Phác đồ điều trị bệnh phụ khoa HIỆU QUẢ CAO bằng đông y có biện chứng tại Trung tâm Phụ khoa Đông y

Bệnh phụ khoa với triệu chứng ngứa ngáy, đau rát khó chịu cùng nguy cơ biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản trở thành nỗi ám ảnh của nhiều phụ nữ hiện nay. Đáng nói, các bệnh lý này có đặc trưng dai dẳng, dễ tái phát liên tục, nhất là khi các căn nguyên không được loại trừ. Hiểu rõ được nỗi bất an, lo lắng của chị em, các bác sĩ tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng phác đồ điều trị phụ khoa bằng Đông y có biện chứng. Phác đồ xử lý bệnh toàn diện, loại bỏ tận gốc căn nguyên gây viêm nhiễm, mang lại hiệu quả lâu dài cho người bệnh.

Trung tâm Phụ Khoa Đông y tiên phong ứng dụng phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG điều trị phụ khoa

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú, BSCKII. Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm phụ Khoa Đông y:

“Tỷ lệ nữ giới mắc bệnh phụ khoa ngày càng gia tăng, trong đó đáng lo lắng là nhiều ca sau điều trị bị tái phát thường xuyên, dẫn đến các biến chứng nguy hiểm cho các cơ quan sinh sản. Thậm chí dù biết sử dụng thủ thuật có thể để lại những nguy cơ đối với khả năng sinh nở nhưng nhiều chị em vẫn phải chấp nhận thực hiện thủ thuật để loại bỏ tình trạng viêm nhiễm tạm thời, ngăn chặn biến chứng. 

Việc điều trị các tổn thương viêm nhiễm tại các cơ quan sinh sản giữ vai trò quan trọng nhưng đồng thời cũng không thể bỏ qua các căn nguyên bên trong. Viêm nhiễm phụ khoa thường khởi phát do các tạng phủ, các cơ quan sinh sản bị rối loạn hoặc suy giảm chức năng, khi đó chính khí suy yếu, nội tiết tố rối loạn, thấp nhiệt tăng lên, tăng sinh các con trùng ở khoang tràng, lan vào âm đạo gây viêm. Càng để lâu, các hại khuẩn sẽ di chuyển đến các cơ quan sinh sản gây viêm nhiễm ở nhiều bộ phận.

Đa phần các phương pháp hiện nay như dùng thuốc tân dược, thuốc kháng sinh, thủ thuật ngoại khoa chỉ giúp ức chế, loại bớt các loại khuẩn, nấm, tiêu viêm tại chỗ. Các vấn đề bên trong cơ thể thuộc phần huyết vẫn còn nên dễ dẫn đến viêm nhiễm tái phát”.

>>> ĐỪNG BỎ QUA: Chuyên gia cảnh báo những sai lầm trong điều trị viêm phụ khoa dễ gây BIẾN CHỨNG

Với mong muốn mang đến giải pháp điều trị viêm phụ khoa từ sâu bên trong cơ thể đến xử lý triệu chứng, tiêu trừ viêm nhiễm tại chỗ, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã nghiên cứu và xây dựng phác đồ điều trị VÀNG, kết hợp có hiệu quả cả Đông y và Tây y. Phương pháp điều trị trong phác đồ chữa bệnh Phụ Khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y được gọi là ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG.

Giải pháp Đông y có biện chứng
Giải pháp Đông y có biện chứng được áp dụng trong phác đồ chữa phụ khoa của Trung tâm Phụ Khoa Đông y

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, phương pháp Đông y có biện chứng kết hợp đồng thời Y học cổ truyền với Y học hiện đại nhằm bổ sung cho nhau, loại trừ các hạn chế và phát huy được những ưu điểm vượt trội của từng nền y học.

Một mặt phác đồ ứng dụng các phương pháp chẩn đoán lâm sàng và cận lâm sàng của Y học hiện đại nhằm đánh giá chính xác tình trạng viêm nhiễm tại chỗ. Những kết quả chẩn đoán này kết hợp với chẩn đoán tổng thể từ YHCT sẽ giúp các bác sĩ, thầy thuốc tại Trung tâm đưa ra phác đồ đặc trị phù hợp nhất với người bệnh.

