Bài thuốc Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến tự nhiên theo tinh hoa Y học Hoàng Cung

Trong thời gian gần đây, đã có rất nhiều chị em gửi thư về hòm thư của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam với thắc mắc chung liên quan tới bài thuốc Phụ Khang Tán. Để giải tỏa những thắc mắc này, chúng tôi xin chia sẻ chi tiết về bài thuốc Phụ Khang Tán – Giải pháp điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả, hội tụ nhiều giá trị tinh hoa Y học Thái Y Viện.

Phụ Khang Tán – Kế thừa kinh nghiệm điều trị viêm lộ tuyến của Thái Y Triều Nguyễn trên cơ sở khoa học

Phụ Khang Tán là bài thuốc ĐỘC QUYỀN của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện) được đánh giá cao bởi tính khoa học và hiệu quả điều trị trong gần 10 năm.

Ban đầu bài thuốc được nghiên cứu phát triển từ những bài thuốc điều trị viêm lộ tuyến cổ phương dân gian. Sau nhiều năm ứng dụng, Phụ Khang Tán tiếp tục được nghiên cứu cải tiến dựa trên những kinh nghiệm điều trị của ngự y Triều Nguyễn

Nhờ được phát triển với cơ sở khoa học rõ ràng, Phụ Khang Tán hội tụ những giá trị tinh hoa nhất của YHCT Triều Nguyễn với khả năng ứng dụng cao. Đặc biệt hiệu quả của bài thuốc đã được chứng minh trong quá trình thực nghiệm, điều trị thực tế. 

Phụ Khang Tán đặc trị viêm lộ tuyến theo cơ chế VÀNG của ngự y Triều Nguyễn

Năm 2018, Thầy thuốc Lê Phương(Giảm đốc Chuyên môn Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam) và TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Viện Trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Y dược dân tộc) cùng hợp tác nghiên cứu, thẩm định các bài thuốc cung đình trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược Nhật ký. Qua nghiên cứu tìm hiểu, bác sĩ Lê Phương nhận thấy, cuốn Châu Bản ghi chép nhiều bài thuốc điều trị viêm lộ tuyến rất quý, chỉ dùng cho các cung tần mỹ nữ chốn hậu cung. 

Đặc biệt, các phương thuốc có nhiều điểm tương đồng với Phụ Khang Tán trong cơ chế điều trị và sự phối kết thảo dược. Chính vì vậy, bác sĩ Lê Phương cùng TS.BS Vân Anh đã quyết định nghiên cứu chuyên sâu, cải tiến bài thuốc Phụ Khang Tán dựa theo kinh nghiệm điều trị của các ngự y Triều Nguyễn. 

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về nền tảng cải tiến bài thuốc Phụ Khang Tán
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về nền tảng cải tiến bài thuốc Phụ Khang Tán

Phụ Khang Tán tiếp tục duy trì cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ nhằm tập trung điều trị cả căn nguyên bên trong và căn nguyên bên ngoài. Tuy nhiên khi điều trị theo cơ chế BỔ CHÍNH, thay vì chú trọng phần huyết, kinh nghiệm của ngự y Triều Nguyễn còn tác động mạnh tới phần khí, tỳ và thận nhằm hỗ trợ quá trình điều hòa khí huyết nhanh chóng hơn. Thông qua đó, khí huyết sẽ nuôi dưỡng và vận hóa chức năng của các tạng phủ cùng các cơ quan sinh sản. 

Nhờ quá trình BỔ CHÍNH mạnh mẽ, cơ thể bệnh nhân thiết lập lại trạng thái cân bằng, ổn định các mạch liên quan trực tiếp đến cơ quan sinh sản là Nhâm – Xung. Khi đó cơ thể kích hoạt cơ chế tự kháng viêm, chữa lành những tổn thương bất ổn tại tử cung. Đồng thời hệ miễn dịch hoạt động mạnh, tiêu diệt và ngăn chặn hại khuẩn cùng tà khí xâm nhập. 

Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến theo cơ chế vàng BỔ CHÍNH - KHU TÀ
Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến theo cơ chế vàng BỔ CHÍNH – KHU TÀ

Như vậy với sự cải tiến trong cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ theo kinh nghiệm của các ngự y Triều Nguyễn, Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả mạnh mẽ và lâu dài hơn. 

Bài thuốc hội tụ những vị thảo dược tốt nhất chuyên dùng cho các vị Cung Phi Triều Nguyễn

Dựa vào những ghi chép từ cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký, bác sĩ Phương cùng TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh hoàn thiện công thức Phụ Khang Tán với hơn 20 vị thuốc quý đặc trị tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, trong đó có viêm lộ tuyến.

Một số thành phần thảo dược có trong Phụ Khang Tán
Một số thành phần thảo dược có trong Phụ Khang Tán

Các vị thuốc có nguồn gốc thảo dược tự nhiên được kết hợp theo cơ chế điều trị BỔ CHÍNH – KHU TÀ có công dụng bổ huyết, nâng cao chức năng của các cơ quan sinh sản, đặc biệt là tử cung. Bên cạnh đó, các vị thuốc còn giúp điều tiết hormone giúp các tuyến không phát triển quá phát ra bên ngoài cổ tử cung, thúc đẩy quá trình tái tạo niêm mạc cổ tử cung một cách tự nhiên, ngăn chặn viêm nhiễm tái phát và nâng cao chức năng sinh sản. 

Bên cạnh đó để tăng cường khả năng BỔ CHÍNH, Phụ Khang tán được tăng cường thêm nhiều nhóm thảo dược như:

 • Thảo dược Bổ khí, kiện tỳ: Bạch truật, hoàng kỳ, phục linh
 • Thảo dược Bổ thận: Thục địa, đơn bì, bạch linh, sơn thù, trạch tả…

Đồng thời, nhiều thượng dược tiến cung như Đan sâm, đỗ trọng, xà sàng tử, hoàng kỳ, xa tiền tử… cũng được bổ sung thêm vào bài thuốc. Đây đều là những thảo dược quý thuộc nhóm thượng phẩm, có tác dụng nuôi dưỡng và bồi bổ cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe, không gây độc.

Đặc biệt trong số các vị thảo dược góp mặt trong Phụ Khang Tán, các bác sĩ tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã lựa chọn và kết hợp nhiều thảo dược được biết đến là kháng sinh thực vật, vừa có khả năng kháng khuẩn, chống viêm vừa lành tính với cơ thể người bệnh.

