Phác đồ TOÀN DIỆN 3 giai đoạn chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung không cần phẫu thuật từ Phụ Khang Tán

Bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ Khoa Đông y (trực thuộc Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102) là giải pháp đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và chứng minh hiệu quả thực tế trên hơn 32000 người bệnh. Đặc biệt bài thuốc được xây dựng thành phác đồ 3 giai đoạn, vừa xử triệu chứng, vừa điều trị căn nguyên gây bệnh và dự phòng hiệu quả. Phác đồ dược điều chỉnh linh hoạt trên từng cơ địa nên giúp mang lại hiệu quả cao, cải thiện sức khỏe sinh sản cho nữ giới. 

Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến không phẫu thuật tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y, hơn 32.000 phụ nữ tin dùng

Bài thuốc nam Phụ Khang Tán là kết quả từ công trình nghiên cứu ĐỘC QUYỀN “Nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền trong điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới” của đội ngũ bác sĩ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Bài thuốc này được đánh giá là giải pháp an toàn giúp bảo vệ sức khỏe nữ giới trước các căn bệnh phụ khoa phổ biến hiện nay, trong đó có viêm lộ tuyến cổ tử cung. 

Nhằm cung cấp những thông tin cụ thể về giải pháp đặc trị này cho những chị em đang bị viêm lộ tuyến hành hạ, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương – Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu bài thuốc Phụ Khang Tán đồng thời cũng là bác sĩ đang trực tiếp thăm khám và điều trị tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. 

PV: Thưa bác sĩ, hiện nay điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phẫu thuật đang được nhiều chị em áp dụng vì tin rằng mang lại hiệu quả cao, ngăn ngừa tái phát. Bác sĩ đánh giá như thế nào về điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thủ thuật ngoại khoa ạ?

Bác sĩ:

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng các thủ thuật ngoại khoa là phương pháp tích cực của Y học hiện đại. Phương pháp này thường được áp dụng để diệt tuyến, loại bỏ các vùng viêm lộ tuyến khi bệnh đã ở cấp độ nặng, phương pháp nội khoa không mang lại hiệu quả. Những thủ thuật thường được áp dụng phổ biến nhất hiện nay là phương pháp đốt laser hoặc đốt điện, áp lạnh, dao Leep. 

Mặc dù mang lại hiệu quả nhanh nhưng những thủ thuật ngoại khoa này luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Phương pháp đốt thường rất hiệu quả cho những bệnh nhân bị viêm lộ tuyến sâu và rộng. Tuy nhiên thủ thuật này gây đau nhiều, dễ làm tổn thương tử cung và nguy cơ tái phát vẫn rất cao. Áp lạnh và dao leep thường nhanh gọn, ít đau nhưng đều dễ ảnh hưởng đến sinh sản. Áp lạnh dễ gây tổn thương sâu, dễ để lại sẹo. Dao Leep thực chất là khoét đi một phần chóp cổ tử cung. Vì vậy thủ thuật này cũng dễ để lại sẹo sâu và xơ cứng. 

Chính vì vậy, sau khi thực hiện thủ thuật nếu có biến cố, rủi ro xảy ra, phụ nữ rất dễ bị chít hẹp cổ tử cung, khó có thai, nếu có thai thì việc sinh nở bình thường cũng khó khăn. Việc áp dụng thủ thuật chỉ nên thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín, bác sĩ có chuyên môn cao. 

>>> CHI TIẾT: Bs Lê Phương cảnh báo: 90% phụ nữ MẮC KẸT với viêm lộ tuyến vì CHỮA SAI CÁCH 

PV: Vậy hiện nay, Trung tâm Phụ khoa Đông y đang áp dụng phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào ạ, có hiệu quả và an toàn hơn khi áp dụng các thủ thuật không ạ?

Bác sĩ:

Phương pháp chúng tôi áp dụng không xâm lấn đến cổ tử cung mà chủ yếu xử lý bệnh TOÀN DIỆN một cách TỰ NHIÊN. Hiện tại Trung tâm Phụ khoa Đông y đang điều trị viêm lộ tuyến bằng bài thuốc thảo dược YHCT Phụ Khang Tán. Bài thuốc của chúng tôi kết hợp khoảng hơn 20 vị thảo dược theo nguyên tắc Bổ chính – khu tà. Theo nguyên tắc này, Phụ Khang Tán xử lý toàn bộ các căn nguyên bên trong cơ thể, các tà khí bên ngoài, nâng cao chính khí nhằm ngăn ngừa bệnh tái phát. 

