Sử dụng Phụ khang tán trong bao lâu đối với trường hợp Viêm lộ tuyến CTC thường xuyên tái phát?

  Em bị VLT CTC cách đây 3 năm, do em đang chuẩn bị có thai nên những lần đi khám bác sĩ chỉ cho thuốc uống và đặt thuốc. Em cưới năm cuối năm 2012 nhưng tận 2 năm sau em mới đậu thai nhưng đã không giữ được bé. Từ đó đến nay đã 1 năm vẫn chưa đậu thai lại. Em có theo khám bác sĩ Từ Dũ nhưng tình trạng viêm vẫn chỉ đỡ và cứ tái đi tái lại. Hiện giờ rất mong có bé mà tình trạng viêm như vậy nên bác sĩ nói khó có thai. Và em tìm hiểu thì được biết thuốc Phụ khang tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare có thể chữa được tình trạng VLTTC như em. Cho em hỏi tình trạng bị bệnh lâu vậy thì khả năng dùng thuốc có thể chữa được không và liệu trình uống cho tình trạng của em bao lâu, chi phí điều trị có cao không? Vì em đang rất mong bé về năm nay.
Chào bạn, trước tiên chúng tôi xin chia sẻ tâm lý lo lắng và mong muốn có em bé của bạn.   Về bệnh viêm lộ tuyến CTC, bạn đã đi khám nhiều lần tại viện, vậy hiện tại tình trạng của bạn đang như thế nào, viêm lộ tuyến độ mấy, rộng bao nhiêu? Lần gần đây nhất bạn dùng những loại thuốc gì?   Ở Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, chúng tôi đã chữa trị nhiều trường hợp như của bạn và đạt kết quả tốt. Tuy nhiên bạn cần xác định rằng chữa bằng đông y thời gian sẽ lâu hơn nên cần sự kiên trì, liệu trình có thể kéo dài từ 2-4 tháng với những trường hợp bị lâu và tái phát nhiều lần như bạn. Về chi phí, thuốc mỗi tháng dao động từ 2.100.000 - 2.700.000 đồng. Thuốc Phụ khang tán là tên gọi chung của bài thuốc của Trung tâm, trong đó có thuốc uống dạng thang và thuốc ngâm. Bạn vui lòng để lại số hoặc chủ động liên hệ tới số (024) 710 99 828 - 0963 638 285 để được trao đổi trực tiếp sẽ cụ thể và rõ ràng hơn cho bạn nhé. Chúc bạn mau lành bệnh và sớm có tin vui!

Có 44 bình luận

  1. Ngocly says:

    Mình bị viêm lộ tuyến ctc mức độ 2, biểu hiện ra ít khí hư màu trắng mùi nồng ko hôi. Sau khi mình mổ nội soi u nag và nằm viện vài ngày về thì thấy huyết trắng ra nhiều hơn trc rõ rệt và qhe với ck thấy hơi đau. Cho m hỏi m bị nvay là do viêm lộ tuyến ctc hay do mjh mới phẫu thuật nội soi xog lên vẫn còn đau. Minh hỏi thêm liệu trình điều trị viêm lộ tuyến của m kéo dài bao lâu và chi phí khoảng bao nhiêu ạ?

    1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says:

      Chào bạn,
      Như thông tin bạn cung cấp thì chưa đủ để kết luận hiện tượng ra huyết trắng và đau rát khi quan hệ là do viêm lộ tuyến CTC hay do mổ nội soi u nang bạn ạ. Để biết được chính xác thì bác sĩ sẽ cần thăm khám chi tiết hơn.
      Với trường hợp bệnh của bạn thì việc điều trị trung bình sẽ kéo dài trong khoảng 2 – 3 tháng, chi phí trung bình dao động trong khoảng 2.100.000 – 2.700.000 đồng/tháng bạn nhé. Để biết cụ thể hơn bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài của Trung tâm (024) 710 99 828 – 0963 638 285 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.
      Thân ái!

      1. Ngocly says:

        Mình cảm ơn, mình sẽ gọi điện đến Trung tâm.

    2. says:

      Bạn ơi. Bạn chửa khỏi chưa ạ

      1. Ngocly says:

        Mình khỏi rồi bạn ạ. Mình chữa ở trung tâm hết 3 tháng, từ cuối tháng 11 năm ngoái đến ra tết là khỏi rồi. Bác sĩ nói bệnh của mình vẫn chưa phải là nặng, nhưng cơ thể hấp thụ thuốc hơi lâu, nên phải hết 3 tháng thuốc bệnh mới khỏi được.
        Bạn cũng bị viêm lộ tuyến à? Tình trạng giờ sao rồi?

        1. Thiên Thảo says:

          Bạn ơi, mình cũng đang bị viêm lộ tuyến, mình bị độ 3 lận, trước mình có đi đốt ở viện phụ sản Hà Nội, đốt khoảng 3 lần, thấy bệnh cũng ổn rồi, mà đợt này tự nhiên thấy mấy triệu chứng cũ lại xuất hiện trở lại. Minh đi khám lại thì chính xác là bị tái phát. Bệnh mình như vậy nên giờ mình không muốn chữa ở viện nữa. Mình tìm hiểu thì thấy nhiều chị em kêu thuốc phụ khang tán của bên trung tâm phụ khoa chữa được viêm lộ tuyến, mà còn chữa tốt và không bị tái phát nên mình đang muốn chuyển sang dùng thuốc xem sao. Địa chỉ của Trung tâm là số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân đúng không bạn? Mình muốn đến trực tiếp gặp bác sĩ để khám cho yên tâm

        2. Ngocly says:

          Đúng rồi nhé, địa chỉ đấy là tòa nhà Vietinbank, trung tâm ở trên tầng 3 của tòa nhà đấy. Bạn gửi xe ở dưới rồi đi thang máy lên là được.

          1. Thiên Thảo says:

            À, trung tâm có làm việc cuối tuần không bạn, thứ 7, chủ nhật ấy? và giờ làm việc của trung tâm ntn bạn biết không?

          2. Ngocly says:

            Có làm thứ 7, cn bạn nhé, giờ làm việc thì là giờ hành chính, 8h – 17h30 hàng ngày. Đấy là trước mình tìm hiểu thì thế, nhưng chắc giờ cũng vẫn thế, không thay đổi gì đâu

  2. Duyên says:

    E bị viêm lộ tuyến CTC độ 3 Ko biết có chữa được khỏi hoàn toàn Ko ạ. Cho e hỏi cơ sở hà nội của pk o đâu ạ 0987.990.***

    1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says:

      Chào bạn,
      Trung tâm có địa chỉ tại số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội bạn nhé!
      Thân ái!

  3. says:

    E bi vlt do do 2 kèm viem am dao .khi hu vang xanh co mui .dau khi qhe .thinh thoang ra mau bat thuong .0979604***

    1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says:

      Chào bạn.
      Trung tâm đã tiếp nhận số điện thoại của bạn và chuyển cho bác sĩ tư vấn, bạn vui lòng chờ máy nhé!
      Thân ái!

  4. thuy says:

    Em bi viem co tu cung.tu van cho em voi.01676295***

    1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says:

      Chào bạn.
      Trung tâm đã tiếp nhận số điện thoại của bạn và chuyển cho bác sĩ tư vấn, bạn vui lòng chờ máy nhé!
      Thân ái!

  5. Nguyet says:

    E bị vlt độ 1. Chưa có gd. Đã qhe thi mất bao lâu ạ. Vag giá cả ntn ạ. E là sv.

    1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says:

      Chào bạn.
      Chi phí điều trị dao động trong khoảng 2tr1 đến 2tr7 một tháng bạn nhé, tuỳ vào tình trạng bệnh của bạn. Bạn vui lòng để lại số điện thoại, Bác sĩ tư vấn của trung tâm sẽ liên lạc lại với bạn để tư vấn kỹ hơn bạn nhé!
      Thân ái!

  6. Trần ngọc linh says:

    Em bị viêm âm đạo bị tái phát nhiều lần giờ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 và có cả nang bốt gì đó nữa ak. E chưa lấy chồng nên muốn chữa khỏi trước khi cưới và sinh con. Mong được tư vấn 0981863***

    1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says:

      Chào bạn,
      Đối với trường hợp bệnh của bạn thì có thể điều trị được bằng bài thuốc Phụ khang tán nhé, tuy nhiên bạn cần trao đổi kỹ hơn với bác sĩ để có liệu trình điều trị phù hợp. Trung tâm đã tiếp nhận số điện thoại của bạn và chuyển cho bác sĩ tư vấn, bạn vui lòng chờ máy nhé!
      Thân ái!

  7. Chi Nguyễn says:

    Cho em hỏi em bị viêm âm đạo do tạp khuẩn, em bị ra nhiều khí hư màu trắng đục, có mùi như cá ươn ấy, đặc biệt mỗi lúc quan hệ với chồng xong là em thấy ra nhiều khí hư hơn hẳn? em uống thuốc này thì bao lâu mới khỏi được ạ?

    1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says:

      Chào bạn,
      Bạn bị viêm âm đạo đã bao lâu rồi và đã chữa bằng phương pháp nào chưa? Thuốc Phụ khang tán có hiệu quả đối với các trường hợp bệnh viêm âm đạo, thời gian điều trị thường dao động trong khoảng 2-4 tháng tuỳ tình trạng bệnh nặng hay nhẹ và cơ địa của mỗi người, bạn cần phải trao đổi kỹ hơn với Bác sĩ để biết được liệu trình điều trị của mình. Bạn vui lòng đến trực tiếp Trung tâm hoặc để lại số điện thoại, Bác sĩ của Trung tâm sẽ liên lạc lại với bạn để tư vấn.
      Thân ái!

    2. Chi Nguyễn says:

      Vâng em cảm ơn nhiều ạ, sđt của e là 0946 635 *** trung tâm gọi sớm giúp em nhé

  8. niệm says:

    Gọi tu van cho em voi.em bi viem phan phu va viem cổ tử cung.sdt 0986023***

    1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says:

      Chào bạn,
      Trung tâm đã tiếp nhận thông tin liên lạc của bạn và chuyển cho Bác sĩ tư vấn, bạn vui lòng chờ máy nhé.
      Thân ái!

  9. Bùi Thị Hạnh says:

    Cho em hỏi viêm cổ tử cung thì trung tâm có điều trị không ạ? em lấy chồng hơn 3 năm rồi nhưng mà cũng vì bệnh tật nên chưa có em bé, cả nhà em đều mong có con lắm rồi, trung tâm giúp em với, em chữa thì có nhanh khỏi không ạ? em bị bệnh hơn 2 năm rồi, cứ chữa đơ đỡ rồi lại bị tái, chưa lần nào là khỏi được, sđt của em đây 0962 899 ***

    1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says:

      Chào bạn,
      Trung tâm có điều trị bệnh viêm cổ tử cung nhé bạn, tuy nhiên do bạn bị bệnh đã lâu nên, đồng thời thuốc của Trung tâm là thuốc đông y nên thời gian điều trị sẽ lâu hơn sử dụng thuốc tân dược bạn nhé, dao động trong khoảng 2-4 tháng tuỳ vào mỗi người. Trung tâm đã tiếp nhận thông tin liên lạc của bạn và chuyển cho Bác sĩ tư vấn, bạn vui lòng chờ máy nhé.
      Thân ái!

  10. Thuỳ Anh says:

    Cho em hỏi em muốn đến khám ở Trung tâm thì phải đến địa chỉ nào ạ? em nghe nói trung tâm có bác sĩ Phương khám bệnh phải không ạ? em cũng bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, em bị 7mm, em uống thuốc nhiều nơi rồi mà không khỏi được ạ. nếu để được bác sĩ Phương khám cho thì em phải làm thế nào ạ?

    1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says:

      Chào bạn,
      Giám đốc chuyên môn của Trung tâm chính là bác sĩ Lê Thị Phương bạn nhé, để được bác sĩ khám và tư vấn điều trị bạn vui lòng đến địa chỉ tầng 3 số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Bạn có thể đặt lịch khám qua số 0963 638 285 để tránh trường hợp đông bệnh nhân và phải chờ lâu để tới lượt khám. Hoặc bạn có thể nói chuyện trực tiếp với bác sĩ qua Facebook sau https://www.facebook.com/bacsi.lethiphuong
      Thân ái!

  11. Đàm Khánh Linh says:

    gần đây em hay thấy ngứa vùng kín, em không bị ra khí hư bất thường hay mùi hôi khó chịu gì cả, nhưng mà bị ngứa lắm ạ, liệu có phải em bị bệnh viêm lộ tuyến hay là bệnh gì không ạ? trung tâm tư vấn cho em với, sđt của em đây ạ 092 6647 ***

    1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says:

      Chào bạn,
      Theo triệu chứng mà bạn miêu tả, rất có thể bạn bị viêm âm đạo. Trung tâm đã tiếp nhận thông tin liên lạc của bạn và chuyển cho Bác sĩ tư vấn, bạn vui lòng chờ máy nhé.
      Thân ái!

  12. Ánh says:

    Gần đây mỗi lần quan hệ xong là em thấy đau rát lắm, em không bị khí hư ra nhiều cũng không bị mùi khó chịu hay là ngứa âm đạo gì cả, liệu có phải em bị bệnh gì không trung tâm? bị như em thì có nguy hiểm không ạ?tư vấn cho em với 0974 661 *** em cảm ơn

    1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says:

      Chào bạn,
      Bạn cần phải trao đổi kỹ hơn với bác sĩ thì mới kết luận được tình trạng bệnh và đưa ra liệu trình điều trị. Trung tâm đã tiếp nhận thông tin liên lạc của bạn và chuyển cho Bác sĩ tư vấn, bạn vui lòng chờ máy nhé.
      Thân ái!

  13. Thanh Hằng says:

    Em đọc trên mạng thấy nói là trung tâm có bác sĩ Lê Thị Phương chữa bệnh phụ khoa mát tay lắm phải không ạ? em muốn khám bác sĩ Phương thì phải đến địa chỉ nào ạ? em có cần đặt lịch khám trước không trung tâm? đến khám thì có khám giống ở bệnh viện không ạ?

    1. Trang Trang says:

      Chị ơi bác sĩ Phương chữa bệnh tốt lắm à chị? em cũng muốn thử uống thuốc đông y xem thế nào, thấy nhiều người nói là an toàn, hiệu quả cao lắm mà em chưa thử bao giờ nên hơi lăn tăn ấy

    2. Thanh Hằng says:

      Chị thấy có nhiều người trên này nói là đến thì được bs Phương khám cho, bs là giám đốc chuyên môn, trước là phó giám đốc bệnh viện nào ấy chị quên mất rồi, nhưng mà nói chung là cô chữa mát tay lắm, không chỉ bệnh phụ khoa mà còn nhiều bệnh khác nữa cơ

    3. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says:

      Chào hai bạn,
      Giám đốc chuyên môn của Trung tâm chính là bác sĩ Lê Thị Phương bạn nhé, để được bác sĩ khám và tư vấn điều trị bạn vui lòng đến địa chỉ tầng 3 số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Bạn có thể đặt lịch khám qua số 0963 638 285 để tránh trường hợp đông bệnh nhân và phải chờ lâu để tới lượt khám. Hoặc bạn có thể nói chuyện trực tiếp với bác sĩ qua Facebook sau https://www.facebook.com/bacsi.lethiphuong
      Thân ái!

  14. Quỳnh Luna says:

    Tôi mới đi khám ở viện tuần trước, tôi vẫn còn giữ kết quả khám, xét nghiệm và siêu âm ở viện thì tôi mang đến cho bác sĩ xem có được không? trung tâm khám có giống ở viện không?

    1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says:

      Chào bạn,
      Khi tới trung tâm, nếu có kết quả khám, xét nghiệm gần đây nhất bạn nên mang theo để bác sĩ xem, Bác sĩ sẽ bắt mạch để khám bạn nhé. Mong được gặp bạn ở Trung tâm trong thời gian sớm nhất. Nếu có thắc mắc gì bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 0963 638 285 để được Bác sĩ tư vấn kỹ hơn nhé.
      Thân ái!

  15. Trang Trang says:

    Em bị viêm lộ tuyến ctct hơn năm nay rồi, em chữa ở viện mà không khỏi, em đã từng đi đốt điện nhưng mà lại bị tái, liệu có ảnh hưởng đến việc sinh con không trung tâm? uống thuốc của trung tâm có khỏi nhanh không? em sắp lấy chồng nên em muốn chữa nhanh ạ 🙁

    1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says:

      Chào bạn!
      Với trường hợp bệnh của bạn đã lâu, từng điều trị bằng phương pháp đốt điện nhưng bị tái phát thì vẫn có thể điều trị bằng thuốc Phụ khang tán của Trung tâm, tuy nhiên thời gian điều trị sẽ khá dài, khoảng từ 3-4 tháng nhé bạn. Để được Bác sĩ tư vấn kỹ hơn bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ theo số hotline 0963 638 285.
      Thân ái!

  16. Đỗ Thị Yến says:

    Tư vấn cho em với, thuốc này uống như thế nào với chi phí điều trị ạ 0964 554 *** em bị viêm lộ tuyến ctc độ 3

    1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says:

      Chào bạn,
      Thuốc Phụ khang tán của Trung tâm có 2 dạng sắc và ngâm rửa bạn nhé, bạn có thể tham khảo thông tin trong link sau để rõ hơn: http://www.trungtamphukhoadongy.com/huong-dan-su-dung-thuoc-phu-khang-tan-2. Trung tâm đã tiếp nhận thông tin liên lạc của bạn và chuyển cho Bác sĩ tư vấn, bạn vui lòng chờ máy nhé.
      Thân ái!

    2. Đỗ Thị Yến says:

      Vâng em cảm ơn trung tâm nhiều ạ, bác sĩ gọi điện cho em rồi ạ, mai em sẽ đến khám luôn ^^

  17. Phương Thảo says:

    Hơn tuần nay tôi bị ngứa vùng kín và có ra khí hư nhiều màu trắng đục, tôi đi làm đến cuối ngày về thì thấy bị ngứa dữ dội hơn, chỉ muốn đưa tay vào gãi thôi tôi tìm hiểu thì thấy giống bị viêm âm đạo, bệnh này có dễ chữa không ạ???

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *