Phác đồ điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả TOÀN DIỆN tại Trung tâm Phụ khoa Đông y

Đối với viêm phụ khoa, muốn chữa trị hiệu quả cần xử lý bệnh từ triệu chứng đến căn nguyên, đồng thời đảm bảo cơ chế dự phòng, ngăn ngừa tái phát. Dựa theo những nguyên tắc này, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã nghiên cứu và hoàn thiện phác đồ Phụ Khang Tán 3 tác động, mang lại hiệu quả toàn diện, nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Trung tâm Phụ Khoa Đông y tiên phong ứng dụng phác đồ chữa bệnh phụ khoa theo nền tảng THUỐC CUNG ĐÌNH

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú, BSCKII. Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm phụ Khoa Đông y:

“Tỷ lệ nữ giới mắc bệnh phụ khoa ngày càng gia tăng, trong đó đáng lo lắng là nhiều ca sau điều trị bị tái phát thường xuyên, dẫn đến các biến chứng nguy hiểm cho các cơ quan sinh sản. Thậm chí dù biết sử dụng thủ thuật có thể để lại những nguy cơ đối với khả năng sinh nở nhưng nhiều chị em vẫn phải chấp nhận thực hiện thủ thuật để loại bỏ tình trạng viêm nhiễm tạm thời, ngăn chặn biến chứng. 

Việc điều trị các tổn thương viêm nhiễm tại các cơ quan sinh sản giữ vai trò quan trọng nhưng đồng thời cũng không thể bỏ qua các căn nguyên bên trong. Viêm nhiễm phụ khoa thường khởi phát do các tạng phủ, các cơ quan sinh sản bị rối loạn hoặc suy giảm chức năng, khi đó chính khí suy yếu, nội tiết tố rối loạn, thấp nhiệt tăng lên, tăng sinh các con trùng ở khoang tràng, lan vào âm đạo gây viêm. Càng để lâu, các hại khuẩn sẽ di chuyển đến các cơ quan sinh sản gây viêm nhiễm ở nhiều bộ phận.

Đa phần các phương pháp hiện nay như dùng thuốc tân dược, thuốc kháng sinh, thủ thuật ngoại khoa chỉ giúp ức chế, loại bớt các loại khuẩn, nấm, tiêu viêm tại chỗ. Các vấn đề bên trong cơ thể thuộc phần huyết vẫn còn nên dễ dẫn đến viêm nhiễm tái phát”.

ĐỪNG BỎ QUA: Chuyên gia cảnh báo những sai lầm trong điều trị viêm phụ khoa dễ gây BIẾN CHỨNG

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Lê Phương, đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã nghiên cứu và xây dựng phác đồ đặc trị viêm phụ khoa dựa trên bài thuốc PHỤ KHANG TÁN. Đây là bài thuốc hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật từ tinh hoa y học gần 150 năm của Thái Y Viện – Cơ quan Y tế Trung ương, chuyên chăm sóc sức khỏe cho vua và các cung phi Triều Nguyễn. Bài thuốc đã được nghiên cứu kỹ càng với khả năng xử lý viêm phụ khoa hiệu quả từ gốc đến ngọn và có khả năng bồi bổ cơ thể mạnh mẽ. 

Phụ Khang Tán được phát triển trên nền tảng thuốc YHCT của Ngự y Triều Nguyễn
Phụ Khang Tán được phát triển trên nền tảng thuốc YHCT của Ngự y Triều Nguyễn

Dựa trên bài thuốc Phụ Khang Tán, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam tiến hành xây dựng phác đồ, phối chế dược liệu theo từng giai đoạn. Từ đó tạo ra hiệu quả nhanh chóng và tối ưu hơn. 

Ứng dụng bài thuốc Phụ Khang Tán – giải pháp hội tụ Tinh hoa gần 150 năm Triều Nguyễn

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Lê Phương – Chủ nhiệm công trình nghiên cứu Phụ Khang Tán, phác đồ điều trị bệnh phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đang ứng dụng bài thuốc PHỤ KHANG TÁN. Bài thuốc được đánh giá cao về hiệu quả điều trị thực tế với nền tảng là thuốc TIẾN CUNG trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn- Ngự Dược Nhật ký, dùng điều trị các bệnh Phụ Khoa cho các vị Cung Phi Triều Nguyễn. 

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về nền tảng Y học cung đình trong Phụ Khang Tán
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về nền tảng Y học cung đình trong Phụ Khang Tán

Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương cho biết thêm, những phương thuốc này đều do những vị Thái Y tinh thông y thuật bào chế, tuyển chọn thảo dược kỹ càng. Đặc biệt qua thẩm định, bác sĩ Lê Phương nhận thấy nhiều phương thuốc của ngự y Triều Nguyễn đến nay đều được xếp ở nhóm điển dược – những bài thuốc mẫu mực, mang lại hiệu quả chữa trị cao.  

Từ những phương thuốc quý trong Châu Bản, Phụ Khang Tán được hoàn thiện, kế thừa nhiều ưu điểm độc đáo trong kinh nghiệm chữa trị của Ngự y Thái Y Viện:

THỪA KẾ NGUYÊN TẮC VÀNG: BỔ CHÍNH – KHU TÀ

Dựa trên kinh nghiệm điều chế  những phương thuốc chuyên điều trị bệnh phụ khoa cho các vị Cung Phi Triều Nguyễn của Ngự y Thái Y Viện, Phụ Khang Tán được xây dựng hoàn thiện theo cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Cơ chế này được đánh giá là mang lại tác động TOÀN DIỆN trong điều trị bệnh phụ khoa vì vừa xử lý được căn nguyên bên trong vừa giải quyết được căn nguyên bên ngoài và nâng cao khả năng dự phòng bệnh. Cụ thể:

Phụ Khang Tán điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả từ gốc đến ngọn nhờ nguyên tắc vàng
Phụ Khang Tán điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả từ gốc đến ngọn nhờ nguyên tắc vàng

BỔ CHÍNH: Sử dụng phép “bổ” để bồi dưỡng các tạng phủ, khôi phục chức năng sinh lý cho các tạng như thận, tỳ, can (những cơ quan liên quan mật thiết đến huyết khí).  Nhờ quá trình này, khí huyết trong cơ thể được điều hòa, giúp khôi phục chính khí (sức đề kháng), ổn định lại nội tiết và nuôi dưỡng các cơ quan sinh sản, sinh dục. Từ đó, hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn, kích thích kháng viêm tự nhiên và chống lại tác nhân gây viêm nhiễm. 

KHU TÀ: Sử dụng phép “công” để loại trừ trực tiếp các vi khuẩn, hại khuẩn, nấm và thấp nhiệt cùng các tác nhân bên ngoài lẩn khuất trong cơ thể. Nhờ vậy quá trình kháng viêm tự nhiên nhờ phép bổ diễn ra thuận lợi hơn và giúp cơ thể sớm phục hồi. 

Điểm độc đáo của cơ chế này là trong “công”có “bổ”, trong “bổ”“công”. Kết hợp đồng thời cả bổ chính – khu tà để tạo ra hiệu quả đồng thời từ loại trừ căn nguyên đến kháng viêm và khôi phục sức đề kháng, chống lại nguy cơ tái phát viêm. 

ĐIỀU TRỊ VIÊM PHỤ KHOA HIỆU QUẢ BẰNG THƯỢNG DƯỢC QUÝ

Thành phần thảo dược quý được đánh giá là một trong những ưu điểm nổi trội tạo nên hiệu quả đột phá cho bài thuốc Phụ Khang Tán. Bài thuốc được hoàn thiện với hơn 20 vị nam dược chuyên sử dụng trong các bài thuốc TIẾN CUNG dành cho các vị cung phi. Dựa theo nguyên tắc Bổ chính – khu tà, hầu hết thảo dược được lựa chọn đều là những thành phần bổ huyết khí, kiện tỳ, bổ can thận. 

Phụ Khang Tán sử dụng hơn 20 thảo dược quý, chuyên dùng điều trị cho các bậc cung phi
Phụ Khang Tán sử dụng hơn 20 thảo dược quý, chuyên dùng điều trị cho các bậc cung phi

Đặc biệt nhiều thành phần trong bài thuốc đều là những thượng phẩm, có khả năng bổ chính khí, khôi phục sức khỏe rất tốt như: Hoàng Kỳ, Đan Sâm, Đỗ Trọng, Xa tiền tử, Xà sàng tử… Những thượng phẩm thường có dược tính mạnh với độ an toàn cao, không có độc và không gây hại khi sử dụng kéo dài.

Đồng thời bài thuốc Phụ Khang Tán cũng điều trị sử dụng các vị dược liệu là kháng sinh thực vật giúp kháng khuẩn, diệt nấm, trùng roi… hoàn toàn tự nhiên mà không làm rối loạn hệ vi sinh trong cơ thể, không làm ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch.

