Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam – Vinacare chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 – ngày tôn vinh các thầy thuốc, y bác sĩ trong ngành y đã cống hiến tri thức, nhiệt huyết để cứu chữa người bệnh thoát khỏi nỗi đau bệnh tật. Hòa chung với không khí kỉ niệm, tôn vinh, đội ngũ bác sĩ, thầy thuốc, cán bộ nhân viên Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 bắt đầu từ năm 1955, gắn với sự kiện Chủ tịch Hồ Chí Minh viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế. Bộ Y tế đã lấy ngày 27/2 làm ngày truyền thống của ngành. Chính vì vậy mà ngày 27/2 hàng năm được quyết định là ngày Thầy thuốc Việt Nam nhằm nêu cao trách nhiệm,tôn vinh tài trí, sự cống hiến của các y, bác sĩ, những người đang đã đang thực hiện sự nghiệp cứu người.

Nhân dịp này, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam cũng xin gửi lời chúc những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tất cả các y bác sĩ, thầy thuốc, những người đã và đang hoạt động trong ngành y. Xin kính chúc tất cả mọi người sức khỏe dồi dào và luôn giữ bầu nhiệt huyết cao nhất để cùng nhau chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho toàn dân.

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa đông y Việt Nam gửi lời chúc mừng 27/2: “Thay mặt Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam- Vinacare, tôi xin chúc các bác sĩ, thầy thuốc, lương y, cán bộ nhân viên đang làm việc tại Trung tâm sức khỏe, hạnh phúc cùng lời cảm sâu sắc tới tất cả mọi người bởi thời gian vừa qua đã cùng nhau gắn bó, kết hợp cống hiến để khám chữa bệnh cho bệnh nhân, góp phần phát triển Trung tâm ngày càng lớn mạnh. Hy vọng rằng ngày đặc biệt hôm nay mọi người sẽ nhận được rất nhiều lời chúc lời cảm ơn từ người thân, bạn bè. Trong thời gian tới, Trung tâm nói chúng và các các sĩ, thầy thuốc nói riêng vẫn mong muốn nhận được nhiều hơn nữa niềm tin từ quý bệnh nhân đến khám chữa bệnh. Một lần nữa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.”

Thạc sĩ Bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CK II Lê Thị Phương chia sẻ: “Hôm nay là ngày tôn vinh y, bác sĩ, thầy thuốc, những người đang công tác phục vụ trong ngành y tế Việt Nam, tôi xin chúc cho tất cả các thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp, các anh chị em của tôi một sức khỏe, niềm vui to lớn trong không chỉ ngày hôm nay và mãi về sau để có thể tiếp tục cống hiến tài năng, trí tuệ của mình cho một xã hội khỏe mạnh, nói không với bệnh tật.”

 

Thầy thuốc ưu tú Lê Thị Phương

Hôm nay ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, tuy nhiên Trung tâm Phụ khoa đông y Việt Nam vẫn làm việc bình thường để đón tiếp và khám chữa bệnh cho người bệnh. Mọi người có thể đến Trung tâm tại địa chỉ để khám chữa bệnh:

  • Tại Hà Nội – Cơ sở 1: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 710 99 828 – 0963 638 285

  • Tại Hà Nội – Cơ sở 2: 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 710 92 668 – 0989 913 935

  • Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.

Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0972 606 773

  • Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 710 99 828 – 0912 507 855

 

Chia sẻ lên mạng xã hội:FacebookGooglePlus

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục