[Giải đáp] Bài thuốc chữa viêm phụ khoa Phụ Khang Tán dùng cho đối tượng nào?

Bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam là giải pháp chữa bệnh phụ khoa hiệu quả cao, phát triển dựa trên nền tảng của nhiều bài thuốc bí truyền của Thái Y Viện triều Nguyễn, đã được nghiên cứu kỹ càng, giúp hơn 40.500 chị em thoát khỏi nỗi lo viêm phụ khoa. Hiện nay bài thuốc nhận được sự quan tâm của nhiều người bệnh, đặc biệt là vấn đề: “Bài thuốc Phụ Khang Tán dùng cho đối tượng nào?”. Để biết rõ vấn đề này, bạn đọc hãy cùng tham khảo những thông tin giải đáp dưới đây.

Phụ Khang Tán – Bài thuốc chữa viêm nhiễm phụ khoa được nghiên cứu chuyên sâu, hiệu quả trên hơn 40.500 bệnh nhân

Tính tới nay, sau gần 10 năm ứng dụng, bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã điều trị khỏi viêm nhiễm phụ khoa cho hàng chục nghìn người bệnh.

Đạt được hiệu quả cao trong điều trị như vậy là do bài thuốc đã trải qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu, phát huy tinh hoa của YHCT dựa trên cơ sở khoa học. Giai đoạn trước năm 2018, bài thuốc được Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y) nghiên cứu có chọn lọc từ hơn 100 bài thuốc cổ phương, bài thuốc của đồng bào dân tộc thiểu số trong thời gian dài.

Năm 2018, bài thuốc tiếp tục được nghiên cứu và cải tiến nhằm mang tới hiệu quả tối ưu hơn. Quyết định này được đưa ra sau khi bác sĩ Lê Phương có dịp hợp tác với Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược dân tộc) trong việc nghiên cứu và thẩm định các bài thuốc, phương thuốc bí truyền của Thái Y Viện trong cuốn Châu bản Triều Nguyễn.

Chuyên gia đánh giá cao việc Phụ Khang Tán được nâng cấp từ những bài thuốc trong cuốn Châu bản triều Nguyễn
Chuyên gia đánh giá cao việc Phụ Khang Tán được nâng cấp từ những bài thuốc trong cuốn Châu bản triều Nguyễn

Theo đó, bác sĩ Phương nhận thấy những điểm tương đồng giữa Phụ Khang Tán và nhiều bài thuốc mà Thái Y Viện từng sử dụng để điều trị cho cung phi, quý phi hậu cung. Đặc biệt thành phần thảo dược và cơ chế kết hợp của những bài thuốc của ngự y có thể ứng dụng vào Phụ Khang Tán nhằm giúp bài thuốc đạt hiệu quả toàn diện hơn.

Qua nghiên cứu các bài thuốc bí truyền trong Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật ký, bác sĩ Lê Phương phát hiện cơ chế kết hợp mà các ngự y hay sử dụng chính là Bổ chính – Khu tà. Cơ chế này tạo nên sức mạnh đồng thời vừa điều dưỡng từ bên trong cơ thể, hóa giải căn nguyên gây bệnh vừa bồi bổ, phục hồi sức khỏe tổng thể mang lại hiệu quả lâu dài.

Ứng dụng cơ chế điều trị tinh hoa của Ngự y Triều Nguyễn, bài thuốc PHỤ KHANG TÁN được nâng cấp cải tiến hoàn thiện với thành phần hơn 20 vị thảo dược:

Một số thành phần thảo dược góp mặt trong Phụ Khang Tán
Một số thành phần thảo dược góp mặt trong Phụ Khang Tán

Đặc biệt bài thuốc đã được nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi ứng dụng. Quá trình nghiên cứu có sự hỗ trợ từ nhiều chuyên gia, bác sĩ tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền dân tộc.

CHI TIẾT: Phụ Khang Tán bài thuốc KHOA HỌC, chứng minh hiệu quả qua thực nghiệm

Phụ Khang Tán được nghiên cứu theo quy trình bài bản
Phụ Khang Tán được nghiên cứu theo quy trình bài bản

Với quá trình nghiên cứu chuyên sâu, Phụ Khang Tán đã kế thừa thành công những giá trị có tính ứng dụng cao của y học Thái Y Viện. Trong gần 10 năm ứng dụng, bài thuốc Phụ Khang Tán đã giúp hơn rất nhiều phụ nữ Việt thoát khỏi viêm phụ khoa TỰ NHIÊN mà không cần xâm lấn.

Hiệu quả thực tế của Phụ Khang Tán
Hiệu quả thực tế của Phụ Khang Tán

Nhiều bệnh nhân phản hồi về bài thuốc Phụ Khang Tán sau khi sử dụng điều trị bệnh viêm phụ khoa rất tích cực:

XEM NGAY: Tổng hợp đánh giá của bệnh nhân về Phụ Khang Tán

Những đối tượng có thể sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán điều trị viêm phụ khoa

Theo chia sẻ từ Thầy thuốc ưu tú, BSCKII. Lê Phương, chủ nhiệm công trình nghiên cứu Phụ Khang Tán: “Bài thuốc PHỤ KHANG TÁN phù hợp với hầu hết phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Kết luận này được đưa ra dựa trên quá trình nghiên cứu, thử nghiệm trên nhiều đối tượng bệnh nhân với các đặc điểm cơ địa khác nhau, bao gồm cả những bệnh nhân có cơ địa nhạy cảm như phụ nữ mang thai, đang nuôi con nhỏ”.

Chia sẻ cụ thể hơn về vấn đề này, bác sĩ Lê Phương cho biết:

Đối với người bệnh mắc viêm nhiễm phụ khoa cấp

Viêm phụ khoa cấp tính hoặc các đợt cấp nặng đối với bệnh nhân mãn tính luôn gây ám ảnh với những triệu chứng khó chịu như ngứa ngáy vùng kín, khí hư ra nhiều bất thường, có màu khác lạ hoặc thậm chí có lẫn máu tươi, đau tức vùng bụng dưới… Những triệu chứng này ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động sống, tâm lý phụ nữ và đời sống quan hệ vợ chồng. Việc điều trị sớm các triệu chứng cấp tính đối với viêm phụ khoa là vấn đề hết sức quan trọng để giúp chị em tìm lại sự tự tin và cảm giác thoải mái. 

Hiện nay đa phần người bệnh thường lựa chọn điều trị viêm phụ khoa cấp tính bằng thuốc kháng sinh, thuốc đặt âm đạo, các loại thuốc bôi chứa nhiều kháng sinh… nhằm tiêu diệt các loại khuẩn, nấm và kháng viêm tại chỗ.

Tuy nhiên phương pháp này thường tiềm ẩn nguy cơ tác dụng phụ, làm rối loạn hệ vi sinh âm đạo, gây mất cân bằng pH âm đạo. Khi đó viêm nhiễm sẽ dễ tái phát sau khi dừng sử dụng thuốc. Hơn nữa, viêm phụ khoa không chỉ khởi phát do các vi sinh có hại ở âm đạo, các cơ quan sinh sản mà thường do nguyên nhân từ cơ địa như: huyết hư, nội tiết bất ổn, thấp nhiệt, chính khí suy yếu do các tạng phủ mất cân bằng. 

Khắc phục được những hạn chế của thuốc tây y, bài thuốc Phụ Khang Tán có khả năng vừa xử lý các triệu chứng cấp vừa điều trị các căn nguyên bên trong mà không gây các tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến pH âm đạo.

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, bài thuốc Phụ Khang Tán kết hợp điều trị theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Theo đó bài thuốc bồi dưỡng tạng phủ, nâng cao đề kháng, cải thiện chính khí, thanh thấp nhiệt, ổn định nội tiết nhằm ngăn chặn sự hình thành và quá phát của các hại khuẩn bùng phát ở âm đạo và các cơ quan sinh dục. Nhờ đó xử lý tốt viêm nhiễm tại các cơ quan phụ khoa và ngăn ngừa tái phát sau khi dừng thuốc.

Đồng thời, bài thuốc Phụ Khang Tán cũng sử dụng nhiều thành phần kháng sinh thực vật giúp diệt nấm, kháng khuẩn tự nhiên, không tiêu diệt các lợi khuẩn trong âm đạo và các cơ quan sinh sản. Các kháng sinh thực vật sẽ giúp kháng viêm tự nhiên, làm lành các vùng tổn thương, nhờ đó loại bỏ các triệu chứng khó chịu. Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, bài thuốc sử dụng một số kháng sinh thực vật nổi bật như:

 • Trinh nữ hoàng cung: Chứa các hoạt chất lycorin, alkaloid, flavonoid có tác dụng ức chế sự phát triển của một số virus, vi khuẩn.
 • Ích mẫu: Có thành phần bao gồm nhiều Alcaloid (leonurin, stachydrin, atachydrin, leonuridin), Flavonosid (trong đó có rutin), Glucosid có khung steroid là những hoạt chất có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm.
 • Hoàng bá: Giúp kháng khuẩn, chống viêm, giảm tiết dịch và thúc đẩy tái tạo tổ chức tổn thương ở cổ tử cung. Đặc biệt, hoạt chất Berberine trong hoàng bá có tác dụng ức chế vi khuẩn, làm lành vết thương, kháng virus, nấm âm đạo từ đó giúp ích trong điều trị phòng chống bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
 • Khổ sâm: Có khả năng chống dị ứng, chống viêm, chống loét rất tốt và hiệu quả. Thường được dùng để điều trị bệnh viêm phụ khoa, đặc biệt là viêm lộ tuyến cổ tử cung .
 • Dây ký ninh: Tiêu diệt nhiều chủng vi khuẩn đồng thời ức chế ở các mức độ khác nhau đối với các dòng tế bào ung thư trong đó có ung thư cổ tử cung và ung thư buồng trứng.
 • Bạch chỉ: Chứa Furanvitymarin và Angelicotoxin giúp diệt khuẩn, chứa các hoạt chất giúp giảm đau, chống viêm, kích thích tuần hoàn máu, giúp giảm thiểu tình trạng ngứa ngáy ở âm đạo.
 • Xuyên khung: Chứa tinh dầu và Ancaloit có tác dụng kháng khuẩn, kháng trùng, chống nấm, giúp hoạt huyết, thông kinh lạc, điều hòa kinh nguyệt và còn chống ung thư.

Đặc biệt, bài thuốc được phát triển theo phác đồ 3 giai đoạn. Trong đó ngay từ giai đoạn đầu, thuốc tập trung điều trị triệu chứng bệnh. Sau đó phác đồ thuốc tiếp tục điều trị căn nguyên, nâng cao sức khỏe sinh sản và điều trị dự phòng. Nhờ đó bài thuốc Phụ khang Tán giúp điều trị bệnh phụ khoa mức độ cấp tính hiệu quả, ngăn chặn bệnh chuyển thành mãn tính.

3 tác động trong phác đồ điều trị của bài thuốc
3 tác động trong phác đồ điều trị của bài thuốc

Cụ thể, chị em khi mắc phải các bệnh lý dưới đây có thể điều trị với Phụ Khang Tán:

 • Viêm âm đạo
 • Viêm âm hộ
 • Viêm lộ tuyến cổ tử cung
 • Viêm cổ tử cung
 • Viêm phần phụ
 • Viêm vùng chậu 
 • Viêm tắc vòi trứng
 • Viêm buồng trứng
 • Rối loạn kinh nguyệt

CHIA SẺ TÌNH TRẠNG CỦA BẠN, BÁC SĨ TƯ VẤN

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII, chuyên điều trị các bệnh Phụ khoa

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Đối với chị em bị viêm nhiễm mãn tính, điều trị với Tây y nhưng không hiệu quả

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, đa phần người bệnh đến chữa bệnh phụ khoa tại Trung tâm đều đã mắc tình trạng viêm phụ khoa mãn tính, điều trị theo nhiều bệnh pháp nhưng không khỏi. 

