Phác đồ Phụ Khang Tán điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bao lâu thì khỏi? Chi phí bao nhiêu?

“Thông qua tìm hiểu nhiều kênh tin tức, hội nhóm của chị em, cháu được biết bài thuốc Phụ Khang Tán điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam rất hiệu quả, đã chữa khỏi cho hàng nghìn chị em. Cháu cũng đang bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, muốn tới Trung tâm khám và điều trị nên muốn biết rõ hơn về phương pháp này cũng như thời gian và chi phí điều trị”, bạn Thu Trang gửi thư về Trung tâm kèm thắc mắc.

Nhằm cung cấp những thông tin chi tiết, hỗ trợ người bệnh tốt nhất trước khi tới điều trị, chúng tôi xin dẫn lời Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam để giải đáp vấn đề này.

Bác sĩ Lê Phương từng là Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông
Bác sĩ Lê Phương từng là Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

Mong rằng những thông tin dưới đây sẽ giúp người bệnh nắm được cụ thể phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng như thời gian và chi phí điều trị tại Trung tâm.

>>>> XEM THÊM: Bác sĩ Lê Phương hơn 40 năm kinh nghiệm giúp hơn 32000 chị em THOÁT KHỎI VIÊM PHỤ KHOA

Phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung KHOA HỌC – TOÀN DIỆN tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam

PV: Thưa bác sĩ Lê Phương, bác sĩ có thể chia sẻ chi tiết về phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam được không?

Bác sĩ Lê Phương: Hiện nay, Trung tâm đang áp dụng phương pháp Đông y có biện chứng và bài thuốc Phụ Khang Tán trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Chúng tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và thử nghiệm bài thuốc để mang tới cho người bệnh một giải pháp điều trị phụ khoa hiệu quả và toàn diện. 

Áp dụng phương pháp Đông y có biện chứng – Phối hợp hoàn hảo giữa Đông và Tây y

Hiện nay điều trị bệnh kết hợp Đông – Tây y đang là xu hướng được Đảng và nhà nước khuyến khích. Dẫn đầu xu hướng này, Trung tâm Phụ khoa Đông y đã từng bước nghiên cứu và triển khai điều trị theo phương pháp Đông y có biện chứng.

Đây là phương pháp kết hợp giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại, vừa hạn chế những nhược điểm còn tồn tại vừa phát huy tối đa những ưu điểm của cả hai nền y học.

Y học cổ truyền có khả năng điều trị sâu bên trong cơ thể, hóa giải căn nguyên một cách toàn diện, độ an toàn lành tính cao và mang lại hiệu quả bền vững. Y học hiện đại có thế mạnh về điều trị triệu chứng, điều trị tình trạng cấp tính với sự hỗ trợ của thành tựu khoa học hiện đại.

Tại Trung tâm phụ khoa Đông y Việt Nam, chúng tôi ứng dụng những thành tựu của y học hiện đại nhằm chẩn đoán bệnh lý trực quan, chính xác và theo dõi diễn biến bệnh lý. Cụ thể, chị em sẽ được thăm khám chuyên khoa, thực hiện các kiểm tra với máy móc hiện đại như siêu âm bụng dưới, soi cổ tử cung, xét nghiệm máu và nước tiểu… ngay ở bước đầu thăm khám và trong từng giai đoạn điều trị tại Trung tâm.

=> Với những thế mạnh nổi trội, phương pháp Đông y có biện chứng đã được kênh VTV2 chọn làm đề tài thực hiện phóng sự giới thiệu đến nhiều khán giả trên khắp cả nước:

Nhờ kết quả thu được, bác sĩ có cơ sở rõ ràng để đánh giá chi tiết, trực quan về vị trí và mức độ tổn thương, viêm nhiễm tại vùng lộ tuyến của cổ tử cung. Sau đó, bác sĩ sẽ triển khai điều trị bằng bài thuốc YHCT Phụ Khang Tán, gia giảm thuốc cho phù hợp với tình trạng bệnh lý.

Đặc biệt, sau mỗi giai đoạn điều trị, người bệnh sẽ được chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết. Nhờ vào đó, bác sĩ có thể đánh giá tình hình viêm nhiễm, đáp ứng với thuốc từ đó điều chỉnh, gia giảm các vị thuốc sao cho phù hợp.

Việc kết hợp Đông – Tây y cũng sẽ giúp chị em phần nào chủ động biết được tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung của mình trước, trong và sau quá trình điều trị. Đây là giá trị tham chiếu chuẩn xác giúp chị em có thể đánh giá hiệu quả điều trị với phác đồ của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

LIÊN HỆ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Diệt tuyến toàn diện, không cần xâm lấn với bài thuốc nam dược Phụ Khang Tán

Đối với giải pháp điều trị viêm lộ tuyến tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, Y học cổ truyền đóng vai trò chủ đạo, cốt lõi với bài thuốc Phụ Khang Tán.

Khác với hầu hết các bài thuốc YHCT điều trị viêm lộ tuyến hiện nay, bài thuốc Phụ Khang Tán đã được đội ngũ chuyên gia của Trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng từ năm 2013.

Trong suốt gần 10 năm điều trị, bài thuốc đã chứng minh hiệu quả cao trong điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, trong đó có viêm lộ tuyến.

  • Bài thuốc được nghiên cứu bài bản

Bài thuốc nam Phụ Khang Tán là kết quả từ công trình nghiên cứu ĐỘC QUYỀN “Nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền trong điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới” của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Đặc biệt, bác sĩ Lê Phương – người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh phụ khoa theo YHCT là chủ nhiệm đề tài nghiên cứu này.

Bài thuốc Phụ Khang Tán gồm 20 vị thảo dược đặc trị viêm nhiễm phụ khoa, được kết hợp theo nguyên tắc Bổ chính – Khu tà. Đây là một nguyên tắc điều trị tinh hoa của YHCT.

Đặc biệt, để đảm bảo an toàn và tạo lên hiệu quả của bài thuốc, chúng tôi đã phối hợp với một số đơn vị có chuyên môn để tiến hành phân tích, kiểm nghiệm cẩn thận từng thành phần, tỉ lệ dược chất cũng như độc tính của bài thuốc.

Phụ Khang Tán được nghiên cứu bài bản với nhiều giai đoạn
Phụ Khang Tán được nghiên cứu bài bản với nhiều giai đoạn

Trong suốt quá trình nghiên cứu, chúng tôi cố gắng tiến hành một quy trình nghiên cứu bài bản, khoa học và có trình tự nhằm hoàn thiện một phương thuốc, một giải pháp điều trị viêm phụ khoa hiệu quả cho chị em phụ nữ. Chúng tôi kỳ vọng yếu tố này sẽ giúp người bệnh thêm tin tưởng khi lựa chọn điều trị với YHCT.

  • Cơ chế điều trị không cần xâm lấn

Riêng đối với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, YHHĐ hầu hết đều áp dụng phương pháp nội khoa (dùng thuốc) và ngoại khoa (can thiệp xâm lấn) trong điều trị. Các phương pháp này có tác động nhanh chóng, xoa dịu các triệu chứng bệnh trong thời gian ngắn nhưng không giải quyết căn nguyên nên tỉ lệ tái phát khá cao.

Bên cạnh đó, việc sử dụng thuốc kháng sinh điều trị lâu dài hoặc không đúng liều lượng hay xâm lấn quá sâu sẽ là “con dao hai lưỡi”, khiến bệnh không khỏi mà có khả năng tái đi tái lại.

Theo quan niệm của Đông y, viêm lộ tuyến do những rối loạn của tạng phủ, nội tiết và tình trạng sức đề kháng suy giảm gây ra. Do đó, muốn điều trị hiệu quả thì cần hóa giải được những căn nguyên này.

Với cơ chế Bổ chính – Khu tà, Phụ Khang Tán được chúng tôi xây dựng nhằm điều trị can đờm, thực hỏa, giảm sự nhiễu loạn trong cơ thể bằng cách kháng viêm vùng kín, điều hòa khí huyết, tỳ vị, dưỡng can thận, sơ can khí và nâng cao hệ miễn dịch tự sinh của cơ thể.

