Phụ Khang Tán: Bài thuốc điều trị các bệnh phụ khoa 100% thiên nhiên

Bài thuốc Phụ Khang Tán từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam được xem là “giải pháp” giúp hàng nghìn chị em phụ nữ  thoát khỏi các bệnh lý phụ khoa. Trên các diễn đàn như webtretho, lamchame,… rất nhiều người để lại phản hồi tích cực sau khi sử dụng bài thuốc này. 

Phụ Khang Tán – Kế thừa tinh hoa từ hàng trăm bài thuốc cổ phương 

Phụ Khang Tán là một trong những công trình nghiên cứu được các bác sĩ, lương y tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam dành nhiều thời gian, tâm huyết thực hiện. Theo thầy thuốc ưu tú lê Phương – GĐ chuyên môn trung tâm đồng thời là người trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng bài thuốc vào điều trị, Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả điều trị tích cực cho người bệnh yếu tố then chốt chính là thành phần dược liệu được chắt lọc, nghiên cứu kỹ lưỡng. Cụ thể:

  • Phù hợp với nguyên tắc điều trị các bệnh phụ khoa của  Đông y là điều hòa khí huyết, điều hòa tỳ vị, sơ can khí và dưỡng can thận, từ đó đẩy lùi bệnh tận gốc, ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả. 
  • Kết hợp các thảo dược theo tỷ lệ vàng nhằm mang tới hiệu quả điều trị tối ưu nhất, phù hợp với đạ đa phần cơ địa người bệnh, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Để lựa chọn thành phần thảo dược phù hợp nhằm mang lại hiệu quả điều trị cho bài thuốc Phụ Khang Tán tốt và an toàn nhất, bác sĩ Lê Phương cho biết đội ngũ thực hiện đã dựa trên những nguyên tắc nhất định của Đông y. 

Theo đó, Đông y cho rằng các bệnh phụ khoa ở nữ giới phần nhiều là do tổn thương đến phần huyết từ đó ảnh hưởng tới chức năng tâm, can, tỳ, thận, dẫn tới tổn thương hai mạch xung – nhâm mà sinh ra bệnh thuộc kinh, đới, thai, sản.

Thuốc Đông y chữa bệnh phụ khoa từ gốc tới ngọn
Thuốc Đông y chữa bệnh phụ khoa từ gốc tới ngọn

Với tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, bệnh là do cá nhân có thấp nhiệt, sinh ra một vài con trùng ở khoảng tràng vị, nhân tạng hư, trùng mới nổi lên, ăn lấn vào màu mỡ trong âm hộ, cho đến lúc nổi lên cơn ngứa, khí hư ra nhiều; nặng thì đau ngứa không dứt, hoặc ngứa hoặc lở mà Y học hiện đại gọi đó là các bệnh: viêm âm hộ, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung,…

Ngoài ra, nguyên nhân gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa còn do nội tiết và các thể bệnh thuộc hư chứng như tỳ hư, đàm thấp, do can uất, do thận hư.

Dựa trên những nguyên tắc điều trị này, các bác sĩ tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã nghiên cứu kỹ càng hàng trăm bài thuốc cổ phương để tìm ra loại dược liệu phù hợp nhất. Với mục tiêu loại bỏ triệu chứng bệnh, các bác sĩ lựa chọn các vị thảo dược như xà sàng tử, Thược tương, Đan sâm… có tác dụng diệt khuẩn, diệt nấm âm đạo, trục ứ, giảm phù nề và cân bằng độ pH âm đạo rất tốt.

Để đẩy lùi bệnh từ bên trong, cân bằng âm dương, cải thiện chính khí các bác sĩ lựa chọn các vị thuốc như  Hoàng bá, Trinh nữ hoàng cung, Đương quy, Khổ sâm, Bạch thược,…

Chia sẻ về công đoạn nghiên cứu và bào chế thuốc, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Trong quá trình lựa chọn vị thuốc, chúng tôi đặc biệt chú ý đến tương tác của thảo dược để kết hợp cho phù hợp và an toàn. Ví dụ như, lựa chọn các vị thuốc có tính tương tự, tức là hai vị thuốc có tính giống nhau, để kết hợp tạo ra tác dụng tốt hơn. 

Trong bài thuốc Phụ Khang Tán chúng tôi sử dụng nhiều vị thuốc vừa có tác dụng chữa bệnh cả bên ngoài lẫn bên trong như xích thượng, xà sàng tử, hoàng bá, trinh nữ,… Không giống như các phương pháp khác thường gây ít nhiều xâm lấn làm tổn thương tới niêm mạc tử cung hoặc gây mất cân bằng môi trường âm đạo; thuốc Đông y lành tính và an toàn, có thể sử dụng lâu dài để phòng ngừa bệnh tái phát.

Chính vì vậy, cho tới thời điểm hiện tại, chưa có bệnh nhân nào gặp nguy hiểm hoặc rủi ro khi dùng thuốc.”

Thành phần thảo dược được nghiên cứu, thẩm định kỹ càng

Mặc dù được tổng hợp, phát triển từ nhiều bài thuốc cổ phương khác nhau nhưng trước khi đưa vào điều trị cho người bệnh, các bác sĩ, lương y tại trung tâm đã dành nhiều thời gian nghiên cứu kỹ càng về dược liệu. Các vị thuốc được lựa chọn đều trải qua thử nghiệm, phân tích dược tính. 

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ: “Để xóa đi hoài nghi của người dùng, chúng tôi đã thực hiện nhiều nghiên cứu nhằm xác định dược tính của từng dược liệu. Ví dụ, lựa chọn xà sàng tử bởi thành phần coumarin có trong loại thảo dược này giúp bổ thận. Lựa chọn kim ngân hoa bởi thảo dược này có tính kháng khuẩn, kháng viêm rất tốt. Chọn trinh nữ hoàng cung, hoàng bá,… chúng giúp kiểm soát dịch âm đạo, tái cân bằng môi trường âm đạo, làm lành nhanh tổn thương và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể rất tốt. 

Dựa trên những căn cứ khoa học như vậy, kết hợp với nguyên tắc điều trị của Đông y, chúng tôi đã chọn được các thành phần thảo dược phù hợp nhất cho bài thuốc Phụ Khang Tán.”

Vườn dược liệu sạch đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO
Vườn dược liệu sạch đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO

Ngoài ra, thành phần bài thuốc đều được thu hái tại các vườn thảo dược sạch đạt tiêu chuẩn GACP-WHO do trung tâm xây dựng và phát triển. Nhờ chủ động trong nguồn dược liệu, Phụ Khang Tán không chứa hóa chất, chất bảo quản hay các tạp chất gây hại cho sức khỏe người dùng.

Đặc biệt, tất cả các dược liệu được sử dụng trong bài thuốc đều trải qua các kiểm tra ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN VÀ BÁN TRỪ DIỄN. Để thực hiện các thử nghiệm này, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã liên hệ với nhiều đơn vị có chuyên môn về phân tích và kiểm tra như Học viện quân y, Bệnh viện YHCT Trung ương,…. 

Bên cạnh việc nghiên cứu, hiệu quả bài thuốc cũng được kiểm nghiệm trước khi ứng dụng điều trị rộng rãi cho người bệnh.

 Kết hợp thuốc đa dạng cho hiệu quả điều trị toàn diện

Trong quá trình nghiên cứu, các bác sĩ, lương y tại Trung tâm Phụ khoa Đông y nhận thấy thuốc Đông y chữa bệnh phụ khoa phát huy tác dụng tốt nhất ở hai dạng thức là dạng thang sắc và dạng  ngâm rửa. Do đó, bài thuốc Phụ khang Tán cũng bao gồm 2 bài thuốc nhỏ gồm hai dạng thuốc này giúp mang tới hiệu quả điều trị từ trong ra ngoài cụ thể:

  • Phụ Khang Tán dạng thang: Điều trị bên trong căn nguyên bệnh. Giúp thông kinh, bổ huyết, kháng khuẩn, kháng viêm, tăng cường sức khỏe buồng trứng, tử cung hiệu quả
  • Phụ Khang Tán dạng ngâm rửa: Điều trị triệu chứng tại chỗ. Có tác dụng cân bằng độ pH âm đọa, âm hộ, diệt khuẩn, diệt nấm âm đạo, chống viêm, hoạt huyết trục ứ, giảm phù nề, giúp vùng kín sạch, hồng, thơm.
Bác sĩ Phương đánh giá bài thuốc
Bác sĩ Phương đánh giá bài thuốc

Đặc biệt, nhằm mang tới sự tiện lợi nhất cho bệnh nhân khi điều trị bằng Phụ Khang Tán, các bác sĩ, lương y đã nghiên cứu, phát triển hệ thống sắc thuốc hiện đại. Bệnh nhân nếu không có điều kiện tự sắc thuốc tại nhà có thể liên hệ với trung tâm. Thuốc sau khi được kê đơn cho từng người sẽ được sắc bằng máy, đảm bảo thời gian, nhiệt độ cụ thể nhằm giữ lại trọn vẹn tinh chất. Sau đó, chúng được đóng thành từng túi nhỏ tiện dụng. Người bệnh có thể bảo quản trong tủ lạnh, khi uống chỉ cần hâm nóng lại là được. 

Ngoài ra, thuốc Phụ Khang Tán dạng ngâm rửa của trung tâm cũng được thiết kế dưới dạng túi lọc nên rất tiện lợi khi sử dụng. Tính tới thời điểm hiện tại, đã có hơn 320.000 chị em sau khi sử dụng Phụ Khang Tán thoát khỏi bệnh tật, lấy lại niềm vui trong cuộc sống. 

Những điểm nổi bật của Phụ Khang Tán

So với nhiều bài thuốc chữa bệnh phụ khoa hiện nay, Phụ Khang Tán từ Trung tâm Phụ khoa Đông y sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó phải kể tới:

  • Bài thuốc được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia giàu chuyên môn
  • Thành phần thuốc đều là thảo dược tự nhiên, đạt chuẩn GACP – WHO.
  • Đảm bảo an toàn, độ lành tính cao, không gây tác dụng phụ.
  • Phù hợp với nhiều đối tượng gồm cả phụ nữ có thai, cho con bú, người có sức đề kháng kém,…
  • Thuốc tiện lợi, dễ sử dụng, không mất nhiều thời gian đun sắc.
  • Tác dụng điều trị dự phòng của bài thuốc, điều trị cùng lúc nhiều bệnh lý có cùng cơ chế tác động giống nhau là tác nhân bên ngoài và các tổn thương bên trong cơ thể. 

Điều quan trọng nhất là hàng nghìn bệnh nhân đã khỏi bệnh. Có nhiều trường hợp mang tới hiệu quả vượt trội bất ngờ. Nhiều bệnh nhân đã dành lời khen cho bài thuốc này. 

Chị Nguyễn Thanh Lương (37 tuổi, Thanh Oai, Hà Nội), bệnh nhân sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Sau 2 tháng sử dụng, đi khám lại, vùng viêm lộ tuyến của chị Lương đã được phục hồi. Chị chia sẻ: 

“Tôi mắc viêm lộ tuyến hơn 1 năm, tôi có đi khám chữa nhiều, bác sĩ kê đơn cả thuốc uống, thuốc đặt lẫn thuốc vệ sinh nhưng đều không ăn thua. Bệnh chỉ đỡ được một thời gian là lại bắt đầu tái phát trở lại. May mắn được người quen giới thiệu sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán. Sau 2 tháng điều trị, bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tới nay, khi ngừng thuốc được gần 1 năm, bệnh không có dấu hiệu quay lại, cơ thể tôi cũng cảm thấy khỏe mạnh hơn trước rất nhiều. Tôi tự tin hơn trước, nhất là trong quan hệ vợ chồng.”

Chị Lương sau khi chữa khỏi bệnh tại trung tâm
Chị Lương sau khi chữa khỏi bệnh tại trung tâm

Cũng như chị Lương, nhiều bệnh nhân khác cũng cho biết hiệu quả sau khi sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán:

Chia sẻ bệnh nhân về phụ khang tán
Chia sẻ bệnh nhân về phụ khang tán

Có thể nói, Phụ Khang Tán chữa bệnh phụ khoa từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam là một trong những giải pháp tối ưu giúp điều trị bệnh hiệu quả cho chị em hiện nay. Để biết thêm thông tin về bài thuốc cũng như liệu trình điều trị cụ thể, bạn đọc có thể liên hệ để được tư vấn tốt nhất:

CTA Tư Vấn


THÔNG TIN HỮU ÍCH:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *