Bác sĩ Lê Phương hơn 40 năm kinh nghiệm giúp hơn 40.000 chị em THOÁT ÁP LỰC VIÊM PHỤ KHOA

Bác sĩ Lê Phương nổi danh là “mát tay” trong điều trị nhiều bệnh phụ khoa từ đơn giản đến phức tạp. Trong suốt hơn 40 năm bác sĩ Phương đã giúp hơn 40.000 chị em thoát  khỏi viêm phụ khoa nhờ bài thuốc PHỤ KHANG TÁN do chính bác sĩ chủ nhiệm đề tài. Sự tận tâm của bác sĩ đối với chị em được người bệnh và các chuyên gia đánh giá tích cực. 

Bác sĩ Lê Phương – Dành nửa đời mình cho YHCT

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương hiện là GĐ Chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện). Với hơn 40 năm kinh nghiệm, bác sĩ Phương từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như PGĐ Bệnh viện YHCT Hà Đông, PGĐ Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây và gần đây nhất, Bác sĩ Lê Phương đang là Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu và phục dựng bài thuốc trị bệnh phụ khoa thảo dược Phụ Khang Tán.

Tình nguyện xung phong ra chiến trường từ năm 1974, cô gái Thanh niên xung phong Lê Phương được xếp vào Viện Thực Hành 103. Nhờ đó cô gái trẻ Lê Phương đã có cơ hội được tiếp xúc với y học và học hỏi được kinh nhiều kỹ năng, kinh nghiệm sơ cứu, điều trị bệnh. Đặc biệt trong bối cảnh chiến tranh gian khó, thuốc men tây dược còn rất hiếm, bác sĩ Phương đã cùng nhiều bác sĩ, y tá tại Viện thực hành 103 len lỏi trong rừng tìm kiếm các vị thảo dược về điều chế thuốc chữa bệnh cho các chiến sĩ. 

Trực tiếp sử dụng thuốc YHCT và nhìn thấy sự hồi phục của thương binh, bệnh binh ngoài chiến tuyến, cô gái trẻ Lê Phương hoàn toàn nhận thấy sự kỳ diệu của nam dược trong điều trị bệnh. 

Bác sĩ Lê Phương - Hơn 40 năm điều trị bệnh phụ khoa bằng YHCT
Bác sĩ Lê Phương – Hơn 40 năm điều trị bệnh phụ khoa bằng YHCT

Khi trở về thời bình, bác sĩ Lê Phương đã được phân làm cán bộ của trường Quân y (nay là Học viện Quân y). Đây là dấu mốc quan trọng giúp bác sĩ Lê Phương quyết tâm lựa chọn con đường y học theo đuổi suốt một đời. Trong thời gian làm việc tại trường Quân y, bác sĩ Phương luôn nỗ lực vượt qua mọi thiếu thốn, khó khăn sau thời chiến để thi đỗ vào Đại học Y Hà Nội với điểm thi cao nhất trong nhóm cán bộ của Trường Quân y thời bấy giờ. 

Với những trải nghiệm từ thời chiến, sau khi tốt nghiệp cử nhân đa khoa, bác sĩ Lê Phương đã chọn đi sâu về YHCT và trở thành bác sĩ chuyên khoa II chuyên ngành YHCT tại Đại học Y Hà Nội. Đáng chú ý, bác sĩ Lê Phương là được truyền dạy y thuật và y đức từ nhiều chuyên gia hàng đầu về YHCT. Trong đó, bác sĩ Phương được biết đến là học trò ưu tú của cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim – PCT Hội Đồng y Việt Nam, Nguyên trưởng khoa YHCT, trường Đại học Y Hà Nội.

Với tinh thần học tập, nghiên cứu nghiêm túc bác sĩ Lê Phương nắm vững nền tảng Y học hiện đại đồng thời vững vàng, hiểu biết sâu rộng về YHCT. Nhận ra được giá trị của YHCT, Bác sĩ Phương chia sẻ:

“Nếu nói về mặt cấp cứu, hồi sức thì Đông y không thể so sánh với Tây y. Nhưng điểm mạnh của Đông y mà Tây y không có là chữa bệnh về nguồn gốc, đẩy lùi căn nguyên gốc rễ gây ra bệnh. Đồng thời YHCT điều trị người bệnh chứ không chỉ triệu chứng bệnh. Vì thế trước sự bất ổn, mất cân bằng của thể trạng, dù chưa biểu hiện ra triệu chứng rõ ràng hoặc tổn thương thực thể, YHCT vẫn nắm bắt được và có giải pháp cân bằng lại, ổn định sức khỏe tổng thể cho bệnh nhân.

Nói như thế không phải để so sánh cái nào tốt hơn, mà là để thấy những mặt mạnh của mình, từ đó phát huy được hiệu quả. YHCT ngoài bốc thuốc chữa bệnh còn chú trọng đến điều trị tâm lý, thấu hiểu nỗi đau của con người, từ đó chia sẻ, giảm bớt những nỗi lo trong lòng để người bệnh thoải mái, góp phần giúp bệnh thuyên giảm.”

Theo đánh giá của PGS.TS Nguyễn Nhược Kim và Thầy thuốc ưu tú Vi Văn Thái, Bác sĩ Lê Phương có chuyên môn cao về YHCT, rất có ý thức tìm tòi, nghiên cứu thuốc chữa bệnh. Bác sĩ Phương có nhiều bài thuốc có giá trị cao không chỉ được chứng minh trên thực nghiệm mà còn trên lâm sàng. Bác sĩ Phương cũng được đánh giá là người tận tâm, nhiệt tình trong công việc, rất giàu tình cảm, thường xuyên động viên, chia sẻ khó khăn với bệnh nhân, giúp họ vượt qua nỗi lo bệnh tật. 

>> XEM NGAY: Cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim và Thầy thuốc ưu tú Vi Văn Thái nói về bác sĩ Lê Phương

Để phục vụ tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh, thầy thuốc ưu tú Lê Phương luôn không ngừng tìm kiếm những thảo dược thiên nhiên, nghiên cứu các tài liệu về y học cổ truyền để thực hiện những nhiều công trình nghiên cứu  thuốc điều trị bệnh. Bác sĩ Phương được biết đến là chủ nhiệm của nhiều công trình nghiên cứu có tính ứng dụng cao, tạo ra nhiều bài thuốc YHCT điều trị hiệu quả như:

 • Phụ Khang Tán chữa viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung,…
 • Cốt Vương Thần Hiệu Thang chữa các bệnh xương khớp 
 • Bình Vị Thần Hiệu Thang chữa bệnh dạ dày
 • Định Tràng Kiện Tỳ Thang chữa bệnh viêm đại tràng
 • Tiêu Thạch Ích Thận Thang chữa sỏi thận
 • Giáng Đường Diệu Phương Thang chữa tiểu đường
 • Tiêu Xoang Linh Dược Thang chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng 
 • Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa viêm họng, viêm amidan, ho,…
 • Tiêu Ban Hoàn Bì Thang chữa nổi mề đay 
 • Hạ Áp Hoạt Huyết Thang chữa huyết áp

Với những đóng góp cho ngành y học cổ truyền trong gần 40 năm, bác sĩ Lê Phương đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú vào năm 2005.

Tới nay, khi đã về hưu, thay vì an hưởng tuổi già, bác sĩ Lê Phương tiếp tục cống hiến cho nền y học. Bà nhận được nhiều lời mời về công tác từ các đơn vị y tế uy tín, nhưng điểm dừng chân của bác sĩ là Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Tại đây, bác sĩ đảm nhiệm chức vụ GĐ chuyên môn, là người trực tiếp khám và điều trị các bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ.

Xung phong vào chiến tuyến bén duyên điều trị viêm phụ khoa

Mỗi lần kể về cơ duyên đưa đẩy gắn bó với điều trị các bệnh phụ khoa là một lần bác sĩ nhớ lại những trang ký ức đầy cảm xúc khó tả không thể nào quên từ thời là thanh niên xung phong ngoài chiến trường.

Trong quãng thời gian công tác và sinh hoạt tại Viện thực hành 103, bác sĩ Lê Phương được tiếp xúc thường xuyên với các nữ chiến sĩ. Bác sĩ Phương chia sẻ rằng:

“Phải bước vào cuộc chiến cam go mới thấy hết sức mạnh và sự quyết liệt đến gai người của các chị em phụ nữ. Không còn thấy những phụ nữ “chân yếu tay mềm” hàng ngày quanh quẩn xó bếp, tay bồng tay bế con thơ mà thay vào đó là những con người hừng hực khí thế. Dù là phụ nữ nhưng không ngại mở đường, không ngại gỡ bom, hàng đêm vẫn màn trời chiếu đất. 

Những ngày đầu gặp chị em tôi nghĩ đối mặt với cuộc chiến mỗi ngày đã là điều ghê gớm nhất thì chắc chẳng có khó khăn nào mà họ không vượt qua. Nhưng rồi gặp gỡ nhiều hơn, hiểu về cuộc sống chiến trường của chị em, tôi phát hiện họ cũng KHỔ lắm. Họ không sợ chết nhưng lại khổ tâm hết sức vì bệnh phụ nữ.

Cuộc chiến khắc nghiệt khiến chị em không thể chăm sóc cơ thể trong điều kiện tốt nhất, có những khi họ vượt sông vượt suối, lội qua kênh rãnh, có lúc phải bôi trát bùn đất lên người, chẳng mấy ai giữ được bộ quần áo sạch sẽ, khô ráo trong lúc chạy đua với tử thần để đánh bại kẻ thù cả. Chính vì thế, hội nữ chiến binh mà tôi tiếp xúc không mấy ai thoát khỏi ngứa ngáy, viêm nhiễm… Nhiều chị em cắn răng chịu đựng, không nói thành tiếng, không kêu than vì hoàn cảnh này thì than với ai. Nhưng cũng có lần tôi tình cờ phát hiện những nữ chiến binh dũng cảm tôi ngưỡng mộ một mình lẻn ra chỗ vắng vừa gãi vừa khóc… Lúc ấy tôi thực sự rất thương họ…”

Bác sĩ Lê Phương trong những chuyến tư vấn sức khỏe cộng đồng dành cho chị em phụ nữ
Bác sĩ Lê Phương trong những chuyến tư vấn sức khỏe cộng đồng dành cho chị em phụ nữ

Để giúp đỡ các nữ chiến sĩ thoát khỏi tình trạng viêm phụ khoa, bác sĩ Lê Phương cùng các y bác sĩ tại Viện thực hành 103 đã nghiên cứu sách vở y dược cổ truyền và đi tìm kiếm, hái các cây thuốc dễ kiếm tạo nên bài thuốc điều trị bệnh phụ khoa cho các nữ chiến binh. Bài thuốc gồm các thảo dược chính là Trinh nữ hoàng cung, hoàng bá, xa tiền tử, đan sâm, bạch đồng nữ, ích mẫu.

Nhờ có bài thuốc này dùng uống và rửa vùng kín, các nữ chiến sĩ đã giảm hẳn viêm nhiễm, hết ngứa ngáy. Đây trở này bài thuốc nhớ nằm lòng được các chiến sĩ chia sẻ cho nhau từ đơn vị này sang đơn vị khác. Cũng nhờ vậy, đoàn y bác sĩ của Viện thực hành 103 đi đến đâu cũng được các chị em ở chiến sĩ nhắc nhớ, cảm ơn nhờ bài thuốc này.

Đến khi trở về thời bình, trong quá trình điều trị bệnh bằng YHCT, bác sĩ Lê Phương phát hiện dù ở thời kỳ nào, bệnh phụ khoa vẫn là nỗi ám ảnh đối với phụ nữ. Rất nhiều người đã điều trị nhiều lần nhưng không khỏi, thường xuyên bị tái lại, ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng sinh sản. Chính vì vậy bác sĩ Phương luôn trăn trở về việc tìm ra một giải pháp điều trị dứt điểm các bệnh phụ khoa và nâng cao sức khỏe cho phụ nữ.

XEM NGAY: Bs. Lê Phương giúp bệnh nhân thoát viêm phụ khoa KHÔNG KHÁNG SINH, KHÔNG TÁI PHÁT 

BS. Lê Phương nghiên cứu thành công bài thuốc Phụ Khang Tán giúp hơn 40.000 chị em thoát viêm phụ khoa

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Mặc dù bài trước đây trong chiến tranh, tôi cùng các y bác sĩ tại Viện thực hành 103 đã giúp cho nhiều nữ chiến binh điều trị khỏi viêm nhiễm phụ khoa bằng bài thuốc thảo dược đơn giản chưa đến 10 vị thuốc nhưng hiện nay bài thuốc đó không thực sự hiệu quả. Bởi vì bệnh lý nào cũng vậy theo thời gian sẽ có những biến đổi về căn nguyên, mức độ, diễn tiến bệnh theo sự biến đổi của hoàn cảnh, môi trường sống, thói quen sinh hoạt của người bệnh. Vì vậy tôi luôn mong muốn nghiên cứu được bài thuốc sẽ phù hợp với phụ nữ hiện nay.”

Sau nhiều năm nghiên cứu, bác sĩ Phương đã hoàn thiện và bảo vệ thành công công trình “Nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền trong điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới”. Kết quả của công trình là bài thuốc Phụ Khang Tán với hiệu quả kiểm nghiệm trên lâm sàng năm 2013 đạt 77%.

Phụ Khang Tán được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi hội đồng chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền
Phụ Khang Tán được nghiên cứu cải tiến bởi Hội đồng chuyên gia cấp cao

Đến năm 2018, bác sĩ Lê Phương kết hợp với TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Viện Trưởng Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc – Tradimec) và một số chuyên gia tiếp tục nghiên cứu, cải tiến bài thuốc Phụ Khang Tán dựa theo nền tảng Y học của Thái Y Viện (Cơ quan chăm sóc sức khỏe cho các vị vua và Cung phi Triều Nguyễn). 

Nền tảng y học Cung đình Huế luôn được các chuyên gia đánh giá là có giá trị to lớn đối với sự phát  triển của Y học cổ truyền Việt Nam. Đến nay hầu hết các phương thuốc của Ngự Y Thái Y Viện vẫn nguyên vẹn giá trị chữa trị bệnh lý và được ghi chép cẩn thận trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn, Ngự Dược Nhật Ký. 

Phụ Khang Tán được cải tiến từ tinh hoa y học cung đình qua Châu Bản Triều Nguyễn
Phụ Khang Tán được cải tiến từ tinh hoa y học cung đình qua Châu Bản Triều Nguyễn

Thông qua những phương thuốc chuyên điều trị các bệnh đới hạ (bệnh phụ khoa) dành cho các vị Cung phi, mỹ nữ Triều Nguyễn, Thầy thuốc Lê Phương cùng đội ngũ nghiên cứu đã tiến hành thẩm định, chọn lọc được rất nhiều bài thuốc quý. Trong đó nhiều phương thuốc được đánh giá là những điển dược, điều trị bệnh phụ nữ và khôi phục sức khỏe sinh sản cho nữ giới rất tốt.  

Để chắt lọc những giá trị tinh hoa nhất từ những phương thuốc điều trị bệnh phụ khoa của Ngự y Thái Y Viện và đưa vào bài thuốc Phụ Khang Tán, Bác sĩ Lê Phương cùng với đội ngũ chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu kỹ càng về thành phần dược chất của thảo dược, kiểm tra Độc tính cấp diễn và bán trừ diễn. Qua các thử nghiệm nhằm xác định thành phần dược tính cũng như độ an toàn của bài thuốc. 

Phụ Khang Tán được nghiên cứu kỹ càng về thành phần dược chất thảo dược
Phụ Khang Tán được nghiên cứu kỹ càng về thành phần dược chất thảo dược

Bài thuốc cuối cùng được bào chế thành nhiều dạng thức với hai nhóm chính là: Nhóm thuốc điều trị bên trong (thuốc thang, thuốc cao lọ, thuốc cao viên) và nhóm thuốc điều trị tại chỗ (thuốc ngâm rửa, thuốc xịt và thuốc đặt). Các dạng thuốc được phối chế từ nhiều thành phần quý chuyên dùng cho Cung Phi mỹ nữ.

Nhờ phối hợp nhiều dạng thức thuốc, Phụ Khang Tán giúp tác động vào sâu căn nguyên gây các bệnh phụ khoa. Xử lý tốt tổn thương phần huyết khiến chức năng tạng phủ suy yếu, từ đó cân bằng hai mạch xung – nhâm (Nguyễn nhân chính gây ra các bệnh thuộc kinh đới, thai sản). 

Các dạng bào chế của Phụ Khang Tán giúp xử lý bệnh từ trong ra ngoài
Các dạng bào chế của Phụ Khang Tán giúp xử lý bệnh từ trong ra ngoài

Đồng thời với quá trình nghiên cứu chuyên sâu, kỹ lưỡng, bác sĩ Lê Phương cùng đội ngũ chuyên gia đã tìm được những thành phần thảo dược giàu kháng sinh tự nhiên. Nhờ vậy bài thuốc Phụ Khang Tán có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, cân bằng pH âm đạo, ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh bên ngoài. 

>> XEM NGAY: BS. Lê Phương hướng dẫn cách sử dụng PHỤ KHANG TÁN chính xác

Đặc biệt, các thành phần bài thuốc đều được thu hái tại các vườn thảo dược sạch, trồng theo công nghệ sinh học, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO do trung tâm trực tiếp xây dựng và phát triển. Nhờ vậy, thuốc của trung tâm không chứa hóa chất, chất bảo quản hay tạp chất gây hại cho sức khỏe.

Bác sĩ Lê Phương nhấn mạnh thêm: “Có một nghịch lý là nước ta có đầy đủ loại cây dược liệu quý thế nhưng lại chưa biết tận dụng để rồi phải nhập từ nước ngoài về. Thậm chí, người ta vào nước mình thu mua những cây dược liệu đó về phơi khô, chế biến rồi bán lại cho chúng ta với giá cao gấp nhiều lần. Tại sao chúng ta không biết tận dụng nguồn thuốc vô tận này mà phải mua của người khác.

Việc phát triển các vườn dược liệu không chỉ có tác dụng cung cấp thảo dược sạch cho khám và điều trị bệnh mà còn cung cấp nguồn nguyên liệu cho nghiên cứu, phát triển các bài thuốc điều trị hiệu quả. Đây cũng là cách giúp bảo tồn và phát huy nguồn thảo dược quý của nước nhà.”

Không chỉ cải tiến Phụ Khang tán theo kinh nghiệm bí truyền của Ngự Y Thái Y Viện, thầy thuốc Lê Phương cùng đội ngũ chuyên gia còn nghiên cứu, đưa ra một phác đồ ĐỘC ĐÁO,  gồm 3 giai đoạn: Điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên, điều trị dự phòng, điều hòa khí huyết:

Phác đồ Phụ Khang Tán được bác sĩ Lê Phương và nhóm chuyên gia nghiên cứu kỹ càng
Phác đồ Phụ Khang Tán được bác sĩ Lê Phương và nhóm chuyên gia nghiên cứu kỹ càng

Trước khi đưa vào ứng dụng, bác sĩ Lê Phương cùng đội ngũ nghiên cứu còn kết hợp với nhiều đơn vị uy tín như Viện Nghiên cứu và Phát  triển Y dược cổ truyền dân tộc và Trung tâm Phòng chống độc Học viện Quân Y để tiến hành kiểm nghiệm Phụ Khang Tán trên lâm sàng. Đền đáp lại những nỗ lực nghiên cứu, kết quả kiểm nghiệm lâm sàng trên 300 bệnh nhân năm 2019 cho thấy hiệu quả đạt được cao hơn lần đầu rất nhiều, đạt 93% khỏi bệnh. 

Với các trường hợp người bệnh đến thăm khám trực tiếp tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, Bác sĩ Lê Phương sẽ là người phụ trách thăm khám, bắt mạch để xác định chính xác tình trạng bệnh lý của mỗi người. Theo đó, Bác sĩ Lê Phương cũng sẽ kê đơn phác đồ điều trị cá nhân để có được hiệu quả tích cực nhất.

CHIA SẺ TÌNH TRẠNG BỆNH VỚI BÁC SĨ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHÁC ĐỒ THUỐC 

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII, chuyên điều trị các bệnh Phụ khoa

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Theo thống kê của Trung tâm Phụ Khoa Đông y, trong gần 10 năm ứng dụng, bài thuốc phát huy hiệu quả trên hơn 40.000 phụ nữ bị viêm phụ khoa, gần 95% phụ nữ khỏi viêm nhiễm phụ khoa và ít bị tái phát sau khi sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán sau liệu trình đầu tiên:

Thống kê hiệu quả điều trị thực tế của bài thuốc Phụ Khang Tán
Thống kê hiệu quả điều trị thực tế của bài thuốc Phụ Khang Tán

Gần nửa thế kỷ theo nghề, trải qua thăng trầm trong cuộc sống cũng như trong công việc nhưng bác sĩ Lê Phương vẫn trụ vững và cống hiến hết mình. Chẳng những thế mà ở tuổi lục tuần, bác sĩ vẫn tận tụy khám chữa bệnh phụ khoa cho hàng trăm chị em trên mọi miền tổ quốc. 

Rất nhiều bệnh nhân tìm tới bác sĩ Phương để khám chữa, hàng nghìn người đã thoát khỏi bệnh phụ khoa, chào đón đứa con xinh yêu mà họ vẫn mong ngóng. 

Chị Hoàng Thúy Trang (Hà Nội) chia sẻ: “Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung hơn 2 năm, tôi dù đã điều trị bằng nhiều phương pháp mà không khỏi. May mắn tôi biết tới bác sĩ Phương. Cô không chỉ tận tâm trong công việc mà là người rất thấu hiểu, chia sẻ với bệnh nhân. Nhờ cô, tôi không những lấy lại được sức khỏe, sự tự tin trong cuộc sống mà còn giữ được mái ấm gia đình.”

Review của bệnh nhân về bài thuốc Phụ Khang tán do bác sĩ Lê Phương nghiên cứu
Review của bệnh nhân về bài thuốc Phụ Khang tán do bác sĩ Lê Phương nghiên cứu
Nhiều bệnh nhân chia sẻ chữa trị hiệu quả bệnh phụ khoa cùng Thầy thuốc Lê Phương
Nhiều bệnh nhân chia sẻ chữa trị hiệu quả bệnh phụ khoa cùng Thầy thuốc Lê Phương

XEM NGAY VIDEO: Đánh giá của bệnh nhân sau khi điều trị theo bài thuốc Phụ Khang Tán do bác sĩ Phương nghiên cứu

Lấy niềm vui của bệnh nhân làm động lực để cống hiến mỗi ngày, bác sĩ lê Phương vẫn miệt mài gieo niềm vui, hạnh phúc cho chị em phụ nữ và cho cuộc sống. Hàng nghìn chị em đã thoát khỏi bệnh phụ khoa sau khi điều trị cùng bác sĩ Lê Phương. Nếu bạn vẫn đang bị viêm nhiễm phụ khoa dai dẳng hãy liên hệ ngay bằng cách CLICK phía dưới để được bác sĩ tư vấn:

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Những triệu chứng VIÊM ÂM ĐẠO bạn đang gặp phải là gì?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

THÔNG TIN NỔI BẬT

Bình luận

 1. Ut says: Trả lời

  Chị ơi cho e xin số điện thoại bác sĩ phương ạ

 2. Mẹ bé Ủn says: Trả lời

  Mình cũng mới đến khám ở bác sĩ Phương đây, công nhận nhiệt tình với tư vấn tận tình thật. Mà mình bị nấm âm đạo suốt ngày, ngứa ngáy k chịu đc mà chữa kiểu gì cũng k khỏi. Dùng PKT ngâm rửa thích phết, rửa xong thông thoáng dễ chịu, đỡ ngứa hẳn. Đang kết hợp uống thuốc đều đặn, hy vọng khỏi đc

  1. Trang says: Trả lời

   B ơi mình cũng bị nấm âm đạo đây mà chưa tìm đc cách chữa cho dứt cái bệnh quái quỷ này. K biết dùng thuốc ở đây an toàn k nhỉ, giờ thuốc đông y cũng k biết đâu mà lần

 3. Nguyễn Thị Hoài says: Trả lời

  Trực tiếp được bác Phương khám chữa khỏi viêm lộ tuyến, vẫn còn ấn tượng mãi vì sự tận tâm với bệnh nhân và sự tài giỏi của bác, mong bác luôn khoẻ để giúp đỡ nhiều bệnh nhân khác và có nhiều nghiên cứu hay giúp cho cộng đồng

  1. Tô Lan says: Trả lời

   Công nhận bác giỏi thật chị nhỉ, e cũng nhờ bác mà thoát viêm phụ khoa, k uống thuốc bác kê đơn chắc h vẫn vật vã với thuốc tây đến héo mòn. K biết c viêm nặng k chứ e cũng viêm lộ tuyến, mới đầu chỉ viêm quanh lỗ mà quanh quẩn đặt đặt rửa rửa kiểu gì ở mấy phòng khám mà sau nửa năm thành viêm độ 3 luôn, nhìn trên màn hình câm nín k biết nói sao vì rất chịu khó đặt thuốc, kiêng quan hệ, nhưng vùng kín k khi nào thấy khô mà toàn ẩm ẩm, quan hệ vợ chồng thì đau rát, xong đợt đi khám đấy bác sỹ tây y còn bảo e viêm của e phải đốt, k đốt k bao giờ khỏi. Thề lúc ý sợ lắm, cũng định đốt nhưng mà nhiều khuẩn quá nên chưa đốt ngay được, may thế chứ lại, về nhà mới lên mạng tìm hiểu nhiều trang các kiểu mn cũng chia sẻ đốt dễ tái, k cần thận còn để lại sẹo ảnh hưởng đường con cái, nên dùng đông y, rồi được giới thiệu bác sỹ Phương luôn. Mà mình cũng may, địa chỉ cách chỗ bác làm không xa lắm nên là đặt lịch lên tận nơi luôn, đến bác khám cho, bắt mạch sau giải thích minh mới biết là nguyên nhân mãi không khỏi cũng là do đặt nhiều quá, rối loạn pH vùng âm đạo cộng với liên tục kháng sinh nên nhờn thuốc, thể trạng miễn dịch kém. Bác kê thuốc cho e có uống, đặt và ngâm về sử dụng trước trong 1 tháng sau qua tái khám lại. Trộm vía dùng được đến nửa tháng e thấy dễ chịu hẳn, đặc biệt thuốc ngâm ý, thích cực, ngâm xong khô thoáng dễ chịu bao nhiêu. Sau hết 1 tháng bác kê thấy bệnh giảm phải được 60%. Sau lần tái khám thứ 2 em theo tiếp lộ trình kê đơn, duy trì liên tục 3 tháng đi khám lại lộ tuyến đã tái tạo lại đẹp, xét nghiệm dịch các chỉ số ổn về giới hạn cho phép, mừng ơi là mừng. Như các thuôcs tây y trước là dừng thuốc 1 tháng sau lại thấy bị lại ngay mà từ ngày e dừng thuốc đến giờ hơn năm rồi, vẫn rất ổn áp, khô sạch, hai vợ chồng e còn đang nhờ bác kê thêm thuốc bồi bổ sức khỏe chuẩn bị muốn sinh thêm bé. E cũng chia sẻ, cũng mong chị e nào cũng bị kiểu như e thì liên hệ bác chữa sớm để đỡ vất vả

   1. Quỳnh says: Trả lời

    Bạn cũng dùng Phụ Khang Tán ạ , thế giờ hết chưa ạ . Mình cũng bị tính mua nên muốn tham khảo vì ở xa không tới khám được

  2. Nguyễn Nga says: Trả lời

   Cô Phương thì khỏi nói rồi, thầy thuốc vừa có tài vừa có đức đúng chuẩn thầy thuốc như mẹ hiền, bác nào chưa yên tâm cứ vào xem các công trình nghiên cứu của bs https://nhatnamyvien.com/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-le-phuong-38970.html

  3. Hoàng Thu Trang says: Trả lời

   Viêm âđ do nấm lâu năm bác đấy có chữa khỏi hẳn được ko?

  4. Mai 91 says: Trả lời

   Đc nhưng mà nên đến khám hoặc ít cũng gửi kết quả làm xét nghiệm gần nhất cho bác ấy, chứ nấm thì chữa tốt chứ, tìm đến bác hâu như toàn lâu ngày, chữa nhiều nơi k khỏi mà

 4. Doãn Ngọc Linh says: Trả lời

  BS tư vấn giúp cháu bệnh huyết trắng ra nhiều, hôi với ạ, cháu 32t, bị khoảng 4 tháng nay 0978925***

 5. Liên Nguyễn says: Trả lời

  Con 28t mà bị viêm nhiễm lâu ngày do trước đây k biết vệ sinh đúng cách, đi khám viêm nhưng do kinh tế trước đó hạn hẹp nên mỗi lần viêm như vậy lại ra hiệu thuốc mua mấy liều thuốc đặt tây y, bây h đặt thuốc cũng k thấy giảm khí hư đi nữa, lần nào quan hệ cũng đau rát có lần còn bị chảy máu, con cũng đã kết hôn hơn 1 năm, thả nhưng chưa có bầu, bác sỹ giúp con kê đơn thuốc với ạ

  1. Hà Giang says: Trả lời

   Khổ thân viêm để lâu quá vi khuẩn đi sâu vào tận bên trong là lắm thứ biến chứng lém, viêm nặng là cũng khó thụ thai đấy, như này dùng phụ khang tán là tốt nhưng chắc phải kết hợp lâu dài

  2. Phương says: Trả lời

   Phụ khang tán là thuốc thang hay có viên rồi b? Dễ uống ko?

  3. Phạm Thị Hương Trà says: Trả lời

   Thuốc kê đơn theo tình trạng của mỗi người c ak, bs sẽ theo từng triệu chưngs c bị lsao, nguyên nhân như thế nào mà kê đơn, có cả thuốc thang cả thuốc đã được nấu cô cao rồi đấy ạ. Vị thì lúc mới uống chưa quen cũng hơi khó uống 1 tẹo

  4. LAN HƯƠNG NGUYỄN says: Trả lời

   MN ĐÃ SD THUỐC NÀY CÓ ĐẢM BẢO KHÔNG, KIỂU VỀ NGUỒN GỐC THUỐC Ý CÓ SỢ THUỐC TÀU KHÔNG, MÀ ĐANG MANG THAI VỚI CHO CON BÚ DÙNG ĐƯỢC KHÔNG NHỜ

  5. Mai Tuyết says: Trả lời

   An toàn mom ơi, mình nè đang bầu viêm nấm đặt thuốc mãi k dứt nên cũng xài nè, ko ảnh hưởng gì tới bé của mình đâu, ngâm thuốc siêu thích á, nhưng có bầu thì mom phải báo để bs theo dõi cho thật kỹ nha

   1. Quỳnh says: Trả lời

    Mình cũng đang có bầu 3 tháng cuối. Đi khám mới biết bị viêm nấm nặng 🥹 . H mình muốn điều trị nên muốn tham khảo để sử dụng. Bạn bây giờ đã đỡ chưa ạ ?

  6. Hoàng Phương Thanh says: Trả lời

   Gđ tớ lâu lắm tới nay toàn dùng thuốc bác Phương kê, bác có công trình nghiên cứu trồng dược liệu tại các tỉnh vùng phía bắc như Hòa Bình, Bắc Kạn, Sơn La… ấy, TT cũng lấy thuốc từ mấy vuờn đó về, thuốc các bác dùng là thuốc nam không mà, nên yên trí dùng rất tốt cho sức khỏe, không những bệnh tiêu mà gan thận, cơ quan khác cũng khỏe lên nhiều

 6. Trần Hằng says: Trả lời

  Bác Phương làm ở đâu vâyj các chị, có ai có địa chỉ bác đang làm hay sđt k cho e xin với

  1. Mai An says: Trả lời

   Bác đang làm ở TT Nhất Nam y viện e à, địa chỉ đây nhé:
   Biệt thự, 16 Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   còn sđt trc bác dùng số 0963752862, giờ không rõ, e cứ lên fb gõ Thầy thuốc ưu tú Lê Thị Phương là ra fb của bác ấy

 7. Đoàn Thị Trà My says: Trả lời

  Hôm trc nhớ có đọc được chia sẻ của bs ra huyết trắng có thể dùng lá tía tô, kinh giới, bồ công anh, trầu không xông vùng kín, mình làm theo cũng dễ chịu lắm, k biết có khỏi hẳn được k

  1. Kim Ngân says: Trả lời

   Uk cô vẫn có những mẹo hướng dẫn cho mình làm mà, nhưng thường với bạn mới mắc rất nhẹ, để vệ sinh hoặc cô gửi thuốc mà chưa nhận được thì dùng tạm thời. Viêm pk nghĩ là nhẹ mà k phải đâu, b tốt nhất nên gọi trực tiếp cho cô để hỏi về bệnh lý, nhờ cô tư vấn, thuốc cungx k đắt lắm đâu mà

  2. Nguyen Nguyen says: Trả lời

   Gia thuoc cu the la bao nhieu the bac

  3. Phạm Hoàng Bảo Châu says: Trả lời

   Tùy từng người nàng ơi, có người bệnh nặng, có người bệnh nhẹ, có người còn kết hợp bệnh này bệnh kia mà nên đơn thuốc k có giống nhau đâu, giá thuốc cũng khác, nhưng thường mình thấy ở bên TT của bs tiền thuốc khoảng 2tr5-3tr5

  4. Hiền Yasuo says: Trả lời

   Hic tiền thuốc nhiều thế cơ à các chị, e công nhân tháng có mấy triệu mà tiền thuốc thế chắc không chữa được

  5. Ánh Dương says: Trả lời

   Bạn đừng nản sớm như vậy, đúng là mới sơ qua thì thấy chi phí cũng hơi cao thật, nhưng phân tích ra chi phí này không hề đắt. Thứ nhất thuốc sạch, uống điều trị không sợ biến chứng, tổn thương gan thận, hàm lượng dược chất cao thời gian uống cũng không mất quá nhiều, điều trị lại không tái phát, còn dùng thuốc tây hay đốt mới rẻ đấy nhưng sau lại bị lại, quanh đi quẩn lại như vậy còn đắt hơn. Mỗi ngày 80-90k thôi, cố gắng để mình đỡ khổ

  6. Hanhtran_4386 says: Trả lời

   ban day noi dung roi day dung tiec tien vi de cang lau nguoi kho la minh, mn chia se nhieu roi, co ca video chia se thuc te

 8. Vân says: Trả lời

  Thuốc phụ khang tán này là chỉ có thuốc uống hay có cần đặt thêm thuốc tây k?

  1. Ngô Thảo Trang says: Trả lời

   Có cả uống, ngâm mí đặt đó ạ, phải phối hợp thế mới vừa hiệu quả nhanh lại vừa bền được, đông y tác dụng hơi chậm nên nếu uống thoi thì lâu, còn chỉ ngâm với đặt nguy cơ tái lại vẫn cao, nhưng thuốc tất cả đều là đông y bài bác Phương ngiên cứu nha, k phải dùng thuốc tây

  2. Thủy HTC says: Trả lời

   Thường thì uống ngâm tầm mấy tháng chị nhỉ?

  3. Phùng Hà Hải Dương says: Trả lời

   bệnh c sao k biết chứ tớ uống 3 tháng, còn ngâm thì đến giờ vẫn dùng thay dung dịch vệ sinh vì thích lắm, thường thấy mn cũng uống ngâm tầm 2-3 tháng, có bạn nặng cũng lâu hơn ít ngày

  4. Huyền Trân says: Trả lời

   BS Lê Phương có khám ở SG ko các mom? Mình cũng bị viêm nhiễm lâu ngày quá, huyết trắng ra mùi ghê luôn chữa tùm lum các nơi mà k có thấy khỏi chi hết, bác có làm trong này mình muốn ghé vô khám cho chắc

   1. Mẹ Duy Gấu says: Trả lời

    Cô Phương chỉ làm ở HN thôi e, cô cũng có tuổi mà nên chắc ít đi lại ý. Nhưng xa quá mình liên hệ cô để trao đổi triệu chứng, cô theo đó kê đơn gởi về cho mình được mà. Chị cũng xa, lên khám được lần đầu thôi còn sau toàn nhờ cô gửi thuốc về, con em gái ở hàn cũng nhờ cô trao đổi zalo gửi thuốc sang, hiệu quả vẫn tốt lắm e ạ

 9. Thúy Hồng says: Trả lời

  Mẹ mình làm y tá từng công tác với bsi Phương bảo bác sĩ này chữa bệnh phụ nữ giỏi lắm, toàn chữa những ca khó chữa mà lâu năm thôi. Bà chị họ mình bị viêm lộ tuyến từ đầu năm nay cũng đang điều trị chỗ bác, hôm nọ gọi điện còn phấn khởi khoe sắp khỏi đến nơi rồi

  1. Trạng Quỳnh says: Trả lời

   Cho hỏi chị họ bạn chữa trong bao lâu, đợi thuốc phát huy tác dụng có lâu không? Tui đang muốn tìm loại thuốc có tác dụng nhanh nhanh chút, chứ lần nào tái phát tui cũng đau muốn chết, mệt mỏi chẳng muốn làm gì cả

  2. Bùi Thị Phương Thảo says: Trả lời

   Để thuốc phát huy tác dụng thì không lâu lắm đâu nàng ơi, tớ dùng 2 tuần là những triệu chứng như đau bụng hay đau vùng kín giảm hẳn, không đau nhiều như trước với tần suất những cơn đau cũng ít đi. Liệu trình chữa thì tầm 2-3 tháng, không biết nàng có bị ra khí hư có mùi giống tớ không, nếu có thì khuyên cậu mua thêm thuốc rửa nữa, dùng thích lắm, kiểu giữ được mùi thảo dược lâu hơn các loại khác, rì com men nha

  3. Mẹ Tôm says: Trả lời

   Tôi cũng đang quan tâm đến phác đồ điều trị viêm lộ tuyến của bác sĩ Phương và thuốc Phụ Khang tán, ai biết tư vấn, xin cảm ơn

  4. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Mẹ Tôm!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Phụ Khang Tán. Bài thuốc sử dụng cơ chế bổ chính khu tà giúp loại bỏ các tà khi bên ngoài và nguyên nhân gây viêm nhiễm ở vùng kín. Bên cạnh đó cơ chế này còn giúp Bên cạnh đó cơ chế này còn giúp điều chỉnh lại chức năng tử cung, cổ tử cung, giúp tế bào tuyến rút vào bên trong tự nhiên. Nhờ vậy ngăn ngừa nguy cơ viêm lộ tuyến tái diễn. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và sức khỏe bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với thời gian điều trị khác nhau, trung bình là từ 2-3 tháng. Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan nhé.
   Thông tin đến bạn!

