Phụ Khang Tán kết hợp thảo dược VÀNG – ĐẶC TRỊ viêm phụ khoa TỪ GỐC ĐẾN NGỌN

Trong gần 10 năm ứng dụng, bài thuốc nam Phụ Khang Tán đã giúp hơn 40.500 phụ nữ chữa trị thành công nhiều bệnh lý phụ khoa. Theo chia sẻ của Thầy thuốc Lê Phương, chủ nhiệm đề tài nghiên cứu Phụ Khang Tán, yếu tố tạo nên hiệu quả tích cực như vậy nằm phần nhiều sự kết hợp độc đáo của hơn 20 thành phần thảo dược có tác dụng ĐẶC TRỊ viêm nhiễm của bài thuốc. 

Phụ Khang Tán bài thuốc chữa viêm phụ khoa hiệu quả trên 40.500 bệnh nhân

Trong 10 năm gần đây, bài thuốc nam Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam  ngày càng được nhiều người biết đến, trở thành bí quyết chữa bệnh phụ khoa của các chị em. Theo thống kê của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, Phụ Khang tán đã giúp hơn 40.500 phụ nữ thoát khỏi nhiều bệnh phụ khoa từ cấp tính đến mãn tính. 

Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả trong thực tiễn rất tích cực
Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả trong thực tiễn rất tích cực

Bài thuốc này được nhiều phụ nữ chia sẻ với nhau trên nhiều hội nhóm, diễn đàn phụ nữ. 

Chia sẻ của bệnh nhân viêm âm đạo trên Hội nhóm facebook
Chia sẻ của bệnh nhân viêm âm đạo về Phụ Khang Tán trên Hội nhóm facebook
Review của bệnh nhân viêm phụ khoa về hiệu quả của Phụ Khang Tán trên webtretho
Review của bệnh nhân viêm phụ khoa về hiệu quả của Phụ Khang Tán trên webtretho

>>>>XEM THÊM VIDEO: Đánh giá của bệnh nhân viêm phụ khoa về Phụ Khang Tán

Bài thuốc cũng được các tạp chí và các kênh thông tin sức khỏe đánh giá cao về hiệu quả điều trị các bệnh phụ khoa. 

Phụ Khang Tán được nhiều báo chí đưa tin
Phụ Khang Tán được nhiều báo chí đưa tin

Thượng dược ĐẶC TRỊ- yếu tố VÀNG tạo nên CÔNG HIỆU của Phụ Khang Tán

Khác với những bài thuốc cổ truyền điều trị viêm phụ khoa hiện nay, Phụ Khang tán được phát triển trên nền tảng Y học Hoàng cung. Bài thuốc được nghiên cứu từ những phương thuốc quý của Thái Y Viện, chuyên dùng điều trị cho các bậc Cung Phi Triều Nguyễn. Vì thế trong thực tiễn, bài thuốc Phụ Khang tán mang lại hiệu quả chữa trị rất cao với 95% bệnh nhân điều trị thành công. 

KHÁM PHÁ: Phụ Khang Tan kế thừa nhiều ưu điểm ĐỘC ĐÁO từ Y học trăm năm Thái Y Viện

Phụ Khang Tán được nghiên cứu hoàn thiện dựa trên nền tảng Y học Thái Y Viện
Phụ Khang Tán được nghiên cứu hoàn thiện dựa trên nền tảng Y học Thái Y Viện

Với nền tảng y học quý giá như vậy, Phụ Khang Tán được hoàn thiện với công thức thành phần tối ưu, trở thành điểm mạnh nổi trội tạo nên hiệu quả vượt bậc cho bài thuốc.  Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam khẳng định:

“Trong những yếu tố làm nên Phụ Khang Tán, thành phần dược liệu là yếu tố quan trọng quyết định đến tác dụng của bài thuốc. Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng các phương thuốc điều trị bệnh đới hạ (bệnh phụ khoa) của Ngự y tiến cung trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật ký. Thông qua cơ chế điều trị và cách phối chế dược liệu của các vị ngự y, chúng tôi tìm ra hơn 20 vị thảo dược cơ bản với dược tính phù hợp tạo ra tác động tổng thể, xử lý bệnh phụ khoa từ gốc đến ngọn”

Phụ Khang Tán kết hợp thảo dược ĐÃ NGHIÊN CỨU CHUYÊN SÂU theo nguyên tắc VÀNG

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương cho biết, bệnh phụ khoa thường khởi phát do yếu tố chủ chốt là PHẦN HUYẾT HƯ HAO. Khi huyết khí của phụ nữ kém sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng của các tạng tỳ, can, tâm, thận và kéo theo tổn thương tại các mạch Xung – Nhâm. Hai mạch này liên quan trực tiếp đến các cơ quan sinh dục dẫn tới bệnh phụ khoa. 

