Tư vấn trực tuyến bằng Video call – Đưa bác sĩ đến gần bệnh nhân hơn

Gần đây, Trung tâm Phụ khoa đông y Việt Nam đã kết nối với bệnh nhân nhanh chóng và chân thực hơn bằng hình thức Video call (gọi điện thoại có hình ảnh). Bác sĩ trực tiếp trò chuyện và tư vấn chi tiết cho bệnh nhân. Đây là hình thức đổi mới không ngừng của Trung tâm giúp đáp ứng mong mỏi của bệnh nhân khi không có điều kiện đến trực tiếp thì vẫn có thể nhìn thấy và trò chuyện trực tiếp với bác sĩ. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng trò chuyện với bệnh nhân, nhìn thấy hình ảnh của bệnh nhân như đang ở trước mặt cũng giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác hơn nếu  so với hình thức gọi điện thoại thông thường.

Giai đoạn đầu áp dụng cách này, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Thị Phương đã nhận được rất nhiều đăng kí của bệnh nhân hẹn lịch gọi video call. Hy vọng với hình thức tư vấn mới này, bệnh nhân và bác sĩ có thể tiết kiệm thời gian, rút ngắn không gian với nhau để bác sĩ của Trung tâm có thể giúp bệnh nhân khám và điều trị bệnh kịp thời.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CK II Lê Thị Phương là người trực tiếp tư vấn qua video call với người bệnh

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, khi nhiều bệnh nhân ở xa và không có điều kiện, thời gian để có thể đến trực tiếp Trung tâm để khám và điều trị  bệnh. Người bệnh vẫn có thể được bác sĩ tư vấn điều trị một cách dễ dàng hơn, cũng như tư vấn định hướng điều trị sớm nhất có hiệu quả cho tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Đôi khi nhắn tin, hay gọi điện thoại cho bác sĩ, người bệnh cũng khó có thể kể hết chi tiết được triêu chứng của bệnh mà mình đang mắc phải. Thông qua gọi video call, bác sĩ có thể nhìn thấy được thần sắc của người bệnh, các biểu hiện xuất hiện một cách cụ thể hơn, giúp việc chẩn đoán bệnh tốt hơn, chính xác hơn.

Đến nay bệnh nhân gọi video call đến cho bác sĩ không chỉ nhờ tư vấn về bệnh phụ khoa mà đã mở rộng ra nhiều bệnh khác như viêm xoang, dạ dày, mề đay… khiến lịch làm việc bác sĩ của Trung tâm ngày càng bận rộn hơn.

Tư vấn trực tuyến bằng Video call – Đưa bác sĩ đến gần bệnh nhân hơn

Bệnh nhân Hà Thị Thủy ở Thanh Hóa cho biết: “Do làm ngân hàng, công việc áp lực, không có thời gian để chat nhiều với bác sĩ được, nên tôi phải gọi video call để tiết kiệm thời gian. Tôi thấy gọi như thế này khá thuận tiện cho cả bệnh nhân và bác sĩ. Tôi đã liên hệ đặt lịch hẹn gọi cho bác sĩ trước. Đến lịch hôm đó tôi quên thì được Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Thị Phương có chủ động gọi cho tôi. Tôi rất cảm ơn bác sĩ. Sau khi được bác sĩ tư vấn về các triệu chứng bệnh phu khoa của tôi thì bác sĩ có hẹn tôi dành thời gian ra khám cụ thể và lấy thuốc để điều trị. Cuối tuần này tôi ra Hà Nội đến Trung tâm để khám trực tiếp và lấy thuốc đông y về điều trị.”

Chị Đỗ Thu Hằng 37 tuổi chia sẻ: “Mình đã chữa khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung nhờ thuốc đông y Phụ khang tán của Trung tâm Phụ khoa đông y Việt Nam được nửa năm nay rồi. Từ khi hết liệu trình điều trị, chữa khỏi bệnh đến nay thi thoảng mình vẫn video call cho bác sĩ để nhờ tư vấn những bệnh thường gặp trong cuộc sống. Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương tư vấn nhiệt tình lắm. Quả thật bác sĩ dùng video call thế này rất thuận tiện cho người bệnh. Rất cảm ơn bác sĩ luôn tận tình tư vấn cho mình khi mình có điều thắc mắc. Chúc bác sĩ sức khỏe và Trung tâm ngày càng phát triển.”

Người bệnh phụ khoa nói riêng và người bệnh gặp các vấn đề sức khỏe khác nói chung có thể liên hệ đặt lịch gọi video call với bác sĩ của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn trực tiếp, cụ thể chi tiết hơn.

Dưới đây là link facebook để người bệnh có thể gọi video call với bác sĩ:

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CK II Lê Thị Phương: https://www.facebook.com/bacsi.lethiphuong

Hoặc đến trực tiếp Trung tâm Phụ khoa đông y Việt Nam tại địa chỉ:

Tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7109 9838 – 0963638285

Cơ sở 2: 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7109 2668 – 0989913935

Tại Quảng Ninh:

Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.

Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0972 606 773

Tại TP. HCM:

Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 7109 9828 – 09125077855

Chia sẻ lên mạng xã hội:FacebookGooglePlus

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục