Phụ Khang Tán chữa viêm âm đạo TRIỆT ĐỂ hội tụ tinh hoa YHCT gần 150 năm Triều Nguyễn

Phụ Khang Tán được biết đến là giải pháp điều trị viêm âm đạo hiệu quả cao, khắc phục được những hạn chế còn tồn tại của thuốc tân dược, đặc biệt là kháng sinh. Bài thuốc hội tụ những giá trị tinh túy nhất từ bí quyết điều trị viêm âm đạo của các vị Cung Phi Triều nhà Nguyễn. Nhờ được nghiên cứu kỹ lưỡng, bài thuốc mang lại hiệu quả điều trị cao, giúp hơn 40.000 phụ nữ điều trị bệnh thành công.

Phụ Khang Tán kế thừa kinh nghiệm ngự Y Triều Nguyễn, chữa viêm âm đạo TRIỆT ĐỂ

Bài thuốc nam Phụ Khang Tán được nghiên cứu và ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y trong gần 10 năm qua. Bài thuốc đã chữa trị thành công viêm âm đạo cho hàng chục nghìn phụ nữ. Đặc biệt năm 2018, bài thuốc tiếp tục được nghiên cứu, nâng cấp dựa trên kinh nghiệm điều trị viêm âm đạo của ngự y Triều Nguyễn nhằm nâng tầm hiệu quả chữa trị.

Bài thuốc Phụ Khang Tán điều trị viêm âm đạo NGĂN TÁI PHÁT với cơ chế VÀNG

Hiện nay, phương pháp điều trị viêm âm đạo được đa phần phụ nữ lựa chọn là dùng thuốc tân dược, trong đó các loại thuốc chủ đạo là kháng sinh đường uống, kháng sinh đặt âm đạo và thuốc kháng viêm. Những loại thuốc này có khả năng xử lý viêm nhiễm tại chỗ, ức chế và tiêu diệt các loại hại khuẩn ở âm đạo giúp cải thiện viêm âm đạo nhanh chóng.

Tuy nhiên theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam:

“Việc sử dụng các loại thuốc tân dược nhất là thuốc kháng sinh để điều trị viêm âm đạo là giải pháp có nhiều hạn chế. Thứ nhất, thuốc tân dược thường tập trung kháng viêm tại chỗ và xử lý các hại khuẩn nhưng đây chỉ là giải pháp bề mặt, chưa phải căn nguyên. 

Viêm âm đạo là căn bệnh phổ biến, có thể xuất hiện ở 80% nữ giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách điều trị bệnh đúng cách thậm chí còn muốn “tự làm bác sĩ” chữa bệnh cho bản thân dẫn tới tình trạng viêm âm đạo thường xuyên tái phát gây phiền toái, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, thậm chí còn để lại nhiều hậu quả đáng tiếc.

Nguyên nhân trực tiếp gây viêm nhiễm âm đạo là do sự hoạt động quá mức của các vi khuẩn, nấm, trùng roi và các vi sinh có hại tại âm đạo. Nhưng sâu xa, căn nguyên dẫn đến sự quá phát các vi sinh hại là do sự suy giảm chính khí, rối loạn nội tiết khiến cho thấp nhiệt tăng lên, môi trường âm đạo bất ổn. Nếu không khôi phục được chính khí và điều hòa lại môi trường âm đạo thì dù kháng được viêm tại chỗ viêm âm đạo vẫn thường xuyên tái phát lại.”

Với mong muốn điều trị viêm âm đạo dứt điểm, loại bỏ gốc bệnh, bác sĩ Lê Phương, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Viện Trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược dân tộc) cùng các thầy thuốc, bác sĩ tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã nghiên cứu kỹ lưỡng những bài thuốc điều trị viêm âm đạo trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. Các bài thuốc trong Châu Bản đã gợi mở, giúp đội ngũ nghiên cứu tìm ra giải pháp điều trị viêm âm đạo.

Phụ Khang Tán được đội ngũ chuyên gia hàng đầu nghiên cứu, phát triển từ Y học Triều Nguyễn
Phụ Khang Tán được đội ngũ chuyên gia cấp cao nghiên cứu, phát triển từ Y học Triều Nguyễn

Chia sẻ cụ thể hơn, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương cho biết:

“Qua nghiên cứu các bài thuốc quý của những danh y tại Thái Y Viện ghi trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký, chúng tôi phát hiện cơ chế nổi bật được áp dụng trong rất nhiều bài thuốc là BỔ CHÍNH  – KHU TÀ. Cơ chế này tương đồng với nguyên tắc điều trị chúng tôi đã đúc kết khi nghiên cứu Phụ Khang Tán từ các bài thuốc cổ phương dân gian trước đây. 

Có điều cơ chế điều trị được ngự y Triều Nguyễn sử dụng thường tập trung nhiều vào quá trình BỔ CHÍNH, điều trị căn nguyên bên trong và khôi phục thể trạng cho bệnh nhân. Quá trình này cũng tập trung điều trị phần huyết nhằm sinh huyết mới nuôi dưỡng các tạng phủ, cơ quan sinh sản. Bên cạnh đó, ngự y Triều Nguyễn còn tăng cường điều trị phần khí, bồi bổ và khôi phục chức năng cho thận và tỳ. Nhờ vậy quá trình BỔ CHÍNH DIỄN ra thuận lợi và mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đó cơ chế khu tà cũng được duy trì nhằm loại bỏ các tà khí bên ngoài như thấp (khí ẩm), nhiệt (khí nóng) và các loại vi khuẩn, nấm hại gây viêm âm đạo.

Chính vì vậy, chúng tôi tiếp tục phát huy cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ đã áp dụng trước đây. Đồng thời, bài thuốc cũng được cải tiến theo hướng đẩy mạnh BỔ CHÍNH như các bài thuốc trong Châu Bản Triều Nguyễn”. 

Dựa trên cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ, Thầy thuốc Lê Phương cùng đội ngũ nghiên cứu đã lựa chọn hơn 20 vị thảo dược phụ hợp bao gồm các nhóm chính như: thảo dược bổ huyết, thảo dược bổ khí, kiện tỳ, bổ thận. Trong đó, bài thuốc  Phụ Khang Tán kế thừa nhiều vị thường dược quý, chuyên dùng cho các mỹ nữ, cung phi như: Đan sâm, hoàng kỳ, đỗ trọng, phục linh, cam thảo, xà sàng tử… 

Phụ Khang Tán kết hợp nhiều nhóm thảo dược theo nguyên tắc BỔ CHÍNH - KHU TÀ, chữa viêm âm đạo tận gốc
Phụ Khang Tán kết hợp nhiều nhóm thảo dược theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ, chữa viêm âm đạo hiệu quả cao

Những nhóm thảo dược này giúp khôi phục lại huyết khí, điều chỉnh các rối loạn bên trong cơ thể. Từ đó bài thuốc khôi phục chức năng miễn dịch, kích hoạt cơ chế kháng viêm và phòng ngừa bệnh tái phát.

XEM NGAY: Phụ Khang Tán chữa viêm âm đạo hiệu quả cao nhờ THƯỢNG DƯỢC TIẾN CUNG

Bài thuốc nam chữa viêm âm đạo bằng KHÁNG SINH THỰC VẬT

Một trong những điểm mạnh của bài thuốc Phụ Khang Tán so với các phương pháp điều trị hiện nay là điều trị viêm nhiễm hoàn toàn tự nhiên, an toàn cao nhờ kết hợp gần 20 loại KHÁNG SINH THỰC THỰC VẬT.

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương:

“Điều trị viêm âm đạo ngoài xử lý căn nguyên còn cần chú ý tiêu viêm và loại bỏ các tác nhân có hại, cân bằng hệ vi sinh ở âm đạo. Các loại thuốc tân dược lựa chọn kháng sinh tổng hợp hóa học giúp ức chế tốt các loại vi khuẩn, nấm, trùng roi gây bệnh. Tuy nhiên các loại kháng sinh tổng hợp có hạn chế lớn là không thực sự lành tính với cơ địa phụ nữ.

Khi sử dụng kháng sinh tổng hợp hóa học lâu ngày hoạt chất kháng sinh sẽ làm tiêu diệt các lợi khuẩn trong cơ thể, ở cả dạ dày và âm đạo. Do đó hệ thống miễn dịch bị yếu đi và mất cân bằng môi trường âm đạo, khiến viêm nhiễm dễ bùng phát trở lại. Thêm vào đó nhiều loại kháng sinh không tương thích với cơ thể sẽ gây dị ứng và các tác dụng phụ cho người sử dụng”.

Với mong điều trị viêm nhiễm âm đạo cho phụ nữ an toàn hơn, bác sĩ Lê Phương và các bác sĩ tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và phát hiện nhiều loại thảo dược có các hoạt chất giúp kháng sinh, tiêu viêm hoàn toàn tự nhiên mà không gây tác dụng phụ hoặc ảnh hưởng đến hệ vi sinh âm đạo. Đặc biệt nhiều kháng sinh thực vật cũng có tác dụng tốt đối với điều trị bệnh phụ khoa và giúp nâng cao chức năng các cơ quan sinh dục nữ. Một số thành phần nổi bật được sử dụng trong bài thuốc Phụ Khang Tán có thể kể đến là:

 • Trinh nữ hoàng cung: Chứa các hoạt chất lycorin, alkaloid, flavonoid có tác dụng ức chế sự phát triển của nhiều virus, vi khuẩn.
 • Ích mẫu: Chứa các alcaloid: leonurin, stachydrin, atachydrin, leonuridin, Flavonosid, Glucosid giúp kháng khuẩn, kháng nấm
 • Bạch chỉ: Có các hoạt chất furanvitymarin và angelicotoxin giúp diệt khuẩn. Đồng thời bạch chỉ cũng có các hoạt chất giúp giảm đau, chống viêm, điều trị ngứa ngáy âm đạo, điều hòa tuần hoàn máu.
 • Bạch đồng nữ: Có chứa nhiều muối canxi, ancaloit với tác dụng kháng khuẩn, diệt khuẩn, chống viêm, là thảo dược chuyên trị khí hư, đau bụng kinh, rối loạn kinh nguyệt…
 • Hoàng bá: Thảo dược có tính kháng khuẩn, chống viêm, giảm tiết dịch và giúp tái tạo mô tổn thương. Berberine trong hoàng bá có tác dụng ức chế vi khuẩn lỵ, tả, giúp tiêu hóa tốt, kháng virus, nấm âm đạo,  giúp ích trong phòng chống bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
 • Khổ sâm: Chống viêm, chống loét rất tốt, điều trị bệnh viêm phụ khoa hiệu quả.
 • Thược tương: Chứa poly-phenol giúp sát trùng, kháng virus, diệt nấm, giảm đau, tiêu sưng viêm; có nhiều chất chống oxy hóa giúp làm lành các tế bào tổn thương.
 • Xuyên khung: Chứa nhiều tinh dầu và ancaloit, giúp kháng khuẩn, diệt trùng, chống nấm, hoạt huyết, thông kinh lạc, điều hòa kinh nguyệt, chống ung thư.
 • Đan sâm: Chứa dẫn chất tanshinon II natri sulfonat giúp tăng sức đề kháng của hồng cầu, cùng với các hoạt chất có tác dụng hoạt huyết trục ứ, điều kinh, kháng khuẩn, giảm đau, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.

Nhờ những thành phần kháng sinh tự nhiên này, bài thuốc Phụ Khang tán sẽ điều trị viêm âm đạo hiệu quả và vẫn đảm bảo độ an toàn, không gây tác dụng phụ cho người bệnh.

Combo ĐA DẠNG điều trị TOÀN DIỆN TỪ TRONG RA NGOÀI

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, nghiên cứu chuyên sâu các bài thuốc cổ phương dân gian và các bài thuốc kinh nghiệm của ngự y Triều Nguyễn đều thống nhất trong hướng điều trị là ở cả bên trong và bên ngoài. Kết hợp đồng thời hai hướng điều trị giúp xử lý hiệu quả toàn bộ căn nguyên và những tổn thương tại âm đạo hiệu quả hơn.  

Bài thuốc Phụ Khang Tán cũng dựa theo hai hướng tác động trên để bào chế các dạng thuốc phù hợp.

Phụ Khang Tán kết hợp nhiều dạng bào chế điều trị viêm âm đạo tối ưu hơn
Phụ Khang Tán kết hợp nhiều dạng bào chế điều trị viêm âm đạo tối ưu hơn

Phụ Khang Tán điều trị bên trong theo đường uống: Dạng thuốc này giúp điều trị các căn nguyên gây bệnh ở bên trong cơ thể, thuộc về cơ địa, đồng thời nâng cao chức năng cho các cơ quan sinh dục.

 • Thành phần: Trinh nữ hoàng cung, ích mẫu, hoàng bá, đương quy, kim ngân hoa, xa tiền tử, đan sâm, liên nhục…
 • Tác dụng: Thông kinh, hoạt huyết, điều hòa khí huyết, kháng khuẩn, kháng viêm, nâng cao chức năng tạng phủ, cải thiện tử cung, buồng trứng, vòi trứng, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa.
 • Dạng bào chế: Thuốc thang sắc, thuốc cao lọ, thuốc dạng gói viên

Thuốc điều trị tại chỗ: Điều trị viêm âm đạo từ bên ngoài, loại trừ nhanh các triệu chứng viêm nhiễm tại chỗ.

 • Thành phần: bạch đồng nữ, xà sàng tử, bạch chỉ, đan sâm, khổ sâm, xuyên khung, thược tương…
 • Tác dụng: Vệ sinh vùng kín, loại bỏ khí hư bệnh lý, giảm ngứa, diệt khuẩn, chống viêm, trục ứ, tiêu sưng, cân bằng pH âm đạo.
 • Dạng bào chế: Thuốc ngâm, thuốc xịt và thuốc đặt

Tùy theo mức độ bệnh lý của người bệnh, các bác sĩ sẽ kê đơn kết hợp các dạng bào chế theo lộ trình phù hợp.

Bài thuốc đặc trị viêm âm đạo hiệu quả, an toàn nhờ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Khác với các bài thuốc YHCT điều trị bệnh phụ khoa hiện nay, bài thuốc Phụ Khang Tán có ưu điểm nổi bật là đã được nghiên cứu khoa học.

Phụ Khang Tán – hội tụ tinh hoa YHCT trên cơ sở KHOA HỌC

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, bài thuốc được các bác sĩ tại Trung tâm phụ khoa Đông y Việt Nam nghiên cứu trong nhiều năm và hoàn thành vào năm 2013. Bài thuốc được đưa vào ứng dụng với hiệu quả điều trị tương đối cao, ổn định trên nhiều bệnh phụ khoa khác nhau.

Năm 2018, Phụ Khang Tán được nghiên cứu, nâng cấp dựa trên nền tảng các phương thuốc điều trị viêm âm đạo tiến cung của Thái Y Viện Triều Nguyễn. Bài thuốc được cải tiến theo công trình “Nghiên cứu và Phục dựng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị các bệnh đới Hạ”. Công trình do Thầy thuốc Lê Phương là chủ nhiệm đề tài, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh là cố vấn nghiên cứu.

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương, Phụ Khang Tán được cải tiến theo quy trình nghiên cứu chuyên sâu với những công đoạn như:

 • Phân tích dược tính thảo dược: Từng thành phần trong công thức của bài thuốc Phụ Khang Tán đều được tách chiết hoạt chất, nghiên cứu và phân tích kỹ càng.
 • Kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn nhằm xác định độ an toàn của thuốc khi đi vào cơ thể người trong thời gian điều trị ngắn ngày và dài ngày.
 • Nghiên cứu nuôi cấy tế bào và thực nghiệm thuốc
 • Thử nghiệm thuốc: Trước khi ứng dụng, Phụ Khang Tán được thử nghiệm nhiều lần trên mô bệnh, chuột thí nghiệm. Sau đó bài thuốc được thử nghiệm trên 300  bệnh nhân mang lại hiệu quả tích cực với 93% điều trị thành công từ liệu trình đầu.

Nhờ được nghiên cứu kỹ càng, Phụ Khang Tán được cải tiến thành công, hội tụ những giá trị tinh túy nhất từ YHCT Thái Y Viện Triều Nguyễn.

XEM NGAY: Bệnh nhân chữa KHỎI viêm phụ khoa NỬA NĂM KHÔNG TÁI lại chỉ sau 3 tháng

Phác đồ 3 tác động điều trị viêm âm đạo TỐI ƯU, HIỆU QUẢ TOÀN DIỆN

Để phát huy tốt nhất hiệu quả của bài thuốc Phụ Khang tán, bác sĩ Lê Phương cùng các bác sĩ tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã nghiên cứu và đưa ra phác đồ 3 giai đoạn, thực hiện 3 mục tiêu: Điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên và điều trị dự phòng.

Phác đồ Phụ Khang Tán chữa viêm âm đạo hiệu quả cao theo 3 giai đoạn
Phác đồ Phụ Khang Tán chữa viêm âm đạo hiệu quả cao theo 3 giai đoạn

Theo phác đồ điều trị này, ngoài điều trị căn nguyên theo nguyên tắc của YHCT, phác đồ mở rộng điều trị cả triệu chứng và điều trị dự phòng. Ngay từ giai đoạn đầu, Phụ Khang Tán tập trung xử lý các triệu chứng viêm nhiễm nhằm khôi phục niêm mạc âm đạo, ngăn ngừa viêm nhiễm lan rộng. Nhờ vậy bệnh nhân nhận được hiệu quả sớm hơn so với việc điều trị ngay từ căn nguyên. 

Ở giai đoạn 2, phác đồ tiếp tục điều trị bệnh từ căn nguyên theo nguyên tắc chủ trị BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Giai đoạn này vừa loại trừ toàn bộ các căn nguyên gây bệnh ở cả bên trong và bên ngoài cơ thể, đồng thời điều dưỡng cơ thể. 

Ở giai đoạn cuối cùng, phác đồ tăng cường các vị thảo dược có tính bổ nhằm thúc đẩy BỔ CHÍNH mạnh mẽ hơn. Sau giai đoạn này, sức thể tổng thể của bệnh nhân sẽ được nâng cao, khí huyết điều hòa, cơ thể ổn định. Nhờ đó cơ thể có khả năng chống lại các tác nhân gây viêm nhiếm, ngăn ngừa nguy cơ khiến bệnh tái phát. 

Phác đồ Phụ Khang Tán được điều chỉnh linh hoạt về mặt thời gian điều trị từng giai đoạn, thành phần thuốc cho trên từng bệnh nhân. Nhờ tác động toàn diện, phác đồ thuốc giúp điều trị hiệu quả bệnh viêm âm đạo cho phụ nữ.

CHIA SẺ VẤN ĐỀ KHIẾN BẠN LO LẮNG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHÁC ĐỒ SỚM

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII, chuyên điều trị các bệnh Phụ khoa

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Sử dụng nam dược chất lượng cao

Nói không với thuốc nhập khẩu không rõ nguồn gốc, “rác” thuốc, Trung tâm Phụ Khoa Đông y sử dụng nguồn thảo dược chính là nam dược tự phát triển.

Đa phần các thành phần thuốc trong Phụ Khang tán đều có nguồn gốc rõ ràng được thu hái từ các vườn thảo dược tại Bắc Kạn, Hà Giang, Hưng Yên, Ba vì, Hòa Bình. Những vườn thảo dược này do Trung tâm liên kết với người dân bản địa và hợp tác xã nuôi trồng, chăm sóc.

Đặc biệt các vùng dược liệu được của Trung tâm được trồng theo CÔNG NGHỆ SINH HỌC. Cây thuốc được nhân giống theo phương pháp nuôi cấy mô với hệ thống gen quý, hàm lượng dược tính cao và chống chọi với sâu bệnh tốt. Trong quá trình chăm sóc dược liệu, các chế phẩm sinh học như thuốc trừ sâu, thuốc kích rễ, phân bón đều được ứng dụng. 

Nhờ vậy thảo dược thu được có sản lượng cao và nồng độ dược tính mạnh. Cây thuốc có độ lành tính cao, không tồn dư hóa chất độc hại.

Chất lượng dược liệu được đảm bảo khi trung tâm hoàn toàn chủ động về nguồn cung
Chất lượng dược liệu được đảm bảo khi Trung tâm hoàn toàn chủ động về nguồn cung

Thuốc được phơi sấy bằng công nghệ bơm nhiệt hồng ngoại trên nhiệt độ dưới 600 độ C. Nhờ đó thuốc giữ được cảm quan tốt, bảo lưu dược tính mà không tồn dư hóa chất, không bị mối mọt, nấm mốc, bào tử, vi khuẩn làm hỏng. Thảo dược của Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã được Viện dược liệu công nhận về chất lượng, đúng tiêu chuẩn thu hái, phơi sấy, bảo quản.

CHI TIẾT: Phụ Khang Tán hiệu quả vượt trội nhờ thảo dược sạch, công nghệ sinh học

Giải pháp chữa phụ khoa hiệu quả trên hơn 40.000 phụ nữ

Theo thống kê tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y, bài thuốc Phụ Khang Tán khi ứng dụng trong thực tế mang lại hiệu quả rất ổn định. Sau gần 10 năm ứng dụng, Phụ Khang Tán đã chữa trị thành công viêm âm đạo cùng nhiều bệnh phụ khoa cho hơn 40.000 phụ nữ. Trong đó tỉ lệ điều trị thành công sau khi nghiên cứu được nâng lên đáng kể.

Phụ Khang Tán điều trị viêm phụ khoa thành công cho hơn 40.000 phụ nữ sau gần 10 năm
Phụ Khang Tán điều trị viêm phụ khoa thành công cho hơn 40.000 phụ nữ sau gần 10 năm

Bên cạnh đó nhiều bệnh nhân cũng gửi những phản hồi tích cực trực tiếp về Trung tâm và review tích cực trên các diễn đàn như sau:

Phản ứng tích cực từ người bệnh về bài thuốc của trung tâm
Phản ứng tích cực từ người bệnh về bài thuốc của trung tâm
Chia sẻ của bệnh nhân viêm âm đạo trên Hội nhóm facebook
Chia sẻ của bệnh nhân viêm âm đạo trên Hội nhóm facebook
Phụ Khang Tán chữa viêm âm đạo được đánh giá cao trên các hội nhóm
Phụ Khang Tán chữa viêm âm đạo được đánh giá cao trên các hội nhóm

XEM NGAY: Bệnh nhân Minh Anh review chi tiết về hiệu quả thực tế của Phụ Khang Tán trong điều trị viêm âm đạo mãn tính

Trung tâm Phụ Khoa Đông y cũng vô cùng vui mừng khi nhận được chia sẻ từ phía những chị em đã chữa khỏi viêm âm đạo, viêm nhiễm phụ khoa tại Trung tâm và hiện thực hóa ước mơ làm mẹ.

Nếu đang bị viêm âm đạo và chưa tìm được giải pháp điều trị phù hợp, các chị em hãy liên hệ ngay để được bác sĩ Lê Phương giải đáp, hỗ trợ cách điều trị hiệu quả ngay hôm nay!

 

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

Bình luận

 1. Nguyễn Minh Châu says: Trả lời

  Viêm âm đạo là có những triệu chứng gì vậy các chị? em dạo này khí hư ra nhiều mà có mùi ghê lắm, em chưa đi khám được nhưng cứ lo lo , lỡ mà bị thật thì chả biết chữa kiểu gì.

  1. Cao Min says: Trả lời

   Viêm âm đạo thì nhiều triệu chứng lắm: ngứa vùng kín nè, khí hư màu trắng hoặc xanh có mùi nè, đi tiểu khó, có khi tiểu buốt tiểu dắt nữa . đây cũng là triệu chứng của nhiều bệnh phụ khoa nên cứ đi khám cho chính xác chứ đừng không chẩn đoan mò được.

  2. Tố Nga Quân Đội says: Trả lời

   Như em là viêm phụ khoa chắc rồi á. đi khám sớm chứ để lâu nó càng nặng lại khó chữa đấy em gái ơi mà mấy bệnh phụ khoa các thứ này không cẩn thận là nó ảnh hưởng đến tử cung luôn đấy

  3. Huyền NVXD says: Trả lời

   Em dùng thuốc Phụ khang tán này là hợp lí đó. chị cũng vừa tìm hiểu thấy thuốc này tốt phết, đang định thử điều trị xem thế nào đây. em tham khảo xem, thấy tốt thì sắp xếp qua luôn này : https://www.thuocdantoc.org/phu-khang-tan-dieu-tri-benh-phu-khoa.html

  4. Hồng Liên says: Trả lời

   Nãy t cũng đọc được bài phân tích kỹ về Phụ Khang Tán. Có vẻ bên này thuốc ổn đấy mn. Có nghiên cứu kỹ rồi.
   https://nhatnamyvien.com/phu-khang-tan-phuc-dung-tinh-hoa-y-hoc-trieu-nguyen-37071.html

 2. Lương Thu Hiền says: Trả lời

  Em thì bị viêm nấm cũng khoảng gần 2 tháng nay rồi. đang uống dở thuốc tây y đây mà thấy chán quá, chả đơc được nhiêu. Giờ chuyển sang dùng đông y có được không vậy?

  1. Phan Thế Thảo says: Trả lời

   Dùng tây y với đông y lộn nhau dễ tác dụng lên nhau lắm đó. đổi thì cẩn thận chị ạ. không lại hại sức khỏe.Cẩn thận ra thì cứ hỏi bác sĩ cho chắc ăn

  2. Kim Anh 8x says: Trả lời

   dđợt chị cũng dừng tây y sang dùng Phụ khang tán nayf nè. trước đó , chị dừng 5 ngày rồi chị mới đi khám rồi lấy thuốc, nên uống vào chẳng sao hết á. chị cũng hỏi bác sĩ rồi mà, nên em cứ dừng mấy hôm rồi chuyển nhé.

  3. Nhung Medinet says: Trả lời

   Chị ơi, chị dùng thuốc này rồi hả, quá trình có lâu không chị? bao lâu thì khỏi thế ạ? em chắc sắp điên với bệnh này mất .