Đồng thời các phương pháp chẩn đoán hiện đại cũng sẽ được ứng dụng trong và sau quá trình điều trị giúp theo dõi diễn biến viêm nhiễm tại chỗ. Từ đó các bác sĩ, thầy thuốc tại Trung tâm có cơ sở rõ ràng đánh giá hiệu quả mà thuốc mang lại, có hướng điều chỉnh phác đồ hoặc rút ngắn lộ trình phù hợp nhất với người bệnh.

Mặt khác, phác đồ điều trị phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam sử dụng thuốc YHCT – Phụ Khang Tán để điều trị bệnh phụ khoa. Bài thuốc sẽ xử lý các bệnh lý đồng thời từ bên trong và tại chỗ, giúp điều trị bệnh TOÀN DIỆN và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sự kết hợp Đông – Tây y có hiệu quả trong phác đồ điều trị bệnh phụ khoa sẽ giúp kết quả điều trị đạt được tối ưu nhất.

>> XEM CHI TIẾT: Video VTV2 social đưa tin về phương pháp Đông y có biện chứng

Ứng dụng Tây y giúp chẩn đoán chính xác bệnh lý, đánh giá kết quả sau điều trị

Trong phác đồ điều trị bệnh phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y, ngoài các biện pháp chẩn đoán của Đông y, bệnh nhân được chỉ định thực hiện thêm một số biện pháp lâm sàng và cận lâm sàng của Y học hiện đại nhằm đánh giá trực quan, chính xác mức độ viêm nhiễm tại chỗ.  Một số biện pháp chẩn đoán Tây y được áp dụng là:

  • Xét nghiệm máu đánh giá khả năng viêm nhiễm
  • Phân tích nước tiểu xác định vi khuẩn, nấm… gây bệnh
  • Soi tươi, xét nghiệm dịch âm đạo, dịch cổ tử cung
  • Siêu âm ổ bụng, xác định các bất thường tại các cơ quan sinh sản
  • Nội soi cổ tử cung đánh giá tình trạng viêm nhiễm, lộ tuyến…

Trung tâm đã đầu tư nhiều máy móc trang thiết bị hiện đại nhập khẩu quốc tế hoặc nội địa nhằm đáp ứng các hoạt động thăm khám, chẩn đoán bằng YHHĐ như: Máy nội soi cổ tử cung, máy siêu âm 4D, máy sinh hóa tự động, kính hiển vi, máy nước tiểu bán tự động, máy huyết học tự động…

Máy móc hiện đại, thực hiện soi tươi dịch âm đạo, dịch cổ tử cung
Trung tâm Phụ Khoa Đông y ứng dụng các dịch vụ hiện đại giúp điều trị các bệnh phụ khoa hiệu quả

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên tại Trung tâm được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị bệnh bằng Y học hiện đại.

Ngoài ra, những bệnh nhân bị bệnh phụ khoa có biểu hiện cấp tính nặng nề sẽ được chỉ định điều trị kiềm hãm triệu chứng nhanh chóng bằng thuốc Tây y ở giai đoạn đầu để ngăn chặn nguy cơ biến chứng.

Ứng dụng bài thuốc điều trị bệnh phụ khoa hàng đầu, đã nghiên cứu, kiểm nghiệm lâm sàng

Một trong những ưu điểm nổi bật của phác đồ điều trị bệnh phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam là tiếp tục ứng dụng bài thuốc đặc trị bệnh phụ khoa PHỤ KHANG TÁN.

THỪA KẾ NGUYÊN TẮC VÀNG: BỔ CHÍNH – KHU TÀ

Đây là bài thuốc phụ khoa hàng đầu vừa kế thừa những tinh hoa từ Y học cổ truyền vừa có cơ sở khoa học rõ ràng. Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương – chủ nhiệm công trình nghiên cứu Phụ Khang Tán:

“Bài thuốc Phụ Khang Tán được xây dựng dựa trên hơn một trăm bài thuốc cổ phương được người dân nhiều vùng sử dụng điều trị phụ khoa từ lâu đời. Bài thuốc gìn giữ nguyên tắc điều phối thuốc của YHCT BỔ CHÍNH – KHU TÀ giúp xử lý bệnh từ căn nguyên và điều dưỡng cơ thể, nâng cao sức khỏe sinh sản”.

Bài thuốc Phụ Khang tán kết hợp khoảng hơn 20 vị thảo dược tự nhiên vừa đi sau vào tạng phủ, bồi dưỡng các cơ quan sinh sản như tử cung, buồng trứng giúp ổn định chính khí, nâng cao sức đề kháng, ổn định nội tiết tố. Nhờ vậy thấp nhiệt tiêu trừ, phần huyết được điều dưỡng, bình ổn, căn nguyên gây bệnh được loại trừ.

Thành phần Phụ Khang Tán
Một số thành phần nổi bật trong bài thuốc Phụ Khang Tán

Đồng thời bài thuốc Phụ Khang Tán cũng điều trị sử dụng các vị dược liệu là kháng sinh thực vật giúp kháng khuẩn, diệt nấm, trùng roi… hoàn toàn tự nhiên mà không làm rối loạn hệ vi sinh trong cơ thể, không làm ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch.

COMBO PHỤ KHANG TÁN 2 TRONG 1

Đặc biệt bài thuốc được nghiên cứu phát triển theo hai dạng THUỐC UỐNG TRONG và THUỐC NGÂM RỬA. Trong đó thuốc uống trong điều trị các yếu tố gây bệnh bên trong cơ thể, tiêu viêm, giảm phù nề, điều hòa nội tiết, làm lành các vùng viêm nhiễm một cách tự nhiên và điều dưỡng các cơ quan sinh sản.

Thuốc ngâm rửa sẽ giúp sát khuẩn, tiêu viêm tại chỗ, loại bỏ khí hư và cảm giác ngứa ngáy.

Hai dạng Phụ Khang Tán
Hai dạng thuốc Phụ Khang Tán xử lý bệnh từ trong ra ngoài

Kết hợp hai dạng thuốc Phụ Khang Tán trong uống ngoài ngâm sẽ giúp điều trị bệnh hiệu quả tối ưu hơn, giảm nhanh triệu chứng và xử lý bệnh triệt để.

NGHIÊN CỨU KIỂM NGHIỆM KỸ CÀNG

Một trong những thế mạnh của Trung tâm Phụ Khoa Đông y giúp mang lại hiệu quả điều trị phụ khoa ưu việt cho người bệnh là tiên phong nghiên cứu thuốc điều trị bệnh. Bài thuốc Phụ Khang Tán là thành tựu điển hình của Trung tâm, đã được nghiên cứu kỹ càng.

Bài thuốc Phụ Khang Tán chữa trị bệnh phụ khoa có cơ sở khoa học rõ ràng
Bài thuốc Phụ Khang Tán chữa trị bệnh phụ khoa có cơ sở khoa học rõ ràng

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, khác với đa phần các bài thuốc YHCT hiện nay hoàn toàn kế thừa các kinh nghiệm từ YHCT, bài thuốc Phụ Khang Tán được đầu tư nghiên cứu, thẩm nghiệm, đánh giá hiệu quả điều trị trên lâm sàng trước khi ứng dụng. Bài thuốc trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng với nhiều công đoạn như:

  • Phân tích dược tính từng thảo dược để lựa chọn những thành phần phù hợp
  • Kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn nhằm đảm bảo thuốc an toàn cho cơ địa người bệnh
  • Thử nghiệm thuốc trên mô bệnh và kiểm nghiệm lâm sàng trên 300 bệnh nhân năm 2013.
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của Phụ Khang Tán
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của Phụ Khang Tán năm 2013

Đặc biệt quá trình nghiên cứu, kiểm nghiệm thuốc Phụ Khang Tán có sự hỗ trợ của nhiều đơn vị chuyên môn uy tín như: Viện dược liệu, Khoa sinh hóa và Trung tâm Phòng chống độc – Học viện Quân y, Khoa đông y thực nghiệm – Bệnh viện YHCT Trung ương.

Nhờ quá trình nghiên cứu kiểm nghiệm, bài thuốc Phụ Khang Tán được hoàn thành với đầy đủ cơ sở khoa học, cơ sở thực tiễn về độ an toàn, hiệu quả thực tế. Nhờ đó bài thuốc mang lại hiệu quả cao khi ứng dụng vào thực tế điều trị.

Thống kê trên hơn 32000 bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc Phụ Khang tán để điều trị các bệnh phụ khoa, có gần 80% bệnh nhân chữa khỏi bệnh và không có dấu hiệu tái phát sau liệu trình điều trị đầu tiên.

Số liệu thống kê cho thấy hiệu quả nổi trội của Phụ Khang Tán
Số liệu thống kê cho thấy hiệu quả nổi trội của Phụ Khang Tán

Phác đồ điều trị bằng thảo dược 3 giai đoạn rõ ràng, khoa học, tác động toàn diện

Với mong muốn giúp bệnh nhân viêm phụ khoa điều trị bệnh đạt được hiệu quả tốt nhất, các bác sĩ tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã nghiên cứu và đưa ra phác đồ điều trị bằng bài thuốc PHỤ KHANG TÁN theo 3 giai đoạn rõ ràng:

Phác đồ điều trị Trung tâm Phụ khoa
Phác đồ điều trị bệnh phụ khoa 3 tác động từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam

Giai đoạn điều trị triệu chứng

Liệu trình thuốc không tập trung ngay vào điều trị căn nguyên mà chú trọng xử lý sớm các triệu chứng bệnh ở giai đoạn đầu, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái hơn.

Trong giai đoạn này, phác đồ thuốc sử dụng các loại thảo dược có khả năng tiêu viêm, điều hòa nội tiết, giảm khí hư, cảm giác ngứa ngáy và làm lành tổn thương. Thời gian điều trị khoảng 1 tháng.

Giai đoạn điều trị căn nguyên

Theo chia sẻ của bác sĩ Phương, sau khi điều trị triệu chứng tạm ổn, bệnh nhân tiếp tục điều trị bệnh tận gốc, bồi dưỡng cơ thể và nâng cao chức năng các cơ quan sinh sản.

Giai đoạn này tập trung Bổ thận kiện tỳ, tăng cường các vị thuốc có tác dụng Thanh Hầu Bổ Phế Thang nhiệt, giải độc, trừ thấp. Cũng nhờ giai đoạn này chính khí của bệnh nhân tăng lên, huyết khí ổn định hơn, ngăn chặn các yếu tố nguy cơ gây bệnh từ bên trong. Giai đoạn điều trị căn nguyên diễn ra khoảng 1 tháng.

Giai đoạn điều trị dự phòng

Trong giai đoạn này, phác đồ tập trung bổ huyết, hành huyết, bổ thận kiện tỳ nhằm nâng cao sức đề kháng, cải thiện nội tiết tố và làm lành tổn thương và điều hòa khí huyết. Nhờ đó, cơ thể ở phụ nữ ở trạng thái tốt nhất, giúp chống lại tác nhân gây viêm nhiễm, ngăn ngừa bệnh tái phát. Giai đoạn này sẽ giúp củng cố chức năng các cơ quan sinh dục như tử cung, buồng trứng, giúp nâng cao sức khỏe sinh sản. Giai đoạn điều trị dự phòng tiến hành khoảng 1 – 2 tháng.

Phác đồ điều chỉnh linh hoạt trên từng cơ địa và theo tình trạng bệnh cụ thể

Không đóng khung phác đồ thuốc theo một công thức “máy móc, rập khuôn”, các bác sĩ, thầy thuốc tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã nghiên cứu và linh hoạt thay đổi dựa trên từng cơ địa, từng tình trạng bệnh lý cụ thể của bệnh nhân.

Với tính cá nhân hóa cao, thuốc được kê đơn cho bệnh nhân phù hợp với cơ địa và bệnh nền của từng người bệnh. Với những bệnh nhân có vấn đề về dạ dày, bài thuốc Phụ Khang Tán sẽ được gia giảm thêm các thành phần kiện tỳ, bổ tỳ. Những bệnh nhân có vấn đề về huyết áp sẽ được gia giảm các vị thuốc điều hòa khí huyết, nâng cao chức năng tim mạch.

Với mỗi bệnh lý phụ khoa khác nhau, phác đồ thuốc Phụ Khang Tán cũng có thể được thay đổi trong nguyên tắc điều trị các giai đoạn, từ đó điều chỉnh về thành phần thuốc cho phù hợp.

Những bệnh nhân bị viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, thuốc sẽ được tăng cường các vị kháng sinh thực vật như Trinh nữ hoàng cung, ích mẫu, khổ sâm, bạch đồng nữ, thược tương, đan sâm, xuyên khung, hoàng bá. Các vị thuốc này cũng sẽ giúp khôi phục tổn thương và nâng cao chức năng cho buồng trứng, tử cung…

Những bệnh nhân mắc các vấn đề phụ khoa liên quan đến kinh nguyệt, buồng trứng… Phác đồ thuốc sẽ tập trung nhiều hơn vào việc điều hòa khí huyết, cải thiện nội tiết, nâng cao chính khí để điều trị bệnh từ sâu bên trong. Bài thuốc có thể được gia giảm thêm các vị thuốc có tính bổ huyết, hành huyết, thông kinh, tán ứ như Trinh nữ hoàng, cung, đan sâm, đương quy, ích mẫu, bạch thược…

Lộ trình điều trị cũng có thể được thay đổi tùy theo mức độ bệnh lý và khả năng đáp ứng của từng bệnh nhân.

Đánh giá của chuyên gia và người bệnh về phác đồ điều trị phụ khoa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam

Nhận xét về phác đồ điều trị bằng phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG của Trung tâm Phụ Khoa Đông y, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực YHCT đánh giá cao về tính toàn diện và hiệu quả thực tế mang lại trên từng người bệnh.

Ths.BS Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Phương pháp Đông y có biện chứng ứng dụng trong phác đồ chữa bệnh phụ khoa của Trung tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam là phương pháp mới mẻ nhưng khẳng định được hiệu quả thực tế rất tích cực. Các biện pháp của Tây y với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại đã giúp ích rất nhiều trong việc chẩn đoán đánh giá tình trạng viêm nhiễm thực tế, giúp đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Các biện pháp cận lâm sàng của Tây y cũng được áp dụng trong quá trình điều trị giúp bác sĩ có thể đánh giá chính xác và khách quan về diễn tiến bệnh lý và hiệu quả thực tế mà thuốc mang lại. Đặc biệt, phác đồ sử dụng bài thuốc nam Phụ Khang Tán là giải pháp đặc trị chủ đạo nên người bệnh có thể yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả thực tế. Bởi vì đây là một trong số ít những bài thuốc đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm lâm sàng trên thực tế”.

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung Ương:

“Với bệnh Phụ Khoa, một phác đồ điều trị rõ ràng, vừa xử lý triệu chứng vừa điều trị căn nguyên là hết sức quan trọng để mang lại hiệu quả và ngăn ngừa tình trạng tái phát lại. Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã xây dựng phác đồ điều trị thành công với sự kết hợp của cả Đông y và Tây y. Đặc biệt, Phác đồ thuốc được phân chia làm 3 giai đoạn, không chỉ điều trị triệu chứng, căn nguyên mà còn dự phòng nên giúp ngăn bệnh tái phát. Sự linh hoạt trong điều chỉnh phác đồ thuốc dựa trên thể trạng của từng bệnh nhân cũng giúp Trung tâm mang lại hiệu quả điều trị cao cho người bệnh”.

Bác sĩ Tuyết Lan nhận xét bài thuốc
Bác sĩ Tuyết Lan nhận xét về giải pháp điều trị của Trung tâm Phụ Khoa Đông y

Bên cạnh những nhận xét tích cực, phác đồ điều trị bệnh Phụ Khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y cũng giúp nhiều bệnh nhân nhanh chóng cải thiện các triệu chứng và thoát khỏi nỗi lo viêm phụ khoa tái phát.

