Bài thuốc VÀNG điều trị viêm lộ tuyến độ 2,3 không kháng sinh, không phẫu thuật

“Tôi bị viêm lộ tuyến độ 3, đã điều trị bằng đủ mọi cách từ uống thuốc, đốt điện và áp lạnh mà bệnh vẫn không hết. Tôi bế tắc vô cùng, không biết nên làm gì, nên điều trị bằng cách nào để khỏi bệnh?” – Đây là chia sẻ của chị Thu Trang trong một hội nhóm dành cho chị em. Có lẽ không ít chị em trong chúng ta đã gặp phải tình trạng tương tự như thế. Vậy đâu là giải pháp cho căn bệnh này? Cùng tìm hiểu ngay lời giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Sử dụng kháng sinh, phẫu thuật diệt tuyến tác dụng nhanh nhưng vẫn tái lại

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện), lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng lành tính tại khu vực cổ tử cung. Theo đó, các tế bào tuyến nằm trong cổ tử cung phát triển và xâm lấn ra mặt ngoài của cổ tử cung. Tuy nhiên do một số tác nhân như nấm, vi khuẩn, virus, vùng lộ tuyến này bị viêm nhiễm và tình trạng sẽ ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn nếu không được phát hiện và can thiệp điều trị kịp thời.

XEM THÊM: BS. Lê Phương hơn 40 năm miệt mài giúp hơn phụ nữ THOÁT KHỎI VIÊM PHỤ KHOA

Bác sĩ Lê Phương từng đảm nhiệm vai trò Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông
Bác sĩ Lê Phương từng đảm nhiệm vai trò Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

Thông thường, sau khi khám và xác định vùng viêm lộ tuyến, bác sĩ Tây y sẽ chỉ định điều trị bằng phương pháp nội khoa (với mức độ viêm lộ tuyến độ 1) hoặc kết hợp với phương pháp ngoại khoa (với mức độ viêm lộ tuyến độ 2 và 3).

Trong đó, điều trị nội khoa thường sử dụng các loại thuốc trị viêm nhiễm phụ khoa, tiêu biểu là thuốc kháng sinh có khả năng diệt nấm và vi khuẩn, giúp tiêu viêm. Còn phương pháp ngoại khoa được áp dụng là các biện pháp can thiệp, xâm lấn như đốt điện, đốt laser, áp lạnh hoặc dao leep nhằm tiếp cận và loại bỏ khu vực viêm nhiễm ở cổ tử cung.

Với tính chất tấn công nhanh, các loại thuốc kháng sinh sẽ tiêu diệt nhanh chóng các tác nhân gây bệnh. Trong khi đó, nhờ trực tiếp thâm nhập vùng kín, với các công cụ hỗ trợ, phương pháp ngoại khoa diệt tuyến sẽ loại bỏ ngay lập tức các vùng lộ tuyến bị viêm nhiễm tại cổ tử cung.

Tuy nhiên các phương pháp Tây y chỉ giải quyết nhanh chóng hiện tượng viêm nhiễm, xoa dịu các triệu chứng mà bệnh gây ra chứ không hóa giải căn nguyên sâu xa nằm ở sự rối loạn nội tiết, suy giảm chức năng của tạng phủ, mất cân bằng âm đạo và sức đề kháng suy yếu.

Mặt khác, các phương pháp này còn tiềm ẩn hàng loạt những hệ lụy nguy hiểm đối với chị em trong và sau quá trình điều trị như:·        

 • Thuốc uống trị viêm nhiễm phụ khoa: Chị em có thể gặp phải tình trạng nhờn thuốc kháng sinh nếu sử dụng thuốc không đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, tự ý dùng thuốc hoặc bỏ dở thuốc giữa chừng khi thấy triệu chứng có xu hướng thuyên giảm…·        
 • Thuốc đặt: Loại thuốc này sẽ được đưa trực tiếp vào âm đạo để điều trị viêm nhiễm. Tuy nhiên, nếu chị em không vệ sinh tay sạch sẽ, đặt thuốc sai cách làm xây xát, tổn thương niêm mạc vùng kín, tăng nguy cơ viêm nhiễm. ·        
 • Các phương pháp diệt tuyến: Trong trường hợp đốt diệt tuyến quá sâu sẽ làm tổn thương sâu lớp niêm mạc tại cổ tử cung, gây chảy máu, tạo điều kiện cho tác nhân viêm nhiễm tấn công. Đặc biệt, những phương pháp này có thể để lại sẹo tại cổ tử cung dẫn tới tình trạng chít hẹp cổ tử cung khiến chị em dễ phải đối mặt với nguy cơ vô sinh, hiếm muộn.

Đặc biệt, việc sử dụng thuốc kháng sinh trong thời gian dài còn làm mất cân bằng hệ vi sinh âm đạo vì loại thuốc này không chỉ loại bỏ các vi khuẩn có hại mà còn tiêu diệt cả hại khuẩn trú ngụ tại âm đạo. Điều này khiến môi trường vùng kín mất đi tính đối kháng, tác nhân gây bệnh có cơ hội tăng sinh và gây viêm nhiễm.

ĐỪNG BỎ QUA: Chuyên gia chỉ rõ SAI LẦM khiến 90% phụ nữ mắc kẹt với viêm lộ tuyến

Thuốc kháng sinh tiêu diệt cả hại khuẩn và lợi khuẩn
Thuốc kháng sinh tiêu diệt cả hại khuẩn và lợi khuẩn

Chính vì vậy, điều trị viêm lộ tuyến bằng kháng sinh và các thủ thuật xâm lấn chưa phải là giải pháp tối ưu. Ngày càng có nhiều phụ nữ lựa chọn Đông y là giải pháp thay thế. Bởi vì thuốc Đông y có đặc tính lành tính, xử lý được các căn nguyên gây bệnh bên trong và bên ngoài cơ thể đồng thời điều dưỡng sức khỏe phụ khoa và sức khỏe tổng thể, mang lại hiệu quả lâu bền.

Một trong những giải pháp YHCT mang lại hiệu quả tích cực trong điều trị viêm lộ tuyến đã khẳng định được hiệu quả trong thực tế là bài thuốc PHỤ KHANG TÁN của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam.

LIÊN HỆ BÁC SĨ ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung TỰ NHIÊN theo bí quyết Cung Phi

Với mong muốn mang đến giải pháp điều trị viêm lộ tuyến ngăn ngừa bệnh quay lại, không cần đốt, không cần xâm lấn, các bác sĩ tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển thành công bài thuốc Phụ Khang Tán. Bài thuốc xử lý hiệu quả căn nguyên gây viêm nhiễm phụ khoa đồng thời dự phòng tái phát rất tốt nhờ hội tụ nhiều ưu điểm quý từ kinh nghiệm điều trị gần 150 năm của Thái Y Viện (Cơ quan chăm sóc sức khỏe nhà Vua và Cung phi Triều Nguyễn). 

Phụ Khang Tán điều trị viêm lộ tuyến vượt trội theo kinh nghiệm Thái Y Viện
Phụ Khang Tán điều trị viêm lộ tuyến vượt trội theo kinh nghiệm Thái Y Viện

Cụ thể, bác sĩ Lê Phương (chủ nhiệm công trình nghiên cứu Phụ Khang Tán) cho biết: 

“Thực chất ban đầu Phụ Khang Tán được chúng tôi nghiên cứu từ hơn một trăm bài thuốc cổ phương dân gian với hiệu quả tương đối cao trên nhiều bệnh phụ khoa, trong đó có viêm âm đạo. Tuy nhiên khi tiếp xúc với kinh nghiệm điều trị bệnh phụ khoa cho các bậc Cung phi của Thái Y Viện qua các phương thuốc trong Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật ký, chúng tôi thực sự được bất ngờ về sự tài hoa của các ngự y xưa. 

