Phụ Khang Tán: Bài thuốc phụ khoa hàng đầu ĐƯỢC NGHIÊN CỨU, KIỂM NGHIỆM KHOA HỌC

Bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ Khoa Đông y (trực thuộc Nhất Nam Y Viện) là bài thuốc ĐẦU TIÊN phát triển trên nền tảng thuốc YHCT Hoàng Cung thời Nguyễn. Đặc biệt bài thuốc có cơ sở khoa học rõ ràng, đã trải qua nhiều lần nghiên cứu kiểm nghiệm. Nhờ vậy Phụ Khang Tán kế thừa những đặc điểm tinh hoa nhất từ Y học Cung đình, mang lại hiệu quả ứng dụng thực tiễn ĐỘT PHÁ.

Bên cạnh kế thừa, YHCT cần được nghiên cứu, chứng minh khoa học

Y học cổ truyền có lịch sử hàng nghìn năm, đã giúp điều trị nhiều bệnh lý khi chưa xuất hiện Y học hiện đại. Hiện nay YHCT vẫn tiếp tục phát triển, kế thừa các kinh nghiệm, thành tựu từ nền tảng kinh nghiệm nhiều đời lưu giữ, lưu truyền lại.

Tuy nhiên phương pháp điều trị YHCT lâu nay vẫn “lép vế” trước YHHĐ và cũng nhận sự hoài nghi về khả năng chữa bệnh từ nhiều người bệnh và các bác sĩ chữa trị theo Y học hiện đại.

Chia sẻ về vấn đề này, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam cho biết:

“Y học cổ truyền và Y học hiện đại đều tồn tại và phát triển vì mục tiêu là khôi phục, bảo vệ sức khỏe cho con người. Tuy nhiên, YHCT điều trị bệnh dựa theo kinh nghiệm dân gian, liên quan đến tri thức bản địa, với sự ảnh hưởng của thuyết phương Đông: âm dương ngũ hành, thiên nhân hợp nhất. Trong khi đó YHHĐ là nền y học thực chứng, thực nghiệm, có cơ sở thực tiễn, được chứng minh qua các nghiên cứu thực tế. Vì vậy YHCT có phần trừu tượng, “khó hiểu rõ” đối với đa phần bệnh nhân cũng như một số bác sĩ tây y. 

Bên cạnh đó, YHCT mang lại tác dụng “bề mặt” tương đối chậm và không rõ nét ở giai đoạn đầu khiến cho nhiều bệnh nhân cảm thấy lo lắng hoài nghi về tác dụng của thuốc YHCT. Nhưng thực tế các vấn đề ở bên trong cơ thể mới là căn nguyên khiến bệnh tật hình thành. Chúng vẫn từng ngày được thuốc YHCT xử lý tận tận gốc ở ngay từ giai đoạn đầu”. 

Có thể bạn chưa biết: Bs. Lê Phương hơn 40 năm giúp chị em THOÁT ÁP LỰC VIÊM PHỤ KHOA

Bác sĩ Lê Phương nhận định về tầm quan trọng của nghiên cứu thuốc YHCT
Bác sĩ Lê Phương nhận định về tầm quan trọng của nghiên cứu thuốc YHCT

Mặc dù vậy, bác sĩ Lê Phương khẳng định, phương pháp YHCT là giải pháp có những ưu điểm nổi trội mà YHHĐ không thể thay thế được.

YHCT điều trị tổng thể con người chứ không chỉ tập trung điều trị vùng tổn thương và các triệu chứng bề mặt. YHCT cho rằng, con người là một thể thống nhất, có khả năng tự điều chỉnh các bất ổn, tự chữa trị bệnh lý và chống lại các tác nhân gây hại nếu nội lực đủ mạnh, chính khí vững, âm dương cân bằng.

Chính vì vậy YHCT tập trung điều hòa cơ thể, cải thiện đề kháng, khôi phục cơ chế tự chữa lành của cơ thể. Vì thế các bệnh lý được chữa trị tận gốc rễ một cách tự nhiên, lành tính, mang lại hiệu quả lâu bền.

Trên thực tế, YHCT đã chứng minh được ưu thế đối với điều trị các bệnh mãn tính một cách an toàn, tận gốc trong khi YHHĐ còn loay hoay. Đặc biệt đối với các bệnh phụ khoa, YHCT có khả năng cân bằng hệ thống sinh sản, điều hòa nội tiết toàn diện, đồng thời bổ huyết điều kinh rất hiệu quả.

Bác sĩ Phương nhấn mạnh rằng: “Không thể phủ nhận kinh nghiệm điều trị bệnh lý của cha ông chúng ta nhưng cần nhìn nhận thật khách quan về tính phù hợp của các kinh nghiệm xưa với tình hình bệnh tật thời hiện tại. Rõ ràng bệnh lý đã có nhiều thay đổi qua sự thay đổi thói quen, lối sống sinh hoạt, chế độ ăn uống, sự thay đổi của môi trường và thời tiết… Chính vì vậy việc kế thừa các kinh nghiệm điều trị YHCT cần có chọn lọc và nghiên cứu”.

Theo bác sĩ Lê Phương, việc nghiên cứu kỹ càng các giải pháp, bài thuốc YHCT là rất cần thiết. Một mặt việc nghiên cứu thuốc YHCT sẽ giúp đánh giá tác dụng của các bài thuốc kinh nghiệm, từ đó thừa kế và phát triển các bài thuốc YHCT phù hợp với thực trạng bệnh lý hiện nay. Mặt khác cơ sở khoa học sẽ giúp chứng minh hiệu quả và giá trị của YHCT, tạo dựng được niềm tin nơi người bệnh.

Bên cạnh đó việc nghiên cứu khoa học YHCT cũng là cơ sở giúp phối kết hợp YHCT với YHHĐ tạo ra những giải pháp điều trị bệnh hữu hiệu, tối ưu hóa kết quả điều trị.

CHIA SẺ TÌNH TRẠNG CỦA BẠN ĐỂ BÁC SĨ LÊ PHƯƠNG TƯ VẤN

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII, chuyên điều trị các bệnh Phụ khoa

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Bài thuốc Phụ Khang Tán, tiên phong phục dựng YHCT Thái Y Viện qua nghiên cứu, kiểm nghiệm khoa học

Tiên phong theo xu hướng hiện đại hóa y học cổ truyền, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã triển khai các hoạt động, dự án nghiên cứu phát triển thuốc YHCT ứng dụng vào điều trị. Trong đó, bài thuốc Phụ Khang Tán là thành tựu nổi bật nhất.

Phụ Khang Tán đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm nhiều lần. Ban đầu bài thuốc được nghiên cứu từ nền tảng y học cổ phương, hoàn thiện năm 2013 qua công trình “Nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền trong điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới”. 

Năm 2018, Phụ Khang Tán được nghiên cứu nâng cấp theo nền tảng y học tinh hoa hơn là YHCT Thái Y Viện. Đây là nền y học được xây dựng bởi những vị danh y tài hoa bậc nhất cả nước, dành cho bậc đế vương và các Cung Phi thời Nguyễn. Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương:

“Thái Y Viện vốn là cơ quan Y tế cấp Trung ương, đảm nhận nhiệm vụ chính là nghiên cứu, bào chế thuốc và khám chữa bệnh cho các vị vua, cung phi và người thuộc hoàng cung. Đến nay kinh nghiệm chữa trị của Thái Y Viện vẫn được bảo tồn nguyên vẹn qua cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký

XEM NGAY: Nữ doanh nhân thoát kiếp viêm phụ khoa nhờ bí quyết Thái Y Viện

Phụ Khang Tán kế thừa bí quyết điều trị bệnh đới hạ của Cung phi Triều Nguyễn
Phụ Khang Tán kế thừa bí quyết điều trị bệnh đới hạ của Cung phi Triều Nguyễn

Qua cuốn bảo vật quốc gia này, tôi cùng TS.BS Vân Anh và Hội đồng nghiên cứu YHCT Triều Nguyễn (tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược dân tộc TradiMec) đã sưu tầm được rất nhiều phương thuốc quý và mở mang về kinh nghiệm dược lý cùng phương pháp điều trị. 

Trong đó, chúng tôi tìm được rất nhiều phương thuốc điều trị bệnh đới hạ (bệnh phụ nữ) cho các bậc cung phi. Qua thẩm định kỹ lưỡng chúng tôi phát hiện phần lớn các phương thuốc dành cho Cung phi đều là những điển dược, với khả năng bồi bổ huyết khí, chữa trị gốc rễ bệnh phụ khoa rất hữu hiệu. 

Đặc biệt các phương thuốc này có sự tương đồng về cơ chế và một số phép phối vị với bài thuốc Phụ Khang Tán đã nghiên cứu trước đó. Vì vậy chúng tôi quyết định nghiên cứu sâu hơn nhằm tìm ra những giá trị có tính ứng dụng cao từ các phương thuốc của Ngự y xưa. Thông qua đó đưa những ưu điểm của thuốc Hoàng cung vào Phụ Khang Tán nhằm nâng cao hiệu quả chữa trị thực tế”.

Thầy thuốc Lê Phương cùng Hội đồng thống nhất nghiên cứu nâng cấp Phụ Khang Tán
Thầy thuốc Lê Phương cùng Hội đồng thống nhất nghiên cứu nâng cấp Phụ Khang Tán

Quá trình nghiên cứu và cải tiến Phụ Khang tán được tiến hành rất kỹ lưỡng với những công đoạn cụ thể như sau:

NGHIÊN CỨU PHÂN TÍCH THẢO DƯỢC mang lại công thức thành phần ĐỘC ĐÁO

Đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam kết hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec) đã thẩm định kỹ càng các phương thuốc điều trị bệnh đới hạ cho Cung Phi chốn hậu cung. Từ đó nhóm nghiên cứu đúc rút ra nguyên tắc chủ trị tinh hoa BỔ CHÍNH – KHU TÀ cho bài thuốc Phụ Khang Tán.

Nguyên tắc điều trị của Phụ Khang Tán được cải tiến theo các phương thuốc dành cho Cung Phi
Nguyên tắc điều trị của Phụ Khang Tán được cải tiến theo các phương thuốc dành cho Cung Phi

Nguyên tắc này tập trung điều trị bệnh bằng cách tác đồng đồng thời theo 2 hướng:

 • Hóa giải các căn nguyên bên trong bằng cách: Điều chỉnh chức năng sinh lý tạng phủ, bồi bổ khí huyết,  nâng cao chính khí, điều dưỡng cơ thể, cân bằng âm dương, tiêu trừ thấp nhiệt. 
 • Loại bỏ các căn nguyên gây bệnh ngoài như: vi khuẩn, virus, trùng roi, nấm, hàn tà… Nguyên tắc này giúp xử lý bệnh tận gốc.

