“Dập tắt” viêm nấm phụ khoa “dai như đỉa” chỉ với 1 liệu trình Phụ Khang Tán

Nấm âm đạo tái phát là tình cảnh chung, khiến nhiều phụ nữ đau đầu và rơi vào CẢM GIÁC BẾ TẮC. Chị em thường áp dụng nhiều cách chữa khác nhau nhưng đa phần đều chỉ xoa dịu triệu chứng TẠM THỜI. Đi đến tận cùng của căn nguyên, Phụ Khang Tán giúp điều trị nấm hiệu quả lâu dài, duy trì môi trường âm đạo ở trạng thái bình thường nhất. 

Vì sao chữa mãi mà viêm nấm âm đạo vẫn dai dẳng?

Khi bị viêm âm đạo do nấm, hầu hết phụ nữ đều cho rằng cần phải:

 • Loại bỏ nấm khỏi âm đạo
 • Tiêu viêm, trừ ngứa, làm sạch khí hư NHANH CHÓNG

Vì vậy chị em thường lựa chọn các giải pháp như:

❌Dùng dung dịch vệ sinh thụt rửa sâu

❌Sử dụng các loại lá giàu tính sát khuẩn như trầu không, chè xanh đun nước vệ sinh vùng kín 

Viêm âm đạo là căn bệnh phổ biến, có thể xuất hiện ở 80% nữ giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách điều trị bệnh đúng cách thậm chí còn muốn “tự làm bác sĩ” chữa bệnh cho bản thân dẫn tới tình trạng viêm âm đạo thường xuyên tái phát gây phiền toái, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, thậm chí còn để lại nhiều hậu quả đáng tiếc.

❌Sử dụng các viên đặt âm đạo giúp loại bỏ nấm hại và chất bẩn bên trong

❌Lạm dụng kháng sinh nhằm diệt nấm và vi khuẩn có hại

Tuy nhiên ít phụ nữ biết rằng, âm đạo luôn có một hệ thống vi sinh vật vừa có lợi vừa có hại, bao gồm cả nấm. Trong điều kiện âm đạo bình thường, nấm chung sống hòa bình với các vi sinh vật khác tạo nên môi trường âm đạo khỏe mạnh, không bị viêm nhiễm. 

Hệ vi sinh âm đạo ảnh hưởng đến nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa
Hệ vi sinh âm đạo ảnh hưởng đến nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa

Các bào tử nấm sống rất dai dẳng và không thể loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Những biện pháp phụ nữ thường sử dụng để loại bỏ nấm thực chất chỉ kháng nấm một phần và ức chế nấm bùng phát. 

Theo Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương,Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, các biện pháp điều trị nấm được liệt kê phía trên có ảnh hưởng lớn tới hệ thống sinh vật vùng kín, tiêu diệt nhiều lợi khuẩn. Chính vì vậy hệ thống vi sinh vật bị xáo trộn, miễn dịch tại âm đạo bị suy yếu. Đây là nguyên nhân giúp cho nấm âm đạo vốn có sẵn trong cơ thể bùng phát mạnh mẽ, gây viêm vùng kín liên tục. 

Phụ Khang Tán “DẬP TẮT” viêm nhiễm, loại bỏ vi nấm gây bệnh từ gốc

Khác biệt với những cách chữa nấm phụ khoa thông thường, bài thuốc nam PHỤ KHANG TÁN của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam là giải pháp xử lý viêm nấm hiệu quả và lành tính hơn. Bác sĩ Lê Phương – Chủ nhiệm công trình nghiên cứu Phụ Khang Tán cho biết:

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về vai trò của cân bằng hệ vi sinh âm đạo
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về vai trò của cân bằng hệ vi sinh âm đạo

“Đối với viêm nấm âm đạo, thay vì cố gắng loại sạch nấm tại vùng kín và cố gắng xoa dịu triệu chứng bệnh, phương pháp điều trị cần giải quyết được những nguyên nhân mang tính bản chất dẫn tới viêm nhiễm do nấm. Bài thuốc Phụ Khang Tán được nghiên cứu, phát triển nhằm nâng cao sức đề kháng và khôi phục sự cân bằng tại hệ vi sinh âm đạo. 

Nguyên tắc này sẽ giúp khôi phục môi trường âm đạo về trạng thái tự nhiên, không bị viêm nhiễm. Trạng thái này được duy trì lâu dài sẽ giúp ngăn chặn viêm nhiễm tái phát”. 

Ổn định, cân bằng vi sinh âm đạo, nâng cao sức đề kháng cơ thể

Nhiều phụ nữ không biết rằng sức đề kháng đóng vai trò chủ đạo trong việc điều trị các tình trạng viêm nhiễm phụ khoa. Khi sức đề kháng suy yếu nội tiết tố nữ và pH âm đạo dễ bị rối loạn. Lúc này hàng rào phòng vệ của vùng kín bị lỏng lẻo, không thể ngăn cản sự sinh sôi và tác động của nấm và hại khuẩn. 

Chính vì vậy, để điều trị nấm âm đạo, Phụ Khang Tán kết hợp hơn 20 vị nam dược có tác dụng BỔ CHÍNH – KHU TÀ

Phụ Khang Tán có thành phần hoàn toàn từ nam dược
Một số thành phần trong bài thuốc chữa viêm phụ khoa Phụ Khang Tán

Bổ chính: Nâng cao chính khí (còn được hiểu là sức đề kháng) bằng cách bồi bổ các tạng phủ trong cơ thể, điều hòa và bổ khí huyết. Khi đó chính khí và nội tiết tố nữ đều được điều chỉnh lên mức ổn định.

Khu Tà: Tà ở đây là các yếu tố gây bệnh từ môi trường như các loại nấm hại, thấp (độ ẩm), nhiệt. Bài thuốc sử dụng nhiều thảo dược có tác dụng diệt nấm và loại trừ các tà khí giúp quá trình khôi phục chính khí (BỔ CHÍNH) hoàn tất nhanh chóng hơn. 

Chính nhờ điều trị theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ, sức đề kháng và nội tiết nữ tăng lên, các yếu tố gây bệnh bị tiêu diệt và ức chế. Khi đó lượng vi nấm, hại khuẩn và lợi khuẩn âm đạo sẽ được duy trì ở mức cân bằng. Nhờ đó “sức khỏe” vùng kín ổn định hơn và nấm hại không có điều kiện bùng phát trở lại.   

Phụ Khang Tán: Kháng viêm, giảm ngứa, khô thoáng vùng kín TỰ NHIÊN

Bên cạnh khả năng xử lý toàn bộ căn nguyên gây bệnh, Phụ Khang Tán còn điều trị tốt các triệu chứng viêm nấm phụ khoa khó chịu nhờ dược tính của các thảo dược là kháng sinh thực vật. 

Phụ Khang Tán sở hữu nhiều kháng sinh thực vật
Phụ Khang Tán sở hữu nhiều kháng sinh thực vật

Các thảo dược chứa nhiều hoạt chất kháng sinh được kết hợp theo TỈ LỆ VÀNG mang lại những tác dụng ngang bằng với kháng sinh tổng hợp như: 

✔️ Kháng nấm và ức chế sự sinh sôi của nấm cùng các hại khuẩn

✔️ Kháng viêm, giảm sưng nề, làm lành niêm mạc vùng kín 

✔️ Làm sạch khí hư bệnh lý, mang lại cảm giác khô thoáng

✔️ Khôi phục hệ thống điều tiết dịch âm đạo sinh lý, duy trì độ ẩm tự nhiên cho vùng kín. 

Nhờ đó cảm giác ngứa rát, sưng nóng âm hộ âm đạo, tình trạng khí hư đặc dính ra nhiều được loại trừ hoàn toàn tự nhiên. 

KHÁM PHÁ: Phụ Khang Tán “xử nấm” bằng 20+ Kháng sinh thực vật

Điều trị nấm từ TRONG RA NGOÀI theo phác đồ TOÀN DIỆN

Phụ Khang Tán được nghiên cứu phát triển thành nhiều dạng bào chế, tác động theo hai hướng: ĐIỀU TRỊ TỪ BÊN TRONG và ĐIỀU TRỊ TẠI CHỖ. Các dạng thuốc kết hợp với nhau sẽ giúp điều trị viêm nhiễm do nấm một cách TOÀN DIỆN.

 • THUỐC PHỤ KHANG TÁN ĐƯỜNG UỐNG: Nâng cao đề kháng toàn thân, ổn định nội tiết, khôi phục môi trường âm đạo, kháng khuẩn, kháng nấm và tiêu viêm từ bên trong.  Thuốc được bào chế thành các dạng khác nhau như: thuốc thang, thuốc cao lọ, thuốc cao dạng gói viên. Trong đó thuốc thang dùng cho bệnh nhân có điều kiện sắc thuốc tại nhà và cần gia giảm thuốc theo các giai đoạn ngắn. Thuốc cao lọ và thuốc gói viên thuận tiện hơn cho những bệnh nhân bận rộn, cần mang thuốc bên mình. 
 • ĐIỀU TRỊ TẠI CHỖ: Gồm thuốc đặt, thuốc ngâm và thuốc xịt. Nhóm thuốc này giúp vệ sinh, làm sạch khí hư bệnh lý, đào thải cặn bẩn, dịch mủ,  kháng nấm, làm lành tổn thương, kháng viêm và cân bằng pH âm đạo. Thuốc điều trị tại chỗ được bào chế thành các dạng: thuốc ngâm, thuốc đặt và thuốc xịt.

Combo các dạng thuốc Phụ Khang Tán được kê đơn phù hợp với bệnh lý của từng người. Việc phối hợp các dạng thuốc sẽ tạo nên dược lực mạnh, tấn công viêm nấm TOÀN DIỆN ở cả bên trong cơ thể và tại âm đạo của nữ giới. 

Đặc biệt thuốc được KÊ ĐƠN CHO TỪNG BỆNH NHÂN theo phác đồ 3 giai đoạn. 

Phác đồ điều trị nấm âm đạo với 3 giai đoạn của Phụ Khang Tán
Phác đồ điều trị nấm âm đạo với 3 giai đoạn của Phụ Khang Tán

Phác đồ điều trị này phân chia thành các giai đoạn cụ thể và điều trị theo 3 hướng: xử lý triệu chứng – điều trị căn nguyên – điều trị dự phòng. Với phác đồ này viêm nấm phụ khoa không chỉ bị loại bỏ mà còn khó có cơ hội bùng phát trở lại. 

CHI TIẾT: Phác đồ 3 tác động, XỬ NẤM toàn diện – hiệu quả bền vững

Vì sao nhiều phụ nữ AN TÂM, TIN TƯỞNG điều trị viêm nấm phụ khoa bằng Phụ Khang Tán?

Tính đến nay bài thuốc Phụ Khang Tán đã được ứng dụng điều trị viêm nấm phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam gần mười năm. Bài thuốc nhận được sự tin tưởng của rất nhiều chị em nhờ ưu điểm nổi bật là kế thừa tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trên cơ sở khoa học rõ ràng, chất lượng thảo dược được kiểm duyệt chặt chẽ và chứng minh được hiệu quả qua nghiên cứu, thử nghiệm. 

Phụ Khang Tán điều trị viêm nấm phụ khoa nhờ kế thừa bí quyết của Cung phi Triều Nguyễn

Bài thuốc Phụ Khang Tán hiện nay là bài thuốc DUY NHẤT được phát triển dựa trên những phương thuốc quý chuyên dùng điều trị viêm nấm phụ khoa cho các Cung phi, mỹ nữ thời Nhà Nguyễn (Chi tiết TẠI ĐÂY) . Những phương thuốc quý này được ghi chép chi tiết trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn  – Ngự Dược Nhật Ký. 

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Lê Phương, chủ nhiệm công trình nghiên cứu Phụ Khang Tán: “Các bài thuốc quý trong Châu Bản Triều Nguyễn là những kinh nghiệm quý báu của nhưng ngự y hàng đầu Thái Y Viện. Các bài thuốc được phối hợp chuẩn chỉnh với những luận giải rõ ràng gắn liền các triệu chứng bệnh học của mỹ nữ, cung tần. Trong đó nhiều bài thuốc nằm trong điển dược đã được công nhận về hiệu quả như: Bổ trung ích khí thang, Lục vị hoàn, Thập toàn đại bổ, Quy tỳ thang. 

Phụ Khang Tán kế thừa tinh hoa từ nhiều điển dược trong Châu Bản Triều Nguyễn
Phụ Khang Tán kế thừa tinh hoa từ nhiều điển dược trong Châu Bản Triều Nguyễn

Hầu hết các bài thuốc đều sử dụng những dược liệu là thượng phẩm, có tính bồi bổ, cải thiện sức khỏe mà không gây độc, ngay cả khi dùng kéo dài. Các vị thuốc hợp lại thường chú trọng điều chỉnh về huyết khí, khôi phục tình chí, định tâm, bồi bổ cho các cơ quan sinh sản. 

Dựa trên nền tảng YHCT cung đình Huế, chúng tôi đã nghiên cứu, cải tiến nhằm mang đến bài thuốc Phụ Khang Tán với hiệu quả điều trị cao hơn. Bài thuốc kế thừa cơ chế điều trị BỔ CHÍNH – KHU TÀ từ các ngự y Triều Nguyễn. Đồng thời thành phần bài thuốc tăng cường thêm những thượng dược tiến cung cùng các nhóm thảo dược điều trị căn nguyên như: Bổ khí huyết, kiện tỳ, bổ thận và ngũ tạng”.

Nhờ hội tụ những giá trị tinh hoa của YHCT Triều Nguyễn, Phụ Khang Tán điều trị hiệu quả tình trạng viêm nấm phụ khoa và được các chuyên gia đánh giá rất tích cực. 

Bác sĩ Tuyết Lân đánh giá về Phụ Khang Tán
Bác sĩ Tuyết Lân đánh giá về Phụ Khang Tán

BẠN CÓ BIẾT: Phụ Khang Tán được báo chí đánh giá cao nhờ nền tảng Y học Hoàng cung

Phụ Khang Tán – Bài thuốc trị nấm đã được nghiên cứu chuyên sâu

Khác với các bài thuốc phụ khoa hiện nay, Phụ Khang Tán có tính khoa học cao. Ban đầu bài thuốc được nghiên cứu phát triển dựa trên hơn 100 bài thuốc cổ phương dân gian với sự hỗ trợ của nhiều đơn vị uy tín. Khi đưa vào thử nghiệm, Phụ Khang Tán điều trị hiệu quả tương đối cao và ổn định trên nhiều bệnh lý phụ khoa.

Đến năm 2018, Phụ Khang Tán tiếp tục được nghiên cứu cải tiến nhằm mang lại hiệu quả cao hơn. Việc cải tiến bài thuốc được tiến hành dựa trên sự tương đồng về cơ chế điều trị và cách phối hợp dược liệu với các phương thuốc quý trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược Nhật ký.

Bài thuốc Phụ Khang tán được nghiên cứu kỹ càng mang lại hiệu quả cao
Bài thuốc Phụ Khang tán được nghiên cứu kỹ càng mang lại hiệu quả cao

Quá trình nghiên cứu cải tiến Phụ Khang Tán được tiến hành tại Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược dân tộc với sự tham gia của Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh và nhiều chuyên gia đầu ngành. Quy trình nghiên cứu tiến hành bài bản với những công đoạn như:

Phụ Khang Tán được nghiên cứu theo quy trình bài bản mang lại hiệu quả cao trong trị nấm phụ khoa
Phụ Khang Tán được nghiên cứu theo quy trình bài bản mang lại hiệu quả cao trong trị nấm phụ khoa

CHI TIẾT: Phụ Khang Tán được nghiên cứu bài bản tại Viện TradiMec

Sau nhiều giai đoạn nghiên cứu chuyên sâu và thử nghiệm thuốc, Phụ Khang Tán dược đưa vào thử nghiệm năm 2019 nhằm xác định hiệu quả và độ an toàn trên cơ thể người. Kết quả cho thấy hiệu quả của bài thuốc nâng lên đáng kể. Bệnh nhân tham gia thử nghiệm không gặp các vấn đề bất thường hoặc tác dụng không mong muốn. Đồng thời khi ứng dụng trong gần một thập kỷ qua, bài thuốc Phụ Khang Tán cũng khẳng định được hiệu quả và độ an toàn trên người bệnh.

Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả điều trị thực tế tích cực trong gần 10 năm ứng dụng
Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả điều trị thực tế tích cực trong gần 10 năm ứng dụng

Phụ Khang Tán điều trị nấm phụ khoa bằng thảo dược chất lượng

Thảo dược là một trong những điểm nổi bật của Phụ Khang tán, giúp bài thuốc phát huy tối đa tác dụng cùng độ an toàn cho người bệnh. Không lựa chọn nguồn thảo dược trên thị trường, Phụ Khang Tán sử dụng dược liệu có nguồn gốc rõ ràng, do Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam tự phát triển. 

Nguồn thảo dược được đánh giá cao về chất lượng nhờ những ưu điểm như: 

✔️ Đạt tiêu chuẩn nuôi trồng và thu hái, do Viện Dược Liệu hướng dẫn. 

✔️ Thảo dược được trồng theo công nghệ sinh học: nuôi cấy mô cho giống, làm đất bằng phân vi sinh, bảo vệ thực vật bằng hoạt chất sinh học… Nhờ vậy thuốc có dược tính cao, ít sâu bệnh hại, không tồn hóa chất độc hại. 

✔️ Thảo dược sấy theo công nghệ bơm nhiệt hồng ngoại, bảo tồn dược tính tốt, không cần sử dụng hóa chất.

TÌM HIỂU CHI TIẾT: Phụ Khang Tán sử dụng thảo dược SINH HOC, phù hợp cơ địa người Việt 

Bệnh nhân “LÊN TIẾNG” sau khi chữa viêm nấm âm đạo bằng Phụ Khang Tán

Sau khi điều trị viêm nấm âm đạo bằng Phụ Khang Tán nhiều chị em đã phản hồi rằng bài thuốc mang lại hiệu quả tích cực, giúp loại trừ triệu chứng khó chịu:

Bệnh nhân phản hồi tích cực sau khi sử dụng thuốc Phụ Khang Tán chữa nấm phụ khoa
Bệnh nhân phản hồi tích cực sau khi sử dụng thuốc Phụ Khang Tán chữa nấm phụ khoa
Phản hồi của bệnh nhân khi điều trị bằng Phụ Khang tán
Phản hồi của bệnh nhân khi điều trị bằng Phụ Khang tán

[KIỂM CHỨNG]: Bài thuốc Phụ Khang chữa nấm âm đạo CÓ HIỆU QUẢ NHƯ LỜI ĐỒN???

Bên cạnh đó nhiều chị em đã thoát khỏi nỗi ám ảnh viêm âm đạo do nấm. Một số chị em vui mừng chia sẻ về cho Trung tâm và review tích cực trên các diễn đàn:.

Tin nhắn người bệnh gửi về Trung tâm phản hồi về hiệu quả sau khi điều trị huyết trắng với Phụ Khang Tán
Tin nhắn người bệnh gửi về Trung tâm phản hồi về hiệu quả sau khi điều nấm phụ khoa với Phụ Khang Tán
Chị em chia sẻ về khả năng chữa viêm nấm của Phụ Khang Tán trong hội nhóm trên Facebook
Chị em chia sẻ về khả năng chữa viêm nấm của Phụ Khang Tán trong hội nhóm trên Facebook

PHỤ KHANG TÁN CAM KẾT

? Giảm ngứa, viêm, nóng rát và tình trạng khí hư do nấm âm đạo trong 1 tháng đầu

? CAM KẾT KHỎI BỆNH khi điều trị theo phác đồ điều trị được chỉ định

Rất nhiều chị em đã điều trị nấm phụ khoa bằng Phụ Khang Tán và đạt được kết quả như mong đợi. Vì vậy hãy liên hệ ngay TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM để sớm thoát khỏi sự hành hạ của viêm nấm phụ khoa. 

 

THÔNG TIN NỔI BẬT

Bình luận

 1. Trinh Phạm says: Trả lời

  Mn ơi giúp mình với ạ. Mình đã từng qh, gần đây âm đạo mình có khí hư như bã đậu nhưng không nhiều. Cũng không ngứa rát hay có mùi khó chịu. Vậy là bị gì và có thể dùng nước muối sinh lí để vệ sinh k ạ. Hiện tại đang dịch nên mình k tiện đi khám ạ :(( . Nếu mình bị viêm âm đạo thật thì nên dùng thuốc tây hay thuốc nam để chữa ạ. Mong mn tư vấn giúp mình

  1. Hà Ngọc Anh says: Trả lời

   “Ôi nc muối sinh lý để rửa vs thôi chứ trị bệnh làm sao được bạn.
   Bạn đi khám đi. Cứ đảm bảo 5K là được chứ định đợi hết dịch mới khám ak bạn? Với cả giờ bệnh viện nào nta cũng khử khuẩn rồi test mà, nên là cứ đi khám đi bạn ạ, nhiều khi để lâu bệnh nặng hơn đấy “

  2. Nguyễn Hương Ly says: Trả lời

   Giống như mình đợt trước bị nấm ngứa ngáy khí hư Ra nhiều khó chịu lắm . mình cũng xông lá trầu rửa lá chè rồi nmsl vẫn không ăn thua .đi khám bác sĩ kê thuốc kháng sinh cũng tái đi tái lại nhiều lần mình stress thấy mồ. nhưng sau mình tự lên mạng tìm hiểu thì biết cái thuốc phụ khang tán bên Nhất nam y viện . Đến trung tâm, Bs khám kỹ xong tư vấn thuốc rồi ăn uống sinh hoạt nọ kia ok lăm. dùng thuôc bs cũng hỏi thăm đến khi khỏi. Mình theo bs 2 tháng thì khỏi, 5,6 tháng nay rồi k ngứa ngáy viêm nhiễm gì.vc quan hệ đều cũng chấm mút các kiểu mà kiểu ng khỏe nên trộm vía k thấy bị lại. Bạn muốn tìm hiểu về phụ khang tán và trung tâm nhất nam thì xem video nha

  3. Nguyên Anh says: Trả lời

   Thuốc nam thì sẽ hơi tôn tiền. Cơ mà bn cứ cân nhắc thôi. bn có thể đun lá chè xanh hoặc lá trầu không cho mấy hạt muối vào rùi lấy nc rửa hoặc xông nhé
   k khỏi thì kiếm thuốc nam dùng vậy chớ mh cũng k vote thuốc tây nữa. dai dẳng lắm.

  4. Sail Hoàng says: Trả lời

   Rửa nước muỗi bị khô âm đạo lại dễ sa tử cung đó c. Mình viêm có nấm rồi. Nấm có chân đặt thuốc tây lâu khỏi c tham khảo thuốc phụ khang tán bên nhất nam y viện đi. Chị gọi vào số này (024)7109 6699 để được bên trung tâm tư vấn và đặt thuốc nhé

 2. Nga nguyễn says: Trả lời

  Cả nhà cho mình hỏi thuốc phụ khang tán này bao lâu thì có tác dụng vậy ạ, dùng khoảng 3 tháng có khỏi được không? Mình bị viêm phụ khoa do nấm candida mấy tháng nay rồi , dùng thuốc đặt rồi xịt rửa linh tinh rồi mà vẫn ngứa, khó chịu lắm mọi người ơi

  1. Das Le says: Trả lời

   Tùy vào cơ địa từng người bạn nha có người hấp thụ thuốc tốt 7-10 ngày là cảm nhận hiệu quả của thuốc rồi, có người thì phải mất 15-25 ngày cơ nên là cứ dùng, có sinh hoạt ăn uống ngủ nghỉ khoa học uống nhiều nước ăn rau củ quả

  2. Mi Mi says: Trả lời

   Chuẩn rồi chị ơi, mình cũng nên kiêng thêm là chất kích thích với rượu bia, hải sản, đồ ăn sẵn, cay nóng đó, em dùng thuốc là em còn tập thể dục đều đặn nữa kết hợp tăng độ hiệu quả của thuốc đó

  3. Nhi Phạm says: Trả lời

   Người khác mình không biết chứ mình không thấy ăn thua. Uống gần 1 tuần chả có tác dụng gì, mình còn đang không biết có nên tiếp túc dùng nữa hay không, những thuốc khác trước giờ mình dùng thấy hiệu quả nhanh lắm cơ

 3. Thảo Tây says: Trả lời

  Em 23 tuổi bị viêm âm đạo chẩn đoán do nhiễm candida. Đi khám và dùng thuốc tây ở bệnh viện lớn được 4 tháng nhưng chỉ đỡ ngứa là nhiều, dịch nhầy vẫn tiết nhiều và rất hôi. Em đi khám 2 lần ở 2 bệnh viện và đều ko hết. Em nghĩ chắc cơ địa em ko hợp thuốc tây nên bỏ ko dùng thuốc tây nữa. Em chuyển qua tìm hiểu thuốc có nguyên liệu thảo mộc, em ra tiệm thuốc bắc mua thang thuốc trị viêm âm đạo về uống, mùi và vị của thuốc rất khó chịu, em cũng cố uống được 1 tháng nhưng ko thấy đỡ mà còn ngứa hơn và mùi dịch nhầy hôi hơn. Em ngưng thuốc bắc và nghe lời bạn chỉ đến TT Phụ khoa đông y vIệt Nam khám, ở đây khám rất kỹ lưỡng và lên phác đồ rõ ràng nên em có niềm tin là mình hết bệnh, thuốc em dùg là thuốc phụ khang tán của bệnh Trung tâm này luôn. Em dùng thuốc PKT đó được 1 tháng là đỡ ngứa rất nhiều, nhưng mà dịch còn ra nhiều lắm nên em có đi tái khám và lấy thuốc dùng tiếp. Liệu trình em dùng để chữa khỏi viêm âm đạo là 3 tháng, khá lâu nhưng mà hiệu quả rất tốt luôn, sau điều trị thì em hết ngứa hết tiết dịch, vùng kín ko bị hôi nữa, cảm giác thoáng và dễ chịu lắm, nhờ vậy em thoát được cái bệnh mà tốn gần nửa năm mà chữa ko hết. Thuốc hay nên em còn có giới thiệu cho bạn em nữa và cũng thấy ban em phản hồi dùng rất ok, chị em nào bị viêm âm đạo thì nên dùng thử thuốc này nha

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung Tâm đã nhận được thông tin của bạn , đầu tiên Trung tâm xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bạn khi đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng thuốc của Trung tâm. Tiếp theo, Trung tâm rất vinh dự và hạnh phúc khi đã được đồng hành cùng bạn điều trị khỏi bệnh viêm phụ khoa này. Chúc cho bạn sức khỏe ngày càng tốt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống bạn nhé! Có bất cứ thắc mắc hoặc gặp các vấn đề về sức khoẻ cần tư vấn, bạn vui lòng liên hệ đến hotline 024 8585 1102 để được các bác sĩ tư vấn miễn phí
   Cảm ơn bạn !

  2. Ngọc Thảo says: Trả lời

   thuốc này nghe có vẻ tốt ha. nhưng mình đang bầu 5 tháng, khá nhạy cảm khi phải dùng thuốc. mình bị viêm âm đạo trước khi có bầu 1 lần nhưng hình như chữa ko dứt nên giờ bị tái phát, vậy mình có thể sử dụng thuốc phụ khang tán ko

  3. Nguyên Anh says: Trả lời

   Mom dùng được đó, chị mình đang bầu cũng dùng phụ khang tán để trị này. Chị mình dùng thấy tốt và chị kêu thai còn ít bị động hơn trước nữa, chắc thành phần lành tính nên dễ chịu với thai.Nếu mà cơ địa yếu thì dùng đặt với ngâm thôi, còn sau sinh ổn ổn hơn thì dùn thuốc cũng đc, cái này thì cứ phải khám đã rồi bs mới biết mà kê đơn cho được

 4. Amy Tran says: Trả lời

  Chào mọi người , em đang mang bầu được ba tháng rồi mà khổ nỗi trước khi có thai đi khám bs bảo bị viêm âm đạo , lúc đó thì không ngứa mấy chứ dạo này ngứa ngáy khó chịu lắm , còn ra khí hư nữa , mn cho em hỏi có cách nào chữa không các mom, mình sợ viêm nặng quá sau sinh thường sẽ ảnh hưởng đến con với lại phụ khang tán mọi người đang nhắc đến bầu bí thế này dùng được không ạ

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Amy Tran, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của trung tâm. Thành phần bài thuốc Phụ khang tán điều trị bệnh lý phụ khoa của Trung tâm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên sản xuất đạt chuẩn GACP-WHO rất an toàn lành tính, không gây tác dụng và phù hợp với các đối tượng nhạy cảm nhất: bà bầu, phụ nữ sau sinh, người cao tuổi, trẻ em,..Bạn có thể tham khảo bài viết để biết thêm thông tin chi tiết https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-dung-cho-doi-tuong-nao/
   Với trường hợp của cháu bạn có thể liên hệ tới số hotline: 0888 598 102 / 0888 698 102 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể và có phác đồ phù hợp cho cháu nhà mình bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

  2. Thang Bùi says: Trả lời

   Mang bầu bạn không được dùng thuốc đâu, cả thuốc đặt và thuốc uống hầu hết đều chống chỉ định cho phụ nữ có thai vì có nguy cơ sảy thai đấy, bạn dùng lá trầu không ngâm rửa hàng ngày, trước mình bầu cũng phải thế

  3. Lâm Thanh Trúc says: Trả lời

   Nếu đang có em bé thì bạn nên dùng thuốc nam, bạn dùng bài thuốc phụ khang tán bên nhất nam là chuẩn bài rồi đó , mình bầu bí cũng bị viêm nặng, đến khám bác sĩ Lê Phương kê cho thuốc uống, thuốc ngâm và thuốc xịt 2 tháng là khỏi. Không chữa sớm để ảnh hưởng đến cả mẹ cả bé luôn chứ

  4. Kim Mai Anh says: Trả lời

   Bác sĩ tư vấn cho mình không dùng thuốc đặt thôi, còn 3 loại thuốc kia vẫn dùng được bình thường, không ảnh hưởng gì đến bé đâu vì thuốc của họ là thuốc nam được làm hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên không tác dụng phụ, xem kỹ thông tin thuốc ở đây này https://www.tapchidongy.org/kiem-chung-loi-don-phu-khang-tan-tren-webtretho.html

 5. Regina vo says: Trả lời

  Mn cho e hỏi thuốc phụ khang tán này mỗi lần uống thuốc lẫn ngâm thì chi phí bao nhiêu ạ, em đi khám và bác sĩ cho đặt thuốc nhưng vẫn tái lại, bs kết luận em chỉ bị viêm lộ tuyến 1cm với khí hư màu trắng đục, nếu như e muốn có thai thì có ảnh hưởng gì không? Và thời gian ngâm uống kết hợp như vậy trong bao lâu?

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Regina Vo,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm thông tin của Trung Tâm. về chi phí thuốc của mỗi bệnh nhân thì sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh đang gặp phải, từ đó bác sĩ sẽ kê thuốc theo liều lượng tương ứng với từng bệnh nhân bạn nhé!
   Để có thể biết rõ chi phí điều trị, bạn vui lòng liên hệ đến hotline hoặc đến trực tiếp tại Trung tâm gặp bác sĩ tư vấn bạn nhé.
   Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

  2. Trinh Bui says: Trả lời

   Chị vẫn bị tái lại à, em may quá chữa 1 lần khỏi luôn, em chữa viêm âm đạo cũng bằng thuốc đông y phụ khang tán này , cũng gồm đủ thuốc uống và thuốc đặt, thuốc rửa. Hơn 2 năm rồi chưa bị viêm lại đâu nhé, với ngày nào em cũng ăn 1 hộp sữa chua để tăng miễn dịch cho cơ thể, em bị viêm có 1 lần, mẹ em là fan của đông y nên dẫn em đi lấy thuốc này về chữa luôn, em hợp thấy hợp thuốc khỏi luôn từ lần ấy

  3. Minh Châu says: Trả lời

   Em dung pkt và khỏi rồi à thế cho chị hỏi dùng thuốc này thì có cần kiêng khem ăn uống gì không em?

  4. Tuyết Hong says: Trả lời

   Kiêng quan hệ không an toàn chị ạ, kiêng luôn được thì càng tốt nhưng nếu có quan hệ thì phải dùng bao vì mình bị viêm nhiễm, dịch đó lây qua cho chồng không tốt đâu rồi chồng cũng lại bị. Cái lá ngâm rửa mà bs kê cho em, em cho cả chồng rửa cùng luôn cho sạch sẽ an toàn

 6. Nguyễn Lan Anh says: Trả lời

  Mọi người ơi, cho mình hỏi với , đến chỗ trung tâm phụ khoa thì chi phí mỗi lần khám bệnh là bao nhiêu ạ. Với lại các chị em đã ai từng được bs Lê Phương ở trung tâm khám cho mình cái review ahh

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Lan Anh, Cảm ơn bạn đã bạn đã quan tâm thông tin của Trung Tâm. Hiện tại, bác sĩ Phương là bác sĩ khám và điều trị chính các đầu bệnh về phụ khoa tại cơ sở miền Bắc bạn nhé! Chi phí mỗi lượt khám tư vấn là 200.000 nghìn đồng. Những lần tái khám sau thì hoàn toàn miễn phí bạn nhé.
   Để có thế thăm khám và điều trị , bạn vui lòng liên hệ tới hotline 024 8585 1102 để được bác sĩ tư vấn cụ thể hoặc đến thăm khám trực tiếp tại địa chỉ Biệt thự, 16 Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
   Thân Ái.

