Giải đáp: Chi phí điều trị viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y là bao nhiêu?

“Tôi đang bị viêm âm đạo, dùng nhiều loại thuốc Tây y cả dạng uống, dạng đặt và đủ loại dung dịch vệ sinh phụ nữ hàng ngày mà không khỏi, bệnh cứ tái đi tái lại. Thấy nhiều chị em chia sẻ và phản hồi rất tốt về giải pháp điều trị viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, tôi định tới đây khám nhưng không biết chi phí cụ thể thế nào? Mong Trung tâm vui lòng giải đáp giúp. Tôi xin cảm ơn!”

Thu Hiền (Đống Đa, Hà Nội)

Câu hỏi của bạn Thu Hiền cũng là vấn đề băn khoăn của nhiều bệnh nhân, vì vậy chúng tôi xin cung cấp chi tiết thông tin về chi phí chữa viêm phụ khoa tại Trung tâm để bạn Thu Hiền và bệnh nhân có thể nắm rõ và hoàn toàn chủ động trước khi quyết định điều trị.

Giải pháp điều trị viêm phụ khoa an toàn, toàn diện tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam

Khi tiến hành điều trị bất cứ bệnh lý nào, chi phí là một yếu tố được người bệnh đặc biệt quan tâm tuy nhiên quy trình điều trị chi tiết và hiệu quả lại là điều kiện tiên quyết ảnh hưởng tới chi phí. Do đó, trước khi giải đáp chi tiết về chi phí điều trị viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, Trung tâm xin chia sẻ rõ giải pháp chữa trị đang được áp dụng.

Hiện nay tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đang áp dụng giải pháp điều trị viêm phụ khoa với bài thuốc Phụ Khang Tán là “át chủ bài”. Trong gần 10 năm được ứng dụng tại Trung tâm, bài thuốc Phụ Khang Tán mang lại rất tích cực cho những bệnh nhân đã sử dụng để điều trị bệnh phụ khoa:

Hiệu quả thực tế của Phụ Khang Tán điều trị thành công cho hơn 40.500 chị em
Hiệu quả thực tế của Phụ Khang Tán điều trị thành công cho hơn 40.500 chị em

Ban đầu Phụ Khang Tán được nghiên cứu từ các phương thuốc cổ phương dân gian. Sau nhiều năm ứng dụng Phụ Khang Tán được nghiên cứu nâng cấp từ công trình “Nghiên cứu và phục dựng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị các bệnh Đới Hạ” (2018). Đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã phối hợp với Viện nghiên cứu & phát triển y dược cổ truyền dân tộc thẩm định và ứng dụng thế mạnh của những phương thuốc bí truyền của Thái Y Viện triều Nguyễn vào Phụ Khang Tán.

Bài thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng, giúp phát huy tối đa những giá trị tinh hoa của Y học Cung Đình Huế. Theo đó, Phụ Khang tán được bổ sung nhiều vị thảo dược quý, từng được sử dụng trong điều trị bệnh đới hạ cho cung phi chốn hậu cung. Đồng thời, cơ chế kết hợp thuốc một cách hiệu quả và hài hòa của các danh y, ngự y thưở xưa cũng được ứng dụng linh hoạt trong Phụ Khang Tán.

Cụ thể, bài thuốc được bổ sung nhiều vị thảo dược quý, thuộc nhóm thượng phẩm vừa điều dưỡng tạng phủ, điều trị căn nguyên bên trong cơ thể vừa bồi bổ, nâng cao khả năng chống lại các yếu tố gây viêm nhiễm phụ khoa.

KHÁM PHÁ: Phụ Khang Tán “TIỄN BIỆT” viêm phụ khoa với 20+ THƯỢNG PHẨM

Bên cạnh đó, cơ chế kết hợp vàng Bổ chính – Khu tà được Thái Y Viện triều Nguyễn đúc rút qua hơn 150 năm điều trị cho hậu cung cũng được các chuyên gia nghiên cứu và ứng dụng trong Phụ Khang Tán. Nhờ vậy thành phần Phụ Khang tán được kết hợp hài hòa, phát huy tối ưu công năng của từng vị thảo dược đồng thời đảm bảo không xảy ra hiện tượng tương tác thuốc hay các tác dụng phụ nguy hại tới cơ thể.

Cơ chế vàng được ứng dụng để kết hợp các vị thuốc trong Phụ Khang Tán
Cơ chế vàng được ứng dụng để kết hợp các vị thuốc trong Phụ Khang Tán

Kết quả của bài thuốc đạt được là nhờ những ưu điểm nổi bật như:

Được nghiên cứu chuyên sâu, có cơ sở khoa học rõ ràng

Phụ Khang Tán đã trải qua hàng loạt những cuộc thử nghiệm, phân tích rất kỹ lưỡng với sự hỗ trợ của Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc. 

Bài thuốc đã trải qua nhiều cuộc thử nghiệm nghiêm ngặt
Bài thuốc đã trải qua nhiều cuộc thử nghiệm nghiêm ngặt

Với kết quả thu được từ các nghiên cứu kể trên, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT tại Trung tâm lại tiếp tục điều chỉnh, gia giảm các vị thuốc sao cho phù hợp và tối ưu nhất từ đó nâng cao hiệu quả điều trị.

Điều trị toàn diện theo phác đồ 3 giai đoạn vàng

Trong quá trình điều trị, bài thuốc Phụ Khang tán được ứng dụng theo phác đồ 3 giai đoạn, xử lý đồng thời 3 mục tiêu: Điều trị triệu chứng – điều trị căn nguyên – điều trị dự phòng. Những mục tiêu tác động này đều được đúc rút dựa trên nghiên cứu chuyên sâu về đặc điểm bệnh học viêm phụ khoa nhằm xử lý bệnh toàn diện và ngăn ngừa nguy cơ tái phát.  

3 giai đoạn trong phác đồ điều trị của bài thuốc Phụ Khang Tán
3 giai đoạn trong phác đồ điều trị của bài thuốc Phụ Khang Tán

Đặc biệt, căn cứ vào từng tình trạng bệnh lý cụ thể mà bác sĩ sẽ tiến hành gia giảm và điều chế các vị thuốc cùng tỉ lệ tương ứng ở mức độ thích hợp nhằm bám sát với thực tế bệnh lý, sức khỏe tổng thể của từng bệnh nhân.

CHIA SẺ NGAY TÌNH TRẠNG CỦA BẠN VỚI CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHÁC ĐỒ

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII, chuyên điều trị các bệnh Phụ khoa

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Bào chế thuốc đa dạng nhằm tấn công bệnh lý từ trong ra ngoài

Không chỉ có một phác đồ điều trị chi tiết, cụ thể, Phụ Khang Tán còn được nghiên cứu và bào chế thành các dạng thức là thuốc uống và thuốc điều trị tại chỗ. Mỗi nhóm thuốc lại được bào chế thành nhiều dạng tiện lợi khác nhau.

Các dạng thuốc giúp tấn công bệnh từ trong ra ngoài
Các dạng thuốc giúp tấn công bệnh từ trong ra ngoài

Chia sẻ về vấn đề này, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam) cho biết:

“Đặc thù của các bệnh viêm nhiễm phụ khoa là phát sinh từ vùng kín, các cơ quan sinh sản. Vì vậy, nhằm tăng cường hiệu quả điều trị, bên cạnh thuốc uống điều trị tổng thể từ bên trong thì Trung tâm bào chế thêm thuốc dạng ngâm rửa, dạng đặt và dạng xịt để điều trị tại chỗ, xoa dịu các biểu hiện bệnh lý đặc trưng. Tùy vào từng trường hợp bệnh nhân cụ thể, mức độ viêm nhiễm nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ chỉ định phối hợp các dạng thuốc cho phù hợp nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất”.

ĐỪNG BỎ QUA: TỔNG HỢP đánh giá của Chuyên gia và người bệnh về bài thuốc Phụ Khang Tán

Chất lượng thuốc được đảm bảo, đạt chuẩn

Nhằm giúp người bệnh có thêm lòng tin khi lựa chọn giải pháp điều trị tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, Trung tâm đã chủ động về nguồn cung dược liệu, đưa ra lời đảm bảo về chất lượng của thảo dược để chị em yên tâm khi tới đây điều trị. (Xem chi tiết TẠI ĐÂY)

Chất lượng thuốc hoàn toàn được đảm bảo theo tiêu chuẩn khắt khe
Chất lượng thuốc hoàn toàn được đảm bảo theo tiêu chuẩn khắt khe

Nhờ đó bài thuốc đạt hiệu quả cao hơn trong điều trị các bệnh lý phụ khoa và có độ tương thích cao hơn trên cơ địa của từng bệnh nhân. 

Trong gần 10 năm ứng dụng, Phụ Khang Tán đã mang lại hiệu quả điều trị cho nhiều bệnh nhân. Nhiều người bệnh phản hồi về bài thuốc như sau:

XEM  NGAY: Chia sẻ của bệnh nhân viêm phụ khoa sau khi sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán

Chi phí điều trị viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y

Sau khi chẩn đoán kỹ lưỡng bằng phương pháp Tứ chẩn, xác định căn nguyên hình thành viêm nhiễm phụ khoa, mức độ tổn thương, bác sĩ sẽ có căn cứ  để kê đơn, bốc thuốc cho phù hợp.

Theo đó, tùy thuộc vào từng tình trạng viêm nhiễm ở mức độ nào (nặng hay nhẹ), người bệnh có các bệnh lý đi kèm hay không, tiền sử bệnh, bác sĩ sẽ lập phác đồ sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán một cách tối ưu nhất.

Thông thường thời gian điều trị sẽ kéo dài từ 2-4 tháng, mỗi tháng thuốc trong liệu trình điều trị có giá trung bình từ 3.000.000 – 4.100.000 triệu đồng/tháng.

Chi phí dao động là do với các trường hợp bệnh nặng, tái đi tái lại nhiều lần, bệnh mãn tính kéo dài thì sức khỏe suy giảm nhiều cần phải thêm một số vị thuốc có tác dụng bồi bổ thể trạng, tăng cường hệ miễn dịch, khôi phục sức khỏe tổng thể của người bệnh.

Hoặc với trường hợp cơ địa nhạy cảm, bác sĩ phải kê thêm một số vị thuốc có tác dụng cải thiện cơ địa, giúp thuốc thẩm thấu và phát huy hiệu quả điều trị tốt hơn.

Nhìn chung, thời gian điều trị phụ thuộc nhiều vào tình trạng bệnh lý và sự đáp ứng của cơ thể của mỗi người khi dùng thuốc. Có người chỉ sau hơn 1 tháng điều trị với Phụ Khang Tán, các triệu chứng đã thuyên giảm và dần khỏi hẳn nhưng cũng có bệnh nhân phải kiên trì điều trị 5 tháng thì mới triệt để.

Nhưng để điều trị hiệu quả, an toàn và dứt điểm bệnh lý phụ khoa chỉ trong 1 liệu trình dùng thuốc chất lượng, với phác đồ khoa học, không cần xâm lấn, không kháng sinh, không đau đớn và tỉ lệ tái phát gần như bằng 0 thì mức chi phí này không phải là quá cao.

Để biết chính xác thời gian dùng thuốc và chi phí điều trị, chị em mắc viêm nhiễm phụ khoa nên trực tiếp tới Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam để đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tiến hành khám và tư vấn điều trị cụ thể, chi tiết nhất.

THÔNG TIN NỔI BẬT

Bình luận

 1. Vũ Thị Thu Thảo says: Trả lời

  Tôi bị viêm âm đạo mãn tính. Đi khám bác sĩ có kê đơn thuốc nhưng mà cứ uống xong ngưng vài tháng bệnh lại tái phát. Giờ tôi muốn chuyển qua dùng đông y thì có được không vậy bác sĩ?

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Vũ Thị Thu Thảo, Với bệnh viêm âm đạo mãn tính có thể điều trị hiệu quả bằng thuốc Phụ khang tán bạn nhé. Tuy nhiên, để có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong điều ttrij thì Trung tâm cần năm rõ hơn về các triệu chứng hiện nay của bạn. Bạn có thể tới trực tiếp Trung tâm theo các địa chị sau:Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội Hoặc liên hệ tới Hotline: 0888 598 102 để được bác sĩ tư vấn cụ thể bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Bác Tư Kiên Giang says: Trả lời

   Bác muốn tới đây khám phụ khoa tổng quát thì chi phí là bao nhiêu vậy?

  3. Thị Hiền says: Trả lời

   Người ta có để giá trong bài viết hết rồi á cô. Thôi con copy để đây cho cô và mọi người dễ đọc ạ: Thông thường thời gian điều trị sẽ kéo dài từ 2-4 tháng, mỗi tháng thuốc trong liệu trình điều trị có giá trung bình khoảng 3–4 triệu đồng/tháng. Với chi phí này mà hiệu quả điều trị dứt điểm thì lợi quá cô ạ. Như con chữa bên tây y mấy lần thuốc cũng gần chục triệu rồi ấy.

  4. Cao Ngọc Tiền says: Trả lời

   Tôi đi khám ở bệnh viện địa phương xong đưa kết quả tới Trung tâm để bac sĩ kê thuốc cho thì có được không?

  5. Chu Thị Tuyết Trâm says: Trả lời

   Vậy thì chị chụp cái kết quả lại xong gửi qua fanpage: https://www.facebook.com/phukhangtan/ để họ tư vấn cho rồi kê đơn thuốc gửi về tận nhà cho tiết kiệm chi phí đi lại nè. Em cũng toàn mua thuốc bằng cách này không à.

  6. Thu Hà 85 says: Trả lời

   Quy trình khám ở đây như nào, có cần thủ tục gì nhiều không vậy mọi người. Tôi muốn tới khám thì có cần chuẩn bị gì không nhỉ?

 2. Trang Đồng Nai says: Trả lời

  CHỊ NÀO TỚI TRUNG TÂM KHÁM RỒI THÌ CHO TÔI CHÚT REVIEW VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT, ĐỘI NGŨ BÁC SĨ VỚI THUỐC Ở ĐÂY NHƯ NÀO VỚI ĐƯỢC KHÔNG?

  1. Bạc Trắng Tình Đời says: Trả lời

   Xem video trong bài cũng biết là cơ sở vật chất ở đây rất sang trọng, nhìn như cung đình xưa ấy, không gina thoáng mát, sạch sẽ như nào rồi đấy. Còn khám thì tôi thấy, Bác sĩ ngoiaf chuyên môn cao thì thái độ rất tận tâm, chu đáo với bệnh nhân. tôi được bác sĩ Lê Phương khám cho mà ưng bụng hết sức. Bác hỏi han mình rất nhiệt tình. Tôi được bác sĩ bắt mạch rồi kê đơn thuốc là 2 liệu trình. Vê dùng tháng đầu thì thấy các triệu chứng: khí hư ra nhiều, có mùi hôi, ngứa ngáy âm đạo không còn nữa. Hết tháng thứ 2 thì người da dẻ hồng hào, nhìn có sức sống hơn trước rất nhiều. Trước khi tới khám tôi cũng tìm hiểu kỹ lắm ấy, may sao đặt niềm tin đúng chỗ.

  2. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn, Cảm ơn bạn đxa tin tưởng và lựa chọn Trung tâm để điều trị bệnh. Chức mừng bạn đã khỏi được bệnh. Tuy nhiên, bạn vẫn nên áp dụng chế độ ăn uống sinh hoạt sau điều trị mà bác sĩ hướng dẫn để đạt được sức khỏe tốt nhất bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  3. Thảo Vy 90 says: Trả lời

   Bạn vào đây đọc tham khảo thêm bài này https://www.thuocdantoc.org/phu-khang-tan-dieu-tri-benh-phu-khoa.html . Một người nói thì còn phân vân chứ mà nhiều người khen thì chắc thuốc tốt thật rồi á.

 3. Py Yuu says: Trả lời

  Chung thì chi phí điều trị này so với mặt bằng chung thì cũng không quá cao. Mà khám và chữa khỏi bệnh thì ok đấy. Sẽ sắp xếp tới khám thử.

 4. Đặng Thanh Hiền says: Trả lời

  Chào bác sĩ, bác sĩ tư vấn giúp em với. Gần đây em có triệu chứng đau rát sau quan hệ, khí hư ra nhiều có màu vàng, mùi hôi tanh, ngứa ngáy khó chịu. Em đang mắc bệnh gì vậy bác sĩ, em cũng có dùng lá trầu không với nhiều mẹo dân gian khác để xông, rửa nhưng mà không ăn thua ạ.

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Đặng Thanh Hiền, Theo như những gì bạn mô tả thì vùng kín của bạn đang báo hiệu có vấn đề bị biêm nhiễm. Có thể mắc các bệnh phụ khoa như: nấm âm đạo, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến… Để biết chính xác tình trạng bệnh của bạn. Trung tâm kính mời bạn tới khám trực tiếp theo địa chỉ để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội Cảm ơn bạn!

   1. Lê ánh Nguyệt says: Trả lời

    Mấy mẹo dân gian chỉ giúp giảm các triệu chứng khi đó thôi chứ chữa khỏi bệnh thì khó lắm cậu ơi. Tơ đây bị nấm âm đạo dùng thuốc đặt này kia còn không khỏi nữa là. Đang tìm hiểu xem thuốc Phụ khang tán này có ổn không để mua về chữa đây

  2. Má Giàu says: Trả lời

   Con gái tôi bị ngứa vùng kín mỗi khi tới đèn đỏ. Bình thường nó vệ sinh cũng rất kỹ nhưng không hiểu sao lại bị như vậy nữa. Dùng thuốc Phụ khang tán này có được không

  3. Han Sara says: Trả lời

   Thường thì những ngày tới tháng vi khuẩn dễ xâm nhập làm cô bé có triệu chứng ngứa ngáy đó cô ạ. Mách cô thuốc ngâm rửa của Trung tâm này dùng hiệu quả lắm ạ. Cô cho con gái rửa trong những ngày hành kinh, sau đó xông trong 3 ngày sau khi hành kinh nữa là hết ngay ấy mà

  4. Hồng Phượng says: Trả lời

   Thuốc này người ta bán lẻ ra cho mình được luôn à? Tường đâu phải mua cả 2 loại uống với ngâm rửa luôn chứ.

  5. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Về đơn thuốc điều trị thì tjuyf vào từng trường hợp bệnh cụ thể của mỗi người mà bác sĩ sẽ kết hợp các loại thuốc, chỉ định liệu trình điều trị phù hợp bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới các số hotline của Nhà thuốc để được tư vấn bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 5. Nguyễn Thị Trang says: Trả lời

  Tôi bị viêm lộ tuyến nhẹ thôi, kiểu huyết trắng ra nhiều ấy thì điều trị trong bao lâu với chi phí điều trị là bao nhiêu vậy Trung tâm? Rất mong nhận được phản hồi từ trung tâm. Cảm ơn!

