Giải pháp điều trị viêm lộ tuyến cấp độ 2,3 bằng thảo dược không kháng sinh, không phẫu thuật

“Tôi bị viêm lộ tuyến độ 3, đã điều trị bằng đủ mọi cách từ uống thuốc, đốt điện và áp lạnh mà bệnh vẫn không hết. Tôi bế tắc vô cùng, không biết nên làm gì, nên điều trị bằng cách nào để khỏi bệnh?” – Đây là chia sẻ của chị Thu Trang trong một hội nhóm dành cho chị em. Có lẽ không ít chị em trong chúng ta đã gặp phải tình trạng tương tự như thế. Vậy đâu là giải pháp cho căn bệnh này? Cùng tìm hiểu ngay lời giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Sử dụng kháng sinh, phẫu thuật diệt tuyến tác dụng nhanh nhưng vẫn tái lại

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc Công ty CP Tổ hợp Y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102), lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng lành tính tại khu vực cổ tử cung. Theo đó, các tế bào tuyến nằm trong cổ tử cung phát triển và xâm lấn ra mặt ngoài của cổ tử cung. Tuy nhiên do một số tác nhân như nấm, vi khuẩn, virus, vùng lộ tuyến này bị viêm nhiễm và tình trạng sẽ ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn nếu không được phát hiện và can thiệp điều trị kịp thời.

Bác sĩ Lê Phương từng đảm nhiệm vai trò Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông
Bác sĩ Lê Phương từng đảm nhiệm vai trò Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

Thông thường, sau khi khám và xác định vùng viêm lộ tuyến, bác sĩ Tây y sẽ chỉ định điều trị bằng phương pháp nội khoa (với mức độ viêm lộ tuyến độ 1) hoặc kết hợp với phương pháp ngoại khoa (với mức độ viêm lộ tuyến độ 2 và 3).

Trong đó, điều trị nội khoa thường sử dụng các loại thuốc đặc trị, tiêu biểu là thuốc kháng sinh có khả năng diệt nấm và vi khuẩn, giúp tiêu viêm. Còn phương pháp ngoại khoa được áp dụng là các biện pháp can thiệp, xâm lấn như đốt điện, đốt laser, áp lạnh hoặc dao leep nhằm tiếp cận và loại bỏ khu vực viêm nhiễm ở cổ tử cung.

Với tính chất tấn công nhanh, các loại thuốc kháng sinh sẽ tiêu diệt nhanh chóng các tác nhân gây bệnh. Trong khi đó, nhờ trực tiếp thâm nhập vùng kín, với các công cụ hỗ trợ, phương pháp ngoại khoa diệt tuyến sẽ loại bỏ ngay lập tức các vùng lộ tuyến bị viêm nhiễm tại cổ tử cung.

Tiên phong ứng dụng phương pháp Đông y có biện chứng và bài thuốc Phụ Khang Tán, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã trở thành đơn vị điều trị bệnh phụ khoa hàng đầu, điều trị hiệu quả hầu hết các bệnh phụ khoa trong gần 10 năm qua.

Tuy nhiên các phương pháp Tây y chỉ giải quyết nhanh chóng hiện tượng viêm nhiễm, xoa dịu các triệu chứng mà bệnh gây ra chứ không hóa giải căn nguyên sâu xa nằm ở sự rối loạn nội tiết, suy giảm chức năng của tạng phủ, mất cân bằng âm đạo và sức đề kháng suy yếu.

Mặt khác, các phương pháp này còn tiềm ẩn hàng loạt những hệ lụy nguy hiểm đối với chị em trong và sau quá trình điều trị như:·        

  • Thuốc uống: Chị em có thể gặp phải tình trạng nhờn thuốc kháng sinh nếu sử dụng thuốc không đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, tự ý dùng thuốc hoặc bỏ dở thuốc giữa chừng khi thấy triệu chứng có xu hướng thuyên giảm…·        
  • Thuốc đặt: Loại thuốc này sẽ được đưa trực tiếp vào âm đạo để điều trị viêm nhiễm. Tuy nhiên, nếu chị em không vệ sinh tay sạch sẽ, đặt thuốc sai cách làm xây xát, tổn thương niêm mạc vùng kín, tăng nguy cơ viêm nhiễm. ·        
  • Các phương pháp diệt tuyến: Trong trường hợp đốt diệt tuyến quá sâu sẽ làm tổn thương sâu lớp niêm mạc tại cổ tử cung, gây chảy máu, tạo điều kiện cho tác nhân viêm nhiễm tấn công. Đặc biệt, những phương pháp này có thể để lại sẹo tại cổ tử cung dẫn tới tình trạng chít hẹp cổ tử cung khiến chị em dễ phải đối mặt với nguy cơ vô sinh, hiếm muộn.

Đặc biệt, việc sử dụng thuốc kháng sinh trong thời gian dài còn làm mất cân bằng hệ vi sinh âm đạo vì loại thuốc này không chỉ loại bỏ các vi khuẩn có hại mà còn tiêu diệt cả hại khuẩn trú ngụ tại âm đạo. Điều này khiến môi trường vùng kín mất đi tính đối kháng, tác nhân gây bệnh có cơ hội tăng sinh và gây viêm nhiễm.

Thuốc kháng sinh tiêu diệt cả hại khuẩn và lợi khuẩn
Thuốc kháng sinh tiêu diệt cả hại khuẩn và lợi khuẩn

Chính vì vậy, điều trị viêm lộ tuyến bằng kháng sinh và các thủ thuật xâm lấn chưa phải là giải pháp tối ưu. Ngày càng có nhiều phụ nữ lựa chọn Đông y là giải pháp thay thế. Bởi vì thuốc Đông y có đặc tính lành tính, xử lý được các căn nguyên gây bệnh bên trong và bên ngoài cơ thể đồng thời điều dưỡng sức khỏe phụ khoa và sức khỏe tổng thể, mang lại hiệu quả lâu bền.

Một trong những giải pháp YHCT mang lại hiệu quả tích cực trong điều trị viêm lộ tuyến đã khẳng định được hiệu quả trong thực tế là bài thuốc PHỤ KHANG TÁN của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam.

Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung TẬN GỐC, TOÀN DIỆN không cần phẫu thuật

Với mong muốn mang đến giải pháp điều trị viêm lộ tuyến ngăn ngừa bệnh quay lại, không cần đốt, không cần xâm lấn, các bác sĩ tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển bài thuốc Phụ Khang Tán theo với cơ chế VÀNG, xử lý bệnh tận gốc. Bên cạnh đó bài thuốc được bào chế theo nhiều dạng đặc trị, ứng dụng theo phác đồ rõ ràng giúp xử lý bệnh TOÀN DIỆN.

Cơ chế điều trị toàn diện “từ gốc tới ngọn”, phác đồ diệt tuyến không cần xâm lấn

Theo chia sẻ của Bác sĩ Lê Phương, bài thuốc Phụ Khang Tán được nghiên cứu phát triển theo nguyên tắc Bổ chính – Khu tà, giúp điều trị viêm lộ tuyến từ căn nguyên. Bởi vì chính yếu tà vượng là nguyên nhân sâu xa khiến cho viêm nhiễm lộ tuyến khởi phát. 

Cơ chế điều trị Bổ chính - Khu tà
Cơ chế điều trị Bổ chính – Khu tà

Ứng dụng nguyên tắc này, bài thuốc Phụ Khang Tán sẽ quy vào các tạng và phát huy công dụng điều dưỡng tạng phủ (Can, Tâm, Thận, Tỳ), dưỡng huyết, hoạt huyết, tăng cường chức năng cho các cơ quan sinh sản (buồng trứng, cổ tử cung). Khi đó sức đề kháng và nội tiết tố nữ đều được ổn định lại, giúp tiêu viêm tự nhiên và tiêu diệt các tác nhân gây viêm tại cổ tử cung. 

Bên cạnh quá trình nâng cao chính khí, bài thuốc cũng sử dụng những thảo dược có khả năng khu tà, tiêu diệt và ức chế vi khuẩn, nấm cùng các loại trùng có hại ở âm đạo, loại bỏ nhiệt độc.

Đặc biệt, với cơ chế bổ chính khu tà, bài thuốc Phụ Khang Tán sẽ giúp điều dưỡng cơ thể, giúp cơ thể có nội lực đủ mạnh để chống lại các tác nhân gây viêm về lâu dài. Cơ chế này góp phần ổn định nội tiết nên cũng có tác dụng ngăn ngừa các tuyến trong tử cung lộ ra ngoài nên giúp giảm thiểu nguy cơ viêm lộ tuyến. 

Tối ưu hóa hiệu quả bài thuốc bằng phác đồ điều trị TOÀN DIỆN

Một trong những ưu điểm nổi bật của Phụ Khang Tán là được tối ưu hóa thành phác đồ 3 tác động khi ứng dụng. Phác đồ tập trung giải quyết 3 mục tiêu quan trọng trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên và điều trị dự phòng: 

3 giai đoạn điều trị từ gốc tới ngọn của bài thuốc đặc trị viêm nhiễm phụ khoa của Phụ khoa ĐYVN
3 giai đoạn điều trị từ gốc tới ngọn của bài thuốc đặc trị viêm nhiễm phụ khoa của Phụ khoa ĐYVN

Phác đồ điều trị này được nghiên cứu phát triển nhằm khắc phục được những hạn chế trong điều trị nội khoa bằng thuốc hiện nay. Phác đồ vừa xử lý được triệu chứng bệnh ở giai đoạn đầu, khắc phục được hạn chế tác dụng chậm của đa phần các bài thuốc YHCT hiện nay vừa điều trị được căn nguyên, một trong những yếu điểm mà thuốc tân dược chưa xử lý tốt.

Đặc biệt ở giai đoạn thứ 3, bài thuốc chú trọng vào điều trị dự phòng, đây là một giai đoạn rất quan trọng. Việc củng cố sức đề kháng và điều dưỡng các cơ quan sinh sản của nữ giới, đặc biệt là tử cung sẽ giúp hệ thống miễn dịch tại chỗ và toàn thân hoạt động tốt, ngăn chặn nguy cơ viêm tái phát. 

Đồng thời sức khỏe tổng thể tốt, nội tiết ổn định và các cơ quan sinh sản hoạt động tốt cũng sẽ giúp phụ nữ cải thiện sức khỏe sinh sản và ngăn ngừa các tình trạng viêm phụ khoa khác.

Combo 2 trong 1 giúp điều trị “từ trong ra ngoài”

Nhằm nâng cao hiệu quả, giúp điều trị “từ trong ra ngoài”, Phụ Khang Tán được bào chế dưới hai dạng thức là Phụ Khang Tán dạng thang sắc uống và Phụ Khang Tán dạng ngâm rửa.

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Trong quá trình nghiên cứu Phụ Khang Tán, chúng tôi nhận thấy việc kết hợp hai dạng thức của bài thuốc là cần thiết. Điều này một mặt sẽ giúp thuốc tác động từ sâu bên trong, điều trị căn nguyên gây bệnh một mặt tiêu diệt viêm nhiễm, thúc đẩy tổn thương lành lại tại cổ tử cung. Tác động đồng thời, trong uống ngoài rửa như vậy sẽ tạo nên sức mạnh gọng kìm tập trung tấn công tận gốc hiện tượng viêm lộ tuyến cổ tử cung từ đó giúp điều trị mà không cần xâm lấn”.

Hai dạng thuốc Phụ Khang Tán
Hai dạng thuốc Phụ Khang Tán

Thuốc uống có công dụng điều chỉnh những vấn đề bất ổn ở tạng phủ, cơ quan sinh dục, chữa huyết hư, giải quyết viêm nhiễm từ bên trong đồng thời điều dưỡng cơ quan sinh dục, hỗ trợ khả năng sinh sản cho chị em. 

Thuốc ngâm rửa giúp tiêu viêm tại chỗ, làm sạch vùng kín, thúc đẩy niêm mạc cổ tử cung nhanh chóng lành lại, tiêu diệt các tác nhân gây viêm nhiễm, đưa pH âm đạo về mức lý tưởng.

Nhờ sự kết hợp “trong thủ ngoài công” như trên, Phụ Khang Tán sẽ điều trị tận gốc viêm lộ tuyến cổ tử cung đồng thời ngăn chặn khả năng bệnh quay trở lại mà không cần xâm lấn.

Phụ Khang Tán – Bài thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung an toàn, lành tính, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ

Với nhiều nỗ lực trong nghiên cứu, kiểm nghiệm thuốc, thảo dược, các bác sĩ tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã hoàn thiện bài thuốc Phụ Khang Tán có độ an toàn, lành tính cao đối với cơ địa người bệnh.

Phụ Khang Tán điều trị viêm lộ tuyến bằng kháng sinh TỰ NHIÊN

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, việc điều trị viêm lộ tuyến bằng kháng sinh là cần thiết để loại bỏ sớm các loại vi khuẩn, nấm, trùng có hại, hạn chế viêm nhiễm diễn biến trầm trọng. Tuy nhiên sử dụng kháng sinh tổng hợp hóa học luôn có những tác dụng phụ, ảnh hưởng đến hệ thống vi sinh trong cơ thể và âm đạo.

Sau thời gian dài nghiên cứu, các bác sĩ của Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã khám phá và chọn lọc được những vị thuốc giúp đặc trị viêm lộ tuyến cổ tử có nhiều hoạt chất giúp kháng khuẩn, kháng nấm tự nhiên. Bác sĩ Lê Phương vui mừng chia sẻ:

“Khi nghiên cứu dược tính của các loại thảo dược, chúng tôi đã tìm ra nhiều loại thảo dược có thể xem là kháng sinh thực vật, giúp kháng khuẩn, diệt nấm và kháng viêm rất hiệu quả. Đặc biệt các thử nghiệm cho thấy các hoạt chất kháng sinh tự nhiên này có độ an toàn cao hơn kháng sinh tổng hợp hóa học. 

Các hoạt chất kháng sinh trong thực vật giúp tiêu diệt và ức chế các hại khuẩn nhưng không làm hại tới hệ thống lợi khuẩn trong cơ thể. Nhờ đó viêm nhiễm được xử lý tự nhiên mà không gây mất cân bằng vi sinh âm đạo, không làm khô âm đạo. Hệ thống vi sinh trong toàn cơ thể cũng cân bằng nên không gây suy giảm miễn dịch. Đặc biệt các hoạt chất kháng sinh tự nhiên có thể sử dụng thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”.

Một số thành phần thảo dược đặc trị trong Phụ Khang Tán
Một số thành phần thảo dược đặc trị trong Phụ Khang Tán

Bác sĩ Lê Phương cho biết thêm, nhờ sử dụng các kháng sinh thực vật, môi trường âm đạo được duy trì, bảo vệ ở mức cân bằng. Khi đó nguy cơ viêm lộ tuyến tái phát được ngăn ngừa một cách hiệu quả. 

Đánh giá toàn diện về bài thuốc trước khi điều trị đại trà

Khác với hầu hết các bài thuốc chữa viêm lộ tuyến hiện nay, bài thuốc Phụ Khang Tán được đầu tư nghiên cứu kỹ càng. Đội ngũ nghiên cứu của Trung tâm đã phối hợp với một số đơn vị có chuyên môn cao để hoàn thành nghiên cứu với chất lượng tốt nhất.

Bài thuốc được nghiên cứu bài bản
Bài thuốc được nghiên cứu bài bản

Đặc biệt, đội ngũ nghiên cứu của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã phối hợp với Khoa Sinh lý và Trung tâm Phòng chống độc của Học viện Quân y để tiến hành phân tích độc tính CẤP DIỄN và BÁN TRƯỜNG DIỄN cho bài thuốc Phụ Khang Tán. Theo đó, kết quả thu được cho thấy Phụ Khang Tán không chứa độc tố, an toàn đối với cơ thể người bệnh.

Đặc biệt, Phụ Khang Tán đã được kiểm nghiệm rất kỹ càng, trải qua nhiều thử nghiệm trước khi ứng dụng điều trị mở rộng. Năm 2013, bài thuốc Phụ Khang Tán được kiểm nghiệm lâm sàng trên ba trăm bệnh nhân với kết quả rất khả quan:

Kết quả của cuộc thử nghiệm lâm sàng Phụ Khang Tán
Kết quả của cuộc thử nghiệm lâm sàng Phụ Khang Tán

Nhờ có cơ sở khoa học, bài thuốc Phụ Khang Tán được chứng minh về tính an toàn, trở thành giải pháp điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Thảo dược chất lượng cao đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cho thuốc

Hiện nay, thực trạng thuốc Đông y “rởm”, thuốc rác tràn lan khiến người bệnh đắn đo khi lựa chọn điều trị với YHCT. Khắc phục vấn đề này, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã chủ động xây dựng và phát triển các vườn biệt dược đạt chuẩn GACP-WHO tại các tỉnh phía Bắc như Bắc Kạn, Tuyên Quang, Hưng Yên, Phú Thọ, Thái Nguyên…

Thuốc ở Trung tâm hoàn toàn được kiểm soát về chất lượng
Thuốc ở Trung tâm được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng

Theo đó, để thu được những thảo dược có chất lượng cao, Trung tâm đã phối hợp với Viện Dược liệu để phân tích, lựa chọn những giống thảo dược tốt nhất, nhân giống dược liệu bằng phương pháp cấy mô rồi lựa chọn những vùng có thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp nhất để nuôi trồng. Trong quá trình trồng trọt, quy trình đảm bảo theo tiêu chuẩn GACP – WHO, chăm bón bằng phân hữu cơ vi sinh.