Thành phần trong bài thuốc Phụ Khang Tán
Thành phần trong bài thuốc Phụ Khang Tán

Theo Đông y, viêm nhiễm phụ khoa có 3 căn nguyên chính là do:

  • Nguyên nhân bên trong: Tâm trạng bất ổn, thể chất suy nhược khiến can, tỳ bị ảnh hưởng.
  • Nguyên nhân bên ngoài: Do thấp nhiệt, phong hàn khiến khí huyết hư tổn.
  • Nguyên nhân do âm huyết tổn thương.

Do đó để điều trị dứt điểm cần loại bỏ nguyên nhân gây bệnh, diệt khuẩn và đồng thời điều trị can đờm thực hỏa, giảm sự nhiễu loạn trong cơ thể bằng cách kháng viêm vùng kín, điều hòa khí huyết, tỳ vị, dưỡng can thận, sơ can khí và nâng cao hệ miễn dịch tự sinh của cơ thể.

Một mặt bài thuốc đi vào bồi bổ tạng phủ, cải thiện sức đề kháng, tăng cường lưu thông huyết, bổ huyết dưỡng huyết, cân bằng nội tiết và pH âm đạo. Bởi vì căn nguyên gây viêm lộ tuyến là do phần huyết hao tổn, chính khí suy giảm, làm mất cân bằng âm dương, rối loạn nội tiết và mất cân bằng pH âm đạo. Những yếu tố này tạo điều kiện cho các loại khuẩn, nấm có hại bùng phát gây bệnh. 

Mặt khác bài thuốc có chứa các thành phần kháng khuẩn, kháng nấm, chống viêm sẽ giúp xử lý viêm nhiễm, điều trị tình trạng khí hư ra nhiều, sưng nề cổ tử cung, giảm đau, giúp tái tạo cổ tử cung. 

Với cơ chế điều trị viêm lộ tuyến từ triệu chứng tới căn nguyên, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ được xử lý triệt để và cải thiện sức khỏe tổng thể hiệu quả. Khi cơ thể đã khỏe mạnh, hệ miễn dịch hoạt động tốt, nội tiết cũng cân bằng, môi trường vi sinh ở âm đạo không bị phá vỡ, tình trạng viêm nhiễm sẽ không xảy ra. Đồng thời lộ tuyến cũng bớt phát triển ra bên ngoài cổ tử cung, hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm.

Về độ an toàn, phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y chúng tôi là thuốc thảo dược nên sẽ hạn chế những rủi ro khi điều trị cho người bệnh. Khi sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán, chị em sẽ không bị xâm lấn hoặc can thiệp tại cổ tử cung. Cơ thể sẽ khởi động cơ chế chữa bệnh tự nhiên, nhờ vậy chức năng sinh sản không bị ảnh hưởng. 

Hai dạng thuốc Phụ Khang Tán điều trị bệnh từ trong ra ngoài
Hai dạng thuốc Phụ Khang Tán điều trị bệnh từ trong ra ngoài

PV: Theo nhiều nguồn thông tin đang được công khai, bài thuốc Phụ Khang Tán đã được nghiên cứu và có hiệu quả cao trên hơn 32000 bệnh nhân. Không biết những thông tin này có xác thực không ạ?

Bác sĩ Phương:

Đúng là bài thuốc Phụ Khang Tán đã được chúng tôi đặt nhiều tâm huyết vào việc nghiên cứu. Quá trình nghiên cứu thuốc hoàn toàn tuân theo quy trình nghiêm ngặt hiện hành, cụ thể là:

  • Sàng lọc dược tính thành phần cẩn thận: Từng thảo dược trong bài thuốc đã được phân tích hoạt chất nhằm chọn lựa những thành phần phù hợp với nguyên tắc điều trị và có dược tính cao. 
  • Kiểm tra độc tính cấp diễn & Bán trừ diễn để chắc chắn bài thuốc không nguy hiểm, gây độc cho người dùng trong quá trình sử dụng.
  • Kiểm nghiệm lâm sàng: Trước khi bài thuốc được đưa vào ứng dụng điều trị bệnh phụ khoa cho phụ nữ, chúng tôi đã cho kiểm nghiệm thực tế trên 300 bệnh nhân. Kết quả cho thấy hơn 70 % bệnh nhân khỏi bệnh sau 2 -3 tháng và không gặp tác dụng phụ.