Hầu hết những phương thuốc trong Châu bản đều được phối chế tỉ mỉ dựa trên những phân tích luận bàn về các triệu chứng và căn nguyên của bệnh lý. Đặc biệt thuốc tập trung bổ khí huyết, điều dưỡng tạng phủ và những rối loạn bên trong cơ thể. Bên cạnh đó, các ngự y xưa thường đẩy mạnh bồi bổ cơ thể cho các bậc Cung Phi, vì thế hiệu quả dự phòng và cải thiện sinh lý rất tích cực. 

Nghiên cứu kỹ từ cơ chế đến công thức thảo dược, chúng tôi cũng nhận thấy nhiều phương thuốc được tiến cung đều là điển dược hoặc được phối chế trên nền tảng điển dược. Vì vậy đến nay giá trị ứng dụng vẫn rất cao, nếu không phát huy được thì thật uổng phí”. 

Phụ Khang Tán được phát triển từ nhiều điển dược thuộc Châu bản Triều Nguyễn
Phụ Khang Tán được phát triển từ nhiều điển dược thuộc Châu bản Triều Nguyễn

Qua thẩm định các phương thuốc trong Châu bản Triều Nguyễn, Thầy thuốc Lê Phương cùng đội ngũ nghiên cứu nhận thấy các phương thuốc điều trị bệnh đới hạ có những điểm tương đồng với Phụ Khang Tán về cơ chế và cách phối chế một số thảo dược. Chính vì vậy, nhóm nghiên cứu đã quyết định nâng cấp bài thuốc Phụ Khang Tán theo nền tảng Y học Hoàng Cung Triều Nguyễn

Với quá trình nghiên cứu nâng cấp, Phụ Khang tán cũng được cải tiến về dạng bào chế và phác đồ ứng dụng. Nhờ vậy, bài thuốc Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả TOÀN DIỆN và phù hợp với bệnh nhân thời hiện đại.

Cơ chế tinh hoa, điều trị viêm lộ tuyến toàn diện “từ gốc tới ngọn” không cần xâm lấn

Theo chia sẻ của Bác sĩ Lê Phương, bài thuốc Phụ Khang Tán được nghiên cứu phát triển theo nguyên tắc Bổ chính – Khu tà. Đây là cơ chế được đúc rút từ những phương thuốc gần 150 năm của Ngự y Thái Y Viện, giúp loại trừ hiệu quả các căn nguyên gây viêm lộ tuyến. Bởi vì chính yếu tà vượng là nguyên nhân sâu xa khiến cho viêm nhiễm lộ tuyến khởi phát.

Cơ chế điều trị Bổ chính - Khu tà
Cơ chế điều trị Bổ chính – Khu tà

Ứng dụng nguyên tắc này, bài thuốc Phụ Khang Tán được phối chế kỹ lưỡng với thành phần hơn 20 vị thảo dược. Đa phần các vị thuốc được lựa chọn từ các phương thuốc tiến cung, có khả năng quy vào các tạng và phát huy công dụng điều dưỡng tạng phủ (Can, Tâm, Thận, Tỳ), dưỡng huyết, hoạt huyết, tăng cường chức năng cho các cơ quan sinh sản (buồng trứng, cổ tử cung). Khi đó sức đề kháng và nội tiết tố nữ đều được ổn định lại, giúp tiêu viêm tự nhiên và tiêu diệt các tác nhân gây viêm tại cổ tử cung. 

Bên cạnh quá trình nâng cao chính khí, bài thuốc cũng sử dụng những thảo dược có khả năng khu tà, tiêu diệt và ức chế vi khuẩn, nấm cùng các loại trùng có hại ở âm đạo, loại bỏ nhiệt độc.

Đặc biệt, kết hợp với cơ chế bổ chính khu tà, bài thuốc Phụ Khang Tán còn bổ sung thêm nhóm thượng phẩm lành tính với những vị tiêu biểu như: Đan Sâm, Hoàng kỳ, Phục linh, Xà sàng tử, Xa tiền tử… Những thành phần này giúp điều dưỡng, khôi phục cơ thể nhanh chóng. Nhờ vậy cơ thể có nội lực đủ mạnh để chống lại các tác nhân gây viêm về lâu dài. 

Với đặc trưng bổ khí huyết mạnh mẽ, các thành phần thượng phẩm cũng góp phần ổn định nội tiết, ngăn ngừa các tuyến trong tử cung lộ ra ngoài nên giúp giảm thiểu nguy cơ viêm lộ tuyến. 

Tăng tốc kháng viêm bằng kháng sinh tự nhiên

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, việc điều trị viêm lộ tuyến bằng kháng sinh là cần thiết để loại bỏ sớm các loại vi khuẩn, nấm, trùng có hại, hạn chế viêm nhiễm diễn biến trầm trọng. Tuy nhiên sử dụng kháng sinh tổng hợp hóa học luôn có những tác dụng phụ, ảnh hưởng đến hệ thống vi sinh trong cơ thể và âm đạo.

Khắc phục hiệu quả hạn chế của thuốc kháng sinh tổng hợp, Phụ Khang Tán sở hữu nhiều thành phần thảo dược chứa nồng độ kháng sinh thực vật cao. Nguồn kháng sinh tự nhiên trong thảo dược giúp Phụ Khang Tán kháng khuẩn, diệt nấm và kháng viêm với hiệu quả tương tự kháng sinh tổng hợp.

Phụ Khang Tán sử dụng nhiều kháng sinh tự nhiên, kháng viêm mạnh mẽ
Phụ Khang Tán sử dụng nhiều kháng sinh tự nhiên, kháng viêm mạnh mẽ

Tuy nhiên, nhóm thành phần kháng sinh từ thực vật có nhiều ưu điểm hơn:

 “Thân thiện” với cơ thể, không làm khô âm đạo, không làm hại các vi khuẩn có lợi tại vùng kín. Nhờ vậy, khi điều trị bằng Phụ Khang Tán, miễn dịch toàn thân và trạng thái cân bằng của vi sinh có lợi và vi khuẩn có hại tại âm đạo được duy trì ổn định. Khi đó cơ thể có đủ đề kháng để chống viêm, kiểm soát lượng vi khuẩn có hại và ngăn ngừa chúng tấn công cổ tử cung.

CHI TIẾT: 20+ THƯỢNG PHẨM tiến cung giúp nâng tầm hiệu quả của Phụ Khang Tán

Tối ưu hóa hiệu quả bài thuốc bằng phác đồ điều trị TOÀN DIỆN

Trong quá nâng cấp, Phụ Khang Tán cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng về phác đồ ứng dụng. Cụ thể, bài thuốc được tối ưu hóa thành phác đồ 3 tác động, tập trung giải quyết 3 mục tiêu quan trọng trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là: điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên và điều trị dự phòng:

Phác đồ Phụ Khang Tán xử lý viêm lộ tuyến toàn diện
Phác đồ Phụ Khang Tán xử lý viêm lộ tuyến toàn diện

Phác đồ điều trị này được nghiên cứu phát triển nhằm khắc phục được những hạn chế trong điều trị nội khoa bằng thuốc hiện nay. Phác đồ vừa xử lý được triệu chứng bệnh ở giai đoạn đầu, khắc phục được hạn chế tác dụng chậm của đa phần các bài thuốc YHCT hiện nay vừa điều trị được căn nguyên, một trong những yếu điểm mà thuốc tân dược chưa xử lý tốt.

Đặc biệt ở giai đoạn thứ 3, bài thuốc chú trọng vào điều trị dự phòng, đây là một giai đoạn rất quan trọng. Việc củng cố sức đề kháng và điều dưỡng các cơ quan sinh sản của nữ giới, đặc biệt là tử cung sẽ giúp hệ thống miễn dịch tại chỗ và toàn thân hoạt động tốt, ngăn chặn nguy cơ viêm tái phát. 

