Trung tâm Phụ Khoa Đông y sử dụng dược liệu chất lượng cao vì sức khỏe phụ nữ Việt

Hiện nay, nhu cầu điều trị bệnh lý nói chung và các bệnh phụ khoa nói riêng bằng thuốc thảo dược ngày càng tăng lên nhưng chất lượng dược liệu không được đảm bảo đang trở thành vấn đề nhức nhối của cả cộng đồng. Với mong muốn đem đến chất lượng chữa trị từ YHCT tốt nhất cho phụ nữ, Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã có nhiều kế hoạch, hoạt động thực tiễn nhằm đảm bảo chất lượng thuốc sử dụng.

Thực trạng “nhức nhối” của chất lượng thảo dược trên thị trường

Thuốc “rác” không rõ nguồn gốc nhập khẩu tràn lan

Theo thống kê của Bộ Y Tế, hằng năm Việt Nam có nhu cầu sử dụng khoảng hơn 60000 tấn dược liệu để điều trị và bào chế thuốc. Thực tế Việt Nam phải nhập khẩu khoảng 60 – 70% từ nước ngoài, nhất là Trung Quốc. Tuy nhiên lượng dược liệu nhập khẩu có tới 80% là không rõ nguồn gốc.

Năm 2019, các cơ quan chức năng đã vào cuộc và xử lý nhiều vụ nhập lậu thuốc không rõ nguồn gốc, nhập lậu thuốc không đảm bảo chất lượng, còn gọi là “rác” thuốc.

Dược liệu nhập lậu chất lượng không đảm bảo
Dược liệu nhập lậu chất lượng không đảm bảo

Các loại thuốc được nhập về Việt Nam không có giấy phép kiểm định chất lượng rõ ràng. Khi kiểm tra hoạt tính, dược liệu nhập khẩu trái phép hầu như đã bị tách chiết gần hết các hoạt tính. Tình trạng này đặc biệt dễ gặp ở các dược liệu quý giá như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, ba kích, nhân sâm…

Tuy nhiên các loại thuốc này đều được “tuồn” về Việt Nam và có mặt trong nhiều đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT khiến hiệu quả điều trị không được như mong đợi.

Dược liệu giả

Bên cạnh nguồn thuốc “rác”, người bệnh còn phải đối mặt với nguy cơ sử dụng các loại thảo dược giả, kém chất lượng. Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ Khoa Đông y:

“Hiện nay nhiều gian thương vì trục lợi đã cố tình làm giả nhiều loại thảo dược và đưa vào thị trường dược liệu. Không nói đến tình trạng nhầm lẫn dược liệu như hoàng kỳ Bắc, hoàng kỳ Nam, mộc hương Bắc mộc hương Nam vì chúng dễ nhầm lẫn. Nhiều loại thảo dược bị làm giả một cách tinh vi như hoài sơn làm giả từ củ mỡ, củ cọc củ sắn, thiên ma làm giả từ khoai tây…

Những loại dược liệu giả này được làm tinh vi, sử dụng cả hóa chất để biến đổi hình thái nên khó nhận biết bằng mắt thường. Chính vì vậy việc điều trị bệnh bằng YHCT không những không hiệu quả mà còn gây độc cho người bệnh.”

Dược liệu chất lượng không cao

Dược liệu có dược tính tốt khi được nuôi trồng đúng tiêu chuẩn, thu hái đúng thời điểm, phơi sấy, chế biến và bảo quản giữ được quy cách, định tính, định lượng hoạt chất thuốc theo tiêu chuẩn.

Tuy nhiên hiện nay việc phát triển và sơ chế dược liệu tại Việt Nam chưa đảm bảo tốt các tiêu chí trên. Việc trồng và phát triển dược liệu tại nhiều vùng hiện nay có quy mô nhỏ, hộ gia đình, chủ yếu dựa trên kinh nghiệm của người dân. Việc thu hái mang tính tự phát ít theo quy trình, chưa đảm bảo kỹ thuật.

Việc sơ chế và bảo quản dược liệu cũng chưa đảm bảo tiêu chuẩn, làm hao mòn dược tính thảo dược. Phần lớn người dân phơi sấy bảo quản thủ công như phơi nắng, sấy xông sinh, tồn dư hóa chất trong dược liệu.

Sấy dược liệu bằng lưu huỳnh tồn dư hóa chất
Sấy dược liệu bằng lưu huỳnh tồn dư hóa chất

Với điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam, phơi sấy, bảo quản thủ công rất dễ bị nấm mốc. Tuy nhiên vẫn có tình trạng cọ rửa, làm sạch mốc, phơi sấy đánh bóng rồi đem tiêu thụ dược liệu.

Chính vì những “điểm tối” của dược liệu kể trên, việc điều trị bệnh bằng YHCT hiện nay còn chưa mang lại hiệu quả đồng thời khiến người dân dè dặt, hoài nghi thậm chí quay lưng với nền y học cổ truyền của dân tộc.

Trung tâm Phụ Khoa Đông y phát triển và sử dụng nguồn dược liệu chất lượng cao

Nhận thức rõ thực trạng dược liệu tại Việt Nam, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã có kế hoạch và nhiều hoạt động thực tiễn nhằm chủ động về nguồn dược liệu sạch phục vụ nhu cầu sử dụng tại Trung tâm.

Sử dụng nam dược phát triển theo công nghệ sinh học

Thay vì sử dụng nguồn thuốc Bắc tràn lan trên thị trường, khó kiểm soát chất lượng, Trung tâm Phụ Khoa Đông y chủ động phát triển nguồn nam dược chất lượng cao.

Trung tâm xúc tiến các hoạt động nghiên cứu, khảo sát thực địa, tìm ra các vùng đất có thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp để phát triển các loại nam dược. Đứng đầu dự án là Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực YHCT.

Đặc biệt, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương có am hiểu sâu sắc về dược liệu, từng tham gia nhiều dự án trồng và phát triển dược liệu, điển hình là dự án “Trồng và bào chế dược liệu tại Hòa Bình (năm 2009-2010) theo chương trình Nông thôn – Miền núi”.

Có thể bạn chưa biết: Bs. Lê Phương hơn 40 năm giúp hơn 40000 phụ nữ thoát khỏi áp lực viêm phụ khoa

Sau khi tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng với sự cố vấn hỗ trợ từ Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã lựa chọn phát triển các vùng dược liệu sạch tại Bắc Kạn, Hà Giang, Hưng Yên, Hòa Bình.

Việc phát triển dược liệu sạch được Trung tâm Phụ Khoa Đông y thực hiện bằng cách liên kết với các nông dân, hợp tác xã tại các địa phương đã được lựa chọn. Kỹ thuật trồng và thu hái được các chuyên gia từ Viện Dược Liệu chuyển giao cho cán bộ của Trung tâm, sau đó hướng dẫn cho người dân ở các địa phương.

Trung tâm Phụ Khoa Đông y chú trọng phát triển dược liệu sạch
Trung tâm Phụ Khoa Đông y chú trọng phát triển dược liệu sạch

Việc sử dụng nguồn nam dược phát triển trong những điều kiện lý tưởng về thổ nhưỡng, khí hậu sẽ giúp cây thuốc phát triển tốt, cho dược tính cao. Đồng thời nguồn nam dược cũng có độ tương thích cao hơn với cơ địa người dân bản địa. Khi sử dụng nam dược điều trị bệnh, cơ thể dễ hấp thụ hơn, nâng cao hiệu quả chữa trị.

Đặc biệt, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam ứng dụng công nghệ sinh học trong nhiều công đoạn phát triển dược liệu. Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương:

“Dược liệu trồng theo công nghệ sinh học sẽ tạo ra được sản lượng thảo dược lớn, có chất lượng cao, sạch bệnh, không phụ thuộc vào mùa vụ. Vì vậy Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã tiếp nhận công nghệ sinh học từ Viện dược liệu, áp dụng vào nhiều công đoạn phát triển dược liệu để đạt được chất lượng và sản lượng cây thuốc tối đa”.

Cụ thể, các vườn dược liệu của Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã ứng dụng công nghệ trong những khâu quan trọng như:

 • Chọn giống: Giống cây thuốc được chọn đều theo phương pháp nhân giống bằng nuôi cấy mô. Phương pháp này dựa trên mô tế bào từ thân, lá, hạt hoặc rễ cây thuốc để nhân lên hoàng loạt cây con có những phẩm chất gene trội,  chống chịu sâu bệnh và thời tiết tốt. 
 • Cải tạo đất: Sử dụng chế phẩm vi sinh giúp cải tạo đất tơi xốp, thoáng khí và diệt nấm bệnh, trùng hại. Từ đó nguồn đất sạch mầm sâu bệnh, tạo điều kiện cho cây thuốc phát triển khỏe mạnh. 
 • Bón phân: Sử dụng phân bón vi sinh (phân hữu cơ) nhằm cung cấp nguồn dinh dưỡng vừa tốt cho cây thuốc cừa thân thiện với môi trường. Nguồn phân hữu cơ sẽ cung cấp thêm một số kháng sinh, phòng tránh sâu bệnh mà không chứa hóa chất độc hại. 
 • Bảo vệ cây thuốc khỏi sâu bệnh: Thay vì dùng các chất hóa học trừ sâu bệnh, Trung tâm sử dụng các chế phẩm sinh học từ thực vật và vi sinh vật. Các chế phẩm này không chứa hóa chất độc hại, xử lý sâu bệnh hoàn toàn tự nhiên. 

Nhờ công nghệ sinh học, cây thuốc phát triển mạnh mà không chịu ảnh hưởng nhiều của sâu bệnh hại. Đồng thời chất lượng dược tính của cây thuốc cao, không tồn dư hóa chất độc hại. 

Cán bộ của Trung tâm Phụ Khoa Đông y kiểm tra sự phát triển của cây thuốc tại vườn dược liệu Bắc Kạn
Cán bộ của Trung tâm Phụ Khoa Đông y kiểm tra sự phát triển của cây thuốc tại vườn dược liệu Bắc Kạn

Nhờ những nỗ lực trên, Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã phát triển thành công hàng trăm ha dược liệu sạch tại nhiều tỉnh thành, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng thuốc thảo dược tại Trung tâm.

Sử dụng thảo dược được chế biến và bảo quản theo công nghệ cao

Bên cạnh việc phát triển nguồn thảo dược chất lượng tốt, giàu hoạt tính, Trung tâm Phụ Khoa Đông y cũng chú trọng ứng dụng công nghệ cao nhằm sơ chế, xử lý dược liệu bài bản, khoa học, bảo tồn dược tính thảo dược ở mức cao nhất.

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương: “Dược liệu được nuôi trồng, chăm sóc và thu hái đúng kỹ thuật, đúng thời điểm sẽ có dược tính cao, chất lượng tốt. Tuy nhiên nếu khâu sơ chế, bảo quản không được chú trọng thì sẽ không giữ được dược tính thuốc cao, thậm chí bị hư hỏng do quá trình sinh hóa, biến đổi vật lý, biến đổi hóa học, sự hoạt động của các enzyme oxy hóa khử, nấm mốc, mối mọt”.

Hiện nay đa phần thuốc thảo dược được sấy bằng phương pháp sunfit hóa, phổ biến nhất là xông đốt bằng lưu huỳnh. Phương pháp này giúp diệt nấm mốc tốt nhưng rất khó kiểm soát lượng lưu huỳnh dư trong thành phẩm thuốc sấy nên chưa thật là giải pháp an toàn.

Với mong muốn cung cấp nguồn thảo dược chất lượng cao và đảm bảo giữ được dược tính tự nhiên, không chứa hóa chất, Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã ứng dụng công nghệ sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại bức xạ vào quá trình sơ chế và bảo quản thuốc.

Dược liệu tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y được sấy và bảo quản đạt tiêu chuẩn chất lượng
Dược liệu tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y được sấy và bảo quản đạt tiêu chuẩn chất lượng

Phương pháp này sấy thảo dược ở nhiệt độ thấp, dưới 600 độ C nhằm tạo ra thành phẩm thuốc sấy có độ âm đồng đều, chất lượng cảm quan tốt, giữ màu và mùi tự nhiên của thuốc, gian sấy rút ngắn. Đặc biệt, sấy dược liệu kết hợp với bức xạ của hồng ngoại giúp bất hoạt các hoạt động của enzyme và các tác nhân có hại như bào tử, vi khuẩn, nấm mốc, nấm men.

Nhờ vậy dược tính của thuốc được bảo lưu hiệu quả trên 95% và không bị hư hỏng, bảo quản được trong thời gian dài mà không cần hóa chất.

Đặc biệt các dược liệu tại Trung tâm sau khi sơ chế, sấy khô được bảo quản kín đáo trong bao bì và các thùng chứa trong kho thuốc. Kho thuốc được thiết lập nhiệt độ phù, độ ẩm phù hợp theo hướng dẫn của Viện dược liệu. Nhờ đó chất lượng dược liệu được đảm bảo.

Liên kết với các đơn vị cung cấp dược liệu chất lượng cao

Bên cạnh việc tự lực trong nguồn dược liệu, Trung tâm Phụ Khoa Đông y cũng liên kết với các đơn vị cung ứng thảo dược Đông y chất lượng cao để thu mua dược liệu, đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh tại Trung tâm.

Trung tâm Phụ Khoa Đông y hợp tác với các đơn vị cung ứng thuốc theo tiêu chí: Đơn vị cung cấp thuốc có giấy phép hoạt động, sản xuất hoặc nhập khẩu thuốc có kiểm định chất lượng, có nguồn gốc thuốc nhập rõ ràng.

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, hiện nay Trung tâm Phụ Khoa Đông y đang hợp tác cùng công ty dược liệu Trung ương và Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu quốc gia Vietfarm. Đây đều là những đơn vị cung ứng thuốc lớn với chất lượng thuốc được đánh giá cao.

Chất lượng dược liệu tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y giúp hàng nghìn phụ nữ khỏi bệnh

Sau gần gần 10 năm hoạt động, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã tiếp nhận và điều trị cho hàng chục nghìn bệnh nhân mắc các bệnh viêm phụ khoa. Giải pháp chủ đạo được ứng dụng là bài thuốc Phụ Khang Tán.

Bài thuốc có công thức hơn 20 vị nam dược quý, kế thừa từ những phương thuốc TIẾN CUNG dành cho các vị Cung phi Triều Nguyễn. Những thành phần này đều là dược liệu quý, phối chế theo kinh nghiệm của Ngự Y Thái Y Viện. 

KHÁM PHÁ: Hơn 20 THƯỢNG DƯỢC giàu kháng sinh thực vật tạo hiệu quả đột phá cho Phụ Khang Tán

Bên cạnh đó, Phụ Khang tán cũng được phát triển thành hai nhóm  thuốc gồm: Thuốc uống điều trị từ bên trong và thuốc điều trị tại chỗ. Mỗi nhóm lại được bào chế thành nhiều dạng thức khác nhau, giúp tăng hiệu quả tác động đối với cơ địa bệnh nhân. Hai nhóm thuốc này đều sử dụng 100% thảo dược của Trung tâm, giúp điều trị bệnh từ tận gốc theo phác đồ 3 giai đoạn.

Phụ Khang Tán điều trị bệnh phụ khoa từ trong ra ngoài theo combo đa dạng bào chế
Phụ Khang Tán điều trị bệnh phụ khoa từ trong ra ngoài theo combo đa dạng bào chế

Phác đồ điều trị được linh hoạt thay đổi dựa trên cơ địa, tình trạng viêm nhiễm của từng người bệnh.

Với công thức tối ưu hóa về thành phần và cơ chế điều trị bệnh theo kinh nghiệm của Ngự y Thái Y Viện, Phụ Khang Tán phát huy tối đa công năng chữa trị bệnh phụ khoa hiệu quả trên nhiều cơ địa bệnh nhân khác nhau. Đặc biệt nhờ đảm bảo về chất lượng dược tính thảo dược, bài thuốc mang lại hiệu quả điều trị rất tích cực, với độ an toàn cao.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN PHÁC ĐỒ

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII, chuyên điều trị các bệnh Phụ khoa

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Sau khi sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán, đa phần người bệnh không bị ngộ độc hoặc gặp các tác dụng phụ. Nhiều bệnh nhân chia sẻ trực tiếp với Trung tâm rằng, bệnh tình cải thiện rõ rệt sau khi sử dụng thuốc.

XEM THÊM: Bí quyết chữa KHỎI viêm phụ khoa NỬA NĂM KHÔNG TÁI lại chỉ sau 3 tháng

Phản hồi tích cực của bệnh nhân về Phụ Khang Tán
Phản hồi tích cực của bệnh nhân về Phụ Khang Tán

>> ĐỪNG BỎ QUA: Video tổng hợp những chia sẻ về kết quả điều trị viêm phụ khoa bằng bài thuốc Phụ Khang Tán

Bên cạnh đó, bài thuốc cũng nhận được review tích cực từ nhiều bệnh nhân trên các diễn đàn:

Phản ứng tích cực từ người bệnh về bài thuốc của trung tâm
Phản ứng tích cực từ người bệnh về bài thuốc của trung tâm
Bệnh nhân viêm âm đạo chia sẻ về Phụ Khang Tán trong Hội nhóm Facebook
Bệnh nhân viêm âm đạo chia sẻ về Phụ Khang Tán trong Hội nhóm Facebook
Bệnh nhân viêm lộ tuyến phản hồi về Phụ Khang Tán trên webtetho
Bệnh nhân viêm lộ tuyến phản hồi về Phụ Khang Tán trên webtetho

Thống kê thực tế của Trung tâm trên 40.000 bệnh nhân cho thấy, 95% bệnh nhân sau khi điều trị bằng bài thuốc nam dược Phụ Khang tán của Trung tâm đã thoát khỏi bệnh phụ khoa và không có dấu hiệu bất thường hoặc tái phát.

Khảo sát hiệu quả điều trị của Phụ Khang Tán sau gần 10 năm
Khảo sát hiệu quả điều trị của Phụ Khang Tán sau gần 10 năm

Những kết quả này là minh chứng rõ ràng nhất những nỗ lực của Trung tâm Phụ khoa Đông y trong việc xây dựng, phát triển và ứng dụng nguồn thảo dược sạch, chất lượng cao.

Vì vậy chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến điều trị bệnh phụ khoa bằng thuốc YHCT tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với bác sĩ của Trung tâm để được tư vấn kỹ càng hơn về phương pháp điều trị bằng thảo dược chất lượng cao sớm nhất!

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Những triệu chứng VIÊM ÂM ĐẠO bạn đang gặp phải là gì?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

THÔNG TIN NỔI BẬT

Bình luận

 1. Phụng Kitty says: Trả lời

  e chưa có ck nhưng từng qh rồi, mỗi lần qh xong e cũng đều vệ sinh sạch sẽ thế mà chả hiểu sao cứ sau qh e hay bị ngứa, đi khám thì bs bảo bị viêm âm đạo. bs có kê cho thuốc đặt với uống nhưng uống 2 tuần thấy tình trạng k đỡ nên e ngưng r. Có chị e nào ở đây bị giống e mà chữa khỏi chưa mách e với.

  1. Hồng Đào says: Trả lời

   Bn chuyển qua ngâm nước lá bàng á, lá bàng dễ mua dễ kiếm mà cách làm cũng đơn giản nữa. Bạn lấy lá bàng rửa sạch sẽ, xong nấu nước rồi cho thêm xíu muối nữa. T cũng áp dụng cách này thôi nè, rửa lần 1 là thấy đỡ ngứa r đó. 1 tuần rửa 2-3l thôi là được à.

  2. Gà Con says: Trả lời

   mk cũng bị như bạn đây, đi khám bs bảo nấm âm đạo k bao giờ diệt khỏi hoàn toàn được. Tốt nhất đừng để âm đạo ẩm ướt, mang quần lót phải khô ráo, thường xuyên rửa vùng kín sạch sẽ cho đỡ lên nấm thôi.

 2. Nhi Scar says: Trả lời

  K biết tây y với đông y thì cái nào mới chữa khỏi được nấm âm đạo vậy? e thấy cửa mình hay ngứa ngáy với ra khí hư hôi, đi khám bs bảo bị nấm âm đạo. Uống 1 thời gian rồi mà chẳng đỡ gì cả chẳng biết có nên tiếp tục không hay chuyển sang đông y nữa.

  1. Ngọc Đặng says: Trả lời

   Tình trạng bạn cụ thể như nào và bạn bị bao lâu rồi á? Nếu mà mới bị đây thì theo tây y, uống thuốc bs kê với chịu khó đặt thuốc thì sẽ đỡ thôi nè. Gì chứ bệnh phụ khoa thì mẹ tui hay bảo dùng đông y ok hơn. Kiểu thuốc đông y thành phần từ thảo dược, uống vào tốt chứ không gây nóng người hay hại bao tử như tây y. Trước đây e có dùng thuốc phụ khang tán 3 tháng thuốc vừa uống bôi ngâm rửa thì đã hết luôn tới giờ, k còn bị ngứa ngáy khó chịu nữa.. Với cả cũng nhiều ce đều ưu tiên dùng đông y chữa cả, chị rảnh thì xem qua ở đây cho rõ thêm nè https://www.dongyvietnam.org/thuc-hu-hieu-qua-cua-bai-thuoc-phu-khang-tan.html

  2. Phương Trương says: Trả lời

   mình thấy đông y với tây y đều có những ưu nhược điểm riêng, còn phụ thuộc vào cơ địa bạn hợp với loại nào nữa kìa. tốt nhất là bệnh về phụ khoa thì nên khám chữa theo phác đồ rõ ràng cụ thể chứ đừng có tự ý mua thuốc về uống rồi đặt, không tài nào khỏi hẳn được đâu.

 3. Hồng Trà Sữa says: Trả lời

  mình hay bị ngứa, khí hư ra bất thường, sau khi quan hệ thường bị đau rát nên có đi khám thì bác sĩ bảo bị viêm âm đạo. Bs có chỉ định thuốc đặt nhưng đặt được 1 tháng r mà chẳng cải thiện gì cả nên giờ chỉ muốn dùng đông y 1 thời gian xem sao. Nghe nói bên trung tâm phụ khoa đông y vn chỉ có cơ sở ở tphcm và hn thôi, không biết nếu có tình trạng bệnh rồi thì trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc về không ạ chứ nhà t ở Đà Nẵng lận.

  1. Mèo Con says: Trả lời

   Có á bạn ơi, bà ở chỗ nào Đà Nẵng vậy? tui cũng ở Đà Nẵng đây, tuần trước mới đặt thuốc bên trung tâm thì tầm 3 ngày sau shipper alo ra lấy thuốc r. Tuy ship xa mà thời gian giao hàng nhanh với trung tâm gói thuốc cũng cẩn thận lắm nên bạn yên tâm nha.

  2. Phương Minhon says: Trả lời

   Thế mình chỉ cần lên web đặt mua thôi hả bạn? không cần qua trung tâm khám bệnh gì luôn à? thế làm sao mà thuốc phù hợp với tình trạng bệnh được chứ.

  3. Lan Anh Phạm says: Trả lời

   Đâu có, trước khi mua thuốc phải liên hệ bên trung tâm rồi cho họ biết tình trạng bệnh của mình, nếu có giấy tờ xét nghiệm trước đó thì càng tốt. Tui đặt mua ở fb trung tâm này nè https://www.facebook.com/trungtamphukhoadongyvn

 4. Nhung Vinky says: Trả lời

  E chưa có chồng thì đặt thuốc phụ khang tán được không vậy? suốt 2 tháng nay âm đạo e bị khô với hay ra khí hư, lúc đi tiểu có buốt nhẹ, triệu chứng giống hệt như viêm âm đạo vậy dù em chưa quan hệ bao giờ.

 5. Phạm Thị Hạnh says: Trả lời

  E thường bị ra huyết trắng, đục và có mùi, ko biết tình trạng của em là bị bệnh gì nữa và có nên dùng phụ khang tán không vậy ạ?

  1. Minh Đỗ says: Trả lời

   Mình tình trạng cũng giống như bạn, hiện đang dùng thuốc phụ khang tán được 3 tuần nay, thấy huyết trắng loãng hơn vs ko còn gây ngứa nữa á bạn. mới dùng thuốc đã thấy hiệu quả vậy cũng mong là hiệu quả lâu dài chứ mình cũng đến khổ với căn bệnh nay rồi.

 6. Trương Uyên Phương says: Trả lời

  Giá mà Thảo biết bài thuốc này sớm hơn thì đã không khổ sở với căn bệnh này. Chuyện là gần nửa năm Thảo hay bị ngứa vùng kín, mức độ ngứa ngày càng tăng chứ không giảm dù đã vệ sinh sạch sẽ. Nghe nhiều chị em khuyên nên qua trung tâm phụ khoa đông y vn khám, bên này cho thuốc hay lắm nên Thảo cũng qua thử. Tưởng đông y là chỉ khám sương sương bên ngoài thôi nhưng không ngờ bên đây còn có xét nghiệm dịch âm đạo, sinh thiết cổ tử cung, nội soi cổ tử cung nữa. Trộm vía Thảo theo phác đồ 2 tháng hơn là dịch trắng đã đỡ ra, đỡ ngứa âm đạo hẳn luôn, khí hư tuy vẫn ra nhưng không còn bị đục và gây hôi như trước. Hiện tại sức khỏe Thảo cũng đã ổn định lại, không còn những triệu chứng khó chịu như trước đay nữa dù đã ngưng thuốc được 1 thời gian r. Thấy thuốc hiệu quả nên cũng muốn giới thiệu chị em cùng biết chứ phụ nữ mà mắc bệnh này thì đúng thật là khổ lắm đấy.

  1. Lan Dương says: Trả lời

   Thảo ơi cho tôi hỏi bà qua bên trung tâm khám có cần đặt lịch gì không hay qua đó bốc số vậy? Có cần chờ lâu ko, nóng nắng thế này mấy khoản chờ đợi ngai ghê ấy

  2. Hà Vũ says: Trả lời

   Bên trung tâm có dịch vụ đặt lịch trước á bạn. Nếu được thì nên đặt lịch trước rồi tới lịch khám là mình qua khám thôi, không cần chờ đợi chi cho mất công, giờ thời gian ai cũng là vàng là bạc mà.

 7. T Trân says: Trả lời

  Mình quan hệ với chồng được 2 tuần thì hôm nay xuất hiện huyết trắng vón cục và có mùi hôi tanh, có lúc gây ngứa dữ dội. Mình rất lo lắng ,không biết có phải là bệnh gì không ạ hay là triệu chứng bình thường vậy ạ?

 8. Trâm Huỳnh says: Trả lời

  E thấy bài thuốc phụ khang tán này nhiều thuốc quá. Vừa thuốc uống rồi còn thuốc ngâm rửa, thuốc xịt đủ kiểu cả. Mình đưa vào cơ thể 1 lần nhiều tác động như vậy có bị tác dụng phụ gì không vậy? E bị viêm âm đạo cũng nửa năm nay, e hay bị ngứa vùng kín với khí hư ra hôi ạ.

 9. Huong0809 says: Trả lời

  Bên cạnh dùng thuốc thì mình cần lưu ý thêm gì nữa không để bệnh nhanh khỏi vậy ạ? chứ e bị viêm âm đạo, ngứa ngáy khó chịu suốt thôi, đã vậy còn hay bị tiểu buốt nữa. E đang điều trị bằng thuốc mà thấy cải thiện chậm quá.

  1. Đậu Đỏ says: Trả lời

   Bên cạnh dùng thuốc thì khi ở nhà thì c chịu khó mang đồ rộng rãi, mặc quần áo vải thấm hút tốt để k cho nấm phát triển thêm nha, tuyệt đối không được mang quần lót ẩm ướt.

  2. Phương Apple says: Trả lời

   Trước hết là phải bỏ hết quần lót cũ và mua quần mới vì quần cũ dù giặt sạch nhưng nấm vẫn còn đó ạ.. 1 ngày thay 2,3 cái, ở nhà không mặc cũng được, siêng dùng thêm ddvs phụ nữ nữa nha.

  3. Tú Anh says: Trả lời

   Trong thời gian điều trị bằng thuốc bạn nên thay đổi cách ăn uống, điều chỉnh nội tiết trong cơ thể và dùng dd rửa kết hợp thuốc đặt, trong thời gian đặt thuốc thì không quan hệ nha bạn.

 10. Phạm Thu Thủy says: Trả lời

  Mọi người ơi cho mình hỏi là mình bị viêm âm đạo tới bệnh viện khám thì bác sĩ bảo do nấm gây ra. Mình hay bị ra dịch trắng đục vón cục, không ngứa không thấy hôi. Mình cũng đặt thuốc bs cho nhưng hết đặt thì vẫn bị lại. Có cách nào chữa cho hết hẳn kg ạ chỉ em với.

 11. Mẫn Mẫn says: Trả lời

  Cho e hỏi nếu đặt thuốc thì có bị ảnh hưởng đến việc sinh con sau này k ạ? Mình nghe nói cái này dùng hiệu quả nhưng chỉ sợ có td phụ sau này thì khổ.

  1. Jukey Bùi says: Trả lời

   Thay vì đặt thuốc kháng sinh thì nên dùng thuốc đông y sẽ an toàn và cân bằng độ ph trong âm đạo tốt, em nghe nhiều người bảo vậy đó nên cũng đang tìm hiểu loại đông y nào nguồn gốc rõ ràng để đặt thử xem sao.

  2. Vũ Nhật Linh says: Trả lời

   T thấy bị viêm phụ khoa nhiều bs cũng bảo nên đặt thuốc mà, quan trọng là đặt thuốc nào thôi chứ trên thị trường giờ nhiều thuốc lắm. Phải tìm được thuốc tốt và phù hợp với sức khỏe mình mới quan trọng chứ đặt thuốc không ảnh hưởng đến việc sinh con sau này đâu.

 12. Nguyệt Nguyệt says: Trả lời

  Cho t hỏi đặt thuốc viêm âm đạo có chữa được dứt điểm được tình trạng viêm âm đạo không vậy ạ? chứ bạn t bảo nó bị viêm, đặt thuốc 6-7v mua ngoài tiệm thuốc tây mà không thấy si nhê gì cả @@

  1. Lavii Phuong says: Trả lời

   Tùy loại thuốc b dùng đó ạ chứ không phải thuốc nào đặt cũng hết bệnh đâu. Vả lại bên cạnh dùng thuốc còn phải kiêng khem trong ăn uống với kiêng quan hệ nữa bạn ơi.

  2. Dylan Nguyen says: Trả lời

   Đã là bệnh về nấm thì không bao giờ chữa dứt điểm được đâu, xác định sống chung với nó thôi. Mình đặt thuốc cân bằng thì nó sẽ tạm thời ngủ đông thôi chứ gặp môi trường thuận lợi nó vẫn phát triển à.

 13. Thuý Hằng Nguyễn says: Trả lời

  Trong ăn uống có cần lưu ý thêm gì để bệnh viêm phụ khoa nhanh khỏi không vậy ạ? e đến khổ vì bệnh viêm hành 2 tháng nay, suốt 2 tháng nay e chẳng dám gần chồng vì tự ti bệnh của mình

  1. Thảo Trương says: Trả lời

   Ăn sữa chua ko đường mỗi tối nha bạn. Hồi trước m bị nặng tái đi tái lại cả nấm cả viêm bs khám còn sợ. Mà từ lúc dùng phụ khang tán với ăn sữa chua không đường, sau khi đi vệ sinh thì rửa sạch sẽ thì thấy đỡ hẳn luôn tình trạng ngứa ngáy với hôi do viêm gây ra đó ạ.

 14. Cô gái nhà người ta says: Trả lời

  Thuốc Đông y thì tốt đấy nhưng nếu dùng dược liệu linh tinh thì đúng là đáng lo ngại thật. Mình bị viêm âm đạo do tạp khuẩn cũng Đông Tây y dùng nhiều rồi mà không cải thiện. Đọc bài viết cũng thấy yên tâm phần dược liệu rồi, không biết bệnh có ổn không, thời gian khám thế nào hả các bạn?

  1. Bích Ngọc HR says: Trả lời

   Mấy chị em bị viêm nhiễm nên chữa sớm đừng chủ quan nhé. Mình hay bị ra dịch khí hư màu hơi vàng, không có mùi hôi, không ngứa gì cả. Có điều mình thấy ham muốn giảm hẳn so với trước, mình cứ nghĩ chắc do đến tuổi rồi nên như vậy. Đợt đó cô em gái nhờ đèo đi khám bệnh, ngồi đợi lâu nên mình vào khám luôn, khám chơi chơi mà ra bệnh thật. Bác sĩ nói mình bị viêm âm đạo, viêm đỏ phải chữa ngay, để biến chứng sang cổ tử cung thì khó điều trị hơn. Mình còn làm cái thử ung thư cổ tử cung nữa vì sợ. Cứ trách mình chủ quan để nặng như vậy. Em gái giới thiệu mình dùng thuốc Phụ khang tán của Trung tâm phụ khoa đông y luôn, không chạy chữa lung tung vì em ấy cũng uống thuốc ở đây ổn rồi. Mình mang theo giấy tờ vừa khám ở viện sang gặp bác sĩ Lê Thị Phương, bác sĩ bắt mạch và kê thuốc cho mình. Nói chung có em gái đã dùng ở đây nên mình hoàn toàn tin tưởng. Không phụ sự chăm chỉ của mình, mình uống hết tháng đầu là khí hư phải giảm được đến 40-50%, thấy người thoải mái, nhẹ nhõm hơn hẳn. Trước kinh nguyệt mình không đều, nay đã đều và màu thì đẹp nữa. Mình uống liền 3 tháng đến giờ đã dừng thuốc được hơn năm rồi đấy. Tình trạng viêm đã được giải quyết rồi, mình thấy da dẻ đẹp ra và được cái sinh hoạt với chồng cũng ok hơn, bớt cáu gắt hẳn.

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Cô gái nhà người ta,
   Trung tâm có thời gian làm việc: 8h – 17h30 từ thứ 2 – chủ nhật, Bệnh nhân đến sau 17h30 vui lòng liên hệ trước để đặt lịch (TT có chỗ để ô tô cho khách hàng).
   Cần hỗ trợ thêm bạn liên hệ Trung tâm số: 0888 598 102 – 024 8585 1102.
   Cảm ơn bạn nhiều!

  3. Xưởng May Thái Nguyên says: Trả lời

   Phụ nữ không khổ cái nọ thì khổ cái chai các bác nhỉ, em cứ sau quan hệ với chồng xong là bị đau, có lúc còn chảy máu nữa

  4. Lan Anh Hải phòng says: Trả lời

   Sướng khổ tùy vào cách nghĩ bà ơi, thoải mái tinh thần và chữa luôn đi vì bệnh của mình mình phải tự lo thôi. Dùng thuốc Phụ khang tán ấy, mình thấy nhiều người khen lắm

  5. My túi says: Trả lời

   Cho em xin địa chỉ ở Hà Nội với, em khu Kim Mã đi qua phòng khám có xa không ạ?

  6. Thu Huyền Hima says: Trả lời

   Ôi thế quá gần bạn ạ, từ Kim mã qua phòng khám chắc mất 5-10p thôi, địa chỉ đây này: Số 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Hôm nọ mình đi từ tận Hoàng Mai lên, may mà địa chỉ dễ tìm

 15. Mẹ Bống says: Trả lời

  Chào bác sĩ, em đang bị viêm lộ tuyến độ 2, khi hư đặc trắng như bã đậu ấy. Cho em hỏi chi phí điều trị sao ạ?

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Mẹ Bống!
   Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể mà đơn thuốc bác sĩ kê sẽ khác nhau, do đó chi phí tiền thuốc của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến sơ sở Trung tâm để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Trang xinh says: Trả lời

   Em thấy mọi người bảo viêm lộ tuyến độ 2 áp lạnh hay đốt điện là hết nhanh lắm, không phải uống thuốc Đông y cũng mất mấy tháng liền, haix

  3. Chuyên đầm bầu Hà Linh says: Trả lời

   Đừng đốt điện hay áp lạnh em nha, như bác sĩ nói là phương pháp này là dùng nhiệt làm giảm các triệu chứng, không giải quyết được căn nguyên bệnh. Mình đã từng trải nghiệm rồi, viêm lộ tuyến độ 2 đốt điện được đúng 2 tháng lại bị lại 1 thời gian lên độ 3 đây. Thời gian đấy khổ cực kì, quan hệ đau còn chảy máu nữa. Uống thuốc Phụ khang tán 4 tháng giờ ổn rồi, đi khám cổ tử cung tái tạo tốt.

  4. Thanh Tâm Phan Thị says: Trả lời

   Uống tận 4 tháng thấy ớn ghê, may mình không bị bệnh này

  5. Trinh says: Trả lời

   Đúng là người ngoài cuộc phát biểu câu chán ghê. Nhiều người còn chấp nhận uống thời gian lâu dài mà hết bệnh để hết khó chịu, mệt mỏi kia kìea Thuốc thảo dược mà thời gian uống như thế so với nơi khác là còn ít đó. Thuốc trị vào căn nguyên bệnh phòng tránh tái phát cơ mà.

  6. Vân Ốc says: Trả lời

   Khai sáng cho các bác thông tin nhé, chưa có con hoặc muốn sinh thêm thì không nên áp lạnh, đốt điện nhé, nó gây sẹo cổ tử cung sau khó có con đó nhs. Giờ người ta chuộng chữa bằng mấy cách thuốc thang nhiều hơn là đốt điếc , vì nó an toàn với đỡ bị tổn thương hơn nhiều ấy, đây nè https://www.trungtamphukhoadongy.com/chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-khong-can-thu-thuat/

 16. Huyền Nguyễn THị says: Trả lời

  Trung tâm cho mình hỏi, dùng thuốc này có phải đun nấu gì không ạ?

  1. Quốc Khánh85 says: Trả lời

   Vợ mình bị viêm âm đạo đang uống thuốc ở đây. Công việc mình thì chủ động thời gian nên mình tự săc cho vợ tại nhà. Nếu bạn không tiện sắc thì nhờ phòng khám sắc cho

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Huyền Nguyễn THị
   Tại trung tâm, sau khi bác sĩ khám và kê đơn xong, trung tâm sẽ hỗ trợ bốc thuốc và sắc sẵn, xong đóng thành các túi nhỏ để bệnh nhân tiện sử dụng (sau 1-2 ngày thì sẽ gửi về nhà cho bệnh nhân hoặc người bệnh quay lại trung tâm lấy thuốc nếu ở gần tiện đường).
   Bạn vui lòng liên hệ số: 0888 598 102 – 024 8585 1102 để được tư vấn cụ thể nhé.
   Chào bạn!

  3. Lê Yến says: Trả lời

   Thế ngày nào cũng phải đến phòng khám lấy thuốc uống thì quá tôi, hiu hiu

  4. Cừngg says: Trả lời

   Không phải đâu bạn, họ sắc đóng thành từng túi mình về bảo quản ngăn mát tủ lạnh để uống dần. 1 túi 200ml uống ngày 2 túi tiện lắm

  5. Hương 28 says: Trả lời

   Mọi người dùng thuốc ngâm chưa ạ, em pha nước xong ngồi ngâm mà lúc sau thấy hơi hơi rát nhưng lúc sau thấy khô thoáng dễ chịu phết

  6. Mẹ sóc says: Trả lời

   nếu bạn đang viêm đỏ và ngứa ấy thì lúc ngâm hơi rát xíu vì thuốc ngâm nó có thành phần chống viêm đó bạn. Bạn pha loãng ra 1 xíu là ok luôn nè. Hôm nọ mình không biết nhưng gọi bác sĩ tư vấn, điều chỉnh lại cách pha thuốc ngâm là không bị sao nữa ạ

  7. Ngọc Lê HK says: Trả lời

   Mình hay bị ngứa sau khi hết kì kinh nguyệt, mình đang đọc tìm hiểu thì thấy thuốc ngâm Phụ khang tán này được lắm, vậy ngâm có mất thời gian không ạ

  8. Mẹ sóc says: Trả lời

   Thời kì kinh nguyệt nhạy cảm dễ viêm lắm, cậu dùng thuốc ngâm đó rửa vệ sinh lúc thay băng vệ sinh cho đảm bảo. Hết kinh 2 ngày thì ngâm thêm mấy hôm cho sạch sẽ. Ngâm mất có 5-10p thôi. Với lại coi thêm có bị những dấu hiệu nào trong bài này không, biết mà đi khám sớm nè https://blogbacsiphukhoa.com/dau-hieu-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-de-bi-bo-qua-n90.html

 17. Nguyệt says: Trả lời

  Em bị viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, thời gian điều trị trong bao lâu thưa bác sĩ?

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Nguyệt
   Bệnh viêm phụ khoa có thể khắc phục được bằng bài thuốc Phụ khang tán. Thời gian cần thiết trung bình để thuốc tác dụng có hiệu quả là 2-3 tháng bạn nhé. Bài thuốc này sẽ giúp ngăn chặn khả năng tái phát bệnh và nâng cao sức khỏe sinh sản cho phụ nữ một cách tự nhiên từ sâu bên trong.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Karrice says: Trả lời

   Mình đang uống 1 tháng thấy đỡ 60% rồi, chắc uống thêm tháng nữa thôi. Bạn nhiều bệnh hay bệnh khó thì thời gian lâu hơn tẹo

  3. Bố đường says: Trả lời

   Các mẹ cho em hỏi, em bị viêm âm đạo nay cũng đỡ rồi nhưng bé nhà em 6 tuổi dạo gần đây đi khám Tây y bác sĩ nói có bị viêm nhẹ nhưng chỉ cho thuốc rửa mà không ăn thua lắm, con bị ngứa đêm toàn gãi hôm sau chỗ đó sưng đỏ lên em thương quá

  4. A Dung says: Trả lời

   Bạn bị viêm thì phải giặt riêng quần áo đừng giặt chung với cả nhà. Như của bạn là bị lây sang cho con rồi đó. Bạn thử đun lá chè xanh xong cho con ngâm xem sao

  5. Bich le says: Trả lời

   Dung dung la che xanh nha che, la che xanh ho phun thuoc sau cho con ngam co khi bi nang hon day

  6. Hà An Saiso says: Trả lời

   Cậu cho bé đi khám ở Trung tâm đông y đi. Trước tớ cũng viêm rồi bị lây cho con. Con tớ 4 tuổi uống 2 tháng là hết nè. Bác sĩ nói nguyên nhân gây bệnh là do đề kháng con kém không chống lại được tác nhân gây bệnh. Cho dùng cả uống và ngâm bây giờ con không bị sao nữa, đừng chữa lung tung ảnh hưởng phát triển của con đấy

 18. Phương Phạm says: Trả lời

  Phụ khang tán chữa cho người đang mang thai được không ạ, mình bị viêm khí hư ra nhiều, loãng và ngứa ngáy nữa

  1. Hồ Thị Lê Ly says: Trả lời

   Đợt bầu tui cũng bị viêm hăm, mà lại đúng đợt trời nắng nóng nên càng ngứa ngáy khó chịu. Xong tui mua cái gói thuốc ngâm rửa ấy, về ngâm rửa hàng ngày, chỉ thế thôi mà đỡ được đấy. Mom thử coi sao

  2. Mr siro says: Trả lời

   Bầu bí dùng được đấy, bạn tham khảo xem sao https://www.dongyvietnam.org/phu-khang-tan-chua-viem-am-dao-khi-mang-thai.html

 19. Hoàng Hạnh says: Trả lời

  Bảo sao mấy cô nhà tôi kêu mua thuốc phụ kháng tán này đi, lúc đầu hơi bán tính bán nghi k dám mua vì sợ chất lượng thuốc k đảm bảo, hên quá đọc được bài viết này chắc mai qua Nhất Nam luôn.

  1. Châu ChouChou says: Trả lời

   Nay nhiều người hám lợi cứ nhập linh ta linh tinh mấy tấn dược liệu bẩn, k rõ nguồn gốc, rồi đem về chế biến dán nhãn như thật, đánh lừa thiên hạ, giờ biết bao nhiêu loại thuốc dỏm trà trộn trên thị trường, sơ xẩy k để ý là dính chưởng như chơi. Nên là mua gì cũng tìm hiểu kỹ càng vào, mà Ấy bị gì thế? Tôi bị nấm cadina cũng đang tính ngày mai qua Nhất Nam Y Viện nè, nghe nói bên này chữa phụ khoa mát tay lắm, có khi mai đi lại có duyên gặp nhau cũng nên.

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Hoàng Hạnh!
   Trung tâm chúng tôi cam kết bài thuốc đều được bào chế từ các dược liệu 100% tự nhiên, nguồn gốc rõ ràng nhờ được thu hái trực tiếp từ các vùng dược liệu sạch với quy trình trồng, thu hái, sơ chế dược liệu được tiến hành đúng nguyên tắc GACP theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới.
   Các yếu tố này đảm bảo không gây tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người bệnh nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Hoàng Hạnh says: Trả lời

   Nói ra thì hơi ngại chứ em bị viêm lộ tuyến độ 2, thường xuyên tiết ra khí hư màu vàng, có mùi hôi, cảm giác bầy nhầy khó chịu lắm ạ.

   1. Hồ Thiên Lý says: Trả lời

    Trời, có gì đâu mà ngại, phụ nữ mắc bệnh phụ khoa là chuyện bình thường. Ngày trước bị viêm lộ tuyến chị cũng chữa bên Nhất Nam đấy, lúc đó bác sĩ Lê Phương kê cho chị 3 tháng thuốc, thời gian đầu chị cảm thấy vùng kín giảm sưng, đỡ đau rát. Tiếp tục kiên trì thì thấy tình trạng cải thiện dần dần, đến cuối liệu trình là ngon nghẻ luôn, cô bé hồng hào, sạch sẽ, dễ chịu lắm. Cô á khôi này cũng chữa bằng phụ khang tán nè, uy tín luôn

  4. Minh Diệu says: Trả lời

   Không biết hiệu quả có được lâu k nhỉ? Em dùng xong khỏi bệnh rồi, cả tháng nay em k xuất hiện triệu chứng khác thường gì nhưng mà em vẫn sợ hết thuốc xong ít hôm bị tái lại thì mệt lắm.

   1. Như Quỳnh says: Trả lời

    Sống trong lo sợ như z khum mệt hả bồ :))) nta thì tui khum biết, cơ mà tui ngưng thuốc ròng rã hai năm trời rồi mà vẫn còn êm lắm đây này. Căn bản thuốc có hai dạng điều trị bên trong lẫn điều trị tại chỗ, kết hợp với nhau nên hiệu quả mới bền thế đấy. Hết thuốc mình cũng phải cố kiêng cử, ăn uống điều độ, tập thể dục thường xuyên, quan trọng nhất là phải biết vệ sinh vùng kín đúng cách nữa. À mà tui hết thuốc rồi nhưng vẫn lấy thêm lọ thuốc ngâm dùng duy trì đều đặn, quen rồi nên chẳng muốn đổi sang dùng dung dịch vệ sinh luôn, cảm giác dùng lọ thuốc ngâm này vừa sạch lại dễ chịu, cứ bị thích ý. Bồ chưa bớt lo thì đọc thêm tài liệu họ phân tích đây nè https://www.trungtamphukhoadongy.com/bai-thuoc-phu-khang-tan-dieu-tri-phu-khoa/

 20. Hồ Văn Hưng says: Trả lời

  Vợ em sinh xong 4 tháng rồi có dùng được Phụ Khang Tán k ạ? Mn tư vấn giúp em với, độ này em thấy vợ kêu vùng kín ngứa rát, ra dịch bất thường, mùi hôi tanh. Em chẳng biết làm sao cả nên ngoi lên đây mong mn chỉ giáo ạ.

  1. Tira Misu says: Trả lời

   Vô tư nha anh giai ơi, chị gái em ở cử xong là dùng liền luôn vẫn k sao nhé, bác sĩ kê thuốc đặt với ngâm rửa, có hơn 2 tháng là chị em hết ngứa, dịch ra màu trắng bình thường, k có mùi gì cả. Anh cố gắng sắp xếp thời gian đưa chị nhà qua bên Nhất Nam y viện gặp bác sĩ Lê Phương thử xem, bác Phương là cao thủ trong chữa phụ khoa cho phụ nữ đấy ạ. Có gì qua đó họ tư vấn cụ thể, rõ ràng hơn nữa anh nhé.

