Phát thuốc miễn phí cho chị em phụ nữ miền Tây sông nước

Sinh ra và lớn lên trên vùng sông nước Cửu Long nên những mùa lũ đi qua như một điệp khúc cứ lặp lại nhiều lần mà thành quen, thành thân thuộc. Mùa nước về không chỉ mang theo phù sa vun bồi cho đồng ruộng mà cá tôm cũng xuôi dòng tìm về với hạ lưu và nó cũng chảy tràn trong ký ức của những người dân nơi đây.

Mùa nước hay là thế, đẹp là vậy nhưng nó cũng mang lại không ít phiền phức cho sinh hoạt của những người dân nơi đây, nhất là chị em phụ nữ, khi mà chất lượng nước sinh hoạt, không khí rất thuận lợi cho bệnh phụ khoa phát triển.

Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam – Vinacare đến với xã Trường Xuân A, thuộc huyện Thới Lai, Cần Thơ vào một ngày hè nóng nực. Đây là xã cực Nam của tỉnh Cần Thơ, là một trong ba xã điểm xây dựng nông thôn mới (XDNTM) của huyện Thới Lai. Hiện nay, xã vẫn đang trong quá trình xây dựng, dần đi vào ổn định với hệ thống chợ nông thôn và hệ thống thủy lợi dần được cải thiện.

Ngày 23/7/2015, Trung tâm kết hợp với chi hội phụ nữ xã Trường Xuân A, thực hiện thăm khám, bắt mạch cho chị em phụ nữ hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn xã và một số nơi lân cận.

Anh64

Tại đây, các bác sĩ và chuyên viên y tế của Trung tâm cũng đã hướng dẫn chị em về các cách phòng tránh bệnh phụ khoa, cách cải thiện chất lượng nước hiện tại phục vụ cho sinh hoạt và vệ sinh phòng bệnh.

Hơn 1000 gói thuốc rửa miễn phí được phát ra, dành cho những chị em không may bị mắc phải một số bệnh viêm nhẹ. Đối với các trường hợp bệnh nặng hơn, do đường xa không mang theo đầy đủ các dụng cụ và thuốc, các bác sĩ đều hướng dẫn chị em tới bệnh viên chuyên khoa để sớm điều trị, tránh các hậu quả nghiêm trọng do bệnh phụ khoa gây ra.

Thông qua những chương trình này, Trung tâm mong muốn góp một phần sức lực nhỏ bé của mình vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống của chị em phụ nữ nơi đây, khi họ vẫn thiệt thòi trước sự bùng nổ mạnh mẽ của y học hiện đại.

Với sứ mệnh kế thừa và ứng dụng Đông y vào việc cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, Trung tâm đã và đang cố gắng hết sức mình đến với tất cả phụ nữ Việt.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Khí hư có mùi chua – Dấu hiệu bệnh lý nguy hiểm không nên bỏ qua!

Ra khí hư đặc quánh như keo là bệnh gì – Cảnh giác ngay!

Ra khí hư màu hồng nhạt khi mang thai có nguy hiểm không? Phải làm sao?

Khuyến Mãi Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Ra khí hư khi mang bầu – Mẹ cẩn thận nguy hại bé

TOP 11 + cách trị huyết trắng vón cục tại nhà hiệu quả, không tốn 1 xu

Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam: ƯU ĐÃI Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Khí hư ngày rụng trứng có gì đặc biệt? Khi nào cần gặp bác sĩ?

Khí hư khô cứng quần lót là dấu hiệu nguy hiểm? Chữa thế nào?

Khí hư có mùi hôi tanh, thối, chua… do đâu? Làm sao để chữa khỏi?

Tư vấn