Bài thuốc Phụ Khang Tán chữa viêm cổ tử cung bao lâu thì khỏi? Chi phí bao nhiêu?

Bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam được đánh giá là giải pháp chữa viêm cổ tử cung hiệu quả, giúp hàng nghìn phụ nữ đạt được kết quả tích cực. “Hữu xạ tự nhiên hương”, Phụ Khang Tán chữa viêm cổ tử cung ngày càng được nhiều chị em quan tâm, tìm hiểu. Trong đó vấn đề nhận được sự quan tâm lớn từ phía bệnh nhân là “Phụ Khang Tán chữa viêm cổ tử cung bao lâu thì khỏi? Chi phí bao nhiêu?” 

Gần đây, hòm thư của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện) liên tục nhận được những thắc mắc về thời gian và chi phí điều trị viêm cổ tử cung bằng Phụ Khang Tán.

Một người bệnh thắc mắc không biết chữa viêm cổ tử cung bằng Phụ Khang Tán trong bao lâu?
Một người bệnh thắc mắc không biết chữa viêm cổ tử cung bằng Phụ Khang Tán trong bao lâu?
Khá nhiều bệnh nhân gửi thư về Trung tâm cùng có chung một thắc mắc
Khá nhiều bệnh nhân gửi thư về Trung tâm cùng có chung một thắc mắc

Nhằm giải đáp giúp người bệnh cũng như cung cấp những thông tin chính xác nhất xung quanh bài thuốc Phụ Khang Tán, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, cũng là Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu Phụ Khang Tán.

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương

 • Tốt nghiệp chuyên ngành YHCT tại Đại học Y Hà Nội.
 • Học trò ưu tú của cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim – Phó Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam.
 • Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây.
 • Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông.
 • Là chủ nhiệm của nhiều đề tài nghiên cứu về bài thuốc Đông y trong điều trị bệnh lý, trong đó có bài thuốc Phụ Khang Tán chữa viêm phụ khoa.
 • Hơn 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị những bệnh phụ khoa.
 • Hiện nay là Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

Phụ Khang Tán chữa viêm Cổ tử cung theo bí quyết CUNG PHI, hiệu quả trên 40.500 phụ nữ

PV: Bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đang nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự quan tâm lớn của rất nhiều người bệnh, đặc biệt là thông tin kế thừa thuốc của Thái Y Viện. Bác sĩ có thể chia sẻ cụ thể hơn về thông tin này cũng như bài thuốc được không ạ?

Phụ Khang Tán là bài thuốc xử lý viêm cổ tử cung hiệu quả kế thừa từ công thức trị bệnh đới hạ của các Cung tần, Mỹ nữ triều Nguyễn. Bài thuốc này có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên có DƯỢC TÍNH CAO giúp giải quyết bệnh hiệu quả từ CĂN NGUYÊN đến TRIỆU CHỨNG. XEM NGAY!

Bác sĩ Lê Phương:

Bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam thực được chúng tôi nghiên cứu trong nhiều năm với hy vọng mang lại giải chữa viêm cổ tử cung và các bệnh phụ khoa bền vững và lành tính. 

Ban đầu, Phụ Khang Tán được hoàn thiện từ công trình “Nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền trong điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới” trên nền tảng thuốc cổ phương dân gian. Trải qua quá trình nghiên cứu, bài thuốc đảm bảo được độ lành tính và hiệu quả tương đối ổn định trên nhiều bệnh lý phụ khoa khác nhau. 

Tuy nhiên đến năm 2018, chúng tôi vẫn tiếp tục nâng cấp bài thuốc dựa trên nền tảng kinh nghiệm điều trị bệnh phụ khoa cho các bậc Cung phi của Thái Y Viện. Bởi lẽ khi tham gia thẩm định, nghiên cứu các phương thuốc tiến Cung Phi của Ngự y trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật kí, chúng tôi nhận thấy những ưu điểm độc đáo và khả năng xử lý viêm nhiễm phụ khoa vượt trội của nền tảng y học này. 

Phụ Khang Tán nghiên cứu phát triển trên nền tảng Y học Thái Y Viện
Phụ Khang Tán nghiên cứu phát triển trên nền tảng Y học Thái Y Viện

Hầu hết các phương thuốc điều trị bệnh đới hạ (bệnh phụ khoa) sưu tầm từ Châu bản đều được phối chế kỹ lưỡng với công thức thảo dược quý. Đa phần đều là điển dược với nhiều bài thuốc nổi tiếng như Quy tỳ Thang, Thập toàn đại bổ, Bổ trung ích khí thang, Lục vị hoàn… Những bài thuốc này có tác dụng điều trị sâu phần huyết khí, tạng phủ và bồi dưỡng cơ thể. Vì vậy những phương thuốc của Ngự y Thái Y Viện rất đắc lực trong điều trị căn nguyên và thiết lập cơ chế phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa tái phát. 

Để nâng cao hiệu quả điều trị và tối ưu hóa khả năng dự phòng bệnh cho Phụ Khang Tán, chúng tôi đã thống nhất nghiên cứu cải tiến bài thuốc trên nền tảng Y học tinh hoa từ Thái Y Viện. Quá trình nâng cấp bài thuốc được nghiên cứu kỹ, dựa trên những điểm tương đồng trong cơ chế tác động căn nguyên và cách phối chế thảo dược của Phụ Khang Tán với các phương thuốc tiến cung. Nhờ đó hiệu quả nâng cấp diễn ra thuận lợi hơn, phát huy tốt những ưu thế của thuốc Hoàng Cung.

TÌM HIỂU NGAY: Phụ Khang Tán phát huy YHCT Triều Nguyễn qua NGHIÊN CỨU THỰC NGHIỆM

Phụ Khang Tán được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi ứng dụng
Phụ Khang Tán được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi ứng dụng

Theo YHCT, viêm nhiễm cổ tử cung có căn nguyên từ những rối loạn từ bên trong cơ thể, cụ thể là: Mất cân bằng âm dương, chính khí suy giảm, tà khí thừa cơ xâm nhập, mạch Nhâm – Xung bị ảnh hưởng gây ra những bệnh thuộc kinh, đới, thai, sản.

Do đó muốn điều trị viêm cổ tử cung cần hóa giải những căn nguyên kể trên bằng bồi bổ khí huyết, điều dưỡng tạng phủ nhằm nâng cao chính khí, đẩy lùi tà khí, ổn định nội tiết tố. Đồng thời việc điều trị cũng cần kháng nấm, diệt khuẩn, trừ thấp nhiệt, cân bằng pH âm đạo phục hồi hệ vi sinh vùng kín.

Dựa theo kinh nghiệm điều trị của Ngự y Triều Nguyễn, bài thuốc Phụ Khang Tán xử lý được những vấn đề trên gói gọn trong cơ chế điều trị BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Cơ chế này vừa điều chỉnh các bất ổn bên trong cơ thể vừa loại bỏ các yếu tố gây bệnh từ môi trường bên ngoài và âm đạo. Đặc biệt với cơ chế bổ chính, sau thời gian điều trị cơ thể sẽ được điều dưỡng tốt hơn, nâng cao sức đề kháng và chức năng các cơ quan sinh sản.

Cơ chế điều trị của bài thuốc Phụ Khang Tán
Cơ chế điều trị của bài thuốc Phụ Khang Tán

Từ cơ chế Bổ chính – Khu tà của Thái Y Viện, chúng tôi đã chọn lọc hơn 20 vị thượng dược từ các bài thuốc dùng điều trị cho Cung Phi Triều Nguyễn. Các vị thuốc tập trung bổ khí, bổ huyết, kiện tỳ, bổ thận nhằm hóa giải bất ổn bên trong cơ thể và kháng viêm tự nhiên. 

Đặc biệt, chúng tôi đã chọn được nhiều thành phần có nồng độ kháng sinh tự nhiên cao đưa vào Phụ Khang Tán. Những hoạt chất kháng sinh tự nhiên sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ kháng viêm, diệt hại khuẩn và khôi phục niêm mạc cổ tử cung.

Những hoạt chất kháng sinh từ thực vật cũng có ưu thế là lành tính, không làm hại lợi khuẩn vùng kín. Vì vậy, khi sử dụng Phụ Khang Tán, miễn dịch tại âm đạo vẫn được duy trì, người bệnh có thể tránh được nguy cơ rối loạn hệ vi sinh và mất cân bằng pH âm đạo. Nhờ vậy hiệu quả đạt được bền vững hơn, ngăn ngừa nguy cơ viêm cổ tử cung tái phát. 

KHÁM PHÁ: 20+ Thượng dược tiến cung giàu kháng sinh thực vật trong Phụ Khang Tán 

Để nâng cấp bài thuốc và hoàn thiện về phép trị cùng công thức thành phần cho Phụ Khang Tán, chúng tôi tổ chức nghiên cứu chuyên sâu. Quá trình nghiên cứu không chỉ đơn thuần dựa trên kinh nghiệm về YHCT mà còn ứng dụng tiến bộ kỹ thuật, công nghệ. Đặc biệt, nghiên cứu nhận được sự hỗ trợ từ Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec)

Phụ Khang Tán được nghiên cứu theo quy trình bài bản
Phụ Khang Tán được nghiên cứu theo quy trình bài bản

Trước khi ứng dụng bài thuốc Phụ Khang Tán chữa viêm cổ tử cung, chúng tôi cũng đã tiến hành thử nghiệm nhiều lần. Kết quả rất đáng mừng vì bài thuốc đảm bảo được độ lành tính và giúp xử lý viêm cổ tử cung với kết quả cao hơn so với phiên bản Phụ Khang Tán ban đầu.

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Triệu chứng VIÊM CỔ TỬ CUNG mà bạn gặp phải là gì?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Bên cạnh những đặc điểm kế thừa từ thuốc ngự y Thái Y Viện, Phụ Khang Tán cũng phát huy công năng tối ưu hơn dựa trên những yếu tố như:

 • Sử dụng nguồn thảo dược tự nhiên, được trồng, thu hái từ chính những khu vườn biệt dược sạch do Trung tâm phát triển.
 • Xây dựng phác đồ điều trị bao gồm 3 giai đoạn – 3 tác động, xử lý bệnh từ 3 mục tiêu cốt lõi gồm: điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên, điều trị dự phòng.
 • Bào chế đa dạng với hai nhóm thuốc chủ đạo là thuốc thang sắc uống và thuốc điều trị tại chỗ. Mỗi nhóm thuốc có các dạng bào chế khác nhau, khi kết hợp lại sẽ mang đến hiệu quả xử lý sâu bên trong và tại khu vực âm đạo.
Phụ Khang Tán điều trị viêm cổ tử cung từ trong ra ngoài theo 2 nhóm thuốc
Phụ Khang Tán điều trị viêm cổ tử cung từ trong ra ngoài theo 2 nhóm thuốc

Trên thực tế, trong gần 10 năm áp dụng, giải pháp điều trị phụ khoa của chúng tôi đã giúp rất nhiều chị em thoát khỏi viêm nhiễm, phục hồi chức năng sinh sản.

Kết quả khảo sát hiệu quả chữa trị viêm phụ khoa của Phụ Khang Tán
Kết quả khảo sát hiệu quả chữa trị viêm phụ khoa của Phụ Khang Tán
Bệnh nhân chia sẻ kết quả điều trị sau khi sử dụng Phụ Khang Tán
Bệnh nhân chia sẻ kết quả điều trị sau khi sử dụng Phụ Khang Tán
Nhiều bệnh nhân viêm cổ tử cung đã điều trị thành công bằng Phụ Khang Tán
Nhiều bệnh nhân viêm cổ tử cung đã điều trị thành công bằng Phụ Khang Tán

Bên cạnh đó, Phụ Khang Tán cũng mang lại hiệu quả điều trị và khôi phục sinh sản cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa khác. Theo dõi ngay video sau đây để biết chi tiết:

XEM NGAY: Phụ Khang Tán nhiều lần xuất hiện trên báo chí, được chuyên gia đánh giá cao

Bài thuốc Phụ Khang Tán chữa viêm cổ tử cung bao lâu thì khỏi?

PV: Hiệu quả của bài thuốc Phụ Khang Tán đã được giới chuyên gia đầu ngành và nhiều người bệnh thừa nhận. Vậy trong điều trị viêm cổ tử cung, bệnh nhân sử dụng Phụ Khang Tán bao lâu thì khỏi?

Bác sĩ Lê Phương: 

Hiện tại bài thuốc Phụ Khang Tán đang được ứng dụng tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam theo phác đồ 3 tác động. Phác đồ này chia làm ba giai đoạn, mỗi giai đoạn đều có mục tiêu cốt lõi riêng:

Phác đồ điều trị viêm cổ tử cung TOÀN DIỆN từ Phụ Khang Tán
Phác đồ điều trị viêm cổ tử cung TOÀN DIỆN từ Phụ Khang Tán

Đây là phác đồ được chúng tôi nghiên cứu dựa trên đặc điểm bệnh viêm cổ tử cung và những đánh giá về ưu điểm – hạn chế của các phương pháp chữa trị hiện nay. Với tác động từ triệu chứng đến căn nguyên và dự phòng tái phát, phác đồ Phụ Khang Tán có thể xử lý bệnh toàn diện, mang lại hiệu quả tối ưu và lâu dài hơn.

Dựa theo phác đồ này thì thời gian điều trị thường là khoảng 3 tháng. Tuy nhiên trong thực tế, có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến thời gian điều trị, rõ ràng nhất là mức độ viêm nhiễm và khả năng đáp ứng thuốc trong cơ thể từng bệnh nhân. Vì thế tùy vào trường hợp cụ thể mà thời gian kéo dài liệu trình có thể thay đổi cho phù hợp.

Việc kết hợp thuốc uống và thuốc điều trị tại chỗ cũng là một cách để tăng cường hiệu quả, tạo nhiều hướng tấn công bệnh lý. Khi người bệnh lựa chọn điều trị bằng YHCT, chúng tôi luôn khuyến khích và động viên cần kiên trì dùng đúng, dùng đủ liệu trình thuốc.

Qua quá trình điều trị cho bệnh nhân thực tế, chúng tôi nhận thấy đa số bệnh nhân đạt được hiệu quả trong thời gian trung bình từ 2 đến 4 tháng. Những chị em nào có cơ địa hợp thuốc, mức độ viêm nhiễm mới chớm thì có thể chỉ cần dùng thuốc 1-2 tháng. Còn những chị em bị viêm nhiễm mức độ nặng, bệnh đã thành mãn tính, tái đi tái lại nhiều lần thì cần nhiều thời gian hơn để thuốc có thể phát huy tác dụng.

Chi phí điều trị viêm cổ tử cung với bài thuốc Phụ Khang Tán?

PV: Chi phí điều trị viêm cổ tử cung với bài thuốc Phụ Khang Tán cũng là một vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Mong bác sĩ giải đáp!

Bác sĩ Lê Phương: 

Tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, bệnh nhân đến khám và điều trị thường cần chi trả một số đầu mục chi phí dưới đây.

* Chi phí khám, bác sĩ tư vấn được niêm yết công khai do đó người bệnh có thể yên tâm tới khám và điều trị.

* Chi phí thuốc điều trị: Để điều trị viêm cổ tử cung và dự phòng tái phát, người bệnh cần trải qua 3 giai đoạn điều trị với Phụ Khang Tán. Thông thường quá trình điều trị kéo dài khoảng 2-3 tháng tùy vào cơ địa cũng như mức độ bệnh lý của từng người.

Chúng tôi đã cố gắng tối ưu các khâu để chi phí điều trị phù hợp với nguồn tài chính của đa phần người bệnh. Nếu chữa bằng thuốc kháng sinh và các phương pháp xâm lấn thì mức chi trả cũng tương đương hoặc cao hơn mà khả năng tái phát không phải là thấp.

Bên cạnh đó, căn cứ vào thể trạng của chị em, nếu người có thể trạng khỏe mạnh, cơ địa tiếp nhận thuốc tốt thì liệu trình điều trị rút ngắn, chi phí cũng giảm nhiều. Còn với người bệnh mãn tính, đã sử dụng nhiều thuốc kháng sinh, cơ thể suy nhược, bệnh tái đi tái lại thì liệu trình kéo dài hơn so với trung bình, được gia tăng nhiều thành phần thượng phẩm quý. Vì vậy chi phí cũng sẽ thay đổi.

Nhằm hỗ trợ chi phí cho người bệnh, Trung tâm hiện đang áp dụng các chương trình ưu đãi, giảm giá đối với người bệnh điều trị bằng thuốc Phụ Khang Tán tại Trung tâm.

PV: Xin cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ!

Mong rằng những thông tin giải đáp về liệu trình, thời gian và chi phí điều trị viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về giải pháp điều trị tại đây và đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn một phương pháp hiệu quả và tối ưu với mức giá hợp lý. 

Để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp điều trị viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, chị em hãy liên hệ ngay với chuyên gia của chúng tôi:

Đọc ngay

Bình luận

 1. Kiều Thơm says: Trả lời

  Viêm cổ tử cung này có nguy hiêm không vậy mọi người ? Em đang có ý định sinh con nên sợ quá, 2 vợ chồng kế hoạch 4 năm rồi, giờ ý định sinh lại bị mới khổ chứ.

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Kiều Thơm!
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102, hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan/
   Thông tin đến bạn!

  2. Linh Trần says: Trả lời

   Cứ nói đến đâu chứ nói đến cổ tử cung là nguy hiểm rồi đó em. Thường viêm này cũng rất ảnh hưởng đến quá trình thụ thai nữa nên em đi khám sớm, khỏi rồi hẵng sinh nhé

  3. Võ Ngọc Mai says: Trả lời

   Bệnh này để lâu sẽ nặng hơn đó gái nhé. Có gì sắp xếp đi khám đi chứ đừng chần chừ làm gì. thuốc phụ khang tán này cũng tốt lắm này, lại không có tác dụng phụ gì, dùng thuốc cũng không lo ảnh hưởng sức khỏe sinh sản ấy. chị cũng từng dùng thuốc ở đây rồi

 2. Baor Anh says: Trả lời

  Thuốc Phụ Khang Tán này tốt lắm mọi người ạ. Em dùng thuốc ở đây có hơn 2 liệu trình giờ đã hết bệnh luôn rồi, gần năm nay cũng chẳng có hiện tượng bị lại nữa. Mừng rớt nước mắt, trước bị ngày phải thay đồ lót liên tục, có lúc không đến ngày cũng buộc phải “đóng bỉm” nữa cơ. giờ thì thoải mái ơi là thoải mái. thuốc này còn lên cả báo nè https://baodanang.vn/can-biet/202111/phu-khang-tan-bai-thuoc-chua-phu-khoa-cua-hoang-hau-cung-phi-trieu-nguyen-3893958/

  1. trúc lam says: Trả lời

   Liệu trình của em mấy tháng vậy? Mỗi người 1 liệu trình pk em, chị thấy nhiều nười chữa liệu trình 2 tháng rồi, có người 3 tháng, còn có người 2 liệu trình mất nửa năm cả năm luôn, thế thì mất thời gian quá.

  2. Bùi Hoang Mai says: Trả lời

   Đúng r đó bà, mỗi người 1 khác, như tui đây liệu trình của tui là 2 tháng thôi, nên sau 2 tháng là đã được dừng thuốc rồi. Nhưng mà nói gì thì nói cũng tùy thuộc vào tình trạng bệnh nặng nhẹ nữa ấy, không thể bị nặng mà muốn khỏi nhanh là nhanh được đâu chị.

  3. Vy Hàn Nhi says: Trả lời

   Chị ơi, chỗ này có làm việc cuối tuần không vậy ạ? em muốn đến khám mà trong tuàn bận không nghỉ được ấy.

  4. Hyền Híp says: Trả lời

   Bệnh viện có làm việc cuối tuần nha em, từ 8h sáng đến 17h30 nè. Nhưng mà cuối tuần ở đây đông người khám lắm. em mà đến thì đặt lịch khám trước là được ưu tiên đó, chứ như chị lần đầu không biết nên cũng chờ mất 1 lúc.

 3. Mộng Nhu says: Trả lời

  Khổ tâm quá, mình thai 17 tuần mà tự nhiên đi tiểu có ra máu đỏ, lên bệnh viện khám bác sĩ kêu động thai, viêm cổ tử cung chị em ạ. Có ai giống em không? Giờ làm sao đây?

  1. Chi Phạm says: Trả lời

   Bạn có hay quan hệ không? Chứ vệ sinh sạch sẽ làm sao mà bị nhỉ. Giờ cứ theo bác sĩ thôi chứ đừng tự chữa lung tung

  2. Mộng Nhu says: Trả lời

   Mình không quan hệ từ lúc có bầu, trước cũng không viêm nhiễm gì, cũng rửa vệ sinh sạch sẽ bằng dung dịch vệ sinh lắm. Nhưng bác sĩ nói là bệnh này do nội tiết 1 phần, mình cơ địa cổ tử cung xấu nữa.

  3. Huệ Mẫn says: Trả lời

   Hay do cả dung dịch vệ sinh đó bạn. Độ pH cao quá nên cũng dễ bị viêm. Trước khi xác định có bầu mình đi khám tổng quát cũng bị viêm cổ tử cung nhẹ. Mình được mẹ cho dùng thuốc nam chữa luôn. Bác sĩ cho mình cả thuốc uống và thuốc rửa để khỏe bên trong, se khít và khử mùi hôi, đẩy chất bẩn ra bên ngoài. Mình duy trì thuốc rửa ở Trung tâm phụ khoa từ bấy đến giờ. Mùi thơm mà rửa xong không cảm giác bị khô như dùng dung dịch vệ sinh thông thường.

  4. Mộ Thiên Hy says: Trả lời

   chị ơi! nếu em qua mua riêng mỗi thuốc rửa được không? Em đi khám thì bác sĩ đang cho thuốc đặt và uống để tránh động thai rồi.

  5. Tố Uyên says: Trả lời

   Theo tớ nghĩ cậu nên gọi vào số của trung tâm để được tư vấn rồi mua thuốc,đừng có tự ý mua lung tung nhá,sẽ không hiệu quả đâu.

 4. Mộc Miên says: Trả lời

  Tôi là bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm, tôi đang uống thuốc tháng đầu tiên, nhưng mà cũng sắp hết thuốc tháng này rồi, hôm trước đi khám mà tôi quên hỏi mất, tôi đang muốn xuống khám lại, tôi có phải đặt lịch khám trước bác sĩ Phương không? Vì đường đi xa tôi sợ phải chờ thì lỡ mất công việc

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Mộc Miên!
   Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn,đế đặt lịch khám bạn vui lòng truy cập vào trang web https://www.trungtamphukhoadongy.com/dat-lich-kham/
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102, hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan/
   Thông tin đến bạn!

  2. Khánh Vy says: Trả lời

   Chị cho tôi hỏi chút, chị uống thuốc tháng đầu thấy có đỡ không? phải uống thuốc bao lâu mới khỏi được thế?

  3. Mộc Miên says: Trả lời

   T uống loại này rồi, thấy cũng đỡ nhiều, nhưng mà vẫn phải uống thuốc tiếp cho hết liệu trình điều trị thì bệnh mới khỏi, không lo tái được, t bị viêm cổ tử cung ấy.Liệu trình của t ngoài thuốc uống thì có thuốc ngâm dùng cũng thích lắm, ngâm rửa hàng ngày, đỡ ngứa đỡ khí hư đi nhiều.

  4. Vũ Thảo says: Trả lời

   Tình hình tiến triển của c giống em nè,có điều mấy ngày đầu em sử dụng ak,khí hư ra nhiều lắm,nhưng sau đó đỡ dần đến h e không còn thấy nữa,Nên là dùng thuốc đông y phải kiên trì,mấy chị đừng thấy vậy mà bỏ thuốc hay k chữa trị nữa thì phí lắm.

 5. LTN Huỳnh says: Trả lời

  Em đang dùng thuốc Phụ Khang Tán đề điều trị viêm cổ tử cung và viêm âm đạo được 4 ngày thì em đến kì kinh, em đang dùng thuốc uống và thuốc ngâm rửa thì theo các chị có nên dùng tiếp những ngày có kinh không ạ ?

  1. Duyên Mỹ says: Trả lời

   Chắc lúc bác sĩ tư vấn em không để ý rồi, trong ngày hành kinh là có thể dùng thuốc ngâm rửa bên ngoài và thuốc uống,bị bệnh thì ráng nghe tư vấn của bs nhá, cứ không nghe kĩ tư vấn về dùng linh tinh rồi lại không khỏi được đâu

  2. Kim Thúy says: Trả lời

   Chị ơi cho em hỏi 1 liệu trình điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu lâu ạ, chi phí hết bao nhiêu ?

  3. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Kim Thúy!
   Bệnh viêm phụ khoa có thể khắc phục được bằng bài thuốc Phụ khang tán. Thời gian cần thiết trung bình để thuốc tác dụng có hiệu quả là 2-3 tháng bạn nhé. Bài thuốc này sẽ giúp ngăn chặn khả năng tái phát bệnh và nâng cao sức khỏe sinh sản cho phụ nữ một cách tự nhiên từ sâu bên trong.
   Tùy vào tình trạng bệnh và cơ thể bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với thời gian điều trị khác nhau. Thời gian cần thiết trung bình để có thể điều trị bệnh hiệu quả là khoảng 2 – 3 tháng bạn nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102, hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan/
   Thông tin đến bạn!

  4. Nguyễn Thị Bình says: Trả lời

   Em ơi ! Tùy từng tình trạng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ có liệu trình điều trị và phác đồ khác nhau, em đến tận nơi trao đổi với bác sĩ sẽ rõ hơn nhé. Còn chị điều trị 2 liệu trình là hết tầm hơn 2 triệu đó.

   1. Hiền Trang says: Trả lời

    Cho em ké với ạ,chuyện là e, đang điều trị thuốc tây thì có thể dùng kết hợp với thuốc này được không ạ ?

   2. Trần Thị Hiền Lam says: Trả lời

    Dùng thuốc ở đây thì phải ngưng tất cả các loại thuốc hiện tại đang dùng hoặc chờ khi dùng hết liều thuốc kháng sinh mới được uống nhé, cái này khi mà đến khám sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể cho đó.

 6. Đỗ Hương says: Trả lời

  Ai điều trị rồi biết công dụng thuốc Phụ Khang Tán và cách sử dụng chia sẻ cho em một số thông tin em tìm hiểu thêm để điều trị với?

  1. Trịnh Trà My says: Trả lời

   Mình lần trước có dùng dạng ngâm và dạng uống ở đây thì thấy bảo là những dạng ngâm là để loại bỏ hết cặn bẩn trong âm đạo và cổ tử cung. Thuốc uống thì để cân bằng nội tiết và nâng cao sức đề kháng để tránh bị tái phát đó. Hiệu quả phết, phải gần năm sau điều trị rồi không còn thấy các triệu chứng viêm ngứa, đau rát bị trở lại.

  2. Phương Trinh says: Trả lời

   Thuốc này hình như là có kết hợp 2 bài thuốc nhỏ được bào chế thành nhiều dạng để tăng hiệu qủa điều trị mà. Có thuốc ngâm rửa và thuốc uống đó,nếu chưa rõ về cách sử dụng thì xem đây nha https://www.trungtamphukhoadongy.com/huong-dan-cach-dung-phu-khang-tan-hieu-qua-day-lui-benh-phu-khoa-tan-goc/

  3. Sunny My says: Trả lời

   Thuốc này dạng ngâm rửa mình có dùng được hằng ngày sau khi điều trị không nhỉ ? Lần trước dùng tốt quá lại thích mùi thảo dược em đang định mua về dùng

 7. Nguyễn Vân says: Trả lời

  Chào trung tâm. Em dùng thuốc bên mình 3 tháng khỏi rồi nhưng giờ e nên rửa bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ được không ạ? hay nên dùng loại gì được ạ

  1. Ht Hương says: Trả lời

   Mình dùng dung dịch vệ sinh xong thường hay bị khô âm đạo, hiện mình đang dùng duy trì thuốc ngâm rửa của trung tâm này, vừa hiệu quả lại không phải lo tác dụng phụ vì toàn ừ thảo dược mà

  2. Nguyễn Nhi says: Trả lời

   Ngâm rửa chắc là mất nhiều thời gian. Mình có cần phải đun nấu gì loại này không ạ để e cũng lấy

  3. Thảo Vy says: Trả lời

   Bạn chỉ hãm 5 phút là dùng được thôi dễ dùng lắm, tranh thủ lúc đi tắm thì mình ngâm rửa thôi. Cứ liên hệ trực tiếp bác sĩ sẽ được tư vấn cụ thể cho đấy, như mình khám bác sĩ Phương thấy các bác sĩ ở đây không phải kiểu vì để bán được nhiều thuốc mà tư vấn đẩy lên đâu. Bệnh mình cần dùng loại nào thì được tư vấn loai đó thôi

 8. Vy Lam Hoàng says: Trả lời

  Hay đau bụng dưới với đi tiểu ra máu có phải là bị viêm cổ tử cung không hả mọi người? Em đang bị tình trạng này mà chưa biết phải làm sao

  1. Thảo Hiền says: Trả lời

   Viêm cổ tử cung với viêm âm đạo hơi khó phân biệt vì triệu chứng gần như giống nhau, đều ra huyết trắng đục, mùi khó chịu, ngứa, xuất huyết âm đạo và có cảm giác đau rát khi quan hệ tình dục. Muốn biết cụ thể là bị viêm gì thì cần phải đi khám bác sĩ, soi cổ tử cung mới biết được rõ nhé

  2. Phương Ngọc says: Trả lời

   Khả năng cao là bị viêm cổ tử cung đấy, b đi khám đi, khám phụ khoa giờ cũng rẻ thôi, biết là mọi người hay ngại nhưng nó ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của mình ấy

  3. Hoàng Hương says: Trả lời

   Chắc là bị viêm cổ tử cung rồi, mua viên đặt về mà đặt, vài ngày là hết. Thêm nữa là chịu khó vệ sinh vùng kín cho thật sạch sẽ nữa nhé, thay quần lót thường xuyên đấy

  4. Linh Khánh says: Trả lời

   Viêm ctc thì viên đặt không hết đâu nhé. Đến mức đi tiểu ra máu là viêm nặng rồi đấy, cứ phải đi khám bác sĩ đàng hoàng cho chắc ăn, dùng thuốc linh tinh không may bệnh mà nặng thê thì biết làm như thế nào được cơ chứ

 9. Lan Nguyễn Thị says: Trả lời

  Viêm cổ tử cung có tự khỏi được không ạ? không biết mình tự điều chỉnh chế độ ăn uống, vệ sinh thì có được không. Em đọc ở đâu đó bảo không cần uống thuốc để lâu nó tự khỏi

  1. Phạm Tuyết says: Trả lời

   Viêm cổ tử cung cực kỳ khó tự khỏi nhé, tôi chưa gặp trường hợp nào tự khỏi được, chỉ có nặng hơn thôi. Viêm chủ yếu do nhiễm khuẩn, nấm hoặc ký sinh trùng. Viêm cấp tính không điều trị thành viêm mãn tính đấy

  2. Ngọc Tiên says: Trả lời

   Không uống thuốc, không điều trị thì chỉ có ung thư cổ tử cung thôi chứ đâu ra mà tự khỏi được, người khỏe đến mấy thì cũng không tự diệt được hết nấm với vi khuẩn nhé

  3. Minh Hạ Vũ says: Trả lời

   Có cách không uống thuốc mà khỏi được đấy là đốt bằng laser, tiêm kháng sinh nhé. Nhưng mà cũng không khỏi dứt được đâu, tái đi tái lại suốt ấy

  4. Nhật Lệ - 89 says: Trả lời

   Viêm không tự hết được, cần uống thuốc để điều trị. Phụ khang tán không quá đắt, điều trị cũng đơn giản mà hiệu quả và không lo bị tái phát, cứ tuân thủ theo những gì bác sĩ Phương hướng dẫn là được

  5. Mon Mon says: Trả lời

   Mình lúc đầu bị nhẹ, chỉ ra ít khí hư thôi, xong một thời gian lại hết, tưởng nó tự khỏi. Sau càng ngày càng nặng, khí hư ra không kiểm soát được, phải đi khám ngay. May mà uống phụ khang tán 3 tháng mới khỏi

 10. Trăng Sáng says: Trả lời

  Có ai điều trị viêm cổ tử cung bằng phụ khang tán chưa ạ, hiểu quả thế nào review cho em với, em tìm thuốc điều trị viêm cổ tử cung thì thấy nhắc nhiều đến bài thuốc này

  1. Vân Lê says: Trả lời

   Nên dùng e ạ, không hối hận đâu. C trước bị viêm nặng do môi trường công việc không chú ý được mấy vấn đề giữ gì, đốt xong tầm 5-6 tháng lại tái lại. Đi khám thử hết các bệnh viện, phòng khám, cứ nghe đâu điều trị tốt là đến. Cuối cùng dừng lại ở trung tâm phụ khoa, bác sĩ kê cho dùng phụ khang tán 4 tháng, dùng cả dạng cao điều trị bên trong, ngâm rửa bên ngoài. Kiên trì dùng giờ khỏi hẳn rồi, quần lót lúc nào cũng khô thoáng, dễ chịu

  2. Nguyễn Huyền says: Trả lời

   Mấy chị em ở công ty t đều dùng này. Phụ nữ mình ai mà chẳng có lúc bị viêm nhiễm, nhất là người đã có chồng. Ban đầu chị trưởng phòng mình dùng, thấy tốt rồi dần dần mách cho hết các chị em trong cty luôn. Ở đây điều trị phụ khoa khỏi nói luôn, rất nhiều người khen https://www.trungtamphukhoadongy.com/huong-dan-cach-dung-phu-khang-tan-hieu-qua-day-lui-benh-phu-khoa-tan-goc/

  3. Song Ngư says: Trả lời

   Tớ dùng 2 liệu trình phụ khang tán, mới dừng thuốc 3 tháng. Phải nói tìm được bài thuốc này mừng rớt nước mắt. Trước quần lúc nào cũng ướt, ngày thay quần 5-6 lần. Thế mà kiên trì uống thuốc ngày 2 lần, với thêm ngâm rửa, đến hết tháng đầu tiên đã thấy khác hẳn, không phải lúc nào cũng ướt át nữa. Sang hết tháng thứ 2 thì khỏi nói, khỏi hẳn luôn. Giờ tự tin, thoải mái rồi, quan hệ vợ chồng cũng không còn đau rát như ngày xưa nữa

  4. Yến Yến says: Trả lời

   Mình đang dùng đây, sắp hết liệu trình tháng đầu tiên rồi. Chưa biết có khỏi dứt được hoàn toàn không nhưng mình thấy đỡ nhiều rồi nè, bụng đỡ đau hơn, cũng không còn ngứa nữa

  5. Mai Huyền says: Trả lời

   Đi khám lấy thuốc đi bạn, càng sớm càng tốt, t còn đang tiếc vì không tìm hiểu đông y sớm hơn, không biết phụ khang tán sớm hơn đây

 11. Huỳnh Minh Anh says: Trả lời

  Phụ khang tán này điều trị trong thời gian bao lâu thì khỏi viêm vậy mọi người. Bên trong dùng vị thuốc gì vậy, dùng như thế nào?

  1. Ngọc Như says: Trả lời

   Mình dùng 3 liệu trình trong 3 tháng, thời gian đầu điều trị triệu chứng của viêm ctc trước, giai đoạn sau là trị căn nguyên, cuối cùng là bồi bổ lại cơ thể. Mình đi khám ở trung tâm phụ khoa đông y bác sĩ bảo là bị viêm do tạp khuẩn. Thuốc thì mình dùng cả uống cả ngâm rửa. Thuốc uống đã được cô thành cao, mỗi lần uống chỉ cần múc bằng thìa cho sẵn hòa vào nước ấm là được. Đến giờ cũng phải được gần năm rồi không thấy bị lại. Mình đang bảo hết dịch đến tái khám xem thế nào

  2. Huế Nguyễn says: Trả lời

   T bị nhẹ, điều trị bằng phụ khang tán tầm 2 tháng là khỏi rồi. Nói cung là cũng tùy tình trạng bệnh của mỗi người nặng hay nhẹ mà bác sĩ cho dùng thuốc ấy. Thuốc nam thì tác dụng chậm, ai không kiên nhẫn thì khó khỏi lắm. T thỉnh thoảng được bác sĩ gọi hỏi thăm rồi nhắc uống thuốc, kiên trì để khỏi hẳn.

  3. Xuân Xuân says: Trả lời

   Tôi thì không dùng cao như mọi người, tôi thích đun nấu nên lấy thuốc thang, trong đấy tôi thấy có trinh nữ hoàng cung, ích mẫu, hoàng bá, bạch thược với mấy vị lạ lạ không nhớ tên. Đều là vị thuốc nam bổ âm, giúp đào thải độc tố. Sắc thuốc thì sắc 1 tháng 3 lần chắt lấy 3 bát, trộn vào nhau chia ra uống trong 3 ngày 1 thang. Tôi uống trong 3 tháng

 12. Vy Vy says: Trả lời

  Phụ khang tán bao nhiêu tiền? Mua ở đâu được nhỉ? T ra hiệu thuốc không thấy bán, ra chỗ thầy lang gần nhà cũng không có. Ai chỉ cho t cách mua với

  1. Hồng Minh says: Trả lời

   Không tự mua thuốc dùng được đâu bạn ơi, phải đi khám để bác sĩ xem thế nào rồi mới kê thuốc được. Khám cũng không mất nhiều đâu, khám bác sĩ tư vấn tầm 100k. Thuốc thì tầm 3tr đến 4tr liệu trình từ 2-3 tháng. Thuốc bên này là thuốc Hoàng cung, dành cho mấy vị quý phi nên tốt hơn bt ấy.

  2. Phan Thị says: Trả lời

   C phải đặt lịch khám để kiểm tra trước xem mình đang ở độ nào rồi. Giá thuốc trung bình, mà toàn thuốc xịn, đáng tiền. C nhắn tin vào đây đặt lịch này: https://www.trungtamphukhoadongy.com/lien-he-voi-chung-toi/ hoặc gọi điện luôn cho bác sĩ 0888 598 102, số này có cả zalo.

 13. Lê Trang says: Trả lời

  Thuốc này có đắt không đấy nhỉ, e mua viên đặt pk có vài trăm nghìn thôi mà. Phụ khang tán không biết có đắt hay không

  1. Mỹ Lệ says: Trả lời

   Thuốc này giá cả bình thường. T đi đốt với tiêm kháng sinh 3 ngày hết gần chục triệu đây, xót hết cả ruột, giá mà biết phụ khang tán sớm hơn thì đã không tiền mất tật mang

  2. Doraemi says: Trả lời

   Thuốc như này là bình thường nhé, toàn vị thuốc quý, bạn ra quầy đông y hỏi xem ích mẫu, đương quy, trinh nữ hoàng cung giá bao nhiêu. B mua viên đặt thì được vài tuần hay vài tháng lại tái lại, có trị được tận gốc đâu. Đây người ta trị tận gốc cơ mà

  3. Sang Sang says: Trả lời

   Cá nhân mình thì thấy xứng đáng, bạn chắc chưa hiểu cảm giác bị tái đi tái lại, đốt tiền vào bệnh viện, thủ thuật này nọ không khỏi. Mình dùng thuốc này 2 tháng, thế mà giờ không còn biết viêm nhiễm là gì đấy

 14. Thanh Thư says: Trả lời

  Em đang có thai tháng thứ 2, nhưng thấy ngứa ngáy, khó chịu quá, Không biết có dùng được phụ khang tán không nữa

  1. Lá Mùa Thu says: Trả lời

   Có thai thì e đi khám xem đang ở mức độ nào đã nhé. Năm ngoái c cũng đi khám lúc đang có bầu nè, không chịu nổi phải hẹn bác sĩ Phương khám. Bác sĩ bảo đang có thai 3 tháng đầu cuối thì không uống được, dể ảnh hưởng đến con. Nhưng vẫn cho thuốc ngâm rửa bên ngoài cho đỡ. Sinh xong quay lại kiểm tra, nếu còn viêm thì uống thuốc, mà trộm vía ngâm rửa cũng khỏi rồi.

  2. me gau says: Trả lời

   Co thai thi chu y ve sinh thoi chu uong thuoc hoi nguy hiem. Ma b cu di kham di de bac si tu van the nao. Phu nu dung kho

  3. Nguyễn Thu Hà says: Trả lời

   T cũng đang bầu 3 tháng này, mà cũng vừa gọi điện hẹn lịch với bác sĩ, để bác sĩ kiểm tra rồi cho thuốc. Bác sĩ nhẹ nhàng lắm, bảo lúc nào dịch bệnh tốt hơn thì qua bác kiểm tra cho

 15. Hường Bùi says: Trả lời

  Bác sĩ Phương điều trị thì cực kỳ yên tâm. Mình biết cô từ khi cô còn đang công tác bên Bệnh viện y học cổ truyền Hà Đông, cô có tiếng trong ngành luôn. Mãi sau này mới biết cô là người nghiên cứu ra bài thuốc phụ khang tán này

  1. Thanh Nguyễn says: Trả lời

   Bác sĩ Phương tư vấn cho bệnh nhân nhẹ nhàng, thân thiện lắm, không như bác sĩ ở các viện công, mình sợ đi viện công cũng vì thái độ bác sĩ. Sang trung tâm cái khác hẳn, còn được bác sĩ hỏi thăm, dặn dò kỹ lưỡng chế độ ăn rồi kiêng khem lúc trị viêm các thứ. Mình đọc thấy cả một bài giới thiệu về bác sĩ Phương rất hay luôn https://www.trungtamphukhoadongy.com/bac-si-le-phuong-chua-phu-khoa/

  2. Mai says: Trả lời

   Không có gì phải bàn về trình độ chuyên môn của bác sĩ Phương rồi, t với chị gái đều điều trị viêm cổ tử cung chỗ cô. Mà lại cái là gọi điện cho cô lúc nào cô cũng nghe, thắc mắc cái gì cô cũng kiên nhẫn giải thích. Đợt dùng thuốc mình hay quên cách dùng, gọi làm phiền cô suốt

 16. Lisa Phạm says: Trả lời

  Không biết bên này có mở khám cuối tuần không nhỉ? tôi đi làm cả tuần, rảnh mỗi chủ nhật, mà nhiều nơi chủ nhật nghỉ không làm việc ấy

  1. Nguyễn Bích says: Trả lời

   Bên này làm việc tất cả các ngày trong tuần chị ơi, không phải lo đâu. Sáng khám từ 8h, chiều thì khám đến 5 rưỡi, đặt lịch khám trước là đến cứ nhận sổ vào khám thôi, không phải đợi chờ gì mấy

  2. Phương Hà says: Trả lời

   Bận quá thì gọi điện bác sĩ hỗ trợ online b ơi. B nêu rõ triệu chứng cho bác sĩ là vẫn khám online rồi gửi thuốc về được. Sau đến tái khám lại xem tình trạng bệnh là xong. M ở xa cũng được tư vấn qua điện thoại đây, mà khỏi rồi

  3. Thương Thương says: Trả lời

   Dịch thế này chắc phòng khám không tiếp bệnh nhân trực tiếp đâu. tớ nghĩ cậu gọi điện cho hotline của trung tâm để bác sĩ tư vấn cho

  4. Alica Nguyễn says: Trả lời

   Tui được hỗ trợ qua zalo nè, được gửi thuốc về tận nhà cho, xong rồi lúc có thời gian quay lại tái khám đúng đợt khuyến mãi, còn được tặng khám miễn phí nữa. Bạn kết bạn zalo số này nè 0963752862

 17. LAMIA says: Trả lời

  Dạo này em bị ra dịch khá nhiều, quan hệ cũng hơi đau… có nên đi khám không mn, tại mấy vấn đề này em ngại quá nghĩ ngồi lên ghế khám áp lực luôn á

 18. Huyenthoai says: Trả lời

  Có ai như tôi không, đi khám quan trọng là người bác sĩ chữa cho mình, chứ thuốc tốt đến mấy mà bác sĩ không có tâm là coi như xong, như hôm tuần rồi con dâu tôi nó bị viêm phụ khoa đi đến phòng khám phụ khoa gần nhà gặp ngay bác sĩ này vẽ bệnh, nói gì mà viêm cổ tử cung độ cao lắm xong kê thuốc rõ đắt trong khi nó chỉ mới ngứa rồi có khí hư ra 1 tí thôi thế là tôi dẫn nó đi luôn bệnh viện lớn xét nghiệm các kiểu xem thế nào thì họ mới báo là chỉ mới viêm nhiễm nhẹ, đấy bây giờ được mấy bác sĩ làm ăn có tâm đâu

 19. Nguyễn Hồng Ngọc says: Trả lời

  Khổ quá bà con đến hơn 40 rồi mà còn bị viêm cổ tử cung, hiện tại đang sử dụng đặt p khoa và rửa bằng dung dịch vệ sinh nhưng chả thấy khả quan gì hết, mình quan hệ cũng rất an toàn và có chừng mực nhưng không hiểu sao vẫn bị ngứa âm ỉ và có khí hư, thỉnh thoảng còn bị rối loạn kinh nguyệt

 20. Trà Long says: Trả lời

  Các bn nghĩ sao về pp xâm lấn phẫu thuật trị viêm cổ tử cung, ai làm rồi review mình với, chứ thật sự thấy uống thuốc đông y quá lâu, ông chồng mình cũng thông cảm nhưng để lâu bất an lắm

 21. Gia Hân^^ says: Trả lời

  Cho toi hỏi toi vừa qua viện được kê 3tr3 1 tháng thuốc uống trị viêm cổ tử cung là có bị chặt ko nhỉ? Chưa biết sao mà còn phải uống thêm hai tháng nữa, nếu hiệu quả ok thì không tiếc chứ nuôi bệnh thì toi quyết làm cho ra lẽ

 22. Quý Lyy says: Trả lời

  Hồi sanh xong bé đầu lòng thì ko sao cái tự nhiên qua bé thứ hai xong em bị viêm niêm mạc tc trong khi em vệ sinh vùng kín rất là sạch sẽ luôn k hiểu sao nữa giờ dùng bài này có được k các bác

 23. Trúc Thanh says: Trả lời

  Mình áp dụng được cách này thấy nhanh hết lắm, dùng với thuốc thì càng tốt hoặc hết rồi áp dụng thì sẽ ngăn ngừa tái lại tốt hơn. Chia sẻ với mọi người là nên kiêng thức ăn ngọt cay nóng với các chất kích thích, đồ hải sản cũng phải hạn chế này. Nên ăn cá thu, cá ngừ, giá đỗ , tỏi và sửa chua nha. Nhờ kiêng khem sát sao kết hợp với uống phụ khang mà mình chỉ phải dùng thuốc này 2 tháng thôi đó

 24. Linh 87 says: Trả lời

  Tôi vẫn dùng lá trầu không chữa triệu chứng ngứa rát hay tiểu buốt khí hư suốt chứ có gì khó khăn đâu, các chị em cứ lấy nước đó mà ngâm rửa dễ ợt mà quan trọng là rẻ nữa

 25. Chungdoi1413 says: Trả lời

  Thuốc này có kháng sinh như ngoài hiệu thuốc tây ko, tôi chưa dùng thuốc nam bao giờ cả mà mua thuốc tây về trị đỡ thôi dạo này thấy uống bị lờn mà còn đau bao tử nên muốn chuyển qua có được ko? Tôi bị viêm lộ tuyến ctc nay được ba bốn tháng rồi, quan hệ lần nào cũng ra máu và có cả khí hư nữa

 26. Nguyên Hà says: Trả lời

  Đến khám thủ tục rắc rối hong mng, em mới 19 thôi đi học cả tuần chỉ rảnh chiều CN, hỏi chỗ nào cũng nghỉ hết, em bị rối loạn kinh nguyet ạ, có ai đtri bệnh này chưa ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

Chuyên gia giải đáp thắc mắc nữ giới bị viêm phụ khoa có thai được không?