⚠ ⚠ ⚠ LƯU Ý KHÁCH HÀNG

Trung tâm phụ khoa Đông y Việt Nam – Vinacare xin lưu ý đến các chị em v/v gửi thắc mắc, chia sẻ đến cho Trung tâm thông qua Driver, cũng như nhiều chị em đăng ký mua thuốc qua bình luận bài viết trên Fanpage.

Nhiều chị em khi gửi câu hỏi cho Trung tâm và đăng ký mua thuốc đã quên không để lại thông tin cá nhân, vì thế rất khó để chúng tôi có thể trao đổi thông tin về bệnh và giải đáp thắc mắc giúp chị em.

Vì vậy, Trung tâm xin lưu ý các chị em khi gửi câu hỏi đến cũng như việc đặt mua thuốc, hãy để lại một vài thông tin cá nhân như địa chỉ email hoặc số điện thoại để Phòng chẩn trị có thể phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của chị em một cách tốt nhất.

trungtamphukhoadongy77

? Với tiêu chí UY TÍN – BẢO MẬT – AN TOÀN, Trung tâm phụ khoa Đông y Việt Nam – Vinacare mong muốn được phục vụ chị em chu đáo và mang đến cho chị em sức khỏe, sự tự tin, hấp dẫn và viên mãn trong cuộc sống gia đình.

Trân trọng cảm ơn./.

Bài viết liên quan

Có 2 bình luận

  1. Nguyen thi kim oanh says:

    Chào bs e muon mua thuoc va duoc tu vấn ạ 01646532***

  2. trần thị kim chi says:

    không biết chi phí đến khám và lấy thuốc một liệu trình dao động là bao nhiêu vậy? vì mình ở xa…mắc cái bệnh phụ khoa cứ tái đi tái lại, kiêng cữ tùm lum mệt quá

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *