Điều trị và hỗ trợ chữa ung thư amidan bằng nấm lim xanh

Ung thư amidan là căn bệnh thường gặp hiện nay. Để điều trị bệnh, bệnh nhân thường được xạ trị, hóa trị hoặc phẫu thuật diệt trừ các tế bào ung thư cho người bệnh. Bên cạnh đó, có một loại thảo dược mang lại kết quả điều trị ung thư amidan cao giúp bệnh nhân khỏi căn bệnh này. Đó chính là nấm lim xanh.

Amidan là bộ phận chúng ta có thể dễ dàng nhận ra khi há miệng ra ở hai bên lưỡi gà và có hình bầu dục. Ung thư amidan được hiểu đơn giản là một loại ung thư vùng tai mũi họng. Trước đây, bệnh này rất hiếm gặp nhưng càng gần đây lại càng phổ biến với đối tượng bệnh nhân thường mắc phải là trên 30 tuổi. Theo thống kê mỗi năm ở nước ta có khoảng 1100 ca ung thư amidan.

Bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra như do người bệnh, vệ sinh răng miệng kém, dùng thuốc là lâu dài, sử dụng các chất kích thích như rượu bia thường xuyên, do virut HPV … Bệnh bắt đầu với các triệu chứng điển hình như khó nhai, đau lan đến tai, chảy máu, khó nói, khó nuốt, sưng hạch bạch huyết…  Người bệnh cần hết sức chú ý các biểu hiện của cơ thể như khi thấy xuất hiện hiện tượng đau họng, khan tiếng, ho khạc ra máu, xuất hiện hạch to ở cổ thì cần phải nghĩ đến ngay ung thư amidan thay vì nhầm tưởng là bệnh viêm họng, viêm amidan bình thường.

Hiện nay, ngoài những phương pháp điều trị bằng thuốc tây, hóa trị, xạ trị và phẫu thuật như mọi người bệnh vẫn có sử dụng để điều trị bệnh ung thư amidan. Ngoài ra bệnh nhân ung thư amidan còn được khuyên sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư amindan sẽ mang lại hiệu quả tốt cho người bệnh.

Điều trị và hỗ trợ chữa ung thư amidan bằng nấm lim xanh

Là một loại thảo dược quý, nấm lim xanh chứa nhiều dược chất vitamin, khoáng chất quý hiếm, có khả năng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư amidan hiệu quả. Có tác dụng bồi bổ cơ thể, dùng nấm lim xanh  đều đặn hàng ngày sẽ giúp tình trạng bệnh của người bệnh ổn định qua thời gian, sửa chữa các tế bào rối loạn và tiêu diệt các tế bào ung thư amidan, ngăn ngừa sự phát triển lây lan, di căn tế bào ung thư.

Cách sử dụng nấm lim xanh điều trị, hỗ trợ chữa ung thư amidan cũng rất đơn giản. Người bệnh chỉ cần sắc 30g nấm lim xanh cùng với 2 lít nước để uống đều đặn trong ngày. Bệnh nhân ung thư amindan sử dụng liên tục trong vòng 2-5 tháng sẽ có kết quả tuyệt vời. Trong quá trình sử dụng nấm lim xanh bệnh nhân vẫn có thể tiếp tục xạ trị để kết hợp điều trị mà không hề ảnh hưởng gì. Việc kết hợp cả đông y và tây y điều trị sẽ mang lại hiệu quả chữa bệnh ung thư tốt nhất cho bệnh nhân.

Qua thực nghiệm lâm sàng cho thấy nấm lim xanh là loại thảo dược mang lại hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị ung thư amidan. Tuy nhiên, nấm lim xanh cần phải được qua chế biến khử bỏ độc tố hoàn toàn trước khi sử dụng như một bài thuốc chữa ung thư amidan hiệu quả.

 

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *