“Giải quyết” viêm cổ tử cung bằng bài thuốc thảo dược 100% tự nhiên, không cần xâm lấn

Viêm cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa khá phổ biến, gây ra những hệ lụy nguy hiểm, thậm chí có thể khiến chị em mắc phải tình trạng vô sinh, hiếm muộn. Mặc dù hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị tình trạng này tuy nhiên vẫn có nhiều chị em phải chịu đựng viêm cổ tử cung dai dẳng, hay tái phát, thậm chí gặp tác dụng phụ trong quá trình điều trị. Với mong muốn đem tới một giải pháp an toàn, lành tính và điều trị bệnh tận gốc, ngăn tái phát, Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã nghiên cứu và ứng dụng thành công bài thuốc Phụ Khang Tán. Bài thuốc đặc trị tình trạng viêm cổ tử cung HIỆU QUẢ – AN TOÀN – KHÔNG TÁI PHÁT, đã nhận được sự đánh giá cao từ phía chuyên gia cũng như những phản hồi tích cực của hàng nghìn người bệnh. 

Sau thời gian dài nghiên cứu chuyên sâu, đúc rút từ hơn một trăm bài thuốc cổ phương, đội ngũ bác sĩ, lương y tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102), đứng đầu là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương đã xây dựng thành công bài thuốc Phụ Khang Tán đặc trị viêm cổ tử cung. Bài thuốc là thành quả từ công trình “Nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền trong điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới”.

Bác sĩ Lê Phương - Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam
Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam

Vậy bài thuốc có gì khác biệt so với các phương pháp điều trị viêm cổ tử cung hiện nay? Hãy cùng bác sĩ Lê Phương, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam giải đáp thắc mắc này.

Bài thuốc nam Phụ Khang Tán điều trị bệnh TẬN GỐC theo nguyên tắc Vàng

PV: Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể chia sẻ thêm thông tin về bài thuốc Phụ Khang Tán chữa viêm cổ tử cung từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam được không ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Phụ Khang Tán là bài thuốc điều trị các bệnh phụ khoa trong đó có viêm cổ tử cung được các bác sĩ, lương y tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam nghiên cứu và phát triển. Để bào chế được bài thuốc này, chúng tôi đã dành nhiều thời gian sưu tầm các bài thuốc thảo dược cổ phương, các bài thuốc của đồng bào dân tộc thiểu số cũng như các bài thuốc gia truyền, phân tích thành phần, dược tính của từng bài thuốc. Từ đó, chúng tôi tìm ra được nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ và chọn thành phần phù hợp nhất tạo thành Phụ Khang Tán. 

Qua nghiên cứu, chúng tôi cũng nhận thấy Phụ Khang Tán đạt hiệu quả tốt nhất ở hai dạng thức là dạng thang và dạng ngâm rửa. Theo đó, thuốc dạng thang có tác dụng chữa bệnh sâu bên trong, đẩy lùi căn nguyên gây bệnh liên quan đến huyết khí, chính khí và nội tiết tố nữ. Đồng thời thuốc dạng uống giúp bồi bổ chức năng cho các cơ quan sinh dục nữ, nâng cao sức khỏe sinh sản cho chị em. Trong khi đó, Phụ Khang Tán dạng ngâm rửa giúp vệ sinh, làm sạch bên ngoài đồng thời cân bằng độ pH âm đạo, âm hộ, ngăn ngừa vi khuẩn, nấm xâm nhập tấn công cơ thể gây viêm nhiễm. 

Phụ Khang Tán được bào chế dưới hai dạng giúp điều trị từ trong ra ngoài
Phụ Khang Tán được bào chế dưới hai dạng giúp điều trị từ trong ra ngoài

Nhờ kết hợp cả hai dạng thức, Phụ Khang Tán của chúng tôi giúp mang tới hiệu quả điều trị từ trong ra ngoài, vừa đẩy lùi bệnh dứt điểm, vừa ngăn ngừa bệnh tái phát. 

PV: Bác sĩ có thể chia sẻ thêm về cơ chế điều trị của bài thuốc, thưa bác sĩ?

Bác sĩ Lê Phương:

Bài thuốc Phụ Khang Tán chữa viêm cổ tử cung theo cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ của YHCT.  Theo đó, y học cổ truyền cho rằng viêm cổ tử cung hay các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác sinh ra đều do sự suy giảm chức năng gan, thận,  tổn thương phần huyết, rối loạn nội tiết làm ảnh hưởng tới hai mạch nhâm – xung và sinh ra các bệnh thuộc kinh, đới, thai, sản. 

Để điều trị dứt điểm các bệnh này, chúng tôi gắng gia giảm và bổ sung những nguyên liệu có thành phần cải thiện chức năng gan, thận, bổ huyết, hành huyết, điều hòa khí huyết. Khi đó âm dương trong cơ thể cân bằng, chính khí tăng lên, giúp cân bằng hai mạch nhâm sung và ngăn chặn các tác nhân gây viêm. Bên cạnh đó với cơ chế Bổ chính, bài thuốc Phụ Khang tán sẽ điều dưỡng thêm các cơ quan sinh dục nữ như tử cung, phần phụ, âm đạo nhờ đó sức khỏe phụ khoa của chị em sẽ ổn định, ngăn chặn các nguy cơ viêm nhiễm.

Bên cạnh quá trình bổ chính, bài thuốc Phụ Khang tán cũng tập trung Khu tà bằng cách sử dụng các loại kháng sinh tự nhiên nhằm tiêu viêm, kháng khuẩn, kháng nấm mà không làm khô âm đạo, không tiêu diệt các lợi khuẩn. Đồng thời bài thuốc cũng sử dụng các thành phần giúp thanh thấp nhiệt, giải độc, tiêu viêm, tán hàn, cân bằng pH âm đạo. 

Với cơ chế này, bài thuốc Phụ Khang tán sẽ vừa xử lý các tác nhân tại chỗ, vừa loại trừ các yếu tố gây bệnh bên trong. Đồng thời thuốc cũng sẽ giúp nâng cao sức khỏe tổng thể, ngăn ngừa nguy cơ tái phát và nâng cao khả năng sinh sản cho nữ giới.

Phác đồ chữa viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam có gì đặc biệt?

Nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ đang bị viêm cổ tử cung, dần trở thành giải pháp đặc trị những căn bệnh về phụ khoa vừa hiệu quả vừa an toàn, Phụ Khang Tán có gì đặc biệt so với các phương pháp điều trị khác hiện nay?

PV: Nếu so sánh với các phương pháp điều trị viêm cổ tử cung theo Đông y khác hiện nay thì Giải pháp ĐỘC QUYỀN chữa viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y VN có gì đặc biệt thưa bác sĩ?

Bác sĩ Lê Phương:

Cốt lõi của phương pháp điều trị viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam là bài thuốc Phụ Khang Tán. Trong thời kỳ chiến tranh, với vai trò là thanh niên xung phong hỗ trợ các bác sĩ Quân y điều trị cho thương bệnh binh, tôi có dịp tiếp xúc và biết tới bài thuốc thảo dược đặc trị viêm nhiễm phụ khoa được các bác sĩ áp dụng điều trị cho các nữ chiến sĩ trong thời điểm chiến tranh, thuốc men thiếu thốn, cơ sở vật chất nghèo nàn.

Bài thuốc này rất hiệu quả trong điều trị các vấn đề như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung… Tôi khá ấn tượng và có ghi chép lại thành phần. Sau khi đất nước hòa bình, tôi quyết tâm theo đuổi nghề y rồi lựa chọn lĩnh vực YHCT. Vai trò của một bác sĩ “chữa bệnh cứu người” thôi thúc tôi tiếp tục nghiên cứu bài thuốc trong Quân y kết hợp tìm hiểu hàng trăm bài thuốc cổ phương, bài thuốc của dân tộc để hoàn thiện “Nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền trong điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới”, cơ sở hình thành nên bài thuốc Phụ Khang Tán với những thành phần thảo dược tốt nhất được kết hợp theo một tỉ lệ vàng.

Ngoài ra, tôi cùng các đồng nghiệp tại trung tâm còn phối hợp với các đơn vị có chuyên môn cao để tiến hành tách chiết dược tính, dược lượng, nghiên cứu công nghệ nuôi cấy tế bào từ đó lựa chọn được những loại thảo dược phù hợp, có chất lượng tốt.

Như vậy, Phụ Khang Tán là bài thuốc được phát triển dựa trên những nghiên cứu khoa học, có cơ sở rõ ràng. Một khác biệt mà hiếm có bài thuốc thảo dược nào có được.

Bên cạnh bài thuốc Phụ Khang Tán, phác đồ điều trị viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam còn sở hữu một ưu điểm khác biệt khi ứng dụng phương pháp Đông y có biện chứng trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.

Cụ thể, trước khi được chẩn trị, điều trị bằng YHCT, chị em sẽ được chỉ định thăm khám chuyên khoa Tây y, thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng như siêu âm ổ bụng, nội soi cổ tử cung, sinh thiết dịch âm đạo, dịch cổ tử cung…

Dựa vào các kết quả thu được, bác sĩ sẽ có căn cứ vững chắc để xác định chính xác tình trạng viêm cổ tử cung của chị em nhờ đó lập phác đồ điều trị theo Đông y một cách sát sao và hợp lý nhất.

=> Xem ngay phóng sự trên VTV2 về phương pháp Đông y có biện chứng:

Không giống các bài thuốc điều trị viêm cổ tử cung theo Đông y khác chỉ tập trung giải quyết căn nguyên gây bệnh, phác đồ điều trị tại trung tâm sẽ được triển khai theo 3 giai đoạn, từng bước xoa dịu triệu chứng rồi mới giải quyết tận gốc rễ căn nguyên và cải thiện sức khỏe tổng thế, nâng cao sức đề kháng giúp ngăn chặn khả năng bệnh tái phát.

Phác đồ 3 giai đoạn của Phụ Khang Tán điều trị viêm cổ tử cung
Phác đồ 3 giai đoạn của Phụ Khang Tán điều trị viêm cổ tử cung

Đặc biệt, sau mỗi giai đoạn điều trị, người bệnh lại tiếp tục được thực hiện các kiểm tra, xét nghiệm với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm đánh giá khả năng đáp ứng thuốc và biến chuyển của bệnh lý.

Đây được coi là yếu tố “một mũi tên trúng hai đích” khi vừa giúp bác sĩ xác nhận tình trạng bệnh lý theo từng giai đoạn để điều phối thuốc sao cho phù hợp vừa giúp bệnh nhân có thể tự nhìn nhận hiệu quả trước và sau khi điều trị với bài thuốc Phụ Khang Tán.

PV: Thành phần bài thuốc Phụ Khang Tán có gì đặc biệt thưa bác sĩ?

Bác sĩ Lê Phương:

Phụ Khang Tán gồm hơn 20 vị thảo dược với những thành phần nổi bật như Hoàng bá, Trinh nữ hoàng cung, Đương quy, Khổ sâm, Bạch thược,… có tác dụng diệt khuẩn, ký sinh trùng đường sinh dục, ức chế trùng roi, nấm phát triển ở âm đạo; chống dị ứng, chống viêm loét…. Ngoài ra còn có  các vị thuốc dùng để chữa trị từ bên ngoài như: Xà sàng tử, Thược tương, Đan sâm,… có tác dụng diệt khuẩn, diệt nấm âm đạo, trục ứ, giảm phù nề và cân bằng độ pH âm đạo rất tốt. 

Phụ Khang Tán kết hợp nhiều vị thuốc tốt cho sức khỏe nữ giới
Phụ Khang Tán kết hợp nhiều vị thuốc tốt cho sức khỏe nữ giới

Đặc biệt trong số đó có một số vị thuốc rất tốt cho sức khỏe sinh sản và sinh lý của chị em phụ nữ như:

 • Trinh nữ hoàng cung: Chứa các hoạt chất được đánh giá là kháng sinh thực vật có tác dụng ức chế sự phát triển của một số chủng vi khuẩn, virus. 
 • Ích mẫu: Quy vào hai kinh Tâm và Can, có công dụng hoạt huyết, điều kinh, khư ứ, tiêu thủy, chuyên dùng điều trị các chứng khí hư bạch đới quá nhiều, rối loạn kinh nguyệt hay kinh bế.
 • Hoàng bá: Giúp kháng khuẩn, chống viêm, giảm tiết khí hư âm đạo và hỗ trợ tái tạo tổ chức bị tổn thương ở cổ tử cung. Đặc biệt, hoàng bá có thể tiêu diệt vi khuẩn, nấm âm đạo nhờ đó giúp ích trong điều trị và phòng chống các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa.
 • Khổ sâm: Chống viêm loét hữu hiệu, thường được sử dụng để điều trị tình trạng viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung. 
 • Dây ký ninh: Tiêu diệt các loại vi khuẩn, nấm trú ngụ và gây viêm nhiễm tại cổ tử cung. Bên cạnh đó, loại thảo dược này còn có khả năng ức chế ở các mức độ khác nhau đối với các tế bào ung thư trong đó có ung thư cổ tử cung và ung thư buồng trứng.