  2. Mỹ Xuân says: Trả lời

   Vậy cho mình hỏi hiện nay bs Lê Phương đang làm việc ở đâu ạ , mình đang định đến chỗ bs Phương khám viêm âm đạo cái mn ạ

  3. Đặng Ngân says: Trả lời

   Bs Phương này làm ở bên Cầu Giấy Hà Nội , mình đi khám bác ở đây suốt mà. bs Phương thì uy tín lâu rồi, chữa bệnh phụ khoa cho mấy chị em mát tay lắm, lại còn ân cần, nhiệt tình lắm , mấy người đến chỗ tt phụ khoa này đều được bs Phương khám mà. Bs nổi tiếng lến báo suốt đây này https://www.trungtamphukhoadongy.com/bac-si-le-phuong-chua-phu-khoa/

 7. Loan Hoàng says: Trả lời

  Em muốn dùng thuốc tây cho nhanh khỏi mà đọc thì thấy nhiều tác dụng phụ quá mọi người à. Da vùng kín em thuộc dạng nhạy cảm nên cũg sợ bị kích ứng với thuốc. Các chị có mẹo dân gian gì an toàn mà hiệu quả thì chỉ em với ạ

  1. Minh Hà Nguyễn says: Trả lời

   Tui biết có vài mẹo chữa ngứa ngáy âm đạo hiệu quả lắm nè bà: nấu nước trầu không hay trà xanh gì đó xông rửa, tuần làm 2-3 lần như thế là sạch cô bé, không bị ngứa ngáy, mui hôi nữa. Mẹ tui chỉ tui mẹo này để phòng ngừa bệnh phụ khoa trước

  2. Thanh Tuyền says: Trả lời

   Mẹo dân gian cũng hên xui lắm, còn tuỳ vào tình trạng bệnh và cơ địa mỗi người nữa. Như em chỉ mới phòng ngừa thôi thì có tác dụng là phải, chứ một khi đã bệnh rồi, tìmkhông đúng thầy đúng thuốc còn lâu mới chữa khỏi dứt điểm được. Nhiều người bị bệnh viêm âm đạo đeo bám suốt mấy năm trời kia kìa. Tốt nhất là nên đi gặp bác sĩ đi

  3. Trà Lệ hằng says: Trả lời

   Mấy loại thuóc trên bài kể có thể chữa được viêm lộ tuyến không ta? Tôi đang bị viêm lộ tuyến cấp độ 1. Nếu có thuốc gì chữa dứt điểm được thì tốt quá

  4. Hoa Hướng Dương says: Trả lời

   Em bôi liên tục cái thuốc chữa nấm Nizoral không à. em bôi liên tục cả năm nay, không biết dùng lâu dài có ảnh hưởng gì không nhưng cứ ngừng bôi là lại ngứa

  5. Quynh Phan says: Trả lời

   Mình đi khám phụ khoa nói với bác sĩ là cứ có dấu hiệu ngứa âm đạo là mình bôi ngay nizoral, dùng như thế vài năm nay rồi, và bị bác sĩ mắng cho 1 trận đấy, vì 1 là gây nhờn thuốc, 2 là dùng thuốc lâu như vậy sẽ làm hại gan, vì thế xét nghiệm men gan của mình tăng cao, Bây giờ đang phải điều trị cả viêm âm đạo cả hạ men gan đây, và ăn uống thì kiêng khem nhiều thứ lắm, nên là bạn đừng như mình nha, đi khám xem bác sĩ kê thuốc gì chứ ko dùng lâu dài mãi 1 loại đâu

 8. Vị Ty says: Trả lời

  Làm sao trị được hết cái viêm nấm â. đạo đây rứa các chị he. E sau sinh cái giờ ngứa ngáy khó chịu lắm. Mà e vệ sinh kỹ, giặt giũ áo quần khô thoáng à

  1. Thương PO says: Trả lời

   Sau sinh thường hay bị viêm nhiễm đó bạn à, chắc 90% chị em đều bị á. Bạn thử nghiên cứu cái thuôc phụ khang tán coi hợpt huốc ko? Chứ như mình dùg viên đặt ở bệnh viện ko ăn thua, sau qua bên này dùng thì thấy hợp, giờ lành rồi. Mà thuốc này cũng hay, có cả dạng thuốc uống, thuốc ngâm rửa, đặt vs cả xịt nữa cơ. Đúng kiểu trọn combo, nên chắc thế maf hiệu quả đó. Đây này họ review đây (hâh chứ mình thì ngại lắm)

  2. Thu Thuỷ says: Trả lời

   Nhung c ơi c dùng lâu chưa, có thật là hết dứt điểm o, chứ e đi bệnh viện bsi cũng cho thuốc xịt vs lọ dung dịch vệ sinh, khi dùng đó thì the mát, hết ngắ ngáy. Nhưng1 tháng sau bị lịa, dù e vệ sinh cũng sạch lắm

  3. Thương PO says: Trả lời

   Chị dùng cái này được hơn 2 năm rồi, chưa thấy bị lại làn nào luôn thì chắc là ko bị tái lại e ạ. Cơ mà e dùng thuốc đặt khong nó hay thế đó, thường lành nhanh lắm, nhưng bị lại cũng nhanh

  4. Hoài Ơi says: Trả lời

   E cũng thế đó, dùng thuốc đặt rồi cái bình thụt bên trong ấy, khi rửa thì rất okela nha, nhưng đúng được 1 tuân là ngứa lại, mà cảm giác ngứa khó chịu hơn lần đầu cơ. E nản quá chuyển sang đông y, thế là tmf hiểu được thuốc Phụ khang tán này này cũng kiên nhẫn dùng hơn 3 tháng. Đúng kiểu giục tốc bất đạt, mấy món này cứ bình tĩnh maf đtri thì khỏi à

 9. P.T. Yến says: Trả lời

  Cho em hỏi nếu mà cái nấm âm đạo này nayf, mình mà ko điều trị hoặc dtri mụô n á, thì có nguy hiểm chi ko hè

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn P.T.Yến,
   bệnh nấm âm đạo tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng khi không được điều trị kịp thời sẽ gây ra tình trạng ngứa ngáy, khó chịu cho người bệnh. Đặc biệt nếu không được điều trị dứt điểm sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản bạn nhé.
   Trong trường hợp bị viêm nấm âm đạo bạn có thể tham khảo bài thuốc Phụ Khang Tán của trung tâm để điều trị nhé.
   Để được tư vấn chi tiết mời bạn LH số Hotline 02485851102 hoặc liên hệ qua fanpage: https://www.facebook.com/phukhangtan
   Thông tin đến bạn!