Sau gần 10 năm ứng dụng điều trị, Trung tâm đã thống kê trên 32000 phụ nữ sử dụng Phụ Khang Tán. Chúng tôi vui mừng nhận được kết quả là có tới 78,6% bệnh nhân khỏi bệnh viêm lộ tuyến và các bệnh phụ khoa khác sau khi sử dụng thuốc.

Số liệu thực tế cho thấy hiệu quả vượt trội của bài thuốc Phụ Khang Tán

>>> XEM NGAY: Phụ Khang tán được CHUYÊN GIA đánh giá cao nhờ NGHIÊN CỨU CHUYÊN SÂU

Phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y

Đối với từng trường hợp bệnh lý cụ thể, căn cứ vào tình trạng viêm lộ tuyến, bác sĩ sẽ tiến hành kê đơn, bốc thuốc phù hợp. Hãy cùng nghe bác sĩ Lê Phương giải thích chi tiết hơn về phác đồ đặc trị viêm lộ tuyến tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

PV: Thưa bác sĩ, vậy những chị em bị Viêm lộ tuyến cổ tử cung đến Trung tâm Phụ Khoa Đông y sẽ được điều trị theo phác đồ như thế nào ạ?

Bác sĩ:

Phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Trung tâm Phụ Khoa Đông Y chúng tôi chủ yếu kết hợp các dạng thuốc chính là Phụ Khang Tán dạng thuốc uống trong và thuốc Phụ Khang Tán dạng ngâm rửa. Ngoài ra trong một số trường hợp, Trung tâm có kê thêm các dạng thuốc hỗ trợ là thuốc đặt thảo dược và xịt thảo dược để tiêu viêm tại chỗ nhanh hơn.

Bên cạnh đó, so với những bài thuốc Đông y khác cùng điều trị bệnh lý viêm lộ tuyến cổ tử cung, phác đồ tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam tạo sự khác biệt khi thực hiện theo phương pháp Đông y có biện chứng. Theo đó, trước khi bước vào điều trị theo YHCT, người bệnh sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm, kiểm tra chuyên khoa, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị của YHHĐ.

Máy móc hiện đại, thực hiện soi tươi dịch âm đạo, dịch cổ tử cung
Máy móc hiện đại, thực hiện soi tươi dịch âm đạo, dịch cổ tử cung

Dựa vào kết quả thu được kết hợp với chẩn trị theo Đông y, bác sĩ sẽ có thể đánh giá một cách tổng quan và chính xác tình trạng sức khỏe cũng như bệnh lý của người bệnh, xác định tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung thực tế thế nào, nhẹ hay nặng để từ đó bốc thuốc, kê đơn cho phù hợp. Phương pháp Đông y có biện chứng còn được áp dụng xuyên suốt từng giai đoạn điều trị, ngay cả khi kết thúc liệu trình, chị em có thể tái khám để xác định hiện tượng viêm lộ tuyến đã được đẩy lùi.

>> XEM THÊM: Phương pháp Đông y có biện chứng được VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu rộng rãi

Trên từng bệnh nhân phác đồ điều trị có thể khác nhau về liệu trình từng loại thuốc, thời gian sử dụng, thành phần từng dạng thuốc. Sự thay đổi trong phác đồ sẽ phụ thuộc vào mức độ viêm lộ tuyến và khả năng đáp ứng với thuốc của cơ thể. 

Phác đồ Phụ Khang Tán nhìn chung được chia làm 3 giai đoạn, tác động toàn diện theo 3 mục tiêu: Điều trị triệu chứng viêm nhiễm – điều trị căn nguyên viêm lộ tuyến – điều trị dự phòng:

Phác đồ viêm phụ khoa 3 giai đoạn VÀNG từ bài thuốc Phụ Khang tán
Phác đồ viêm phụ khoa 3 giai đoạn VÀNG từ bài thuốc Phụ Khang tán
  • Giai đoạn Điều trị triệu chứng, kéo dài khoảng 1 tháng: Thuốc được kết hợp theo cơ chế thanh nhiệt, giải độc, loại bỏ các độc tố, đẩy lùi các tác nhân gây viêm nhiễm và chống viêm. Bài thuốc trong giai đoạn này sẽ đẩy mạnh xử lý các triệu chứng như ngứa ngáy, khí hư ra nhiều, giảm đau rát đồng thời điều trị viêm nhiễm, làm lành tổn thương, điều hòa nội tiết và hỗ trợ giảm đau bụng trong thời gian có kinh nguyệt. Thành phần nổi bật dùng trong giai đoạn này là bồ công anh, kim ngân hoa, khổ sâm, mặt quỷ, hoàng bá…
  • Giai đoạn điều trị căn nguyên từ 1-2 tháng: Tiếp tục xử lý triệu chứng, khôi phục khoảng 80% các tổn thương. Kết hợp điều lý tạng phủ, điều trị phần huyết, điều trị căn nguyên gây bệnh theo nguyên tắc Bổ thận kiện tỳ và Bổ chính khu tà. Thành phần chủ đạo trong giai đoạn này là các vị thuốc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, trừ thấp như thục địa, đương quy, bạch thược, kỷ tử, đỗ trọng, thục đoạn, ích trí nhân…)
  • Giai đoạn Điều trị dự phòng, điều hòa khí huyết, từ 1-2 tháng: Xử lý triệt để các tác nhân gây bệnh, bồi bổ tạng phủ, nâng cao khí huyết cùng chính khí và ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG. Cụ thể, trong giai đoạn này, bài thuốc sẽ tập trung điều hòa khí huyết, điều trị nhiễm khuẩn, kháng viêm, bổ thận kiện tỳ, làm lành các tổn thương tại cổ tử cung dựa trên nguyên tắc bổ là chính, nâng cao sức đề kháng và ổn định nội tiết bằng cách kết hợp các loại thảo dược như ích mẫu, hoàng bá, đương quy, trinh nữ hoàng cung, bạch thược, kim ngân hoa, đan sâm, xa tiền tử, xà sàng tử, liên nhục…

Với phác đồ này, bài thuốc Phụ Khang Tán sẽ xử lý hiệu quả tình trạng viêm lộ tuyến tận gốc, đồng thời bổ khí huyết, ổn định nội tiết tố nữ, giúp nâng cao đáng kể sức khỏe sinh sản cho nữ giới.

Thông thường, những phụ nữ mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn cấp tính hoặc mới bị bệnh có thể điều trị 2 – 3 thang thuốc là khỏi. Những bệnh nhân bị viêm lộ tuyến cấp độ nặng và thường xuyên tái phát sẽ cần điều trị lâu hơn, trung bình khoảng 2 – 3 tháng. Người bệnh sẽ được kê thuốc uống Phụ Khang Tán, dùng 2 lần/ngày. Bên cạnh đó bệnh nhân cũng cần kết hợp dùng thuốc ngâm rửa. Chúng tôi thường chỉ định bệnh nhân dùng thuốc ngâm rửa 1 ngày/lần vào buổi tối trước khi đi ngủ. Tuy nhiên những bệnh nhân nặng thì có thể dùng 2 lần/ngày.

Trong những trường hợp viêm lộ tuyến nặng hơn thì thời gian điều trị có thể kéo dài hơn và điều chỉnh các giai đoạn theo đánh giá của bác sĩ tại Trung tâm. Thực tế, chúng tôi cũng có tiếp nhận điều trị cho những bệnh nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung rất nặng, kèm theo viêm âm đạo. Thời gian điều trị lên đến 5 – 6 tháng. Vì vậy ngay khi phát hiện các triệu chứng viêm lộ tuyến hoặc triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh phụ khoa, chị em nên đi khám sớm. Việc chữa trị sẽ đơn giản và rút ngắn thời gian chữa trị rất nhiều.

>>> TÌM HIỂU NGAY: Phụ Khang Tán được CHUYÊN GIA VÀ BỆNH NHÂN đánh giá như thế nào?