Cơ chế "vàng" được áp dụng trong bài thuốc Phụ Khang Tán
Cơ chế “vàng” được áp dụng trong bài thuốc Phụ Khang Tán

Việc ứng dụng cơ chế này giúp bài thuốc xử lý tốt các căn nguyên gây bệnh cả bên trong cơ thể và tại chỗ. Một mặt bài thuốc bồi bổ tạng phủ, tăng cường lưu thông khí huyết, bổ huyết, dưỡng huyết, cân bằng nội tiết, tăng cường sức đề kháng. Mặt khác bài thuốc sẽ kháng khuẩn, kháng nấm, chống viêm, xử lý viêm nhiễm và thúc đẩy quá trình tái tạo niêm mạc ở cổ tử cung.

Hiệu quả toàn diện của bài thuốc sẽ giúp điều trị diệt tuyến mà không cần phải xâm lấn. Đặc biệt, sau khi nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy bài thuốc phát huy hiệu quả tốt nhất khi được bào chế dưới hai dạng là thuốc thang uống và thuốc ngâm rửa.

Nhằm tối ưu hóa hiệu quả và dự phòng bệnh tái phát, chúng tôi đã xây dựng phác đồ điều trị Phụ Khang Tán theo 3 giai đoạn – 3 tác động. Theo đó, thuốc sẽ tiêu trừ triệu chứng, hóa giải căn nguyên và ngăn chặn các yếu tố khiến bệnh có nguy cơ trở lại.

Phác đồ điều trị với 3 giai đoạn của Phụ Khang Tán
Phác đồ điều trị với 3 giai đoạn của Phụ Khang Tán
  • Thảo dược lành tính, an toàn

Với mong muốn mang tới cho người bệnh một bài thuốc Đông y chất lượng và hiệu quả cao, chúng tôi cũng đã dốc sức để có thể giám sát nghiêm ngặt nguồn thảo dược cung cấp làm nên bài thuốc. 

Để làm được điều này, Trung tâm đã tiến hành xây dựng một số vườn biệt dược đạt tiêu chuẩn GACP-WHO tại một số tỉnh phía Bắc. Đặc biệt, chất lượng thảo dược được đảm bảo trong từng khâu như chọn giống, trồng, chăm sóc, thu hoạch và bào chế.  

Nhờ vậy, thuốc không chỉ điều trị tận gốc viêm lộ tuyến theo cơ chế của YHCT mà còn không tiềm ẩn tác dụng phụ, an toàn với cơ thể. Ngay cả phụ nữ mang thai hay đang cho con bú cũng có thể yên tâm sử dụng bài thuốc để điều trị mà không phải lo lắng thuốc ảnh hưởng tiêu cực tới bản thân và em bé.

>>>> XEM CHI TIẾT: Bài thuốc Phụ Khang Tán đặc trị viêm lộ tuyến, diệt tuyến tự nhiên hơn 32.000 chị em tin tưởng

Phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bao lâu thì khỏi?

PV: Bài thuốc nam dược Phụ Khang Tán sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, giúp giải pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam ngày càng nổi tiếng về hiệu quả điều trị. Vậy cần bao nhiêu lâu thì điều trị khỏi?

Bác sĩ Lê Phương: Thuốc Đông y cần thời gian để ngấm sâu vào cơ thể người bệnh và phát huy tác dụng bền vững. Do đó, khi lựa chọn điều trị với YHCT, chị em cần kiên trì điều trị đúng và đủ liệu trình.

Để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung với Phụ Khang Tán, người bệnh cần trải qua 3 giai đoạn với thời gian ước chừng khoảng:

  • Giai đoạn 1 – Điều trị triệu chứng: Khoảng 1 tháng
  • Giai đoạn 2- Điều trị căn nguyên: Khoảng 1-2 tháng
  • Giai đoạn 3 – Điều trị dự phòng: Khoảng 1-2 tháng

Có thể thấy, chị em muốn điều trị hiệu quả căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thì trung bình cần khoảng 3-4 tháng. Tuy nhiên, thời gian điều trị thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà có thể thay đổi ngắn hơn hoặc dài hơn.

Cụ thể, đối với trường hợp bệnh lý còn nhẹ, viêm nhiễm phát triển ở độ 1 thì có thể chỉ cần 1-2 tháng điều trị là người bệnh đã có thể khỏi bệnh. Nhưng đối với những bệnh nhân có viêm nhiễm đã phát triển nghiêm trọng, ở mức 2 hoặc 3 thì cần nhiều thời gian để thuốc phát huy tác dụng, tức là khoảng 3-4 tháng hoặc có thể hơn.

