Phụ Khang Tán “ĐÁNH BẠI” bệnh phụ khoa theo TINH HOA Y học Triều Nguyễn

Bài thuốc nam Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam là giải pháp nổi bật, điều trị hiệu quả nhiều bệnh phụ khoa trong gần 10 năm qua. Đặc biệt bài thuốc được nghiên cứu, cải tiến dựa trên các phương thuốc quý từng sử dụng cho các vị Cung Phi Triều Nguyễn. Đến nay bài thuốc đã điều trị thành công cho hơn 40000 phụ nữ, trở thành giải pháp hữu hiệu được chị em tin dùng.

Phụ Khang Tán –  Kế thừa nguyên tắc điều trị từ Thái y Triều Nguyễn

Bài thuốc nam Phụ Khang Tán là giải pháp đặc trị bệnh phụ khoa hiệu quả cao trong gần 10 năm ứng dụng. Giai đoạn trước năm 2018, Phụ Khang Tán được nghiên cứu phát triển dựa những bài thuốc cổ phương dân gian. Hiệu quả chữa trị thành công trong thực tiễn đạt tới 77%.

Năm 2018, bài thuốc được nghiên cứu cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả điều trị hơn. Quá trình cải tiến thuốc bắt nguồn từ cơ duyên hợp tác với TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược dân tộc) trong hoạt động nghiên cứu các bài thuốc cổ trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. Đây là cuốn tài liệu ghi chép những phương thuốc quý được Ngự Y Thái Y Viện kê đơn dâng tiến điều trị bệnh cho vua và người thuộc hoàng gia.

Phụ Khang Tán được cải tiến dựa trên công trình nghiên cứu phục dựng tinh hoa y học cung đình qua Châu Bản Triều Nguyễn
Phụ Khang Tán được cải tiến dựa trên tinh hoa y học cung đình qua Châu Bản Triều Nguyễn

Qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu các bài thuốc chữa bệnh phụ khoa của ngự y Triều Nguyễn, Thầy thuốc Lê Phương nhận thấy có sự tương đồng trong cơ chế điều trị, phối hợp thảo dược giữa các bài thuốc trong Châu Bản Triều Nguyễn và Phụ Khang Tán. Vì vậy, Thầy thuốc Lê Phương cùng các chuyên gia nghiên cứu đã tiến hành phát triển, cải tiến Phụ Khang Tán trên nền y học cung đình thời Nguyễn.

Chia sẻ về cơ chế điều trị của Phụ Khang Tán, bác sĩ Lê Phương cho biết:

Qua nghiên cứu các bài thuốc trong Châu Bản Triều Nguyễn, chúng tôi nhận thấy đa phần các bài thuốc đều được phối hợp theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Cơ chế này hướng đến giải quyết căn nguyên kết hợp đẩy lùi tiêu trừ triệu chứng. Từ đó mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Đây cũng là cơ chế chúng tôi đang ứng dụng trong bài thuốc Phụ Khang Tán tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. Dựa trên sự tương đồng này, Phụ Khang Tán hoàn toàn có thể được cải tiến về thành phần dược theo kinh nghiệm của Ngự y Triều Nguyễn để nâng cao hiệu quả điều trị hơn”.

Phụ Khang Tán chữa bệnh phụ khoa theo cơ chế vàng BỔ CHÍNH - KHU TÀ
Phụ Khang Tán chữa bệnh phụ khoa theo cơ chế vàng BỔ CHÍNH – KHU TÀ

Chia sẻ cụ thể hơn, bác sĩ Phương cho biết, theo Đông y, viêm nhiễm phụ khoa xuất hiện khi hai mạch Nhâm – Xung mất cân bằng. Tình trạng này xuất hiện do sự tác động của cả căn nguyên bên trong cơ thể, yếu tố bên ngoài môi trường. Yếu tố bên trong bao gồm tâm trạng bất ổn, thể trạng suy nhược khiến tỳ, thận, can bị ảnh hưởng. Từ đó chính khí suy yếu, nội tiết tố rối loạn. Yếu tố bên ngoài thường do thấp nhiệt, phong hàn tác động khiến huyết hư tổn. Bên cạnh đó âm huyết tổn thương cũng ảnh hưởng đến sức khỏe phụ khoa của nữ giới.

Theo cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ của các ngự y Triều Nguyễn, Bài thuốc Phụ Khang Tán tập trung phối hợp nhiều thảo dược quý, điều trị toàn bộ các căn nguyên gây bệnh phụ khoa.

 • Nhóm thảo dược Bổ huyết: Điều trị huyết hư, điều hòa huyết khí, giúp sinh huyết mới nuôi dưỡng tạng phủ và các cơ quan sinh sản. Nhờ vậy ổn định hai mạch Nhâm – Xung và nâng cao sức đề kháng, chống viêm nhiễm và tà khí. 
 • Nhóm thảo dược Bổ khí, kiện tỳ, ích khí, bổ thận: Tập trung điều hòa khí huyết, điều hòa tỳ vị, sơ can khí và dưỡng can thận, từ đó vực dậy chính khí, ổn định nội tiết và huyết âm nhằm đẩy lùi bệnh tận gốc, ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.
 • Sử dụng các thành phần có tác dụng khu phong tán hàn, điều tiết khí hư, cải thiện niêm mạc vùng viêm nhiễm, giúp giảm triệu chứng ngứa ngáy, khó chịu.
 • Kết hợp các kháng sinh thực vật như: Trinh nữ hoàng cung, hoàng bá, ích mẫu, khổ sâm… giúp kháng khuẩn, tiêu viêm hiệu quả mà không làm hại các vi sinh vật có lợi tại vùng kín.
Phụ Khang Tán chữa bệnh phụ khoa hiệu quả cao từ nhiều thượng dược tiến cung
Phụ Khang Tán chữa bệnh phụ khoa hiệu quả cao từ nhiều thượng dược tiến cung

Đặc biệt, theo kinh nghiệm điều phối dược liệu của các ngự y Triều Nguyễn, thành phần phụ khang tán có thêm nhiều vị thảo dược là thượng phẩm như: Đan sâm, xà sàng tử, đỗ trọng, hoàng kỳ, xa tiền tử… Những thành phần này có tác dụng bồi bổ cơ thể, thúc đẩy BỔ CHÍNH diễn ra nhanh chóng hơn. Nhờ vậy cơ thể bệnh nhân viêm phụ khoa, nhất là phụ nữ mắc bệnh mãn tính sẽ nhanh chóng phục hồi, có đủ nội lực để chống lại viêm nhiễm và các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài.

TIẾT LỘ: Công thức THƯỢNG DƯỢC quý trong bài thuốc Phụ Khang Tán

Bài thuốc nam trị phụ khoa CÓ CƠ SỞ KHOA HỌC RÕ RÀNG, thẩm định kỹ càng

Dù trong giai đoạn đầu kế thừa y học cổ phương dân gian hay trong giai đoạn cải tiến dựa trên tinh hoa YHCT Cung Đình Triều Nguyễn, Phụ Khang Tán đều được nghiên cứu kỹ càng. Bác sĩ Lê Phương cho biết, đối với thuốc YHCT luôn cần chú ý đến vấn đề “thuốc xưa người nay”. 

Nhiều bài thuốc có hiệu quả cao đối với người xưa nhưng khi kế thừa, ứng dụng ở thời hiện đại lại không phù hợp hoặc giảm tác dụng. Bởi vì hiện nay người bệnh có lối sống sinh hoạt, thói quen điều trị khác với người xưa nên cơ địa cũng thay đổi ít nhiều. Bên cạnh đó dược liệu thời nay cũng có nhiều biến đổi, khó kiểm soát về chất lượng dược tính. 