Đáng chú ý, trong quá trình sơ chế, Trung tâm áp dụng công nghệ hiện đại sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại để giúp giữ nguyên giá trị dược chất của từng vị thảo dược trong thời gian dài mà không bị tác động của vi khuẩn hay nấm mốc.

Nhờ tự chủ trong nguồn nam dược, Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã tạo nên chất lượng cho bài thuốc Phụ Khang Tán. Thuốc đến tay người bệnh đảm bảo là nam dược tự nhiên, dược tính cao, không tồn dư hóa chất độc hại. 

Ứng dụng thành công phương pháp Đông y có biện chứng giúp điều trị chính xác, an toàn

Tiên phong trong hiện đại hóa YHCT, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã nghiên cứu và đưa vào áp dụng nhuần nhuyễn phương pháp Đông y có biện chứng – sự kết hợp hài hòa giữa Đông y và Tây y.

Theo đó, chị em bị viêm lộ tuyến khi đến Trung tâm điều trị, ngay từ bước đầu sẽ được bác sĩ chỉ định thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra chuyên khoa như: Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, soi cổ tử cung, phân tích dịch cổ tử cung…

Dựa vào các kết quả kể trên, bác sĩ Đông y sẽ kết hợp với phương pháp “Tứ chẩn” trong YHCT để đánh giá tổng thể tình trạng bệnh lý của người bệnh từ đó kê đơn, bốc thuốc phù hợp, bám sát tình trạng của từng người.

Siêu âm kiểm tra các cơ quan sinh sản
Siêu âm kiểm tra các cơ quan sinh sản

Nhờ phương pháp này, phác đồ điều trị bằng Phụ Khang Tán sẽ được đưa ra sát với thực tế bệnh lý của bệnh nhân. Sau mỗi giai đoạn dùng thuốc và thời điểm kết thúc quá trình điều trị, người bệnh cũng sẽ được thực hiện các kiểm tra cận lâm sàng để bác sĩ điều trị có cơ sở rõ ràng để đánh giá sự đáp ứng của cơ thể với thuốc và quyết định thay đổi, điều chỉnh các vị thuốc sao cho phù hợp.

Như vậy, từng sự thay đổi, gia giảm của bài thuốc đều dựa trên cơ sở khoa học, chứ không mơ hồ, cảm tính. Đây chính là ưu điểm nổi trội tạo giúp phát huy tối đa hiệu quả của Phụ Khang Tán, giúp tối ưu hóa quá trình điều trị cho bệnh nhân.

Cũng nhờ phương pháp Đông y có biện chứng mà người bệnh có thể tự mình đánh giá được phần nào tình trạng viêm lộ tuyến của bản thân trước, trong và sau khi điều trị.

>> XEM NGAY: VTV2 đưa tin về phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG

Chuyên gia và người bệnh nói gì về bài thuốc Phụ Khang Tán?

Sở hữu hàng loạt những ưu điểm như trên, Phụ Khang Tán nhận được sự quan tâm của rất nhiều chuyên gia và người bệnh. Vậy trên góc nhìn chuyên môn và từ những đánh giá thực tế của bệnh nhân đã điều trị bằng Phụ Khang Tán, bài thuốc này có thực sự hiệu quả?

Những đánh giá từ chuyên gia

Nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực YHCT đều đánh giá Phụ Khang Tán là bài thuốc điều trị có hiệu quả toàn diện, được nghiên cứu chuyên sâu, phát triển trên nền tảng YHCT và khoa học hiện đại nên hội tụ được những điểm mạnh và hạn chế điểm yếu.

Bác sĩ Tuyết Lan nhận định về bài thuốc
Bác sĩ Tuyết Lan nhận định về bài thuốc

Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: “Trong khi cả điều trị dứt viêm lộ tuyến còn nhiều thách thức đối với YHHĐ và nhiều bài thuốc YHCT thì Phụ Khang Tán đã vượt qua được những thách thức đó. Với cơ chế Bổ chính – Khu tà tối ưu hóa trong phác đồ 3 giai đoạn và combo 2 trong 1, Phụ Khang Tán giúp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả, không tiềm ẩn tác dụng phụ, không cần xâm lấn mà điều trị dự phòng khá tốt. Đặc biệt thành phần bài thuốc được kiểm tra nghiêm ngặt, kết hợp theo tỉ lệ vàng nên chị em có thể tin tưởng lựa chọn điều trị”.

Phụ Khang Tán được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả
Phụ Khang Tán được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả

Những chia sẻ của người bệnh

Đối với bất cứ giải pháp hay bài thuốc điều trị nào thì những đánh giá từ phía người bệnh là căn cứ chứng minh hiệu quả rõ ràng và thuyết phục nhất. Theo đó, Phụ Khang Tán đã nhận được không ít lời khen ngợi, phản hồi tích cực từ phía người bệnh.

Chị Thu Thủy (Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3, đã áp lạnh 2 lần mà bệnh vẫn tái phát. May mắn được chị đồng nghiệp giới thiệu qua Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Mới đầu thấy điều trị bằng Đông y, thú thực là tôi không tin tưởng lắm nhưng nhờ sự tư vấn tận tình, giải thích cặn kẽ của bác sĩ Lê Phương, tôi dần hiểu ra và tin tưởng điều trị theo hướng dẫn. Sau hơn 2 tuần dùng thuốc là các triệu chứng bệnh giảm hẳn, khí hư ít đi, không còn mùi hôi nồng khó chịu nữa, vùng kín cũng không ngứa ngáy như trước. Tôi khá vui mừng.

Sau 2 tháng dùng thuốc, triệu chứng bệnh không còn, vùng kín thông thoáng, khô sạch. Tôi đi khám lại tại Trung tâm thì thấy cổ tử cung đã tươi hồng, trơn bóng trở lại, không còn dấu hiệu của khí hư hay viêm nhiễm”.

Bệnh nhân vui mừng vì chữa khỏi viêm nhiễm phụ khoa với Phụ Khang Tán
Bệnh nhân vui mừng vì chữa khỏi viêm nhiễm phụ khoa với Phụ Khang Tán
Bác sĩ Phương chữa viêm lộ tuyến rất "mát tay"
Bác sĩ Phương chữa viêm lộ tuyến rất “mát tay”
Tin nhắn người bệnh gửi về cho Trung tâm
Tin nhắn người bệnh gửi về cho Trung tâm
Nhiều người bệnh đã điều trị thành công viêm lộ tuyến với bài thuốc Phụ Khang Tán
Nhiều người bệnh đã điều trị thành công viêm lộ tuyến với bài thuốc Phụ Khang Tán
Tâm sự của một bệnh nhân sau khi điều trị với bài thuốc
Tâm sự của một bệnh nhân sau khi điều trị với bài thuốc

>>> Lắng nghe những chia sẻ của chị Ngọc Hiền – một bệnh nhân đã điều trị hiệu quả viêm lộ tuyến và viêm âm đạo với bài thuốc Phụ Khang Tán:

Mong rằng những thông tin về Phụ Khang Tán – Giải pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam sẽ giúp chị em sáng suốt lựa chọn được phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn mà không cần xâm lấn, không gây đau đớn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn của chúng tôi:

Xem ngay

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Hoạt động thiện nguyện tại Thái Bình – Quân Dân 102 thăm hỏi, tặng quà cho bệnh nhân khó khăn

Viêm cổ tử cung có nguy hiểm không? Những biến chứng chị em không nên chủ quan

Viêm cổ tử cung có mang thai được không? Có nên mang thai không?

Bị viêm lộ tuyến 5mm là cấp độ mấy? Phải làm sao để khỏi nhanh?

Top 8 cách chữa viêm cổ tử cung bằng thuốc Nam hiệu quả nhất

[Góc chuyên gia] Điều trị viêm cổ tử cung hết bao nhiều tiền?

6 cách chữa viêm cổ tử cung bằng thuốc Đông y hiệu quả nhất

Bệnh viêm cổ tử cung cấp độ 3: Chẩn đoán và cách điều trị mau khỏi

Hà Nội xét nghiệm SARS-CoV-2 cho hơn 26.000 nhân viên y tế

[Cảnh báo] 5 dấu hiệu viêm cổ tử cung không thể xem thường

Tư vấn