Phụ Khang Tán sử dụng nhiều kháng sinh thực vật điều trị viêm lộ tuyến nhanh chóng
Phụ Khang Tán sử dụng nhiều kháng sinh thực vật điều trị viêm lộ tuyến nhanh chóng

Với sự kết hợp của những thành phần kháng sinh thực vật này, bài thuốc Phụ Khang Tán giúp xử lý hiệu quả các hại khuẩn gây viêm tại chỗ mà không làm mất đi nguồn lợi khuẩn vốn có trong cơ thể, đặc biệt là tại dạ dày và âm đạo. Nhờ vậy sức đề kháng không bị ảnh hưởng, hệ vi sinh âm đạo không bị rối loạn, giúp ngăn ngừa viêm nhiễm tái phát.

KHÁM PHÁ: 20+THƯỢNG PHẨM chuyên dùng cho CUNG PHI trong bài thuốc Phụ Khang Tán

Bài thuốc được nghiên cứu và kiểm định nghiêm ngặt

Khác với các bài thuốc thảo dược YHCT hiện nay, Phụ Khang Tán được nghiên cứu kỹ càng, chứng minh hiệu quả trên thực nghiệm. Bài thuốc được cải tiến từ công trình nghiên cứu Nghiên cứu và phục dựng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị các bệnh đới Hạ trong nhiều năm của đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y.

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, bài thuốc Phụ Khang Tán nâng cấp dựa trên tinh hoa YHCT gần 150 năm của Thái Y Viện Triều Nguyễn. Tuy nhiên thuốc không kế thừa hoàn toàn mà có chọn lọc kỹ lưỡng từ kinh nghiệm điều trị của ngự y. Bài thuốc trải qua quá trình nghiên cứu kỹ càng trong nhiều năm với quy trình bài bản. Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã phối hợp với Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược dân tộc để tiến hành nhiều công đoạn như:

Phụ Khang Tán được nghiên cứu theo quy trình bài bản
Phụ Khang Tán được nghiên cứu theo quy trình bài bản

Các kết quả nghiên cứu, phân tích thu được là cơ sở rõ ràng để kết luận Phụ Khang Tán không chứa độc chất, không gây hại cho các tạng phủ ngay cả khi dùng thuốc trong thời gian dài. Đặc biệt bài thuốc đã được thử nghiệm kỹ lưỡng trên mô bệnh, chuột thí nghiệm và cơ địa người. Nhờ vậy bài thuốc phát huy hiệu quả tích cực trên cơ địa người bệnh hiện nay. 

Từ quá trình nghiên cứu chuyên sâu, đội ngũ bác sĩ tiếp tục đúc rút kinh nghiệm, gia giảm và điều phối các vị thuốc sao cho phù hợp nhằm hoàn thiện một bài thuốc Phụ Khang Tán hoàn thiện với tỉ lệ vàng trong công thức, giải quyết hiệu quả các bệnh lý phụ khoa, trong đó có viêm lộ tuyến cổ tử cung. 

Chính nhờ quá trình nghiên cứu kiểm nghiệm bài bản, Trung tâm đảm bảo được công dụng thực tiễn của bài thuốc Phụ Khang Tán trước khi được áp dụng vào điều trị đại trà. 

Phác đồ điều trị với 3 giai đoạn vàng, xử lý viêm lộ tuyến “từ gốc tới ngọn”

So với các bài thuốc Đông y điều trị phụ khoa hiện nay trên thị trường, một điểm khác biệt của Phụ Khang Tán cũng được đánh giá là thế mạnh của bài thuốc là quá trình triển khai theo 3 giai đoạn vàng: Điều trị triệu chứng viêm nhiễm – điều trị căn nguyên viêm lộ tuyến – điều trị dự phòng.

Phác đồ Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến hiệu quả TOÀN DIỆN
Phác đồ Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến hiệu quả TOÀN DIỆN

Phác đồ Phụ Khang Tán được đánh giá là KHOA HỌC, phù hợp với bệnh học viêm lộ tuyến. Ngay từ giai đoạn đầu, Phụ Khang Tán đã tập trung xử lý các triệu chứng nhằm khôi phục niêm mạc cổ tử cung, giảm thiểu cảm giác khó chịu và ngăn ngừa viêm nhiễm lan rộng. Người bệnh không phải chờ đợi lâu như khi điều trị ngay căn nguyên bằng các bài thuốc cổ truyền. 

Sau giai đoạn điều trị triệu chứng, phác đồ tiếp tục điều trị căn nguyên theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Nhờ vậy viêm lộ tuyến được chữa trị triệt để, ngăn ngừa tình trạng kéo dài dai dẳng, dễ biến chứng. 

Cuối cùng, phác đồ thuốc tập trung điều trị dự phòng, nâng cao chính khí và bồi dưỡng cơ thể. Giai đoạn này củng cố hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng nhằm chống lại các yếu tố gây bệnh tấn công âm đạo và cổ tử cung. Đồng thời, giai đoạn này cũng điều chỉnh lại chức năng cổ tử cung, giúp tế bào tuyến phát triển đúng vị trí. Nhờ đó nguy cơ viêm nhiễm tái phát được ngăn ngừa hiệu quả.

Trên từng bệnh nhân phác đồ điều trị có thể khác nhau về liệu trình từng loại thuốc, thời gian sử dụng hay thành phần. Sự thay đổi trong phác đồ sẽ phụ thuộc vào mức độ viêm lộ tuyến và khả năng đáp ứng của cơ thể với thuốc. 

KỂ RÕ TÌNH TRẠNG ĐANG GẶP ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN PHÁC ĐỒ

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII, chuyên điều trị các bệnh Phụ khoa

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Combo ĐA DẠNG giải quyết viêm lộ tuyến “từ trong ra ngoài”

Dựa theo nghiên cứu từ các phương thuốc quý trong Châu Bản Triều Nguyễn Ngự Dược Nhật Ký và bệnh học viêm lộ tuyến, Thầy thuốc Lê Phương và đội ngũ chuyên gia nhận thấy để điều trị hiệu quả căn bệnh này cần điều chế thuốc tác động ở cả bên trong và bên ngoài cơ thể. Vì vậy Phụ Khang tán được nghiên cứu, cải tiến thành nhiều dạng thức, xử lý căn nguyên bên trong và viêm nhiễm tại chỗ. 

Hai nhóm thuốc đặc trị của Phụ Khang Tán giúp điều trị viêm lộ tuyến từ trong ra ngoài
Hai nhóm thuốc đặc trị của Phụ Khang Tán giúp điều trị viêm lộ tuyến từ trong ra ngoài

Phụ Khang Tán DẠNG THUỐC UỐNG

Được bào chế từ nhiều thảo dược như ích mẫu, đương quy, hoàng bá, bạch thược, trinh nữ hoàng cung,… mang lại tác dụng:

 • Dưỡng huyết, hoạt huyết, thông kinh, kháng khuẩn, kháng viêm, diệt tuyến, tăng cường bảo vệ sức khỏe của buồng trứng, tử cung khỏi sự ảnh hưởng của viêm nhiễm.
 • Điều trị, phòng ngừa hiện tượng khí hư ra nhiều, có mùi, có màu lạ, ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa.
 • Cân bằng nội tiết tố, tăng cường sức đề kháng từ đó phòng ngừa bệnh tái phát.
 • Dự phòng viêm nhiễm phụ khoa trong chu kỳ kinh nguyệt.

Thuốc điều trị viêm lộ tuyến từ bên trong được bào chế thành các dạng như: thuốc thang sắc, thuốc cao lọ và thuốc gói viên. Trong đó thuốc Thang sắc sử dụng cho những bệnh nhân mắc nhiều bệnh lý phụ khoa, cần gia giảm thành phần để nâng cao hiệu quả. Thuốc cao lọ và thuốc gói viên thuận tiện cho những bệnh nhân không có thời gian sắc thuốc, cần mang thuốc theo bên mình thường xuyên.

Phụ Khang Tán ĐIỀU TRỊ TẠI CHỖ

Loại thuốc này được bào chế thành 3 dạng đặc trị gồm: Thuốc ngâm, thuốc đặt, thuốc xịt. Thành phần của các chế phẩm đều là thảo dược với nhiều vị thuốc nổi bật như: xà sàng tử, bạch chỉ, bạch đồng nữ, xuyên khung, thược tương, đan sâm,…

Thuốc điều trị tại chỗ kết hợp với nhau giúp cân bằng pH âm đạo, diệt  nấm, chống viêm nhiễm, giảm phù nề, giúp vùng kín luôn khô thoáng và sạch sẽ,…

Phối hợp cả hai dạng thuốc Phụ Khang Tán kể trên giúp tấn công các căn nguyên gây bệnh từ bên trong cũng như bên ngoài từ đó mang lại hiệu quả điều trị tối ưu.

Thảo dược sinh học, chất lượng thuốc đạt chuẩn

Một trong những điểm nổi bật nhất của bài thuốc Phụ Khang Tán là thành phần hoàn toàn là thảo dược sạch từ các vườn biệt dược tự chủ của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Với mong muốn điều trị bệnh phụ khoa cho người bệnh bằng bài thuốc CHẤT LƯỢNG và AN TOÀN TUYỆT ĐỐI, trong nhiều năm nay, trung tâm đã xây dựng và phát triển nhiều vườn thảo dược sạch tại nhiều tỉnh thành phía Bắc.

Chất lượng thảo dược hoàn toàn được đảm bảo
Chất lượng thảo dược hoàn toàn được đảm bảo

Căn cứ vào đặc tính của từng loại thảo dược, Trung tâm lựa chọn vùng có khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp để trồng từ đó thu được nguồn thảo dược chất lượng cao. Chẳng hạn như hoàng bá, ích mẫu được trồng tại Hưng Yên, đương quy, bạch chỉ trồng tại Hòa Bình…

Đặc biệt hơn, tại các vườn biệt dược này, thảo dược được trồng theo công nghệ sinh học, nhân giống mô tế bào, sử dụng phân bón vi sinh nên có độ an toàn và chứa dược tính cao.

Sau khi thu hoạch, thảo dược tiếp tục được bảo quản bằng công nghệ cao. Theo đó trung tâm áp dụng phương pháp sấy khô theo công nghệ bơm nhiệt hồng ngoại, bảo quản bằng phương pháp diệt khuẩn giúp bảo tồn dược tính tối đa, ức chế các tác nhân gây phân hủy và ngăn chặn tác động của các loại nấm mốc.

Chuyên gia nói gì về Phụ Khang Tán?

Bài thuốc ĐỘC QUYỀN của Trung tâm Phụ khoa đã được rất nhiều chuyên gia đầu ngành khen ngợi về ưu điểm và hiệu quả thực tế của bài thuốc.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Phó trưởng khoa Phụ, Bệnh viện YHCT Trung ương chia sẻ:

“Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị viêm lộ tuyến, mỗi phương pháp lại có ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, tôi thấy rằng bài thuốc Phụ Khang Tán là một giải pháp độc đáo, toàn diện và tối ưu hơn cả đối với tình trạng viêm lộ tuyến nói riêng và các bệnh lý phụ khoa nói chung. Bài thuốc này kế thừa những ưu điểm, giá trị ưu việt của các bài thuốc phụ khoa chuyên dùng điều trị cho cung phi, mỹ nữ Triều Nguyễn.

Đặc biệt việc ứng dụng YHCT Triều Nguyễn trong Phụ Khang Tán hoàn toàn có chọn lọc, được nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng bài bản. Thuốc xử lý bệnh từ căn nguyên, hiệu quả và lành tính hơn so với sử dụng kháng sinh, không xâm lấn, không gây đau đớn, không gây tác dụng phụ cho người bệnh nhưng tác động sâu vào căn nguyên gây bệnh mà không gây ra những biến chứng nguy hiểm”.

“Các bệnh lý phụ khoa, trong đó có viêm lộ tuyến không chỉ là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ mà còn là thách thức lớn đối với đội ngũ y bác sĩ. Đã có rất nhiều trường hợp bệnh kéo dài dai dẳng, điều trị khỏi nhưng tỉ lệ tái phát rất cao. Phụ Khang Tán kế thừa nhiều ưu điểm vượt trội từ các bài thuốc quý điều trị viêm lộ tuyến của những ngự y hàng đầu Thái Y Viện Triều Nguyễn nên hiệu quả tăng lên đáng kể.

Bài thuốc sở hữu nhiều thượng dược quý, giúp điều dưỡng cơ thể, lập lại trạng thái cân bằng bên trong tốt hơn. Chính vì vậy căn nguyên được loại trừ hoàn toàn, cơ thể có đủ lực để tự chữa lành và ngăn ngừa viêm nhiễm lộ tuyến tái phát”– Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định. 

Bác sĩ Vân Anh đánh giá về Phụ Khang Tán
Bác sĩ Vân Anh đánh giá về Phụ Khang Tán

Từ góc nhìn của một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực YHCT, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá: 

“Đông y chữa bệnh từ căn nguyên bằng cách tăng cường chức năng tạng phủ, nâng cao chính khí, đẩy lùi tà khí. Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, đứng đầu là Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương đã thấu hiểu nguyên tắc này và áp dụng triệt để khi xây dựng nên bài thuốc Phụ Khang Tán đặc trị các vấn đề phụ khoa. Từ đó, bài thuốc đạt hiệu quả cao trong điều trị từ điều trị triệu chứng, căn nguyên gây bệnh tới điều trị dự phòng.  Đặc biệt với sự cải tiến trên nền tảng YHCT Cung đình Huế, hiệu quả điều trị viêm lộ tuyến và các bệnh phụ khoa đã nâng lên hơn trước rất nhiều”.

TÌM HIỂU NGAY: Báo chí và các chuyên gia nói về Phụ Khang Tán như thế nào?

Phụ Khang Tán điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả suốt gần một thập kỷ

Không chỉ nhận được những đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia, bài thuốc Phụ Khang tán cũng nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn phụ nữ. Theo thống kê của Trung tâm Phụ Khoa Đông y,  tỉ lệ bệnh nhân điều trị thành công bệnh phụ khoa, trong đó có viêm lộ tuyến với bài thuốc Phụ Khang Tán ở mức cao. 

Phụ Khang Tán đã chứng minh công dụng thực tế rất tích cực
Phụ Khang Tán đã chứng minh công dụng thực tế rất tích cực

Nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng bài thuốc đã chia sẻ cảm nhận, đánh giá như sau:

“Từng bị viêm lộ tuyến suốt hơn 1 năm trời nên tôi thấu hiểu nỗi khổ của những chị em khi mắc phải căn bệnh này. Đó là khoảng thời gian mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần. Nhưng sau khi biết tới bài thuốc Phụ Khang Tán, tôi đã có thể tìm lại sự tự tin vốn có của bản thân, không còn thấy những triệu chứng khó chịu mà bệnh gây ra như khí hư, ngứa ngáy hay mùi hôi tại vùng kín. Sau 3 tháng dùng thuốc, tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh, khi tái khám, vùng lộ tuyến bị viêm nhiễm đã lành lại, trơn bóng và hồng tươi như trước. Tới nay, sau khi dừng thuốc được nửa năm, bệnh hoàn toàn không có dấu hiệu quay trở lại”, chị Nguyễn Hường (Lê Chân, Hải Phòng) chia sẻ. 

 

Người bệnh gửi tin nhắn về Trung tâm
Người bệnh gửi tin nhắn về Trung tâm
Bệnh nhân viêm lộ tuyến phản hồi về Phụ Khang tán
Bệnh nhân viêm lộ tuyến phản hồi về Phụ Khang tán

Không giấu nổi sự vui mừng, chị Thanh Lương (Hà Nội) tâm sự:

“Theo hướng dẫn của bác sĩ Lê Phương, mình dùng Phụ Khang Tán đều đặn mỗi ngày, cả thuốc dạng uống và dạng ngâm rửa kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học. Sau 2 tháng sử dụng thuốc, khi đi khám lại, vùng lộ tuyến bị viêm nhiễm của mình đã hồi phục hoàn toàn. Không chỉ vậy, sức khỏe của mình được cải thiện rõ nét, mình không còn hay ốm vặt, ăn ngon, ngủ tốt và tăng cân. Đặc biệt mình thấy tự tin hơn nhiều mỗi khi quan hệ chăn gối với chồng. Thật không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn gửi tới bác sĩ Phương cùng đội ngũ nhân viên, bác sĩ tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam”.

Người bệnh nhận xét về Phụ Khang Tán
Người bệnh nhận xét về Phụ Khang Tán
Một số chia sẻ của bệnh nhân viêm lộ tuyến về Phụ Khang Tán trên webtretho
Một số chia sẻ của bệnh nhân viêm lộ tuyến về Phụ Khang Tán trên webtretho

“Lấy chồng được nửa năm, tôi bắt đấu thấy những biểu hiện của tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tôi đi khám thì bác sĩ bảo vùng lộ tuyến của tôi khá rộng, viêm nhiễm cũng rất trầm trọng. Mặc dù tôi điều trị bằng nhiều cách từ mẹo dân gian tới thuốc tân dược, thậm chí tiến hành đốt điện, áp lạnh phần viêm lộ tuyến mà tình hình không mấy khả quan.

Căn bệnh này không chỉ khiến sức khỏe và tinh thần của tôi suy sụp mà còn khiến hạnh phúc gia đình tôi suýt tan vỡ. Được chị bạn giới thiệu tới Trung tâm Phụ khoa Đông y, được trực tiếp bác sĩ Phương – Giám đốc của trung tâm thăm khám và bốc thuốc, tôi yên tâm điều trị. Không phải xâm lấn như mấy thủ thuật tôi từng điều trị trước đó, chỉ cần dùng thuốc uống và thuốc rửa hàng ngày mà sau 3 tháng, các biểu hiện viêm lộ tuyến dần thuyên giảm và biến mất”, chị Thùy Linh cho biết.

Bên cạnh điều trị khỏi viêm lộ tuyến, Phụ Khang Tán cũng giúp điều dưỡng sức khỏe của các cơ quan sinh sản, nhờ đó hỗ trợ khôi phục khả năng sinh sản. Chính vì vậy nhiều bệnh nhân sau khi điều trị khỏi viêm lộ tuyến bằng Phụ Khang Tán đã vui mừng vì có em bé. Trường hợp của chị Lữ Ngọc Hiền – Á Hậu 1 Hoa Khôi Doanh Nhân Việt Nam 2020 là một minh chứng cụ thể.

CHI TIẾT: VIDEO Chia sẻ của chị Lữ Ngọc Hiền sau khi sử dụng Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến 

Bài thuốc Phụ Khang Tán đã chứng minh hiệu quả vượt trội của mình trong quá trình điều trị thực tế cho nhiều chị em. Đặc biệt, với quy trình nghiên cứu, thực nghiệm và bào chế nghiêm ngặt, giám sát kỹ lưỡng, bài thuốc an toàn với cơ địa của hầu hết người bệnh. 

Nếu đang bị viêm lộ tuyến làm phiền, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất:

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

Bình luận

 1. Dương Hoàng Yến says: Trả lời

  Phụ Khang tán này chữa xong thì hết tổng khoảng bao nhiêu tiền thế? Mình tìm trên mấy trang không thấy trang nào báo giá cả hết á. Thuốc tốt này ai cũng muốn sử dụng thôi.

  1. Loan Phạm says: Trả lời

   Chị thì thấy tầm này thì chữa được thì chữa thôi em ơi, chứ tiền nong bao nhiêu thì tính sau ấy, tiền thì sau kiếm lại bù được, chứ bỏ qua thời điểm chữa bệnh tốt nhất thì không quay lại được nữa đâu. Chị tốn tiền chữa bao nhiêu nơi, ngót nghén cũng hơn 20 củ rồi mà chẳng đâu ra đâu đây, thấy chỗ này chữa tốt nên cũng đang định dùng đây.

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Dương Hoàng Yến,Trung Tâm đã nhận được thông tin của bạn.Với mỗi tình trạng bệnh nhân khác nhau thì bác sĩ sẽ kê liều lượng thuốc khác nhau nên chi phí điều trị mỗi bệnh nhân cũng khác nhau! về chi phí từng loại thuốc đều được niêm yết tại Trung Tâm , không có hiện tượng tăng giá bất thường bạn nhé. Nếu còn thông tin nào còn chưa rõ, bạn vui lòng liên hệ Trung Tâm theo hotline hoặc đến trực tiếp tại Trung Tâm để được tư vấn cụ thể bạn nhé! Cảm ơn bạn.

   1. thương says: Trả lời

    Xin chào TT Phụ Khoa Đông Y tôi bị viêm CTC lộ tuyến và bị nhân xơ nũa, tôi thấy ở đây mọi người khen TT chữa viêm CTCLT thế còn nhân xơ ở trung tâm có chũa được không vậy, tôi ở TP. Hồ Chí Minh thì phải làm sao để mua thuốc được đây, xin TT cho ít thông tin , cám ơn trung tâm nhiều!

  3. Trần Hồng Tuyết Yến says: Trả lời

   Em đang dùng thuốc ở đây đây , em tính ra cũng bị nặng, tháng đầu tiên được kê hơn 2 triệu tiền thuốc cho 3 loại thuốc. đến tháng thứ 2 thì bệnh đỡ hơn nên bác sĩ cũng giảm liều nên chi phí cũng giảm á. Tính ra giá cũng oke, phù hợp với mọi người đấy ạ. Mà quan trọng nhất vẫn là thuốc hiệu quả chị ạ, nhiều chị em chữa ở đây khỏi rồi lắm http://www.tapchithegioiphunu.com/phu-khang-tan-thuoc-chua-viem-nhiem-phu-khoa-toan-dien-va-triet-de.html

  4. Nhi 98 says: Trả lời

   Chị ơi, Sao em thấy theo thông tin trong bài có 2loaij mà chị dùng có 3 loại vậy? em thắc mắc quá.

  5. Trần Hồng Tuyết Yến says: Trả lời

   À. thuốc ở đây có 2 loại chính là thuốc uống và thuốc ngâm rửa đó em ơi. Chị được kê thuốc đặt nữa là thuốc hỗ trợ cho 2 thuốc chính á, Thuốc tốt là chị điều trị hết à.

 2. Vũ Thị Vân says: Trả lời

  Trung tâm có cả vườn thảo dược thế này thì yên tâm thuốc chất lượng thuốc rồi, không phải lo mấy loại thuốc nhập bẩn từ Trung Quốc như đợt báo chí đưa tin nữa. không biết thời gian làm việc của bên mình thế nào?

  1. Phương Phương says: Trả lời

   Ừa đấy chị ơi, em giờ dùng thuốc cứ ưu tiên thuốc sạch, thuốc an toàn này này, chứ bỏ đống tiền mà mua thuốc bẩn vào người phí có phải ngu người không.

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Vũ Thị Vân, Cảm ơn bạn đã quan tâm thông tin của Trung Tâm. Trung tâm xin gửi bạn thời gian làm việc cụ thể tại các cơ sở của trung tâm bạn nhé :
   Làm việc từ Thứ hai – Chủ nhật
   Lịch làm việc: Sáng 8h – 12h, Chiều 13h30 – 17h30
   Rất hận hạnh được đón tiếp trong thời gian sắp tới.

 3. Giang Thị says: Trả lời

  Bác sĩ Phương có phải bác sĩ Giỏi nhất ở đây không? Tôi muốn đặt lịch khám bác, chi phí bao nhiêu tôi chịu

  1. Huệ Lê Luật Sư says: Trả lời

   Bác sĩ nào thì cũng như bác sĩ nào thôi, mình thấy 1 Nơi đã chữa giỏi thì bác sĩ nào ở đây cũng là người có chuyên môn mới xây dựng được lên như thế. Nếu đã tốt thì cứ yên tâm thôi!

  2. Hường Mộng Mơ says: Trả lời

   Bác sĩ Phương ở đây mà khám chữa thì khỏi bàn rồi . em cũng cvuwaf được bác sĩ Phương khám đay, tỉ mỉ chu đáo lắm, đón tiếp bệnh nhân niềm nở chứ không như mấy chỗ mình khám trước đây. Đây cũng là lí do em thích khám đông y, người ta vẫn hay bảo Lương y như từ mẫu ấy, đến đây là thấy rõ luôn. Chị muốn đặt lịch khám thì vào đây đặt này https://www.trungtamphukhoadongy.com/bac-si/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-ckii-le-thi-phuong/

 4. Nguyễn minh Châu says: Trả lời

  Ai chưa biết chữa chỗ nào hiệu quả thì cứ yên tâm đến đây đi ạ. em bị viêm lộ tuyến độ 2, uống với đặt bao nhiêu loại thuốc nước ngoài luôn nhưng không đỡ, đi viện bác sĩ đang bảo đốt điện mới khỏi. mà mình tìm hiểu thấy nó để lại sẹo nên cũng sợ ảnh hưởng sinh sản. nên cũng nghê bạn bè giới thiệu qua trung tâm này khám rồi dùng thuốc. Sau 2 tháng thi dùng xong rồi đi khám lại thì tình trạng lộ tuyến khỏi gần 80% luôn, đến bác sĩ cũng ngỡ ngàng nữa. em đang dùng thêm 1 liệu trình để khỏi luôn đây. lần đầu dùng đông y mà bất ngờ kinh khủng.

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Minh Châu, Trung Tâm đã nhận được phản hổi của bạn. Sau khi nhận được thông tin tình trạng cải thiện tốt như vậy, Trung Tâm rất vui và hạnh phúc. Bạn tiếp tục dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ để sớm khỏi bệnh bạn nhé. Nếu có thắc mắc gì bạn cứ liên hệ để được bác sĩ giải đáp bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 5. Dương Hun says: Trả lời

  3 giai đoạn này thì thời gian bao lâu thế ? đông y cứ sợ lâu lắm , Thấy bố mình chữa mấy thuốc đông nam gì xương khớp mà thấy 4-5 tháng chưa khỏi nữa kia ==

  1. Lưu Linh XYZ says: Trả lời

   So sánh Xương Khớp với phụ khoa thì so sánh làm sao được bạn. Xương khớp thò bao giờ cũng tốn thời gian hơn rất là nhiều,đã là bệnh xương khớp thì cũng không phải nhẹ nhàng gì cả á.

  2. Quỳnh Búp Bê says: Trả lời

   3 giai đoạn thì ứng với 3 khoảng thời gian đó chị gái. như em từ lúc bắt đầu đến lúc dùng xong thì 3 tháng là xong nè. mà em còn bị nặng chứ không phải nhẹ đau à. mà đông y thì em thấy không muốn nhanh là nhanh được, vì nó cũng tòan thảo dược tự nhiên , không có kháng sinh nên không vội vàng được, muốn dùng đông y là phải kiên trì.

  3. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Dương Hun. Trung Tâm Đã nhận được thông tin của bạn. về thời gian sử dụng thuốc tại Trung Tâm thì còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh nặng nhẹ và quá trình đáp ứng của thuốc và bệnh nhân bạn nhé! Thông thường các bệnh nhân sẽ sử dụng từ khoảng 2-3 tháng là đạt hiệu tối ưu bạn nhé! Tuy nhiên để có thể tư vấn chính xác cho tình trạng của bạn, Trung tâm cần thăm khám để nắm rõ các triệu chứng bạn đang gặp, bạn có thể sắp xếp thời gian liên hệ với hotline trung tâm hoặc đến trực tiếp tại Trung tâm để gặp bác sĩ tư vấn bạn nhé! Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

 6. Trang Kiu Kiu says: Trả lời

  Thuốc dạng uống là thuốc gì mà thấy lọ bé vậy ta, mấy viên vo nhỏ nhỏ như ngta hay bán ở mâý tiệm thuốc đông y đó à?

  1. Bé Nhiên says: Trả lời

   Mình cũng đang định hỏi đay, trước cứ thấy thuốc dông y là thuốc thang mà giờ thấy thuốc lọ với thuốc ngâm bột mà hoang mang ghê á, Không biết hiệu quả không nữa đây.

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Trang Kiu Kiu, Trung Tâm đã Nhận Được thông tin của bạn. Nhận thấy nhu cầu sử dụng của người bệnh cũng như sự tiện lợi của dạng thuốc mới, Trung Tâm đã nghiên cứu, bào chế và phát triển thuốc thành dạng cao thuốc bằng quá trình cô đặc trong môi trường kín với thời gian 48 tiếng.Bài thuốc ra đời với hiệu quả giá trị sử dụng cao, chi phí thấp và bảo quản dễ dàng, đặc biết tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân sử dụng bạn nhé! nếu còn điều gì chưa rõ về bài thuốc bạn có thể liên hiên hệ với Trung Tâm hoặc đến trực tiếp tại Trung Tâm để được tư vấn chính xác bạn nhé!! Cảm ơn bạn !

  3. Na Ginnn says: Trả lời

   Thuốc uống là thuốc cao ấy các nàng ạ. Giờ bên đông y toàn điều chế thuốc dạng này thôi vừa dễ dùng, vừa tiện lợi, người dùng cũng không mất thời gian khi sử dụng thuốc nữa. chắc các nàng lâu không dùng nên không rõ thôi chứ thuốc này có lâu rồi mà. đây các nàng xem rõ hơn về bài thuốc này này, có thành phần đầy đủ luôn đó https://nhatnamyvien.com/phu-khang-tan-chua-phu-khoa-bang-thao-duoc-quy-37222.html

  4. Mèo Méo says: Trả lời

   Cem muốn hỏi em bị viêm lộ tuyền cổ tử cung độ 3 rồi thì có còn dùng được thuốc của trung tâm để điều trị hay không bác sĩ ?

 7. Phương Thảo says: Trả lời

  Uống Phụ Khang Tán này thì có phải kèm kiêng khem gì đặc biệt không vậy các chị? em thì ăn nhiều quen rồi sợ không kìm lại được, không biết lại khổ ra.

  1. Sen Xinh says: Trả lời

   Bệnh nào mà bệnh chẳng kiêng đâu chị? Uống thuốc mà không kiêng thì không biết bao giờ mới khỏi được đâu, chưa kể điều trị xong cũng cần giữ gìn chút nếu không lại tái phát như chơi

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Phương Thảo, Trung Tâm đã nhận được thông tin của bạn . Với quá trình sử dụng thuốc của Trung tâm , bạn lưu ý kiêng khem 1 số điều sau nhé : Ăn uống cần chú ý hạn chế đồ cay nóng, kiêng quan hệ, trường hợp lỡ quan hệ thì phải dùng bao. Vệ sinh sạch sẽ, chú ý thay quần lót ngày 2 -3 lần quần lót cần được phơi hoặc sấy thật khô bạn nhé! Cảm ơn bạn!

 8. Hương An Nhi says: Trả lời

  Thuốc nam với thuốc bắc thì khác gì nhau vậy mọi người? đều là thuốc đông y cả mà, mình thấy bào chế cũng giống nhau nữa mà. dùng thuốc nào mà chả được.

  1. Bẹp Minn says: Trả lời

   Thuốc khác chứ bạn, đó là bạn chưa tìm hiểu kĩ thôi. Thuốc bắc là thuốc có nguồn thuốc từ phương bắc là Trung Quốc đấy bạn, còn thuốc nam là được nuôi tròng từ nước mình luôn. chỉ là các loại thuốc với bào chế giống nhau nên moij người không biết phân biệt thôi.

  2. Đầu thị Thương says: Trả lời

   Èo, Thuốc nhập từ Trung Quốc thì sợ lắm, giờ toàn người hại người thôi, dùng mà thế này thì sợ chết, lỡ thuốc bên đấy mà thêm hóa chất các thứ thì sao mình biết được. Thế Phụ Khang tán này là thuốc nam hay thuốc bắc đây?

  3. Huế Quê Em says: Trả lời

   Phụ khang tán là thioosc thuốc nam chị ơi, dùng không bị tác dụng phụ không phải sợ gì đâu, em đang điều trị đây

 9. Vũ Thị Phượng says: Trả lời

  trung tâm có khám không ạ? hay chỉ bán thuốc thôi? nếu muốn đến khám ở trung tâm thì phải làm như thế nào vậy mn?

  1. Linh DoVa says: Trả lời

   Có khám đấy chị, mà khám chuyên về đông y kiểu chẩn mạch rồi quan sát sắc mặc các kiểu rồi tư vấn sức khỏe đó, như đợt em đi khám em cầm luôn kết quả xét nghiệm đi để cho bác sĩ họ đọc một thể rồi tư vấn luôn, chứ k khám gì nhiều nữa. Còn nếu muốn khám cứ gọi hotline rồi đặt lịch, bên đấy khác lên lịch cho

  2. Nhung Duong says: Trả lời

   Bên này có tư vấn onl không mấy chị? em kiểu k ở HN nhưng vẫn muốn đc gặp bác sĩ để tư vấn ấy ah

  3. Phúc Trần Thị says: Trả lời

   gái vào zalo sđt này nhè 0888598102, đây là zalo bác sĩ đang điều trị cho chị nhé, gái cứ ib hoặc là gọi thẳng vào sđt rồi xin facecall để nghe tư vấn được tất, thỉnh thoảng bs bên đấy vẫn gọi điện hỏi chị chăm sóc vs ăn uống nên cứ yên tâm

 10. Dươngg Thị Thắm says: Trả lời

  Đã từng đốt vlt2 nhưng bị tái lại, giờ dùng thuốc phụ khang tán điều trị có ok không ce? có ai đã đốt mà bị tái lại phải đi điều trị cái khác chưa cho mk xin ít fb với

  1. Tuệ Linh says: Trả lời

   Đa phần đốt xong không giữ đc hoặc cơ thể dễ bị thì cũng mắc lại như thường thôi. tớ còn đốt 2 lần liên, đên lần 3 này chán lắm rồi nên quyết định dùng sang thuốc nam cho an toàn, mà trộm vía vay thế nào lại tìm được đúng thuốc này, giờ điều trị xong nửa năm rồi nhưng vẫn chưa có dấu hiệu tái lại đây, 3 tháng vẫn đi kiểm tra 1 lần, bs nói rất ổn, không vấn đề gì, sướng lắm chứ

  2. Võ Ngọc Lan says: Trả lời

   bn ơi, bn dùng thuốc phụ khang tán loại nào thế? dùng thuốc sắc uống tốt hơn hay uống mấy cái thuốc thành phẩm thì tốt hơn

   1. Mai says: Trả lời

    Có thật k ạ e cũng bị vlt ctc giờ kb nên uống thuốc gì cho đây mong mn tư vấn giúp e vs ạ sdt zalo e 0366511xxx mn kb cho e xin it reviu vs ạ e cảm ơn mn ạ

  3. Huế Xinh Gái says: Trả lời

   tùy bạn thôi, chứ thuốc nào mà chả giống nhau, cùng 1 loại mà, mỗi tội cách uống khác nhau thôi. mình thì mình uống thuốc sắc, vì mấy năm nay nhà mình toàn dùng thuốc sắc, trong nhà có đủ nồi niêu rồi ấm sắc thuốc các kiểu hết rồi. còn nếu bạn bận hoặc k biết sắc thì cứ nên mua mấy loại thành phẩm ấy, chỉ cần uống thôi, đem đi đem lại cũng tiện nữa

  4. Phi Yến says: Trả lời

   Phải dùng hết mấy loại thuốc đấy luôn hở? đọc thấy có 3-4 loại thuốc khác nhau gì đấy, nào là đặt, xịt, ngâm rửa, uống các kiểu

  5. Lê Minh Thư says: Trả lời

   Mk mới mua này, có mỗi loại uống, ngâm rửa với cả đặt thôi ấy, không có xịt. Hình như là xem bệnh của mình thế nào bs mới kê thuốc cho như thế, chứ ko phải loại nào cũng dùng đâu

 11. Nguyen Thi Be says: Trả lời

  Có nên dùng áp lạnh điều trị vlt độ 3 không chị em? có mấy bà chị bảo tui đi làm áp lanh điều trị vlt vì điều trị nửa năm nay rồi mà nó cứ đỡ rồi lại bị nặng lại, dịch lúc xanh lúc vàng, còn có mùi hôi, hôm còn ngứa điên lên, kinh nguyệt thì không đều, ngủ cũng không ngon vì mỗi cái bệnh mà gầy cả người

  1. Hoàng Ly says: Trả lời

   Phải nói là dã man luôn nha bác, tôi đi áp lạnh, tốn cả chục triệu, về nó cứ đau lâm râm suốt cả ngày, có hôm còn đau muốn chết phải uống thuốc giảm đâu chứ k chịu nổi. May là còn k bị chảy nhiều máu đấy, chứ thấy nhiều bà đi áp về chảy bao máu

  2. Thuỳ Vinh says: Trả lời

   Nếu làm cái này xong có bị tái lại nữa không bạn? Mk cũng điều trị mấy cách rồi mà nó vẫn bị lại như cũ, chả hiểu sao luôn

  3. Thủy Tũn says: Trả lời

   bị lại hay k thì do mình nữa, cứ ăn uống linh tinh thả phanh, rồi bia rượu nhậu nhẹt các loại thì sớm muộn gì cũng tái lại thôi, phải sinh hoạt điều độ, ăn ngủ đúng giờ, tập thể dục các kiểu nữa, mà quan trọng là phải quan hệ sạch sẽ an toàn chứ bừa bãi với k vệ sinh là kiểu gì cũng dính

 12. Linh Linh Nail says: Trả lời

  Mình bị viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, ra khí hư ít nhưng màu vàng xanh có lúc trắng như sữa chua, mình đi khám và điều trị nhiều nhưng cũng k hết nổi. Ai bị như mình mà điều trị bằng thuốc phụ khang tán có hiệu quả thì review mình với, mình chưa dùng thuốc nam điều trị bao giờ. Nhưng mình thật sự ám ảnh cảnh đặt thuốc lắm rồi, đặt bao nhiêu thuốc cũng k có tác dụng gì nữa

  1. Hằng Phan says: Trả lời

   Mh mới dùng từ đợt đầu tháng 2 đây thôi, đc hơn tháng thì thấy nó giảm hẳn, tuần đầu tiên lúc điều trị là thấy nó bắt đầu đẩy mấy cái dịch vàng vs cả dịch viêm của mình ra, ngày mh phải thay đến 3 cái quân lót liền ấy, sau tầm 2 tuần là nó bắt đầu ít dịch đi cũng nhạt màu dần, giờ sau 1 tháng là coi như dịch cũng k còn nhiều lắm, thêm cả nó cũng trong màu đi chứ k đục với cả màu xanh vàng như xưa. Nói chung mh thấy đáng trải nghiệm, lúc đầu nghĩ thuốc nam tác dụng nó sẽ lâu nhưng k ngờ lại nhanh vậy luôn, hơn tháng mà mình đã cảm thấy đỡ nhiều rồi í

  2. Sophia Trần says: Trả lời

   uống thuốc này có phải kiêng quan hệ không chị? chứ điều trị mấy tháng trời mà kiêng quan hệ chắc thằng chồng em nó nổi khùng lên ấy chứ

  3. Nguyễn Hồng Nhung says: Trả lời

   Kiêng đc thì tốt, mà k kiêng đc thì cố mà dùng bao vào chứ quan hệ trần coi chừng con nặng hơn, tốn tiền mua thuốc chữa bệnh thì cố mà giữ cho khỏi, sau hết bệnh tật qh có phải sướng hơn không, cứ tâm sự thẳng với chồng, làm gì có ông nào biết vợ bị bệnh lại còn đòi hỏi

  4. Thục Ngân says: Trả lời

   mình mới đọc bài báo review thuốc nay bên tạp chí đông y xong, gửi chị em đọc tham khảo coi sao https://www.tapchidongy.org/kiem-chung-loi-don-phu-khang-tan-tren-webtretho.html

 13. Hà Nhím says: Trả lời

  Em mới bị vlt độ 1 thôi ạ, k có biểu hiện gì nhiều lắm, chỉ có dịch ra nhìn như bã đậu, đôi khi ngứa với cả đau bụng dưới thôi, thì có nên dùng thuốc luôn k? hay chỉ cần chăm chỉ rửa rồi thay đổi sinh hoạt là có thể hồi lại?