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Thị Trang, Tuỳ vào tình trạng bệnh của mỗi người mà bác sĩ sẽ kê đơn theo liệu trình. Với trường hợp nhẹ thì 1 tháng, ngược lại, nặng thì 2-3 tháng tuỳ vào cơ địa nữa bạn nhé. Bài thuốc Phụ khang tán có thể chữa khỏi bệnh huyết trắng, kinh nguyệt không đều, điều hoà nội tiết tố, tăng khả năng thụ thai… Bạn muốn tới khám vui lòng để lại thông tin đặt lịch khám dươí comment hoặc liện hệ Hotline: 0888 598 102 để bác sĩ đặt lịch khám cho bạn nhé. Thân ái!

  2. Diệu Thảo 99 says: Trả lời

   Trung tâm cho tôi đặt lịch khám vào 9H sáng chủ nhật với được không? Do tôi dân văn phòng toàn làm việc giờ hành chính chỉ rảnh cuối tuần thôi à. không biết trung tâm có khám cuối tuần không nữa. Có gì trả lời tôi biết với. Thông tin của tôi đây. Họ tên: Đặng Diệu Thảo, sđt: 0765439941

  3. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Diệu Thảo 99, Trung tâm đã tiếp nhận thông tin đặt lịch khám của bạn. Trung tâm làm việc vào tất cả các ngày cả cuối tuần. Khi tới khám, bạn tới quầy lễ tân đọc thông tin, để lễ tân sắp xếp phòng khám cho bạn nhé. Hẹn gặp bạn vào sáng chủ nhật. Cảm ơn bạn!

  4. Lê Như Lý says: Trả lời

   Ủa? cuối tuần mà trung tâm cũng làm việc nữa hả cả nhà? Thấy mấy bệnh viện toàn nghỉ thứ bảy chủ nhật không cơ mà.

  5. Trương Thuỳ 89 says: Trả lời

   Trung tâm mở cửa từ 8h sáng đến 17h30 từ thứ hai đến chủ nhật luôn đấy bạn. Mà tới khám thì nên đặt lịch trước để đỡ phải chờ lâu nè. Sđt trung tâm đây: 0888 598 102

 6. Thanh Nghệ An says: Trả lời

  Giá thuốc ở đây thấy cũng mắc chị em à. Không biết là chữa đúng 2-3 tháng là khỏi hẳn hay tới khi lại kê thêm. Như thế thì mình không có tiền để theo được đâu nha

  1. Dương Mịch says: Trả lời

   Ở đây sau khi bắt mạch cẩn thận, bác sĩ kê liệu trình sát với tình trạng bệnh của minh luôn. Không có vụ phải kê thêm đâu nè. Bjan cứ yên tâm tới khám đi. Chứ bệnh phu khoa cũng để lai nhiều biến chứng nếu như không được chữa khỏi kịp thời lắm á

  2. Linh Trợ Lý says: Trả lời

   Tô dùng thuốc chưa hết liệu trình là bệnh đã thuyên giảm 80% rồi. chô nào thì không biết cơ mà chỗ trung tâm này bác sĩ giỏi, chẩn đoán bẹnh chính xác nên thời gian điều trị cũng không lâu lắm đâu

 7. Thị Miu says: Trả lời

  Thuốc phụ khang tán có thể chữa khỏi hoàn toàn viêm lộ tuyến cổ tử cung nữa nè cả nhà https://www.tapchidongy.org/thuoc-dong-y-tri-dut-diem-viem-lo-tuyen-co-tu-cung.html . Tớ bị viêm lộ tuyến cấp độ 3, bác sĩ kiu nên phẫu thuật nhưng mà lên mạng tìm hiểu thấy mn bảo là hậu phẫu thuật khó khăn nên tớ cũng đang phân vân nên phẫu thuật hay là chữa bằng thuốc của trung tâm nữa

 8. Trần Thị Thảo says: Trả lời

  Đang mang bầu tháng thứ 4 thì bị nâm âm đạo mặc dù đã vệ sinh sạch sẽ rồi. Tôi cũng không dám uống thuốc tây vì sợ ảnh hưởng đến em bé. Trung tâm cho tôi hỏi thuốc phụ khang tán có dùng được cho trường hợp của tôi không vậy?