Bác sĩ Phương cho biết, nhiều chị em lạm dụng thuốc Tây, dùng thuốc kháng sinh không đủ liều, đủ thời gian gây ra hiện tượng nhờn thuốc. Đây chính là cơ hội thuận lợi khiến bệnh tái phát liên tục, điều trị bằng nội khoa bất lực.

Dùng thuốc Tây y điều trị bệnh phụ khoa mà hiệu quả không cao
Dùng thuốc Tây y điều trị bệnh phụ khoa mà hiệu quả không cao

Thậm chí, nhiều trường hợp chị em tới Trung tâm Phụ khoa Đông y để điều trị có chia sẻ rằng họ đã thực hiện các biện pháp điều trị ngoại khoa như áp lạnh, đốt điện, đốt laser… khi mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung nhưng bệnh vẫn trở lại sau 2-3 tháng, thậm chí còn nghiêm trọng hơn. Đặc biệt, các phương pháp xâm lấn này còn khiến cổ tử cung bị tổn thương, xuất hiện sẹo gây khó khăn cho quá trình thụ tinh sau này.

Khác với điều trị bằng Tây y, giải pháp đặc trị viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam chữa bệnh từ căn nguyên, an toàn, lành tính, không cần xâm lấn và ngăn ngừa tái phát tốt hơn.

Với nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ được triển khai theo 3 giai đoạn, bài thuốc vừa điều trị triệu chứng vừa giải quyết căn nguyên từ đó mang lại hiệu quả điều trị cao, giúp  khôi phục chức năng của tạng phủ, hỗ trợ tăng cường chính khí, cải thiện sức đề kháng của cơ thể và ngăn chặn các tác nhân gây bệnh trở lại. Thuốc đi sâu vào cơ thể và hóa giải các căn nguyên gây bệnh, tăng cường nội lực của cơ thể, điều trị từ gốc rễ do đó không cần xâm lấn nhưng vẫn đạt hiệu quả tốt lại an toàn.

Đặc biệt, nhằm nâng cao hiệu quả điều trị, đội ngũ chuyên gia đã nghiên cứu và bào chế Phụ Khang Tán dưới nhiều dạng thức là Phụ Khang Tán dạng thuốc uống (thuốc thang, thuốc cao lọ, thuốc gói viên) và Phụ Khang Tán dạng điều trị tại chỗ (bao gồm thuốc ngâm rửa, thuốc đặt và thuốc xịt). Những dạng thuốc này kết hợp với nhau theo chỉ định của bác sĩ sẽ tác động “từ trong ra ngoài”, điều trị bệnh toàn diện.

XEM NGAY: Phụ Khang Tán, BÍ QUYẾT giúp nàng Á Khôi đánh bại viêm lộ tuyến mãn tính

Hai dạng thuốc Phụ Khang Tán xử lý bệnh từ trong ra ngoài
Hai dạng thuốc Phụ Khang Tán xử lý bệnh từ trong ra ngoài

Đặc biệt, bài thuốc Phụ Khang tán có độ an toàn cao, không gây tác dụng phụ cho những bệnh nhân bị viêm phụ khoa mãn tính cần điều trị thời gian dài. Bác sĩ Phương cho biết, bài thuốc sẽ được tăng cường các vị thuốc thượng phẩm từng được sử dụng điều trị bệnh lý đới hạ cho các cung phi triều Nguyễn.

Bên cạnh khả năng bồi bổ cơ thể, ổn định nội tiết tố, cân bằng âm dương, cân bằng pH âm đạo, hỗ trợ hoạt động của ngũ tạng, những vị thuốc này còn có độ lành tính cao với cơ thể, không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. Nhờ vậy, bài thuốc sẽ giúp cải thiện sức khỏe tổng thể cho những bệnh nhân có thể trạng yếu, suy giảm miễn dịch do dùng thuốc tây y thời gian dài đồng thời khắc phục toàn bộ những nhược điểm của thuốc tây trong điều trị bệnh phụ khoa. 

Bài thuốc sử dụng nhiều loại thảo dược quý từng được Thái Y Viện sử dụng
Bài thuốc sử dụng nhiều loại thảo dược quý từng được Thái Y Viện sử dụng

Đồng thời thuốc cũng điều hòa kinh nguyệt đều đặn, giảm thiểu hiện tượng đau bụng kinh, bồi bổ cơ quan sinh sản, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa và tăng cường khả năng thụ thai thành công.

KHÁM PHÁ: Hơn 20 THƯỢNG DƯỢC tiến cung hội tụ trong bài thuốc Phụ Khang Tán

Đối với chị em mang thai, đang cho con bú mắc bệnh phụ khoa

Nếu chị em mang thai hay nuôi con bú đang đau đầu không biết nên điều trị viêm nhiễm phụ khoa bằng phương pháp nào, lo sợ thuốc tân dược ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển của thai nhi hay ảnh hưởng tiêu cực tới nguồn sữa nuôi con nhỏ thì Phụ Khang Tán chính là “cứu tinh” trong trường hợp này.

Theo đó, đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu và tìm ra nguyên tắc điều trị tối ưu “cấp trị tiêu – hoãn trị bản” phù hợp với các chị em có cơ địa nhạy cảm, nhất là phụ nữ có thai. Nguyên tắc này tập trung điều trị triệu chứng, tình trạng viêm nhiễm tại chỗ trước, duy trì kết quả này trong quá trình mang thai để chị em yên tâm dưỡng thai và sinh con. Sau khi sinh, cơ thể ổn định lại, việc điều trị căn nguyên sẽ được tiến hành để ngăn ngừa tình trạng viêm tái phát về sau. 

XEM CHI TIẾT: Mẹ bỉm THOÁT KIẾP viêm phụ khoa không ảnh hưởng nguồn sữa nhờ Phụ Khang Tán

Phụ nữ mang thai được điều trị theo phác đồ riêng với Phụ Khang Tán
Phụ nữ mang thai được điều trị theo phác đồ riêng với Phụ Khang Tán

Đối với nhóm bệnh nhân là phụ nữ có thai, phác đồ điều trị sẽ ưu tiên sử dụng PHỤ KHANG TÁN dạng ngâm, ngoài ra bác sĩ có thể kết hợp thêm thuốc dạng đặt và thuốc xịt. Các loại thuốc này có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, chủ yếu là kháng sinh có nguồn gốc từ thực vật, vừa chống viêm, kháng khuẩn, diệt nấm vừa thúc đẩy quá trình lành lại tại các khu vực niêm mạc bị tổn thương mà không gây tác dụng phụ, không tác động tới cơ quan sinh sản, nội tiết hay phần khí huyết. Do đó, thuốc không gây ảnh hưởng tới sự phát triển của bào thai.

Các dạng thuốc Phụ Khang Tán điều trị tại chỗ kể trên cũng sẽ giúp giải quyết các triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa như ngứa ngáy vùng kín, khí hư ra nhiều đồng thời còn cân bằng độ pH ở âm đạo, duy trì sự khỏe mạnh cho âm đạo nhờ đó ngăn chặn bệnh tái phát, mẹ bầu có thể thoải mái, yên tâm trong suốt thai kỳ.

Căn cứ vào từng trường hợp chị em mắc bệnh viêm phụ khoa khi mang thai mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp. Chị em khi dùng thuốc cần tuyệt đối nghe theo những chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất, đảm bảo không ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi. 

Đối với phụ nữ sau sinh, bệnh nhân sẽ được điều trị theo phác đồ chuẩn của Phụ Khang tán, kết hợp thuốc uống và thuốc điều trị tại chỗ (dạng ngâm rửa, dạng xịt hoặc dạng đặt). Tuy nhiên thành phần thuốc có thể bổ sung thêm các vị thuốc lợi sữa và điều hòa khí huyết để ổn định nội tiết và sức đề kháng. 

Đặc biệt chị em hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của bài thuốc Phụ Khang Tán bởi vì:

 • Thuốc được kê đơn dựa theo tình trạng bệnh lý của từng bệnh nhân.
 • Sử dụng thuốc nam chất lượng cao: Bài thuốc sử dụng toàn bộ thành phần là nam dược, phù hợp với cơ địa của người Việt. Thảo dược được trồng theo công nghệ sinh học và sơ chế áp dụng công nghệ cao như sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại, bảo tồn dược tính thuốc hiệu quả..
 • Thuốc đã được thử nghiệm độc tính cấp diễn và bán trường diễn; thử nghiệm nhiều lần trước khi ứng dụng.
Chất lượng thuốc hoàn toàn được đảm bảo
Chất lượng thuốc hoàn toàn được đảm bảo

Như vậy có thể thấy Phụ Khang Tán thích hợp điều trị viêm phụ khoa cho hầu hết mọi đối tượng. Hiệu quả của bài thuốc nam dược này đã được chứng minh trong thực tế khi chữa trị thành công cho hàng nghìn trường hợp người bệnh.

Nếu đang có biểu hiện nghi ngờ mắc viêm nhiễm phụ khoa, chị em hãy liên hệ ngay với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam để nhận được sự tư vấn tận tình và cụ thể nhất.

Đừng bỏ qua

Bình luận

 1. Lê Thị Hương Giang says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, tôi bị viêm nấm âm đạo. uống thuốc tây hoài không khỏi, bệnh hay tái phát nên giờ thành mãn tính. Tôi có áp dụng rất nhiều mẹo dân gian nhưng cũng không ăn thua. Bệnh tôi ngày càng nặng rồi bác sĩ ạ. Thuốc Phụ khang tán có thể chữa khỏi được bệnh của tôi không và thời gian điều trị là bao lâu vậy bác sĩ?

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Lê Thị Hương Giang, Với tình trạng viêm âm đạo của bạn có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Phụ khang tán của Trung tâm bạn nhé. Tuỳ vào tình trạng bệnh của bạn mà bác sĩ sẽ kê liệu trình phù hợp. Trường hợp bệnh nhẹ thì điều trị 1 tháng bệnh đã khỏi rồi. Nhưng với trường hợp nặng sẽ là 2-3 tháng. Bạn có thể tới Trung tâm để được thăm khám trực tiếp và bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về liệu trình điều trị bạn nhé. Trung tâm rất vinh hạnh mời bạn tới khám theo các địa chỉ sau: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội Hoặc liên hệ Hotline: 0888 598 102 để được tư vấn miễn phí. Cảm ơn bạn!

  2. Minh Thư Trần says: Trả lời

   Tôi bị viêm âm đạo cấp, nhờ chị họ chỉ cho thuốc Phụ khang tán của trung tâm nên dùng hơn 1 tháng bệnh lành luôn. Các triệu chứng ngứa ngáy, khí hư ra nhiều cũng không còn nữa. Đúng là thuốc tốt thật đấy chị em. Ai mắc bệnh phụ khoa thì tới đây khám đi.

  3. Nguyệt Bến Tre says: Trả lời

   Tớ cũng muốn uống đông y cho triệt để, nhưng mà ngại khoản phải đun sắc lắm. Vì mình không có nhiều thời gian với thuốc mang theo lềnh kềnh lắm.

  4. Đặng Thị Ngọc Thảo says: Trả lời

   Thuốc người ta bào chế sẵn hết rồi bạn ơi, không phải sắc gì nữa đâu. Chỉ có thuốc ngâm rửa thì bạn chịu khó đun xíu nè, cũng nhanh thôi.

  5. Công Chúa Kẹo says: Trả lời

   Giống nhau thôi ạ. Thuốc người ta cũng lấy từ dạng thang rồi sắc cho mình. sắc sẵn về bỏ tủ lạnh chỉ việc dùng thôi nó khoẻ với tiện hơn nhiều ấy,

 2. Mina Bùi says: Trả lời

  Thuốc này dùng cho được mọi đối tượng thật không đấy? Hới thắc mắc là nguyên liệu thuốc ở đâu ra nhiều thế, có rõ nguồn gốc không? Chứ thấy thời đại này gì cũng giả dối, đến thuốc còn trộn, rác thuốc…

  1. Cô Ba Tạp Hoá says: Trả lời

   Cô nói con nghe chứ ở đâu cô không biết, chứ mà ở trung tâm, nhà thuốc lớn, tồn tại lâu là phải uy tín với thuốc tốt bệnh nhân mới tin tưởng tới khám nhiều. Thuốc dỏm là người ta lên án rồi con à. Còn với thuốc Phụ khang tán thì làm từ các thảo dược lành tính, an toàn nên dùng được cho mọi đối tượng. Nguyên liệu thuốc là lấy từ vuờn thuốc tự trồng đạt chuẩn cả đấy. Con vào đây đọc bài này đi là rõ https://www.trungtamphukhoadongy.com/bai-thuoc-phu-khang-tan-dieu-tri-phu-khoa/

  2. Nguyễn Thu Kiều says: Trả lời

   Thế thì cháu 17 tuổi cũng uốn được đúng không ạ. Cháu bị chứng ngứa ngáy âm đạo mỗi lần tới kinh nguyệt. Đang không biết cách xử lý ra sao cả, ra tiệm thuốc cũng ngại nữa.

  3. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Bài thuốc điều trị bệnh phụ khoa tại trung tâm được bào chế từ nguồn thảo dược sạch trong nước đảm bảo vì thế sử dụng được cho các đối tượng ngay cả mẹ bầu và phụ nữ sau sinh bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị bạn có thể để laị số điện thoại hoặc liên hệ tới số hotline của trung tâm để đươcn tư vấn bạn nhé. cảm ơn bạn!

  4. Diệu Thảo says: Trả lời

   Em lấy lá trầu không nấu nước lên xong xông với rửa ấy. Nếu chỉ ngứa ngáy nhẹ thôi thì cách này sẽ hiệu quả đấy em.

  5. Cầu Vồng Tình Yêu says: Trả lời

   Cô bé bị ngứa ngáy như thế thì nên giữ vệ sinh sạch sẽ không là dễ bị viêm nhiễm phụ khoa lắm đấy nhé. Cậu mua thuốc ngâm rửa của trung tâm về rửa trong những ngày hành kinh là sạch đấy

 3. Người Đi Ngang Phố says: Trả lời

  Thấy nhiều chị em khen trung tâm này lắm mà chả biết thực hư thế nào. Ai tới khám rồi thấy sao chia sẻ tý cho chị em biét với xem nào

 4. Chu Thị Thơm says: Trả lời

  Tháng trước em có đến Trung tâm để khám phụ khoa, được chẩn đoán bệnh là viêm âm đạo cấp. Em về uống thuốc được 1 tuần thì thấy các dấu hiệu: khí hư ra nhiều hơn, vùng kín ngứa ngáy hơn. Em đang tạm ngưng thuốc rồi. Em cần một lời giải thích từ Trung tâm tại sao lại có hiện tượng như vậy.

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Chu Thị Thơm, thời gian đầu khi dùng thuốc sẽ có các dấu hiệu như trên là do thuốc đang phát huy tác dụng. Theo cơ chế điều trị bằng đông y, điều trị từ trong ra ngoài nhằm đào thải viêm nhiễm để xoa dịu triệu chứng. Dấu hiệu này sẽ nhanh hết nếu bạn tiếp tục dùng thuốc bạn nhé. Bạn tự ý ngưng thuốc sẽ khiến bệnh không được điều trị tận gốc, quá trình điều trị bị gián đoạn. Nếu còn thắc mắc gì thêm, bạn vui lòng để lại số điện thoại để phía Trung tâm liên hệ và tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé! Hoặc liên hệ tới Hotline: 0888 598 102. Cảm ơn bạn!

  2. Võ Vũ Thuý Nga says: Trả lời

   Ủa? Thi thuốc đông y mới đầu uống chả vậy. Mà tui nhớ là bác sĩ dặn rất ky về hiện tượng công thuốc này mà ta. Tui dùng thuốc đợt ddaaud cũng bị khí hư ọc ra nhiều, nhưng mà k ngưng ngang giống bà đâu, tui uống tiêp hết 1 tháng thì bệnh thuyên giảm cũng 70% đó. uống tiếp tháng thứ 2 bệnh khỏi hẳn cho tới giờ nè

  3. Trinh 90 says: Trả lời

   Mình đọc thấy thuốc co 3 giai đoạn điều trị á bạn. Bạn mới giai đoạn 1 thì đã bỏ thuốc rồi bảo sao.

 5. Đặng Thị Mỹ Lệ says: Trả lời

  Không biêt ở đây chị em nào giống mình không, chứ mình đang gặp vấn đề về chuyện chăn gối với chồng. Do vùng kín mình có mùi hôi khó chịu nên ông chồng ổng không thèm dòm ngó. Có cách gì chữa được không chị em, chứ tình cảm vợ chồng mình dạ này đi xuống quá

  1. Mỹ Nhân Thư Ký says: Trả lời

   Đúng là nỗi khổ không của riêng ai. Mấy ông chồng thấy vợ như thế là cặp bồ cặp bịch bên ngoài ngay đấy.. Phụ nữ mình 10 người thid hết 8 người mắc bệnh phụ khoa rồi. Để nặng là cái mùi nó nồng lắm, tự ti kinh khủng nên cứ phải chữa sớm cho lành

 6. Phương Thanh 86 says: Trả lời

  Tôi bị viêm lộ tuyến cấp độ 1, muốn tới trung tâm để đốt thì có được không? Tôi muốn đốt cho nhanh ấy. Chứ thuốc than hoài mệt mỏi lắm

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Phương Thanh 86, Đốt lộ tuyến là phương pháp chỉ áp dụng được cho người mắc viêm lộ tuyến cấp độ 3 bạn nhé. Với trường hợp viêm lộ tuyến cấp 1 của bạn, thuốc Phụ khang tán hoàn toàn có thể chữa trị hiệu quả. Để được bác sĩ tư vấn cụ thể trong điều trị, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ tới số hotline của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn cho bạn nhé. Trung tâm gửi bạn địa chỉ cụ thể: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Cảm ơn bạn!

  2. Bùi Thị Huyền says: Trả lời

   Toi vừa đọc được bài này thấy thuốc phụ khang tán chữa bệnh viêm lộ tuyến rất nhiều cho chị em https://www.tapchidongy.org/thuoc-dong-y-tri-dut-diem-viem-lo-tuyen-co-tu-cung.html . Vì thế tôi muốn đặt lịch khám vào sáng thứ 7, 9h thì có được không bác sĩ

  3. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Bùi Thị Huyền, Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn. Trung tâm cần thêm một số thông tin dể có thể dặt lịch khám cho bạn. bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số hotline để Trung tâm tư vấn đặt lịch khám cho bạn nhé. Hẹn gặp bạn vào sáng thứ bảy. Thân ái!

  4. Thảo Nguyên says: Trả lời

   Ơ…. Thứ 7 mà trung tâm cũng khám luôn hả cả nhà? Thế thì cho tớ xin giờ làm việc của họ để sắp xếp tới khám với

  5. Thuỳ Trâm 91 says: Trả lời

   Trung tâm mở cửa từ 8h sáng đến 17h30 từ thứ hai đến chủ nhật á bạn, mà tới khám thì nên đặt lịch trước để đỡ phải chờ lâu nhé.

 7. Linh Lyta says: Trả lời

  Bác sĩ khám kỹ lắm nhé, bắt mạch với hỏi han cụ thể rồi chẩn bệnh chính xác lắm. Đúng là người có chuyên môn và kinh nghiệm khám nên yên tâm hẳn.

 8. Đoàn Thị Bưởi says: Trả lời

  Tôi bị viêm phần phụ, đây là sđt của tôi: 0822486533. Nhờ trung tâm gọi tới và tư vấn giúp tôi với nha. Tôi cảm ơn!

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Đoàn Thị Bưởi, Trung tâm đã tiếp nhận thông tin của bạn. Trung tâm sẽ gọi và tư vấn cho bạn ngay. Bạn chú ý điện thoại và nghe máy giúp Trung tâm nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Dương An Nhiên says: Trả lời

   Đây có phải là kênh face cỉa trung tâm không, tôi liên hệ qua đây để gửi kết quả tôi đã đi khám tại viện phụ sản để bác sĩ trung tâm tư vấn giúp tôi được không, https://www.facebook.com/phukhangtan/

 9. Mẹ Bối says: Trả lời

  Chào trung tâm, Tôi vừa sinh em bé được 2 tháng thì vùng kín có dâu hiệu đau rát, khí hư thất thường. Muốn hỏi là Thuốc phụ khang tán uống vào có ngấm vào sữa gây hại cho em bé không vậy bác sĩ?

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Mẹ Bối, theo như những triệu chứng mà bạn mô tả, rất có khả năng cao là vùng kín bạn đang bị viêm nhiễm. Thuốc Phụ khang tán của chúng tôi được làm từ các thành phần thảo dược nên an toàn tuyệt đối và có thể dùng được cho mọi đối tượng: bầu bí, sau sinh, trẻ em… Hiệu quả đã được rất nhiều chị em phụ nữ trải nghiệm và tin dùng. Bạn muốn tới khám có thể đặt lịch bằng cách để lại thông tin dưới comment hoặc liên hệ tới số: 0888 598 102 để bác sĩ Trung tâm tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Phạm Thị Hạnh says: Trả lời

   Thông tin em tìm hiểu được thì tuốc phụ khang tán gồm có thuốc thang uống và thuốc ngâm, chi phí điều trị một tháng dao động trong khoảng hơn 2 triệu đó tuỳ tình trạng bệnh bạn nhé, thời gian điều trị khoảng từ 2-3 tháng nè

  3. Mỹ Nhân Đồ says: Trả lời

   TRONG THỜI GIAN UỐNG THUỐC THÌ CẦN KIÊNG KHEM GÌ NHIỀU KHÔNG VẬY?

  4. Yến Trang Thiều says: Trả lời

   Ăn uống cần chú ý hạn chế đồ cay nóng. Kiêng quan hệ, trường hợp lỡ quan hệ thì phải dùng bao. Vệ sinh sạch sẽ, chú ý thay quần lót ngày 2 -3 lần quần lót cần được phơi hoặc sấy thật khô là được rồi chế ơi

 10. Thanh Tuyền Phan says: Trả lời

  Thuốc phụ khang tán có thể dùng được cho cả bà bầu thì tốt quá. Tôi bị ngứa rát vùng kín, không dám uống thuốc tây như trước vì đang mang bầu. Biết được Trung tâm có gửi thuốc về tận nhà cho mình luôn nên sẽ đặt thuốc online cho tiện. Đỡ phải đi lại

 11. Thuý Hậu says: Trả lời

  Tôi thấy người ta hướng dẫn dùng thuốc cũng đơn giản lắm này https://www.trungtamphukhoadongy.com/huong-dan-cach-dung-phu-khang-tan-hieu-qua-day-lui-benh-phu-khoa-tan-goc/ . Mà thuốc dạng uống mình nên lấy dạng thang về sắc hay là nhờ Trung tâm sắc cho sẽ tốt hơn nhỉ?

