Chữa viêm phụ khoa tại Trung tâm phụ khoa Đông y Việt Nam có tốt không? Bao lâu thì khỏi?

Trong các bài tin tức giới thiệu về phương pháp chữa bệnh phụ khoa tại website chính thức của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, rất nhiều bình luận mong chờ một đáp án về vấn đề chữa trị phụ khoa tại Trung tâm có tốt không, bao lâu thì khỏi? Nếu bạn cũng có mối quan tâm tương tự, hãy cùng tìm hiểu chi tiết câu trả lời qua những nội dung dưới đây.

Để giúp bạn đọc có những đánh giá chính xác và khách quan về chất lượng chữa viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện), chúng tôi đã có cuộc trao đổi trực tiếp với Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, Giám đốc Chuyên môn của Trung tâm.

Đồng thời chúng tôi cũng đã tổng hợp những đánh giá khách quan từ phía các chuyên gia từ các nguồn chính thống để cung cấp góc nhìn chuyên môn về giải pháp điều trị tại Trung tâm. Đặc biệt, chúng tôi đã thu thập ý kiến đánh giá từ phía người bệnh đã trải nghiệm điều trị tại Trung tâm.

Với những nỗ lực này, chúng tôi tin rằng bạn đọc sẽ hiểu rõ về giải pháp điều trị, thời gian chữa trị cũng như hiệu quả thực tế khi lựa chọn chữa trị bệnh tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y.

Chữa viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam có gì đặc biệt, bao lâu thì khỏi?

PV: Thưa bác sĩ Lê Phương, hiện nay Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đang điều trị viêm phụ khoa bằng phương pháp như thế nào ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Hiện tại, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đang điều trị các bệnh phụ khoa bằng bài thuốc Phụ Khang Tán. Bài thuốc này được nghiên cứu phát triển từ các bí quyết chữa trị dành riêng cho các vị Cung Phi do ngự Y Thái Y Viện phối chế nên mang lại hiệu quả rất tốt trong thực tiễn. 

Trong gần 10 năm ứng dụng, Phụ Khang tán đã giúp hơn 40.000 phụ nữ thoát khỏi nhiều bệnh lý như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm phần phụ, viêm cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt,…

PV: Bác sĩ có thể chia sẻ cụ thể hơn về việc nghiên cứu phát triển Phụ Khang Tán theo Bí Quyết Cung Phi không ạ? Kế thừa những bí quyết đó, bài thuốc Phụ Khang Tán có gì nổi bật và mang lại hiệu quả như thế nào trong điều trị viêm phụ khoa ạ?

Bác sĩ Lê Phương: 

Thực ra Phụ Khang Tán đã được chúng tôi nghiên cứu hoàn thiện từ năm 2013 và đưa vào ứng dụng ngay sau đó. Ban đầu Phụ Khang Tán phát triển trên nền tảng các phương thuốc cổ phương dân gian với tỉ lệ kiểm nghiệm lâm sàng thành công khá ổn định. 

Tuy nhiên chúng tôi vẫn quyết định cải tiến bài thuốc Phụ Khang Tán vào năm 2018 trên nền tảng những phương thuốc chuyên dùng điều trị bệnh phụ khoa cho các vị Cung Phi. Bởi lẽ khi có cơ hội tiếp xúc và tham gia Hội đồng thẩm định các phương thuốc TIẾN CUNG PHI trong Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký, tôi cùng Ts. Bs Nguyễn Thị Vân Anh nhận thấy rằng các phương thuốc do Ngự y Thái Y Viện dâng tiến đều rất chuẩn mực.

Phụ Khang Tán được nghiên cứu, phát triển từ nền tảng Y học Triều Nguyễn
Phụ Khang Tán được nghiên cứu, phát triển từ nền tảng Y học Triều Nguyễn

Đa phần các phương thuốc điều trị bệnh đới hạ (bệnh phụ nữ) trong Châu Bản đều là điển dược với cách phối chế dược liệu và cơ chế điều trị rất ĐỘC ĐÁO, là tiêu chuẩn để gia giảm, phát triển các bài thuốc cổ truyền. Đặc biệt những điển dược như Quy tỳ thang, Bổ trung ích khí thang, Lục vị hoàn, Thập Toàn đại bổ… đều xử lý rất thành công những căn nguyên sâu xa gây bệnh phụ khoa, thuộc huyết khí, tạng phủ. Đồng thời chúng còn giúp nuôi dưỡng cơ thể, bồi bổ rất mạnh, giúp mang lại hiệu quả dự phòng rất tốt. 

Đặc biệt những phương thuốc của ngự y Thái Y Viện có những điểm trùng khớp với Phụ Khang Tán về cơ chế và một số hướng phối chế thảo dược. Chính vì thế, chúng tôi đã quyết định cải tiến Phụ Khang Tán trên nền tảng bí quyết chữa trị của Cung Phi Triều Nguyễn. Việc cải tiến sẽ nâng tầm hiệu quả mà Phụ Khang Tán có thể mang lại được cho bệnh nhân phụ khoa hiện nay, đặc biệt là trong việc điều trị gốc rễ bệnh và tạo cơ chế phòng ngừa bệnh hình thành. 

Dựa trên nền tảng y học của Thái Y viện, chúng tôi đã chọn lọc những giá trị mang tính tinh hoa nhất giúp nâng cấp Phụ Khang Tán hiệu quả. Cụ thể, bài thuốc kế thừa từ cơ chế chủ trị tinh hoa đến cách lựa chọn và phối kết dược liệu của Ngự y Triều Nguyễn. 

XEM NGAY: Báo Đà Nẵng đưa tin khen ngợi nền tảng Y học Triều Nguyễn trong Phụ Khang Tán

Xử lý gốc bệnh hiệu quả nhờ CƠ CHẾ TINH HOA từ Thái Y Viện

Một trong những ưu điểm độc đáo của các phương thuốc dành cho Cung Phi là khả năng điều trị viêm phụ khoa từ căn nguyên rất hữu hiệu. Hầu hết các phương thuốc được lựa chọn từ Châu bản đều được nghiên cứu bào chế kỹ lưỡng theo cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ nhằm loại trừ các yếu tố gây bệnh ở cả bên trong cơ thể và cả bên ngoài. 

Phụ Khang Tán điiều trị viêm lộ tuyến từ căn nguyên theo cơ chế Bổ chính - Khu tà
Phụ Khang Tán điiều trị viêm lộ tuyến từ căn nguyên theo cơ chế Bổ chính – Khu tà

Cơ chế chế này một mặt tác động đến huyết khí, điều dưỡng chức năng sinh lý của tạng phủ, giúp lưu thông khí huyết đến các cơ quan sinh sản và các bộ phận trong cơ thể. Nhờ vậy chính khí (sức đề kháng) và nội tiết tố nữ đều được khôi phục lại. Các yếu tố này giúp vận hành các cơ quan sinh sản, tạo ra miễn dịch tại chỗ. Đồng thời chúng kích hoạt cơ chế kháng viêm tự nhiên của hệ thống miễn dịch toàn thân. 

Một mặt khác, cơ chế bổ chính khu tà cũng giúp chống lại yếu tố gây viêm từ bên ngoài như vi khuẩn, nấm men, các tà khí như thấp nhiệt (khi nóng ẩm). 

Kế thừa cơ chế điều trị Bổ chính – Khu Tà từ ngự y Triều Nguyễn, Phụ Khang Tán có được khả năng kháng viêm hiệu quả nhờ xử lý toàn bộ các căn nguyên. Từ đó các triệu chứng bệnh được xử lý hữu hiệu hơn, đồng thời tạo ra cơ chế phòng ngừa tái phát nhờ điều dưỡng cơ thể và khôi phục miễn dịch cơ thể. 

Nâng cao hiệu quả điều trị bằng THẢO DƯỢC TIẾN CUNG

Dựa theo kinh nghiệm phối chế dược liệu và cơ chế Bổ chính – Khu Tà, Phụ Khang tán được chúng tôi hoàn thiện công thức thành phần với hơn 20 vị nam dược. Hầu hết các thành phần đều tuyển chọn kỹ lưỡng từ những phương thuốc TIỄN CUNG thuộc Châu Bản Triều Nguyễn, với các nhóm chủ đạo là:

Những nhóm thảo dược nổi bật trong Phụ Khang Tán
Những nhóm thảo dược nổi bật trong Phụ Khang Tán

Trong đó nhiều thành phần được lựa chọn đều là những thảo dược thuộc hàng thượng phẩm. Ví dụ như Đan sâm, Hoàng Kỳ, Phục Linh, Xà sàng tử, Đỗ trọng… Những thành phần này có tính bổ mạnh, thường được dùng để bồi bổ và khôi phục sức khỏe nhanh chóng cho những bậc Cung Phi. 

Khi thêm vào Phụ Khang Tán, chúng sẽ giúp quá trình BỔ CHÍNH diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Từ đó bài thuốc giúp khôi phục chính khí nhanh chóng cho người bệnh, nhất là bệnh nhân viêm nhiễm lâu năm, sức đề kháng suy yếu. 

Đặc biệt, qua nghiên cứu, chúng tôi phát hiện hầu hết những thành phần điều trị viêm phụ khoa chọn lọc từ các phương thuốc thuộc Châu Bản đều có chứa hoạt chất kháng sinh tự nhiên. Khi đưa vào Phụ Khang Tán, hoạt chất kháng sinh tự nhiên sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ kháng hại khuẩn, nấm men và tiêu viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục nữ. 

Điểm đặc biệt của kháng sinh thực vật là chúng không làm hại các lợi khuẩn trong cơ thể và tại âm đạo. Nhờ đó hệ vi sinh âm đạo và pH âm đạo không bị mất cân bằng. Khi đó hệ thống miễn dịch tại vùng kín hoạt động tốt hơn, ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm tái phát.

Phụ Khang Tán sở hữu nhiều kháng sinh thực vật
Phụ Khang Tán sở hữu nhiều kháng sinh thực vật

Những kháng sinh thực vật cũng có ưu điểm là điều trị viêm nhiễm hiệu quả mà không gây nhờn thuốc, kháng thuốc, không làm khô âm đạo hoặc để lại tác dụng phụ. Chúng có thể sử dụng lâu dài phù hợp với đặc tính dai dẳng của bệnh phụ khoa.

CHIA SẺ TÌNH TRẠNG CỦA BẠN, CHUYÊN GIA TƯ VẤN LIỆU TRÌNH

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII, chuyên điều trị các bệnh Phụ khoa

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

PV: Ngoài những đặc điểm độc đáo liên quan đến nền tảng y học Thái Y Viện, Phụ Khang Tán còn có điểm gì khác biệt với các phương pháp điều trị phụ khoa hiện nay không ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Khác với hầu hết các bài thuốc YHCT điều trị bệnh phụ khoa hiện nay thường kế thừa nguyên mẫu kinh nghiệm y học xưa, bài thuốc Phụ Khang Tán kế thừa có chọn lọc trên cơ sở khoa học kiểm chứng. Bài thuốc được Trung tâm tiến hành nghiên cứu và có kiểm nghiệm lâm sàng kỹ càng nhiều lần nhằm phát huy những giá trị tinh hoa nhất, có tính ứng dụng cao từ Y học Triều Nguyễn. 

Trước khi đưa vào ứng dụng chúng tôi đã tiến hành kiểm nghiệm trên lâm sàng. Các kết quả được ghi nhận trên cơ thể bệnh nhân thực tế rất tích cực, với độ an toàn và tỉ lệ chữa trị thành công cao:

Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả vượt trội qua thử nghiệm
Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả vượt trội qua thử nghiệm

Đặc biệt chúng tôi đã triển khai nghiên cứu, phát triển Phụ Khang Tán theo phác đồ 3 tác động nhằm phát huy tối đa các giá trị của bài thuốc, mang lại kết quả chữa trị tốt nhất. Phác đồ được xây dựng xử lý tổng hợp 3 mục tiêu: điều trị triệu chứng – điều trị căn nguyên – điều trị dự phòng.

Phác đồ điều trị 3 giai đoạn của Phụ Khang Tán
Phác đồ điều trị 3 giai đoạn của Phụ Khang Tán

Với phác đồ này, bài thuốc Phụ Khang Tán sẽ khắc phục được một hạn chế lớn của thuốc của đã phần các bài thuốc YHCT hiện nay là chưa xử lý hiệu quả các triệu chứng ở giai đoạn đầu điều trị. Bên cạnh đó, phác đồ cũng thực hiện tốt mục tiêu điều trị căn nguyên từ bên trong theo nguyên tắc của YHCT là Bổ chính – khu tà.

Cuối cùng phác đồ tăng cường củng cố sức đề kháng, hệ thống miễn dịch và điều chỉnh lại nội tiết tố nữ về mức cân bằng.

Nhờ tác động theo 3 mục tiêu trên, kết quả điều trị sẽ đạt được tối đa đồng thời ngăn chặn viêm nhiễm tái phát tốt. Người bệnh sẽ cảm nhận rõ ràng sự thay đổi từ triệu chứng viêm nhiễm đến sức khỏe tổng thể khi dùng thuốc.

PV: Theo bác sĩ đánh giá thì giải pháp đang áp dụng tại Trung tâm có độ an toàn như thế nào và hiệu quả thực tế ra sao ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Khi nghiên cứu giải pháp điều trị viêm phụ khoa, yếu tố an toàn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Để đảm bảo điều này, chúng tôi đã kiểm soát chặt chẽ chất lượng thảo dược sử dụng trong nghiên cứu cũng như khi ứng dụng. Bởi vì thảo dược kém chất lượng sẽ khiến kết quả nghiên cứu và ứng dụng không đạt được mức lý tưởng nhất.

Trung tâm lựa chọn nguồn dược liệu tự phát triển tại các vườn thảo dược liên kết với nhân dân nhiều tỉnh thành trên cả nước như Bắc Kạn, Hà Giang, Hưng Yên, Hòa Bình… Những vườn thảo dược này được trồng theo quy trình chuẩn do Viện Dược liệu hướng dẫn.

CHI TIẾT: Nguồn gốc thảo dược tạo nên hiệu quả của Phụ Khang Tán

Phụ Khang Tán sử dụng dược liệu chất lượng, theo công nghệ cao
Phụ Khang Tán sử dụng dược liệu chất lượng, theo công nghệ cao

Trong quá trình sơ chế bảo quản, Trung tâm cũng ứng dụng các tiến bộ công nghệ nhằm sấy và bảo quản tốt nhất. Chúng tôi áp dụng công nghệ sấy bơm nhiệt hồng ngoại, nhờ đó bảo lưu dược tính tốt mà không bị phân hủy hoặc mối mọt xâm hại.

Vì thế chúng tôi có thể cam kết rằng thảo dược dùng trong Phụ Khang Tán có dược tính cao chứ không phải là thảo dược kém chất lượng hoặc thuốc “rác” bị tách chiết gần hết dược tính đang trà trộn ở nhiều nơi trên thị trường.

Người bệnh cũng có thể an tâm sử dụng thuốc Phụ Khang Tán điều trị các bệnh phụ khoa bởi vì bài thuốc đã được Trung tâm đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec). Thành phần thảo dược sử dụng trong bài thuốc đều trải qua quá trình phân tích dược tính, kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trừ diễn.

Phụ Khang Tán được nghiên cứu theo quy trình bài bản
Phụ Khang Tán được nghiên cứu theo quy trình bài bản

Các bước phân tích, kiểm nghiệm được thực hiện giúp kiểm soát về nguy cơ gây ngộ độc của thảo dược trong bài thuốc. Đặc biệt kết quả kiểm nghiệm trên lâm sàng đã chứng minh bài thuốc có hiệu quả thực tế cao và không gây ra những nguy cơ về sức khỏe, tác dụng phụ hoặc khả năng gây độc khi đi vào cơ thể người.

KHÁM PHÁ: Quá trình nghiên cứu chuyên sâu Phụ Khang Tán, phát huy tinh hoa Y học Triều Nguyễn

Khi ứng dụng bài thuốc Phụ Khang Tán này vào điều trị mở rộng tại Trung tâm, bài thuốc thực sự phát huy tốt công dụng trong điều trị các bệnh phụ khoa. Theo thống kê của chúng tôi trên những bệnh nhân viêm phụ khoa đã sử dụng bài thuốc trong gần 10 năm, tỉ lệ bệnh nhân khỏi và không bị viêm nhiễm tái phát đạt mức tương đối cao:

Hiệu quả của Phụ Khang Tán đã được chứng minh trong thực tế
Hiệu quả của Phụ Khang Tán đã được chứng minh trong thực tế

PV: Vậy trong thực tế, giải pháp điều trị của Trung tâm Phụ Khoa Đông y bao lâu sẽ cho kết quả ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Chúng tôi đã xây dựng phác đồ điều trị bệnh theo 3 giai đoạn với thời gian ước tính là:

 • Giai đoạn điều trị triệu chứng: Diễn ra khoảng 1 tháng
 • Giai đoạn điều trị căn nguyên: Diễn ra trong 1 tháng
 • Giai đoạn điều trị dự phòng: 1 – 2 tháng

Như vậy nhìn chung thời gian điều trị theo lộ trình sẽ từ 3 – 4 tháng. Tuy nhiên đây là phác đồ lý tưởng, thời gian điều trị phụ thuộc và nhiều yếu tố như: khả năng hấp thụ, mức độ viêm nhiễm, căn nguyên gây bệnh, ý thức điều trị của bệnh nhân.

Vì thế phác đồ điều trị cũng như thời gian điều trị của mỗi bệnh nhân có thể khác nhau. Trường hợp viêm nhẹ thì thời gian có thể 1 – 2 tháng hoặc ngắn hơn. Những bệnh nhân viêm nặng, khó đáp ứng thuốc, thời gian thường kéo dài hơn có thể từ 3 – 4 tháng hoặc hơn.

Nhìn chung, theo ghi nhận của chúng tôi, trong thực tế đa phần bệnh nhân sẽ đạt được kết quả điều trị sau khoảng 2 – 4 tháng.

Góc nhìn chuyên gia về phương pháp chữa viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam

Cùng với những chia sẻ cụ thể của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, người trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng bài thuốc Phụ Khang Tán, chúng tôi đã thu thập thêm những nhận định, đánh giá từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền.

Quan tâm đến bài thuốc đặc trị viêm phụ khoa Phụ Khang Tán trong giải pháp của Trung tâm Phụ Khoa Đông y, TS.BS Nguyễn Thị Thư – Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học Dân tộc Tp.HCM cho biết:

“Phụ Khang Tán là bài thuốc chữa bệnh phụ khoa rất hữu hiệu, vừa kế thừa nguyên tắc Bổ chính – khu tà từ kinh nghiệm của Ngự y Triều Nguyễn, vừa được phát triển qua nghiên cứu, kiểm nghiệm. 

Cơ chế của bài thuốc giúp hóa giải căn nguyên viêm phụ khoa rất tốt bởi vì chính yếu tà vượng là căn nguyên cốt lõi khiến viêm phụ khoa dai dẳng và tái phát. Đặc biệt bài thuốc có hai dạng đặc trị gồm thuốc uống và thuốc điều trị tại chỗ, giúp xử lý viêm nhiễm đồng thời từ trong ra ngoài.

Với cơ sở khoa học rõ ràng, kiểm nghiệm thực tế trên lâm sàng, bài thuốc Phụ Khang tán vừa mang lại hiệu quả thực tiễn cao vừa là một điển hình chứng minh giá trị của thuốc Y học cổ truyền Thái Y Viện”. 

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Phụ, Bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá cao khả năng điều trị toàn diện và bền vững của giải pháp điều trị viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam:

“Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã xây dựng phác đồ điều trị bệnh phụ khoa xử lý toàn diện 3 mục tiêu cốt lõi: điều trị triệu chứng, xử lý căn nguyên và điều trị dự phòng. Phác đồ được đưa ra phù hợp với người bệnh dựa trên cơ sở chẩn đoán kỹ càng, linh hoạt điều chỉnh theo từng cơ địa.  

Bác sĩ Tuyết Lan nhận định về bài thuốc
Bác sĩ Tuyết Lan nhận định về bài thuốc Phụ Khang Tán

Đặc biệt bài thuốc cũng chú trọng đến việc khôi phục hệ vi sinh âm đạo bằng cách sử dụng kháng sinh thực vật nhằm loại bớt hại khuẩn và các vi nấm mà không làm ảnh hưởng đến lợi khuẩn. Đồng thời thuốc tác động từ bên trong, nâng cao miễn dịch cho các cơ quan sinh sản và tại âm đạo. Nhờ thế bài thuốc ngăn ngừa viêm nhiễm tái phát rất tốt.”

Hiệu quả chữa viêm phụ khoa thực tế tại Trung tâm phụ Khoa Đông y Việt Nam qua phản hồi của người bệnh

Để có đáp án chính xác nhất về kết quả điều trị bệnh viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, chúng tôi đã thu thập và xin gửi tới bạn đọc những đánh giá của bệnh nhân đã trải nghiệm điều trị.

Sau gần 10 năm hoạt động, trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã tiếp nhận và điều trị cho hàng chục nghìn bệnh nhân mắc nhiều bệnh lý khác nhau như viêm lộ tuyến, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung… Sau khi kết thúc quá trình điều trị của người bệnh, Trung tâm đã liên hệ và ghi nhận được những phản hồi từ nhiều bệnh nhân.

Chia sẻ của bệnh nhân viêm âm đạo

Theo chia sẻ của bệnh nhân Nguyễn Thị Tư (Thanh Xuân), một bệnh nhân bị viêm âm đạo nhẹ, cô đã thoát khỏi những triệu chứng bệnh khó chịu chỉ sau khoảng nửa tháng điều trị tích cực tại Trung tâm:

Chia sẻ của Bệnh nhân Nguyễn Thị Tư
Chia sẻ của Bệnh nhân Nguyễn Thị Tư

Đối với những trường hợp viêm nhiễm nặng hơn, giải pháp điều trị của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam cũng mang lại hiệu quả tích cực. Trường hợp của bạn Minh Anh (27 tuổi, nhân viên văn phòng) là một điển hình.

Minh Anh là bệnh nhân mắc viêm âm đạo do nấm dai dẳng, điều trị nhiều lần không khỏi, thậm chí phải thường xuyên sử dụng thuốc bô âm đạo. Sau khi điều trị theo phác đồ thuốc uống kết hợp thuốc ngâm tại Trung tâm, tình trạng viêm nhiễm của bạn đã cải thiện rõ rệt. Minh Anh chia sẻ lại với Trung tâm rằng:

“Sau 1 tháng sử dụng, các triệu chứng đau rát, viêm ngứa giảm đi. Sang tháng thứ 2 mình không còn đau bụng dưới nữa, đến kỳ kinh thấy cũng nhẹ nhàng hơn, kinh nguyệt đều, các triệu chứng viêm đã cải thiện rất nhiều…”

Chia sẻ của bệnh nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung

Chị Nguyễn Thanh Lương (Thanh Oai, Hà Nội) từng mắc viêm lộ tuyến hơn 1 năm cũng đã điều trị khỏi bệnh tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. Theo chia sẻ của chị Lương, quá trình điều trị kết thúc sau 3 tháng và không có dấu hiệu tái phát.

Chia sẻ cụ thể hơn về quá trình điều trị, chị Lương chi biết khoảng 3 tuần đầu dùng thuốc, bụng bớt căng tức, khí hư giảm rõ rệt. Sau 2 tháng dùng thuốc các triệu chứng ngứa ngáy giảm hẳn, khí hư âm đạo trở lại bình thường. Kết thúc 3 tháng dùng thuốc, đi kiểm tra lại kết quả cho thấy vùng viêm đã biến mất, cổ tử cung tái tạo lại hoàn toàn.

>>> CHI TIẾT: Hành trình ĐÁNH BAY Viêm lộ tuyến cổ tử cung hơn 1 năm trời của chị Thanh Lương

Chị Nguyễn Thanh Lương chia sẻ chữa khỏi viêm lộ tuyến nhờ Phụ Khang Tán
Chị Nguyễn Thanh Lương chia sẻ chữa khỏi viêm lộ tuyến nhờ Phụ Khang Tán

Một bệnh nhân khác mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng đã điều trị khỏi tại Trung tâm là chị Lữ Ngọc Hiền. Tình trạng của chị Hiền khi đến với Trung tâm được đánh giá là viêm lộ tuyến nặng ở cấp độ 3 kèm theo viêm âm đạo. Chính vì bị viêm phụ khoa nặng, vợ chồng chị Hiền bị hiếm muộn đã lâu.

Nhờ tin tưởng và kiên trì dùng thuốc Phụ Khang Tán theo phác đồ bác sĩ kê đơn, chị Ngọc Hiền đã chữa dứt điểm viêm phụ khoa sau 3 tháng. Đặc biệt sau khi kết thúc điều trị được 5 tháng, vợ chồng chị Hiền đã vui mừng báo tin vui đã mang thai với Trung tâm.

>> VIDEO CHI TIẾT: Những phản hồi từ phía bệnh nhân sau khi điều trị viêm phụ khoa bằng PHỤ KHANG TÁN

Ngoài ra, Trung tâm cũng nhận được nhiều tin nhắn thông báo bệnh nhân đã cải thiện hiệu quả các dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa qua hệ thống thông tin chăm sóc bệnh nhân:

Bệnh nhân vui mừng vì chữa khỏi viêm nhiễm phụ khoa với Phụ Khang Tán
Bệnh nhân vui mừng vì chữa khỏi viêm nhiễm phụ khoa với Phụ Khang Tán
Tin nhắn người bệnh gửi về cho Trung tâm
Tin nhắn người bệnh gửi về cho Trung tâm

Chia sẻ của bệnh nhân viêm cổ tử cung

Chị Phạm Thị Thanh Hòa (Xa La, Hà Đông) từng mắc viêm cổ tử cung mãn tính phải sử dụng thuốc đặt suốt gần 2 năm cũng tin tưởng tìm đến Trung tâm Phụ Khoa Đông y theo “lời đồn” trên mạng.

Khi chia sẻ lại với Trung tâm, chị cho biết khi đến điều trị chị rất bất ngờ với phương pháp điều trị mới mẻ, không chỉ chữa bằng YHCT mà còn kết hợp với YHHĐ của Trung tâm. Nhờ đó chị tin tưởng hơn chứ không còn giữ cảm giác đến thử vận may nữa.

Chia sẻ về kết quả điều trị, chị Hòa cho biết, sau gần 2 tháng 90% triệu chứng đã được đẩy lùi. Sau 3 tháng điều trị, tình trạng viêm cổ tử cung của chị đã khỏi hẳn mà không gặp phải dấu hiệu bất thường nào. Đặc biệt chị vui mừng cho biết sau 1 năm chữa trị viêm cổ tử cung không còn quay trở lại.

Chị Phạm Thị Hòa chia sẻ khi điều trị bằng Phụ Khang Tán
Chị Phạm Thị Hòa chia sẻ khi điều trị bằng Phụ Khang Tán

>>> NÊN ĐỌC: THỰC HƯ lời đồn chữa viêm cổ tử cung KHỎI NGAY sau CHỈ 1 LIỆU TRÌNH Phụ Khang Tán

Chia sẻ của bệnh nhân viêm  – tắc vòi trứng, buồng trứng

Đây là nhóm bệnh phụ khoa ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng mang thai của nữ giới và đe dọa đến hạnh phúc gia đình của nhiều chị em.

Một trong những bệnh nhân mắc viêm buồng trứng từng suýt đổ vỡ hạnh phúc gia đình là chị Linh. Căn bệnh này không chỉ gây triệu chứng khó chịu mà còn khiến chị Linh kết hôn nhiều năm nhưng vẫn chưa có thai. Thậm chí tình trạng viêm buồng trứng của chị còn được yêu cầu phẫu thuật để loại bỏ.

May mắn tìm đến Trung tâm và kiên trì dùng thuốc đúng phác đồ, tình trạng viêm buồng trứng của chị đã cải thiện dần dần. Chị cho biết sau tháng đầu tiên các cơn đau âm ỉ giảm hẳn, khí hư cũng giảm rõ rệt, vùng kín không còn hôi như trước. Sau tháng thứ 2, khí hư không có màu mủ nữa, kinh nguyệt cũng cải thiện, không bị máu cục nhiều.

Sau 3 tháng điều trị, chị Linh được dừng thuốc với kết quả đã hết viêm nhiễm buồng trứng. Đặc biệt, sau khi khỏi bệnh vài tháng, chị Linh đã gửi email đến cảm ơn Trung tâm và vui mừng thông báo đã có thai được 6 tuần.

Email chia sẻ của chị Linh sau khi điều trị bệnh bằng Phụ Khang Tán
Email chia sẻ của chị Linh sau khi điều trị bệnh bằng Phụ Khang Tán
Email cảm ơn, thông báo đã có thai của chị Linh
Email cảm ơn, thông báo đã có thai của chị Linh

Cũng mắc viêm buồng trứng, chị Nguyễn Thị Hải (Tứ Kỳ, Hải Dương) cũng bị viêm buồng trứng nhưng ở bên phải. Tình trạng viêm nhiễm khiến chị Hải không thể mang thai và phát sinh mâu thuẫn với mẹ chồng.

Sau 2 tháng điều trị theo phác đồ điều trị tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, tình trạng của chị đã được chữa khỏi. Chị Hải cũng là một trong những bệnh nhân sau khi điều trị hết bệnh đã khôi phục khả năng mang thai. (XEM CHI TIẾT)

Chị Nguyễn Thị Hải vui mừng báo tin mang thai sau khi chữa khỏi viêm buồng trứng tại trung tâm
Chị Nguyễn Thị Hải vui mừng báo tin mang thai sau khi chữa khỏi viêm buồng trứng tại trung tâm

Như vậy có thể thấy rằng, giải pháp điều trị viêm phụ khoa tại trung tâm Phụ Khoa Đông y đã giúp chữa trị thành công nhiều tình trạng bệnh phụ khoa khác nhau. Thời gian người bệnh hết viêm nhiễm có sự khác biệt nhưng nhìn chung nằm trong khoảng thời gian trung bình từ 2 – 4 tháng.

Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về giải pháp điều trị bệnh phụ khoa cũng như hiệu quả thực tế khi điều trị tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. Nếu chị em vẫn đang phải chịu đựng các bệnh viêm phụ khoa, đừng ngần ngại liên hệ ngay để được các bác sĩ của Trung tâm tư vấn sớm nhất:

 

THÔNG TIN NỔI BẬT

Bình luận

 1. Thanh Bui says: Trả lời

  Mn ơi cho e hỏi bị viêm âm đạo kn k đều dùng thuốc phụ khang tán này được k ah? chứ e stres quá tháng thì đều có tháng bị đến 2 lần. tháng thì 40 ngày mới bị. máu kinh ra cũng k đều lúc nhiều lúc ít. e đi khám bị RLKN. có ai giống e k uống thuốc gì hết viêm và đều kinh được ạ. e mới lấy ck đầu năm tới giờ chưa có e bé nữa. mong mn dúp

  1. Nga Te says: Trả lời

   Mình cũng từng bị viêm âm đạo đây.Mình chữa ở trong viện mấy đợt thuốc mà toàn tái đi tái lại đi khám bác sĩ kết luận viêm âm đạo. Sau khi đặt và uống 10 ngày tái khám chỗ khác thì bác sĩ bảo vết lộ tuyến của em đã thu hẹp và kết luận em vẫn viêm ctc.mình lại đặt thêm 6 ngày và uống thêm 5 ngày kháng sinh nhưng lần này vẫn thấy khí ra nhiều và ngứa ngáy như trước. Xong mình cũng sợ nhờn thuốc tây k dám dùng thêm mình mới hỏi bạn mình hắn chỉ đến phòng khám nhất nam ở cầu giấy. Bs khám kê cho mình 2 tháng thuốc. mới đầu khí hư ra rât nhiều và rất ngứa. nói thật là nhiều lúc mình chỉ muốn thọc vngons tay vào móc khí hư ra.dùng thuốc ngâm rửa bs kê rửa ráy thì thấy đỡ, khô ráo nhưng được 1 lúc đấy thôi, bs nói đấy là giai đoạn đào thải độc tố tống dịch viêm ra ngoài để làm sạch toàn bộ tử cung và âm đạo, mình kiên nhẫn dùng theo hd của bs thì sau khoảng 10-12 ngày thấy khí hư ít đi và k còn ngứa nữa. Hết 2 tháng dùng thuốc dịch ra ít và trong, k mùi, bs nói vậy là ổn nhưng bs có nói mình dùng thêm 1 tháng để cân bằng pH âm đạo vì tg trước mình dùng nhiều thuốc tây quá với bs kê thêm 1 số vị để giúp điều hòa kinh nguyệt cho mình, thế là mình dùng thuốc 3 tháng rồi dừng thuốc được 2 tháng sau mình có tin vui á.trời ơi thật sự k ngờ ấy giờ mình bầu 34 tuần rồi nè. Chị e nếu tình trạng giống mình hãy kiên trì, cứ làm theo bs hướng dẫn mình nghĩ sẽ ổn thôi

  2. Lê Thu Hương says: Trả lời

   Cụ thể tiền thuốc bn vậy bạn? Thuốc đông y này có dễ uống không vậy ? Mình cũng muốn mua nhưng còn đang băn khoăn về giá, với cho mình hỏi thuốc phải sắc đúng k. mình cũng bận nên k có tg sắc thuốc. đố cũng là vấn đề mình đang suy nghĩ nữa

  3. Giang ha says: Trả lời

   Tiền thuốc của mình hơn 3 triệu. bs vân anh kê cả thuốc uống, thuốc đặt với thuốc ngâm rửa bạn ạ nhưng với tùy vào cơ địa hấp thụ thuốc của từng người nữa đó người thì 2 tháng người thì 3 tháng, có người lâu hơn, nhg trug bình thì cũng phải tầm 2 tháng trở lên đấy mom ạ, nên phải kiên trì mới đc. Nhưng được cái dùng thuốc đông y yên tâm ở cái là không sợ bị tái phát, nên cũng chỉ mất thời gian này thôi, sau khỏi rồi yên tâm xxx với chồng hihi . bạn tìm hiểu qua bài thuốc ở chỗ này nha https://nhatnamyvien.com/phu-khang-tan-phuc-dung-tinh-hoa-y-hoc-trieu-nguyen-37071.html

  4. Thuy Dương says: Trả lời

   Tôi bị viêm âm đạo do nấm đã 2 năm nay rồi nhưng chưa thể chữa dứt điểm được, liệu tôi chữa bằng thuốc đông y chỗ bác sĩ Vân Anh thì có khỏi hẳn đc không?

  5. Hoa Liên says: Trả lời

   Khỏi hẳn hay k do nhiều yếu tố lắm chị. thuốc là 1 nhẽ, còn do chế độ ăn uống, sinh hoạt,đề kháng cơ thể. nấm mà mỗi chị chữa chồng k chữa thì khỏi rồi sẽ bị lại thôi. nhiều chị e thấy đang trong tg dùng thuốc nhưng vẫn quan hệ vc chứ chả kiêng khem j thì lấy đâu ra khỏi. còn thuốc chị cũng xác định hợp thầy hợp thuốc thì khỏi. ng khác khỏi k có nghĩa mình cũng sẽ khỏi có cái dùng thuốc đông y thì nó lành, k có tác dụng phụ

 2. Ten Ten says: Trả lời

  Em nghe mọi người mách viêm âm đạo thì xông bằng lá trầu, có tác dụng thật không nhỉ? Tại em cũng mới bị ngứa nhẹ đôi chút thôi chứ chưa bị nặng lắm nên cũng chưa tính đến chuyện đi khám uống thuốc

  1. Hứa Thị THùy says: Trả lời

   Cũng ba bảy hăm môt lắm em ơi, được vài bữa chứ không ăn thua gì, em mới ngứa sơ sơ thì họa may còn khỏi. Chị xông cả tháng mà chả nên cơm cháo gì phải uống thuốc đấy

  2. Mai Thanh says: Trả lời

   Xông lá trầu có có tác dụng phòng ngừa hơn là chữa bệnh, mỗi khi kỳ dâu qua mọi người nên vệ sinh vùng kín bằng lá trầu không có tác dụng làm sạch và chống viêm nhiễm

  3. Lí hà says: Trả lời

   Có thể dùng lá chè xanh hoặc lá trầu không để vệ sinh vùng kín tuy nhiên không nên lạm dụng vì nếu lạm dụng sẽ có thể làm thâm vùng kín đó, lúc đó sẽ xấu lắm đó

  4. Duong Thuy says: Trả lời

   Em cũng bị viêm âm đạo mà em đặt ovumix với dùng bộ gel bơm và rửa hyalosan này thấy ok chị nè,giờ cô bé sạch sẽ mà khô thoáng lắm không còn ẩm ướt hay khó chịu nữa đâu nhé

 3. Ngọc Ánh says: Trả lời

  Các chị đẹp cho em hỏi với ạ .Em bị nấm candida em có đi khám uống thuốc đặt thuốc nó đỡ tầm vài ngày nữa tháng 1 tháng rồi bị lại thì như nào ạ .Em vsinh sạch sẽ lắm luôn .C nào cho em ý kiến với ạ
  Ai biết làm sao cho đỡ k ạ .Giúp em với ạ

  1. Phương Anh says: Trả lời

   Tái dai dẳng luôn bạn ạ, nhất là dùng ks mình đặt đến nổi nhờn cả thuốc mình cảm giác vậy cứ nhanh thì 1,2 tháng bị lại có khi vừa hết thuốc đặt bị lại luôn, khổ chưa từng thấy, kinh qua cũng vài liệu trình đông y chưa thấy khỏi. Thuốc phụ khang tán trên kia nhắc chưa dùng bao giờ. Nói thật bị mất niềm tin nên sợ bỏ tiền rồi chả được cái gì

  2. Quynh Anh Bui says: Trả lời

   thấy có người dùng thuốc thây uống + đặt khỏi hẳn mà mình ko hợp hay sao ấy, phải chuyển qua thuốc nam phụ khang tán thì khỏi bs bảo đặt thuốc vẫn có thể qh được nhưng cần dùng bao cao su cơ mà ox mình cũng giữ gìn cho vợ nên k đòi trong thời gian mình dùng thuốc. kết hợp vệ sinh kỹ càng thay quần lót thường xuyên

  3. Trầm Nhung says: Trả lời

   Tui chưa dùng thuốc đông y bao giờ. Thấy nhiều ng cũng nói này kia với cả lâu, 1 đợt chữa phải 2 tháng có khi 3,4 tháng.Tui đang tính đi đốt cho nhanh cho tui hỏi có ai tung bị viêm lộ tuyến mà đi đốt k ạ .cho tui chút ý kiến sau khi đốt được kg vì tui đọc thông tin nhiều chị e nói đốt song ra dịch rồi có thể nhiễm trùng hoặc tái viêm lại nên có phần hoang mang

  4. Huỳnh Phương says: Trả lời

   Chị bị độ mấy mà đốt chứ như em trước cũng bị vlt độ đi khám bs cũng bảo đốt n em sợ để lại sẹo và nghe nói ít nhiều cũng a/h đến đường con cái nên cũng không dám,em dùng thuốc nam 3 tháng thì khỏi. Đúng là hơi lâu và sốt ruột lắm nhất là cái tháng đầu tiên. Vì em chưa đốt nên em cũng ko so sánh được nhưng nếu có thể thì chị điều trị bằng thuốc cho an toàn, chứ nhỡ để lại sẹo thật sau k bầu bí gì mệt lắm chị ạ

 4. Ngọc Ánh says: Trả lời

  Thuốc phụ khang tán này trị dứt viêm nhiễm phụ khoa do tạp khuẩn ko ạ hic? Cho em thêm ý kiến với, bán cho em luôn cũng được chứ em dùng bao nhiêu loại thuốc đặt mà ko hết, cứ tái đi tái lại hoài, em nản quá rồi

  1. Lin Lin says: Trả lời

   Viêm tái đi tái lại thì e nên xem lại cách chăm sóc vệ sinh vùng kín và thói quen sinh hoạt hàng ngày cũng như môi truờng làm việc. Và tình trạng cô bé của e có bị phì đại, giãn rộng không? Chứ thuốc e đặt chỉ khỏi đợt viêm cap tính thôi. Chứ ko có loại thuốc nào đặt vào khỏi vĩnh viễn cả đời đc e ạ. Tìm hiểu kỹ loại thuốc rồi hãy dùng chứ đừng ai bán gì mua nấy nhá.

  2. Ngọc Dương says: Trả lời

   Viêm nhiễm phụ khoa do tạp khuẩn thì bạn nhớ chú ý kỹ vệ sinh nha, thường vi khuẩn hay tạp khuẩn là do quần áo hay khăn tắm ko sạch ấy. Còn thuốc chữa thì bạn có thể tham khảo dùng phụ khang tán của bên nhất nam y viện. Thuốc này thuốc đông y được bác sĩ nghiên cứu chuyên cho bệnh phụ khoa kiểu viêm dho tạp khuẩn, nấm này nên chữa nhạy lắm, mà hay cái là chữa 1 đợt và phong được bệnh tái phát vê sau nữa luôn. Mình nhờ dung thuốc này mà phải gần 3 năm nay cô bé vẫn ok lắm. Nhưng đi khám ở nhất nam bạn mới được kê phụ khang tán á nên đi khám đi nha :v khám sẵn bạn được bác sĩ hướng dẫn lại cách vệ sinh để ko bị tái phát luôn

  3. Thùy Nguyễn says: Trả lời

   Chị nói đúng đó, kể cả dùng thuốc tốt như phụ khang tán nhưng ko vệ sinh sạch sẽ hay môi trường bạn ở dơ dáy thì cũng dễ bị tái lại thôi

 5. Linh Chi Bùi says: Trả lời

  Không biết sao mấy nay cửa mình em ngứa và có khí hư ra không biết có bị gì, qua tìm hiểu chắc em bị viêm nhiễm gì rồi, chị nào có triệu chứng như em không chia sẽ em chút với dịch này em cũng không biết đi khám đâu được nữa

  1. Thảo Xù says: Trả lời

   Bị giống chị rồi đó em, bị viêm nhiễm phần phụ thật sự rất khó chịu, rồi chuyện vợ chồng cũng không còn nghĩ ngợi gì tới, thấy chị em chia sẽ nhau bài thuốc phụ khang tán hay lắm nên chị cũng tìm hiểu rồi điều trị. Đến nay hơn 2 tháng thấy ổn hẳn em à, khí hư cũng k còn ra, tình trạng ngứa viêm nhiễm giảm rất nhiều, em xem đi khám sớm đi em nha. Muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc phụ khang tán này thì đọc bài này nha em https://vietmecgroup.com/phu-khang-tan.html

  2. Nguyễn Huyền says: Trả lời

   Công nhận đúng là bị viêm phụ khoa nó khó chịu thật ngứa mà khí hư thì ra nhiều nữa, có liên hệ TT nhờ cho kết nối bs hỗ trợ giúp sau khi một hồi thăm hỏi bs cũng nắm rõ được bệnh mình rồi và kê cho mình 2 liệu trình và hỗ trợ ship thuốc tận nhà Đến nay dùng cũng gần 2 tháng, cảm nhận cải thiện khá tốt, ngứa và khí hư không còn nữa, chuyện vợ chồng cũng vui vẻ trở lại. Mà bài thuốc thì dễ uống lắm, có thuốc đặt thuốc ngâm thuốc xịt và thuốc uống pha với nước sôi là dùng được rất tiện nha chị em

  3. Trần Trúc says: Trả lời

   Trong quá trình điều trị có gặp khó khăn hay thắc mắc lúc nào cũng được các bs hỗ trợ thăm khám chia sẽ như vậy cũng thấy an tâm lắm, em cũng đang điều trị bên này gần 1 tháng tính hết dịch lên lấy thuốc thêm mà dịch này không đi được nên nhờ bs hỗ trợ ship tiếp 1 tháng nữa dùng cho ổn định

  4. Ngoc Bich says: Trả lời

   Nghe chị làm chung cty bảo bài thuốc phụ khang tán này hay lắm đó không những chưa viêm nhiễm còn bổ huyết nên sau khi điều trị da dẻ chị ấy trắng hồng ra mà còn khỏe người lắm nghe cũng thích lắm cũng muốn mua về uống cho da đẹp chứ mình không có bệnh gì cả

 6. Tường Di says: Trả lời

  Mấy ngày gần đây sau khi đi bơi về em bị thấy hơi ngứa vùng kín với ra dịch màu tắng ở quần lót, vậy có phải em bị viêm nấm rồi không. Em lo quá chưa dám nói với mẹ, huhu

  1. Trần Vy says: Trả lời

   Bạn ơi, bể bơi mà không sạch thì có thể dễ bị viêm đấy. Ngày trước mình cũng từng bị như thế nhưng giờ hết rồi. Bạn thửa rửa bằng lá chè xanh xem có hết không, nếu mà không hết thì nói mẹ đưa đi khám nhé. để lâu bệnh nặng hơn là nguy hiểm lắm đấy

  2. Vân An says: Trả lời

   Chè xanh giờ nhiều thuốc sâu, phải ngâm qua nước muối rồi hẵng rửa em ơi, không ngâm thuốc sâu vào còn chết nữa, sau khi bơi xong em phải lau khô và mặc đồ khô chứ đừng mặc đồ ẩm ướt về nhà là dễ viêm nhiễm lắm đấy

  3. Bùi Thúy Vi says: Trả lời

   Bạn thử xông lá trầu không với ăn nhiều sữa chua ko đường xem, sữa chua ko đường ăn tốt cho vùng âm đạo lắm á

  4. Hà Diệp says: Trả lời

   Lá trầu xông cũng được á nhưng mà ko chữa hết được, đỡ ngứa thì có nhưng mà ko có hết bệnh được đâu. Chắc bạn bị nấm âm đạo rồi, phải dùng thuốc thôi chứ dùng mấy cái này chỉ đỡ ngứa đôi phần chứ làm sao dứt điểm được

 7. Thanh Tân says: Trả lời

  Mình có xem trên mạng có bác sĩ Vân Anh mát tay trong chữa bệnh phụ khoa và điều trị kinh nguyệt này lắm. Không biết có chị nào điều trị bác sĩ Vân Anh chưa cho mình xin ý kiến với.

  1. Ánh Dương says: Trả lời

   Khám bác sĩ Vân anh thì không phải nghĩ đâu nhé chị ơi. em cũng khám và chữa bác đây. Quá trình khám thì tỉ mỉ cẩn thận lắm, kê thuốc xong về nhà điều trị còn gọi điện hỏi thăm quá trình tiến triển của thuốc cho đến khi hết bệnh luôn ấy. MÌnh thì chữa ở đâu không chỉ quan trọng thuốc tốt mà còn quan trọng thái độ của đội ngũ y bác sĩ, thế mới chữa trị được. Em hôm trước còn đọc được bài này viết về bs Vân anh nữa này, uy tín lắm luôn https://nhatnamyvien.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-danh-y-hang-dau-ve-y-hoc-co-truyen-tai-nhat-nam-y-vien-961.html

  2. Chan Chul says: Trả lời

   Mình thì khám trung tâm này nhưng lại khám bác sĩ Phương, cũng chính là phó giám đốc chuyên môn của trung tâm này luôn đó, vừa giỏi lại thân thiện, đúng lương y như từ mẫu.

  3. Thúy Nguyễn says: Trả lời

   Muốn đặt lịch khám các bác sĩ này thì sao mọi người nhỉ? tôi đến khám ngày cuối tuần thì có được hay không?

  4. Thu Hà says: Trả lời

   muốn đặt lịch dễ lắm, bạn gọi vào số điện thoại 024 8585 1102 này bên nhất nam ấy mà hiện tại thì bên nhất nam đang có chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật giảm 40% chi phí thuốc, bạn mau qua đó khám đi để nhận được ưu đãi nha. Qua nhanh nhanh lên đấy , chắc khuyến mãi có vài tuần thôi

 8. Minh Thư says: Trả lời

  Chị em nào khám bên trung tâm này rồi cho em hỏi bên đây bác sĩ nào khám ổn nhất ạ? và có thông tin liên lạc riêng không? em muốn xin để cuối tuần qua khám cho tiện ạ. Tình trạng em cứ hay ngứa với tiểu thì bị buốt rát suốt nên cũng muốn qua khám xem như nào

  1. Kiều Anh Anh says: Trả lời

   Đã là bác sĩ ở trung tâm lớn thì bs nào chả khám ok bạn ơi. T vừa rồi khám thì gặp dc bác sĩ Lê Phương, bác tuổi cũng cao rồi nên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thăm khám cẩn thận, từ tốn với tâm lý lắm. Dc thì bạn đặt lịch bs Lê Phương cũng ok đó

  2. Mun Bunny says: Trả lời

   Bs Lê Phương có phòng khám riêng không? đặt lịch bác thì đặt như thế nào vậy? t cũng nghe tiếng bs Lê Phương lâu lắm, tính sắp lịch để qua khám xem như nào chứ dạo gần đây âm đạo cứ nóng rát khó chịu, khí hư thì hôi tanh vô cùng.

 9. Hoàng Yến Đỗ says: Trả lời

  Cho e hỏi giai đoạn điều trị dự phòng là sao ấy mn? ví dụ tình trạng như em hay ngứa rát, khí hư bất thường gây hôi tanh thì có cần phải chữa thêm giai đoạn dự phòng này không nhỉ

  1. Anh Quỳnh says: Trả lời

   Này cũng tùy vào tình trạng bệnh với cơ địa bạn đáp ứng thuốc như nào nữa. T cũng đang bị tình trạng giống như bạn, vừa rồi đi khám ở trung tâm đông y vn thì bs cho phác đồ hết 3 tháng đó, bao gồm cả gđ điều trị dự phòng

  2. Hạnh Hồng says: Trả lời

   gđ điều trị dự phòng nghe thế thôi chứ thực ra là sau khi khỏi bệnh bs sẽ chỉ định cho bạn uống thêm 1 tháng thuốc với mục đích là cho bệnh khỏi hẳn, ngăn ngừa tái phát á.

 10. Dung Đinh says: Trả lời

  Đọc trong bài thấy bảo thời gian điều trị những 4 tháng sao mà lâu thế nhở? thế tức là trong 4 tháng đấy uống thuốc liên tục luôn à? kiểu này có bị tác dụng phụ gì không, sợ chưa chữa khỏi bệnh thì dạ dày gan thận đã hỏng hết rồi. T sống chung với bệnh viêm âm đạo cũng gần năm nay rồi, ai mách gì cũng làm mà chẳng khỏi dứt điểm được, cứ tái lại thôi.

  1. Thị Chi Tằng says: Trả lời

   Trước t cũng từng dùng thuốc đông y 1 thời gian thì bị tích nước trong người, mặt mũi tay chân sưng húp cả lên, giờ không biết có nên dùng phụ khang tán không chứ t cũng sợ tác dụng phụ của thuốc quá

  2. sweetpeaches says: Trả lời

   tgian chữa trị trung bình là 2-4 tháng, có người uống 2 tháng hợp cơ địa là khỏi r, còn bệnh nặng thì mới 4 tháng cơ. Như mình đây viêm âm đạo, đã từng chữa theo tây y nhưng tái lại, chuyển sang dùng phụ khang tán thì uống thuốc có 3th thôi khỏi luôn tới giờ.

 11. Khánh Vân Nguyễn Ngọc says: Trả lời

  Các bạn cho minh hỏi la bị nóng rát ở vùng âm đạo , khí hư ra lỏng sệt là bị làm sao, có tự hết được không?

  1. Quỳnh Trần Như says: Trả lời

   Mình trước cũng gặp vấn đề này. Mình đặt thuốc rất nhiều mà không khỏi chứ nói gì để tự hết bạn ơi. May sao qua bên trung tâm phụ khoa đông y vn, Bác sỹ kê cho mình dùng phác đồ Đông y 3 tháng liên tục thì khỏi hẳn. Giờ năm rưỡi nay rồi mình không thấy bị lại.

  2. Loan Pink says: Trả lời

   giống mình trước kia là vlt đấy b. mình dùng đủ loại ko khỏi xong uống thuốc bên trung tâm phụ khoa đông y thì khỏi hẳn 2 vợ chồng thả 2 tháng dính bầu luôn, chứ k dùng thuốc k tự hết được đâu

 12. Nhi Sweet says: Trả lời

  E đang dùng thuốc nam phụ khang tán của trung tâm phụ khoa đông y vn đây nhưng dùng 1 tuần r thấy tình trạng vẫn vậy, huyết trắng vẫn đục và có mùi, thỉnh thoảng ngứa kinh khủng hơn nữa, nản! Đang tính đổi thuốc đây, ai cho em động lực dùng thuốc tiếp với ạ huhu

  1. Tô Thị Thảo says: Trả lời

   Bệnh về phụ khoa uống thuốc thôi thì chưa đủ đâu. Lúc trước e cũng vừa uống thuốc và trong tgian dùng thuốc phải kiêng qh, ăn uống hạn chế hải sản, nước ngọt, ăn nhiều dứa, sữa chua, giặt đồ lót riêng ra phơi nắng kĩ. Vậy mới khỏi đó bạn chứ uống thuốc mà k kiêng cử thì vẫn v thôi à

  2. Tiên Hồng says: Trả lời

   Đợt mình cũng dùng bài thuốc này theo phác đồ của nhất nam á thì đâu đó 2-3 tháng là huyết trắng loãng với ko còn đục, còn bạn uống mới 1 tuần thì chưa thấy cải thiện gì là đúng rồi

 13. Thạch Anh Trắng says: Trả lời

  Bên trung tâm nhất nam nghe nói có khám trực tuyến phải không? không biết khám trực tuyến có ổn áp như tới trực tiếp khám không nhỉ? đó giờ chưa khám bệnh online bao giờ luôn đấy mà giờ nhà xa quá, tình trạng viêm cũng ngày càng nặng, cưới chồng nửa năm rồi mà vẫn chưa dính nên đâm lo quá

  1. Nguyễn Thị Thanh Vân says: Trả lời

   Có khám trực tuyến nha bạn, mình chưa khám trực tuyến bên đây nhưng nghe nhiều ng nói dịch vụ khám với tư vấn bên đây chuyên nghiệp lắm, đầy đủ các bước như khám trực tiếp luôn, thuốc thì đóng gói cẩn thận gửi về sau 2-3 ngày gì à.

  2. Hương Giang Nguyễn says: Trả lời

   T ở nội thành không biết ship có được miễn phí không nhỉ? mà nghe nói bên trung tâm hay có nhiều chương trình khuyến mãi, chẳng biết cập nhật thông tin đâu đễ biết đường mua thuốc đúng dịp khuyến mãi cho đỡ tốn kém

  3. Jaden Phạm says: Trả lời

   Chế follow trang fanpage của trung tâm nè https://www.facebook.com/trungtamphukhoadongyvn , trên đây cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mãi, cứ thế mà mua cho đỡ chi phí

 14. Hằng Trương says: Trả lời

  Em mới sinh con được 4 tháng, bình thường vệ sinh rất sạch sẽ, nhưng mà gần đây e thấy ra khí hư nhiều màu vàng đặc có mùi hôi rát khó chịu, liệu có phải em bị viêm âm đạo không vậy ạ? em đang cho con bú thì có dùng thuốc phụ khang tán này được không?

 15. phuongthaov says: Trả lời

  Dạo này em hay bị ra khí hư, với có mùi khó chịu nên mình cũng ngại, em cũng không muốn nói với chồng nhưng dạo này anh ấy cứ khó chịu em, em muốn tìm cách trị cho khỏi chứ cứ như này em cũng ngại với ảnh quá

  1. cỏ bốn lá says: Trả lời

   chị có xem được video người ta điều trị khỏi từ thuốc phụ khang tán này em xem thử đi https://nhatnamyvien.com/nu-giam-doc-dieu-tri-viem-am-dao-bang-phu-khang-tan-37057.html

  2. Nguyen Thanh Thao says: Trả lời

   Mỗi lần mình bị ra khí hư là mình khó chịu lắm, cứ ẩm ẩm ngứa ngứa không làm được gì, mình mua ddvspn về rửa 1 thời gian với giữ vệ sinh sạch sẽ thì đỡ được nhiều rồi, k còn hay ra khí hư nữa

 16. Sư Mèo says: Trả lời

  Có ai dùng qua bài thuốc phụ khang tán mà thấy hiệu quả chưa cho em xin ý kiến với, em hay bị có mùi khó chịu mặc dù đã vệ sinh rất kỹ với lúc quan hệ khô và đau rát lắm ạ em ngại đi khám lắm nên muốn mua thuốc về tự uống

  1. Azura Joonie says: Trả lời

   Trước tớ vừa bị khô rát lại còn hay bị khí hư có dùng thuốc bác sĩ kê đơn mà hết rồi bị tái lại, từ khi được bà chị giới thiệu thuốc phụ khang tán mua về dùng thấy hiệu quả lắm, không còn bị khí hư, mùi hôi nữa, bên trung tâm có ship thuốc về tận nhà luôn nên cũng đỡ ra trực tiếp trung tâm khám

  2. Thi Ân Mai Huỳnh says: Trả lời

   Bài thuốc phụ khang tán này ổn áp lắm nha bạn, mình từng bị viêm ngứa ngáy , nhất là trưa nắng lúc đi làm ngứa kh gãy được khó chịu kinh khủng còn hay bị ra dịch vàng vàng nữa, có mùi kỳ lắm. Chuyển sang dùng phụ khang tán vừa uống với ngâm rửa thì 2 ngày sau là đỡ ngứa hẳn rồi, dùng được hơn 1 tháng thì quần lót sạch hẳn, cửa mình cũng khô ráo thoải mái

 17. Trang Pham says: Trả lời

  Em thường bị ra dịch màu vàng lỏng, mùi hơi hôi không biết có phải bị viêm âm đạo rồi không mấy chị, liệu chữa có khỏi hẳn không

  1. Thúy Nguyễn says: Trả lời

   Em đi khám thử xem, chứ bình thường dịch âm đạo tiết ra dính vào quần thường bị vàng là chuyện bình thường đấy, chừng nào thấy khí hư hôi tanh gây ngứa rát thì mới nguy hiểm, mà dù sao thì vẫn nên đi khám cho chắc

  2. Linh Đỗ Thùy says: Trả lời

   B hay ra khi nào? nếu ra trước kì kinh thì không sao đâu nè, không phải viêm âm đạo đâu đừng lo, cứ vệ sinh sạch sẽ và không thụt rửa sâu là được

 18. Kim Yen Bui says: Trả lời

  Mn cho e hỏi , em bị huyết trắng bị tái đi tái lại và hiện tại kinh nguyệt không đều ,có cách nào trị k ạ

  1. Trúc Daisy says: Trả lời

   Chị giống em thế. Em cũng 2-3 tháng mới có kinh 1 lần. Uống đủ thứ thuốc vẫn không đều ạ. Huyết trắng tái đi tái lại, dù đi khám miết ạ. Ai có cách nào hay bày em với ạ.

  2. Đông Đông says: Trả lời

   Đừng có chủ quan em ơi, có mấy dấu hiệu này không chữa trị sớm kẻo sau này nặng hơn là khó trị hơn nữa đấy. Kinh nguyệt không đều và ra nhiều huyết trắng khả năng cao liên quan tới vấn đề rối loạn kinh nguyệt và viêm nhiễm phụ khoa đó

 19. Hoa Jenie says: Trả lời

  e có huyết trắng như bã đậu hủ, ko mùi, ko ngứa. Trong cửa mình thì e phải làm sao để hết ạ? có cần đi khám không hay tự chữa ở nhà được

  1. Min 9x says: Trả lời

   Giặt đồ lót phải phơi nắng nha. Đa phần nhìu người bị trường hợp như b là do giặt đồ ở tịệm, k phơi nắng mà toàn dùng máy sấy, bên cạnh đó cũng nên đi khám xem nguyên nhân là gì để mà chữa cho dứt hẳn bệnh bạn ơi

  2. Ánh Ngô says: Trả lời

   Huyết trắng lợn cợn như bã đậu thì có thể bạn bị nhiễm nấm bạn nên đi khám và điều trị luôn đi! Hiện tại chưa ngứa nhưng ít hôm nữa bạn sẽ ngứa rát rất khó chịu luôn, tôi bị rồi nên biết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

Chuyên gia giải đáp thắc mắc nữ giới bị viêm phụ khoa có thai được không?