Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam chúc mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 các chị em

Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 đang rộn ràng khắp nẻo, các chị em sẽ nhận được những lời chúc, những món quà, những tình cảm từ cánh mày râu, những người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp trong ngày này. Để chúc mừng, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam cũng đã tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ dành cho các bác sĩ, các chị em cán bộ nhân viên Trung tâm.

Không chuẩn bị quá phức tạp, tất cả món ăn trong “bữa tiệc” đều là do chính tay các chị em chuẩn bị với tình cảm chan chứa dành cho nhau tạo thành một bữa tiệc buffet đông đủ, đầm ấm ngày mùng 8/3.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương thay mặt Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam gửi lời chúc, lời cảm ơn đến toàn bộ bác sĩ, thầy thuốc, chị em cán bộ nhân viên ngày hôm nay: “Hôm nay thực sự là một bữa tiệc nhỏ mà ấm cúng bởi có đầy đủ tất cả anh chị em ở đây. Tôi xin được thay mặt Trung tâm chúc chị em một ngày mùng 8/3 thật vui vẻ, hạnh phúc, nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời chúc. Và không chỉ trong ngày hôm nay mới như vậy, mà trong những ngày còn lại, hy vọng chị em vẫn luôn xinh đẹp, thành công trên con đường mình đã chọn. Cũng không thể quên lời cảm ơn đến các cánh mày râu của Trung tâm bỏ công sức lên kịch bản chưng trình, tổ chức bữa tiệc ngày hôm nay, mặc dù tôi biết tất cả đồ ăn ở đây đều do các chị em làm và mang đến. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng nhau trong suốt thời gian qua, xây dựng và phát triển Trung tâm. Bên cạnh đó cũng chúc cho các bệnh nhân nữ đã và đang điều trị tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam sớm khỏi bệnh và khỏe mạnh, có cuộc sống vui khỏe.”

Buổi tiệc liên hoan nhỏ diễn ra vui vẻ, đầm ấm, cùng với trò chơi đoán ô chữ rất rôm rả và hữu ích.

Một số hình ảnh bữa tiệc chúc mừng 8/3 của Trung tâm Phụ khoa đông y Việt Nam:

 

 

Cùng với đó, Trung tâm Phụ khoa đã và đang triển khai chường trình tri ân tới những bệnh nhân là nữ khi đến khám tại Trung tâm nhân dịp ngày kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3. Chi tiết chương trình được cập nhật tại link sau: http://www.trungtamphukhoadongy.com/uu-dai-dac-biet-mung-ngay-08-03/

Hãy đến với Trung tâm Phụ khoa đông y Việt Nam để nhận ngay ưu đãi đặc biệt trong những ngày này tại các cơ sở của Trung tâm:

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

Tại Hà Nội – Cơ sở 1: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: (024) 7109 9838 – 0974 026 239

Tại Hà Nội – Cơ sở 2: Số 123 Hoàng Ngân, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: (024) 710 91 668 – 0989 913 935

Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh

ĐT: (0203) 657 0128 – 0972 606 773

Tại TP.HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 7109 9838 – 0912 507 855

 

Website:   http://www.trungtamphukhoadongy.com 

Email:    info@trungtamphukhoadongy.com

Fanpage:     https://www.facebook.com/trungtamphukhoadongy/ 

 

Chia sẻ lên mạng xã hội:FacebookGooglePlus

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục