Bác sĩ Lê Phương hơn 40 năm kinh nghiệm giúp hơn 40.000 chị em THOÁT ÁP LỰC VIÊM PHỤ KHOA

Bác sĩ Lê Phương nổi danh là “mát tay” trong điều trị nhiều bệnh phụ khoa từ đơn giản đến phức tạp. Trong suốt hơn 40 năm bác sĩ Phương đã giúp hơn 40.000 chị em thoát  khỏi viêm phụ khoa nhờ bài thuốc PHỤ KHANG TÁN do chính bác sĩ chủ nhiệm đề tài. Sự tận tâm của bác sĩ đối với chị em được người bệnh và các chuyên gia đánh giá tích cực. 

Bác sĩ Lê Phương – Dành nửa đời mình cho YHCT

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương hiện là GĐ Chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện). Với hơn 40 năm kinh nghiệm, bác sĩ Phương từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như PGĐ Bệnh viện YHCT Hà Đông, PGĐ Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây.

Tình nguyện xung phong ra chiến trường từ năm 1974, cô gái Thanh niên xung phong Lê Phương được xếp vào Viện Thực Hành 103. Nhờ đó cô gái trẻ Lê Phương đã có cơ hội được tiếp xúc với y học và học hỏi được kinh nhiều kỹ năng, kinh nghiệm sơ cứu, điều trị bệnh. Đặc biệt trong bối cảnh chiến tranh gian khó, thuốc men tây dược còn rất hiếm, bác sĩ Phương đã cùng nhiều bác sĩ, y tá tại Viện thực hành 103 len lỏi trong rừng tìm kiếm các vị thảo dược về điều chế thuốc chữa bệnh cho các chiến sĩ. 

Trực tiếp sử dụng thuốc YHCT và nhìn thấy sự hồi phục của thương binh, bệnh binh ngoài chiến tuyến, cô gái trẻ Lê Phương hoàn toàn nhận thấy sự kỳ diệu của nam dược trong điều trị bệnh. 

Bác sĩ Lê Phương - Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam
Bác sĩ Lê Phương – Hơn 40 năm điều trị bệnh phụ khoa bằng YHCT

Khi trở về thời bình, bác sĩ Lê Phương đã được phân làm cán bộ của trường Quân y (nay là Học viện Quân y). Đây là dấu mốc quan trọng giúp bác sĩ Lê Phương quyết tâm lựa chọn con đường y học theo đuổi suốt một đời. Trong thời gian làm việc tại trường Quân y, bác sĩ Phương luôn nỗ lực vượt qua mọi thiếu thốn, khó khăn sau thời chiến để thi đỗ vào Đại học Y Hà Nội với điểm thi cao nhất trong nhóm cán bộ của Trường Quân y thời bấy giờ. 

Với những trải nghiệm từ thời chiến, sau khi tốt nghiệp cử nhân đa khoa, bác sĩ Lê Phương đã chọn đi sâu về YHCT và trở thành bác sĩ chuyên khoa II chuyên ngành YHCT tại Đại học Y Hà Nội. Đáng chú ý, bác sĩ Lê Phương là được truyền dạy y thuật và y đức từ nhiều chuyên gia hàng đầu về YHCT. Trong đó, bác sĩ Phương được biết đến là học trò ưu tú của cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim – PCT Hội Đồng y Việt Nam, Nguyên trưởng khoa YHCT, trường Đại học Y Hà Nội.

Với tinh thần học tập, nghiên cứu nghiêm túc bác sĩ Lê Phương nắm vững nền tảng Y học hiện đại đồng thời vững vàng, hiểu biết sâu rộng về YHCT. Nhận ra được giá trị của YHCT, Bác sĩ Phương chia sẻ:

“Nếu nói về mặt cấp cứu, hồi sức thì Đông y không thể so sánh với Tây y. Nhưng điểm mạnh của Đông y mà Tây y không có là chữa bệnh về nguồn gốc, đẩy lùi căn nguyên gốc rễ gây ra bệnh. Đồng thời YHCT điều trị người bệnh chứ không chỉ triệu chứng bệnh. Vì thế trước sự bất ổn, mất cân bằng của thể trạng, dù chưa biểu hiện ra triệu chứng rõ ràng hoặc tổn thương thực thể, YHCT vẫn nắm bắt được và có giải pháp cân bằng lại, ổn định sức khỏe tổng thể cho bệnh nhân.

Nói như thế không phải để so sánh cái nào tốt hơn, mà là để thấy những mặt mạnh của mình, từ đó phát huy được hiệu quả. YHCT ngoài bốc thuốc chữa bệnh còn chú trọng đến điều trị tâm lý, thấu hiểu nỗi đau của con người, từ đó chia sẻ, giảm bớt những nỗi lo trong lòng để người bệnh thoải mái, góp phần giúp bệnh thuyên giảm.”

Theo đánh giá của PGS.TS Nguyễn Nhược Kim và Thầy thuốc ưu tú Vi Văn Thái, Bác sĩ Lê Phương có chuyên môn cao về YHCT, rất có ý thức tìm tòi, nghiên cứu thuốc chữa bệnh. Bác sĩ Phương có nhiều bài thuốc có giá trị cao không chỉ được chứng minh trên thực nghiệm mà còn trên lâm sàng. Bác sĩ Phương cũng được đánh giá là người tận tâm, nhiệt tình trong công việc, rất giàu tình cảm, thường xuyên động viên, chia sẻ khó khăn với bệnh nhân, giúp họ vượt qua nỗi lo bệnh tật. 

>> XEM NGAY: Cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim và Thầy thuốc ưu tú Vi Văn Thái nói về bác sĩ Lê Phương

Để phục vụ tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh, thầy thuốc ưu tú Lê Phương luôn không ngừng tìm kiếm những thảo dược thiên nhiên, nghiên cứu các tài liệu về y học cổ truyền để thực hiện những nhiều công trình nghiên cứu  thuốc điều trị bệnh. Bác sĩ Phương được biết đến là chủ nhiệm của nhiều công trình nghiên cứu có tính ứng dụng cao, tạo ra nhiều bài thuốc YHCT điều trị hiệu quả như:

 • Phụ Khang Tán chữa viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung,…
 • Cốt Vương Thần Hiệu Thang chữa các bệnh xương khớp 
 • Bình Vị Thần Hiệu Thang chữa bệnh dạ dày
 • Định Tràng Kiện Tỳ Thang chữa bệnh viêm đại tràng
 • Tiêu Thạch Ích Thận Thang chữa sỏi thận
 • Giáng Đường Diệu Phương Thang chữa tiểu đường
 • Tiêu Xoang Linh Dược Thang chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng 
 • Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa viêm họng, viêm amidan, ho,…
 • Tiêu Ban Hoàn Bì Thang chữa nổi mề đay 
 • Hạ Áp Hoạt Huyết Thang chữa huyết áp

Với những đóng góp cho ngành y học cổ truyền trong gần 40 năm, bác sĩ Lê Phương đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú vào năm 2005.

Tới nay, khi đã về hưu, thay vì an hưởng tuổi già, bác sĩ Lê Phương tiếp tục cống hiến cho nền y học. Bà nhận được nhiều lời mời về công tác từ các đơn vị y tế uy tín, nhưng điểm dừng chân của bác sĩ là Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Tại đây, bác sĩ đảm nhiệm chức vụ GĐ chuyên môn, là người trực tiếp khám và điều trị các bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ.

Xung phong vào chiến tuyến bén duyên điều trị viêm phụ khoa

Mỗi lần kể về cơ duyên đưa đẩy gắn bó với điều trị các bệnh phụ khoa là một lần bác sĩ nhớ lại những trang ký ức đầy cảm xúc khó tả không thể nào quên từ thời là thanh niên xung phong ngoài chiến trường.

Trong quãng thời gian công tác và sinh hoạt tại Viện thực hành 103, bác sĩ Lê Phương được tiếp xúc thường xuyên với các nữ chiến sĩ. Bác sĩ Phương chia sẻ rằng:

“Phải bước vào cuộc chiến cam go mới thấy hết sức mạnh và sự quyết liệt đến gai người của các chị em phụ nữ. Không còn thấy những phụ nữ “chân yếu tay mềm” hàng ngày quanh quẩn xó bếp, tay bồng tay bế con thơ mà thay vào đó là những con người hừng hực khí thế. Dù là phụ nữ nhưng không ngại mở đường, không ngại gỡ bom, hàng đêm vẫn màn trời chiếu đất. 

Những ngày đầu gặp chị em tôi nghĩ đối mặt với cuộc chiến mỗi ngày đã là điều ghê gớm nhất thì chắc chẳng có khó khăn nào mà họ không vượt qua. Nhưng rồi gặp gỡ nhiều hơn, hiểu về cuộc sống chiến trường của chị em, tôi phát hiện họ cũng KHỔ lắm. Họ không sợ chết nhưng lại khổ tâm hết sức vì bệnh phụ nữ.

Cuộc chiến khắc nghiệt khiến chị em không thể chăm sóc cơ thể trong điều kiện tốt nhất, có những khi họ vượt sông vượt suối, lội qua kênh rãnh, có lúc phải bôi trát bùn đất lên người, chẳng mấy ai giữ được bộ quần áo sạch sẽ, khô ráo trong lúc chạy đua với tử thần để đánh bại kẻ thù cả. Chính vì thế, hội nữ chiến binh mà tôi tiếp xúc không mấy ai thoát khỏi ngứa ngáy, viêm nhiễm… Nhiều chị em cắn răng chịu đựng, không nói thành tiếng, không kêu than vì hoàn cảnh này thì than với ai. Nhưng cũng có lần tôi tình cờ phát hiện những nữ chiến binh dũng cảm tôi ngưỡng mộ một mình lẻn ra chỗ vắng vừa gãi vừa khóc… Lúc ấy tôi thực sự rất thương họ…”

Bác sĩ Lê Phương trong những chuyến tư vấn sức khỏe cộng đồng dành cho chị em phụ nữ
Bác sĩ Lê Phương trong những chuyến tư vấn sức khỏe cộng đồng dành cho chị em phụ nữ

Để giúp đỡ các nữ chiến sĩ thoát khỏi tình trạng viêm phụ khoa, bác sĩ Lê Phương cùng các y bác sĩ tại Viện thực hành 103 đã nghiên cứu sách vở y dược cổ truyền và đi tìm kiếm, hái các cây thuốc dễ kiếm tạo nên bài thuốc điều trị bệnh phụ khoa cho các nữ chiến binh. Bài thuốc gồm các thảo dược chính là Trinh nữ hoàng cung, hoàng bá, xa tiền tử, đan sâm, bạch đồng nữ, ích mẫu.

Nhờ có bài thuốc này dùng uống và rửa vùng kín, các nữ chiến sĩ đã giảm hẳn viêm nhiễm, hết ngứa ngáy. Đây trở này bài thuốc nhớ nằm lòng được các chiến sĩ chia sẻ cho nhau từ đơn vị này sang đơn vị khác. Cũng nhờ vậy, đoàn y bác sĩ của Viện thực hành 103 đi đến đâu cũng được các chị em ở chiến sĩ nhắc nhớ, cảm ơn nhờ bài thuốc này.

Đến khi trở về thời bình, trong quá trình điều trị bệnh bằng YHCT, bác sĩ Lê Phương phát hiện dù ở thời kỳ nào, bệnh phụ khoa vẫn là nỗi ám ảnh đối với phụ nữ. Rất nhiều người đã điều trị nhiều lần nhưng không khỏi, thường xuyên bị tái lại, ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng sinh sản. Chính vì vậy bác sĩ Phương luôn trăn trở về việc tìm ra một giải pháp điều trị dứt điểm các bệnh phụ khoa và nâng cao sức khỏe cho phụ nữ.

XEM NGAY: Bs. Lê Phương giúp bệnh nhân thoát viêm phụ khoa KHÔNG KHÁNG SINH, KHÔNG TÁI PHÁT 

BS. Lê Phương nghiên cứu thành công bài thuốc Phụ Khang Tán giúp hơn 40.000 chị em thoát viêm phụ khoa

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Mặc dù bài trước đây trong chiến tranh, tôi cùng các y bác sĩ tại Viện thực hành 103 đã giúp cho nhiều nữ chiến binh điều trị khỏi viêm nhiễm phụ khoa bằng bài thuốc thảo dược đơn giản chưa đến 10 vị thuốc nhưng hiện nay bài thuốc đó không thực sự hiệu quả. Bởi vì bệnh lý nào cũng vậy theo thời gian sẽ có những biến đổi về căn nguyên, mức độ, diễn tiến bệnh theo sự biến đổi của hoàn cảnh, môi trường sống, thói quen sinh hoạt của người bệnh. Vì vậy tôi luôn mong muốn nghiên cứu được bài thuốc sẽ phù hợp với phụ nữ hiện nay.”

Sau nhiều năm nghiên cứu, bác sĩ Phương đã hoàn thiện và bảo vệ thành công công trình “Nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền trong điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới”. Kết quả của công trình là bài thuốc Phụ Khang Tán với hiệu quả kiểm nghiệm trên lâm sàng năm 2013 đạt 77%.

Phụ Khang Tán được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi hội đồng chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền
Phụ Khang Tán được nghiên cứu cải tiến bởi Hội đồng chuyên gia cấp cao

Đến năm 2018, bác sĩ Lê Phương kết hợp với TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Viện Trưởng Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc – Tradimec) và một số chuyên gia tiếp tục nghiên cứu, cải tiến bài thuốc Phụ Khang Tán dựa theo nền tảng Y học của Thái Y Viện (Cơ quan chăm sóc sức khỏe cho các vị vua và Cung phi Triều Nguyễn). 

Nền tảng y học Cung đình Huế luôn được các chuyên gia đánh giá là có giá trị to lớn đối với sự phát  triển của Y học cổ truyền Việt Nam. Đến nay hầu hết các phương thuốc của Ngự Y Thái Y Viện vẫn nguyên vẹn giá trị chữa trị bệnh lý và được ghi chép cẩn thận trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn, Ngự Dược Nhật Ký. 

Phụ Khang Tán được cải tiến từ tinh hoa y học cung đình qua Châu Bản Triều Nguyễn
Phụ Khang Tán được cải tiến từ tinh hoa y học cung đình qua Châu Bản Triều Nguyễn

Thông qua những phương thuốc chuyên điều trị các bệnh đới hạ (bệnh phụ khoa) dành cho các vị Cung phi, mỹ nữ Triều Nguyễn, Thầy thuốc Lê Phương cùng đội ngũ nghiên cứu đã tiến hành thẩm định, chọn lọc được rất nhiều bài thuốc quý. Trong đó nhiều phương thuốc được đánh giá là những điển dược, điều trị bệnh phụ nữ và khôi phục sức khỏe sinh sản cho nữ giới rất tốt.  

Để chắt lọc những giá trị tinh hoa nhất từ những phương thuốc điều trị bệnh phụ khoa của Ngự y Thái Y Viện và đưa vào bài thuốc Phụ Khang Tán, Bác sĩ Lê Phương cùng với đội ngũ chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu kỹ càng về thành phần dược chất của thảo dược, kiểm tra Độc tính cấp diễn và bán trừ diễn. Qua các thử nghiệm nhằm xác định thành phần dược tính cũng như độ an toàn của bài thuốc. 

Phụ Khang Tán được nghiên cứu kỹ càng về thành phần dược chất thảo dược
Phụ Khang Tán được nghiên cứu kỹ càng về thành phần dược chất thảo dược

Bài thuốc cuối cùng được bào chế thành nhiều dạng thức với hai nhóm chính là: Nhóm thuốc điều trị bên trong (thuốc thang, thuốc cao lọ, thuốc cao viên) và nhóm thuốc điều trị tại chỗ (thuốc ngâm rửa, thuốc xịt và thuốc đặt). Các dạng thuốc được phối chế từ nhiều thành phần quý chuyên dùng cho Cung Phi mỹ nữ.  

Các dạng bào chế của Phụ Khang Tán giúp xử lý bệnh từ trong ra ngoài
Các dạng bào chế của Phụ Khang Tán giúp xử lý bệnh từ trong ra ngoài

Nhờ phối hợp nhiều dạng thức thuốc, Phụ Khang Tán giúp tác động vào sâu căn nguyên gây các bệnh phụ khoa. Xử lý tốt tổn thương phần huyết khiến chức năng tạng phủ suy yếu, từ đó cân bằng hai mạch xung – nhâm (Nguyễn nhân chính gây ra các bệnh thuộc kinh đới, thai sản). 

Đồng thời với quá trình nghiên cứu chuyên sâu, kỹ lưỡng, bác sĩ Lê Phương cùng đội ngũ chuyên gia đã tìm được những thành phần thảo dược giàu kháng sinh tự nhiên. Nhờ vậy bài thuốc Phụ Khang Tán có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, cân bằng pH âm đạo, ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh bên ngoài. 

>> XEM NGAY: BS. Lê Phương hướng dẫn cách sử dụng PHỤ KHANG TÁN chính xác

Đặc biệt, các thành phần bài thuốc đều được thu hái tại các vườn thảo dược sạch, trồng theo công nghệ sinh học, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO do trung tâm trực tiếp xây dựng và phát triển. Nhờ vậy, thuốc của trung tâm không chứa hóa chất, chất bảo quản hay tạp chất gây hại cho sức khỏe.

Bác sĩ Lê Phương nhấn mạnh thêm: “Có một nghịch lý là  nước ta có đầy đủ loại cây dược liệu quý thế nhưng lại chưa biết tận dụng để rồi phải nhập từ nước ngoài về. Thậm chí, người ta vào nước mình thu mua những cây dược liệu đó về phơi khô, chế biến rồi bán lại cho chúng ta với giá cao gấp nhiều lần. Tại sao chúng ta không biết tận dụng nguồn thuốc vô tận này mà phải mua của người khác.

Việc phát triển các vườn dược liệu không chỉ có tác dụng cung cấp thảo dược sạch cho khám và điều trị bệnh mà còn cung cấp nguồn nguyên liệu cho nghiên cứu, phát triển các bài thuốc điều trị hiệu quả. Đây cũng là cách giúp bảo tồn và phát huy nguồn thảo dược quý của nước nhà.”

Không chỉ cải tiến Phụ Khang tán theo kinh nghiệm bí truyền của Ngự Y Thái Y Viện, thầy thuốc Lê Phương cùng đội ngũ chuyên gia còn nghiên cứu, đưa ra một phác đồ ĐỘC ĐÁO,  gồm 3 giai đoạn: Điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên, điều trị dự phòng, điều hòa khí huyết:

Phác đồ Phụ Khang Tán được bác sĩ Lê Phương và nhóm chuyên gia nghiên cứu kỹ càng
Phác đồ Phụ Khang Tán được bác sĩ Lê Phương và nhóm chuyên gia nghiên cứu kỹ càng

Trước khi đưa vào ứng dụng, bác sĩ Lê Phương cùng đội ngũ nghiên cứu còn kết hợp với nhiều đơn vị uy tín như Viện Nghiên cứu và Phát  triển Y dược cổ truyền dân tộc và Trung tâm Phòng chống độc Học viện Quân Y để tiến hành kiểm nghiệm Phụ Khang Tán trên lâm sàng. Đền đáp lại những nỗ lực nghiên cứu, kết quả kiểm nghiệm lâm sàng trên 300 bệnh nhân năm 2019 cho thấy hiệu quả đạt được cao hơn lần đầu rất nhiều, đạt 93% khỏi bệnh. 

Theo thống kê của Trung tâm Phụ Khoa Đông y, trong gần 10 năm ứng dụng, bài thuốc phát huy hiệu quả trên hơn 40.000 phụ nữ bị viêm phụ khoa, gần 95% phụ nữ khỏi viêm nhiễm phụ khoa và ít bị tái phát sau khi sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán sau liệu trình đầu tiên:

Thống kê hiệu quả điều trị thực tế của bài thuốc Phụ Khang Tán
Thống kê hiệu quả điều trị thực tế của bài thuốc Phụ Khang Tán

Gần nửa thế kỷ theo nghề, trải qua thăng trầm trong cuộc sống cũng như trong công việc nhưng bác sĩ Lê Phương vẫn trụ vững và cống hiến hết mình. Chẳng những thế mà ở tuổi lục tuần, bác sĩ vẫn tận tụy khám chữa bệnh phụ khoa cho hàng trăm chị em trên mọi miền tổ quốc. 

Rất nhiều bệnh nhân tìm tới bác sĩ Phương để khám chữa, hàng nghìn người đã thoát khỏi bệnh phụ khoa, chào đón đứa con xinh yêu mà họ vẫn mong ngóng. 

Chị Hoàng Thúy Trang (Hà Nội) chia sẻ: “Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung hơn 2 năm, tôi dù đã điều trị bằng nhiều phương pháp mà không khỏi. May mắn tôi biết tới bác sĩ Phương. Cô không chỉ tận tâm trong công việc mà là người rất thấu hiểu, chia sẻ với bệnh nhân. Nhờ cô, tôi không những lấy lại được sức khỏe, sự tự tin trong cuộc sống mà còn giữ được mái ấm gia đình.”

Review của bệnh nhân về bài thuốc Phụ Khang tán do bác sĩ Lê Phương nghiên cứu
Review của bệnh nhân về bài thuốc Phụ Khang tán do bác sĩ Lê Phương nghiên cứu
Nhiều bệnh nhân chia sẻ chữa trị hiệu quả bệnh phụ khoa cùng Thầy thuốc Lê Phương
Nhiều bệnh nhân chia sẻ chữa trị hiệu quả bệnh phụ khoa cùng Thầy thuốc Lê Phương

XEM NGAY VIDEO: Đánh giá của bệnh nhân sau khi điều trị theo bài thuốc Phụ Khang Tán do bác sĩ Phương nghiên cứu

Lấy niềm vui của bệnh nhân làm động lực để cống hiến mỗi ngày, bác sĩ lê Phương vẫn miệt mài gieo niềm vui, hạnh phúc cho chị em phụ nữ và cho cuộc sống. Hàng nghìn chị em đã thoát khỏi bệnh phụ khoa sau khi điều trị cùng bác sĩ Lê Phương. Nếu bạn vẫn đang bị viêm nhiễm phụ khoa dai dẳng hãy liên hệ ngay bằng cách CLICK phía dưới để được bác sĩ tư vấn:

CTA Tư Vấn

THÔNG TIN NỔI BẬT

Bình luận

 1. Ut says: Trả lời

  Chị ơi cho e xin số điện thoại bác sĩ phương ạ

 2. Mẹ bé Ủn says: Trả lời

  Mình cũng mới đến khám ở bác sĩ Phương đây, công nhận nhiệt tình với tư vấn tận tình thật. Mà mình bị nấm âm đạo suốt ngày, ngứa ngáy k chịu đc mà chữa kiểu gì cũng k khỏi. Dùng PKT ngâm rửa thích phết, rửa xong thông thoáng dễ chịu, đỡ ngứa hẳn. Đang kết hợp uống thuốc đều đặn, hy vọng khỏi đc