Đặc biệt với tình trạng viêm phụ khoa nói riêng, phần huyết hư hao sẽ khiến cho nội tiết rối loạn, chính khí yếu. Đây là điều kiện thuận lợi cho các tà khí (yếu tố gây bệnh từ môi trường) như thấp (khí ẩm) và nhiệt (khí nóng) dễ xâm nhập vào cơ thể, khiến vùng kín sinh sôi nhiều vi khuẩn. 

Để điều trị hiệu quả được viêm phụ khoa thì cần xử lý đồng thời vùng viêm tại chỗ và hóa giải hoàn toàn những yếu tố gây bệnh dù là bên trong cơ thể hay từ bên ngoài môi trường. Dựa theo kinh nghiệm chữa trị của Ngự y Triều Nguyễn, PHỤ KHANG TÁN xử lý tốt các yếu tố gây bệnh bằng cơ chế  BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Cơ chế này giúp tác động đồng thời đến yếu tố chính khí bên trong và tà khí từ bên ngoài. Khi các căn nguyên đều được loại bỏ thì bệnh sẽ tự lui. 

Phụ Khang Tán kết hợp thảo dược theo cơ chế Bổ chính - Khu tà
Phụ Khang Tán kết hợp thảo dược theo cơ chế Bổ chính – Khu tà

Trong phối hợp dược liệu, bài thuốc Phụ Khang Tán cũng tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc này. Thầy thuốc ưu tú Lê Phương cho biết:

“Để lựa chọn được những vị thuốc phù hợp với nguyên tắc Bổ chính – khu tà, nhóm nghiên cứu tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã sưu tầm và thẩm định thành phần hơn 100 bài thuốc cổ phương điều trị các bệnh ĐỚI HẠ (bệnh phụ nữ) trên tri thức dược lý cổ truyền. Sau đó Nhóm nghiên cứu tiến hành tách chiết hoạt chất thảo dược, đem phân tích, nghiên cứu dược tính trên thiết bị hiện đại.

Quá trình nghiên cứu thảo dược chuyên sâu đã giúp tìm ra hơn 20 vị thảo dược phù hợp. Trong đó hai nhóm dược liệu nổi bật nhất là thảo dược bổ huyết và kháng sinh thực vật. Hai đặc tính thảo dược này kết hợp lại giúp xử lý hiệu quả bệnh phụ khoa từ gốc đến ngọn”.

Các chuyên gia của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam nghiên cứu, thẩm định thành phần thảo dược
Các chuyên gia của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam nghiên cứu, thẩm định thành phần thảo dược

CHI TIẾT: Bài thuốc Phụ Khang Tán phát huy tinh hoa Y học Triều Nguyễn qua nghiên cứu chuyên sâu

Thảo dược BỔ HUYẾT nâng cao sức đề kháng, kích hoạt cơ chế tự chữa lành

Bài thuốc nam Phụ Khang Tán chứa nhiều thảo dược BỔ HUYẾT giúp quá trình BỔ CHÍNH diễn ra thuận lợi hơn. Các vị thuốc bổ huyết mang lại nhiều tác dụng đối với việc điều trị căn nguyên bên trong của các bệnh phụ khoa và điều dưỡng cơ thể cho người bệnh. Cụ thể:

 • Bồi bổ khí huyết, chữa lành tổn thương phần huyết nhằm khôi phục các mạch Xung – Nhâm. 
 • Điều dưỡng tạng phủ và ổn định nội tiết
 • Đóng vai trò chính nhằm vực dậy chính khí, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. 
 • Bồi bổ cho các cơ quan sinh sản nhằm khôi phục sức khỏe sinh sản 
 • Giúp điều hòa kinh nguyệt và giảm các cơn đau bụng kinh cho người bệnh
Phụ Khang Tán chứa nhiều thảo dược Bổ huyết giúp điều trị bệnh phụ khoa từ bên trong
Phụ Khang Tán chứa nhiều thảo dược Bổ huyết giúp điều trị bệnh phụ khoa từ bên trong

Các vị thuốc Bổ huyết nổi bật trong bài thuốc Phụ Khang Tán có thể kể đến như:

 • Ích mẫu

Ích mẫu là vị thuốc quý dành cho phụ nữ, thường quy vào tâm bào và can. Theo Y học cổ truyền ích mẫu có tác dụng thông kinh, hành huyết, giải độc hiệu quả. Vì vậy ích mẫu được sử dụng nhiều trong điều trị các bệnh phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh và giúp tử cung co hồi sau khi sinh con. 

 • Đương Quy

Đương Quy là vị thảo dược nổi bật với công dụng bổ huyết, hoạt huyết, điều kinh và nhuận tràng. Vị thuốc này thường quy vào các tạng như tỳ, can và tâm. Đương quy điều trị huyết hư, huyết ứ rất tốt nên giúp chữa trị hiệu quả nhiều bệnh phụ khoa, nhất là tình trạng rối loạn kinh nguyệt, bế kinh và đau bụng kinh. 

