Kinh nghiệm chữa nấm âm đạo AN TOÀN một đi không trở lại khi mang thai và sau sinh

“Mình từng bị nấm âm đạo hồi bầu 3 tháng. Hồi ấy, khổ sở đủ đường vì không dám chữa bằng Tây y sợ ảnh hưởng tới bé mà để bệnh phát triển dai dẳng thì khó chịu vô cùng. May sao biết tới bài thuốc của Trung tâm Phụ khoa Đông y nên mình đã có một thai kỳ thuận lợi. Giờ đã gần 2 năm sau đợt điều trị ấy, sức khỏe âm đạo của mình vẫn rất ổn định”.

Bà bầu 3 tháng vật vã vì vừa bị nghén vừa bị nấm âm đạo

Năm 2018, mình vui mừng có bé Na sau hơn 3 năm kết hôn chưa có con. Vì cũng khó con mới đến nên mình quyết định xin nghỉ việc công ty, dù lúc ấy đã ở vị trí giám đốc điều hành. Niềm hạnh phúc được lên chức chưa được bao lâu thì mình bị vật cho tơi tả vì nghén. Cứ ăn gì vào là lại nôn, tới uống nước cũng nôn thốc nôn tháo. Bầu được 3 tháng thì mình phải đi truyền nước tới mấy lần. Bình thường sức khỏe mình tốt lắm thế mà có bầu lại yếu như sên.

Mà có phải mỗi nghén không đâu, mình còn bị bệnh phụ khoa nữa. Ngày nào cũng thấy khí hư ra nhiều lắm, ướt đũng quần. Khí hư có dạng sệt và xốp giống như phô mai tươi, mình luôn cảm thấy rõ vùng kín ẩm ướt và có cảm giác ngứa. Mình rất muốn gãi, dù cố nhịn nhưng vẫn không kiềm được. Lâu dần âm hộ bị sưng, hơi bị xước. Vì thế lúc đi tiểu mình thấy khá rát tại cửa mình và âm hộ. Hỏi các chị em trên hội thì mọi người bảo mang thai, nội tiết tố thay đổi nên vậy, không phải lo nên mình cũng yên tâm phần nào.

Những tháng đầu thai kỳ, mình khá mệt mỏi vì tình trạng viêm nhiễm
Những tháng đầu thai kỳ, mình khá mệt mỏi vì tình trạng viêm nhiễm nhưng may mà mọi việc cũng ổn

Nhưng mà tình trạng ngày càng nghiêm trọng hơn. Khí hư ra ngày càng nhiều rồi, cảm giác ngứa ngáy râm ran khắp vùng kín. Hồi ấy, vùng kín lúc nào cũng trong tình trạng bí bách, bứt rứt, khó chịu nên mình đâm ra đổi tính đổi nết, dễ gắt gỏng lắm. Mình rất hay cáu giận và hục hặc với chồng. May mọi người thông cảm vì nghĩ mình bầu nên thay đổi tâm tính. 

Đỉnh điểm có mấy hôm liền buổi đêm mình không tài nào ngủ được vì ngứa quá. Ngứa muốn điên lên luôn vậy. Thế là đêm hôm mình phải lọ mọ đi rửa với thay quần lót. Xong việc thì cơn buồn ngủ cũng qua, vào giường nằm mà tỉnh như sáo thế là thức tới tận sáng. Hôm sau người mệt mỏi như đi mượn.

Sau khi có bầu 3 tháng, chị liên tục phải chịu những ảnh hưởng từ căn bệnh nấm âm đạo khó chịu khiến chị sụt cân, mệt mỏi. Nhưng nhờ biết đến bài thuốc thảo dược Đông y của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, chị đã nhanh chóng đẩy lùi tình trạng nấm âm đạo sau vài tháng dùng thuốc. KHÁM PHÁ NGAY!

“Rón rén” không biết chữa bằng cách nào vì lo sợ ảnh hưởng tới bé

Không chịu được nữa nên mình đi khám phụ khoa ở bệnh viện Phụ Sản. Bác sĩ kết luận là mình bị viêm nấm âm đạo do Candida. Trong bảng kết quả phân tích dịch âm đạo thấy bên cạnh mục Candida Albicans có 3 dấu cộng to đùng là biết bệnh không nhẹ rồi.

Sau đó bác sĩ kê cho mình một đơn thuốc có thuốc uống và thuốc đặt. Mình đắn đo nên có hỏi lại là cháu đang mang thai 3 tháng thì có uống được thuốc này không. Bác sĩ bảo thuốc kháng sinh loại này dùng được cho phụ nữ mang thai còn thuốc đặt thì đưa trực tiếp vào âm đạo, khuếch tán vào máu ít nên không sao.

Bác sĩ giải thích vậy nhưng mình vẫn sợ lắm. Bao nhiêu trường hợp dùng thuốc Tây xong con bị dị tật các thứ rồi. Mà chả đâu xa, ngay chị hàng xóm tòa mình ,chị bầu 1 tháng nhưng không biết. Bị cảm cúm nên uống thuốc kháng sinh. Tới lúc chậm kinh đi siêu âm mới biết là có thai. Nhưng do tác động của thuốc, túi ối phát triển không bình thường, hình dáng như quả lê ấy. Thế là bác sĩ chỉ định đình chỉ thai kỳ. Vậy nên mình sợ không dám dùng thuốc Tây lúc mang thai.

Mình rất sợ dùng thuốc Tây khi đang mang thai
Mình rất sợ dùng thuốc Tây khi đang mang thai

Dù gì thuốc Tây cũng là chất hóa học được tổng hợp nhân tạo, tác dụng phụ thì nhiều. Chị em có công nhận là lúc nào trong tờ hướng dẫn sử dụng của đa số các loại thuốc tân dược đều có phần chống chỉ định cho phụ nữ mang thai và cho con bú không.

Biết bệnh nhưng không muốn dùng thuốc nên mình tìm kiếm giải pháp thay thế. Mình mua ngay dung dịch vệ sinh về để rửa hằng ngày, kết hợp đặt thêm thuốc bác sĩ kê, còn thuốc uống thì mình không dám dùng. Kiên trì đặt và rửa khoảng 10 ngày thì thấy đỡ. Nhưng 5 hôm sau thì cảm giác vùng kín lại bị ra khí đặc, có màu hơi vàng. Mình lo lắm, cứ nghĩ đang bị viêm mủ bên trong là mình không tài nào mà ăn nghỉ bình thường được. 

Thế là mình quay sang dùng nước trầu không vì nghe nói sát khuẩn rất tốt. Các bà các mẹ xưa hay dùng. Dùng thế mà cũng đỡ hơn thật đấy. Nhưng chỉ được một lúc sau khi xông rửa thôi. Đến nửa đêm mình lại ngứa điên. Vì thế mình không ngủ được mấy. Cả hai vợ chồng đều rất sốt ruột, mãi mới có em bé mà giờ lại bệnh tật thế này, không biết con ở trong có phát triển tốt được không. 

ĐỌC NGAY: Những SAI LẦM trong điều trị nấm âm đạo khiến bệnh dai dẳng, DỄ TÁI PHÁT

Đẩy lùi nấm âm đạo sau 1 tháng sử dụng bài thuốc thảo dược

Một hôm đi sang nhà chị gái dự tiệc tân gia, vừa nhìn thấy mình, chị ruột của mình đã ngỡ ngàng thốt lên: “Ôi sao bầu bí nghén ngẩm quá đâu mà mắt thâm quầng, người gầy gò, nhìn chả có tí sức sống nào thế kia”. Được dịp mình tâm sự hết với bà chị. 

Sau khi nghe mình nói một tràng, bà mới khuyên: “Mày thử qua bên Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam xem sao. Ngay khu Cầu giấy thôi. Trước tao chữa viêm lộ tuyến ở đấy. Tao bị viêm độ 3 rồi mà chữa hơn 3 tháng thuốc là khỏi thôi, nửa năm rồi trộm vía không thấy tái phát. Bên đấy chữa bằng Phụ Khang Tán, bài thuốc quý lắm, có nghiên cứu rồi, nghiên cứu từ thuốc chữa cho Cung Phi nên rất tốt. Mà thuốc thảo dược lành tính nên mấy lần tới Trung tâm, tao thấy nhiều chị em mang thai cũng tới chữa đấy. Cứ thử qua xem sao”.

Nghe chị mình bảo thế mình liền tìm hiểu ngay. Lên mạng search cả tối tìm được rất nhiều thông tin về Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam và bài thuốc Phụ Khang Tán mà bà chị mình nhắc đến. 

Mình thấy bảo thuốc Phụ Khang Tán được cải tiến từ các phương thuốc trong Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược Nhật Ký, dùng chữa trị bệnh phụ khoa cho các Cung phi. Mà các bài thuốc từ Châu Bản luôn được các Ngự y Thái Y Viện thời Nguyễn bào chế rất cẩn thận, chọn toàn thảo dược tốt. (CHI TIẾT TẠI ĐÂY)

Đặc biệt hiệu quả và độ an toàn của Phụ Khang Tán đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm rồi. Có lẽ chính vì vậy mà rất nhiều người bệnh đánh giá tốt sau khi điều trị bằng bài thuốc này.

Phụ Khang tán đã được nghiên cứu kỹ lưỡng
Phụ Khang tán đã được nghiên cứu kỹ lưỡng

XEM NGAY VIDEO: Nhiều bệnh nhân đánh giá tốt về Phụ Khang Tán

Khi tìm hiểu qua Trung tâm thì mình còn biết thêm bác sĩ Lê Phương là người trực tiếp khám chữa ở Hà Nội. Mình đã mấy lần gặp bác sĩ này tư vấn trên mạng nên cũng có thiện cảm. Với lại bên này họ hoạt động cũng gần 10 năm và đã từng được trao cúp thương hiệu. Mình nghĩ chắc phải uy tín lắm thì mới tồn tại lâu như vậy. Vì thế mình quyết định đặt lịch khám. 

Tới đúng lịch hẹn, mình qua Trung tâm. Thật sự mình bị bất ngờ vì Trung tâm có không gian rất khang trang, phục dựng nguyên mô hình hoàng cung Triều Nguyễn, trang trí rất sang trọng. Khi đến khám thì mình được ngay các chị lễ tân nhiệt tình chỉ dẫn, tiếp đón chu đáo trong lúc đợi bác sĩ khám cho bệnh nhân trước đó.

Khi vào khám với bác sĩ Phương, mình thấy hỏi bệnh và xem các kết quả mình khám ngoài viện rất kỹ. Sau đó quan sát mình rồi bắt mạch cũng phát đến 2 phút. Bác sĩ giải thích tình trạng bệnh của mình khá cặn kẽ

Chân dung Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương
Chân dung Thầy thuốc Ưu tú – BSCKII Lê Phương

“Cháu bị viêm nấm âm đạo do Candida. Đây là một loại nấm thường trú trong cơ thể con người, ở da, miệng, đường tiêu hóa và đặc biệt là âm đạo. Vậy nên khó có thể tiêu diệt toàn bộ chúng, cách điều trị hiệu quả nhất là nội lực của mình phải vững, sức đề kháng mạnh để chống lại nấm và viêm nhiễm tại khu vực âm đạo. 

Đồng thời miễn dịch tại âm đạo phải ổn định thì mới có thể kìm hãm nấm được. Tức là khi điều trị phải điều chỉnh pH âm đạo về mức 3.8 – 4.5, đồng thời bảo vệ tốt hệ lợi khuẩn trong âm đạo. Những yếu tố này giúp tiêu diệt nấm hại, ngăn chúng phát triển mạnh. Ở một mức độ vừa phải thì nấm candida sẽ không thể gây viêm cho âm đạo được.

các yếu tố liên quan đến miễn dịch tại âm đạo lại được quyết định phần nhiều bởi nội tiết tố. Nội tiết tố sẽ giúp niêm mạc âm đạo dày lên, nuôi dưỡng lợi khuẩn nhằm sản sinh ra các hoạt chất chống viêm, kháng khuẩn tự nhiên tại âm đạo. 

Với tình trạng của cháu nội tiết và sức đề kháng đang rất bất ổn. Nếu chỉ điều trị các triệu chứng ở âm đạo thôi thì sẽ rất nhanh bị tái phát lại. Muốn chữa hiệu quả lâu dài thì cần phải điều trị từ căn nguyên thông qua việc ổn định nội tiết tố, bồi dưỡng tạng phủ và nâng cao sức đề kháng”.

Nghe bác sĩ Phương giải thích, mình thấy rất hợp lý. Đúng là muốn trị bệnh hiệu quả thì phải trị từ căn nguyên. Bác sĩ Phương cũng giới thiệu với mình rằng Trung tâm có bài thuốc Phụ Khang Tán vừa tiêu diệt nấm, kháng viêm tại chỗ vừa điều trị các căn nguyên bên trong cơ thể, khôi phục sức đề kháng và nội tiết tố. 

Tuy nhiên do mình đang mang thai nên bác bảo chỉ dùng thuốc Phụ Khang Tán trong 1 tháng để giảm triệu chứng. Khi nào sinh xong thì mới tiếp tục điều trị tiếp cho dứt điểm. Bác Phương còn kê cho mình mấy vị thuốc an thai nữa.  

Người bình thường thì sẽ dùng cả phụ khang tán dạng uống và dạng điều trị tại chỗ, Nhưng để đảm bảo cho mình và thai nhỉ thì tạm thời phác đồ chủ yếu là thuốc điều trị tại chỗ thôi. Bác kê cho mình thuốc dạng ngâm, thuốc đặt và thêm cả lọ xịt. Tất cả đều là thảo dược kháng viêm có hoạt chất kháng sinh tự nhiên. 

Phụ Khang Tán sử dụng nhiều kháng sinh thực vật giúp kháng viêm nhanh chóng
Phụ Khang Tán sử dụng nhiều kháng sinh thực vật giúp kháng viêm nhanh chóng, an toàn

Bác sĩ Phương nói rằng các thảo dược này đều an toàn, tiêu diệt và ức chế nấm tốt. Kháng sinh tự nhiên trong thảo dược không làm hại các vi khuẩn có lợi như thuốc kháng sinh bình thường nên giúp bảo vệ miễn dịch vùng kín, duy trì môi trường sinh lý âm đạo tốt. Bác bảo cứ yên tâm là sẽ duy trì được âm đạo ổn định trong thai kỳ. Đến sau này sinh con xong thì quay lại bác điều trị thêm từ bên trong nữa.

Ngay hôm đầu tiên dùng thuốc ngâm rửa, mình thấy vùng kín đỡ ngứa hơn một chút. Mà thuốc không khó dùng như mình nghĩ trước đấy. Chỉ cần hòa bột ngâm vào nước nóng là được.

Mỗi khi ngứa nửa đêm mình lại xịt thêm thuốc nên tình trạng mất ngủ cũng đỡ nhiều. Còn viên đặt thì 3 ngày mình đặt một viên. Sau khi đặt 5 viên là không phải đặt lại vì hết ngứa ngáy khó chịu rồi. 

Về sự thay đổi khi dùng Phụ Khang Tán theo phác đồ của bác sĩ thì mình nhận thấy khoảng 1 tuần khí hư giảm hẳn. Hết 1 tháng thuốc thì không còn thấy ngứa nữa. Được cái mình đỡ nghén hẳn, ăn ngon, ngủ tốt một cách bất ngờ. Vì vậy người thấy khỏe hơn nhiều, không thiếu sức sống như hồi trước.

Hơn 6 tháng sau thì mình sinh bé Na. Con bé nặng 3,4kg, trộm vía lắm nên ai cũng bảo khéo bầu. Mẹ ăn nhiều thế mà không bị xổ người, vào hết con. Thai kỳ của mình diễn ra thuận lợi như vậy nhưng mình vẫn còn “duyên nợ” với căn bệnh nấm âm đạo.

BẠN NÊN ĐỌC: Phụ Khang Tán sử dụng thảo dược SINH HỌC chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho chị em

Chủ quan khiến bệnh tái phát nghiêm trọng hơn

Sinh xong mình quay cuồng với “sự nghiệp bỉm sữa”. Thấy các triệu chứng viêm nấm không còn nên mình chủ quan không quay lại điều trị nữa. Nhưng sau đó không lâu mình đã phải hối hận vì suy nghĩ ấy.

Hết thời gian ở cữ, sau khi  quan hệ lại với chồng nhiều hơn, mình bắt đầu thấy các biểu hiện viêm phụ khoa. Khí hư xuất hiện nhiều, đợt này không những vón bột vàng mà còn kèm mùi hôi rất khó chịu. Dần dần, triệu chứng ngứa ngáy đặc trưng trở lại. Mình đoán chắc bệnh tái phát nên chạy ngay qua phòng khám gần nhà để khám.

Kết quả xét nghiệm không ngoài dự đoán, đúng là nồng độ nấm Candida trong âm đạo tăng cao. 

Mình lại nhớ lời bác sĩ đã dặn trước đó nên vội cầm kết quả sang Trung tâm Phụ Khoa Đông y, chắc mẩm kiểu gì bác cũng sẽ mắng cho một trận. Nhưng không, sau khi nghe mình trình bày, bác nhẹ nhàng chia sẻ: 

“Không phải mình cháu mà có nhiều trường hợp, các chị em khác tới đây điều trị bệnh phụ khoa trong thời gian mang thai. Thấy triệu chứng giảm nên sinh xong không tiếp tục điều trị nữa. Gốc bệnh chưa hết, sau sinh sức khỏe lại suy giảm nên bệnh tái phát là điều sớm muộn thôi. 

Giờ cháu cần tiếp tục điều trị để khôi phục lại hệ vi sinh tại âm đạo, bồi bổ khí huyết, bồi dưỡng cơ thể sau quá trình sinh nở. Có như vậy thì sức đề kháng mới cải thiện, hệ lợi khuẩn ổn định thì tình trạng nấm âm đạo mới dứt điểm”.

Liệu trình điều trị toàn diện từ Phụ Khang Tán
Liệu trình điều trị toàn diện từ Phụ Khang Tán

ĐỌC THÊM: Chia sẻ của bệnh nhân viêm âm đạo MÃN TÍNH về kết quả điều trị bằng Phụ Khang Tán

Quyết tâm điều trị để khỏi dứt bệnh phụ khoa

Sau một lần dại dột, bác Phương bảo gì thì mình nghe luôn, không dám chủ quan nữa. Bác kê cho mình liệu trình Phụ Khang Tán trong 2 tháng. Bác bảo là có bổ sung một số vị thảo dược lợi sữa để sữa về nhiều hơn.

Mình kiên trì dùng thuốc trong suốt 2 tháng theo lời bác dặn. Thỉnh thoảng bác còn gọi điện hỏi han tình hình xem mình dùng thuốc thế nào, có gặp khó khăn hay gì không. Phải công nhận bác là một thầy thuốc có tâm, theo sát quá trình điều trị, quan tâm mình như người thân vậy. Đôi khi vui chuyện, mình còn tâm sự chuyện con cái, gia đình với bác nữa. Bác thấu hiểu nên mình giải tỏa được nhiều suy nghĩ lắm. 

Đặc biệt, nhờ bác Phương kê cho mấy vị thuốc lợi sữa mà sữa của mình về nhiều. Đến cữ không vắt kịp là ướt hết hai bên áo. Từ hồi uống thuốc, mình thấy sữa cũng có mùi vị thơm ngon hơn, chứ thú thật lúc trước sữa mình hơi hoi hoi, trữ đông trong tủ lạnh mang ra ngửi thì cảm giác không ngon nữa.  

Sữa mình nhiều trông thấy, vắt ra để chật cả tủ lạnh
Sữa mình nhiều trông thấy, vắt ra để chật cả tủ lạnh

Sau liệu trình lần 2 này, mình thấy các triệu chứng viêm nhiễm dứt hẳn. Đi tái khám tại Trung tâm thì nồng độ nấm Candida đã giảm về mức thấp, không có nguy cơ gây viêm nhiễm nữa. Tuy nhiên, bác sĩ Phương vẫn căn dặn mình là cần duy trì vệ sinh vùng kín đều đặn và không nên thụt rửa quá sâu vào âm đạo. Bên cạnh đó, bác khuyên mình nên tăng cường bổ sung các loại thực phẩm tốt cho hệ vi sinh âm đạo, tiêu biểu là sữa chua không đường. 

Chị em nào đang mang thai hay đang cho con bú mà bị viêm nhiễm phụ khoa thì hãy tới Trung tâm Phụ khoa Đông y Phụ khoa thăm khám nhé. 

 

Đừng bỏ qua

Bình luận

 1. Lam Lam says: Trả lời

  Sau khi sinh con mình cảm thấy cơ thể thay đổi rất nhiều. Cảm xúc mình cũng rất tiêu cực. Cơ thể mình xập xệ, cân nặng tăng vọt, da bụng nhăn nheo, da mặt thì xấu xí, cái làm mình mệt mỏi nhất là mình bị nhiễm nấm âm đạo sau sinh, làm tự ti hơn 1000 lần luôn. Mình ko dám gần gũi chồng dù đã ra tháng rồi. Mình đang rất cần ý kiến của mọi người giúp mình chữa nấm âm đạo với. Mình cảm ơn ạ

  1. Hoài Thương says: Trả lời

   Tui hiểu lắm tâm trạng của bà luôn, tui cũng từng như bà ấy, thu mình lại 1 góc với con. Mẹ tui sợ tui trầm cảm sau sinh nên thường vào tâm sự và để ý cơ thể tui lắm. Khi mà tui bị nấm âm đạo ấy tui ko có biết, chỉ thấy ngứa ngáy và tiểu gắt thôi. Nói với mẹ thì mẹ dẫn cho đi khám ở TT Phụ Khoa Đông y VN, mà mẹ tui kêu đừng uống thuốc tây sợ ảnh hưởng đến sữa cho con bú, nên là 2 mẹ con đèo nhau mang tờ kết quả qua Trung tâm khám, tại mẹ tui từng dùng thuốc đông y bên này có hiệu quả tốt. Tui được kê cho Phụ khang tán bao gồm cao uống, thuốc ngâm, thuốc đặt dùng trong 1 tháng và hẹn tái khám. Về dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ, hết 1 tháng thuốc thì tình trạng khá hơn nhiều. Tui ko còn tiểu gắt nữa, ngứa cũng đỡ mặc dù cũng còn và dịch tiết cũng còn nhiều. Đi tái khám thì bác sĩ bảo đáp ứng thuốc ổn, dùng khoảng 1 tháng nữa là hết, sau đó thêm 1 tháng để làm lành tổn thương cũng như “nâng cấp” âm đạo. 2 tháng tuân thủ kỹ lưỡng dùng thuốc, chế độ dinh dưỡng và vệ sinh thì tui hết ngứa ngáy, hết tiểu gắt, dịch ko còn tiết nhiều, về mức ổn định. Ở tháng thuốc thứ 3 thì như là hoàn thiện lại quá trình điều trị á, xong tháng thuốc cuối là thấy rõ âm đạo dịu dàng hơn, ko bị xót, thơm tho và nhiều nước hơn, nhờ thế mà tui mới kéo chồng tui lại được sau mấy thnág trời “tu tâm”. Tui khuyên bà nên đi chữa sớm ở TT Phụ Khoa ĐY VN, kinh nghiệm của tui tui chia sẻ hết cho bà rồi đó, còn lựa chọn như thế nào là ở bà đó nha

  2. Phan Chau says: Trả lời

   Phụ khang tán này thật sự là trị nấm tốt nhen, em ko thuộc trường hợp nhiễm nấm lúc mang thai hay sau sinh. Em là kiểu tới tuổi là nó bị nhiễm á. Em biết phụ khang tán qua VTV2 giới thiệu, lên search mạng mới biết là sản phẩm của trung tâm phụ khoa đông y rồi em ghé khám với mua thuốc. Trộm vía hợp thuốc với khám sớm nên 2 tháng là em trị xong oy thiệt là may mắn

  3. Nguyễn Thùy Dương says: Trả lời

   Mọi người có thể cho em xin 1 link uy tín chia sẻ về phụ khang tán ko? Nghe mng bảo okay nên em muốn dùng thử

   1. nhật kí says: Trả lời

    Đây cho bạn 1 chiếc link ko uy tín ko ăn tiền https://www.tapchidongy.org/phu-khang-tan.html tên miền org. nên đảm bảo về độ tin cậy nha, mình cũng toàn theo dõi thuốc đông y trên tạp chí đó á tin chuẩn lắm

  4. Lâm Nguyên says: Trả lời

   Bị nhiễm nấm có được quan hệ tình dục không thế ạ? Em đẻ bé lâu rồi mới bị đi xét nghiệm mới biết nhiễm nấm. Trừi ưi ăn chay 3 tháng chắc chồng em bo xì em luôn quá hic

  5. Hien Le says: Trả lời

   Quan trọng là bạn có thoải mái khi quan hệ ko, đeo bao cao su quan hệ vẫn được nhưng mà bạn sẽ bị đau với xót lắm đó. Chịu khó cho ổng ăn chay 3 tháng đi, xong 3 tháng vừa hết bệnh vừa nước nôi đầy đủ thì tha hồ ăn mặn

 2. Quyên Kim says: Trả lời

  Ơi là trời thấy được bài viết này mừng húm á huhu. Hồi trước dịch em thấy bất thường nên đi khám, kết luận bị nhiễm nấm, mà em đang bầu, lúc đó bầu còn non mới có 8 tuần à ko có dám uống thuốc tây. Xong chưa kịp tìm chỗ chữa thì dịch tới, giờ em bầu 5 tháng rồi mà đóng cửa hết ráo ko biết đi khám chỗ nào. Phụ khang tán này có bán ở nhà thuốc tây ko em ghé em mua về xài ạ?

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y says: Trả lời

   Chào bạn Quyên Kim,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Phụ khang tán. Thuốc Phụ khang tán là sản phẩm độc quyền của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, không phân phối bất kì nơi khác. Thời gian gần đây tình hình dịch bệnh phức tạp, Truung tâm cũng tuân theo chỉ thị nên không thể mở cửa tiếp đón các bệnh nhân. Nhưng bên bệnh viện vẫn hỗ trợ tư vấn cho bệnh nhân thông qua fanpage bệnh viện qua link: https://www.facebook.com/phukhangtan/. Nếu bạn có kết quả xét nghiệm bạn có thể gửi cho fanpage để bác sĩ xem xét tình trạng và lên phác đồ trị liệu bạn nhé. Thuốc sẽ được gửi đến tận nhà bạn nên bạn yên tâm nhé.
   Cảm ơn bạn!

  2. Minh Thư says: Trả lời

   Nô nô thuốc này thuốc thuộc Trung tâm phụ khoa đông y vn, là thuốc đông y phải kê đơn mới được uống nha, nhà thuốc tây ko có dám nhập về mà bán cho bầu với bỉm đâu.

  3. Phương Phạm says: Trả lời

   Bạn còn giữ tờ kết quả xét nghiệm ko? Liên hệ hotline hay zalo của bệnh viện chụp tờ đó gửi qua. Bác sĩ sẽ hỏi thăm thêm tình hình rồi lên phác đồ cho. Thuốc gửi về tận nhà, yên tâm khỏi sợ ko có thuốc nha

  4. Trần Vân says: Trả lời

   Ủa bầu này gan vậy? Mới đọc có bài viêt này thôi mà tính mua uống luôn rồi hả trời? Tìm hiểu thành phần nguyên liệu chưa mà sung vậy

   1. Khánh Khánh says: Trả lời

    Chắc là bạn search cách chữa nấm thấy bài viết này chứ chưa xem phỏng vấn các bác sĩ về thuốc này nên hỏng biết, PKT nổi lắm. Full thông tin về công nghệ sản xuất và thành phần đây https://www.trungtamphukhoadongy.com/trung-tam-phu-khoa-dong-y-su-dung-duoc-lieu-sach/

  5. Thanh Huơq says: Trả lời

   Dịch này trung tâm vẫn nhận gửi thuốc hả? Chỗ em bị phong tỏa hết rồi sao mà nhận thuốc đây chèn, xu gì mà xu thấy sợ luôn

   1. Huỳnh Như says: Trả lời

    Chưa có điều kiện nhận thuốc thì bạn cứ nhắn tin hỏi bệnh viện đuy, bên đó hướng dẫn cho bạn vài cách đối phó tạm thời, kiểu như là chế độ ăn nhiều sữa chua ko đường nè, rồi vệ sinh cô bé kiểu gì cho đúng, rồi giặt giũ kiêng cử gì gì đó. Ví dụ bạn nhẹ thì trời độ bạn tự khỏi, mà nếu ko tự khỏi thì cũng là cách đối phó cho đỡ khó chịu trong thời gian giãn cách

 3. Đinh Ý says: Trả lời

  Mình đang bầu 6 tháng, bị nhiễm nấm Candida, cho mình hỏi là mẹ bị nhiễm nấm âm đạo có ảnh hưởng tới con ko? Mình nên làm gì để nhanh hết bệnh luôn ạ?

  1. Hồng Lai says: Trả lời

   Mẹ nhiễm nấm thì ko ảnh hưởng quá nhiều đến bé trong bụng, nhưng mà khi sinh thường thì có nguy cơ làm bé bị bệnh tưa miệng ấy, nên là chữa càng sớm càng tốt, dù không ảnh hưởng bé nhưng cũng chữa vì bản thân nhen

  2. huynhngocthaonhung says: Trả lời

   Hmmm mình nghe nói mẹ bị nấm âm đạo khi mang bầu bé thì dễ vỡ ối sớm gây sinh non lắm đó, tại vậy nên chữa nấm khi đang bầu là điều mẹ bắt buộc phải làm luôn. Hết dịch bạn ghé TTPKĐY khám thử coi sao

  3. Hồng Truynh says: Trả lời

   Mua lá trầu không về, rửa sạch rồi nấu để xông vùng kín. Tốt cho vùng kín của bà bầu lắm, cải thiện mùi nữa

  4. Nhã Chúc says: Trả lời

   Bổ sug ăn nhiều sữa chua ko đường với nước ép khóm đi bạn, mặc quần áo thoáng, quần chip loại cotton thoáng hoặc khỏi mặc lun. Bầu thì đừng uống thuốc tây ảnh hưởng lắm, tham khảo thuốc đông y đc hơn

  5. Diết says: Trả lời

   Bầu 6 tháng dùng được phụ khang tán đó bạn. Cân nhắc dùng đi, chị mình trước bầu cũng nhiễm nấm, dùng phụ khang tán 2 tháng là hết

 4. Châm Lê says: Trả lời

  Thuốc phụ khang tán này nghe nói có uống, rửa với thuốc đặt. Xài 2 trong 3 cái đó thôi được ko, mình rén thọt tay vô âm đạo quá , mình đang bị nhiễm nấm candida

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y says: Trả lời

   Chào bạn Châm Lê,
   Thuốc Phụ khang tán của TT Phụ Khoa Đông Y Việt Nam được nghiên cứu cho các chế phẩm gồm cao uống, bột ngâm rửa và thuốc đặt. Các chế phẩm sẽ hỗ trợ nhau trong quá trình điều trị bệnh như: cao uống có tác dụng hoạt huyết, kháng viêm; bột ngâm rửa giúp giảm ngứa, giảm mùi hôi, giảm sưng; thuốc đặt giúp đào thải khí hư, tống cặn bẩn ra ngoài từ đó làm lành niêm mạc âm đạo. Vì là hỗ trợ nhau nên phải sử dụng đủ các chế phẩm theo phác đồ bác sĩ lên bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

  2. Anh Nguyen says: Trả lời

   Í chời đâu có được bạn, bác sĩ kê thì phải theo thôi, xài theo thế thì mới nhanh hết được chứ

  3. Thanh Hồng Anh says: Trả lời

   Ngâm thuốc xong rồi đặt viên đặt vào, viên cũng mềm ko cứng đâu. Rén thì nhờ ông xã đặt vào cho, ko s đâu bạn

  4. Tesdy says: Trả lời

   Cho em hỏi đặt thuốc có phải lưu ý gì thêm ko ạ? Em đặt đươc 2 ngày thấy dịch tiết ra nhiều hơn á

   1. Hứa Ngọc Phy says: Trả lời

    Nếu có quan hệ thì trước khi đặt thuốc hoặc sau 3 ngày rồi hãy quan hệ nha. Mà đặt xong ra nhiều dịch hơn là hiện tượng bình thường thôi ko có gì đâu

  5. cafe says: Trả lời

   nghe nói bị nhiễm nấm candida dễ bị tái phát lắm. dù thuốc này trị rồi sinh xong có bị nhiễm lại ko ạ?

   1. pí po says: Trả lời

    Theo mình được biết về thuốc này thì bạn chữa khỏi rồi thì 90% ko bị lại nếu biết giữ vệ sinh vùng kín tốt á

 5. Lâm Tấn Khoa says: Trả lời

  Vợ t đang bầu mà bị nhiễm nấm âm đạo. T ko rành mấy cái thuốc gì hết nên mng góp ý dùm t vài dung dịch vệ sinh dùng khi bị nhiễm nấm với, t tính mua mấy loại trong siêu thị có được ko?

  1. Thỉ Chiên says: Trả lời

   Ôi người chồng của năm, thấy hỏi cho vợ là biết thương vợ con rùi. Đừng cho vợ anh xài dug dịch vệ sinh, tại có hương liệu làm bệnh nặng đấy, anh mua trọn bộ thuốc phụ khang tán của TTPKĐY cho chị đi. vừa chữa bệnh vừa có thuốc ngâm rửa để vệ sinh luôn

  2. mũm mĩm says: Trả lời

   Dung dịch vệ sinh trong điều trị thường phải được bác sĩ kê đó bạn, do phải đạt tiêu chí dịu nhẹ, độ pH phù hợp và đủ sạch. bạn tham khảo thuốc phụ khang tán á, trong bài thuốc có bột thuốc pha để ngâm rửa vùng kín luôn á

  3. Tú Nhi says: Trả lời

   Đừng mua dung dịch vệ sinh trong siêu thị, dùng nó khô vùng kín lắm, làm nặng thêm tình trạng ngứa ngáy á

  4. An Pình says: Trả lời

   Cái thuốc rửa của phụ khang tán là dạng đựng trong 1 lọ rồi mỗi lần dùng đổ ra 1 chút hay đựng trong từng lọ nhỏ rồi mỗi lần dùng là dùng hết 1 lọ nhỏ zị ak?

   1. Thảo Duyên says: Trả lời

    là dạng pột pha + thang thuốc đun á ak, đun lên ra với nước rồi rửa. Bột đó 1 gói, mỗi lần lấy khoảng 1/5 gói ra ngâm rửa. khỏi tráng lại bằg nước

  5. NNHTAnh says: Trả lời

   PKT ngâm rửa vừa tiện vừa tiết kiệm lắm, cái bã thang mỗi lần đun xog thì để tủ lạnh 3 ngày sau lấy đun để rửa tiếp. Tiết kiệm lắm nên mình ưng lắm

 6. Ng Thư says: Trả lời

  Hồi chị em mang bầu ra khí hư nhiều, tới em mang bầu cũng ra khí hư nhiều có mùi hôi và ngứa. Mà chị em kêu đó là hiện tượng bình thường của bà bầu nên khỏi lo, tới khi khám thì xét nghiệm ra là bị nhiễm nấm, hic ko biết đường đâu mà lần

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y says: Trả lời

   Chào bạn Ng Thư,
   Trong thời gian mang bầu, tình trạng ra khí hư là hiện tượng bình thường, nhưng với trường hợp khí hư có màu/ mùi lạ hay có tình trạng đau rát, ngứa ngáy khó chịu thì có nguy cơ bạn đã bị nhiễm nấm âm đạo. Nhiễm nấm âm đạo không thể coi thường được, nhất là khi bạn đang mang thai, vì bên cạnh việc bạn thấy không thoải mái thì còn ảnh hưởng đến bé khi sinh con bạn nhé.
   Bạn cố gắng thu xếp để điêu trị sớm, tránh bệnh tiến triển nặng và ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn cũng như bé nhé.
   Thân ái!

  2. Emmy Phương says: Trả lời

   Hồi mình bị nấm âm đạo lúc bầu, dùng thuốc tây mà ko có hết hẳn, ko hết mà còn thấy khó chịu trong người với ko muốn ăn uống gì luôn. Từ ngày chuyển qua dùng phụ khang tan mới hết được, mà hay cái là uống cái đó hợp hay sao mà thai ngoan lắm, ít hành hơn hẳn luôn

  3. thỏ bunny says: Trả lời

   Tui thấy chỉ có thuốc bắc hay thuốc đông y mà làm từ cây cỏ mới an toàn cho bà bầu, mà phải được chuyên gia hay bác sĩ kê nha chứ ko phải tầm bậy tầm bạ nhầm lá là chớt nữa

  4. Ly Phan says: Trả lời

   Hồi đó chồng tui đi canh vườn dược liệu, ổng hay kể tui mỗi chỗ cây có ghi công dụng đồ, có cây ích mẫu, trinh nữ hoàng cung tốt cho phụ nữ đồ á mà đâu phải xài đại được đâu. Phải được bác sĩ hay chuyên gia nghiên cứu rồi chắt lọc coi thành phần nào trong cây xài được á chớ. Bời giờ bầu mà ko may bị nhiễm nấm có phụ khang tán để dùng thấy đỡ lo hẳn

 7. Xuân Hoa says: Trả lời

  Em cũng đang bị nấm âm đạo sau sinh đây, da dẻ thì bị nhão, bụng với bắp đùi có vết rạn, nhiều lắm, mặt còn bị nổi mụn nữa. Vừa xấu vừa bị bệnh phụ khoa nên em stress vô cùng. Em luôn trong trạng thái bực dọc, cáu gắt dù là chuyện nó bé tí đi nữa, chồng em thấy vợ thế cũng không dám phàn nàn, chắc nghĩ là do em thay đổi nội tiết tố nên vậy. Mỗi lần quan hệ với chồng là em hay bị ngứa rát vùng kín, từ đó em sợ gần gũi luôn ạ. Mấy chị em cho mình hỏi là có ai dùng thuốc phụ khang tán này chữa nấm âm đạo rồi cho xin ý kiến với.

  1. Loan Châu says: Trả lời

   Cẩn thận chị nhé, giờ mua thuốc đông y cũng thật giả lẫn lộn không à. Bữa chị họ em cũng mua thuốc đông y trên mạng trị bệnh phụ khoa, bệnh thì chả hết mà bả còn bị sưng vùng kín, tiết ra quá trời dịch vàng, hôi tanh lắm. Sau bả sợ quá bỏ thuốc rồi điều trị theo tây y nên bệnh mới đỡ ấy.

  2. Kiều My says: Trả lời

   Đọc qua mà thấy thương bạn quá, chỉ ai sinh con xong mới hiểu cảm giác này, kiểu thấy tự ti, muốn trầm cảm luôn ấy. Đợt đó mới sinh con được hơn 3 tháng gì đó mình cũng bị nhiễm nấm candida, nó làm vùng kín mình ngứa lắm, mỗi khi đi tiểu cứ bị đau nhói, lâu lâu thấy quần lót còn bị ẩm ướt, có vón cục màu vàng nữa cơ, ngửi thì thấy mùi hôi lắm. Vừa xuống sắc mà cơ thể còn có mùi nên mặc dù chồng gợi ý thế nào em cũng không cho đụng vào người. Sau tâm sự với mẹ thì được mẹ dẫn qua nhất nam khám, bà bảo ở đây trị bệnh bằng đông y hay lắm, bà từng trị xương khớp ở đây rồi nên tin tưởng lắm. Em tới đây thì được bs lê phương thăm khám, bác kê cho em bài thuốc phụ khang tán gồm thuốc uống, ngâm và thuốc đặt. Tháng đầu tiên thì thấy bớt ngứa, đi tiểu bớt gắt, nhưng khí hư vẫn ra nhiều, mình vẫn phải thay và giặt quần lót hằng ngày. Tới tháng thứ 2 thì hết ngứa, đi tiểu bình thường, âm đạo ổn định, không tiết dịch nên không còn mùi nữa. Mình đựng ngưng thì bs có nói là nên dùng thêm tháng thứ 3 để âm đạo khỏe mạnh hơn, tránh trường hợp bệnh quay lại. Mình nghe theo bs tại rất sợ cảm giác ngứa ngáy đó, và tới giờ mình đã ngưng thuốc hơn nửa năm mà âm đạo vẫn ổn, không có bị tái phát bệnh gì hết.

  3. Vân Trinh says: Trả lời

   Chỗ nào bán thuốc đông y dỏm hay kém chất lượng ra sao mình không biết chứ trung tâm phụ khoa đông y chữa mấy bệnh phụ khoa tốt lắm bạn. Mình đây cũng từng chữa bệnh phụ khoa ở đây, có 3 tháng là khỏi rồi. Ở đây có địa chỉ, số điện thoại cụ thể rõ ràng, bán thuốc được bộ y tế cấp phép đàng hoàng, không giống như mấy thầy thuốc lang băm nhan nhản trên mạng đâu. Ngoài mình ra cũng có nhiều chị em điều trị phụ khoa ở đây mà đỡ nhiều lắm, toàn khen không à, không tin mấy bạn xem ở đây này

 8. Kim Xuyến says: Trả lời

  Công việc em khá bận rộn, thường tan ca lúc 7-8h tối, chỉ CN là được nghỉ thôi, cho em hỏi là thời gian làm việc của trung tâm như thế nào ạ? Để em biết đường còn sắp xếp công việc để đến thăm khám nữa.

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Kim Xuyến, cảm ơn bạn đã quan tâm tới thông tin liên hệ của chúng tôi. Trung tâm xin gửi tới bạn thời gian làm việc cụ thế như sau:
   Làm việc từ Thứ hai – Chủ Nhật
   Thời gian làm việc: Sáng 8h – 12h, chiều từ 13h30 – 17h30.
   Nếu bạn muốn đến khám sau 17h30 thì bạn vui lòng đặt lịch hẹn trước khi đến, bạn truy cập vào đường link sau https://www.facebook.com/phukhangtan/ để đăng ký lịch khám, chúng tôi sẽ gọi điện trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin.
   Trân trọng!

 9. Minh Tâm says: Trả lời

  Có ai dùng phụ khang tán rồi cho mình hỏi là sao lúc mua về mình chỉ thấy một cái lọ với một đống cao bên trong vậy. Tại mình thấy thuốc đông y thường là thuốc thang sắc chứ không phải như này, thấy hơi lạ.

  1. Thủy Quỳnh says: Trả lời

   Mình cũng muốn hỏi vấn đề này đây, cứ nghĩ là thuốc thang bình thường thôi. Đây toàn thuốc cao với thuốc bột, không biết hiệu quả có bị giảm đi so với dùng thuốc thang bình thường không?

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Minh Tâm, trong nhiều năm khám chữa bệnh do thấy nhiều khách hàng không có thời gian để đun sắc thuốc, Trung tâm đã nghiên cứu, bào chế và phát triển bài thuốc thang bình thường thành dạng cao bằng quá trình cô đặc trong môi trường hoàn toàn khép kin với thời gian lên đến hơn 48 tiếng đồng hồ. Bài thuốc dạng cao ra đời với hiệu quả cao, dễ bảo quản, đặc biệt tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bệnh nhân trong quá trình sử dụng thuốc. Nếu còn điều gì muốn biết thêm về thuốc bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm bằng cách gọi điện vào số 0888 598 102 hoặc đến trực tiếp địa chỉ của Trung tâm tại Số 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
   Trân trọng

 10. Ngọc Liên says: Trả lời

  Dùng thuốc phụ khang tán có an toàn không mọi người, em cũng đang bị nhiễm nấm và hiện đang cho con bú bằng sữa mẹ, cũng không dám dùng thuốc tây nhiều sợ ảnh hưởng tới con.

  1. Bảo Dương says: Trả lời

   Hồi mình mới sinh 6 tháng cũng dùng phụ khang, chả thấy tác dụng phụ gì cả. Ngoài chữa được bệnh phụ khoa ra mình còn thấy cơ thể khỏe hẳn lên, ăn ngủ được, sữa cũng về nhiều hơn nữa ấy chứ, nhờ vậy mà con mình mũm mĩm lắm.

  2. Mỹ Hạnh says: Trả lời

   Chị sinh bé được bao lâu rồi ạ. Thuốc phụ khang tán chỉ không được dùng cho phụ nữ sau sinh còn sản dịch hoặc mới sinh con dưới 2 tháng thôi. Nếu chị sinh con được 2 tháng trở lên thì dùng vô tư luôn ạ.

  3. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Ngọc Liên, bài thuốc phụ khang tán được làm 100% thảo dược thiên nhiên lành tính, an toàn và không tác dụng phụ, mà ngược lại còn hỗ trợ cải thiện sức khỏe sau sinh. Bài thuốc dùng được cho mọi đối tượng, tuy nhiên để đảm bảo tính an toàn bạn nên được thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa để có được liệu trình phù hợp với bạn.
   Để được tư vấn kĩ hơn, bạn vui lòng liên hệ với số hotline 0888 598 102 để được hỗ trợ.
   Trân trọng !

 11. Quỳnh Mai says: Trả lời

  Thấy nhiều chị dùng phụ khang tán cho kết quả tốt quá nhỉ. Mà dùng thuốc này có phải kiêng cử gì không mọi người.

  1. Quế Lâm says: Trả lời

   Điều đầu tiên cần nhớ là khi bị mấy bệnh phụ khoa là phải kiêng quan hệ bạn nhé, càng ham hố càng khiến bệnh trở nặng hơn. Quần lót nên thay nhiều lần trong ngày nếu cảm thấy khí hư tiết ra quá nhiều, giặt quần lót phải giặt riêng xong phơi chỗ có ánh nắng hoặc sấy khô trước khi mặc vào. Không dùng các dung dịch vệ sinh có chất tẩy rửa mạnh, dễ làm mất cân bằng độ ph âm đạo, âm hộ làm vi khuẩn phát triển mạnh hơn.

  2. Bích Ngà says: Trả lời

   Bạn muốn nhanh hết bệnh thì vừa dùng phụ khang tán vừa kiêng cử ăn uống thôi. Bữa đi khám cũng được bs lê phương căn dặn kĩ lắm. Nào là không được ăn đồ ăn cay nóng, ngọt, thức ăn nhanh, không sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá. Không ăn cái loại hải sản như tôm, cua, mực và rau muống vì có thể gây nóng, ẩm, ngứa rát bộ phận sinh dục.

 12. Hồng Quế says: Trả lời

  Tra cứu thông tin thì thấy Trung tâm phụ khoa đông y chỉ có cơ sở ở HN mà tôi thì ở tận Vũng Tàu, xa quá nên làm gì có thời gian mà đi ra đi vào, cũng ráng mò mấy tiệm thuốc tây xung quanh mà chả thấy nơi nào có bán phụ khang tán cả.

  1. Quỳnh Hương says: Trả lời

   Thuốc phụ khang tán là thuốc độc quyền của trung tâm, bạn muốn mua thuốc thì phải được các bs ở đây thăm khám cẩn thận rồi mới kê đơn cho bạn được chứ. Với mỗi người mỗi bệnh khác nhau, cơ địa cũng khác nhau nên làm gì có ai được kê đơn giống nhau đâu bạn, vậy nên sẽ không có chuyện thuốc phụ khang tán bán tràn lan ở ngoài đâu nhé.

  2. Kim Thoa says: Trả lời

   Chị có thể nhờ trung tâm ship thuốc về tận nhà được mà, chỉ cần chị miêu tả tình trạng bệnh hoặc cho các bs ở trung tâm xem tờ xét nghiệm là họ nắm được bệnh tình luôn. Giờ dịch dã thế này chả ai dám đi đâu xa đâu ạ, em đây ở Yên Bái gần hơn chị mà toàn ngồi nhà đặt thuốc thôi, tại 1 phần thấy HN số ca nhiễm vẫn còn cao quá nên chả dám ra đó.

  3. Tịnh Yên says: Trả lời

   Rồi làm sao để đặt thuốc bạn, trong bài viết chả thấy thông tin gì cả. Mà thời gian bao lâu sẽ tới nơi vậy. Đợt trước có đặt mua đồ mà chủ shop ở HN, mãi gần cả tháng mới tới nơi mình ở đấy.

  4. Đặng Cúc says: Trả lời

   Bạn có thể liên hệ với số zalo 0888 598 102 hoặc nhắn tin vào trang FB của họ cũng được, mình thì hay nhắn tin qua fb hơn tại nhiều khi gọi điện mà nhiều người gọi quá họ cũng không bắt máy kịp. Trước mình đặt thuốc ở trang này nè https://www.facebook.com/phukhangtan/

 13. Xuân Thanh says: Trả lời

  Em mới mua phụ khang tán hồi đầu tuần trước, bs có kê cho em thuốc uống thuốc, thuốc đặt và thuốc ngâm. Mọi người cho em hỏi là sao em mới đặt thuốc có 3 ngày thôi mà mà khí hư em ra còn nhiều hơn trước, có thêm cái màng mỏng màu trắng là sao vậy ạ?

  1. Ý Anh says: Trả lời

   Nếu trong khu vực nội thành HN thì freeship bạn nhé, còn ở tỉnh khác thì khách hàng sẽ chịu. Mà cũng rẻ lắm, không mắc đâu, tầm 20-30k là cao. Lúc hàng giao tới nơi bạn được phép kiểm tra thoải mái nên không cần lo lắng gì đâu.

 14. Ngọc Loan says: Trả lời

  Có thể mua riêng thuốc đặt và thuốc ngâm rửa không mấy chị em. Âm đạo em chỉ bị hơi ngứa với ra ít dịch nhầy màu trắng thôi, cảm thấy không nặng lắm nên chắc không cần mua thêm thuốc uống đâu.

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Ngọc Loan, bài thuốc phụ khang tán bao gồm thuốc uống, thuốc đặt và thuốc ngâm rửa khi kết hợp với nhau sẽ làm tăng tính hiệu quả khi chữa bệnh, tác động từ trong ra ngoài, đề phòng trường hợp bệnh tái phát. Ngoài ra, khi bạn kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ, ngủ nghỉ khoa học cùng với việc luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe thì cũng giúp bệnh tình được cải thiện. Mời bạn đến Trung tâm Phụ khoa Đông y để được thăm khám trực tiếp và có phác đồ điều trị phù hợp.
   Hiện tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam có địa chỉ tại số 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc bạn có thể liên hệ số hotline 0888 598 102 để được tư vấn online bạn nhé.
   Trân trọng !

 15. Bích San says: Trả lời

  Mọi người ai dùng phụ khang tán rồi cho em hỏi chút, em mới sử dụng thuốc được 1 tuần, trước đó có đặt thuốc vào âm đạo và ngâm rửa. Mà không hiểu sao khí hư em còn ra nhiều hơn trước, ngứa cũng nhiều hơn. Không biết là do cơ thể em không hợp thuốc hay là do tác dụng phụ của thuốc vậy mọi người. Trước xem review thấy nhiều chị em khen lắm nên mới dám mua, giờ bị vầy em thấy hoang mang quá.

  1. Thúy Vân says: Trả lời

   Mình cũng đang bị vấn đề tương tự như bạn. Vùng kín mình còn ra khí hư nặng hơn trước, đóng cặn thành mảng luôn, bám đầy cả quần lót, mình sợ quá nên ngưng thuốc luôn rồi @@

  2. Thiện Mỹ says: Trả lời

   Không phải tác dụng phụ hay dị ứng thuốc gì đâu mấy nàng ơi. Tháng đầu tiên mình xài cũng có mấy hiện tượng này á. Lúc đó cũng hoang mang, lo lắng lắm, điện thoại hỏi bs lê phương thì được giải thích là thuốc nó đang đẩy các độc tố, nấm, vi khuẩn có hại ra khỏi âm đạo ấy ( giống kiểu ho có đờm ấy ). Nghe vậy mình cũng an tâm dùng tiếp, khoảng hết tháng thứ 2 thì tình trạng viêm ngứa giảm 70-80%, hết ra khí hư, hết mùi. Nhờ vậy mà cô bé cũng thông thoáng, dễ chịu hẳn. Đỡ bệnh cũng khiến tinh thần thoải mái hơn, yêu đời hơn chứ hồi mới bị bệnh mình stress dữ lắm, đi đâu mà ngứa quá toàn chui vào nhà vệ sinh mà gãi thôi.

 16. Thúy Phượng says: Trả lời

  Bị nhiễm nấm phụ khoa thì nên ăn gì để bệnh mau khỏi hả mấy chị em, em mới lấy thuốc từ bệnh viện về mà chả thấy bs căn dặn gì hết.

  1. Linh Chi says: Trả lời

   Bạn chịu khó ăn nhiều cá vào như là cá hồi, cá thu, cá ngừ,… để tăng axit béo omega3 làm giảm đc tình trạng viêm nhiễm, ăn nhiều giá đỗ, tỏi, uống nhiều nước đậu nành, sữa chua, tăng cường thêm hoa quả, vitamin vào nữa là oke á. Ngoài ra bạn có thể kết hợp thêm các bài tập thể dục nhẹ nhàng hoặc tập yoga cũng tốt cho việc điều trị bệnh phụ khoa lắm ấy.

  2. Bích Ty says: Trả lời

   Bị mấy cái bệnh phụ khoa dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ được không mọi người. Em đang dùng cái chai màu xanh lá có nhãn hiệu gynofar ấy.

  3. Ngô Nhi says: Trả lời

   Dùng bình thường nhưng đừng thụt rửa sâu quá, cũng nên hạn chế dùng thôi, tầm 2 ngày 1 lần là được chứ dùng nhiều quá khiến âm đạo bị khô ấy.

 17. Nhật Lan says: Trả lời

  Làm sao để biết bản thân bị nhiễm nấm candida hả mọi người. Dạo gần đây do ăn uống không điều độ + thêm việc ngủ không đủ giấc nên nội tiết tố mình thay đổi dữ lắm, dẫn đến tình trạng vùng kín mình hay bị ngứa ngáy khó chịu, lâu lâu có dịch màu trắng đục tiết ra, có vón cục luôn ấy. Không biết có phải bản thân bị nhiễm nấm không nữa.

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Nhật Lan, đối với bệnh nhân đã bị nhiễm nấm Candida thường có các dấu hiệu sau:
   -Vùng âm đạo bị tấy đỏ, ngứa và đau rát. Bệnh nhân thường gãi khiến cho nấm lan rộng tới hậu môn, bẹn
   -Dịch âm đạo có màu trắng vón cục, thành từng mảng dày dính vào thành âm đạo, không hôi
   -Khi quan hệ có cảm giác bị đau đớn, khó khăn
   -Niêm mạc âm hộ bị viêm đỏ
   -Khí hư ra nhiều
   -Đi tiểu khó, tiểu nhiều
   -Nếu bị nặng thì âm hộ, môi bé, môi lớn có thể bị đỏ và phù nề.
   Với các triệu chứng bạn đang gặp phải thì khả năng bạn bị nhiễm nấm Candida rất lớn. Tuy nhiên để có kết luận chính xác bệnh và đưa ra liệu trình phù hợp, mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan/ nhé.
   Thông tin đến bạn !

  2. Linh Nhi says: Trả lời

   Có cái mẹo này mình thấy khá hay này, bạn có thể làm theo để xác định xem cơ thể có bị nhiễm nấm candida không nhé
   Khi thức dậy vào sáng hôm sau, bạn hãy nhổ ngay nước bọt vào trong ly nước đã chuẩn bị sẵn. Không nên chờ đợi có quá nhiều nước bọt, chỉ cần nhổ hết số nước bọt có trong khoang miệng khi vừa thức dậy là được.
   Sau đó chờ từ 1-3 phút để đọc kết quả:
   – Nếu nước bọt vẫn còn trên bề mặt nước, mức độ Candida trong cơ thể bạn là bình thường.
   – Nếu nước bọt trở nên mờ đục chìm xuống đáy hoặc có dải dài chảy xuống, hay các phần nhỏ nước bọt li ti lắng xuống đáy cốc từ từ, bạn chắc chắn đang nhiễm nấm Candida ở mức báo động.

 18. Đặng thủy says: Trả lời

  Các chị em ở đây cho mình hỏi với, mình năm này 41 tuổi có hiện tượng ngứa âm đạo, cảm giác bỏng, khí hư dày trắng như phô mai gắn chặt vào thành âm đạo, mình tự mua thuốc kháng sinh và viên đặt dùng được gần 2 tuần. Cho hỏi mình bị bệnh này có phải viêm âm đạo do nấm candida không ạ. Lý do công việc bận quá và tâm lý ngại nữa nên mình chưa đi khám bác sĩ được. Mong mn tư vấn giùm.

  1. NGuyễn Hương Quỳnh says: Trả lời

   Chị ơi mình bị như thế nên đi khám để có chỉ dẫn kịp thời chị nhé. Bệnh của chị nếu để lâu và dùng thuốc sai có thể gây viêm nhiễm sâu hơn, nặng hơn có thể gây ung thư và vô sinh. Bên nhà thuốc Nhất Nam Y viện có khám và tư vấn bệnh miên phí đó chị, bác sĩ ở đây rất tâm lý nên chị không phải lo nhé. Hơn nữa họ còn có bài thuốc Phụ Khang Tán hỗ trợ điều trị các bệnh về phụ khoa, giúp đỡ bao nhiêu cô gái như chị vượt qua được căn bệnh này rồi đó. Chị yên tâm và đi khám đi nhé.

  2. Linh CHi says: Trả lời

   Cho tôi hỏi luôn Phụ Khang tán bên chỗ Nhất Nam y viện 1 liệu trình là bao gồm những gì vậy? 1 liệu trình thì kéo dài thời gian bao lâu?vì tính chất công việc nên 1-2 tuần là tôi phải đi công tác 1 lần, nên nếu phải sử dụng thuốc sắc uống thì sẽ không liên tục được. nếu quá trình sử dụng thuốc ngắt quãng như vậy có ảnh hưởng gì không?tôi khá tin tưởng thuốc của Nhất Nam Y viện nên thực sự mong muốn dc sử dụng thuốc của cơ sở này

  3. Nguyễn Minh Trang says: Trả lời

   Mình cũng rất tin tưởng các bài thuốc của Nhất Nam Y viện. Mới đây mình cũng có sử dụng 1 liệu trình của Phụ Khang tán, mình có dùng thuốc đặt, thuốc uống, thuốc thuốc và ngâm rửa. khi dùng thuốc thì : 5 đến 7 ngày đầu dịch viêm ra nhiều hơn, tình trạng ngứa âm đạo gia tăng, vùng kín thêm ẩm ướt khó chịu. cái này lúc đó t cũng lo lắng lắm nhưng được các bác sĩ tư vấn là do thuốc đẩy dịch viêm ra ngoài nên cũng yên tâm sử dụng. từ ngày 15 trở đi : các triệu chứng như ngứa vùng kín, khí hư có mùi hôi giảm dần, dịch viêm k hông còn ra nhiều, các triệu chứng bệnh giảm tối thiểu. vì mình bị nhẹ nên chỉ 1 liệu trình là khỏi hẳn. còn ai bị bị nặng hơn thì dùng khoảng 2-3 liệu trình nhé

  4. Tú Tống says: Trả lời

   Chị e cho mình hỏi Phụ khang tán này có bao gồm dung dịch vệ sinh để dùng thường ngày không do mình không bệnh nhưng mình muốn một loại nước rửa chiết xuất lành tính để vệ sinh hàng ngày

 19. Nguyễn Thùy Linh says: Trả lời

  Làm ơn giúp em ơi , tinh thần em đang rất hoãn loạn em em năm nay mới 20t chưa qh hồi đó bị viêm ko biết nên hay thụt rửa .mấy tháng nay kinh nguyệt của em ít hơn lúc trước tháng này em có kinh ngày 3/5 và sạch ngày 10/5 nhưng đúng ngày hôm nay tự nhiên nó ra dịch trắng đục pha đỏ như vầy là sao ạ giúp em với có khi nào em bị ut rồi không

  1. Ngọc Diệp says: Trả lời

   Này giống như dịch sau chu kì nó còn xót nó ra, nhưng thường bị viêm nó mới ra nv, e ko nên thụt rửa nhé, càng viêm hơn đấy, trc c bị viêm lộ tuyến nó cũng ra dịch nâu đen sau sịn, c uống thuốc chữa khỏi vlt thì ko bị ra dịch đen như thế nữa

  2. Nga Lê says: Trả lời

   Nhưng mà em sợ lắm chị, lỡ có gì rủi ro thì e phải làm sao, e chưa quan hệ mà chỉ có thụt rửa thường xuyên để lấy dịch viêm ra nên e sợ thôi chị vì thụt rửa cũng nguy hiểm

  3. Phạm Ngọc Trang says: Trả lời

   Trước tiên em cần bình tĩnh , tránh hoang mang hay lo âu quá , rồi sắp xếp đến bv phụ sản hoặc mấy cái phòng khám uy tín khám sớm đi. Chưa biết bệnh mình là gì mà với lại cái bệnh phụ khoa này nếu mà phát hiện với chữa sớm chắc không sao đâu. Cố gắng lên em nhé

  4. Lan Anh Hoàngg says: Trả lời

   Chắc viêm nặng rồi, đợt m cũng dịch ra nhiều, có khi chảy máu ngoài kì kinh, quan hệ vs ck thì đau cũng đủ thứ thuốc mới khỏi, b đi bv khám lấy thuốc về uống thì chăm ăn sữa chua k đường, nếu k ăn được thì ăn loại ít đường, ăn thanh đạm vào còn hạn chế ăn mấy đồ cay đồ ngọt, m vừa uống thuốc với làm như vậy mới khỏi đáya

 20. Hàm Hương says: Trả lời

  Mọi nguoi oi em bi viem lo tuyen co tu cung do 2 da 3 thang nay , co chi dinh dot dien laze ma chua mai tinh trang viem khong dut , hay la do em kieng khem khong dung nhi, em dung thuoc dat tay y du lieu luon ,ca ai dieu tri viem lo tuyen co tu cung do 3 bang thuoc Phu khang Tan cho em xin i kien

  1. Linh Pampoa says: Trả lời

   Ôi viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 đieu trị bằng thuốc Phụ Khang Tán thì thoải mái em ạ, bài thuốc có 4 dạng kết hợp đó vừa điều trị từ trong ra ngoài kết hợp điều trị tại chỗ nó hay hơn thuốc tây ở chỗ có thêm thuốc uống cân bằng nội tiết và giúp cơ thể tăng sức đề kháng để chống lại tác nhân gây bệnh mà. chị chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 1 lần ở đây rồi bác sĩ giải thích cặn kẽ tận tình lắm còn dặn dò chế đọ ăn , sinh hoạt vệ sinh thế nào cho đúng nên ăn gì kiêng gì. Hài lòng lắm. Chị thấy là không chỉ bài thuốc này hay mà các bác sĩ ở đây cũng vô cùng tuyệt vời luôn

  2. Hera Pham says: Trả lời

   Vậy à chị ơi, chắc người ta biết chọn nguồn thuốc tốt thì mới chất luợng như vậy chứ em thấy bây giờ thuốc nam thuốc bắc trên tv báo đài toàn hàng thải ra của Trung Quốc chứ bổ béo gì đâu

  3. Hương says: Trả lời

   Đúng rồi em ơi , nhà thuốc Nhất Nam Y viện có hẳn vườn thuốc ở Hòa Bình to lắm. thuốc họ tự nuôi trồng, tự thu hái chế biên thành nhiều dạng thuốc như bên trên đó . Công nhận tiện sử dụng thật, nghe thuốc nam cứ tưởng là thuốc mang về cho vào ấm sắc lần một .

