Hơn 40.500 phụ nữ đã lựa chọn phương pháp chữa bệnh phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y

Tiên phong nghiên cứu và ứng dụng tinh hoa YHCT, đặc biệt là y học cung đình triều Nguyễn vào bài thuốc Phụ Khang Tán, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã trở thành đơn vị điều trị bệnh phụ khoa hàng đầu, điều trị hiệu quả hầu hết các bệnh phụ khoa trong gần 10 năm qua. Theo thống kê của Trung tâm, hơn 40.500 chị em phụ nữ đã tin tưởng điều trị theo phương pháp của Trung tâm và thoát khỏi tình trạng viêm nhiễm tái phát. 

Giải pháp điều trị bệnh phụ khoa đạt hiệu quả cao nhờ phát huy tinh hoa của Thái Y Viện triều Nguyễn

Hiện nay, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) đang độc quyền áp dụng điều trị các bệnh phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ, viêm vùng chậu, rong kinh, kinh nguyệt không đều… bằng bài thuốc Phụ Khang Tán. Bài thuốc là thành quả sau thời gian dài nghiên cứu và kiểm nghiệm của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đứng đầu là Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ Khoa Đông y. 

Với hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh phụ khoa bằng YHCT, Bác sĩ Lê Phương đã chủ động thực hiện đề tài Nghiên cứu phương pháp điều trị bệnh phụ khoa từ YHCT triều Nguyễn. Bác sĩ Lê Phương tiến hành nghiên cứu từ năm 2010 và chính thức ứng dụng điều trị trong thực tế vào năm 2013, Phụ Khang Tán đã được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn và điều trị thành công các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. 

Đặc biệt, sau khi được nâng cấp, cải tiến dựa trên nền tảng các bài thuốc, phương thuốc bí truyền của Thái Y Viện triều Nguyễn, Phụ Khang Tán đã tạo được bước đột phá trong thử nghiệm lâm sàng (tiến hành vào năm 2019). Bác sĩ Lê Phương nhấn mạnh, sự cải tiến này giúp bài thuốc tiếp cận gần hơn với người bệnh hiện đại và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thuốc của họ.

CHI TIẾT: Phụ Khang Tán kế thừa TINH HOA gần 150 năm YHCT Thái Y Viện Triều Nguyễn

Phụ Khang Tán được cải tiến dựa trên quá trình nghiên cứu những bài thuốc bí truyền trong cuốn Châu bản
Phụ Khang Tán được cải tiến dựa trên quá trình nghiên cứu những bài thuốc bí truyền trong cuốn Châu bản

Đội ngũ chuyên gia đã thẩm định và ứng dụng có chọn lọc vào Phụ Khang Tán những tinh hoa từ các bài thuốc bí truyền của Thái Y Viện ghi chép trong cuốn Châu bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký. Cụ thể, đó là sự bổ sung các thành phần thảo dược quý, từng được thái y kê đơn thuốc điều trị cho hậu cung triều Nguyễn; là sự vận dụng khéo léo cơ chế kết hợp của “người xưa” vào “thuốc nay”. Nhờ đó tối ưu hiệu quả đạt được của Phụ Khang Tán trong điều trị các vấn đề về phụ khoa. 

Bài thuốc kế thừa nguyên tắc điều trị VÀNG: bổ chính – khu tà từ kinh nghiệm điều trị được ứng dụng trong nhiều phương thuốc bí truyền của Thái Y Viện triều Nguyễn. Với hơn 20 thành phần thảo dược, Phụ Khang Tán vừa đi sâu nâng cao chức năng tạng phủ, điều hòa khí huyết, cải thiện chức năng các cơ quan sinh sản vừa tiêu viêm, kháng khuẩn tự nhiên bằng kháng sinh thực vật.

Nguyên tắc điều trị trên cũng được chú trọng khi phát triển các dạng thuốc. Phụ Khang Tán sẽ vừa loại bỏ các tác nhân gây viêm tại chỗ vừa giải quyết các vấn đề bên trong thuộc cơ địa bằng sự kết hợp của các dạng thuốc: Phụ Khang Tán dạng thuốc uống và Phụ Khang Tán dạng điều trị tại chỗ (thuốc ngâm rửa, thuốc đặt và thuốc xịt).

Phụ Khang Tán được bào chế dưới nhiều dạng, giúp xử lý bệnh phụ khoa từ trong ra ngoài
Phụ Khang Tán được bào chế dưới nhiều dạng, giúp xử lý bệnh phụ khoa từ trong ra ngoài

Bài thuốc phát huy được hiệu quả tối ưu qua phác đồ điều trị 3 giai đoạn, vừa điều trị triệu chứng, vừa giải quyết căn nguyên lại tập trung vào công tác dự phòng, ngăn bệnh tái phát.

Phác đồ điều trị bệnh phụ khoa 3 tác động từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam
Phác đồ điều trị bệnh phụ khoa 3 tác động từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam

Như vậy, với hai dạng thuốc uống và thuốc điều trị tại chỗ cùng phác đồ khoa học, bài thuốc PHỤ KHANG TÁN giúp điều trị hoàn toàn tự nhiên, không xâm lấn đối với nhiều bệnh phụ khoa.

Đặc biệt, ngày càng có nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn điều trị tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y nhờ vào những ưu điểm vượt trội trong giải pháp điều trị mà ít có đơn vị nào đạt được:

 • Sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán đã được nghiên cứu theo quy trình bài bản và có kiểm nghiệm lâm sàng trên 300 bệnh nhân với tỉ lệ chữa trị thành công vượt trội.
Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả vượt trội qua thử nghiệm
Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả vượt trội qua thử nghiệm
 • Sử dụng nguồn dược liệu sạch, chất lượng cao: Đa phần là thuốc nam tự phát triển theo công nghệ sinh học. Thuốc được sấy theo công nghệ bơm nhiệt, giúp giữ được dược tính cao, không bị hỏng trong quá trình bảo quản.

KHÁM PHÁ: 20+ THƯỢNG DƯỢC Tiến Cung Phi nâng tầm tác dụng Phụ Khang Tán

LIÊN HỆ BÁC SĨ TƯ VẤN VỀ PHỤ KHANG TÁN

Hơn 40.500 phụ nữ đã sử dụng và hoàn toàn hài lòng về kết quả đạt được

Với những ưu điểm nổi trội và cơ sở về hiệu quả thực tiễn rõ ràng, giải pháp điều trị bệnh phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng của rất nhiều chị em phụ nữ.

Theo chia sẻ của Bác sĩ Lê Phương: “Mỗi năm Trung tâm tiếp nhận rất nhiều lượt bệnh nhân đến chữa trị nhiều bệnh lý phụ khoa. Khảo sát trên những bệnh nhân đã điều trị bệnh tại Trung tâm, kết quả cho thấy đa phần bệnh nhân đã đạt được kết quả tích cực, thoát khỏi các bệnh phụ khoa và không có dấu hiệu tái lại”.

Số liệu thống kê cho thấy hiệu quả nổi trội của Phụ Khang Tán
Số liệu thống kê cho thấy hiệu quả nổi trội của Phụ Khang Tán

Hiệu quả đạt được và sự hài lòng của bệnh nhân khi chữa trị tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y không chỉ thể hiện qua kết quả thống kê ngẫu nhiên trên những bệnh nhân đã từng điều trị mà còn ở những đánh giá, phản hồi trực tiếp với Trung tâm và những review, chia sẻ, đánh giá của bệnh nhân trên các diễn đàn, trang thông tin sức khỏe.

Bệnh nhân chia sẻ, phản hồi trực tiếp với Trung tâm sau quá trình điều trị

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương cho biết thêm, trong quá trình điều trị các bệnh phụ khoa cho bệnh nhân, Trung tâm và người bệnh luôn giữ kết nối thường xuyên để kịp thời lắng nghe, hỗ trợ các vấn đề của người bệnh. Ngoài các vấn đề cần được Trung tâm hỗ trợ, nhiều bệnh nhân thường xuyên cập nhật tình trạng sức khỏe của mình để các bác sĩ kịp thời nắm bắt. Trung tâm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của bệnh nhân trong và sau quá trình chữa trị:

Một số phản hồi qua messenger fanpage chăm sóc sức khỏe của Trung Tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam
Một số phản hồi qua messenger fanpage chăm sóc sức khỏe của Trung Tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam
Bệnh nhân viêm lộ tuyến phản hồi về Phụ Khang tán
Bệnh nhân viêm lộ tuyến phản hồi về Phụ Khang tán

XEM NGAY: HÀNH TRÌNH chữa viêm nấm âm đạo khi mang thai và sau sinh của mẹ bỉm 9x

Bên cạnh những phản hồi trên, Trung tâm Phụ khoa Đông y cũng ghi nhận một số chia sẻ trực tiếp của bệnh nhân tại Trung tâm để làm kỷ niệm cũng như cơ sở giúp những bệnh nhân khác có cơ sở tham khảo trước khi quyết định đơn vị điều trị bệnh phụ khoa.

Chia sẻ của bệnh nhân viêm phụ khoa nhẹ

Bệnh nhân Nguyễn Thị Tư (Nhân viên văn phòng, sinh sống tại Thanh Xuân – Hà Nội) là bệnh nhân cũ, từng được bác sĩ Lê Phương điều trị khỏi viêm phụ khoa tại Trung tâm.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Tư đã chữa khỏi viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y
Bệnh nhân Nguyễn Thị Tư đã chữa khỏi viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y

Trong một lần bệnh nhân đưa người nhà đến điều trị, bệnh nhân Tư chia sẻ như sau:

“Mình đã khám phụ khoa ở Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. Mình bị viêm phụ khoa cũng nhẹ thôi nhưng uống thuốc Tây nhiều quá cũng sợ ảnh hưởng đến những bệnh lý khác. Thế nên là mình lên mạng tìm thì thấy có trang web của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. Mình đến bắt mạch cắt thuốc cũng tầm khoảng 5 thang Phụ Khang Tán thì thấy ổn. Dùng thêm cả thuốc rửa nữa thì thấy êm. Sau này thì mỗi khi hơi khó chịu chỉ cần ngâm thuốc là thấy lại ổn nên hôm nay mình đưa người nhà qua khám”.

Chia sẻ của bệnh nhân viêm âm đạo sau 2 tháng

Bạn Minh Anh (27 tuổi, nhân viên văn phòng) là một trong những bệnh nhân trong quá trình điều trị viêm âm đạo với Phụ Khang Tán đã nhận được kết quả rất tích cực khi chưa hết liệu trình điều trị.

Minh Anh gặp phải tình trạng viêm âm đạo với nhiều triệu chứng khó chịu như khí hư ra nhiều, viêm ngứa do thiếu kiến thức trong chăm sóc vệ sinh vùng kín. Để giải quyết tình trạng này, Minh Anh từng sử dụng liên tục dung dịch vệ sinh phụ nữ kết hợp với thuốc được kê đơn ở bệnh viện, đặc biệt là thuốc bôi. Tuy nhiên kết quả thu được cũng không khả quan, các triệu chứng có thuyên giảm ngay sau khi dùng thuốc nhưng liên tục quay lại khi ngừng thuốc. Điều này khiến Minh Anh rất lo lắng và thường xuyên phải phụ thuộc vào thuốc.

Khi chuyển sang điều trị viêm âm đạo theo phác đồ 3 giai đoạn từ bài thuốc Phụ Khang Tán, tình trạng viêm phụ khoa của Minh Anh đã cải thiện rõ rệt. Bạn chia sẻ như sau:

“Sau 1 tháng sử dụng mình thấy các triệu chứng như viêm ngứa, đau rát cũng giảm. Tới tháng thứ 2 mình không còn đau bụng dưới nữa, tới kỳ kinh nguyệt thấy nhẹ nhàng hơn, kinh ra đều, các triệu chứng viêm ngứa, đau rát, khí hư ra nhiều đã cải thiện rất nhiều. Bác sĩ sau khi thăm khám cho mình cũng nói là dấu hiệu viêm đã hết rồi, nhưng để tăng sức đề kháng, ngăn viêm tái phát thì cần sử dụng tiếp tháng thuốc thứ 3”.

Như vậy, phác đồ thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ Khoa Đông y không chỉ giúp Minh Anh thoát khỏi các triệu chứng viêm phụ khoa mà còn cải thiện nội tiết cũng như sức khỏe các cơ quan sinh sản. Minh chứng rõ nhất là bệnh nhân cảm thấy có những thay đổi tích cực trong kỳ kinh nguyệt của mình.

ĐỪNG BỎ QUA: REVIEW CHI TIẾT của nữ tổng sau 3 tháng dùng Phụ Khang Tán

Chia sẻ của bệnh nhân viêm lộ tuyến từng bị hiếm muộn

Chị Lữ Ngọc Hiền (1983, Giám đốc một công ty tư nhân) là bệnh nhân từng điều trị viêm âm đạo, viêm lộ tuyến tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y. Trước khi đến Trung tâm Phụ Khoa Đông y, chị Hiền bị stress nặng vì hiếm muộn do điều trị bệnh phụ khoa không triệt để. Ban đầu chị Hiền bị viêm âm đạo kết hợp với viêm lộ tuyến cấp độ 1. Sau khi điều trị bằng thuốc đặt và thuốc kê đơn của các bác sĩ tại bệnh viện, chị Hiền vẫn thường xuyên bị tái phát viêm nhiễm phụ khoa.

Chị Ngọc Hiền đã điều trị viêm lộ tuyến tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam
Chị Ngọc Hiền đã điều trị viêm lộ tuyến tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam

Chị chia sẻ rằng: “Khi tái khám lại, bác sĩ thông báo tình trạng của chị đã tăng lên cấp độ 2 rồi và phải dùng đến biện pháp đốt điện và áp lạnh. Chị rất hoang mang lo lắng, chị chưa muốn dùng ngoại khoa vì vẫn mong có con… Chị có nhờ bạn chị ở bên Bệnh viện Từ Dũ nhờ tư vấn, giúp đỡ. Chị đó có giúp chị hẹn rất nhiều bác sĩ giỏi bên Từ Dũ điều trị một thời gian nhưng cũng không có kết quả gì hết. Cuối cùng chị đó giới thiệu chị qua Trung tâm Phụ Khoa Đông y”.

Sau khi điều trị 3 tháng tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y, căn bệnh viêm lộ tuyến của chị Ngọc Hiền đã được xử lý triệt để. Kết quả nội soi cho thấy hình ảnh cổ tử cung đẹp, không còn dấu hiệu viêm lộ tuyến. Chia sẻ về thuốc điều trị, chị Ngọc Hiền cho biết:

“Trước đây khi dùng thuốc Tây chị thấy trong người nóng bức lắm, hay nổi mụn, đau bụng âm ỉ thường xuyên. Nhưng khi sử dụng thuốc Phụ Khang Tán tại Trung tâm chị không thấy có cảm giác khó chịu. Bác sĩ kê cho chị thuốc uống dạng cao, thuốc ngâm rửa và thuốc đặt. Đặc biệt chị rất thích thuốc ngâm rửa. Sau mỗi lần ngâm rửa chị cảm thấy sạch sẽ, khô thoáng. Chỉ sau 1 tuần sử dụng chị thấy khí hư loãng ra nhiều, không ra ồ ạt như trước, không có mùi như trước, cảm giác ngứa giảm hẳn”.

Sau quá trình điều trị viêm lộ tuyến bằng Phụ Khang Tán tại Trung tâm khoảng 5 tháng, bệnh nhân Ngọc Hiền đã vui mừng thông báo tin vui có em bé. Đây thực sự là niềm vui lớn không chỉ với bệnh nhân mà với cả đội ngũ của Trung tâm.

XEM NGAY: VIDEO tổng hợp đánh giá CHI TIẾT của bệnh nhân đã điều trị bằng Phụ Khang Tán

Bệnh nhân review tích cực kết quả điều trị tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y trên các diễn đàn

Trên các diễn đàn uy tín và các trang thông tin sức khỏe, y tế, nhiều bệnh nhân đã để lại những phản hồi, bình luận về phương pháp và thuốc điều trị phụ khoa của Trung tâm Phụ Khoa Đông y.

Tại chuyên trang evafashion.com, bình luận của bệnh nhân T.K.O (25 tuổi) từ webtretho đã được chia sẻ như sau:

Evafashion đưa tin review của bệnh nhân sau khi điều trị bằng Phụ Khang Tán
Evafashion đưa tin review của bệnh nhân sau khi điều trị bằng Phụ Khang Tán

Trên diễn đàn webtretho, nhiều bệnh nhân chia sẻ đạt được hiệu quả tích cực sau khi điều trị viêm phụ khoa, đặc biệt là tình trạng khí hư ra nhiều và viêm âm đạo. Thành viên S. đã review rất chi tiết về thuốc Phụ Khang Tán và kết quả điều trị sau khi sử dụng phác đồ kết hợp Phụ Khang Tán dạng ngâm và dạng uống. Bệnh nhân này cho biết:

“Thật lòng mà nói thì mấy hôm đầu về không thấy gì cả, cứ tưởng là lại phí tiền thuốc, rồi mất công đi khám, gọi bác sĩ thì bác sĩ nói cứ yên tâm dùng tiếp, hết 1 tuần đầu thì thấy chuyển biến dần dần. Khô thoáng, sạch sẽ với đỡ ngứa thấy rõ. Quên chưa nói là mình cũng bị viêm, do tạp khuẩn, khí hư ra màu vàng, mùi hôi, lúc đặc quánh lúc nhầy dính. Thuốc uống thì lúc đầu không quen lắm, thấy đắng với khó uống kinh khủng, nhưng vài ngày cứ uống liên tục thì cũng thấy dễ nuốt hơn, giờ thì thấy bình thường rồi, lại còn thấy thơm mùi thuốc đông y nữa, uống đến giờ là hơn tháng, thấy khí hư đỡ đến 6 phần rồi, không bị màu vàng nữa, dần trong với đỡ ra nhiều hơn. Cảm giác trong người cũng khỏe khoắn, ăn ngon ngủ ngon nữa, một phần là bớt lo về bệnh nên tinh thần cũng đi lên”.

Bệnh nhân review cải thiện triệu chứng viêm âm đạo sau 1 tháng sử dụng thuốc tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y
Bệnh nhân review cải thiện triệu chứng viêm âm đạo sau khi sử dụng thuốc tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y

Thành viên M. cũng bị viêm âm đạo, sau khi sử dụng thuốc của Trung tâm Phụ Khoa Đông y cũng cho biết cảm thấy giảm ngứa hẳn và không gặp phải tình trạng táo bón.

Bệnh nhân T. từng điều trị viêm âm đạo review lại sau 1 năm rằng: “Em dùng trong tháng đầu thì thấy đỡ ngứa, đỡ khí hư, thuốc ngâm rửa dùng thích lắm, dùng xong sạch sẽ thoáng mát. Tháng đầu dùng thuốc uống em chỉ thấy cơ thể khỏe hơn, ngủ ngon, sâu giấc, sang tháng thứ 2 thì thấy bệnh lui rõ rệt, khí hư màu trắng trong, hết mùi hôi,… đến tháng không bị đau bụng kinh nữa… Kinh nghiệm này của em là cách đây hơn 1 năm rồi, giờ vẫn ổn chưa thấy bị lại.”

Review của bệnh nhân viêm âm đạo sau 1 năm điều trị bằng thuốc Phụ Khang Tán
Review của bệnh nhân viêm âm đạo sau 1 năm điều trị bằng thuốc Phụ Khang Tán

Bên cạnh đó, nhiều thành viên mắc các bệnh lý phụ khoa khác như viêm cổ tử cung, buồng trứng đa nang, rối loạn kinh nguyệt cũng chia sẻ rằng nhận được hiệu quả tích cực sau khi áp dụng phương pháp điều trị của Trung tâm:

Phản hồi của bệnh nhân về Phụ Khang Tán
Phản hồi của bệnh nhân về Phụ Khang Tán
Bệnh nhân viêm vòi trứng review kết quả điều trị bằng Phụ Khang Tán
Bệnh nhân viêm vòi trứng review kết quả điều trị bằng Phụ Khang Tán
Phản hồi của nhiều bệnh nhân về Phụ Khang Tán trên facebook
Phản hồi của nhiều bệnh nhân về Phụ Khang Tán trên facebook

XEM THÊM: Tổng hợp đánh giá của bệnh nhân phụ khoa về Phụ Khang Tán trên webtretho

Với những kết quả tích cực mà Phụ Khang tán mang lại, bài thuốc này nhận được sự đánh giá cao của nhiều chuyên gia và được giới thiệu trên nhiều tạp chí uy tín:

Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá về bài thuốc Phụ Khang Tán
Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá về bài thuốc Phụ Khang Tán
Phụ Khang Tán được nhiều Tạp chí giới thiệu
Phụ Khang Tán được nhiều Tạp chí giới thiệu

Như vậy, với những nỗ lực trong nghiên cứu, phát triển tinh hoa y học cung đình triều Nguyễn vào bài thuốc Phụ Khang Tán, Trung tâm Phụ Khoa Đông y thực sự đã mang lại những hiệu quả thực tế tích cực cho phụ nữ Việt, đồng thời tạo sự an tâm và tin tưởng nơi người bệnh.

Để được tư vấn chi tiết hơn về phương pháp và phác đồ điều trị các bệnh lý phụ khoa, người bệnh có thể liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của Trung tâm để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất:

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII, chuyên điều trị các bệnh Phụ khoa

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Đọc ngay

Bình luận

 1. Nguyễn Lan Nhí says: Trả lời

  Hàng nghìn bệnh nhân khỏi thế này thì không cần phải phân vân gì nữa rồi. Thế mà trước đây không biết sớm, 3 tháng nay cứ dùng thuốc hết chỗ này chỗ kia, vừa tốn tiền vừa tốn thời gian kinh khủng.

  1. Thiều Bảo Anh says: Trả lời

   Em cũng thấy vậy chị ạ, giờ sử dụng thuốc gì, ở đâu thì cũng phải xem phản hồi của những người đã dùng rồi xem thế nào, chứ giờ thuốc thang các thứ cũng sợ lắm. an toàn là trên hết.

  2. Oanh Ốc says: Trả lời

   Em còn thấy bài thuốc này hiện trên báo chữa bệnh phụ khoa nữa đây , uy tín thế này thì yên tâm khỏi lo các chị nhỉ. https://www.tapchithegioiphunu.com/phu-khang-tan-thuoc-chua-viem-nhiem-phu-khoa-toan-dien-va-triet-de.html

  3. Hoàng Linh AC says: Trả lời

   Bị nấm dùng cái thuốc Phụ khang tán này có tốt không thế? Tôi bị nấm hơn tháng nay, không những ngứa ngáy mà đi tiểu cũng buốt rát khó chịu lắm , dùng mấy viên thuốc đặt mà cũng chẳng đỡ được bao nhiêu.

  4. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Tình trạng nấm âm đạo sử dụng được bài thuốc Phụ khang tán cho hiệu quả khỏi bệnh bạn nhé. Tuy nhiên, để có thể tư vấn cụ thre cho bạn thì Trung tâm cần nắm rõ hơn tình trạng hiện nay của bạn. Bạn có thẻ thu xếp đến trực tiếp trung tâm, để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới các số hotline của Trung tâm để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 2. Nguyễn Hoàng Ngân says: Trả lời

  Thuốc phụ khang tán có 2 loại uống và loại ngâm rửa là được hả các chị? sử dụng như nào thế ạ? có bất tiện lắm không chứ em ngày cũng hơn 10 tiếng trên cty rồi.

  1. Minh Liên says: Trả lời

   Đúng rồi em dùng có 2 loại thuốc là thuốc uống với thuốc ngâm rửa. Thuốc uống thì cứ the chỉ định liều lượng của bác sĩ, thuốc ngâm rửa thì khi tắm tranh thủ ngâm rửa thôi, dùng xong cái thì hết ngứa, hết mùi luôn. người lúc nào cũng thoải mái hết á.

  2. Hằng Cô Giáo says: Trả lời

   Chị Ngân mua thuốc xong thì kiểu gì bác sĩ cũng hướng dẫn dùng mà. mà thuốc ở đây thì cũng dễ sử dụng, chỉ pha với nước nóng xong cho tan ra rồi uống thôi. còn thuốc ngâm rửa thì nấu lên để nguội, ngâm tầm 20-30p buổi tối lúc tắm ý. nên cũng tiện mà.

  3. Cô Cô says: Trả lời

   Chi phí thuốc ở đây có đắt không vậy các chị? Thấy người 2 loại, người 3 loại chả biết thế nào cơ.

  4. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, với thắc mắc của bạn về chi phí thuốc thì tùy vào tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người mà sẽ có một phác đồ và đơn thuốc khác nhau vì thế thời gian dùng thuốc và chi phí cũng sẽ khác nhau. Để Trung tâm có thể tư vấn cụ thể cho bạn, bạn có thể thu xếp đến trực tiếp trung tâm, để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới các số hotline của trung tâm để được tư vấn bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  5. Hằng Cô Giáo says: Trả lời

   Cái này chắc tùy thuộc vào tình trạng nặng nhẹ thì bác sĩ kê thuốc đó em. Còn giá thì cũng có giá niêm yết từng loại rồi, còn giá nhiêu thì quan trọng liều lượng thôi.

 3. Gái Bản Mường says: Trả lời

  Thấy chị bạn mình bảo ở đây khám cẩn thận lắm, bác sĩ bắt mạch mà nói chuẩn tình trạng của mình luôn. Thế nên mình cũng đang định làm chuyến tới khám xem thế nào? không biết giờ giấc làm việc như thế nào nhỉ?

  1. Nguyễn Hiên 5678 says: Trả lời

   Uh ở đây có bác sĩ Lê Phương trước là Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông mà. Thấy bảo bác có hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa rồi nên ai tới khám cũng yên tâm lắm. Trước mình vừa đi khám viêm âm đạo xong. Bác khám cẩn thận mà giải thích kỹ lưỡng cho mình chứ không bát nháo, vớ vẩn như mấy chỗ Đông y trước mình từng khám.

  2. Phương Vô pháp says: Trả lời

   Ở đây làm việc từ 8h sáng đến 5 rưỡi chiều từ thứ 2 đến chủ nhật luôn ấy. Nhưng mà ở đây đông bệnh nhân lắm đấy, nên cậu nhớ đặt lịch khám trước rồi đến khám nghen, như thế không phải chờ đâu.

  3. Vũ Kim Bán Hàng says: Trả lời

   Làm sao để đặt lịch trước thế em gái ? chứ đi khám đâu cũng chờ mỏi chờ mòn mới tới lượt.

  4. Nông Thôn Mới says: Trả lời

   Đătj lịch khám ở đây thì cũng dễ mà. hoặc chị lên wed có bảng thông tin , hoặc chị gọi luôn số hotline này đặt là được rồi này 0888 598 102, hẹn ngày giờ khám chữa cụ thể là được

 4. Cô Bé Đáng Yêu says: Trả lời

  Em năm nay 23 tuổi, gần ddaaay có triệu chứng ngứa ngáy vùng kín kinh khủng, khi hư ra mùi hôi mà không dám ra ngoài luôn, ngày phải thay 4-5 bận quần nhỏ, bất tiện lắm luôn. Như này là triệu chứng bệnh phụ khoa rồi đúng không ạ? không biết có ảnh hưởng đến sinh nở sau này không, em lo quá, còn chưa chồng con gì.

  1. Quỳnh Diệp says: Trả lời

   Hiện tượng như này thì bị phụ khoa chắc rồi, chỉ là không biết viêm hay nấm hay gì thôi. cái này đi khám các thứ cho chính xác rồi dùng thuốc sớm đi em, để lâu có khả năng vô sinh lắm đấy.

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Với các triệu chứng bạn đang gặp phải thì đó là dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa: viêm âm đạo, nấm âm đạo,… Để có thể biết được chính xác tình trạng hiện nay đang gặp phải, bạn nên thu xếp đi khám sớm bạn nhé. Bạn thu xếp đến trực tiếp trung tâm, để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới các số hotline của trung tâm để bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  3. Nguyễn Kim Ánh says: Trả lời

   Bị như này thì tốt nhất nên đi khám đi, còn trẻ tuổi bị mấy cái bệnh này cũng nguy hiểm, đến Trung tâm phụ khoa đông y vn này mà khám. Bác sĩ tận tình mà có tâm lắm.

  4. Huỳnh Ngọc Duyên says: Trả lời

   Mọi người ai chữa viêm âm đạo bằng thuốc Phụ khang tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y VN rồi cho em hỏi chút em chỉ dùng thuốc uống của họ rồi thuốc ngâm rửa em thay bằng cái dung dịch vệ sinh em vẫn dùng hàng ngày được không?

  5. Nguyễn Kim Ánh says: Trả lời

   Bác sĩ kê đơn như nào mình dùng như thế em ạ, mà xem cái dung dịch vệ sinh hàng ngày dùng chưa chắc đã hợp đâu, nhiều loại độ PH cao dễ dẫn đến khô âm đạo đấy

 5. Thùy Quân Dân says: Trả lời

  Tôi muốn đặt lịch khám bác sĩ Phương? không biết quy trình đặt như nào và giá cả ra sao vây? đã ai khám rồi thì chỉ cho tôi với.

  1. Bách Vương Nhi says: Trả lời

   Người ta làm giám đôcs chuyên môn của trung tâm luôn rồi, chắc có lẽ không khám đâu @Thùy ạ. Gọi điện trực tiếp tới số hotlinw của họ mà hỏi thăm xem

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Để đặt lịch khám bác sĩ Phương, bạn có thể đặt lịch trực tiếp tại website của trung tâm, hoặc bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp tới các số hotline của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch cụ thể cho bạn. Hẹn gặp lại bạn tại Trung tâm!

  3. Hồ Ly Tinh says: Trả lời

   Úi Chị ơi, khám bác sĩ Phương không phải nghĩ giá cả đâu, phí khám bác sĩ ở đây có 200k thôi, bác sĩ nào cũng vậy luôn á. Còn chị muốn đặt lịch bác sĩ Phương thì cứ vào wed của trung tâm đặt luôn nè, chỉ việc điền thông tin với thời gian khám là được https://www.trungtamphukhoadongy.com/dat-lich-kham/

 6. Ngân Bình 96 says: Trả lời

  Chị em nào dùng thuốc Phụ khang tán này rồi thì cho mình hỏi chút. mình đang dùng thuốc ngày thứ 5 rồi nhưng lại có hiện tượng ra khí hư nhiều hơn và ngứa cũng nhiều hơn nữa? không biết có làm sao không vậy ạ? hay là do tác dụng phụ của thuốc?

  1. Pew Bánh Mì says: Trả lời

   Thuốc này là thuốc đông y mà cũng có tác dụng phụ luôn á? chắc không phải đâu em, có khi do không hợp thuốc. Thôi tốt nhất em cứ liên hệ lại chỗ mua thuốc á, rồi bác sĩ xem thế nào rồi tính tiếp.

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Với tình trạng hiện nay bạn đang gặp phải đó là dưới tác dụng của thuốc giúp đẩy các khí hư và dịch viêm ra ngoài. Tình trạng này diễn ra trong thời gian đầu và thời gian sau tình trạng ngứa và khí hư sẽ giảm dần và hết. Bạn tiếp tục dùng thuốc đều theo những chỉ định của bác sĩ bạn nhé. Nếu có thắc mắc gì thêm, bạn liên hệ tới trung tâm để được giải đáp bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  3. Nhà Hàng 5* says: Trả lời

   Không sao đâu em ơi. cái đấy do tác dụng của thuốc thôi, 5-10 ngày đàu dùng thuốc là quá trình đẩy viêm, khí hư ra ngoài nên thế đó. mấy hôm nữa hết ngay thôi. cứ yên tâm dùng, chị dùng rồi cũng bị thế mà.

 7. Hồng Thắm Online says: Trả lời

  Cả tháng nay cứ né tránh chồng chuyện ấy, tranh thủ thời gian chữa cái bệnh viêm âm đạo này mà cũng chịu thật sự.uống cả đống thuốc bệnh viện tuyến lớn rồi mà vẫn được dăm bữa nửa tháng rồi đâu lại đâu vào đấy. Thấy Thuốc của trung tâm phụ khoa đông y này nhiều chị em cũng dùng bảo tốt lắm, nên đang định đến mua thuốc về dùng xem thế nào? không biết địa chỉ chỗ này ở đâu vậy?

  1. Huyền Thương says: Trả lời

   Chị ơi, chị có biết Nhất Nam Y Viện không ? Trung tâm phụ khoa Đông y trực thuộc đơn vị này luôn đó. Nên chị đi khám thì đến cơ sở của Nhất Nam y viện ấy. địa chỉ đây chị nhé
   Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 8. Hà Nghệ An says: Trả lời

  Không biết ở đây có gửi thuốc về nhà không vậy ạ. Em cũng bị viêm phụ khoa mà thực sự là không làm sao đi xa mà khám chữa được. có đi xét nghiệm các thứ ở bệnh viện gần nhà rồi nhưng thuốc thì không ăn thua lắm

  1. Em Là Nàng Thơ says: Trả lời

   Có gửi đó bạn ơi. bạn xét nghiệm cái thứ lại càng tiện, bác sĩ ở đây khám tư vấn onl lien thì bạn cứ gửi kết quả khám sẵn cho bác sĩ xem rồi bác sĩ kê thuốc cho. xong thì gửi thuốc về thôi.

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Hiện tại, với trường hợp người bệnh không đến trực tiếp được trung tâm, bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ gửi thuốc về nhà cho người bệnh qua đường bưu điện bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới các số hotline của nhà thuốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 9. Tuyền Lung Linh says: Trả lời

  Thuốc đông y thường phải dùng trong thời gian lâu nhỉ? Khi Dùng Phụ khang tán thì khoảng bao lâu thì hết bệnh được..

  1. Trang Miu says: Trả lời

   Đông y thì nói lâu thì chắc sẽ lâu hơn mấy loại kháng sinh rồi. nhưng mà đợt em sử dụng thuốc thì cũng có hơn 2 tháng thôi ý chị. 2 tháng tính ra cũng không lâu lắm đâu

 10. Anna Huyền says: Trả lời

  Thuốc phụ khang tán này có xử lý được viêm lộ tuyến cấp 3 không vậy? Dùng thuốc bác sĩ bệnh viện phụ sản kê rồi nhưng mãi vẫn không được, cứ đau buốt với ra khí hư nhiều quá

  1. Nguyễn Lan says: Trả lời

   Chữa cho ổn định thì còn được chứ đòi khỏi vĩnh viễn thì khó lắm. Đôi khi mình khỏi rồi nhưng lại ăn uống nhiều đồ dầu mỡ, đồ ngọt hay vệ sinh không cẩn thận cái là lại bị viêm lại ngay. Tây hay đông y thì cũng chả có cái gì là tuyệt đối được đâu bạn.

  2. Tran Thuy Trang says: Trả lời

   Neu ma thuoc nao cung khong the khoi han duoc thi tha dung thuoc tay con hon, thuoc dong y tac dung lau lam, mà con phai sac thuoc mat thoi gian nua

  3. Bùi Chi says: Trả lời

   Dùng thuốc đông y mất nhiều thời gian lắm hả bạn? Mình cũng đang phân vân không biết nên theo tây y hay đông y đây, tại dùng thuốc tây 2 đợt rồi mà vẫn không khỏi hẳn được, giờ bị lại mà tiếp tục uống sợ bị nhờn thuốc

  4. Nguyễn Lan Phương says: Trả lời

   Chị nói thật, mấy em mà chưa lần nào dùng thuốc đông y thì nên thử luôn đi, đừng tốn nhiều thời gian theo tây y nữa. Chính chị đây cũng đã từng khám và uống thuốc theo đơn bác sĩ phụ sản trung ương kê, uống gần 3 năm mà có chữa được khỏi hẳn đâu. Hồi đó chị bị nặng lắm, ngày nào quần nhỏ cũng ẩm ướt vì khí hư ra nhiều, mùi hôi khó chịu, thậm chí thỉnh thoảng còn dính cả máu nữa. Dù chưa đến ngày nhưng chị vẫn hay bị đau quặn bụng dưới như khi thời còn con gái. Mỗi lần đi vệ sinh là thấy tê buốt rợn cả người. Vì cứ luôn trong tình trạng khó chịu như vậy nên chị cũng không còn để tâm đến chồng nữa. Bỏ quên ổng mấy hôm đến khi ổng khó chịu chèo kéo thì đang trong lúc vào cuộc, ổng tá hỏa khi thấy chị bị chảy máu. Thế là hôm sao bắt chị đi khám cho bằng được. Ổng chở chị lên phụ sản trung ương để khám, sau khi lấy thuốc về thì hơn 1 tuần sau chị thấy tình trạng được cải thiện kha khá, đỡ ngứa với sạch hơn. Cứ tưởng thế là lành rồi ai ngờ chỉ tầm 2 tuần sau thì các triệu chứng viêm lại quay trở lại. Thế là cứ quanh đi quẩn lại, lúc nào uống thuốc thì thôi, không vấn đề gì cả chứ dừng thuốc 1 thời gian là nấm viêm các thứ lại trồi lên. Mà thuốc thì mấy em biết rồi đó, 10 phần lợi thì cũng phải 3 phần độc. Uống riết thì đơn thuốc này nhờn lại phải chuyển qua đơn thuốc khác, chị ngán luôn. Sau may mà chị tìm hiểu rồi hỏi thăm khắp nơi, thì được người ta bày cho chỗ trung tâm phụ khoa đông y này có bài thuốc hay lắm. Thế là lần này lại bảo ông chồng chở chị đến đây khám. Đến thấy nhiều người đến khám giống chị lắm, nhân viên ở đây cũng vui vẻ nhiệt tình chứ không thái độ như mấy bệnh viện công, thành ra khám cũng thoải mái hẳn. Chị được kê cho thuốc phụ khang tán, bao gồm cả thuốc uống, thuốc đặt phụ khoa với ngâm rửa. Sau 2 tháng dùng thuốc thì chị thấy thoải mái hẳn. Người nhẹ nhàng, sạch sẽ, không còn bị đau quặn bụng và ra máu nữa, khi hư cũng hết hoàn toàn. Đi tái khám bác sĩ cũng bảo chị là tình trạng viêm hầu như được khắc phụ hết rồi, bây giờ chỉ cần uống thêm 1 tháng để tăng cường sức đề kháng với bồi bổ sức khỏe nữa là được. Trộm vía là chị uống phụ khang tán này từ trước tết năm ngoái, đến giờ phải hơn 1 năm rồi mà vẫn chưa hề có dấu hiệu bị lại lần nào. Thấy thuốc tốt nên sau có bạn bè nào mà cũng bị viêm phụ khoa giống mình là chị bày luôn đến đây, bây giờ có 2 cô bạn chị cũng đã khỏi viêm nhờ dùng phụ khang tán này rồi đó.

  5. Hoài Phạm says: Trả lời

   Tui thắc mắc là làm sao biết mình có hợp với thuốc không để lựa chọn thuốc phù hợp. Tui thấy nhiều nơi họ cũng bán thuốc đông y, nhưng có người thì khỏi có người không. Bản thân tui cũng từng dùng thuốc đông y đặt mua trên mạng rồi nhưng vẫn không khỏi được, hỏi thì bác sĩ lại quanh co lòng vòng nói là do tui không hợp thuốc. Bây giờ thấy chị trên chia sẻ thế tui cũng mong muốn thử cái xem sao, nhưng sợ lỡ không hợp lại phí tiền

  6. Tâm Lê says: Trả lời

   Tôi tìm hiểu khá nhiều về các bài thuốc đông y, đa số các bài thuốc trên mạng bán tràn lan đó là họ chỉ có 1 công thức rồi họ sản xuất ra hàng loạt thành phẩm, đem bán cho bệnh nhân. Thành ra có kiểu ai hên thì hợp thuốc khỏi bệnh còn xui thì không khỏi. Còn ở trung tâm phụ khoa đông y này thì khác, đến có bác sĩ họ khám xong rồi họ mới bốc thuốc theo tình trạng bệnh của mình chứ không phải cho thuốc chung chung, nên là hầu như ai dùng cũng khỏi được cả. Như tôi đây này, bị cả viêm lộ tuyến bị cả thiếu máu, nên là bữa khám bác sĩ kê đơn còn thêm mấy vị bổ máu vào thang thuốc cho tôi nữa đấy. Bạn chưa tin thì đọc bài xem có bao nhiêu người họ đã dùng phụ khang tán mà hết bị viêm này https://www.dongyvietnam.org/chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-bang-phu-khang-tan.html

 11. Phan Trâm says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, mấy hôm nay cháu bị ra khí hư với nổi mụn nước xung quanh âm đạo, cháu đã xịt phụ khoa levendar rồi nhưng tình trạng ngứa ngáy và đau rát vẫn không giảm. Xin bác sĩ tư vấn cho cháu với

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Phan Trâm!
   Với những triệu chứng bạn miêu tả thì có thể bạn đã bị viêm nhiễm phụ khoa rồi, tuy nhiên bị viêm ở cấp độ nào, nên xử lý ra sao thì vẫn cần bác sĩ thăm khám cụ thể mới biết được.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình cụ thể nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102, hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan/
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn My says: Trả lời

   Cháu tôi hình như cũng bị viêm phụ khoa rồi thì phải, thấy nó cứ kêu ngứa rát chỗ cửa mình. Buổi tối tắm rửa thay quần áo thì thấy quần lót nó dính rất nhiều chất nhầy vàng đục, có hôm còn đông cứng lại phải giặt mãi mới sạch được. Tôi có nên cho cháu dùng phụ khang tán này không, vì nó mới có 12 tuổi thôi, cũng chưa từng dùng thuốc chữa phụ khoa bao giờ cả, sợ dùng thuốc sớm có khi nào ảnh hưởng đến đường sinh sản của nó hay không

  3. Hoàng Anh says: Trả lời

   Mới bị mà chưa dùng thuốc nào, uống luôn thuốc đông y thì sẽ khỏi nhanh hơn đó bác ạ. Thuốc này nó cũng lành lắm, 12t là đã dùng được rồi bác ạ, nó không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản đâu, Con gái cháu mới có 10t mà bị viêm cháu cũng cho nó dùng phụ khang tán này đó bác, mới có 1 tháng là nó đã khỏi rồi, bọn trẻ hồi phục nhanh lắm

  4. Kim Chi says: Trả lời

   Có nên cho bọn nhỏ dùng thuốc đặt không chị nhỉ, bé nhà em mấy hôm nay cũng bị ra khí hư nhiều, quần lót với đũng quần bị mùi lắm

  5. Vũ Linh says: Trả lời

   Cái này phải coi bác sĩ họ khám họ nói sao đã bạn ạ, không nhất thiết là ai cũng phải đặt thuốc đâu. Thường mình thấy mấy người bị nhẹ, chưa có gia đình hay trẻ con thì toàn là dùng thuốc ngâm rửa thôi á. Như mình đi với bạn thì mình tình trạng viêm nhẹ hơn, chỉ cần uống thuốc với ngâm rửa hàng ngày là được, còn bạn mình bị nặng nên phải dùng cả 3 loại kết hợp luôn.

 12. Thu Hằng says: Trả lời

  Thấy ai dùng phụ khang tán này cũng phải trung bình 2-3 tháng mới khỏi được, tiền thuốc mất bao nhiều vậy? Mình đang là sinh viên mới làm thêm có 2 tháng, thuốc mà nhiều tiền quá sợ khó theo

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Thu Hằng!
   Chi phí tiền thuốc của mỗi bệnh nhân là khác nhau tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể. Bạn nên đến sơ sở Trung tâm của chúng tôi để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102, hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan/
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn Thị Thanh Tâm says: Trả lời

   làm cách nào để có thể mua được thuốc này vậy, tôi muốn mua gửi cho con gái của tôi đang đi học ở Úc. Bày tôi cách mua với

  3. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bác Nguyễn Thị Thanh Tâm!
   Với các bệnh nhân ở nước ngoài, Trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn online và gửi thuốc đến tận nơi, bác có thể yên tâm nhé. Để đặt thuốc, bác có thể vào Fanpage hoặc kết nối Zalo với Trung tâm để đặt thuốc.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bác vui lòng liên hệ số 0888 598 102, hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan/
   Thông tin đến bác!

  4. Chu Phương My says: Trả lời

   Ở gần thì còn nhờ trung tâm họ sắc thuốc hộ cho để uống luôn được, chứ còn ở xa thì lại phải dùng thuốc thang rồi. Thuốc đông y cái gì cũng tốt, chỉ có cái là phải tốn công tốn sức nấu thuốc mấy tiếng mới uống được. Thà là uống quanh năm thì cũng bỏ tiền mua luôn cái nồi sắc thuốc riêng, đằng này uống có 3 tháng mà mua nồi thì phí tiền quá

  5. Yến Nhi says: Trả lời

   Cần gì sắc thuốc, mua loại cao lỏng là được mà. Trung tâm này có điều chế thuốc thành dạng cao lỏng đó. Tui mua cho con gái uống toàn mua loại này, mang lên phòng trọ cho nó uống dần. Bây giờ có phải thời xưa nữa đâu mà kì cọ sắc nấu

 13. Bích Thảo says: Trả lời

  Khi đang dùng phụ khang tán này thì có phải dùng thêm thuốc tây ngoài nữa không vậy, nó có tác dụng phụ nào không mọi người?

  1. Nhung Kim says: Trả lời

   Mình cũng thắc mắc giống thế, có mấy loại thuốc mình dùng thì thấy đỡ ra khí hư với âm đạo sạch thật. Nhưng dùng lâu quá thì có cảm giác khô khan ấy, lúc sinh hoạt vợ chồng cũng gặp khó khăn, phải dùng gel mới vào được

  2. Kiều Loan says: Trả lời

   Thế mà tui cứ tưởng là chỉ dùng thuốc đặt bên trong mới bị khi âm đạo chứ. Lần trước tui mua thuốc đặt của bên thái, dùng lúc đầu thì đúng là nó đẩy được chất bẩn ra nhiều thật, nhưng sau dần dần thấy như kiểu bị lệ thuộc ấy, cứ cách thời gian lại phải dùng 1 lần, chứ không bỏ hẳn được.

