Lợi ích bất ngờ từ PHỤ KHANG TÁN

IMG_20151007_105615   Xin gởi lời chào tới Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam – Vinacare!

Tôi là Phùng Thị Mỹ Trâm, 38 tuổi, hiện đang sống lại Tp Vũng Tàu. Hồi tháng 12/2014 tôi có liên hệ tới Trung tâm để hỏi về thuốc chữa viêm nhiễm phụ khoa. Trước đó, một bác sĩ mà tôi quen có nói rằng do độ tuổi của tôi thường rối loạn nội tiết, bởi vậy dễ dẫn đến một số tình trạng như sạm da và mắc các bệnh phụ khoa. Cái này thì rất đúng với bản thân tôi. Tôi có uống thuốc nội tiết và đặt thuốc hoài mà tình trạng viêm vẫn xảy ra. Điều đó không những làm tôi bất tiện khi sinh hoạt hàng ngày, lúc đi làm, mà ảnh hưởng tới cả sinh hoạt vợ chồng của tôi.

Như tôi đã có lần có tâm sự riêng với bác sĩ Lê Thị Phương, từ khi vướng phải vấn đề này, “vùng kín” ra nhiều khí hư khó chịu nhưng khi sinh hoạt với chồng thì lại “khô hạn”, tôi thì đau rát mà chồng cũng không thoải mái. Vài lần như vậy, hai vợ chồng tự nhiên cứ xa cách sao sao đó, có bữa chồng còn tỏ thái độ khiến tôi thấy tủi và suy nghĩ nhiều. Cho đến hôm biết thông tin về Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, cảm thấy có chút hi vọng chấm dứt được bệnh phụ khoa, tôi thực sự thấ vui và hồi hộp. Tôi goi điện liên hệ luôn, rồi chụp hình kết quả, phiếu xét nghiệm gởi hết cho bác sĩ ở đây  để bác sĩ xem xét, chẩn bệnh và kê thuốc Phụ khang tán.

Tôi nhớ là Phòng chẩn trị chuyển thuốc vô cũng khá nhanh, chỉ 2 ngày là tôi nhận được. Có thuốc tôi mừng lắm, dùng thuốc uống, thuốc ngâm đúng như bác sĩ dặn, rồi kiêng hết thảy những thứ bác sĩ kê riêng trong sổ bệnh án nữa. Bác sĩ có nói do tình trạng của tôi bị đã lâu, nên phải dùng tốt nhất từ 2-3 tháng để vừa chữa viêm, vừa điều hòa nội tiết, thải độc tố trong cơ thể. Tôi cứ vậy răm rắp làm theo nên đã chữa khỏi.

Hôm nay, khi gửi email này tới Trung tâm, trước tiên là với mục đích cảm ơn, cảm ơn bác sĩ đã chữa khỏi bệnh cho tôi. Sau đó xin có đề xuất nhỏ hy vọng có thể giúp ích được gì đó cho Trung tâm. Là bởi như vừa trình bày ở trên, viêm nhiễm phụ khoa và rối loạn nội tiết khiến đời sống, tình cảm vợ chồng tôi bị ảnh hưởng theo. Vậy mà từ khi uống Phụ khang tán, không những chữa được phụ khoa mà tình trạng sinh lý cũng được cải thiện. Khi hết viêm là hai vợ chồng lập tức “sinh hoạt” luôn, nào ngờ “chỗ đó” không còn “khô hạn” nữa mà dồi dào, chồng có cảm xúc  hơn và cả hai cùng thoải mái. Từ đó tới giờ vẫn đều đều như vậy à, hai vợ chồng như được hồi xuân. Không chỉ vậy, bạn bè rồi chồng tôi cũng nhận xét là tôi như đẹp hơn, da mặt sáng, mấy chỗ sạm mờ đi không còn “tối sầm” như trước kia. Tôi nghĩ một phần do tôi chữa xong bệnh thoải mái hơn, hạnh phúc hơn nên dung nhan và sinh lý được cải thiện; nhưng phải công nhận rằng, có được điều đó phần lớn là nhờ thuốc Phụ khang tán mà tôi đã dùng suốt mấy tháng liền.

Có được kết quả này là ngoài mong đợi của tôi khi chữa bệnh, và cũng không thấy bác sĩ nhắc đến. Bởi vậy, tôi có góp ý là Trung tâm nên phát triển thuốc cao uống Phụ khang tán nhiều hơn, mạnh dạn tư vấn cho bệnh nhân những lợi ích khi sử dụng Phụ khang tán. Bởi thuốc tốt thật, tốt hơn rất nhiều loại thuốc bán trong nước hoặc dòng thuốc hay TPCN cao cấp của nước ngoài, nhất là đối với chị em tuổi u40 như tôi. Và mong bác sĩ xem xét, liệu cao uống Phụ khang tán có thể dùng lâu dài để vừa phòng bệnh, vừa điều hòa nội tiết giúp chị em tránh được bệnh phụ khoa, tránh được nám sạm hay không? Nếu được tôi xin là khách hàng đăng ký đầu tiên của Trung tâm và giới thiệu thêm nhiều người nữa đang có nhu cầu như tôi.

Chân thành cảm ơn và in gởi lời chúc sức khỏe, an vui tới toàn thể y bác sĩ của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam – Vinacare.

Vũng Tàu, 15/8/2015

Mỹ Trâm

                                                                                                                          

 

Có 8 bình luận

 1. bach_thuan says:

  Ui mẹ này, u40 rồi còn …thế đc cơ á, giỏi nhỉ

 2. quocbinh.tourguide says:

  lang thang lên mạng vô tình đọc được bài này, thú vị phết. Phải copy lai cho bà xã đọc mới được, biết đâu bả đọc xong lại đòi đi mua phụ khang tán uống luôn cũng nên. haha

 3. Mai Trần says:

  chúc mừng chị ha. Như vậy là hạnh phúc lắm rồi

 4. Đinh Xuân Ái says:

  Em cũng đang chữa ở đây và mong được như chị! Chúc chị luôn khỏe đẹp!

 5. huong_toc_ma_non_88 says:

  Nhất bà chị luôn! Nhìn phơi phới thế kia…

 6. Kalia says:

  mình mua về dùng vệ sinh hàng ngày với uống cho đẹp da, nhuận khí đc ko chị nhỉ, hay cứ phải có bệnh mới đc dùng

 7. Kình Ngư says:

  mình hay đi bơi, mà trước giờ ko sao, tự dưng dạo gần đây thấy khô lắm mà hơi ngứa ngứa bên ngoài, chắc dùng thuốc nàyg cũng ok đấy nhỉ

 8. Kimhoa says:

  Chị u38 rồi mà nhìn chị đẹp phết!học hỏi chị mới được hi

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *