DUY NHẤT TRONG NĂM: SIÊU ƯU ĐÃI Mừng Ngày Truyền Thống Nhất Nam Y Viện

Nhân sự kiện ĐẶC BIỆT NHẤT TRONG NĂM – Ngày truyền thống của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam – Trực thuộc Nhất Nam Y Viện (30/03/2019 – 30/03/2022) đơn vị có chương trình SIÊU ƯU ĐÃI QUÀ TẶNG LÊN TỚI 30% dành cho các quý khách hàng từ 29 – 31/3/2022.

30/03 là ngày vô cùng đặc biệt của tập thể các Bác sĩ, thầy thuốc và cán bộ nhân viên Nhất Nam Y Viện. Vào ngày 30/03/2019 sau bao năm “ấp ủ” về ý tưởng nghiên cứu, phục dựng các bài thuốc và giải pháp điều trị bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn, Nhất Nam Y Viện đã được xây dựng.

Nhất Nam Y viện được xem là đơn vị y học cổ truyền ĐẦU TIÊN đi theo mô hình kế thừa và phục dựng tinh hoa y học Thái Y Viện Triều Nguyễn. Với tôn chỉ xây dựng Nhất Nam Y Viện trở thành “Thiên Nam Đệ Nhất Thái Y Viện” “Thái Y Viện thu nhỏ giữa lòng thủ đô” xứng tầm ĐỆ NHẤT NAM Y, XỨNG DANH KINH KỲ, Nhất Nam Y Viện đã không ngừng xây dựng, hoàn thiện và nâng cao hiệu quả của công tác thăm khám, chữa bệnh.

Trải qua 3 năm xây dựng và không ngừng phát triển (30/03/2019 – 30/03/2022), thành tựu lớn nhất của Nhất Nam Y Viện là hàng trăm bài thuốc, giải pháp điều trị chăm sóc sức khỏe bằng Y học cổ truyền và sự tin tưởng của người bệnh.

Đặc biệt, trong 2 năm 2020 – 2021 khi dịch bệnh Covid 19, đây là giai đoạn khó khăn của cả nước, tất cả mọi người và Nhất Nam Y Viện. Trong bối cảnh của đại dịch, càng thôi thúc các thầy thuốc, bác sĩ và đội ngũ cán bộ nhân viên của Nhất Nam Y Viện càng thấu hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe và đồng hành cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe.

Cũng trong thời gian này, Nhất Nam Y Viện đã có nhiều giải pháp thay đổi về phương pháp tư vấn, hỗ trợ người bệnh kịp thời khi gặp các vấn đề sức khỏe trong thời điểm dịch Covid diễn biến phức tạp. Đặc biệt, các bác sĩ, thầy thuốc tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và điều phối bài thuốc có tác dụng nâng cao sức đề kháng, cải thiện hệ miến dịch, giảm các triệu chứng Covid và di chứng hậu Covid. Bài thuốc đã được ứng dụng trong điều trị, giúp mang lại hiệu quả nâng cao sức khỏe rất tốt được nhiều người bệnh phản hồi tích cực.

XEM THÊM: Liệu trình tăng cường sức đề kháng, phục hồi hệ miễn dịch cho bệnh nhân F0, Hậu Coivd tại Nhất Nam Y Viện

Để tri ân và trân trọng sự tin tưởng, đặt trọn niềm tin, lựa chọn là đơn vị đồng hành chăm sóc sức khỏe của người bệnh trong suốt 3 năm qua, nhân dịp sinh nhật 3 tuổi NHẤT NAM Y VIỆN, đơn vị dành tặng MÓN QUÀ TRI ÂN ĐẶC BIỆT đến các khách hàng.

Khách hàng LỰA CHỌN 1 trong 3 QUÀ TẶNG sau:

1. GIẢM TỚI 30% CHI PHÍ THUỐC VỚI TẤT CẢ KHÁCH HÀNG TRỰC TIẾP TRONG 3 NGÀY 29-30-31/03/2022

2. Voucher KHUYẾN MÃI TỚI 40% CHI PHÍ THUỐC CHO LẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SAU

3. TẶNG Liệu trình nâng cao sức khỏe cho bệnh nhân F0, Hậu Covid 19 trị giá 5.000.000 VNĐ

Thời gian: 29/03 – 31/03/2022

Đối tượng: TẤT CẢ KHÁCH HÀNG TRỰC TIẾP TẠI NHẤT NAM Y VIỆN

Để biết thêm thông tin chi tiết về Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam cũng như các dịch vụ thăm khám của Trung tâm, xin vui lòng liên hệ theo hotline  0888 598 102 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Trung tâm để được các bác sĩ đầu ngành tư vấn miễn phí:

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

[Chuyên Gia Tư Vấn Miễn Phí] Nữ Giới Bị Viêm Phụ Khoa Có Thai Được Không?