Chính vì vậy bài thuốc Phụ Khang Tán được nghiên cứu kiểm nghiệm rất kỹ càng trước khi đưa vào ứng dụng. Bác sĩ Lê Phương cho biết, Phụ Khang Tán trải qua quy trình nghiên cứu bài bản với những công đoạn như sau:

 • Phân tích hoạt chất dược tính thảo dược trên máy móc hiện đại nhằm xác định những thảo dược có hàm lượng dược tính cao.
 • Kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn giúp kiểm soát độ an toàn, khả năng tích tụ của bài thuốc khi sử dụng điều trị ngắn ngày và dài ngày.
 • Kiểm tra tác dụng thuốc trên cơ thể người nhằm xác định hiệu quả thực tế.
Phụ Khang Tán được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi hội đồng chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền
Phụ Khang Tán được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi hội đồng chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền

Chia sẻ cụ thể hơn về quá trình nghiên cứu, bác sĩ Lê Phương chia sẻ:

“Để xóa đi hoài nghi của người dùng, chúng tôi đã thực hiện nhiều nghiên cứu nhằm xác định dược tính của từng dược liệu. Ví dụ, lựa chọn xà sàng tử bởi thành phần coumarin có trong loại thảo dược này giúp bổ thận. Lựa chọn kim ngân hoa bởi thảo dược này có tính kháng khuẩn, kháng viêm rất tốt. Chọn trinh nữ hoàng cung, hoàng bá,… vì chúng giúp kiểm soát dịch âm đạo, tái cân bằng môi trường âm đạo, làm lành nhanh tổn thương và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể rất tốt. 

Dựa trên những căn cứ khoa học như vậy, kết hợp với nguyên tắc điều trị của Đông y, chúng tôi đã chọn được các thành phần thảo dược phù hợp nhất cho bài thuốc Phụ Khang Tán. Sau khi có công thức ban đầu chúng tôi tiến hành nghiêm ngặt các khâu nghiên cứu như: kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn, kiểm định hiệu quả trên cơ địa phụ nữ hiện nay.”

Nhờ tiến hành các công đoạn nghiên cứu bài bản, quá trình nghiên cứu và cải tiến Phụ Khang Tán đều diễn ra thuận lợi. Bài thuốc chắt lọc được những giá trị tinh hoa nhất của Y học cung đình Triều Nguyễn với giá trị ứng dụng cao. 

CHI TIẾT: Thầy thuốc Lê Phương chia sẻ quá trình cải tiến Phụ Khang Tán theo Y học Triều Nguyễn

COMBO ĐẶC TRỊ và phác đồ 3 giai đoạn VÀNG giúp điều trị viêm phụ khoa TOÀN DIỆN

Trong quá trình nghiên cứu các phương thuốc cổ từ Châu Bản Triều Nguyễn, các bác sĩ, lương y tại Trung tâm Phụ khoa Đông y nhận thấy thuốc Đông y chữa bệnh phụ khoa phát huy tác dụng tốt nhất khi tác động ở cả bên trong và bên ngoài cơ thể. Do đó, bài thuốc Phụ Khang Tán được bào chế thành combo nhiều dạng thuốc phối hợp:

Phụ Khang Tán có nhiều dạng bào chế, giúp xử lý bệnh phụ khoa từ trong ra ngoài
Phụ Khang Tán có nhiều dạng bào chế, giúp xử lý bệnh phụ khoa từ trong ra ngoài

Bên cạnh combo thuốc điều trị bệnh từ trong ra ngoài, Phụ Khang Tán còn được tối ưu hóa thành phác đồ 3 giai đoạn. Phác đồ Phụ Khang tán được nghiên cứu kỹ lưỡng, điều trị bệnh theo 3 mục tiêu: điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên, điều trị dự phòng, điều hòa khí huyết.