Bên cạnh đó Đương Quy cũng có tác dụng điều trị huyết nhiệt, huyết trệ hiệu quả. Nhờ đó vị thuốc này giúp làm giảm các cơn đau đầu, chóng mặt và cảm giác mệt mỏi. 

 • Trinh nữ hoàng cung

Trinh nữ hoàng cung được biết đến và vị thuốc VÀNG cho nữ giới. Theo Đông y, Trinh nữ hoàng cung có tác dụng hành huyết, thông kinh hoạt lạc, thanh nhiệt giải độc, ức chế khối u hiệu quả. Vị thuốc này xuất hiện trong rất nhiều bài thuốc chữa bệnh Đới hạ. 

Các nghiên cứu của y học hiện đại cũng cho thấy, Trinh nữ hoàng cung có tác dụng điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả. 

 • Ức chế các khối u: Các nghiên cứu chỉ ra Trinh nữ hoàng cung chứa nhiều alkaloid nên giúp làm chậm sự phát triển và di căn của tế bào ung thư. Nhiều nghiên cứu khẳng định Trinh nữ giúp chống u nang buồng trứng, u xơ cổ tử cung hiệu quả.
 • Điều trị suy giảm miễn dịch: Dịch chiết của Trinh nữ hoàng cung có thể kích hoạt tế bào lympho T, nhờ đó nâng cao miễn dịch, giúp cơ thể chống lại hại khuẩn và viêm nhiễm phụ khoa. 
 • Đan Sâm

Đan sâm là vị thuốc quý, được coi là “thần dược bổ huyết điều huyết” của Y học cổ truyền. Vị thuốc này có tác dụng phá huyết lưu bị ứ lại, sinh huyết mới, dưỡng huyết an thai, điều kinh mạch. Nhờ thông lợi huyết mạch nên đây là vị thuốc không thể thiếu khi điều trị các bệnh liên quan đến tâm và huyết như các bệnh phụ khoa. 

 • Bạch thược 

Trong điều trị bệnh phụ khoa, Y học cổ truyền lựa chọn bạch thược nhờ đặc tính dưỡng huyết, điều chỉnh huyết tích. Trong nhiều năm trở lại đây, các nghiên cứu cũng khẳng định bạch thược có nhiều tác dụng đối với điều trị các bệnh phụ khoa:

 • Chữa các chứng bệnh liên quan nội tiết nữ: Nghiên cứu tại Úc chỉ ra hợp chất phytoestrogen trong bạch thược có cấu trúc tương tự hormone nữ estrogen. Năm 1991, nghiên cứu trên Tạp chí Y học Trung Quốc – Hoa Kỳ cho biết hợp chất paeoniflorin trong bạch thược thúc đẩy hoạt động chuyển đổi testosterone thành estrogen. 
 • Điều trị rối loạn lo âu: Nghiên cứu của Đại học YHCT Sơn Đông (92020) chứng minh rằng chiết xuất của bạch thược giúp loại bỏ chứng rối loạn lo âu trong thời kỳ tiền kinh nguyệt cho nữ giới. 
 • Chống viêm và tăng cường miễn dịch: Các nghiên cứu cho biết bạch thược chứa tới 15 glycosid, có tác dụng tốt đối với hệ miễn dịch, giúp chống viêm và giảm đau tốt. 
 • Thục địa

Thục địa có tác dụng bổ huyết tư âm, giúp điều trị huyết hư rất tốt. Vị thuốc này thường quy vào kinh tâm, can, thận giúp nuôi thận, bổ thận và dưỡng huyết. Vì vậy, Thục địa thường xuất hiện trong các bài thuốc điều trị bệnh phụ khoa, xử lý hiệu quả tình trạng kinh nguyệt không đều, băng huyết, chóng mặt, mất ngủ. 

Bên cạnh tác dụng đối với phần huyết, thục địa còn được y học hiện đại khẳng định là giúp hạ đường huyết, lợi tiểu, bảo vệ gan. Đặc biệt, vị thuốc này có tác dụng kháng viêm và tiêu diệt một số vi trùng, rất phù hợp chữa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. 

Với sự kết hợp của các vị thảo dược BỔ HUYẾT, Phụ Khang Tán sẽ giúp xử lý tận gốc căn nguyên bên trong cơ thể gây ra các bệnh phụ khoa. Quá trình bổ chính hoàn thiện, hệ thống miễn dịch sẽ hoạt động hiệu quả hơn giúp chữa trị viêm nhiễm và kiểm soát các hại khuẩn tại đường sinh dục. 

Trong giai đoạn sau cùng của phác đồ chữa viêm phụ khoa từ Phụ Khang Tán, các thảo dược bổ huyết đóng vai trò chủ đạo nhằm điều dưỡng cơ thể và phục hồi chức năng sinh sản cho người bệnh. Từ đó Phụ Khang Tán sẽ giúp ngăn chặn viêm phụ khoa tái phát, duy trì sức khỏe sinh dục bình ổn lâu dài. 