Dựa theo nguyên tắc này cùng kinh nghiệm phối chế dược liệu của Ngự y Triều Nguyễn, nhóm nghiên cứu lựa chọn ra những vị thảo dược có tiềm năng đáp ứng. Từ những thành phần đã chọn, nhóm nghiên cứu tiếp tục tiến hành phân tích thành phần hoạt chất của thảo dược trên máy móc thiết bị hiện đại.

Phụ Khang Tán được nghiên cứu kỹ về thành phần thảo dược
Phụ Khang Tán được nghiên cứu kỹ về thành phần thảo dược

Bác sĩ Lê Phương cho biết, Trung tâm Phụ Khoa Đông Y đã liên kết với các đơn vị chuyên môn như Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Khoa sinh hóa – Học viện Quân y và Viện Dược liệu để tách chiết hoạt chất thảo dược.

Qua nghiên cứu, Phụ Khang Tán được hoàn thiện với hơn 20 vị thảo dược có dược tính phù hợp với nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ. Trong đó, đa phần thảo dược được lựa chọn đều thuộc nhóm BỔ HUYẾT KHÍ, KIỆN TỲ, BỔ THẬN

Những nhóm thảo dược nổi bật trong Phụ Khang Tán
Những nhóm thảo dược nổi bật trong Phụ Khang Tán

Nhiều thượng phẩm như Đan sâm, Hoàng kỳ, Phục Linh, Xà sàng tử, Xa tiền tử… cũng được đưa vào công thức thuốc. Những vị thuốc này có tính bổ cao, giúp điều hòa khí huyết và nuôi dưỡng cơ thể hiệu quả mà không ghề có độc, ngay cả khi sử dụng kéo dài. Nhờ vậy bài thuốc Phụ Khang Tán tăng cường thêm khả năng BỔ CHÍNH, phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân viêm nhiễm lâu năm và thiết lập khả năng chống lại các tác nhân gây viêm bằng đề kháng nội sinh. 

Đặc biệt, phân tích dược tính thảo dược đã giúp tìm ra nhiều vị thuốc vừa giàu hoạt chất kháng sinh tự nhiên, vừa tốt cho các cơ quan sinh sản của nữ giới.

– Trinh nữ hoàng cung: Chữa các hoạt chất lycorin, alkaloid, flavonoid có tác dụng ức chế sự phát triển của một số virus, vi khuẩn. Đây cũng là thảo dược có tác dụng hành huyết tán ứ, thông lạc, hoạt huyết, giúp điều trị u xơ cổ tử cung, u nang buồng trứng và điều hòa kinh nguyệt.

– Ích mẫu: Chứa nhiều loại alkaloid (như leonurin, atachydrin, stachydrin, leonuridin), Flavonosid và Glucosid có khung steroid. Đây đều là những hoạt chất kháng khuẩn, kháng nấm tốt. Ích mẫu cũng có tác dụng hoạt huyết, điều kinh, khứ ứ chỉ thống nên giúp giảm đau bụng kinh hiệu quả, tốt cho tử cung, buồng trứng.

– Hoàng bá: Có khả năng kháng khuẩn, chống viêm, giảm tiết dịch và giúp tái tạo tổ chức tổn thương ở cổ tử cung. Berberine trong hoàng bá có tác dụng ức chế vi khuẩn lỵ – tả,  kháng virus, nấm âm đạo, giúp tiêu hóa tốt, làm lành vết thương, giúp ích trong điều trị phòng chống bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

– Khổ sâm: Có nhiều hoạt chất chống viêm, chống loét rất tốt, thường được dùng điều trị bệnh viêm phụ khoa, nhất là viêm lộ tuyến cổ tử cung.

– Bạch chỉ: Chứa furanvitymarin và angelicotoxin giúp diệt khuẩn; bên cạnh đó còn chứa các hoạt chất giúp giảm đau, chống viêm, kích thích tuần hoàn máu, loại bỏ ngứa ngáy âm đạo.

– Bạch đồng nữ: Có chứa nhiều ancaloit và muối canxi giúp kháng khuẩn, diệt khuẩn, chống viêm, chuyên trị khí hư, rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh,…

– Thược tương: Chứa poly-phenol giúp sát trùng, diệt nấm, kháng virus, giảm đau, tiêu sưng viêm; có nhiều chất chống oxy hóa giúp tái tạo tế bào bị tổn thương nhanh chóng.

– Xuyên khung: kháng khuẩn, kháng trùng, chống nấm, nhờ chứa tinh dầu và ancaloit. Thảo dược này cũng giúp hoạt huyết, thông kinh lạc, điều hòa kinh nguyệt, chống ung thư.

– Đan sâm: Chứa các hoạt chất hoạt huyết trục ứ, điều kinh, kháng khuẩn, giảm đau, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Đan sâm cũng chứa dẫn chất tanshinon II natri sulfonat giúp tăng sức đề kháng của hồng cầu.

Chính nhờ những thành phần thảo dược này, Phụ Khang Tán giúp kháng khuẩn, tiêu viêm và kiềm hãm sự phát triển của hại khuẩn hiệu quả mà không diệt các lợi khuẩn trong cơ thể, nhất là ở dạ dày và âm đạo. Khi đó môi trường âm đạo sẽ cân bằng, không bị viêm nhiễm.

Đồng thời các thảo dược có tác dụng tốt đối với phần huyết và điều dưỡng các cơ quan sinh dục nên sẽ giúp chị em phụ nữ cải thiện vấn đề nội tiết và sức khỏe sinh sản.

XEM THÊM: Phụ Khang Tán sử dụng dược liệu SINH HỌC, chất lượng cao

Độ an toàn được đảm bảo nhờ KIỂM TRA ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN & BÁN TRƯỜNG DIỄN

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương việc tiến hành kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trừ diễn có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình nghiên cứu. Loại thử nghiệm này sẽ cung cấp thông tin để cảnh báo về nguy cơ gây tác động xấu của thuốc đến sức khỏe con người trong thời gian ngắn (1 – 24 giờ) và thời gian dài (1 – 3 tháng)..

Sau khi các bác sĩ tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y điều phối được các công thức cơ bản, các công thức thuốc sẽ được đem kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn trên cơ thể chuột nhắt. Các kiểm nghiệm này được thực hiện với sự hỗ trợ của Trung tâm Phòng chống độc – Học viện Quân y.

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, kết quả kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trừ diễn đã giúp các bác sĩ điều phối lại thành phần nhằm không gây ngộ độc cho người bệnh.

Thử nghiệm thuốc kỹ càng bước đầu đánh giá tác dụng bài thuốc

Không chỉ kiểm tra độc tính, bài thuốc Phụ Khang Tán còn được thử nghiệm kỹ lưỡng. Trung tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam đã liên kết cùng Viện nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc tiến hành nuôi cấy mô tế bào và thực hiện thực nghiệm thuốc.

Bên cạnh đó hoạt động thử nghiệm cũng được tiến hành trên các nhóm bệnh nhân nhỏ từ 15 – 25 bệnh nhân. Kết quả cho thấy thuốc an toàn và giúp làm giảm các triệu chứng viêm phụ khoa đáng kể.

Thử nghiệm thuốc tạo cơ sở ứng dụng thực tiễn

Cuối cùng, để đánh giá chính xác hiệu quả thực tế của bài thuốc trên nhiều cơ địa, nhóm nghiên cứu tiến hành thử nghiệm trên người bệnh. Quá trình thử nghiệm chia làm 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Thử nghiệm ở Khoa Đông y thực nghiệm trên 50 bệnh nhân nhằm đánh giá tác dụng thực tế của thuốc khi chưa có phác đồ.

Giai đoạn 2: Thử nghiệm trên 50 bệnh nhân nhằm xác định hiệu lực và tính an toàn của thuốc. Giai đoạn này, việc dùng thuốc kiểm nghiệm sẽ tiến hành theo phác đồ thích hợp và chia nhỏ các bệnh nhân thành từng nhóm. Giai đoạn này đánh giá những biến đổi lâm sàng, tác dụng tốt xấu của thuốc theo các mức: khỏi hẳn, tiến bộ rõ ràng, có tiến bộ và không tiến bộ.

Giai đoạn 3: Triển khai lâm sàng trên phạm vi bệnh nhân rộng hơn, lựa chọn 200 để thực chứng lại kết quả từ giai đoạn 2.

Với cơ sở thực tiễn tích cực qua thử nghiệm, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã ứng dụng mở rộng bài thuốc Phụ Khang Tán nhằm giúp đỡ bệnh nhân viêm phụ khoa sớm điều trị khỏi bệnh lý.

Phụ Khang Tán khẳng định hiệu quả trong gần mười năm

Nhờ được nghiên cứu kỹ càng, kiểm nghiệm lâm sàng bài bản, bài thuốc Phụ Khang tán đã phát huy hiệu quả những giá trị tinh hoa của YHCT Thái Y Viện. Bài thuốc có công dụng rất tích cực đối với hầu hết các bệnh lý phụ khoa hiện nay như: Viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ, viêm tắc buồng trứng, viêm vùng chậu, rối loạn kinh nguyệt

Bài thuốc Phụ Khang Tán nói riêng và giải pháp chữa viêm phụ khoa nói chung của Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã nhận được những đánh giá rất tích cực từ phía các chuyên gia trong lĩnh vực YHCT.  Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên Trưởng khoa Khám Bệnh- bệnh viện YHCT Trung ương nhận định rằng:

“Hiện nay rất cần có những bài thuốc không chỉ đặc trị phụ khoa mà điều trị chung các bệnh lý được nghiên cứu, kiểm nghiệm bài bản như bài thuốc Phụ Khang Tán. Với cơ sở khoa học rõ ràng, nghiên cứu kỹ lưỡng, bài thuốc Phụ Khang Tán vừa mang lại tác dụng cao đối với các bệnh phụ khoa, vừa đảm bào có độ an toàn cao với người bệnh. Đặc biệt thuốc được cải tiến trên nền tảng Y học Cung Đình Huế, kế thừa những giá trị tinh túy từ kinh nghiệm của các vị Ngự y tài hoa nên giúp nâng cao hiệu quả chữa trị hơn các giải pháp thông thường”.

Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá về Phụ Khang Tán
Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá về Phụ Khang Tán

KHÁM PHÁ: Chuyên gia và báo chí nói gì về bài thuốc Phụ Khang Tán? 

Đáng nói trong gần 10 năm ứng dụng, bài thuốc đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi áp lực viêm nhiễm phụ khoa hay tái phát. Theo thống kê của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam trên bệnh án điều trị của bệnh nhân, tỉ lệ người bệnh điều trị thành công và hài lòng rất nổi bật, thậm chí còn cao hơn kết quả ghi nhận khi thử nghiệm thuốc. Đây là một tín hiệu đáng mừng, cho thấy Phụ Khang Tán thực sự đáp ứng tốt với cơ địa bệnh nhân hiện nay:

Kết quả khảo sát hiệu quả chữa trị viêm phụ khoa của Phụ Khang Tán
Kết quả khảo sát hiệu quả chữa trị viêm phụ khoa của Phụ Khang Tán

Đặc biệt bài thuốc đã giúp rất nhiều chị em thoát khỏi viêm phụ khoa và khôi phục khả năng sinh sảN. Cùng lắng nghe những chia sẻ của người bệnh qua video dưới đây để hiểu rõ hơn về tác dụng của PHỤ KHANG TÁN:

Bên cạnh đó, bài thuốc Phụ Khang Tán cũng nhận được rất nhiều phản hồi khác trực tiếp qua messenger fanpage và trên các diễn đàn xã hội:

Phản hồi tích cực của bệnh nhân về Phụ Khang Tán
Phản hồi tích cực của bệnh nhân về Phụ Khang Tán

TÌM HIỂU NGAY: Bài thuốc PHỤ KHANG TÁN nổi tiếng trên webtretho có thực sự hiệu quả?

Phản hồi của bệnh nhân viêm phụ khoa trên facebook
Phản hồi của bệnh nhân viêm phụ khoa trên facebook
Phản ứng tích cực từ người bệnh về bài thuốc của trung tâm
Phản ứng tích cực từ người bệnh về bài thuốc của trung tâm

Như vậy thông qua quá trình nghiên cứu kỹ càng, bài thuốc Phụ Khang Tán đã khẳng định được giá trị của thuốc YHCT trong điều trị các bệnh phụ khoa. Rất nhiều chị em phụ nữ đã kiểm chứng và hoàn toàn hài lòng sau khi sử dụng thuốc.

Nếu bạn đang mắc viêm phụ khoa và chưa tìm được giải pháp chữa trị phù hợp, hãy liên hệ ngay với các bác sĩ của Trung tâm để được tư vấn kỹ lưỡng về Bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm ngay!

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

Bình luận

 1. Hương Sen says: Trả lời

  Bác sĩ Lê Phương làm việc ở đâu vậy ạ? em muốn đến khám với. chứ em bị viêm âm đạo cũng cả tháng nay, dùng mấy viên thuốc đặt cũng không đỡ.

  1. Bé Dương says: Trả lời

   Chắc nhiều người mới xem bài này thì không rõ chứ Trung tâm phụ khoa đông y hiện trực thuộc Nhất Nam Y Viện đấy, bác sĩ Lê Phương cũng là giám đốc chuyên môn ở đây luôn đấy. các bạn xem đây này https://www.trungtamphukhoadongy.com/bs-le-phuong-chua-viem-phu-khoa-bang-phu-khang-tan/

  2. Oanh Oranger says: Trả lời

   Chị Hương Sen ơi. Chị có ở Hà Nội không? Trung tâm này có 2 cơ sở nhưng bác sĩ Phương làm ở cơ sở Hà Nội ở chỗ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy,

  3. Em Én says: Trả lời

   Muốn đặt lịch khám bác sĩ Phương thì làm sao vậy mọi người, mình muốn được bác sĩ khám luôn cho yên tâm.

  4. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Để đặt lịch khám bác sĩ bạn có thể đặt trực tiếp tại phần đặt lịch trên trang website của trung tâm hoặc bạn liên hệ tới các số hotline của Trung tâm để đặt lịch bạn nhé. Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại, bác sĩ trung tâm sễ liên hệ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn!

 2. Nguyễn Thị Phương Thảo says: Trả lời

  Em tìm hiểu thấy thuốc phụ khang tán dùng được cả viêm phụ khoa cho bà bầu, không biết có đúng không vậy ạ? Em đang bầu bí mà bị thế này thấy khó chịu quá, nhiều khi mất ngủ cả đêm vì ngứa luôn.

  1. Quách Tương says: Trả lời

   Yepppp. Dùng được đó em ơi, dược liệu ở đây đều được tự nuôi trồng cả, còn đạt chuẩn GACP-WHO nữa nên cực kì an toàn , ai cũng dùng được cả ấy. Bầu thì bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp cho bà bầu đấy

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Với bài thuốc điều trị của Trung tâm được bào chế hoàn toàn từ nguồn thảo dược sạch trong nước nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng kể cả các mẹ bầu và sau sinh. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị, bạn có thể đến trực tiếp, để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số hotline của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn cụ thể về bệnh và phác đồ điều trị cho bạn. Cảm ơn bạn!

  3. Trương Hoài An says: Trả lời

   Bầu bí hình như ai cũng bị cái bệnh này chị nhỉ? Chắc do độ Ph các thứ thay đổi nên vậy. Cũng 1 phải tại chủ quan nữa , đi viện bác sĩ đang bảo có khi phải mổ đẻ đây. Em nản quá.Uống thuốc quá trời mà không ăn thua.

  4. Mẹ Bỉm says: Trả lời

   Các chị cứ yên tâm dùng thuốc này đi. em bầu 5 tháng mà dùng ngon lành đây, không ảnh hưởng gì hết trơn, xong còn đẻ thường luôn mà. giờ sau sinh, con được 2 tháng mà em vẫn vừa dùng thuốc ở đây cho sạch, vừa cho con bú bình thường, mà 2 mẹ con vẫn khỏe mạnh đây.

  5. Hoa Hồng Có Gai says: Trả lời

   Bạn ơi, Sử dụng thuốc này trong bao lâu thế, sao lúc dùng thuốc lúc đó 5 tháng rồi mà vẫn kịp khỏi để đẻ thường vậy?

  6. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Về thời gian điều trị thì tùy vào tình trạng bệnh cụ thể của từng người mà sẽ có những phác đồ điều trị và thời gian điều trị sẽ khác nhau. Để Trung tâm có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong điều trị, bạn vui lòng đến trực tiếp Trung tâm, để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới các số hotline của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  7. Mẹ Bỉm says: Trả lời

   Mình thì hơn 2 tháng bạn ạ. Mình bị liền là tới đây khám liền á. nên khỏi nhanh á. Rút kinh nghiệm cho chị em là bị liền là chữa liền đi, để lâu lại đêm dài lắm mộng

 3. Pháo Rapp says: Trả lời

  Thuốc được nghiên cứu kĩ thế này thì cũng cũng yên tâm, thuốc đông y giờ thuốc bẩn , thuốc dởm nó cứ bào chế rồi bán như thuốc tốt vậy. Lại khổ nhất chị em nào dùng , đã mất tiền còn mang tật.

  1. Emmily Nguyễn says: Trả lời

   Đấy đấy chị, từ cái đợt mà nổi cái vụ toàn lấy danh thuốc này thuốc kia đi lừa gạt là cạch luôn đông y, giờ thấy thuốc này tốt mà vẫn ngại lắm đây.

  2. Nguyễn Thị Giang says: Trả lời

   Chọn chỗ nào thì chọn mấy cái chỗ uy tín đó có địa chỉ khám đàng hoàng, đừng mua mấy loại thuốc linh tinh trên mạng. Trung tâm này thấy đươc cả chuyên gia đánh giá tốt với nhiều người chọn chữa thì chắc họ chữa tốt thât nên đang bảo cuối tuần qua khám mua thuốc về chữa đây

  3. Trần Lan says: Trả lời

   Em đang dùng thuốc ở đây chưa nói đến hiệu quả vì mới dùng nhưng thấy được cái là bác sĩ ở đây khám kỹ tư vấn tận hình hẳn hoi không làm ăn kiểu qua loa, khám nhanh cho xong như một vài nơi, trong lúc dùng thuốc có gì không rõ điện hỏi bác sĩ vẫn giải đáp thắc mắc của mình

 4. Vũ Ngọc Trinh 56 says: Trả lời

  Thuốc phụ khang tán này chữa viêm phụ khoa phải không? tôi vừa phát hiện bị viêm lộ tuyến độ 1, liệu có khả quan hơn không?

  1. Duyên Hoa Hậu says: Trả lời

   Viêm lộ tuyến tuyến này chỉ có đi áp lạnh hoặc đốt điện may ra mới khỏi được đó chị ơi. can thiệp tây y chứ đông y khó lắm

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Bài thuốc Phụ khang tán của trung tâm với sự kết hợp của rất nhiều vị thuốc thảo dược có thể điều trị các bệnh phụ khoa: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, nấm âm đạo,…Trường hợp của bạn hiện bệnh đang ở độ 1 thì bạn nên điều trị sớm để bệnh nhanh khỏi và tránh tình trạng bệnh chuyển nặng hơn bạn nhé. Bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ tới các sỗ hotline để được tư vấn cụ thể bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  3. Quyên Bâybe says: Trả lời

   Viêm lộ tuyến độ 2-3 thì mới đốt điện cái thứ được, chứ độ 1 thì uống thuốc là được. mà Phụ Tán nổi tiếng chữa bệnh này đó. còn lên báo nữa đây, chị tìm hiểu xem này https://www.tapchidongy.org/thuoc-dong-y-tri-dut-diem-viem-lo-tuyen-co-tu-cung.html

 5. Gái Hà Nội says: Trả lời

  Khám chữa theo phương pháp Đông y biện chứng này có đắt không? thấy hiệu quả tốt mà quy trình cũng hiện tại nữa, chắc cũng không rẻ.

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Về chi phí điều trị thì tùy vào tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định đơn thuốc điều trị phù hợp nên chi phí điều trị sẽ khác nhau với từng trường hợp bệnh. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị, bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm, để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới các số hotline của trung tâm để đươc bác sĩ tư vấn cụ thể bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. An zikzic says: Trả lời

   Khám chữa thì thanh toán phí khám+ phí dịch vụ+ phí thuốc này. Phí khám thì 200k 1 người, dịch vụ xét nghiệm thì giá chung rồi không nói làm gì. còn giá thuốc như em thì tầm hơn 2 triệu 1 tháng á chị. tính ra thì lúc uống đến lúc dừng thuốc thì quá rẻ so với đợt chữa mấy chỗ trước đây ra

  3. Béo Xinh says: Trả lời

   Mình ở xa, không đến khám được thì trung tâm có gửi thuốc về nhà không thế ? Vì tính chất công việc nên cũng khó sắp xếp thời gian nữa :/

 6. Thanh Xuân Của Em says: Trả lời

  Thuốc Phụ khang tán là thuốc đông y phải không? tôi chưa điều trị đông y bao giờ, không biết thuốc có khó uống không vậy?

  1. Thương Tuyển Dụng says: Trả lời

   Em giờ thì thuốc nào cũng được, miễn uống vào hết bệnh là uống hết. đắng mấy em cũng chịu, chứ chịu đựng bệnh này thêm nữa chắc e xì choét mất 🙁 Tốt thì gắng uống đi chị ạ!

  2. Rosy Blackpink says: Trả lời

   Mình uống thuốc ở đây có thấy đắng lắm đâu, thuốc dạng cao nên không đắng như trước nữa đâu, thơm mà dễ chịu á. dễ uống lắm, mọi người cứ thử đi. Còn có thuốc ngâm cũng dễ sử dụng chỉ cần hòa nước nóng rồi để nước nguội nguội ngâm lúc tắm là được

 7. Minh Ngọc@com says: Trả lời

  Trung tâm phụ Phụ Khoa Đông y này ở đâu vậy? sao bây giờ tôi mới nghe đến nhỉ?

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Để được bác sĩ trung tâm thăm khám và tư vấn điều trị, bạn có thể thu xếp tới 1 trong 2 địa chỉ sau đây của trung tâm bạn nhé:
   Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, TP.HCM
   Hẹn gặp lại bạn tại Trung tâm. Cảm ơn bạn!

  2. Trần Thị Ngọc Phương says: Trả lời

   Em đọc comment ở trên thấy nó trực thuộc Nhất Nam Y Viện đó chị, mà bên Nhất Nam này thì cũng có tiếng mà, tìm kiếm thông tin trên mạng cái là đầy thông tin luôn đó chị

 8. Đặng Dung VU says: Trả lời

  Vừa tìm hiểu thấy ở đây chữa phụ khoa tốt lắm các chị mình ạ. Nhiều người khen còn review nữa, báo chí còn đăng mà https://www.thuocdantoc.org/phu-khang-tan-dieu-tri-benh-phu-khoa.html

  1. Hương Thảo says: Trả lời

   Không biết bên này có chỗ để xe ô tô không nhỉ? mình đi khám nhiều phòng khám tư mà cứ để xe ngoài xong toàn bị công an Phường làm việc thôi, đi khám mà cũng khổ nữa ==

 9. Teresa Nguyễn says: Trả lời

  Tư vấn giúp tôi bị viêm cổ tử cung thì dùng thuốc như thế nào? Tôi có cần phải đến khám hay không?

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Với tình trạng viêm cổ tử cung thì trung tâm có thể điều trị hiệu quả cho bạn bằng bài thuốc Phụ khang tán. Tuy nhiên, tùy tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người mà sẽ có phác đồ điều trị khác nhau. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị, bạn có thể thu xếp đến trung tâm, để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới các số hotline của trung tâm để được bác sĩ tư vấn bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 10. Ngà Badgirl says: Trả lời

  Tôi gần đây bị ngứa ở vùng dưới , ra khí hư nhiều nên có mùi, lên tìm hiểu thấy giống bệnh viêm âm đạo quá. Thấy nhiều chị em khen thuốc Phụ khang tán này , không biết thật hư thế nào?

  1. Trà Myi says: Trả lời

   Như này không viêm cái này cũng viêm cái kia, bệnh phụ khoa cả. Mình cũng đang dùng thuốc ở đây, mới 1 tháng mà các triệu chứng gần như không còn nữa luôn. Chất lượng ghê. em đang ý định dùng thêm 1-2 liệu trình nữa cải thiện từ trong luôn, sau này không lo tái phát nữa.

 11. Đặng Trang Ly says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, cho cháu hỏi cháu bị nấm viêm rất nặng, đã từng sử dụng các loại thuốc tây một thời gian rồi mà vẫn không hết. Mới dừng thuốc có 2 tháng mà giờ cháu đã thấy ngứa lại rồi. Trường hợp như cháu thì dùng phụ khang tán thì có thể hết hẳn được không ạ?

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Đặng Trang Ly!
   Với trường hợp của bạn bị viêm do nhiễm nấm âm đạo, bài thuốc Phụ khang tán của Trung tâm có thể xử lý được bạn nhé. Bài thuốc kết hợp giữa thuốc uống giúp bồi bổ phủ tạng, nâng cao sức đề kháng, điều hòa nội tiết và thuốc ngâm giúp diệt nấm, cân bằng pH âm đạo. Nhờ đó mà triệu chứng bệnh được khác phục và hạn chế khả năng tái bị bệnh bạn nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (hay 0888 698 102), hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan/
   Thông tin đến bạn!

  2. Huyền Trang says: Trả lời

   Thuốc đông y chưa biết hiệu quả thế nào nhưng riêng phần chuẩn bị nấu nước rồi nấu thuốc các kiểu là đã thấy lỉnh kỉnh rắc rối rồi. Mình lại chưa từng dùng thuốc đông y lần nào, toàn dùng thuốc tây không à. Nói thật nếu không phải vì mãi mà không cải thiện được, cứ bị đi bị lại mãi thì mình cũng không nghĩ đến tìm hiểu về đông y đâu

  3. Vũ Thị Thuận says: Trả lời

   Tui dùng phụ khang tán này thấy nó tác dụng tốt mà. Từ khi dùng phụ khang tán này là tui đỡ hẳn ngứa với khó chịu luôn ấy. Thuốc uống thì có thể nhờ bên trung tâm họ sắc sẵn thành túi nhỏ uống luôn được, cầm về cất tủ lạnh là uống được cả tháng luôn. Còn thuốc ngâm thì cậu cứ nấu như nấu nước chè xanh bình thường thôi, khi nào sôi thì lấy ra để nguội rồi ngâm rửa, có gì rắc rối đâu nhỉ. Cần thì tham khảo thêm ở đây này, họ có hướng dẫn cách dùng thuốc chi tiết lắm đấy https://www.trungtamphukhoadongy.com/huong-dan-cach-dung-phu-khang-tan-hieu-qua-day-lui-benh-phu-khoa-tan-goc/

  4. Thanh Phương says: Trả lời

   Dùng đi bạn ơi, thuốc này dùng thích lắm luôn á. Mình mới dùng có 2 tuần mà đã đỡ ngứa hẳn, mỗi lần nấu thuốc là mình lại nấu một nồi nước to luôn, đổ ra 2 chậu cho cả mình và chồng cùng dùng luôn 1 thể. Thuốc nước này dùng tốt mà, vừa sạch sẽ lại vừa an toàn hơn mấy cái dung dịch vệ sinh bán ngoài siêu thị nhiều.

 12. Trần Hoàn Mai says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi cái này với, em bị viêm lộ tuyến tuyến độ 1 thì có thể dùng được thuốc phụ khang tán này được không ạ, em cũng định đi đốt rồi mà thấy nhiều người bảo đi đốt có khả năng gây vô sinh nên đang băn khoăn quá

  1. Nguyen thi soan says: Trả lời

   Em da co con chua, neu co con roi thi hang nghi den chuyen di dot, con chua thi co ma tim cach dung thuoc thoi. Phau thuat de bi vo sinh lam

  2. Linh Trần says: Trả lời

   Mình vừa đọc trên mạng thì thấy có mấy bệnh viện họ viết dùng công nghệ cao để chữa viêm lộ tuyến mà không gây phản ứng phụ đó, không đau không chảy máu, không khiến cổ tử cung bị biến dạng hay bị sẹo gì. Mà phương pháp này chi phí cao quá, chưa đủ tiền

  3. Đinh Thị Ngọc Trâm says: Trả lời

   Đủ tiền cũng đừng nên chọn phương pháp đó, chị khuyên thật đấy. Bạn thân chị đây, đi đốt về mà sau lấy chồng 7-8 năm vẫn chưa có con được, phải tốn thêm mấy trăm triệu để mang thai hộ mà trầy trật mãi vẫn chưa có con được đó. Đi khám bác sĩ bảo do nó từng làm phẫu thuật để chữa viêm lộ tuyến, nên khiến cho cổ tử cung bị chít hẹp, dẫn đến rối loạn kinh nguyệt nên khó mang thai đó. Với lại việc không đau cũng là do họ tiêm thuốc giảm đau, gây tê trong suốt quá trình thực hiện, đến khi thuốc tan hết thì vẫn đau lại như thường nhé. Thế nên khi chị đi khám biết mình bị viêm lộ tuyến là chị không thèm nghĩ đến chuyện phẫu thuật luôn, chỉ chăm chăm tìm hiểu các cách khác để xử lý mà không phải đụng gì đến dao kéo hay đốt đuốc gì. May đúng lúc đó thì chị tìm được bài thuốc phụ khang tán này, đọc review thấy khá nhiều người uống và đã khỏi được, nên chị quyết định đến tận nơi để thăm khám xem sao. Sau khi kiểm tra thì bác sĩ mới kê cho chị thuốc này cả 2 dạng uống và bôi. Tầm 1 tháng đầu tiên thì chị thấy đỡ ngứa ngáy chỗ cửa mình hẳn, đỡ đau rát hơn, khí hư cũng không còn ra nhiều nữa. Đến tháng thứ 2 thì các triệu chứng thuyên giảm rõ rệt hơn, chị đi kiểm tra thì bác sĩ cũng nói tình trạng bệnh đã được cải thiện rất khá tốt, giờ chỉ cần uống đủ liệu trình để ổn định nội tiết tố cũng như điều hòa khí huyết, tăng cường sức đề kháng của cơ thể là được. Chị theo thuốc phụ khang tán này tổng mất có 3 tháng, tiền bỏ ra cũng chỉ bằng 1/3 tiền đi đốt nấm, thế mà hiệu quả còn tốt hơn gấp mấy lần bạn thân chị. Mà sau đợt dùng phụ khang tán đó, tầm 2 tháng sau thì chị phát hiện mình bầu đứa thứ 2 đấy. May mà dùng thuốc đông y nên mới được thế, chứ mà đi đốt á, còn lâu nhé. Thế nên là các em còn trẻ, chị khuyên thật, bệnh thì vẫn phải tìm cách, nhưng tìm cách nào mà vừa an toàn vừa không có tác dụng phụ, để sau này con sinh con đẻ cái nữa, chứ không vô sinh khổ lắm em à

  4. Văn Phương says: Trả lời

   Bạn ơi bạn dùng phụ khang tán thế sau có bị lại không bạn? Tôi thấy nhiều loại thuốc cứ quảng cáo là sẽ xử lý được hết hẳn các triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa, nhưng cũng chỉ được một thời gian ngắn rồi vẫn bị ngứa lại, mà còn bị nặng hơn trước nữa

  5. Đào Thị Hậu says: Trả lời

   Bữa đi khám thì bác sĩ có giải thích với mình là bệnh viêm lộ tuyến là do các vi khuẩn, nấm xâm nhập vào tận bên trong cổ tử cung nên mới gây ra tình trạng viêm nhiễm. Thường thì các thuốc tây nó sẽ chỉ tiêu diệt các loại vi khuẩn, nấm đó trong lúc mình uống thuốc thôi, khi thuốc hết tác dụng rồi, không còn chất ức chế thì các loại tác nhân gây bệnh ấy sẽ lại có thể phát triển gây bệnh tiếp nếu cơ thể mình không đủ sức đề kháng, hệ miễn dịch không hoạt động tốt. Còn thuốc đông y thì nó tác dụng cả 2 hướng, vừa là tiêu diệt vi khuẩn và nấm, vừa là bồi bổ, tăng cường sức khỏe cho bệnh nhân, nên so với những người dùng thuốc tây, thì những người dùng đông y sẽ ít bị tái phát bệnh hơn á bạn. Mình bây giờ vẫn đang uống tháng thuốc đầu tiên thôi, nhưng mong là sau khi hết liệu trình thì sẽ được kết quả như bác sĩ nói. Bị viêm đi viêm lại kiểu này khó chịu quá, đi chơi với bạn trai cũng không tự tin nữa.

  6. Hồ Hương Xuân says: Trả lời

   Nếu mà ăn uống lành mạnh với vệ sinh sạch sẽ thì giữ được lâu lắm nha bạn. Tớ cũng theo 1 đợt phụ khang tán từ năm kia mà đến tận giờ, tính chắc cũng phải hơn 2 năm rồi đó, chưa hề bị ngứa lại lần nào. Thuốc này tác dụng phòng ngừa bệnh rất tốt đó bạn.

 13. Trần Diệu says: Trả lời

  Bác sĩ ơi cháu bị ngứa chỗ âm đạo, khi hư ra nhiều màu trắng đục, có mùi hôi rất khó chịu. Bác cho cháu hỏi bị như vậy là cháu bị viêm rồi đúng không ạ, nếu dùng phụ khang tán thì phải dùng bao lâu mới khỏi được ạ?

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Trần Diệu!
   Với các triệu chứng bạn đang gặp phải thì khả năng bạn bị viêm phụ khoa rất lớn. Tuy nhiên để có thể kết luận chính xác bệnh và đưa ra liệu trình phù hợp, mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp.
   Ngoài ra, bệnh viêm phụ khoa có thể khắc phục được bằng bài thuốc Phụ khang tán. Thời gian cần thiết trung bình để thuốc tác dụng có hiệu quả là 2-3 tháng bạn nhé. Bài thuốc này sẽ giúp ngăn chặn khả năng tái phát bệnh và nâng cao sức khỏe sinh sản cho phụ nữ một cách tự nhiên từ sâu bên trong.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (hay 0888 698 102), hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan/
   Thông tin đến bạn!

  2. Ngân Lê says: Trả lời

   Đã có ai dùng bài thuốc này chưa ạ? Dùng khoảng bao lâu thì đỡ ngứa được vậy các chị, em bị ngứa nặng quá, đặt thuốc thì đỡ ngứa nhưng lấy thuốc ra còn ngứa nặng hơn. Cả ngày lúc nào cũng bứt rứt khó chịu kinh khủng

  3. Phương Mùi Lai says: Trả lời

   Chịu khó ngâm phụ khang tán mấy hôm là đỡ ngứa liền đó bạn. Đừng dùng thuốc đặt nhiều, tớ thấy dùng thuốc đặt nhiều sau âm đạo khô lắm, hay bị rát nữa. Dùng thuốc đông y kiểu này lành tính với an toàn hơn bạn ạ

  4. Hương Nguyễn says: Trả lời

   Mình mới bị nhẹ thì chỉ cần dùng thuốc để ngâm rửa thôi có cần phải dùng cả thuốc uống luôn không vậy? Tại bây giờ mình cũng đang uống thuốc khác nữa, sợ uống nhiều loại thuốc mình sợ nó chồng chéo ảnh hưởng cơ thể

  5. Phạm Kiều says: Trả lời

   Hồi đầu mới bị tôi cũng định làm giống bạn nhưng sau nghe bác sĩ nên bây giờ mới hết bị viêm đấy. Bác sĩ bảo là nên dùng kết hợp cả 2 loại vừa uống vừa ngâm rửa, như thế nó vừa tác động được bên trong lại xử lý được triệu chứng bên ngoài, hiệu quả sẽ cao hơn. Còn bạn sợ uống thuốc đối kháng nhau ấy hả, trường hợp này ít bị lắm, vì phụ khang tán nó là thuốc đông y, lành tính nên không giống như thuốc tây đâu bạn.

 14. Ngọc Bích says: Trả lời

  Mới hôm trước cũng được cô họ bày cho bài thuốc phụ khang tán này đây, mong là sử dụng nó mang lại hiệu quả tốt, chứ bị viêm nhiễm thế này mấy tháng sau cưới chắc khỏi đi tuần trăng mật luôn quá

 15. Đinh Thị Dĩnh says: Trả lời

  Mấy tháng này tôi thấy kinh nguyệt ra không đều, có hôm không phải đến kì mà vẫn thấy ra máu. Vùng kín thường xuyên thấy đau rát, có mùi hôi rất khó chịu. Tình trạng này tôi đã từng bị trước đây rồi, xong mấy đợt thuốc tây y tưởng đỡ đỡ rồi nhưng không ngờ bây giờ lại bị lại. Bây giờ tôi tính chuyển sang đông y nhưng không biết thuốc phụ khang tán này có chữa được không, lần đầu tìm hiểu thuốc đông y nên tôi nghi ngờ hiệu quả thuốc lắm?

  1. Nguyễn Quế says: Trả lời

   Mình dùng rồi thì thấy thuốc này tác dụng tốt bạn ạ. Cứ dùng khoảng 3-4 tuần thì bạn sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt luôn ấy. Không còn cảm giác ngứa ngáy, dịch trắng cũng sạch sẽ, không bị mùi hôi khó chịu nữa. Nhất là các kỳ đèn đỏ trở về quỹ đạo hoàn toàn nên cả người nhẹ nhàng thoải mái cực. Bạn băn khoăn hiệu quả thuốc thì có thể tham khảo đây này, thuốc này chữa được cho nhiều người lắm rồi đó https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-chua-viem-nhiem-phu-khoa/

  2. Đỗ Thị Hoài Lan says: Trả lời

   Thấy mấy chị trên cơ quan tui hay bảo uống thuốc tây viêm phụ khoa nhiều dễ bị tác dụng phụ, không biết phụ khang tán này uống tận 2-3 tháng thì có bị thế không nữa

  3. Hương Thu says: Trả lời

   Sao tớ dùng hơn 1 tháng rồi mà có bị phản ứng phụ gì đâu nhỉ, thuốc uống bình thường mà. Chỗ viêm ở vùng kín cũng đỡ sưng ngứa hẳn

  4. Sáng Xuân says: Trả lời

   Phụ khang tán là thuốc đông y, được điều chế từ thảo dược tự nhiên nên nó không gây tác dụng phụ như khi dùng thuốc tây đâu

  5. Vân Vũ says: Trả lời

   Cho em hỏi muốn mua thuốc này chính hãng thì phải mua ở đâu được ạ, em ở Rạch Giá, ra hà Nội để mua thì xa quá, mà em cũng không có thời gian đi. Em có đi hỏi mấy hiệu thuốc rồi mà không có chỗ nào họ bán cả

  6. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Vân Vũ!
   Rất tiếc hiện Trung tâm chúng tôi chưa phân phối thuốc đến các hiệu thuốc tại Rạch Giá, mà chỉ có bán tại Trung tâm.
   Với trường hợp những bệnh nhân ở xa không tiện đến khám trực tiếp, Trung tâm có hỗ trợ đặt thuốc qua online nha bạn, chỉ cần bạn liên hệ số hotline trung tâm và cung cấp thông tin liên quan đến tình trạng bệnh và vấn đề bạn đang gặp phải sẽ có bác sỹ tư vấn hỗ trợ giúp bạn nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (hay 0888 698 102), hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan/
   Thông tin đến bạn!

 16. Lê Ngọc Ánh says: Trả lời

  Đi khám chỗ trung tâm này có cần chú ý gì không các chị, em định mai đi khám để kiểm tra xem thế nào, dạo này ngứa với ra khí hư nhiều quá

  1. Khánh Vân says: Trả lời

   Đặt lịch trước khám cho nhanh em ạ, chỗ này đông bệnh nhân đến lắm. Bữa chị đi khám mà không đặt lịch, chờ mất 30p mới đến lượt mình đó, mà hôm đó chị còn đi từ sáng sớm đấy. May mà nhân viên ở đây cũng thân thiện nên không cảm giác khó chịu

  2. Hoa Lan says: Trả lời

   Ủa thế sao bữa mình đi khám thì vào là khám được luôn nhỉ. Cuối tuần này đi tái khám không biết có đông không nữa, có cần đặt lịch không nhỉ, mình lại chỉ rảnh có 2 tiếng rồi lại phải về trông hàng luôn

  3. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Hoa Lan!
   Khi bạn đến tái khám thì bạn không cần phải đặt lịch trước, tuy nhiên để thuận tiện nhất cho mình cũng như chủ động trong giờ mình tới khám thì chị có thể đặt lịch khám trước nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (hay 0888 698 102), hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan/
   Thông tin đến bạn!

 17. Thu Loan says: Trả lời

  Nghe nói viêm lộ tuyến cổ tử cung phải đốt lase mới hết được, mà bạn em nó bảo em là dùng phụ khang tán này cũng được không cần đốt, không biết có thật không mọi người. Ai đã dùng cho em xin kinh nghiệm nào? Tốt thì còn tranh thủ đợt cuối tuần này qua khám luôn

  1. Mai Hồng Hạnh says: Trả lời

   Hiệu quả thật đấy bác ơi. Tôi còn bị viêm lộ tuyến độ III đây, áp lạnh xong vẫn bị lại, vậy mà dùng bài thuốc này thì không bị tái phát nữa. Ngày xưaa cũng đắn đo lắm, nhưng khi tìm hiểu thấy thuốc đông y rất nhiều vị thay được cho thuốc kháng sinh, chống viêm rất tốt mà lành tính nữa. Hơn hết là chi phí điều trị cũng rẻ hơn nếu phẫu thuật cắt laze, nghe nhiều chị em truyền tai nhau hiệu quả không lẽ mình lại bỏ qua, thế là tôi cũng quyết định dùng thuốc này, đúng là thuốc hay thì không cần quảng cáo nhiều mà tự người dùng thấy tốt rồi chỉ nhau nên thành ra nhiều người biết

  2. ID: 13173719130 says: Trả lời

   Muốn lazer nên cân nhắc kỹ nhá chế, tại bạn mình nó đốt về bị sẹo xấu ở cổ tử cung. cũng có xác suất rủi ro ấy, kiều hên sui ấy nên nếu dùng thuốc này mà khỏi thì cũng cần thử xem sao để không phải áp dụng phương pháp gặp nhiều rủi ro

 18. dương thị yến says: Trả lời

  em bị nấm âm đạo cũng một thời gian rồi nhưng đi khám bên rồi đặt 2 loại thuốc tây rồi vẫn không giảm, thấy thuốc phụ khang tán này nhiều chị em cũng dùng rồi em tính chuyển qua dùng thử mà không biết hiệu quả thế nào các chị em chia sẻ cho biết với ạ

  1. Bé nho says: Trả lời

   em thì chưa quan hệ nên bác sĩ chưa cho thuốc đặt cơ mà uống thuốc tây hoài toàn thấy nóng người rồi nổi mụn chứ không thấy giảm gì cả, mà cái thuốc tây đó uống vào đắng miệng dã man thấy người mệt mệt đi tè hôi mùi thuốc muốn chết

  2. Trang điệu says: Trả lời

   Chị cũng từng bị viêm âm đạo nè mấy đứa, ta nói làm con gái đủ bệnh này bệnh khác mắc mệt, sinh ra làm con trai có phải khỏe hơn không. Vào vấn đề chính nè, đợt thì ban đầu chị cũng như mấy đứa vậy chị đặt thuốc rồi uống thuốc đủ nơi đủ chỗ cứ hết một thời gian lại tái phát, chị cũng thay đổi thói quen vệ sinh cô bé kỹ càng rồi mà không hiểu sao khí hư vẫn ra, vẫn bị ngứa rát, mà chị có gia đình có em bé rồi, chị khuyên mấy đứa đừng dùng nhiều thuốc đặt quá nhất là thuốc đặt mà trên mjang giờ thấy nhiều người họ tự làm ấy ghê lắm, đặt vào mỏng tử cung hết. Xong rồi chị cũng tìm thử qua thuốc đông y xem sao thì thấy được bài thuốc Phụ khang tán này nhiều người đánh giá cao hiệu quả, tìm hiểu kỹ lắm đến khi rõ ràng chắc chắn về thuốc mới đặt lịch qua trung tâm khám. Chị được bác sĩ kê cho 2 tháng thuốc về dùng cả bộ ồm uống, đặt và rửa. Mới đầu cũng lo lắng khi dùng được 1 tuần thì thấy khí hư ra nhiều hơn mà đóng cặn thành mảng lớn đẩy ra. Hỏi ra mới biết là đoạn công thuốc này nó đẩy các độc tố các nấm viêm vi khuẩn ra ngoài nên cũng yên tâm mà dùng tiếp, cứ thế tiếp tục dùng đến hết 2 tháng thì tình trạng viêm ngứa giảm rõ hầu như không còn, cả khí hư cũng không còn ra nữa, cảm thấy cô bé thông thoáng mát mẻ, không bị mùi hôi rất là thích và hoạt động thoải mái, mà nhờ vậy thấy đỡ stress yêu đời hẳn lên đó mấy đứa, da dẻ cũng sáng hơn chứ trước bị viêm da sạm màu như mắc bệnh vậy ai cũng quở. Mấy đứa có thể độc bài này hoặc tìm thêm một số bài viết dạng như này để tìm hiểu thêm về thuốc và hiệu quả mang lại nhá, bao giờ thấy chắc chắn hản qua khám
   https://www.trungtamphukhoadongy.com/bi-quyet-chua-nam-am-dao-man-tinh/

  3. dương thị yến says: Trả lời

   chị chị, cái thuốc uống đó là thuốc đông y luôn đúng hơm, là phải sắc nấu luôn đúng hơm, sợ lại đắng lè như loại thuốc tây trước đây em dùng, uống xong mà miễng còn đắng ơi là đắng ăn gì cũng thấy đắng

   1. Trang điệu says: Trả lời

    Này có loại thuốc nấu mà ai muốn thì mua về nấu chứ dùng loại cao cho nó tiện em ơi, không cần chế biến nhá. Như chị dùng uống 3 lần 1 ngày, sau ăn 30 phút. Mỗi lần uống thì lấy tầm 1 thìa cafe pha với 150-200ml nước sôi, để ấm rồi uống thôi, đó là liều dùng bác sĩ kê cho chị. Mà thuốc thơm lắm nha, như uống trà thảo mộc vậy đó, vì thuốc làm hoàn toàn từ thảo dược mà mùi thơm lừng vị thanh thanh không có đắng nghét như vị thuốc tây đâu, chị dùng hết rồi nên chị iết em không phải lo nhá

 19. NHÀN says: Trả lời

  Chào bác sĩ, tôi bị viêm cổ tử cung, bị cách đây 3 năm rồi nhưng mới gần đây mới có biểu hiện nóng rát vùng âm đạo, nhiều hôm ra khí hư hôi nữa, tôi đi khám uống thuốc tây liên tục nhưng không giảm. bây giờ tôi phải điều trị bằng cách nào, mong được giúp đỡ

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Nhàn. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Trung tâm. Viêm cổ tử cung là bệnh lý nguy hiểm, bởi nếu không đươc điều trị kịp thời, bệnh sẽ chuyển biến xấu đi và gây ra các bệnh viêm nhiễm nghiêm trọng hơn như viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ, viêm vùng chậu…và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khơỏe sinh sản của bạn. Viêm cổ tử cung cũng là nguyên nhân làm gia tăng bệnh ung thư cổ tử cung. Do đó, nếu nhận thấy những dấu hiệu bất thường ở vùng kín, bạn cần đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và các bác sĩ sẽ đưa ra hướng giải quyết thích hợp cho bạn.
   Với tình trạng của bạn hiện nay có thể sử dụng bài thuốc Phụ khang tán để điều trị. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng tương tự đã tiếp nhận điều trị tại trung tâm và đều có kết quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Để được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể đến trực tiếp 1 trong 2 cơ sở của Trung tâm hoặc liên hệ tới hotline 0888 598 102 để được bác sĩ tư vấn bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 20. Kỷ niệm phôi phai says: Trả lời

  Em bị ngứa ở ngoài xung quanh vùng kín mà giờ còn lên mấy nốt mụn li ti nữa, không hiểu bị gì luôn thấy sợ lắm ạ

  1. Châu Thị Bình says: Trả lời

   có khi bị gai sinh dục đó em, cái này mà chữa khỏi viêm là sẽ khỏi thôi, em cứ đi khám phụ khoa bác sĩ kê thuốc chống viêm rồi dùng nếu dùng hết viêm ngứa mụn nó cũng tự khỏi em nhá

 21. Mỹ Lệ says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, em bị ngứa rát vùng kín, đau rát sau khi quan hệ, có đi khám thì bác sĩ kết luận em bị nấm. em có uống và đặt thuốc nhưng chỉ được một thời gian ngắn bệnh lại trở về ban đầu, không biết em có sử dụng được Phụ Khang Tán này không ạ

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Mỹ Lệ. Tình trạng bệnh của bạn hiện nay đều đã từng sử dụng thuốc khi bị nấm âm đạo nhưng bệnh nhanh sau đó lại bị tái phát. Với trường hợp bệnh này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thuốc Phụ khang tán của Trung tâm. Bài thuốc kết hợp giữa thuốc uống giúp bồi bổ phủ tạng, nâng cao sức đề kháng, điều hòa nội tiết và thuốc ngâm giúp diệt ấm, cân bằng pH âm đạo. Nhờ đó mà bệnh được giải giải quyết và hạn chế khả năng tái phát bạn nhé.
   Để được tư vấn cụ thể hơn, các bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới số tổng đài 0888 598 102 các bác sĩ sẽ hỗ trợ cho bạn tận tình.
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc. Thân ái!

 22. Trân Phan says: Trả lời

  Dùng phụ khang tán này rồi có phải kiêng khem gì không các chị ơi. em lần đầu bị cái bệnh oái oăm này á, vừa lo vừa sợ nữa chứ. cũng tính mua thuốc dùng nhưng là tấm chiếu mới chưa trải nên hỏi trước các chị để bỏ túi kinh nghiệm huhu

  1. Phương minhon says: Trả lời

   bệnh gì cũng phải kiêng hết chứ đừng nói bệnh phụ khoa vùng nhạy cảm ẩm ướt dễ bị vi khuẩn xâm nhập khong kiêng sao được bà, cái này bà cứ đến Trung tâm lấy thuốc rồi bác sĩ dặn dò kỹ thôi

  2. Thu Cúc /1234 says: Trả lời

   Bị viêm âm đạo thì cũng kiêng khem chú ý đó em gái . Ăn uống cần chú ý hạn chế đồ cay nóng. Kiêng quan hệ, trường hợp lỡ quan hệ thì phải dùng bao. Vệ sinh sạch sẽ, chú ý thay quần lót ngày 2 lần, quần lót cần được phơi hoặc sấy thật khô chứ ẩm là tạo điều kiện cho vi khuẩn nấm phát triển nữa