Đồng thời sức khỏe tổng thể tốt, nội tiết ổn định và các cơ quan sinh sản hoạt động tốt cũng sẽ giúp phụ nữ cải thiện sức khỏe sinh sản và ngăn ngừa các tình trạng viêm phụ khoa khác.

XEM NGAY: Phác đồ Phụ Khang Tán điều trị viêm lộ tuyến BAO LÂU THÌ KHỎI? CHI PHÍ bao nhiêu?

CHIA SẺ TÌNH TRẠNG CỦA BẠN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHÁC ĐỒ PHÙ HỢP

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII, chuyên điều trị các bệnh Phụ khoa

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Combo ĐA DẠNG giúp điều trị “từ trong ra ngoài”

Nhằm nâng cao hiệu quả, giúp điều trị “từ trong ra ngoài”, Phụ Khang Tán được bào chế thành hai nhóm chính với nhiều chế phẩm khác nhau trong mỗi nhóm.

Phụ Khang Tán đánh bại viêm lộ tuyến bằng combo điều trị đa dạng
Phụ Khang Tán đánh bại viêm lộ tuyến bằng combo điều trị đa dạng

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Trong quá trình nghiên cứu Phụ Khang Tán, chúng tôi nhận để xử lý viêm lộ tuyến hiệu quả thì cần chữa trị các căn nguyên và khôi phục vùng viêm tại chỗ. Vì vậy chúng tôi đã cải tiến dạng thức Phụ Khang Tán thành hai nhóm chính gồm thuốc uống và thuốc điều trị tại chỗ

Thuốc uống có công dụng điều chỉnh những vấn đề bất ổn ở tạng phủ, cơ quan sinh dục, chữa huyết hư, giải quyết viêm nhiễm từ bên trong đồng thời điều dưỡng cơ quan sinh dục, hỗ trợ khả năng sinh sản cho chị em. 

Thuốc ngâm rửa giúp tiêu viêm tại chỗ, làm sạch vùng kín, thúc đẩy niêm mạc cổ tử cung nhanh chóng lành lại, tiêu diệt các tác nhân gây viêm nhiễm, đưa pH âm đạo về mức lý tưởng

Tác động đồng thời như vậy sẽ tạo nên sức mạnh gọng kìm tập trung tấn công tận gốc hiện tượng viêm lộ tuyến cổ tử cung toàn diện nhất”.

Nhờ sự kết hợp “trong thủ ngoài công” như trên, Phụ Khang Tán sẽ điều trị tận gốc viêm lộ tuyến cổ tử cung đồng thời ngăn chặn khả năng bệnh quay trở lại mà không cần xâm lấn.

Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung lành tính, ngăn ngừa tác dụng phụ

Với nhiều nỗ lực trong nghiên cứu, kiểm nghiệm thuốc, thảo dược, các bác sĩ tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã hoàn thiện bài thuốc Phụ Khang Tán có độ lành tính cao đối với cơ địa người bệnh.

Nghiên cứu toàn diện về bài thuốc trước khi điều trị đại trà

Khác với hầu hết các bài thuốc chữa viêm lộ tuyến hiện nay, bài thuốc Phụ Khang Tán được đầu tư nghiên cứu kỹ càng. Đội ngũ nghiên cứu của Trung tâm đã phối hợp với một số đơn vị có chuyên môn cao, trong đó có Viện nghiên cứu & Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc (TradiMec) để hoàn thành nghiên cứu với chất lượng tốt nhất.

Phụ Khang Tán được nghiên cứu, hoàn thiện theo quy trình chuyên sâu
Phụ Khang Tán được nghiên cứu, hoàn thiện theo quy trình chuyên sâu

Bài thuốc đã được phân tích độc tính CẤP DIỄN và BÁN TRƯỜNG DIỄN, ghi nhận không chứa độc tố với cơ thể người bệnh khi điều trị ngắn ngày và dài ngày.

Đặc biệt, Phụ Khang Tán đã trải qua nhiều thử nghiệm trước khi ứng dụng điều trị mở rộng. Các thử nghiệm đều ghi nhận Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả thực tế vượt trội với tỉ lệ chữa trị thành công cao:

Kết quả thử nghiệm Phụ Khang Tán
Kết quả thử nghiệm Phụ Khang Tán

Nhờ có cơ sở khoa học, bài thuốc Phụ Khang Tán được chứng minh về tính an toàn, trở thành giải pháp điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Thảo dược chất lượng cao đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cho thuốc

Hiện nay, thực trạng thuốc Đông y “rởm”, thuốc rác tràn lan khiến người bệnh đắn đo khi lựa chọn điều trị với YHCT. Khắc phục vấn đề này, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã chủ động xây dựng và phát triển các vườn biệt dược sạch tại các tỉnh phía Bắc như Bắc Kạn, Tuyên Quang, Hưng Yên, Phú Thọ, Thái Nguyên…

XEM CHI TIẾT: Phụ Khang tán sử dụng THẢO DƯỢC SINH HỌC, đảm bảo dược tính và độ an toàn

Thuốc ở Trung tâm hoàn toàn được kiểm soát về chất lượng
Thuốc ở Trung tâm được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng

Để thu được những thảo dược có chất lượng cao, Trung tâm đã phối hợp với Viện Dược liệu để phân tích, lựa chọn những giống thảo dược tốt nhất, nhân giống dược liệu bằng phương pháp cấy mô rồi lựa chọn những vùng có thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp nhất để nuôi trồng.

Đáng chú ý, trong quá trình sơ chế, Trung tâm áp dụng công nghệ hiện đại sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại để giúp giữ nguyên giá trị dược chất của từng vị thảo dược trong thời gian dài mà không bị tác động của vi khuẩn hay nấm mốc.

Nhờ tự chủ trong nguồn nam dược, Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã tạo nên chất lượng cho bài thuốc Phụ Khang Tán. Thuốc đến tay người bệnh đảm bảo là nam dược tự nhiên, dược tính cao, không tồn dư hóa chất độc hại.

Trong gần 10 năm được đưa vào ứng dụng, Phụ Khang Tán đã mang lại hiệu quả điều trị tích cực cho nhiều bệnh nhân viêm lộ tuyến cấp độ 2,3. Tại hệ thống thông tin của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, nhiều bệnh nhân viêm lộ tuyến sau khi sử dụng thuốc đã phản hồi như sau:

Bệnh nhân vui mừng vì chữa khỏi viêm lộ tuyến bằng Phụ Khang Tán
Bệnh nhân vui mừng vì chữa khỏi viêm lộ tuyến bằng Phụ Khang Tán
Tin nhắn người bệnh gửi về cho Trung tâm
Tin nhắn người bệnh gửi về cho Trung tâm
Bệnh nhân viêm lộ tuyến phản hồi về Phụ Khang tán
Bệnh nhân viêm lộ tuyến phản hồi về Phụ Khang tán

Trên nhiều diễn đàn, các topic trao đổi, review về Phụ Khang Tán luôn thu hút lượt quan tâm cao. Nhiều thành viên đã để lại những phản hồi như sau:

Nhiều người bệnh đã điều trị thành công viêm lộ tuyến với bài thuốc Phụ Khang Tán
Nhiều người bệnh đã điều trị thành công viêm lộ tuyến với bài thuốc Phụ Khang Tán
Phụ Khang Tán được đánh giá cao trên webtretho
Phụ Khang Tán được đánh giá cao trên webtretho
Đánh giá của bệnh nhân viêm lộ tuyến về Phụ Khang Tán trên facebook
Đánh giá của bệnh nhân viêm lộ tuyến về Phụ Khang Tán trên facebook

NÊN ĐỌC: Đánh giá của chuyên gia và bệnh nhân về Phụ khang tán ra sao?

Với nền tảng y học Hoàng cung và nhiều ưu điểm nổi bật, Phụ Khang Tán đã nhận được sự chú ý từ giới truyền thông. Bài thuốc nhiều lần xuất hiện trên các báo, tạp chí uy tín, được đánh giá là giải pháp xử lý viêm lộ tuyến hiệu quả cao:

Phụ Khang Tán được nhiều báo, tạp chí đánh giá cao
Phụ Khang Tán được nhiều báo, tạp chí đánh giá cao

Mong rằng những thông tin về Phụ Khang Tán – Giải pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam sẽ giúp chị em sáng suốt lựa chọn được phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn mà không cần xâm lấn, không gây đau đớn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn của chúng tôi:

Xem ngay

Bình luận

 1. Kiều Ánh says: Trả lời

  Ôi, hóa ra bị tái phát nhiều như thế là do âm đạo mình mất cân bằng sinh vật ạ? Em không biết lại cứ đặt thuốc liên tục với cả uống kháng sinh nữa. Em bị tái phát nhiều lần rồi, giờ chuyển qua Phụ khang tán có được k ạ? Em lo quá.

  1. Minh Hiền says: Trả lời

   Uk. sau khi tìm hiểu PKT mình cũng mới hiểu cân bằng vi sinh âm đạo quan trọng thế nào. Hôm trước mình đọc được bài này bác sĩ Phương tư vấn kỹ về vấn đè này lắm. https://www.camnangsuckhoe365.com/thoi-quen-pha-vo-can-bang-he-vi-sinh-am-dao.html

 2. Nguyễn Thị Nguyệt says: Trả lời

  Có thật là Phụ Khang tán chữa được viêm lộ tuyến độ 2 mà không cần đốt không. Em được chỉ định đốt nhưng vẫn chần chừ, sợ đốt rồi không có bé được. Em vẫn đang chữa cầm hơi bằng kháng sinh. :(( Có mẹ nào chữa khỏi bằng thuốc này chưa?

  1. Trang Trang says: Trả lời

   Mình cũng quan tâm như bạn. Mình thấy thuốc này được nhiều bác sĩ đánh giá cao bạn ạ. Bài này này, có cả nhiều chị chữa rồi cũng feedback https://www.dongyvietnam.org/danh-gia-ve-phu-khang-tan-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung.html Chắc là mình sẽ chốt chữa bên này.

 3. Hương Lan says: Trả lời

  @Nguyễn_Thị_Nguyệt Mình thấy nhiều người đốt không khỏi được ấy. Mình cũng độ 2 được chỉ định đốt nhưng quyết định không đốt bạn ạ. https://www.dongyvietnam.org/chia-se-cua-benh-nhan-viem-lo-tuyen-35-tuoi.html Mình đọc bài này cũng rén, không dám đốt. Mình qua bên Trung tâm Phụ Khoa Đông y, chữa bằng PKT cũng được 4 tuần rồi

  1. Kim Oanh says: Trả lời

   Chị ơi chị thấy thuốc Phụ Khang Tán có tốt không? Bên này có thuốc sắc sẵn không. Em làm văn phòng suốt không sắc được chị ạ

   1. Hương Lan says: Trả lời

    Chị ngâm thuốc Phụ Khang Tán tuần đầu thấy giảm ngứa hẳn đấy, mà thoáng lắm, không bị ngứa ngáy ẩm ướt mấy. Còn thuốc uống thì vẫn uống đều. Sau 4 tuần thì thấy cũng đỡ đau bụng. Còn ngứa thì giảm nhiều rồi. Chị cũng thấy huyết trắng ra ít hơn trước, nhưng vẫn có màu đục. Nói chung là đỡ đấy. Thuốc ở đây họ chỉ hỗ trợ sắc cho bệnh nhân nội thành HN thoi. Nếu em ở xa thì có thể dùng dạng thuốc cao cũng tiện.

 4. Lan Hương 96 says: Trả lời

  Nghe nói bên này chữa bằng thuốc của Thái Y Viện. Không biết thuốc ở đây có ai chữa khỏi thật chưa nhỉ?

  1. Kim Anh says: Trả lời

   Mình chưa qua khám nhưng đọc được bài này. Có nói nhiều người khen đấy. https://www.tapchidongy.org/kiem-chung-loi-don-phu-khang-tan-tren-webtretho.html

 5. Loan Nguyễn says: Trả lời

  Cho em hỏi bác sĩ Lê Phương có khám phụ khoa vào chủ nhật không ạ?

 6. Hương Hoàng says: Trả lời

  Thấy nhiều ng bi quan về bệnh quá nên e muốn chia sẻ câu chuyện của bản thân giúp các chị em có thêm dũng cảm chiến đấu vs bệnh nhé. Em và ck cưới đc 6 tháng và tụi e đã thả trước đó 1 năm nhưng k có thai đc. Đi khám thì e mới phát hiện ra bị vlt 1,5cm. E k đặt thuốc hay đốt gì nhé vì e vốn thích chữa bệnh bằng thuốc nam. Xưa này e bị dạ dày cũng dùng thuốc nam và khỏi rồi nên e có niềm tin. Rồi e tìm đc phụ khang tán, bài này cũng nổi từ lâu rồi. Sau thì e đến khám với uống thuốc 2 tháng, trong suốt quá trình chữa thì kiêng qh. Chữa khỏi bệnh xong thì giờ tụi e đã có tin vui. Thuốc này cũng giúp cải thiện nội tiết tốt cho ce phụ nữ lắm nên e khuyên ai đang phân vân thì dùng đi nhé

 7. Bảo Trang says: Trả lời

  Trước mình bị viêm lộ tuyến chữa ở sản nhưng k khỏi, đc cô e giới thiệu sang phụ khoa đông y việt nam thì ơn giời hợp thuốc khỏi luôn. Trộm vía tỷ lần là đến giờ k tái lại, cũng phải hơn năm rồi. Nay đang tìm bài báo cho cô bạn đọc thì thấy ce bình luận rôm rả quá, vào chia sẻ cho mn “dũng cảm” chữa nhé. Ce tham khảo thêm lấy động lực này https://www.tapchidongy.org/chuyen-gia-va-nguoi-benh-danh-gia-thuoc-phu-khang-tan.html

 8. sdvsvnskj says: Trả lời

  minh bị lộ tuyến độ 2, cũng chẳng chữa gì vì tham khảo nhiều nơi ngta bảo vệ sinh sạch sẽ la đc, nó cũng ko phải bệnh gì nghiêm trọng , can thiệp vào ko hay. Với cả mình cũng ko bị khí hư hay ngứa ngáy khó chịu gì cả. Nên mình cứ để tuej nhiên, thả vài tháng xem có bầu đc ko, ko thì mình lại đi chữa vậy

 9. Châu says: Trả lời

  Mình sinh đc 4 tháng rồi mà bị viêm lộ tuyến, dùng bài này đc k nhỉ, hơi lo vì đang cho con bú nữa mà bệnh này nó hành k chịu nổi

 10. Bun bun says: Trả lời

  E đang bị viêm lộ tuyến 2cm, nhưng bs ko cho đốt hay áp lạnh, cho thuốc điều trị giảm viêm r thả tự nhiên, đẻ xong mới đốt. Nhưng mà dùng thuốc xong e lại tái lại 2-3 lần rồi. Đang tính sang đông y xem sao. Các c dùng phụ khang tán rồi thấy thế nào ạ? Có chữa khỏi thật k ạ? mấy bài này có tin đc k? https://www.trungtamphukhoadongy.com/chia-se-cua-benh-nhan-viem-lo-tuyen-co-tu-cung/

 11. Mẹ Rùa says: Trả lời

  Lộ tuyến đúng là tự tái tạo lại dc nhưng mà phải giữ cẩn thận các b ạ k là dễ bị viêm âm đạo lắm. Mình đây cũng vì chủ quan mà sau bị viêm cả âm đạo. Dai dẳng cả 3 năm cứ chữa rồi tái rồi lại chữa rồi lại tái quá mệt mỏi luôn. Phân vân mãi mới sang dùng pkt mà trộm vía khỏi thật

 12. Đoàn Trang says: Trả lời

  Mình đnag mag thai vừa vlt vs vad nữa dùng đc k vậy. Tư vấn cho mình với

  1. Biện Thanh says: Trả lời

   Mang thai dùng đc đó bạn, mình đang chửa 5 tháng cũng dùng pkt đây, mà b tham khảo thêm bài bs giải đáp này https://www.dongyvietnam.org/phu-khang-tan-chua-viem-am-dao-khi-mang-thai.html

 13. Lan Anh says: Trả lời

  Điều trị bệnh này với Phụ khang tán thì chi phí hết tầm bao nhiêu các mẹ ơi?

  1. Ngọc Ánh says: Trả lời

   Cũng còn tùy bạn ạ, tùy vào mức độ bệnh với khả năng hấp thu thuốc của bạn nữa. Trc mình cũng từng chữa trị nhưng k nhớ rõ là bao nhiêu vì thanh toán theo từng tháng thuốc. Nhưng mình nhớ là cũng k quá đắt đỏ, mình vẫn chi trả đc. Bạn tham khảo bài viết này xem, khá là chi tiết và đầy đủ thông tin
   https://www.trungtamphukhoadongy.com/phac-do-phu-khang-tan-dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung/

 14. Hoài Hòa says: Trả lời

  Ban đầu cứ dùng thuốc kháng sinh suốt, không nghĩ là nó nhiều tác dụng phụ. Bác sĩ bảo uống thì uống thôi, đến mức có đợt miệng lúc nào cũng đắng ngắt vị kháng sinh, ăn uống k còn ngon miệng. Tôi còn bị sụt mất mấy cân trong đợt dùng thuốc Tây.

 15. Hạnh Hà says: Trả lời

  Ban đầu cứ dùng thuốc kháng sinh suốt, không nghĩ là nó nhiều tác dụng phụ. Bác sĩ bảo uống thì uống thôi, đến mức có đợt miệng lúc nào cũng đắng ngắt vị kháng sinh, ăn uống k còn ngon miệng. Tôi còn bị sụt mất mấy cân trong đợt dùng thuốc Tây.

  1. Phương says: Trả lời

   Ôi bạn ơi bạn nên nhanh chóng chuyển sang y học cổ truyền mà điều trị cho đảm bảo. Trc mình cũng có một khoảng tgian dùng Tây y mãi r đấy nhưng bà chị gái mình làm bác sĩ có bảo dùng thuốc tây hại lắm, mà nhờn thuốc r thì chả khỏi đc. Tham khảo Phụ khang tán của bên Đông y vn này cũng ok đấy, mình cũng đtri

 16. Yến Lê says: Trả lời

  Ôi chắc e cũng phải đi khám thử bên TT Phụ khoa đông y VN xem sao chứ thấy dùng thuốc Tây hại người quá, hại cả ví nữa. Dùng bao lâu r chỉ thấy tốn tiền, chả thấy đỡ hơn gì.

  1. Linh Lê says: Trả lời

   Bài thuốc bên này đều là thảo dược cả nên đảm bảo lắm. Bạn đọc thêm ở đây này https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-dac-tri-viem-lo-tuyen/
   toàn sử dụng thảo dược lành tính cả nên hầu như k gây tác dụng phụ gì, cũng dễ uống, dễ dùng.

 17. Thị Mộng says: Trả lời

  Mình đang ở tuổi sinh đẻ mà tự nhiên mắc bệnh này, cũng lo quá, ko biết có ảnh hưởng gì k?

  1. HUyền Anh says: Trả lời

   Ảnh thưởng thì có thể nhưng nếu chữa sớm đi thì k sao đâu bạn ạ. Đừng lo lắng quá. Bạn đến bên Trung tâm Phụ Khoa ĐÔng y Việt nam này khám thử xem, điều trị bằng thuốc thảo dược là an toàn nhất, k tác dụng phụ hay gì đâu. Bạn đọc bài này thử xem, thông tin chi tiết về bài thuốc đấy https://www.trungtamphukhoadongy.com/phac-do-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-khong-phau-thuat/

 18. Phương Anh says: Trả lời

  Thuốc Triều Nguyễn thì tốt hơn thuốc cổ truyền bình thường à mọi người. Mình tưởng đông y thì như nhau thôi.

  1. Phượng Hiền says: Trả lời

   Hiệu quả hơn chứ, thuốc Triều Nguyễn là thuốc Hoàng cung, toàn do ngự y thái y viện họ dâng lên Cung Phi. Mà nghe nói các vị thái y đấy được tuyển chọn trong cả nước, chắc chắn thuốc xịn hơn bên ngoài cung rồi. Mà nếu không chữa tốt còn bị xử phạt, thế thì đố ông nào dám không dốc sức.

 19. Su Linh says: Trả lời

  Em bị ra khí hư nâu sậm, ko mùi đã mấy tháng nay. E đi khám thì bác sĩ nói e bị viêm nhiễm nhẹ thôi và có cho em thuốc đặt và uống nhưng chỉ đỡ mấy ngày đầu, rồi lại bị lại. Em đi khám mấy lần rồi chỉ đặt thuốc tây nhưng không tiến triển gì. Em rất lo lắng về tình trạng của em bây giờ rất mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ! Liệu đó có phải bệnh viêm lộ tuyến ko ạ?

 20. Phương anh says: Trả lời

  Gần đây em bị ngứa vùng kín với ra dịch âm đạo bất thường lắm, em mới 18 tuổi chưa có quan hệ gì, dich nhieu mà mùi tanh tanh khó chịu lắm ạ. Em lo quá ko biết bị làm sao? Các chị các mẹ cho em hỏi ngâm lá trầu ko và chè xanh có khỏi ko ạ?

  1. Nga Dương says: Trả lời

   Em ơi đi khám đi rồi mới biết chính xác bệnh gì mới có thuốc chữa dc. Dùng lá ngâm rửa cũng chỉ có tác dụng giảm bớt viêm ngứa chứ ko dập hẳn dc bệnh đâu

 21. Da Liii says: Trả lời

  Mẹ của em hơn 50 tuổi bị viêm lộ tuyến tử cung, mẹ còn ra khí hư và ngứa nhiều nữa, bác sĩ viện sản tư vấn cho mẹ đốt điện. Đốt điện có khỏi được không mấy chị, ai có kinh nghiệm chia sẻ cho em với ạ

  1. Việt Linh says: Trả lời

   đốt diện vẫn bị tái lại đó bạn. Cách tốt nhất là mình dùng thuốc điều trị chuyên sâu. Bài thuốc phụ khang tán này dùng chữa viêm lộ tuyến hiệu quả nhé. B có thể bảo mẹ thử xem

 22. Dương Thùy Linh says: Trả lời

  Đã ai dùng cái thuốc phụ khang tán này chưa ạ? cho e xin ít review thật với ạ

 23. Xu XU says: Trả lời

  Mình cũng bị viêm lộ tuyến độ 2 mấy năm nay mà chữa mãi ko khỏi. 2 vợ chồng mình lấy nhay dc 3 năm nay mà chưa con cái gì nên càng muốn chữa cho nhanh khỏi để có con. Lê lết từ bv phụ sản TW, phụ sản HN nào là uống kháng sinh, thuốc ngâm rửa, đốt điện rồi mà không khỏi. CHán lắm mệt mõi cả người. May sao có chị bạn hôm đi cafe giới thiệu cho mình thuốc phụ khang tán của Trung tâm phụ Khoa Đông y VN. Ban đầu cũng không tin tưởng lắm, nhưng khi đến khám được bác sĩ thăm khám cẩn thận và được tư vấn cụ thể nên cũng khá có hi vọng. Điều trị cả thuốc uống thuốc bôi dc hơn 10 ngày mình bắt đầu tháy các dịch giảm, đỡ hôi hơn, ngứa thì giảm rõ rệt. Dùng hết thuốc đến tháng thứ hai, mình đo lại thấy kích thước lộ tuyến giảm rõ rệt, chỉ còn tầm độ 1 thôi. Rồi mình điều trị đến hết tháng thứ 4 thì lộ tuyến khỏi viêm hoàn toàn. Giờ mình đang điều dưỡng cơ thể để chuẩn bị có em bé đây. Hạnh phúc thạt sự

  1. Lê Lan says: Trả lời

   Chúc mừng bạn và hy vọng sẽ sớm có tin vui. Mình điều trị VLT ở Trung tâm Phụ Khoa ĐY xong cũng giới thiệu cho mấy người quen, giờ ai cũng khỏi bệnh rồi mà chẳng cần phải đốt điếc gì hết.

 24. Anh Vân Ng says: Trả lời

  có chị này cũng đã chữa khỏi viêm lộ tuyến ở đây nè các mẹ
  https://www.trungtamphukhoadongy.com/chia-se-cua-benh-nhan-viem-lo-tuyen-co-tu-cung/

 25. Diệp anh says: Trả lời

  đang dịch thế này mình ko đi xa dc có ship thuốc về nhà dc ko nhỉ

 26. Mẹ Cà Chua says: Trả lời

  Mình đốt điện, áp lạnh cả rồi mà không ăn thua. Không biết điều trị bằng uống thuốc với ngâm rửa thế này có hiệu quả không nhỉ?

 27. Lan Chi says: Trả lời

  https://www.trungtamphukhoadongy.com/phac-do-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-khong-phau-thuat/ Em đọc bài này thấy điều trị qua 3 giai đoạn cơ à các chị. Thế thì lâu phết nhỉ mà không biết có hiệu quả không để còn theo.

  1. Oanh Oanh says: Trả lời

   Mình chính là người bệnh đã chia sẻ trong bài viết này https://www.trungtamphukhoadongy.com/chia-se-cua-benh-nhan-viem-lo-tuyen-co-tu-cung/ Bạn đọc tham khảo nhé. Mình bị viêm lộ tuyến 1 năm liền, tái đi tái lại suốt mà cũng khỏi đấy.

 28. Phan Anh Thư says: Trả lời

  Thuốc này dùng cho phụ nữ mang thai được không mấy chị. Em đang mang thai mà bị viêm lộ tuyến chứ. Vì sợ ảnh hưởng tới con nên thuốc thì không dám uống, càng không dám thực hiện thủ thuật.

  1. Uyên Linh says: Trả lời

   Trước mình dùng Phụ Khang Tán hồi bầu 4 tháng. https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-dung-cho-doi-tuong-nao/ Bài viết này cung cấp thông tin chi tiết này bạn. Phụ nữ mang thai dùng được đấy.

 29. Phương Anh says: Trả lời

  Hôm trước đọc được bài chia sẻ này của bác sĩ Lê Phương https://www.trungtamphukhoadongy.com/sai-lam-trong-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung/ mình mới vỡ lẽ đúng là do bản thân chủ quan mà bệnh mới tái đi tái lại như vậy. Chia sẻ để các chị em đọc cho biết, tránh đi vào vết xe đổ. Tưởng thói quen hàng ngày đơn giản mà nó ảnh hưởng lắm.

 30. Thu Giang says: Trả lời

  Chị nào khám rồi cho em xin cái chi phí với?

  1. Bảo Anh says: Trả lời

   Khoảng mấy triệu một tháng bạn ạ nhưng mà thuốc đều đặn. Nói chung điều trị với Đông y thì phải kiên trì chứ không một chốc một lát được đâu. Mình vừa ngồi tìm lại bài chi tiết cho bạn đọc tham khảo này https://www.trungtamphukhoadongy.com/phac-do-phu-khang-tan-dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung/

 31. Vân Anh Nguyễn says: Trả lời

  Tôi đã chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại đây rồi. Công nhận bác sĩ Phương mát tay mà thuốc tốt thật. Tôi bị mấy năm rồi, lấy chồng mãi không có con ấy. May sao hợp thầy hợp thuốc ở Trung tâm Phụ khoa nên bệnh khỏi mà tôi cũng đc đón đứa con đầu lòng. Đợt này tôi đang đưa chị đồng nghiệp tới đây chữa viêm buồng trứng. Chị ấy cũng chia sẻ là ban đầu uống thuốc thì thấy người khỏe khoắn, khoan khoái, kinh nguyệt đều đặn hơn còn về lâu về dài thì chưa biết thế nào.

 32. Hạnh Lê says: Trả lời

  Mình bị lộ tuyến và viêm nhẹ, có ra dịch hồng, nâu giữa chu kỳ 2 tháng nay. Mình để bầu 8 tháng mà không được. Vậy mình cần điều trị thế nào để khỏi, nhờ tư vấn dùm ạ

 33. Thái Lan says: Trả lời

  Em đây cũng bị viêm lô tuyến nhiều năm nay, trước đó cũng uống thuốc tây khá nhiều, sau bệnh trở nặng thì có đi đốt nhưng cũng chả khỏi, được đâu khoảng 2 tháng là bị lại. Mấy ngày nay vùng kín em hay bị ra khí hư, có mùi hôi khó chịu, ngứa ngáy và đau rát, giống y hệt triệu chứng hồi em bị viêm lộ tuyến. Cũng đang tính chuyển sang dùng đông y, lúc mò mấy trang phụ khoa thì đọc được bài viết này, không biết vời tình trạng của em có dùng được phụ khang tán không ạ?

  1. Ái Thy says: Trả lời

   Con bạn em cũng dùng thuốc này chữa vlt, nó vừa đi khám bs về, thấy bảo hết bệnh rồi, tử cung hết viêm nhiễm, hết sưng rồi. Em hay lang thang trên mấy hội nhóm fb thì thấy nhiều chị em trong nhóm khuyên dùng thuốc này lắm, hầu như không có ai bị tái lại sau khi sử dụng hết liêu trình cả. Em cũng mới vừa lấy 1 tháng thuốc về uống đây, hi vọng hết liêu trình bệnh vlt sẽ hết chứ nó cũng theo em cả 2 năm nay rồi.

  2. An Khuê says: Trả lời

   Hồi trẻ em cũng bị vlt, thây cũng không quan trọng lắm, lâu lâu ngứa ngáy quá cũng lấy lá trầu nấu nước rồi rửa là hết ngứa thôi, không dứt hẳn bệnh được. Bệnh theo em tới khi em lấy chồng luôn, cũng vì căn bệnh này mà em bị muộn con tận 5 năm trời, chạy chữa đủ kiểu mà không khỏi, tây y đông y đều thử hết. Sau này tham gia mấy hội nhóm hiếm muộn vô sinh thì có chị kia giới thiệu bài thuốc phụ khang tán, nhờ bài thuốc này mà chị ấy đậu thai. Em thấy thế cũng hỏi địa chỉ mua thuốc rồi tới nhất nam khám. Em dùng phụ khang tán tháng đầu tiên thì thấy vùng kín bớt mùi, bớt ngứa. Sang tháng 2 thì mấy dịch màu vàng không còn nữa, quan hệ cũng không còn đau rát như trước, thoải mái lắm ạ. Sang tháng thứ 3 thì em đi nội soi bs bảo tử cung đã bình thường, hết sưng viêm rồi. Ngưng thuốc được 3 tháng là em dính bầu luôn đó chị, đi siêu âm thì là 1 tiểu công chúa ạ.