Phác đồ Phụ Khang Tán chữa viêm phụ khoa hiệu quả TOÀN DIỆN
Phác đồ Phụ Khang Tán chữa viêm phụ khoa hiệu quả TOÀN DIỆN

Theo phác đồ này, ngay từ giai đoạn đầu Phụ Khang Tán đã điều trị hiệu quả các triệu chứng bệnh, giúp giảm nguy cơ viêm nhiễm lan rộng. Đây là điểm nổi bật mà ít bài thuốc Đông y điều trị bệnh phụ khoa nào hiện nay chú ý. Đa phần các bài thuốc thường chú trọng điều trị ngay căn nguyên để cơ thể tự phục hồi, chống lại bệnh tật. Vì thế hiệu quả đạt được thường chậm. 

Sau khi điều trị hiệu quả triệu chứng, Phụ Khang Tán tiếp tục điều trị căn nguyên và dự phòng bệnh theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Ở giai đoạn cuối, Phụ Khang Tán tăng cường các thảo dược quý có tính bổ nhằm nâng cao sức khỏe cho bệnh nhân từ bên trong. Nhờ đó cơ thể có đủ nội lực để chống lại các yếu tố gây hại, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Phác đồ thuốc và các dạng thuốc sẽ được chỉ định dựa trên tình trạng viêm nhiễm và thể trạng của từng bệnh nhân.

Bài thuốc phụ khoa HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN, an toàn

So với nhiều bài thuốc chữa bệnh phụ khoa hiện nay, Phụ Khang Tán từ Trung tâm Phụ khoa Đông y được đánh giá là sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là về chất lượng thảo dược.

 • Nguồn gốc thảo dược 100% tự nhiên, được trồng theo công nghệ sinh học, nhân giống mô tế bào, sử dụng phân bón sinh học nên có độ an toàn và dược tính cao.
 • Sử dụng thảo dược được bảo quản theo công nghệ cao: Trung tâm Phụ khoa Đông y sử dụng các thảo dược sấy khô theo công nghệ bơm nhiệt hồng ngoại, bảo quản bằng chiếu xạ, bảo tồn dược tính tối đa, ức chế enzym phân hủy và sự tác động của nấm mốc.
 • 100% nam dược: Phụ Khang Tán sử dụng thành phần là thuốc nam nên có độ lành tính cao hơn với cơ thể người bệnh.

Chính nhờ ưu điểm về thảo dược, bài thuốc Phụ Khang Tán có hoạt tính cao và đảm bảo an toàn cho người bệnh sử dụng.

Bài thuốc phụ khoa được HÀNG NGHÌN bệnh nhân tin dùng và hài lòng

Theo thống kê của Trung tâm Phụ khoa Đông y, bài thuốc Phụ Khang Tán đã giúp cho hơn 40.000 bệnh nhân viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ, rối loạn kinh nguyệt… thoát khỏi bệnh.

Hiệu quả của Phụ Khang Tán được chứng minh trong thực tế
Hiệu quả của Phụ Khang Tán được chứng minh trong thực tế

Chị Nguyễn Thanh Lương (37 tuổi, Thanh Oai, Hà Nội), bệnh nhân sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Sau 2 tháng sử dụng, đi khám lại, vùng viêm lộ tuyến của chị Lương đã được phục hồi. Chị chia sẻ:

“Tôi mắc viêm lộ tuyến hơn 1 năm, tôi có đi khám chữa nhiều, bác sĩ kê đơn cả thuốc uống, thuốc đặt lẫn thuốc vệ sinh nhưng đều không ăn thua. Bệnh chỉ đỡ được một thời gian là lại bắt đầu tái phát trở lại. May mắn được người quen giới thiệu sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán. Sau 2 tháng điều trị, bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tới nay, khi ngừng thuốc được gần 1 năm, bệnh không có dấu hiệu quay lại, cơ thể tôi cũng cảm thấy khỏe mạnh hơn trước rất nhiều. Tôi tự tin hơn trước, nhất là trong quan hệ vợ chồng.”

Chị Lương sau khi chữa khỏi bệnh tại trung tâm
Chị Lương sau khi chữa khỏi bệnh tại trung tâm

XEM NGAY: KHỎI HẲN viêm lộ tuyến lâu năm nhờ Phụ Khang Tán, cô gái tự tin lập gia đình

Cũng như chị Lương, nhiều bệnh nhân khác cũng cho biết hiệu quả sau khi sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán:

Bệnh nhân phụ khoa phản hồi trực tiếp về Trung tâm Phụ Khoa Đông y
Bệnh nhân phụ khoa phản hồi trực tiếp về Trung tâm Phụ khoa Đông
Tin nhắn người bệnh gửi về Trung tâm phản hồi về hiệu quả của Phụ Khang Tán
Phản hồi của bệnh nhân sau khi điều trị bệnh phụ khoa bằng Phụ Khang Tán

Bên cạnh niềm vui chữa trị bệnh phụ khoa thành công, nhiều bệnh nhân còn vô cùng hạnh phúc chia sẻ đã có em bé sau khi sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán

Trên diễn đàn webtretho, nhiều bệnh nhân cũng review tích cực sau khi sử dụng bài thuốc Phụ kháng tán:
Bệnh nhân phản hồi về bài thuốc Phụ Khang Tán chữa viêm phụ khoa 
Bệnh nhân phản hồi về bài thuốc Phụ Khang Tán chữa viêm phụ khoa
Phản hồi của bệnh nhân viêm phụ khoa về Phụ Khang tán
Phản hồi của bệnh nhân viêm phụ khoa về Phụ Khang tán

Có thể nói, Phụ Khang Tán chữa bệnh phụ khoa từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam là một trong những giải pháp tối ưu giúp điều trị bệnh hiệu quả cho chị em hiện nay. Để biết thêm thông tin về bài thuốc cũng như liệu trình điều trị cụ thể, bạn đọc có thể liên hệ để được tư vấn tốt nhất:

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

Bình luận

 1. Hồng Thanh Phạm says: Trả lời

  Em 25 tuổi, hai tháng trước có một lần quan hệ không an toàn. Đến dạo gần đây thì cảm giác khí hư ra rất nhiều, có mùi hôi, ngứa ngáy khó chịu. Em chưa bị như thế này bao giờ nên rất hoang mang. Chị nào từng bị giống vậy chữa bằng cách gì chỉ em với?

  1. Lann Hương 9xx says: Trả lời

   Trường hợp của bạn này giống mình, nhưng hồi đầu do chủ quan mình chỉ dùng dung dịch vệ sinh, sau hai tháng không thấy chuyển biến mình mới đi khám và mua thuốc uống. Mình xem đánh giá thấy phụ tán khang có nguồn gốc rõ ràng, lại là sản phẩm lành tính, rất nhiều người dùng cho kết quả tốt nên mua cả lộ trình 4 tháng luôn. Bây giờ thì mình sạch rồi, không còn ngứa ngáy tí tẹo nào luôn. Bạn xem thêm feedback của mọi người ở đây nhé

  2. Thùy Linh Hoàngg says: Trả lời

   Có thể em bị nấm âm đạo hoặc viêm âm đạo lắm. Ban đầu chỉ gây khó chịu thôi nhưng về lâu dài sẽ khó trị, hơn nữa cũng làm mất tự tin. Tốt nhất cứ đến khám bác sĩ cho chắc. Bệnh phụ khoa nói chung để chữa bằng đông y uống phụ tán khang là chuẩn bài, nhiều người chữa khỏi lắm rồi, xem bác sĩ tư vấn liệu trình thế nào thì em theo thôi.

  3. Xuân Nhi says: Trả lời

   Mua thuốc phụ tán khang ở đâu vậy bạn, tui ở Đồng Nai lận. Phụ tán khang có bán ở các nhà thuốc không, mai tui ra khám rồi mua thuốc luôn.