  1. Trang says: Trả lời

   B ơi mình cũng bị nấm âm đạo đây mà chưa tìm đc cách chữa cho dứt cái bệnh quái quỷ này. K biết dùng thuốc ở đây an toàn k nhỉ, giờ thuốc đông y cũng k biết đâu mà lần

 3. Nguyễn Thị Hoài says: Trả lời

  Trực tiếp được bác Phương khám chữa khỏi viêm lộ tuyến, vẫn còn ấn tượng mãi vì sự tận tâm với bệnh nhân và sự tài giỏi của bác, mong bác luôn khoẻ để giúp đỡ nhiều bệnh nhân khác và có nhiều nghiên cứu hay giúp cho cộng đồng

  1. Tô Lan says: Trả lời

   Công nhận bác giỏi thật chị nhỉ, e cũng nhờ bác mà thoát viêm phụ khoa, k uống thuốc bác kê đơn chắc h vẫn vật vã với thuốc tây đến héo mòn. K biết c viêm nặng k chứ e cũng viêm lộ tuyến, mới đầu chỉ viêm quanh lỗ mà quanh quẩn đặt đặt rửa rửa kiểu gì ở mấy phòng khám mà sau nửa năm thành viêm độ 3 luôn, nhìn trên màn hình câm nín k biết nói sao vì rất chịu khó đặt thuốc, kiêng quan hệ, nhưng vùng kín k khi nào thấy khô mà toàn ẩm ẩm, quan hệ vợ chồng thì đau rát, xong đợt đi khám đấy bác sỹ tây y còn bảo e viêm của e phải đốt, k đốt k bao giờ khỏi. Thề lúc ý sợ lắm, cũng định đốt nhưng mà nhiều khuẩn quá nên chưa đốt ngay được, may thế chứ lại, về nhà mới lên mạng tìm hiểu nhiều trang các kiểu mn cũng chia sẻ đốt dễ tái, k cần thận còn để lại sẹo ảnh hưởng đường con cái, nên dùng đông y, rồi được giới thiệu bác sỹ Phương luôn. Mà mình cũng may, địa chỉ cách chỗ bác làm không xa lắm nên là đặt lịch lên tận nơi luôn, đến bác khám cho, bắt mạch sau giải thích minh mới biết là nguyên nhân mãi không khỏi cũng là do đặt nhiều quá, rối loạn pH vùng âm đạo cộng với liên tục kháng sinh nên nhờn thuốc, thể trạng miễn dịch kém. Bác kê thuốc cho e có uống, đặt và ngâm về sử dụng trước trong 1 tháng sau qua tái khám lại. Trộm vía dùng được đến nửa tháng e thấy dễ chịu hẳn, đặc biệt thuốc ngâm ý, thích cực, ngâm xong khô thoáng dễ chịu bao nhiêu. Sau hết 1 tháng bác kê thấy bệnh giảm phải được 60%. Sau lần tái khám thứ 2 em theo tiếp lộ trình kê đơn, duy trì liên tục 3 tháng đi khám lại lộ tuyến đã tái tạo lại đẹp, xét nghiệm dịch các chỉ số ổn về giới hạn cho phép, mừng ơi là mừng. Như các thuôcs tây y trước là dừng thuốc 1 tháng sau lại thấy bị lại ngay mà từ ngày e dừng thuốc đến giờ hơn năm rồi, vẫn rất ổn áp, khô sạch, hai vợ chồng e còn đang nhờ bác kê thêm thuốc bồi bổ sức khỏe chuẩn bị muốn sinh thêm bé. E cũng chia sẻ, cũng mong chị e nào cũng bị kiểu như e thì liên hệ bác chữa sớm để đỡ vất vả

  2. Nguyễn Nga says: Trả lời

   Cô Phương thì khỏi nói rồi, thầy thuốc vừa có tài vừa có đức đúng chuẩn thầy thuốc như mẹ hiền, bác nào chưa yên tâm cứ vào xem các công trình nghiên cứu của bs https://nhatnamyvien.com/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-le-phuong-38970.html

  3. Hoàng Thu Trang says: Trả lời

   Viêm âđ do nấm lâu năm bác đấy có chữa khỏi hẳn được ko?