  3. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Trân Phan. Chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn. Trong hay sau khi sử dụng bài thuốc Phụ khang tán thì người bệnh đều phải kiêng khem cẩn thận để bệnh được khắc phục và không có cơ hội tái phát bạn nhé. Chúng tôi xin đưa ra một số việc cần làm khi điều trị bệnh phụ khoa để bạn tham khảo:
   – Nên kiêng:
   + Thức ăn ngọt, cay nóng, các chất kích thích như rượu bia, cafe, thuốc lá vì có thể làm tăng độc tố tích tụ trong cơ thể khiến viêm nặng hơn.
   + Đồ hải sản như mực, tôm, cua vì có thể gây nóng, ẩm, ngứa rát bộ phận sinh dục
   – Nên ăn:
   + Cá hồi, cá thu, cá ngừ…các loại cá này chứa nhiều axit béo omega3 làm giảm thiểu viêm nhiễm
   + Ăn nhiều giá đỗ, tỏi, uống nhiều nước đậu nành.
   + Sữa chua: chứa nhiều dinh dưỡng và lợi khuẩn tốt cho cơ thể và có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh nhanh có kết quả.
   – Chế độ sinh hoạt.
   + Kiêng quan hệ tình dục trong thời gian điều trị( hoặc có thể quan hệ nhưng cần đeo bao cao su)
   + Quần lót được giặt riêng, phơi chỗ có ánh nắng trực tiếp hoặc sấy/là trước khi mặc.
   + Không sử dụng các dung dịch vệ sinh phụ nữ có chất tẩy rửa mạnh làm mất cân bằng độ pH âm đạo, âm hộ.
   + Khi bị ngứa âm đạo, chị em không dùng tay gãi gây xước, làm gia tăng sự phát triển của các vi khuẩn. Những vết gãi do ngứa sẽ còn nguy hiểm hơn nếu chúng phát triển thành bệnh viêm nhiễm.
   + Nên tập một số bài thể dục nhẹ nhàng, tập yoga tốt cho điều trị bệnh phụ khoa.
   Nếu có thắc mắc cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ vào hotline 0888 598 102 để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

 23. Người đẹp giấu tên says: Trả lời

  Em bị viêm lộ tuyến cấp độ 3 gần 4 tháng rồi. Có đi khám, uống thuốc và đặt thuốc theo đơn của bác sĩ nhưng không thấy đỡ được nhiều. Em 24 tuổi, chưa chồng có quan hệ rồi. Em đặt thuốc thì khí hư ra ít nhưng không đặt nữa thì lại bị ngứa do nấm. Từ khi bị viêm lộ tuyến phải đặt thuốc là e không quan hệ nữa. Bác sĩ nói nếu tình trạng vẫn thế thì nên đi đốt, mà em vẫn thấy lo lo, hay là chuyển qua đông y dùng thử các chị nhỉ

  1. Ngô Kiều Tú says: Trả lời

   đốt dễ bị sẹo lắm, chưa chồng con thì đừng nên em à, thuốc đông y cũng tốt mà, lành tính an toàn miễn là chọn đúng thuốc đúng nơi hay không thôi chứ chị thấy dùng đông y vẫn nhiều ưu điểm hơn

   1. Ngân Quỳnh 87 says: Trả lời

    Mấy cái viêm nhiễm này do nấm nên nhiều người đặt bị vậy đó, cứ hết lại bị nếu không dùng đúng thuốc với cả phải thay đổi sinh hoạt quần chíp vệ sinh sạch sẽ nữa, kỹ lắm may ra nó mới hết, nên coi thử vấn đề sinh hoạt vệ sinh cô bé của bạn ra sao nữa nhé

 24. Võ Thị Hoài Thương says: Trả lời

  Tôi cần được tư vấn thêm về thuốc phụ khang tán , tôi bị viêm âm đạo , nhờ các bác sĩ tư vấn giúp , sđt 0933844***

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Võ Thị Hoài Thương. Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn, các bác sĩ chuyên khoa sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất để tư vấn cho bạn, bạn vui lòng chú ý điện thoại của mình để không bỏ lỡ cuộc gọi từ bác sĩ nhé.
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm.Thân ái!

 25. My Ngố says: Trả lời

  Tôi thì không biết là mình có bị viêm phụ khoa không nữa, chỉ biết là vùng kín có cảm giác ngứa ngứa rất khó chịu. Có nên qua bên Trung tâm làm xét nghiệm hay siêu âm gì không?

  1. Hường Thiều says: Trả lời

   Nên làm bạn nha để còn biết kết quả là bị gì mới dùng thuốc được chứ, bên trung tâm này tuy là dùng thuốc đông y nhưng vẫn có kết hợp máy móc hiện đại để khám như tây y vậy nha bạn, nên cứ đi khám để bác sĩ hướng dẫn cho, đừng có ngại ngùng gì hết, để lâu bị nặng nguy hiểm đó

 26. trang - lương says: Trả lời

  em muốn tham khảo giá của thuốc phụ khang tán này, các chị có ai dùng rồi cho em xin cái giá với ạ

  1. Tú Mít U30 says: Trả lời

   Cái phụ khang tán này có 2 loại này cậu, 1 là loại thang loại thư 2 cao lọ, loại thang giá dao động từ 190-220 nghìn còn loại cao 200 nghìn tớ dùng loại cao nè, còn có thêm thuốc đặt thuốc rửa thuốc xịt kết hợp nữa mà tùy vào bệnh tình thế nào bác sĩ sẽ kê kết hợp cậu nha, mỗi loại như vậy sẽ có giá riêng nữa mà tớ không nắm rõ giá từng loại nên có gì cậu cứ liên hệ trực tiếp bên Trung tâm để họ tư vấn thêm cho rõ nha

  2. trang - lương says: Trả lời

   vâng ạ, mà loại thuốc thang đó dùng thế nào ta, không biết có khó chế biến lắm không nhỉ

   1. Tú Mít U30 says: Trả lời

    Đợt bác sĩ có giới thiệu qua, chị nhớ sơ sơ là mỗi lần sắc đổ lượng nước ngập mặt thuốc. Mỗi thang sắc kỹ 3 lần, mỗi lần đun sôi 60phút, trộn đều các nước sắc rồi chia đều 6 hay 9 lần gì ấy, sau đó không nhớ rõ, mà chị thấy phức tạp quá nên thôi dùng loại cao điều chế sẵn rồi cho tiện

   2. trang - lương says: Trả lời

    ui kì công thế, vậy em cũng dùng loại cao cho khỏe lun chứ dùng loại này vừa lười lại không có thời gian nữa, cám ơn chị nhá để em qua khám rồi bốc thuốc về dùng

    1. Kem Kabi says: Trả lời

     Mà chị Tú Mít là bị gì ạ và chị dùng thuốc trong bao lâu thì có tiến triển vậy với chị có thấy bị tái phát lại không

    2. Tú Mít U30 says: Trả lời

     Chị bị viêm lộ tuyến ấy em, chị đượcc bác sĩ kê đơn dùng trong 3 tháng, thời gian tiến triển cũng còn tùy vào mức độ bệnh và khả năng hấp thu thuốc của mỗi người cũng như là có tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ hay không nữa. Chị dùng hồi đó là tháng 12 năm 2019 ấy đến đầu tháng 3 thì chị ngưng thuốc và từ đó đến bây giờ chị không thấy dấu hiệu tái phát bệnh luôn đó. Công nhận thuốc này tốt thật. Bữa đó chị đọc bài viết này nè rồi chị mới tìm hiểu thêm về thuốc, còn nhiều bài viết tương tự lắm em có thể tìm đọc để biết rõ hơn bài thuốc nha
     https://www.tapchidongy.org/thuoc-dong-y-tri-dut-diem-viem-lo-tuyen-co-tu-cung.html

    3. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

     Chào bạn Tú Mít. Cám ơn bạn đã chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thuốc cũng như hiệu quả khi dùng bài thuốc Phụ khang tán của Trung tâm. Những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp Trung tâm ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn trong tương lai mang lại các bài thuốc với hiệu quả cao cho mọi người.
     Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 27. xô xô says: Trả lời

  Mình thì chưa từng dùng thuốc đông y bao giờ nên cũng không biết gì về thuốc đông y cả nhưng mà cũng nghe nói giờ nhiều người bị phụ khoa dùng thuốc đông y lắm.Chắc nó phải có hiệu quả thế nào đấy thì mọi người mới kháo nhau vậy chứ phải không các chị

 28. Ngâu Nguyễn says: Trả lời

  Em nghe nói là nếu bị viêm lộ tuyến thì bên nhà thuốc sẽ cho kết hợp cả thuốc uống , thuốc đặt , thuốc ngâm , thuốc xịt luôn đúng không ạ, nhiều như này phức tạp nhỉ

  1. Pikachu says: Trả lời

   Mình khám ở đây rồi nè, bác sĩ bảo mỗi người mỗi bệnh nên bác sĩ sẽ kê theo tình trạng bệnh của từng người á, hôm mình khám bác sĩ kê có 3 loại thôi á, không có dùng loại xịt

  2. Đông phương bất bại says: Trả lời

   Em ơi cho chị hỏi thuốc đặt đó dạng viên hay dạng gói bọc vậy, dùng thế nào em

  3. Pikachu says: Trả lời

   Cái loại thuốc đặt này là lọ có 5 viên thôi chị, Đợt bác sĩ dặn em là 3 ngày đặt 1 viên và chỉ đặt 15 ngày đầu của tháng thôi. Trước khi đặt thuốc thì vệ sinh sạch bằng thuốc ngâm trong bộ phụ khang này luôn. Xong rồi lấy găng tay cao su lồng vào ngón trỏ hoặc ngón giữa rồi đẩy nhẹ viên thuốc vào nơi sâu nhất của âm đạo. Nếu đang có kinh thì không dùng chị ạ, chỉ dùng khi sạch kinh 2 ngày, với cả trong quá trình dùng thuốc đặt cũng kiêng quan hệ,…nói chung bác sĩ dặn cũng nhiều và kỹ lắm, có gì chị đến khám hoặc ib hỏi bác sĩ tư vấn cho kỹ hơn nhá chứ em khi ra giấy em thực hiện theo không hà, giờ đi làm không có mang giấy theo chỉ nhớ từng đó thôi

 29. Lục Cảnh Điềm says: Trả lời

  Bác sĩ ơi cho em hỏi, thuốc này em vừa sinh xong có dùng được không, nghe bảo có thuốc uống em sợ uống thuốc vào ảnh hưởng đến chất lượng sữa ạ

 30. Ngọc Mai 97 says: Trả lời

  Bà con ơi, Phụ khang tán này bán ở đâu mà sao tui hỏi ở nhà thuốc nào cũng không có hết zạ, bà con mua ở đâu mà tài thế

  1. hồ nguyên lành says: Trả lời

   Thuốc bên này là thuốc độc quyền của Trung tâm phụ khoa thuộc Nhất Nam Y Viện ấy thím ơi, mua thì liên hệ 2 chi nhánh chính của Trung tâm thôi chứ không có bán ra bên ngoài đâu, nên có thể yên tâ tránh được thuốc giả, thím ở đâu thì ghé đó khám rồi mua dùng, địa chỉ học ghim dưới bài ấy

   1. Ngọc Mai 97 says: Trả lời

    gòi xong, thế thì chịu khỏi mua được rồi, bởi tui ở Bình Thuận giờ sao mua, haizzz, muốn mua thuốc dùng cũng khó nữa huhu

   2. hồ nguyên lành says: Trả lời

    Ấy đừng lo vậy chứ, nếu thím ở xa cũng không thể ghé Sài Gòn hay Hà Nội trực tiếp được thì mình đặt hàng online thôi nè, giống như mua hàng qua mạng vậy đó. Thím cứ gọi vào số của Trung tâm xong rồi trình bày vấn đề thím đang gặp phải rồi các bác sĩ tư vấn tận tình, kê đơn thuốc phù hợp xong gửi về tận nhà cho thím luôn, khỏe, chẳng cần đi đâu hết. Mà bên đây tư vấn online tận tâm lỹ càng không khác gì đi khám trực tiếp cả, trong lúc thím dùng thuốc bác sĩ vẫn gọi theo dõi hướng dẫn đầy đủ lắm nên không phải sợ vấn đề gì hết, tôi mua kiểu này rồi nên tôi biết

    1. Ngọc Mai 97 says: Trả lời

     Giờ có mấy dịch vụ này hay nhỉ, tiện cho những người ở xa biết bao. Ok cám ơn bác nhé để tui liên lạc với Trung tâm liền chứ bị cái bệnh phụ khoa này khó chịu cực

 31. Nguyễn Chinh says: Trả lời

  Tôi năm nay 47 tuổi, bị viêm cổ tử cung, muốn mua 1 hộp phụ tán khang uống thử xem thế nào mới mua tiếp thì có được không?