KHÁNG SINH THỰC VẬT tăng tốc độ KHU TÀ, tiêu viêm an toàn

Bên cạnh các thảo dược BỔ HUYẾT, Phụ Khang Tán còn có thêm nhóm thảo dược chứa nồng độ kháng sinh cao. Những thảo dược thuộc nhóm này có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm, diệt trùng, thanh nhiệt trừ thấp và giải độc. Nhờ đó kháng sinh thực thực vật sẽ giúp quá trình KHU TÀ diễn ra nhanh chóng, tăng tốc khả năng tiêu viêm. Khi đó các triệu chứng như ngứa ngáy, khí hư bất thường, sưng nề niêm mạc âm đạo, đau rát âm đạo sẽ được loại bỏ, mang lại cảm giác dễ chịu cho người bệnh. 

Phụ Khang Tán sở hữu nhiều kháng sinh thực vật
Phụ Khang Tán sở hữu nhiều kháng sinh thực vật, giúp tiêu viêm, diệt khuẩn hiệu quả

Một số kháng sinh thực vật nổi bật trong bài thuốc Phụ Khang Tán có thể kể đến là: 

 • Trinh nữ hoàng cung

Bên cạnh bổ huyết, Trinh nữ hoàng cung còn có tác dụng chống viêm hiệu quả. Các hoạt chất lycorin, alkaloid, flavonoid trong thảo dược này có tác dụng ức chế sự phát triển của một số virus, vi khuẩn. Bên cạnh đó Trinh nữ hoàng cung cũng điều trị viêm nhiễm hiệu quả nhờ hoạt chất chống viêm crinamidin. 

 • Ích mẫu

Thảo dược này chứa nhiều alcaloid như : leonurin, atachydrin, leonuridin, stachydrin;  Flavonosid (trong đó có rutin) và Glucosid có khung steroid. Đây đều là những hoạt chất kháng khuẩn, kháng nấm hiệu quả. 

 • Hoàng bá

Trong Đông y, Hoàng bá là vị thuốc có tác dụng thanh nhiệt táo thấp, nhất là hạ tiêu thấp nhiệt nên rất phù hợp dùng điều trị căn nguyên gây viêm phụ khoa là thấp nhiệt. 

Bên cạnh đó, hoàng bá còn có tác dụng chống viêm, giảm tiết dịch, kháng khuẩn tốt. Thành phần Berberine trong hoàng bá giúp ức chế vi khuẩn lỵ, tả, kháng virus, nấm âm đạo và làm lành vết thương. Đặc biệt thảo dược này tái tạo tổ chức tổn thương ở cổ tử cung rất tốt. Vì vậy Hoàng bá thường được dùng để điều trị phòng chống bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

 • Bạch chỉ

Bạch chỉ là vị thuốc quý có tác dụng chống viêm, giảm đau hiệu quả. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh Bạch chỉ có thể kháng nhiều loại khuẩn nhờ các hoạt chất  furanvitymarin và angelicotoxin. Vị thảo dược này cũng làm hưng phấn trung khu thần kinh, giúp giảm các cơn đau đầu hiệu quả

 • Bạch đồng nữ

Thảo dược này còn được gọi với tên dân gian là mò trắng, bấn trắng, là vị thuốc được y học cổ truyền sử dụng nhiều trong điều trị rối loạn kinh nguyệt và bạch đới (huyết trắng). Theo YHCT, bạch đồng nữ có tính mát, giúp thanh nhiệt, tiêu viêm, khu phong trừ thấp và điều hòa thể dịch cho phụ nữ hiệu quả. 

Các nghiên cứu đã chứng minh bạch đồng nữ chứa nhiều muối canxi, ancaloit nên kháng khuẩn, chống viêm và chữa khí hư hiệu quả. Y học cổ truyền thường sử dụng Bạch đồng nữ để làm mất máu, chữa đau bụng kinh, rối loạn kinh nguyệt, viêm loét tử cung…

 • Thược tương

Thược tương còn gọi là trầu không, là vị nam dược có hoạt tính kháng sinh mạnh. Thược tương chứa 2 phenol là betel-phenol và chavicol cùng nhiều hợp chất phenolic khác. Những hợp chất này đều có tác dụng kháng sinh rất mạnh đối với vi khuẩn, liên cầu khuẩn, tụ cầu khuẩn, song cầu khuẩn, trực trùng coli và vi khuẩn subtilis.

Nhờ đó thược tương giúp tiêu sưng viêm nhanh cho phụ nữ bị viêm phụ khoa. Ngoài ra thuộc tương còn chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp tái tạo niêm mạc trên đường sinh dục bị tổn thương nhanh chóng.

 • Xuyên khung

Xuyên khung chứa lượng lớn tinh dầu cùng nhiều ancaloit nên có tác dụng kháng khuẩn chống nấm tốt. Thảo dược này ức chế nhiều vi khuẩn như Salmonella thương hàn, Shigella, Pseudomonas aeruginosa. Đồng thời Y học cổ truyền cũng ghi nhận Xuyên khung giúp hoạt huyết, thông kinh lạc, điều hòa kinh nguyệt, chống ung thư hiệu quả.  

Với các thành phần kháng sinh tự nhiên kể trên, Phụ Khang Tán giúp điều trị viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả cao với khả năng tiêu viêm, trừ tà khí và kháng khuẩn nhanh. Đặc biệt theo bác sĩ Lê Phương, các thảo dược có hoạt chất kháng sinh không làm hại tới hệ lợi khuẩn trong dạ dày và âm đạo của phụ nữ. Kháng sinh thực vật cũng lành tính hơn, không gây tác dụng phụ và dùng được thời gian dài mà không bị nhờn. 

THƯỢNG PHẨM tiến cung tăng cường bồi bổ cơ thể

Đặc biệt, Phụ Khang Tán còn có nhiều thành phần thảo dược rất quý, được xếp ở nhóm THƯỢNG PHẨM. Những thảo dược ở nhóm này có chức năng chính là nuôi dưỡng cơ thể nhằm bồi bổ, tăng cường sức khỏe cho người bệnh. Đặc biệt thượng phẩm có độ lành tính cao, không có độc tính và dùng kéo dài cũng không gây hại. 

Phụ Khang Tán sử dụng nhiều thành phần thượng phẩm, nâng cao hiệu quả điều trị dự phòng
Phụ Khang Tán sử dụng nhiều thành phần thượng phẩm, nâng cao hiệu quả điều trị dự phòng

Chính vì ưu điểm như vậy, thượng phẩm thường được đưa vào các phương thuốc TIẾN CUNG nhằm đẩy nhanh tốc độ BỔ CHÍNH – KHU TÀ, mang lại sức khỏe cho các vị Cung phi. Khi được đưa vào thành phần Phụ Khang Tán, bài thuốc sẽ giúp khôi phục sức khỏe nhanh chóng cho những bệnh nhân viêm nhiễm kéo dài, sức đề kháng và nội tiết suy giảm mạnh. 

XEM THÊM: Phụ Khang Tán giúp bệnh nhân thoát khỏi viêm phụ khoa sau 3 năm chịu đựng

Thảo dược chất lượng, phát triển theo CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Không chỉ sở hữu các thành phần thuốc ĐỘC ĐÁO, Phụ Khang Tán còn sử dụng nguồn thảo dược có CHẤT LƯỢNG CAO. Dược liệu sử dụng trong bài thuốc đều được thu hái từ các vườn thảo dược do Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam phát triển. Đặc biệt thảo dược có nhiều ưu điểm về chất lượng nhờ các yếu tố như:

Cán bộ của Trung tâm Phụ Khoa Đông y kiểm tra sự phát triển của cây thuốc tại vườn dược liệu Bắc Kạn
Vườn thảo dược sạch của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam
 • Trồng theo công nghệ sinh học: Sử dụng giống được nhân theo phương pháp nuôi cấy mô, làm đất bằng sản phẩm vi sinh, sử dụng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật vi sinh. Nhờ đó cây thuốc phát triển tốt, ít sâu bệnh. 
 • Thảo dược đạt chuẩn: Các vườn thảo dược đều được trồng và thu hái theo tiêu chuẩn, đúng thời điểm. 
 • Áp dụng công nghệ cao trong sấy bảo quản: Trung tâm ứng dụng công nghệ bơm nhiệt hồng ngoại giúp sấy khô thảo dược nhanh, lưu giữ trên 90% dược tính và không dùng đến hóa chất bảo quản. 

Nhờ đó, Phụ Khang Tán có chất lượng dược tính cao, đảm bảo vệ sinh, an toàn và không lẫn hóa chất độc hại. 

Theo đánh giá của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng Khoa Nội, BV. Y học cổ truyền Trung Ương:

“Nhờ sự kết hợp thảo dược đa dạng, độc đáo, trong đó có rất nhiều thảo dược có khả năng kháng sinh và bổ huyết, bài thuốc Phụ Khang Tán có thể điều trị nhiều bệnh phụ khoa với kết quả cao. Việc ứng kết hợp thảo dược khéo léo theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ đã giúp phụ khang tán vừa giải quyết được các căn nguyên gây bệnh vừa điều dưỡng cơ thể và ngăn bệnh tái phát. Đặc biệt bài thuốc cũng sử dụng nguồn nam dược là chủ đạo nên tương thích cao với cơ địa của phụ nữ Việt”. 

