Phác đồ Phụ Khang Tán điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bao lâu thì khỏi? Chi phí bao nhiêu?

“Thông qua tìm hiểu nhiều kênh tin tức, hội nhóm của chị em, cháu được biết bài thuốc Phụ Khang Tán điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam rất hiệu quả, đã chữa khỏi cho hàng nghìn chị em. Cháu cũng đang bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, muốn tới Trung tâm khám và điều trị nên muốn biết rõ hơn về phương pháp này cũng như thời gian và chi phí điều trị”, bạn Thu Trang gửi thư về Trung tâm kèm thắc mắc.

Nhằm cung cấp những thông tin chi tiết, hỗ trợ người bệnh tốt nhất trước khi tới điều trị, chúng tôi xin dẫn lời Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam để giải đáp vấn đề này.

Bác sĩ Lê Phương từng là Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông
Bác sĩ Lê Phương từng là Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

Mong rằng những thông tin dưới đây sẽ giúp người bệnh nắm được cụ thể phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng như thời gian và chi phí điều trị tại Trung tâm.

XEM THÊM: Bác sĩ Lê Phương hơn 40 năm kinh nghiệm giúp hơn 32000 chị em THOÁT KHỎI VIÊM PHỤ KHOA

Phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung KHOA HỌC – TOÀN DIỆN tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam

PV: Thưa bác sĩ Lê Phương, bác sĩ có thể chia sẻ chi tiết về phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam được không?

Bác sĩ Lê Phương: Hiện nay, Trung tâm đang áp dụng phương pháp Đông y có biện chứng và bài thuốc Phụ Khang Tán trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Chúng tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và thử nghiệm bài thuốc để mang tới cho người bệnh một giải pháp điều trị phụ khoa hiệu quả và toàn diện. 

Áp dụng phương pháp Đông y có biện chứng – Phối hợp hoàn hảo giữa Đông và Tây y

Hiện nay điều trị bệnh kết hợp Đông – Tây y đang là xu hướng được Đảng và nhà nước khuyến khích. Dẫn đầu xu hướng này, Trung tâm Phụ khoa Đông y đã từng bước nghiên cứu và triển khai điều trị theo phương pháp Đông y có biện chứng.

Đây là phương pháp kết hợp giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại, vừa hạn chế những nhược điểm còn tồn tại vừa phát huy tối đa những ưu điểm của cả hai nền y học.

Y học cổ truyền có khả năng điều trị sâu bên trong cơ thể, hóa giải căn nguyên một cách toàn diện, độ an toàn lành tính cao và mang lại hiệu quả bền vững. Y học hiện đại có thế mạnh về điều trị triệu chứng, điều trị tình trạng cấp tính với sự hỗ trợ của thành tựu khoa học hiện đại.

Tại Trung tâm phụ khoa Đông y Việt Nam, chúng tôi ứng dụng những thành tựu của y học hiện đại nhằm chẩn đoán bệnh lý trực quan, chính xác và theo dõi diễn biến bệnh lý. Cụ thể, chị em sẽ được thăm khám chuyên khoa, thực hiện các kiểm tra với máy móc hiện đại như siêu âm bụng dưới, soi cổ tử cung, xét nghiệm máu và nước tiểu… ngay ở bước đầu thăm khám và trong từng giai đoạn điều trị tại Trung tâm.

Với những thế mạnh nổi trội, phương pháp Đông y có biện chứng đã được kênh VTV2 chọn làm đề tài thực hiện phóng sự giới thiệu đến khán giả trên khắp cả nước:

Nhờ kết quả thu được, bác sĩ có cơ sở rõ ràng để đánh giá chi tiết, trực quan về vị trí và mức độ tổn thương, viêm nhiễm tại vùng lộ tuyến của cổ tử cung. Sau đó, bác sĩ sẽ triển khai điều trị bằng bài thuốc YHCT Phụ Khang Tán, gia giảm thuốc cho phù hợp với tình trạng bệnh lý.

Đặc biệt, sau mỗi giai đoạn điều trị, người bệnh sẽ được chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết. Nhờ vào đó, bác sĩ có thể đánh giá tình hình viêm nhiễm, đáp ứng với thuốc từ đó điều chỉnh, gia giảm các vị thuốc sao cho phù hợp.

Việc kết hợp Đông – Tây y cũng sẽ giúp chị em phần nào chủ động biết được tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung của mình trước, trong và sau quá trình điều trị. Đây là giá trị tham chiếu chuẩn xác giúp chị em có thể đánh giá hiệu quả điều trị với phác đồ của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

LIÊN HỆ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Diệt tuyến toàn diện, không cần xâm lấn với bài thuốc nam dược Phụ Khang Tán

Đối với giải pháp điều trị viêm lộ tuyến tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, Y học cổ truyền đóng vai trò chủ đạo, cốt lõi với bài thuốc Phụ Khang Tán.

Khác với hầu hết các bài thuốc YHCT điều trị viêm lộ tuyến hiện nay, bài thuốc Phụ Khang Tán đã được đội ngũ chuyên gia của Trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng từ năm 2013.

Trong suốt gần 10 năm điều trị, bài thuốc đã chứng minh hiệu quả cao trong điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, trong đó có viêm lộ tuyến.

 • Bài thuốc được nghiên cứu bài bản

Bài thuốc nam Phụ Khang Tán là kết quả từ công trình nghiên cứu ĐỘC QUYỀN “Nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền trong điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới” của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Đặc biệt, bác sĩ Lê Phương – người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh phụ khoa theo YHCT là chủ nhiệm đề tài nghiên cứu này.

Bài thuốc Phụ Khang Tán gồm 20 vị thảo dược đặc trị viêm nhiễm phụ khoa, được kết hợp theo nguyên tắc Bổ chính – Khu tà. Đây là một nguyên tắc điều trị tinh hoa của YHCT.

Đặc biệt, để đảm bảo an toàn và tạo lên hiệu quả của bài thuốc, chúng tôi đã phối hợp với một số đơn vị có chuyên môn để tiến hành phân tích, kiểm nghiệm cẩn thận từng thành phần, tỉ lệ dược chất cũng như độc tính của bài thuốc.

Phụ Khang Tán được nghiên cứu bài bản với nhiều giai đoạn
Phụ Khang Tán được nghiên cứu bài bản với nhiều giai đoạn

Trong suốt quá trình nghiên cứu, chúng tôi cố gắng tiến hành một quy trình nghiên cứu bài bản, khoa học và có trình tự nhằm hoàn thiện một phương thuốc, một giải pháp điều trị viêm phụ khoa hiệu quả cho chị em phụ nữ. Chúng tôi kỳ vọng yếu tố này sẽ giúp người bệnh thêm tin tưởng khi lựa chọn điều trị với YHCT.

 • Cơ chế điều trị không cần xâm lấn

Riêng đối với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, YHHĐ hầu hết đều áp dụng phương pháp nội khoa (dùng thuốc) và ngoại khoa (can thiệp xâm lấn) trong điều trị. Các phương pháp này có tác động nhanh chóng, xoa dịu các triệu chứng bệnh trong thời gian ngắn nhưng không giải quyết căn nguyên nên tỉ lệ tái phát khá cao.

Bên cạnh đó, việc sử dụng thuốc kháng sinh điều trị lâu dài hoặc không đúng liều lượng hay xâm lấn quá sâu sẽ là “con dao hai lưỡi”, khiến bệnh không khỏi mà có khả năng tái đi tái lại.

Theo quan niệm của Đông y, viêm lộ tuyến do những rối loạn của tạng phủ, nội tiết và tình trạng sức đề kháng suy giảm gây ra. Do đó, muốn điều trị hiệu quả thì cần hóa giải được những căn nguyên này.

Với cơ chế Bổ chính – Khu tà, Phụ Khang Tán được chúng tôi xây dựng nhằm điều trị can đờm, thực hỏa, giảm sự nhiễu loạn trong cơ thể bằng cách kháng viêm vùng kín, điều hòa khí huyết, tỳ vị, dưỡng can thận, sơ can khí và nâng cao hệ miễn dịch tự sinh của cơ thể.

Cơ chế "vàng" được áp dụng trong bài thuốc Phụ Khang Tán
Cơ chế “vàng” được áp dụng trong bài thuốc Phụ Khang Tán

Việc ứng dụng cơ chế này giúp bài thuốc xử lý tốt các căn nguyên gây bệnh cả bên trong cơ thể và tại chỗ. Một mặt bài thuốc bồi bổ tạng phủ, tăng cường lưu thông khí huyết, bổ huyết, dưỡng huyết, cân bằng nội tiết, tăng cường sức đề kháng. Mặt khác bài thuốc sẽ kháng khuẩn, kháng nấm, chống viêm, xử lý viêm nhiễm và thúc đẩy quá trình tái tạo niêm mạc ở cổ tử cung.

Hiệu quả toàn diện của bài thuốc sẽ giúp điều trị diệt tuyến mà không cần phải xâm lấn. Đặc biệt, sau khi nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy bài thuốc phát huy hiệu quả tốt nhất khi được bào chế dưới hai dạng là thuốc thang uống và thuốc ngâm rửa.

Nhằm tối ưu hóa hiệu quả và dự phòng bệnh tái phát, chúng tôi đã xây dựng phác đồ điều trị Phụ Khang Tán theo 3 giai đoạn – 3 tác động. Theo đó, thuốc sẽ tiêu trừ triệu chứng, hóa giải căn nguyên và ngăn chặn các yếu tố khiến bệnh có nguy cơ trở lại.

XEM NGAY: Cô gái TỰ TIN kết hôn sau khi CHỮA KHỎI viêm lộ tuyến bằng PHỤ KHANG TÁN

Phác đồ điều trị với 3 giai đoạn của Phụ Khang Tán
Phác đồ điều trị với 3 giai đoạn của Phụ Khang Tán
 • Thảo dược lành tính, an toàn

Với mong muốn mang tới cho người bệnh một bài thuốc Đông y chất lượng và hiệu quả cao, chúng tôi cũng đã dốc sức để có thể giám sát nghiêm ngặt nguồn thảo dược cung cấp làm nên bài thuốc. 

Để làm được điều này, Trung tâm đã tiến hành xây dựng một số vườn biệt dược đạt tiêu chuẩn GACP-WHO tại một số tỉnh phía Bắc. Đặc biệt, chất lượng thảo dược được đảm bảo trong từng khâu như chọn giống, trồng, chăm sóc, thu hoạch và bào chế.  

Nhờ vậy, thuốc không chỉ điều trị tận gốc viêm lộ tuyến theo cơ chế của YHCT mà còn không tiềm ẩn tác dụng phụ, an toàn với cơ thể. Ngay cả phụ nữ mang thai hay đang cho con bú cũng có thể yên tâm sử dụng bài thuốc để điều trị mà không phải lo lắng thuốc ảnh hưởng tiêu cực tới bản thân và em bé.

XEM CHI TIẾT: Bài thuốc Phụ Khang Tán đặc trị viêm lộ tuyến, diệt tuyến tự nhiên hơn 32.000 chị em tin tưởng

Phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bao lâu thì khỏi?

PV: Bài thuốc nam dược Phụ Khang Tán sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, giúp giải pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam ngày càng nổi tiếng về hiệu quả điều trị. Vậy cần bao nhiêu lâu thì điều trị khỏi?

Bác sĩ Lê Phương: Thuốc Đông y cần thời gian để ngấm sâu vào cơ thể người bệnh và phát huy tác dụng bền vững. Do đó, khi lựa chọn điều trị với YHCT, chị em cần kiên trì điều trị đúng và đủ liệu trình.

Để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung với Phụ Khang Tán, người bệnh cần trải qua 3 giai đoạn với thời gian ước chừng khoảng:

 • Giai đoạn 1 – Điều trị triệu chứng: Khoảng 1 tháng
 • Giai đoạn 2- Điều trị căn nguyên: Khoảng 1-2 tháng
 • Giai đoạn 3 – Điều trị dự phòng: Khoảng 1-2 tháng

Có thể thấy, chị em muốn điều trị hiệu quả căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thì trung bình cần khoảng 3-4 tháng. Tuy nhiên, thời gian điều trị thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà có thể thay đổi ngắn hơn hoặc dài hơn.

Cụ thể, đối với trường hợp bệnh lý còn nhẹ, viêm nhiễm phát triển ở độ 1 thì có thể chỉ cần 1-2 tháng điều trị là người bệnh đã có thể khỏi bệnh. Nhưng đối với những bệnh nhân có viêm nhiễm đã phát triển nghiêm trọng, ở mức 2 hoặc 3 thì cần nhiều thời gian để thuốc phát huy tác dụng, tức là khoảng 3-4 tháng hoặc có thể hơn.

Sau quá trình điều trị thực tế kéo dài gần 10 năm qua, chúng tôi thấy đa phần người bệnh sẽ thấy được hiệu quả điều trị, tín hiệu khả quan trung bình sau khoảng 2-4 tháng.

Để nhanh chóng đạt được hiệu quả như mong muốn, người bệnh cần kiên trì dùng thuốc theo hướng dẫn, tuyệt đối không được bỏ dở liệu trình điều trị.

Chi phí điều trị với Phụ Khang Tán là bao nhiêu?

PV: Một vấn đề cũng được nhiều người bệnh quan tâm đó chính là chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung với Phụ Khang Tán? Xin bác sĩ giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này?

Bác sĩ Lê Phương: Như đã trình bày ở phần đầu, giải pháp điều trị tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam là sự kết hợp giữa Đông – Tây y. Do đó khi tới khám và điều trị tại đây, người bệnh sẽ phải chi trả một số chi phí như:

* Phí khám tư vấn bác sĩ: 100.000 VND

* Phí làm một số xét nghiệm, dịch vụ trong quá trình chẩn đoán viêm lộ tuyến cổ tử cung:

 • Xét nghiệm chỉ số máu và nước tiểu: Dao động từ 35-80.000 VND/chỉ số.
 • Soi cổ tử cung: 190.000 VND
 • Siêu âm tử cung, phần phụ: 120.000 VND

Nhằm phục vụ việc phát hiện sớm các vấn đề ở cổ tử cung, đặc biệt là bệnh lý ung thư cổ tử cung, Trung tâm cũng có thực hiện xét nghiệm tế bào ThinPrep Pap Test với chi phí 580.000 VND.

* Chi phí điều trị bằng thuốc Phụ Khang Tán

Liệu trình điều trị với Phụ Khang Tán kéo dài qua 3 giai đoạn, thời gian mỗi giai đoạn khoảng 1-2 tháng. Chi phí trung bình cho một tháng thuốc là 1,5-2,5 triệu đồng.

So với việc dai dẳng điều trị mà bệnh vẫn tái phát đồng thời còn phải đối mặt với nhiều nguy cơ, tác dụng phụ thì phương án điều trị dứt điểm với một liệu trình mang lại nhiều lợi ích hơn cho người bệnh. 

Đặc biệt để hỗ trợ người bệnh trong quá trình khám và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam sẽ hỗ trợ giảm một phần hoặc hoàn toàn chi phí khám, làm xét nghiệm (tùy từng đầu mục cụ thể) đối với những người bệnh lựa chọn điều trị với bài thuốc Phụ Khang Tán. 

Tại Trung tâm, các chi phí khám và xét nghiệm đều được niêm yết công khai ở bảng lớn trong phòng tiếp đón do đó người bệnh có thể yên tâm tới điều trị. 

PV: Xin cảm ơn bác sĩ Lê Phương về những chia sẻ!

Mong rằng những thông tin trong bài viết sẽ giúp người bệnh nắm được phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng như thời gian và chi phí chữa trị tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác về bệnh lý cũng như phương pháp điều trị, người bệnh hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của Trung tâm để được giải đáp cụ thể.

NÊN ĐỌC: ĐÁNH GIÁ của chuyên gia và bệnh nhân về HIỆU QUẢ điều trị viêm lộ tuyến của bài thuốc Phụ khang tán?

Đọc ngay

Bình luận

 1. Bảo Ngọc says: Trả lời

  Dạo này e hay bị khí hư ra nhiều, thất thường có màu vàng thi thoảng có cả mủ nữa không biết có phải là biểu hiện của viêm lộ tuyến cổ tử cung không ạ,

 2. Cao Hoàng Thu Nguyệt says: Trả lời

  Em thì vừa mới sinh nở xong, biểu hiện thì thấy khí hư ra bất thường có mủ và máu nữa. Mới đay thì thấy đau rát vùng âm đạo. Em cũng có sử dụng viêm đặt phụ khoa thì cũng có sạch sẽ hơn nhưng mà đau vùng bụng dưới thì uống bên đông y có khỏi không ạ, sợ đông y tác dụng không bằng tây y ấy ạ?

