Trung tâm Phụ Khoa Đông y tổ chức hội Thảo Tư Vấn Sức Khỏe Phụ Khoa Tại Xã Tây Sơn, Tỉnh Thái Bình

Ngày 24/4/2021, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam tổ chức hội thảo tư vấn sức khỏe phụ khoa, nhận biết các bệnh ung thư phụ nữ dễ mắc phải tại Xã Tây Sơn – Huyện Kiến Xương Tỉnh Thái Bình. Đây là hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng thường xuyên được Trung tâm tổ chức nhằm nâng cao ý thức của phụ nữ Việt Nam trong bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản. 

Đoàn công tác của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam tại xã Tây Sơn - Thái Bình
Đoàn công tác của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam tại xã Tây Sơn – Thái Bình

Cuối Tháng 4 năm 2021, Tổ công tác Xã hội của tổ hợp Y tế Cổ truyền biện chứng Quân Dân kết hợp với Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam tới Xã Tây Sơn – Huyện Kiến Xương – Tỉnh Thái Bình thực hiện Hội thảo tư Vấn sức khỏe Phụ khoa. Đại diện đoàn Công tác có Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, Bà Đinh Kim Thoa – Trưởng Ban Công tác xã Hội của Tổ Hợp Y Tế cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102 cùng các thành viên hỗ trợ thuộc Ban công tác Xã hội. 

Tiếp đón Đoàn công tác của Trung tâm Phụ Khoa Đông y tại xã Tây Sơn có Bà Lương Thị Kim Oanh – Chủ tịch Hội Liên Hiệp phụ nữ Huyện Kiến Xương và Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã Tây Sơn.

Buổi Hội Thảo tư vấn sức khỏe Phụ Khoa và cách nhận biết một số bệnh ung thư thường gặp ở phụ nữ được tổ chức tại Nhà Văn hóa Xã Tây Sơn và nhận được sự quan tâm của của hơn 150 chị em tại xã. 

Không khí buổi Hội thảo tại nhà văn hóa xã Tây Sơn
Không khí buổi Hội thảo tại nhà văn hóa xã Tây Sơn

Tại buổi Hội thảo, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương đã chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích về các bệnh phụ khoa thường gặp như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến, rối loạn kinh nguyệt… Đồng thời bác sĩ cũng hướng dẫn các chị em tại xác Tây Sơn cách nhận biết và những thông tin cụ thể về các bệnh ung thư dễ mắc ở phụ nữ như ung tử vú, ung thư cổ tử cung. 

Trong buổi Hội thảo, phụ nữ xã Tây Sơn rất quan tâm, chăm chú lắng nghe những thông tin bác sĩ cung cấp. Đồng thời, nhiều chị em trực tiếp chia sẻ vấn đề sức khỏe phụ khoa đang mắc phải và nhận được những tư vấn, lời khuyên hữu ích từ bác sĩ Lê Phương. 

Bác sĩ Lê Phương tư vấn, giải đáp trực tiếp cho phụ nữ xã Tây Sơn
Bác sĩ Lê Phương tư vấn, giải đáp trực tiếp cho phụ nữ xã Tây Sơn

Bên cạnh hoạt động chia sẻ, tư vấn thông tin sức khỏe, Ban Công tác Xã hội Quân Dân 102 cũng tổ chức các trò chơi giúp phụ nữ Xã Tây Sơn củng cố và ghi nhớ các kiến thức bệnh lý đã được bác sĩ thông tin trong buổi hội thảo. Sau các trò chơi, nhiều bệnh nhân đã được trao tặng các phần quà sức khỏe, các gói khám ưu đãi, miễn phí tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

Đặc biệt, nhân dịp này, thay mặt Trung tâm Phụ Khoa Đông y, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương đã gửi tặng nhiều phần quà sức khỏe gồm thuốc và voucher khám chữa bệnh phụ khoa ưu đãi đến cho chị em tại xã Tây Sơn. 

Chia sẻ về hoạt động Hội thảo của Trung tâm Phụ Khoa Đông y tại Xã Tây Sơn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện Kiến Xương – bà Lương Thị Kim Oanh cho biết:

“Thay mặt cho các chị em tại xã Tây Sơn, tôi đánh giá cao tinh thần hỗ trợ cộng đồng của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. Hoạt động hội thảo tư vấn sức khỏe của Trung tâm thực sự rất ý nghĩa. Nhờ có hoạt động này mà hàng trăm chị em tại xã Tây Sơn có điều kiện nâng cao hiểu biết về các bệnh lý, có thêm kiến thức để tự nhận biết ban đầu về nguy cơ mắc bệnh. Phải chia sẻ thật là các chị em ở đây đều sống khá xa các bệnh viện nên cũng ít thăm khám và còn thiếu nhiều hiểu biết về các bệnh phụ khoa. Vì thế nên sau hoạt động này, tôi chị em sẽ nâng cao nhận thức của mình, có ý thức trong việc thăm khám thường xuyên và điều trị bệnh phụ khoa sớm. 

Bà Lương Thị Kim Oanh - CT Hội LH Phụ Nữ Huyện Kiến Xương, Thái Bình phát biểu tại Hội Thảo
Bà Lương Thị Kim Oanh – CT Hội LH Phụ Nữ Huyện Kiến Xương, Thái Bình phát biểu tại Hội Thảo

Đặc biệt thay mặt các chị em xã Tây Sơn, tôi xin cảm ơn bác sĩ Lê Phương cùng cả đoàn công tác đã dành thời gian về tổ chức hội thảo, tặng các chị em cẩm nang bệnh lý và nhiều phần quà rất có ý nghĩa đối với sức khỏe phụ nữ. Chúng tôi cũng hy vọng, trong thời gian tới Trung tâm sẽ tiếp tục tổ chức thêm các hoạt động ý nghĩa như vậy tại các xã khác thuộc Huyện Kiến Xương để chị em có cơ hội nâng cao nhận thức về sức khỏe hơn”.

Đến 18h30’ ngày 24/4/2021, buổi Hội thảo tư vấn sức khỏe phụ khoa, nhận biết các bệnh ung thư dễ gặp ở phụ nữ do Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam kết hợp với Hội phụ Nữ Huyện Kiến Xương cũng thành công tốt đẹp. Sau buổi Hội thảo, đại diện của cả hai bên đều tiến tới một quyết định chung trong thời gian tiếp theo sẽ tổ chức thêm các hội thảo dành cho phụ nữ của các xã thuộc huyện Kiến Xương.

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

[Chuyên Gia Tư Vấn Miễn Phí] Nữ Giới Bị Viêm Phụ Khoa Có Thai Được Không?