Như vậy, với sự nghiên cứu kỹ càng, bài thuốc Phụ Khang Tán đã hoàn thiện với công thức thảo dược HOÀN HẢO, tạo nên hiệu quả cao trong điều trị các bệnh phụ khoa. Để được điều trị bệnh lý phụ khoa bằng bài thuốc này hoặc cần tư vấn chi tiết về Phụ Khang Tán, chị em có thể liên hệ ngay để được Thầy thuốc Lê Phương hỗ trợ giải đáp:

 

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

Bình luận

 1. Hoàng Thị Lâm Anh says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi, chỉ với các thảo dược trên mà phụ khang tán có thể chữa được bệnh phụ khoa ạ, em bị phụ khoa, mấy năm nay rồi, bao nhiêu loại thuốc đều không ăn thua, giờ dùng toàn thảo dược không biết thế nào

  1. Uyên says: Trả lời

   Thật sự nàng ơi, không những khỏi bệnh phụ khoa thông thường hoàn toàn mà các bệnh mãn tính, lâu năm, bệnh với mức độ nguy hiểm đến tình trạng sức khỏe phụ nữ cũng được điều trị dứt điểm được luôn. Thật sự tin tưởng phụ khang tán của trung tâm phụ khoa đông y, thảo dược đông y tác dụng chậm chút thôi nhưng hiệu quả lâu dài không lo bị lại

  2. Jral Anuta says: Trả lời

   Mình đã từng điều trị ở trung tâm phụ khoa, chỉ trong 3 tháng là hết hẳn, mình bị viêm lộ tuyến cấp độ 2, phải nói là quá stress, hoang mang như nào khi chưa biết điều trị ra làm sao, được mách đến trung tâm phụ khoa đông y để thăm khám và điều trị. Trước đó kháng sinh rồi thuốc đặt mình dùng cả mà không ăn thua, mới đến trung tâm thật ra thì mình cũng rất sợ không khỏi được bệnh. Nhưng được thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị từ bác sĩ Phương, mình cũng yên tâm phần nào, về dùng thuốc và chỉ mới tháng đầu tiên mà các triệu chứng đau rát, ngứa ngáy và khí hư có mùi khó chịu, những cơn đau bụng,… thuyên giảm đi rất nhiều, bs Phương và trung tâm luôn hỗ trợ mình bất cứ lúc nào luôn. Sau 3 tháng điều trị mình tự tin hơn, khỏe khoắn hơn, sức khỏe cũng cải thiện rất nhiều. Bây giờ mình hiểu kỹ hơn về đông y nên thấy nó rất tốt đó

 2. Kiều Oanh says: Trả lời

  Cho em hỏi chút ạ, phụ khang tán này là thuốc đông y vậy thì là thuốc nam chứ không phải thuốc bắc ( ngườn từ Trung Quốc ) phải không ạ e hỏi để yên tâm hơn chút vì định điều trị bằng thuốc này ở trung tâm ạ

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào Kiều Oanh,
   Phụ khang tán là sự kết hợp từ các loại thảo dược, được thu hái từ các vườn dược liệu sạch của Trung tâm đã được kiểm định về chất lượng. Bài thuốc Phụ Khang Tán có thể điều trị nhiều bệnh phụ khoa với kết quả cao. Việc ứng kết hợp thảo dược khéo léo theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ giúp phụ khang tán vừa giải quyết được các căn nguyên gây bệnh vừa điều dưỡng cơ thể và ngăn bệnh tái phát. Đặc biệt bài thuốc cũng sử dụng nguồn nam dược là chủ đạo nên tương thích cao với cơ địa của phụ nữ Việt, bạn hoàn toàn yên tâm điều trị.
   Nếu cần hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ qua hotline: 0888598102 để được đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi tư vấn
   Trung tâm xin gửi thông tin đến bạn!

 3. Lê Nhàn - Hà Tĩnh says: Trả lời

  mình bị viêm âm đạo mãn tính, tái đi tái lại đã nhiều năm dùng đủ loại thuốc rồi tình trạng không khả quan, rồi mình biết đến trung tâm phụ khoa, tìm hiểu kĩ hơn và mình cũng đến khám thử xem sao, hơi vật vờ 1 tí vì khá đông bệnh nhân thăm khám và mình không có đặt lịch trước, Đến khi được khám với bác sĩ Phương và được chẩn đoán tình trạng bệnh, mình hoang mang vì khá nặng rồi, có thể mình chủ quan để lâu, bác sĩ có kê đơn thuốc và căn dặn duy trì thường xuyên không tự ý ngưng thuốc. Phụ khang tán la thuốc mình điều trị có thuốc uống đặc trị và có thêm thuốc ngâm rửa. Ngay tháng đầu tiên mình đã thuyên giảm đến 60% tình trạng bệnh, ít xuất hiện tình trang khí hư, đau bụng, tinh thần cũng thoải mài và da dẻ hồng hào hơn rất nhiều, Mình trở lại tái khám và bác sĩ Phương tư vấn mình nên điều trị thêm để triệt tiêu bệnh hoàn toàn và hỗ trợ tăng cường sức khỏe hơn. Sau 3 tháng điều trị đúng bệnh đúng nơi, mình đã khỏi bệnh hoàn toàn và tự tin với công việc, cuộc sống. Trước mình cũng nhờ xem link bài viết này để tìm hiểu về thuốc và về trung tâm đây, ai có bệnh thì nên điều trị càng sớm càng tốt nhé https://www.tapchidongy.org/phu-khang-tan.html

