Phác đồ TOÀN DIỆN 3 giai đoạn chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung không cần phẫu thuật từ Phụ Khang Tán

Bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ Khoa Đông y (trực thuộc Nhất Nam Y Viện) là giải pháp đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và chứng minh hiệu quả thực tế trên hơn 40.500 người bệnh. Đặc biệt bài thuốc được xây dựng thành phác đồ 3 giai đoạn, vừa xử triệu chứng, vừa điều trị căn nguyên gây bệnh và dự phòng hiệu quả. Phác đồ dược điều chỉnh linh hoạt trên từng cơ địa nên giúp mang lại hiệu quả cao, cải thiện sức khỏe sinh sản cho nữ giới. 

Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến không phẫu thuật tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y, hơn 40.500 phụ nữ tin dùng

Bài thuốc nam Phụ Khang Tán là kết quả từ công trình nghiên cứu ĐỘC QUYỀN “Nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền trong điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới” của đội ngũ bác sĩ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Bài thuốc này được đánh giá là giải pháp an toàn giúp bảo vệ sức khỏe nữ giới trước các căn bệnh phụ khoa phổ biến hiện nay, trong đó có viêm lộ tuyến cổ tử cung. 

Nhằm cung cấp những thông tin cụ thể về giải pháp đặc trị này cho những chị em đang bị viêm lộ tuyến hành hạ, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương – Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu bài thuốc Phụ Khang Tán đồng thời cũng là bác sĩ đang trực tiếp thăm khám và điều trị tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. 

PV: Thưa bác sĩ, hiện nay điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phẫu thuật đang được nhiều chị em áp dụng vì tin rằng mang lại hiệu quả cao, ngăn ngừa tái phát. Bác sĩ đánh giá như thế nào về điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thủ thuật ngoại khoa ạ?

Bác sĩ:

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng các thủ thuật ngoại khoa là phương pháp tích cực của Y học hiện đại. Phương pháp này thường được áp dụng để diệt tuyến, loại bỏ các vùng viêm lộ tuyến khi bệnh đã ở cấp độ nặng, phương pháp nội khoa không mang lại hiệu quả. Những thủ thuật thường được áp dụng phổ biến nhất hiện nay là phương pháp đốt laser hoặc đốt điện, áp lạnh, dao Leep. 

Mặc dù mang lại hiệu quả nhanh nhưng những thủ thuật ngoại khoa này luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Phương pháp đốt thường rất hiệu quả cho những bệnh nhân bị viêm lộ tuyến sâu và rộng. Tuy nhiên thủ thuật này gây đau nhiều, dễ làm tổn thương tử cung và nguy cơ tái phát vẫn rất cao. Áp lạnh và dao leep thường nhanh gọn, ít đau nhưng đều dễ ảnh hưởng đến sinh sản. Áp lạnh dễ gây tổn thương sâu, dễ để lại sẹo. Dao Leep thực chất là khoét đi một phần chóp cổ tử cung. Vì vậy thủ thuật này cũng dễ để lại sẹo sâu và xơ cứng. 

Chính vì vậy, sau khi thực hiện thủ thuật nếu có biến cố, rủi ro xảy ra, phụ nữ rất dễ bị chít hẹp cổ tử cung, khó có thai, nếu có thai thì việc sinh nở bình thường cũng khó khăn. Việc áp dụng thủ thuật chỉ nên thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín, bác sĩ có chuyên môn cao. 

CHI TIẾT: Bs Lê Phương cảnh báo: 90% phụ nữ MẮC KẸT với viêm lộ tuyến vì CHỮA SAI CÁCH 

PV: Vậy hiện nay, Trung tâm Phụ khoa Đông y đang áp dụng phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào ạ, có hiệu quả và an toàn hơn khi áp dụng các thủ thuật không ạ?