  3. Phạm Thị Thùy Ninh says: Trả lời

   Tôi dùng phụ khang tán có bị thế đâu nhỉ, bài thuốc này cũng có thuốc đặt. Nhưng chỉ sau 3 tháng hết liệu trình là thôi luôn, âm đạo trở về bình thường không ngứa không ra chất bẩn nữa. Lúc quan hệ cũng thoải mái, không hề bị khô khan gì cả. Chắc là do phụ khang tán này là từ thảo dược tự nhiên, nên hiệu quả của nó ok hơn đó. Hơn nữa tôi đọc thấy có nhiều bài viết review về thuốc này, nhiều người cũng đã dừng rồi mà không thấy ai nói dùng thuốc này bị tác dụng phụ luôn á, đây này https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-chua-viem-phan-phu-tan-goc/

  4. Hà Ngọc says: Trả lời

   Thuốc tây nó chỉ xử lý được nấm và vi khuẩn gây viêm ngay khi tác dụng, khi nào hết dừng thuốc nữa thì đương nhiên nấm lại phát triển khiến viêm nhiễm quay trở lại thôi. Mình dùng phụ khang tán mới thật sự là xử lý tận căn nguyên bệnh, vừa tác động bên trong cơ thể, lại vừa xử lý các triệu chứng bên ngoài, sau cùng còn điều hòa hệ thống miễn dịch để tăng cường sức đề kháng nữa nên mới ngăn chặn được tình trạng bệnh quay trở lại ấy.

  5. Đặng Huyền Ngân says: Trả lời

   Bạn nói đúng rồi đó, một cái nữa tui cũng thích dùng phụ khang tán này hơn dùng thuốc khác là vì nó an toàn. Sau khi dùng nó xong thì vẫn dễ dàng có con lại được. Tui cũng nhờ nó mà hết hẳn viêm âm đạo, mới quay lại sinh hoạt bình thường mới có đứa thứ 2 đó, chị bạn tui bị viêm lại chạy đi mua mấy cái thuốc bên thái bên nhật gì đó, quanh quẩn 2 năm trời rồi mà đã có con được đâu, bây giờ cũng phải hỏi tui rồi mua phụ khang tán về dùng

 14. Ngô Thị Hằng says: Trả lời

  Cháu mang thai được 3 tháng rồi, mà cháu bị ngứa chỗ vùng kín quá. Bình thường cháu cũng có sử dụng dung dịch vệ sinh để rửa, với dùng thuốc đặt rồi nhưng sau 3 lần đặt vẫn không hết ngứa, khí hư ra vẫn nhiều. Bác sĩ cho cháu hỏi như trường hợp của cháu có thể sử dụng bài thuốc này không ạ?

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Ngô Thị Hằng!
   Trường hợp của bạn có thể sử dụng bài thuốc Phụ khang tán để khắc phục được.
   Bài thuốc Phụ khang tán được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho phụ nữ mang thai, không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone hay thuốc kháng sinh. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn. Tuy nhiên, vì thể trạng của phụ nữ mang thai mỗi người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn để có thể đưa ra hướng khắc phục.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102, hoặc inbox https://www.facebook.com/phukhangtan/
   Thông tin đến bạn!

  2. Khánh Linh says: Trả lời

   Thế tức là dùng thuốc này sẽ không ảnh hưởng đến thai đúng không, cả thuốc uống nữa đúng không? Hồi đầu cũng định dùng phụ khang tán dạng ngâm rửa thôi, định khi nào con cai sữa rồi mới mua thuốc uống

  3. Thúy Kim says: Trả lời

   Thế thì chắc cũng phải hơn 2 năm rồi, bị viêm phụ khoa thì phải xử lý càng sớm càng tốt chứ, khắc phục được trước khi sinh con là tốt nhất, vì sau sinh thì bao nhiêu nước ối các kiểu nó cũng ra theo mà, như thế có khả năng gây viêm nặng hơn ấy

  4. Minh An says: Trả lời

   Cứ uống cả thuốc đi, không sao đâu. Mình đang bầu đây cũng dùng thuốc này mà. Toàn là thảo dược lành tính, không gây phản ứng phụ hại cho con như thuốc tây đâu bạn. Mua dùng sớm sớm chứ đến khi bụng to thì khó ngâm rửa lắm

 15. Nghiêm Thiên Nhi says: Trả lời

  Cho em hỏi em đang bầu bé đầu nên không có kinh nghiệm nhiều, khoảng 2 tuần này vùng kín em cứ liên tục ra dịch trắng, dính và nhiều có ngứa. Cho em hỏi tình trạng này có bình thường không ạ? Vì nghe nhiều người nói mang thai cũng hay bị tiết nhiều dịch hơn bình thường do thay đổi nội tiết.

  1. Đỗ Thị Thảo says: Trả lời

   Đúng rồi. Có khí hư nhiều và ngứa là có viêm rồi cậu, đúng là phụ nữ mang thai thường dễ bị viêm lắm, bầu bí nó thay đổi nội tiết nên vậy đó, mình cũng lắm hôm ngứa phát điên mà không biết làm sao, của bạn như kiểu nấm âm đạo đúng không, giờ mà không tìm thước để khắc phục thì khó mà đẻ thường lắm, mà đẻ mổ thì thì đau khiếp

  2. Nguyệt says: Trả lời

   Cứ đi khám phụ khoa định kì cho chắc bạn ơi, viêm phụ khoa khi mang thai rất nguy hiểm cho thai nhi đó. Không nên chủ quan.

  3. Nghiêm Thiên Nhi says: Trả lời

   Nếu thế thì em dùng Phụ khang tán của Truung tâm có được không ta, có chị nào mang bầu mà dùng thuốc này rồi không, dùng có được có hiệu quả không mấy chị

   1. Bánh gạo cay says: Trả lời

    Tui dùng bộ phụ khang tán này rồi nè, mới năm ngoái thôi, bị từ khoảng tháng thứ 4. Đợt đó đi khám phòng khám tư bác sĩ bảo viêm di nấm nhưng đang bầu bác sĩ không cho thuốc đặt, uống thì có kháng sinh cũn không cho chỉ bảo mua dung dịch về vệ sinh cho sạch thôi với rửa nước muối sinh lí mà ngứa với khí hư ra quá trời đâu có chịu nổi, mới lên mây hội mẹ bỉm hỏi thì mấy chị trên đây mới bảo là dùng đông y đi, hỏi thì có mấy loại mà nhiều chị vote dùng phụ khang tán nên cũng tìm hiểu về thuốc rồi thấy yên tâm mới dám qua khám nè, chứ bầu bì thật chả ai dám tự ý dùng thuốc gì đâu. Xong rồi qua đây khám thì bác sĩ kê cho2 tháng thuốc uống với thuốc rửa thôi, dùng hết 2 tháng thuốc thấy không còn bị ngứa với lại khí hư cũng không ra nhiều không bị trắng đục có mùi nữa, chất dịch giờ bình thường thôi. Hên là tìm đúng nơi đúng thuốc để mà dùng chứ nhỡ bị gì ảnh hưởng đến con cũng tọi, giờ tui xin con xong cũng được 8 tháng rồi nè, trộm vía con hát triển tốt, tui thì không bị tái bệnh mà vẫn có sữa nuôi con đều bạn ơi. Để yên tâm thì cứ đến bác sĩ khám rồi bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho.

   2. Nghiêm Thiên Nhi says: Trả lời

    Loại rửa đó dùng sao vậy chị, có giống như bên thuốc tây không

   3. Bánh gạo cay says: Trả lời

    Cái này cũng là bột thuốc hào nước để rửa, nhưng thành phần là từ thảo dược họ phơi khô xong xay thành bột mịn ấy. Dùng theo chỉ định của bác sĩ ấy bạn, đợt tui dùng thì lấy chia gói thành 6 phần nhỏ rồi lấy 1 phần đun với 2 lít nước sạch, để sôi nhỏ lửa khoảng 5 -7 phút rồi đổ thuốc ra chậu sạch để nguội bớt rồi ngâm rửa 20-30 phút. Ngâm xong dùng khăn mềm lau khô nhẹ nhàng, không cần rửa lại với nước.

   4. lyly says: Trả lời

    Trước em cũng mang thai bị viêm nhiễm nè, xong nhờ dùng thuốc bên này mà cô bé sạch hẳn, dùng cái bột rửa thảo dược thích lắm luôn, ngâm vào đảm bảo các chị thấy mát sạch không còn cảm giác ngứa ngáy khó chịu luôn ấy

 16. Thanh XĐ says: Trả lời

  Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em, hiện tại em chảy dịch âm đạo rất nhiều, dịch lỏng, trong, mùi hôi khó chịu, dịch nhiều nên em phải dùng bvs trong liên tục 5 ngày nay rồi. Tạm thời em cũng chưa thấy dấu hiệu gì khác thường và cũng chưa đi khám hay dùng thuốc gì cả. Tình trạng như vậy có đáng lo ngại và nên làm thế nào vậy bác sĩ? Em cám ơn bác sĩ

  1. Trung tâm Phụ khoa Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Thanh XĐ. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn. Như lời bạn mô tả thì đây là dấu hiệu diển hình của viêm âm đạo. Tình trạng này bạn cần phải đi khám và sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ để khắc phục kịp thời. Tuy nhiên để chắc chắn hơn về tình trạng bệnh của bạn và có thể tư vấn cụ thể cho bạn thì bạn vui lòng đến trực tiếp Trung tâm, để lại số điện thoại hoặc gọi điện theo số 0888 598 102, các bác sĩ của Trung tâm sẽ tư vấn trực tiếp giúp bạn nhé.
   Thân ái!

 17. Hoài Trân says: Trả lời

  Mình vừa sinh em bé dược 2 tháng, lúc bầu cũng đã viêm rồi, đặt thuốc mấy lần không hết. Giờ sau sinh tình trạng còn tệ hơn. Muốn dùng qua thuốc nam cho lành tính nhưng vẫn hơi lo vì mình cho bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ. Ai đã dùng thuốc nam Phụ khang tán của Trung tâm này rồi thì cho mình xin thêm thông tin

  1. Chờ ngày nắng lên says: Trả lời

   Xài tốt nha chị, em tìm hiểu thấy thuốc nam ở đây được mọi người khen là thuốc sạch với tiện dùng. Con nhỏ nên riêng khoản không cần đun sắc gì là em thấy ưng rồi. Với cả bác sĩ gia giảm tỉ lệ thích hợp cho từng đối tượng,, như mẹ bỉm chị em mình thì sẽ tăng thêm thuốc lợi sữa cho con nè. Nói chung là các mẹ bầu còn dùng được thì không có gì phải lo hết

  2. Hoa hồng nhung says: Trả lời

   Dùng đi bạn, không hối hận đâu. mình dùng có 1 tháng là thấy ok nhiều rồi, không kể là hết viêm mà cảm giác còn bớt mùi hôi của bà đẻ, vùng kín cảm giác thông thoáng và được se khít nữa. Mình dùng thuốc rửa đến giờ thay cho dung dịch vệ sinh luôn đây này, rất sạch luôn

 18. lê thị như ngọc 98 says: Trả lời

  đang viêm âm đạo thì có nên đi bơi không các chị? em đã đăng ký khóa học bơi và thẻ bơi cũng chỉ có thời hạn nên nếu không đi bơi được thì cũng uổn ạ

  1. Thảo An says: Trả lời

   thôi đi em ơi, đi cho viêm nhiễm nặng hơn à, nước bơi biết bao nhiêu người họ xuống bơi vi khuẩn đủ cả đi ngâm cho nặng hơn hả em, chưa kể bệnh của em nó cũng lây cho người khác nữa, thôi ở nhà và đi chữa đi cho lành em, tiếc gì cái thẻ bơi mà hại mình hại người em ơi

 19. Phan Thị Vui says: Trả lời

  Thuốc đông y phụ khang tán này thì có phải đun sắc gì không ạ? em không có nhiều thời gian đâu. em thấy theo được đông y rất tốt nhưng mà cứ phải đun nấu lỉnh kỉnh thì lại bất tiện quá

  1. Hảo Sang says: Trả lời

   Thuốc này có 2 loại cho người dùng dễ chọn lựa ấy, có cả dạng thuốc thang nữa ai thích nấu thích tự chế biến thì mua loại này chứ bạn giống tui nè, không có thời gian với cả sợ mình tự nấu lại không đúng liều lượng dùng thuốc không có tác dụng thì phí. Nên giờ người ta điều chế dạng cao sẵn rồi đến giờ dùng thuốc cứ lấy hòa nước ấm dùng thôi nè, dùng loại này tiện hơn nhiên nhỡ đi đâu cũng mang theo bên mình được

  2. Phan Thị Vui says: Trả lời

   đúng ý em rồi đấy, nếu mà dụng dạng cao này thì được nè để book lịch qua khám chứ trước giờ nghe qua cứ nghĩ là thuốc đông y nên ,ặc định phải sắc nấu không hà, giờ biết rồi thì qua mua dùng cho khỏe, cám ơn chị nhìu nha

 20. Hoa bỉ ngạn says: Trả lời

  Mình bị viêm âm đạo nhiều năm không khỏi, mình ở Bình Dương nên nếu lấy thuốc thì như thế nào tư vấn giúp mình nhé Trung tâm

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Hoa bỉ ngạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Trung tâm. Rất tiếc hiện tại Trung tâm chưa có cơ sở tại Bình Dương. Để được tư vấn và lấy thuốc trong trường hợp này bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua hotline 0888 598 102 để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ tư vấn thăm khám online tận tình, hướng dẫn phác đồ điều trị phù hợp cũng như cách đặt thuốc online bạn nhé!
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Thân ái!

 21. KIM HIỀN says: Trả lời

  Em đang có bầu ạ thì bị nấm ngứa ra khí hư trắng đục rất khó chịu quá trời mà sợ dùng lung tung ảnh hưởng con đây, khổ ghê, chắc tifmm hiểu thêm về Phụ khang tán này xem sao chứ nằm vùng nhiều nơi thấy mấy chị em bảo loại này dùng cũng ok lắm, dù sao thì thuốc đông y cũng lành tính dùng yên tâm hơn thuốc tây các chị nhỉ?

 22. Ngô Kiều Tú says: Trả lời

  Trung tâm này có thầy thuốc ưu tú Lê Phương chữa phụ khoa mát tay lắm, mình bị viêm xong kinh nguyệt không đều đến bác bốc thuốc về dùng mà giảm viêm giảm ngứa từng ngày luôn, đến mấy lần kinh nguyệt cũng không bị đau bụng nữa chứ trước đây đau quằn quại

  1. Quán cơm 3 miền says: Trả lời

   Bác Phương này làm việc ở chi nhánh nào thế, muốn được bác Phương khám thì có cần đăng ký trước không vậy chị?

  2. Ngô Kiều Tú says: Trả lời

   Bác công tác tại chi nhánh Hà Nội đó em, khám bác thì nên gọi qua số TRung tâm để hỏi lịch trống của bác mà book trước chứ thường người ta cũng làm thế ấy nếu em qua mà không đặt trước thì bác kín lịch rồi mất công phải đợi, chị lần đầu đến khám không biết cũng đợi lâu vậy đó, sau rút kinh nghiệm đặt trước qua khám khỏe lắm

 23. Na_Xuka says: Trả lời

  Sao mình dùng thuốc chữa viêm phụ khoa của trung tâm mà mấy ngày đầu còn bị ra nhiều khí hư hơn vậy ạ?

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Na_Xuka. Giai đoạn đầu là giai đoạn công thuốc, thuốc có tác dụng tấn công vào các ổ viêm nhiễm, nấm ngứa, đẩy dịch viêm từ trong ra ngoài nên có thể bạn sẽ thấy khí hư ra nhiều hơn. Bạn kiên nhẫn sử dụng thuốc thêm một vài ngày nữa sẽ thấy sự thay đổi hoàn toàn đó. Nếu có bất kì thắc mắc gì bạn hãy liên hệ tới số 0888 598 102 để được bác sĩ giải đáp bạn nhé.
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  2. Nguyễn Tiên says: Trả lời

   trước tui còn đến 10 ngày bị ra nhiều ấy, sau nó giảm dần giảm dần, đến 15-17 ngày thì nó hết. Cảm giác thông thoáng hơn hẳn. Lúc đó chỉ tiếp tục uống thuốc để tăng cường thêm sức khỏe bên trong thui với cả để bệnh không có cơ hội tái phát nữa

 24. Giang Hà says: Trả lời

  Biết phụ khang tán này là thuốc đông y , nhưng không biết nguồn gốc dược liệu thành phần thuốc như nào, thấy trên tivi vừa rồi đưa tin mấy cái chỗ bán thuốc dổm thuốc đông y lẫn tạp chất thuốc bẩn mà kinh người quá, uống vào có khi nuôi bệnh thêm nên cũng sợ thuốc ở đây không biết có thế không nữa

  1. Jenny Nguyễn says: Trả lời

   Không có đâu thím ơi, thứ nhất Trung tâm phụ khoa này là trực thuộc Nhất Nam Y Viện có tiếng, uy tín, đơn vị lớn người ta quan trọng về chất lượng với danh tiếng lắm sẽ không có chuyện vì vài đồng lợi nhuận mà hủy hoại sức khỏe người khác để bán thuốc dởm đâu
   Thứ 2 là thuốc phụ khang tán là bài thuốc được điều chế hoàn toàn từ vườn thảo dược tự trồng của Trung tâm tự trồng rồi các bác sĩ tự điều chế luôn, rồi bộ y tế kiểm nghiệm kỹ càng lắm mới được đưa vào sử dụng đó, mà nếu thuốc có vấn đề người ta đã lên tiếng tự lâu rồi chứ không đợi bạn nghi ngờ đâu. Đợt cuối năm 2020 tui cũng bị viêm phụ khoa mà dùng 2 tháng thuốc này thấy không có tác dụng phụ hay vấn đề gì do thuốc gây nên hết, ngược lại bệnh cải thiện rất tốt các biểu hiện bệnh hầu như không còn và giờ cũng chưa thấy tái phát lần nào, rất ưng cái thuốc này. Khi dùng thì thuốc thơm mùi thảo dược nữa chứ, thuốc mà trộn lẫn tạp chất đã không có hương vị thảo dược rồi. Thím xem trong bài viết này người ta có nhắc đến cả vườn dược liệu của Trung tâm và nhiều người dùng đã tin tưởng sử dụng thuốc mang lại hiệu quả hài lòng, thím có thể tìm hiểu thêm để xóa tan nghi ngờ nhé chứ hiểu lầm rồi đi nói này nói nọ tội chỗ làm ăn của người ta
   <https://drbacsi.com/phu-khang-tan-chua-viem-am-dao/

