Kinh nghiệm chữa Viêm âm đạo

gia-dinh-sinh-toan-con-gai-se-duoc-ho-tro-tien-11-28092015165653-620x372

Bạn bè, người quen giờ nếu có hỏi tôi có kinh nghiệm gì chữa viêm âm đạo thì kiểu gì thì kiểu tôi cũng mách họ đến Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam – Vinacare chữa. Giờ mà kể ra số lần tôi phải vào viện khám bệnh này thì không kể hết. Mà tôi đoán các chị em bị mắc bệnh này thì thế nào cũng vào bệnh viện khám rồi uống thuốc đặt thuốc cũng kha khá lần nhưng một là không khỏi hẳn hai là bệnh vẫn tái phát mà thời gian tái phát càng về sau càng rút ngắn lại. Vấn đề này thì chắc các chị em đã có gia đình hiểu rõ nhất.

Tôi năm nay 33 tuổi, có 2 nhóc rồi nên để nói kinh nghiệm có thừa thì không đúng, nhưng cũng đủ để mình biết cách đối phó với bệnh. Tôi thì uống bét nhè các loại thuốc tây, từ fluconazole, colposeptin, zinnat… thuốc đặt thì sadetabs, safaria, polygynax… xong bệnh vẫn đâu vào đấy. Năm tôi 27 tuổi có lần tôi bị bác sĩ dọa vô sinh sợ tái mặt mày. Xong tôi chuyển sang chữa theo đông y. Hình như tôi bị dớp hay sao ý, chuyển sang đông y dùng cũng phải qua mấy nơi mới tìm được một chỗ chữa tốt. Mấy nơi ấy đều là thuốc đông y gia truyền 10 đời, 20 đời nhưng không mấy ăn thua. Bệnh có hết triệu chứng nhưng không khỏi hẳn được. Sau một lần lấy thuốc gia truyền mua trên mạng bị sưng đỏ là tôi bỏ hẳn không dám mua thuốc linh tinh nữa. Sau được giới thiệu tới Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, đây cũng là phòng khám về đông y nhưng có chứng chỉ hoạt động, có bác sĩ chuyên môn cao nên tôi cũng có thêm chút hi vọng. Chỉ có điều thuốc của bên này đắt hơn những bên khác, chỉ sợ không khỏi thì sẽ rất tiếc tiền.

Tôi theo bên đấy cho đến nay là được 5 năm rồi. Tôi nói 5 năm ở đây không phải trong 5 năm ngày nào cũng dùng thuốc mà đợt đầu tiên tôi dùng thuốc là dài nhất, 2 hay 3 tháng gì đó. Sau đấy, cứ mỗi lần tôi thấy khí hư ra nhiều hơn bình thường, sau kỳ kinh, lúc mang bầu rồi sau 2 lần sinh là tôi lại đến lấy thuốc ngâm về dùng, chứ tôi không để đến mức ngứa lắm rồi mới đi chữa bệnh. Mà thuốc ở đấy vì sao tôi lại nói là tốt? Tôi không nói đến giá cả nhé. Thứ nhất, đối với tôi hiệu quả nhưng phải an toàn là trên hết thì thuốc ở đấy không có chất bảo quản, không có tác dụng phụ. Cái thứ hai ghi điểm cao với tôi là dùng không bị khô âm đạo một tí nào, lúc nào cũng cảm giác sạch sẽ, trơn chu. Mà các chị em dùng sẽ biết, mùi thuốc ngâm của bên đấy cực kỳ dễ chịu, không hắc hay sặc mùi như các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ. Kể cả bây giờ có cái công nghệ oxy xanh gì gì, tôi nghe mấy người “mạnh dạn” dùng về sau 2, 3 tháng vẫn bị tái nhiễm như thường. Mà tôi mách chị em cái thứ nữa là các chị em nên chịu khó ăn mấy món như trứng gà ngải cứu, đậu bắp, nước rau sam… tốt cho mấy bệnh phụ khoa này lắm. Các chị em đi tập thể dục nữa thì đẹp luôn.

Tôi hy vọng với những chia sẻ này, các chị em sẽ có thêm lựa chọn trong việc điều trị các bệnh phụ khoa hiệu quả và an toàn nhất. Tất nhiên, chia sẻ này của tôi có thể đúng hoặc không đúng mặc dù nếu chị em tìm hiểu thì cũng sẽ thấy có rất nhiều người feedback tốt về Trung tâm này. Nhưng dù là chữa ở đâu, đắt rẻ như thế nào thì tôi cũng mong chị em phụ nữ mình không phải sống chung với bệnh tật dai dẳng, vì có sức khỏe là có tất cả.

Nguồn: Bài đăng trên www.nhatkyphaidep.com của độc giả Trần Thanh Hằng – 35 tuổi (Thanh Xuân – HN)

Có 11 bình luận

 1. Nguyễn Thị Châu says:

  Cứ khỏi đc bệnh là tốt rồi. E bị viêm lộ tuyến lần này là lần t3, chữa mấy nơi chẳng khỏi đang tính dùng thử thuốc ở đây xem tnao !

  1. Phương Anh says:

   sao cái bệnh viêm lộ tuyến cô tử cung tớ thấy ai cũng bị thế nhở,tớ cũng bị tái phát đến lần t3 chưa khỏi.rõ nản.

   1. Trần Hồng Hải says:

    mấy mợ đọc bài họ phân tích này
    https://www.facebook.com/trungtamphukhoadongy/posts/988953484500212:0

 2. Nguyễn Hương Giang says:

  ui bây giờ nhiều chỗ cũng quảng cáo hay lắm mà ko biết như thế nào. Mình từng quen 1 chị đã từng khám ở phòng khám uy tín, lâu đời, nhà nước công nhận các kiểu rồi mà vẫn phải nhờ đến Tây y

  1. Trần Thu Trang says:

   thì cũng như chị ấy nói mà bạn, cũng có chỗ này chỗ kia ấy. Chị ấy cũng phải mãi sau mới thấy được nơi uy tín mà.

 3. Trần Anh Thư says:

  ăn đậu bắp ấy tốt lắm nhiều collagen tự nhiên

 4. Hoài says:

  Công nhận thuốc ngâm của bên này dùng sướng. Nó thơm mà mùi thơm của nó dìu dịu man mát rất dễ chịu, mà dùng xong chỗ đấy lúc nào cũng có cảm giác khô thoáng sạch sẽ.

  1. Nguyen Nguyet Anh says:

   lão chồng e khen mùi thuốc này thơm chị ạ hí hí

 5. Khánh Hương says:

  em gọi hỏi hoài mà vẫn chưa có thuốc à TT ơi

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says:

   Chào bạn, chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự cố này. Trong vài ngày qua Trung tâm nhận được nhiều đơn của bệnh nhân nên có một vài trường hợp thiếu sót chưa kịp chuyển thuốc. Trong hôm nay chúng tôi sẽ chuyển thuốc về cho bạn. Bạn thông cảm nhé, cảm ơn bạn!

 6. Hương says:

  eo mình mà uống nhiều thứ thuốc như kia thì hỏng người vì thuốc chứ ko phải vì bệnh nữa

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *