Nhất Nam Y Viện tổ chức Hội thảo Chăm sóc sức khỏe Phụ khoa tại phường Quan Hoa

Nhằm mang đến những kiến thức hữu ích cho các chị em phụ nữ về các vấn đề phụ khoa, Nhất Nam Y Viện đã phối hợp cùng UBND phường Quan Hoa tổ chức Hội thảo Hướng dẫn Chăm sóc sức khỏe Phụ khoa với sự tham gia của đông đảo hội phụ nữ phường. Hội thảo được UBND phường đánh giá cao và mong muốn sẽ có nhiều hơn những buổi chia sẻ ý nghĩa để nâng cao nhận thức cho các chị em.

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương – PGĐ Chuyên môn Nhất Nam Y Viện cùng đội ngũ chuyên viên tại Nhất Nam Y Viện sẽ là những người trực tiếp tham gia và chia sẻ tại buổi hội thảo này. Buổi hội thảo sẽ diễn ra trong khoảng 1 tiếng rưỡi (Từ 8h30 đến 10h) tại Hội trường phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Buổi hội thảo có sự tham gia của đông đảo thành viên hội phụ nữ phường Quan Hoa
Buổi hội thảo có sự tham gia của đông đảo thành viên hội phụ nữ phường Quan Hoa

Trong buổi hội thảo, Bác sĩ Lê Phương sẽ chia sẻ cho khách mời hiểu thêm về thực trạng về bệnh lý phụ khoa trong những năm gần đây, chỉ ra những sai lầm trong chăm sóc sức khỏe phụ khoa khiến các chị em dễ gặp phải những bệnh lý khó nói. Bác sĩ Lê Phương cũng nhấn mạnh, mặc dù là những bệnh lý dễ gặp nhưng do trang bị kiến thức chưa đầy đủ nên nhiều còn thờ ơ và điều trị không hiệu quả, khiến bệnh trở nên dai dẳng và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Bác sĩ Lê Phương cũng chỉ ra, thói quen chăm sóc sức khỏe phụ khoa không đúng cách chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các bệnh lý phụ khoa, tiêu biểu là bệnh viêm âm đạo và viêm lộ tuyến cổ tử cung. Đây cũng là hai bệnh lý được Bác sĩ Lê Phương chia sẻ chuyên sâu hơn trong buổi hội thảo.

Theo đó, Bác sĩ Lê Phương chỉ ra những tác nhân hàng đầu dẫn đến hai bệnh lý trên đồng thời hướng dẫn khách mời cách phân biệt bệnh thông qua từng triệu chứng cụ thể. Thông qua các trường hợp người bệnh thực tế trước đó đã đến thăm khám tại Nhất Nam Y Viện, Bác sĩ Lê Phương cho biết có không ít người bệnh thường xuyên nhầm lẫn giữa hai bệnh lý, kéo theo đó là việc điều trị không đúng phương pháp nên không có được hiệu quả tốt.

Bác sĩ Lê Phương có mặt tại buổi hội thảo để chia sẻ về những kiến thức chăm sóc sức khỏe phụ khoa cho khách mời
Bác sĩ Lê Phương có mặt tại buổi hội thảo để chia sẻ về những kiến thức chăm sóc sức khỏe phụ khoa cho khách mời

Bác sĩ Lê Phương cũng chia sẻ về từng phương pháp điều trị bệnh phụ khoa được nhiều người bệnh áp dụng hiện nay, về ưu nhược điểm và những sai lầm dễ gặp khi dùng thuốc mà nhiều người mắc phải. Đặc biệt, Bác sĩ Lê Phương cũng chia sẻ về thực trạng điều trị bệnh phụ khoa không hiệu quả với kháng sinh mà nhiều người bệnh đã từng trải qua.

Bác sĩ Lê Phương cũng gợi ý về phương pháp điều trị bệnh phụ khoa bằng YHCT để có thể giảm thiểu những tác dụng phụ khi áp dụng. Bác sĩ cho biết, Đông y thường đi vào xử lý từ căn nguyên gây bệnh đồng thời hỗ trợ việc phục hồi thể trạng, tăng cường chính khí để cơ thể có thể tránh được sự tấn công của các vi khuẩn có hại.

Cũng trong buổi hội thảo, Bác sĩ Lê Phương hướng dẫn các chị em phụ nữ việc chăm sóc sức khỏe phụ khoa sao cho đúng cách. Bác sĩ Lê Phương nhấn mạnh việc thay đổi trong việc vệ sinh vùng kín sẽ là một trong những đóng góp có vai trò quan trọng quyết định đến hiệu quả điều trị mà các chị em tuyệt đối không nên bỏ qua.

Bác sĩ Lê Phương chụp ảnh lưu niệm cùng những khách mời trong buổi hội thảo
Bác sĩ Lê Phương chụp ảnh lưu niệm cùng những khách mời trong buổi hội thảo

Cuối cùng, Bác sĩ Lê Phương dành thời gian trực tiếp giải đáp về những thắc mắc cho những khách mời. Thông qua việc trò chuyện, Bác sĩ Lê Phương mong muốn sẽ mang đến cho những khách mời có mặt trực tiếp và những khán giả theo dõi qua livestream có thể trang bị thêm cho mình những kiến thức tốt cho quá trình chăm sóc và điều trị sức khỏe phụ khoa, từ đó nâng cao chất lượng cuộc số cho các chị em phụ nữ.

Nếu còn điều gì thắc mắc về các vấn đề chăm sóc sức khỏe phụ khoa hoặc về các phương pháp điều trị, khách hàng vui lòng liên hệ ngay theo địa chỉ.

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

[Chuyên Gia Tư Vấn Miễn Phí] Nữ Giới Bị Viêm Phụ Khoa Có Thai Được Không?