“Dập tắt” viêm nấm phụ khoa “dai như đỉa” chỉ với 1 liệu trình Phụ Khang Tán

Nấm âm đạo tái phát là tình cảnh chung, khiến nhiều phụ nữ đau đầu và rơi vào CẢM GIÁC BẾ TẮC. Chị em thường áp dụng nhiều cách chữa khác nhau nhưng đa phần đều chỉ xoa dịu triệu chứng TẠM THỜI. Đi đến tận cùng của căn nguyên, Phụ Khang Tán giúp điều trị nấm hiệu quả lâu dài, duy trì môi trường âm đạo ở trạng thái bình thường nhất. 

Vì sao chữa mãi mà viêm nấm âm đạo vẫn dai dẳng?

Khi bị viêm âm đạo do nấm, hầu hết phụ nữ đều cho rằng cần phải:

  • Loại bỏ nấm khỏi âm đạo
  • Tiêu viêm, trừ ngứa, làm sạch khí hư NHANH CHÓNG

Vì vậy chị em thường lựa chọn các giải pháp như:

❌Dùng dung dịch vệ sinh thụt rửa sâu

❌Sử dụng các loại lá giàu tính sát khuẩn như trầu không, chè xanh đun nước vệ sinh vùng kín 

Viêm âm đạo là căn bệnh phổ biến, có thể xuất hiện ở 80% nữ giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách điều trị bệnh đúng cách thậm chí còn muốn “tự làm bác sĩ” chữa bệnh cho bản thân dẫn tới tình trạng viêm âm đạo thường xuyên tái phát gây phiền toái, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, thậm chí còn để lại nhiều hậu quả đáng tiếc.

❌Sử dụng các viên đặt âm đạo giúp loại bỏ nấm hại và chất bẩn bên trong

❌Lạm dụng kháng sinh nhằm diệt nấm và vi khuẩn có hại

Tuy nhiên ít phụ nữ biết rằng, âm đạo luôn có một hệ thống vi sinh vật vừa có lợi vừa có hại, bao gồm cả nấm. Trong điều kiện âm đạo bình thường, nấm chung sống hòa bình với các vi sinh vật khác tạo nên môi trường âm đạo khỏe mạnh, không bị viêm nhiễm. 

Hệ vi sinh âm đạo ảnh hưởng đến nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa
Hệ vi sinh âm đạo ảnh hưởng đến nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa

Các bào tử nấm sống rất dai dẳng và không thể loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Những biện pháp phụ nữ thường sử dụng để loại bỏ nấm thực chất chỉ kháng nấm một phần và ức chế nấm bùng phát. 

Theo Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương,Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, các biện pháp điều trị nấm được liệt kê phía trên có ảnh hưởng lớn tới hệ thống sinh vật vùng kín, tiêu diệt nhiều lợi khuẩn. Chính vì vậy hệ thống vi sinh vật bị xáo trộn, miễn dịch tại âm đạo bị suy yếu. Đây là nguyên nhân giúp cho nấm âm đạo vốn có sẵn trong cơ thể bùng phát mạnh mẽ, gây viêm vùng kín liên tục. 

Phụ Khang Tán “DẬP TẮT” viêm nhiễm, loại bỏ vi nấm gây bệnh từ gốc

Khác biệt với những cách chữa nấm phụ khoa thông thường, bài thuốc nam PHỤ KHANG TÁN của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam là giải pháp xử lý viêm nấm hiệu quả và lành tính hơn. Bác sĩ Lê Phương – Chủ nhiệm công trình nghiên cứu Phụ Khang Tán cho biết:

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về vai trò của cân bằng hệ vi sinh âm đạo
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về vai trò của cân bằng hệ vi sinh âm đạo

“Đối với viêm nấm âm đạo, thay vì cố gắng loại sạch nấm tại vùng kín và cố gắng xoa dịu triệu chứng bệnh, phương pháp điều trị cần giải quyết được những nguyên nhân mang tính bản chất dẫn tới viêm nhiễm do nấm. Bài thuốc Phụ Khang Tán được nghiên cứu, phát triển nhằm nâng cao sức đề kháng và khôi phục sự cân bằng tại hệ vi sinh âm đạo. 

Nguyên tắc này sẽ giúp khôi phục môi trường âm đạo về trạng thái tự nhiên, không bị viêm nhiễm. Trạng thái này được duy trì lâu dài sẽ giúp ngăn chặn viêm nhiễm tái phát”. 