  4. Ngọc Ánh says: Trả lời

   Phụ tán khang là sản phẩm độc quyền của trung tâm phụ khoa đông y Việt Nam. Ở Hà Nội bạn có thể đến Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Ở Hồ Chí Minh địa chỉ Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức. Hoặc bạn cũng có thể nhận tư vấn qua hotline 0888 698 102. Hiện tại trung tâm có ship thuốc toàn quốc đó, bạn đừng mua linh tinh vì sản phẩm chỉ phân phối duy nhất tại trung tâm phụ khoa đông y việt nam thôi.

 2. Ngọc Dương says: Trả lời

  Phụ tán khang thấy các chị em khen nhiều thế nhỉ? Nhưng mà bệnh phụ khoa chỉ uống mỗi thuốc không thôi thì chừng nào mới khỏi. Tôi mắc mỗi cái bệnh ngứa mà ngâm rửa các kiểu còn mãi chả hết chứ là. Chẳng biết có quảng cáo lố không?

  1. Lan Anh Nguyễn says: Trả lời

   Bác nói mà chả thèm đọc kỹ, suy nghĩ kỹ trước gì cả. Thuốc này ngoài thuốc uống trị bên trong còn có cả thuốc ngâm, thuốc đặt, thuốc xịt để tác dụng được phát huy hiệu quả nhất. Hơn nữa, thuốc tốt người ta dùng ổn mới review để người sau còn biết mà mua chứ.

  2. Rose Bùi says: Trả lời

   Không phải khen lố đâu, em họ mình dùng phụ tán khang khỏi luôn viêm âm đạo chữa mấy năm chưa khỏi. Người khen trên này chỉ một phần thôi, nhiều người uống khỏi họ đi giới thiệu cho gia đình, bạn bè chứ không có thời gian lên đây bình luận đấy chứ.

 3. Mơ Yêu says: Trả lời

  Các mẹ ơi, ai đang chăm con bú chưa đầy 6 tháng tuổi mà bị viêm lộ tuyến cấp 2 không? Thuốc tây thì chịu rồi giờ chỉ muốn tìm đông y thôi.

  1. Phương Thoa says: Trả lời

   Mẹ thử ngâm rửa bằng lá trầu không khoảng 1 tuần xem có kết quả không? Nếu không thì dùng phụ tán khang ổn đấy, thành phần thảo dược nên mẹ chưa cai sữa con vẫn dùng tốt. Mẹ xem thêm thông tin ở đây nhé, cũng nhiều trường hợp giống mẹ đó https://nhatnamyvien.com/phu-khang-tan-chua-viem-lo-tuyen-theo-y-hoc-trieu-nguyen-37198.html

  2. Quyên Đỗ says: Trả lời

   Tuy nói mom 6 tháng điều trị bằng thuốc tây được, nhưng thiết nghĩ vẫn nên dùng đông y thì hơn. Tính thời gian thì đông y có thể mất thời gian hơn, bù lại sức khỏe, con ngoan thì không phải vội đi đâu cả.

  3. Sen Phạm says: Trả lời

   Rất tin tưởng phụ tán khang nha mẹ. Cái đợt bầu bì bị viêm nấm âm đạo mà dùng phụ tán khang ngon ơ, còn bổ khí huyết nữa. Hỏi kỹ bác sĩ về lộ trình và liệu lượng sử dụng là ổn mẹ ạ.

 4. Dung Dương says: Trả lời

  Em đang dùng phụ tán khang khoảng 2 tuần thì thấy khí hư chỉ giảm nhẹ thôi. Chị mẹ nào đang dùng thì cho em hỏi thuốc có tác dụng chậm phải không ạ? Em bị viêm nấm âm đạo ạ.