Sau quá trình điều trị thực tế kéo dài gần 10 năm qua, chúng tôi thấy đa phần người bệnh sẽ thấy được hiệu quả điều trị, tín hiệu khả quan trung bình sau khoảng 2-4 tháng.

Để nhanh chóng đạt được hiệu quả như mong muốn, người bệnh cần kiên trì dùng thuốc theo hướng dẫn, tuyệt đối không được bỏ dở liệu trình điều trị.

Chi phí điều trị với Phụ Khang Tán là bao nhiêu?

PV: Một vấn đề cũng được nhiều người bệnh quan tâm đó chính là chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung với Phụ Khang Tán? Xin bác sĩ giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này?

Bác sĩ Lê Phương: Như đã trình bày ở phần đầu, giải pháp điều trị tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam là sự kết hợp giữa Đông – Tây y. Do đó khi tới khám và điều trị tại đây, người bệnh sẽ phải chi trả một số chi phí như:

* Phí khám tư vấn bác sĩ: 100.000 VND

* Phí làm một số xét nghiệm, dịch vụ trong quá trình chẩn đoán viêm lộ tuyến cổ tử cung:

  • Xét nghiệm chỉ số máu và nước tiểu: Dao động từ 35-80.000 VND/chỉ số.
  • Soi cổ tử cung: 190.000 VND
  • Siêu âm tử cung, phần phụ: 120.000 VND

Nhằm phục vụ việc phát hiện sớm các vấn đề ở cổ tử cung, đặc biệt là bệnh lý ung thư cổ tử cung, Trung tâm cũng có thực hiện xét nghiệm tế bào ThinPrep Pap Test với chi phí 580.000 VND.

* Chi phí điều trị bằng thuốc Phụ Khang Tán

Liệu trình điều trị với Phụ Khang Tán kéo dài qua 3 giai đoạn, thời gian mỗi giai đoạn khoảng 1-2 tháng. Chi phí trung bình cho một tháng thuốc là 1,5-2,5 triệu đồng.

So với việc dai dẳng điều trị mà bệnh vẫn tái phát đồng thời còn phải đối mặt với nhiều nguy cơ, tác dụng phụ thì phương án điều trị dứt điểm với một liệu trình mang lại nhiều lợi ích hơn cho người bệnh. 

Đặc biệt để hỗ trợ người bệnh trong quá trình khám và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam sẽ hỗ trợ giảm một phần hoặc hoàn toàn chi phí khám, làm xét nghiệm (tùy từng đầu mục cụ thể) đối với những người bệnh lựa chọn điều trị với bài thuốc Phụ Khang Tán. 

Tại Trung tâm, các chi phí khám và xét nghiệm đều được niêm yết công khai ở bảng lớn trong phòng tiếp đón do đó người bệnh có thể yên tâm tới điều trị. 

PV: Xin cảm ơn bác sĩ Lê Phương về những chia sẻ!

Mong rằng những thông tin trong bài viết sẽ giúp người bệnh nắm được phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng như thời gian và chi phí chữa trị tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác về bệnh lý cũng như phương pháp điều trị, người bệnh hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của Trung tâm để được giải đáp cụ thể.

>>>> NÊN ĐỌC: Đánh giá của chuyên gia và bệnh nhân về hiệu quả điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung với bài thuốc Phụ khang tán?

Đọc ngay

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Giảm cân cho người bị buồng trứng đa nang: Những điều không thể bỏ qua

Chữa nấm phụ khoa bằng tỏi có tốt không? Nên áp dụng thế nào?

Phác đồ điều trị Hội trứng Buồng trứng đa nang – Vụ sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em – Bộ Y tế

Huyết trắng có lẫn sợi máu khi mang thai nguyên nhân do đâu? Có nguy hiểm không?

11 Bài tập Yoga chữa lạc nội mạc tử cung chị em nhất định phải biết

Lạc nội mạc tử cung uống thuốc gì tốt nhất và nhanh khỏi nhất?

Sự thật về ngải bún có thể phòng ngừa COVID-19

Chữa tắc vòi trứng bằng thuốc nam từ 9 cây thuốc hiệu quả nhất

Lăn cầu gai đôi chữa tắc vòi trứng có thực sự hiệu quả như lời đồn?

Lạc nội mạc trong cơ tử cung: Từ A đến Z những điều cần biết

Tư vấn