Nhiều bệnh nhân chia sẻ như sau:

Nhiều bệnh nhân gửi tin nhắn về cho trung tâm đều vui mừng vì bệnh đã khỏi
Nhiều bệnh nhân gửi tin nhắn về cho trung tâm đều vui mừng vì bệnh đã khỏi

Bên cạnh đó nhiều bệnh nhân tại bệnh viện cũng cho biết:

XEM THÊM: Thoát khỏi viêm phụ khoa bằng Phụ Khang Tán, chị Tuyết vỡ òa hạnh phúc được LÀM MẸ

Chị Nguyễn Hoàng Lan Anh (Phú Đô – Hà Nội)

“Sau khi chữa trị 2 tháng tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y đến giờ các triệu chứng như ngứa ngáy vùng kín, cảm giác ướt át ở vùng kín cũng giảm nhiều rồi, gần như không còn rõ nữa. Ngày trước tôi phải thay quần lót khoảng 2 lần mỗi ngày vì khí hư ra rất nhiều và đặc, để lâu có mùi hôi và bị ẩm rất khó chịu. Bây giờ âm đạo của tôi đã ổn định, bác sĩ vừa mới soi lại thấy các vùng viêm đang lành rồi nên cũng mừng. Tôi nghĩ chắc uống nốt tháng thứ 3 theo phác đồ là sẽ ổn định hẳn”.

Chị Nguyễn Thị Hoa (Mỹ Đình – Hà Nội)

“Mình khá yên tâm khi theo điều trị viêm lộ tuyến ở Trung tâm Phụ Khoa Đông y. Bác sĩ Phương dặn mình điều trị theo 3 tháng, đến bây giờ còn 1 thang uống 3 ngày nữa là kết thúc. Hiện tại tình trạng lộ tuyến của mình đã hết rồi. Qua kiểm tra nội soi thì cổ tử cung đã nhẵn lại, hết viêm, dịch bên trong cũng không ồ ạt nữa. Mặc dù chữa cũng phải vài tháng nhưng nghe bác sĩ chia sẻ rõ ràng tác dụng của mỗi giai đoạn, phương pháp và thuốc gia giảm ở mỗi giai đoạn mình thấy hợp lý nên chữa theo. Với lại uống thuốc bên này cũng yên tâm vì đã có nghiên cứu, kiểm tra trên lâm sàng rồi nên cũng an toàn. Chứ như trước đây thì mình cũng khá lo lắng vì đi khám đông y toàn chữa theo thầy thuốc bảo thôi, mình cũng không nắm rõ phác đồ như thế nào, chữa bao giờ thì khỏi”.

Ngoài ra, trên các diễn đàn nhiều bệnh nhân cũng chia sẻ rằng đã khỏi hẳn viêm phụ khoa sau khi điều trị bằng phác đồ Phụ Khang tán của Trung tâm Phụ Khoa Đông y:

Người bệnh nói về bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ Khoa Đông y trên webtretho
Người bệnh nói về bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ Khoa Đông y trên webtretho

>>> XEM NGAY: VIDEO tổng hợp ý kiến của bệnh nhân về hiệu quả điều trị viêm phụ khoa bằng Phụ Khang Tán:

Nếu bạn đang phải chịu đựng những triệu chứng khó chịu của các bệnh phụ khoa nhưng chưa tìm được phương pháp phù hợp thì hãy liên hệ ngay để được các bác sĩ, thầy thuốc tại Trung tâm tư vấn phác đồ điều trị phù hợp:

CTA Tư Vấn

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Xét nghiệm nấm Candida như thế nào? Thực hiện ở đâu?

Khuyến mãi tưng bừng – Mừng “Ngày hội phái đẹp”

Nữ vương new điều trị viêm lộ tuyến có tốt không? Giá bao nhiêu?

Bộ Y tế làm rõ hơn hướng dẫn về xét nghiệm để ‘Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19’

Neo tergynan trị viêm lộ tuyến có tốt không, dùng cho đối tượng nào?

Viêm phần phụ phải (trái): Nguyên nhân, cách điều trị hiệu quả

Trị huyết trắng bằng rau diếp cá có hiệu quả không?

Dùng rau ngổ chữa bệnh huyết trắng có tốt không?

Samya trị viêm lộ tuyến hiệu quả ra sao? Giá bán bao nhiêu?

Nấm Candida có lây không? Cách chữa và phòng bệnh tốt nhất

Tư vấn