  4. Mai 91 says: Trả lời

   Đc nhưng mà nên đến khám hoặc ít cũng gửi kết quả làm xét nghiệm gần nhất cho bác ấy, chứ nấm thì chữa tốt chứ, tìm đến bác hâu như toàn lâu ngày, chữa nhiều nơi k khỏi mà

 4. Doãn Ngọc Linh says: Trả lời

  BS tư vấn giúp cháu bệnh huyết trắng ra nhiều, hôi với ạ, cháu 32t, bị khoảng 4 tháng nay 0978925***

 5. Liên Nguyễn says: Trả lời

  Con 28t mà bị viêm nhiễm lâu ngày do trước đây k biết vệ sinh đúng cách, đi khám viêm nhưng do kinh tế trước đó hạn hẹp nên mỗi lần viêm như vậy lại ra hiệu thuốc mua mấy liều thuốc đặt tây y, bây h đặt thuốc cũng k thấy giảm khí hư đi nữa, lần nào quan hệ cũng đau rát có lần còn bị chảy máu, con cũng đã kết hôn hơn 1 năm, thả nhưng chưa có bầu, bác sỹ giúp con kê đơn thuốc với ạ

  1. Hà Giang says: Trả lời

   Khổ thân viêm để lâu quá vi khuẩn đi sâu vào tận bên trong là lắm thứ biến chứng lém, viêm nặng là cũng khó thụ thai đấy, như này dùng phụ khang tán là tốt nhưng chắc phải kết hợp lâu dài

  2. Phương says: Trả lời

   Phụ khang tán là thuốc thang hay có viên rồi b? Dễ uống ko?

  3. Phạm Thị Hương Trà says: Trả lời

   Thuốc kê đơn theo tình trạng của mỗi người c ak, bs sẽ theo từng triệu chưngs c bị lsao, nguyên nhân như thế nào mà kê đơn, có cả thuốc thang cả thuốc đã được nấu cô cao rồi đấy ạ. Vị thì lúc mới uống chưa quen cũng hơi khó uống 1 tẹo

  4. LAN HƯƠNG NGUYỄN says: Trả lời

   MN ĐÃ SD THUỐC NÀY CÓ ĐẢM BẢO KHÔNG, KIỂU VỀ NGUỒN GỐC THUỐC Ý CÓ SỢ THUỐC TÀU KHÔNG, MÀ ĐANG MANG THAI VỚI CHO CON BÚ DÙNG ĐƯỢC KHÔNG NHỜ

  5. Mai Tuyết says: Trả lời

   An toàn mom ơi, mình nè đang bầu viêm nấm đặt thuốc mãi k dứt nên cũng xài nè, ko ảnh hưởng gì tới bé của mình đâu, ngâm thuốc siêu thích á, nhưng có bầu thì mom phải báo để bs theo dõi cho thật kỹ nha

  6. Hoàng Phương Thanh says: Trả lời

   Gđ tớ lâu lắm tới nay toàn dùng thuốc bác Phương kê, bác có công trình nghiên cứu trồng dược liệu tại các tỉnh vùng phía bắc như Hòa Bình, Bắc Kạn, Sơn La… ấy, TT cũng lấy thuốc từ mấy vuờn đó về, thuốc các bác dùng là thuốc nam không mà, nên yên trí dùng rất tốt cho sức khỏe, không những bệnh tiêu mà gan thận, cơ quan khác cũng khỏe lên nhiều

 6. Trần Hằng says: Trả lời

  Bác Phương làm ở đâu vâyj các chị, có ai có địa chỉ bác đang làm hay sđt k cho e xin với

  1. Mai An says: Trả lời

   Bác đang làm ở TT Nhất Nam y viện e à, địa chỉ đây nhé:
   Biệt thự, 16 Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   còn sđt trc bác dùng số 0963752862, giờ không rõ, e cứ lên fb gõ Thầy thuốc ưu tú Lê Thị Phương là ra fb của bác ấy

 7. Đoàn Thị Trà My says: Trả lời

  Hôm trc nhớ có đọc được chia sẻ của bs ra huyết trắng có thể dùng lá tía tô, kinh giới, bồ công anh, trầu không xông vùng kín, mình làm theo cũng dễ chịu lắm, k biết có khỏi hẳn được k

  1. Kim Ngân says: Trả lời

   Uk cô vẫn có những mẹo hướng dẫn cho mình làm mà, nhưng thường với bạn mới mắc rất nhẹ, để vệ sinh hoặc cô gửi thuốc mà chưa nhận được thì dùng tạm thời. Viêm pk nghĩ là nhẹ mà k phải đâu, b tốt nhất nên gọi trực tiếp cho cô để hỏi về bệnh lý, nhờ cô tư vấn, thuốc cungx k đắt lắm đâu mà