  1. Nguyễn Thảo says: Trả lời

   điều trị 3 tháng chắc tốn kém lắm nhỉ, cũng hên xui lắm , lại càng sợ không hợp thuốc thì biết bao giờ cho khỏi

  2. Trần Hoàng Yến says: Trả lời

   Chi phí 3-5 triệu tùy từng người tùy tình trạng bệnh ý nàng, như mình thì thấy nó cũng hơi cao, nhưng mà hiệu quả thì khỏi bàn rồi, tin tưởng thì điều trị thôi bạn, cũng phải dùng thì mới biết được hiệu quả hay không, Với cả thuốc được bác sĩ chẩn đoán kê đơn thì có gì mà sợ không hợp thuốc nhỉ, mà thuốc đông y điều trị lâu dài, xuyên suốt và kiêng nhiều, có khỏi được hay không còn do chế độ kiêng cử ăn uống sinh hoạt này nọ của bản thân mà.

  3. Hiền Anh 97 says: Trả lời

   Các chị em cứ yên tâm điều trị luôn đi , phụ khang tán mình đã dùng rồi, và thuốc phù hợp với mọi đối tượng đó nhé, đợt mình bị viêm nhiễm âm đạo sau sinh, thế mà dùng 2 tháng thì đã khỏi hẳn, trộm vía 2 3 năm rồi mình tự tin không viêm nhiễm lại đó. Chần chừ thì biết bao giờ mới khỏi được bệnh đấy chị em ạ

 4. Đỗ Ngọc Tuyền says: Trả lời

  Sao không thấy tác dụng gì mấy vậy , mình sử dụng được 5 ngày rồi, nhưng các triệu chứng bệnh phụ khoa mình vẫn còn, vẫn đau bụng, có ai mới dùng mà gặp tình trạng như của em vậy không

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Đỗ Ngọc Tuyền,
   Bài thuốc Phụ khang tán có hiệu quả điều trị rõ rệt nhất sau 1 liệu trình sử dụng, không có hiệu quả ngay lập tức như các sản phẩm thuốc điều trị khác. Với sự kết hợp của các vị thảo dược bổ huyết, Phụ Khang Tán sẽ giúp xử lý tận gốc căn nguyên bên trong cơ thể gây ra các bệnh phụ khoa trước và Trong giai đoạn sau, các thảo dược bổ huyết đóng vai trò chủ đạo nhằm điều dưỡng cơ thể và phục hồi chức năng sinh sản cho người bệnh. Từ đó Phụ Khang Tán sẽ giúp ngăn chặn viêm phụ khoa tái phát, duy trì sức khỏe sinh dục bình ổn lâu dài.
   Bạn nên duy trì theo phác đồ điều trị của Bác sĩ tư vấn để sức khỏe được phụ hồi tốt nhất.
   Trung tâm sẽ theo sát liệu trình điều trị của bạn, nếu cần hỗ trợ thêm từ đội ngũ Y bác sĩ của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ 0888598102, để được hỗ trợ kịp thời.
   Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Trung tâm để điều trị. Chúc bạn sớm khoẻ bệnh!

  2. Phương Cúc says: Trả lời

   Duy trì dùng thuốc dù thấy thời gian đầu chưa có tác dụng mấy bạn nhé, vì điều trị đông y không hiệu quả nhanh lắm cho những ngày đầu tiên, nên điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lí để tăng sức đề kháng, không dùng các đồ ăn uống có kích thích đâu nhé bạn, tăng khả năng hấp thụ thuốc cho nhanh khỏe bệnh

 5. Ngọc Mai Phương says: Trả lời

  Trung tâm có thăm khàm vào cuối tuần không các chị em, em qua có phải đặt lịch trước không, ai khám ở đây rồi chia sẻ em với

  1. Trang Đặng says: Trả lời

   Trung tâm có khám cuối tuần đó, bạn nên đặt lịch trước để khám vs BS Phương, tránh phải chờ đợi lâu nhé, cuối tuần bệnh nhân đông lắm. Mình cũng đến khám đợt đông mà quên hẹn trước, chờ mãi mới được khám, đã căng thẳng về tình trạng bệnh mà cũng sốt ruột phải chờ. Nhưng các bạn nhân viên y tế ở đó chu đáo lắm, thăm hỏi rồi nói chuyện các thứ, hướng dẫn tận tình ghê luôn. Chất lượng điều trị và và dịch vụ tốt bạn ạ