  3. Hạ Anh says: Trả lời

   Bài thuốc này được nhiều chị em tin dùng lắm bạn, bài thuốc phụ khang tán hầu như chữa được hết tất cả những bệnh phụ khoa luôn ấy chứ không riêng gì viêm lộ tuyến tử cung không đâu. Không tin bạn xem ở đây này

  4. Ngô Yến says: Trả lời

   Em cũng đang phân vân không biết có nên mua bài thuốc này không, tại xem tivi với báo chí cũng thấy đông y giờ thật thì ít giả thì nhiều, thấy mấy chị em review như vậy em thấy yên tâm phần nào. Chắc mai em phải ghé qua bên nhất nam thăm khám thôi chứ bệnh vlt làm vùng kín của em sưng với ngứa ngáy quá, khó chịu dữ lắm.

 34. Ngọc Diễm says: Trả lời

  Bài thuốc phụ khang tán này sẽ phải dùng trong bao lâu mới có kết quả hả mọi người. Em đang không biết nên chọn cách nào để chữa vlt cả, em bị độ 2 rồi, cũng khá nặng. Bs thăm khám cho em thì chỉ định đốt, nhưng em nghe nhiều người đốt cũng hay bị tái lại lắm, có cô bạn thì chỉ em dùng phụ khang tán, cổ uống có 3 tháng thôi là hết bệnh rồi ấy.

  1. Thùy Giang says: Trả lời

   Cái này khó nói lắm bạn, ai nhẹ với hợp thuốc có khi 2 tháng là khỏi bệnh rồi, nặng quá với lâu năm có khi phải 4 tháng hơn luôn đó bạn. Muốn biết chính xác chỉ có cách là mua thuốc về uống là biết chứ không có cách nào khác đâu bạn.

  2. Trung tâm Phụ khoa Đông y says: Trả lời

   Chào bạn Ngọc Diễm, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của trung tâm. Thời gian trung bình để thuốc có tác dụng là từ 2-3 tháng bạn nhé, bài thuốc phụ khang tán có công dụng hỗ trợ chữa trị những căn bệnh phụ khoa cho chị em một cách tự nhiên từ sâu bên trong cũng như ngăn ngừa khả năng tái phát bệnh. Liệu trình của mỗi bệnh nhân là khác nhau tùy thuộc vào tình trạng bệnh. Bạn nên đến Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam để được thăm khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.
   Để được tư vấn kĩ hơn cũng như hiểu rõ phác đồ điều trị bệnh bạn vui lòng liên hệ theo số hotline 0888 598 102 – 024 8585 1102 hoặc đến trực tiếp cơ sở Số 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám kịp thời.
   Trân trọng !

 35. Tâm Như says: Trả lời

  Mình được 1 chị đồng nghiệp giới thiệu bài thuốc phụ khang tán này nè, chị ấy bảo dùng có 3 tháng thôi mà khỏi vlt luôn ấy, trước chị ấy cũng đốt lạnh, đốt điện cũng chả khỏi được, may nhờ uống cái này mà khỏi. Dạo này khí hư mình ra nhiều hơn, có mùi và có màu hơi vàng. Đi khám thì bs bảo vlt, nhưng mới độ 1 thôi, chưa nặng lắm, cũng tính ghé qua nhất nam thăm khám mà tình dịch bệnh đang còn căng quá nên chả dám đi đâu hết.

  1. Cát Linh says: Trả lời

   Bên trung tâm phụ khoa đông y có dịch vụ thăm khám từ xa ấy chị, chị chỉ cần nhắn tin vào số zalo, miêu tả tình trạng bệnh để bs nắm được tình trạng của mình rồi họ sẽ gửi thuốc về nhà cho mình luôn, không mất công đi lại chi hết.

  2. Thanh Nhã says: Trả lời

   Trung tâm có dịch vụ thăm khám online hả chị? Giờ em mới biết ấy? Nhưng thăm khám từ xa như vậy có hiệu quả với chính xác không ạ?

  3. Ngọc Trinh says: Trả lời

   Giờ nhiều bệnh viện cũng áp dụng cách khám này lắm bạn, do dịch phức tạp nên việc thăm khám từ xa đang trở nên khá phổ biến, kết quả vẫn như thăm khám trực tiếp và cũng hạn chế được việc tập trung đông người nữa ấy.

 36. Kim Quý says: Trả lời

  Mình hiện tại đang ở nước ngoài, cũng muốn thử dùng phụ khang tán xem sao, nhưng người thân mình ở Việt Nam toàn F0 nên không được tự do đi lại. Nếu biết đến bài thuốc này sớm cỡ 1 tháng thôi thì chắc còn nhờ người thân mua được.

  1. Quỳnh Hương says: Trả lời

   Hình như trung tâm có dịch vụ ship thuốc cho bệnh nhân ở nước ngoài luôn đó bạn, mình cũng đang đi xklđ ở Nhật đây, vẫn nhận thuốc bình thường nhé, có gì bạn gọi điện hỏi họ thử xem.

  2. Trung tâm Phụ khoa Đông y says: Trả lời

   Chào bạn Kim Quý, đối với những trường hợp bệnh nhân ở nước ngoài, không có điều kiện thăm khám trực tiếp, Trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn online cũng như gửi thuốc tận nơi bạn nhé. Do dịch bệnh nên thời gian gửi thuốc sẽ giao động từ 10-15 ngày.
   Nếu bạn muốn được tư vấn kĩ hơn, bạn vui lòng liên hệ với số 0888 598 102 – 024 8585 1102 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage của Trung tâm Phụ khoa Đông y
   https://www.facebook.com/phukhangtan/
   Trân trọng !

 37. Hồng Loan says: Trả lời

  Con gái tôi dạo gần đây hay bị ngứa ngáy vùng kín, có mùi hôi, lâu lâu còn có dịch vàng, tôi nghi con bé bị bệnh phụ khoa, tôi không hiểu sao con bé thể bị vì tôi luôn nhắc nhở con vệ sinh vùng kín khá kỹ, lựa chọn nước rửa cũng hoàn toàn dịu nhẹ. Không biết con tôi dùng phụ khang tán có được không?

  1. Thiều Ly says: Trả lời

   Cô nên đưa con tới trực tiếp trung tâm để thăm khám đi ạ, bệnh phụ khoa cũng có nhiều loại lắm cô. Với có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh phụ khoa lắm ạ, như qhtd không an toàn, nguồn nước không sạch sẽ, vi khuẩn xâm nhập, … chứ không phải cứ vệ sinh sạch sẽ là không bị đâu ạ.

  2. Ngọc Hà says: Trả lời

   Bài thuốc phụ khang tán có bán riêng thuốc rửa không ạ, em mỗi khi tới tháng hay bị ra nhiều, mua mấy loại nước rửa rồi mà cứ bị khô, không biết nếu mua riêng nước rửa phụ khang tán thì giá cả sẽ như thế nào ạ?

  3. Trung tâm Phụ khoa Đông y says: Trả lời

   Chào bạn Hồng Loan, với tình trạng của bé nhà mình hoàn toàn có thể sử dụng và điều trị bằng phụ khang tán bạn nhé. Bài thuốc được làm hoàn toàn bằng thảo dược nên tuyệt đối an toàn và hiệu quả. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân mà các bác sĩ ở Trung tâm sẽ kết hợp các loại thuốc, gia giảm liều lượng cho phù hợp tình trạng bệnh mỗi người. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc bạn có thể liên hệ tới số hotline 0888 598 102 – 024 8585 1102 hoặc đến thăm khám trực tiếp tại Biệt thự số 16 ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy Hà Nội
   Trân trọng!

