Phụ Khang Tán điều trị TOÀN DIỆN viêm phụ khoa sau 1 liệu trình bằng combo đa tác động

Phối hợp đa dạng thức kết hợp với phác đồ đa tác động là những ưu điểm nổi bật trong ứng dụng của bài thuốc nam Phụ Khang Tán. Những ưu điểm này giúp bài thuốc tạo nên hiệu quả triệt để, TOÀN DIỆN và lâu bền cho hơn 40.500 phụ nữ mắc viêm phụ khoa hiện nay. 

Phụ Khang Tán điều trị viêm phụ khoa hiệu quả cả trong lẫn ngoài nhờ combo thuốc đa dạng

Bài thuốc nam Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam được biết đến là giải pháp chữa trị viêm phụ khoa có hiệu quả thực tế cao, phù hợp với phụ nữ hiện đại. Một trong những yếu tố quan trọng giúp bài thuốc phát huy tác dụng điều trị hiệu quả là dạng thức đặc trị.

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam:

“Đối với bệnh viêm phụ khoa, vùng tổn thương nằm ở các cơ quan sinh dục như âm đạo, cổ tử cung, tử cung… Mặc dù vậy tình trạng tổn thương này chỉ là phần biểu hiện bề nổi, cho thấy cơ thể có những rối loạn, tổn thương sâu bên trong, khiến chính khí yếu. Khi đó các tà khí từ bên ngoài xâm nhập, vi khuẩn có hại ở âm đạo tăng sinh và gây viêm.  

Vì vậy để điều trị viêm âm đạo thực sự hiệu quả, chúng tôi đã nghiên cứu và bào chế Phụ Khang Tán thành nhiều dạng thức, tác động đồng thời ở bên trong cơ thể và tại khu vực âm đạo. Sự tác động đồng thời từ hai hướng sẽ giúp loại trừ hiệu quả các căn nguyên nội nhân và ngoại nhân gây viêm, đồng thời nâng cao khả năng chữa lành tại vùng viêm”. 

Phụ Khang Tán bào chế thành nhiều dạng thức giúp xử lý bệnh phụ khoa hiệu quả cao
Phụ Khang Tán bào chế thành nhiều dạng thức giúp xử lý bệnh phụ khoa hiệu quả cao

Dựa theo nguyên tắc điều trị “nội ứng ngoại hợp”, Phụ Khang Tán được bào chế thành các dạng thuốc với những công dung cụ thể như sau:

Phụ Khang Tán dạng uống, điều trị viêm nhiễm từ bên trong với những tác dụng:

  • Dưỡng huyết, hoạt huyết, thông kinh,
  • kháng viêm, trị huyết trắng ra nhiều, màu lạ, có mùi hôi
  • Dự phòng viêm nhiễm tái phát.

Thuốc đường uống có các dạng bào chế như: thuốc thang sắc, thuốc cao lọ và thuốc gói dạng viên. Trong đó dạng thuốc thang phù hợp với những bệnh nhân có điều kiện tự sắc tại nhà. Thuốc cao lọ và thuốc viên được bào chế khi bệnh nhân có nhu cầu, phù hợp với những người bận rộn, hay phải đi lại, tiện lợi mang theo khi đi công tác.

Phụ khang tán dạng điều trị tại chỗ với gồm ba dạng thuốc ngâm, thuốc đặt và thuốc xịt. Mỗi loại có tác dụng riêng biệt như:

  • Thuốc ngâm: Kháng viêm tại chỗ, làm sạch âm đạo, loại bỏ khí hư, cặn bẩn, tế bào chết trong âm đạo, kháng khuẩn, diệt nấm, hoạt huyết, khử mùi hôi, giảm sưng nề âm hộ, âm đạo, cân bằng độ pH vùng kín.
  • Thuốc đặt: Đào thải các cặn bẩn, dịch mủ, tế bào chết ra ngoài, khử mùi hôi, khôi phục niêm mạc âm đạo, diệt khuẩn, kháng nấm.
  • Thuốc xịt: Có tác dụng giảm sưng, chống viêm, giảm ngứa, được dùng khi bệnh nhân không phù hợp với thuốc ngâm hoặc người bệnh mong muốn sử dụng để tăng kết quả điều trị.