  2. Nguyen Nguyen says: Trả lời

   Gia thuoc cu the la bao nhieu the bac

  3. Phạm Hoàng Bảo Châu says: Trả lời

   Tùy từng người nàng ơi, có người bệnh nặng, có người bệnh nhẹ, có người còn kết hợp bệnh này bệnh kia mà nên đơn thuốc k có giống nhau đâu, giá thuốc cũng khác, nhưng thường mình thấy ở bên TT của bs tiền thuốc khoảng 2tr5-3tr5

  4. Hiền Yasuo says: Trả lời

   Hic tiền thuốc nhiều thế cơ à các chị, e công nhân tháng có mấy triệu mà tiền thuốc thế chắc không chữa được

  5. Ánh Dương says: Trả lời

   Bạn đừng nản sớm như vậy, đúng là mới sơ qua thì thấy chi phí cũng hơi cao thật, nhưng phân tích ra chi phí này không hề đắt. Thứ nhất thuốc sạch, uống điều trị không sợ biến chứng, tổn thương gan thận, hàm lượng dược chất cao thời gian uống cũng không mất quá nhiều, điều trị lại không tái phát, còn dùng thuốc tây hay đốt mới rẻ đấy nhưng sau lại bị lại, quanh đi quẩn lại như vậy còn đắt hơn. Mỗi ngày 80-90k thôi, cố gắng để mình đỡ khổ

  6. Hanhtran_4386 says: Trả lời

   ban day noi dung roi day dung tiec tien vi de cang lau nguoi kho la minh, mn chia se nhieu roi, co ca video chia se thuc te

 8. Vân says: Trả lời

  Thuốc phụ khang tán này là chỉ có thuốc uống hay có cần đặt thêm thuốc tây k?

  1. Ngô Thảo Trang says: Trả lời

   Có cả uống, ngâm mí đặt đó ạ, phải phối hợp thế mới vừa hiệu quả nhanh lại vừa bền được, đông y tác dụng hơi chậm nên nếu uống thoi thì lâu, còn chỉ ngâm với đặt nguy cơ tái lại vẫn cao, nhưng thuốc tất cả đều là đông y bài bác Phương ngiên cứu nha, k phải dùng thuốc tây

  2. Thủy HTC says: Trả lời

   Thường thì uống ngâm tầm mấy tháng chị nhỉ?

  3. Phùng Hà Hải Dương says: Trả lời

   bệnh c sao k biết chứ tớ uống 3 tháng, còn ngâm thì đến giờ vẫn dùng thay dung dịch vệ sinh vì thích lắm, thường thấy mn cũng uống ngâm tầm 2-3 tháng, có bạn nặng cũng lâu hơn ít ngày

  4. Huyền Trân says: Trả lời

   BS Lê Phương có khám ở SG ko các mom? Mình cũng bị viêm nhiễm lâu ngày quá, huyết trắng ra mùi ghê luôn chữa tùm lum các nơi mà k có thấy khỏi chi hết, bác có làm trong này mình muốn ghé vô khám cho chắc

   1. Mẹ Duy Gấu says: Trả lời

    Cô Phương chỉ làm ở HN thôi e, cô cũng có tuổi mà nên chắc ít đi lại ý. Nhưng xa quá mình liên hệ cô để trao đổi triệu chứng, cô theo đó kê đơn gởi về cho mình được mà. Chị cũng xa, lên khám được lần đầu thôi còn sau toàn nhờ cô gửi thuốc về, con em gái ở hàn cũng nhờ cô trao đổi zalo gửi thuốc sang, hiệu quả vẫn tốt lắm e ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Bị Rong Kinh Uống Thuốc Gì? 7 Loại Thuốc Hiệu Quả Bạn Nên Biết

Dùng Rau Ngổ Chữa Bệnh Huyết Trắng Có Tốt Không?

Viêm Phần Phụ Có Nguy Hiểm Không? Điều Trị Thế Nào Hiệu Quả?

Ăn Gì Trị Huyết Trắng? TOP Thực Phẩm và Món Ăn Cần Lưu Ý

Phụ Khang Tán thông tắc vòi trứng TỰ NHIÊN, NGHIÊN CỨU từ bí quyết Cung Phi

Lăn Cầu Gai Đôi Chữa Tắc Vòi Trứng Có Hiệu Quả Như Lời Đồn?

TOP 8 Cách Trị Huyết Trắng Bằng Lá Trầu Không Không Nên Bỏ Qua

Xoa bụng chữa tắc vòi trứng có hiệu quả như lời đồn?

Kinh Nguyệt Ra Ít Kéo Dài Có Màu Đen Do Đâu? Có Nguy Hiểm Không?

Có Nên Trị Huyết Trắng Bằng Muối Hột Và Phèn Chua Không?

Tư vấn