Bác sĩ:

Phương pháp chúng tôi áp dụng không xâm lấn đến cổ tử cung mà chủ yếu xử lý bệnh TOÀN DIỆN một cách TỰ NHIÊN. Hiện tại Trung tâm Phụ khoa Đông y đang điều trị viêm lộ tuyến bằng bài thuốc thảo dược YHCT Phụ Khang Tán. Bài thuốc được nghiên cứu, kế thừa những bí quyết chuyên trị bệnh đới hạ (viêm phụ khoa) cho vị Cung Phi Triều Nguyễn của Thái Y Viện. Nhờ nền tảng y học tinh hoa từ Hoàng cung do các ngự y Thái Y Viện phối chế, Phụ Khang Tán hóa giải hiệu quả các căn nguyên gây viêm lộ tuyến, đồng thời bồi dưỡng cơ thể và nâng cao khả năng phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa tái phát. 

Phụ Khang Tán điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả từ nền tảng thuốc Hoàng cung
Phụ Khang Tán điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả từ nền tảng thuốc Hoàng cung 

Theo Đông y, viêm nhiễm phụ khoa có 3 căn nguyên chính là do:

 • Nguyên nhân bên trong: Tâm trạng bất ổn, thể chất suy nhược khiến can, tỳ bị ảnh hưởng.
 • Nguyên nhân bên ngoài: Do thấp nhiệt, phong hàn khiến khí huyết hư tổn.
 • Nguyên nhân do âm huyết tổn thương.

Do đó để điều trị dứt điểm cần loại bỏ nguyên nhân gây bệnh, diệt khuẩn và đồng thời điều trị can đờm thực hỏa, giảm sự nhiễu loạn trong cơ thể bằng cách kháng viêm vùng kín, điều hòa khí huyết, tỳ vị, dưỡng can thận, sơ can khí và nâng cao hệ miễn dịch tự sinh của cơ thể.

Bài thuốc của chúng tôi kết hợp hơn 20 vị thảo dược theo nguyên tắc Bổ chính – khu tà, nguyên tắc từng được Ngự y Triều Nguyễn áp dụng trong hầu hết các phương thuốc điều trị bệnh đới hạ trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. Theo nguyên tắc này, Phụ Khang Tán xử lý toàn bộ các căn nguyên bên trong cơ thể, các tà khí bên ngoài, nâng cao chính khí nhằm ngăn ngừa bệnh tái phát. 

Các nhóm thảo dược trong Phụ Khang Tán được phối hợp theo nguyên tắc Bổ chính - khu tà
Các nhóm thảo dược trong Phụ Khang Tán được phối hợp theo nguyên tắc Bổ chính – khu tà

Một mặt bài thuốc đi vào bồi bổ tạng phủ, cải thiện sức đề kháng, tăng cường lưu thông huyết, bổ huyết dưỡng huyết, cân bằng nội tiết và pH âm đạo. Bởi vì căn nguyên gây viêm lộ tuyến là do phần huyết hao tổn, chính khí suy giảm, làm mất cân bằng âm dương, rối loạn nội tiết và mất cân bằng pH âm đạo. Những yếu tố này tạo điều kiện cho các loại khuẩn, nấm có hại bùng phát gây bệnh. 

Mặt khác bài thuốc có chứa các thành phần kháng khuẩn, kháng nấm, chống viêm sẽ giúp xử lý viêm nhiễm, điều trị tình trạng khí hư ra nhiều, sưng nề cổ tử cung, giảm đau, giúp tái tạo cổ tử cung. 

Với cơ chế điều trị viêm lộ tuyến từ triệu chứng tới căn nguyên, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ được xử lý và cải thiện sức khỏe tổng thể hiệu quả. Khi cơ thể đã khỏe mạnh, hệ miễn dịch hoạt động tốt, nội tiết cũng cân bằng, môi trường vi sinh ở âm đạo không bị phá vỡ, tình trạng viêm nhiễm sẽ không xảy ra. Đồng thời lộ tuyến cũng bớt phát triển ra bên ngoài cổ tử cung, hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm.

Về độ an toàn, phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y chúng tôi là thuốc thảo dược nên sẽ hạn chế những rủi ro khi điều trị cho người bệnh. Khi sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán, chị em sẽ không bị xâm lấn hoặc can thiệp tại cổ tử cung. Cơ thể sẽ khởi động cơ chế chữa bệnh tự nhiên, nhờ vậy chức năng sinh sản không bị ảnh hưởng. 

PV: Theo nhiều nguồn thông tin đang được công khai, bài thuốc Phụ Khang Tán đã được nghiên cứu và có hiệu quả cao trên hơn 40.500 bệnh nhân. Không biết những thông tin này có xác thực không ạ?

Bác sĩ Phương:

Đúng là bài thuốc Phụ Khang Tán đã được chúng tôi đặt nhiều tâm huyết vào việc nghiên cứu. Quá trình nghiên cứu thuốc hoàn toàn tuân theo quy trình nghiêm ngặt hiện hành, cụ thể là:

 • Sàng lọc dược tính thành phần cẩn thận: Từng thảo dược trong bài thuốc đã được phân tích hoạt chất nhằm chọn lựa những thành phần phù hợp với nguyên tắc điều trị và có dược tính cao. 
 • Kiểm tra độc tính cấp diễn & Bán trừ diễn để chắc chắn bài thuốc không nguy hiểm, gây độc cho người dùng trong quá trình sử dụng.
 • Thử nghiệm thuốc: Trước khi bài thuốc được đưa vào ứng dụng điều trị bệnh phụ khoa cho phụ nữ, chúng tôi đã thử nghiệm thuốc trên 300 bệnh nhân.

Sau gần 10 năm ứng dụng điều trị, Trung tâm đã thống kê trên 40.500 phụ nữ sử dụng Phụ Khang Tán. Chúng tôi vui mừng nhận được kết quả là có tới 95% bệnh nhân khỏi bệnh viêm lộ tuyến và các bệnh phụ khoa khác sau khi sử dụng thuốc.

Thống kê hiệu quả thực tiễn của Phụ Khang Tán
Thống kê hiệu quả thực tiễn của Phụ Khang Tán

 

XEM NGAY: Phụ Khang tán được CHUYÊN GIA đánh giá cao nhờ NGHIÊN CỨU CHUYÊN SÂU

Phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y

Đối với từng trường hợp bệnh lý cụ thể, căn cứ vào tình trạng viêm lộ tuyến, bác sĩ sẽ tiến hành kê đơn, bốc thuốc phù hợp. Hãy cùng nghe bác sĩ Lê Phương giải thích chi tiết hơn về phác đồ đặc trị viêm lộ tuyến tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

PV: Thưa bác sĩ, vậy những chị em bị Viêm lộ tuyến cổ tử cung đến Trung tâm Phụ Khoa Đông y sẽ được điều trị theo phác đồ như thế nào ạ?

Bác sĩ:

Phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Trung tâm Phụ Khoa Đông Y chúng tôi chủ yếu kết hợp các dạng thuốc chính là Phụ Khang Tán dạng thuốc uống trong và thuốc Phụ Khang Tán dạng ngâm rửa. Ngoài ra trong một số trường hợp, Trung tâm có kê thêm các dạng thuốc hỗ trợ là thuốc đặt thảo dược và xịt thảo dược để tiêu viêm tại chỗ nhanh hơn.

Trên từng bệnh nhân phác đồ điều trị có thể khác nhau về liệu trình từng loại thuốc, thời gian sử dụng, thành phần từng dạng thuốc. Sự thay đổi trong phác đồ sẽ phụ thuộc vào mức độ viêm lộ tuyến và khả năng đáp ứng với thuốc của cơ thể. 

Phác đồ Phụ Khang Tán nhìn chung được chia làm 3 giai đoạn, tác động toàn diện theo 3 mục tiêu: Điều trị triệu chứng viêm nhiễm – điều trị căn nguyên viêm lộ tuyến – điều trị dự phòng:

Phác đồ viêm phụ khoa 3 giai đoạn VÀNG từ bài thuốc Phụ Khang tán
Phác đồ viêm phụ khoa 3 giai đoạn VÀNG từ bài thuốc Phụ Khang tán
 • Giai đoạn Điều trị triệu chứng, kéo dài khoảng 1 tháng: Thuốc được kết hợp theo cơ chế thanh nhiệt, giải độc, loại bỏ các độc tố, đẩy lùi các tác nhân gây viêm nhiễm và chống viêm. Bài thuốc trong giai đoạn này sẽ đẩy mạnh xử lý các triệu chứng như ngứa ngáy, khí hư ra nhiều, giảm đau rát đồng thời điều trị viêm nhiễm, làm lành tổn thương, điều hòa nội tiết và hỗ trợ giảm đau bụng trong thời gian có kinh nguyệt. Thành phần nổi bật dùng trong giai đoạn này là bồ công anh, kim ngân hoa, khổ sâm, mặt quỷ, hoàng bá…
 • Giai đoạn điều trị căn nguyên từ 1-2 tháng: Tiếp tục xử lý triệu chứng, khôi phục khoảng 80% các tổn thương. Kết hợp điều lý tạng phủ, điều trị phần huyết, điều trị căn nguyên gây bệnh theo nguyên tắc Bổ thận kiện tỳ và Bổ chính khu tà. Thành phần chủ đạo trong giai đoạn này là các vị thuốc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, trừ thấp như thục địa, đương quy, bạch thược, kỷ tử, đỗ trọng, thục đoạn, ích trí nhân…)
 • Giai đoạn Điều trị dự phòng, điều hòa khí huyết, từ 1-2 tháng: Xử lý triệt để các tác nhân gây bệnh, bồi bổ tạng phủ, nâng cao khí huyết cùng chính khí và ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG. Cụ thể, trong giai đoạn này, bài thuốc sẽ tập trung điều hòa khí huyết, điều trị nhiễm khuẩn, kháng viêm, bổ thận kiện tỳ, làm lành các tổn thương tại cổ tử cung dựa trên nguyên tắc bổ là chính, nâng cao sức đề kháng và ổn định nội tiết bằng cách kết hợp các loại thảo dược như ích mẫu, hoàng bá, đương quy, trinh nữ hoàng cung, bạch thược, kim ngân hoa, đan sâm, xa tiền tử, xà sàng tử, liên nhục…

Với phác đồ này, bài thuốc Phụ Khang Tán sẽ xử lý hiệu quả tình trạng viêm lộ tuyến từ căn nguyên, đồng thời bổ khí huyết, ổn định nội tiết tố nữ, giúp nâng cao đáng kể sức khỏe sinh sản cho nữ giới.

Thông thường, những phụ nữ mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn cấp tính hoặc mới bị bệnh có thể điều trị 2 – 3 thang thuốc là khỏi. Những bệnh nhân bị viêm lộ tuyến cấp độ nặng và thường xuyên tái phát sẽ cần điều trị lâu hơn, trung bình khoảng 2 – 3 tháng. Người bệnh sẽ được kê thuốc uống Phụ Khang Tán, dùng 2 lần/ngày. Bên cạnh đó bệnh nhân cũng cần kết hợp dùng thuốc ngâm rửa. Chúng tôi thường chỉ định bệnh nhân dùng thuốc ngâm rửa 1 ngày/lần vào buổi tối trước khi đi ngủ. Tuy nhiên những bệnh nhân nặng thì có thể dùng 2 lần/ngày.

Trong những trường hợp viêm lộ tuyến nặng hơn thì thời gian điều trị có thể kéo dài hơn và điều chỉnh các giai đoạn theo đánh giá của bác sĩ tại Trung tâm. Thực tế, chúng tôi cũng có tiếp nhận điều trị cho những bệnh nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung rất nặng, kèm theo viêm âm đạo. Thời gian điều trị lên đến 5 – 6 tháng. Vì vậy ngay khi phát hiện các triệu chứng viêm lộ tuyến hoặc triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh phụ khoa, chị em nên đi khám sớm. Việc chữa trị sẽ đơn giản và rút ngắn thời gian chữa trị rất nhiều.

TÌM HIỂU NGAY: Phụ Khang Tán được CHUYÊN GIA VÀ BỆNH NHÂN đánh giá như thế nào?

PV: Nhiều chị em có tâm lý hơi lo lắng khi sử dụng điều trị với thuốc Đông y nguyên nhân là do hiện nay khó kiểm soát chất lượng cũng như nguồn gốc thuốc Đông y. Được nghiên cứu chuyên sâu và phát triển bởi đội ngũ có chuyên môn cao, Phụ Khang Tán chắc hẳn đã khắc phục được vấn đề này. Vậy bác sĩ có thể chia sẻ cụ thể hơn được không ạ?

Các chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị với Phụ Kháng Tán vì đây là bài thuốc phụ khoa TIÊN PHONG đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm khoa học kỹ lưỡng trước khi áp dụng vào điều trị. 

Theo đó, đội ngũ bác sĩ tại trung tâm đã phối hợp với các đơn vị chuyên môn để tiến hành kiểm nghiệm dược tính, độc tính trong các vị thuốc nhằm phát huy tối đa dược tính tốt và ngăn chặn độc tính có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe chị em. 

Đặc biệt tất cả các loại thảo dược dùng trong bài thuốc Phụ Khang Tán được thu hái trực tiếp từ các vườn biệt dược do chính trung tâm phát triển.

Chất lượng dược liệu được đảm bảo khi trung tâm hoàn toàn chủ động về nguồn cung
Chất lượng dược liệu được đảm bảo khi trung tâm hoàn toàn chủ động về nguồn cung

Các vị thảo dược được trồng và chế biến theo công nghệ cao. Cụ thể, trung tâm ứng dụng trồng dược liệu theo công nghệ sinh học bằng cách nhân giống bằng phương pháp cấy mô, bón phân hữu cơ vi sinh; sơ chế, chế biến dược liệu, bảo lưu dược chất theo công nghệ hiện đại khi sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại, bảo quản bằng phương pháp chiếu xạ. Nhờ đó giữ nguyên dược chất của từng vị thảo dược đồng thời bảo quản an toàn, không làm thay đổi chất lượng thuốc.

XEM THÊM: Phụ Khang Tán sử dụng thảo dược chất lượng cao, PHÙ HỢP CƠ ĐỊA phụ nữ Việt

PV: Xin cảm ơn những chia sẻ hết sức chi tiết của bác sĩ ạ!

Như vậy thông qua những chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, chắc chắn các chị em đã hiểu rõ hơn về phương pháp đặc trị viêm lộ tuyến 3 KHÔNG không đau rát, không chảy máu và không xâm lấn. tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y. Tuy vậy, nếu chị em có nhu cầu trải nghiệm phương pháp chữa viêm lộ tuyến tại Trung tâm thì cần đến thăm khám trực tiếp  để được bác sĩ kiểm tra và đánh giá thực tế tình trạng của mình. 

Khi cần tìm hiểu kỹ hơn về phác đồ điều trị bằng bài thuốc Phụ Khang Tán hoặc liên hệ tư vấn, đặt lịch khám chữa, chị em có thể liên hệ đến:

 

THÔNG TIN NỔI BẬT

Bình luận

 1. Nguyễn Hoa says: Trả lời

  Tôi thấy 1 số triệu chứng như đau rát, có khí hư màu đục nên muốn đi khám ở TT. Tuy nhiên tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp thì tôi muốn hỏi Tôi có thể thăm khám trực tiếp hay qua hình thức nào được nhỉ??

  1. Thanh Bắc Giang says: Trả lời

   Với những triệu chứng như chị có thể là viêm âm đạo rồi trước em cũng bị thế mới gọi cho bác sĩ để tư vấn dùng thuốc điều trị sau hơn 1 tháng cũng thấy đỡ nhiều.

  2. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Hoa!
   Với các triệu chứng bạn đang gặp phải thì khả năng bạn bị viêm phụ khoa rất lớn. Tuy nhiên để có thể đưa ra liệu trình phù hợp, bác sĩ cần trao đổi cụ thể thêm mới có thể đưa ra kết luận bệnh chính xác được.
   Trong tình trạng dịch bệnh đặc biệt hiện nay, các bác sĩ tại Trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn online và gửi thuốc về tận nơi, bạn yên tâm nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (hay 0888 698 102), hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/
   Thông tin đến bạn!