 3. Lyyy Mắm says: Trả lời

  Các chị ơi, có phương pháp dân gian nào hiệu quả chữa viêm nhiễm, viêm lộ tuyến cổ tử cung không ạ? Các cụ bảo lá trầu không tốt lắm , người thì bảo lá trà xanh tốt hơn. Mà em thì chưa biết cách để ngâm rửa thế nào cho hiệu quả nhất. Mọi người giúp em với ạ. Em đợt này chưa đi khám được nên muốn nghiên cứu mấy cách làm tại nhà trước

 4. Nhật San says: Trả lời

  Em thì có biểu hiện suy giảm hàm muốn, khi quan hệ thì bị đau rát khó chịu, đôi khi còn chảy cả máu nữa, thi thoảng đau bụng, ngứa ngáy ở vùng kín. Dịch ra nhiều trước màu vàng giờ chuyển sang màu xanh luôn. Cũng có đặt thuốc rồi, thấy cũng đỡ dịch hơn nhưng mà vẫn đau rát và khó chịu vô cùng, Giờ phải uống thuốc gì hay làm gì ạ ? hic

 5. Lê Minh Tuấn says: Trả lời

  Vợ em đang bị mấy vấn đề nhạy cảm về cô bé, bảo là đau rát và khô hạn mỗi khi quan hệ. Kinh nguyệt thì rối loạn, ko đúng chu kì, e cũng cho vợ em đi thăm khám rồi uống thuốc tây rồi mà cũng không thấy chuyển biến gì, đau bụng thì cũng đỡ rồi, nhưng mà đau rát với khô hạn vẫn còn. Giờ uống phụ khang tán liệu có ổn ko ạ, thuốc tây trước vợ em uống nhiều khi còn có tác dụng phụ nữa nên là cũng sợ lắm.

 6. Phương Cao Anh says: Trả lời

  Không biết là có tin tưởng được không nhỉ, hay là cũng chỉ quảng cáo thế thôi , tôi cũng dùng nhiều loại bên đông y rồi mà cũng chưa thấy gì cả, đỡ thì có đỡ nhưng mà ít lắm, hiệu quả không nhiều . Nên giờ cũng hơi kỹ tính

 7. Kim Kim says: Trả lời

  Cháu mới có 20 tuổi thôi, khí hư có màu trắng đục, mùi khó chịu lắm, mà ngứa hay bị ngứa nữa. Mà ngại đi khám quá ạ, hiu hiu

 8. Petty Nguyễn says: Trả lời

  Làm cách nào để phòng ngừa viêm lộ tuyến tử cung vậy mọi người, em thấy giờ nhiều phụ nữ mắc lắm, nhiều người còn nói mà nhiều người ngại cũng chẳng dám nói để ủ bệnh xong rồi đến lúc đi khám thì lại quá muộn rồi.

 9. Trà My says: Trả lời

  Em hay bị đau bụng dưới và ra nhiều dịch màu trắng đục, không biết đây có phải là bị viêm lt không ạ? Ai bị như em chưa ạ?

  1. Phùng Khánh Linh says: Trả lời

   Ui bạn này giống mình thế, đau âm ỉ mà không phải đến ngày, không biết có sao không nữa, dịch bệnh có đi khám được đâu, ngồi nhà vừa sợ vừa lokèm khó chịu nữa, nhiều lúc muốn tức điên hết lên ý

  2. Anh Thư says: Trả lời

   Bạn gọi điện cho bác sĩ Phương trong bài vào số này nhé 0888 598 102 để bác sĩ tư vấn cho là biết ngay có phải là đang bị viêm lộ tuyến hay không ngay mà, bác sĩ dễ tính mà tư vấn kỹ lắm đó

 10. Mây Mây says: Trả lời

  Mình nghe nói viêm lộ tuyến phải đốt, không đốt không khỏi được. Không biết có đúng không, mình cũng đang bị viêm lộ tuyến mà đang phân vân quá

  1. Hạt Giống Tâm Hồn says: Trả lời

   Tui cũng mới đi đốt được tháng nay, viêm lộ tuyến độ 2, xong còn phải đi tiêm với truyền kháng sinh mất 1 tuần nữa. Về xong kể cho chị gái, bà í bảo độ 2 chưa cần đốt, uống thuốc là khỏi. Bà í đi khám ở bác sĩ Phương bên 102 về, uống có 2 tháng thuốc là sạch, bạn đến thử đấy xem chứ đốt cũng dễ như tôi lắm

  2. Uyên Phạm says: Trả lời

   Bây giờ mà em muốn đặt lịch khám với bác sĩ Phương ở 102 thì phải làm thế nào ạ? em muốn đi khám luôn. Sáng mới đọc được bài báo này xong https://benhvienquandan102.org/bac-si/thay-thuoc-uu-tu-le-phuong

  3. Suka says: Trả lời

   Bác sĩ Phương điều trị thì chuẩn rồi, kinh nghiệm không phải bàn, tớ điều trị ở đấy 3 tháng thuốc, bác sĩ gọi điện hỏi thăm thường xuyên luôn, mà bác sĩ khám cực kỳ nhe nhàng nhé

 11. Khánh Huyền says: Trả lời

  Vlt mà không can thiệp thủ thuật, chỉ uống thuốc đông y như này có khỏi thật không? Phụ khang tán điều trị theo nguyên lý gì vậy

  1. Hồng Hà says: Trả lời

   Thủ thuật chỉ là nhất thời thôi c ơi, nó chỉ can thiệp xử lý ngay khu vực viêm nhiễm lúc đó, sau chị còn phải uống thêm kháng sinh nữa, mà cũng chỉ khỏi được một thời gian thôi.

  2. Minh Anh says: Trả lời

   Đợt mình điều trị bằng phụ khang tán, bác sĩ có giải thích nguyên lý là tăng cường sức đề kháng, loại trừ các tác nhân gây bệnh từ bên trong. Liệu trình thì chia ra trị triệu chứng, trị gốc bệnh, và phục hồi sức khỏe. Mình uống thuốc 3 tháng, giờ 2 năm chưa thấy bị lại đây

  3. Huỳnh Thi says: Trả lời

   Uống đông y khỏi thật á b, t uống xong 2 tháng, mỗi ngày uống 2 lần, thêm với ngâm rửa hàng ngày, đến hơn tháng đầu tiên là đã đỡ hẳn, thấy khô thoáng hơn nhiều rồi. Uống hết thuốc xong thấy còn ngủ ngon hơn, da đẹp hơn nữa

  4. Phương Lê says: Trả lời

   E trước vừa viêm lộ tuyến vừa kinh nguyệt không đều, được bác sĩ Phương kê cho uống phụ khang tán này 3 tháng, bây giờ vừa khỏi viêm lộ tuyến, kinh đều, mà mỗi lần đến k bị đau như trước. Thật sự là tốt cực kỳ.

 12. Thanh Thủy says: Trả lời

  Phụ khang tán là thuốc nam hả mọi người, vậy có cần phải sắc không? Tớ không biết sắc thuốc thì làm thế nào bây giờ

  1. Thiên Ý says: Trả lời

   Bạn lấy 1 thang thuốc, đổ khoảng 5 bát nước, sắc đến khi còn 1 bát thì chắt ra, đổ tiếp nước vào sắc tiếp, lặp lại 3 lần, rồi trộn hết 3 bát thuốc lại với nhau, chia ra uống. Một thang uống trong 3 ngày. Cái này bác sĩ hướng dẫn rất kỹ với cả sắc bằng ấm điện nên cũng tiện lắm

  2. Minh Lan says: Trả lời

   Nếu bác k sắc được thì nhờ bên bv sắc sãn cho nhé. E cũng gà mờ k biết sắc, 102 sắc cho xong cô cao cho e mang về dùng, lúc nào uống thì múc thìa cao pha với nước ấm là được

  3. Hồ Điệp says: Trả lời

   Bây giờ thuốc nam không cần phải sắc đâu c ơi, t cũng uống dạng cao cho tiện lợi. Sáng tối pha uống 2 lần, đi xa cũng mang theo được, k sợ bỏ thuốc

  4. Kim Anh says: Trả lời

   Phụ khang tán có cả dạng thuốc thang và thuốc cao, chị nào thích sắc thì lấy thuốc thang, chị nào không có thời gian hoặc không biết sắc thì lấy thuốc cao thôi ạ

 13. Nguyễn Mỹ Lệ says: Trả lời

  Nếu không có điều kiện đi khám, làm sao để tôi biết được mình có bị viêm lộ tuyến cổ tử cung hay không? Nhiều khi đọc trên mạng thấy triệu chứng còn giống với ung thư ấy

  1. Ngọc Mai says: Trả lời

   Triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung bao gồm ra khí hư bất thường, xuất huyết âm đạo bất thường, đau, ngứa âm đạo, đau khi qhtd, đau buốt khi tiểu tiện… nói chung là vùng dưới bất thường. Nếu viêm lộ tuyến không được điều trị thì lâu ngày sẽ trở thành ung thư cổ tử cung.