Ngoài những thành phần chính, trong quá trình bắt mạch, bốc thuốc, chúng tôi còn gia giảm thêm một số thành phần thảo dược tự nhiên sao cho phù hợp với cơ địa và tình trạng của mỗi người. Do đó, thành phần Phụ Khang Tán có thể lên tới 50 vị thảo dược khác nhau. 

Đặc biệt hơn, tất cả những vị thuốc trong bài thuốc Phụ Khang Tán đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt về nguồn gốc, chất lượng từ các vườn thảo dược đạt tiêu chuẩn GACP-WHO do trung tâm xây dựng và phát triển. Do đó, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài theo liệu trình điều trị các bác sĩ đưa ra.

Giải pháp ĐỘC QUYỀN chữa viêm cổ tử cung Phụ khoa Đông y Việt Nam – “Cứu tinh” cho hàng nghìn chị em

PV: Hiệu quả bài thuốc Phụ Khang Tán như thế nào thưa bác sĩ?

Bác sĩ Lê Phương:

Phụ Khang Tán có thể điều trị dứt điểm các bệnh phụ khoa trong đó có viêm cổ tử cung.  Theo một nghiên cứu thử nghiệm về hiệu quả bài thuốc do trung tâm thực hiện với sự tham gia của 300 người cũng cho thấy kết quả khả quan.

Tính tới thời điểm hiện tại, bài thuốc Phụ Khang Tán của chúng tôi đã điều trị thành công cho hơn 32.000 bệnh nhân mắc bệnh phụ khoa. 

Số liệu chứng minh hiệu quả của bài thuốc trong thực tế điều trị
Số liệu chứng minh hiệu quả của bài thuốc trong thực tế điều trị

Đã có rất nhiều người bệnh chữa trị hiệu quả với Phụ Khang Tán cũng như phác đồ đặc trị viêm cổ tử cung tại trung tâm và gửi phản hồi về cho chúng tôi cũng như để lại bình luận trên các trang tin, hội nhóm về sức khỏe, về phương pháp chữa bệnh phụ khoa.

Đánh giá về Phụ Khang Tán trên webtretho
Đánh giá về Phụ Khang Tán trên webtretho
Người bệnh để lại bình luận trên các trang tin về sức khỏe
Người bệnh để lại bình luận trên các trang tin về sức khỏe

Ngoài ra, có không ít người bệnh đang trong liệu trình điều trị với Phụ Khang Tán hay đã điều trị thành công một thời gian cũng gửi tin nhắn phản hồi về Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam khiến đội ngũ bác sĩ rất vui mừng, hạnh phúc và có thêm động lực mạnh mẽ để tiếp tục khám và chữa bệnh cho mọi người.

Sau một thời gian ngắn dùng Phụ Khang Tán, các triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa đã giảm hẳn
Sau một thời gian ngắn dùng Phụ Khang Tán, các triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa đã giảm hẳn

PV:  Bài thuốc Phụ Khang Tán phù hợp với đối tượng nào thưa bác sĩ?

Bác sĩ Lê Phương:

Phụ Khang Tán là bài thuốc được nghiên cứu và phát triển sao cho phù hợp với đa phần cơ  địa của người bệnh. Do đó, hầu hết các chị em đều có thể sử dụng bài thuốc của chúng tôi. Ngoài ra, trước khi đưa vào điều trị trực tiếp cho bệnh nhân, bài thuốc của chúng tôi cũng phải trải qua nhiều cuộc kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn nhằm đảm bảo thành phần dược tính và độ an toàn cho bệnh nhân. 

Nhờ thành phần thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính được kết hợp theo tỉ lệ vàng, bài thuốc của chúng tôi phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân trong đó có cả bà bầu, phụ nữ sau sinh và cho con bú. 

Trong quá trình điều trị, căn cứ vào từng trường hợp bệnh nhân cụ thể mà bác sĩ sẽ gia giảm và điều phối các vị thuốc sao cho thích hợp nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Mặc dù thuốc phù hợp với đa số bệnh nhân, tuy nhiên những đối tượng nhạy cảm như phụ nữ mang thai thì cần cân nhắc kỹ lưỡng. Với những đối tượng này, chúng tôi thường ưu tiên sử dụng thuốc ngâm rửa bên ngoài hoặc điều phối phác đồ điều trị triệu chứng trước, giúp thai kỳ thuận lợi hơn và sau khi sinh mới tiến hành điều trị tổng thể, trị tận gốc căn nguyên.

PV: Hiện nay nhiều người bệnh còn e ngại khi lựa chọn điều trị bằng thuốc Đông y vì khâu đun sắc thuốc rất lích kích, mất thời gian? Vậy trung tâm có giải pháp nào để khắc phục vấn đề này không?

Bác sĩ Lê Phương:

Thực tế thuốc túi của chúng tôi là Phụ Khang Tán dạng thang. Trong quá trình điều trị, nhận thấy nhiều bệnh nhân vì nhiều nguyên nhân mà không có điều kiện tự sắc thuốc tại nhà nên thường bỏ dở việc điều trị, khiến bệnh dai dẳng khó chữa dứt điểm. Hiểu được điều này, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển hệ thống sắc thuốc sẵn nhằm mang tới sự tiện lợi nhất cho người bệnh. 

Cụ thể, sau khi kê đơn, bốc thuốc, nếu bệnh nhân không có điều kiện tự sắc thuốc tại nhà có thể liên hệ trung tâm. Thuốc được sắc bằng máy, đảm bảo nhiệt độ và thời gian sắc – là hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới dược tính của thuốc nhưng nhiều người thường không chú ý. Thuốc sau khi sắc sẽ được đóng thành từng túi nhỏ theo liều dùng. Bệnh nhân có thể bảo quản trong tủ lạnh, khi sử dụng chỉ cần hâm nóng lại là được. 

Ngoài ra, bài thuốc Phụ Khang Tán dạng ngâm rửa của chúng tôi cũng được bào chế dưới dạng túi lọc. Nhờ đó, việc điều trị của bệnh nhân cũng trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. 

PV: Trong quá trình sử dụng Phụ Khang Tán, bệnh nhân có cần lưu ý điều gì không thưa bác sĩ?

Bác sĩ Lê Phương:

Việc chữa viêm cổ tử cung bằng thuốc Nam muốn đạt hiệu quả tốt nhất, bệnh nhân cần chú ý một số vấn đề như sau:

 • Kiên trì sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, hạn chế tình trạng bỏ dở giữa chừng
 • Thuốc Đông y sau một vài ngày có thể xuất hiện tình trạng công thuốc, tức khiến bệnh trở nặng hơn, tuy nhiên bệnh nhân không cần quá lo lắng bởi hiện tượng này chỉ xuất hiện một thời gian ngắn, sau đó các triệu chứng sẽ thuyên giảm và biến mất. 
 • Trong quá trình sử dụng thuốc Đông y, không nên sử dụng thuốc Tây y hoặc nếu sử dụng cần hỏi ý kiến của bác sĩ, không được tự ý quyết định, tránh gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn. 
 • Duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học trong quá trình sử dụng thuốc.
 • Sử dụng thuốc đều đặn mỗi ngày sẽ mang tới hiệu quả điều trị tốt hơn.

Rất cảm ơn bác sĩ về những chia sẻ vừa rồi!

Bạn đọc quan tâm tới bài thuốc Phụ Khang Tán chữa viêm cổ tử cung cũng như lộ trình điều trị tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam có thể liên hệ với chuyên gia bằng cách nhấn vào ảnh dưới đây:

CTA Tư Vấn

TÌM HIỂU THÊM: 

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương rất MÁT TAY trong điều rị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bác sĩ đã nghiên cứu thành công bài thuốc PHỤ KHANG TÁN, giúp hơn 32000 chị em khỏi bệnh mà không cần dùng kháng sinh, không cần can thiệp ngoại khoa.

Bình luận

 1. Hà Nội Và Em says: Trả lời

  Thuốc Phụ Khang Tán này tốt lắm mọi người ạ. Em dùng thuốc ở đây có hơn 2 liệu trình giờ đã hết bệnh luôn rồi, gần năm nay cũng chẳng có hiện tượng bị lại nữa. Mừng rớt nước mắt, trước bị ngày phải thay đồ lót liên tục, có lúc không đến ngày cũng buộc phải “đóng bỉm” nữa cơ. giờ thì thoải mái ơi là thoải mái. thuốc này còn lên cả báo nè https://www.chuabenhyeusinhly.com/chua-viem-co-tu-cung-bang-phu-khang-tan.html

  1. Huệ Trần says: Trả lời

   2 liệu trình là bao lâu thế em? chị thấy nhiều chỗ bán liệu trình 2 tháng rồi 3 tháng, 2 liệu trình mất nửa năm cả năm luôn . thế thì mất thời gian quá.

  2. Hà Nội Và Em says: Trả lời

   Chắc mỗi nơi mỗi khác ấy chị, liệu trình của em là 1 tháng thôi, nên sau 2 tháng là em đã được dừng thuốc rồi.chứ không đến nửa năm với cả 1 năm đâu. Nhưng mà nói gì thì nói cũng tùy thuộc vào tình trạng bệnh nặng nhẹ nữa ấy , không thể bị nặng mà muốn khỏi nhanh là nhanh được đâu chị.

  3. Nàng Thơ says: Trả lời

   Chị ơi, chỗ này có làm việc cuối tuần không vậy ạ? em muốn đến khám mà trong tuàn bận không nghỉ được ấy.

  4. Nguyễn Linh Chi says: Trả lời

   Bệnh viện có làm việc cuối tuần nha em , từ 8h sáng đến 17h30 nè. Nhưng mà cuối tuần ở đây đông người khám lắm. em mà đến thì đặt lịch khám trước là được ưu tiên đó, chứ như chị lần đầu không biết nên cũng chờ mất 1 lúc.

 2. Tú Oanh 91 says: Trả lời

  Viêm cổ tử cung này có nguy hiêm không vậy mọi người ? em đang có ý định sinh con nên sợ quá, 2 vợ chồng kế hoạch 4 năm rồi, giờ ý định sinh lại bị mới khổ chứ.

  1. Thu Hoàng says: Trả lời

   Cứ nói đến đâu chứ nói đến cổ tử cung là nguy hiểm rồi đó em . Thường viêm này cũng rất ảnh hưởng đến quá trình thụ thai nữa nên em đi khám sớm, khỏi rồi hẵng sinh nhé.

  2. Vàng Tiên Tiên says: Trả lời

   Bệnh này để lâu sẽ nặng hơn đó gái nhé. Có gì sắp xếp đi khám đi chứ đừng chần chừ làm gì. thuốc phụ khang tán này cũng tốt lắm này, lại không có tác dụng phụ gì, dùng thuốc cũng không lo ảnh hưởng sức khỏe sinh sản ấy. chị cũng từng dùng thuốc ở đây rồi. thuốc sạch mà lại an toàn lắm.

 3. Hoa Phong Lan says: Trả lời

  Mình Thấy có bác sĩ khám các thứ mà không có địa chỉ nhỉ? Thế làm sao tới khám bây giờ.

  1. Trần Ngọc Thúy says: Trả lời

   Trung tâm Phụ khoa đông y này thuộc bệnh viện 102 bạn ạ, tới khám cứ tới bệnh viện 102 luôn á. ngay Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội bạn nhé.

  2. Nguyễn Nhiên Huyền says: Trả lời

   Mình ở Sài Gòn thì xa quá nhỉ? sao mà đi ra tận Hà Nội mà khám được thôi đành xem tìm chỗ chữa trong này vậy

  3. Tiểu Tinh Linh says: Trả lời

   Bệnh viện này đợt tôi điều trị là có nhớ họ có 1 cơ sở trong hồ chí minh nữa mà, lên trang web của họ mà tìm hiểu có đầy đủ thông tin cơ bản của beehj viên họ đấy

 4. Nữ Quyền says: Trả lời

  Chị em nào còn chưa tìm được chỗ nào chữa hiệu quả thì đến Trung tâm phụ khoa đông y này đi ạ. Em đang dùng thuốc ở đây 1 tháng rồi mà tình trạng cải thiện nhiều lắm, hết ngứa, mà khí hư cũng giảm đi rất nhiều, mùi cũng không còn nồng nữa. Em tìm hiểu thấy trung tâm này này giúp cho nhiều chị em bị bệnh này lắm, bệnh nahan còn để lại chia sẻ nhiều nữa

  1. Trưng Trắc says: Trả lời

   Mình cũng nghe nhiều chị em review trên facebook nên cũng phân vân, giờ bạn chia sẻ thế này nữa thì thôi khỏi nghĩ, sắp xếp qua sớm thôi.

  2. Cô Gái Kim Cương says: Trả lời

   Trung tâm khám có đắt không các chế? em tìm hiểu thấy trung tâm này lên tivi các kiểu chắc khám khiếc các thứ cũng k rẻ đâu.

  3. Huệ Nayy says: Trả lời

   Trung tâm này thì khám các chi phí xét nghiệm cũng như những bệnh viện công thôi, tiền phí khám bác sĩ thì hết 100k, thuốc điều trị thì mỗi người sẽ khác nhau tùy thuộc vào tình trạng mỗi người, dùng thuốc uống kết hợp thuốc ngâm rửa với cả thuốc đặt hiệu quả đẩy hết khí hư, dịch viêm khó chịu trong người ra

 5. Vũ Thị Vân says: Trả lời

  Em gần đay có hiện tượng ngứa, khó chịu vùng kín, khi quan hệ cũng rất đau rát nên chồng lại gần cứ né tránh ấy. Không biết đây có phải tình trạng viêm cổ tử cung không vậy ạ? giờ nên dùng thuốc gì cho nhanh hết tình trạng này ạ, chứ để lâu vợ chồng lại xa cách thêm mất.

  1. Ngân Ngoan says: Trả lời

   Chị ơi, chị thử lấy lá trầu không với lá bàng non ấy, đun nóng lên ngâm rửa tác dụng tốt lắm đó, em làm liên tục 3 ngày thấy giảm ngứa hẳn luôn này.

  2. Bình Minh says: Trả lời

   Mấy cách này chỉ tác dụng với trường hợp bị nhẹ thôi @Ngân ạ, chị cũng bị mà thử rồi, đỡ nhưng không hết bệnh được ấy. Chị phải dùng Phụ khang tán này mới khỏi được á. chứ thuốc đặt mấy chỗ khác cũng không ăn thua. Thuốc còn nằm top 5 chữa viêm cổ tử cung luôn https://www.tapchidongy.org/thuoc-dat-viem-co-tu-cung.html

  3. Nguyễn Sương says: Trả lời

   Nàng ơi, cho tớ hỏi chút , tớ thấy bạn tớ sử dụng thuốc này có thuốc đặt nữa thấy ở đây có nhắc mỗi thuốc ngâm với thuốc uống là sao nhòe?

  4. Bình Minh says: Trả lời

   À, ngoài 2 thuốc chính là thuốc uống và thuốc ngâm thì phụ khang tán có 2 loại thuốc hỗ trợ là thuốc đặt và thuốc xịt nè em . cũng tùy theo tình trạng bệnh của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định cho phải sử dụng những loại thuốc nào đấy

 6. Hương Ly Ca sĩ says: Trả lời

  Bác sĩ Lê Phương còn lên VTV2 luôn kìa, bác sĩ có phải bác sĩ điều trị chính không? chi phí khám bác sĩ Phương có cao không thế ạ?

  1. Trần Thanh Lan says: Trả lời

   Bác sĩ giỏi mà lên ti vi cũng bình thường mà, tôi tìm hiểu thấy bác là giám đốc chuyên môn của bệnh viện quân dân 102 luôn ấy, sợ có khi lại không khám đâu.

  2. Tiểu Ameee says: Trả lời

   Bác sĩ Phương có khám đấy các chị ơi. mà chi phí khám có 100k thôi á chứ không phải đắt đỏ gì đâu. Bác sĩ vừa giỏi mà vừa tận tình lắm, đặc biệt còn dễ gần nữa, chứ không như mấy bác si mấy chỗ bệnh viện khác, nhìn thôi cũng thấy sợ, tư vấn thì nhanh nhanh chóng chóng cho xong

 7. Hướng Dương Ngược Nắng says: Trả lời

  Thuốc này sắc có mất thời gian không vậy các chị, em biết là thuốc tốt mà cứ ngại sắc nên uống thuốc tây cho tiện mà mãi cũng chẳng khỏi được ấy.

  1. Linh@.com says: Trả lời

   Trên bài có nhắc đấy cậu ơi, có 2 loại thuốc lựa chọn đó, 1 loại thang sắc 1 loại cao pha đó. nếu mà không có thời gian thì uống loại cao cũng được, khi dùng chỉ pha với nước nóng rồi uống là được rồi.

 8. Bé Bim Bim says: Trả lời

  Có ai vừa đẻ xong 1 tháng thì bị bệnh này như em chưa ạ? em giờ chẳng biết nên thế nào luôn, bác sĩ kê cho mấy thuốc kháng sinh, giờ uống cũng giở mà không uống cũng giở chứ.

  1. Hồng Meoww says: Trả lời

   Ui sao khổ thế nhờ, bệnh này chị không có em bé mà đã khó chịu kinh khủng rồi, em còn con cái nữa thì đúng khổ quá. xem nào thì ngừng bú điều trị cho đỡ cũng dược em à, chứ không thể điều trị được đâu.

  2. Dương Hoàng Yến says: Trả lời

   Phụ khang tán này ở trên còn ghi dùng được luôn cho cả bà bầu đó em ơi, nên chị nghĩ sau sinh cũng dùng thoải mái đó. thuốc này thuốc đông y nên dược liệu toàn thảo dược tự nhiên, không hóa chất, kháng sinh gì cả nên không lo ảnh hưởng đến sữa hay con đâu.

 9. Mẹ Bỉm says: Trả lời

  Dùng được cho bà bầu thật hả chị? em đang bầu bí cũng bị mà còn nghén nữa, không biết thuốc có dễ uống không nữa?

 10. Chou IsMe says: Trả lời

  Các mẹ ơi đã ai bị viêm nấm và viêm quanh lỗ cổ tử cung mà dùng phụ khang tán mà nó khỏi chưa? Em trước đây có dùng thuốc tây chán chê rồi nhưng mà thấy không ổn chút nào hết. Đang tính phải chuyển qua thuốc đông y này xem sao ạ?

 11. Hoàng Thảo Ny says: Trả lời

  Đây em cũng bị ra khi hư lẫn máu em đk bác sĩ bảo là bị viêm cổ tử cung mà cũng đặt thuốc một thời gian rồi nó đỡ rồi khoảng vài tuần sau nó lại tái lại cứ đặt đi cung mấy lần rồi cuối cùng không khỏi hẳn. Quần áo trong em cũng thay hết mấy lượt rồi mà vẫn cảm thấy ngứa. Ko biết chữa đông y có ổn hơn không ạ?

 12. Win.D says: Trả lời

  Nghe nói cái bệnh viêm cổ tử cung này không chữa khỏi được khó có thai phải không ạ? Khổ qua chạy chữa cả năm nay rồi mà không khỏi được? Không biết đén bao giờ mới có thể khỏe để mong có con, chứ các cụ hai bên giục lắm rồi ạ?

 13. Kate Mt says: Trả lời

  Ôi em đau đầu quá, vị viêm cổ tử cung đây thấy các mẹ ở gần trung tâm còn dễ chứ. Chứ em ở mãi Phú Yên có muốn đi khám thấy cũng gian nan nữa? Chắc em phải ra Hồ Chí Minh khám hở các mẹ?

 14. Nok says: Trả lời

  Đang dùng thuốc có được quan hệ không? Em đang uống thuốc nhưng cũng muốn chiefu chồng. Chứ sợ để ba tháng không gần gũi chồng em theo con khác mấy.

 15. Minh Thy - Tia says: Trả lời

  Có thể cho em hỏi chi phí đẻ khỏi được bệnh viêm cổ tử cung là bao nhiêu không vậy các chế?

 16. TThanh Thuys says: Trả lời

  Em vừa sinh con được 4 tháng thì có quan hệ lại với chồng. Nhưng làm xong lần nào em thấy đau và có ra máu. Đí khám thì bác sĩ nói em bị viêm cổ tử cung. Mà giờ thì em đang có con ti nên không dùng được thuốc uống. Có dùng được cái thuốc đặt thôi nhưng mà dùng cái loại loại kháng sinh hai bị nhờn lắm, đổi vài laanf mà thấy vẫn không ổn. Em nghe nói cái thuốc này đang cho bú uống được phải không ạ?

 17. cattoon says: Trả lời

  viem co tu cung co the dung cach dan gian de chua khong?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Nghiên cứu vaccine nhỏ mũi phòng bệnh do Chlamydia

Rong kinh sau khi cấy que tránh thai cần làm thế nào? Có đáng ngại?

Vắc xin COVID-19 của Oxford/AstraZeneca: Những điều cần biết

Thành lập chuyên khoa YHCT Quân Dân 102 tại Bệnh viện Đa khoa Ngọc Bích (TP Nam Định)

Lạc nội mạc tử cung thành bụng và những điều tuyệt đối không nên chủ quan

Phác đồ điều trị U xơ tử cung của Bộ Y tế

Thuốc trị nấm candida cho bà bầu loại nào tốt? Cần chú ý điều gì khi dùng?

Chlamydia

Hiện tượng nhiễm khuẩn âm đạo ở thai phụ ba tháng cuối thai kỳ và những lưu ý

[Giải đáp] Cô Hằng chữa tắc vòi trứng có hiệu quả không?

Tư vấn