  1. Huyền Lizzz says: Trả lời

   Phụ tán khang là thuốc kê đơn chị ơi. Bác sĩ thăm khám, tư vấn rồi mới lên phác đồ điều trị. Dùng thuốc theo lộ trình như vậy mới khỏi bệnh chứ chị uống dăm ba lần bỏ thì làm sao mà khỏi bệnh được.

  2. Nga Phan says: Trả lời

   Không mua như vậy được đâu, chị nếu ở Hà Nội có thể đến trung tâm phụ khoa đông y Việt Nam ở Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy để được khám bệnh trực tiếp. Nếu ở xa thì có thể gọi hotline 024.8585.1102 – 0888 598 102 để được tư vấn.

  3. Kẹo Đường says: Trả lời

   Nhìn thì chuyên nghiệp đó nhưng không biết thuốc thế nào. Cứ uống vào rồi đến lúc lại công cốc.

  4. Khuất Hương says: Trả lời

   Thuốc chữa bệnh được bác sĩ Lê Phương – thầy thuốc ưu tú nghiên cứu, phát triển. Có rất nhiều người đã khỏi rồi, việc thật việc thật. Bạn xem thêm ở đây là biết

 32. Nhàn Phạm Thị says: Trả lời

  Phụ tán khang kê thuốc theo lộ trình thì giá cả, chi phí thế nào? Mình còn đang nuôi con nhỏ nên muốn tham khảo trước để cân nhắc chi phí.

  1. Khánh Ngân Nguyễn says: Trả lời

   Còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bạn mà lộ trình uống sẽ từ 2-4 tháng. Như mình vừa mới mua tháng đầu tiên là 2tr/tháng. Bác sĩ nói mình nhẹ nên chỉ cần 2 tháng là khỏi rồi. Tính ra so với đi khám mua thuốc tây thì cũng không đắt đâu.

  2. Lương Thị says: Trả lời

   Của chị bị nặng viêm lộ tuyến cấp 3 nên lộ trình uống 5 tháng, chi phí cũng cao hơn nữa. Vì dùng khỏi lâu rồi nên không nhớ giá chính xác, rơi vào tầm 2,5tr-3tr/tháng. Em cứ đi khám hoặc gọi điện thoại hỏi cho nhanh.

 33. Hồng Nhung KIm says: Trả lời

  Các mẹ ơi, em đang thả bầu thì lại bị nhiễm nấm phụ khoa. Em không muốn uống thuốc tây, muốn tìm hiểu phụ tán khang vì lành tính nhưng không biết có kiêng khem chuyện sinh hoạt không nhỉ?

  1. Mỹ Hạnh says: Trả lời

   Theo như mình đang dùng phụ tán khang thì bác sĩ dặn thì hạn chế tình dục, nếu có thì bắt buộc dùng bao. Bạn nếu muốn thả bầu mình nghĩ nên đợi chữa xong.

  2. Yến Vi says: Trả lời

   Đừng vội nhé mẹ, uống thuốc kiêng việc sinh hoạt đó. Nếu mẹ bị nhẹ chữa tầm vài tháng khỏi hẳn rồi tính tiếp. Chứ dính bầu mà còn bị bệnh chữa cũng mệt lắm đó.

 34. Thanh Moon says: Trả lời

  Phụ tán khang chữa những bệnh phụ khoa nào vậy mọi người. Mình bị viêm buồng trứng và rất thận trọng khi tìm hiểu từng loại thuốc điều trị.

  1. Ngát Phạm says: Trả lời

   Phụ tán khang có chữa được viêm buồng trứng nhé bạn. Đã có nhiều người nhờ vào phụ tán khang mà hết bệnh, thuận đường con cái đó. Bạn xem thêm ở đây có thông tin này https://www.tapchidongy.org/phu-khang-tan.html

  2. Nấm Xinh says: Trả lời

   Phụ tán khang được phân phối độc quyền bởi trung tâm phụ khoa đông y Việt Nam. Em nên đến tận nơi để khám và nghe bác sĩ tư vấn lên lộ trình điều trị. Thuốc đã được kiểm chứng chất lượng và ở trung tâm cũng toàn bác sĩ giỏi và có tiếng

 35. Nguyễn Thị Huệ says: Trả lời

  Nhà ở Quảng Nam thì làm sao để khám và mua thuốc? Thuốc có nhận gửi về địa chỉ ở quê không?

  1. Hoàng Thu Lan says: Trả lời

   Phụ tán khang hiện nay chỉ được phân phối duy nhất bởi trung tâm phụ khoa đông y thôi nên chị ở xa không đến khám được có thể gọi hotline 024.8585.1102 – 0888 598 102 để được ship thuốc về tận nhà nhé.

  2. Trương Thị Bé says: Trả lời

   Thuốc này mình còn gửi sang Nhật Hàn được mà bạn. Ở Quảng Nam thì vài ngày là nhận được thôi.

 36. Lonely bts says: Trả lời

  Cháu là học sinh cấp 3 bị viêm âm đạo do tụ cầu. Cháu chưa quan hệ lần nào, đã có uống thuốc tây nhưng bị tái lại. Cháu mua phụ tán khang uống có thể khỏi hẳn không ạ?

  1. Ngọc Ánh says: Trả lời

   Phụ tán khang là thuốc đặc trị chuyên dùng cho bệnh phụ khoa đấy. Trường hợp của em chị nghĩ điều trị đúng liều lượng của bác sĩ thì nhanh khỏi thôi.

  2. Phương Linh Nguyễn says: Trả lời

   Em có thể đến trực tiếp tại trung tâm phụ khoa đông y khám lại, hoặc như bây giờ dịch đang phức tạp thì em gọi điện tư vấn qua số điện thoại 024.8585.1102 – 0888 598 102 của trung tâm cũng được.

  3. Đặng Thị Trúc says: Trả lời

   Nếu ngại cháu có thể tư vấn và mua hàng onine được nhé. Đọc bài này để có hiểu biết thêm về phụ tán khang nhé, chúc cháu sớm khỏi bệnh https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-chua-viem-nhiem-phu-khoa/

 37. Trịnh Thị Thắm says: Trả lời

  Tôi bị ngứa rát thời gian dài nhưng vì công việc bận rộn, chưa có thời gian đi khám. Gần đây còn có thêm hiện tượng khí hư ra nhiều đổ màu vàng xanh. Không biết đến trung tâm có các máy móc để siêu âm, xét nghiệm không?

  1. Phong Lan says: Trả lời

   Trung tâm phụ khoa chuyên về đông y nhưng máy móc hiện đại luôn có đầy đủ bạn ạ. Mình và chồng mới đến hôm tuần trước. Các bác sĩ thân thiện lắm, khám bênh cũng nhanh, mình đang dùng phụ tán khang được 3 ngày rồi.

  2. Hoàng Cúc says: Trả lời

   Chị nên đi khám sớm đi, bệnh phụ khoa để kéo dài bệnh chồng bệnh. Nếu có con rồi còn đỡ chứ chưa có bé để lâu nguy hiểm lắm.

 38. Trương Thìn says: Trả lời

  Em từng bị viêm do nấm candida cấp độ 2. đã từng dùng thuốc tây một năm nhưng giờ lại bị ngứa rát trở lại, quan hệ cảm giác đau và khí hư giống bã đậu. Em nên làm thế nào ạ?

  1. Hồng Nhungg says: Trả lời

   Có thể lần đầu tiên điều trị em chưa trị dứt điểm. Em nên đi khám lại vì thời gian cũng lâu rồi.

  2. Hương Quỳnh says: Trả lời

   Mình có quen bà chị họ cũng bị bệnh phụ khoa do nấm như bạn dùng phụ tán khang khỏi 3 năm nay rồi. Bạn đến khám rồi cắt thuốc uống xem.

 39. Vũ Thị Chi says: Trả lời

  Có ai dùng phụ tán khang mà quên uống thuốc vài ngày như mình không? Không biết có ảnh hưởng gì không nữa.

  1. Lê Minh Thu says: Trả lời

   Thuốc đông y đặc điểm là chữa từ trong ra ngoài, chị nghĩ là em nên uống đều đặn mới có kết quả tốt. Còn trót lỡ vài ngày quên thì hỏi ý kiến bác sĩ xem có điều chỉnh lại được không.

  2. Hoàng Hường kt says: Trả lời

   Bạn hỏi thử lại bác sĩ xem, mình vì sợ quên mà còn cài báo thức nhắc uống thuốc đấy. Gì chứ thuốc đông y là cứ phải uống thuốc kiêng khem đầy đủ.

 40. Trang Hà says: Trả lời

  Có chị nào bị ngứa rát lúc quan hệ không? Khí hư em có rất ít, em cũng chưa đi khám lần nào cả.

  1. Hòa Bùi says: Trả lời

   Nếu chỉ mới bị ngứa rát nhẹ có thể dùng trầu không, nước muối để ngâm rửa. Nếu thật sự bị các bệnh nấm hoặc viêm thì sau một thời gian triệu chứng nhiều hơn bạn nên đi khám bác sĩ cho đảm bảo.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

[Chuyên Gia Tư Vấn Miễn Phí] Nữ Giới Bị Viêm Phụ Khoa Có Thai Được Không?