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Trần Thị Thảo, bài thuốc phụ khang tán được bào chế từ các loại thảo dược an toàn, lành tính, nói không với rác thuốc nên dùng được cho mọi đối tượng: bầu bí, sau sinh nên bạn yên tâm bạn nhé. Bạn còn câu hỏi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0888 598 102 / 0888 698 102 để được bác sĩ tư vấn, giải đáp bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Nhi Heo Con says: Trả lời

   Thuốc Đông y thi chữa bệnh tận gốc nhưng mà tui ngại khoản đun sắc với phải kiêng khem đủ thứ nữa…

  3. Lan Trinh says: Trả lời

   Thuốc này người ta bào chế sẵn cho mình rồi, chỉ việc mua về uống thôi à chế. Kiêng khem thì cũng ít à. Chỉ cần Ăn uống cần chú ý hạn chế đồ cay nóng. Kiêng quan hệ, trường hợp lỡ quan hệ thì phải dùng bao. Vệ sinh sạch sẽ, chú ý thay quần lót ngày 2 -3 lần quần lót cần được phơi hoặc sấy thật khô là được à

 9. Phan Thuý Kiều says: Trả lời

  Thuốc này dùng như nào vậy? có đắng lắm không vì mình sợ thuốc đắng lắm. Uống không được

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Phan Thuý Kiều, Thuốc gồm 2 loại: Thuốc uống và thuốc ngâm rửa. Với thuốc uống thì bạn uống theo liều lượng của bác sĩ chỉ định. Thuốc ngâm rửa: Mỗi lần ngâm ấm 15-30 phút, mỗi ngày ngâm 1-2 lần theo chỉ định của bác sĩ bạn nhé. Để được tư vấn thêm, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ số hotline của Trung tâm để được tư vấn bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Trương Hoài says: Trả lời

   Ai thì không biết chứ mình uống thấy bìh thường không đắng gì cả. Ở đây người ta có hướng dẫn dùng thuốc, với chế độ ăn uống như nào cho mình luôn https://www.trungtamphukhoadongy.com/huong-dan-cach-dung-phu-khang-tan-hieu-qua-day-lui-benh-phu-khoa-tan-goc/

 10. Hiền Hồ says: Trả lời

  Tôi cần tư vấn thêm về bài thuốc này, làm ơn liên hệ tư vấn giúp tôi theo số đt 0387199513

 11. Lê Ánh Nguyệt says: Trả lời

  Mấy mẹo dân gian chỉ giúp giảm các triệu chứng khi đó thôi chứ chữa khỏi bệnh thì khó lắm cậu ơi. Tơ đây bị nấm âm đạo dùng thuốc đặt này kia còn không khỏi nữa là. Đang tìm hiểu xem thuốc Phụ khang tán này có ổn không để mua về chữa đây

 12. Hoài Phạm says: Trả lời

  Nếu ai mà phân vân chi phí chữa ở đây thì có thể yên tâm á. Em điều trị hơn 2 tháng ở đây là khỏi đứt luôn, mà có 1tr9 1 tháng thôi á. Tính ra giá cũng như lấy thuốc ở mấy bệnh viện hay phòng khám phụ khoa luôn, chất lượng thì tốt hơn hẳn, giờ 6 tháng rồi chưa tái phát lại kì nào cả, chứ mấy thuốc trước á, cứ được 1 tháng 1 thôi.

  1. Kim Cương says: Trả lời

   Mình cũng chữa ở đây thấy giá cả hợp lí mà thuốc lại điều trị tốt ghê. Đi viện tư mà chi phí các dịch vụ khám cứ như đi viện công luôn, nên chả lo nghĩ giá tiền nhiều. May đợt cũng tham khảo nhiều review của chị em đi trước nên mới biết đến đây, ai còn chưa biết thì tham khảo nè https://www.thuocdantoc.org/phu-khang-tan-dieu-tri-benh-phu-khoa.html

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung Tâm đã nhận được thông tin của bạn , đầu tiên Trung tâm xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bạn khi đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng thuốc của Trung tâm. Tiếp theo, Trung tâm rất vinh dự và hạnh phúc khi đã được đồng hành cùng bạn điều trị khỏi bệnh viêm phụ khoa này. Chúc cho bạn sức khỏe ngày càng tốt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống bạn nhé! Thân ái!

  3. Khương Huyền says: Trả lời

   Trung tâm cho mình hỏi thời gian làm việc bên mình với ạ. mình muốn sắp xếp tới khám .

  4. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Khương Huyền,cảm ơn bạn đã quan tâm thông tin của Trung tâm. Trung tâm xin gửi bạn thời gian làm việc của trung tâm bạn nhé :
   -Làm việc từ: Thứ hai – Chủ nhật
   -Lịch làm việc: Sáng 8h – 12h, Chiều 13h30 – 17h30
   Bạn thu xếp đến vào khung giờ trên để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể bạn nhé.
   Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

 13. Trần Tuyết Yến says: Trả lời

  Thế chi phí thuốc mỗi người không giống nhau à? Thế làm sao biết mình sẽ mất chi phí khoảng bao nhiêu để sắp xếp được.