  1. Mẫn Nhi says: Trả lời

   Thuốc đông y nên thời gian dùng thuốc có hiệu quả vậy là hợp lý rồi đó chị. Em cũng đang điều trị bằng phụ tán khang mà đến tháng thứ 3 hiệu quả rõ rệt, sạch hẳn, không còn ngứa ngáy khó chịu, hơn thế nữa toàn thành phần thảo dược nên em cũng thấy cơ thể khỏe mạnh hơn nhiều. Chị cứ tin tưởng theo chỉ dẫn của bác sĩ ấy.

  2. Oanh Kim says: Trả lời

   May quá có bạn này hỏi, mình dùng phụ tán khang mấy ngày rồi thấy không xi nhê gì cứ lo lo. Tuy bác sĩ cũng có dặn rồi nhưng mà lên đọc bình luận của mọi người an tâm hẳn. Mong chúng ta sớm khỏi bệnh.

  3. Bích Nguyệt says: Trả lời

   Thuốc này thời gian điều trị lâu nhất là bao nhiêu vậy bạn. Mình cũng viêm âm đạo nhưng bị nặng, chữa nhiều nơi vẫn chưa khỏi.

  4. Thủy Đỗ says: Trả lời

   Chị phải khám, tư vấn để bác sĩ chuẩn đoán rồi đưa ra lộ trình chứ mỗi người mỗi khác. Như bạn em đã dùng khỏi rồi thì nó nói chỉ uống 2 tháng. Của em nặng hơn thì 3 tháng. Nhiều người có thể dài hơn hoặc ngắn hơn tùy tình trạng bệnh.

 5. Hoàng Giang Hạnh says: Trả lời

  Cả nhà ơi, phụ tán khang phải sắc không nhỉ? Em bị viêm lộ tuyến gia cuối giai đoạn 2, đã từng uống rất nhiều thuốc loại này loại kia mà không khỏi. Có bệnh vái tứ phương, giờ em đang nghiên cứu thuốc đông y nhưng lại lười sắc thuốc còn sợ đắng nữa.

  1. Quỳnh Nga 00xx says: Trả lời

   Phụ tán khang dạng uống sẽ có thuốc thang sắc, thuốc cao lọ, thuốc viên. Tùy vào nhu cầu sử dụng chị có thể chọn dạng thuốc. Nếu chị ngại sắc thì sau khi bác sĩ kê đơn có thể chọn loại uống cao lỏng hoặc thuốc viên. Rất tiện lợi và dễ dàng cho người bệnh. Chị xem thêm thông tin ở đây, có đầy đủ luôn https://www.trungtamphukhoadongy.com/huong-dan-cach-dung-phu-khang-tan-hieu-qua-day-lui-benh-phu-khoa-tan-goc/

  2. Bình Như says: Trả lời

   Sắc thuốc này có hơi lâu chút cơ mà mình vẫn dành thời gian sắc, một lần để ra uống dần phải được 3 ngày. Thuốc toàn thảo dược tự nhiên, cũng không quá đắng đâu, còn có mùi thơm nữa nên bạn cứ tự tin uống đi.

 6. Trương Anh Hiền says: Trả lời

  Phụ tán khang chữa có được lâu dài không nhỉ? Sợ cái khỏi rồi lại tát phát vừa mất công sức lại tốn kém.

  1. Bách Xuân says: Trả lời

   Phụ tán kháng điều trị với nguyên tắc bổ chính – khu tà nên là trị tận gốc căn nguyên bệnh đó. Em thấy 95% người dùng phụ tán khang không bị tái phát. Chị gái em cũng uống phụ tán khang khỏi viêm lộ tuyến được 2 năm rồi đây.

  2. Hoa Kute9x says: Trả lời

   Mình thì chưa bị nhưng xung quanh mình thấy cũng nhiều người dùng phụ tán khang khỏi hẳn luôn. Trong khi uống thuốc tây hàng nửa năm sau nghỉ thuốc vẫn bị tái lại.