 2. Phương Phương says: Trả lời

  Mình đang có 1 bé mới 10 tháng tuổi và có thấy số triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nên muốn hỏi mọi người trong giai đoạn này có sử dụng được thuốc không nhỉ

  1. dương hằng says: Trả lời

   dùng được bạn nhé, trước mình mang thai thằng cu 7 tháng bác sĩ có kê cho đơn thuốc điều trị viêm phụ khoa nhưng để biết chính sác nhất bạn có thể liên hệ lại trung tâm để được tư vấn kỹ hơn

  2. Mẹ bo says: Trả lời

   bé còn hơi nhỏ nhỉ dùng thuốc sợ không an toàn nhưng bệnh này cũng không để được lâu cần phải điều trị sớm. Bạn qua bệnh viện quân dân địa chỉ số 7 ngách /11 Lê Quang Đạo để khám xem ở đó họ chuyên điều trị bệnh phụ khoa bằng thuốc đôg y nên cũng an toàn lắm

  3. Lý Thị Quỳnh says: Trả lời

   Ôi thấy mọi người nói sợ thế, bệnh này rốt cuộc là do đâu mà bị thế ạ, để em tránh chứ thấy bà chị em tự nhiên cũng bị viêm cái này luôn ấy

  4. Hồng Ngọc says: Trả lời

   Theo tôi biết thì 1 số nguyên nhân dẫn đến Viêm lộ tuyến cổ tử cung là: Nguyên nhân bên trong: Tâm trạng bất ổn, thể chất suy nhược, cơ thể mệt mỏi..Nguyên nhân bên ngoài: Thời tiết, nhiệt độ, vệ sinh không đúng cách,..

 3. Thanh Huyền says: Trả lời

  Sau nhiều cách chữa trị bằng các Tây Y khác nhau, thì tôi vẫn thấy bệnh tình của mình trở nên nặng hơn. Sau đó thì tôi có tìm hiểu về các bài thuốc Đông y Phụ Khang Tán nhưng tôi vẫn thấy lo lắng vì các loại dược liệu có thật sự an toàn và hiệu quả không? Bác nào biết thì tư vấn giúp tôi với.

  1. Vũ Hường says: Trả lời

   Tôi đã tìm hiểu về bài thuốc của quân dân 102 thấy họ có ký kết hợp tác cung ứng nguyên liệu đạt chuẩn từ VietFarm và có nhà máy sản xuất riêng nên cũng an tâm để sử dụng.

  2. Loan IS says: Trả lời

   Các loại dược liệu có trong Phụ Khang Tán theo tôi được biết là: Chinh nữ hoàng cung, Đương quy, ích mẫu, Liên nhục,…Những loại dược liệu này đều rất phổ biến trong qua trình điều trị bệnh liên quan đến phụ khoa nên bạn có thể yên tâm nhé.

 4. Diệu TB says: Trả lời

  Thuốc Phụ Khang Tán thì có những dạng nào ạ? Chứ em dùng thuốc nam sợ nhất phải sắc thuốc em thì hay đi công tác nhiều nên rất bất tiện

  1. My 96 says: Trả lời

   Chị gái mình cũng đang sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán và có chia sẻ với mình là thuốc này có dạng viên nén để uống viên để đặt ngâm và cả thuốc xịt nên rất tiện lợi không phải sắc thuốc hàng ngày đâu

  2. Trúc mai says: Trả lời

   Tớ đang sử dụng kết hợp cả 2 dạng uống và ngâm rửa. Phụ Khang Tán dạng uống sẽ giúp điều trị từ bên trong cơ thể, còn Phụ Khang Tán dạng ngâm rửa sẽ tác động từ bên ngoài. Giúp kháng viêm diệt vi khuẩn gây hại. Vì vậy, tớ nghĩ bạn nên sử dụng cả 2 dạng để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất nha.