Ổn định, cân bằng vi sinh âm đạo, nâng cao sức đề kháng cơ thể

Nhiều phụ nữ không biết rằng sức đề kháng đóng vai trò chủ đạo trong việc điều trị các tình trạng viêm nhiễm phụ khoa. Khi sức đề kháng suy yếu nội tiết tố nữ và pH âm đạo dễ bị rối loạn. Lúc này hàng rào phòng vệ của vùng kín bị lỏng lẻo, không thể ngăn cản sự sinh sôi và tác động của nấm và hại khuẩn. 

Chính vì vậy, để điều trị nấm âm đạo, Phụ Khang Tán kết hợp hơn 20 vị nam dược có tác dụng BỔ CHÍNH – KHU TÀ

Phụ Khang Tán có thành phần hoàn toàn từ nam dược
Một số thành phần trong bài thuốc chữa viêm phụ khoa Phụ Khang Tán

Bổ chính: Nâng cao chính khí (còn được hiểu là sức đề kháng) bằng cách bồi bổ các tạng phủ trong cơ thể, điều hòa và bổ khí huyết. Khi đó chính khí và nội tiết tố nữ đều được điều chỉnh lên mức ổn định.

Khu Tà: Tà ở đây là các yếu tố gây bệnh từ môi trường như các loại nấm hại, thấp (độ ẩm), nhiệt. Bài thuốc sử dụng nhiều thảo dược có tác dụng diệt nấm và loại trừ các tà khí giúp quá trình khôi phục chính khí (BỔ CHÍNH) hoàn tất nhanh chóng hơn. 

Chính nhờ điều trị theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ, sức đề kháng và nội tiết nữ tăng lên, các yếu tố gây bệnh bị tiêu diệt và ức chế. Khi đó lượng vi nấm, hại khuẩn và lợi khuẩn âm đạo sẽ được duy trì ở mức cân bằng. Nhờ đó “sức khỏe” vùng kín ổn định hơn và nấm hại không có điều kiện bùng phát trở lại.   

Phụ Khang Tán: Kháng viêm, giảm ngứa, khô thoáng vùng kín TỰ NHIÊN

Bên cạnh khả năng xử lý toàn bộ căn nguyên gây bệnh, Phụ Khang Tán còn điều trị tốt các triệu chứng viêm nấm phụ khoa khó chịu nhờ dược tính của các thảo dược là kháng sinh thực vật. 

Phụ Khang Tán sở hữu nhiều kháng sinh thực vật
Phụ Khang Tán sở hữu nhiều kháng sinh thực vật

Các thảo dược chứa nhiều hoạt chất kháng sinh được kết hợp theo TỈ LỆ VÀNG mang lại những tác dụng ngang bằng với kháng sinh tổng hợp như: 

✔️ Kháng nấm và ức chế sự sinh sôi của nấm cùng các hại khuẩn

✔️ Kháng viêm, giảm sưng nề, làm lành niêm mạc vùng kín 

✔️ Làm sạch khí hư bệnh lý, mang lại cảm giác khô thoáng

✔️ Khôi phục hệ thống điều tiết dịch âm đạo sinh lý, duy trì độ ẩm tự nhiên cho vùng kín. 

Nhờ đó cảm giác ngứa rát, sưng nóng âm hộ âm đạo, tình trạng khí hư đặc dính ra nhiều được loại trừ hoàn toàn tự nhiên. 

KHÁM PHÁ: Phụ Khang Tán “xử nấm” bằng 20+ Kháng sinh thực vật

Điều trị nấm từ TRONG RA NGOÀI theo phác đồ TOÀN DIỆN

Phụ Khang Tán được nghiên cứu phát triển thành nhiều dạng bào chế, tác động theo hai hướng: ĐIỀU TRỊ TỪ BÊN TRONG và ĐIỀU TRỊ TẠI CHỖ. Các dạng thuốc kết hợp với nhau sẽ giúp điều trị viêm nhiễm do nấm một cách TOÀN DIỆN.

  • THUỐC PHỤ KHANG TÁN ĐƯỜNG UỐNG: Nâng cao đề kháng toàn thân, ổn định nội tiết, khôi phục môi trường âm đạo, kháng khuẩn, kháng nấm và tiêu viêm từ bên trong.  Thuốc được bào chế thành các dạng khác nhau như: thuốc thang, thuốc cao lọ, thuốc cao dạng gói viên. Trong đó thuốc thang dùng cho bệnh nhân có điều kiện sắc thuốc tại nhà và cần gia giảm thuốc theo các giai đoạn ngắn. Thuốc cao lọ và thuốc gói viên thuận tiện hơn cho những bệnh nhân bận rộn, cần mang thuốc bên mình. 
  • ĐIỀU TRỊ TẠI CHỖ: Gồm thuốc đặt, thuốc ngâm và thuốc xịt. Nhóm thuốc này giúp vệ sinh, làm sạch khí hư bệnh lý, đào thải cặn bẩn, dịch mủ,  kháng nấm, làm lành tổn thương, kháng viêm và cân bằng pH âm đạo. Thuốc điều trị tại chỗ được bào chế thành các dạng: thuốc ngâm, thuốc đặt và thuốc xịt.

Combo các dạng thuốc Phụ Khang Tán được kê đơn phù hợp với bệnh lý của từng người. Việc phối hợp các dạng thuốc sẽ tạo nên dược lực mạnh, tấn công viêm nấm TOÀN DIỆN ở cả bên trong cơ thể và tại âm đạo của nữ giới. 

Đặc biệt thuốc được KÊ ĐƠN CHO TỪNG BỆNH NHÂN theo phác đồ 3 giai đoạn. 

Phác đồ điều trị nấm âm đạo với 3 giai đoạn của Phụ Khang Tán
Phác đồ điều trị nấm âm đạo với 3 giai đoạn của Phụ Khang Tán

Phác đồ điều trị này phân chia thành các giai đoạn cụ thể và điều trị theo 3 hướng: xử lý triệu chứng – điều trị căn nguyên – điều trị dự phòng. Với phác đồ này viêm nấm phụ khoa không chỉ bị loại bỏ mà còn khó có cơ hội bùng phát trở lại. 

CHI TIẾT: Phác đồ 3 tác động, XỬ NẤM toàn diện – hiệu quả bền vững

Vì sao nhiều phụ nữ AN TÂM, TIN TƯỞNG điều trị viêm nấm phụ khoa bằng Phụ Khang Tán?

Tính đến nay bài thuốc Phụ Khang Tán đã được ứng dụng điều trị viêm nấm phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam gần mười năm. Bài thuốc nhận được sự tin tưởng của rất nhiều chị em nhờ ưu điểm nổi bật là kế thừa tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trên cơ sở khoa học rõ ràng, chất lượng thảo dược được kiểm duyệt chặt chẽ và chứng minh được hiệu quả qua nghiên cứu, thử nghiệm. 

Phụ Khang Tán điều trị viêm nấm phụ khoa nhờ kế thừa bí quyết của Cung phi Triều Nguyễn

Bài thuốc Phụ Khang Tán hiện nay là bài thuốc DUY NHẤT được phát triển dựa trên những phương thuốc quý chuyên dùng điều trị viêm nấm phụ khoa cho các Cung phi, mỹ nữ thời Nhà Nguyễn (Chi tiết TẠI ĐÂY) . Những phương thuốc quý này được ghi chép chi tiết trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn  – Ngự Dược Nhật Ký. 

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Lê Phương, chủ nhiệm công trình nghiên cứu Phụ Khang Tán: “Các bài thuốc quý trong Châu Bản Triều Nguyễn là những kinh nghiệm quý báu của nhưng ngự y hàng đầu Thái Y Viện. Các bài thuốc được phối hợp chuẩn chỉnh với những luận giải rõ ràng gắn liền các triệu chứng bệnh học của mỹ nữ, cung tần. Trong đó nhiều bài thuốc nằm trong điển dược đã được công nhận về hiệu quả như: Bổ trung ích khí thang, Lục vị hoàn, Thập toàn đại bổ, Quy tỳ thang. 

Phụ Khang Tán kế thừa tinh hoa từ nhiều điển dược trong Châu Bản Triều Nguyễn
Phụ Khang Tán kế thừa tinh hoa từ nhiều điển dược trong Châu Bản Triều Nguyễn

Hầu hết các bài thuốc đều sử dụng những dược liệu là thượng phẩm, có tính bồi bổ, cải thiện sức khỏe mà không gây độc, ngay cả khi dùng kéo dài. Các vị thuốc hợp lại thường chú trọng điều chỉnh về huyết khí, khôi phục tình chí, định tâm, bồi bổ cho các cơ quan sinh sản. 

Dựa trên nền tảng YHCT cung đình Huế, chúng tôi đã nghiên cứu, cải tiến nhằm mang đến bài thuốc Phụ Khang Tán với hiệu quả điều trị cao hơn. Bài thuốc kế thừa cơ chế điều trị BỔ CHÍNH – KHU TÀ từ các ngự y Triều Nguyễn. Đồng thời thành phần bài thuốc tăng cường thêm những thượng dược tiến cung cùng các nhóm thảo dược điều trị căn nguyên như: Bổ khí huyết, kiện tỳ, bổ thận và ngũ tạng”.

Nhờ hội tụ những giá trị tinh hoa của YHCT Triều Nguyễn, Phụ Khang Tán điều trị hiệu quả tình trạng viêm nấm phụ khoa và được các chuyên gia đánh giá rất tích cực. 

Bác sĩ Tuyết Lân đánh giá về Phụ Khang Tán
Bác sĩ Tuyết Lân đánh giá về Phụ Khang Tán

BẠN CÓ BIẾT: Phụ Khang Tán được báo chí đánh giá cao nhờ nền tảng Y học Hoàng cung

Phụ Khang Tán – Bài thuốc trị nấm đã được nghiên cứu chuyên sâu

Khác với các bài thuốc phụ khoa hiện nay, Phụ Khang Tán có tính khoa học cao. Ban đầu bài thuốc được nghiên cứu phát triển dựa trên hơn 100 bài thuốc cổ phương dân gian với sự hỗ trợ của nhiều đơn vị uy tín. Khi đưa vào thử nghiệm, Phụ Khang Tán điều trị hiệu quả tương đối cao và ổn định trên nhiều bệnh lý phụ khoa.

Đến năm 2018, Phụ Khang Tán tiếp tục được nghiên cứu cải tiến nhằm mang lại hiệu quả cao hơn. Việc cải tiến bài thuốc được tiến hành dựa trên sự tương đồng về cơ chế điều trị và cách phối hợp dược liệu với các phương thuốc quý trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược Nhật ký.

Bài thuốc Phụ Khang tán được nghiên cứu kỹ càng mang lại hiệu quả cao
Bài thuốc Phụ Khang tán được nghiên cứu kỹ càng mang lại hiệu quả cao

Quá trình nghiên cứu cải tiến Phụ Khang Tán được tiến hành tại Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược dân tộc với sự tham gia của Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh và nhiều chuyên gia đầu ngành. Quy trình nghiên cứu tiến hành bài bản với những công đoạn như:

Phụ Khang Tán được nghiên cứu theo quy trình bài bản mang lại hiệu quả cao trong trị nấm phụ khoa
Phụ Khang Tán được nghiên cứu theo quy trình bài bản mang lại hiệu quả cao trong trị nấm phụ khoa

CHI TIẾT: Phụ Khang Tán được nghiên cứu bài bản tại Viện TradiMec

Sau nhiều giai đoạn nghiên cứu chuyên sâu và thử nghiệm thuốc, Phụ Khang Tán dược đưa vào thử nghiệm năm 2019 nhằm xác định hiệu quả và độ an toàn trên cơ thể người. Kết quả cho thấy hiệu quả của bài thuốc nâng lên đáng kể. Bệnh nhân tham gia thử nghiệm không gặp các vấn đề bất thường hoặc tác dụng không mong muốn. Đồng thời khi ứng dụng trong gần một thập kỷ qua, bài thuốc Phụ Khang Tán cũng khẳng định được hiệu quả và độ an toàn trên người bệnh.

Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả điều trị thực tế tích cực trong gần 10 năm ứng dụng
Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả điều trị thực tế tích cực trong gần 10 năm ứng dụng

Phụ Khang Tán điều trị nấm phụ khoa bằng thảo dược chất lượng

Thảo dược là một trong những điểm nổi bật của Phụ Khang tán, giúp bài thuốc phát huy tối đa tác dụng cùng độ an toàn cho người bệnh. Không lựa chọn nguồn thảo dược trên thị trường, Phụ Khang Tán sử dụng dược liệu có nguồn gốc rõ ràng, do Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam tự phát triển. 

Nguồn thảo dược được đánh giá cao về chất lượng nhờ những ưu điểm như: 

✔️ Đạt tiêu chuẩn nuôi trồng và thu hái, do Viện Dược Liệu hướng dẫn. 

✔️ Thảo dược được trồng theo công nghệ sinh học: nuôi cấy mô cho giống, làm đất bằng phân vi sinh, bảo vệ thực vật bằng hoạt chất sinh học… Nhờ vậy thuốc có dược tính cao, ít sâu bệnh hại, không tồn hóa chất độc hại. 

✔️ Thảo dược sấy theo công nghệ bơm nhiệt hồng ngoại, bảo tồn dược tính tốt, không cần sử dụng hóa chất.

TÌM HIỂU CHI TIẾT: Phụ Khang Tán sử dụng thảo dược SINH HOC, phù hợp cơ địa người Việt 

Bệnh nhân “LÊN TIẾNG” sau khi chữa viêm nấm âm đạo bằng Phụ Khang Tán

Sau khi điều trị viêm nấm âm đạo bằng Phụ Khang Tán nhiều chị em đã phản hồi rằng bài thuốc mang lại hiệu quả tích cực, giúp loại trừ triệu chứng khó chịu:

Bệnh nhân phản hồi tích cực sau khi sử dụng thuốc Phụ Khang Tán chữa nấm phụ khoa
Bệnh nhân phản hồi tích cực sau khi sử dụng thuốc Phụ Khang Tán chữa nấm phụ khoa
Phản hồi của bệnh nhân khi điều trị bằng Phụ Khang tán
Phản hồi của bệnh nhân khi điều trị bằng Phụ Khang tán

[KIỂM CHỨNG]: Bài thuốc Phụ Khang chữa nấm âm đạo CÓ HIỆU QUẢ NHƯ LỜI ĐỒN???

Bên cạnh đó nhiều chị em đã thoát khỏi nỗi ám ảnh viêm âm đạo do nấm. Một số chị em vui mừng chia sẻ về cho Trung tâm và review tích cực trên các diễn đàn:.

Tin nhắn người bệnh gửi về Trung tâm phản hồi về hiệu quả sau khi điều trị huyết trắng với Phụ Khang Tán
Tin nhắn người bệnh gửi về Trung tâm phản hồi về hiệu quả sau khi điều nấm phụ khoa với Phụ Khang Tán
Chị em chia sẻ về khả năng chữa viêm nấm của Phụ Khang Tán trong hội nhóm trên Facebook
Chị em chia sẻ về khả năng chữa viêm nấm của Phụ Khang Tán trong hội nhóm trên Facebook

PHỤ KHANG TÁN CAM KẾT

🛑 Giảm ngứa, viêm, nóng rát và tình trạng khí hư do nấm âm đạo trong 1 tháng đầu

🛑 CAM KẾT KHỎI BỆNH khi điều trị theo phác đồ điều trị được chỉ định

Rất nhiều chị em đã điều trị nấm phụ khoa bằng Phụ Khang Tán và đạt được kết quả như mong đợi. Vì vậy hãy liên hệ ngay TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM để sớm thoát khỏi sự hành hạ của viêm nấm phụ khoa. 

 

THÔNG TIN NỔI BẬT

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Vì sao đang dương tính thì ‘khoẻ re’, khỏi bệnh rồi người trẻ vẫn dính di chứng hậu COVID-19?

Chữa viêm lộ tuyến bằng LEEP: Những thông tin chị em cần nắm rõ

Chương trình tri ân khách hàng nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022

Top 10 cách chữa đa nang buồng trứng dân gian hiệu quả nhất

WHO khuyến nghị 2 loại thuốc mới để điều trị COVID-19

Các Phương Pháp Điều Trị Rong Kinh Hiệu Quả Và Dễ Thực Hiện Nhất

[GIẢI ĐÁP] Bệnh viêm cổ tử cung có lây cho chồng không?

51 tỉnh, thành sử dụng thuốc Molnupiravir trong điều trị COVID-19 có kiểm soát

Huyết Trắng Sau Sinh Là Do Đâu? Điều Trị Thế Nào?

Nghênh đón năm mới 2022 – Rinh quà sức khỏe

Tư vấn