  2. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Giang Hà. Phụ khang tán là bài thuốc nam của Trung tâm được kết hợp từ khoảng hơn 20 vị thảo dược, thành phần thuốc được công khai cho người dùng tiện tham khảo và đều sử dụng 100% thành phần thảo dược tự trồng hoàn toàn toàn lành tính cho người sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bài thuốc. Rất nhiều người đã sử dụng Phụ khang tán sau 1 liệu trình và đạt được kết quả tốt.
   Nếu bạn cần tư vấn rõ hơn về thuốc có thể liên hệ đến tổng đài của Trung tâm qua số 0888 598 102 để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ giải đáp nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Kim - Hoa says: Trả lời

   chị Jenny dùng thuốc này rồi cho em tham khảo giá thuốc với ạ

  4. Jenny Nguyễn says: Trả lời

   THuốc này bộ của nó 4 món cơ em ơi, thuốc uống thuốc đặt thuốc rửa thuốc xịt, mỗi loại mỗi giá khác nhau nà, mà tùy vào bệnh mỗi người bác sĩ sẽ kê thuốc kết hợp cho nhanh có hiệu quả chứ thuốc chính của nó là thuốc uống. Như chị đợt đó bác sĩ kê cho đơn thuốc uống loại cao 200k, thuốc ngâm 60k, thuốc đặt 300k em nhá, còn mấy loại khác chị không dùng nên cũng không biết có gì để bác sĩ tư vấn rõ trường hợp em nên dùng thuốc gì giá như nào thì em có thể đến khám trực tiếp không thì nhắn tin fanpage hỏi họ cũng được

 25. Phương Anh nè says: Trả lời

  Em thấy nhiều người hay dùng các cái mẹo cây này lá nọ tự chữa viêm nhiễm phụ khoa tại nhà lắm, nhưng mà đâu phải chỉ có 1 loại là dùng được đâu, phải kết hợp cả mấy loại dược liệu vào với nhau thì mới thành được bài thuốc chứ. Như bài thuốc phụ khang tán này nè bác sĩ họ biết cách áp dụng, điều chỉnh tỉ lệ, tăng cái gì giảm cái gì loại nào kết hợp loại nào mới tạo nên được bài thuốc như này được. Các chị cứ đọc vài ba thông tin trên mạng xong áp dụng sai cách làm bệnh nặng thêm rồi lại kêu

  1. Ngọc Sương Phạm says: Trả lời

   Cũng không thể phủ nhận hiệu quả của mẹo dân gian được nhưng nếu chỉ áp dụng mấy mẹo này thì bệnh khó mà giảm bớt vì chúng không có tác dụng chữa bệnh giống với thuốc. Nếu mà không muốn gặp lại mấy bệnh viêm phụ khoa như thế này thì tốt nhất là nên đi chữa ở Trung tâm cơ sở chuyên khoa uy tín ấy.

  2. Hồng Ân says: Trả lời

   đúng đấy, bài thuốc người ta gồm nhiều thành phần thảo dược cơ chứ đâu chỉ lèo tèo 1-2 thứ như mẹo dân gian đâu nên đương nhiên mức độ hiệu quả nó phải khác rồi. vớii cả việc áp dụng vô tội vạ thì cũng không hay lắm, tốt nhất làm cái gì, chữa cái gì cũng nên có ý kiến của bác sĩ cho an toàn.

 26. Phạm Hằng says: Trả lời

  Em bị viêm âm đạo do nấm candid gì đó mà đi xét nghiệm khí hư có kết quả như thế em không nhớ rõ tên, e mchỉ bị ngứa, ra huyết trắng như sữa chua,ra nhiều khí hư nhưng khí hư không có mùi hôi. em chỉ rửa nước muối thôi,nhưng em tham cho nhiều muối nên bị xót nên càng ngứa hơn lúc này em mới đi khám và soi tươi và bác sỹ cho em thuốc rửa,thuốc bôi và thuốc đặt dùng 1 tháng nhưng bệnh vẫn chưa tiến triển,đang định chuyển thuốc khác đây. Em vào đây hóng các cao nhân xem dùng thuốc gì cho hết ngứa đây ạ

 27. Con đường tơ lụa says: Trả lời

  Chỗ này không biết khám có đông không nhỉ chứ đi khám viêm phụ khoa ở mấy bệnh viện đông người thì em cũng thấy ngại lắm?

  1. Khánh Chi 90 says: Trả lời

   Đợt mình đi bên này cũng thấy dông, cơ mà ở đây toàn chị em phụ nữa đồng cảnh ngộ nên đồng cảm với nhau chứ cũng không có gì ngại đâu nè, mấy cái chỗ khám tổng hợp nhiều đối tượng mới ngại chứ đây Trung tâm phụ khoa mà toàn chị em phụ nữ thôi. Với mỗi người vào phòng riêng biệt bác sĩ thì khám tâm lý lắm nên đừng có sợ mấy vụ này, bị bệnh mà ngại là tự hại mình đấy nên cứ mạnh dạn đi khám đi, gặp mùa covid này thì đi đâu cũng mang khẩu trang theo nên không ai biết ai đâu mà sợ

  2. Hương Giang says: Trả lời

   Tớ thì không sợ ngại vìcó bệnh phải đi khám là chuyện bình thường thôi , khám ở đây còn đỡ chứ có lần qua khám bệnh viện công từ sáng sớm đã phải dậy bắt xe đi khám, đứng xếp hàng rồi ngồi chờ cả buổi mới đến lượt. Vào bác sĩ cho đi làm xét nghiệm rồi kê cho mấy loại thuốc uống thuốc đặt gì đấy. Khỏi được mấy ngày, đang mừng mừng thì mấy hôm sau lại thấy tình trạng ngứa ngáy âm đạo rồi. Đến lúc đấy tôi mới rút ra được kinh nghiệm là dùng thuốc tây thì bệnh vẫn tái phát trở lại. Nên mới chuyển qua dùng thuốc đông y của bên Trung tâm Phụ khoa đông y này đây, khám bên đây thì thủ tục dễ dàng hơn lại được hướng dẫn tận tình nê cũng thấy khá thoải mái, đi khám phụ khoa phải như thế mới không bị căng thẳng

 28. Chuyên đồ ngủ Hương sino says: Trả lời

  Tôi bị khí hư ra nhiều có bọt là bị viêm âm đạo do trùng roi. Tình trạng này thì có dùng thuốc Phụ khang tán tại Trung tâm được không ạ Hay bắt buộc phải dùng tây y? Thật lòng là tôi muốn theo đông y, lành tính không hại cơ thể. Mong được tư vấn

  1. lê huỳnh phương says: Trả lời

   Tui thấy nhiều người dùng thuốc này đều có kết quả tốt đấy, tui cũng bị viêm nhưng do vi khuẩn và đang dùng thuốc phụ khang tán này, tháng trước dùng được 1 tháng thì thấy đỡ ngứa nhiều lắm, khí hư cũng giảm ra rồi, màu cũng không đục không bị vón cục nữa. Nên nghe bác sĩ dùng thêm tháng nữa để đạt kết quả tốt đây bạn, bạn cứ thử qua khám bác sĩ tư vấn thuốc cho mà dùng, tui nghĩ sẽ dùng được đấy

  2. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn chuyên đồ ngủ Hương Sino, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn. Bài thuốc Phụ khang tán dùng thảo dược đông y tập trung giải độc, tiêu viêm từ sâu bên trong cơ thể, cân bằng độ pH vùng kín, phục hồi chức năng tạng phủ nâng cao chính khí, đẩy lùi tà khí nên điều trị được viêm âm đạo do mọi nguyên nhân như nấm hay vi khuẩn. Tuy nhiên để được tư vấn cụ thể cho bạn trong trường hợp này thì bạn vui lòng đến trực tiếp Trung tâm để các bác sĩ thăm khám, hoặc có thể liên hệ qua hotline 0888 598 102 hoặc để lại số điện thoại các bác sĩ chuyên khoa sẽ liên hệ tư vấn giúp bạn.
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc. Thân ái!

 29. Kimm Ngânn says: Trả lời

  Các chị ơi e giữ vệ sinh sạch sẽ lắm mà sao vẫn bị viêm âm đạo nhỉ? ngày em thay xịp 2 lần với đi vệ sinh em cũng hay rửa bằng ung dịch vệ sinh ấy mà vẫn cứ bệnh là sao

  1. Mỹ phẩm HQ says: Trả lời

   Nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh mà bạn, ngoài vệ sinh vùng kín thì bạn nên phơi khô quần chíp, sấy khô cho sạch hẳn vi khuẩn, cũng không nên giặt đồ chip cùng với quần áo hay giày dép bẩn đâu bạn. Quan hệ tình dục thì phải vệ sinh sạch sẽ cả 2 người nữa….nói chũng nhiều lắm, mà bệnh thì cứ đi khám rồi bác sĩ kê đơn thuốc dùng thôi nè

  2. Trân 1203 says: Trả lời

   biết sao hong, nhiều khi chị vệ sinh sạch quá hoặc dùng dung dịch vệ sinh quá nhiều, sẽ dẫn đến khô em bé mất cân bằng độ ẩm giống như mất cái màng bảo vệ vậy, nên vi khuẩn dễ xâm nhập cũng dẫn đến bị viêm nha, thay chip là tốt nhưng chip phải khô và sạch, chị đổi dung dịch nhẹ hơn với cả vệ sinh bằng dung dịch ít lại, đừng có lạm dụng quá chị ha

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

[Chuyên Gia Tư Vấn Miễn Phí] Nữ Giới Bị Viêm Phụ Khoa Có Thai Được Không?