Chữa viêm phụ khoa tại Trung tâm phụ khoa Đông y Việt Nam có tốt không? Bao lâu thì khỏi?

Trong các bài tin tức giới thiệu về phương pháp chữa bệnh phụ khoa tại website chính thức của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, rất nhiều bình luận mong chờ một đáp án về vấn đề chữa trị phụ khoa tại Trung tâm có tốt không, bao lâu thì khỏi? Nếu bạn cũng có mối quan tâm tương tự, hãy cùng tìm hiểu chi tiết câu trả lời qua những nội dung dưới đây.

Để giúp bạn đọc có những đánh giá chính xác và khách quan về chất lượng chữa viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam (trực thuộc Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102), chúng tôi đã có cuộc trao đổi trực tiếp với Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, Giám đốc Chuyên môn của Trung tâm.

Đồng thời chúng tôi cũng đã tổng hợp những đánh giá khách quan từ phía các chuyên gia từ các nguồn chính thống để cung cấp góc nhìn chuyên môn về giải pháp điều trị tại Trung tâm. Đặc biệt, chúng tôi đã thu thập ý kiến đánh giá từ phía người bệnh đã trải nghiệm điều trị tại Trung tâm.

Với những nỗ lực này, chúng tôi tin rằng bạn đọc sẽ hiểu rõ về giải pháp điều trị, thời gian chữa trị cũng như hiệu quả thực tế khi lựa chọn chữa trị bệnh tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y.

Chữa viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam có gì đặc biệt, bao lâu thì khỏi?

PV: Thưa bác sĩ Lê Phương, hiện nay Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đang điều trị viêm phụ khoa bằng phương pháp như thế nào ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Hiện tại, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đang điều trị các bệnh phụ khoa bằng phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG. Đây là phương pháp mới, kết hợp đồng thời Y học cổ truyền và y học hiện đại thành hệ thống y học chung mang những ưu điểm của hai nền y học.

Trung tâm Phụ Khoa Đông y kết hợp Đông Tây y giúp điều trị bệnh hiệu quả
Trung tâm Phụ Khoa Đông y kết hợp Đông Tây y giúp điều trị bệnh hiệu quả

Cụ thể, y học hiện đại sẽ tham gia hỗ trợ trong chẩn đoán bệnh lý và theo dõi bệnh lý. Với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, bệnh nhân sẽ được tiến hành các kiểm tra lâm sàng và cận lâm sàng nhằm đánh giá chi tiết, trực quan về vị trí tổn thương, mức độ tổn thương tại các cơ quan sinh dục.

Y học cổ truyền vẫn sẽ đóng vai trò chủ đạo, đặc biệt là ở khâu điều trị. Chúng tôi tiếp tục sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán để điều trị các tình trạng phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm phần phụ, viêm cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt,…

PV: Phương pháp Trung tâm đang áp dụng có điểm gì khác biệt với các phương pháp điều trị phụ khoa hiện nay không ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Hiện nay có nhiều giải pháp chữa viêm phụ khoa, mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm, hạn chế riêng biệt. Phương pháp Trung tâm Phụ Khoa Đang áp dụng có điểm đặc biệt là tích hợp được những ưu điểm của hai nền y học lớn hiện nay là Y học cổ truyền và Y học hiện đại.

Thực tế mỗi nền y học này khi được ứng dụng riêng biệt sẽ có những ưu điểm nổi trội nhất định. Ví dụ như Y học cổ truyền có khả năng điều trị sâu bên trong cơ thể một cách an toàn, lành tính từ thảo dược nhằm mang lại kết quả bền vững.

Trong khi đó y học hiện đại có những thế mạnh về điều trị triệu chứng, điều trị cấp tính với sự hỗ trợ của tiến bộ khoa học và máy móc hiện đại.

Tuy nhiên từng nền y học cũng có những hạn chế nhất định. YHCT tập trung điều trị căn nguyên dựa trên hệ thống chẩn đoán tứ chẩn, khó đánh giá về vị trí tổn thương, tình trạng tổn thương thực thể. Trong khi đó, điều trị căn nguyên, ngăn ngừa tái phát một cách an toàn là thách thức lớn đối với các biện pháp từ YHHĐ.

Phương pháp Đông y có biện chứng được áp dụng tại Trung tâm đã khắc phục hiệu quả được những hạn chế còn tồn tại của hai nền Y học lớn hiện nay.

Trong khâu chẩn đoán, ngoài các chẩn đoán tổng quát từ YHCT, Trung tâm có thêm các biện pháp cận lâm sàng như nội soi, xét nghiệm máu, soi tươi khí hư, siêu âm… Nhờ vậy việc chẩn đoán sẽ đánh giá chính xác vị trí tổn thương, mức độ tổn thương. Đây là cơ sở quan trọng cho việc chỉ định phác đồ thuốc cũng như điều chỉnh phác đồ trong quá trình điều trị.

Trong khâu điều trị, người bệnh sẽ được kê đơn bài thuốc PHỤ KHANG TÁN. Đây là bài thuốc có hiệu quả cao khi ứng dụng thực tế trong gần 10 năm tại Trung tâm.

Khác với hầu hết các bài thuốc YHCT điều trị bệnh phụ khoa hiện nay, bài thuốc Phụ Khang Tán được Trung tâm tiến hành nghiên cứu và có kiểm nghiệm lâm sàng năm 2013. Dựa trên kết quả thu được, chúng tôi có cơ sở để triển khai ứng dụng điều trị đại trà.

Phụ Khang Tán được kiểm nghiệm lâm sàng năm 2013 trên 300 bệnh nhân
Phụ Khang Tán được kiểm nghiệm lâm sàng năm 2013 trên 300 bệnh nhân

Đặc biệt chúng tôi đã triển khai nghiên cứu, phát triển Phụ Khang Tán theo phác đồ 3 tác động nhằm phát huy tối đa các giá trị của bài thuốc, mang lại kết quả chữa trị tốt nhất. Phác đồ được xây dựng xử lý tổng hợp 3 mục tiêu: điều trị triệu chứng – điều trị căn nguyên – điều trị dự phòng.

Phác đồ điều trị 3 giai đoạn của Phụ Khang Tán
Phác đồ điều trị 3 giai đoạn của Phụ Khang Tán

Với phác đồ này, bài thuốc Phụ Khang Tán sẽ khắc phục được một hạn chế lớn của thuốc của đã phần các bài thuốc YHCT hiện nay là chưa xử lý hiệu quả các triệu chứng ở giai đoạn đầu điều trị. Bên cạnh đó, phác đồ cũng thực hiện tốt mục tiêu điều trị căn nguyên từ bên trong theo nguyên tắc của YHCT là Bổ chính – khu tà.

Cuối cùng phác đồ tăng cường củng cố sức đề kháng, hệ thống miễn dịch và điều chỉnh lại nội tiết tố nữ về mức cân bằng.

Nhờ tác động theo 3 mục tiêu trên, kết quả điều trị sẽ đạt được tối đa đồng thời ngăn chặn viêm nhiễm tái phát tốt. Người bệnh sẽ cảm nhận rõ ràng sự thay đổi từ triệu chứng viêm nhiễm đến sức khỏe tổng thể khi dùng thuốc.

PV: Theo bác sĩ đánh giá thì giải pháp đang áp dụng tại Trung tâm có độ an toàn như thế nào và hiệu quả thực tế ra sao ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Khi nghiên cứu giải pháp điều trị viêm phụ khoa, yếu tố an toàn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Để đảm bảo điều này, chúng tôi đã kiểm soát chặt chẽ chất lượng thảo dược sử dụng trong nghiên cứu cũng như khi ứng dụng. Bởi vì thảo dược kém chất lượng sẽ khiến kết quả nghiên cứu và ứng dụng không đạt được mức lý tưởng nhất.

Trung tâm lựa chọn nguồn dược liệu tự phát triển tại các vườn thảo dược liên kết với nhân dân nhiều tỉnh thành trên cả nước như Bắc Kạn, Hà Giang, Hưng Yên, Hòa Bình… Những vườn thảo dược này được trồng theo quy trình chuẩn do Viện Dược liệu hướng dẫn và đạt tiêu chuẩn GACP – WHO.

>> Trang tin Y Dược đưa tin: Phụ Khang Tán sử dụng THẢO DƯỢC SINH HỌC điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả cao

Dược liệu sạch
Vườn dược liệu của Trung tâm Phụ Khoa Đông y

Trong quá trình sơ chế bảo quản, Trung tâm cũng ứng dụng các tiến bộ công nghệ nhằm sấy và bảo quản tốt nhất. Chúng tôi áp dụng công nghệ sấy bơm nhiệt hồng ngoại, nhờ đó bảo lưu dược tính tốt mà không bị phân hủy hoặc mối mọt xâm hại.

Vì thế chúng tôi có thể cam kết rằng thảo dược dùng trong Phụ Khang Tán có dược tính cao chứ không phải là thảo dược kém chất lượng hoặc thuốc “rác” bị tách chiết gần hết dược tính đang trà trộn ở nhiều nơi trên thị trường.

Người bệnh cũng có thể an tâm sử dụng thuốc Phụ Khang Tán điều trị các bệnh phụ khoa bởi vì bài thuốc đã được Trung tâm đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng. Thành phần thảo dược sử dụng trong bài thuốc đều trải qua quá trình phân tích dược tính, kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trừ diễn.

Bài thuốc được nghiên cứu bài bản
Bài thuốc Phụ Khang Tán được nghiên cứu bài bản

Các bước phân tích, kiểm nghiệm được thực hiện giúp kiểm soát về nguy cơ gây ngộ độc của thảo dược trong bài thuốc. Đặc biệt kết quả kiểm nghiệm trên lâm sàng đã chứng minh bài thuốc có hiệu quả thực tế cao và không gây ra những nguy cơ về sức khỏe, tác dụng phụ hoặc khả năng gây độc khi đi vào cơ thể người.

Cũng nhờ quá trình nghiên cứu các thành phần thuốc, chúng tôi đã lựa chọn được những thảo dược có thể xem là kháng sinh thực vật. Nhiều loại thảo dược có các hoạt chất giúp kháng nấm, diệt khuẩn một cách tự nhiên.

Điểm đặc biệt của kháng sinh thực vật là chúng không làm hại các lợi khuẩn trong cơ thể và tại âm đạo. Nhờ đó hệ vi sinh âm đạo và pH âm đạo không bị mất cân bằng. Khi đó hệ thống miễn dịch tại vùng kín hoạt động tốt hơn, ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm tái phát.

Phụ Khang Tán sở hữu nhiều kháng sinh thực vật
Phụ Khang Tán sở hữu nhiều kháng sinh thực vật

Những kháng sinh thực vật cũng có ưu điểm là điều trị viêm nhiễm hiệu quả mà không gây nhờn thuốc, kháng thuốc, không làm khô âm đạo hoặc để lại tác dụng phụ. Chúng có thể sử dụng lâu dài phù hợp với đặc tính dai dẳng của bệnh phụ khoa.

Khi ứng dụng bài thuốc Phụ Khang Tán này vào điều trị mở rộng tại Trung tâm, bài thuốc thực sự phát huy tốt công dụng trong điều trị các bệnh phụ khoa. Theo thống kê của chúng tôi trên 32000 bệnh nhân viêm phụ khoa đã sử dụng bài thuốc, tỉ lệ bệnh nhân khỏi và không bị viêm nhiễm tái phát đạt mức tương đối cao:

Hiệu quả của Phụ Khang Tán đã được chứng minh trong thực tế
Hiệu quả của Phụ Khang Tán đã được chứng minh trong thực tế

PV: Vậy trong thực tế, giải pháp điều trị của Trung tâm Phụ Khoa Đông y bao lâu sẽ cho kết quả ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Chúng tôi đã xây dựng phác đồ điều trị bệnh theo 3 giai đoạn với thời gian ước tính là:

  • Giai đoạn điều trị triệu chứng: Diễn ra khoảng 1 tháng
  • Giai đoạn điều trị căn nguyên: Diễn ra trong 1 tháng
  • Giai đoạn điều trị dự phòng: 1 – 2 tháng

Như vậy nhìn chung thời gian điều trị theo lộ trình sẽ từ 3 – 4 tháng. Tuy nhiên đây là phác đồ lý tưởng, thời gian điều trị phụ thuộc và nhiều yếu tố như: khả năng hấp thụ, mức độ viêm nhiễm, căn nguyên gây bệnh, ý thức điều trị của bệnh nhân.

Vì thế phác đồ điều trị cũng như thời gian điều trị của mỗi bệnh nhân có thể khác nhau. Trường hợp viêm nhẹ thì thời gian có thể 1 – 2 tháng hoặc ngắn hơn. Những bệnh nhân viêm nặng, khó đáp ứng thuốc, thời gian thường kéo dài hơn có thể từ 3 – 4 tháng hoặc hơn.

Nhìn chung, theo ghi nhận của chúng tôi, trong thực tế đa phần bệnh nhân sẽ đạt được kết quả điều trị sau khoảng 2 – 4 tháng.

Góc nhìn chuyên gia về phương pháp chữa viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam

Cùng với những chia sẻ cụ thể của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, người trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng bài thuốc Phụ Khang Tán, chúng tôi đã thu thập thêm những nhận định, đánh giá từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền.

Đánh giá về giải pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn nhận định rằng đây là giải pháp toàn diện mang tính khoa học, giúp phát huy tối đa hiệu quả của thuốc YHCT:

Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn đánh giá cao phương pháp Đông y có biện chứng
Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn đánh giá cao phương pháp Đông y có biện chứng

Quan tâm đến bài thuốc đặc trị viêm phụ khoa Phụ Khang Tán trong giải pháp của Trung tâm Phụ Khoa Đông y, TS.BS Nguyễn Thị Thư – Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học Dân tộc Tp.HCM cho biết:

“Phụ Khang Tán là bài thuốc chữa bệnh phụ khoa vừa kế thừa nguyên tắc Bổ chính – khu tà, vừa được phát triển qua nghiên cứu, kiểm nghiệm. 

Cơ chế của bài thuốc giúp xử lý viêm phụ khoa tận gốc bởi vì chính yếu tà vượng là căn nguyên cốt lõi khiến viêm phụ khoa dai dẳng và tái phát. Đặc biệt bài thuốc có hai dạng đặc trị gồm thuốc uống và thuốc ngâm rửa, giúp xử lý viêm nhiễm đồng thời từ trong ra ngoài.

Với cơ sở khoa học rõ ràng, kiểm nghiệm thực tế trên lâm sàng, bài thuốc Phụ Khang tán vừa mang lại hiệu quả thực tiễn cao vừa là một điển hình chứng minh giá trị của thuốc YHCT”. 

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá cao khả năng điều trị toàn diện và bền vững của giải pháp điều trị viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam:

“Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã xây dựng phác đồ điều trị bệnh phụ khoa xử lý toàn diện 3 mục tiêu cốt lõi: điều trị triệu chứng, xử lý căn nguyên và điều trị dự phòng. Phác đồ được đưa ra phù hợp với người bệnh dựa trên cơ sở chẩn đoán, đánh giá cận lâm sàng của Y học hiện đại.  

Bác sĩ Tuyết Lan nhận định về bài thuốc
Bác sĩ Tuyết Lan nhận định về bài thuốc Phụ Khang Tán

Đặc biệt bài thuốc cũng chú trọng đến việc khôi phục hệ vi sinh âm đạo bằng cách sử dụng kháng sinh thực vật nhằm loại bớt hại khuẩn và các vi nấm mà không làm ảnh hưởng đến lợi khuẩn. Đồng thời thuốc tác động từ bên trong, nâng cao miễn dịch cho các cơ quan sinh sản và tại âm đạo. Nhờ thế bài thuốc ngăn ngừa viêm nhiễm tái phát rất tốt.”

>>> TÌM HIỂU THÊM: Phương pháp Đông y có biện chứng điều trị viêm phụ khoa được CHUYÊN GIA đánh giá ra sao?

Hiệu quả chữa viêm phụ khoa thực tế tại Trung tâm phụ Khoa Đông y Việt Nam qua phản hồi của người bệnh

Để có đáp án chính xác nhất về kết quả điều trị bệnh viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, chúng tôi đã thu thập và xin gửi tới bạn đọc những đánh giá của bệnh nhân đã trải nghiệm điều trị.

Sau gần 10 năm hoạt động, trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã tiếp nhận và điều trị cho hàng chục nghìn bệnh nhân mắc nhiều bệnh lý khác nhau như viêm lộ tuyến, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung… Sau khi kết thúc quá trình điều trị của người bệnh, Trung tâm đã liên hệ và ghi nhận được những phản hồi từ nhiều bệnh nhân.

Chia sẻ của bệnh nhân viêm âm đạo

Theo chia sẻ của bệnh nhân Nguyễn Thị Tư (Thanh Xuân), một bệnh nhân bị viêm âm đạo nhẹ, cô đã thoát khỏi những triệu chứng bệnh khó chịu chỉ sau khoảng nửa tháng điều trị tích cực tại Trung tâm:

Chia sẻ của Bệnh nhân Nguyễn Thị Tư
Chia sẻ của Bệnh nhân Nguyễn Thị Tư

Đối với những trường hợp viêm nhiễm nặng hơn, giải pháp điều trị của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam cũng mang lại hiệu quả tích cực. Trường hợp của bạn Minh Anh (27 tuổi, nhân viên văn phòng) là một điển hình.

Minh Anh là bệnh nhân mắc viêm âm đạo do nấm dai dẳng, điều trị nhiều lần không khỏi, thậm chí phải thường xuyên sử dụng thuốc bô âm đạo. Sau khi điều trị theo phác đồ thuốc uống kết hợp thuốc ngâm tại Trung tâm, tình trạng viêm nhiễm của bạn đã cải thiện rõ rệt. Minh Anh chia sẻ lại với Trung tâm rằng:

“Sau 1 tháng sử dụng, các triệu chứng đau rát, viêm ngứa giảm đi. Sang tháng thứ 2 mình không còn đau bụng dưới nữa, đến kỳ kinh thấy cũng nhẹ nhàng hơn, kinh nguyệt đều, các triệu chứng viêm đã cải thiện rất nhiều…”

Chia sẻ của bệnh nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung

Chị Nguyễn Thanh Lương (Thanh Oai, Hà Nội) từng mắc viêm lộ tuyến hơn 1 năm cũng đã điều trị khỏi bệnh tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. Theo chia sẻ của chị Lương, quá trình điều trị kết thúc sau 3 tháng và không có dấu hiệu tái phát.

Chia sẻ cụ thể hơn về quá trình điều trị, chị Lương chi biết khoảng 3 tuần đầu dùng thuốc, bụng bớt căng tức, khí hư giảm rõ rệt. Sau 2 tháng dùng thuốc các triệu chứng ngứa ngáy giảm hẳn, khí hư âm đạo trở lại bình thường. Kết thúc 3 tháng dùng thuốc, đi kiểm tra lại kết quả cho thấy vùng viêm đã biến mất, cổ tử cung tái tạo lại hoàn toàn.

>>> CHI TIẾT: Hành trình ĐÁNH BAY Viêm lộ tuyến cổ tử cung hơn 1 năm trời của chị Thanh Lương

Chị Nguyễn Thanh Lương chia sẻ chữa khỏi viêm lộ tuyến nhờ Phụ Khang Tán
Chị Nguyễn Thanh Lương chia sẻ chữa khỏi viêm lộ tuyến nhờ Phụ Khang Tán

Một bệnh nhân khác mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng đã điều trị khỏi tại Trung tâm là chị Lữ Ngọc Hiền. Tình trạng của chị Hiền khi đến với Trung tâm được đánh giá là viêm lộ tuyến nặng ở cấp độ 3 kèm theo viêm âm đạo. Chính vì bị viêm phụ khoa nặng, vợ chồng chị Hiền bị hiếm muộn đã lâu.

Nhờ tin tưởng và kiên trì dùng thuốc Phụ Khang Tán theo phác đồ bác sĩ kê đơn, chị Ngọc Hiền đã chữa dứt điểm viêm phụ khoa sau 3 tháng. Đặc biệt sau khi kết thúc điều trị được 5 tháng, vợ chồng chị Hiền đã vui mừng báo tin vui đã mang thai với Trung tâm.

>> VIDEO CHI TIẾT: Những phản hồi từ phía bệnh nhân sau khi điều trị viêm phụ khoa bằng PHỤ KHANG TÁN

Ngoài ra, Trung tâm cũng nhận được nhiều tin nhắn thông báo bệnh nhân đã cải thiện hiệu quả các dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa qua hệ thống thông tin chăm sóc bệnh nhân:

Bệnh nhân vui mừng vì chữa khỏi viêm nhiễm phụ khoa với Phụ Khang Tán
Bệnh nhân vui mừng vì chữa khỏi viêm nhiễm phụ khoa với Phụ Khang Tán
Tin nhắn người bệnh gửi về cho Trung tâm
Tin nhắn người bệnh gửi về cho Trung tâm

Chia sẻ của bệnh nhân viêm cổ tử cung

Chị Phạm Thị Thanh Hòa (Xa La, Hà Đông) từng mắc viêm cổ tử cung mãn tính phải sử dụng thuốc đặt suốt gần 2 năm cũng tin tưởng tìm đến Trung tâm Phụ Khoa Đông y theo “lời đồn” trên mạng.

Khi chia sẻ lại với Trung tâm, chị cho biết khi đến điều trị chị rất bất ngờ với phương pháp điều trị mới mẻ, không chỉ chữa bằng YHCT mà còn kết hợp với YHHĐ của Trung tâm. Nhờ đó chị tin tưởng hơn chứ không còn giữ cảm giác đến thử vận may nữa.

Chia sẻ về kết quả điều trị, chị Hòa cho biết, sau gần 2 tháng 90% triệu chứng đã được đẩy lùi. Sau 3 tháng điều trị, tình trạng viêm cổ tử cung của chị đã khỏi hẳn mà không gặp phải dấu hiệu bất thường nào. Đặc biệt chị vui mừng cho biết sau 1 năm chữa trị viêm cổ tử cung không còn quay trở lại.

Chị Phạm Thị Hòa chia sẻ khi điều trị bằng Phụ Khang Tán
Chị Phạm Thị Hòa chia sẻ khi điều trị bằng Phụ Khang Tán

>>> NÊN ĐỌC: THỰC HƯ lời đồn chữa viêm cổ tử cung KHỎI NGAY sau CHỈ 1 LIỆU TRÌNH Phụ Khang Tán

Chia sẻ của bệnh nhân viêm  – tắc vòi trứng, buồng trứng

Đây là nhóm bệnh phụ khoa ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng mang thai của nữ giới và đe dọa đến hạnh phúc gia đình của nhiều chị em.

Một trong những bệnh nhân mắc viêm buồng trứng từng suýt đổ vỡ hạnh phúc gia đình là chị Linh. Căn bệnh này không chỉ gây triệu chứng khó chịu mà còn khiến chị Linh kết hôn nhiều năm nhưng vẫn chưa có thai. Thậm chí tình trạng viêm buồng trứng của chị còn được yêu cầu phẫu thuật để loại bỏ.

May mắn tìm đến Trung tâm và kiên trì dùng thuốc đúng phác đồ, tình trạng viêm buồng trứng của chị đã cải thiện dần dần. Chị cho biết sau tháng đầu tiên các cơn đau âm ỉ giảm hẳn, khí hư cũng giảm rõ rệt, vùng kín không còn hôi như trước. Sau tháng thứ 2, khí hư không có màu mủ nữa, kinh nguyệt cũng cải thiện, không bị máu cục nhiều.

Sau 3 tháng điều trị, chị Linh được dừng thuốc với kết quả đã hết viêm nhiễm buồng trứng. Đặc biệt, sau khi khỏi bệnh vài tháng, chị Linh đã gửi email đến cảm ơn Trung tâm và vui mừng thông báo đã có thai được 6 tuần.

Email chia sẻ của chị Linh sau khi điều trị bệnh bằng Phụ Khang Tán
Email chia sẻ của chị Linh sau khi điều trị bệnh bằng Phụ Khang Tán
Email cảm ơn, thông báo đã có thai của chị Linh
Email cảm ơn, thông báo đã có thai của chị Linh

Cũng mắc viêm buồng trứng, chị Nguyễn Thị Hải (Tứ Kỳ, Hải Dương) cũng bị viêm buồng trứng nhưng ở bên phải. Tình trạng viêm nhiễm khiến chị Hải không thể mang thai và phát sinh mâu thuẫn với mẹ chồng.

Sau 2 tháng điều trị theo phác đồ điều trị tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, tình trạng của chị đã được chữa khỏi. Chị Hải cũng là một trong những bệnh nhân sau khi điều trị hết bệnh đã khôi phục khả năng mang thai. (XEM CHI TIẾT)

Chị Nguyễn Thị Hải vui mừng báo tin mang thai sau khi chữa khỏi viêm buồng trứng tại trung tâm
Chị Nguyễn Thị Hải vui mừng báo tin mang thai sau khi chữa khỏi viêm buồng trứng tại trung tâm

Như vậy có thể thấy rằng, giải pháp điều trị viêm phụ khoa tại trung tâm Phụ Khoa Đông y đã giúp chữa trị thành công nhiều tình trạng bệnh phụ khoa khác nhau. Thời gian người bệnh hết viêm nhiễm có sự khác biệt nhưng nhìn chung nằm trong khoảng thời gian trung bình từ 2 – 4 tháng.

Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về giải pháp điều trị bệnh phụ khoa cũng như hiệu quả thực tế khi điều trị tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. Nếu chị em vẫn đang phải chịu đựng các bệnh viêm phụ khoa, đừng ngần ngại liên hệ ngay để được các bác sĩ của Trung tâm tư vấn sớm nhất:

 

THÔNG TIN NỔI BẬT

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Xét nghiệm nấm Candida như thế nào? Thực hiện ở đâu?

Khuyến mãi tưng bừng – Mừng “Ngày hội phái đẹp”

Nữ vương new điều trị viêm lộ tuyến có tốt không? Giá bao nhiêu?

Bộ Y tế làm rõ hơn hướng dẫn về xét nghiệm để ‘Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19’

Neo tergynan trị viêm lộ tuyến có tốt không, dùng cho đối tượng nào?

Viêm phần phụ phải (trái): Nguyên nhân, cách điều trị hiệu quả

Trị huyết trắng bằng rau diếp cá có hiệu quả không?

Dùng rau ngổ chữa bệnh huyết trắng có tốt không?

Samya trị viêm lộ tuyến hiệu quả ra sao? Giá bán bao nhiêu?

Nấm Candida có lây không? Cách chữa và phòng bệnh tốt nhất

Tư vấn