 5. Thu Thảo says: Trả lời

  Em năm nay 19 tuổi chưa có gia đình bị hay ra khí hư nhiều kinh nguyệt không đề đi khám bác sĩ chuẩn đoán bị Viêm lộ tuyến cổ tử cung nhưng do chủ quan về sức khỏe cứ nghĩ khoảng 1 thời gian sau thì sẽ khỏi thôi, nhưng cứ như vậy kéo dài khoảng 5 tháng rồi càng để lâu thì em thấy bệnh tình ngày các nặng thêm. Em đang hoang mang quá, mọi người Tư vấn em với ạ

  1. Hương Phạm says: Trả lời

   Chị còn đang bị kéo dài 1 năm liền, tưởng chừng như không còn cách nào nữa cơ, lo lắng, sợ hãi. Nhưng sau khi được nhiều người mách qua trung tâm phụ khoa đông y khám và dùng thuốc thì sau 2 tháng chị sử dụng đã thấy đỡ hẳn, khô thoáng và không còn mùi hôi khó chịu như lúc đầu nữa.Cứ vậy mà chị kiên trì sử dụng 6 thàng bệnh Viêm lộ tuyến cổ tử cung của chị đã hoàn toàn chữa khỏi. May sao gặp thầy hợp thuốc.

  2. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Thu Thảo!
   Trường hợp của bạn vui lòng đến Trung tâm để bác sĩ khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (hay 0888 698 102), hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/
   Thông tin đến bạn!

 6. Hoàng Thị Vui says: Trả lời

  Tôi đã từng điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng các loại thuốc Tây y nhưng cũng chỉ được 1 thời gian thì các triệu chứng bệnh tái phát nên tôi cũng muốn tham khảo liệu trình Phụ Khang Tán thì sau bao lâu sẽ có hiệu quả?

  1. Trang 94 says: Trả lời

   Tôi thấy liệu trình thuốc Đông y thì chưa thấy được hiệu quả nhanh bằng các loại thuốc Tây y. Nhưng Với sự kết hợp của các loại dược liệu lành tính thì có thể đảm bảo khỏi bệnh và không tái phát trở lại. Chậm mà chắc sẽ tốt hơn nhiều chỉ khỏi nhất thời. Bạn có thể tham khảo qua đây nhé! https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-dac-tri-viem-lo-tuyen/

  2. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Hoàng Thị Vui!
   Với trường hợp của bạn bị viêm do nhiễm nấm âm đạo, bài thuốc Phụ khang tán của Trung tâm có thể xử lý được bạn nhé. Bài thuốc kết hợp giữa thuốc uống giúp bồi bổ phủ tạng, nâng cao sức đề kháng, điều hòa nội tiết và thuốc ngâm giúp diệt ấm, cân bằng pH âm đạo. Nhờ đó mà triệu chứng bệnh được khác phục và hạn chế khả năng tái bị bệnh bạn nhé.
   Ngoài ra, bệnh viêm phụ khoa có thể khắc phục được bằng bài thuốc Phụ khang tán. Thời gian cần thiết trung bình để thuốc tác dụng có hiệu quả là 2-3 tháng bạn nhé. Bài thuốc này sẽ giúp ngăn chặn khả năng tái phát bệnh và nâng cao sức khỏe sinh sản cho phụ nữ một cách tự nhiên từ sâu bên trong.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (hay 0888 698 102), hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/
   Thông tin đến bạn!

  3. Thương IT says: Trả lời

   Có bác nào đang sử dụng trong thời gian sử dụng liệu trình cho em hỏi giá của một liệu trình là bao nhiêu vậy ạ?

  4. CEO Hòa says: Trả lời

   Tầm khoảng gần 2tr5 thì phải, nói chung vì thuốc uống cả tháng nên tui thấy giá thế cũng hợp lý, không phải quá đắt. Cái chính là thuốc uống nó có tác dụng thật, uống vào thấy đỡ ra khí hư với đỡ ngứa nhiều, người cũng thoải mái nhẹ nhõm hẳn. Tui dừng thuốc được gần 1 năm rồi mà vẫn chưa hề bị tái phát lần nào luôn đấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

[Chuyên Gia Tư Vấn Miễn Phí] Nữ Giới Bị Viêm Phụ Khoa Có Thai Được Không?