 10. Hương ơi! says: Trả lời

  Chị em chúng mình phải cẩn thận mấy bệnh phụ khoa này đấy, hậu quả khôn lường. Thấy có biểu hiện ngứa hay ra nhiều khí hư thì nên đi khám chứ đừng để lâu, như em bây giờ chạy chữa không kịp, từ viêm âm đạo lây lan sang thành viêm cổ tử cung, giờ đang uống thuốc mà bác sĩ kê, không hết có khi phải cắt mất

  1. Quỳnh còi says: Trả lời

   Không biết chị đã tham khảo qua thuốc nam chưa, nếu chưa thì c thử qua khám cô Phương chỗ Trung tâm phụ khoa đông y này xem, tôi chữa viêm cổ tử cung chỗ họ được hơn 2 tháng rồi, có tiến triển. Phần viêm giờ chỉ còn quanh ống âm đạo thôi, sử dụng thuốc thêm tháng nữa chắc là xong. Nếu thuốc hiện tại k có tác dụng chị thử cân nhắc xem sao

  2. Trương Minh Anh says: Trả lời

   Thuốc này có dùng cho người già được không bạn, khoảng gần 50. Cụ thể là bị viêm cổ tử cung được 6 tháng rồi, hiện đang uống thuốc viêm khớp và cao huyết áp, đều là thuốc tây, uống chung với đông y có được không

  3. Diệp Trần says: Trả lời

   Bài này dùng được cho các cụ nha bạn, mẹ mình cũng đang dùng, chỉ có điều là phải kiên trì, vì người già thường hấp thụ thuốc chậm hơn với mẹ bạn nhiều bệnh nền thì có khi lại càng chậm. Trước đó mình cũng thấy họ lên 1 bài về chữa viêm cổ tử cung cho người cao tuổi, gửi bạn link tham khảo https://www.trungtamphukhoadongy.com/kinh-nghiem-chua-viem-co-tu-cung-bang-thuoc-nam/

  4. Hồng Hạnh 1977 says: Trả lời

   Tôi uống Phụ khang tán kết hợp với thuốc xương khớp đây, mà một cái là uống trước ăn, một cái uống sau ăn, cái này thì nghe chỉ định của bác sĩ cho chắc nhé cô

 11. Thu Uyên says: Trả lời

  Từng dùng thuốc nam 2 lần và cả 2 lần đêu thấy không ổn lắm. Lần đầu thì mua phải tân dược, dùng vào mà thấy nặng hơn, ngứa với rát đến sảng người. Lần 2 thì có tác dụng nhưng mất rất nhiều thời gian, cộng thêm thời gian đun nấu nản lắm, uống buổi đực buổi cái đâm ra bỏ, đều là thuốc nam thì chắc phụ khang tán cũng vậy phỏng?

  1. Lại Việt Hà says: Trả lời

   Phụ khang tán có mấy dạng liền cơ, dùng kết hợp cả trong lẫn ngoài thì hiệu quả mang lại nhanh hơn hay sao đấy. Tôi dùng thuốc dạng thang với mua thuốc rửa với xịt dùng cho bên ngoài, đều đặn ngày nào cũng dùng 2 tháng là gần hết chỗ nhiễm, chắc đâu đó cũng được 80% rồi. Triệu chứng bệnh thì hết lâu rồi, tôi nhớ không nhầm là sau tháng đầu tiên sử dụng thuốc á

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Thu Uyên!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Phụ khang tán, hiện tại bài thuốc đang được điều chế thành 2 nhóm chính giúp hỗ trợ điều trị triệu chứng bên ngoài và căn nguyên bên trong đó là: nhóm thuốc điều trị bên trong ((thuốc thang, thuốc cao lọ, thuốc cao viên) và nhóm thuốc điều trị tại chỗ (thuốc ngâm rửa, thuốc xịt và thuốc đặt). Thời gian điều trị trung bình là từ 2-3 tháng tùy thuộc vào tình trạng bệnh.
   Hiện nay, để phù hợp với cuộc sống bận rộn của nhiều người bệnh, Trung tâm có thể hỗ trợ sắc sẵn thuốc và đóng gói thành từng túi nhỏ, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thuốc của Trung tâm để điều trị một cách tốt nhất mà không cần lo lắng về việc phải sắc thuốc nữa nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan nhé.
   Thông tin đến bạn!

 12. Cẩm Nhung says: Trả lời

  Các mẹ sau sinh có bị rối loạn kinh nguyệt không? Trước em là 1 đứa kinh nguyệt đều đặn, mà trong kì thì cũng không đau đớn gì, thậm chí còn đi làm hùng hục từ 8h sáng đến 9h tối được, đẻ xong bé đầu lòng cũng phải được 5 tháng thì mới có kinh lại, mà lạ cái là đau bụng rất dữ, có hôm còn đau đến mức nằm 1 chỗ, ra hiệu thuốc mua ibuprofen về dùng mà không ăn thua

  1. Tiểu Hà says: Trả lời

   Chị uống thử trà gừng hay trà quế xem ạ, em chưa đẻ nhưng đến kì kinh nguyệt cũng đau chết đi sống lại nên hay uống trà quế với trà táo đỏ, ngoài ra em xem được 1 vài mẹo dân gian trên trang này này ạ, lành tính chắc dùng cho phụ nữ sau sinh được https://blogbacsiphukhoa.com/chua-viem-phu-khoa-dan-gian-n8172.html

  2. Nguyễn Thị Hồng Gấm says: Trả lời

   Khuyên thật em gái đi khám rồi theo liệu trình mà chữa trị em ạ, chứ dùng mấy cách dân gian không ăn thua, mà dùng không cẩn thận thì chữa lợn lành thành lợn què luôn, như chị cũng dùng trầu không đun lên để rửa, xong thành ra bị viêm nặng hơn, đi khám bác sĩ mắng quá trời luôn

  3. Hà Phương Thảo says: Trả lời

   Em thì ngược lại với mấy chị, em chưa có bé và đang rất muốn có bé nhưng do bị tắc vòi trứng nên cũng đang phải chạy chữa khắp nơi, mẹ nào có kinh nghiệm căn bệnh này với bác sĩ Phương chưa ạ?

  4. Lê thị Toán says: Trả lời

   Tôi từng khám rồi đây, cũng được cho dùng Phụ khang tán, bác sĩ lên phác đồ 3 tháng, sau khi hết liệu trình thì bác sĩ cũng cho 2 vợ chồng thả cửa để xem có dính không, đúng 1 tháng sau chửa luôn, may mà gặp được thuốc tốt thầy tốt sớm nên không phải chạy vạy khắp nơi

  5. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Phương Thảo!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Phụ khang tán, bài thuốc sử dụng các thảo dược bổ huyết và thảo dược kháng sinh giúp lưu thông và đào thải huyết ứ, dịch độc và tế bào chết ra ngoài vòi trứng, lưu thông khí huyết, dưỡng tạng phủ và nuôi dưỡng các cơ quan sinh sản. Thuốc sẽ phát huy công năng theo 2 hướng: điều trị bên trong và điều trị tại chỗ. Thuốc đường uống sẽ chữa trị các rối loạn bên trong, khơi dậy sức mạnh nội sinh, khả năng đào thải viêm tắc tự sinh của cơ thể thông qua bồi dưỡng tạng phủ, cơ quan sinh sản. thuốc ngâm rửa giúp loại bỏ dịch từ vòi trứng khi xuống âm đạo nhờ đó duy trì môi trường âm đạo ổn định, ngăn chặn viêm nhiễm hình thành.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan nhé.
   Thông tin đến bạn!