  3. Sinh Nguyễn says: Trả lời

   Chị dùng phụ tán khang được mấy năm rồi đây. Khỏi hẳn đó em, không bị tái phát lại. May sao tìm được thuốc tốt sớm chứ không lại tốn kém thêm uống các loại thuốc khác mà không biết kết quả thế nào.

 7. Minh Hằnggg says: Trả lời

  Em bị huyết trắng ra nhiều 2 tuần nay và có mùi khó chịu. Mua 1 lọ phụ tán khang về uống có khỏi không?

  1. Tống Mỹ Linh says: Trả lời

   Huyết trắng, có mùi do nhiều nguyên nhân lắm, bạn chỉ nói vậy cũng không hiểu sao lại bị cả. Tốt nhất bạn nên đi khám để bác sĩ tư vấn cắt thuốc chứ phụ tán khang là thuốc, không phải thực phẩm chức năng, không mua về uống linh tinh được đâu.

  2. Xuân Cát says: Trả lời

   Em gái đi khám xem thế nào, đừng tự ý uống mà không có chỉ dẫn. Thuốc phải có liều lượng rõ ràng chứ uống không có hiệu quả lại bảo tại thuốc.

 8. Hương Mùa Hè says: Trả lời

  Em đang còn là học sinh, đã quan hệ hơn hai tháng trước nhưng một tuần trở lại đây bị ngứa ngáy khó chịu, cũng có nhiều chất đục màu. Không biết em bị gì và cách chữa thế nào, mong được giúp đỡ.

  1. Thu Hoài says: Trả lời

   Theo mô tả của em có khả năng em bị nhiễm trùng âm đạo. Nhưng chỉ là suy đoán của chị vì không phải bác sĩ. Em cứ thử ngâm rửa bằng nước muối hoặc nước trầu không xem thế nào, không giảm thì cần đi khám bác sĩ ngay.

  2. Ngân Phạm says: Trả lời

   Kinh nghiệm cho các bé trước khi quan hệ là cần phải đeo bao, tránh các bệnh phụ khoa rất nguy hiểm và chữa trị cũng tốn công nữa. Bé nên đến bác sĩ để được kiểm tra và tư vấn nhé.

  3. Nguyễn Hồng Thơ says: Trả lời

   Con gái không nên chủ quan vì các triệu chứng kéo dài có thể làm bệnh nặng hơn. Con nên đi khám bác sĩ để được kiểm tra toàn diện rồi uống thuốc. Không lạm dụng các phương pháp chữa trị tại nhà trên mạng vì có thể phản tác dụng.

  4. Phương Hà says: Trả lời

   Em có thể liên hệ với hotline 024.8585.1102 – 0888 598 102 của trung tâm phụ khoa đông y Việt Nam để được tư vấn cắt thuốc nhé. Các bác sĩ rất thấu hiểu, tận tậm nên không sợ đâu.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Bị Rong Kinh Uống Thuốc Gì? 7 Loại Thuốc Hiệu Quả Bạn Nên Biết

Dùng Rau Ngổ Chữa Bệnh Huyết Trắng Có Tốt Không?

Viêm Phần Phụ Có Nguy Hiểm Không? Điều Trị Thế Nào Hiệu Quả?

Ăn Gì Trị Huyết Trắng? TOP Thực Phẩm và Món Ăn Cần Lưu Ý

Phụ Khang Tán thông tắc vòi trứng TỰ NHIÊN, NGHIÊN CỨU từ bí quyết Cung Phi

Lăn Cầu Gai Đôi Chữa Tắc Vòi Trứng Có Hiệu Quả Như Lời Đồn?

TOP 8 Cách Trị Huyết Trắng Bằng Lá Trầu Không Không Nên Bỏ Qua

Xoa bụng chữa tắc vòi trứng có hiệu quả như lời đồn?

Kinh Nguyệt Ra Ít Kéo Dài Có Màu Đen Do Đâu? Có Nguy Hiểm Không?

Có Nên Trị Huyết Trắng Bằng Muối Hột Và Phèn Chua Không?

Tư vấn