   1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y says: Trả lời

    Chào bạn Hồ Văn Hưng!
    Bài thuốc Phụ Khang Tán được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và phụ nữ đang cho con bú, không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone hay thuốc kháng sinh. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn. Tuy nhiên, vì thể trạng của phụ nữ sau sinh mỗi người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn để có thể đưa ra hướng khắc phục.
    Mời bạn đưa vợ đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan nhé.
    Thông tin đến bạn!

   2. Hà Phương says: Trả lời

    Đúng là ck nhà người ta, thấy vk kêu là tất bật chạy đi tìm phương pháp liền, còn ck mình thì bỏ bê mình cả tháng trời rồi, ổng còn kêu cô bé vừa khô vừa hôi, hành sự chẳng thấy phê gì nên bỏ của chạy lấy người luôn.

    1. Nguyễn Yến Chi says: Trả lời

     Chị thử nghía qua phụ khang tán xem như nào, ngày trước bím em khô hạn, đỏ rát, quan hệ vào là đau giật nảy người luôn, sau này biết được dùng phụ khang tán thấy ổn lắm chị, độ ẩm vừa đủ, giảm sưng nề, hết viêm, vùng kín thoải mái dễ chịu, ngày 7 đêm 3 vẫn cứ là tới bến luôn, nhấp vài nhấp là nước ra rồi, phê chữ ê kéo dài nên ck em có tha cho em ngày nào đâu :)). Em còn lưu bài post đây chị đọc coi nhá https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-chua-viem-ngua-phu-khoa/

  2. Diệu Quyên says: Trả lời

   Mấy chị cho em xin địa chỉ trung tâm Nhất Nam Y Viện với ạ, lướt mỏi tay chưa tìm ra đc cái định vị đâu cả.

   1. Trần Thị Thu Hiền says: Trả lời

    Bên số 16, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy đó bạn, vào cái ngõ thì nhìn sang phía tay trái, cái biệt thự như cung đình đích thị là nó đấy. Thiết kệ độc lạ chẳng lẫn vào đâu được, nhìn cái nhận ra ngay.

 21. Lưu Thanh Tâm says: Trả lời

  Em năm nay 24 tuổi, tháng trước kỷ niệm 1 năm yêu nhau em có “tâm sự mỏng” với người yêu, lần đó bọn em cố ý thả luôn nên k dùng biện pháp gì cả. Dạo gần đây em thấy khí hư ra nhiều, màu xanh đục, ngứa râm ran như kiến đốt, có khi nào em bị viêm phụ khoa rồi k các chị?

  1. Tuyền Tít says: Trả lời

   Với các triệu chứng cháu kể ra như thế thì thím nghĩ cháu bị viêm phụ khoa thật rồi đấy, nhanh cái chân cái tay mà đi khám đừng để lâu sau hối k kịp đấy nhé. Lúc trước do cái tình bướng bỉnh, chủ quan giờ thím bị viêm âm đạo mãn tính rồi đây này, tháng trước mới đặt mua Phụ Khang Tán bên Nhất Nam Y Viện về dùng thấy dạo này hết châm chích, đau rát, khí hư giảm dần, từ màu vàng xanh chuyển dần sang trắng trắng rồi đây, mới hơn 1 tháng mà được như vậy cũng zui lắm rồi.

  2. Võ Yến Nhi says: Trả lời

   Thím hồi trước liên hệ với bên trung tâm bằng cách nào vậy? Có cần qua đến trực tiếp khám k ạ? Nhà con tận Bình Dương cơ

   1. Thu Dung says: Trả lời

    Có điều kiện thì qua tận nơi khám cho biết. Mà thôi nghĩ lại thì cũng k cần thiết lắm đâu, gần thì còn đi được chứ từ Bình Dương ra Hà Nội chi phí đi lại còn nhiều hơn tiền thuốc đấy. Cháu add số này rồi gọi video cho họ nè 0888598102 hoặc là ib facebook của trung tâm ý, link đây này https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/

  3. Huệ Kun says: Trả lời

   Nhà em ở gần chắc cuối tuần phi xe qua khám cho biết, nhiều người mách sang đây có bài thuốc phụ khang tán hay lắm mà chưa có dịp đi, với cả công việc chất đống chỉ rảnh mỗi CN, sợ họ k làm việc nên chần chừ từ tháng này qua tháng khác chưa đi đó.

   1. Mỹ Tiên says: Trả lời

    Thứ 7 CN họ làm việc bình thường mà. Có hôm ngày lễ tôi đi chơi ngang qua vẫn thấy có bệnh nhân đến khám đấy. Theo kinh nghiệm của tôi thì khi nào bà qua đây khám cứ hẹn lịch trước đi, kẻo lại đứng xếp hàng chờ mấy tiếng mới đến lượt, mệt gần chớt.

 22. Thảo Từ says: Trả lời

  Dùng phụ khang tán công nhận yên tâm phết, thành phần thuốc đều có nguồn gốc rõ ràng, được thu hái từ vườn dược liệu tự cung tự cấp của trung tâm, không chứa hóa chất, hay tạp chất, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến cơ thể. Ngày trước tôi đi chợ thấy nta đưa thuốc ở đâu về bán, mấy cô mấy chú tụm 3 tụm 7 mua làm tôi cũng mua theo, về uống bị chướng bụng, khó tiêu, rồi nổi ban đỏ nữa chứ, kiếp đến già luôn thành ra nay mua thuốc gì cũng tìm hiểu kỹ càng mới dám mua.

  1. Nguyễn Thảo Nguyên says: Trả lời

   Đúng rồi, uy tín thì nó phải khác, đồng tiền đi liền khúc ruột mà, đã chi tiền ra phải mua được sản phẩm tốt, xứng đáng với mình chứ. Nói gì thì nói, cái gì tốt là nó lợi nhiều mặt lắm, từ ngày mình uống phụ khang tán không những tạm biệt được nấm âm đạo mà kinh nguyệt đều như vắt chanh, k còn lộn tùng phèo như ngày trước nữa, bụng dưới đỡ đau, hình như da dẻ còn đẹp lên hay sao á, thấy da hồng hào, nhuận sắc hơn, k bị nổi mụn gì hết. Thuốc còn lên cả tạp chí này https://www.tapchithegioiphunu.com/phu-khang-tan-thuoc-chua-viem-nhiem-phu-khoa-toan-dien-va-triet-de.html

  2. Xuân Tân says: Trả lời

   Liệu trình này rổ rá từng mô rứa hầy? Bên ni có nhận ship thuốc đến các tỉnh lẻ k?

   1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y says: Trả lời

    Chào bạn Xuân Tân!
    Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể mà đơn thuốc bác sĩ kê sẽ khác nhau, do đó chi phí tiền thuốc của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến sơ sở Trung tâm để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.
    Trung tâm có hỗ trợ đặt thuốc và gửi về nhà đối với các bệnh nhân ở xa không thể đến khám trực tiếp nhé!
    Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan nhé.
    Thông tin đến bạn!

  3. Hồ Nguyễn Ngọc Thảo says: Trả lời

   Giá cả thế nào đi khám mới biết được chế ơi, tùy người tùy bệnh mà bác sĩ kê đơn khác nhau á, không phải mọi người đều dùng chung một liệu trình hết đâu. Như tui thì dùng thuốc uống với thuốc xịt, thế mà mẹ tôi lại dùng thuốc uống với thuốc đặt đó. Nói thật ra thì thuốc giá cũng sêm nhau thôi, tầm 2-3 triệu/ tháng ấy, tiền nào của nấy, dùng xong thấy đáng đồng tiền bát gạo mình bỏ ra lắm. Mới 2-3 tuần đầu đã giảm ngứa đỏ, tiểu rắt, tiểu buốt rồi, dần dần rồi khỏi lúc nào k biết luôn.

  4. Bích Hạ says: Trả lời

   Thế mà k hiểu sao em dùng dăm ngày đầu khí hư ra ào ào, từng bã to đọng trên quần chíp ấy, em cứ tưởng tác dụng phụ nên đang lưỡng lự k biết nên ngưng dùng k đây.