 13. Cao Thành Mỹ says: Trả lời

  Tôi đang quan tâm đến bài thuốc Phụ khang tán, nghe bảo dùng được cho phụ nữ đang cho con bú được phải không? Tôi không dám đặt thuốc hay dùng kháng sinh sợ ảnh hưởng đến sửa cho con với vết khâu

  1. Hà Lội says: Trả lời

   Dùng được nha mẹ bé, tớ vừa đẻ xong một tháng thì mắc nấm, mẹ tớ mua cho loại này để dùng, dễ uống lắm. Thích nhất cái thuốc rửa với xịt ấy, thuốc rửa có mùi thảo mộc dịu nhẹ, dùng xong không nghe mùi hôi nữa luôn, còn loại xịt thì chống ngứa hay sao ấy, nói chung dùng cả combo ưng lắm luôn

  2. Trà My says: Trả lời

   Bạn đi khám người ta cho thuốc phải không ạ? Giờ mình đang ở cữ nên không qua khám đuọc thì còn cách nào không, mà mấy bệnh này thì chắc khám online đâu có được, chả nhẽ lại chĩa đt vào chỗ ấy ấy à

  3. Nguyễn Ngọc Ánh Dương says: Trả lời

   Làm gì đến mức đấy, lúc gọi điện thì bảo bác sĩ tình trạng ngứa với những biểu hiện khác của bệnh là được, ra cữ rồi đi khám. Bác sĩ họ nghe là biết ấy mà, thuốc thì cứ để người ta ship đến cho

  4. Thím Hường says: Trả lời

   Ai có số liên lạc bác sĩ Phương cho xin với nhỉ, hẹn lịch khám trước không lại đông

  5. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Thím Hường!
   Để đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Lê Phương, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 0888598102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan nhé.
   Thông tin đến bạn!

 14. Non Xoài says: Trả lời

  ở đây có chị nào khám với bác sĩ lê phương rồi cho em xin ít thông tin bác sĩ với ko biêys khám có ổn ko ạ?

  1. Yến Trần Thị says: Trả lời

   Mình chưa đi khám bác sĩ Lê Phương nhưng nghe nói (bạn mình với chi mình có khám rồi) bảo bác sĩ giỏi, nhiệt tình và khám kĩ lưỡng cũng đúng bệnh. Thấy bảo bác sĩ khám rồi cho thuốc các thứ hiệu quả lắm

  2. Phan Hoa says: Trả lời

   Mình khám và được bsi Lê Phương chữa bệnh phụ khoa cho luôn này bạn. Đợt trước mình cũng bị viêm nhiễm, vùng kín ngứa rát ghhee lắm, đã thế còn có mùi với cái dịch nhầy màu vàng hôi lắm. Mình cũng có ua mấy phòng khám chỗ Hà Đông khám, cũng được bác sĩ cho mấy gói ngâm rửa với đồ thụt rửa để hết viêm, mình về dùng thì khoảng 1 tuần đầu ko còn ngưa,s nhưng 2-3 tuần sau là lại ngứa lại. Mặc dù mình vệ sinh kĩ và cũng thay quần lót thường xuyên á. Nói chung đở đó stress luôn, Sau kiểu nhỏ to tâm sự với con bạn trên cty thì nó mới mách qua khám bác sĩ Lê Phương đi, nó bảo hồi xưa nó khám vs lấy thuốc chỗ bavs sĩ. Mình yên tâm qua khám, thì bác sĩ hiện đang làm việc ửo Nhất nam y viện, mình khám thì thấy bác cũng quan tâm, chu đáo, nhẹ nhàng mà cởi mở, nên mình cũng chia se hết. Xong bác cho 1 liệu trình phụ khang tán. Thuốc này nó có cả ngâm rửa vs thuốc thang, nói chung mình cứ làm theo hướng dẫn thôi. Khoảng tầm 2 tháng hơn gì đó hết liệu trình mình có đi khám lại thì ổn định cả, ko còn ngứa ngáy khó chịu nữa. Bạn tham bkhaor thuốc mình nói đây này hâh https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan/

  3. Hương Lài says: Trả lời

   Thế muốn đặt lịch bác sĩ Lê Phương phải làm sao đó bạn?

  4. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Hương Lài,
   Để đặt lịch thăm khám cùng bác sĩ Lê Phương bạn vui lòng liên hệ qua số hotline 0888 598 102 hoặc điền thông tin đăng kí khám vào link: https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh
   Thông tin đến bạn!

  5. Thi Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc phụ khang đó có chữa được viêm nấm âm đạo không mng? E bị viêm âm đạo mà e ngại đi khám chỗ đông ng quá, chỉ muốn mua thuốc về dùng thôi

  6. Tâm Anh says: Trả lời

   Bệnh nào cũng là bệnh, ngại thì lam sao mà chữa bệnh được bạn. Mình đây cũng bị viêm âm đạo, ngồi đâu là nhấp nhổm đó, ngứa quá ngồi có yên đâu. Đã thế từ khi bị viêm tình cảm vợ chồng cũng đi xuống, chả muốn gần gũi ck chút nào cả. Haiza. May mà đợt đó nhanh trí qua khám chỗ bác sĩ Lê Phương làm việc, rồi bác kê cho cái thuốc Phụ khang tán về dùng đấy. Trộm vía mình hợp thuốc nam hay sao ấy, dùng được tuần thôi đã thấy giảm ngứa, giảm mùi hẳn rồi, tầm đâu 2 tháng là khỏi. Từ ngày khỏi bệnh khó nói này, vợ ck lại mặn nồng trở lại, mình cũng ko bứt rứt như trc nên mọi thứ camer giác khá thuận lợi =))

 15. Phan Như Ý says: Trả lời

  Các chị ơi, em mới 21t thôi mà ko hiểu sao lại bị viêm nhiễm phụ khoa rồi, e còn chưa có ny cơ =(( giờ đi khám mấy bệnh này e sợ ngta dị nghị lắm. Nhỡ gặp ng quen hay bạn học thì chết mất thôi. E lên mạng tìm hiểu thì thấy có thuốc Phụ khang tán bên trung tâm phụ khoa đông y – nhất nam y viện đang có bán. E chỉ muốn hỏi chút xíu là thuốc này nó dùng kiểu như nào đó, tại em đang ở chung với bannj mà nhỡ thuốc ngâm rửa thì ko biết làm sao =((

  1. Hoài 1990 says: Trả lời

   Nhiều ng vẫn nghĩ bị viêm phụ khoa các thứ là phải quan hệ gái trai nên mới nảy sinh tâm lý e ngại. Chứ nhiều ng ko biết là cái bệnh này nó ko liên quan gì lắm đến việc quan hẹ gái trai. Thực ra ko phải ko có, nhưng chỉ 1 phần. Một số quan hệ ko lành mạnh hoặc quan hệ xong ko vệ sinh sạch sẽ trước và sau thì bị. Nhưng một số người do cơ địa, do vệ sinh cá nhân như nguồnn nước tắm rửa bẩn, hoặc ít thay quần xịp chẳng hạn, hoặc khi phơi quần xịp ko khô mà măhc vào ng cũng dễ bị bệnh …

  2. Linhlinh says: Trả lời

   E nó đang đi học nên ngại cũng đúng, tầmm ình tuổi đó nếu bị cũng ngại mà b =)) Mà e ơi, cái thuốc Phụ khang tán đợt chị dùng thì có cả thuốc ngâm rửa với thuốc thang để uống đó e. Thuốc ngâm rửa tại chỗ là bắt buộc với cái bệnh này rồi đó, ngâm rửa để vệ sinh sạch đó e, còn thuốc uống thì nó tác động thêm vào bên trong đó e à. Nên vẫn phải dùng. E chịu khó dùng thì nó mới khỏi được,. mà e bị lâu chưa, chị bị lâu lắm mấy năm tái đi tái lại mà dùng có vài tháng khỏi. E oqr với bạn gái thì chia sẻ tâm sự với bạn được madf.

  3. Trang Trung says: Trả lời

   Thuốc này tốt thật ko các chị, chứ sao e dùng thucoos tây nhiều lắm mà hay bị lại lắm, e đến nản rồi.

  4. Lương - TY says: Trả lời

   Thuốc này nhiều người dùng phản hồi tốt á, bạn xem đây bạn này

  5. Hoài Thương says: Trả lời

   Thuốc nam vậy không biết thành phần như nào các chị nhỉ? Ko biết an toàn ko? Chứ e cơ địa dễ dị ứng lắm

  6. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Hoài Thương,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam – Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc Phụ Khang Tán được bào chế từ hơn 30 vị dược liệu sạch tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO. Bài thuốc đảm bảo an toàn, lành tính khi sử dụng.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan nhé.
   Thông tin đến bạn!

 16. Xuân hạ says: Trả lời

  Các mẹ ơi, phụ nữ chúng mình khổ thiệt sự, sinh xong vừa bị rộng, vừa bị thâm, đã thế còn bị nấm ngứa hôi nưqax chứ. E đến trầm cảm mất thôi. Mom nào đang cho con ti sữa mẹ mà có thuốc gì xài ổn ko mách zùm em

  1. Hợi Lam says: Trả lời

   Thấy ce nào đẻ xong cũng kêu bị này, haiz. Mẹ nó thử ra mấy tiệm thuốc mua mấy thuốc đặt xem, thuốc đặt mà báo với họ là mình đang cho con ti sữa mẹ, họ cho loại an toàn í =))

  2. Loan bình says: Trả lời

   Sợ thuốc uống chứ thuốc đặt chắc ko sao, ko ảnh hưởng e bé đâu. Đợt e con mới 3 tháng mà bị hôi với ngứa e cũng mua thuốc đặt mà, cũng có đỡ chút éc đó c

  3. trần thị hà says: Trả lời

   Nếu mà mua thuốc Phụ khang tán thì có cả thuốc đặt với thuốc uống, dùng thấy ổn, ko thấy sao đâu vcacs mẹ, con e đang ti em cũng dùng thuốc bên này. Thấy khỏi trên 90% sau khi dùng thuốc luôn ấy. Giờ con 2 tuổi rồi mẹ chưa thấy bị lại, em tham khảo thuốc đây này https://nhatnamyvien.com/phu-khang-tan-chua-phu-khoa-bang-thao-duoc-quy-37222.html

  4. Huệ TR says: Trả lời

   Cái thuốc phụ khang tán này mua ở đây đấy các chị, ai có địa chỉ mua cho e xin vs nào

  5. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Huệ TR,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc Phụ Khang Tán của trung tâm. Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ: Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam, biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN để được thăm khám và điều trị.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan nhé.
   Thông tin đến bạn!

 17. Trần Thuý Hiền says: Trả lời

  Các chị các mẹ ơi, em thấy trên mạng có chỉ cho cái cách là nấu nước lá trầu không lên rồi ngâm rửa, ở đây có chị nào dùng rồi e hỏi xíu. là mình đun có lâu không, với mình có cho them chút muối vào ko, tại e đọc có chỗ bảo có chỗ bảo ko, ko biết đường nào?

  1. Minh hiếu says: Trả lời

   Lá trầu không xài an toàn đó em, hồi chị mới sinh xong cũng bị nấm ngứa chị cũng dùng lá trầu để ngâm rửa. Cũng ko quan trọng nấu mấy phút đâu, em căn sao mà mình nấu kĩ để cho nước tinh chất trong lá nó ra ngoài nước ấy. Mà chắc ko cần cho muối, sợ muối làm mình rát chỗ đó đó. Xong e để nước nguội bớt rồi mình ngâm rửa xíu, đừng thụt rửa bên trong, mìnnh rửa bên ngoài thôi nhé

  2. Liên Anh says: Trả lời

   Ko dùng muối được à chị, hic, em lên mạng thấy ngta bảo cho muối vào nước ấm rồi ngâm rửa được, em cũng làm theo thấy cũng đỡ đỡ ngứa mà

  3. lê mỹ linh says: Trả lời

   Muối có tính sát khuẩn tốt, nên dùng muối cúng giúp sát khuẩn, vệ sinh tốt hơn, nhưng mà đừng cho nhiều quá. Vì khi bị viêm nấm ta hay gãi rồi hay bị viêm hoặc xướt da chẳng hạn, nếu muối nhiều thì rất rát đó

 18. Trinh Phạm says: Trả lời

  Dùng cái thuốc Phụ khang tán chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ko biết có lâu ko, với chi phí tn hả mng. Tại e chưa dùng thuốc nam, mà thuốc tây dùng cũng o rẻ mà o khỏi

  1. Nhung says: Trả lời

   cái chi phí nó tuỳ từng người đó bạn à, không phải ai cũng như ai đâu ấy. Như mình với chị dâu đều dùng thuốc này mà của chị dâu bị nặng hơn nên hơn 3tr một tháng, mình thì chưa tới 3tr 1 tháng.

  2. Gia Lương says: Trả lời

   Bạn thử liên hệ bên bác sĩ Phương coi sao nè, chứ đợt mình tìm hiểu thì thấy bảo bên này kê theo liệu trình từng người hay sao á, nên nó ko giống nhau đâu

  3. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Trinh Phạm,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc Phụ Khang Tán của trung tâm. Hiện nay về mức chi phí của bài thuốc sẽ phụ thuốc vào mức độ bệnh của từng người, từ đó bác sĩ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp và mức chi phí cũng sẽ khác nhau bạn nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan nhé.
   Thông tin đến bạn!

 19. Bình Yên says: Trả lời

  Các bạn ơi, nhiêu người bị viêm nhiễm pk quá, các bạn thử như mình xem ổn ko nha:
  – Vệ sinh vùng kín sạch sẽ hàng ngày: Ngày 2-3 lần.
  – Ko dùng quá nhiều dung dịch vsinh. Như mình biết dùng quá nheieuf sẽ mất cân bằng PH vi khuẩn dễ xâm nhập. Ngày 1-2 lần thôi
  – Vệ sinh giặt giũ quần áo, nhất là quần chíp thường xuyên, phơi khô thoáng. Và 3 tháng nên thay quần lót 1 lần
  – Thơiif kỳ đèn đỏ nên vệ sinh kỹ, ko thụt rửa bên trong nhưng vệ sinh bằng dung dịch vệ sinhhoawjc nước lá trầu để giữ vùng kín sạch sẽ
  – Ăn uống hợp vệ sinh – nghe có vẻ ko liên quan lắm nhưng bsi khám chom ình bảo thế

  1. Chíp Nhỏ says: Trả lời

   Cảm ơn bạn nhé, đúng thông tin mình đang cần đây. Chứ dùng thuốc hoài mà tái lại mình nghĩ chắc do mình ko biết cách chăm sóc vsinh

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

[Chuyên Gia Tư Vấn Miễn Phí] Nữ Giới Bị Viêm Phụ Khoa Có Thai Được Không?