Du xuân đầu năm cùng Trung tâm Phụ khoa đông y Việt Nam

Các bác sĩ, thầy thuốc, cán bộ nhân viên Trung tâm Phụ khoa đông y Việt Nam đã có buổi du xuân đầu năm cùng nhau tại Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên – Tam Đảo, Vĩnh Phúc vào ngày 21/2 tức mùng 6 Tết. Buổi du xuân diễn ra vui vẻ, thuận lợi, cầu mong nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc, công việc phát triển cho mọi người trong Trung tâm.

Tập thể Trung tâm Phụ khoa đông y Việt Nam đi du xuân đầu năm tại Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên

Ngày đầu tiên trở lại Trung tâm sau một tuần nghỉ Tết, tất cả bác sĩ, thầy thuốc cùng cán bộ nhân viên Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã tổ chức buổi du xuân đầu năm. 8h30 sáng ngày mùng 6 Tết mọi người đã có mặt tại Trung tâm để khai xuân năm mới và tiến hành công tác chuẩn bị lên xe di chuyển về với Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên ở Tam Đảo. Mọi người đều rất hào hứng với truyền thống đầu năm đi chùa của Trung tâm nói riêng và của người Việt ta nói chung.

Sau hơn 1 tiếng rưỡi di chuyển, cả đoàn có mặt tại khu di tích danh thắng Thiền viên Trúc Lâm Tây Thiên để dâng hương lễ phật, cầu những điều tốt đẹp nhất sẽ đến trong năm mới. Nhiều thành viên trong đoàn lần đầu được đến đây tỏ ra rất hào hứng thăm quan khung cảnh chùa, hòa vào dòng người đi chùa tại Tây Thiên thăm thú cảnh quan và lễ phật, cầu mọi sự như ý.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Thị Phương chia sẻ: “Đã thành thông lệ, đầu năm nào tập thể Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam cũng tổ chức đi chùa lễ phật. Đây là một dịp để tôi và mọi người ở Trung tâm thể hiện lòng thành tâm cầu mong những điều tốt đẹp cho bản thân, gia đình, bạn bè và cả những khách hàng của Trung tâm. Đây cũng là dịp để gắn kết tình đồng nghiệp giữa các thành viên trong Trung tâm, tạo sự cảm thông, thấu hiểu hơn giúp thuận lợi trong công việc. Một buổi du xuân đầu năm như thế này sẽ tạo được rất nhiều hứng thú trong công việc đầu năm.”

 

Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ CK II Lê Thị Phương chụp ảnh lưu niệm tại Tây Thiên

Sau thời gian tập trung lễ chùa, các thành viên tham quan tự do và chụp ảnh lưu niệm cùng nhau. Buổi du xuân kết thúc, sau bữa trưa tại Tây Thiên đoàn bắt đầu trở về Hà Nội lúc 18h00. Ngày du xuân kết thúc với nhiều niềm vui, sự thoải mái, an yên trong tâm mỗi bác sĩ, thầy thuốc và cán bộ nhân viên Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Hy vọng những gì mọi người cầu mong sẽ thành hiện thực.

 

Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam – Vinacare

Tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7109 9838 – 0963638285

Cơ sở 2: 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7109 2668 – 0989913935

Tại Quảng Ninh:

Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.

Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0972 606 773

Tại TP. HCM:

Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 7109 9828 – 09125077855

Dưới đây là một số hình ảnh đi du xuân Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên của cả Trung tâm:

Chia sẻ lên mạng xã hội:FacebookGooglePlus

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục