Phác Đồ Điều Trị Viêm Nấm Âm Đạo Với Bài Thuốc Nam Phụ Khang Tán

Viêm nấm âm đạo là tình trạng rất phổ biến, ngày càng xuất hiện nhiều ở phụ nữ trẻ, chưa kết hôn. Căn bệnh này rất dễ tái phát nếu không có phác đồ chữa trị phù hợp. Với mong muốn giúp chị em thoát khỏi viêm nấm âm đạo triệt để và ngăn tái phát, Trung tâm Phụ khoa Đông y đã nghiên cứu và hoàn thiện phác đồ chữa viêm nấm âm đạo từ bài thuốc Phụ Khang Tán vừa mang lại hiệu quả thực tế cao vừa khôi phục hệ vi sinh âm đạo.

Phác đồ điều trị viêm nấm âm đạo 3 TÁC ĐỘNG, ĐIỀU TRỊ TOÀN DIỆN từ bài thuốc Phụ Khang Tán

Viêm nấm âm đạo còn gọi là viêm âm đạo do nấm, là tình trạng viêm nhiễm tại âm đạo do vi nấm phát triển quá mạnh. Viêm nấm âm đạo gây ra những triệu chứng rất khó chịu như ngứa ngáy, khí hư ra nhiều, có màu bất thường và mùi hôi.

Viêm nấm âm đạo khởi phát do tác nhân trực tiếp là nấm hại, tuy nhiên nguyên nhân sâu xa là do huyết hư, tạng phủ suy yếu dẫn đến chính khí suy giảm. Chính khí ở đây có ý nghĩa tương tự sức đề kháng, khả năng miễn dịch, giúp cơ thể chống lại tà khí – các yếu tố gây hại từ bên ngoài. Khi đó các mạch Nhâm – xung liên quan đến đới sản bị rối loạn khiến thấp nhiệt tăng cường, tạo điều kiện cho vi nấm có hại sinh sôi, bùng phát mạnh và gây ra viêm nhiễm.

Chính vì vậy việc điều trị viêm âm đạo muốn đạt được kết quả tốt nhất cần có phác đồ phù hợp, đảm bảo 3 mục tiêu:

 • Điều trị triệu chứng, giúp ngăn chặn viêm nhiễm tăng lên, ngăn ngừa nguy cơ biến chứng
 • Điều trị căn nguyên: Xử lý toàn bộ các yếu tố gây bệnh cả bên trong và bên ngoài cơ thể để triệt tiêu viêm từ gốc rễ.
 • Điều trị dự phòng: Nâng cao thể trạng cho bệnh nhân, phục hồi hệ miễn dịch, ngăn chặn viêm nhiễm tái phát.

Với mong muốn chữa trị viêm nấm âm đạo hiệu quả nhất cho người bệnh, các thầy thuốc, bác sĩ tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã nghiên cứu và hoàn thiện phác đồ điều trị đảm bảo thực hiện tốt 3 mục tiêu cốt lõi trong chữa trị viêm âm đạo. Đặc biệt phác đồ được hoàn thiện trên nền tảng bài thuốc PHỤ KHANG TÁN.

Nấm âm đạo là bệnh lý thường gặp ở nữ giới và cần có phương pháp xử lý toàn diện. Tuy nhiên thực tế hiện nay có khá nhiều người bệnh áp dụng sai cách khiến bệnh nghiêm trọng hơn. Bác sĩ Lê Phương sẽ gợi ý cho bạn phương pháp xử lý nấm âm đạo TOÀN DIỆN, NGỪA TÁI PHÁT từ thảo dược. ĐỪNG BỎ LỠ!

Phụ Khang Tán điều trị viêm âm đạo hiệu quả suốt gần 10 năm theo BÍ QUYẾT CUNG PHI

Trong suốt gần 10 năm hoạt động phát triển, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện) đã xử lý hiệu quả các bệnh phụ khoa, trong đó có viêm nấm âm đạo bằng bài thuốc Phụ Khang Tán. Đây là bài thuốc điều trị nấm âm đạo ĐẦU TIÊNDUY NHẤT kế thừa những giá trị tinh hoa từ nền Y học Hoàng cung Triều Nguyễn

Phụ Khang Tán kế thừa bí quyết Y học Triều Nguyễn
Phụ Khang Tán kế thừa bí quyết Y học Triều Nguyễn

Cụ thể, bài thuốc Phụ Khang Tán được nghiên cứu, phát triển dựa trên những phương thuốc điều trị bệnh đới hạ (bệnh phụ khoa) của các Ngự y thuộc Thái Y Viện, lưu trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. Những phương thuốc chọn lọc từ Châu bản đều là thuốc tiến cung, đã được nhà vua phê chuẩn, cho phép dâng lên điều trị bệnh cho các bậc cung phi chốn hậu cung, trong đó có Thái Hoàng Thái Hậu Từ Dụ. 

Điểm đặc biệt của thuốc tiến Cung Phi là đều được phối chế kỹ lưỡng, tập trung điều trị căn nguyên gây viêm âm đạo từ sâu trong cơ thể đến các yếu tố bên ngoài. Đồng thời những phương thuốc tiến cung thường có tính bổ cao, giúp điều dưỡng cơ thể và nâng cao khả năng dự phòng tự nhiên. 

Kế thừa ưu điểm xử lý căn nguyên bệnh từ Y học Thái Y Viện, Phụ Khang Tán được hoàn thiện với hơn 20 vị thảo dược theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Nguyên tắc này xử lý hiệu quả toàn bộ các yếu tố gây bệnh và tập trung bồi bổ, khôi phục cơ chế kháng viêm tự nhiên và chống tái phát của hệ miễn dịch:

Một số thành phần thảo dược có trong Phụ Khang Tán
Một số thành phần thảo dược có trong Phụ Khang Tán

Bổ chính: Phụ Khang tán sử dụng các thảo dược có tác dụng bổ huyết, hành huyết, nâng cao chức năng các tạng bao gồm can, thận, tỳ, tâm, các cơ quan sinh sản. Nhờ vậy, bài thuốc giúp nâng cao chính khí, cân bằng âm dương, điều chỉnh huyết hư. Từ đó các căn nguyên gây viêm bên trong cơ thể được giải quyết.

Khu tà: Quá trình bổ chính sẽ giúp miễn dịch cơ thể tăng lên, từ đó cơ thể có nội lực để chống lại các hại khuẩn, nấm, trùng gây viêm tại chỗ, tiêu viêm tự nhiên. Đồng thời bài thuốc cũng sử dụng nhiều thảo dược có đặc tính kháng khuẩn, kháng viêm, giúp xử lý trực tiếp các tác nhân gây viêm và cải thiện hiệu quả tình trạng sưng nề, viêm nhiễm tại âm đạo.

Cũng dựa theo cơ chế Bổ chính – Khu Tà, Phụ Khang Tán được bào chế thành nhiều chế phẩm khác nhau, chia làm hai nhóm thuốc chính là thuốc uống và thuốc điều trị tại chỗ. Kết hợp hai nhóm thuốc này sẽ tạo thế “gọng kìm”, giúp điều trị viêm âm đạo do nấm hiệu quả từ trong ra ngoài.

Phụ Khang Tán điều trị viêm âm đạo từ trong ra ngoài theo hai nhóm thuốc
Phụ Khang Tán điều trị viêm âm đạo từ trong ra ngoài theo hai nhóm thuốc

Trong thực tế ứng dụng, bài thuốc đã chứng minh được hiệu quả suốt gần 10 năm. Theo thống kê của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, bài thuốc Phụ Khang Tán phát huy hiệu quả cao trên và hạn chế được nguy cơ tái phát:

Hiệu quả của Phụ Khang Tán đã được chứng minh trong thực tế
Hiệu quả của Phụ Khang Tán đã được chứng minh trong thực tế

Với hiệu quả tích cực và những ưu điểm độc đáo hiếm có bài thuốc nào có được, Phụ Khang Tán đã nhiều lần xuất hiện trên các tờ báo, tạp chí uy tín. Bài thuốc được đánh giá cao về hiệu quả và nền tảng thừa kế tinh hoa từ Thái Y Viện:

Phụ Khang Tán xuất hiện trên nhiều tạp chí
Phụ Khang Tán xuất hiện trên nhiều tạp chí

Phác đồ Phụ Khang tán 3 giai đoạn VÀNG, điều trị viêm nấm âm đạo bền vững

Để phát huy tối ưu tác dụng của bài thuốc Phụ Khang Tán cũng như mang đến một giải pháp đặc trị hiệu quả cao, các bác sĩ tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã nghiên cứu và phát triển bài thuốc thành phác đồ 3 tác động, đảm bảo các mục tiêu: điều trị triệu chứng – loại bỏ căn nguyên – điều trị dự phòng.

Phác đồ điều trị 3 giai đoạn của Phụ Khang Tán
Phác đồ điều trị 3 giai đoạn của Phụ Khang Tán

Giai đoạn điều trị triệu chứng

Mục tiêu chính trong giai đoạn này là điều trị viêm nhiễm, làm lành tổn thương niêm mạc âm đạo và bước đầu điều hòa nội tiết.

Thành phần thuốc sẽ kết hợp các vị có tác dụng tiêu viêm, thanh nhiệt giải độc, tiêu diệt và ức chế vi khuẩn, virus, nấm, đồng thời kháng viêm, giảm phù nề như: Kim ngân hoa, mặt quỷ, hoàng bá, ích mẫu, bồ công anh, khổ sâm…

Giai đoạn đầu diễn ra khoảng 1 tháng, giúp giảm viêm, ngăn ngừa viêm nhiễm lan rộng, loại bỏ khí hư, giảm ngứa ngáy.

Giai đoạn điều trị căn nguyên

Trong giai đoạn này, phác đồ tập trung xử lý toàn bộ căn nguyên gây bệnh bên trong cơ thể và tại âm đạo theo nguyên tắc chủ trị của PHỤ KHANG TÁN là BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Đặc biệt phác đồ sẽ tăng cường kiện tỳ, bổ thận. Bởi vì tỳ khí hư dẫn đến khí hư ra nhiều, thận kém khiến huyết khí hao tổn, chính khí hư hao, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và bùng phát.

Thành phần thuốc sẽ tăng cường các vị thuốc bổ thận kiện tỳ, nâng cao chức năng tạng phủ như ích trí nhân, đỗ trọng, tục đoạn bạch thược, kỷ tử, đương quy, thục địa… Thời gian điều trị kéo dài khoảng 1 – 2 tháng.

Giai đoạn điều trị dự phòng

Để đảm bảo kết quả điều trị viêm nấm âm đạo duy trì trong thời gian dài, không bị tái phát, bệnh nhân cần có một sức khỏe ổn định, hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Vì vậy phác đồ điều trị viêm nấm âm đạo từ bài thuốc Phụ Khang tán đẩy mạnh một giai đoạn điều dưỡng cơ thể ở giai đoạn sau cùng.

Trong giai đoạn cuối, bệnh nhân sẽ được điều trị củng cố theo nguyên tắc BỔ CHÍNH. Các thảo dược được lựa chọn thường là Đan sâm, Liên nhục, Xa tiền tử, Ích mẫu, đương quy, hoàng bá, trinh nữ hoàng cung, bạch thược, kim ngân hoa… Những thành phần này giúp nâng cao chính khí, bổ huyết, hành huyết, điều hòa khí huyết.

Đồng thời các thảo dược được kết hợp với nhau trong giai đoạn 3 cũng sẽ bồi bổ tạng phủ, cải thiện chức năng cho tử cung, buồng trứng, nhờ đó nâng cao sức khỏe sinh sản, ổn định nội tiết tố nữ. Khi đó sức đề kháng tăng lên, hệ thống miễn dịch toàn thân và tại âm đạo phục hồi, ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm quay lại.

Nhờ xử lý tốt các mục tiêu cốt lõi khi điều trị viêm nấm âm đạo, phá đồ Phụ Khang tán điều trị viêm nấm âm đạo toàn diện, mang lại kết quả bền vững hơn.

Những ưu điểm nổi trội của phác đồ đặc trị viêm nấm âm đạo tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, phác đồ Phụ Khang Tán được được nghiên cứu kỹ càng và xây dựng được nhiều ưu điểm nhằm đem đến kết quả tích cực nhất khi ứng dụng.

Khôi phục cân bằng vi sinh âm đạo

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, phác đồ Phụ Khang Tán có khả năng giúp khôi phục cân bằng hệ vi sinh âm đạo. Đây là yếu tố quan trọng, quyết định đến việc phục hồi trạng thái tự nhiên của âm đạo và ngăn chặn viêm nhiễm liên tục khởi phát.

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về nguyên tắc cốt lõi trong điều trị viêm âm đạo
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về nguyên tắc cốt lõi trong điều trị viêm âm đạo

Thực tế trong âm đạo của nữ giới luôn tồn tại nhiều loại vi khuẩn, nấm và trùng roi bao gồm cả có lợi và có hại. Ở trạng thái tự nhiên, lượng vi khuẩn có lợi cân bằng với vi khuẩn có hại sẽ giúp duy trì sự cân bằng hệ sinh thái âm đạo, kìm hãm các vi khuẩn có hại, ngăn chúng phát triển. Nhờ đó viêm nhiễm không xảy ra.

Chính vì vậy khi điều trị viêm âm đạo nếu chỉ chú trọng tiêu viêm tại niêm mạc âm đạo mà không có biện pháp lập lại cân bằng hệ vi sinh, viêm âm đạo nhất là do nấm sẽ dễ tái lại sau khi ngừng thuốc.

Phác đồ thuốc Phụ Khang Tán bên cạnh điều trị triệu chứng còn tập chú trọng thanh thấp nhiệt, điều hòa huyết khí nhằm ngăn ngừa sự sản sinh của hại khuẩn ở âm đạo. Bên cạnh đó, bài thuốc bồi bổ phần huyết, nâng cao chức năng các cơ quan như tử cung, buồng trứng, nhờ vậy nội tiết tố ổn định. Nội tiết nữ là yếu tố quyết định đến sự phát triển dày lên của niêm mạc âm đạo.

Khi niêm mạc âm đạo phát triển tốt sẽ sản sinh ra glycogen, giúp quá trình chuyển hóa thành acid lactic diễn ra thuận lợi. Nồng độ acid lactic trong âm đạo duy trì ổn định sẽ thiết lập cân bằng pH âm đạo, giúp kìm hãm hại khuẩn, tạo thế cân bằng vi sinh.

Đặc biệt, phác đồ thuốc Phụ Khang Tán sử dụng nhiều thảo dược là KHÁNG SINH THỰC VẬT như Trinh nữ hoàng cung, hoàng bá, bạch chỉ, bạch đồng nữ, xuyên khung, đan sâm… nhằm diệt nấm, kháng khuẩn tự nhiên. Ưu điểm của những thảo dược này là kháng khuẩn, kháng viêm nhưng không làm hại các lợi khuẩn tại âm đạo và đường tiêu hóa. Nhờ vậy hệ thống miễn dịch toàn thân và miễn dịch âm đạo được bảo vệ. Đây cũng là yếu tố giúp duy trì cân bằng vi sinh âm đạo hiệu quả, ngăn ngừa viêm nhiễm phát triển, tái phát.

CHI TIẾT: Phụ Khang Tán kháng nâm, khôi phục âm đạo bằng 20+ kháng sinh thực vật

Điều dưỡng, bồi bổ cơ thể, ngăn nấm tái phát nhờ thượng phẩm

Một trong những điểm mạnh của phác đồ Phụ Khang Tán là có khả năng bồi bổ cơ thể hiệu quả, khôi phục lại khả năng phòng ngự của cơ thể trước các tác nhân gây bệnh phụ khoa, trong đó có nấm âm đạo. Ưu điểm này đạt được phần nhiều dựa vào cơ chế bổ chính và sự kế thừa những thành phần thượng phẩm độc đáo từ những phương thuốc của Ngự y Triều Nguyễn. 

Phụ Khang Tán hội tụ nhiều thành phần thượng phẩm tiến cung
Phụ Khang Tán hội tụ nhiều thành phần thượng phẩm tiến cung

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Lê Phương, Phụ Khang Tán có nhiều thành phần thảo dược quý, được xếp ở hàng thượng phẩm như: Đan sâm, Hoàng kỳ, Xa tiền tử, Phục Linh, Xà sàng tử… Những thành phần này không chỉ kháng viêm tốt mà còn đi sâu bồi dưỡng phần huyết, cải thiện chức năng tạng phủ và nuôi dưỡng cơ thể mạnh mẽ. 

Trong các phương thuốc tiễn cung, những thành phần thượng phẩm luôn được ưu tiên sử dụng nhằm khôi phục thể trạng nhanh chóng cho các bậc cung phi. Từ đó thúc đẩy quá trình bổ chính – khu tà diễn ra thuận lợi hơn, mang lại hiệu quả kháng viêm tự nhiên và phòng ngừa nấm phát triển dựa trên nội lực bên trong cơ thể. 

Đặc biệt những thành phần thượng phẩm không có độc, dùng lâu cũng không gây hại cho tạng phủ. Vì vậy khi thêm vào Phụ Khang tán, nhóm thảo dược này sẽ rất phù hợp với những bệnh nhân thể trạng yếu, sức đề kháng suy giảm khiến viêm nấm hay tái phát.  

Cơ sở khoa học rõ ràng

Khác với hầu hết các bài thuốc Đông y điều trị viêm âm đạo hiện nay, phác đồ thuốc Phụ Khang Tán có cơ sở khoa học rõ ràng.

Phác đồ được xây dựng, phát triển dựa trên bài thuốc Phụ Khang Tán, một trong số ít bài thuốc YHCT được nghiên cứu và cải tiến bài bản. Ban đầu Phụ Khang Tán được hoàn thiện dựa trên công trình “Nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền trong điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới”

Đến năm 2018, bài thuốc Phụ Khang Tán tiếp tục được nâng cấp dựa trên nền tảng y học tinh hoa hơn – Y học Thái Y Viện. Quá trình cải tiến được tiến hành bởi đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam cùng sự hỗ trợ của Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền (TradiMec). Bài thuốc trải qua nhiều công đoạn nghiên cứu chuyên sâu như:

Bài thuốc đặc trị viêm nấm âm đạo Phụ Khang tán được nghiên cứu kỹ càng
Bài thuốc đặc trị viêm nấm âm đạo Phụ Khang tán được nghiên cứu kỹ càng

Nhờ trải qua nhiều lần nghiên cứu và cải tiến, Phụ Khang Tán được hoàn thiện với tính khoa học cao. Thông qua đó, bài thuốc vừa kế thừa những giá trị có tính ứng dụng cao từ Y học xưa, vừa khẳng định hiệu quả và độ tương thích trên  cơ địa bệnh nhân hiện đại.

Linh hoạt điều chỉnh, phù hợp nhiều đối tượng

Phác đồ điều trị viêm nấm âm đạo từ bài thuốc Phụ Khang Tán có điểm đặc biệt là có độ mở, được nghiên cứu nhằm đáp ứng với nhiều cơ địa, tình trạng viêm nhiễm thực tế của bệnh nhân.

 • Viêm âm đạo do nhiễm nấm, nhiễm khuẩn: Phác đồ tập trung vào điều trị triệu chứng ở giai đoạn đầu nhằm giảm nhanh viêm nhiễm. Đồng thời thành phần sẽ bổ sung thêm các thành phần kháng sinh thực vật để loại bỏ các tác nhân gây viêm, khôi phục hệ miễn dịch và cân bằng vi sinh âm đạo.
 • Bệnh nhân viêm âm đạo do thận âm hư: Phác đồ sẽ bổ sung các vị thuốc giúp điều chỉnh thận âm như: Kim ngân hoa, thục địa, hoài sơn, thổ phục linh…
 • Bệnh nhân viêm âm đạo do khí huyết kém: bổ sung các vị thuốc bồi bổ khí huyết như Bạch truật, xuyên khung, hoàng bá, đẳng sâm, đương quy, ích mẫu, hương phụ… Đồng thời giai đoạn Bổ chính sau cùng sẽ được tập trung nhiều hơn để nâng cao khí huyết, duy trì sức khỏe ổn định.
 • Bệnh nhân viêm âm đạo do can uất, trễ kinh: Thành phần thuốc sẽ được gia giảm thêm các vị như mộc thông, sa tiền tử, sài hồ, long đởm, chi tử.
 • Đối với phụ nữ có thai: Bổ sung các thành phần lợi sữa như thông thảo, bồ công anh, ý dĩ, đinh lăng…
 • Phụ nữ viêm âm đạo trong thời kỳ mang thai: Phác đồ được điều chỉnh theo nguyên tắc “cấp trị tiêu, hoãn trị bản”, tức là điều trị triệu chứng, tiêu viêm trước, loại bỏ các triệu chứng khó chịu, ngăn chặn viêm nhiễm lan rộng, biến chứng. Sau khi sinh xong, quá trình điều trị căn nguyên sẽ được tiếp tục nhằm đạt được kết quả tốt nhất, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Phác đồ Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả điều trị thực tế cao

phác đồ thuốc Phụ Khang Tán cũng thực sự được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Trên diễn đàn webtretho, nhiều người bệnh đã review và để lại những bình luận tích cực về bài thuốc. Nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng thuốc đã chia sẻ rằng, bệnh tình cải thiện rõ rệt:

Bệnh nhân viêm âm đạo nói về bài thuốc Phụ Khang Tán trên webtretho
Bệnh nhân viêm âm đạo nói về bài thuốc Phụ Khang Tán trên webtretho

XEM NGAY: Bệnh nhân ĐÁNH BẠI nấm âm đạo bằng Phụ Khang Tán, thoát kiếp thuốc bôi

Bên cạnh đó, không ít bệnh nhân review lại quá trình dùng thuốc, khẳng định đã hết viêm nhiễm và không bị tái lại trong thời gian dài:

Bệnh nhân chia sẻ sau điều trị viêm âm đạo
Bệnh nhân chia sẻ sau điều trị viêm âm đạo
Phản hồi của người bệnh sau khi dùng Phụ Khang Tán
Phản hồi của người bệnh sau khi dùng Phụ Khang Tán

Trong hệ thống cổng thông tin tư vấn, chăm sóc bệnh nhân của Trung tâm Phụ Khoa Đông y, nhiều bệnh nhân cũng gửi tin nhắn chia sẻ về những thay đổi tích cực khi sử dụng thuốc Phụ Khang tán theo phác đồ. Trong đó cũng có những bệnh nhân liên hệ lại với Trung tâm để giới thiệu người quen tới chữa trị sau khi bản thân đã kiểm nghiệm hiệu quả thuốc Phụ Khang tán mang lại:

Người bệnh gửi tin nhắn về Trung tâm
Người bệnh gửi tin nhắn về Trung tâm

Trung tâm phụ Khoa Đông y Việt Nam cũng vui mừng ghi nhận kết quả điều trị tích cực của nhiều bệnh nhân mãn tính từng điều trị bằng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng không hiệu quả. Trong đó có trường hợp của chị Minh Anh. Sau điều trị 2 tháng Minh Anh đã hết hẳn các triệu chứng bệnh.

Đặc biệt, phác đồ Phụ Khang Tán cũng đã giúp bệnh nhân mắc nhiều tình trạng phụ khoa cùng lúc khỏi bệnh và khôi phục lại khả năng sinh sản. Một trong những trường hợp điển hình Trung tâm đã tiếp nhận là chị Lữ Ngọc Hiền từng bị viêm âm đạo và viêm lộ tuyến dẫn đến khó có thai. Sau khi điều trị bằng Phụ Khang Tán, chị Ngọc Hiền đã hết viêm nhiễm và khôi phục khả năng sinh sản.

>>>XEM CHI TIẾT CHIA SẺ CỦA NGƯỜI BỆNH QUA VIDEO SAU:

Như vậy, với sự nghiên cứu kỹ càng, phác đồ điều trị viêm nấm âm đạo từ bài thuốc Phụ Khang Tán thực sự là giải pháp tích cực, xử lý bệnh hiệu quả, ngăn ngừa tái phát. Để được tư vấn phác đồ phù hợp nhất, người bệnh hãy inbox ngay để được các bác sĩ tư vấn nhanh chóng.

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Những triệu chứng VIÊM ÂM ĐẠO bạn đang gặp phải là gì?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

Bình luận

 1. Vân Anh Phạm says: Trả lời

  Ai đang bị nấm âm đạo thì yên tâm dùng phụ khang tán ở đây đi ạ. em đợt bị nấm Candida nặng, thay mấy loại thuốc đặt luôn mà có tác dụng gì nữa luôn, sợ bị vô sinh các thứ lắm nên chạy chữa khắp nơi, đến khi biết và dùng thuốc Phụ khang tán này thì khỏi bệnh luôn. 1 năm rồi cũng không tái lại lần nào, còn mấy lần trước cứ 1 tháng ngứa ngáy lại rồi. Có bệnh nhân cũng chữa ở đây còn để lại chia sẻ nữa https://www.trungtamphukhoadongy.com/chua-nam-am-dao-khi-mang-thai-va-sau-sinh/

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Vân Anh Phạm,Trung Tâm đã nhận được thông tin của bạn, đầu tiên Trung tâm xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bạn khi đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng thuốc của Trung tâm. Tiếp theo, Trung tâm rất vinh dự và hạnh phúc khi đã được đồng hành cùng bạn điều trị khỏi bệnh viêm phụ khoa này. Chúc cho bạn sức khỏe ngày càng tốt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống bạn nhé! Thân ái!

  2. Tiểu CuLy says: Trả lời

   Ui Ui, em cũng đang bị nấm Candidan đây chị ơi, vừa nay đi khám bệnh viện gần nhà, được kê cho mấy loại thuốc mà độc review không ăn thua lắm. Có khi chuyển sang bên này dùng thuốc này xem sao, cho em xin địa chỉ với ạ?

  3. Vân Anh Phạm says: Trả lời

   Đã bị nấm thì cứ đến đây không phải nghĩ em ạ. Trung tâm có địa chỉ ở đây, chị gửi cho em tham khảo nhé:
   • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   • Hotline: 024.8585.1102 – 0888 598 102
   Website: https://www.trungtamphukhoadongy.com/
   Facebook: https://www.facebook.com/phukhangtan/

  4. Huyền Thương says: Trả lời

   Sao mình thấy cái địa chỉ này giống với địa chỉ Nhất Nam Y Viện vậy nhờ? 2 chỗ này là 1 à?

  5. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Huyền Thương, Cảm ơn bạn đã quan tâm thông tin của Trung Tâm. Hiện nay Trung tâm Phụ khoa Đông y trực thuộc Nhất Nam Y Viện, vì vậy địa chỉ khám chữa của cả 2 bên sẽ là 1 bạn nhé! Nếu còn điều gì thắc mắc về trung tâm, bạn có thể liên hệ hotline của Trung Tâm hoặc đến trực tiếp tại các cơ sở để được giải đáp chính xác bạn nhé! Cảm ơn bạn!

 2. Thùy Mị Nết Na says: Trả lời

  Thuốc ngâm rửa đông y thì này dùng như thế nào thế? Thuốc lá rồi nấu lên rửa là được à? Giờ thuốc đông y cũng nhiều loại ghê ta

  1. Giang Hoàng says: Trả lời

   Thuốc ngâm là thuốc bột em ơi. cứ lấy 1/5 gói rồi đun sôi với 2 lít nước , xong lấy ra để nguội rồi ngâm rửa là được. Như này thì tiện hơn hẳn. sẵn đến giờ tắm rửa rồi làm luôn .

  2. Tuệ Chi Kim says: Trả lời

   Mình còn đang thắc mắc thuốc uống ở đây nữa đây, chả hiểu dạng cao thì uống như nào luôn á? trước mình 1 lần mình dùng cao mà phải ăn luôn nên đắng đến sợ luôn 🙁

  3. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Tuệ Chi Kim, Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn. Khi sử dụng thuốc cao của Trung tâm, bạn hòa tan lượng thuốc theo chỉ định của bác sĩ với nước sôi, để ấm rồi uống. Lượng nước thì bạn hòa như thế nào bạn cảm thấy dễ uống nhất là được. Nếu còn thắc mắc gì về bài thuốc, bạn có thể liên hệ hotline của Trung Tâm hoặc đến trực tiếp tại các cơ sở để được tư vấn , giải đáp cụ thể bạn nhé!
   Cảm ơn bạn!

 3. Lưu Hương Giang Idol says: Trả lời

  Đông y giờ còn được xét nghiêm , siêu âm các thứ thì tốt quá rồi. Như thế này thì không phải nghĩ ngợi luôn, chẩn đoán thì chính xác, thuốc dùng thì an toàn. cần thì kiếm ở đâu nữa.

  1. Ngọc Anh says: Trả lời

   Mình trước giờ cũng ngại đến khám đông y vì sợ không được xét nghiệm các thứ thì kết quả không chính xác đó. giờ như này rồi thì yên tâm thật, đang tính cuối tuần này đi khám đây, không biết có mở cuối tuần không nữa.

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Ngọc Anh, Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn. Trung gửi cho bạn thời gian làm việc của Trung tâm bạn nhé:
   -Làm việc từ: Thứ hai – Chủ nhật
   -Lịch làm việc: Sáng 8h – 12h, Chiều 13h30 – 17h30
   Bạn thu xếp đến vào khung giờ trên để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể bạn nhé.
   Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

 4. Mộng Mơ says: Trả lời

  Bác sĩ Lê Phương làm ở cơ sở nào vậy? Mình muốn tới khám bác sĩ Phương thì phải như thế nào?

  1. Cô Én says: Trả lời

   Mình thì chưa khám bác sĩ Phương bh nhưng chắc khám ở cơ sở Hà Nội đó bạn, vì đợt mình khám ở nam thì có bác sĩ Thu Hằng nè, chuyên môn giỏi mà khám cho bệnh nhân cũng tỉ mỉ nữa cơ,về đến nhà còn gọi điện hỏi thăm quá trình dùng thuốc luôn, nên dùng thuốc ở đây cực kì yên tâm. Chắc bác sĩ ở đây ai cũng như ai á. duyệt luôn.

  2. Lương My says: Trả lời

   Bác sĩ Phương là ở cơ sở sở Hà Nội á bạn. Muốn đặt lịch thì cứ gọi cho Trung tâm rồi đặt là được, không thì vào form đặt lịch với bác sĩ Lê Phương đây mà đặt này https://www.trungtamphukhoadongy.com/bac-si/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-ckii-le-thi-phuong/

   1. Thu says: Trả lời

    Mình mới bị viêm nhiễm âm đạo dc 1 tháng rồi có sử dụng thuốc tây mà nó chưa khỏi hết mùi dc rất điểm liệu có thể dùng thuốc này dc ko

 5. Linh Nghi says: Trả lời

  Chi phí từ đầu đến cuối , từ lúc khám đến lúc khỏi thì khoảng bao tiền thế các chị? tìm hiểu thấy cũng chất lượng và hiệu quả lắm nên khám chữa cũng không rẻ?

  1. Cô Nương says: Trả lời

   Cái này thì còn phải xem đi khám những gì rồi dùng thuốc liều lượng ra sao nữa chứ , chứ giá đâu thể chung mọi người được em gái!

  2. Nguyễn Huyền Nhung says: Trả lời

   Giá khám thì cũng tùy thuộc vào các dịch vụ mình bạn ơi. còn thuốc thì mình thì như em đang dùng thì 1 triệu 9, chi phí khám chữa phụ khoa giá này thì em thấy bình thường

  3. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Linh Nghi, Trung Tâm đã nhận được thông tin của bạn. Với mỗi tình trạng bệnh nhân khác nhau thì bác sĩ sẽ kê liều lượng thuốc khác nhau sao cho phù hợp nên chi phí mỗi bệnh nhân cũng khác nhau. Về chi phí từng loại thuốc đều được niêm yết tại Trung Tâm, không có hiện tượng tăng giá bất thường bạn nhé. Nếu còn thông tin nào còn chưa rõ, bạn vui lòng liên hệ Trung Tâm theo hotline hoặc đến trực tiếp tại Trung Tâm để được tư vấn cụ thể bạn nhé! Cảm ơn bạn.

 6. Huế Thương says: Trả lời

  E đang có triệu chứng bị ngứa vùng kín khoảng 3 ngày nay rồi, kèm theo đó có bị ra khí hư trắng vón cục nữa, đi làm mà khó chịu kinh khủng, bất tiện nữa, Không biết như vậy có phải viêm nấm không ạ? em thấy triệu chứng giống nhau lắm ý.

  1. Vũ Thị Mỹ Linh says: Trả lời

   Như này dễ mà nâm rồi nàng ơi, mới bị thế thì đi viện khám sớm đi, chữa dễ khỏi luôn lắm. chứ để lâu như chị đây, mãn tính đến nơi rồi, dùng thuốc bao nơi vẫn chả ổn định được. chị đang tham khảo Phụ khang tán thấy thuốc ở đây cũng được https://www.dongyvietnam.org/bai-thuoc/phu-khang-tan-dieu-tri-benh-phu-khoa

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Huế Thương, Trung Tâm đã nhận được thông tin của bạn. Với các tình trạng bạn đang gặp là 1 trong các dấu hiệu của bệnh phụ khoa như : Viêm Âm Đạo, Nấm âm, viêm cổ tử cung, …Để có thể chẩn đoán chính xác bệnh và tư vấn cho bạn về phác đồ, bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua hot line hoặc sắp xếp thời gian đến trực tiếp tại trung tâm để thăm khám cụ thể bạn nhé. Trung Tâm Gửi bạn địa chỉ:
   Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   Hotline: 024.8585.1102 – 0888 598 102
   Website: https://www.trungtamphukhoadongy.com/
   Facebook: https://www.facebook.com/phukhangtan/
   Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

  3. Ngọc Lan says: Trả lời

   Trung tâm cho tôi hỏi, bệnh này dùng thuốc bao lâu thì khỏi vậy ạ? chứ tôi cũng ngót ngét đổi thuốc gần cả năm nay vẫn chẳng khỏi hẳn được.

   1. Nam Anh says: Trả lời

    Tốt nhất là đến tận nơi khám bạn ạ, thời gian dùng thuốc các bác sĩ của trung tâm còn phải dựa vào tình trạng cụ thể của bạn cơ.
    Nếu muốn được tư vấn luôn thì bạn gọi vào số hotline của bên này xem sao, 0888 598 102 nhé

 7. Tú Bỉm says: Trả lời

  Em đang bầu tháng thứ 5 rồi thì đi khám bị viêm nấu các chị ạ. Bác sĩ có kê thuốc kháng viêm lại nhưng dự đoán đẻ mổ đây rồi. Giờ dùng thuốc này có cải thiện được không vậy ạ?

  1. Hiền Hiền Hòa says: Trả lời

   Bầu mà dám uống cả kháng sinh hả gái ơi, liều thế? không sợ ảnh hưởng đến con à em ơi, chị mà như em chị chả dám đâu ý

  2. Đặng Mỹ Dung says: Trả lời

   Tây y cũng có nhiều thuốc không tác dụng phụ cho mẹ bầu đâu chị, thuốc phải dùng được thì bác sĩ họ mới kê nhưng nó không tác dụng lâu bền nên ít được sử dụng thôi.

 8. Thảo Béo says: Trả lời

  Thuốc này chữa tận nguyên nhân gây bệnh thế này thật không vậy? chứ thuốc tây y nó chỉ làm giảm triệu chứng thôi nên hay tái lại lắm, đông y mà chữa được thế thì đợt tới sẽ chuyển sang dùng luôn.

 9. Thu Hoài 9x says: Trả lời

  Bị viêm nấm này ăn gì và kiêng gì cho hợp lí thế chị em mình. Chứ mạng mỗi nơi viết 1 kiểu chả biết theo cái nào, dùng theo lại khiến bệnh nặng hơn thì lại khổ

  1. Dương@ says: Trả lời

   Cái này thì đi khám , lấy thuốc xong bác sĩ kiểu gì cũng dặn dò cho, chứ đừng xem linh tinh trên mạng

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Thu Hoài 9x, Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn, trong quá trình dùng thuốc cho bệnh phụ khoa, bạn nên thực hiện 1 số lưu ý sau :
   1. Nên kiêng:
   . Thức ăn ngọt, cay nóng, các chất kích thích như rượu bia, cafe, thuốc lá vì có thể làm tăng độc tố tích tụ trong cơ thể khiến viêm nặng hơn.
   . Đồ hải sản như mực, tôm, cua vì có thể gây nóng, ẩm, ngứa rát bộ phận sinh dục
   2. Nên ăn:
   . Cá hồi, cá thu, cá ngừ…các loại cá này chứa nhiều axit béo omega3 làm giảm thiểu viêm nhiễm
   . Ăn nhiều giá đỗ, tỏi, uống nhiều nước đậu nành.
   Sữa chua: chứa nhiều dinh dưỡng và lợi khuẩn tốt cho cơ thể và có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh nhanh có kết quả.
   3. Chế độ sinh hoạt.
   . Kiêng quan hệ tình dục trong thời gian điều trị( hoặc có thể quan hệ nhưng cần đeo bao cao su)
   . Quần lót được giặt riêng, phơi chỗ có ánh nắng trực tiếp hoặc sấy/là trước khi mặc.
   . Không sử dụng các dung dịch vệ sinh phụ nữ có chất tẩy rửa mạnh làm mất cân bằng độ pH âm đạo, âm hộ.
   . Khi bị ngứa âm đạo, chị em không dùng tay gãi gây xước, làm gia tăng sự phát triển của các vi khuẩn. Những vết gãi do ngứa sẽ còn nguy hiểm hơn nếu chúng phát triển thành bệnh viêm nhiễm.
   . Nên tập một số bài thể dục nhẹ nhàng, tập yoga tốt cho điều trị bệnh phụ khoa.
   Cảm ơn bạn!

 10. Hương Thiên says: Trả lời

  Thuốc này bao nhiêu tiền thế, có nhiều tiền không? Xem đi xem lại từ đầu đến cuối trang mà vẫn không thấy chỗ nào có ghi giá thuốc cả?

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Hương Thiên!
   Chi phí tiền thuốc của mỗi bệnh nhân là khác nhau tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể. Bạn nên đến sơ sở Trung tâm của chúng tôi để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102, hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan/
   Thông tin đến bạn!

  2. Phan Thị Thúy Hạnh says: Trả lời

   Như thuốc của mình dùng thì khoảng 2 triệu là cho cả tháng, còn những ai bị nhẹ hơn thì giá thuốc nó sẽ giảm đi, nói chung là tùy đơn thuốc bác sĩ kê cho mỗi người nên giá cũng không phải ai cũng như ai bạn ạ

  3. Kim Ngân says: Trả lời

   2tr mà uống cả tháng thế này là rẻ rồi, để tui cũng phải đi khám rồi lấy thuốc luôn mới được. May biết đến phụ khang tán này sớm chứ không lại đi đốt nấm có khi lại tốn mấy chục triệu mất

 11. Thu Diệp says: Trả lời

  Dùng thuốc này có chắc là thật sự khỏi không, hay là được vài bữa thì lại bị lại thế? Bao nhiêu thuốc tây tui dùng rồi toàn bị lại sau khi dừng thuốc, chả thấy cái nào là hết được cả

  1. Ly Nguyễn says: Trả lời

   Bị viêm do nấm khó hết hẳn được lắm chị ạ, phần lớn là ổn định trong 1 thời gian thôi. Sau hết thuốc thì nấm lại phát triển thôi. Đến đi đốt mà vẫn bị lại được nói gì đến chuyện chỉ có mỗi uống thuốc

  2. Loan Hòa says: Trả lời

   Tui thấy thuốc thuốc tây dùng nhiều cũng không tốt, nó kéo theo nhiều phản ứng phụ lắm, nên là dù sao cũng xác định bị dai dẳng khó chữa, nên tui chuyển qua dùng mấy mẹo dân gian như nấu chè xanh đặc để ngâm rửa hay là dùng lá trầu không nấu nước rửa hằng ngày. Tuy không có tác dụng quá tốt nhưng đỡ ngứa cũng được rồi

  3. Thu Thủy Trần says: Trả lời

   Mình cũng bị viêm âm đạo rất nặng, dai dẳng mãi 2-3 năm đấy. Tình trạng âm đạo bị ngứa ngáy, khí hư ra liên tục và rất nhiều thật sự khiến cho mình rất mệt mỏi và khó chịu, hơn nữa mình cũng sợ bị viêm âm đạo mà không xử lý kịp thời, nó phát triển lên thành viêm lộ tuyến thì sau này khó có con như chị gái mình lắm. Thế nên là mình thử đủ các cách, từ mẹo dân gian cho đến các thuốc tây thuốc ta, một thời gian dài đi rất nhiều bệnh viện phụ khoa, thuốc dùng toàn là các loại đắt tiền, thế nhưng hiệu quả mang lại không cao. Nếu như nước chè xanh đặc chỉ giúp đỡ ngứa trong 1 buổi tối lúc ngâm rửa đó, thì thuốc tây tác dụng được lâu hơn tí, nhưng cho dù lâu hơn thì nó vẫn không thể xử lý được tận gốc bệnh. Mình dành thời gian tìm hiểu thì mới biết là dùng thuốc tây khó khỏi được hoàn toàn là vì thuốc tây chỉ có thể tác dụng ở bên ngoài, tiêu diệt sạch tất cả các nấm, vi khuẩn cả lợi và hại nên mình mới không bị ngứa viêm trong quá trình dùng thuốc. Đến khi dừng không uống thuốc nữa, các loại nấm và vi khuẩn không bị thuốc ức chế nữa thì nó sẽ hoạt động trở lại gây tái viêm nhiễm. Cả hai phương pháp này đều không ăn thua, nên mình bắt đầu thử chuyển qua đông y xem sao. Sau khi đọc rất nhiều bài viết và xem review, hỏi thăm các chị em trong nhóm đều bị viêm phụ khoa giống mình, thì mình quyết định chọn sẽ đến chỗ trung tâm phụ khoa đông y để khám thử, chỗ này được mọi người giới thiệu và khen nhiều nhất về hiệu quả điều trị. Sau khi bác sĩ khám và kiểm tra, mình được kê thuốc phụ khang tán bao gồm thuốc uống, thuốc ngâm rửa và thuốc đặt. Lúc đầu mình cứ tưởng là chỗ này cũng giống các nơi khác là sẽ đưa thuốc sẵn cho mình luôn, ai ngờ bác sĩ họ bắt mạch cho mình xong, thấy mình còn bị thêm cả thiếu máu và mất ngủ nữa, thế là kê thêm mấy vị thuốc để hỗ trợ điều trị luôn cho mình. Có lẽ nhờ việc kê thuốc theo đúng tình trạng bệnh nên mình thấy hợp thuốc lắm. Sau 1 tháng dùng quả nhiên tình trạng ngứa ngáy và khí hư ra do viêm đã giảm đi rất nhiều. Mình tiếp tục tái khám và lấy thuốc về dùng tiếp. Kiên trì dùng suốt 3 tháng thì mình khỏi hẳn viêm âm đạo. Đặc biệt hơn là, dù hết 3 tháng thì mình dừng thuốc hẳn rồi, nhưng đến bây giờ vẫn chưa bị viêm lại lần nào. Tác dụng phòng ngừa bệnh của phụ khang tán này thực sự đúng là rất tốt, khác hẳn với thuốc tây. Vậy nên mình muốn khuyên các bạn nên cân nhắc dùng phụ khang tán này đi, vừa khỏi được bệnh lại không cần phải lo lắng tình trạng tái phát nữa.

  4. Nga Võ says: Trả lời

   Phải công nhận một điều là phụ khang tán này dùng tốt thật sự, kiểu nó vừa chữa được viêm lại vừa bồi bổ cho cơ thể ấy. Hơn nữa thuốc ngâm rửa của phụ khang tán này dùng cũng thích, ở nhà hai mẹ con thì mình cứ nấu 1 nồi thuốc lớn để tối 2 mẹ con rửa luôn, sạch sẽ thoải mái còn hơn là dùng dung dịch vệ sinh riêng ấy chứ

 12. Đỗ Thị Thuyết says: Trả lời

  Các bạn ơi dùng thuốc đặt mấy ngày thì hết ra khí hư vậy, mình mới đặt có 1 hôm mà nó ra còn nhiều hơn cả trước khi dùng thuốc nữa cơ, như thế là bình thường hay có vấn đề mọi người nhỉ?

  1. Pi CHi says: Trả lời

   Tui cũng bị giống y vậy luôn nè, đang lo quá đi. Thấy ra nhiều nên hôm nay tui lại tạm ngừng không đặt thuốc nữa, không biết bị vậy là do tui phản ứng với thuốc hay là do mấy hôm nay tui ăn nhiều đồ nướng quá

  2. Biển Nắng says: Trả lời

   Ủa thuốc tác dụng gì lạ quá vậy, tưởng là khi đặt thì sẽ không bị ra khí hư nữa chớ. Mình nghi ngờ hiệu quả của thuốc đông y lắm, đã có ai dùng phụ khang tán này mà thật sự khỏi được chưa?

  3. Trần Liên says: Trả lời

   Bình tĩnh đi, chỉ là do các em mới đặt thuốc nên nó tác dụng đào thải chất bẩn khí hư ra khỏi cơ thể thôi mà. Vài bữa nữa khi thải độc xong thì tình trạng này sẽ giảm dần đi, không phải do thuốc kích ứng đâu. Đa số thuốc đông y đều có chế thải độc từ bên trong cơ thể, không riêng gì phụ khang tán đâu. Nhờ vậy nên mới có thể xử lý được căn nguyên gây bệnh từ bên trong cơ thế chứ. Chị mới đầu dùng ấy, 2 lần đầu tiên là bị ra liên tục luôn, chị bị nặng mà. Xong dần dần nó mới hết đó chứ, nên là mấy em cứ yên tâm mà dùng đi, tác dụng của thuốc sẽ càng ngày càng rõ ràng, hiệu quả sẽ càng tốt hơn đó. À mà đây, chị có lưu bài viết này này, có rất nhiều người đã chữa khỏi được nhờ dùng bài thuốc này rồi đó, mấy đứa có thể xem ở đây này https://www.trungtamphukhoadongy.com/hon-40500-nguoi-chua-benh-phu-khoa-tai-phu-khoa-dong-y/

  4. Lê Hoài Lan says: Trả lời

   Thuốc đặt phụ khang tán này có làm khô âm đạo không? Tôi trước mua thuốc đặt dùng thử mấy loại, thấy loại nào cùng giúp đẩy khí hư chất bẩn ra, nhưng đến khi quan hệ thì âm đạo lại bị khô khan khó chịu lắm.

  5. Phạm Thị Mỹ Tiên says: Trả lời

   Không đâu bạn, dùng thuốc đặt của phụ khang tán này thích lắm, vừa sạch lại không gây khô quá. Hơn nữa nó cũng khử được mùi khá tốt nữa, từ khi mình dùng thuốc này là hoàn toàn không bị ẩm ướt, khó chịu và mùi hôi nữa luôn á. Dùng thích hơn mấy loại thuốc nấm phụ khoa bên ngoài nhiều

  6. Hoa Hồng says: Trả lời

   Có nên mua riêng thuốc đặt phụ khoa này không nhỉ, mình mới chỉ hơi ngứa với ra dịch nhầy trắng thôi thì chỉ cần dùng thuốc ngâm rửa với thuốc đặt là được đúng không?

  7. Trung tâm Phụ khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Hoa Hồng!
   Bài thuốc Phụ khang tán bao gồm 3 chế phẩm nhỏ là thuốc uống, thuốc ngâm rửa và thuốc đặt có tác động kép từ trong ra ngoài kết hợp cùng nhau nên hiệu quả cao, phòng tái phát hiệu quả.
   Ngoài ra, khi bạn kết hợp được với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học cùng việc luyện tập thể dục để nâng cao sức khỏe, sức đề kháng thì có thể yên tâm về việc phòng chống bệnh bạn nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102, hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan/
   Thông tin đến bạn!

 13. Trần Thị Cúc says: Trả lời

  Nếu đã dùng thuốc ngâm rửa phụ khang tán rồi thì có nên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ nữa không? Thuốc ngâm này phải ngâm trong bao lâu thì được vậy, đến 1 tiếng không?

  1. Nguyễn Hồng Mai says: Trả lời

   Tớ đang nghĩ là nên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ trước, rồi sau đó sẽ dùng tiếp thuốc ngâm đông y này để ngâm sau. Hồi trước mẹ tớ mua chè xanh về nấu nước cho tớ ngâm thì tớ cũng làm thế, thấy khá ổn đó.

  2. Lưu Ly says: Trả lời

   Nhưng dung dịch vệ sinh phụ nữ nó có lành tính đến mấy thì vẫn là chất tẩy rửa, làm xáo trộn môi trường tự nhiên của âm đạo, tiêu diệt cả khuẩn lợi khiến độ pH trong âm đạo mất cân bằng, gây phát triển nấm và gây viêm đó. Nên là đã bị viêm rồi thì thôi, đừng dùng mấy loại chất tẩy rửa ấy nữa cho lành, chỉ dùng thuốc ngâm rửa phụ khang tán này thôi

  3. Trần Thị Năm says: Trả lời

   Vậy thuốc ngâm rửa phụ khang tán nó không có khả năng sát khuẩn thì làm sao hết được viêm nhỉ? Viêm và nấm thì phải có kháng sinh sát khuẩn mới xử lý được chứ

  4. Hạnh Bùi says: Trả lời

   Bởi vì trong thuốc phụ khang tán có kháng sinh từ các thảo dược tự nhiên, nên là nó sẽ không gây tác dụng phụ như các sát khuẩn trong tẩy rửa. Như thuốc cũng vậy á, hồi mình dùng thuốc tây thì có kháng sinh tổng hợp, nên là tác dụng mạnh, nhanh để diệt nấm nhưng chỉ được trong 1 thời gian ngắn. Sau chuyển sang uống phụ khang tán thì nó là kháng sinh tự nhiên nên tác dụng sẽ nhẹ nhàng hơn, hiệu quả của thuốc lại kéo dài được lâu hơn. Chính vì thế nên bây giờ người ta từ bỏ tây y chuyển sang dùng đông y nhiều lắm. Bạn thắc mắc thì đọc bài viết này là hiểu này https://benhvienquandan102.org/phu-khang-tan-chua-nam-am-dao-16744.html

  5. Nguyễn Hòa Mai says: Trả lời

   Tui mới sinh con được 4 tháng, hiện đang cho con bú trực tiếp thì có thể sử dụng được thuốc này không? Thuốc có đi vào sữa của ảnh hưởng đến con tui không nhỉ?

  6. Trung tâm Phụ khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Hòa Mai!
   Bài thuốc Phụ khang tán được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và phụ nữ đang cho con bú, không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone hay thuốc kháng sinh. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn. Tuy nhiên, vì thể trạng của phụ nữ sau sinh mỗi người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn để có thể đưa ra hướng khắc phục.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102, hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan/
   Thông tin đến bạn!

 14. Kim Chi says: Trả lời

  Tôi bị nấm ngứa quá, muốn mua thuốc thì mua được ở chỗ nào thế? Ra tiệm hỏi thì họ toàn bảo không có, chỉ có mấy loại bột ngâm rửa gì gì ấy, ngâm xong 1 bữa còn thấy ngứa hơn

  1. Hạnh Phúc says: Trả lời

   Phụ khang tán chỉ có tại trung tâm thôi, bạn phải đến tận nơi khám thì bác sĩ mới kê thuốc cho chứ không thể tự tiện mua được đâu. Thuốc này là dạng thuốc thang, tự mua rồi biết uống kiểu nào

  2. Cẩm Liên says: Trả lời

   Nhưng mà ở xa thì sao mà đến được, thà là ở gần thì còn chạy qua chứ như nhà tui ở Phú Quốc, đi lên khám ít cũng mất ngày đi ngày về, công việc trên công ty thì không nghỉ được, chán quá. Chắc thôi chờ hết bận rồi xin nghỉ phép vậy

  3. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Cẩm Liên!
   Trung tâm có hỗ trợ đặt thuốc online và gửi về nhà đối với các bệnh nhân ở xa không thể đến khám trực tiếp nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102, hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan/
   Thông tin đến bạn!

  4. Nhưng Bùi Thị says: Trả lời

   Vậy những bệnh nhân ở xa như bọn mình thì có thể đặt thuốc gửi về nhà, thế sao bác sĩ biết tình trạng bệnh nhân thế nào mà kê thuốc. Hơn nữa mình cũng đang thắc mắc không biết có dạng cao lỏng không chứ nhà trọ mà sắc thuốc dễ bị cả dãy ra nói quá

  5. Anh Hương says: Trả lời

   Họ tư vấn online mà bạn, như tớ ở Gia Lai toàn là được bác sĩ họ gọi điện qua zalo để hỏi tình trạng hiện tại rồi kê đơn đó chớ. Với lại họ có điều chế thuốc thành dạng cao lỏng đó, họ có máy mà, nên 2 tháng nay dùng thuốc tớ toàn dúng cao lỏng chứ đâu, pha với nước ấm là uống được luôn, chả cần sắc gì cả

 15. Thu Phương says: Trả lời

  M.n cho e hỏi mình ra hiệu thuốc là mua được thuốc này phải k ạ? hay phải bắt buộc đến đúng địa chỉ ngta khám rồi mới phát thuốc cho mình?

  1. Phạm Hương says: Trả lời

   Thuốc này họ không có bán ở các hiệu thuốc đâu, đây là thuốc gia độc quyền của trung tâm phụ khoa đông y họ chỉ bán ở các cơ sở của họ thôi, không có tràn lan trên thị trường đâu. với thuốc bên đấy kê đơn theo tình trạng của từng người nên bạn tới đấy khám cho chắc, được khám cả bằng tây y nữa nên yên tâm lắm

 16. Anh Nguyễn says: Trả lời

  Khoảng độ bằng giờ 1 năm trước, mình thường xuyên bị ngứa rát bên trong vùng kín, khí hư ra nhiều và có mùi rất tanh. Tình trạng kéo dài cả tháng khiến mình rất mệt mỏi và stress. Mình có đi khám 2 chỗ lấy thuốc tây về uống kết hợp vệ sinh bằng nước chè, lá trầu không nhưng chẳng những ko đỡ mà khí hư còn ra nhiều hơn. Cũng may sau đó đứa bạn biết được và giới thiệu mình đến trung tâm phụ khoa đông y việt nam khám thử xem sao. Dạo đó mình đc bs lê phương khám và kê thuốc vừa uống, rửa và đặt. Trong thời gian điều trị tại nhà, lâu lâu bác sĩ lại gọi điện hỏi thăm tình trạng bệnh tiến triển thế nào nên mình rất an tâm. Chỉ 1 tháng sau đó, khí hư đã ra ít đi, ko còn mùi hôi như trước, vùng kín cũng hết ngứa. Sau 3 tháng kiên trì điều trị thì bệnh của mình cũng khỏi hẳn. Thực sự muốn gửi lời cảm ơn tới bác sĩ và trung tâm đã giúp mình khỏi bệnh.

  1. Sinh Trần says: Trả lời

   Bạn ơi, có phải bạn chữa bằng bài thuốc trong bài này không ạ? https://www.dongyvietnam.org/kiem-chung-bai-thuoc-phu-khang-tan-chua-nam-am-dao.html. Thấy giới thiệu thuốc hay quá nhưng mình vẫn chưa dám dùng thử, sợ tốn tiền mua mà không khỏi được bệnh.

 17. Dương Hoa says: Trả lời

  Em năm nay 22 tuổi chưa lấy chồng nhưng em đã qhtd với bạn trai dạo gần đây sau khi quan hệ với bạn trai em bị ra máu và vùng kín rất ngứa, không biết có sao không? Mong được trung tâm tư vấn

  1. Giang Lê says: Trả lời

   bị ra máu sau qh thì khả năng cao là bị viêm âm đạo rồi, đi chữa sớm đi không viêm mà để lâu nó còn lây lan sang các vùng khác chữa rất mất thời gian đấy. trc mình cũng chữa viêm âm đạo ở trung tâm này, dùng thuốc 3 tháng thì khỏi. mới đầu cũng hơi băn khoăn bảo thuốc tây dùng nhiều thế còn k dứt điểm thì thuốc đông y có khỏi k rồi mình cũng tìm hiểu trên mạng thấy nhiều bài viết khen lắm nên thử 1 lần xem sao may quá hợp thuốc h khỏi r đấy, b đọc thêm ở đây nhé https://www.dongyvietnam.org/nhan-vien-van-phong-chua-khoi-viem-am-dao.html

 18. Khánh Linh says: Trả lời

  Bị viêm âm đạo 3 năm rồi có chữa được bằng thuốc phụ khang Đỗ Minh không ạ, e đi chữa ở mấy chỗ rồi, đến chỗ phòng khám tư nhân thì họ đều kê đơn thuốc tương tự nhau uống hoài mà k hết cứ được 1 thời gian là lại tái phát, em cũng nản lắm thấy nhiều người bảo đến trung tâm đông y việt nam này khám mà k biết hiệu quả tốt thật k ạ

  1. Thu Hường says: Trả lời

   Em cũng đang bị viêm âm đạo bác sĩ bảo chưa phải đốt có thể đặt thuốc điều trị cũng có khả năng khỏi, nếu không khỏi bị lan rộng thì nguy hiểm Em đang tìm hiểu về thuốc đông y trị bệnh này thấy nhiều người chữa khỏi đấy ạ, chị cùng cơ quan với em cũng đang điều trị bằng bài thuốc này thấy tình hình có vẻ khả quan, đợi chị ấy điều trị hết liệu trình mà khỏi hẳn chắc em sẽ chuyển qua điều trị bằng đông y https://www.dongyvietnam.org/kiem-chung-bai-thuoc-phu-khang-tan-chua-nam-am-dao.html

 19. Jang Le says: Trả lời

  Em muốn hỏi mấy ngày nay em bị ra dịch giống như bã đậu nhưng không có mùi hôi chỉ hơi ngứa thôi. không biết có ai bị như vậy bao giờ chưa? Mẹ em thì bảo chả cần khám xét gì đâu cứ đun trầu không lên ngâm rửa là khỏi thôi, em rửa lá trầu cả tuần nay cũng chỉ thấy đỡ chút khí hư vẫn ra nhiều. Giờ nên làm thế nào ạ? trung tâm tư vấn giúp em với ạ!

  1. Phương Liên says: Trả lời

   Các cụ nhà ta ngày xưa thường dùng lá chè xanh và là trầu không đun nước để rửa, cách này rất tốt, mình thích dùng hơn là dùng các loại nước rửa hay quảng cáo, nhưng phải dùng lá chè sạch nhé, chè bây giờ cũng phun thuốc sâu nhiều lắm nên không các mẹ cũng phải cẩn thận không lại mắc thêm bệnh, với lại cách này cũng chỉ là vệ sinh hàng ngày thôi chứ bị viêm nặng rồi thì không khỏi đâu cứ đến bệnh viện khám cho chắc nhé b

 20. Lu Li Ta says: Trả lời

  Cho mình hỏi mình đang bầu 3 tháng nay rồi nhưng khá ngứa ngáy, rấm rứt ở phần phụ rất khó chịu khí hư màu ngả vàng có mùi hôi đi khám thì bác sĩ bảo nấm âm đạo mức độ nhẹ. Mà đang bầu bí dùng thuốc kháng sinh sao dc. Liệu có dùng dc thuốc này ko các mẹ? Thuốc có dùng dc cho phụ nữ mang thai ko? Ai đó giúp em với!!!!

 21. Mẹ của bi says: Trả lời

  Dùng dc bạn nhé. Dùng theo chỉ định riêng của bác sĩ. Bạn nên đến đó để bác sĩ khám kiểm tra cô bé trước rồi sẽ kê đơn điều trị. Theo mình dc biết thì thành phần thuốc này bao gồm nhiều thảo dược tự nhiên thôi trong đó nó có chứa chất kháng sinh tự nhiên chứ ko phải kháng sinh tổng hợp nên khá lành tính, ko gây tác dụng phụ cho mẹ bầu đâu. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin thì xem thêm ở đây nè:
  https://www.trungtamphukhoadongy.com/bai-thuoc-phu-khang-tan-dieu-tri-phu-khoa/

 22. Ngọc Yến says: Trả lời

  Thuốc này uống với ngâm rửa cùng lúc luôn à các mẹ?

  1. Linh Lan says: Trả lời

   Đúng rồi b ạ. Phải công nhận Phụ Khang Tán này dùng rất tốt, mình chữa cả viêm âm đạo kèm viêm lộ tuyến cổ tử cung đều khỏi rồi, kinh nguyệt ổn định luôn.

 23. Nguyễn Thùy Linh says: Trả lời

  Đúng rồi đó. Hai cái dùng song song với nhau luôn. Một cái uống là để trị bệnh từ trong cải thiện khí huyết, viêm nhiễm bên trong đó. Còn thuốc ngâm rửa bên ngoài để cân bằng ph cho âm đạo, diệt khuẩn đó bác

 24. Dương lam says: Trả lời

  Cho hỏi nếu tôi chỉ muốn lấy 1 loại thuốc ngâm rừa dùng thôi thì có hiệu quả ko?

  1. Vũ Thanh Thanh says: Trả lời

   e là khó đấy mẹ nó ơi. Bởi thuốc của người ta là thuốc có bộ đôi kết hợp với nhau, hỗ trợ nhau điều trị bệnh. Nếu mình chỉ dùng thuốc cải thiện triệu chứng bên ngoài thôi mà các vấn đề bên tỏng của mình ko chữa ko chú ý đến thì bệnh vẫn tái phát bình thường thôi. Giống như mình đi bệnh viện bác sĩ người ta kê đơn thuốc tây cũng phải mấy loại phối hợp với nhau thì thuốc này cũng thế thôi

 25. Kim Dung says: Trả lời

  Nghe nói bác sĩ Lê Phương của bên này là thánh thủ chữa phụ khoa ha cho chị em đó ko biết có đúng ko

 26. Hương Hằm says: Trả lời

  đúng rồi đó nhiều chị em chữa khỏi bệnh phụ khoa chỗ bác sĩ này lắm rồi

 27. giang hồng ngọc says: Trả lời

  Bên này họ chữa bằng thuốc Triều Nguyễn thật à. thế thì liệu có phù hợp với người bệnh bây giờ không?

  1. Vũ Nhạn says: Trả lời

   Hiệu quả chứ. thuốc Hoàng cung thì tốt sẵn rồi. Họ còn nghiên cứu lại nên an toàn mà hợp với người ngày nay.
   Tôi đọc ở đây thế https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-duoc-nghien-cuu-kiem-nghiem-khoa-hoc/

 28. Hoàng Thị Quỳnh says: Trả lời

  Nấm âm đạo thì khác gì viêm âm đạo vậy các chị. Làm thế nào để biết mình có bị nấm không?

  1. Nguyệt Ánh says: Trả lời

   Nấm lúc nào cũng có sẵn trong âm đạo bạn ạ. Chỉ là khi nào nó mạnh lên, át các lợi khuẩn thì nó gây viêm âm đạo. thực ra nấm âm đạo cũng là một dạng viêm âm đạo ấy. Mình đọc bài này thì thấy bác sĩ bảo thế.
   https://www.trungtamphukhoadongy.com/nguy-co-nhiem-nam-am-dao-va-cach-chua-an-toan/

 29. Hiền Thu says: Trả lời

  Tôi bị nấm âm đạo mấy năm rồi, cứ chữa lại tái, dùng thuốc đặt nhiều cũng k ăn thua. Thuốc bên này có thật chữa khỏi không? Có ai chữa mà khỏi chưa? Khổ quá…

  1. Kiều Ánh says: Trả lời

   Em cũng như chị nhưng bị nấm candida ạ. Đúng là cái giống nấm khó trị hơn nhiều. Em cũng đang quan tâm bài này, thấy bảo chữa khỏi nấm âm đạo cho nhiều người ấy ạ
   https://www.dongyvietnam.org/kiem-chung-bai-thuoc-phu-khang-tan-chua-nam-am-dao.html

 30. Hạnh Nguyễn says: Trả lời

  Ôi các chị ơi, em đang tìm hiểu về phụ khang tán vì cũng chữa viểm nấm mãi không khỏi. Đọc bài này thấy bác sĩ Phương bảo chữa nấm phải cân bằng vi sinh âm đạo mới ok. Chắc tại trước nay uống nhiều kháng sinh với đặt thuốc nhiều nên lợi khuẩn chết đứ rồi. Bảo sao viêm mãi không khỏi. https://www.benhhoc365.com/dieu-tri-viem-am-dao-phuc-hoi-can-bang-he-vi-sinh-vung-kin.html

 31. Hương Lan says: Trả lời

  Cho em hỏi thuốc Phụ Khang Tán kia mua được ở đâu ạ? Cho em xin giá luôn với.

  1. Kiều Trang says: Trả lời

   THuốc này người ta chỉ bán sau khi được chính bác sĩ kê đơn thôi bạn. CHỉ có ở trung tâm, không có ở ngoài đâu. Hôm trước mình qua khám xong xuôi thì bác sĩ kê cho uống 3 tháng, mỗi tháng 2tr4 này./ Nhưng đấy là trường hợp của mình thôi. Nếu bạn nhẹ hơn chắc chữa thời gian ngắn là khỏi, tiền thuốc cũng ít đi. Hôm trước mình có đọc bài này thấy cũng nói dến chi phí. https://www.trungtamphukhoadongy.com/chi-phi-chua-tri-tai-trung-tam-phu-khoa-dong-y/

 32. Huyền Thương3293 says: Trả lời

  Cho mình hỏi thuốc Phụ Khang Tán này đang bầu thì có uống được không?

  1. Kim Oanh says: Trả lời

   Em cũng đang quan tâm như chị. Chị bị viêm nấm lâu chưa, em 5 tháng rồi mà lỡ bị khổ quá.Em tìm được bài này thấy bảo dùng được nhưng bác sĩ sẽ thay đổi cơ chế, chủ yếu chữa triệu chứng trước để tránh ảnh hưởng đến em bé. Sau này mình sinh xong mới chữa căn nguyên ấy. Em đang định qua đây khám trực tiếp xem thế nào. https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-dung-cho-doi-tuong-nao/

 33. Phương Ngọc says: Trả lời

  Em đang có bầu dùng thuốc này có được không ạ? Có ảnh hưởng gì đến bé không mọi người?

  1. Phạm Thị Bích says: Trả lời

   Dùng được bạn ạ. Mà chính ra bà bầu nên dùng thuốc này ý, vì thành phần toàn thảo dược, an toàn cho cả mẹ và con, không biến chứng. Bạn dùng lâu dài cũng không sao cả, còn bổ sức khỏe là đằng khác
   Đây bạn xem thêm bài này nhé: https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-dung-cho-doi-tuong-nao/

 34. Phương Anh says: Trả lời

  Em bị ngứa ngáy vùng kín nhưng mà ngại đi khám quá mọi người ạ. Không biết bài thuốc bên này dùng có hiệu quả không nhỉ

  1. Nga Nguyễn says: Trả lời

   Đừng ngại mà đi khám sớm đi ạ, để lâu nó nặng hơn, nhiễm khuẩn nặng lại khó chữa. Bạn cứ đến Trung tâm phụ khoa Đông y này khám xem. Ở đây toàn các bác sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, khám chữa nhanh chóng lắm.
   Đây này, https://www.trungtamphukhoadongy.com/dieu-tri-benh-phu-khoa-dong-y-co-bien-chung/
   Gọi điện trước khi đến mà đặt lịch

 35. Quyên says: Trả lời

  Uống thuốc đông y lâu thì có hại không? Thấy phác đồ bên này toàn 2, 3 tháng. Dạo rồi rôi uống thuốc tây đau dạ dày lắm

  1. Hoài Lê says: Trả lời

   Không đâu c ạ. Thuốc Đông y vốn lành hơn mà. Mình uống vào nó không tích tụ trong gan thận nên không độc, mà cũng không đau dạ dày đâu. Dạo em cắt thuốc bên Trung tâm này thấy bác sĩ còn cho thêm cả những vị thuốc dạ dày để chữa cùng lúc luôn ấy chứ.

 36. Manh Manh says: Trả lời

  e bị nấm đến Sản C 4 lần, sản Hn 2 lần mà không hết

 37. Bình An says: Trả lời

  m đã chữa viêm nấm âm đạo 3 năm nay đủ mọi cách mà không hết

  1. Châm Chảnh says: Trả lời

   chị dùng thuốc phụ khang tán này chưa. e dùng thấy hợp lắm. ngày trc cũng bị viêm âm đạo mấy năm trời, đặt mười mấy triệu tiền thuốc mà không đỡ, nhưng dùng thuôc phụ khang bên tt phụ khoa này có 2 tháng là đỡ à. e uống từ cuối năm ngoái, hơn 6 tháng nay chưa bị tái phát lần nào, trước cứ 1 – 2 tháng là đi sản C khám lấy thuốc 1 lần

 38. Baby Trần says: Trả lời

  Nhiễm nấm khi thai đã lớn 33-34 tuần thì có gây ảnh hưởng gì không, có uống thuốc được k ạ

  1. Hoa quả fresh says: Trả lời

   Thấy bảo là pn có thai dùng được đó ạ, m đọc ở đây nè https://www.trungtamphukhoadongy.com/me-bim-thoat-khoi-viem-am-dao/ b liên hệ tt bác sĩ giải đáp cho

 39. Dương Ngân says: Trả lời

  Em giữ gìn vệ sinh rất kỹ, thường xuyên rửa âm đạo bằng thuốc rửa phụ khoa. Nhưng em vẫn hay bị ra dịch loãng, hơi hôi, đi khám bs bảo là bị viêm nhẹ do nấm, nhưng dùng thuốc k hết hẳn

 40. Vanh Koi says: Trả lời

  Thuốc phụ khang tán này dùng ổn lắm nhé mn. E bị nấm rồi lan lên lộ tuyến gần 2 năm nay rồi, đi khám, uống thuốc cả đông, tây cả rồi mà không khỏi, e đang dùng thuốc phụ khang này đc 1 tháng rưỡi mà dịch âm đạo đã hết hẳn mùi rồi ạ, không ngứa rát nữa. dịch còn ra hơi nhiều chút nhưng nhìn chung vẫn hiệu quả hơn mấy lần đặt thuốc trc

 41. Hà Fuji says: Trả lời

  thuốc uống với đặt thì ok nhưng thuốc ngâm rửa hơi mất thời gian xíu, phải đun nước nóng với chờ thuốc thôi ra nữa

 42. diêu trần says: Trả lời

  liệu trình của mình hơn 3 tháng nhưng mình mới dùng 2 tháng đã hết bệnh rồi, khí hư hết mùi , ra ít không ngứa nữa, có nên uống tiếp không nhỉ

 43. Triệu công says: Trả lời

  trung tâm có gửi thuốc về hà tĩnh không ạ, m ở hơi xa, không đến lấy thuốc được

 44. Yến Mai says: Trả lời

  Ơ bà chị gái t cũng đang chữa ở đây này. Khám nhiều nơi, dùng nhiều thuốc chả thấy đỡ mấy mà chuyển qua đây thấy hiệu quả hơn hẳn. Vừa uống vừa dùng thuốc ngâm rửa gì ý, chỉ khoảng 2 tuần là đỡ hẳn rồi. Thấy bảo thuốc Phụ Khang tán hay gì đó, còn được VTV2 giới thiệu cơ mà

 45. Phí Mai says: Trả lời

  Đợt trước cứ nghĩ bệnh mãn tính thì sẽ không chữa khỏi được, dùng thuốc cầm cự thôi. Thế mà từ đợt đọc được bài này https://www.trungtamphukhoadongy.com/chia-se-cua-benh-nhan-viem-am-dao-man-tinh/ xong cũng quyết định đi khám thử.
  Hơn 2 tháng dùng thuốc rồi, tôi đỡ dược đến 90% rồi, đau ngứa, khí hư đều không còn, giờ chủ yếu dùng đủ thời gian cho khỏi hẳn thôi. Trung tâm Đông y này hỗ trợ sắc thuốc uống luôn cho nữa, nhanh mà tiện lợi, đỡ lỉnh kỉnh đồ đạc.

 46. Thanh Xuân says: Trả lời

  Thuốc nam tốt thật không nhỉ. Đọc bài thì thấy thuốc hay lắm nhưng mà chị em nào từng chữa rồi thì chia sẻ tí thông tin với?

 47. Hoàng Yến says: Trả lời

  Thuốc tốt thật mà bạn ơi. Bác sĩ Lê Phương – Trước là Phó giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông là chủ nhiệm đề tài nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc đấy https://www.trungtamphukhoadongy.com/bac-si-le-phuong-chua-phu-khoa/ Bác là người được đào tạo bài bản ở Đại học Y HN về YHCT nên thông thuộc thảo dược lắm. Mình chữa với bác gần 3 tháng là viêm âm đạo khỏi hẳn, nửa năm nay không tái phát nữa rồi.

 48. Kiều Oanh says: Trả lời

  Đọc bài viết này https://www.trungtamphukhoadongy.com/sai-lam-trong-dieu-tri-viem-am-dao/ mình mới vỡ lẽ tại sao chữa mãi mà viêm âm đạo không khỏi. Bác sĩ Phương nói chuẩn xác, không sai chỗ nào. Mình mắc phải hầu hết những sai lầm này mà không biết.

  1. Mai Thu Trà says: Trả lời

   Công nhận chị em mình nhiều khi chủ quan, chả tìm hiểu kỹ nên bảo sao áp dụng đủ cách mà bệnh vẫn hoàn bệnh. Trung tâm Phụ khoa có bài thuốc hiệu quả, chữa bệnh khoa học nên mới có hàng nghìn chị em tìm tới chữa chứ https://www.trungtamphukhoadongy.com/hon-40500-nguoi-chua-benh-phu-khoa-tai-phu-khoa-dong-y/

 49. Lan Anh says: Trả lời

  Thuốc Phụ Khang Tán này có dễ dùng không các chị ơi, em là chúa lười nên nghĩ tới việc sắc thuốc lách cách suốt ngày là em nản rồi.

  1. Ngọc Trinh says: Trả lời

   Đọc ngay bài này bạn ơi https://www.trungtamphukhoadongy.com/huong-dan-cach-dung-phu-khang-tan-hieu-qua-day-lui-benh-phu-khoa-tan-goc/ Hướng dẫn chi tiết luôn. Thuốc dễ dùng lắm, thuốc uống thì nếu mình có nhu cầu thì Trung tâm sẽ hỗ trợ sắc thuốc cho. Còn thuốc ngâm rửa dạng túi lọc nên tiện lợi vô cùng. Không còn cảnh ngâm rửa xong lá lẩu, bã thuốc lẫn lộn đâu.

 50. Mẹ Cà Chua says: Trả lời

  Nếu thuốc hiệu quả thật sự như vậy, điều trị khỏi rồi còn ngăn chặn tái phát thì giá đắt lắm nhỉ. Chị nào chữa rồi thì cho e hỏi chi phí chữa ở đây hết bao nhiêu ạ?

  1. Lệ Hà says: Trả lời

   Thuốc dùng theo tháng, mỗi tháng khoảng 3- 4tr tiền thuốc bạn ạ, toàn vị bổ dùng cho cung phi ngày xưa ấy. Tùy vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ và nhiều yếu tố khác, bác sĩ khám sẽ cho kết luận cụ thể. Nhưng so với việc giã một đống kháng sinh vào người mà bệnh vẫn không khỏi thì đầu tư một liệu trình trị dứt điểm bệnh với giá như thế thì quá hợp lý rồi, không hề đắt tí nào. Bạn vào đọc bài này để biết giá thuốc cụ thể nhé https://www.trungtamphukhoadongy.com/chi-phi-chua-tri-tai-trung-tam-phu-khoa-dong-y/

 51. Mai Anh says: Trả lời

  Sao mà bác sĩ Đông y lại biết được mình bị viêm âm đạo do nấm nhỉ? Em tưởng Đông y chỉ bắt mạch rồi kê đơn thuốc thôi.

 52. Mỹ mỹ says: Trả lời

  Em bị viêm âm đạo, viêm cổ tử cung diện rộng chữa mãi k khỏi còn nặng hơn. Dạo gần đây e đc cô e họ giới thiệu cho bài này, cũng tìm hiểu kỹ rồ nhưng phân vân k biết thuốc có thực sự tốt không. Giờ em chỉ mong muốn gặp được thuốc thực sự chữa khỏi bệnh vì em đã vái tứ phương rồi, thấy nản và bất lực quá. Chị nào dùng phụ khang tán ok rồi thì chia sẻ cho e với ạ.

  1. ltram says: Trả lời

   Nói chung là ai kiên nhẫn đc thì dùng thuốc đông y mới ok. Mình bị viêm âm đạo gần 3 năm, cứ 2-3 tháng lại ra viện 1 lần đều như cơm bữa nhưng chẳng bao giờ khỏi đc cả. Lúc đầu cũng chả tin thuốc đông y đâu, nhưng đọc nhiều vs nghe bà bạn bác sĩ yhct giải thích thì cũng xuôi xuôi. Bà ấy cũng bảo phụ khang tán này dùng ổn đấy, thử rồi mới thấy đúng là sao k dùng sớm, có phải đỡ khổ hơn k. Phải uống đủ 3 tháng thuốc mình mới khỏi bệnh, ai k kiên trì thì có thuốc tiên cũng k chữa đc. Cũng có nhiều trường hợp chữa khỏi đây https://www.dongyvietnam.org/nhan-vien-van-phong-chua-khoi-viem-am-dao.html

 53. thanh hoa says: Trả lời

  E đi pstw khám rồi, bác sĩ chẩn đoán viêm âm đạo và viêm lộ tuyến. Bác sĩ kê cho thuốc đặt và thuốc uống trị viêm âm đạo trước. Nhưng mà nhiều ng bảo kháng sinh k khỏi, hay tái lắm mà đọc bài này cũng thấy bảo k nên lạm dụng https://www.trungtamphukhoadongy.com/sai-lam-trong-dieu-tri-viem-am-dao/ e hoang mang quá

  1. Lily Phạm says: Trả lời

   Mình từng bị nấm âm đạo vs vlt độ 2. Đặt thuốc tây bác sĩ kê và tự mua nữa cơ mà ko khỏi, dùng mấy dung dịch rồi viên đặt thảo mộc cũng vậy, kiểu nó chỉ đỡ ko ra dịch chứ ko khỏi viêm ở trong. Cuối cùng mình tìm đc pkt và đc bác sĩ phương kê cho uống trong 4 tháng, uống hết thuốc ctc tái tạo láng đẹp luôn. Nếu bạn kiên trì, quyết tâm dùng thuốc thì sẽ khỏi đc thôi

 54. Trần Mỹ Linh says: Trả lời

  Đợt e chữa khỏi vlt xong thì lại sang viêm âm đạo. Từ lúc đốt vlt xong đặt bn loại thuốc khám nhiều lần nào cũng bị tạp khuẩn, qh thì đau rát, khí hư ra mùi kinh lắm. Thế mà dùng sang phụ khang tán lại hợp, uống có 2 tháng thuốc mà khỏi hẳn. E thấy nhiều ng cứ hỏi k biết dùng pkt khỏi đc k thì e đảm bảo là có nếu mn theo đúng hướng dẫn của bs nhé. Chỉ sợ mn k quyết tâm dùng thuốc thôi. Ce nào đang đau đầu vì viêm âm đạo thì sớm dùng thuốc cho khỏi nhé.

  1. jj says: Trả lời

   Bchữa đươc bao lâu rồi có tái lại kg? Quan trọng có tái phát kg ấy chứ thuốc gì chữa cho khỏi luc đấy

 55. PMP says: Trả lời

  Mình chữa đc lâu rồi, phải cỡ hơn năm rồi. Hôm nay vào tìm thông tin gửi cho cô e thì thấy khá nhiều b thắc mắc vậy nên chia sẻ lại luôn. Nói chung thuốc gì thì thuốc, chữa khỏi rồi thì phải biết giữ gìn. Đến đây khám chữa thì bác sĩ cũng hướng dẫn cho luôn cách chăm sóc đấy, cứ theo thế mà làm thì chả lo tái phát đâu. Vs quan trọng thuốc này chữa bền lâu là bởi nó cân bằng mt âm đạo, điều hòa nội tiết ấy, còn các thuốc khác thì k đâu. Bạn có thể tham khảo thêm https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-chua-viem-am-dao-khong-tai-phat/

 56. trúc linh says: Trả lời

  E năm nay 25 tuổi mà bị viêm âm đạo phải 5 năm có thừa, từ hồi cấp 3 đến giờ cứ bị tái đi tái lại chữa được 1 lúc lại viêm tiếp. E kết hôn đc 2 năm nay rồi, muốn có con nhưng k hiểu sao k thụ thai đc, đi khám thì bình thường mọi thứ trừ bị viêm âm đạo. Đọc thấy nhiều ng mách pkt quá, chị em dùng chưa cho e xin ít thông tin. E cảm ơn nhiều.

 57. L.T .Mai says: Trả lời

  Em hiện đang mang thai 31tuần. Trước khi em mang thai đi khám thì được chuẩn đoán bị viêm âm đạo nấm candida có đặt thuốc nhưng sau cũng bị ngứa lại. Nay bầu 31tuần thì em bị ngứa kinh khủng rất khó chịu em đã đi khám thì bị tái phát viêm âm đạo do nấm ạ. Bác sĩ cho thuốc đặt nhưng hết thuốc 1 tuần lạu bị ngứa lại. Không biết bầu có sử dụng được thuốc này không ạ?

 58. Vân Anh Nguyễn says: Trả lời

  Em bị viêm lộ tuyến mặc dù khám và điều trị nhiều nơi, tuy nhiên không khỏi và khám lần gần đây ở bên bệnh viện Phụ Sản Bác sĩ nắm được tình trạng và có khuyên em nên đốt đi, em đã bị gần 2 năm và cũng rất mệt mỏi vì bệnh, em đang phân vân không biết có nên đốt hay là qua đây điều trị bằng phụ khang tán. Giờ em rất mông lung mong được các chị đã dùng liệu trình bên này cho em lời khuyên ạ

  1. Bỉ Ngạn says: Trả lời

   Chị đây cũng viêm lộ tuyến gần 2 năm như em, chị cũng được bác sĩ khuyên nên đốt viêm lộ tuyến, mà chị nghĩ là đốt đi chỉ khi nào mình dùng hết cách rồi mới đến lựa chọn cuối là đi đốt em à, vì cũng có hại đó, sau hơn tháng suy nghĩ và được bạn chị giới thiệu qua Trung tâm Phụ khoa ĐYVN điều trị dùng khoảng 7-15 ngày uống kết hợp ngâm rửa và sịt đó, thế cũng đỡ hẳn em à, hiện thì chị vẫn đang sử dụng tiếp liệu trình thứ 2 cũng rất mong sẽ mang lại hiệu quả sớm nhất. Sẽ không tái đi tái lại nhiều lần

  2. Trần Thu Phương says: Trả lời

   Em còn bị độ 3, em đi khám sản khoa ở ngoài, họ nói em khả năng mang thai rât thấp, vì em ko chỉ bị lộ tuyến, em còn bị lạc nỗi mạc tử cung nữa.Thế rồi chồng em cũng chịu khó tìm hiểu, lên mạng chịu khó đọc rất nhiều sách báo, cách điều trị song song cả 2 bệnh cho em. Vì em đã từng chữa tây y mấy liệu trình rồi nhưng cứ bị tái phát, nên tâm thế em gần như là buông xuôi. Ấy vậy mà 1 hôm em đang ở công ty, chồng e gửi cho em xem 1 bài viết về bệnh viêm lộ tuyến và bs Lê Phương ở nhất nam y viện , chính là bài viết này nè mọi người https://www.trungtamphukhoadongy.com/hon-32000-nguoi-chua-benh-phu-khoa-tai-phu-khoa-dong-y/ .Sau đó vợ chồng em có đặt lịch trực tiếp đến để thăm khám, bs động viên em ko cần lo lắng, quan trọng là tinh thần phải thoải mái, và cũng khuyên em nên kiên trì, bởi lẽ tình trạng lộ tuyến đã nặng và lạc nội mạc tử cung kích thước cũng lớn rồi, sẽ ko thể khỏi nhanh như những người khác. Em nghe lời và uống thuốc liên tục trong 4 tháng liền, có những lúc em nản lắm, nhưng may sao đc chồng động viên và bs Phương cũng thường xuyên gọi điện hỏi thăm sức khỏe của em, và mời em đến tái khám đều đặn. Thế rồi hơn 4 tháng trôi qua phép màu thực sự xuất hiện, em đi xét nghiệm sản khoa bên ngoài thì họ nói lộ tuyến đã hết viêm và khối u lạc nội mạc đã teo nhỏ lại. Em kiêng cữ thêm 1 thời gian thì lại sinh hoạt bt, cuối cùng 3 tháng sau em có bầu mọi người ạ. Em ko dám tin luôn ấy. Thực sự em chỉ muốn gửi lời cảm ơn và biết ơn sâu sắc của em đến bs Phương thôi ạ, mong rằng sẽ có thật nhiều người khỏi bệnh và lấy lại niềm vui trong cs giống như e nhé

  3. Thu Thu says: Trả lời

   Cho em hỏi em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung không biết có chữa được bằng phụ khang tán này không và em chưa có chồng chưa có con có bị ảnh hưởng đến cuộc sống sau này không

  4. Hạ Thu Hà says: Trả lời

   Thế em tìm đến đây là đúng thời điểm đúng chỗ rồi đó em, chỗ này ngày trước con em dâu chị nó cũng đến điều trị nè, đợt đó khó có em bé lắm, cũng bị viêm lộ tuyến đấy, nó cũng quyết tâm đến khám và chữa vậy mà cũng ok sau 6 tháng điều trị thì cũng có em bé, bệnh viêm lộ tuyết cũng không có tái lại trộm vía may quá được thằng cu trộm vía cả nhà mừng

 59. Lan Gold says: Trả lời

  Dịch bệnh đang căng thẳng thế này ai dám ra ngoài mà đi khám. Không biết bên Trung tâm có cho đặt thuốc online không nhỉ? Nhiều người bảo phải đến khám mới lấy trực tiếp, nhưng chờ dịch hết thì đến bao giờ

  1. Thu Hương says: Trả lời

   E lấy thuốc trực tiếp tháng đầu, xong cũng mới hết thuốc đúng đợt dịch nè, gọi điện để bác sĩ gửi về cho tháng thứ 2, không có phải đi lại, trung tâm có hướng dẫn mua thuốc ấy, c vào đây hỏi xem nhé https://m.me/NHATNAMYVIEN1102

  2. Đinh Thùy Linh says: Trả lời

   Trung tâm có hỗ trợ online nha các ce, tui ở tận Đà Nẵng lận, có lặn lội đi khám được đâu, gọi điện cho bên trung tâm tư vấn, 4 ngày là thuốc về đến nơi rồi, uống 2 tháng theo hướng dẫn khỏi luôn

  3. KChi says: Trả lời

   Không khám làm sao biết mình bệnh như nào mà kê thuốc được, vẫn phải qua thăm khám trực tiếp chứ nhỉ, mình không yên tâm khám online lắm

  4. Linh Ngoc says: Trả lời

   Tớ không ra HN khám được, đến phòng khám gần nhà khám lấy kết quả, rồi chụp ảnh gửi cho bác sĩ Phương xem xong, mới kê thuốc gửi về đây. Yên tâm, kết quả khám thì máy móc ở đâu chả như nhau

 60. Phương Thảo says: Trả lời

  Hiện tai mỗi em có dùng thuốc đau bảo tử mỗi lúc bụng quạn ấy, không biết dùng thuốc tây như thế thì có kết hợp với phụ khang tán đc k ạ?

  1. Lan Anh says: Trả lời

   Cái này lúc khám bạn cứ thoải mái trình bày vs bác sỹ, ngta bốc thuốc heo từng người mà, cho nên nói cứ nói cụ thể là đang dùng những loại nào, liều lương bao nhieu để học còn biết đường mà bốc cho đúng người đúng thuốc. Nhưng mà mình vẫn chắc chắn là dùng được, tại vì là chị dâu mình cũng bị viêm loét dạ dày phải uống omerazol hàng ngày mà bs vẫn lên đơn bốc thuốc như bth đấy

  2. Lê Lan says: Trả lời

   không biết có đúng 3 -4 tháng là sẽ lành bệnh k mn nhỉ? em uống quá nheieuf thuốc rồi nên em ngán lắm. Hiện tại đã dùng hết 3 loiaj thuốc ở nhà rồi, hic

  3. Lương THi Thiện says: Trả lời

   Thời gian đó ngta cho tham khảo chung thôi. Kiểu hấu hết à như vây ấy. Chứ còn ùy cơ địa hoặc bệnh trình thì nó sẽ thay đổi khác nhau nữa. Dì tớ thì mất dến tận 5 tháng mới thấy lành bệnh, biết là nó cũng có lâu hơn mấy loại thuốc khác trên thj trường thiệt, nhưng quan trọng là bệnh k tái phát, cái đó mới là cái hay của thuốc này.

  4. Nguyen Nga says: Trả lời

   Mà còn tùy thuốc vào nhiều yếu tố khác nữa, thuốc tốt chưa chắc đã đủ, cậu phải ăn uống lành mạnh, kiêng cử nhiều thứ, công thêm tập luyện nữa, Còn không uống đến 7 hoặc 8 tháng là chuyện thường. Thuốc nào rồi cung vậy cả thôi, quan trọng là ở mình hết

 61. Hương Khánh says: Trả lời

  Phụ khang tán là thuốc đông y phải không ạ. Vậy sắc thuốc như nào các chị chỉ cho em với, em cũng muốn uống cho nhanh khỏi, chứ ngày nào cũng ngứa ngáy thế này khó chịu thực sự

  1. Huong Nguyen says: Trả lời

   Sắc thì hơi lâu, nhưng sắc 1 thang uống được 3 ngày nên cũng đỡ vất vả. Một thang thuốc nấu với 3-5 bát nước, nấu cạn đến khoảng còn 1 bát thì chắt ra, đổ thêm nước vào nấu tiếp. Làm vậy 3 lần chăt được 3 bát thuốc thì hòa vào nhau, rồi chia ra uống.

  2. Duyên Ngô says: Trả lời

   Sắc thuốc mỗi lần mất của e 3 tiếng đồng hồ ấy chứ không ít đâu. Ngồi trông nồi thuốc thôi cũng hết buổi sáng. May bù lại uống thuốc cũng đỡ dần rồi khỏi chứ không e cũng nản lắm

  3. Năm Nguyễn says: Trả lời

   Mình cũng có biết sắc đâu, xong nhờ trung tâm sắc đóng túi cho, sáng mình được bốc thuốc thì tầm chiều tối mình mới lấy được thuốc sắc sẵn, tiện lắm, về bỏ tủ lạnh uống dần

  4. Thúy Dung says: Trả lời

   T thì không lấy loại sắc, lấy luôn loại cao dùng cho tiện đỡ phải hâm gì, cứ có nước nóng là có thể uống luôn được rồi ấy, vừa tiện vừa dễ sử dungk

 62. Em Trúc says: Trả lời

  Mn cho em lời khuyên với, em cũng điều trị bằng phụ khang tán mà điều trị mấy hôm rồi vẫn không tiến triển tốt lên được, vẫn cảm giác đau với ngứa vùng kín ấy, em có nên tiếp tục điều trị không

  1. Hoa Linh says: Trả lời

   Mới mấy hôm đã là gì, mình sang tuần thứ 2 mới thấy giảm ngứa rát đây, khí hư thì vẫn ra nhiều không đỡ cho, mà mình nghĩ đã theo thì theo cho chót, chứ nếu giờ mà bỏ thì bệnh nó cũng dở dở ương ương thôi, cũng may sang tuần thứ 3 dùng thì khí hư ít dần, cũng không có mùi hôi tanh gì nữa, cảm giác đau với rát thì gần như không có nữa

  2. Phan Trang says: Trả lời

   Vậy bạn mấy hôm đầu đó có thấy khí hư ra nhiều hơn không, chả biết thế nào mà mình đặt thuốc đặt xong thì 2 hôm sau thấy ra nhiều hơn

  3. Thái Thị Thảo Trang says: Trả lời

   Đây là tình trạng công thuốc rồi, hầu như ai điều trị bằng đông y đều gặp phải tình trạng này, không những bị ra nhiều khí hư hơn mà tôi còn thấy ngứa hơn cơ, cái này là do thuốc làm cho dịch đặc đọng trong âm đạo nó loãng ra để tống ra ngoài nên mới thế, mình tiếp tục dùng thì mấy hôm sau nó ít dần lại, trước 1 ngày cứ phải thay mấy cái quần chip, bây giờ thì khô thoáng hơn nhiều

  4. Nguyệt Hằng says: Trả lời

   Phụ khang tán này là thuốc đông y mà bạn, đâu phải thuốc tây mà đòi vài ba hôm là khỏi , mà kể cả thuốc tây cũng không nhanh như thế được, phải đợi thuốc ngấm từ từ mới bắt đầu có hiệu quả , nhanh thì 1 tháng còn nếu của bạn nặng hơn thì có thể phải uống 2-3 tháng . Bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin thuốc trước khi sử dụng nhé https://www.tapchidongy.org/phu-khang-tan.html

 63. Quỳnh TC says: Trả lời

  Chị em ơi cho e hỏi , em hay bị huyết trắng mà cứ tái đi tái lại và hiện tại 2-3 tháng e có kinh 1 lần ,có cách nào chữa được k ạ

  1. Chinh Le says: Trả lời

   Giống y chang em luôn, em cũng phải 2-3 tháng mới có kinh lần, huyết trắng thì cứ tái đi tái lại, uống đủ thứ thuốc rồi mà chẳng cải thiện gì cả. .Ai có cách nào hay bày em với ạ chứ nghe nói bệnh này ảnh hưởng đến sinh sản em lo lắm.

  2. Nhi Huỳnh says: Trả lời

   Chu kỳ kinh nguyệt của chị là bn ngày ạ? trước đây chị có dùng qua thuốc tránh thai hay gì ko? thường thì do lạm dụng thuốc tránh thai sẽ gây nên 2 hiện tượng trên đó chị.

  3. Tâm Nhõ says: Trả lời

   Kinh nguyệt không đều và ra nhiều huyết trắng khả năng cao liên quan tới vấn đề rối loạn kinh nguyệt và viêm nhiễm phụ khoa. Tốt nhất nên đến khám sớm để bác sĩ xem đến tình trạng viêm của bạn để lựa chọn phác đồ điều trị phù hợp bạn ơi vì bệnh này căn bản nếu k chữa theo phác đồ thì k thể khỏi dứt điểm được

  4. Cao Trang says: Trả lời

   Bạn có thể mua rau diếp cá khô về nấu nước uống hàng ngày á, nhưng mà phải siêng, với lại nước hơi khó uống. Trước mình bị cả năm trời có mùi hôi và ngứa, đi khám hoài về k hết! Tìm hiểu mua về uống nay cả nửa năm rồi không bị lại

 64. Camilla says: Trả lời

  Đọc được bài này lại thấy hy vọng, chứ vc tôi cũng cưới nhau gần 2 năm rồi, hơn nửa năm nay không dùng biện pháp tránh thai nào mà vẫn không có con được, cũng do trước khi kết hôn tôi đã bị vlt mất rồi, sau còn đặt vòng rồi không để ý nên nó viêm nặng luôn, trước tết còn định bụng ra tết đi đốt cơ, nhưng thôi để xem mua thuốc này uống coi thế nào

  1. Diệp Cẩm Phong says: Trả lời

   Đã mong có con thì đừng đi đốt, tôi lúc trước cũng thế không đốt không động chạm dao kéo, chỉ uống phụ khang tán bác sĩ ở NNYV chỉ định thôi, khỏi rồi thả dính bầu luôn, không ngờ nó nhạy như thế luôn

  2. Venus Hương says: Trả lời

   Bạn đến khám là khám bác sĩ nào ở nn vậy, có thể giới thiệu không, tôi cũng muốn đến khám nhưng không biết bác sĩ nào ở đây khám giỏi cả

  3. Linh Lê says: Trả lời

   Ở Hà Nội có thể đặt khám bác sĩ Phương kìa, mình được bác sĩ Phương khám và điều trị, sau 2 tháng thì hết luôn không cần điều trị thêm, thông tin bác Phương bạn vào đây đọc sẽ rõ https://www.trungtamphukhoadongy.com/bac-si-le-phuong-chua-phu-khoa/

  4. Phạm Hằng says: Trả lời

   Tôi đến chỗ Nhất nam này được bác sĩ Phương điều trị đây, yên tâm cực kỳ. Công nhận BS Phương này giỏi thật. Ban đầu tôi cứ tưởng bác sĩ chỉ biết bắt mạch thôi. Tôi mang bệnh án khám ngoài bệnh viện tư đến mà bác này xem được nhé, còn đọc ra các kiểu bệnh xong lý giải cả dtheo đông y nữa. .. Suốt 3 tháng trời theo sát liệu trình của bác sĩ, k có bác sĩ động viên khong biết mình có đủ kiên trì dùng thuốc hết 3 tháng hay không. May mắn là đã khỏi rồi, cũng không thấy bị lại lần nào

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

Chuyên gia giải đáp thắc mắc nữ giới bị viêm phụ khoa có thai được không?