Bài thuốc Phụ Khang Tán chữa viêm cổ tử cung bao lâu thì khỏi? Chi phí bao nhiêu?

Bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam được đánh giá là giải pháp chữa viêm cổ tử cung hiệu quả, giúp hàng nghìn phụ nữ đạt được kết quả tích cực. “Hữu xạ tự nhiên hương”, Phụ Khang Tán chữa viêm cổ tử cung ngày càng được nhiều chị em quan tâm, tìm hiểu. Trong đó vấn đề nhận được sự quan tâm lớn từ phía bệnh nhân là “Phụ Khang Tán chữa viêm cổ tử cung bao lâu thì khỏi? Chi phí bao nhiêu?” 

Gần đây, hòm thư của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (trực thuộc Tổ hợp Y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102) liên tục nhận được những thắc mắc về thời gian và chi phí điều trị viêm cổ tử cung bằng Phụ Khang Tán.

Một người bệnh thắc mắc không biết chữa viêm cổ tử cung bằng Phụ Khang Tán trong bao lâu?
Một người bệnh thắc mắc không biết chữa viêm cổ tử cung bằng Phụ Khang Tán trong bao lâu?
Khá nhiều bệnh nhân gửi thư về Trung tâm cùng có chung một thắc mắc
Khá nhiều bệnh nhân gửi thư về Trung tâm cùng có chung một thắc mắc

Nhằm giải đáp giúp người bệnh cũng như cung cấp những thông tin chính xác nhất xung quanh bài thuốc Phụ Khang Tán, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương

 • Tốt nghiệp chuyên ngành YHCT tại Đại học Y Hà Nội.
 • Học trò ưu tú của cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim – Phó Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam.
 • Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây.
 • Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông.
 • Là chủ nhiệm của nhiều đề tài nghiên cứu về bài thuốc Đông y trong điều trị bệnh lý, trong đó có bài thuốc Phụ Khang Tán chữa viêm phụ khoa.
 • Hơn 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị những bệnh phụ khoa.
 • Hiện nay là Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

Luôn trăn trở với các bệnh phụ khoa, bác sĩ Lê Phương không chỉ tập trung khám chữa bệnh mà còn dành nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu nhiều bài thuốc Đông y có tính ứng dụng cao cho chị em. Tiêu biểu trong số đó là bài thuốc Phụ Khang Tán – bài thuốc đặc trị các bệnh lý về phụ khoa, trong đó có viêm cổ tử cung. Đây là cốt lõi của giải pháp điều trị viêm cổ tử cung đang được ứng dụng thành công tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Bài thuốc đã được kiểm nghiệm chặt chẽ và được giới chuyên gia cũng như người bệnh công nhận về hiệu quả..

Phụ Khang Tán giải pháp chữa viêm Cổ tử cung khẳng định hiệu quả trên 32000 phụ nữ

PV: Được biết, giải pháp điều trị viêm cổ tử cung với cốt lõi là bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đang nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự quan tâm lớn của rất nhiều người bệnh. Bác sĩ có thể chia sẻ về giải pháp điều trị cũng như bài thuốc này được không?

Bác sĩ Lê Phương:

Phụ Khang Tán là kết quả từ công trình “Nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền trong điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới” được chúng tôi thực hiện trong nhiều năm. Bài thuốc được nghiên cứu nhằm xử lý tận gốc căn nguyên viêm nhiễm, ngăn ngừa bệnh tái phát..

Theo quan niệm của YHCT, viêm nhiễm cổ tử cung có căn nguyên từ những rối loạn từ bên trong cơ thể, cụ thể là: Mất cân bằng âm dương, chính khí suy giảm, tà khí thừa cơ xâm nhập, mạch Nhâm – Xung bị ảnh hưởng gây ra những bệnh thuộc kinh, đới, thai, sản.

Do đó muốn điều trị “từ gốc tới ngọn” viêm cổ tử cung cần hóa giải những căn nguyên kể trên bằng cách nâng cao chính khí, đẩy lùi tà khí, ổn định nội tiết tố, điều dưỡng tạng phủ (Can, Thận, Tâm, Tỳ). Đồng thời tiêu diệt các tác nhân gây bệnh, thúc đẩy quá trình tái tạo tại khu vực tổn thương của cổ tử cung đồng thời cân bằng pH âm đạo, phục hồi hệ vi sinh vùng kín cũng là mục tiêu quan trọng..

Trong bài thuốc Phụ Khang Tán chúng tôi đã xử lý được những vấn đề trên gói gọn trong cơ chế điều trị BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Cơ chế này vừa điều chỉnh các bất ổn bên trong cơ thể vừa loại bỏ các yếu tố gây bệnh từ môi trường. Đặc biệt với cơ chế bổ chính, sau thời gian điều trị cơ thể sẽ được điều dưỡng tốt hơn, nâng cao sức đề kháng và chức năng các cơ quan sinh sản. 

Cơ chế điều trị của bài thuốc Phụ Khang Tán
Cơ chế điều trị của bài thuốc Phụ Khang Tán

Chị em cũng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả mà Phụ Khang Tán mang lại. Bởi vì bài thuốc này đã được chúng tôi tổ chức nghiên cứu, kiểm nghiệm nhiều lần. 

Quá trình nghiên cứu không chỉ đơn thuần dựa trên kinh nghiệm về YHCT của các thầy thuốc mà còn ứng dụng tiến bộ kỹ thuật, công nghệ. Đặc biệt, nghiên cứu nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ nhiều đơn vị chuyên môn uy tín. 

Trước khi ứng dụng bài thuốc Phụ Khang Tán chữa viêm cổ tử cung, chúng tôi cũng đã tiến hành kiểm nghiệm lâm sàng. Kết quả rất đáng mừng vì hoàn toàn an toàn và giúp xử lý viêm cổ tử cung hiệu quả mà không có tác dụng phụ.

Bài thuốc đã trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe
Bài thuốc đã trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe

Nhằm giúp người bệnh có thể tiếp cận với một phương pháp điều trị viêm cổ tử cung có hiệu quả toàn diện và an toàn, chúng tôi luôn nỗ lực trong cả quá trình nghiên cứu và ứng dụng Phụ Khang Tán:

 • Đảm bảo thành phần bài thuốc có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, được trồng, thu hái từ chính những khu vườn biệt dược đạt chuẩn GACP-WHO do Trung tâm phát triển.
 • Xây dựng phác đồ điều trị bao gồm 3 giai đoạn – 3 tác động giúp chị em chữa trị viêm cổ tử cung hoàn toàn tự nhiên, không cần sử dụng kháng sinh và cũng không cần xâm lấn gây đau đớn.
 • Nghiên cứu bào chế thuốc dưới hai dạng là thuốc thang sắc uống và thuốc ngâm rửa. Hai dạng thức đã được chúng tôi nghiên cứu và thấy được hiệu quả tối ưu trong điều trị viêm cổ tử cung.
 • Ứng dụng phương pháp Đông y có biện chứng trong suốt quá trình khám và theo dõi điều trị. Đây là phương pháp ứng dụng các thành tựu YHHĐ trong quá trình khám và điều trị bằng YHCT.

Người bệnh có thể tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp Đông y có biện chứng thông qua phóng sự dưới đây của VTV2:

Trên thực tế, trong gần 10 năm áp dụng, giải pháp điều trị phụ khoa của chúng tôi đã giúp hàng nghìn chị em thoát khỏi viêm nhiễm, phục hồi chức năng sinh sản.

Hàng nghìn chị em đã thoát khỏi viêm phụ khoa nhờ Phụ Khang Tán
Hàng nghìn chị em đã thoát khỏi viêm phụ khoa nhờ Phụ Khang Tán
Chuyên gia nói gì về bài thuốc Phụ Khang Tán?

Sở hữu hàng loạt ưu điểm nổi trội, giải pháp điều trị tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam cũng đã được nhiều chuyên gia đánh giá cao khi vừa chữa bệnh dứt điểm vừa cải thiện sức khỏe tổng thể.

Chuyên gia đầu ngành nhận xét về Phụ Khang Tán
Chuyên gia đầu ngành nhận xét về Phụ Khang Tán

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: “Với nguyên tắc Bổ chính – Khu tà, Phụ Khang Tán hóa giải những căn nguyên gây viêm cổ tử cung và thúc đẩy quá trình lành lại tại vùng niêm mạc bị tổn thương. 

Bên cạnh đó, combo 2 dạng thuốc một mặt sẽ cân bằng nội tiết tố, bổ huyết, điều dưỡng tạng phủ từ bên trong, một mặt sẽ tiêu diệt viêm nhiễm, kháng khuẩn, chống viêm từ bên ngoài. Bài thuốc 100% thảo dược này cũng đã trải qua một quá trình nghiên cứu, phân tích, kiểm nghiệm cẩn thận trước khi ứng dụng điều trị nên chị em có thể yên tâm lựa chọn để chữa viêm phụ khoa nói chung và viêm cổ tử cung nói riêng”.

Bài thuốc Phụ Khang Tán chữa viêm cổ tử cung bao lâu thì khỏi?

PV: Hiệu quả của bài thuốc Phụ Khang Tán đã được giới chuyên gia đầu ngành và nhiều người bệnh thừa nhận. Vậy trong điều trị viêm cổ tử cung, bệnh nhân sử dụng Phụ Khang Tán bao lâu thì khỏi?

Bác sĩ Lê Phương: 

Thời gian điều trị thực tế dựa vào nhiều yếu tố. Trung tâm đã xây dựng phác đồ cụ thể. Theo phác đồ này thì liệu trình điều trị sẽ kéo dài khoảng 3 tháng. Tùy vào trường hợp cụ thể mà thời gian kéo dài liệu trình có thể thay đổi cho phù hợp.

Như tôi đã nói trước đó, Phụ Khang Tán là một bài thuốc nam dược, có thành phần hoàn toàn là thảo dược tự nhiên nên cần thời gian để thuốc ngấm sâu vào cơ thể và phát huy công dụng. 

Việc kết hợp thuốc uống và thuốc ngâm rửa cũng là một cách để tăng cường hiệu quả, tạo nhiều hướng tấn công bệnh lý. Khi người bệnh lựa chọn điều trị bằng YHCT, chúng tôi luôn khuyến khích và động viên cần kiên trì dùng đúng, dùng đủ liệu trình thuốc.

Hai dạng thức của thuốc Phụ Khang Tán
Hai dạng thức của thuốc Phụ Khang Tán

Qua quá trình điều trị cho bệnh nhân thực tế, chúng tôi nhận thấy đa số bệnh nhân đạt được hiệu quả trong thời gian trung bình từ 2 đến 4 tháng. Những chị em nào có cơ địa hợp thuốc, mức độ viêm nhiễm mới chớm thì có thể chỉ cần dùng thuốc 1-2 tháng. Còn những chị em bị viêm nhiễm mức độ nặng, bệnh đã thành mãn tính, tái đi tái lại nhiều lần thì cần nhiều thời gian hơn để thuốc có thể phát huy tác dụng.

Sau khi khám chuyên khoa, xác định chính xác tình trạng, mức độ, tác nhân gây viêm cổ tử cung, bệnh nhân sẽ được kê đơn thuốc phù hợp. Trong quá trình sử dụng thuốc, Trung tâm sẽ sử dụng các biện pháp cận lâm sàng nhằm đánh giá những biến chuyển của cơ thể theo từng giai đoạn, từ đó có những chỉ định liệu trình thuốc Phụ Khang Tán kéo dài trong bao lâu. Vì vậy, chị em nên trực tiếp tới Trung tâm để được chúng tôi khám và tư vấn điều trị chi tiết.

Chi phí điều trị viêm cổ tử cung với bài thuốc Phụ Khang Tán?

PV: Chi phí điều trị viêm cổ tử cung với bài thuốc Phụ Khang Tán cũng là một vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Mong bác sĩ giải đáp!

Bác sĩ Lê Phương: 

Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam hiện áp dụng phương pháp Đông y có biện chứng kết hợp Đông – Tây y do đó trong quá trình thăm khám và điều trị, người bệnh có thể phải chi trả một số đầu mục chi phí dưới đây.

* Chi phí khám, bác sĩ tư vấn: 100.000 VND

* Chí phí dịch vụ Tây y trong xét nghiệm, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị viêm cổ tử cung:

 • Xét nghiệm máu: Mỗi chỉ số dao động từ 35.000 đến 80.000 VND
 • Siêu âm tử cung, phần phụ: 120.000 VND
 • Soi cổ tử cung: 190.000 VND

Đặc biệt, nhằm giúp chị em chủ động phát hiện các vấn đề nghiêm trọng tại cổ tử cung, Trung tâm còn thực hiện các xét nghiệm chuyên khoa nhằm chẩn đoán ung thư sớm. Cụ thể, xét nghiệm tế bào ThinPrep Pap Test phát hiện bất thường từ các tế bào bong ra ở cổ tử cung có giá 580.000 VND.

* Chi phí thuốc điều trị: Để điều trị viêm cổ tử cung dứt điểm và dự phòng tái phát, người bệnh cần trải qua 3 giai đoạn điều trị với Phụ Khang Tán. Thông thường quá trình điều trị kéo dài khoảng 2-3 tháng, chi phí lấy thuốc trung bình mỗi tháng từ 1,5-2,5 triệu đồng.

Chúng tôi đã cố gắng tối ưu các khâu để chi phí điều trị phù hợp với nguồn tài chính của đa phần người bệnh. Nếu chữa bằng thuốc kháng sinh và các phương pháp xâm lấn thì giá thành cũng tương đương hoặc cao hơn mà khả năng tái phát không phải là thấp.

Bên cạnh đó, căn cứ vào thể trạng của chị em, nếu người có thể trạng khỏe mạnh, cơ địa tiếp nhận thuốc tốt thì liệu trình điều trị rút ngắn, chi phí cũng giảm nhiều. Còn với người bệnh mãn tính, đã sử dụng nhiều thuốc kháng sinh, cơ thể suy nhược, bệnh tái đi tái lại thì liệu trình kéo dài hơn so với trung bình và chi phí cũng sẽ thay đổi.

Nhằm hỗ trợ chi phí cho người bệnh, Trung tâm hiện đang áp dụng hình thức miễn phí hoàn toàn hoặc giảm giá một số chi phí trong quá trình khám và làm xét nghiệm nếu người bệnh lấy thuốc Phụ Khang Tán tại Trung tâm.

Tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai do đó người bệnh có thể yên tâm tới khám và điều trị.

PV: Xin cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ!

Mong rằng những thông tin giải đáp về liệu trình, thời gian và chi phí điều trị viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về giải pháp điều trị tại đây và đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn một phương pháp hiệu quả và tối ưu với mức giá hợp lý. 

Để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp điều trị viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, chị em hãy liên hệ ngay với chuyên gia của chúng tôi:

Đọc ngay

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương rất MÁT TAY trong điều rị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bác sĩ đã nghiên cứu thành công bài thuốc PHỤ KHANG TÁN, giúp hơn 32000 chị em khỏi bệnh mà không cần dùng kháng sinh, không cần can thiệp ngoại khoa.

Bình luận

 1. Kiều Thơm says: Trả lời

  Viêm cổ tử cung này có nguy hiêm không vậy mọi người ? Em đang có ý định sinh con nên sợ quá, 2 vợ chồng kế hoạch 4 năm rồi, giờ ý định sinh lại bị mới khổ chứ.

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Kiều Thơm!
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (hay 0888 698 102), hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/
   Thông tin đến bạn!

  2. Linh Trần says: Trả lời

   Cứ nói đến đâu chứ nói đến cổ tử cung là nguy hiểm rồi đó em. Thường viêm này cũng rất ảnh hưởng đến quá trình thụ thai nữa nên em đi khám sớm, khỏi rồi hẵng sinh nhé

  3. Võ Ngọc Mai says: Trả lời

   Bệnh này để lâu sẽ nặng hơn đó gái nhé. Có gì sắp xếp đi khám đi chứ đừng chần chừ làm gì. thuốc phụ khang tán này cũng tốt lắm này, lại không có tác dụng phụ gì, dùng thuốc cũng không lo ảnh hưởng sức khỏe sinh sản ấy. chị cũng từng dùng thuốc ở đây rồi

 2. Baor Anh says: Trả lời

  Thuốc Phụ Khang Tán này tốt lắm mọi người ạ. Em dùng thuốc ở đây có hơn 2 liệu trình giờ đã hết bệnh luôn rồi, gần năm nay cũng chẳng có hiện tượng bị lại nữa. Mừng rớt nước mắt, trước bị ngày phải thay đồ lót liên tục, có lúc không đến ngày cũng buộc phải “đóng bỉm” nữa cơ. giờ thì thoải mái ơi là thoải mái. thuốc này còn lên cả báo nè https://www.chuabenhyeusinhly.com/chua-viem-co-tu-cung-bang-phu-khang-tan.html

  1. trúc lam says: Trả lời

   Liệu trình của em mấy tháng vậy? Mỗi người 1 liệu trình pk em, chị thấy nhiều nười chữa liệu trình 2 tháng rồi, có người 3 tháng, còn có người 2 liệu trình mất nửa năm cả năm luôn, thế thì mất thời gian quá.

  2. Bùi Hoang Mai says: Trả lời

   Đúng r đó bà, mỗi người 1 khác, như tui đây liệu trình của tui là 2 tháng thôi, nên sau 2 tháng là đã được dừng thuốc rồi. Nhưng mà nói gì thì nói cũng tùy thuộc vào tình trạng bệnh nặng nhẹ nữa ấy, không thể bị nặng mà muốn khỏi nhanh là nhanh được đâu chị.

  3. Vy Hàn Nhi says: Trả lời

   Chị ơi, chỗ này có làm việc cuối tuần không vậy ạ? em muốn đến khám mà trong tuàn bận không nghỉ được ấy.

  4. Hyền Híp says: Trả lời

   Bệnh viện có làm việc cuối tuần nha em, từ 8h sáng đến 17h30 nè. Nhưng mà cuối tuần ở đây đông người khám lắm. em mà đến thì đặt lịch khám trước là được ưu tiên đó, chứ như chị lần đầu không biết nên cũng chờ mất 1 lúc.

 3. Mộng Nhu says: Trả lời

  Khổ tâm quá, mình thai 17 tuần mà tự nhiên đi tiểu có ra máu đỏ, lên bệnh viện khám bác sĩ kêu động thai, viêm cổ tử cung chị em ạ. Có ai giống em không? Giờ làm sao đây?

  1. Chi Phạm says: Trả lời

   Bạn có hay quan hệ không? Chứ vệ sinh sạch sẽ làm sao mà bị nhỉ. Giờ cứ theo bác sĩ thôi chứ đừng tự chữa lung tung

  2. Mộng Nhu says: Trả lời

   Mình không quan hệ từ lúc có bầu, trước cũng không viêm nhiễm gì, cũng rửa vệ sinh sạch sẽ bằng dung dịch vệ sinh lắm. Nhưng bác sĩ nói là bệnh này do nội tiết 1 phần, mình cơ địa cổ tử cung xấu nữa.

  3. Huệ Mẫn says: Trả lời

   Hay do cả dung dịch vệ sinh đó bạn. Độ pH cao quá nên cũng dễ bị viêm. Trước khi xác định có bầu mình đi khám tổng quát cũng bị viêm cổ tử cung nhẹ. Mình được mẹ cho dùng thuốc nam chữa luôn. Bác sĩ cho mình cả thuốc uống và thuốc rửa để khỏe bên trong, se khít và khử mùi hôi, đẩy chất bẩn ra bên ngoài. Mình duy trì thuốc rửa ở Trung tâm phụ khoa từ bấy đến giờ. Mùi thơm mà rửa xong không cảm giác bị khô như dùng dung dịch vệ sinh thông thường.

  4. Mộ Thiên Hy says: Trả lời

   chị ơi! nếu em qua mua riêng mỗi thuốc rửa được không? Em đi khám thì bác sĩ đang cho thuốc đặt và uống để tránh động thai rồi.

  5. Tố Uyên says: Trả lời

   Theo tớ nghĩ cậu nên gọi vào số của trung tâm để được tư vấn rồi mua thuốc,đừng có tự ý mua lung tung nhá,sẽ không hiệu quả đâu.

 4. Mộc Miên says: Trả lời

  Tôi là bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm, tôi đang uống thuốc tháng đầu tiên, nhưng mà cũng sắp hết thuốc tháng này rồi, hôm trước đi khám mà tôi quên hỏi mất, tôi đang muốn xuống khám lại, tôi có phải đặt lịch khám trước bác sĩ Phương không? Vì đường đi xa tôi sợ phải chờ thì lỡ mất công việc

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Mộc Miên!
   Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn,đế đặt lịch khám bạn vui lòng truy cập vào trang web https://www.trungtamphukhoadongy.com/dat-lich-kham/
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (hay 0888 698 102), hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/
   Thông tin đến bạn!

  2. Khánh Vy says: Trả lời

   Chị cho tôi hỏi chút, chị uống thuốc tháng đầu thấy có đỡ không? phải uống thuốc bao lâu mới khỏi được thế?

  3. Mộc Miên says: Trả lời

   T uống loại này rồi, thấy cũng đỡ nhiều, nhưng mà vẫn phải uống thuốc tiếp cho hết liệu trình điều trị thì bệnh mới khỏi, không lo tái được, t bị viêm cổ tử cung ấy.Liệu trình của t ngoài thuốc uống thì có thuốc ngâm dùng cũng thích lắm, ngâm rửa hàng ngày, đỡ ngứa đỡ khí hư đi nhiều.

  4. Vũ Thảo says: Trả lời

   Tình hình tiến triển của c giống em nè,có điều mấy ngày đầu em sử dụng ak,khí hư ra nhiều lắm,nhưng sau đó đỡ dần đến h e không còn thấy nữa,Nên là dùng thuốc đông y phải kiên trì,mấy chị đừng thấy vậy mà bỏ thuốc hay k chữa trị nữa thì phí lắm.

 5. LTN Huỳnh says: Trả lời

  Em đang dùng thuốc Phụ Khang Tán đề điều trị viêm cổ tử cung và viêm âm đạo được 4 ngày thì em đến kì kinh, em đang dùng thuốc uống và thuốc ngâm rửa thì theo các chị có nên dùng tiếp những ngày có kinh không ạ ?

  1. Duyên Mỹ says: Trả lời

   Chắc lúc bác sĩ tư vấn em không để ý rồi, trong ngày hành kinh là có thể dùng thuốc ngâm rửa bên ngoài và thuốc uống,bị bệnh thì ráng nghe tư vấn của bs nhá, cứ không nghe kĩ tư vấn về dùng linh tinh rồi lại không khỏi được đâu

  2. Kim Thúy says: Trả lời

   Chị ơi cho em hỏi 1 liệu trình điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu lâu ạ, chi phí hết bao nhiêu ?

  3. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Kim Thúy!
   Bệnh viêm phụ khoa có thể khắc phục được bằng bài thuốc Phụ khang tán. Thời gian cần thiết trung bình để thuốc tác dụng có hiệu quả là 2-3 tháng bạn nhé. Bài thuốc này sẽ giúp ngăn chặn khả năng tái phát bệnh và nâng cao sức khỏe sinh sản cho phụ nữ một cách tự nhiên từ sâu bên trong.
   Tùy vào tình trạng bệnh và cơ thể bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với thời gian điều trị khác nhau. Thời gian cần thiết trung bình để có thể điều trị bệnh hiệu quả là khoảng 2 – 3 tháng bạn nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (hay 0888 698 102), hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/
   Thông tin đến bạn!

  4. Nguyễn Thị Bình says: Trả lời

   Em ơi ! Tùy từng tình trạng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ có liệu trình điều trị và phác đồ khác nhau, em đến tận nơi trao đổi với bác sĩ sẽ rõ hơn nhé. Còn chị điều trị 2 liệu trình là hết tầm hơn 2 triệu đó.

   1. Hiền Trang says: Trả lời

    Cho em ké với ạ,chuyện là e, đang điều trị thuốc tây thì có thể dùng kết hợp với thuốc này được không ạ ?

   2. Trần Thị Hiền Lam says: Trả lời

    Dùng thuốc ở đây thì phải ngưng tất cả các loại thuốc hiện tại đang dùng hoặc chờ khi dùng hết liều thuốc kháng sinh mới được uống nhé, cái này khi mà đến khám sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể cho đó.

 6. Đỗ Hương says: Trả lời

  Ai điều trị rồi biết công dụng thuốc Phụ Khang Tán và cách sử dụng chia sẻ cho em một số thông tin em tìm hiểu thêm để điều trị với?

  1. Trịnh Trà My says: Trả lời

   Mình lần trước có dùng dạng ngâm và dạng uống ở đây thì thấy bảo là những dạng ngâm là để loại bỏ hết cặn bẩn trong âm đạo và cổ tử cung. Thuốc uống thì để cân bằng nội tiết và nâng cao sức đề kháng để tránh bị tái phát đó. Hiệu quả phết, phải gần năm sau điều trị rồi không còn thấy các triệu chứng viêm ngứa, đau rát bị trở lại.

  2. Phương Trinh says: Trả lời

   Thuốc này hình như là có kết hợp 2 bài thuốc nhỏ được bào chế thành nhiều dạng để tăng hiệu qủa điều trị mà. Có thuốc ngâm rửa và thuốc uống đó,nếu chưa rõ về cách sử dụng thì xem đây nha https://www.trungtamphukhoadongy.com/huong-dan-cach-dung-phu-khang-tan-hieu-qua-day-lui-benh-phu-khoa-tan-goc/

  3. Sunny My says: Trả lời

   Thuốc này dạng ngâm rửa mình có dùng được hằng ngày sau khi điều trị không nhỉ ? Lần trước dùng tốt quá lại thích mùi thảo dược em đang định mua về dùng

 7. Nguyễn Vân says: Trả lời

  Chào trung tâm. Em dùng thuốc bên mình 3 tháng khỏi rồi nhưng giờ e nên rửa bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ được không ạ? hay nên dùng loại gì được ạ

  1. Ht Hương says: Trả lời

   Mình dùng dung dịch vệ sinh xong thường hay bị khô âm đạo, hiện mình đang dùng duy trì thuốc ngâm rửa của trung tâm này, vừa hiệu quả lại không phải lo tác dụng phụ vì toàn ừ thảo dược mà

  2. Nguyễn Nhi says: Trả lời

   Ngâm rửa chắc là mất nhiều thời gian. Mình có cần phải đun nấu gì loại này không ạ để e cũng lấy

  3. Thảo Vy says: Trả lời

   Bạn chỉ hãm 5 phút là dùng được thôi dễ dùng lắm, tranh thủ lúc đi tắm thì mình ngâm rửa thôi. Cứ liên hệ trực tiếp bác sĩ sẽ được tư vấn cụ thể cho đấy, như mình khám bác sĩ Phương thấy các bác sĩ ở đây không phải kiểu vì để bán được nhiều thuốc mà tư vấn đẩy lên đâu. Bệnh mình cần dùng loại nào thì được tư vấn loai đó thôi

 8. Vy Lam Hoàng says: Trả lời

  Hay đau bụng dưới với đi tiểu ra máu có phải là bị viêm cổ tử cung không hả mọi người? Em đang bị tình trạng này mà chưa biết phải làm sao

  1. Thảo Hiền says: Trả lời

   Viêm cổ tử cung với viêm âm đạo hơi khó phân biệt vì triệu chứng gần như giống nhau, đều ra huyết trắng đục, mùi khó chịu, ngứa, xuất huyết âm đạo và có cảm giác đau rát khi quan hệ tình dục. Muốn biết cụ thể là bị viêm gì thì cần phải đi khám bác sĩ, soi cổ tử cung mới biết được rõ nhé

  2. Phương Ngọc says: Trả lời

   Khả năng cao là bị viêm cổ tử cung đấy, b đi khám đi, khám phụ khoa giờ cũng rẻ thôi, biết là mọi người hay ngại nhưng nó ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của mình ấy

  3. Hoàng Hương says: Trả lời

   Chắc là bị viêm cổ tử cung rồi, mua viên đặt về mà đặt, vài ngày là hết. Thêm nữa là chịu khó vệ sinh vùng kín cho thật sạch sẽ nữa nhé, thay quần lót thường xuyên đấy

  4. Linh Khánh says: Trả lời

   Viêm ctc thì viên đặt không hết đâu nhé. Đến mức đi tiểu ra máu là viêm nặng rồi đấy, cứ phải đi khám bác sĩ đàng hoàng cho chắc ăn, dùng thuốc linh tinh không may bệnh mà nặng thê thì biết làm như thế nào được cơ chứ

 9. Lan Nguyễn Thị says: Trả lời

  Viêm cổ tử cung có tự khỏi được không ạ? không biết mình tự điều chỉnh chế độ ăn uống, vệ sinh thì có được không. Em đọc ở đâu đó bảo không cần uống thuốc để lâu nó tự khỏi

  1. Phạm Tuyết says: Trả lời

   Viêm cổ tử cung cực kỳ khó tự khỏi nhé, tôi chưa gặp trường hợp nào tự khỏi được, chỉ có nặng hơn thôi. Viêm chủ yếu do nhiễm khuẩn, nấm hoặc ký sinh trùng. Viêm cấp tính không điều trị thành viêm mãn tính đấy

  2. Ngọc Tiên says: Trả lời

   Không uống thuốc, không điều trị thì chỉ có ung thư cổ tử cung thôi chứ đâu ra mà tự khỏi được, người khỏe đến mấy thì cũng không tự diệt được hết nấm với vi khuẩn nhé

  3. Minh Hạ Vũ says: Trả lời

   Có cách không uống thuốc mà khỏi được đấy là đốt bằng laser, tiêm kháng sinh nhé. Nhưng mà cũng không khỏi dứt được đâu, tái đi tái lại suốt ấy

  4. Nhật Lệ - 89 says: Trả lời

   Viêm không tự hết được, cần uống thuốc để điều trị. Phụ khang tán không quá đắt, điều trị cũng đơn giản mà hiệu quả và không lo bị tái phát, cứ tuân thủ theo những gì bác sĩ Phương hướng dẫn là được

  5. Mon Mon says: Trả lời

   Mình lúc đầu bị nhẹ, chỉ ra ít khí hư thôi, xong một thời gian lại hết, tưởng nó tự khỏi. Sau càng ngày càng nặng, khí hư ra không kiểm soát được, phải đi khám ngay. May mà uống phụ khang tán 3 tháng mới khỏi

 10. Trăng Sáng says: Trả lời

  Có ai điều trị viêm cổ tử cung bằng phụ khang tán chưa ạ, hiểu quả thế nào review cho em với, em tìm thuốc điều trị viêm cổ tử cung thì thấy nhắc nhiều đến bài thuốc này

  1. Vân Lê says: Trả lời

   Nên dùng e ạ, không hối hận đâu. C trước bị viêm nặng do môi trường công việc không chú ý được mấy vấn đề giữ gì, đốt xong tầm 5-6 tháng lại tái lại. Đi khám thử hết các bệnh viện, phòng khám, cứ nghe đâu điều trị tốt là đến. Cuối cùng dừng lại ở trung tâm phụ khoa, bác sĩ kê cho dùng phụ khang tán 4 tháng, dùng cả dạng cao điều trị bên trong, ngâm rửa bên ngoài. Kiên trì dùng giờ khỏi hẳn rồi, quần lót lúc nào cũng khô thoáng, dễ chịu

  2. Nguyễn Huyền says: Trả lời

   Mấy chị em ở công ty t đều dùng này. Phụ nữ mình ai mà chẳng có lúc bị viêm nhiễm, nhất là người đã có chồng. Ban đầu chị trưởng phòng mình dùng, thấy tốt rồi dần dần mách cho hết các chị em trong cty luôn. Ở đây điều trị phụ khoa khỏi nói luôn, rất nhiều người khen https://www.trungtamphukhoadongy.com/huong-dan-cach-dung-phu-khang-tan-hieu-qua-day-lui-benh-phu-khoa-tan-goc/

  3. Song Ngư says: Trả lời

   Tớ dùng 2 liệu trình phụ khang tán, mới dừng thuốc 3 tháng. Phải nói tìm được bài thuốc này mừng rớt nước mắt. Trước quần lúc nào cũng ướt, ngày thay quần 5-6 lần. Thế mà kiên trì uống thuốc ngày 2 lần, với thêm ngâm rửa, đến hết tháng đầu tiên đã thấy khác hẳn, không phải lúc nào cũng ướt át nữa. Sang hết tháng thứ 2 thì khỏi nói, khỏi hẳn luôn. Giờ tự tin, thoải mái rồi, quan hệ vợ chồng cũng không còn đau rát như ngày xưa nữa

  4. Yến Yến says: Trả lời

   Mình đang dùng đây, sắp hết liệu trình tháng đầu tiên rồi. Chưa biết có khỏi dứt được hoàn toàn không nhưng mình thấy đỡ nhiều rồi nè, bụng đỡ đau hơn, cũng không còn ngứa nữa

  5. Mai Huyền says: Trả lời

   Đi khám lấy thuốc đi bạn, càng sớm càng tốt, t còn đang tiếc vì không tìm hiểu đông y sớm hơn, không biết phụ khang tán sớm hơn đây

 11. Huỳnh Minh Anh says: Trả lời

  Phụ khang tán này điều trị trong thời gian bao lâu thì khỏi viêm vậy mọi người. Bên trong dùng vị thuốc gì vậy, dùng như thế nào?

  1. Ngọc Như says: Trả lời

   Mình dùng 3 liệu trình trong 3 tháng, thời gian đầu điều trị triệu chứng của viêm ctc trước, giai đoạn sau là trị căn nguyên, cuối cùng là bồi bổ lại cơ thể. Mình đi khám ở trung tâm phụ khoa đông y bác sĩ bảo là bị viêm do tạp khuẩn. Thuốc thì mình dùng cả uống cả ngâm rửa. Thuốc uống đã được cô thành cao, mỗi lần uống chỉ cần múc bằng thìa cho sẵn hòa vào nước ấm là được. Đến giờ cũng phải được gần năm rồi không thấy bị lại. Mình đang bảo hết dịch đến tái khám xem thế nào

  2. Huế Nguyễn says: Trả lời

   T bị nhẹ, điều trị bằng phụ khang tán tầm 2 tháng là khỏi rồi. Nói cung là cũng tùy tình trạng bệnh của mỗi người nặng hay nhẹ mà bác sĩ cho dùng thuốc ấy. Thuốc nam thì tác dụng chậm, ai không kiên nhẫn thì khó khỏi lắm. T thỉnh thoảng được bác sĩ gọi hỏi thăm rồi nhắc uống thuốc, kiên trì để khỏi hẳn.

  3. Xuân Xuân says: Trả lời

   Tôi thì không dùng cao như mọi người, tôi thích đun nấu nên lấy thuốc thang, trong đấy tôi thấy có trinh nữ hoàng cung, ích mẫu, hoàng bá, bạch thược với mấy vị lạ lạ không nhớ tên. Đều là vị thuốc nam bổ âm, giúp đào thải độc tố. Sắc thuốc thì sắc 1 tháng 3 lần chắt lấy 3 bát, trộn vào nhau chia ra uống trong 3 ngày 1 thang. Tôi uống trong 3 tháng

 12. Vy Vy says: Trả lời

  Phụ khang tán bao nhiêu tiền? Mua ở đâu được nhỉ? T ra hiệu thuốc không thấy bán, ra chỗ thầy lang gần nhà cũng không có. Ai chỉ cho t cách mua với

  1. Hồng Minh says: Trả lời

   Không tự mua thuốc dùng được đâu bạn ơi, phải đi khám để bác sĩ xem thế nào rồi mới kê thuốc được. Khám cũng không mất nhiều đâu, khám bác sĩ tư vấn tầm 100k, soi cổ tử cung tầm 190k, xét nghiệm máu hay gì thì thêm một ít nữa thôi, không đáng bao nhiêu. Thuốc thì tầm 1tr5 đến 2tr5 liệu trình từ 2-3 tháng

  2. Phan Thị says: Trả lời

   C phải đặt lịch khám để kiểm tra trước xem mình đang ở độ nào rồi. Giá thuốc trung bình, mà toàn thuốc xịn, đáng tiền. C nhắn tin vào đây đặt lịch này: https://www.trungtamphukhoadongy.com/lien-he-voi-chung-toi/ hoặc gọi điện luôn cho bác sĩ 0888 598 102, số này có cả zalo. Trung tâm phụ khoa trực thuộc bệnh viện 102 đó

 13. Lê Trang says: Trả lời

  Thuốc này có đắt không đấy nhỉ, e mua viên đặt pk có vài trăm nghìn thôi mà. Phụ khang tán không biết có đắt hay không

  1. Mỹ Lệ says: Trả lời

   Thuốc này giá cả bình thường. T đi đốt với tiêm kháng sinh 3 ngày hết gần chục triệu đây, xót hết cả ruột, giá mà biết phụ khang tán sớm hơn thì đã không tiền mất tật mang

  2. Doraemi says: Trả lời

   Thuốc như này là bình thường nhé, toàn vị thuốc quý, bạn ra quầy đông y hỏi xem ích mẫu, đương quy, trinh nữ hoàng cung giá bao nhiêu. B mua viên đặt thì được vài tuần hay vài tháng lại tái lại, có trị được tận gốc đâu. Đây người ta trị tận gốc cơ mà

  3. Sang Sang says: Trả lời

   Cá nhân mình thì thấy xứng đáng, bạn chắc chưa hiểu cảm giác bị tái đi tái lại, đốt tiền vào bệnh viện, thủ thuật này nọ không khỏi. Mình dùng thuốc này 2 tháng, thế mà giờ không còn biết viêm nhiễm là gì đấy

 14. Thanh Thư says: Trả lời

  Em đang có thai tháng thứ 2, nhưng thấy ngứa ngáy, khó chịu quá, Không biết có dùng được phụ khang tán không nữa

  1. Lá Mùa Thu says: Trả lời

   Có thai thì e đi khám xem đang ở mức độ nào đã nhé. Năm ngoái c cũng đi khám lúc đang có bầu nè, không chịu nổi phải hẹn bác sĩ Phương khám. Bác sĩ bảo đang có thai 3 tháng đầu cuối thì không uống được, dể ảnh hưởng đến con. Nhưng vẫn cho thuốc ngâm rửa bên ngoài cho đỡ. Sinh xong quay lại kiểm tra, nếu còn viêm thì uống thuốc, mà trộm vía ngâm rửa cũng khỏi rồi.

  2. me gau says: Trả lời

   Co thai thi chu y ve sinh thoi chu uong thuoc hoi nguy hiem. Ma b cu di kham di de bac si tu van the nao. Phu nu dung kho

  3. Nguyễn Thu Hà says: Trả lời

   T cũng đang bầu 3 tháng này, mà cũng vừa gọi điện hẹn lịch với bác sĩ, để bác sĩ kiểm tra rồi cho thuốc. Bác sĩ nhẹ nhàng lắm, bảo lúc nào dịch bệnh tốt hơn thì qua bác kiểm tra cho

 15. Hường Bùi says: Trả lời

  Bác sĩ Phương điều trị thì cực kỳ yên tâm. Mình biết cô từ khi cô còn đang công tác bên Bệnh viện y học cổ truyền Hà Đông, cô có tiếng trong ngành luôn. Mãi sau này mới biết cô là người nghiên cứu ra bài thuốc phụ khang tán này

  1. Thanh Nguyễn says: Trả lời

   Bác sĩ Phương tư vấn cho bệnh nhân nhẹ nhàng, thân thiện lắm, không như bác sĩ ở các viện công, mình sợ đi viện công cũng vì thái độ bác sĩ. Sang trung tâm cái khác hẳn, còn được bác sĩ hỏi thăm, dặn dò kỹ lưỡng chế độ ăn rồi kiêng khem lúc trị viêm các thứ. Mình đọc thấy cả một bài giới thiệu về bác sĩ Phương rất hay luôn https://benhvienquandan102.org/bac-si/thay-thuoc-uu-tu-le-phuong

  2. Mai says: Trả lời

   Không có gì phải bàn về trình độ chuyên môn của bác sĩ Phương rồi, t với chị gái đều điều trị viêm cổ tử cung chỗ cô. Mà lại cái là gọi điện cho cô lúc nào cô cũng nghe, thắc mắc cái gì cô cũng kiên nhẫn giải thích. Đợt dùng thuốc mình hay quên cách dùng, gọi làm phiền cô suốt

 16. Lisa Phạm says: Trả lời

  Không biết bên này có mở khám cuối tuần không nhỉ? tôi đi làm cả tuần, rảnh mỗi chủ nhật, mà nhiều nơi chủ nhật nghỉ không làm việc ấy

  1. Nguyễn Bích says: Trả lời

   Bên này làm việc tất cả các ngày trong tuần chị ơi, không phải lo đâu. Sáng khám từ 8h, chiều thì khám đến 5 rưỡi, đặt lịch khám trước là đến cứ nhận sổ vào khám thôi, không phải đợi chờ gì mấy

  2. Phương Hà says: Trả lời

   Bận quá thì gọi điện bác sĩ hỗ trợ online b ơi. B nêu rõ triệu chứng cho bác sĩ là vẫn khám online rồi gửi thuốc về được. Sau đến tái khám lại xem tình trạng bệnh là xong. M ở xa cũng được tư vấn qua điện thoại đây, mà khỏi rồi

  3. Thương Thương says: Trả lời

   Dịch thế này chắc phòng khám không tiếp bệnh nhân trực tiếp đâu. tớ nghĩ cậu gọi điện cho hotline của trung tâm để bác sĩ tư vấn cho

  4. Alica Nguyễn says: Trả lời

   Tui được hỗ trợ qua zalo nè, được gửi thuốc về tận nhà cho, xong rồi lúc có thời gian quay lại tái khám đúng đợt khuyến mãi, còn được tặng khám miễn phí nữa. Bạn kết bạn zalo số này nè 0963752862

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Viêm vòi trứng và những điều chị em nên biết để phòng và điều trị bệnh

Lạc nội mạc tử cung buồng trứng là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Ăn su su bị huyết trắng có đúng không – Giải đáp từ chuyên gia

Huyết trắng là gì? Chẩn đoán bệnh và biện pháp điều trị

Bị rong kinh phải làm sao? Cách chữa rong kinh nhanh nhất

Lạc nội mạc tử cung là gì? Phải làm sao để điều trị tận gốc?

Giải đáp từ chuyên gia: Ăn củ cải trắng bị huyết trắng có đúng không?

Siêu âm lạc nội mạc tử cung và những điều cần biết

Ăn gì trị huyết trắng? Những thực phẩm, món ăn chị em nên bổ sung

Chương trình NÂNG CAO SỨC KHỎE – VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH với ưu đãi lên đến 20%

Tư vấn