 38. Việt Thảo says: Trả lời

  Em mới sinh con được 7 tháng, gần đây không biết do đâu mà vùng kín em có hiện tượng khô rát, ngứa ngáy, có dịch màu xanh và có mùi hôi khá khó chịu. Em không dám uống thuốc tây do đang cho con bú, không biết nếu em dùng phụ khang tán thì có ảnh hưởng gì tới con không ạ?

  1. Hồng Hạnh says: Trả lời

   Theo mình biết thì thuốc phụ khang tán dùng được cho cả phụ nữ đang mang thai và cho con bú luôn ấy. Nhưng để chắc chắn hơn thì mình nghĩ bạn nên đến thăm khám trực tiếp để bs đưa ra liệu trình phù hợp sẽ tốt hơn ấy.

  2. Thảo Quyên says: Trả lời

   Vô tư bạn ơi, trên 6 tháng là dùng thuốc được rồi, lúc mình hỏi thì bs bảo vậy. Mình dùng tới nay đã 2 tháng rồi mà con vẫn khỏe mạnh, không bị tác dụng phụ gì hết á.

  3. Trung tâm Phụ khoa Đông y says: Trả lời

   Chào bạn Việt Thảo, bài thuốc phụ khang tán được bào chế hoàn toàn 100% từ thảo dược thiên nhiên lành tính, không có hóa chất, phụ gia cũng như chất bảo quản, vì vậy nên an toàn cho trẻ nhỏ và phụ nữ đang cho con bú. Tuy nhiên vì sức khỏe của phụ nữ sau sinh thường yếu hơn nên bạn cần đến gặp bác sĩ để được trao đổi cụ thể hơn cũng như có phác đồ điều trị riêng cho bạn. Bạn vui lòng đến Trung Tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp cũng như có liệu trình phù hợp. Hiện Trung tâm đang có cơ sở ở địa chỉ Số 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc bạn có thể liên hệ với số điện thoại 0888 598 102 để được tư vấn từ xa.
   Trân trọng !

 39. Kiều Trang says: Trả lời

  Mình đang bị viêm lộ tuyến độ 2, bs ở bệnh viện bảo đốt chứ không mốt nó nặng thành độ 3 thì mệt, mà mình thì sợ lỡ đốt xong có vấn đề gì ở tư cung thì có vô sinh không. Mình thấy nhiều chị chị em trị bệnh này bằng phụ khang tán cho kết quả khá tốt. Theo mọi người thì mình nên chọn cái nào vừa an toàn vừa hiệu quả ạ.

  1. Bích Lam says: Trả lời

   Em nghe nói đốt coi vậy chứ cũng dễ tái lại lắm á, mà có khi còn để lại sẹo gây khó có con nữa. Chị nên suy nghĩ thật kĩ trước khi làm nhé, em thì thấy pp này vừa tốn tiền mà rủi ro cũng cao quá.

  2. Bảo Nhi says: Trả lời

   Đốt không hết đâu bạn ơi, mình đây đốt tần 2 lần, đau đứng không nổi luôn ấy, nốc bao nhiêu là thuốc tây, vừa mất ngủ vừa nổi mụn, tưởng khỏi mà không khỏi được, dăm bữa nửa tháng là bị lại à. May sao được chị họ giới thiệu phụ khang tán, uống có 3 tháng thôi mà hết bệnh, tới giờ nửa năm rồi có bị lại đâu, nếu ngay từ đầu biết tới phụ khang tán có khi mình không mất nhiều tiền với thời gian đến vậy.

 40. Hải Anh says: Trả lời

  Em hiện tại đang bị viêm lộ tuyến tử cung, mới độ 1 thôi nhưng cũng khó chịu lắm ạ, cứ ngứa ngáy với khí hư có mùi hôi tanh lắm, cũng được bs chỉ định thuốc kháng sinh cho uống, mà uống có mấy bữa em thấy đau đầu với buồn nôn lắm ạ. Có chị em nào có cách chữa nào hay cho em tham khảo với.

  1. Yến Vy says: Trả lời

   Cứ lấy 30g lá trầu dã nát pha với ít muối rồi nấu lên với nước. Chia nước đó ra 2 phần. 1 phần để xông cho tới khi nước nguội, 1 phần thì lấy đó rửa vùng kín. Lưu ý là không thụt rửa quá sâu nhé, có thể khiến vùng kín bị viêm nhiễm nặng hơn đó.

  2. Vy lam says: Trả lời

   Bạn có thể ăn tỏi nhé, tỏi là kháng sinh tự nhiên, vừa giúp tăng sức đề kháng mà cũng không gây tác dụng phụ gì đâu. Mình đây từ lúc bị cứ mỗi bữa cơm ăn 2 tép tỏi, tầm 2 tháng là bệnh giảm từ từ rồi hết hẳn luôn.

 41. Xuân Thanh says: Trả lời

  Có cách nào khác ngoài ăn tỏi không ạ? Em không thích mùi tỏi lắm với nghe nói ăn tỏi nhiều dễ bị hôi nách lắm ạ.

  1. Ngọc Châu Anh says: Trả lời

   Bạn có thể mua trinh nữ hoàng cung về rồi phơi khô khoảng 1 ngày, sao vàng rồi để trong lọ dùng dần. Mỗi lần sử dụng chỉ cần lấy ra 1 ít rồi hãm như uống nước trà là được.

  2. Yến Trâm says: Trả lời

   Ôi mấy cách dân gian coi vậy chứ vừa cầu kì mà hiệu quả cũng không cao. Với ai nhẹ hoặc hợp cơ địa mới hết bệnh thôi. Mình vẫn vote dùng kháng sinh hơn. Nếu bạn cảm thấy dùng thuốc không ổn thì kêu bs đổi thuốc khác cho là được mà, chứ nói thật bệnh vlt coi vậy chứ cũng khó chữa lắm đó bạn.

 42. Xuyến Chi says: Trả lời

  Mấy chị em có nghe nói dầu dừa chữa viêm lộ tuyến chưa ạ? Em thấy nhiều trang mạng bảo dầu dừa chữa được bệnh này, có chị em nào sử dụng hiệu quả rồi cho em xin tí review với ạ? Với làm sao để biết mình bị viêm lộ tuyến độ mấy ạ ?

  1. Anh Mai says: Trả lời

   Mình dùng rồi này, vừa trị được bệnh mà vùng kín cũng thơm lắm, vừa ăn vừa matxa vùng kín nên bệnh cũng nhanh khỏi lắm đó bạn. Còn bạn muốn phân biệt các mức độ của bệnh thì vào đây tham khảo nhé, người ta có nói rõ ràng, cụ thể lắm đó bạn https://blogbacsiphukhoa.com/viem-lo-tuyen-co-tu-cung-123-n106.html

  2. Phan Giang says: Trả lời

   Mình hơi có thắc mắc là vùng kín đã bị viêm nhiễm ( viêm lộ tuyến ) thì mình bôi dầu dừa ( ẩm ướt ) thì chẳng phải tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển sao. Vậy chắng khác nào giúp bệnh nặng thêm ấy.

  3. Ngọc Thi says: Trả lời

   Thì bạn thoa ở ngoài thôi, đừng thụt rửa sâu quá, với mỗi lần thoa để khoảng 5-10 phút là rửa kĩ lại với nước là được, để lâu thì tất nhiên là vi khuẩn xâm nhập và phát triển là đúng rồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

[Chuyên Gia Tư Vấn Miễn Phí] Nữ Giới Bị Viêm Phụ Khoa Có Thai Được Không?