   1. Anh Lan NB says: Trả lời

    Bậy rồi, bác dùng mà chả thèm nghe bác sĩ dặn dò gì cả, mấy hôm đầu thuốc tác dụng hỗ trợ kích thích đào thảo khí hư, tống khứ hết tế bào chết, dịch cặn bẩn tích tụ ở sâu bên trong ra ngoài hết đấy. Thuốc k có tác dụng phụ gì cả đâu, đừng có hiểu lầm rồi tự ý ngưng thuốc như thế, bác cứ tiếp tục dùng đi, khi nào nó đẩy dịch ra hết thì bệnh cũng từ từ khỏi thôi ấy mà.

 23. Hoàng Thu Thương says: Trả lời

  Từ ngày tôi mắc viêm âm đạo do trùng roi Trichomonas, cô bé luôn gặp tình trạngkhí hư tiết nhiều, loãng, có bọt, màu vàng xanh, mùi hôi và không còn hứng thú với chuyện ấy như trước đây. Cũng chính vì thế mà chuyện chăn gối vợ chồng vơi hẳn đi. Nhiều lần chồng gần gũi, tôi đều né tránh, lấy lý do công việc hoặc buồn ngủ để từ chối. Tôi biết tình trạng như này mà kéo dài mãi tình cảm vợ chồng sẽ bị rạn nứt nhưng giờ tôi cũng chẳng biết làm sao cả. Huhu

  1. Bùi Lanh says: Trả lời

   Cị làm theo cách này coi đc k nè, đầu tiên lấy lá trầu không đem rửa sạch, giã nát, lọc lấy nước cốt rồi đem pha với nước ấm, sau đó rửa trực tiếp vào vùng âm đạo. Rửa xong dùng khăn mềm và sạch để lau khô vùng kín. Hoặc cị có thể đun trực tiếp lá trầu không với nước luôn, cho thêm vào một ít muối rồi vệ sinh vùng kín. Kiên trì áp dụng cách chữa này 2 đến 3 lần mỗi tuần để thấy sự thay đổi cị nhé.

   1. Nguyễn Huỳnh Quý Trần says: Trả lời

    Nhân tiện chị cho em hỏi với, lọ thuốc ngâm rửa này mỗi lần ngứa ngáy là mình đem ra dùng liển hả? Ngày dùng mấy lần chắc k ảnh hưởng gì đâu nhỉ?

    1. Lê Na says: Trả lời

     Nô nô, dùng như thế nào, liệu lượng ra làm sao đều có bác sĩ chỉ định và hướng dẫn kỹ càng hết á, đừng có dùng theo kiểu tâm linh, tùy tâm trạng như thế nhé. Cậu có thể coi họ viết đây cho rõ này, mà hay nhất là gọi điện lại cho bác sĩ khám ấy, họ hướng dẫn thì sẽ chi tiết hơn https://www.trungtamphukhoadongy.com/kinh-nghiem-chua-viem-co-tu-cung-bang-thuoc-nam/

   2. Thúy Quỳnh Trương says: Trả lời

    Ngày trước tớ chuyên đề dùng dung dịch vệ sinh, cơ mà kiểu độ ph với tính sát khuẩn cao hay sao á, khiến cô bé thường xuyên bị khô rít nên tớ bỏ rồi. Dạo gần đây thấy mấy ce cứ rần rần bài thuốc phụ khang tán nên tớ có mua về dùng, trộm vía mới dùng gần 1 tháng mà cô bé đã trông mền mại, hồng hào, đỡ ngứa ngáy rất nhiều luôn, sinh hoạt vợ chồng đều đặn đúng kiểu “không có gì ngăn cản đôi ta”

  2. Thúy Quỳnh Trương says: Trả lời

   Ngày trước tớ chuyên đề dùng dung dịch vệ sinh, cơ mà kiểu độ ph với tính sát khuẩn cao hay sao á, khiến cô bé thường xuyên bị khô rít nên tớ bỏ rồi. Dạo gần đây thấy mấy ce cứ rần rần bài thuốc phụ khang tán nên tớ có mua về dùng, trộm vía mới dùng gần 1 tháng mà cô bé đã trông mền mại, hồng hào, đỡ ngứa ngáy rất nhiều luôn, sinh hoạt vợ chồng đều đặn đúng kiểu “không có gì ngăn cản đôi ta”

   1. Út Lan says: Trả lời

    Haizz, bà Thương mà cho ck ăn chay kiểu đấy, nó thèm nó đi ăn phở lúc đấy có mà khóc tiếng máng. Tôi hồi trước cũng dính cái bệnh oái ăm này mà dùng phụ khang tán 3 tháng là tiễn vong luôn, nhất là cái thuốc ngâm rửa xài thích lắm, dùng xong sạch sẽ thoáng mát, cơn ngứa dịu hẳn đi.

 24. Ngọc Mến says: Trả lời

  Thảo dược đạt chuẩn như bên Nhất Nam Y viện thế này còn được. Người ta hay bảo nhau lương y như từ mẫu, vậy mà có nhiều con người chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân mà coi thường sức khỏe của bệnh nhân, bán rẻ lương tâm cho quỹ dữ, toàn tuồn chất độc hại ra ngoài thị trường, nghĩ mà chán không buồn nói. Nhân tiện đây em cũng có đôi lời tâm sự, chuyện là em bị viêm âm đạo vài năm rồi, vô tình lạc vào đây thấy chất lượng thuốc phụ khang tán rất tốt, nhưng em cũng muốn nghe thêm review của những cô dì chị em đi trước để tham khảo thêm có đc k ạ?

  1. Thu Ỉnh says: Trả lời

   Có bệnh thì vái tứ phương mà, chị ngày trước viêm âm đạo mãn tính đây, hồi đó chị bị nặng lắm đến nỗi ngày nào quần nhỏ cũng ẩm ướt vì khí hư ra nhiều, mùi hôi khó chịu, thậm chí thi thoảng còn dính cả máu nữa. Chị tá hỏa chạy ngay ra tiệm thuốc mua mấy loại về xài, đỡ được mấy hôm nào ngờ khi hết thuốc là bệnh cũng quằn lại luôn. Tây y k được nên chị quyết định rẽ sang đông y, khi đấy trong đầu chỉ suy nghĩ một câu thôi là được ăn cả ngã về không thôi, quyết tâm đến Nhất Nam Y Viện khám này, bác sĩ kê thuốc uống với thuốc xịt, chị dùng trong tháng đầu thấy đỡ châm chích, khí hư tuồn ra nhiều trong mấy hôm đầu thôi, tầm vài ba hôm là giảm tần suất. Sang tháng thứ 2 thì thấy bệnh lui rõ rệt, khí hư màu trắng trong, hết mùi hôi, ngày rụng dâu không bị đau lưng nữa. Đi tái khám bác sĩ cũng bảo chị là tình trạng viêm hầu như được khắ phục hết rồi, bây giờ chỉ cần uống thêm 1 tháng để chặn đứt với tăng cường đề kháng, bồi bổ sức khỏe nữa là được. Nói chung thuôc ổn phết đấy, chị trao trọn niềm tin luôn rồi, chị bé này 3 tháng là hết này, xem thử đi

   1. Chiều Xuân says: Trả lời

    Phải đấy, em dùng đúng sau 2 tuần là bắt đầu thấy có biến chuyển và đến tuần thứ 3 thì cải thiện rõ luôn. Khí hư ra ít hơn, không còn mùi hôi khó chịu và cảm giác ngứa ngáy, nóng rát cũng giảm dần. Đến cuối liệu trình các triệu chứng biến mất tiêu, cảm giác trong người cũng khỏe khoắn, ăn ngon ngủ ngon nữa. Uống thuốc đông y mà bụng êm, k chướng, k bị táo bón hay gì cả, ưng ghê.

 25. Hoàng Hường says: Trả lời

  Tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người mà đơn thuốc bác sĩ kê sẽ khác nhau, nên là chi phí sẽ khác nhau bạn ạ. Tiện đây còn lưu cái link họ nói gửi cho bạn đọc luôn này https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-chua-viem-co-tu-cung-bao-lau-thi-khoi/

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

Chuyên gia giải đáp thắc mắc nữ giới bị viêm phụ khoa có thai được không?