Giải pháp chữa viêm âm đạo TỐI ƯU bằng bài thuốc Phụ Khang Tán kết hợp Đông y có biện chứng

Hiện nay điều trị viêm âm đạo bằng bài thuốc Phụ Khang Tán kết hợp với phương pháp Đông y có biện chứng được đánh giá là giải pháp hiệu quả cao, khắc phục được những hạn chế còn tồn tại của thuốc tân dược, đặc biệt là kháng sinh. Phương pháp của Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã mang lại hiệu quả cho hơn 32000 phụ nữ Việt. 

Bài thuốc Phụ Khang Tán kết hợp Đông y có biện chứng chữa viêm âm đạo tận gốc, không tác dụng phụ

Viêm âm đạo là bệnh lý rất phổ biến và dễ tái phát, gây nhiều phiền toái đối với nữ giới. Giải pháp điều trị từ bài thuốc Phụ Khang Tán kết hợp phương pháp Đông y có biện chứng ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam (trực thuộc Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102) được đánh giá là giải pháp hiệu quả cao, có khả năng điều trị bệnh tận gốc và an toàn cho người sử dụng.

Bài thuốc Phụ Khang Tán điều trị viêm âm đạo TẬN GỐC, NGĂN TÁI PHÁT với cơ chế VÀNG

Hiện nay, phương pháp điều trị viêm âm đạo được đa phần phụ nữ lựa chọn là dùng thuốc tân dược, trong đó các loại thuốc chủ đạo là kháng sinh đường uống, kháng sinh đặt âm đạo và thuốc kháng viêm. Những loại thuốc này có khả năng xử lý viêm nhiễm tại chỗ, ức chế và tiêu diệt các loại hại khuẩn ở âm đạo giúp cải thiện viêm âm đạo nhanh chóng.

Tuy nhiên theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam:

“Việc sử dụng các loại thuốc tân dược nhất là thuốc kháng sinh để điều trị viêm âm đạo là giải pháp có nhiều hạn chế. Thứ nhất, thuốc tân dược thường tập trung kháng viêm tại chỗ và xử lý các hại khuẩn nhưng đây chỉ là giải pháp bề mặt, chưa phải căn nguyên. 

Viêm âm đạo là căn bệnh phổ biến, có thể xuất hiện ở 80% nữ giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách điều trị bệnh đúng cách thậm chí còn muốn “tự làm bác sĩ” chữa bệnh cho bản thân dẫn tới tình trạng viêm âm đạo thường xuyên tái phát gây phiền toái, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, thậm chí còn để lại nhiều hậu quả đáng tiếc.

Nguyên nhân trực tiếp gây viêm nhiễm âm đạo là do sự hoạt động quá mức của các vi khuẩn, nấm, trùng roi và các vi sinh có hại tại âm đạo. Nhưng sâu xa, căn nguyên dẫn đến sự quá phát các vi sinh hại là do sự suy giảm chính khí, rối loạn nội tiết khiến cho thấp nhiệt tăng lên, môi trường âm đạo bất ổn. Nếu không khôi phục được chính khí và điều hòa lại môi trường âm đạo thì dù kháng được viêm tại chỗ viêm âm đạo vẫn thường xuyên tái phát lại.”

Với mong muốn điều trị viêm âm đạo dứt điểm, loại bỏ tận gốc bệnh, bác sĩ Lê Phương cùng các thầy thuốc, bác sĩ tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã nghiên cứu kỹ lưỡng hơn 100 bài thuốc cổ phương và phát triển thành bài thuốc PHỤ KHANG TÁN.

Bài thuốc Phụ Khang Tán có thành phần gồm khoảng 20 vị thảo dược, được kết hợp theo nguyên tắc vàng: BỔ CHÍNH – KHU TÀ.

Một số thành phần chính trong Phụ Khang Tán
Một số thành phần chính trong Phụ Khang Tán
 • Bổ chính: Thuốc tập trung bổ huyết, hành huyết, sơ can khí, dưỡng can thận, kiện tỳ nhằm nâng cao chính khí, cân bằng âm dương cho cơ thể. Từ đó cơ thể có đủ nội lực, hệ thống miễn dịch tăng lên giúp kháng khuẩn, khu tà hiệu quả.
 • Khu Tà: Tập trung kháng viêm, tiêu diệt các hại khuẩn, lập lại trạng thái cân bằng vi sinh trong cơ thể, điều hòa môi trường âm đạo, thanh nhiệt, giải độc.

Với nguyên tắc điều trị này, bài thuốc Phụ Khang Tán xử lý triệt để các nguyên nhân gây viêm âm đạo, từ đó tiêu viêm hiệu quả. Ngoài ra, với cơ chế bổ và nhiều thành phần tốt cho các cơ quan sinh sản như ích mẫu, trinh nữ hoàng cung, hoàng bá… bài thuốc Phụ Khang Tán sẽ vừa điều dưỡng cơ thể, vừa nâng cao chức năng các bộ phận sinh dục, giúp cải thiện sức khỏe sinh sản.

Bác sĩ Vẫn Anh nhận định về cơ chế điều trị của Phụ Khang Tán trong điều trị các bệnh phụ khoa
Bác sĩ Vẫn Anh nhận định về cơ chế điều trị của Phụ Khang Tán trong điều trị các bệnh phụ khoa

Khi các cơ quan sinh sản bình ổn, sức khỏe tổng thể tốt, cơ thể sẽ có đủ nội lực để chống lại các yếu tố gây viêm nhiễm. Nhờ vậy nguy cơ tái phát viêm âm đạo và các bệnh phụ khoa khác sẽ được ngăn chặn.

Bài thuốc nam chữa viêm âm đạo bằng KHÁNG SINH THỰC VẬT

Một trong những điểm mạnh của bài thuốc Phụ Khang Tán so với các phương pháp điều trị hiện nay là điều trị viêm nhiễm hoàn toàn tự nhiên, an toàn cao nhờ kết hợp gần 20 loại KHÁNG SINH THỰC THỰC VẬT.

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương:

“Điều trị viêm âm đạo ngoài xử lý căn nguyên còn cần chú ý tiêu viêm và loại bỏ các tác nhân có hại, cân bằng hệ vi sinh ở âm đạo. Các loại thuốc tân dược lựa chọn kháng sinh tổng hợp hóa học giúp ức chế tốt các loại vi khuẩn, nấm, trùng roi gây bệnh. Tuy nhiên các loại kháng sinh tổng hợp có hạn chế lớn là không thực sự lành tính với cơ địa phụ nữ.

Khi sử dụng kháng sinh tổng hợp hóa học lâu ngày hoạt chất kháng sinh sẽ làm tiêu diệt các lợi khuẩn trong cơ thể, ở cả dạ dày và âm đạo. Do đó hệ thống miễn dịch bị yếu đi và mất cân bằng môi trường âm đạo, khiến viêm nhiễm dễ bùng phát trở lại. Thêm vào đó nhiều loại kháng sinh không tương thích với cơ thể sẽ gây dị ứng và các tác dụng phụ cho người sử dụng”.

Với mong điều trị viêm nhiễm âm đạo cho phụ nữ an toàn hơn, bác sĩ Lê Phương và các bác sĩ tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và phát hiện nhiều loại thảo dược có các hoạt chất giúp kháng sinh, tiêu viêm hoàn toàn tự nhiên mà không gây tác dụng phụ hoặc ảnh hưởng đến hệ vi sinh âm đạo. Đặc biệt nhiều kháng sinh thực vật cũng có tác dụng tốt đối với điều trị bệnh phụ khoa và giúp nâng cao chức năng các cơ quan sinh dục nữ. Một số thành phần nổi bật được sử dụng trong bài thuốc Phụ Khang Tán có thể kể đến là:

 • Trinh nữ hoàng cung: Chứa các hoạt chất lycorin, alkaloid, flavonoid có tác dụng ức chế sự phát triển của nhiều virus, vi khuẩn.
 • Ích mẫu: Chứa các alcaloid: leonurin, stachydrin, atachydrin, leonuridin, Flavonosid, Glucosid giúp kháng khuẩn, kháng nấm
 • Bạch chỉ: Có các hoạt chất furanvitymarin và angelicotoxin giúp diệt khuẩn. Đồng thời bạch chỉ cũng có các hoạt chất giúp giảm đau, chống viêm, điều trị ngứa ngáy âm đạo, điều hòa tuần hoàn máu.
 • Bạch đồng nữ: Có chứa nhiều muối canxi, ancaloit với tác dụng kháng khuẩn, diệt khuẩn, chống viêm, là thảo dược chuyên trị khí hư, đau bụng kinh, rối loạn kinh nguyệt…
 • Hoàng bá: Thảo dược có tính kháng khuẩn, chống viêm, giảm tiết dịch và giúp tái tạo mô tổn thương. Berberine trong hoàng bá có tác dụng ức chế vi khuẩn lỵ, tả, giúp tiêu hóa tốt, kháng virus, nấm âm đạo,  giúp ích trong phòng chống bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
 • Khổ sâm: Chống viêm, chống loét rất tốt, điều trị bệnh viêm phụ khoa hiệu quả.
 • Thược tương: Chứa poly-phenol giúp sát trùng, kháng virus, diệt nấm, giảm đau, tiêu sưng viêm; có nhiều chất chống oxy hóa giúp làm lành các tế bào tổn thương.
 • Xuyên khung: Chứa nhiều tinh dầu và ancaloit, giúp kháng khuẩn, diệt trùng, chống nấm, hoạt huyết, thông kinh lạc, điều hòa kinh nguyệt, chống ung thư.
 • Đan sâm: Chứa dẫn chất tanshinon II natri sulfonat giúp tăng sức đề kháng của hồng cầu, cùng với các hoạt chất có tác dụng hoạt huyết trục ứ, điều kinh, kháng khuẩn, giảm đau, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.

Nhờ những thành phần kháng sinh tự nhiên này, bài thuốc Phụ Khang tán sẽ điều trị viêm âm đạo hiệu quả và vẫn đảm bảo độ an toàn, không gây tác dụng phụ cho người bệnh.

Combo 2 trong 1 kết hợp phác đồ thuốc 3 giai đoạn điều trị TOÀN DIỆN

Cùng với nguyên tắc điều trị Bổ chính khu tà, bài thuốc Phụ Khang tán còn mang đến hiệu quả cao nhờ phác đồ thuốc khoa học, tác động toàn diện và kết hợp các dạng thuốc điều trị từ trong ra ngoài.

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, bài thuốc Phụ Khang Tán được bào chế thành hai dạng thức chủ đạo là thuốc thang sắc uống trong và thuốc ngâm rửa.

Hai dạng thuốc Phụ Khang Tán điều trị bệnh từ trong ra ngoài
Hai dạng thuốc Phụ Khang Tán điều trị bệnh từ trong ra ngoài

Thuốc thang sắc uống trong: Đây là thuốc giúp điều trị các căn nguyên gây bệnh ở bên trong cơ thể, thuộc về cơ địa, đồng thời nâng cao chức năng cho các cơ quan sinh dục.

 • Thành phần: Trinh nữ hoàng cung, ích mẫu, hoàng bá, đương quy, kim ngân hoa, xa tiền tử, đan sâm, liên nhục…
 • Tác dụng: Thông kinh, hoạt huyết, điều hòa khí huyết, kháng khuẩn, kháng viêm, nâng cao chức năng tạng phủ, cải thiện tử cung, buồng trứng, vòi trứng, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa.

Thuốc ngâm rửa: Đây là thuốc điều trị từ bên ngoài, loại trừ nhanh các triệu chứng viêm nhiễm tại chỗ.

 • Thành phần: bạch đồng nữ, xà sàng tử, bạch chỉ, đan sâm, khổ sâm, xuyên khung, thược tương…
 • Tác dụng: Vệ sinh vùng kín, loại bỏ khí hư bệnh lý, giảm ngứa, diệt khuẩn, chống viêm, trục ứ, tiêu sưng, cân bằng pH âm đạo.

Tùy theo mức độ bệnh lý của người bệnh, các bác sĩ sẽ kê đơn kết hợp hai dạng thuốc trên theo lộ trình phù hợp.

Để phát huy tốt nhất hiệu quả của bài thuốc Phụ Khang tán, bác sĩ Lê Phương cùng các bác sĩ tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã nghiên cứu và đưa ra phác đồ 3 giai đoạn, thực hiện 3 mục tiêu: Điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên và điều trị dự phòng.

3 giai đoạn điều trị viêm âm đạo với Phụ Khang Tán
3 giai đoạn điều trị viêm âm đạo với Phụ Khang Tán

Phác đồ được điều chỉnh linh hoạt về mặt thời gian điều trị từng giai đoạn, thành phần thuốc cho trên từng bệnh nhân. Nhờ tác động toàn diện, phác đồ thuốc giúp điều trị hiệu quả bệnh viêm âm đạo cho phụ nữ.

Sử dụng nam dược chất lượng cao

Nói không với thuốc nhập khẩu không rõ nguồn gốc, “rác” thuốc, Trung tâm Phụ Khoa Đông y sử dụng nguồn thảo dược chính là nam dược tự phát triển.

Đa phần các thành phần thuốc trong Phụ Khang tán đều có nguồn gốc rõ ràng được thu hái từ các vườn thảo dược tại Bắc Kạn, Hà Giang, Hưng Yên, Ba vì, Hòa Bình. Những vườn thảo dược này được phát triển theo tiêu chuẩn GACP – WHO, do Trung tâm liên kết với người dân bản địa và hợp tác xã nuôi trồng, chăm sóc.

Chất lượng dược liệu được đảm bảo khi trung tâm hoàn toàn chủ động về nguồn cung
Chất lượng dược liệu được đảm bảo khi Trung tâm hoàn toàn chủ động về nguồn cung

Thuốc được phơi sấy bằng công nghệ bơm nhiệt hồng ngoại trên nhiệt độ dưới 600 độ C. Nhờ đó thuốc giữ được cảm quan tốt, bảo lưu dược tính trên 95% mà không tồn dư hóa chất, không bị mối mọt, nấm mốc, bào tử, vi khuẩn làm hỏng. Thảo dược của Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã được Viện dược liệu công nhận về chất lượng, đúng tiêu chuẩn thu hái, phơi sấy, bảo quản.

Các trang tin uy tín đưa tin về Phụ Khang Tán

Bài thuốc đặc trị viêm âm đạo hiệu quả, an toàn nhờ NGHIÊN CỨU, KIỂM NGHIỆM LÂM SÀNG

Khác với các bài thuốc YHCT điều trị bệnh phụ khoa hiện nay, bài thuốc Phụ Khang Tán có ưu điểm nổi bật là đã được nghiên cứu kiểm nghiệm khoa học.

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, bài thuốc được các bác sĩ tại Trung tâm phụ khoa Đông y Việt Nam nghiên cứu trong nhiều năm và hoàn thành vào năm 2013.

Phụ Khang tán là kết quả từ công trình “Nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền trong điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới”. Bài thuốc trải qua nhiều công đoạn nghiên cứu, kiểm định nghiêm ngặt như:

 • Phân tích dược tính thảo dược: Từng thành phần trong công thức của bài thuốc Phụ Khang Tán đều được tách chiết hoạt chất, nghiên cứu và phân tích kỹ càng tại Viện Dược liệu và Khoa sinh hóa – Học Viện Quân Y.
 • Kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn nhằm xác định độ an toàn của thuốc khi đi vào cơ thể người trong thời gian điều trị ngắn ngày và dài ngày. Kiểm nghiệm này được thực hiện tại Trung tâm Phòng chống độc – Học viện Quân y.
 • Nghiên cứu nuôi cấy tế bào và thực nghiệm thuốc tại Khoa Đông y thực nghiệm – Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Kiểm nghiệm lâm sàng: Năm 2013 bài thuốc được kiểm nghiệm trên 300 bệnh nhân trước khi ứng dụng mở rộng. Kết quả thu được rất khả quan: 231/300 bệnh nhân đã khỏi bệnh sau 2 – 4 tháng điều trị mà không có dấu hiệu tái phát.

Nhờ được nghiên cứu kỹ càng bài thuốc Phụ Khang tán vừa mang lại hiệu quả thực tế cao vừa đảm bảo an toàn cho phụ nữ.

Kết hợp cùng phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG nâng tầm hiệu quả chữa trị

Một trong những ưu điểm nổi bật mang tính đột phá trong phác đồ điều trị viêm phụ khoa của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam là có ứng dụng phương pháp Đông y biện chứng.

Phương pháp này kết hợp đồng thời y học cổ truyền với y học hiện đại nhằm tạo ra phương pháp chữa trị có hiệu quả tối ưu, rút ngăn thời gian điều trị.

Theo đó, bệnh nhân sẽ được điều trị chủ đạo bằng bài thuốc Phụ Khang tán. Tuy nhiên phác đồ thuốc đưa ra sẽ dựa trên sự hỗ trợ từ y học hiện đại trong khâu chẩn đoán ban đầu và những đánh giá, theo dõi hiệu quả thực tế của thuốc bằng xét nghiệm, hình ảnh trực quan trong suốt quá trình điều trị.

Theo đó, ngoài chẩn đoán bằng YHCT, bệnh nhân phụ khoa sẽ được chẩn đoán bằng các phương pháp lâm sàng và cận lâm sàng của YHHĐ như: nội soi cổ tử cung, xét nghiệm máu, soi tươi khí hư, siêu âm ổ bụng… Thông qua kết quả chẩn đoán từ YHHĐ các bác sĩ sẽ nắm bắt chính xác tình trạng viêm nhiễm cùng các bệnh lý nền. Từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

ĐỪNG BỎ QUA: Phương Pháp Đông Y Có Biện Chứng Tại Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Được Đánh Giá Ra Sao?

Máy móc hiện đại, thực hiện soi tươi dịch âm đạo, dịch cổ tử cung
Máy móc hiện đại, thực hiện soi tươi dịch âm đạo, dịch cổ tử cung

Trong suốt quá trình điều trị, người bệnh sẽ thường xuyên được kiểm tra lại bằng các biện pháp cận lâm sàng của YHHĐ nhằm đánh giá hiệu quả của thuốc. Thông qua đó bác sĩ sẽ điều chỉnh phác đồ sát ở các giai đoạn kế tiếp sát nhất với diễn biến bệnh lý. Nhờ vậy hiệu quả điều trị bằng bài thuốc Phụ Khang tán đạt được sẽ tối ưu nhất.

Đặc biệt phương pháp Đông y có biện chứng đã được VTV2 Chất lượng cuộc sống thực hiện phóng sự, đưa tin rộng rãi. XEM CHI TIẾT DƯỚI ĐÂY

Giải pháp chữa phụ khoa hiệu quả trên hơn 32000 phụ nữ

Với nhiều ưu điểm trong phương pháp và bài thuốc đặc trị, Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã giúp rất nhiều phụ nữ Việt thoát khỏi viêm âm đạo và các bệnh viêm phụ khoa khác. Thống kê của Trung tâm trên 32000 phụ nữ mắc bệnh phụ khoa đã sử dụng Phụ Khang Tán cho thấy, hơn 75% bệnh nhân khỏi bệnh sau liệu trình đầu tiên và không có dấu hiệu tái phát.

NÊN ĐỌC: Bài thuốc Phụ Khang Tán chữa viêm âm đạo có khỏi bệnh không? BỆNH NHÂN CHIA SẺ

Những số liệu chứng minh hiệu quả bài thuốc Phụ Khang Tán
Những số liệu chứng minh hiệu quả bài thuốc Phụ Khang Tán

Bên cạnh đó nhiều bệnh nhân cũng gửi những phản hồi tích cực trực tiếp về Trung tâm và review tích cực trên các diễn đàn như sau:

Phản ứng tích cực từ người bệnh về bài thuốc của trung tâm
Phản ứng tích cực từ người bệnh về bài thuốc của trung tâm

XEM THÊM: KINH NGHIỆM Chữa KHỎI viêm phụ khoa NỬA NĂM KHÔNG TÁI lại chỉ sau 3 tháng

Chia sẻ của bệnh nhân viêm âm đạo trên Hội nhóm facebook
Chia sẻ của bệnh nhân viêm âm đạo trên Hội nhóm facebook

Trung tâm Phụ Khoa Đông y cũng vô cùng vui mừng khi nhận được chia sẻ từ phía những chị em đã chữa khỏi viêm âm đạo, viêm nhiễm phụ khoa tại Trung tâm và hiện thực hóa ước mơ làm mẹ.

Nếu đang bị viêm âm đạo và chưa tìm được giải pháp điều trị phù hợp, các chị em hãy liên hệ ngay để được bác sĩ Lê Phương tư vấn cách điều trị hiệu quả ngay hôm nay!

 

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương rất MÁT TAY trong điều rị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bác sĩ đã nghiên cứu thành công bài thuốc PHỤ KHANG TÁN, giúp hơn 32000 chị em khỏi bệnh mà không cần dùng kháng sinh, không cần can thiệp ngoại khoa.

Bình luận

 1. Nguyễn Minh Châu says: Trả lời

  Viêm âm đạo là có những triệu chứng gì vậy các chị? em dạo này khí hư ra nhiều mà có mùi ghê lắm, em chưa đi khám được nhưng cứ lo lo , lỡ mà bị thật thì chả biết chữa kiểu gì.

  1. Cao Min says: Trả lời

   Viêm âm đạo thì nhiều triệu chứng lắm: ngứa vùng kín nè, khí hư màu trắng hoặc xanh có mùi nè, đi tiểu khó, có khi tiểu buốt tiểu dắt nữa . đây cũng là triệu chứng của nhiều bệnh phụ khoa nên cứ đi khám cho chính xác chứ đừng không chẩn đoan mò được.

  2. Tố Nga Quân Đội says: Trả lời

   Như em là viêm phụ khoa chắc rồi á. đi khám sớm chứ để lâu nó càng nặng lại khó chữa đấy em gái ơi mà mấy bệnh phụ khoa các thứ này không cẩn thận là nó ảnh hưởng đến tử cung luôn đấy

  3. Huyền NVXD says: Trả lời

   Em dùng thuốc Phụ khang tán này là hợp lí đó. chị cũng vừa tìm hiểu thấy thuốc này tốt phết, đang định thử điều trị xem thế nào đây. em tham khảo xem, thấy tốt thì sắp xếp qua luôn này : https://www.thuocdantoc.org/phu-khang-tan-dieu-tri-benh-phu-khoa.html

  4. Hồng Liên says: Trả lời

   Nãy t cũng đọc được bài phân tích kỹ về Phụ Khang Tán. Có vẻ bên này thuốc ổn đấy mn. Có nghiên cứu kỹ rồi.
   https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-duoc-nghien-cuu-kiem-nghiem-khoa-hoc/

 2. Lương Thu Hiền says: Trả lời

  Em thì bị viêm nấm cũng khoảng gần 2 tháng nay rồi. đang uống dở thuốc tây y đây mà thấy chán quá, chả đơc được nhiêu. Giờ chuyển sang dùng đông y có được không vậy?

  1. Phan Thế Thảo says: Trả lời

   Dùng tây y với đông y lộn nhau dễ tác dụng lên nhau lắm đó. đổi thì cẩn thận chị ạ. không lại hại sức khỏe.Cẩn thận ra thì cứ hỏi bác sĩ cho chắc ăn

  2. Kim Anh 8x says: Trả lời

   dđợt chị cũng dừng tây y sang dùng Phụ khang tán nayf nè. trước đó , chị dừng 5 ngày rồi chị mới đi khám rồi lấy thuốc, nên uống vào chẳng sao hết á. chị cũng hỏi bác sĩ rồi mà, nên em cứ dừng mấy hôm rồi chuyển nhé.

  3. Nhung Medinet says: Trả lời

   Chị ơi, chị dùng thuốc này rồi hả, quá trình có lâu không chị? bao lâu thì khỏi thế ạ? em chắc sắp điên với bệnh này mất .

   1. Kim Anh says: Trả lời

    Chắc tầm 2 – 4 tháng ấy, thấy bác sĩ Phương Trả lời phỏng vấn thế. https://www.trungtamphukhoadongy.com/chua-viem-phu-khoa-tai-trung-tam-phu-khoa-dong-y-viet-nam/

  4. Kim Anh 8x says: Trả lời

   Chị thì dùng có 2 liệu trình khoảng 2 tháng thôi em nè. ngay từ 20 ngày đầu thấy các triệu chứng đã giảm tới 50-60% rồi. đơn giản dễ dùng mà lại rất hiệu quả, em bị thì cứ yên tâm mà sử dụng. Khám chữa ở đây được cái bác sĩ cũng quan tâm theo sát quá trình mình dùng thuốc nữa

 3. Cẩm Tú Cẩm says: Trả lời

  Ở đây chữa theo đông y mà có khám cận lâm sàng à? là sao nhỉ? em không hiểu lắm các chị ạ? nửa tây nửa đông thế này có đạt hieuj quả tốt không?

  1. Sen Hồng says: Trả lời

   Sao lại tính nửa đông nửa tây được, đây là khám tây y rồi chữa đông y chứ có phải chữa cả đông cả tây đâu. Mình thấy như này nó lại đạt hiệu quả tốt hơn nhiều ấy chứ. khám xét nghiệm, test mẫu thử nữa thì chẩn đoán mới chính xác, xong bác sĩ kê thuốc tốt lại phù hợp nữa nên dùng không phải nghĩ nhiều luôn.

  2. Uyên Phạm says: Trả lời

   Thế thì chị lại chưa tìm hiểu kĩ phương pháp mới ở đây rồi. là phương pháp Đông y biện chứng đó chị ạ, chị xem đây này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/dong-y-co-bien-chung.html

  3. Chinh Xinh Gái says: Trả lời

   Chị @Sen Hồng ơi, chị mua thuốc ở đây có đắt không thế? em thấy thuốc tốt mà hiệu quả thế này nên đang tính dùng đây.