  1. Hân Hân says: Trả lời

   Vẫn cứ là nên dùng thuốc điều trị thì hơn, có ai biết trong cơ thể mk như nào đâu mà thay đổi, thà cứ kết hợp thuốc rồi chăm sóc cẩn thân có khi còn khỏi nhanh, chứ chủ quan thì đến khi nó nặng hơn chuyển độ 2, độ 3 lại còn khổ nữa

   1. Mai says: Trả lời

    Có thật k ạ e cũng bị vlt ctc giờ kb nên uống thuốc gì cho đây mong mn tư vấn giúp e vs ạ sdt zalo e 0366511xxx mn kb cho e xin it reviu vs ạ e cảm ơn mn ạ

  2. Trang Nguyễn says: Trả lời

   hổm bữa có chị ni chị giới thiệu em là dùng lá trầu không, dùng để rửa, kiêu là sạch mà chăm rửa là có thể khỏi liền, có thật hay k?

  3. Huyền My Trần Thị says: Trả lời

   Bác sĩ khuyến nghị là không nên rửa bằng lá trầu không nha bé, nó gây khô với cả k biết rửa lỡ nó có rách hay là xước xát gì thì vi khuẩn còn bị nhiều hơn nữa kìa

 14. Đỗ Lan Phương says: Trả lời

  Cả nhà ơi, mk bị viêm lộ tuyến độ 2, điều trị mãi không khỏi, mà vc mk thì lấy nhau 3 năm nay rồi vẫn k có bé, mk mong lắm rồi nhưng cách nào cũng k có đc. Đi khám thì buồng trứng và tử cung bth hết, chỉ có mỗi bị vlt, bs nói điều trị xog vlt thì mới nên có bầu, hiện tại có chị em nào dùng thuốc phụ khang tán kia mà hết vlt xong có bầu chưa? Mk cũng đọc vài bài báo nói về thuốc này dễ có bầu nhưng chưa dám hỏi nhiều, chứ gờ mình lo quá huhu

  1. Thị Thảo says: Trả lời

   Đúng rùi bn, bị vlt mà bầu rồi sinh bé khó lắm, mà k khéo còn bị dễ bị sảy thai nữa kìa, sinh bé mà bé cug hay mắc mấy bệnh về hô hấp ấy. Cứ điều trị vlt xong rồi hẵng có con, năm ngoái mk bị vtl mà k biết, vẫn có bầu, mà vì vlt nên sảy mất bé, sau đợt đấy thì có kinh nghiệm hơn, tìm thuốc điều trị thì mới đc chị cùng CT giới thiệu qua bên trung tâm phụ khoa đông y này khám vs cả lấy thuốc, xong cũng sang, điều trị 3 tháng với thêm mấy ngày rửa nữa là coi như ổn, rồi 2 vc cũng cố gắng, giờ đang bầu tháng thứ 4 rồi này. Chung quy lại là mình cứ bình tĩnh, điều trị bệnh cho khỏi rồi hẵng có con, đừng vội vàng quá

  2. Chờ Đợi says: Trả lời

   đang bầu mà muốn điều trị bởi vì ngứa với cả mùi hôi lắm thì có dùng đc không ta? mk đang bầu tháng tuần 22 rồi, mà khó chịu quá k chịu đc

  3. Trương Khánh Duyên says: Trả lời

   điều trị ok nha bạn, tớ đang dùng này nhưng mỗi tôi là người tớ yếu nên điều trị bằng thuốc xịt với cả thuốc ngâm trước cho giảm triệu chứng để không khó chịu, sinh xong tầm 3 tháng sau mới uống thuốc, cơ mà ngam rửa mới cả xịt dùng thích lắm, sạch sẽ mà còn khô thoáng nữa chứ

  4. Đặng Pham says: Trả lời

   có bài trên web nói về đối tượng dùng đc đấy, nhờn thuốc tây, phụ nữ có thai, sau sinh, trẻ em dùng đc hết này https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-dung-cho-doi-tuong-nao/

 15. Huyền My says: Trả lời

  Bị viêm lộ tuyến thì nên ăn uống như nào mn? nếu có thực đơn hằng ngày thì mn cho em xin với, em đang chuẩn bị điều trị vlt chưa có kinh nghiệm

  1. Miu Shop says: Trả lời

   Chịu khó ăn cá vào như là cá hồi, cá thu, cá ngừ,… để tăng axit béo omega3 làm giảm đc viêm nhiễm, ăn nhiều giá đỗ, tỏi, uống nhiều nước đậu nành, sữa chua, tăng cường thêm hoa quả, vitamin vào nữa. Hạn chế mà kiêng luôn đc thì càng tốt mấy đồ ăn ngọt, cay nóng, rượu bia, cafe, thuốc lá, hải sản như mực, tôm, cua, rau muống,… để nó không nặng thêm. Nói chung là nên chia dinh dưỡng ra từng ngày, đừng ăn nhiều quá, ăn vừa đủ thì mới tốt, trên gg đầy thực đơn có thể tham khảo đấy

  2. Thúy Nguyễn says: Trả lời

   bị cái này có dùng đc dung dịch vệ sinh không thế? mk đang dùng loại từ thiên nhiên ấy, nên chắc vẫn dùng đc nhỉ

  3. Cao Thuỳ Duong says: Trả lời

   Dùng thì ok nhưng đừng thụt rửa sâu vào bên trong là đc, với cả cũng nên hạn chế thôi, tuần rửa 3-4 lần chứ rửa thường xuyên không tốt đâu, còn bị khô ra nữa đấy

 16. Nguyễn Lan says: Trả lời

  Phụ khang tán dùng như nào vậy mn? tôi muốn tham khảo trước một chút xong mới mua đc

  1. Đoàn Thị Mỹ Linh says: Trả lời

   có bài viết trên web của họ hướng dẫn sử dụng lun này chị, chị tra gg cái là thấy luôn đó https://www.trungtamphukhoadongy.com/huong-dan-cach-dung-phu-khang-tan-hieu-qua-day-lui-benh-phu-khoa-tan-goc/

  2. Quỳnh Ah says: Trả lời

   Nếu giờ mà tôi quyết định điều trị theo đôi y bên này thì liệu có được bs đồng hành với cả theo dõi không? có cần trả thêm phí không? Tôi sợ điều trị mà gặp vđ thì bs k giải quyết cho

  3. Hồ Vĩnh Nhi says: Trả lời

   Ui bác yên tâm, bên này họ tận tình lắm, hỏi gì cũng trả lời ngay lập tức ấy, trước lúc tôi điều trị, 9h đêm tôi nt hỏi bs vẫn trả lời bình thường luôn, thỉnh thoảng còn gọi hỏi thăm tình trạng này nọ. giờ điều trị xong rồi bên đấy vẫn thỉnh thoảng gọi hỏi thăm chăm sóc cơ mà. khoản chăm sóc này bác k phải lo

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

Chuyên gia giải đáp thắc mắc nữ giới bị viêm phụ khoa có thai được không?