Có thể bạn chưa biết: Trung tâm Phụ Khoa Đông y ứng dụng Thảo dược SINH HỌC, an toàn, chất lượng cao

Nhiều thành phần trong Phụ Khang Tán chứa nồng độ kháng sinh thực vật cao
Nhiều thành phần trong Phụ Khang Tán chứa nồng độ kháng sinh thực vật cao

Phác đồ điều trị  3 TÁC ĐỘNG, khoa học, điều trị TOÀN DIỆN

Với mong muốn giúp bệnh nhân viêm phụ khoa điều trị bệnh đạt được hiệu quả tốt nhất, các bác sĩ tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã nghiên cứu và đưa ra phác đồ điều trị bằng bài thuốc PHỤ KHANG TÁN theo 3 giai đoạn rõ ràng:

Phụ Khang Tán phát huy công dụng tối đa qua việc triển khai ứng dụng theo phác đồ 3 giai đoạn
Phụ Khang Tán phát huy công dụng tối đa qua việc triển khai ứng dụng theo phác đồ 3 giai đoạn

Giai đoạn điều trị triệu chứng

Liệu trình thuốc không tập trung ngay vào điều trị căn nguyên mà chú trọng xử lý sớm các triệu chứng bệnh ở giai đoạn đầu. Bởi vì viêm phụ khoa thường gây ra những tổn thương sâu trong cơ quan sinh dục nữ kèm theo những triệu chứng rất khó chịu. Việc kiểm soát và làm giảm tác động tiêu cực của triệu chứng bệnh sẽ giúp người bệnh cảm thấy thoải mái hơn và thúc đẩy quá trình điều trị tận gốc diễn ra nhanh chóng, hiệu quả cao.

Trong giai đoạn này, phác đồ thuốc tăng cường sử dụng các loại thảo dược giàu hoạt chất kháng sinh tự nhiên như:  Bồ công anh, Kim ngân hoa, khổ sâm, mặt quỷ, hoàng bá… Nguyên tắc điều trị chủ đạo là thanh nhiệt, giải độc, loại bỏ các độc tố, tác nhân gây viêm nhiễm, chống viêm, giảm khí hư, cảm giác ngứa ngáy và làm lành tổn thương. Thời gian điều trị khoảng 1 tháng.

Giai đoạn điều trị căn nguyên

Theo chia sẻ của bác sĩ Phương, sau khi điều trị triệu chứng tạm ổn, bệnh nhân tiếp tục điều trị bệnh tận gốc, bồi dưỡng cơ thể và nâng cao chức năng các cơ quan sinh sản.

Giai đoạn này tập trung điều trị theo nguyên tắc Bổ chính – khu tà để xử lý triệt để các yếu tố gây bệnh và vùng viêm nhiễm. Phác đồ sữ lựa chọn các vị thảo dược có tác dụng Bổ thận kiện tỳ, thanh nhiệt, giải độc, trừ thấp như Thục địa, đương quy, bạch thược, kỷ tử, đỗ trọng, thục đoạn, ích trí nhân,… 

Cũng nhờ giai đoạn này chính khí của bệnh nhân tăng lên, huyết khí ổn định hơn, ngăn chặn các yếu tố nguy cơ gây bệnh từ bên trong và hạn chế sự xâm nhập và tấn công của các yếu tố gây bệnh từ môi trường. Giai đoạn điều trị căn nguyên diễn ra khoảng 1 tháng.

Giai đoạn điều trị dự phòng

Trong giai đoạn này, phác đồ tập trung bổ huyết, hành huyết, bổ thận kiện tỳ nhằm nâng cao sức đề kháng, cải thiện nội tiết tố và làm lành tổn thương và điều hòa khí huyết. Nhờ đó, cơ thể ở phụ nữ ở trạng thái tốt nhất, giúp chống lại tác nhân gây viêm nhiễm, ngăn ngừa bệnh tái phát. Giai đoạn này sẽ giúp củng cố chức năng các cơ quan sinh dục như tử cung, buồng trứng, giúp nâng cao sức khỏe sinh sản. Giai đoạn điều trị dự phòng tiến hành khoảng 1 – 2 tháng.

Phác đồ điều chỉnh linh hoạt trên từng cơ địa và theo tình trạng bệnh cụ thể

Không đóng khung phác đồ thuốc theo một công thức “máy móc, rập khuôn”, các bác sĩ, thầy thuốc tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã nghiên cứu và linh hoạt thay đổi dựa trên từng cơ địa, từng tình trạng bệnh lý cụ thể của bệnh nhân.

Với tính cá nhân hóa cao, thuốc được kê đơn cho bệnh nhân phù hợp với cơ địa và bệnh nền của từng người bệnh. Với những bệnh nhân có vấn đề về dạ dày, bài thuốc Phụ Khang Tán sẽ được gia giảm thêm các thành phần kiện tỳ, bổ tỳ. Những bệnh nhân có vấn đề về huyết áp sẽ được gia giảm các vị thuốc điều hòa khí huyết, nâng cao chức năng tim mạch.

Với mỗi bệnh lý phụ khoa khác nhau, phác đồ thuốc Phụ Khang Tán cũng có thể được thay đổi trong nguyên tắc điều trị các giai đoạn, từ đó điều chỉnh về thành phần thuốc cho phù hợp.

Những bệnh nhân bị viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, thuốc sẽ được tăng cường các vị kháng sinh thực vật như Trinh nữ hoàng cung, ích mẫu, khổ sâm, bạch đồng nữ, thược tương, đan sâm, xuyên khung, hoàng bá. Các vị thuốc này cũng sẽ giúp khôi phục tổn thương và nâng cao chức năng cho buồng trứng, tử cung…

Những bệnh nhân mắc các vấn đề phụ khoa liên quan đến kinh nguyệt, buồng trứng… Phác đồ thuốc sẽ tập trung nhiều hơn vào việc điều hòa khí huyết, cải thiện nội tiết, nâng cao chính khí để điều trị bệnh từ sâu bên trong. Bài thuốc có thể được gia giảm thêm các vị thuốc có tính bổ huyết, hành huyết, thông kinh, tán ứ như Trinh nữ hoàng, cung, đan sâm, đương quy, ích mẫu, bạch thược…

Lộ trình điều trị cũng có thể được thay đổi tùy theo mức độ bệnh lý và khả năng đáp ứng của từng bệnh nhân.

CHIA SẺ NGAY TÌNH TRẠNG CỦA BẠN, BÁC SĨ TƯ VẤN PHÁC ĐỒ

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII, chuyên điều trị các bệnh Phụ khoa

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

PHÁC ĐỒ ỨNG DỤNG COMBO PHỤ KHANG TÁN ĐIỀU TRỊ TỪ TRONG RA NGOÀI

Đặc biệt phác đồ Phụ Khang Tán ứng dụng combo đặc trị gồm nhiều dạng bào chế của Phụ Khang Tán, giúp mang lại hiệu quả điều trị TOÀN DIỆN hơn. Theo chia sẻ của Thầy thuốc Lê Phương, Phụ Khang Tán được bào chế thành nhiều chế phẩm, phâm làm hai nhóm chính là: Thuốc điều trị bên trong (thuốc uống) và thuốc điều trị tại chỗ. 

Trong đó thuốc uống trong điều trị các yếu tố gây bệnh bên trong cơ thể, tiêu viêm, giảm phù nề, điều hòa nội tiết, làm lành các vùng viêm nhiễm một cách tự nhiên và điều dưỡng các cơ quan sinh sản.

Thuốc điều trị tại chỗ sẽ giúp sát khuẩn, tiêu viêm tại chỗ, loại bỏ khí hư và cảm giác ngứa ngáy. Đồng thời nhóm thuốc này cũng giúp khôi phục âm đạo và duy trì cơ chế miễn dịch, chống lại các tác nhân gây viêm vùng kín. 

Các dạng bào chế của Phụ Khang Tán kết hợp lại giúp xử lý bệnh từ trong ra ngoài
Các dạng bào chế của Phụ Khang Tán kết hợp lại giúp xử lý bệnh từ trong ra ngoài

Tùy theo tình trạng viêm nhiễm phụ khoa của từng bệnh nhân, phác đồ sẽ kết hợp những dạng bào chế của bài thuốc Phụ Khang Tán phù hợp. Thông qua đó, phác đồ xử lý hiệu quả toàn bộ các căn nguyên, loại trừ triệu chứng từ trong ra ngoài. 

Vì sao nên điều trị bệnh phụ khoa bằng phác đồ tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y?

Với việc ứng dụng phác đồ Phụ Khang Tán, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam ngày càng chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân phụ khoa. Phác đồ được nhiều bệnh nhân tin tưởng, áp dụng như vậy là nhờ những lý do như sau:

Phác đồ KHOA HỌC, NGHIÊN CỨU KIỂM NGHIỆM KỸ CÀNG

Một trong những ưu điểm nổi bật trong phác đồ điều trị là tính khoa học cao, khẳng định hiệu quả và độ an toàn trong ứng dụng. Phác đồ vận dụng bài thuốc Phụ Khang Tán là giải pháp đã được nghiên cứu kỹ càng trong nhiều năm.

Phụ Khang Tán được nghiên cứu chuyên sâu trước khi ứng dụn
Phụ Khang Tán được nghiên cứu chuyên sâu trước khi ứng dụn

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, khác với đa phần các bài thuốc YHCT hiện nay hoàn toàn kế thừa các kinh nghiệm từ YHCT, bài thuốc Phụ Khang Tán được đầu tư nghiên cứu, thẩm nghiệm, đánh giá hiệu quả điều trị trên lâm sàng trước khi ứng dụng. Bài thuốc trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng với nhiều công đoạn như:

 • Phân tích dược tính từng thảo dược để lựa chọn những thành phần phù hợp
 • Kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn nhằm đảm bảo thuốc an toàn cho cơ địa người bệnh
 • Thử nghiệm thuốc trên mô bệnh và kiểm nghiệm lâm sàng lần đầu trên 300 bệnh nhân năm 2013 cho tỉ lệ hiệu quả đạt 77%.
 • Kiểm nghiệm lâm sàng sau khi cải tiến theo nền tảng thuốc Cung đình diễn ra năm 2019 với tỉ lệ thành công đạt 93%

Đặc biệt quá trình nghiên cứu, kiểm nghiệm thuốc Phụ Khang Tán có sự hỗ trợ của nhiều đơn vị chuyên môn uy tín như: Viện dược liệu, Khoa sinh hóa và Trung tâm Phòng chống độc – Học viện Quân y, Khoa đông y thực nghiệm – Bệnh viện YHCT Trung ương, Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (Tradimec).

Nhờ quá trình nghiên cứu kiểm nghiệm, bài thuốc Phụ Khang Tán được hoàn thành với đầy đủ cơ sở khoa học, cơ sở thực tiễn về độ an toàn, hiệu quả thực tế. Nhờ đó bài thuốc mang lại hiệu quả cao khi ứng dụng vào thực tế điều trị.

Thống kê trên hơn 40.000 bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc Phụ Khang tán để điều trị các bệnh phụ khoa, có tới 95% bệnh nhân chữa khỏi bệnh và không có dấu hiệu tái phát sau liệu trình điều trị đầu tiên.

Số liệu thống kê cho thấy hiệu quả nổi trội của Phụ Khang Tán
Số liệu thống kê cho thấy hiệu quả nổi trội của Phụ Khang Tán

Nhiều chuyên gia và bệnh nhân đánh giá tích cực

Nhận xét về phác đồ điều trị bệnh phụ khoa của Trung tâm Phụ Khoa Đông y, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực YHCT đánh giá cao về tính toàn diện và hiệu quả thực tế mang lại trên từng người bệnh.

Ths.BS Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“ Việc phát triển Phụ Khang Tán thành phác đồ điều trị theo 3 giai đoạn thực sự là giải pháp giúp phát huy tối ưu hiệu quả ứng dụng của bài thuốc trên cơ địa bệnh nhân hiện đại. Xem xét những mục tiêu của từng giai đoạn có thể thấy phác đồ đã bám rất sát với những đặc trưng bệnh học, tìm ra hướng xử lý gọn gàng từ gốc đến ngọn. Đặc biệt phác đồ còn chú trọng thêm một mục tiêu mà các giải pháp hiện đại khó đảm bảo được là điều trị dự phòng, bồi dưỡng cơ thể. Vì vậy có thể thấy phác đồ chữa trị phụ khoa của Trung tâm Phụ Khoa Đông y là giải pháp tối ưu, có hiệu quả toàn diện”.  

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung Ương:

“Với bệnh Phụ Khoa, một phác đồ điều trị rõ ràng, vừa xử lý triệu chứng vừa điều trị căn nguyên là hết sức quan trọng để mang lại hiệu quả và ngăn ngừa tình trạng tái phát lại. Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã xây dựng phác đồ điều trị thành công từ bài thuốc Phụ Khang Tán. Bài thuốc này có tính khoa học cao, hội tụ nhiều ưu điểm trong kinh nghiệm chữa trị của ngự y Triều Nguyễn. Nổi bật là cơ chế đặc trị vừa công vừa bổ, giúp xử lý tốt bệnh phụ khoa ở cả căn nguyên, triều chứng và bồi bổ cơ thể.

Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao phác đồ điều trị của Phụ Khang Tán
Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao phác đồ điều trị của Phụ Khang Tán

Đặc biệt, Phác đồ thuốc được phân chia làm 3 giai đoạn, không chỉ điều trị triệu chứng, căn nguyên mà còn dự phòng nên giúp ngăn bệnh tái phát. Sự linh hoạt trong điều chỉnh phác đồ thuốc dựa trên thể trạng của từng bệnh nhân cũng giúp Trung tâm mang lại hiệu quả điều trị cao cho người bệnh”.

XEM NGAY: Phụ Khang Tán xuất hiện trên nhiều TẠP CHÍ, được nhiều chuyên gia đánh giá cao

Bên cạnh những nhận xét tích cực, phác đồ điều trị bệnh Phụ Khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y cũng giúp nhiều bệnh nhân nhanh chóng cải thiện các triệu chứng và thoát khỏi nỗi lo viêm phụ khoa tái phát.

Nhiều bệnh nhân chia sẻ như sau:

Nhiều bệnh nhân gửi tin nhắn về cho trung tâm đều vui mừng vì bệnh đã khỏi
Nhiều bệnh nhân gửi tin nhắn về cho trung tâm đều vui mừng vì bệnh đã khỏi

Bên cạnh đó nhiều bệnh nhân tại bệnh viện cũng cho biết:

Chị Nguyễn Hoàng Lan Anh (Phú Đô – Hà Nội)

“Sau khi chữa trị 2 tháng tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y đến giờ các triệu chứng như ngứa ngáy vùng kín, cảm giác ướt át ở vùng kín cũng giảm nhiều rồi, gần như không còn rõ nữa. Ngày trước tôi phải thay quần lót khoảng 2 lần mỗi ngày vì khí hư ra rất nhiều và đặc, để lâu có mùi hôi và bị ẩm rất khó chịu. Bây giờ âm đạo của tôi đã ổn định, bác sĩ vừa mới soi lại thấy các vùng viêm đang lành rồi nên cũng mừng. Tôi nghĩ chắc uống nốt tháng thứ 3 theo phác đồ là sẽ ổn định hẳn”.

Chị Nguyễn Thị Hoa (Mỹ Đình – Hà Nội)

“Mình khá yên tâm khi theo điều trị viêm lộ tuyến ở Trung tâm Phụ Khoa Đông y. Bác sĩ Phương dặn mình điều trị theo 3 tháng, đến bây giờ còn 1 thang uống 3 ngày nữa là kết thúc. Hiện tại tình trạng lộ tuyến của mình đã hết rồi. Qua kiểm tra nội soi thì cổ tử cung đã nhẵn lại, hết viêm, dịch bên trong cũng không ồ ạt nữa. Mặc dù chữa cũng phải vài tháng nhưng nghe bác sĩ chia sẻ rõ ràng tác dụng của mỗi giai đoạn, phương pháp và thuốc gia giảm ở mỗi giai đoạn mình thấy hợp lý nên chữa theo. Với lại uống thuốc bên này cũng yên tâm vì đã có nghiên cứu, kiểm tra trên lâm sàng rồi nên cũng an toàn. Chứ như trước đây thì mình cũng khá lo lắng vì đi khám đông y toàn chữa theo thầy thuốc bảo thôi, mình cũng không nắm rõ phác đồ như thế nào, chữa bao giờ thì khỏi”.

Ngoài ra, trên các diễn đàn nhiều bệnh nhân cũng chia sẻ rằng đã khỏi hẳn viêm phụ khoa sau khi điều trị bằng phác đồ Phụ Khang tán của Trung tâm Phụ Khoa Đông y:

Người bệnh nói về bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ Khoa Đông y trên webtretho
Người bệnh nói về bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ Khoa Đông y trên webtretho
Nhiều bệnh nhân chia sẻ chữa khỏi viêm phụ khoa sau khi điều trị bằng Phụ Khang Tán
Nhiều bệnh nhân chia sẻ chữa khỏi viêm phụ khoa sau khi điều trị bằng Phụ Khang Tán

>>> XEM NGAY: VIDEO tổng hợp ý kiến của bệnh nhân về hiệu quả điều trị viêm phụ khoa bằng Phụ Khang Tán:

Nếu bạn đang phải chịu đựng những triệu chứng khó chịu của các bệnh phụ khoa nhưng chưa tìm được phương pháp phù hợp thì hãy liên hệ ngay để được các bác sĩ, thầy thuốc tại Trung tâm tư vấn phác đồ điều trị phù hợp:

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

Bình luận

 1. Hường Vũ says: Trả lời

  bị bệnh phụ khoa thì đến mấy viện lớn mà khám rồi mua thuốc Tây cho nhanh chứ cứ chờ thuốc nam thì có mà tết chưa khỏi đc,

  1. Ngọc Huyền says: Trả lời

   Đồng ý là phải đi khám sớm nhất có thể nma dùng thuốc nào nhanh khỏi hơn thì chưa biết đc, trc tớ cũng dùng thuốc tây cả 3 tháng mà có thấy đỡ đâu có khi còn bị nặng hơn ấy

  2. TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y says: Trả lời

   Chào Hường Vũ!
   Đối với viêm phụ khoa, muốn chữa trị hiệu quả cần xử lý bệnh từ triệu chứng đến căn nguyên, đồng thời đảm bảo cơ chế dự phòng, ngăn ngừa tái phát. Dựa theo những nguyên tắc này, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã nghiên cứu và hoàn thiện phác đồ Phụ Khang Tán 3 tác động, mang lại hiệu quả toàn diện, khắc phục được những hạn chế của Tây y.Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Tình Nguyễn Thị says: Trả lời

   Mỗi người dùng có 1 cảm nhận riêng kb mn thâý tnao chứ như cá nhân mk đã sử dụng phụ khang tán được hơn 3 tháng thấy liệu trình này khá tốt cho các chị e phụ nữ. Nó có cả bài thuốc uống và thuốc điều trị bên ngoài nên tốt cả trong và ngoài giảm đc các triệu chứng của viêm, ngứa rát cũng hết, mùi thì k còn bị kinh như trước nữa, ngoài ra nó còn đi sâu vào bên trong đến tát cả các cơ quan để tìm ra căn nguyên bệnh và tác động vào để đầy lùi chúng ra khỏi cơ thể bồi bổ cơ thể nâng cao sức chống chịu của cơ thể với các tác nhân gây ra bệnh. Một điều mk rất thích và yên tâm ở đây đó là nguyên liệu 100% từ thảo dược tự nhiên an toàn lành tính dùng lâu k sợ như thuốc tây vì có thể gây ra nhiều tác dụng phụ, dợt trc mk cũng dùng thuốc tây mà thấy bị mất ngủ, rụng tóc,… nên sau đợt đó cũng dừng hẳn luôn và chuyển sang thuốc này. Trộm vía đến giờ mk thấy rất hài lòng với sản phẩm và các triệu chứng của mk cũng giảm đáng kể r, mong là dùng hết đợt thuốc này nó sẽ khỏi hẳn.Cảm ơn trung tâm đã tạo ra sp rất tốt này. https://nhatnamyvien.com/phu-khang-tan-phuc-dung-tinh-hoa-y-hoc-trieu-nguyen-37071.html chi tiết thông tin sản phẩm này.

 2. Long Phùng says: Trả lời

  Tưởng bị viêm thì phải dùng kháng sinh mới khỏi đc chứ nhỉ? Vợ mk bị kêu mua thuốc tây uống đi mà nhất định k nghe…

  1. Nguyễn Hạnh says: Trả lời

   chuẩn đó a, e bị viêm đến viện hỏi bác sĩ cũng kê kháng sinh cho uống nma vẫn chưa thấy dỡ lắm

  2. TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y says: Trả lời

   Chào Long Phùng!
   Phụ Khang Tán bao gồm các vị dược liệu là kháng sinh thực vật giúp kháng khuẩn, diệt nấm, trùng roi… hoàn toàn tự nhiên mà không làm rối loạn hệ vi sinh trong cơ thể, không làm ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch hoàn toàn tốt cho sức khỏe. Nếu có nhu cầu mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Ngọc Bela says: Trả lời

   Trong thuốc nam này cũng có kháng sinh hẳn là ks tự nhiên luôn ah, an toàn với tốt hơn kháng sinh tổng hợp trong thuốc tây rất nhiều đó c

  4. Ngọc Anh says: Trả lời

   Vợ b thế là sáng suốt đó, dùng thuốc tây hầu như chỉ giảm triệu chứng đc 1 thời gian thôi xong ngưng thuốc là lại tái như thường, cứ như mk dùng thuốc đông y gần cả năm nay thấy ngoài chữa đc bệnh phụ khoa lại còn giúp cơ thể khỏe hẳn ra