Tùy theo tình trạng viêm nhiễm của mỗi bệnh nhân, các dạng thuốc sẽ được chỉ định phù hợp nhằm tạo thế gọng kìm, điều trị triệt để viêm nhiễm từ trong ra ngoài. Nhờ đó kết quả đạt được tối ưu hơn.

Đặc biệt các dạng bào chế đều được nghiên cứu phát triển nhằm phù hợp với cuộc sống hiện đại, mang đến sự tiện lợi cho người bệnh.

KHÁM PHÁ: 20+ thảo dược TIẾN CUNG GIÀU KHÁNG SINH trong bài thuốc Phụ Khang Tán

Phối hợp combo đặc trị với phác đồ 3 TÁC ĐỘNG mang lại hiệu quả TOÀN DIỆN sau 1 liệu trình

Bên cạnh combo thuốc đa dạng, Phụ Khang Tán còn được ứng dụng theo phác đồ ĐA TÁC ĐỘNG. Phác đồ được xây dựng theo 3 giai đoạn, mỗi giai đoạn xử lý một mục tiêu chủ đạo: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN – ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG. 

Phụ Khang Tán chữa viêm phụ khoa TOÀN DIỆN, ngăn ngừa tái phát nhờ phác đồ 3 tác động
Phụ Khang Tán chữa viêm phụ khoa TOÀN DIỆN, ngăn ngừa tái phát nhờ phác đồ 3 tác động

Bác sĩ Lê Phương cho biết, phác đồ Phụ Khang Tán được nghiên cứu dựa theo đặc điểm bệnh học và thực trạng điều trị viêm phụ khoa nhiều năm qua.

“Các bệnh viêm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung… đều là nỗi ám ảnh kéo dài đối với người bệnh vì triệu chứng khó chịu, bệnh dai dẳng và hay tái phát. Bất kỳ phụ nữ nào mắc bệnh cũng cảm thấy lo lắng vì nguy cơ biến chứng cao, thậm chí có thể đối mặt với tình trạng vô sinh hiếm muộn.

Các phương pháp phổ biến như dùng thuốc kháng sinh hoặc phẫu thuật từ y học hiện đại nhiều năm qua vẫn loay hoay trong việc điều trị triệu chứng bệnh, chưa thể trị dứt điểm viêm phụ khoa.

Các biện pháp cổ truyền và thuốc Đông y lại chậm trong việc điều trị triệu chứng. Đa phần bệnh nhân phải chịu đựng các biểu hiện khó chịu viêm phụ khoa cho đến khi thuốc Đông y xử lý ổn các rối loạn bên trong cơ thể để kích hoạt khả năng tự chữa lành của hệ miễn dịch.

Vì vậy khi nghiên cứu hướng ứng dụng Phụ Khang Tán, chúng tôi đã xây dựng thành phác đồ xử lý tốt những hạn chế mà các phương pháp chữa trị hiện nay còn tồn đọng”.

Ngay từ giai đoạn đầu, phác đồ Phụ Khang tán tập trung xử lý ngay các triệu chứng viêm phụ khoa như: cảm giác ngứa, khí hư ra nhiều, màu bất thường, có mùi hôi, sưng nề âm hộ, âm đạo, đau bụng dưới… Nhờ kháng viêm và loại trừ triệu chứng sớm, bệnh nhân tránh được cảm giác khó chịu và nguy cơ viêm nhiễm lan rộng.

Giai đoạn 2, phác đồ tiếp tục điều trị tận gốc các yếu tố gây viêm nhiễm ở cả bên trong và bên ngoài cơ thể. Các vị thuốc phối hợp theo nguyên tắc chủ trị BỔ CHÍNH – KHU TÀ, nhờ vậy kích hoạt cơ chế kháng viêm tự nhiên của cơ thể.

Ở giai đoạn 3, Phụ Khang Tán tiếp tục đi sâu bồi dưỡng huyết khí, nội tiết và các tạng phủ. Đây là giai đoạn quan trọng giúp khôi phục lại thể trạng cơ thể, thiết lập hệ thống phòng ngự, ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm tái phát.

Chính nhờ một phác đồ với các mục tiêu rõ ràng như vậy, Phụ Khang tán mang lại hiệu quả điều trị viêm phụ khoa TOÀN DIỆN và bền vững hơn. Người bệnh sẽ được điều trị triệt để khi kết thúc liệu trình trọn vẹn.

Nâng tầm hiệu quả nhờ NGHIÊN CỨU, KIỂM NGHIỆM

Đối với bài thuốc Phụ Khang tán, cơ sở khoa học là yếu tố hàng đầu giúp các chuyên gia bào chế dạng thức và đưa ra phác đồ ứng dụng thuốc phù hợp. Bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Phụ Khang Tán đã được các thầy thuốc tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y nghiên cứu từ năm 2010 và đưa vào ứng dụng từ năm 2013. Ban đầu Phụ Khang Tán được chúng tôi nghiên cứu trên nền tảng hơn 100 bài thuốc cổ phương dân gian. Ở giai đoạn đầu Phụ Khang Tán được bào chế theo hai dạng là thuốc uống và thuốc ngâm rửa.

Chúng tôi đã kết hợp với các đơn vị chuyên môn để tiến hành nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng trước khi đưa vào ứng dụng. Kết quả kiểm nghiệm đạt 77% và rất ổn định trong nhiều năm ứng dụng sau đó.

Đến năm 2018 chúng tôi hợp tác với Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược dân tộc nghiên cứu phát triển từ các bài thuốc bí truyền chữa bệnh phụ khoa thuộc Thời Nguyễn. Các phương thuốc cổ Triều Nguyễn đều do những ngự y hàng đầu thuốc Thái Y Viện cung tiến nhằm điều trị viêm phụ khoa cho các mỹ nữ, cung tần trong hậu cung.

Qua những thẩm định kỹ lưỡng, chúng tôi tìm ra nguyên tắc điều trị BỔ CHÍNH KHU TÀ và các hướng bào chế thuốc điều trị dạng uống và dạng ngâm. Tuy nhiên để phù hợp hơn với bệnh học và người bệnh hiện đại thì cần nghiên cứu sâu hơn, bào chế lại và ứng dụng cho phù hợp”.

Trải qua gần 2 năm nghiên cứu, các chuyên gia thuộc nhóm nghiên cứu đã nhiều lần điều chỉnh về dạng bào chế và thành phần của từng dạng thuốc. Đồng thời, các ý tưởng về dạng thuốc và phác đồ điều trị đều được thử nghiệm bài bản từ phòng thí nghiệm đến lâm sàng.

CHI TIẾT: Phụ Khang Tán – bài thuốc DUY NHẤT kế thừa tinh hoa Y học Thái Y Viện Triều Nguyễn

Phụ Khang Tán được nghiên cứu theo quy trình bài bản
Phụ Khang Tán được nghiên cứu, kiểm nghiệm bài bản trước khi ứng dụng

Năm 2019, nhóm nghiên cứu đã thử nghiệm lâm sàng 6 dạng bào chế với hai hướng tác động là điều trị bên trong và tại chỗ. Đồng thời phác đồ 3 tác động cũng được đưa vào kiểm nghiệm. Kết quả cho thấy các dạng thuốc khi ứng dụng trên người có sự phù hợp với cơ thể, phát huy tác dụng nhanh và không có tác dụng phụ.

Phác đồ điều trị cũng phù hợp với người bệnh với hiệu quả đạt được trên từng giai đoạn khớp với mục tiêu phác đồ đưa ra.

Sau quá trình thử nghiệm, kết quả cho thấy có 93% bệnh nhân thoát khỏi viêm phụ khoa khi ứng dụng nhiều dạng bào chế kết hợp theo phác đồ 3 giai đoạn. Với các dạng thức mới và phác đồ điều trị phù hợp, Phụ Khang Tán phiên bản cải tiến mang lại hiệu quả vượt trội hơn trong thực tế.

Kết quả kiểm nghiệm của Phụ Khang Tán sau cải tiến rất tích cực
Kết quả kiểm nghiệm của Phụ Khang Tán sau cải tiến rất tích cực

Phụ Khang Tán chữa viêm phụ khoa thành công cho hơn 40.000 phụ nữ

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, sau hơn 2 năm ứng dụng Phụ Khang Tán tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y, hiệu quả chữa trị của bài thuốc rất ổn định, khá tương đồng với kết quả kiểm nghiệm lâm sàng năm 2019. Thống kê hiệu quả điều trị viêm phụ khoa của bệnh nhân qua hồ sơ bệnh án cho thấy, đã có hơn 40.000 người bệnh khỏi hẳn.

XEM NGAY: Hơn 40.000 phụ nữ đánh giá tích cực về bài thuốc Phụ Khang Tán

Nhiều bệnh nhân tại Trung tâm cũng cho biết bệnh tình đã cải thiện rõ rệt kể từ khi sử dụng Phụ Khang Tán.

Bệnh nhân viêm lộ tuyến vui mừng chia sẻ kết quả khi điều trị bằng Phụ Khang Tán
Phản hồi của bệnh nhân viêm lộ tuyến qua hệ thống tin nhắn Trung tâm
Bệnh nhân huyết trắng chia sẻ kết quả điều trị bằng Phụ Khang Tán
Bệnh nhân huyết trắng chia sẻ kết quả điều trị bằng Phụ Khang Tán
Bệnh nhân phản hồi tích cực sau khi sử dụng thuốc Phụ Khang Tán chữa nấm phụ khoa
Phản hồi của bệnh nhân viêm phụ khoa về Phụ Khang tán

Khi phỏng vấn một số bệnh nhân về các dạng thuốc và phác đồ Phụ Khang Tán họ đang được chỉ định điều trị, người bệnh chia sẻ như sau:

Chị Nguyễn Thị Quỳnh (Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội)

“Hiện tại chị đang điều trị viêm âm đạo hơn 2 tháng theo phác đồ Phụ Khang Tán bác sĩ Phương kê đơn. Chị dùng thuốc viên, thuốc xịt và thuốc đặt bởi vì chị cũng phải đi lại nhiều giữa các tỉnh nên dùng những loại tiện và gọn nhất.

Sau 2 tháng sử dụng chị cảm thấy các loại thuốc được bác sĩ Phương kê không khó sử dụng. Thuốc viên uống vẫn đậm mùi dược liệu, dùng như thuốc bình thường nên không cảm thấy đắng. Thuốc đặt thì lúc đầu dùng có cảm giác hơi rát. Chị có gọi điện thì bác sĩ bảo do niêm mạc âm đạo bị cũng khá nặng nên sẽ bị kích thích một chút.

Tiếp tục sử dụng thì sau 2 lần thấy quen, không bị đau. Chị thấy đặt thuốc đẩy ra khí hư và cặn bẩn khá nhiều trong tầm 4 viên đặt đầu. Sau đấy thì không thấy mấy nữa, ngứa và hôi giảm hẳn đi.

Còn thuốc xịt thì có cảm giác khử mùi tốt. Lúc xịt không cảm thấy rát hoặc khô như những thuốc xịt mà chị dùng.

Bây giờ chị đã đỡ nhiều rồi. Vừa vào khám lại bác sĩ cũng nói mạch của trị ổn, triệu chứng đã cải thiện được 80%. Bác sĩ bảo hết 3 tháng đáp ứng tốt là có thể kết thúc liệu trình”.

Chị Nguyễn Thị Oanh (29 tuổi, Trung Kính, Hà Nội)

“Mình bị đồng thời cả viêm âm đạo và viêm lộ tuyến. Trước đây mình cũng đi chữa nhiều nhưng không đỡ. Mình chuyển qua thuốc Đông y đến nay là 3 lần. Theo cảm nhận của mình thì phác đồ chữa viêm phụ khoa từ Phụ Khang Tán rất hợp với mình và khác hẳn những bài thuốc trước đây đã sử dụng.

Bác sĩ Phương nói rằng, phác đồ Phụ Khang Tán sẽ diễn ra trong 4 tháng vì tình trạng bệnh khá nặng. Phác đồ sẽ chữa cả triệu chứng, căn nguyên và dự phòng. Đây thực sự là điểm cộng của Phụ Khang Tán. Những chỗ đông y trước đây của mình họ không có phác đồ rõ ràng, chỉ đưa ra thuốc, uống hết mấy tháng không đỡ thì quay lại đổi thuốc khác.

Khi dùng Phụ Khang Tán thì mình yên tâm hơn, từng giai đoạn mình để ý được và biết thuốc có đang chữa đúng mục tiêu của giai đoạn đấy không. Hiện tại mình chữa được 3 tháng rồi và cũng cảm thấy cơ thể có sự thay đổi rõ rệt qua từng giai đoạn.

Tháng đầu tiên mình dùng Phụ Khang Tán vừa uống, vừa ngâm, vừa đặt thì thấy các triệu chứng ngứa ngáy, khí hư vàng và đau bụng dưới giảm rất rõ. Ban đầu ngâm với đặt chưa quen thì cũng hơi khó chịu một chút. Nhưng sau khi trao đổi lại với bác sĩ Phương thì mình yên tâm dùng tiếp. Âm đạo bớt ngứa và mùi hôi sau chỉ 1 tuần đặt và ngâm thuốc.