  4. Sen Hồng says: Trả lời

   Thuốc ở đây thì chẳng ai giống ai em ạ,, vì mỗi người mỗi triệu chứng khác nhau nên khi kê thuốc thì liều lượng cũng khác nhau á. được giá thuốc từng loại thì niêm yết cả nên cũng không lo giá chệnh lệch hay tăng giá bất thường á.

 4. Thủy Thủy MP4 says: Trả lời

  Thuốc ngâm rửa dùng như thế nào đấy các chị? em chưa dùng thuốc đông y bao giờ nên cũng ngỡ quá.

  1. Nguyễn Thị Nhàn says: Trả lời

   Thuốc ngâm thì dễ mà, em cứ sôi nấu lên, rửa qua vùng kín bằng nước sạch rồi ngâm rửa bằng nước thuốc 20-30p là được. À cái bã thuốc mỗi làn đun có thể giữ lại trong tủ lạnh rồi hôm sau lấy ra dùng đó. khoảng 3 ngày thì mới bỏ đi.

  2. Minh Hường says: Trả lời

   Dùng thuốc ở đây xong vẫn thích nhất loại thuốc ngâm rửa này, dùng xong có mùi thơm rất dịu nhẹ lại thoáng mát. đến giờ dùng xong liệu trình rồi mình vẫn mua thuốc loại này về làm dung dịch vệ sinh hàng ngày luôn. Dùng thuốc ở đây xong vẫn thích nhất loại thuốc ngâm rửa này, dùng xong có mùi thơm rất dịu nhẹ lại thoáng mát. đến giờ dùng xong liệu trình rồi mình vẫn mua thuốc loại này về làm dung dịch vệ sinh hàng ngày luôn.

 5. Vũ Minh Khuê says: Trả lời

  Các nàng ơi, mình bị viêm âm đạo sau sinh thì giờ dùng thuốc nào cho hợp lí nhỉ? mình vẫn đang trong thời gian cho con bú nên không dám dùng thuốc kháng sinh

  1. Tiểu Trần ( Cô gái đến từ hôm qua) says: Trả lời

   Đang cho con bú thì thuốc thang cẩn thận 1 chút đi em ạ. chứ uống vào nó đi vào sữa, con uống vào lại bệnh nọ bệnh kia đấy.

  2. Ngọc Hà says: Trả lời

   Thuốc Phụ khang tán vẫn dùng được cho bà bầu với đang cho con bú mà, thuốc bác sĩ bảo an toàn không phải lo, đến khám bác sĩ sẽ khám rồi cho những loại thuốc điều trị phù hợp với bệnh với sức khỏe của mình đấy

 6. Thanh Trúc Diễn Viên says: Trả lời

  Bị viêm thế này thì kiêng khem gì cho nhanh khỏi thế? em đổi mấy loại thuốc rồi mà không ăn thua, chắc do ăn uống thoải mái quá

  1. Bạch Vũ says: Trả lời

   Uống thuốc mà không kiêng thì có chữa bằng thuốc tiên cũng chẳng khỏi được đâu em ạ. Nên là có đi điều trị thì bác sĩ có dặn kiêng khem ghì thì cứ làm theo cho tốt

  2. Mẹ bé Min says: Trả lời

   Thuốc hay kiêng đều rất quan trọng em nhé. đầu tiên là thuốc phải tốt, còn và kiêng khem thì với bệnh này thì Ăn uống cần chú ý hạn chế đồ cay nóng. Kiêng quan hệ, trường hợp lỡ quan hệ thì phải dùng bao. Vệ sinh sạch sẽ, chú ý thay quần lót ngày 2 -3 lần quần lót cần được phơi hoặc sấy thật khô nhé.

 7. Quyên Quyên says: Trả lời

  Muốn mua Phụ Khang tán thì mua ở đâu được vậy?Không thấy ở đây ghi địa chỉ gì cả cơ. Ra các tiệm thuốc đông y liệu có mua được không?

  1. An Gym says: Trả lời

   Hồi em cũng thắc mắc cái này nên tìm hiểu đây. Thuốc phụ khang tán là của trung tâm Phụ khoa đông y Việt Nam, trực thược bệnh viên quân dân 102 đó chị. nên mua thuốc thì cứ đến bệnh viện 102 là được . địac chỉ với các thông tin có trong wed này hết https://benhvienquandan102.org/

 8. Minh Hằng CuLi says: Trả lời

  Làm sao để phòng được cái bệnh viêm âm đạo được nhỉ? Thấy nhiều chị em bị mà cũng lo ghê luôn ấy. chưa chồng con gì mà bị thì cũng sợ thật.

  1. Nhun Yêu says: Trả lời

   Cái này thì ăn uống cẩn thận , rồi sinh hoạt tình dục cũng hợp lí, sạch sẽ chút là cũng giảm thiểu được. Nhưng bệnh này cũng nhiều nguyên nhân nên phòng được từng nào thì phòng đây.

 9. Hoài Phạm says: Trả lời

  Em ở Nghệ An thì có chộ mô bán thuốc ni không hệ? Thấy hiệu quả tốt nên muốn mua uống nì.

  1. Min Rap says: Trả lời

   Thuốc này chỉ bán ở 2 cơ sở Hà Nội với Hồ Chí Minh thôi em gái ơi. Đừng mua chỗ khác lại thuốc nhái cả đấy. Giờ thấy nhiều chỗ có bán thuốc ship về, gọi điện đến bệnh viện này mà hỏi cho rõ xem sao

  2. Chị Yến! says: Trả lời

   Em ơi, mua thuốc ở đây thì em mua onl cũng được đó, cứ gọi điện đến sdt bệnh viện 0888 598 102 rồi bên bệnh viện hướng dẫn cho, chứ không phải đến tận nơi lại xa xôi. Sẽ được bác sĩ tư vấn cho cụ thể rồi mới kê đơn

 10. Bé Bủng says: Trả lời

  Bị viêm âm đạo em có ra tiệm thuốc mua thuốc về đặt rồi mà sao mãi không khỏi được, em cũng vệ sinh vùng kín thường xuyên, có vẻ như càng ngày em càng thấy khí hư ra nhiều hơn rất khó chịu

  1. Giai Nhân says: Trả lời

   Mình thấy không nên tự mua thuốc về dùng đâu, có dùng thuốc nào thì cũng nên theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ để hiệu quả đạt được tốt nhất

  2. Bùi Hoài says: Trả lời

   Chữa gì cũng phải đúng bệnh mới khỏi được. Đâu phải cứ mua thuốc về dùng là khỏi, vì phải đúng thuốc đúng bệnh cơ. Bạn cũng đừng học mấy bài thuốc dân gian trên mạng, không phù hợp còn gây dị ứng, nguy hiểm ngược lại nữa.

  3. Linh Lan says: Trả lời

   Bạn ơi đi khám sớm đi, dấu hiệu bệnh nặng lên rồi đấy. Đừng tự điều trị tại nhà với bệnh này, nguy hiểm lắm, còn ảnh hưởng đến cả khả năng sinh đẻ sau này. Mình cũng đang điều trị bên Phụ khoa đông y này, hiệu quả ok. Mới được hơn 3 tuần thôi mà mình không ra khí hư thường xuyenen như trước nữa, bớt ngứa ngáy. Nói chung là dễ dùng mà hiệu quả, bạn xem thêm ở đây này:
   https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-chua-viem-am-dao-khong-tai-phat/

 11. Mỹ Linh says: Trả lời

  Em bị viêm âm đạo do trực khuẩn, hiện tại em không ra nhiều dịch lắm, chỉ ra 1 hoặc 2 lần đặc như mũi có màu hơi vàng,em đi tiểu thì thấy hơi buốt, khi có dịch thì mới có cảm giác ngứa còn bình thường thì không sao cả. Em muốn hỏi em fải điều trị bằng thuốc đông y thì bao lâu có thể khỏi hoàn toàn được?

  1. Trang Nguyễn T says: Trả lời

   Uống thuốc đông y thì xác định phải mất 2-3 tháng điều trị thì bệnh mới khỏi hoàn toàn và triệt để được. Mà nói khỏi từ từ chứ không phải điều trị cái là đỡ ngay được đâu, như kiểu mưa dầm thấm lâu ấy. Tôi đã từng điều trị rồi phải mất hơn 3 tháng mới khỏi hẳn được, cũng dùng ở trung tâm sản phụ khoa này đấy b tham khảo xem sao

 12. Giang Hoàng says: Trả lời

  Thấy nhiều mẹ khen thuốc Phụ khang tán quá không biết hiệu quả có như mong đợi không, e vẫn phân vân chưa dám dùng thử, kiểu chưa tin lắm tại bây giờ nhiều thuốc đông y gia truyền quá không biết chất lượng thế nào. Có mẹ nào dùng rồi ới cho em biết với thuốc có tốt thật không ạ? điều trị trong bao lâu thì khỏi được bệnh ạ

  1. Nguyệt Minh says: Trả lời

   Đúng rồi giờ báo chí suốt ngày đưa tin thuốc đông y tẩm chất bảo quản để chống mốc, rồi thuốc nhập lậu từ trung quốc thế nên chúng ta phải là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn nhà thuốc uy tín. Mình tìm hiểu về nhà trung tâm phụ khoa đông y này thì thấy hoạt động cũng lâu rồi ngoài ra nhà thuốc còn có cả vườn dược liệu sạch để trông thuốc nữa, thế nên giá thuốc ở đây cũng ko hề thấp, ai điều trị rồi thì biết mỗi tháng chi phí cũng phải tầm 2 triệu hoặc hơn. Các bạn tham khảo thông tin ở đây nè http://www.tapchithegioiphunu.com/trung-tam-phu-khoa-dong-y-ung-dung-dong-y-co-bien-chung.html

 13. Ngân Trần says: Trả lời

  mình cũng hay bị ra nhiều khí hư lắm,nhất là lúc sắp đến tháng cứ bị ra từng cục to như cục bột,không ngứa,sau khi hết chu kì thì mói bị ngứa.Không biết phải làm gì bây giờ,mình đặt thuốc nhiều cũng hãi.

  1. Loan Phạm says: Trả lời

   Cái này chắc là bạn bị viêm rồi, giống mình mấy tháng nay cứ hễ sạch kinh đc vài ngày là viêm, phải đặt thuốc ko thì nhiều khí hư và còn có khi cả sưng nữa ý, hic, kinh khủng lắm mà chẳng lẽ tháng nào cũng đặt thuốc nhiều thì đâu có tốt, nhưng buồn là do ngày kinh cuả mình dài lắm, toàn 7-8 ngày nên trong nhưng ngày này môi trường ẩm ướt công vơiứ thời tiết nóng ẩm và ngồi văn phòng nhiều nên dể viêm lắm, chán quá

 14. Thúy says: Trả lời

  Các c ơi, đã ai dùng thuốc phụ khang tán chưa cho em xin ít nhận xét với ạ. Em bị nấm âm đạo đã dùng thuốc tây mà chưa khỏi. Có ng mách dùng cái này nên em nên xin ý kiến các c đã dùng ạ? Em cảm ơn mn

  1. Linh Trang says: Trả lời

   Mình dùng thuốc phụ khang tán này r cũg khá ưg, dù kết quả hơi chậm nhưng đỡ đến đâu biết đến đó, 1 ltrinh cũng phải mấy tháng ý. nhưg khỏi đến nay được hơn nửa năm không bị lại rồi.

 15. Uyển Lê says: Trả lời

  Em có 2 bé rồi. Khoảng 1 tháng nay em thấy vùng kín ra nhiều khí hư, nhiều khi ục ra ướt hết đũng quần ấy. Có mùi hôi khó chịu. Mặc dù em vệ sinh sạch sẽ, nhưng chỉ được 1 lúc thôi. Sáng em đi làm thay quần con và rửa bằng dạ hương, và tối đi làm về cũng vậy. Cho e hỏi giờ em mua thuốc phụ khang tán để chữa ko ạ? Tại em rất ngại đi khám

 16. Linh Lan says: Trả lời

  Bạn bị viêm thì chắc chắn rồi nhưng cố gắng đi khám được là tốt nhất, đi khám mới biết được tình trạng và mức độ bệnh đến đâu thì mới điều trị khỏi được. Hoặc không muốn đến khám thì bạn phải chụp các kết quả khám với xét nghiệm gần nhất cho bác sĩ kèm các biểu hiện lâm sàng. Dựa vào đó bác sĩ mới có cơ sở để tư vấn thuốc điều trị cho bạn, chứ chỉ dựa vào tình trạng bạn miêu tả trên bác sĩ rất khó xác định bạn đang bị gì và mức độ ra sao. theo m thì tốt nhất đến tận nơi khám bên trung tâm phụ khoa này có khám cả bằn tây y nữa nên yên tâm lắm mà được cái thuốc an toàn, lành tính, bà bầu dùng ok b đọc thêm thông tin ở đây nhé
  https://www.dongyvietnam.org/nhan-vien-van-phong-chua-khoi-viem-am-dao.html

 17. Nguyễn Thị Hạnh says: Trả lời

  Nói thật chứ bệnh tế nhị này ngại đi khám lắm. Nhưng mà chính kiểu cứ sợ sợ, ngại ngại nên bệnh mới nặng lên, khó chữa khỏi. Đã thế nhiều người còn hay học đâu mấy cái mẹo chữa ở nhà rồi tự sử dụng. Vùng kín là vùng nhạy cảm, dùng linh tinh không khỏi được đâu mà còn nguy hiểm. Đến lúc nhiễm khuẩn thì lại còn khổ ra. Tốt nhất đi khám thì cứ tìm những đơn vị uy tín mà khám mà dùng thuốc thảo dược như này là chuẩn rồi. Dịu nhẹ, an toàn, phù hợp với vùng nhạy cảm, không biến chứng.

  1. Dương Huyền Ngân says: Trả lời

   Đúng đấy chị ạ, giờ nhiều người cứ học theo mấy bài thuốc quảng cáo tràn lan trên mạng mà không chú ý đến nguồn gốc, chất lượng. Sợ lắm. Bà chị em trước cũng bị viêm âm đạo, tin cái bài thuốc rửa đắp gì trên mạng rồi nó nhiễm khuẩn nặng, chạy chữa mãi mới đỡ. Giờ hãi rồi, đang chuyển qua dùng thuốc bên Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam này này, ổn hơn nhiều rồi.

 18. Phương Phạm says: Trả lời

  Đợt trước có bị viêm âm đạo, lên mạng tìm hiểu cách điều trị thì xem được video này https://www.youtube.com/watch?v=F_RHdIhtLIs
  Đây là bác sĩ Lê Phương, cũng là bác sĩ điều trị của e bi h. Đợt ấy xem video bác nói thì đúng quá, đúng bệnh, đúng phương pháp mình cần nên đi khám luôn. E điều trị ở đây được hơn 2 tháng rồi, bệnh gần như đã khỏi, không còn bị ngứa rát, ra khí hư nữa. Nhưng để khỏi hẳn thì vẫn đang dùng nốt liệu trình một thời gian nữa

 19. Kiều Ánh says: Trả lời

  Mình chưa lấy chồng nhưng đã sống cùng bạn trai. Khoảng 3 tháng nay mình có ra khí hư màu vàng, mùi hôi, bị ngứa rát nhiều. Đầu tiên mình có đi khám phòng khám tư thì kq bị viêm âm đạo do tạp khuẩn, đã dùng thuốc của phòng khám khoảng 3 tuần nhưng không hết. SAu mình đi khám tiếp ở viện 103 thì kết quả lần này lại là viêm âm đạo do nấm candida và viêm lộ tuyến. Bs kê đơn thuốc và nhưng không thấy hiệu quả, áp lạnh thì mình lại sợ, vì động đến thủ thuật nên mìnhn rất lo lắng. Bệnh của mình như vậy thì chữa bằng thuốc trung tâm có được không. Bs tv giúp mình. Mình cảm ơn

 20. Lien Hoang says: Trả lời

  Đọc thì thấy bên này phương pháp chữa ok phết. Nhưng bây giờ đông y chả biết đường nào mà lần. Vừa rồi youtube quảng cáo rầm rầm, nghe phát sợ. Hôm trước cổng thông tin chính phủ cũng thông tin là mấy chỗ quảng cáo toàn thần y rởm. Mà bây giờ thuốc nhập của Trung quốc cũng nhiều. Không biết thuốc bên này có đáng tin không?

  1. Kim Xuyến says: Trả lời

   “T cũng băn khoăn vụ này, cũng muốn chuyển sang Đông y chữa quá vì uống nhiều kháng sinh giờ nhờm rồi. Nhưng nãy đọc được bài này nói về dược liệu của Trung tâm Phụ Khoa cũng ok phết. Họ tự trồng, đạt tiêu chuẩn rồi.
   https://www.trungtamphukhoadongy.com/trung-tam-phu-khoa-dong-y-su-dung-duoc-lieu-sach/

 21. Hương Lan says: Trả lời

  Không biết bên này kết hợp ĐÔng – Tây y thì quy trình khám thế nào. Vào khám Đông y xong qua tây y ạ? Mình muốn qua khám, không biết có phải đặt lịch không? Chắc không mất thời gian chờ đợi như mấy bệnh viện công đâu nhỉ?

 22. Quỳnh Bé says: Trả lời

  “Bên này không quá đông đâu, vì chuyên khám phụ khoa thôi. Hôm trước em đã qua đây khám rồi. Ban đầu là khám Tây y trước đấy chị. Không ngờ bệnh viện này máy móc cũng xịn phết, không khác gì các bệnh viện tây y. Được cái mình chỉ khám tây y để chẩn đoán thôi, uống thuốc vẫn là đông y nên không lo phải dùng kháng sinh đâu. Chị đọc bài này này, người ta giới thiệu quy trình chi tiết lắm, trước e cũng đọc rồi mới qua khám.
  https://www.trungtamphukhoadongy.com/quy-trinh-kham-chua-tai-trung-tam-phu-khoa-dong-y/

 23. Vân Anh says: Trả lời

  Không biết bên này có chữa được viêm âm đạo dứt điểm thật không? Nghe phương pháp thì cũng thấy lạ lạ. Mình lo quá mn ạ. Độ này khí hư ra đặc dính mà mùi hôi lắm.

  1. Nguyệt Ánh says: Trả lời

   Mình cũng không rõ nữa nhưng thấy nhiều người người ta đánh giá ở đây chữa khỏi. Nhiều bác sĩ cũng đánh giá ok đấy.
   https://www.dongyvietnam.org/phu-khang-tan-chua-viem-am-dao-co-hieu-qua-khong.html

 24. Phương Mai says: Trả lời

  Bên này có combo điều trị hiệu quả phết đấy ạ. Em cũng đang chữa ở đây, vừa uống vừa ngâm rửa. Nhờ thế mà điều trị ổn từ trong ra ngoài, cũng giảm triệu chứng nhanh. Chứ trước đây người ta cứ bảo Đông y không hiệu quả mà e thấy chữa ở đây hiệu quả nhanh đấy chứ, hơn 2 tuần là e đỡ được 50% rồi.

 25. Mẹ Sữa says: Trả lời

  Từ hồi mang thai, tự nhiên e lại bị viêm âm đạo, ngứa ngáy, khó chịu lắm. Mà lại đang có bé trong bụng nên chả dám dùng thuốc gì, sợ hại con. Nhưng mà cứ để thế này cũng không được, khó chịu lắm. Có mẹ nào bị như em rồi không? Cho e lời khuyên với

  1. Lê Lan says: Trả lời

   Bạn ơi chữa bằng thảo dược hoàn toàn yên tâm nhé. Không có vấn đề gì đâu, bài thuốc Phụ Khang tán này mình dùng rồi mình biết. Toàn thảo dược thôi, lành tính, dễ uống, không gây hại dù dùng lâu dài.
   Không có nhiều kiến thức y khoa nên cũng chả biết giải thích thể nào nhưng có bài viết này khá bổ ích, bạn tham khảo nhé:
   https://www.trungtamphukhoadongy.com/chua-viem-am-dao-bang-phu-khang-tan/

 26. Lâm Linh Lan says: Trả lời

  Dùng bài thuốc phụ khang tán này bao lâu mới khỏi bệnh vậy? Tôi đã từng uống ấy loại thuốc sắc mà uống 3 tháng trời chả thấy đỡ gì cả

 27. dgg hoa says: Trả lời

  thuốc đông y thì thường hiệu quả ko phải thấy ngay như thuốc tây đâu bạn. Tuy nhiên thuốc phụ khang tán này thì khoảng 2 tuần đến 1 tháng điều trị là bệnh thấy đỡ rồi bạn ạ. Bạn xem thêm thông tin ở đây để rõ hơn nè
  https://www.trungtamphukhoadongy.com/chua-viem-phu-khoa-tai-trung-tam-phu-khoa-dong-y-viet-nam/

 28. Tuyến Lê says: Trả lời

  Tring khi dùng thuốc này thì có cần kiêng khem ăn uống rồi sinh hoạt vợ chồng hay gì ko mn? Mình đang bị viêm âm đạo định chữa bằng thuốc này nhưng chưa biết có phải kiêng cữ gì ko

  1. Mỹ Linh says: Trả lời

   Phải kiêng 1 số thứ như đồ cay nóng, hải sản thôi vì nó dễ làm bệnh nặng hơn. Ở đây có hướng dẫn sử dụng thuốc bạn tham khảo này
   https://www.trungtamphukhoadongy.com/huong-dan-cach-dung-phu-khang-tan-hieu-qua-day-lui-benh-phu-khoa-tan-goc/

 29. Lê Kim Dung says: Trả lời

  Có ai có số điện thoại của bác sĩ Phương ko cho mình xin với

  1. Nguyễn Quyên says: Trả lời

   0888598102 – 0974026239 có hai số điện thoại này để bạn liên hệ nhé

 30. Hoàng Chi says: Trả lời

  Cách đây 2 tháng mình đã chữa khỏi viêm âm đạo mãn tính với bài thuốc phụ khang tán này. Thuốc này ổn đó các mẹ ạ. Trước mình bị bệnh ngứa kinh khủng, bốc mùi mà á 1 ngày phải thay đồ lót 2-3 lần vì ko chịu dc mùi hôi sợ có ai ngửi thấy thì ngại ko biết giấu mắt vào đâu mất. Thế mà từ lúc uống thuốc này xong chỉ khoảng 3 tuần đầu thôi là tình trạng ngứa ngáy có mùi hôi đã cắt đến 70% rồi. Hết 3 tháng thuốc là thấy trơn tru chả viêm nhiễm gì. Mà trộm vía thuốc này nó điều hòa khí huyết từ bên tỏng cho mình nữa nên là dùng xong thấy hành kinh cũng ra đều đúng ngày hơn chứ ko bị rong kinh hay mất kinh lung tung như trc nữa. Ai đang bị viêm âm đạo có thể thử thuốc này nhé

 31. Nga Nguyễn says: Trả lời

  trung tâm có làm việc cuối tuần ko? Mình muốn khám mà chỉ có thời gian vào cuối tuần

  1. Thủy Ng says: Trả lời

   Có nha ban bên này họ làm việc từ 8h30 – 17h30 cả cuối tuần luôn nên bạn cứ đăng kí khám thoải mái. Đăng kí khám ở đây nè https://www.trungtamphukhoadongy.com/dat-lich-kham/

 32. Hạnh CU says: Trả lời

  Không chỉ bài thuốc hay phương pháp điều trị tốt mà mình ấn tượng với cả dịch vụ ở đây nữa. Nhân viên hay bác sĩ ở đây đều rất thân thiện nhiệt tình với bệnh nhân. Mình từng khám ở đây 1 lần thấy ok lắm. Họ ko kiểu có thái độ mặt nặng mày nhẹ với bệnh nhân đâu tư vấn có tâm lắm

 33. master Hoàng says: Trả lời

  Em bị viêm âm đạo đặt thuốc nhìu lần nhưng không hết hẳn khí hư đục đặt nhất là sau khi sạch kinh 1 tuần bs cho thuốc đặt nhưng đặt mãi cũng không khỏi, khí hư đóng lên âm đạo màu trắng đặt nhìu, cảm giát nóng rát. mỗi lần mua thuốc đặt tới gần 2 triệu, xót lắm ạ. thuốc phụ khang tán này có hiệu quả thật không ạ

  1. Hà Chi says: Trả lời

   Mình từng dùng phụ khang tán vào năm ngoái, lúc đó cũng bán tín bán nghi nhưng sau 1 năm điều trị rồi k tái phát. m ình bị viêm âm đạo gần 2 năm trời, cứ hết thuốc đặt lại tái phát, đợt này đợt khác ngót ngét cũng mấy chục triệu tiền khám, lấy thuốc rồi, hầu như tháng nào cũng phải đi khám. M còn bị lộ tuyến nữa, 2cm, đốt điện, cắt leep thử hết rồi mà còn không đỡ. mãi đến lúc kh biết chữa ở đau nữa đc giới thiệu đến trung tâm pk đông y này, lấy thuốc, uống 3 tháng khỏi hơn năm nay rồi

 34. Ban Trần says: Trả lời

  trước khi em mang thai em đã từng bị viêm âm đạo đã có khám và điều trị được 1 tuần thì viêm nấm đã khỏi. Đến khi em mang thai thì viêm âm đạo bị tái lại ở những ở tuần thứ 6(bị ra huyết trắng nhiều và ngứa). Em có khám thì BS có cho em đặt thuốc ở âm đạo trong 1 tuần thì sau 1 tuần có dấu hiệu giảm nhiều nhưng khoảng vài tuần thì cũng bị tái lại( lần này thì huyết trắng ra ít hơn và cũng không bị ngứa nhiều) và em cũng xin thêm thuốc đặt ở âm đạo để điều trị thêm 1 tuần nữa nhưng vẫn không khỏi. giờ e chuyển sang dùng thuốc đông y phụ khang tán được không ạ

  1. Lều thị ánh says: Trả lời

   bạn không nên lạm dụng thuốc đặt và thuốc rửa xem có đỡ không chứ nhiều người có thai không xài thuốc vẫn khỏi đó

 35. Tú Linh Linh says: Trả lời

  Bà chị tui cũng bị viêm âm đạo lúc mang thai uống thuốc phụ khang tán này khỏi đêý. Bả bị lúc 4 tháng, uống 2 tháng thì khỏi hẳn luôn, thấy bảo sau uống thì dịch âm đạo cũng đỡ , bớt mùi, sau 2 tháng thì trở lại bthg luôn, Khỏi từ đó đến tận giờ k tái phát luôn, Trươc đó bả cũng hay đi khám phụ khoa lắm.

 36. Ngô Xuân Thanh Tú says: Trả lời

  Mua thuốc này ở đâu vậy ạ? trung tâm có bán onl không ạ

  1. Giao Giao says: Trả lời

   Bạn gọi điện vào hotline 0888 598 102 bs sẽ xem xét tình hình xem có thể gởi thuốc qua bưu điện cho b không. Trước t cũng điều trị bên này, toàn chuyển thuốc qua viettel post thôi, không cần đến lấy thuốc trực tiếp đâu

 37. Nga Phạm Quỳnh says: Trả lời

  Em đang độc thân và chưa quan hệ bao giờ nhưng vẫn bị viêm âm đạo. em có uống thuốc theo toa nhưng bệnh vẫn tái phát thường xuyên, có dùng thuốc này được không ạ

  1. Ngân Dương Dương says: Trả lời

   Bên này điều trị chủ yếu bằng thuốc uống mà, có kèm thuốc đặt và thuốc rửa nữa nhưng uống vẫn quan trọng nhất. e nên điều trị sớm đi, sau này chồng con vào rồi mà bệnh k dứt khổ lắm

 38. Trà Xiu says: Trả lời

  Thuốc tốt lắm ạ, em mới dùng đế tháng thứ 2 mà khí hư hết mùi, ra ít, không ngứa rồi. nhạy hơn cả thuốc tây

 39. Mai Huyền says: Trả lời

  Ai từng khám ở đây rồi cho mình xin ít review với. Trước xem được video bác sĩ Phương nói về bài thuốc Phụ Khang Tán https://www.youtube.com/watch?v=F_RHdIhtLIs mình cũng khá tò mò, định đi khám tại Trung tâm rồi nhưng vẫn muốn tham khảo thêm ý kiến của chị em đã từng chữa tại đây.

  1. Mai Thu Trà says: Trả lời

   Mình từng chữa viêm âm đạo tại đây rồi bạn ạ. Công nhận là Phụ Khang Tán hiệu quả, bác sĩ Lê Phương thì giỏi mà tận tâm lắm. Bác hỏi thăm suốt ấy, xem mình dùng thuốc như nào, có thấy biến chuyển gì không. Mình cũng đã đưa em họ tới đây chữa viêm âm đạo. Hiệu quả, chất lượng tốt như thế nên hàng nghìn chị em mới quyết định tới đây khám chứ https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-chua-viem-nhiem-phu-khoa/

 40. Lan Anh says: Trả lời

  Đọc bài viết thấy trung tâm này chữa bệnh bằng Đông y nhưng có kết hợp Tây y trong khám và theo dõi quá trình điều trị. Thế cũng hay nhỉ. Bác sĩ Đông y sẽ biết chính xác mức độ viêm nhiễm của người bệnh chứ ko chỉ dựa vào bắt mạch, đánh giá có phần chủ quan của bản thân nữa. Người bệnh tới khám cũng yên tâm nhỉ.

  1. Ngọc Bích says: Trả lời

   Đúng vậy bạn ơi. Trước mình cũng dị ứng với bên Đông y lắm vì nghĩ toàn lang băm với thuốc rởm ấy. Thế mà chữa viêm âm đạo ở đây thì mình mới được mở mang tầm mắt. Trung tâm hoạt động chuyên nghiệp, bài bản. Khám thì có hệ thống máy móc hiện đại, chữa thì có bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Trực tiếp khám, chữa cho mình là bác sĩ Phương, Giám đốc chuyên môn của Trung tâm, từng là PGĐ Bệnh viện YHCT Hà Đông đấy: https://www.trungtamphukhoadongy.com/bac-si-le-phuong-chua-phu-khoa/

 41. Cúc Hoa Mi says: Trả lời

  Em tìm hiểu nhiều, thấy các báo với cả trên webtretho, các chị em nhắc tới trung tâm và bài thuốc Phụ khang tán này nhiều lắm: http://www.tapchithegioiphunu.com/trung-tam-phu-khoa-dong-y-ung-dung-dong-y-co-bien-chung.html Em cũng bị thuyết phục và đã đặt lịch khám vào thứ 7 tuần này rồi. Nhưng chị em nào từng khám chữa ở đây cho em hỏi là chi phí và thời gian điều trị kéo dài bao lâu ạ. Cảm ơn các chị trước nhé.

  1. Diệp Anh Hoàng says: Trả lời

   Bạn ơi bạn tham khảo bài viết này của trung tâm nhé: https://www.trungtamphukhoadongy.com/chi-phi-chua-tri-tai-trung-tam-phu-khoa-dong-y/ Trước mình cũng y như bạn, tò mò và thắc mắc ghê lắm, đắn đo mãi mới tới đây khám. Nhưng tới khám, dùng thuốc mới thấy lựa chọn của mình là sáng suốt.

 42. Giang Giang says: Trả lời

  Mình bị viêm âm đạo mãn tính nửa năm rồi, dùng bao thuốc không khỏi. Có đợt dùng cả liệu trình kháng sinh khiến người mệt mỏi, suy nhược ghê lắm. Thế mà may mắn dùng 3 tháng thuốc Phụ Khang Tán là bệnh khỏi hẳn. Mừng lắm.

  1. Hải Lan Anh says: Trả lời

   Dùng thuốc ở đây công nhận tốt thật bạn nhỉ. Trước may mình đọc được bài tâm sự này https://www.trungtamphukhoadongy.com/chia-se-cua-benh-nhan-viem-phu-khoa/ nên mới quyết định tới trung tâm khám. Thuốc tốt, thầy thuốc giỏi nên hơn 2 tháng điều trị là mình khỏi rồi.

 43. Lê Ngọc Mai says: Trả lời

  Các chị ơi, cho em hỏi là một liệu trình điều trị ở đây kéo dài khoảng bao lâu ạ?

  1. Trinh Thu says: Trả lời

   Khoảng 1-3 tháng tùy từng trường hợp mắc bệnh cụ thể thôi bạn ơi https://www.trungtamphukhoadongy.com/chua-viem-phu-khoa-tai-trung-tam-phu-khoa-dong-y-viet-nam/ Mình từng dùng bài thuốc của trung tâm rồi. Bác sĩ Phương giải thích kỹ lắm nhưng mình hiểu nôm na là bệnh nặng thì phải dùng thuốc lâu còn bệnh nhẹ, cơ thể đáp ứng tốt thì thời gian dùng thuốc rút ngắn lại.

 44. An P says: Trả lời

  Có ai dùng bài phụ khang tán khỏi hẳn chưa ạ? E bị nấm âm đạo mà tái liên tục k khỏi đc. Khổ quá e đang muốn có con mà mãi k thụ thai đc, tất cả đều bình thường chỉ mỗi việc bị nấm âm đạo thôi. Chữa hơn 2 năm nay rồi, đặt kháng sinh hoài má cứ tái đi tái lại.

  1. Mẹ Tom says: Trả lời

   Thuốc tây k bao giờ khỏi được nhé bạn.benh nấm khó chữa lắm.ve sinh sạch sẽ nữa nhé bạn. Bs cũng bao đây này https://www.trungtamphukhoadongy.com/sai-lam-trong-dieu-tri-viem-am-dao/

 45. Trang Huyền says: Trả lời

  Dùng pkt ngâm rửa phê phải biết luôn ấy các b ạ, dùng xong cô bé thơm tho k ngứa ngáy gì luôn mà cũng k bị khô như ddvs. Còn thuốc uống vs mình hơi đắng tí nhưng thấy khá ok đấy. Có khỏi hẳn k thì k biết nhưng hiện tại uống hơn tháng thấy nội tiết có vẻ ổn định hay sao mà mụn miếc lặn bao nhiêu lận, quanh cằm k thấy nổi nhiều nữa, da láng đẹp hơn. Giờ mình k còn bị nguawas ngáy như điên hay khí hư hôi nữa rồi, chờ uống hết liệu trình thứ 2 xem sao nữa thôi. Hy vọng là khỏi hẳn…

 46. Jane says: Trả lời

  Ai bị nấm thì phải giữ gìn vệ sinh, ăn uống điều độ kết hợp với uống thuốc mới khỏi đc nhé. Chứ uống thuốc không nhiều khi chẳng khỏi đc đâu. Mình dùng Phụ Khang Tán không bỏ bữa nào, uống đằng đẵng 3 tháng thuốc mới khỏi đc. Trong quá trình cũng nghe bs xây dựng lại chế độ ăn uống, kiêng hẳn đường, hạn chế dầu mỡ, cay nóng. Mỗi ngày đều đặn ngâm rửa sạch sẽ luôn. Giờ cũng cả năm rồi k bị tái lần nào.

 47. Lam says: Trả lời

  Em bị 1năm rưởi mà dùng phụ khnag tán ms chữa het r ạ.nhẹ nhõm

 48. DAP says: Trả lời

  E bị viêm âm đạo, mới điều trị khoảng nửa tháng trước lại bị lại rồi. Rầu quá các c ơi. Thấy nhiều ng bảo dùng phụ khang tán khỏi đc https://www.trungtamphukhoadongy.com/chia-se-cua-benh-nhan-viem-phu-khoa/ Dùng phụ khang tán xong có c nào bị viêm tái lại kg? Tin bài này đc kg nhỉ?

  1. Mẹ Bin says: Trả lời

   Nếu b kiên nhẫn dùng thuốc đông y, nghe theo bác sĩ k bỏ liệu trình thì kiểu gì cũng khỏi nhé. Mình dùng 2 tháng thuốc chữa khỏi viêm âm đạo đây. Sau chữa cũng chú ý vệ sinh, thay đổi hẳn lifestyle luôn, hơn 8 tháng nay cũng k còn viêm nhiễm gì nữa rồi. Cũng giới thiệu cho 2 cô bạn đến đây khám chữa đấy. 1 cô dùng thuốc kiên trì cũng khỏi rồi nhưng còn 1 cô thì uống thuốc bữa đực bữa cái nên có khỏi đc đâu, đỡ đc thôi

 49. hihihi says: Trả lời

  thuoc dong y gio tap nham lam biet dau ma lan nho lua dao dung thuoc linh tinh thi lai kho

  1. bien hong lan says: Trả lời

   Ở đâu thì mink kb chư ở đây thì k đâu b ajk, tại nhà mink gàn ngay trung tâm dược liệu của họ, họ có vươn thuôc thật đấy. Mink cũng chũa viêm âm đạo vs vlt cổ tử cung ở đây hơn 2 tháng nay, cung k tác dụng pjhuj gì cả nhé mà thuốc có hiệu quả thật. Co nhiêu ng cũng chữa khỏi rồi mà https://www.trungtamphukhoadongy.com/chia-se-cua-benh-nhan-viem-am-dao-man-tinh/

 50. Tthanh says: Trả lời

  E bị viêm âm đạo hầu như 1 ,2 tháng ra viện uống với đặt thuốc. Ròng rã 2 năm nay rội khổ dã man luôn

  1. Ngọc Bích says: Trả lời

   Trường hợp như bạn nhiều người gặp lắm rồi nè. Gửi lại cho các bạn 1 vài kinh nghiệm của t nhé. Mình bị vad 4 năm và chữa chạy cũng k thiếu cách, nhiều nhất là đặt kháng sinh và sau này mới nghiệm ra đúng là dốt :)) Mãi đc bà đồng nghiệp mách thì chuyển sang dùng PKT. Nói chung là uống kiên trì 2 tháng thuốc kết hợp thay đổi lối sống thì khỏi rồi.
   Vad điều trị không khó, phòng tái phát mới khó, vì phòng không đúng cách nên mn dễ bị lại thôi. Bạn nhớ nhé:
   1 là luôn phải vệ sinh sạch sẽ, tốt nhất chọn ddvs có độ pH vừa phải k lại bị khô, mất cân bằng âm đạo là đảm bảo tái viêm ngay. Cả vợ lẫn chồng đều phải sạch sẽ khoản này nhé!
   2. Đồ lót, khăn tắm cũ của cả vợ chồng thì mang tiệt trùng bằng cách trần qua nước sôi rồi phơi dưới nắng. Nhớ là tuyệt đối k mặc đồ ẩm ướt nhé. Tốt nhất 2 – 3 tháng thay đồ lót mới 1 lần, bị lên mốc ở vải phải vất luôn.
   3. Hạn chế đồ ngọt, bổ sung nhiều rau xanh, ngủ đủ 6 – 8 tiếng, uống 2l, tập thể dục nước mỗi ngày

 51. Your babe says: Trả lời

  Cho em hỏi phụ khang tán chữa viêm âm đạo thề nào vậy các chị. Em bị cái bệnh viêm âm đạo này mà mãi không khỏi được. Lúc đâù em là họ bảo nhiễm nấm cho đặt thuốc. Xong hết thuốc đặt vẫn ngứa, khí hư vẫn có. Đi kiểm tra thì giờ k hiểu sao giờ họ lại bảo do tạp khuẩn rồi. mấy tháng ở phụ sản không đỡ em thấy lo quá. Vì sắp tới em sắp lấy chồng không chưa khỏi em không yên tâm được. Nên những ai dùng rồi hay có người quen đã từng dùng rồi, cho em xin chút thông tin nhé.

 52. @Memories says: Trả lời

  Cho m hỏi thuốc Phụ khang tán này m có thể mua được ở đâu? Mọi người có thể cho m biết địa chỉ củ thể của nó không? Tìm theo địa chỉ bên dưới nó ra bệnh viện quân dân 102 bạn ạ? Nên m không hiểu cho lắm á.

 53. Nhím Đỗ says: Trả lời

  Em với bạn trai mới quan hệ được một lần thì một tháng trở lại đây em thấy màu sắc của dịch âm đạo bị thay đổi. Có mùi nặng hơn. Em đi tiểu cũng thây hoi đau buốt.. Nhiều lúc nó còn có còn có cảm giác nóng và rát. Chị cùng công ty em có nói em có triệu chứng giống viêm âm đạo. Và có nói cho em về bên mình. Em có tìm hiểu nhưng không biết tình trạng của em đã cần dùng chưa. Trung tâm có thể tư vấn về trường hợp của em được không?

 54. thaovu1505 says: Trả lời

  cho t hỏi trung tâm này có thuốc đặt không ạ. t trước là bác sĩ chẩn đoán do nhiễm tạp khuẩn thì toàn cho đặt thôi. Nhưng cũng đặt gần nửa năm rồi mà không khỏi hẳn. Chắc có lẽ nó nhờn thuốc rồi. Nếu có thì mong mọi người tư vấn thêm cách sử dụng nó thể nào?

 55. Tuyết Ngân Lê says: Trả lời

  Trung tâm ơi, nếu em dùng thuốc ngâm rồi thì có nên dùng dung dịch phụ nữ nữa không?

 56. Lang_Ngáo_Ngu_Ngơ_ says: Trả lời

  Mong ai có kinh nghiệm giúp em cái. Mẹ chồng em nghe nói em bị viêm âm đạo. Có đi hái lá trầu không đun cho em xông và để rửa. Không biết cách này có hiệu nghiệm dùng có an toàn không ạ? Chứ dùng xong mà bị viêm nặng thì chết em? Mà mẹ chồng quan tâm em cũng không muốn làm phất lòng bà.

 57. bợn Thy says: Trả lời

  thuốc phụ kháng tán giá nó thế nào đấy mn?

 58. Đoàn Thị Kim Ngọc says: Trả lời

  Có ai cho em hỏi chút được k? Em bị viêm âm đạo dùng ks nó cứ tái đi tái lại thôi. k biết cái thuốc này có thể cân bằng lại môi trường âm đạo k ạ? ai dùng rồi tư vấn cho em với? Chứ k chữa đi tiểu đau rát vầy em chết mất.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Nghiên cứu vaccine nhỏ mũi phòng bệnh do Chlamydia

Rong kinh sau khi cấy que tránh thai cần làm thế nào? Có đáng ngại?

Vắc xin COVID-19 của Oxford/AstraZeneca: Những điều cần biết

Thành lập chuyên khoa YHCT Quân Dân 102 tại Bệnh viện Đa khoa Ngọc Bích (TP Nam Định)

Lạc nội mạc tử cung thành bụng và những điều tuyệt đối không nên chủ quan

Phác đồ điều trị U xơ tử cung của Bộ Y tế

Thuốc trị nấm candida cho bà bầu loại nào tốt? Cần chú ý điều gì khi dùng?

Chlamydia

Hiện tượng nhiễm khuẩn âm đạo ở thai phụ ba tháng cuối thai kỳ và những lưu ý

[Giải đáp] Cô Hằng chữa tắc vòi trứng có hiệu quả không?

Tư vấn