  5. Nguyễn Bích Nguyệt says: Trả lời

   bệnh phụ khoa kp mỗi viêm mà cả ngứa sưng nữa nên là phải vừa chữa đc triệu chứng vừa loại bỏ nguyên nhân bồi bổ toàn bộ cơ thể, mk dùng phụ khang tán này thấy đáp ứng đủ cả 3 luôn này

  6. Bùi Việt Trung says: Trả lời

   liệu trình trên kia có nhiều dược liệu chứa kháng sinh tự nhiên lắm á: đan sâm, xuyên khung, bạch chỉ,… thấy ông mk từng đi bốc thuốc nên nói vậy đóaaa

 3. Vàng Tặng says: Trả lời

  Dùng thuốc này có lâu k mọi người chứ tôi cũng ngại dùng đông y vì thấy khá lâu ms khỏi đc

  1. Chien Nguyen says: Trả lời

   toi dung 3 thang va da khoi roi nay.

  2. TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y says: Trả lời

   Chào Vàng Tặng!
   Phụ Khang Tán phát huy công dụng tối đa qua việc triển khai ứng dụng theo phác đồ 3 giai đoạn. Giai đoạn điều trị triệu chứng có vai trò thanh nhiệt, giải độc, loại bỏ các độc tố, tác nhân gây viêm nhiễm, chống viêm, giảm khí hư, cảm giác ngứa ngáy và làm lành tổn thương.
   Giai đoạn điều trị căn nguyên giúp ngăn chặn các yếu tố nguy cơ mất khoảng 1 tháng nữa. Và sau cùng là giai đoạn điều trị dự phòng kéo dài từ 1-2 tháng giúp nâng cao đề kháng.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Hạt giống VP says: Trả lời

   bác sĩ tư vấn có 3 giai đoạn mỗi giai đoạn tầm khoảng 1 tháng gì đó nên 3-4 tháng là khỏi r

  4. ĐINH trinh says: Trả lời

   lâu hay nhanh còn tùy cơ địa từng người nữa xong bác sĩ cũng điều chỉnh các loại thuốc cho phù hợp theo từng cá nhân, như 2 ce ở công ty tớ đây 1 người hơn 2 tháng đã khỏi r, người còn lại tận 4 tháng mới hết đc.

 4. Hồ Văn Cường says: Trả lời

  Trung tâm rất nhiệt tình, hôm đó đưa mẹ tới khám thấy rất đông nhưng bác sĩ tư vấn rất chi tiết khám cũng kĩ thấy về mẹ e khen suốt

  1. Nguyên Minh says: Trả lời

   đúng r, cơ sở cũng rất hiện đại nữa sạch sẽ thoáng đãng mà gía thuốc cũng khá phải chăng luôn, chỉ nhỉnh hơn thuốc Tây xíu thôi nma an toàn hơn rất nhiều. video đánh giá đó mn ưiii

  2. Hoàng Kim Ngân says: Trả lời

   có ai có sđt tư vấn bên này k ạ\? dì e muốn gọi hỏi thử xong r mới đến trực tiếp

  3. BS Thanh Thúy says: Trả lời

   sđt này b ơi: 08888 598 102, b liên hệ xem sao hình như trực 24/24 đó

  4. Bích Nguyệt says: Trả lời

   tt làm việc quá chuyên nghiệp luôn, đông khách mà vẫn sắp xếp đc rất hợp lý, đang bị bệnh mà pải chờ thì dúng là khó chịu nma đến đây thì kp khó chiu r này. Có điều rút kinh nghiệm thì sau mình vẫn nên đặt lịch hẹn khám trước, đến đỡ phải dợi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Khí hư có mùi chua – Dấu hiệu bệnh lý nguy hiểm không nên bỏ qua!

Ra khí hư đặc quánh như keo là bệnh gì – Cảnh giác ngay!

Ra khí hư màu hồng nhạt khi mang thai có nguy hiểm không? Phải làm sao?

Khuyến Mãi Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Ra khí hư khi mang bầu – Mẹ cẩn thận nguy hại bé

TOP 11 + cách trị huyết trắng vón cục tại nhà hiệu quả, không tốn 1 xu

Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam: ƯU ĐÃI Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Khí hư ngày rụng trứng có gì đặc biệt? Khi nào cần gặp bác sĩ?

Khí hư khô cứng quần lót là dấu hiệu nguy hiểm? Chữa thế nào?

Khí hư có mùi hôi tanh, thối, chua… do đâu? Làm sao để chữa khỏi?

Tư vấn