   1. Kim Anh says: Trả lời

    Chắc tầm 2 – 4 tháng ấy, thấy bác sĩ Phương Trả lời phỏng vấn thế. https://www.trungtamphukhoadongy.com/chua-viem-phu-khoa-tai-trung-tam-phu-khoa-dong-y-viet-nam/

  4. Kim Anh 8x says: Trả lời

   Chị thì dùng có 2 liệu trình khoảng 2 tháng thôi em nè. ngay từ 20 ngày đầu thấy các triệu chứng đã giảm tới 50-60% rồi. đơn giản dễ dùng mà lại rất hiệu quả, em bị thì cứ yên tâm mà sử dụng. Khám chữa ở đây được cái bác sĩ cũng quan tâm theo sát quá trình mình dùng thuốc nữa

 3. Cẩm Tú Cẩm says: Trả lời

  Ở đây chữa theo thuốc trong Châu Bản Triều Nguyễn là gì đấy mọi người?

  1. Sen Hồng says: Trả lời

   Theo em đọc thì đây là cuốn tài liệu ghi chép các phương thuốc của ngự y Thái Y Viện. Các thái y này thường phải viết rõ đơn thuốc để trình vua , vua phê rồi mới đưa vào cung điều trị cho vua và các cung tần,phi nữ ấy. Nên chắc thuốc rất tốt

  2. Uyên Phạm says: Trả lời

   Các chị xem thêm về thuốc Cung phi ở đây này, em thấy họ nói kỹ https://www.trungtamphukhoadongy.com/bai-thuoc-phu-khang-tan-dieu-tri-phu-khoa/

  3. Chinh Xinh Gái says: Trả lời

   Chị @Sen Hồng ơi, chị mua thuốc ở đây có đắt không thế? em thấy thuốc tốt mà hiệu quả thế này nên đang tính dùng đây.

  4. Sen Hồng says: Trả lời

   Thuốc ở đây thì chẳng ai giống ai em ạ,, vì mỗi người mỗi triệu chứng khác nhau nên khi kê thuốc thì liều lượng cũng khác nhau á. được giá thuốc từng loại thì niêm yết cả nên cũng không lo giá chệnh lệch hay tăng giá bất thường á.

 4. Thủy Thủy MP4 says: Trả lời

  Thuốc ngâm rửa dùng như thế nào đấy các chị? em chưa dùng thuốc đông y bao giờ nên cũng ngỡ quá.

  1. Nguyễn Thị Nhàn says: Trả lời

   Thuốc ngâm thì dễ mà, em cứ sôi nấu lên, rửa qua vùng kín bằng nước sạch rồi ngâm rửa bằng nước thuốc 20-30p là được. À cái bã thuốc mỗi làn đun có thể giữ lại trong tủ lạnh rồi hôm sau lấy ra dùng đó. khoảng 3 ngày thì mới bỏ đi.

  2. Minh Hường says: Trả lời

   Dùng thuốc ở đây xong vẫn thích nhất loại thuốc ngâm rửa này, dùng xong có mùi thơm rất dịu nhẹ lại thoáng mát. đến giờ dùng xong liệu trình rồi mình vẫn mua thuốc loại này về làm dung dịch vệ sinh hàng ngày luôn. Dùng thuốc ở đây xong vẫn thích nhất loại thuốc ngâm rửa này, dùng xong có mùi thơm rất dịu nhẹ lại thoáng mát. đến giờ dùng xong liệu trình rồi mình vẫn mua thuốc loại này về làm dung dịch vệ sinh hàng ngày luôn.

 5. Vũ Minh Khuê says: Trả lời

  Các nàng ơi, mình bị viêm âm đạo sau sinh thì giờ dùng thuốc nào cho hợp lí nhỉ? mình vẫn đang trong thời gian cho con bú nên không dám dùng thuốc kháng sinh

  1. Tiểu Trần ( Cô gái đến từ hôm qua) says: Trả lời

   Đang cho con bú thì thuốc thang cẩn thận 1 chút đi em ạ. chứ uống vào nó đi vào sữa, con uống vào lại bệnh nọ bệnh kia đấy.

  2. Ngọc Hà says: Trả lời

   Thuốc Phụ khang tán vẫn dùng được cho bà bầu với đang cho con bú mà, thuốc bác sĩ bảo an toàn không phải lo, đến khám bác sĩ sẽ khám rồi cho những loại thuốc điều trị phù hợp với bệnh với sức khỏe của mình đấy

 6. Thanh Trúc Diễn Viên says: Trả lời

  Bị viêm thế này thì kiêng khem gì cho nhanh khỏi thế? em đổi mấy loại thuốc rồi mà không ăn thua, chắc do ăn uống thoải mái quá

  1. Bạch Vũ says: Trả lời

   Uống thuốc mà không kiêng thì có chữa bằng thuốc tiên cũng chẳng khỏi được đâu em ạ. Nên là có đi điều trị thì bác sĩ có dặn kiêng khem ghì thì cứ làm theo cho tốt

  2. Mẹ bé Min says: Trả lời

   Thuốc hay kiêng đều rất quan trọng em nhé. đầu tiên là thuốc phải tốt, còn và kiêng khem thì với bệnh này thì Ăn uống cần chú ý hạn chế đồ cay nóng. Kiêng quan hệ, trường hợp lỡ quan hệ thì phải dùng bao. Vệ sinh sạch sẽ, chú ý thay quần lót ngày 2 -3 lần quần lót cần được phơi hoặc sấy thật khô nhé.

 7. Quyên Quyên says: Trả lời

  Muốn mua Phụ Khang tán thì mua ở đâu được vậy?Không thấy ở đây ghi địa chỉ gì cả cơ. Ra các tiệm thuốc đông y liệu có mua được không?

  1. An Gym says: Trả lời

   Hồi em cũng thắc mắc cái này nên tìm hiểu đây. Thuốc phụ khang tán là của trung tâm Phụ khoa đông y Việt Nam, trực thược Nhất Nam Y Viện đó chị. nên mua thuốc thì cứ đến Nhất Nam Y Viện là được . địac chỉ với các thông tin có trong wed này hết

 8. Minh Hằng CuLi says: Trả lời

  Làm sao để phòng được cái bệnh viêm âm đạo được nhỉ? Thấy nhiều chị em bị mà cũng lo ghê luôn ấy. chưa chồng con gì mà bị thì cũng sợ thật.

  1. Nhun Yêu says: Trả lời

   Cái này thì ăn uống cẩn thận , rồi sinh hoạt tình dục cũng hợp lí, sạch sẽ chút là cũng giảm thiểu được. Nhưng bệnh này cũng nhiều nguyên nhân nên phòng được từng nào thì phòng đây.

 9. Hoài Phạm says: Trả lời

  Em ở Nghệ An thì có chộ mô bán thuốc ni không hệ? Thấy hiệu quả tốt nên muốn mua uống nì.

  1. Min Rap says: Trả lời

   Thuốc này chỉ bán ở 2 cơ sở Hà Nội với Hồ Chí Minh thôi em gái ơi. Đừng mua chỗ khác lại thuốc nhái cả đấy. Giờ thấy nhiều chỗ có bán thuốc ship về, gọi điện đến bệnh viện này mà hỏi cho rõ xem sao

  2. Chị Yến! says: Trả lời

   Em ơi, mua thuốc ở đây thì em mua onl cũng được đó, cứ gọi điện đến sdt bệnh viện 0888 598 102 rồi bên bệnh viện hướng dẫn cho, chứ không phải đến tận nơi lại xa xôi. Sẽ được bác sĩ tư vấn cho cụ thể rồi mới kê đơn

 10. Bé Bủng says: Trả lời

  Bị viêm âm đạo em có ra tiệm thuốc mua thuốc về đặt rồi mà sao mãi không khỏi được, em cũng vệ sinh vùng kín thường xuyên, có vẻ như càng ngày em càng thấy khí hư ra nhiều hơn rất khó chịu

  1. Giai Nhân says: Trả lời

   Mình thấy không nên tự mua thuốc về dùng đâu, có dùng thuốc nào thì cũng nên theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ để hiệu quả đạt được tốt nhất

  2. Bùi Hoài says: Trả lời

   Chữa gì cũng phải đúng bệnh mới khỏi được. Đâu phải cứ mua thuốc về dùng là khỏi, vì phải đúng thuốc đúng bệnh cơ. Bạn cũng đừng học mấy bài thuốc dân gian trên mạng, không phù hợp còn gây dị ứng, nguy hiểm ngược lại nữa.

  3. Linh Lan says: Trả lời

   Bạn ơi đi khám sớm đi, dấu hiệu bệnh nặng lên rồi đấy. Đừng tự điều trị tại nhà với bệnh này, nguy hiểm lắm, còn ảnh hưởng đến cả khả năng sinh đẻ sau này. Mình cũng đang điều trị bên Phụ khoa đông y này, hiệu quả ok. Mới được hơn 3 tuần thôi mà mình không ra khí hư thường xuyenen như trước nữa, bớt ngứa ngáy. Nói chung là dễ dùng mà hiệu quả, bạn xem thêm ở đây này:
   https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-chua-viem-am-dao-khong-tai-phat/

 11. Mỹ Linh says: Trả lời

  Em bị viêm âm đạo do trực khuẩn, hiện tại em không ra nhiều dịch lắm, chỉ ra 1 hoặc 2 lần đặc như mũi có màu hơi vàng,em đi tiểu thì thấy hơi buốt, khi có dịch thì mới có cảm giác ngứa còn bình thường thì không sao cả. Em muốn hỏi em fải điều trị bằng thuốc đông y thì bao lâu có thể khỏi hoàn toàn được?

  1. Trang Nguyễn T says: Trả lời

   Uống thuốc đông y thì xác định phải mất 2-3 tháng điều trị thì bệnh mới khỏi hoàn toàn và triệt để được. Mà nói khỏi từ từ chứ không phải điều trị cái là đỡ ngay được đâu, như kiểu mưa dầm thấm lâu ấy. Tôi đã từng điều trị rồi phải mất hơn 3 tháng mới khỏi hẳn được, cũng dùng ở trung tâm sản phụ khoa này đấy b tham khảo xem sao

 12. Giang Hoàng says: Trả lời

  Thấy nhiều mẹ khen thuốc Phụ khang tán quá không biết hiệu quả có như mong đợi không, e vẫn phân vân chưa dám dùng thử, kiểu chưa tin lắm tại bây giờ nhiều thuốc đông y gia truyền quá không biết chất lượng thế nào. Có mẹ nào dùng rồi ới cho em biết với thuốc có tốt thật không ạ? điều trị trong bao lâu thì khỏi được bệnh ạ

  1. Nguyệt Minh says: Trả lời

   Đúng rồi giờ báo chí suốt ngày đưa tin thuốc đông y tẩm chất bảo quản để chống mốc, rồi thuốc nhập lậu từ trung quốc thế nên chúng ta phải là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn nhà thuốc uy tín. Mình tìm hiểu về nhà trung tâm phụ khoa đông y này thì thấy hoạt động cũng lâu rồi ngoài ra nhà thuốc còn có cả vườn dược liệu sạch để trông thuốc nữa, thế nên giá thuốc ở đây cũng ko hề thấp, ai điều trị rồi thì biết mỗi tháng chi phí cũng phải tầm 2 triệu hoặc hơn. Các bạn tham khảo thông tin ở đây nè https://vietmecgroup.com/phu-khang-tan.html

 13. Ngân Trần says: Trả lời

  mình cũng hay bị ra nhiều khí hư lắm,nhất là lúc sắp đến tháng cứ bị ra từng cục to như cục bột,không ngứa,sau khi hết chu kì thì mói bị ngứa.Không biết phải làm gì bây giờ,mình đặt thuốc nhiều cũng hãi.

  1. Loan Phạm says: Trả lời

   Cái này chắc là bạn bị viêm rồi, giống mình mấy tháng nay cứ hễ sạch kinh đc vài ngày là viêm, phải đặt thuốc ko thì nhiều khí hư và còn có khi cả sưng nữa ý, hic, kinh khủng lắm mà chẳng lẽ tháng nào cũng đặt thuốc nhiều thì đâu có tốt, nhưng buồn là do ngày kinh cuả mình dài lắm, toàn 7-8 ngày nên trong nhưng ngày này môi trường ẩm ướt công vơiứ thời tiết nóng ẩm và ngồi văn phòng nhiều nên dể viêm lắm, chán quá

 14. Thúy says: Trả lời

  Các c ơi, đã ai dùng thuốc phụ khang tán chưa cho em xin ít nhận xét với ạ. Em bị nấm âm đạo đã dùng thuốc tây mà chưa khỏi. Có ng mách dùng cái này nên em nên xin ý kiến các c đã dùng ạ? Em cảm ơn mn

  1. Linh Trang says: Trả lời

   Mình dùng thuốc phụ khang tán này r cũg khá ưg, dù kết quả hơi chậm nhưng đỡ đến đâu biết đến đó, 1 ltrinh cũng phải mấy tháng ý. nhưg khỏi đến nay được hơn nửa năm không bị lại rồi.

 15. Uyển Lê says: Trả lời

  Em có 2 bé rồi. Khoảng 1 tháng nay em thấy vùng kín ra nhiều khí hư, nhiều khi ục ra ướt hết đũng quần ấy. Có mùi hôi khó chịu. Mặc dù em vệ sinh sạch sẽ, nhưng chỉ được 1 lúc thôi. Sáng em đi làm thay quần con và rửa bằng dạ hương, và tối đi làm về cũng vậy. Cho e hỏi giờ em mua thuốc phụ khang tán để chữa ko ạ? Tại em rất ngại đi khám

 16. Linh Lan says: Trả lời

  Bạn bị viêm thì chắc chắn rồi nhưng cố gắng đi khám được là tốt nhất, đi khám mới biết được tình trạng và mức độ bệnh đến đâu thì mới điều trị khỏi được. Hoặc không muốn đến khám thì bạn phải chụp các kết quả khám với xét nghiệm gần nhất cho bác sĩ kèm các biểu hiện lâm sàng. Dựa vào đó bác sĩ mới có cơ sở để tư vấn thuốc điều trị cho bạn, chứ chỉ dựa vào tình trạng bạn miêu tả trên bác sĩ rất khó xác định bạn đang bị gì và mức độ ra sao. theo m thì tốt nhất đến tận nơi khám bên trung tâm phụ khoa này có khám cả bằn tây y nữa nên yên tâm lắm mà được cái thuốc an toàn, lành tính, bà bầu dùng ok b

 17. Nguyễn Thị Hạnh says: Trả lời

  Nói thật chứ bệnh tế nhị này ngại đi khám lắm. Nhưng mà chính kiểu cứ sợ sợ, ngại ngại nên bệnh mới nặng lên, khó chữa khỏi. Đã thế nhiều người còn hay học đâu mấy cái mẹo chữa ở nhà rồi tự sử dụng. Vùng kín là vùng nhạy cảm, dùng linh tinh không khỏi được đâu mà còn nguy hiểm. Đến lúc nhiễm khuẩn thì lại còn khổ ra. Tốt nhất đi khám thì cứ tìm những đơn vị uy tín mà khám mà dùng thuốc thảo dược như này là chuẩn rồi. Dịu nhẹ, an toàn, phù hợp với vùng nhạy cảm, không biến chứng.

  1. Dương Huyền Ngân says: Trả lời

   Đúng đấy chị ạ, giờ nhiều người cứ học theo mấy bài thuốc quảng cáo tràn lan trên mạng mà không chú ý đến nguồn gốc, chất lượng. Sợ lắm. Bà chị em trước cũng bị viêm âm đạo, tin cái bài thuốc rửa đắp gì trên mạng rồi nó nhiễm khuẩn nặng, chạy chữa mãi mới đỡ. Giờ hãi rồi, đang chuyển qua dùng thuốc bên Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam này này, ổn hơn nhiều rồi.

 18. Phương Phạm says: Trả lời

  Đợt trước có bị viêm âm đạo, lên mạng tìm hiểu cách điều trị thì xem được video này Đây là bác sĩ Lê Phương, cũng là bác sĩ điều trị của e bi h. Đợt ấy xem video bác nói thì đúng quá, đúng bệnh, đúng phương pháp mình cần nên đi khám luôn. E điều trị ở đây được hơn 2 tháng rồi, bệnh gần như đã khỏi, không còn bị ngứa rát, ra khí hư nữa. Nhưng để khỏi hẳn thì vẫn đang dùng nốt liệu trình một thời gian nữa

 19. Kiều Ánh says: Trả lời

  Mình chưa lấy chồng nhưng đã sống cùng bạn trai. Khoảng 3 tháng nay mình có ra khí hư màu vàng, mùi hôi, bị ngứa rát nhiều. Đầu tiên mình có đi khám phòng khám tư thì kq bị viêm âm đạo do tạp khuẩn, đã dùng thuốc của phòng khám khoảng 3 tuần nhưng không hết. SAu mình đi khám tiếp ở viện 103 thì kết quả lần này lại là viêm âm đạo do nấm candida và viêm lộ tuyến. Bs kê đơn thuốc và nhưng không thấy hiệu quả, áp lạnh thì mình lại sợ, vì động đến thủ thuật nên mìnhn rất lo lắng. Bệnh của mình như vậy thì chữa bằng thuốc trung tâm có được không. Bs tv giúp mình. Mình cảm ơn

 20. Lien Hoang says: Trả lời

  Đọc thì thấy bên này phương pháp chữa ok phết. Nhưng bây giờ đông y chả biết đường nào mà lần. Vừa rồi youtube quảng cáo rầm rầm, nghe phát sợ. Hôm trước cổng thông tin chính phủ cũng thông tin là mấy chỗ quảng cáo toàn thần y rởm. Mà bây giờ thuốc nhập của Trung quốc cũng nhiều. Không biết thuốc bên này có đáng tin không?

  1. Kim Xuyến says: Trả lời

   “T cũng băn khoăn vụ này, cũng muốn chuyển sang Đông y chữa quá vì uống nhiều kháng sinh giờ nhờm rồi. Nhưng nãy đọc được bài này nói về dược liệu của Trung tâm Phụ Khoa cũng ok phết. Họ tự trồng, đạt tiêu chuẩn rồi.
   https://www.trungtamphukhoadongy.com/trung-tam-phu-khoa-dong-y-su-dung-duoc-lieu-sach/

 21. Hương Lan says: Trả lời

  Không biết bên này thì quy trình khám thế nào. Mình muốn qua khám, không biết có phải đặt lịch không? Chắc không mất thời gian chờ đợi như mấy bệnh viện công đâu nhỉ?

 22. Quỳnh Bé says: Trả lời

  Bên này không quá đông đâu, vì chuyên khám phụ khoa thôi. Hôm trước em đã qua đây khám rồi. Nhân viên ở đây nhiệt tình lắm, lúc e ngồi chờ còn được mời nước mời bánh. Nên thấy bên này rất ok

 23. Vân Anh says: Trả lời

  Không biết bên này có chữa được viêm âm đạo dứt điểm thật không? Nghe phương pháp thì cũng thấy lạ lạ. Mình lo quá mn ạ. Độ này khí hư ra đặc dính mà mùi hôi lắm.

  1. Nguyệt Ánh says: Trả lời

   Mình cũng không rõ nữa nhưng thấy nhiều người người ta đánh giá ở đây chữa khỏi. Nhiều bác sĩ cũng đánh giá ok đấy.
   https://www.dongyvietnam.org/phu-khang-tan-chua-viem-am-dao-co-hieu-qua-khong.html

 24. Phương Mai says: Trả lời

  Bên này có combo điều trị hiệu quả phết đấy ạ. Em cũng đang chữa ở đây, vừa uống vừa ngâm rửa. Nhờ thế mà điều trị ổn từ trong ra ngoài, cũng giảm triệu chứng nhanh. Chứ trước đây người ta cứ bảo Đông y không hiệu quả mà e thấy chữa ở đây hiệu quả nhanh đấy chứ, hơn 2 tuần là e đỡ được 50% rồi.

 25. Mẹ Sữa says: Trả lời

  Từ hồi mang thai, tự nhiên e lại bị viêm âm đạo, ngứa ngáy, khó chịu lắm. Mà lại đang có bé trong bụng nên chả dám dùng thuốc gì, sợ hại con. Nhưng mà cứ để thế này cũng không được, khó chịu lắm. Có mẹ nào bị như em rồi không? Cho e lời khuyên với

  1. Lê Lan says: Trả lời

   Bạn ơi chữa bằng thảo dược hoàn toàn yên tâm nhé. Không có vấn đề gì đâu, bài thuốc Phụ Khang tán này mình dùng rồi mình biết. Toàn thảo dược thôi, lành tính, dễ uống, không gây hại dù dùng lâu dài.
   Không có nhiều kiến thức y khoa nên cũng chả biết giải thích thể nào nhưng có bài viết này khá bổ ích, bạn tham khảo nhé:
   https://www.trungtamphukhoadongy.com/chua-viem-am-dao-bang-phu-khang-tan/

 26. Lâm Linh Lan says: Trả lời

  Dùng bài thuốc phụ khang tán này bao lâu mới khỏi bệnh vậy? Tôi đã từng uống ấy loại thuốc sắc mà uống 3 tháng trời chả thấy đỡ gì cả

 27. dgg hoa says: Trả lời

  thuốc đông y thì thường hiệu quả ko phải thấy ngay như thuốc tây đâu bạn. Tuy nhiên thuốc phụ khang tán này thì khoảng 2 tuần đến 1 tháng điều trị là bệnh thấy đỡ rồi bạn ạ. Bạn xem thêm thông tin ở đây để rõ hơn nè
  https://www.trungtamphukhoadongy.com/chua-viem-phu-khoa-tai-trung-tam-phu-khoa-dong-y-viet-nam/

 28. Tuyến Lê says: Trả lời

  Tring khi dùng thuốc này thì có cần kiêng khem ăn uống rồi sinh hoạt vợ chồng hay gì ko mn? Mình đang bị viêm âm đạo định chữa bằng thuốc này nhưng chưa biết có phải kiêng cữ gì ko

  1. Mỹ Linh says: Trả lời

   Phải kiêng 1 số thứ như đồ cay nóng, hải sản thôi vì nó dễ làm bệnh nặng hơn. Ở đây có hướng dẫn sử dụng thuốc bạn tham khảo này
   https://www.trungtamphukhoadongy.com/huong-dan-cach-dung-phu-khang-tan-hieu-qua-day-lui-benh-phu-khoa-tan-goc/

 29. Lê Kim Dung says: Trả lời

  Có ai có số điện thoại của bác sĩ Phương ko cho mình xin với

  1. Nguyễn Quyên says: Trả lời

   0888598102 – 0974026239 có hai số điện thoại này để bạn liên hệ nhé

 30. Hoàng Chi says: Trả lời

  Cách đây 2 tháng mình đã chữa khỏi viêm âm đạo mãn tính với bài thuốc phụ khang tán này. Thuốc này ổn đó các mẹ ạ. Trước mình bị bệnh ngứa kinh khủng, bốc mùi mà á 1 ngày phải thay đồ lót 2-3 lần vì ko chịu dc mùi hôi sợ có ai ngửi thấy thì ngại ko biết giấu mắt vào đâu mất. Thế mà từ lúc uống thuốc này xong chỉ khoảng 3 tuần đầu thôi là tình trạng ngứa ngáy có mùi hôi đã cắt đến 70% rồi. Hết 3 tháng thuốc là thấy trơn tru chả viêm nhiễm gì. Mà trộm vía thuốc này nó điều hòa khí huyết từ bên tỏng cho mình nữa nên là dùng xong thấy hành kinh cũng ra đều đúng ngày hơn chứ ko bị rong kinh hay mất kinh lung tung như trc nữa. Ai đang bị viêm âm đạo có thể thử thuốc này nhé

 31. Nga Nguyễn says: Trả lời

  trung tâm có làm việc cuối tuần ko? Mình muốn khám mà chỉ có thời gian vào cuối tuần

  1. Thủy Ng says: Trả lời

   Có nha ban bên này họ làm việc từ 8h30 – 17h30 cả cuối tuần luôn nên bạn cứ đăng kí khám thoải mái. Đăng kí khám ở đây nè https://www.trungtamphukhoadongy.com/dat-lich-kham/

 32. Hạnh CU says: Trả lời

  Không chỉ bài thuốc hay phương pháp điều trị tốt mà mình ấn tượng với cả dịch vụ ở đây nữa. Nhân viên hay bác sĩ ở đây đều rất thân thiện nhiệt tình với bệnh nhân. Mình từng khám ở đây 1 lần thấy ok lắm. Họ ko kiểu có thái độ mặt nặng mày nhẹ với bệnh nhân đâu tư vấn có tâm lắm

 33. master Hoàng says: Trả lời

  Em bị viêm âm đạo đặt thuốc nhìu lần nhưng không hết hẳn khí hư đục đặt nhất là sau khi sạch kinh 1 tuần bs cho thuốc đặt nhưng đặt mãi cũng không khỏi, khí hư đóng lên âm đạo màu trắng đặt nhìu, cảm giát nóng rát. mỗi lần mua thuốc đặt tới gần 2 triệu, xót lắm ạ. thuốc phụ khang tán này có hiệu quả thật không ạ

  1. Hà Chi says: Trả lời

   Mình từng dùng phụ khang tán vào năm ngoái, lúc đó cũng bán tín bán nghi nhưng sau 1 năm điều trị rồi k tái phát. m ình bị viêm âm đạo gần 2 năm trời, cứ hết thuốc đặt lại tái phát, đợt này đợt khác ngót ngét cũng mấy chục triệu tiền khám, lấy thuốc rồi, hầu như tháng nào cũng phải đi khám. M còn bị lộ tuyến nữa, 2cm, đốt điện, cắt leep thử hết rồi mà còn không đỡ. mãi đến lúc kh biết chữa ở đau nữa đc giới thiệu đến trung tâm pk đông y này, lấy thuốc, uống 3 tháng khỏi hơn năm nay rồi

 34. Ban Trần says: Trả lời

  trước khi em mang thai em đã từng bị viêm âm đạo đã có khám và điều trị được 1 tuần thì viêm nấm đã khỏi. Đến khi em mang thai thì viêm âm đạo bị tái lại ở những ở tuần thứ 6(bị ra huyết trắng nhiều và ngứa). Em có khám thì BS có cho em đặt thuốc ở âm đạo trong 1 tuần thì sau 1 tuần có dấu hiệu giảm nhiều nhưng khoảng vài tuần thì cũng bị tái lại( lần này thì huyết trắng ra ít hơn và cũng không bị ngứa nhiều) và em cũng xin thêm thuốc đặt ở âm đạo để điều trị thêm 1 tuần nữa nhưng vẫn không khỏi. giờ e chuyển sang dùng thuốc đông y phụ khang tán được không ạ

  1. Lều thị ánh says: Trả lời

   bạn không nên lạm dụng thuốc đặt và thuốc rửa xem có đỡ không chứ nhiều người có thai không xài thuốc vẫn khỏi đó

 35. Tú Linh Linh says: Trả lời

  Bà chị tui cũng bị viêm âm đạo lúc mang thai uống thuốc phụ khang tán này khỏi đêý. Bả bị lúc 4 tháng, uống 2 tháng thì khỏi hẳn luôn, thấy bảo sau uống thì dịch âm đạo cũng đỡ , bớt mùi, sau 2 tháng thì trở lại bthg luôn, Khỏi từ đó đến tận giờ k tái phát luôn, Trươc đó bả cũng hay đi khám phụ khoa lắm.

 36. Ngô Xuân Thanh Tú says: Trả lời

  Mua thuốc này ở đâu vậy ạ? trung tâm có bán onl không ạ

  1. Giao Giao says: Trả lời

   Bạn gọi điện vào hotline 0888 598 102 bs sẽ xem xét tình hình xem có thể gởi thuốc qua bưu điện cho b không. Trước t cũng điều trị bên này, toàn chuyển thuốc qua viettel post thôi, không cần đến lấy thuốc trực tiếp đâu

 37. Nga Phạm Quỳnh says: Trả lời

  Em đang độc thân và chưa quan hệ bao giờ nhưng vẫn bị viêm âm đạo. em có uống thuốc theo toa nhưng bệnh vẫn tái phát thường xuyên, có dùng thuốc này được không ạ

  1. Ngân Dương Dương says: Trả lời

   Bên này điều trị chủ yếu bằng thuốc uống mà, có kèm thuốc đặt và thuốc rửa nữa nhưng uống vẫn quan trọng nhất. e nên điều trị sớm đi, sau này chồng con vào rồi mà bệnh k dứt khổ lắm

 38. Trà Xiu says: Trả lời

  Thuốc tốt lắm ạ, em mới dùng đế tháng thứ 2 mà khí hư hết mùi, ra ít, không ngứa rồi. nhạy hơn cả thuốc tây

 39. Mai Huyền says: Trả lời

  Ai từng khám ở đây rồi cho mình xin ít review với. Trước xem được video bác sĩ Phương nói về bài thuốc Phụ Khang Tán mình cũng khá tò mò, định đi khám tại Trung tâm rồi nhưng vẫn muốn tham khảo thêm ý kiến của chị em đã từng chữa tại đây

  1. Mai Thu Trà says: Trả lời

   Mình từng chữa viêm âm đạo tại đây rồi bạn ạ. Công nhận là Phụ Khang Tán hiệu quả, bác sĩ Lê Phương thì giỏi mà tận tâm lắm. Bác hỏi thăm suốt ấy, xem mình dùng thuốc như nào, có thấy biến chuyển gì không. Mình cũng đã đưa em họ tới đây chữa viêm âm đạo. Hiệu quả, chất lượng tốt như thế nên hàng nghìn chị em mới quyết định tới đây khám chứ https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-chua-viem-nhiem-phu-khoa/

 40. Ngọc Bích says: Trả lời

  Đúng vậy bạn ơi. Trước mình cũng dị ứng với bên Đông y lắm vì nghĩ toàn lang băm với thuốc rởm ấy. Thế mà chữa viêm âm đạo ở đây thì mình mới được mở mang tầm mắt. Trung tâm hoạt động chuyên nghiệp, bài bản. Khám thì có hệ thống máy móc hiện đại, chữa thì có bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Trực tiếp khám, chữa cho mình là bác sĩ Phương, Giám đốc chuyên môn của Trung tâm, từng là PGĐ Bệnh viện YHCT Hà Đông đấy: https://www.trungtamphukhoadongy.com/bac-si-le-phuong-chua-phu-khoa/

 41. Cúc Hoa Mi says: Trả lời

  Em tìm hiểu nhiều, thấy các báo với cả trên webtretho, các chị em nhắc tới trung tâm và bài thuốc Phụ khang tán này nhiều lắm: https://www.dongyvietnam.org/thuc-hu-hieu-qua-cua-bai-thuoc-phu-khang-tan.html Em cũng bị thuyết phục và đã đặt lịch khám vào thứ 7 tuần này rồi. Nhưng chị em nào từng khám chữa ở đây cho em hỏi là chi phí và thời gian điều trị kéo dài bao lâu ạ. Cảm ơn các chị trước nhé.

  1. Diệp Anh Hoàng says: Trả lời

   Bạn ơi bạn tham khảo bài viết này của trung tâm nhé: https://www.trungtamphukhoadongy.com/chi-phi-chua-tri-tai-trung-tam-phu-khoa-dong-y/ Trước mình cũng y như bạn, tò mò và thắc mắc ghê lắm, đắn đo mãi mới tới đây khám. Nhưng tới khám, dùng thuốc mới thấy lựa chọn của mình là sáng suốt.

 42. Giang Giang says: Trả lời

  Mình bị viêm âm đạo mãn tính nửa năm rồi, dùng bao thuốc không khỏi. Có đợt dùng cả liệu trình kháng sinh khiến người mệt mỏi, suy nhược ghê lắm. Thế mà may mắn dùng 3 tháng thuốc Phụ Khang Tán là bệnh khỏi hẳn. Mừng lắm.

  1. Hải Lan Anh says: Trả lời

   Dùng thuốc ở đây công nhận tốt thật bạn nhỉ. Trước may mình đọc được bài tâm sự này https://www.trungtamphukhoadongy.com/chia-se-cua-benh-nhan-viem-phu-khoa/ nên mới quyết định tới trung tâm khám. Thuốc tốt, thầy thuốc giỏi nên hơn 2 tháng điều trị là mình khỏi rồi.

 43. Lê Ngọc Mai says: Trả lời

  Các chị ơi, cho em hỏi là một liệu trình điều trị ở đây kéo dài khoảng bao lâu ạ?

  1. Trinh Thu says: Trả lời

   Khoảng 1-3 tháng tùy từng trường hợp mắc bệnh cụ thể thôi bạn ơi https://www.trungtamphukhoadongy.com/chua-viem-phu-khoa-tai-trung-tam-phu-khoa-dong-y-viet-nam/ Mình từng dùng bài thuốc của trung tâm rồi. Bác sĩ Phương giải thích kỹ lắm nhưng mình hiểu nôm na là bệnh nặng thì phải dùng thuốc lâu còn bệnh nhẹ, cơ thể đáp ứng tốt thì thời gian dùng thuốc rút ngắn lại.

 44. An P says: Trả lời

  Có ai dùng bài phụ khang tán khỏi hẳn chưa ạ? E bị nấm âm đạo mà tái liên tục k khỏi đc. Khổ quá e đang muốn có con mà mãi k thụ thai đc, tất cả đều bình thường chỉ mỗi việc bị nấm âm đạo thôi. Chữa hơn 2 năm nay rồi, đặt kháng sinh hoài má cứ tái đi tái lại.

  1. Mẹ Tom says: Trả lời

   Thuốc tây k bao giờ khỏi được nhé bạn.benh nấm khó chữa lắm.ve sinh sạch sẽ nữa nhé bạn. Bs cũng bao đây này https://www.trungtamphukhoadongy.com/sai-lam-trong-dieu-tri-viem-am-dao/

 45. Trang Huyền says: Trả lời

  Dùng pkt ngâm rửa phê phải biết luôn ấy các b ạ, dùng xong cô bé thơm tho k ngứa ngáy gì luôn mà cũng k bị khô như ddvs. Còn thuốc uống vs mình hơi đắng tí nhưng thấy khá ok đấy. Có khỏi hẳn k thì k biết nhưng hiện tại uống hơn tháng thấy nội tiết có vẻ ổn định hay sao mà mụn miếc lặn bao nhiêu lận, quanh cằm k thấy nổi nhiều nữa, da láng đẹp hơn. Giờ mình k còn bị nguawas ngáy như điên hay khí hư hôi nữa rồi, chờ uống hết liệu trình thứ 2 xem sao nữa thôi. Hy vọng là khỏi hẳn…

 46. Jane says: Trả lời

  Ai bị nấm thì phải giữ gìn vệ sinh, ăn uống điều độ kết hợp với uống thuốc mới khỏi đc nhé. Chứ uống thuốc không nhiều khi chẳng khỏi đc đâu. Mình dùng Phụ Khang Tán không bỏ bữa nào, uống đằng đẵng 3 tháng thuốc mới khỏi đc. Trong quá trình cũng nghe bs xây dựng lại chế độ ăn uống, kiêng hẳn đường, hạn chế dầu mỡ, cay nóng. Mỗi ngày đều đặn ngâm rửa sạch sẽ luôn. Giờ cũng cả năm rồi k bị tái lần nào.

 47. Lam says: Trả lời

  Em bị 1năm rưởi mà dùng phụ khnag tán ms chữa het r ạ.nhẹ nhõm

 48. DAP says: Trả lời

  E bị viêm âm đạo, mới điều trị khoảng nửa tháng trước lại bị lại rồi. Rầu quá các c ơi. Thấy nhiều ng bảo dùng phụ khang tán khỏi đc https://www.trungtamphukhoadongy.com/chia-se-cua-benh-nhan-viem-phu-khoa/ Dùng phụ khang tán xong có c nào bị viêm tái lại kg? Tin bài này đc kg nhỉ?

  1. Mẹ Bin says: Trả lời

   Nếu b kiên nhẫn dùng thuốc đông y, nghe theo bác sĩ k bỏ liệu trình thì kiểu gì cũng khỏi nhé. Mình dùng 2 tháng thuốc chữa khỏi viêm âm đạo đây. Sau chữa cũng chú ý vệ sinh, thay đổi hẳn lifestyle luôn, hơn 8 tháng nay cũng k còn viêm nhiễm gì nữa rồi. Cũng giới thiệu cho 2 cô bạn đến đây khám chữa đấy. 1 cô dùng thuốc kiên trì cũng khỏi rồi nhưng còn 1 cô thì uống thuốc bữa đực bữa cái nên có khỏi đc đâu, đỡ đc thôi

 49. hihihi says: Trả lời

  thuoc dong y gio tap nham lam biet dau ma lan nho lua dao dung thuoc linh tinh thi lai kho

  1. bien hong lan says: Trả lời

   Ở đâu thì mink kb chư ở đây thì k đâu b ajk, tại nhà mink gàn ngay trung tâm dược liệu của họ, họ có vươn thuôc thật đấy. Mink cũng chũa viêm âm đạo vs vlt cổ tử cung ở đây hơn 2 tháng nay, cung k tác dụng pjhuj gì cả nhé mà thuốc có hiệu quả thật. Co nhiêu ng cũng chữa khỏi rồi mà https://www.trungtamphukhoadongy.com/chia-se-cua-benh-nhan-viem-am-dao-man-tinh/

 50. Tthanh says: Trả lời

  E bị viêm âm đạo hầu như 1 ,2 tháng ra viện uống với đặt thuốc. Ròng rã 2 năm nay rội khổ dã man luôn

  1. Ngọc Bích says: Trả lời

   Trường hợp như bạn nhiều người gặp lắm rồi nè. Gửi lại cho các bạn 1 vài kinh nghiệm của t nhé. Mình bị vad 4 năm và chữa chạy cũng k thiếu cách, nhiều nhất là đặt kháng sinh và sau này mới nghiệm ra đúng là dốt :)) Mãi đc bà đồng nghiệp mách thì chuyển sang dùng PKT. Nói chung là uống kiên trì 2 tháng thuốc kết hợp thay đổi lối sống thì khỏi rồi.
   Vad điều trị không khó, phòng tái phát mới khó, vì phòng không đúng cách nên mn dễ bị lại thôi. Bạn nhớ nhé:
   1 là luôn phải vệ sinh sạch sẽ, tốt nhất chọn ddvs có độ pH vừa phải k lại bị khô, mất cân bằng âm đạo là đảm bảo tái viêm ngay. Cả vợ lẫn chồng đều phải sạch sẽ khoản này nhé!
   2. Đồ lót, khăn tắm cũ của cả vợ chồng thì mang tiệt trùng bằng cách trần qua nước sôi rồi phơi dưới nắng. Nhớ là tuyệt đối k mặc đồ ẩm ướt nhé. Tốt nhất 2 – 3 tháng thay đồ lót mới 1 lần, bị lên mốc ở vải phải vất luôn.
   3. Hạn chế đồ ngọt, bổ sung nhiều rau xanh, ngủ đủ 6 – 8 tiếng, uống 2l, tập thể dục nước mỗi ngày

 51. Your babe says: Trả lời

  Cho em hỏi phụ khang tán chữa viêm âm đạo thề nào vậy các chị. Em bị cái bệnh viêm âm đạo này mà mãi không khỏi được. Lúc đâù em là họ bảo nhiễm nấm cho đặt thuốc. Xong hết thuốc đặt vẫn ngứa, khí hư vẫn có. Đi kiểm tra thì giờ k hiểu sao giờ họ lại bảo do tạp khuẩn rồi. mấy tháng ở phụ sản không đỡ em thấy lo quá. Vì sắp tới em sắp lấy chồng không chưa khỏi em không yên tâm được. Nên những ai dùng rồi hay có người quen đã từng dùng rồi, cho em xin chút thông tin nhé.

 52. Nhím Đỗ says: Trả lời

  Em với bạn trai mới quan hệ được một lần thì một tháng trở lại đây em thấy màu sắc của dịch âm đạo bị thay đổi. Có mùi nặng hơn. Em đi tiểu cũng thây hoi đau buốt.. Nhiều lúc nó còn có còn có cảm giác nóng và rát. Chị cùng công ty em có nói em có triệu chứng giống viêm âm đạo. Và có nói cho em về bên mình. Em có tìm hiểu nhưng không biết tình trạng của em đã cần dùng chưa. Trung tâm có thể tư vấn về trường hợp của em được không?

 53. thaovu1505 says: Trả lời

  cho t hỏi trung tâm này có thuốc đặt không ạ. t trước là bác sĩ chẩn đoán do nhiễm tạp khuẩn thì toàn cho đặt thôi. Nhưng cũng đặt gần nửa năm rồi mà không khỏi hẳn. Chắc có lẽ nó nhờn thuốc rồi. Nếu có thì mong mọi người tư vấn thêm cách sử dụng nó thể nào?

 54. Tuyết Ngân Lê says: Trả lời

  Trung tâm ơi, nếu em dùng thuốc ngâm rồi thì có nên dùng dung dịch phụ nữ nữa không?

 55. Lang_Ngáo_Ngu_Ngơ_ says: Trả lời

  Mong ai có kinh nghiệm giúp em cái. Mẹ chồng em nghe nói em bị viêm âm đạo. Có đi hái lá trầu không đun cho em xông và để rửa. Không biết cách này có hiệu nghiệm dùng có an toàn không ạ? Chứ dùng xong mà bị viêm nặng thì chết em? Mà mẹ chồng quan tâm em cũng không muốn làm phất lòng bà.

 56. bợn Thy says: Trả lời

  thuốc phụ kháng tán giá nó thế nào đấy mn?

 57. Đoàn Thị Kim Ngọc says: Trả lời

  Có ai cho em hỏi chút được k? Em bị viêm âm đạo dùng ks nó cứ tái đi tái lại thôi. k biết cái thuốc này có thể cân bằng lại môi trường âm đạo k ạ? ai dùng rồi tư vấn cho em với? Chứ k chữa đi tiểu đau rát vầy em chết mất.

 58. Phan đạt says: Trả lời

  Cho mình hỏi đặt mua thuốc này ở đâu vậy ạ

 59. Vũ Thị Thảo says: Trả lời

  Cho hỏi là nếu điều trị bằng thuốc phụ khang tán xong thì có sợ bị tái lại nữa không ạ? chứ em tái đi tái lại cũng phải 3-4 lần rồi mà không khỏi được hiuhiu

  1. Minh Nguyenducanh says: Trả lời

   Mình cũng không biết mn như thế nào nhưng mà mình điều trị cách đây chắc phải gần 2 năm rồi vẫn ổn, chưa thấy có dấu hiệu tái lại. đợt đấy uống thuốc phải 4 tháng trời mới điều trị xong bệnh, vì mình bị nặng rồi, mà trước cũng đặt nhiều loại thuốc tây nhưng tái lại đấy, bị chắc phải gần 4 năm mới xong đợt đấy may có bà chị đang điều trị thuốc này giới thiệu là dùng tốt nên mới đi tìm hiểu xong đặt, may thế nào lại hợp, điều trị 4 tháng xong phát là ngon lành luôn, đi soi lại âm đạo thì bs bảo rất tốt, mừng rơn

  2. Bạch Liên Tạ says: Trả lời

   Mk thấy có bài phỏng vấn của chị này trên youtube, nói là điều trị xong hơn nửa năm rồi mà chưa thấy tái lại, không biết có thật không

  3. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   “Xin chào bạn Vũ Thị Thảo,
   Hiện nay bài thuốc Phụ khang tán được phát triển từ bài thuốc chuyên dành điều trị các bệnh phụ khoa cho hoàng thân, quý tộc thời Nguyễn. Bài thuốc tìm đến tận gốc, tiêu diệt viêm phụ khoa từ căn nguyên theo pháp Thanh – Thấp – Nhiệt – Hạ – Tiêu, sử dụng kháng sinh tự nhiên để trị nhiễm trùng, thanh nhiệt giải quyết tình trạng ứ đọng, ổ viêm, làm khô ráo vùng kín,… Nhờ việc sử dụng thảo dược tự nhiên trong điều trị nên Đông y an toàn cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ, không khiến người bệnh mệt mỏi, khó chịu, giúp vùng kín luôn khô thoáng,…
   Sau quá trình điều trị bệnh, bạn nên cố gắng giữ gìn cuộc sống lành mạnh, ăn uống đầy đủ theo lời bác sĩ thì yên tâm sẽ không thể bị tái lại nhé.
   Mọi chi tiết về bài thuốc bạn vui lòng liên hệ số hotline: 0888.598.102 để được tư vấn và giải đáp kịp thời.
   Thân ái!”

 60. ThảoPhạm1997 says: Trả lời

  Sđt của tôi 0367199XXX, mong được trung tâm liên hệ để tư vấn thuốc phụ khang tán

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   “Xin chào bạn ThảoPhạm1997
   Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã nhận được thông tin của bạn và sẽ liên hệ với bạn vào thời gian sớm nhất.
   Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0888.598.102 – 024.8585.1102
   Hay đến trực tiếp Trung tâm theo địa chỉ: Số 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám kịp thời
   Cảm ơn bạn!”

 61. Trần Hạ says: Trả lời

  Em hiên đang uống thuốc điều trị bệnh men gan cao bằng thuốc tây, liệu em uống thêm thuốc phụ khang tán có ảnh hưởng gì đến quá trình điều trị bệnh men gan của em không ạ

  1. Ly Mai says: Trả lời

   Ui thấy nhiều bà chị cũng bị men gan cao như tui nhờ, uống đc không vấn đề gì đâu nha bạn, tui cũng uống mà vẫn rất ok luôn, sắp hết liệu trình rồi những không thấy có phản ứng phụ gì cả. lúc đấy bs có kê thêm cho tui giải độc gan nữa, nên là tui k uống thuốc tây nữa, chuyển sang uống thuốc nam cho lành tính, từ đợt uống thuốc bên trung tâm là men gan của tui từ gấp 3 xuống chỉ còn gấp đôi thôi đấy

  2. Manh Thao Nguyen says: Trả lời

   Chị điều trị 1 liệu trình là khỏi luôn hay chưa ạ? liệu có phải thêm 1 hay 2 liệu trình nữa không ạ? vì em thấy ghi 1 liệu trình tầm 4 tháng, mà em thấy thuốc đông y ít cũng phải điều trị nửa năm chứ ạ

  3. Dũng Hoàng says: Trả lời

   Bs nói là tùy thể trạng bệnh nhân nữa, nhưng mình thấy đa phần là cần 1 liệu trình la ổn rồi đó, mình cũng chỉ cần 1 liệu trình 3 tháng là ngon lành luôn. trước mình bị viêm nấm candida nặng lắm, cứ đỡ lại tái, mà lần sau lại nặng hơn lần trước, có ngày thay đến 3 cái quần lót vì mùi hôi với cả dịch nhớp nhớp đũng quần ấy, giờ nghĩ lại thấy thật kinh khủng khiếp

  4. Hân Gia says: Trả lời

   Trung tâm có khám trực tiếp đúng không ce? mk thấy bên tt nhiều bác sĩ ghê mà có được chọn bs khám không nhỉ? chọn ai ok nhất thế ce?

  5. Miu Lê says: Trả lời

   Có khám tại trung tâm mà, bs nào chả khám đc, thấy bên đây toàn bs trước lam ở yhct trung ương, với viện hà đông các thứ nên chuyên môn đều tốt thôi. Nếu k biết chọn bs nào thì có thể tham khảo bs Lê Phương https://www.trungtamphukhoadongy.com/bac-si-le-phuong-chua-phu-khoa/ , vì mình cũng đang điều trị với bác sĩ này đó

  6. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   “Chào bạn Trần Hạ,
   Bài thuốc Phụ khang tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam thích hợp điều trị viêm phụ khoa cho hầu hết mọi đối tượng như:
   – Người bệnh mắc viêm nhiễm phụ khoa cấp
   – Người bệnh bị viêm nhiễm mãn tính, điều trị với Tây y nhưng không hiệu quả
   – Phụ nữ mang thai, đang cho con bú mắc bệnh phụ khoa
   – Người mắc các bệnh nền về gan, thận, tim mạch,….
   Đặc biệt các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của bài thuốc Phụ Khang Tán bởi vì:
   – Thuốc được kê đơn dựa theo tình trạng bệnh lý của từng bệnh nhân.
   – Sử dụng thuốc nam chất lượng cao: Bài thuốc sử dụng toàn bộ thành phần là nam dược, phù hợp với cơ địa của người Việt. Thảo dược được trồng theo công nghệ sinh học và sơ chế áp dụng công nghệ cao như sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại, bảo tồn dược tính thuốc hiệu quả..
   – Thuốc đã được thử nghiệm độc tính cấp diễn và bán trường diễn; thử nghiệm nhiều lần trước khi ứng dụng.
   Nếu đang có biểu hiện nghi ngờ mắc viêm nhiễm phụ khoa, hãy liên hệ ngay với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam để nhận được sự tư vấn tận tình và cụ thể nhất nhé
   Thân ái!”

 62. Thúy Thúy says: Trả lời

  Mấy chị em hỏi viêm nhiễm phụ khoa mình nên đi đến bệnh viện hay đi đến phòng khám chuyên? Mấy chị cho e xin ít kinh nghiệm với. Em nghi bị nấm pk vì em có nhiều dịch trắng đặc kiểu bã đậu, có hơi mùi hôi nữa

  1. Nguyễn Hồng Thắm says: Trả lời

   Tốt nhất là đến mấy viện lớn mà khám cho chắc, vừa đảm bảo máy móc đầy đủ, bác sĩ thì chuyên môn cao nên mới yên tâm được, mỗi tội hơi đông đúc thôi. chứ đi pk thì lỡ thiếu cái này cái kia, còn đắt nữa chứ

  2. Sophia Đặng says: Trả lời

   Có nên dùng trầu không để rửa không mn? em thấy nhiều chị mách là dùng trầu không đun lên rửa sẽ hết viêm nhiễm pk

  3. Trần Thùy Mai says: Trả lời

   ko nên dùng đâu bé, dùng lá trầu không rửa bị khô lắm đấy, khô khó chịu lắm, vs nó chỉ giảm ngứa rồi giảm mấy triệu chứng của viêm âm đạo thôi chứ không khỏi được đâu, muốn khỏi vẫn phải điều trị bác sĩ đàng hoàng mới được, mấy cách dân gian này chị đây thử cả rồi nhưng chưa được cái nào thật sự ok

 63. Hao Ngoan says: Trả lời

  Thuốc phụ khang tán có điều trị viêm lộ tuyến chứ? tôi bị vlt độ 2, đến nay cũng phải được gần 3 năm rồi, đã uống đủ các loại thuốc, đặt các thể loại kháng sinh nhưng vẫn đỡ rồi lại tái mấy lần như thế, thỉnh thoảng vẫn bị chảy máu rồi khí hư màu vàng vàng, nâu nâu ấy, nên mình mấy năm nay quan hệ tình dục cũng ít vì phần ngại, phần phải điều trị

  1. Lan Hương Võ says: Trả lời

   Tớ đang điều trị vlt độ 3 bằng thuốc này nè, mới uống được gần tháng nay thôi nhưng thấy khá ok bạn nha, tầm 2 tuần đầu tớ thấy nó đào thải khá nhiều dịch viêm, ngày nào mà dịch ra nhiêu thì nhớ phải vệ sinh với cả thay đồ lót thường xuyên đấy. xong đợt đấy thôi là bắt đầu thấy nó khô ráo thoáng mát hẳn chứ k nhớp nháp như đợt chưa dùng thuốc, vs cả cũng đỡ ngứa rồi đỡ mùi hôi nhiều phết. Mong là tớ dùng hết liệu trình sẽ ổn, chứ chữa nhiều thể loại mệt quá

  2. Nguyễn Thị Mai Sương says: Trả lời

   Đã từng đốt lộ tuyến nhưng vẫn bị tái lại thì dùng thuốc phụ khang tán vẫn có kết quả chứ ạ? chứ vc em lấy nhau hơn 3 năm nay rồi, vì bệnh vlt của em mãi không khỏi đc nên thụ thai khó quá huhu

  3. Chiêu Hương says: Trả lời

   ui, trộm vía lắm bạn ạ, mk uống hết liệu trình điều trị bằng thuốc phụ khang tán ấy, tầm 2 tháng sau là mk có tin vui luôn đó, lúc có ý định dùng thuốc nên là đi tham khảo trên mấy nhóm thì có nhiều mom đang bầu mách là dùng thuốc này xong các mom dễ đậu bé hơn, lúc đầu mk cũng không tin đâu, nhưng giờ bé đậu nhà mình đang ở tuần thứ 23 rồi nè

  4. Ngọc Bích says: Trả lời

   Đang bầu tháng 5 có dùng đc thuốc không cả nhà? em khó chịu quá, bầu đã mệt rồi, cô bé còn khó chịu, ngứa rồi mùi hôi kinh khủng, giờ đẻ thường sợ ảnh hưởng đến cả con nữa

  5. Hồ Vĩnh Nhi says: Trả lời

   Bầu còn tùy thể trạng nữa cơ, đợt tôi điều trị do cơ thể bị suy nhược đấy, xong bs chỉ kê cho ngâm rửa với cả thuốc xịt trước để dùng cho đỡ khó chịu thôi, chứ chưa cho uống thuốc vì có dược tính mạnh, sợ tôi bị làm sao. Cách tốt nhất là bạn cứ nên liên hệ để bác sĩ xem cho thế nào chứ mỗi người 1 liệu trình 1 cách khác nhau mà

  6. Nguyễn Linh says: Trả lời

   Có cần kiêng quan hệ trong lúc điều trị bằng thuốc không ạ? nếu bảo lão chồng nhịn mấy tháng chắc lão phát rồ lên í chứ

  7. Thanh Thanh says: Trả lời

   k kiêng cũng được, nhớ dùng bao cao su hoặc là mấy biện pháp phòng tráh là được, chứ đã mất công điều trị rồi còn cứ trần rồi hùng hục thì có mà khỏi được, k nhịn cũng phải nhịn

  8. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   “Chào bạn Hao Ngoan,
   Bài thuốc Phụ khang tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam có thể điều trị các bệnh phụ khoa, trong đó có viêm lộ tuyến
   Thuốc có 3 dạng gồm thuốc thang sắc, thuốc cao lọ hoặc thuốc gói dạng viên. Trong đó thuốc thang sắc dành cho bệnh nhân có thời gian sắc thuốc. Thuốc cao và thuốc viên là dạng tiện lợi hơn, phù hợp với những bệnh thường xuyên phải đi lại, cần mang thuốc theo bên mình hoặc không có điều kiện tự sắc.
   – Thuốc điều trị tại chỗ: Gồm các dạng thuốc ngâm, thuốc đặt và thuốc xịt.
   – Thuốc ngâm: Giúp cân bằng pH âm đạo, diệt nấm, kháng khuẩn, chống viêm, giảm sưng nề và khử mùi hôi.
   – Thuốc đặt: Có tác dụng đào thải cặn bẩn, khí hư, tế bào chết bên trong âm đạo, khử mùi hôi và trẻ hóa niêm mạc tử cung.
   – Thuốc xịt: Dùng điều trị giảm ngứa, loại bỏ mùi hôi, chống viêm, giảm sưng nề. Dạng thuốc này được sử dụng khi bệnh nhân không thích hợp dùng thuốc ngâm rửa hoặc khi bệnh nhân muốn sử dụng để tăng công hiệu điều trị.
   Tùy theo tình trạng viêm nhiễm lộ tuyến cổ tử cung của người bệnh, các dạng thuốc sẽ được phối hợp theo chỉ định bác sĩ.
   Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0888.598.102 – 024.8585.1102. Hoặc đến trực tiếp Trung tâm theo địa chỉ: Số 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám kịp thời
   Trung Tâm rất hân hạnh khi được đón tiếp bạn!”

 64. Nguyễn Minh Phương says: Trả lời

  Em thấy đến tháng xong dc 1 tuần rồi, hôm qua quan hệ vs chồng xong bị ra máu, rát và có sưng đỏ lên, bụng hơi đau râm ran, có dịch lỏng long nhưng không nhiều. Có ai bị thế không ạ? bị thế là bị gì vậy? có phải viêm âm đạo rồi k?

  1. Thảo Nùn says: Trả lời

   Nên đi khám phụ khoa cho chắc ăn, chứ mk thấy tình trạng của bạn hơn nửa là viêm nhiêm rồi, hoặc vlt gì đấy, vì biểu hiện y hệt luôn, nên đi khám mà tìm cách điều trị, chứ bệnh này để lâu ảnh hưởng lắm, ảnh hưởng đến cơ thể rồi sau này còn sinh đẻ nữa cơ mà

  2. Linh Sài Gòn says: Trả lời

   bị như này dùng Trichomons có hiệu quả không nhỉ? mk mới hỏi ý kiến trên mấy cái hội nhóm thì thấy họ spam ảnh thuốc này bảo dùng tốt lắm, đặt chục ngày mà khỏi ==

  3. Tiểu Bảo Bảo says: Trả lời

   Thuốc này dùng cho bị mà đặt lần đầu thi ok, có kết hợp vs uống thuốc nữa, nhưng nếu k để ý là lại bị tái thui, kiểu nó chỉ dùng đc 1 lần xong đến lần thứ 2 là chịu, không dùng có tác dụng nữa

 65. Linh Trần Thị says: Trả lời

  Điều trị xong rồi, bệnh đã ổn nếu vẫn muốn dùng tiếp cái thuốc ngâm rửa thì có đc ko nhỉ? sợ hết bệnh rồi ko đc dùng nữa @@

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   “Chào bạn Linh Trần Thị,
   Sau khi điều trị viêm nhiễm phụ khoa bằng bài thuốc Phụ khang tán bạn hoàn toàn có thể sử dụng thuốc ngâm rửa về sau. Tuy nhiên, số lần ngâm rửa cần hạn chế, từ 2-3 lần 1 tuần để đảm bảo hiệu quả cũng như công dụng của bài thuốc.
   Mọi chi tiết về bài thuốc bạn vui lòng liên hệ số hotline: 0888.598.102 để được tư vấn và giải đáp kịp thời.
   Thân ái!”

 66. Hoa Hoa Cô Nương says: Trả lời

  bé con nhà em năm nay năm tuổi, dạo gần đây em thấy bé rất hay ngứa rồi kêu đau chỗ em bé, em cũng thường thấy vết ố xuất hiện ở quần lót con nên cho con đi khám thì bs nói con bị viêm âm đạo, em k muốn cho bé còn nhỏ mà phải dùng thuốc tây, giờ em cho bé nhà em uống thuốc phụ khang tán của trung tâm thì có được không ah? có chị nào bé cũng bị viêm âm đạo thì mách em cách với, em cảm ơn nhiều lắm

  1. Minh Vũ Thị says: Trả lời

   Nếu bé còn nhỏ vậy thì nên liên hệ hỏi ý kiến bác sĩ trước đó, đợt đấy chị dắt bé nhà chị đi cho bác sĩ xem với cả liên lạc tư vấn qua zalo nữa, bé nhà chị cũng bị như con em vậy, nhưng cháu lúc đấy là gần 8 tuổi rồi cơ, nên bs nói dùng được, may bị nhẹ nên điều trị có 2 tháng là ok rồi, bs cũng kê liều nhẹ nhàng thôi nên là chị nghĩ bé nhà em cũng dùng được đấy, vs cả kết hợp thêm chăm sóc bé nữa, nhớ để ý, thấy bé nhà mình khác thường cái là phải đưa đi khám luôn, trẻ con này dễ bị bệnh lắm

  2. Bình1989 says: Trả lời

   em sợ bé nhà em cũng dễ bị nhiễm, vì em cũng đang bị ấy ạ, có cách nào để phòng cho các bé không các chị?

  3. Thủy Tũn says: Trả lời

   Mom đừng dùng bọt bông xà phòng rửa âm đạo đạo cho con nhé, nên rửa bằng nước sạch thôi, với cả cho bé mặc đồ thoải mái, dễ chịu, giặt đồ của bé thì đừng cho vao giặt cùng cái của mình, đây là cái nguy hiểm nhất đấy, dễ lây cho bé. Ăn uống tăng cường đồ nhiều vitamin, nước lọc cho bé uống đủ

 67. Thiên Lam says: Trả lời

  Bác sĩ lê phương chữa viêm âm đạo tốt lắm hả mọi người ? Em đọc bài viết này https://www.trungtamphukhoadongy.com/bac-si-le-phuong-chua-phu-khoa/ thấy nhiều chị em được bác chữa cho lắm, em thì chưa gặp bác nên không biết thực hư ra sao cả, với ai dùng phụ khang tán rồi review cho em biết với.

  1. Thục Ðào says: Trả lời

   Bác sĩ lê phương khám kĩ với quan tâm bệnh nhân lắm bạn ơi. Bác sĩ cứ lâu lâu lại gọi điện hỏi thăm tình trạng bệnh 1 lần, rồi dặn dò đủ kiểu, nói chung nhệt tình lắm. Còn phụ khang tán thì mình dùng cỡ 3 tháng là dứt hẳn bệnh viêm âm đạo luôn ấy. Mà dùng thuốc này phải kiên trì nhé, không có ngày uống ngày không được đâu.

  2. Ánh trăng says: Trả lời

   Tới trung tâm phụ khoa đông y thăm khám mới biết bs lê phương giỏi với chất lượng thế nào, em cũng được bác kê cho bài thuốc phụ khang tán này. Em thì bị viêm âm đạo do nấm candida, uống thuốc bác kê có 2 tháng thôi là hết ngứa rát, sưng viêm rồi. Hết 3 tháng thuốc là cô bé khỏe mạnh hoàn toàn luôn, tới giờ 1 năm rồi mà không thấy bệnh tái phát gì cả. Bị viêm âm đạo bạn nên chữa sớm đi nè, để lâu nó biến chứng hay mãn tính là nguy hiểm lắm đó.

 68. Thùy Trang says: Trả lời

  Mình bị viêm âm đạo cỡ 2-3 năm nay rồi, lúc đầu chủ quan không tìm thuốc chữa, chỉ lấy lá trầu không rửa thôi. Giờ nó biến chứng nặng luôn, cảm giác ngứa rát dữ dội hơn, nhiều lúc mình không kiềm chế được mà cứ gãi như chốn không người vậy. Đi tiểu thì thấy buốt, thường xuyên đau bụng vùng dướ, quan hệ cũng đau rát khó chịu lắm. Tới bệnh viện thì bs bảo bệnh đã nặng nề, nếu không chữa sớm sẽ ảnh hưởng tới đường con cái sau này, mà khổ nỗi mình uống thuốc tây cả mấy tháng nay rồi mà có khỏi đâu. Giờ định chuyển sang đông y đây, ai dùng phụ khang tán chữa viêm âm đạo lâu năm chưa?

  1. Thanh Trang says: Trả lời

   Dùng phụ khang tán chữa viêm âm đạo có bị tái đi tái lại không mọi người. Em cũng đang chữa viêm âm đạo ở bệnh viện, cứ hết lại bị nên nản lắm. Cũng đang kiếm thuốc đông y để chữa đây này.

  2. Nhung lụa nơi em says: Trả lời

   Mình cũng từng như vậy, cho tới khi vùng bụng dưới đau nhiều hơn, khí hư ra nhiều và có màu xanh, hôi thì mới lốc cốc đi chữa. Cũng đi từ bệnh viện này qua bệnh viện kia mà không khỏi. May mà được con bạn giới thiệu qua trung tâm phụ khoa đông y, được bs ở đây thăm khám, kê cho mình thuốc uống, thuốc đặt và thuốc ngâm rửa. Uống được 3 tuần thì thấy khí hư ra ít hơn, bớt hôi. Được 2 tháng thì bụng dưới giảm đau đến 70%, vùng kín hết viêm với khí hư trong hơn, có màu trắng nhẹ. Uống hết 3 tháng thuốc là vùng kín sạch sẽ, không còn sưng đau, cảm giác đau vùng bụng dưới cũng không còn. Tính ra tới giờ hơn 2 năm rồi mình không có cảm giác bị ngứa hay viêm vùng kín nữa, 1 phần do bản thân giữ kĩ, 1 phần chắc có lẽ do mỗi ngày mình vẫn dùng thuốc rửa phụ khoa của trung tâm ấy, loại này dùng vừa thơm mùi thảo dược vừa không khiến cô bé bị khô như mấy loại khác nên mình ưng lắm.

  3. Bích Khuê says: Trả lời

   Thuốc phụ khang tán này có đáng tin không mọi người, em thấy thuốc đông y dạo này toàn hàng kém, hàng dỏm nên sợ lắm. Khéo không chữa được bệnh còn khiến bệnh nặng hơn ấy.

  4. Bạch Kim says: Trả lời

   Mình thấy phụ khang tán chữa mấy bệnh phụ khoa oke đó chứ. Thuốc sạch, an toàn với được bộ y tế cấp phép mà, địa chỉ nơi bán cũng rõ ràng nữa, không giống mấy loại thuốc đông y trôi nồi trên mạng, thuốc đông y 3 đời cam kết gì đó đâu nên bạn đừng có lo nè. Mình cũng đang dùng ở tháng thứ 2 thấy hiệu quả lắm, vùng kín bớt ngứa, không còn bị tiểu gắt nữa. Trước là mỗi khi lên cơn ngứa mình toàn núp trong nhà vệ sinh mà gãi không đó. Mà trước đó mình có tìm hiểu sẵn rồi, thấy nhiều chị em xài thuốc này mà khỏi bệnh phụ khoa nhiều lắm nên mình mới tin tưởng đó chứ, không tin thì bạn vào đây mà xem này.

  5. Minh Anh says: Trả lời

   Ôi em cũng đang đau đầu căn bệnh viêm âm đạo này đây, uống thuốc tây nhiều quá nên giờ lờn thuốc luôn rồi, chả thấy cải thiện tí nào. Cũng đang phân vân không biết có nên dùng phụ khang tán không đây, may mà có mấy chị em review nên mình yên tâm rồi, mới đặt mua sáng này luôn ấy.

 69. Bích Phượng says: Trả lời

  Hình như phụ khang tán là thuốc đông y phải không mọi người. Thuốc đông y thì phải sắc thuốc nữa, em thì đi làm suốt đào đâu ra thời gian mà sắc thuốc bây giờ.

  1. Cát Anh says: Trả lời

   Thuốc này có dạng cao cô đặc đóng lọ mà, bạn chỉ cần pha với nước ấm là uống được luôn rồi. Thuốc này hơi đắng tí thôi nhưng thơm mùi thảo dược, không hôi như mấy loại đông y khác đâu. Mà từ ngày uống cái này mình thấy người ngày càng khỏe ra ấy, kinh nguyệt cũng đều đặn, không còn cảm giác đau nhức như trước nữa.

  2. Như Hoa Như Ngọc says: Trả lời

   Thuốc phụ khang tán này dùng ổn lắm đó mấy chị em ơi. Mình đây cũng bị viêm âm đạo. Tới bệnh viện lấy thuốc đặt, thuốc uống quài luôn, riết rồi nó lờn. Từ ngày chuyển sang uống phụ khang tán thì đỡ hẳn, mới uống 2 tháng mà giảm ngứa ngáy, người khỏe ra, khí hư không còn hôi tanh nữa.

  3. Diệp Thảo says: Trả lời

   Theo em thì không nên làm vậy chị à. Thuốc uống là để trị bệnh từ bên trong, còn thuốc ngâm rửa với thuốc đặt là để trị triệu chứng bên ngoài, như ngứa rát âm đạo, khí hư ra nhiều. Nên kết hợp trị từ trong ra ngoài sẽ cho hiệu quả tốt nhất ạ.

  4. Thương em 199x says: Trả lời

   Cái này bạn nên đến trung tâm thăm khám ấy, bs sẽ dựa vào tình trạng của bạn mà kê đơn cho hợp lí. Mà bị viêm âm đạo thì nên dùng thuốc ngâm rửa để vệ sinh bạn à, nên tuân thủ theo phác đồ điều trị của bs là tốt nhất.

 70. Thanh Hoa says: Trả lời

  Dùng phụ khang tán phải dùng cả thuốc uống và thuốc ngâm rửa, thuốc đặt hả mọi người. Dùng mỗi thuốc uống thôi thì có được không nhỉ?

  1. Diệp Thảo says: Trả lời

   Theo em thì không nên làm vậy chị à. Thuốc uống là để trị bệnh từ bên trong, còn thuốc ngâm rửa với thuốc đặt là để trị triệu chứng bên ngoài, như ngứa rát âm đạo, khí hư ra nhiều. Nên kết hợp trị từ trong ra ngoài sẽ cho hiệu quả tốt nhất ạ.

  2. Thương em 199x says: Trả lời

   Cái này bạn nên đến trung tâm thăm khám ấy, bs sẽ dựa vào tình trạng của bạn mà kê đơn cho hợp lí. Mà bị viêm âm đạo thì nên dùng thuốc ngâm rửa để vệ sinh bạn à, nên tuân thủ theo phác đồ điều trị của bs là tốt nhất.

 71. Hướng Dương says: Trả lời

  Thấy trong mấy hội nhóm mà mấy chị em bị hiếm muộn ấy, họ cũng khen thuốc phụ khang tán này nhiều lắm. Mình cũng do viêm âm đạo mãn tính mà con không về, gần 3 năm rồi, cũng thử nhiều cách nhưng chưa được. Chị em nào dùng phụ khang tán mà có con rồi chưa, cho mình xin ít động lực với.

  1. Yến Mai says: Trả lời

   Mình đây cũng bị viêm âm đạo dai dẳng này, tái đi tái lại 3 lần rồi đây. Cũng may là có bé đầu tiên rồi nên ít áp lực, đang định sinh bé thứ 2 thì dính bệnh này, quan hệ thì đau rát, khó chịu nên mình không thấy thoải mái lắm. Bs cũng bảo là nên chữa bệnh này trước thì mới mong con về. Mình thì mới uống 2 tháng thôi, nhưng thấy tác dụng tốt lắm, cảm giác ngứa ngáy với mùi giảm đi nhiều, dịch cũng nhạt màu dần, da thì sáng lên nhiều, chuyện quan hệ vợ chồng cũng tốt lên hẳn. Hi vọng uống đủ 3 tháng thì con sẽ về với mình.

  2. Bảo Châu says: Trả lời

   Mình đây còn bị hiếm muộn tần 5 năm đây. Trước cũng tây y các kiểu nhưng không khỏi bệnh viêm âm đạo, cũng định IVF rồi, đang gom góp tiền thì được cô bạn chỉ cho bài thuốc phụ khang tán. Uống đủ 3 tháng thì viêm âm đạo dứt hẳn, sau đó quay lại trung tâm tái khám còn được bs lê phương kê cho bài thuốc uống để dễ thụ thai nữa. Tầm đâu 3 tháng sau là mình đậu thai luôn ấy, mới khoe que 2 vạch với chồng tuần trước này. Bạn nên đến trung tâm phụ khoa khám sớm đi nhé.

  3. Khúc sông biệt ly says: Trả lời

   Cái bài thuốc phụ khang tán này bao gồm những loại thuốc nào vậy chị? nhiều lắm ko ạ, em sợ nhiều quá mình ko uống nổi ấy

  4. Kim Dung says: Trả lời

   Hình như loại này có 4 loại thuốc lận bạn: thuốc uống, thuốc ngâm rửa, thuốc xịt với thuốc đặt. Bệnh viêm âm đạo của mình mới bị có 3 tháng nên bs chỉ kê mấy loại kia thôi, không kê thuốc đặt. Nói chung bạn nên đến trung tâm thăm khám trực tiếp nhé, bs sẽ kê phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng của mỗi người nha.

 72. Nguyệt Minh says: Trả lời

  Phụ khang tán có phải uống lâu dài không mấy chị em, kiểu phụ thuộc thuốc ấy, chỉ sợ ngưng thuốc xong bị viêm lại thì mệt. Trước mình cũng dùng tây y chữa bệnh viêm âm đạo rồi, tái đi tái lại 2 năm trời, người thì cứ đờ đẫn, mệt mỏi lắm. Giờ chỉ dám lấy lá trầu không ngâm rửa cho bớt ngứa thôi nhưng không khỏi, đang tìm thuốc đông y để chữa này.

  1. Thùy Anh says: Trả lời

   Đợt mẹ mình cũng dùng cái thuốc này, uống đúng 3 tháng là ngưng, tới giờ cả năm rồi không thấy tái phát gì cả. Mình cũng đang tính mua thuốc này đây, dạo này cứ ngấy ngứa ngứa vùng kín.

  2. Hoàn Châu says: Trả lời

   Phụ khang tán là thuốc đông y nên tác dụng lâu dài lắm bạn. Hết là hết hẳn luôn chứ không tái lại như thuốc tây đâu. Sau khi khỏi thì chỉ cần giữ gìn với vệ sinh vùng kín cẩn thận là được à.

  3. Cơm chiên dương châu says: Trả lời

   T chả thấy phụ thuộc gì cả, t bị nhẹ nên uống có 2 tháng là hết, ngừng uống cả năm mà vẫn khỏe re. Mà t thấy ai bị lâu năm như bạn có khi phải uống 3-4 tháng mới khỏi được, nhanh tới trung tâm khám sớm đi, bệnh này để lâu nó cũng nguy hiểm lắm đó.

 73. Vi Quyên says: Trả lời

  Bị viêm âm đạo do nấm khi mang thai thì có sao không mọi người, em chỉ dám dùng dung dịch vệ sinh để rửa thôi cho bớt ngứa thôi chứ không biết làm gì khác. Em đang bầu tháng thứ 6 rồi, ngứa ngáy khó chịu lắm ạ, ai biết cách nào hay chỉ em với.

  1. Hồng Lâu Mộng says: Trả lời

   Nguy hiểm lắm nha, điều trị không đúng cách có khi khiến tình trạng viêm nhiễm nặng hơn hoặc gây biến chứng trong thời kì thai sản nữa.Bạn thử tìm hiểu trung tâm phụ khoa đông y xem, mình thấy nhiều chị em tới đây chữa bệnh phụ khoa lắm, tới gặp bs lê phương xem bác nói sao, để lâu nó biến chứng gây nguy hiểm cho cả mẹ và con đấy. Bạn muốn tìm hiểu thêm về trung tâm thì xem ở đây này https://www.chuyenkhoadalieu.net/phu-khang-tan-chua-viem-phu-khoa-khi-mang-thai.html

  2. Trúc Quỳnh says: Trả lời

   Thuốc phụ khang tán thì phải sau sinh 6 tháng mới uống được nhưng nếu bạn qua trung tâm khám thì vẫn được bs kê cho thuốc ngâm rửa ấy. Mình đây cũng từng bị viêm âm đạo hồi mang thai, dùng thuốc ngâm rửa của trung tâm mà đỡ ngứa nhiều lắm, cũng không bị khô như mấy loại dung dịch vệ sinh phụ nữ khác nữa. Sau sinh 6 tháng là mình ghé qua đây lấy thuốc uống luôn, uống tầm 3 tháng là khỏi bệnh à.

 74. Bích Hà says: Trả lời

  Gần đây chuyện vợ chồng sinh hoạt của tụi em có vấn đề, mỗi lần chồng cho vào em đều bị đau rát, thi thoảng còn bị chảy máu, không biết có phải dấu hiệu của viêm âm đạo không nữa? Mà em nghe nói bệnh này nó ảnh hưởng đến khả năng mang thai nên cũng hoang mang quá.

  1. Linh Châu says: Trả lời

   Khí hư, dịch âm đạo của bạn có màu hay mùi gì lạ không? Nếu có thì khả năng bị viêm âm đạo là khá cao. Mà giờ nhiều bệnh phụ khoa cũng có triệu chứng giống bạn mô tả lắm, tốt nhất vẫn nên đến bệnh viện khám cho chắc chắn bạn à.

  2. Lệ Băng says: Trả lời

   Có thể là do cô bé của bạn khô hạn đó, dịch âm đạo tiết ra không đủ nên gây khó chịu khi quan hệ ấy. Bạn đi kiểm tra nồng độ estrogen xem có bị vấn đề gì không nhé.

  3. Mai Anh Có Đến Không ? says: Trả lời

   Em đây mới 45t mà cũng bị suy giảm nội tiết tố nữ này, âm đạo cũng khô hạn nên mỗi lần quan hệ là như bị tra tấn vậy. Không biết chị em nào có thuốc để chữa mấy cái này không ạ.

  4. Trang Linh says: Trả lời

   Vậy là bạn đang bước vào giai đoạn tiền mãn kinh rồi, lúc này cơ thể phụ nữ xuống sắc nhanh lắm, nám sạm tùm lum, dịch âm đạo thì không đủ nên quan hệ khó khăn đó. Trước mình cũng bị, sau này uống thuốc phụ khang tán thì đỡ hơn nhiều rồi. Có gì bạn tham khảo thử xem https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-dieu-tri-tien-man-kinh-va-man-kinh/

 75. Bảo Quyên says: Trả lời

  Gần đây em bị ra huyết trắng nhiều, có mùi hôi tanh, quần lót thì lúc nào cũng ẩm ướt. Mà em mới 19t thôi ạ, cũng chưa quan hệ lần nào luôn ấy, không biết tại sao lại bị như này luôn.

  1. Thúy Vân says: Trả lời

   Mấy cái bệnh phụ khoa nó có nhiều nguyên nhân lắm bạn, như: nguồn nước bẩn, vệ sinh vùng kín không kĩ, căng thẳng kéo dài, ăn uống ngủ nghỉ không điều độ. Em phải xem mình đang rơi vào trường hợp rồi từ từ cải thiện hoặc thay đổi thử xem.

  2. Phương đẹp gái says: Trả lời

   Hồi chị bị giống em chị hay dùng nước chè tươi để rửa vùng kín ấy, chăm chỉ ngày 2 lần thôi là ổn à, tầm 2 tuần là thấy đỡ ngay. Dịch cũng ít ra với cảm giác khô và sạch sẽ lắm. Mà chú ý là trong quá trình bị bệnh đừng để vùng kín bị xước nhé.

  3. Việt Trinh says: Trả lời

   Bạn thử uống cao ích mẫu thử xem, nó vừa hỗ trợ trị mấy bệnh phụ khoa vừa giúp điều hòa kinh nguyệt luôn ấy. Không thì ra tiệm thuốc đông y kiếm cây trinh nữ hoàng cung dạng phơi khô ấy, lấy khoảng 15 g rồi nấu lấy uống thay nước hằng ngày cũng tốt lắm đó.

  4. Ngọc Khanh 1995 says: Trả lời

   Mấy cái cách trên chỉ có tác dụng hỗ trợ với giảm triệu chứng thôi, không dứt điểm được mấy bệnh phụ khoa đâu. Mà mọi người cũng đâu biết chính xác e mấy bị gì đâu mà khuyên. Theo chị em nên đi bệnh viện thăm khám xem, rồi vừa uống thuốc vừa dùng mấy cái cách trên để gia tăng hiệu quả là được.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

Chuyên gia giải đáp thắc mắc nữ giới bị viêm phụ khoa có thai được không?