“Dập tắt” viêm nấm phụ khoa “dai như đỉa” chỉ với 1 liệu trình Phụ Khang Tán

Nấm âm đạo tái phát là tình cảnh chung, khiến nhiều phụ nữ đau đầu và rơi vào CẢM GIÁC BẾ TẮC. Chị em thường áp dụng nhiều cách chữa khác nhau nhưng đa phần đều chỉ xoa dịu triệu chứng TẠM THỜI. Đi đến tận cùng của căn nguyên, Phụ Khang Tán giúp điều trị nấm hiệu quả lâu dài, duy trì môi trường âm đạo ở trạng thái bình thường nhất. 

Vì sao chữa mãi mà viêm nấm âm đạo vẫn dai dẳng?

Khi bị viêm âm đạo do nấm, hầu hết phụ nữ đều cho rằng cần phải:

  • Loại bỏ nấm khỏi âm đạo
  • Tiêu viêm, trừ ngứa, làm sạch khí hư NHANH CHÓNG

Vì vậy chị em thường lựa chọn các giải pháp như:

❌Dùng dung dịch vệ sinh thụt rửa sâu

❌Sử dụng các loại lá giàu tính sát khuẩn như trầu không, chè xanh đun nước vệ sinh vùng kín 

❌Sử dụng các viên đặt âm đạo giúp loại bỏ nấm hại và chất bẩn bên trong

❌Lạm dụng kháng sinh nhằm diệt nấm và vi khuẩn có hại

Tuy nhiên ít phụ nữ biết rằng, âm đạo luôn có một hệ thống vi sinh vật vừa có lợi vừa có hại, bao gồm cả nấm. Trong điều kiện âm đạo bình thường, nấm chung sống hòa bình với các vi sinh vật khác tạo nên môi trường âm đạo khỏe mạnh, không bị viêm nhiễm. 

Hệ vi sinh âm đạo ảnh hưởng đến nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa
Hệ vi sinh âm đạo ảnh hưởng đến nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa

Các bào tử nấm sống rất dai dẳng và không thể loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Những biện pháp phụ nữ thường sử dụng để loại bỏ nấm thực chất chỉ kháng nấm một phần và ức chế nấm bùng phát. 

Theo Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương, các biện pháp điều trị nấm được liệt kê phía trên có ảnh hưởng lớn tới hệ thống sinh vật vùng kín, tiêu diệt nhiều lợi khuẩn. Chính vì vậy hệ thống vi sinh vật bị xáo trộn, miễn dịch tại âm đạo bị suy yếu. Đây là nguyên nhân giúp cho nấm âm đạo vốn có sẵn trong cơ thể bùng phát mạnh mẽ, gây viêm vùng kín liên tục. 

Phụ Khang Tán “DẬP TẮT” viêm nhiễm, loại bỏ vi nấm gây bệnh từ gốc

Khác biệt với những cách chữa nấm phụ khoa thông thường, bài thuốc nam PHỤ KHANG TÁN của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam là giải pháp xử lý viêm nấm hiệu quả và lành tính hơn. Bác sĩ Lê Phương – Chủ nhiệm công trình nghiên cứu Phụ Khang Tán cho biết:

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về vai trò của cân bằng hệ vi sinh âm đạo
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về vai trò của cân bằng hệ vi sinh âm đạo

“Đối với viêm nấm âm đạo, thay vì cố gắng loại sạch nấm tại vùng kín và cố gắng xoa dịu triệu chứng bệnh, phương pháp điều trị cần giải quyết được những nguyên nhân mang tính bản chất dẫn tới viêm nhiễm do nấm. Bài thuốc Phụ Khang Tán được nghiên cứu, phát triển nhằm nâng cao sức đề kháng và khôi phục sự cân bằng tại hệ vi sinh âm đạo. 

Nguyên tắc này sẽ giúp khôi phục môi trường âm đạo về trạng thái tự nhiên, không bị viêm nhiễm. Trạng thái này được duy trì lâu dài sẽ giúp ngăn chặn viêm nhiễm tái phát”. 

NÊN ĐỌC: Bác sĩ Lê Phương hơn 40 năm kinh nghiệm giúp chị em THOÁT ÁP LỰC VIÊM PHỤ KHOA

Ổn định, cân bằng vi sinh âm đạo, nâng cao sức đề kháng cơ thể

Nhiều phụ nữ không biết rằng sức đề kháng đóng vai trò chủ đạo trong việc điều trị các tình trạng viêm nhiễm phụ khoa. Khi sức đề kháng suy yếu nội tiết tố nữ và pH âm đạo dễ bị rối loạn. Lúc này hàng rào phòng vệ của vùng kín bị lỏng lẻo, không thể ngăn cản sự sinh sôi và tác động của nấm và hại khuẩn. 

Chính vì vậy, để điều trị nấm âm đạo, Phụ Khang Tán kết hợp hơn 20 vị nam dược có tác dụng BỔ CHÍNH – KHU TÀ. 

Phụ Khang Tán có thành phần hoàn toàn từ nam dược
Một số thành phần trong bài thuốc chữa viêm phụ khoa Phụ Khang Tán

Bổ chính: Nâng cao chính khí (còn được hiểu là sức đề kháng) bằng cách bồi bổ các tạng phủ trong cơ thể, điều hòa và bổ khí huyết. Khi đó chính khí và nội tiết tố nữ đều được điều chỉnh lên mức ổn định.

Khu Tà: Tà ở đây là các yếu tố gây bệnh từ môi trường như các loại nấm hại, thấp (độ ẩm), nhiệt. Bài thuốc sử dụng nhiều thảo dược có tác dụng diệt nấm và loại trừ các tà khí giúp quá trình khôi phục chính khí (BỔ CHÍNH) hoàn tất nhanh chóng hơn. 

Chính nhờ điều trị theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ, sức đề kháng và nội tiết nữ tăng lên, các yếu tố gây bệnh bị tiêu diệt và ức chế. Khi đó lượng vi nấm, hại khuẩn và lợi khuẩn âm đạo sẽ được duy trì ở mức cân bằng. Nhờ đó “sức khỏe” vùng kín ổn định hơn và nấm hại không có điều kiện bùng phát trở lại.   

Phụ Khang Tán: Kháng viêm, giảm ngứa, khô thoáng vùng kín TỰ NHIÊN

Bên cạnh khả năng xử lý toàn bộ căn nguyên gây bệnh, Phụ Khang Tán còn điều trị tốt các triệu chứng viêm nấm phụ khoa khó chịu nhờ dược tính của các thảo dược là kháng sinh thực vật. 

Phụ Khang Tán sở hữu nhiều kháng sinh thực vật
Phụ Khang Tán sở hữu nhiều kháng sinh thực vật

Các thảo dược chứa nhiều hoạt chất kháng sinh được kết hợp theo TỈ LỆ VÀNG mang lại những tác dụng ngang bằng với kháng sinh tổng hợp như: 

✔️ Kháng nấm và ức chế sự sinh sôi của nấm cùng các hại khuẩn

✔️ Kháng viêm, giảm sưng nề, làm lành niêm mạc vùng kín 

✔️ Làm sạch khí hư bệnh lý, mang lại cảm giác khô thoáng

✔️ Khôi phục hệ thống điều tiết dịch âm đạo sinh lý, duy trì độ ẩm tự nhiên cho vùng kín. 

Nhờ đó cảm giác ngứa rát, sưng nóng âm hộ âm đạo, tình trạng khí hư đặc dính ra nhiều được loại trừ hoàn toàn tự nhiên. 

Điều trị nấm từ TRONG RA NGOÀI theo phác đồ TOÀN DIỆN

Phụ Khang Tán được nghiên cứu phát triển thành hai dạng thuốc kết hợp gồm dạng thuốc uống và dạng thuốc ngâm rửa. Hai dạng thuốc này kết hợp với nhau sẽ giúp điều trị viêm nhiễm do nấm một cách TOÀN DIỆN:

  • THUỐC UỐNG: Nâng cao đề kháng toàn thân, ổn định nội tiết, khôi phục môi trường âm đạo, kháng khuẩn, kháng nấm và tiêu viêm từ bên trong.  
  • THUỐC NGÂM RỬA: Vệ sinh, làm sạch khí hư bệnh lý, kháng nấm, làm lành tổn thương, kháng viêm và cân bằng pH âm đạo. 
Phụ Khang Tán được nghiên cứu phát triển theo 2 dạng thức
Phụ Khang Tán được nghiên cứu phát triển theo 2 dạng thức

Combo hai dạng thuốc Phụ Khang Tán tạo nên dược lực mạnh, tấn công viêm nấm TOÀN DIỆN ở cả bên trong cơ thể và tại âm đạo của nữ giới. 

Đặc biệt thuốc được KÊ ĐƠN CHO TỪNG BỆNH NHÂN theo phác đồ 3 giai đoạn. 

Phác đồ điều trị với 3 giai đoạn của Phụ Khang Tán
Phác đồ điều trị nấm âm đạo với 3 giai đoạn của Phụ Khang Tán

Phác đồ điều trị này phân chia thành các giai đoạn cụ thể và điều trị theo 3 hướng: xử lý triệu chứng – điều trị căn nguyên – điều trị dự phòng. Với phác đồ này viêm nấm phụ khoa không chỉ bị loại bỏ mà còn khó có cơ hội bùng phát trở lại. 

BẠN CÓ BIẾT: Phác đồ Phụ Khang Tán điều trị viêm nấm âm đạo được CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CAO 

Vì sao nhiều phụ nữ AN TÂM, TIN TƯỞNG điều trị viêm nấm phụ khoa bằng Phụ Khang Tán?

Tính đến nay bài thuốc Phụ Khang Tán đã được ứng dụng điều trị viêm nấm phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam gần mười năm. Bài thuốc nhận được sự tin tưởng của rất nhiều chị em nhờ có cơ sở khoa học rõ ràng, chất lượng thảo dược được kiểm duyệt chặt chẽ và chứng minh được hiệu quả qua góc nhìn của Y học hiện đại. 

Phụ Khang Tán – Bài thuốc trị nấm đã được nghiên cứu chuyên sâu

Phụ Khang tán là bài thuốc nam hàng đầu được nghiên cứu kỹ lưỡng theo quy trình nghiên cứu thuốc chuẩn. Bài thuốc này được nghiên cứu hoàn thiện vào năm 2013 trải qua nhiều công đoạn. 

Bài thuốc Phụ Khang tán có độ an toàn cao nhờ nghiên cứu kỹ càng
Bài thuốc Phụ Khang tán được nghiên cứu kỹ càng mang lại hiệu quả cao

Những công đoạn nghiên cứu và thử nghiệm thuốc được thực hiện bài bản giúp Phụ Khang Tán không những phát huy hiệu quả tích cực trong thực tế mà còn an toàn cho người sử dụng. Điều này được chứng minh qua cuộc thử nghiệm lâm sàng trên 300 bệnh nhân vào năm 2013. 

Phụ Khang Tán chứng minh giá trị ứng dụng trong suốt gần 10 năm
Phụ Khang Tán chứng minh giá trị ứng dụng trong suốt gần 10 năm

Đồng thời khi ứng dụng trong gần một thập kỷ qua, bài thuốc Phụ Khang Tán cũng khẳng định được hiệu quả và độ an toàn trên người bệnh. 

Phụ Khang Tán điều trị nấm phụ khoa bằng thảo dược chất lượng

Thảo dược là một trong những điểm nổi bật của Phụ Khang tán, giúp bài thuốc phát huy tối đa tác dụng cùng độ an toàn cho người bệnh. Không lựa chọn nguồn thảo dược trên thị trường, Phụ Khang Tán sử dụng dược liệu có nguồn gốc rõ ràng, do Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam tự phát triển. 

Nguồn thảo dược được đánh giá cao về chất lượng nhờ những ưu điểm như: 

✔️ Đạt tiêu chuẩn nuôi trồng và thu hái GACP – WHO, do Viện Dược Liệu hướng dẫn. 

✔️ Thảo dược được trồng theo công nghệ sinh học: nuôi cấy mô cho giống, làm đất bằng phân vi sinh, bảo vệ thực vật bằng hoạt chất sinh học… Nhờ vậy thuốc có dược tính cao, ít sâu bệnh hại, không tồn hóa chất độc hại. 

✔️ Thảo dược sấy theo công nghệ bơm nhiệt hồng ngoại, bảo tồn dược tính tốt, không cần sử dụng hóa chất. 

Trang tin Y dược đưa tin: Phụ Khang Tán sử dụng THẢO DƯỢC SINH HỌC nâng cao hiệu quả điều trị nấm âm đạo

Kết hợp với Y học hiện đại tối ưu và kiểm chứng kết quả 

Khi điều trị bằng phác đồ thuốc Phụ Khang Tán, người bệnh có thể yên tâm với một phác đồ rõ ràng, bám sát với tình trạng sức khỏe của bản thân. Bởi vì phác đồ thuốc được kê đơn sau khi có những chẩn đoán tổng thể từ cả y học cổ truyền và Y học hiện đại. 

Đây là ưu điểm nổi bật trong giải pháp điều trị MỚI mang tên ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. Theo phương pháp này, người bệnh sẽ được chỉ định thực hiện các biện pháp chẩn đoán cận lâm sàng như: 

  • Test nội tiết
  • Soi tươi khí hư
  • Nội soi đường sinh dục
  • Siêu âm ổ bụng
Trung tâm Phụ Khoa Đông y kết hợp Đông - Tây y trong điều trị phụ khoa
Bệnh nhân được siêu âm, soi tươi khí hư trước khi điều trị bằng thuốc Phụ Khang Tán

Các biện pháp cận lâm sàng sẽ cung cấp những đánh giá trực quan, chính xác nhất về vùng tổn thương. Thông qua đó phác đồ thuốc sẽ được đưa ra cho từng bệnh nhân. 

Trong quá trình sử dụng thuốc Phụ Khang Tán, các biện pháp cận lâm sàng có thể được áp dụng để kiểm tra, đánh giá thực trạng vùng viêm nhiễm và sự hồi phục đề kháng thông qua các chỉ số về nội tiết, chỉ số sinh hóa, hình ảnh nội soi… 

Qua đó người bệnh sẽ nhận thấy rõ thuốc có mang lại tác dụng mong đợi hay không. Bác sĩ cũng có thêm cơ sở để điều chỉnh và tối ưu phác đồ thuốc, mang lại một lộ trình hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị.

XEM NGAY: Phương pháp Đông y có biện chứng qua góc nhìn của VTV2 social có thực sự hiệu quả?

Bệnh nhân “LÊN TIẾNG” sau khi chữa viêm nấm âm đạo bằng Phụ Khang Tán

Sau khi điều trị viêm nấm âm đạo bằng Phụ Khang Tán nhiều chị em đã phản hồi rằng bài thuốc mang lại hiệu quả tích cực, giúp loại trừ triệu chứng khó chịu:

Bệnh nhân phản hồi tích cực sau khi sử dụng thuốc Phụ Khang Tán chữa nấm phụ khoa
Bệnh nhân phản hồi tích cực sau khi sử dụng thuốc Phụ Khang Tán chữa nấm phụ khoa

[KIỂM CHỨNG]: Bài thuốc Phụ Khang chữa nấm âm đạo CÓ HIỆU QUẢ NHƯ LỜI ĐỒN???

Phản hồi của bệnh nhân khi điều trị bằng Phụ Khang tán
Phản hồi của bệnh nhân khi điều trị bằng Phụ Khang tán

Bên cạnh đó nhiều chị em đã thoát khỏi nỗi ám ảnh viêm âm đạo do nấm. Một số chị em còn vui mừng thông báo lại rằng bên cạnh hiệu quả chữa trị viêm nấm âm đạo, sức khỏe sinh sản cũng cải thiện đáng kể:

PHỤ KHANG TÁN CAM KẾT

🛑 Giảm ngứa, viêm, nóng rát và tình trạng khí hư do nấm âm đạo trong 1 tháng đầu

🛑 CAM KẾT KHỎI BỆNH khi điều trị theo phác đồ điều trị được chỉ định

 

Đồng hành cùng người bệnh trong mùa dịch COVID-19, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam triển khai chương trình THỨ 4 TRI ÂN – THỨ 7 TRAO YÊU THƯƠNG.

Chương trình có nhiều ưu đãi, hỗ trợ về gói khám phụ khoa và các gói khám tổng quát tri ân CHỈ TRONG THÁNG 7 NÀY. CLICK NGAY ĐỂ BIẾT CHI TIẾT!!!

 

Rất nhiều chị em đã điều trị nấm phụ khoa bằng Phụ Khang Tán và đạt được kết quả như mong đợi. Vì vậy hãy liên hệ ngay TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM để sớm thoát khỏi sự hành hạ của viêm nấm phụ khoa. 

 

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Viêm vòi trứng và những điều chị em nên biết để phòng và điều trị bệnh

Lạc nội mạc tử cung buồng trứng là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Ăn su su bị huyết trắng có đúng không – Giải đáp từ chuyên gia

Huyết trắng là gì? Chẩn đoán bệnh và biện pháp điều trị

Bị rong kinh phải làm sao? Cách chữa rong kinh nhanh nhất

Lạc nội mạc tử cung là gì? Phải làm sao để điều trị tận gốc?

Giải đáp từ chuyên gia: Ăn củ cải trắng bị huyết trắng có đúng không?

Siêu âm lạc nội mạc tử cung và những điều cần biết

Ăn gì trị huyết trắng? Những thực phẩm, món ăn chị em nên bổ sung

Chương trình NÂNG CAO SỨC KHỎE – VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH với ưu đãi lên đến 20%

Tư vấn