  1. Châu Phạm says: Trả lời

   Giống nhau làm sao được chị mình ơi, người bị nặng, người bị nhẹ, người cấp tính, người mãn tính đâu ai giống ai đâu.

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Trần Tuyết Yến, cảm ơn bạn đã quan tâm thông tin của Trung Tâm. về chi phí thuốc của mỗi bệnh nhân thì sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh đang gặp phải, từ đó bác sĩ sẽ kê thuốc theo liều lượng tương ứng với từng bệnh nhân bạn nhé! Để có thể biết rõ chi phí điều trị, bạn vui lòng liên hệ đến hotline hoặc đến trực tiếp tại Trung tâm gặp bác sĩ tư vấn bạn nhé. Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

  3. Bé Tinh Tinh says: Trả lời

   Không biết thuốc ở đây có khó uống không vậy mọi người? Thấy thuốc tốt mà mình rất ngại uống thuốc đắng. từ bé giờ cứ khó chịu chút lại cứ đẩy hết ra ngoài.

  4. Vũ Ly says: Trả lời

   Thuốc uống ở đây thơm thơm dịu dịu, cũng không đắng lắm đâu chị ạ . Trước em cũng cũng không ăn uống được mấy đồ đắng đâu, thế uống thuốc này ngon ơ luôn này.

 14. Nguyễn Hoa says: Trả lời

  Mình thấy chi phí bác sĩ khám tư vấn là 100k, thế nếu bác sĩ Lê Phương khám thì cũng giá như vậy à? Mình thấy bác sĩ là giám đốc chuyên môn luôn, chắc giá sẽ khác đi chứ nhỉ?

  1. Thảo Angle says: Trả lời

   Mình nghĩ đã lên giám đốc thì chắc không khám nữa đâu , người ta chỉ quản lí các thư thôi ấy, chứ khám mà như mấy chỗ khám khác thì cũng phải 1-2 củ 1 lượt.

  2. Lazada Sale says: Trả lời

   Ơ đợt em khám bác sĩ Phương mà, cũng mất có 100k thôi á chứ không phải mấy triệu đâu. chi phí rẻ mà khám kĩ lắm , bác sĩ cũng gần gũi chứ không hời hợi, lạnh lùng như mấy bác sĩ chỗ khác đâu. Nhưng mà số lượng bệnh nhân đến đây khám đông lắm, các chị đặt trước chứ không lại chờ lâu.

  3. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Hoa, Cảm ơn bạn đã bạn đã quan tâm thông tin của Trung Tâm. Hiện tại, bác sĩ Phương là bác sĩ khám và điều trị chính các đầu bệnh về phụ khoa tại cơ sở miền Bắc bạn nhé! Chi phí mỗi lượt khám tư vấn là 100 nghìn đồng. Để có thế thăm khám và điều trị , bạn vui lòng liên hệ tới hotline hoặc đến trực tiếp tại các cơ sở của Trung tâm để được bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 15. Nguyễn Thị Sen says: Trả lời

  Thuốc đông y gì mà đóng lọ thế kia? Có chất bảo quản không thế? Thế thì cũng có khác gì thuốc tây y đâu mà.

  1. Nhun Anh says: Trả lời

   Thuốc cao đó chị, giờ thuốc đông y hầu như chuyển sang dạng cao hết rồi mà , mà cao thì phải đựng lọ mới bảo quản được chứ! Với cả em thấy nó cũng chả có chất bảo quản gì đây, thấy hạn sử dụng có 1 năm kể từ ngày sản xuất thôi Chứ thuốc bình thường cũng phải 2-3 năm lận.

  2. Lê Thị Hồng Lựu says: Trả lời

   Thuốc cao đông y mà bỏ chất bảo quản thì hỏng hết cả thuốc chứ không phải như thuốc tây đâu. Em uống nên em tìm hiểu kĩ lắm á , quá trình sử dụng cũng không hề ảnh hưởng gì sức khỏe cả, chưa kể thuốc ở đây cũng làm toàn từ thảo dược được nuôi trực tiếp nuôi trồng nên chất lượng càng đảm bảo. không lo chị à. em đọc ở đây còn thấy thuốc này nhận bao nhiêu giải thưởng luôn https://www.dongyvietnam.org/bai-thuoc/phu-khang-tan-dieu-tri-benh-phu-khoa

  3. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Thị Sen, Cảm ơn bạn đã quan tâm thông tin của Trung Tâm. Hiện tại thuốc của Trung tâm được bào chế theo dạng cao đặc nên sẽ được bảo quản trong lọ thủy tinh kín bạn nhé! với quy trình bào chế và chiết xuất trong 48h , Trung tâm đảm bảo thuốc không chất phụ gia, không chất bảo quản bạn nhé! Nếu bạn còn thắc mắc vấn đề gì liên quan bài thuốc , bạn vui lòng liên hệ đến hotline của Trung tâm hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Trung Tâm để được giải đáp chính xác bạn nhé! Cảm ơn bạn