  2. Hoàng Hương says: Trả lời

   Đọc trên mạng làm gì hả b, khó lọc thông tin lắm. Tốt nhất cứ gọi điện cho bác sĩ tư vấn cho. số đt bác sĩ Phương lần trước m gọi đây này 0888 598 102. Gọi xem bác sĩ nói thế nào b ạ

  3. Minh Hồng says: Trả lời

   Tốt nhất là c nên đi khám, để bác sĩ soi ctc xem thế nào thì mới biết được tình trạng bệnh, chứ ngồi nhà lên mạng đọc triệu chứng thì ra ung thư thật ấy chứ, lại lo lắng không đâu

  4. Phạm Hà says: Trả lời

   B nên đi khám đi sớm.Mình cũng đã từng ra dịch nhiều và đau bụng dưới thường xuyên gần 2 tháng, sau mình đặt lịch qua 102 mà khám, người ta làm việc cả tuần. Nói chung không phải ngại đi khám đâu, bác sĩ bên này toàn bác sĩ nữ, có kinh nghiệm lâu năm rồi, mà còn nhẹ nhàng nữa, t đặt lịch qua fb này này https://www.facebook.com/benhvien102

 14. Loan Nguyễn Thị says: Trả lời

  Thuốc này phải uống trong bao lâu vậy? Thấy người thì bảo 3 tháng, người thì bảo 4-5 tháng. Ai cho mình thông tin chính xác với

  1. Thanh Thư says: Trả lời

   T vlt độ 2, bác sĩ kê cho uống 3 tháng thuốc mới khỏi. Trộm vía là hấp thu thuốc tốt mới nhanh thế, bạn t phải uống đến tháng thứ 4 luôn

  2. Yến Nguyễn says: Trả lời

   Mình độ 1 uống có tháng khỏi hẳn luôn nè. Nhưng mà cũng phải kiêm khem, chú ý dữ lắm, ăn uống rồi vệ sinh kỹ càng hàng này

  3. Nhi Phạm says: Trả lời

   Uống thuốc bao lâu là ở e thôi, một là do tình trạng bệnh mỗi người khác nhau, hai là có người giữ gì, kiêng khem tốt, người thì không. Nếu cứ theo phác đồ của bác sĩ, rồi chú ý ăn uống, giặt đồ này nọ, thì khỏi nhanh lắm

  4. Diệu says: Trả lời

   Cái này không ai nói trước được đâu, con e gái tui nè, uống thuốc 3 tháng khỏi xong chủ quan, không giữ gìn, thêm công việc là công nhân công xưởng, k giữ vệ sinh, khỏi được 6-7 tháng giờ lại tái lại

  5. Hoán Bích says: Trả lời

   B đi khám bác sĩ để bác sĩ tư vấn cho. Mỗi người mỗi thể trạng, không nói chắc được ai cũng dùng thuốc giống ai

 15. Vy Vy says: Trả lời

  Muốn mua phụ khang tán thì mua ở đâu, ra hiệu thuốc có mua được không?

  1. Thụy Vân says: Trả lời

   Hiệu thuốc chỉ bán thuốc tây thôi bồ ơi, làm gì có thuốc nam mà bán đâu. Phụ khang tán này chỉ bv 102 mới có thôi, xưa t đi bao nhiêu chỗ k hỏi đc, phải đến đúng viện 102 đấy

  2. Mai Mai says: Trả lời

   B mua thuốc ở bv 102 nhé. Đến khám để bác sĩ xem tình trạng bệnh rồi mới kê thuốc được. Mình may đi khám lúc chưa bùng dịch, gặp đc bác sĩ Phương điều trị luôn, giờ đang dùng thuốc tháng thứ 2 rồi, thấy đỡ hơn nhiều á. Bạn tìm thêm thông tin thuốc thấy nhiều lắm nha https://www.trungtamphukhoadongy.com/bai-thuoc-phu-khang-tan-dieu-tri-phu-khoa/