  4. Mỹ Linh says: Trả lời

   Mọi người ở đây đã đặt thuốc bên chỗ Nhất Nam Y viện này bao giờ chưa? chị muốn đặt thuốc về tận nhà không biết có được không ,ngại đi xa lấy quá

  5. Seon Ngọc says: Trả lời

   Được mà chị ơi nhưng nếu mà để tốt nhất thì chị nên đến khám 1 lần để bác sĩ biết bệnh của chị. Còn chị muốn đặt về thì đặt lần sau. nhà thuốc hỗ trợ vận chuyển toàn quốc luôn mà chị

 21. Hà lùn says: Trả lời

  Thấy nhiều phản hồi và nhận xét vậy phải dùng thử ngay mới được, đang bị viêm âm đạo mà dùng mãi thuốc tây chẳng khỏi đây, bài thuốc Phụ Khang Tán này điều trị bệnh viêm âm đạo có ok không chị em ?

  1. Hồng Anh says: Trả lời

   Bài thuốc Phụ Khang tán này thì tuyệt vời rồi, viêm âm đạo hay viêm gì thì cũng khỏi, trước tôi bị cả viêm tử cung viêm âm đạo , âm hộ mà còn khỏi nữa là. Yên tâm bao nhiêu chuyên gia rồi khách hàng phản hồi kia kìa, mà thấy bảo thuốc hơn 150 năm rồi, phải thế nào thì mới tồn tại lâu như thế chứ

  2. Trần Ngọc Ánh says: Trả lời

   Em chữa viêm âm đạo ở đây rồi, ok lắm chị ơi. Em bị lâu rồi mà dùng những cái kén đặt chữa mãi nó chẳng khỏi, ngứa ngáy khó chịu kinh khủng, em cũng dùng thuốc tây gì mà FLu gì ý mà chẳng thấy đỡ, may hôm mẹ em được bà hàng xóm mách cho chỗ này. Cả mẹ cả con đến đó khám luôn. Chữa được hơn tháng là khỏi đến giờ 3-4 tháng rồi chưa thấy bị lại. Lên mạng tình cờ đọc được bài này vào reveiw luôn cho chị https://www.tapchidongy.org/kiem-chung-loi-don-phu-khang-tan-tren-webtretho.html

  3. Tara Sang says: Trả lời

   mình cũng đang điều trị viêm âm đạo do nấm ở đây này. Điều trị được 2 tuần rồi, tuần đầu hơi khó chịu tí vì thấy khí hư ra nhiều hơn nhưng sau đỡ dần giờ cuối tuần thứ 2 rồi cũng thấy nhẹ nhàng hẳn, không ngứa ngáy ướt át như trước nữa,

  4. Điệp Trần says: Trả lời

   Thấy mọi người phản hồi tốt thế này chắc em qua đó xem sao, phòng khám ở địa chỉ số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy mở của thời gian nào vậy mọi người, em định qua cuối tuàn không biết được không ?

  5. Huyen Ca says: Trả lời

   Trước em đến thấy ghi là làm việc từ 8h-12h, 13h30-17h30, tất cả các ngày kể cả ngày cuối tuần nhưng đến khám cuối tuần cảnh báo chị là đông nhé, trước em đến khám vào ngày thứ bảy phải ngồi chờ hơi lâu

 22. Chang Chang says: Trả lời

  Các chị cho em hỏi em bị ra huyết trắng nhiều , hơi đục 1 tuần nay rồi, thật sự là em chưa muốn uống thuốc hay đi khám gì , em định ăn kiêng theo thực đơn thì này có khỏi được không các chị, chứ em thấy em cũng thấy huyết trắng ra nhiều nhiều nhưng không đau không ngứa gì hết nên chưa muốn uống thuốc lắm

  1. VŨ THÚY LÀnh says: Trả lời

   Ăn uống thì chỉ hỗ trợ phần nào đấy thôi, bệnh mà không thuốc thì khó mà khỏi được lắm em

  2. Hồng Virgo says: Trả lời

   Mình trước giờ cũng toàn ăn đồ cay, đồ chiên rán, coca suốt ngày chả trách huyết trắng ra nhiều, có mùi hôi. Thôi giờ cố mà giữ mồm giữ miệng thôi, để bệnh nặng thì nguy. Chắc chũng phải ăn kiêng từ giờ thôi

  3. Vinh Nguyen says: Trả lời

   Đúng rồi con, con gái mà bệnh phụ khoa thì cũng nên chịu khó kiêng cữ tí cho nó nhanh khỏi bệnh, để nặng vô sinh thì khổ cả đời. Con gái cô cũng thích mấy đồ ăn nhanh như cháu đấy nhưng sau uống phụ khang tán rồi ăn uống lành mạnh hơn mới khỏi đấy

 23. Bé Bô Ba says: Trả lời

  Cô năm nay 52 tuổi rồi, cũng khá ngại trong việc đi khám bệnh phụ khoa này với lại nghe nói nhà thuốc Nhất Nam Y viện không có địa chỉ ở miền Trung đúng không?

  1. Trương Thùy Liên says: Trả lời

   Hình như nhất nam chỉ có cơ sở bên hà nôi hay sao ấy, hình như là ở Cầu Giấy HN ấy, Cô thử lên mạng tra rõ xem

  2. Hồng Nguyễn says: Trả lời

   Anh chị đi khám rồi cho em tham khảo ý kiến đến chỗ Nhất Nam Y viện nên khám bác sĩ nào ạ? Em là con gái nên hơi e dè bác sĩ nam

  3. Nhung Đỗ says: Trả lời

   Em có thể đặt lịch khám với bác sĩ Phương em nhé. Bác là người có chuyên môn cao là người đồng phát triền bài thuốc phụ khang tán . Chị cũng khám cô đó ưng cái bụng lắm cô chỉ dẫn nhiệt tình hỏi han tình trạng bệnh, kê đơn phù hợp với tình trạng bệnh nên yên tâm lắm em nhé đừng lo. À mà bên họ cho ship thuốc tới tận nhà đó phụ phí bên bưu điện mình sẽ giả, mình có thể chuyển khoản thanh toán trước cho phòng khám cũng được

  4. Giang Châu Trần says: Trả lời

   Bên nhà thuốc Nhất Nam vẫn hỗ trợ gửi thuốc qua bưu điện cho những người ở xa không đến được, và hỗ trợ phí ship nội thành trong bán kính 10km đó em. Ngoài ra ở đây còn khám tư vấn bệnh miễn phí, xem xét giảm chi phí cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, giảm 10% tiền thuốc cho những bệnh nhân mua đủ từ hai liệu trình trở lên Em tham khảo chi tiết ở đây nhé: https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-chua-viem-nhiem-phu-khoa/

 24. Thái Thị Trà says: Trả lời

  Chào tất cả chị em ạ. Bản thân e có chút vấn đề về phụ khoa tử cung mong c,e có thể tu vấn giúp e đc k ạ e muốn sinh thêm bé nữa, nhưng em bị nấm cứ bị tái đi tái lại hoài thật sự e rất là stress hôm bữa e có soi CTC và bs bảo bị viêm lộ tuyến CTC , bệnh này không biết chữa có dễ không với có thuốc gì chữa khỏi hẳn luôn không ạ
  Mong c,e tư vấn giúp e với ạ
  Cảm ơn c,e nhiều luôn ạ

 25. Kim Ngân says: Trả lời

  Các chị cho e hỏi ạ .e bị ngứa ra nhiều bã đậu đặt thuốc tây tái đi tái lại. gần đây e đặt thuốc tây hếthêt bã đậu sau chu kì kinh nguyệt có fâu hiệu tái lại . e đặt loại này nó ra cặn trăbg giống bột gạo hòa nc sau đó ra nhiều mảng trắng giống tờ giấy vệ siinh nhúng nc. như vậy có sao k ạ . chứ e hoang mang lắm

 26. Nguyễn Tú Anh says: Trả lời

  Cho e hỏi mọi người đặt thuốc Phụ khang tán có bị ngứa không ạ… lúc đặt thì mình thấy ngứa con lúc ra bã thì đỡ ngứa có ai bị như vậy không ạ. Chị em nào đnag dùng thuốc đặt bên trung tâm giải đap giúp em với, cảm ơn mn ạ

 27. Trần Thị Đào says: Trả lời

  Chào mọi người. Có ai đã khám ở PK Đa Khoa Diamond – q3- Tp HCM chưa ạ?
  Em nghe bảo các bs trong đây đều là bs ở Từ Dũ. Không biết chi phí + dịch vụ như thế nào ạ, chị nào khám r cho em xin chút ý kiến. Em cảm ơn

 28. Thương says: Trả lời

  Chào cả nhà , em năm nay mới 35 thôi mà đã bị viêm âm đạo một năm nay rồi. Sang tuần em định qua trung tâm phụ khoa đông y ở Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy để khám, không biết là đặt lịch bên đó ở đâu vậy ạ

 29. Cúc Phạm says: Trả lời

  Em bị nấm, mới đầu ba đã bị rồi , xong giờ nhiễm khuẩn tiết niệu tính mua Lavenda sài chị nào bị rồi cho em ý kiến đi ạ. Giá cả cũng không rẻ gì nên tham khảo ý kiến mọi người trước khi dùng cho chắc ạ

 30. Ánh Tuyết says: Trả lời

  Em bầu ở tháng thứ 8 mà lâu nay em bị ra khí hư trắng đục, lại đặc quánh nữa là bị viêm hay nấm phải không ạ em lo quá khám thì bác sĩ cho thuốc về đặt nhưng hết thuốc lại bị ra như này tiếp
  Mong mn tư vấn giúp em với ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

[Chuyên Gia Tư Vấn Miễn Phí] Nữ Giới Bị Viêm Phụ Khoa Có Thai Được Không?