PV: Nhiều chị em có tâm lý hơi lo lắng khi sử dụng điều trị với thuốc Đông y nguyên nhân là do hiện nay khó kiểm soát chất lượng cũng như nguồn gốc thuốc Đông y. Được nghiên cứu chuyên sâu và phát triển bởi đội ngũ có chuyên môn cao, Phụ Khang Tán chắc hẳn đã khắc phục được vấn đề này. Vậy bác sĩ có thể chia sẻ cụ thể hơn được không ạ?

Các chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị với Phụ Kháng Tán vì đây là bài thuốc phụ khoa TIÊN PHONG đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm khoa học kỹ lưỡng trước khi áp dụng vào điều trị. 

Theo đó, đội ngũ bác sĩ tại trung tâm đã phối hợp với các đơn vị chuyên môn để tiến hành kiểm nghiệm dược tính, độc tính trong các vị thuốc nhằm phát huy tối đa dược tính tốt và ngăn chặn độc tính có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe chị em. 

Đặc biệt tất cả các loại thảo dược dùng trong bài thuốc đều đạt chuẩn GACP-WHO, được thu hái trực tiếp từ các vườn biệt dược do chính trung tâm phát triển.

Chất lượng dược liệu được đảm bảo khi trung tâm hoàn toàn chủ động về nguồn cung
Chất lượng dược liệu được đảm bảo khi trung tâm hoàn toàn chủ động về nguồn cung

Các vị thảo dược được trồng và chế biến theo công nghệ cao. Cụ thể, trung tâm ứng dụng trồng dược liệu theo công nghệ sinh học bằng cách nhân giống bằng phương pháp cấy mô, bón phân hữu cơ vi sinh; sơ chế, chế biến dược liệu, bảo lưu dược chất theo công nghệ hiện đại khi sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại, bảo quản bằng phương pháp chiếu xạ. Nhờ đó giữ nguyên dược chất của từng vị thảo dược đồng thời bảo quản an toàn, không làm thay đổi chất lượng thuốc.

>>> [Tạp Chí Đông y]: Bài thuốc Phụ Khang Tán sử dụng thảo dược chất lượng cao, PHÙ HỢP CƠ ĐỊA phụ nữ Việt

PV: Xin cảm ơn những chia sẻ hết sức chi tiết của bác sĩ ạ!

Như vậy thông qua những chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, chắc chắn các chị em đã hiểu rõ hơn về phương pháp đặc trị viêm lộ tuyến 3 KHÔNG không đau rát, không chảy máu và không xâm lấn. tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y. Tuy vậy, nếu chị em có nhu cầu trải nghiệm phương pháp chữa viêm lộ tuyến tại Trung tâm thì cần đến thăm khám trực tiếp  để được bác sĩ kiểm tra và đánh giá thực tế tình trạng của mình. 

Khi cần tìm hiểu kỹ hơn về phác đồ điều trị bằng bài thuốc Phụ Khang Tán hoặc liên hệ tư vấn, đặt lịch khám chữa, chị em có thể liên hệ đến:

 

THÔNG TIN NỔI BẬT

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương rất MÁT TAY trong điều rị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bác sĩ đã nghiên cứu thành công bài thuốc PHỤ KHANG TÁN, giúp hơn 32000 chị em khỏi bệnh mà không cần dùng kháng sinh, không cần can thiệp ngoại khoa.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Nghiên cứu vaccine nhỏ mũi phòng bệnh do Chlamydia

Rong kinh sau khi cấy que tránh thai cần làm thế nào? Có đáng ngại?

Vắc xin COVID-19 của Oxford/AstraZeneca: Những điều cần biết

Thành lập chuyên khoa YHCT Quân Dân 102 tại Bệnh viện Đa khoa Ngọc Bích (TP Nam Định)

Lạc nội mạc tử cung thành bụng và những điều tuyệt đối không nên chủ quan

Phác đồ điều trị U xơ tử cung của Bộ Y tế

Thuốc trị nấm candida cho bà bầu loại nào tốt? Cần chú ý điều gì khi dùng?

Chlamydia

Hiện tượng nhiễm khuẩn âm đạo ở thai phụ ba tháng cuối thai kỳ và những lưu ý

[Giải đáp] Cô Hằng chữa tắc vòi trứng có hiệu quả không?

Tư vấn