 12. Lâm Thị Như says: Trả lời

  Em có tới Trung tâm khám thì gặp được bác sĩ Lê Phương trực tiếp khám cho. Ta nói bác khám nhiệt tình, chu đáo dễ sợ. Lúc đầu có ngại chia sẻ về bệnh nhưng sau đó thoải mái hơn rất nhiều vì bác sĩ tâm lý lắm. Ai muốn gặp bác sĩ Phương thì tới Trung tâm ở Hà Nội nhé: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 13. Cô Nàng Xinh Đẹp says: Trả lời

  Chi phí điều trị ở đây là bao nhiêu thế mọi người. Có tìm hiểu nhiều trang về bài thuốc nhưng mà không thấy để giá thuốc á

 14. Hoàng Ngân says: Trả lời

  Bị viêm phụ khoa mãn tính có thật chữa được không vậy ? chứ em bị cũng cả năm nay, điều trị thuốc nào nó cũng chỉ đỡ được 1 -2 tháng thì lại tái lại như thường, em khám mấy chỗ phòng khám phụ khoa, ngta bảo mãn tính nên phải điều trị như vậy thôi chứ không dứt điểm được. Giờ thấy thuốc này ghi thế này chả biết có nên điều trị tiếp không nữa

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Hoàng Ngân. Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn. Tính đến thời điểm hiện tại, Trung tâm đã điều trị cho hơn 40.500 bệnh nhân bệnh phụ khoa với các tình trạng cấp tính và mãn tính và đạt hiệu quả tốt. Tuy nhiên , để điều trị có hiệu quả tốt nhất, Trung tâm cần nắm rõ hơn về các triệu chứng hiện nay của bạn. Bạn vui lòng liên hệ Trung tâm qua hotline hoặc đến trực tiếp tại Trung tâm để được bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Rât hân hạnh được đón tiếp bạn!

  2. Thương Thương says: Trả lời

   Em không biết như nào chứ em chữa ở đây xong thì hơn 6 tháng rồi chưa tái lại lần nào hết á chị. em cũng bị mãn tĩnh mà thấy chữa ở đây ưng ghê, giờ vùng kín lúc nào cũng trong trạng thái thoáng mát, không có mùi gì khó chịu nữa, may nhờ thế mà tình cảm vợ chồng cũng gắn kết hẳn luôn ý chị ạ. Chị cứ thử dùng thuốc này xem thế nào. Hồi em sử dụng nhờ tham khảo bài này nè https://www.thuocdantoc.org/phu-khang-tan-dieu-tri-benh-phu-khoa.html

  3. Hoài Phạm says: Trả lời

   Thuốc mà khỏi hơn 6 tháng là gaanafn như khỏi rồi đó gái ơi, thuốc mà không khỏi hẳn được là 1-2 tháng đã tái lại rồi á. Chỗ này thời gian làm việc thế nào thế bạn, mình qua điều trị với!

  4. Thương Thương says: Trả lời

   Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. làm giờ hành chính nha bạn ơi. À chú ý cí là ở đây là trung tâm phụ khoa nhưng khi đến khám là Nhất Nam Y Viện á vì trung tâm trực thuộc đơn vị này, nhiều người không biết lại cứ tưởng đi nhầm địa chỉ.

 15. Vân Vũ Thị says: Trả lời

  Em tìm hiểu thấy bệnh này thì dùng lấy lá trà xanh nấu lên rồi rửa cũng tốt lắm. cũng an toàn sử dụng, các chị em thử xem, nếu đỡ thì khỏi phải mất công dùng thuốc cho phí ra

  1. Trần Thanh Thúy says: Trả lời

   Tớ cũng thấy có nhiều người khen cách này mà cũng chưa thử, không biết có hiệu quả không chứ nếu đơn giản vầy thì ngta đã k dùng thuốc rồi.

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Vân Vũ Thị. Lá trà xanh là 1 trong các thảo dược có khả năng diệt khuẩn rất tốt nên rất phù hợp trong hỗ trợ điều trị về các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Tuy nhiên, cách này chỉ có tác dụng với tình trạng bệnh còn nhẹ và chỉ hỗ trợ điều trị bạn nhé. Với tình trạng bệnh thì phải dùng thuốc điều trị. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới các số hotline của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn cụ thể bạn nhé. Thân Ái

  3. Huongdieu Vo says: Trả lời

   Trung tâm có đảm bảo sau dùng thuốc của trung tâm thì không tái phát không vậy? chứ tôi thấy nhiều người còn điều trị thuốc ngoại còn không ăn thua nữa.

  4. Thỏ Sóc says: Trả lời

   Đảm bảo được hay không thì cũng phải do mình nữa chị ới. chứ thấy khỏi xong không vệ sinh sạch sẽ, không giữ gìn rồi lại bắt ngta đảm bảo thì làm sao được :)))

 16. Hồng Diễm says: Trả lời

  Ở đây bác sĩ Khám là bác sĩ nam hay nữ vậy các chị? Chứ bác sĩ Nam mà khám thì ngại quá mất ạ 🙁

  1. Nguyễn Hương says: Trả lời

   Giờ bệnh này bệnh thường gặp rồi , nên chả mấy ai ngại ngùng mấy cái này nữa đâu em gái ơi, bác sĩ người ta cũng không quan tâm thì mình ngại làm gì á? Dù sao dó chỉ là 1 bệnh cần chữa thôi mà.

  2. Oanh Kiu says: Trả lời

   Đợt là mình khám ở sơ sở Hà Nội thì được bác sĩ Phương khám nè bạn, tính ra cũng may vì được bác sĩ nữ khám, bác lại nhẹ nhàng chu đáo, còn noiir tiếng mát tay chữa bệnh phụ khoa này luôn á

  3. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Hồng Diễm. Cảm ơn bạn đã quan tâm thông tin của Trung Tâm. Hiện tại, cơ sở của trung tâm đều là bác sĩ nữ khám và điều trị chính bạn nhé!
   Bạn vui lòng sắp xếp thời gian qua trực tiếp để được tư vấn và khám chữa kịp thời bạn nhé! Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

 17. Thủy Xuân Nguyễn says: Trả lời

  Em đang bị ngứa vùng kín, khí hư ra nhiều, nhiều đến còn mặc băng vệ sinh luôn chứ đi làm k mặc thì thay ngày 5 quần nhỏ mất. Như này là bị gì các chị , em mới mua mây loại thuốc đặt , đang định đặt mà cứ sợ bị tuột ra.

