Quân Dân 102 Ký kết hợp tác với Phòng khám Đa khoa Ngôi Sao (Thái Nguyên)

Sáng ngày 04/05/2021, tại TP Hà Nội đã diễn ra buổi ký kết giữa Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 và phòng khám Đa khoa Ngôi Sao (Thái Nguyên). Sau sự kiện này, chuyên khoa y học cổ truyền Quân Dân 102 chính thức đi vào hoạt động tại phòng khám Đa khoa Ngôi Sao nhằm triển khai dịch vụ khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông y có biện chứng tại Thái Nguyên.

Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 thành lập vào cuối tháng 9/2020 với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho toàn dân bằng y học cổ truyền. Không chỉ vậy, Quân Dân 102 còn mong muốn lan tỏa phương pháp điều trị Đông y có biện chứng đến mọi miền Tổ Quốc. Đây là phương pháp điều trị kết hợp thăm khám y học hiện đại với điều trị bằng y học cổ truyền, mang lại hiệu quả toàn diện dứt điểm cho người bệnh. Bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị, gia giảm liệu trình theo kết quả thăm khám Tây y của bệnh nhân. Nhờ giải pháp kết hợp này, hiệu quả điều trị cho người bệnh được tối ưu, rút ngắn thời gian và chữa trị dứt điểm, không tái phát.

Quân Dân 102 ký kết hợp tác với phòng khám Đa khoa Ngôi Sao
Quân Dân 102 ký kết hợp tác với phòng khám Đa khoa Ngôi Sao

Chia sẻ thêm về mục tiêu hoạt động của Quân Dân 102, bà Trần Thanh Hằng (TGĐ Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102) cho biết: “Chúng tôi mong muốn phương pháp Đông y có biện chứng được nhiều người bệnh biết đến hơn, đặc biệt là những bệnh nhân đến từ địa phương xa xôi, ít có cơ hội tiếp cận với phương pháp này. Mục tiêu hoạt động trong năm 2021 của Quân Dân 102 chính là hợp tác với nhiều phòng khám địa phương nhằm lan tỏa phương pháp điều trị này đến mọi miền Tổ quốc. Để lựa chọn được phòng khám phù hợp, chúng tôi cũng phải nghiên cứu, tìm hiểu nhiều với mong muốn lựa chọn được đối tác có cùng định hướng phát triển trong chăm sóc sức khỏe cho người dân”.

Tiếp nối các phòng khám địa phương đã hợp tác trước đó, Phòng khám Đa khoa Ngôi Sao (Thái Nguyên) chính là lựa chọn tiếp theo của Quân Dân 102. Tọa lạc tại số 274, đường Trường Chinh, Trường Thịnh, Nam Tiến, Phổ Yên, Thái Nguyên, phòng khám Đa khoa Ngôi Sao là sự lựa chọn hàng đầu của người dân nơi đây khi có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh. Phòng khám đầu tư mạnh về cơ sở vật chất với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế về khám chữa bệnh. Đồng thời, phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, từng có thời gian công tác tại một số bệnh viện hàng đầu. Lựa chọn hợp tác với Quân Dân 102 được đánh giá là bước chuyển mình trong việc cải thiện hiệu quả điều trị cho người bệnh tại đây.

Sáng ngày 04/05/2021, tại TP Hà Nội đã diễn ra buổi ký kết hợp tác giữa Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 và phòng khám Đa khoa Ngôi Sao. Tham gia buổi ký kết này có sự góp mặt của đại diện hai bên đơn vị.

Lễ ký kết có sự tham gia của ban lãnh đạo hai bên đơn vị hợp tác
Lễ ký kết có sự tham gia của ban lãnh đạo hai bên đơn vị hợp tác

Về phía phòng khám Đa khoa Ngôi Sao:

  • Bà Đặng Thị Thu Huyền – Giám đốc Phòng khám Đa khoa Ngôi Sao

Về phía Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102:

  • Bà Trần Thanh Hằng – Tổng giám đốc Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102
  • Bà Ngụy Thị Hiền – Giám đốc điều hành hệ thống Phòng khám Đa khoa Quân Dân 102
  • Bà Đinh Thị Kim Thoa – Trưởng ban Công tác xã hội, GĐ Trung tâm dinh dưỡng y khoa Quân Dân 102

Cùng một số cán bộ nhân viên của cả hai đơn vị.

Trong buổi ký kết, bà Đặng Thị Thu Huyền (Giám đốc Phòng khám Đa khoa Ngôi Sao) có chia sẻ thêm: “Tôi có niềm hy vọng rất lớn vào sự hợp tác lần này với Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102. Sau ngày hôm nay, tại phòng khám Đa khoa Ngôi Sao sẽ chính thức thành lập chuyên khoa y học cổ truyền để phục vụ người bệnh. Với sự hợp tác này, chúng tôi cũng hy vọng người dân Thái Nguyên có thêm cơ hội tiếp cận phương pháp điều trị mới Đông y có biện chứng. Cả hai bên đơn vị sẽ cùng nhau cố gắng, hết sức tạo điều kiện trong quá trình hợp tác, cùng nhau phát triển đi lên trong hành trình điều trị cho mỗi bệnh nhân”.

Hai bên đơn vị dành thêm thời gian trò chuyện trong buổi ký kết
Hai bên đơn vị dành thêm thời gian trò chuyện trong buổi ký kết

Không chỉ tham gia buổi ký kết, lãnh đạo hai bên đơn vị còn dành một khoảng thời gian cùng trò chuyện, trao đổi để hiểu hơn về đối tác cũng như thống nhất về quy cách hoạt động trong tương lai. Buổi ký kết ngày 04/05/2021 chính là dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước phát triển lớn trong mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị. Kể từ đây, người dân Thái Nguyên có cơ hội tiếp cận những phương pháp điều trị mới nhất của y học cổ truyền mà không phải về những thành phố lớn, tiết kiệm được cả thời gian và chi phí.

Hơn nữa, khi quý bệnh nhân đến điều trị tại chuyên khoa y học cổ truyền Quân Dân 102 tại Phòng khám Đa khoa Ngôi Sao (Thái Nguyên), bệnh nhân vẫn sẽ được hưởng mọi ưu đãi dịch vụ như các phòng khám khác thuộc hệ thống quản lý của Quân Dân 102. Đồng thời, Quân Dân 102 cũng trực tiếp mời các bác sĩ đầu ngành về y học cổ truyền tới Thái Nguyên để thăm khám, điều trị cho người bệnh. Hy vọng rằng, sự hợp tác này sẽ luôn khăng khít, bền vững, đảm bảo mang lại dịch vụ thăm khám, điều trị bệnh toàn diện bằng y học cổ truyền cho người dân tỉnh Thái Nguyên.

Quân Dân 102 và Phòng khám Đa khoa Ngôi Sao cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm
Quân Dân 102 và Phòng khám Đa khoa Ngôi Sao cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm

Mọi thông tin về các phòng khám hợp tác với Quân Dân 102, độc giả có thể liên hệ theo hotline 0888.598.102 (CS Hà Nội) hoặc 0888.698.102 (CS Hồ Chí Minh) để được tư vấn chi tiết.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

[Chuyên Gia Tư Vấn Miễn Phí] Nữ Giới Bị Viêm Phụ Khoa Có Thai Được Không?