 16. Nguyễn Linh Giang says: Trả lời

  Thế là trung tâm này thuộc Nhất Nam Y Viện à. Không biết có khám ở trong đấy luôn không vậy. nếu có thì tiện quá, nhà mình lại gần chỗ này

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Linh Giang, Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn. Hiện tại, Trung tâm trực thuộc Nhất Nam Y Viện bạn nhé! Các bệnh nhân khám phụ khoa đều được khám và điều trị tại các cơ sở của Nhất Nam bạn nhé! Trước khi đến , bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Trung tâm để sắp xếp lịch khám cụ thể bạn nhé! Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

  2. Quỳnh Diệu says: Trả lời

   Bạn ơi, cho mình xin địa chỉ của trung tâm này với ạ? vừa search thấy trung tâm này tốt mà uy tín dã man

  3. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào Bạn Quỳnh Diệu, Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn, Trung Tâm Gửi bạn địa chỉ kèm phương thức liên lạc bạn nhé :
   Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   ĐT: 0888 598 102

   Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

   1. Vi says: Trả lời

    Sđt 0888698102 có phải của bs định phòng khám k ạ

 17. Nguyễn Luyến says: Trả lời

  Không biết khám có hiệu quả không. Chứ mình thấy nhiều chỗ mang mác đông y mà chữa chả đâu vào đâu.

  1. Mai My says: Trả lời

   Ở đây bắt mạch kỹ lắm nên chẩn đoán chính xác lắm luôn. sau điều trị thuốc thì điều trị bằng Phụ Khang tán này. Nhiều chị em chia sẻ về bài thuốc này lắm. Chị đọc tham khảo nhé https://vietmecgroup.com/phu-khang-tan-co-tot-khong-webtretho.html

 18. Khánh Chi says: Trả lời

  Viêm lộ tuyến tử cung thì có phải là viêm phụ khoa không ? Mình đi khám thì bị viêm lộ tuyến tử cung độ 1, dùng thuốc này có ổn không vậy chị em. chứ chi phí giờ không quan tronhgj. Miễn khỏi là được ấy.

  1. Nguyễn Lan Hương says: Trả lời

   Cứ bị phần phụ là auto viêm phụ khoa cả mà chị. Mà viêm lộ tuyến điều trị ở đây thì hợp lí rồi. mấy nay em đang tham khảo thông tin bên trung tâm, thấy nhiều báo khen lắm cơ https://www.dongyvietnam.org/chuyen-gia-va-bao-chi-noi-gi-ve-phu-khang-tan.html

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Khánh Chi, Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn. Viêm phụ khoa là tình trạng viêm nhiễm tại vùng kín của phụ nữ khi mắc phải các bệnh như viêm âm đạo, u xơ cổ tử cung, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến…với nhiều nguyên nhân khác nhau. Với bệnh viêm Lộ tuyến tử cung, Trung Tâm đã và đang điều trị cho rất nhiều bệnh nhân và đạt hiệu quả tốt. Nếu bạn gặp trình trạng bệnh viêm lộ tuyến, bạn có thể sắp xếp thời gian liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp tại Trung tâm để được thăm khám kịp thời bạn nhé! Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

 19. Thúy Ngân Diễn Viên says: Trả lời

  Mọi người ơi. đợt em có đi khám ở bệnh viện phụ sản trung ương rồi, xét nghiệm các thứ hết rồi thì qua viện này lấy thuốc thôi có được không ạ? Hay bắt buộc phải làm lại hết mấy xét nghiệm đấy ạ.

  1. Lan VuVu says: Trả lời

   Ừa đấy, mình cũng đi khám rồi mới biết đến thuốc ở đây tốt, mà đến đây khám lại thì cũng ngốn thêm khoản tiền nữa thì cũng tốn quá. Mong Trung tâm tạo điều kiện cho thì tốt

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Thúy Ngân Diễn Viên, Cảm ơn bạn đã quan tâm thông tin Trung tâm. Với trường hợp đã có kết quả xét nghiệm, khi đến Trung tâm bạn nhớ mang theo kết quả đã thăm khám bạn nhé, Trung tâm khám tư vấn thêm phương pháp Y Học Cổ TRuyền với chi phí 100k/1 lượt bạn nhé. Sau đó , Bác sĩ sẽ kê thuốc theo liệu trình điều trị phù hợp tình trạng của bạn đang gặp để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Nếu còn vấn đề gì chưa rõ. bạn vui lòng liên hệ trung tâm hoặc đến trực tiếp tại các cơ sở để được giải đáp rõ hơn! Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

[Chuyên Gia Tư Vấn Miễn Phí] Nữ Giới Bị Viêm Phụ Khoa Có Thai Được Không?