11 Bác Sĩ Chữa Viêm Lộ Tuyến Giỏi Trên Cả Nước [Cập Nhật 2022 ]

Tìm kiếm các bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi là chủ đề luôn được các chị em phụ nữ quan tâm. Nếu không được thăm khám bởi một bác sĩ giỏi, điều trị dưới một liệu trình phù hợp, bệnh lý này sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe sinh sản của phái đẹp. Dưới đây là top 11 bác sĩ chữa viêm lộ tuyến sở hữu trình độ chuyên môn cao chị em có thể tham khảo.

Thông tin bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội

Hà Nội là trung tâm của miền Bắc, nơi tập trung các bệnh viện lớn cùng nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phụ khoa nói chung và viêm lộ tuyến nói riêng. Một bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao sẽ có phương pháp điều trị phù hợp với từng thể trạng của bệnh nhân bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Dưới đây là danh sách các bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội chị em có thể tham khảo:

1. Bác sĩ Loan chữa viêm lộ tuyến hiệu quả

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bác sĩ Loan (tên đầy đủ Đặng Thị Phương Loan) mang lại hiệu quả điều trị tích cực. Việc điều trị tại đây đã được nhiều bệnh nhân đánh giá tốt và bác sĩ Loan cũng không còn là cái tên quá xa lạ với  chị em phụ nữ. 

Bác sĩ Đặng Thị Phương Loan điều trị nhiều bệnh lý về phụ khoa: Viêm lộ tuyến, ung thư cổ tử cung, viêm âm đạo, ung thư vú,…. Với chuyên môn giỏi cùng nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Loan được nhiều bệnh nhân đặt niềm tin khi điều trị. Hiện, bác sĩ đang giữ chức vụ Phó Khoa tại bệnh viện K Trung Ương.

Bác sĩ Loan đang giữ chức Phó Khoa tại bệnh viện K Trung Ương
Bác sĩ Loan đang giữ chức Phó Khoa tại bệnh viện K Trung Ương

Người bệnh có nhu cầu chữa viêm lộ tuyến bác sĩ Loan có thể tới địa chỉ sau:

  • Bệnh viện K Trung Ương: Số 43 – Quán Sứ – P. Hàng Bông – Hà Nội.
  • Phòng khám chuyên khoa – BS. Đặng Thị Phương Loan: P. Kim Liên – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội.

2. Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bác sĩ Thanh

Nếu người bệnh vẫn băn khoăn tìm kiếm bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi thì có thể tham khảo việc chữa viêm lộ tuyến bác sĩ Thanh. Bác sĩ hiện đang công tác  tại bệnh viện TW Quân Đội 108 nên thường được các bệnh nhân quen gọi bác sĩ Thanh viện 108 chữa viêm lộ tuyến.

Với gần 30 trong nghề, bác sĩ Thanh được đánh giá là một trong những “cây đại thụ” trong việc khám và điều trị những bệnh lý phụ khoa: Viêm âm đạo, viêm buồng trứng, viêm lộ tuyến… Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bác sĩ Thanh được nhiều người bệnh đánh giá rất cao bởi hiệu quả điều trị và sự tận tình. 

Bệnh nhân nếu có nhu cầu chữa viêm lộ tuyến nhà bác sĩ Thanh có thể tới địa chỉ: Phòng khám chuyên khoa Nguyễn Văn Thanh – Số 7 – Đ. Nguyễn Huy Tự – Q. Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội.

3. Bác sĩ Trần Quyết Thắng

Sự đánh giá tích cực của bệnh nhân đã tạo nên uy tín của bác sĩ Trần Quyết Thắng –  một trong những bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội. Trong suốt những năm làm nghề, bác sĩ Thắng đã điều trị thành công nhiều trường hợp bệnh nặng với những ca phẫu thuật đòi hỏi chuyên môn cao như: Phẫu thuật cổ tử cung, phẫu thuật buồng trứng, viêm nhiễm lộ tuyến…

Bác sĩ Thắng là một trong những bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi
Bác sĩ Thắng là một trong những bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi

Hiện nay, bác sĩ đang giữ chức vụ Phó khoa sản tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Người bệnh có thể tới và thăm khám tại địa chỉ: 42 Thanh Nhàn – Q. Hai Bà Trưng –  TP. Hà Nội.

4. Bác sĩ Vũ Hải chữa viêm lộ tuyến

Bác sĩ Vũ Hải đã có hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện K Trung ương. Với trình độ chuyên môn cao, lương y Vũ Hải được biết tới là bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi tại khu vực Hà Nội. Ngoài ra, bác sĩ cũng điều trị thành công những bệnh lý phụ khoa khác như: U xơ cổ tử cung, u nang buồng trứng, ung thư cổ tử cung…

Người bệnh muốn được thăm khám và điều trị bởi bác sĩ, có thể tới bệnh viện Hưng Việt – nơi làm việc hiện tại của bác sĩ. Bệnh viện có địa chỉ tại số 34 – Đ. Đại Cồ Việt – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội.

5. Bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi Nguyễn Thị Tuyết Mai

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai là người thầy thuốc đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng và bệnh phụ khoa nói chung. Với chuyên môn giỏi, bác sĩ đã từng công tác tại hai bệnh viện lớn ở Hà Nội là Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Bệnh viện Tim Hà Nội. 

Người bệnh muốn được bác sĩ Tuyết Mai thăm khám và điều trị có thể tới Bệnh viện Tim Hà Nội. Viện có địa chỉ tại số 92 – Đ. Trần Hưng Đạo – P. Cửa Nam – TP. Hà Nội. 

Xem thêm:

6. Bác sĩ Nguyễn Đình Tời

Không chỉ là bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi, lương y Nguyễn Đình Tời còn là người thầy của nhiều thế hệ chuyên gia ưu tú tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Với 40 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ đã điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Hiện tại, bác sĩ đang giữ chức trưởng khoa Phụ sản – Bệnh viện Quốc tế Vinmec. Viện có địa chỉ tại số 458 Minh Khai – Q. Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội. 

7. Bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi – Thầy thuốc ưu tú Lê Phương

Bác sĩ Lê Phương là người có kinh nghiệm và chuyên môn trong việc khám và điều trị bằng phương pháp Đông y: Xoa bóp, giác hơi, cấy chỉ, châm cứu… Ứng dụng các phương pháp điều trị để chữa các bệnh lý tiêu hóa, bệnh phụ khoa, bệnh thần kinh… Trong đó có bệnh lý viêm lộ tuyến cổ tử cung. 

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương điều trị viêm lộ tuyến bằng y học cổ truyền
Thầy thuốc ưu tú Lê Phương điều trị viêm lộ tuyến bằng y học cổ truyền

Ngoài ra, bác sĩ còn tập trung nghiên cứu nhiều bài thuốc quý để đáp ứng cho nhu cầu khám và điều trị bệnh. Hiện nay, bác sĩ đang đảm nhận chức vụ giám đốc chuyên môn của Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102. Bệnh viện có địa chỉ tại số 7 – Ngách 8/11 – Đ. Lê Quang Đạo – P. Mễ Trì – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội. 

Bác sĩ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Hải Phòng

Bên cạnh thành phố Hà Nội thì Hải Phòng cũng là thành phố lớn tại miền Bắc. Thay vì thăm khám và điều trị viêm lộ tuyến tại Hà Nội thì người dân tại đây có thể tìm kiếm những bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hải Phòng.

Khi nhắc tới các bác sĩ chữa viêm lộ tuyến ở Hải Phòng, không thể không kể tới lương y Đỗ Thị Hải. Bác sĩ đã từng có thời gian làm việc tại Pháp, Ấn Độ. Với tay nghề tốt và bề dày kinh nghiệm, bác sĩ đã điều trị khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, nấm phụ khoa

Hiện, bác sĩ mở một phòng khám tại Hải Phòng. Người bệnh nếu có nhu cầu có thể tới địa chỉ số 163 – Đ. Văn Cao – Ngô Quyền – TP. Hải Phòng. 

Bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Sài Gòn uy tín, hiệu quả

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trung tâm tại miền Nam. Bởi vậy, không có gì ngạc nhiên khi các bệnh nhân ở nhiều tỉnh thành đều đổ dồn về đây để chữa bệnh. Với bệnh về phụ khoa nói chung và viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng, người bệnh cần tìm kiếm bác sĩ chuyên môn cao để có liệu trình điều trị phù hợp nhất.

1. Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan chữa viêm lộ tuyến

Lương y Vương Thị Ngọc Lan được nhiều bệnh nhân đánh giá là bác sĩ có chuyên môn cao trong thăm khám và điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Với những năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ đã điều trị thành công nhiều trường hợp bệnh phức tạp và được người bệnh rất tin tưởng.

Hiện nay, bác sĩ đang làm việc ở phòng khám Ngọc Lan, địa chỉ tại số 55/25 – Đ. Lê Thị Hồng Gấm – P. Nguyễn Thái Bình – Q.1 – TP. Hồ Chí Minh.

2. Bác sĩ Phạm Thị Hoàng Mận

Nhắc tới những bác sĩ giỏi chữa viêm lộ tuyến tại Sài Gòn, chúng ta không thể không kể đến bác sĩ Phạm Thị Hoàng Mận. Với hơn 30 năm trong nghề, bác sĩ đã điều trị vô cùng thành công cho những bệnh nhân mắc các chứng bệnh: Ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung,…

Người bệnh có thể tới địa chỉ sau để được bác sĩ Hoàng Mận thăm khám và điều trị: Số 11 – Đường 41 – P. Tân Phong – Q.7 – TP. Hồ Chí Minh. 

3. Bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai

Lương y Nguyễn Thị Huỳnh Mai đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Những bệnh nhân được khám và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bởi bác sĩ Huỳnh Mai đều có kết quả trị bệnh rất tốt. 

Bác sĩ Mai đã có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị viêm lộ tuyến
Bác sĩ Mai đã có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị viêm lộ tuyến

Nếu người bệnh có nhu cầu, có thể tới địa chỉ sau để được lương y Huỳnh Mai chữa bệnh: Số 221 – Nguyễn Thị Minh Khai – P. Nguyễn Cư Trinh – TP. Hồ Chí Minh. 

Trên đây là thông tin những bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi trên cả nước chị em có thể tham khảo. Được thăm khám và điều trị bệnh bởi bác sĩ giỏi, người bệnh sẽ nhanh chóng đẩy lùi nguy cơ biến chứng của bệnh, hạn chế được những ảnh hưởng tới sức khỏe. 

CLICK ĐỌC NGAY:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

Chuyên gia giải đáp thắc mắc nữ giới bị viêm phụ khoa có thai được không?