 6. Khánh Chi says: Trả lời

  Em bầu 3 tháng bị viêm nhiễm âm đạo do nấm candida ạ, xin được trung tâm tư vấn, nên điều trị và dùng thuốc như nào, liệu có ảnh hưởng đến em bé không

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Thân chào Khánh Chi, Chữa nấm Candida âm đạo bằng Đông y, đây là giải pháp được đánh giá cao bởi an toàn và tính hiệu quả. Các bài thuốc Đông y sử dụng thảo dược tự nhiên, được kết hợp tùy thuộc vào tình trạng của từng người nên mang lại kết quả tối ưu. Bài thuốc Phụ Khang Tán được sử dụng cho mẹ bầu có độ an toàn cao
   Bạn vui lòng liên hệ qua hotline : 0888598102 để đặt lịch khám trực tiếp với Bác sĩ của Trung tâm và được lưu ý kĩ hơn trong quá trình điều trị bệnh để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé.
   Trung tâm xin gửi thông tin đến bạn!

  2. Loan Xinh says: Trả lời

   Các chuyên gia thì khuyên dùng đông y, sẽ có hiệu quả cho cả mẹ và tránh hưởng đến con, an toàn luôn bạn ạ, Dùng phụ khang tán ấy, phụ khang tán dùng được cho cả mẹ bầu đây https://www.trungtamphukhoadongy.com/chua-nam-am-dao-khi-mang-thai-va-sau-sinh/ , bạn nghiên cứu thêm ở bài viết này này

  3. Minh Minh says: Trả lời

   Mình lúc mang bầu 6 tháng cũng bị viêm, ngứa kinh khủng, vừa khó chịu vừa ngứa, sức khỏe của mình lại yếu nữa, dùng kháng sinh với thuốc đặt không được nhưng sau đó mình chuyển sang dùng thuốc phụ khang tán. Đợt đấy mình chỉ dùng thuốc rửa thuôi, sau sinh mình mới uống thêm thuốc uống. Thế là sau thời gian điều trị ở đấy là khỏi đó

 7. Khánh An says: Trả lời

  Cho hỏi bị viêm lộ tuyến độ 2, trước đó tôi đốt 1 lần, tôi 32 tuổi mới có 1 bé thì uống thuốc phụ khang tán có anh rhuowngr gì không, có sinh được bé không

 8. Minh Ánh says: Trả lời

  Trinh nữ hoàng cũng với ích mẫu thì quá quen thuộc với mình rồi. Nghe ti vi nói suốt ngày, điều trị những bệnh phụ khoa cực kỳ tốt. Thông tin bài này khá đầy đủ, như này thì mình yên tâm sử dụng phụ khang tán rồi, đúng cái mình đang phân vân thì được giải đáp

 9. Lê Thị Thúy Diễm says: Trả lời

  Thuốc thì quý thật đấy, nhưng mà có đảm bảo chất lượng không? Giờ thuốc dởm tràn lan trên thị trường, báo đài chả nói suốt thôi

 10. Mỹ Tiên says: Trả lời

  Phụ khang tán này nghe nhiều rồi mà vẫn chưa biết dùng như nào? Thuốc nam thì chắc sắc mất thời gian lắm, trước tui cũng từng sắc thuốc nam rồi, 3-4 tiếng một thang. Đi làm làm gì có thời gian.

 11. Hảo Hảo says: Trả lời

  Uống phụ khang tán này có lâu không chị em? Ngại nhất là uống lâu, cứ đặt viên đặt lại nhanh, có một tuần là đỡ rồi, thỉnh thoảng mới đặt lại

 12. My My says: Trả lời

  Mình muốn mua thuốc phụ khang tán thì mua ở đâu được, nhà mình xa Trung tâm phụ khoa quá, không đến được, mà đang dịch nữa

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Vì sao đang dương tính thì ‘khoẻ re’, khỏi bệnh rồi người trẻ vẫn dính di chứng hậu COVID-19?

Chữa viêm lộ tuyến bằng LEEP: Những thông tin chị em cần nắm rõ

Chương trình tri ân khách hàng nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022

Top 10 cách chữa đa nang buồng trứng dân gian hiệu quả nhất

WHO khuyến nghị 2 loại thuốc mới để điều trị COVID-19

Các Phương Pháp Điều Trị Rong Kinh Hiệu Quả Và Dễ Thực Hiện Nhất

[GIẢI ĐÁP] Bệnh viêm cổ tử cung có lây cho chồng không?

51 tỉnh, thành sử dụng thuốc Molnupiravir trong điều trị COVID-19 có kiểm soát

Huyết Trắng Sau Sinh Là Do Đâu? Điều Trị Thế Nào?

Nghênh đón năm mới 2022 – Rinh quà sức khỏe

Tư vấn