 10. Thương trần says: Trả lời

  Cho mình hỏi chút ạ, mình bị nhiễm nấm cũng ko biết từ đâu, nhưng mới bị khoảng hơn tháng nay. từ khi có dấu hiệu là mình rửa bằng nc lá trầu không, thay hết quần chíp. Hiện tại ko còn hiện tượng ngứa, vậy mìn có nên dùng thuốc gì không?

  1. Tâm 89 says: Trả lời

   Nếu mà không bị ngứa nữa thi thôi, khả năng mới bị mà bạn trị được nên ko bị tái lại đó

  2. Mẹ Mìn says: Trả lời

   Dùng lá trầu ko thôi mà hqua thế à bạn, Minh cũng mới bị mà o hiểu sao dùng cáh như bạn, cũng thay quần nhỏ mà vẫn tái đi tái lại. Ai có thuốc j hay chỉ mình vs

  3. hạnh kaka says: Trả lời

   Thế bạn dùg Phụ khang tá đi, nhiều ng cũng tái đi tái lại ko lành sau dùng PKT thì lại được đó. Mà cái này dùng hơi mất time chút nha, phải kiêng trì chút nhé. https://nhatnamyvien.com/phu-khang-tan-chua-phu-khoa-bang-thao-duoc-quy-37222.html

  4. Tôm Týt says: Trả lời

   E nghe nói dùng nhiều thuốc dễ mất cân bằng PH âm đạo, e ko rõ cái PH này là gì nhưng nghe nói như thế ko tốt. o biết thuốc Phụ khang tán này có như thế ko ha

  5. Thuý Hạnh says: Trả lời

   Không đâu bạn à, đó thường là những loại thucoos tây hoặc dạng dung dịch vệ sinh ấy, chứ thuốc Phụ khang tán này là thuóc nam toan thảo dược o ý mà, nên dùng khá là an toàn, ko lo đâu bạn ạ

  6. Nguyễn Hương says: Trả lời

   Thuốc Phụ khang tán này liệu có chứa kháng sinh không mng?

  7. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Hương,
   Bài thuốc Phụ Khang Tán điều trị tốt các triệu chứng viêm nấm phụ khoa khó chịu nhờ dược tính của các thảo dược là kháng sinh thực vật.
   Các thảo dược chứa nhiều hoạt chất kháng sinh được kết hợp theo TỈ LỆ VÀNG mang lại những tác dụng ngang bằng với kháng sinh tổng hợp như:
   – Kháng nấm và ức chế sự sinh sôi của nấm cùng các hại khuẩn
   – Kháng viêm, giảm sưng nề, làm lành niêm mạc vùng kín
   – Làm sạch khí hư bệnh lý, mang lại cảm giác khô thoáng
   – Khôi phục hệ thống điều tiết dịch âm đạo sinh lý, duy trì độ ẩm tự nhiên cho vùng kín.
   Nhờ đó cảm giác ngứa rát, sưng nóng âm hộ âm đạo, tình trạng khí hư đặc dính ra nhiều được loại trừ hoàn toàn tự nhiên.
   Thông tin đến bạn!

 11. Phan Thị lệ says: Trả lời

  Cho e xin ít thông tin về giá rổ của thuốc này vs, nhìn 4-5 loại thế chắc mắc tiền ha

  1. Oanh Nguyễn says: Trả lời

   Ôi thuốc nam rẻ bèo chứ mắc gì. Ra chợ mua thuốc mấy bà bán thuốc tễ ấy, vài trăm bạc là xong

  2. Nhung BD says: Trả lời

   Hic, thuốc o rõ nguồn gốc vậy mà bạn cũng mua được, ko phải ai bán rẻ cũng mua đâu nhá. Thuốc Phụ khang tán này đợt tôi mua hơn 3 tháng hết gần 9 chẹo nhé. Đáng đồng tiền bát gạo

  3. Vợ Chú Bốn says: Trả lời

   Thế liệu trình có lâu o bạn, chứ nghe nói thuốc nam dùng vẫn lâu hơn thuốc tây đó

  4. Tâm says: Trả lời

   Thì chả đúng còn gì, thuốc tây dùng cái có khi đỡ luôn, nhưng ko dứt điểm, thuốc này bạn mà dùng thì cũng phải hết 2-3 tháng đó, chuẩn bị tâm lý nhé, nhưng yên tâm là dùng hqua

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam: Tuần Lễ VÀNG Khuyến Mãi Mừng Đại Lễ

Thuốc Trị Nấm Candida Cho Bà Bầu Loại Nào Tốt?

Rong Kinh Sau Khi Cấy Que Tránh Thai Cần Làm Gì? Có Đáng Ngại?

Buồng Trứng Đa Nang Nên Làm IUI hay IVF Phương Pháp Nào Thích Hợp

Lạc Nội Mạc Tử Cung Có Thể Mang Thai Không, Có Nguy Hiểm Không?

Lạc Nội Mạc Tử Cung Vết Mổ Đẻ Tuyệt Đối Không Nên Coi Thường

Giảm Cân Cho Người Bị Buồng Trứng Đa Nang – Những Điều Cần Nhớ

Thảo Dược Chữa Nấm Phụ Khoa Trinh Nữ Hoàng Cung Hiệu Quả Không?

Lạc Nội Mạc Trong Cơ Tử Cung – Những Điều Chị Em Nhất Định Phải Biết

Hình Ảnh Buồng Trứng Đa Nang Trên Siêu Âm – Ý Nghĩa & Chẩn Đoán

Tư vấn