  3. Nga Lê says: Trả lời

   Thuốc này thì chỉ mua đc ở bệnh viện quân dân 102 thôi, nếu dịch thế này không đi khám được thì bạn liên hệ bác sĩ tư vấn, sau đó gửi thuốc về tận nhà cho bạn ạ

 16. Thoa Đinh says: Trả lời

  Có chị nào được bác sĩ Phương điều trị khỏi bằng thuốc này chưa ạ? cho em xin ít review kinh nghiệm đi khám với dùng thuốc với

  1. An Nguy says: Trả lời

   Lướt qua thấy cmt này lại phải ngoi lên. Mình cũng chỉ là một trong rất nhiều bệnh nhân được bác sĩ Phương điều trị khỏi thôi, nên lên đây review cho các ce cùng cảnh ngộ: năm 2018 mình được giới thiệu đến khám chỗ bác sĩ Phương, lúc đấy mình đang bị viêm lt độ 3 rồi, đau buốt bụng dưới kinh khủng. Bác kê cho uống trước 2 tháng, kết hợp với ngâm rửa phụ khang, bắt đầu thấy bụng đỡ đau dần, khí hư màu trong hơn, ít hơn. Đi khám lại đã giảm xuống độ 2 rồi. Bác sĩ động viên kê tiếp cho 2 tháng nữa, nửa tháng bác gọi nhắc nhở ăn uống, vệ sinh, hỏi thăm 1 lần. Hết thuốc đi khám lại, khỏe hẳn uôn. mà còn khỏi luôn cả mất ngủ. Chỉ muốn nói với chị em là, kiên trì và tin tưởng bác sĩ, vì sức khỏe chính mình.

  2. Trinh says: Trả lời

   Riêng bác sĩ Phương điều trị thì cực kỳ yên tâm, kinh nghiệm phải nói là có ít người được như vậy lắm. khám bệnh cũng nhẹ nhàng. Mà bác sĩ còn cực kỳ thương bệnh nhân, ngày trước mình khó khăn, không đủ tiền dùng tieps liệu trình thứ 2, bác sĩ còn từng xin bệnh viện hỗ trợ giảm tiền cho mình. Thật sự rất biết ơn bác sĩ

 17. Ngọc Nga says: Trả lời

  Dịch bệnh thế này không đi khám được thì mà muốn mua thuốc phải làm sao? Em cả tuần nay vừa đau tức bụng vừa nhiều huyết trắng, không chịu được nữa rồi

  1. Miên Miên says: Trả lời

   Trên kia mình thấy có người share link fb của 102 rồi á bạn. Bạn nhắn tin hỏi thử xem thế nào. Bên đấy vẫn có bác sĩ trực tư vấn đấy

  2. Quỳnh Vũ - Thái Bình says: Trả lời

   Bạn có thể gọi điện cho bác sĩ khám qua và gửi thuốc về cho b mà, uống thuốc sớm ngày nào khỏe sớm ngày đó

  3. Nguyễn Dung says: Trả lời

   102 hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà cho bệnh nhân. mình cũng mới nhận được thuốc hơn tuần nay. bác sĩ bảo sử dụng thuốc xong, chờ dịch bệnh ổn quay lại bệnh viện khám lại.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Viêm vòi trứng và những điều chị em nên biết để phòng và điều trị bệnh

Lạc nội mạc tử cung buồng trứng là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Ăn su su bị huyết trắng có đúng không – Giải đáp từ chuyên gia

Huyết trắng là gì? Chẩn đoán bệnh và biện pháp điều trị

Bị rong kinh phải làm sao? Cách chữa rong kinh nhanh nhất

Lạc nội mạc tử cung là gì? Phải làm sao để điều trị tận gốc?

Giải đáp từ chuyên gia: Ăn củ cải trắng bị huyết trắng có đúng không?

Siêu âm lạc nội mạc tử cung và những điều cần biết

Ăn gì trị huyết trắng? Những thực phẩm, món ăn chị em nên bổ sung

Chương trình NÂNG CAO SỨC KHỎE – VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH với ưu đãi lên đến 20%

Tư vấn