Sau tháng thứ 2 mình bắt đầu thấy không còn ngứa nhiều nữa, chỉ ra khí hư hơi nhiều. Nhưng lúc này khí hư chuyển về màu trắng hơi đục.

Bây giờ mình đã dùng hết tháng thứ 3. Hiện tại mình không phải đặt thuốc nữa, chủ yếu là ngâm rửa và dùng thuốc uống. Các triệu chứng viêm ngứa đã hết hẳn. Mình có để ý thì thấy kinh nguyệt của mình ra đều hơn trước và không bị đau bụng kinh 2 tháng nay.

Cách đây 5 hôm mình có đi nội soi cổ tử cung, bác sĩ chỉ cho mình thấy trên màn hình là đã hết viêm rồi, âm đạo cũng không có các mảng trắng nữa. Nhưng mình nghĩ vẫn nên quay lại để dùng nốt tháng thứ tư. Bởi vì bác sĩ Phương nói rằng cần bồi dưỡng cơ thể thì mới chống lại được bệnh tật sau khi ngừng thuốc”.

XEM THÊM: VIDEO TỔNG HỢP những chia sẻ của bệnh nhân viêm phụ khoa sau khi sử dụng Phụ Khang Tán

Ngoài những chia sẻ của những bệnh nhân tại Trung tâm Phụ Khoa, bài thuốc Phụ Khang tán cũng được nhiều phụ nữ đánh giá rất tốt trên nhiều diễn đàn, hội nhóm phụ khoa. Nhiều chị em cho biết đã khỏi hẳn viêm phụ khoa chỉ sau 1 liệu trình điều trị và không bị tái phát:

Phụ Khang Tán chữa viêm âm đạo được đánh giá cao trên các hội nhóm
Bệnh nhân review tích cực về bài thuốc Phụ Khang Tán trên Hội nhóm Facebook
Bệnh nhân viêm lộ tuyến nói về hiệu quả sau khi điều trị bằng Phụ Khang Tán trên webtretho
Bệnh nhân viêm lộ tuyến nói về hiệu quả sau khi điều trị bằng Phụ Khang Tán trên webtretho

XEM THÊM: Phụ Khang Tán nổi RẦN RẦN trên diễn đàn webtretho, bệnh nhân nói gì?

Đây cũng là bài thuốc lọt top những thuốc Đông y được nhiều Tạp chí đưa tin, đánh giá cao về khả năng điều trị viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả.

Phụ Khang Tán được nhiều Tạp chí giới thiệu
Phụ Khang Tán được nhiều Tạp chí uy tín giới thiệu

Như vậy có thể thấy nhờ nghiên cứu, phát triển các dạng thức và phác đồ thuốc, Phụ Khang Tán đã giúp nhiều phụ nữ viêm phụ khoa chữa trị bệnh thành công và rất yên tâm khi sử dụng. Nếu bạn cũng đang mắc viêm phụ khoa và chưa tìm được giải pháp thích hợp, hãy liên hệ ngay để được bác sĩ Lê Phương tư vấn về phác đồ Phụ Khang tán:

THÔNG TIN NỔI BẬT

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Từ 23/11, Hà Nội tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ, tiêm hết trong 2 ngày

Có nên trị huyết trắng bằng muối hột và phèn chua không? Tác dụng ra sao?

Chữa nấm candida bằng tỏi thực hiện thế nào? TOP 6 cách hiệu quả nhất

Viêm phần phụ có nguy hiểm không? Điều trị thế nào hiệu quả?

Top 10 cách điều trị nấm candida tại nhà an toàn, hiệu quả 

Top 13 cách chữa bệnh huyết trắng bằng thuốc nam an toàn, hiệu quả

Kinh nguyệt ra ít kéo dài có màu đen là do đâu? Có nguy hiểm không?

Thông tin cần biết về vaccine phòng COVID-19 Pfizer tiêm cho trẻ em từ 12-17 tuổi ở nước ta

TOP 8 cách trị huyết trắng bằng lá trầu không nên bỏ qua

Xét nghiệm nấm Candida như thế nào? Thực hiện ở đâu?

Tư vấn