  1. Minh Ngọc MC says: Trả lời

   Như này là bị viêm âm đạo chắc rồi , tình trạng như chị trước đây luôn, mà thuốc đặt nó cũng tác dụng tại chỗ thôi em ạ. thuốc tan hết là lại hết tác dụng luôn, lại ngứa như đầu.

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào Bạn Thủy Xuân Nguyễn Với các tình trạng bạn đang gặp là 1 trong các dấu hiệu của bệnh phụ khoa như : Viêm âm đạo, nấm âm, viêm cổ tử cung, …Để có thể chẩn đoán chính xác bệnh và tư vấn cho bạn về phác đồ, bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua hotline hoặc sắp xếp thời gian đến trực tiếp tại Trung tâm để thăm khám cụ thể bạn nhé. Trung Tâm gửi bạn địa chỉ:
   Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   ĐT: 0888 598 102
   Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

 18. Tím Tím says: Trả lời

  Mình lướt lướt trên youtube thấy ở đây có bác sĩ Hằng khám chữa tốt lắm này, bệnh nhân chữa khỏi còn chia sẻ lại luôn á

  1. Tuyết Anh says: Trả lời

   Bác sĩ Hằng ở chỗ Thủ Đức đợt mình khám đây mà. Khám cô ý thì khỏi bàn luôn. tỉ mỉ mà cẩn thận lại gần gũi bệnh nhân, Mẹ tớ với tớ đều điều trị phụ khoa chỗ bác luôn nè. Giờ mẹ cứ khen suốt hà.

 19. Uyên Ỉn says: Trả lời

  Thuốc dùng được cho cả bà bầu với phụ nữ sau sinh luôn thì an toàn thật rồi, đỡ lo thuốc dởm thuốc bẩn hay thuốc không đảm bảo các thứ nữa rồi. Cứ dùng thuốc thế này là sướng

  1. Nhi Bar says: Trả lời

   Mình thì lại thắc mắc , nếu không kháng sinh thì làm sao trị viêm được? cmaf có kháng sinh thì ảnh hưởng bà bầu ngay nên thật sự mình chẳng nên tin đâu nữa luôn.

  2. Hòa Mzin says: Trả lời

   Thuốc này không kháng sinh các thứ đâu chị. Nên thời gian điều trị sẽ lâu hơn mấy thuốc kháng sinh á. với cả cơ chế tác dụng của bệnh cũng khác lắm, bạn có thể tham khảo đây này https://nhatnamyvien.com/phu-khang-tan-phuc-dung-tinh-hoa-y-hoc-trieu-nguyen-37071.html

 20. Mỹ Linh says: Trả lời

  Không biết Trung tâm này có gửi thuốc về nhà không vậy nhờ? chứ địa chỉ xa nhà mình quá cơ. đi lại ngồi xe oto mất xừ 1 ngày rồi

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Mỹ Linh, cảm ơn bạn đã quan tâm thông tin của Trung tâm. Hiện tại , trung tâm có hỗ trợ gửi thuôc về tận nhà cho những bệnh nhân không có điều kiện đến trực tiếp tại Trung Tâm. Để được hướng dẫn cụ thể hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Trung Tâm qua hotline 0888 598 102 bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Nón Sơn Kinh Doanh says: Trả lời

   Địa chỉ đâu mà xa thế bạn? Mình lướt mãi chả thấy ghi địa chỉ chỗ này đâu hết cả luôn á.

  3. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Nón Sơn Kinh Doanh, Cảm ơn bạn đã quan tâm thông tin của Trung Tâm. Trung Tâm gửi bạn địa chỉ và số điện thoại liên hệ nhé :
   Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   ĐT: 0888 598 102
   Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

 21. Nguyễn Tú Tú says: Trả lời

  Sao chả thấy ghi địa chỉ ở trong bài thế nhò? Thế này thì đưa thông tin không toàn diện rồi chị em nào điều trị rồi thì em xin địa chỉ trung tâm này với.

 22. Huệ Lê says: Trả lời

  Đã chị em nào điều trị ở đây chưa nhỉ? Biết thuốc thì tốt đó nhưng trước giờ vaanc ngại dùng đông y vì khoản thời gian điều trị, nó lâu thật ý, tây y thì uống vài 3 liều là nó đỡ, chứ cái này cả mấy tháng trời liền à.

  1. Phan Yến Nhi says: Trả lời

   Cái gì nó cũng có lợi riêng của nó. Bạn dùng tây y tuy nhanh nhưng lại nhiều tác dụng phụ , hiệu quả lại không bền , còn đông y tuy lâu nhưng tác dụng tận gốc, điều trị ở đây khỏi là ít lo khoản tái lại lắm luôn. Như mình đây thì 3 tháng khỏi, thời gian đông y như này thì tôi thấy không phải lâu

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Huệ Lê, Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn, Về thời gian sử dụng thuốc tại Trung Tâm thì còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh nặng nhẹ và quá trình đáp ứng của thuốc và bệnh nhân bạn nhé! Thông thường các bệnh nhân sẽ sử dụng từ khoảng 2-3 tháng. Tuy nhiên, để có thể tư vấn chính xác cho tình trạng của bạn, Trung tâm cần thăm khám để nắm rõ các triệu chứng bạn đang gặp, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp tại Trung tâm hoặc liên hệ với hotline Trung tâm để gặp bác sĩ tư vấn bạn nhé. Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

[Chuyên Gia Tư Vấn Miễn Phí] Nữ Giới Bị Viêm Phụ Khoa Có Thai Được Không?