Khám Chữa Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Ở đâu Tốt Nhất 2022?

“Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt?” là thắc mắc của mọi chị em phụ nữ khi mắc bệnh lý này. Bởi việc tìm kiếm những địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín giúp quá trình điều trị hiệu quả, ngăn ngừa được những biến chứng nguy hiểm. Vậy chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu chất lượng? Dưới đây là top 11 địa chỉ bệnh nhân có thể tham khảo.

Khám, chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Hà Nội là trung tâm tại khu vực miền Bắc – là địa điểm để người bệnh thăm khám với nhiều địa chỉ uy tín và chất lượng. Vậy, chữa viêm lộ tuyến ở đâu tốt tại thành phố Hà Nội?

1. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là một trong những bệnh viện chuyên khoa hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung. Bệnh viện là cơ sở đầu ngành về sản phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình. Nếu đang thắc mắc “chữa viêm lộ tuyến ở đâu tốt” người bệnh có thể tìm đến địa chỉ này.

Khám, chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt? - Bệnh viện Phụ Sản Trung ương
Khám, chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt? – Bệnh viện Phụ Sản Trung ương

Đây là nơi quy tụ những chuyên gia hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị về sản phụ khoa. Các y bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm với nghề. Thêm vào đó, viện được trang bị thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ tích cực trong quá trình khám chữa bệnh.

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 43 – Phố Tràng Thi – Phường Hàng Bông – Quận Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
 • Số điện thoại: 024 3825 2161.
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ 07:30 – 16:30.

2. Nên chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt? – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Đây là bệnh viện được đánh giá rất cao trong lĩnh vực phụ sản nói chung, là địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân tại Hà Nội và những khu vực lân cận.

Hiện nay, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là nơi tập hợp nhiều chuyên gia và bác sĩ hàng đầu. Viện cũng áp dụng các phương pháp hiện đại để khám và điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung như: Áp lạnh, đốt điện… Do vậy, đây cũng là địa chỉ tin cậy giúp giải đáp câu hỏi “điều trị viêm lộ tuyến ở đâu tốt nhất” của không ít người bệnh.

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: 929 – Đ. La Thành – P. Ngọc Khánh – Q. Ba Đình – TP. Hà Nội.
 • Số điện thoại: 024 6278 5746.
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai đến thứ Sáu, từ 7h – 16h30.

3. Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

Nếu đang băn khoăn chưa biết “Địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất Hà Nội?”  thì bệnh nhân có thể tham khảo Bệnh viện Bạch Mai. Viện có hơn 1400 giường bệnh, là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và rất tận tình với người bệnh, luôn cập nhật những phương pháp điều trị bệnh hiện đại, tối tân để nâng cao hiệu quả thăm khám, điều trị viêm cổ tử cung.

Khám và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu? Bệnh viện Bạch Mai
Khám và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu? Bệnh viện Bạch Mai

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 78 – Đ. Giải Phóng – P. Phương Mai – TP. Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0869 587 728.
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8h – 17h.

Xem thêm:

4. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 chữa viêm lộ tuyến

Khoa phụ sản tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là nơi hội tụ nhiều y bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Bệnh viện được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại, tối tân, áp dụng các phương pháp chữa bệnh tiên tiến nhất, hỗ trợ tích cực trong quá trình thăm khám và điều trị của bệnh nhân. Với bệnh lý viêm lộ tuyến cổ tử cung, người bệnh sẽ được chữa bệnh bằng nhiều phương pháp hiện đại nhất: Áp lạnh, đốt điện… với hiệu quả cao, ngăn chặn nguy cơ tái phát.

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 1 – P. Trần Hưng Đạo – Q. Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội.
 • Số điện thoại: 069. 572400.
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai đến thứ Sáu, từ 7h – 17h hàng ngày.

5. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Nếu người bệnh vẫn đang thắc mắc về câu hỏi “Địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất?” thì có thể tham khảo Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đây không chỉ là nơi quy tụ các bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao mà còn là cái nôi đào tạo cho ngành Y của Việt Nam. Về khoa Phụ sản, bệnh viện cũng đã trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tích cực trong việc khám và điều trị những bệnh lý phụ sản, trong đó có viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến…

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - Địa chỉ khám và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Địa chỉ khám và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 1 – Đ. Tôn Thất Tùng – P. Kim Liên – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội.
 • Số điện thoại: 1900 6422.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ Hai – thứ Sáu, từ 7h đến 17h hàng ngày.

6. Trung tâm Phụ Khoa Đông y – Bệnh viện Quân dân 102

Bệnh viện Quân dân 102 thành lập Trung tâm Phụ khoa Đông y với mục đích tập trung khám và điều trị bệnh phụ khoa bằng y học cổ truyền. Đây là một trong những địa chỉ tin cậy giúp giải đáp băn khoăn “chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt” của nhiều chị em.

Trung tâm đã khám và điều trị rất thành công cho hàng nghìn người bệnh mắc viêm nhiễm phụ khoa hàng năm với bài thuốc Phụ khang tán – bài thuốc được nghiên cứu và phát minh từ chính các chuyên gia, bác sĩ tại viên. Bài thuốc được sử dụng 100% từ các thảo dược tự nhiên, không can thiệp xâm lấn để giải quyết tận gốc tình trạng viêm nhiễm phụ khoa nói chung và bệnh lý viêm lộ tuyến tử cung nói riêng.

Với hơn 10 năm thành lập, các bài thuốc tại bệnh viện đã giải quyết được nỗi lo thầm kín và bảo vệ, nâng cao sức khỏe sinh sản cho phụ nữ Việt. Điều đó có được là nhờ đội ngũ lương y, bác sĩ kinh nghiệm, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, giúp chị em giải quyết nỗi lo về căn bệnh viêm lộ tuyến.

Thông tin đơn vị:

 • Địa chỉ: Số nhà 7 – 8/11 – Lê Quang Đạo – Mễ Trì – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0888 598 102.
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần, từ 8h – 17h30.

Khám, chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất Hồ Chí Minh?

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm khám chữa bệnh tại khu vực miền Nam. Tại đây quy tụ nhiều bệnh viện lớn, là địa chỉ tin cậy cho người bệnh thăm khám và điều trị bệnh. Vậy, chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh?

1. Bệnh viện Từ Dũ

“Khám, chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất?” và bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ không thể bỏ qua. Không chỉ kể đến cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, đầy đủ, đội ngũ y bác sĩ tại đây cũng được đánh giá có chuyên môn cao. Đặc biệt, chuyên khoa Phụ sản tại Bệnh viện Từ Dũ luôn mang đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người bệnh.

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất?- Bệnh viện Từ Dũ
Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất?- Bệnh viện Từ Dũ

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: 284 – Đ. Cống Quỳnh – P. Phạm Ngũ Lão – Q.1 – TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 5404 2829.
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai đến thứ Sáu.

2. Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Chợ Rẫy là địa chỉ khám và điều trị bệnh tin cậy trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu còn băn khoăn “Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh” người bệnh không thể bỏ qua địa chỉ này.

Bệnh viện Chợ Rẫy khám và điều trị viêm lộ tuyến
Bệnh viện Chợ Rẫy khám và điều trị viêm lộ tuyến

Bệnh viện là điểm đến cho nhiều bệnh nhân tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Đồng thời, nhờ sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, Chợ Rẫy luôn hỗ trợ tích cực trong quá trình khám và trị bệnh của bệnh nhân.

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 201B – Đ. Nguyễn Chí Thanh – P.12 – Q.5 – TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: (84-028) 3855 4137.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ Hai – thứ Sáu hàng tuần.

3. Khám, chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt? – Bệnh viện Đại học Y Dược

Khoa phụ sản của Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh được đưa vào hoạt động để đảm nhiệm chăm sóc sức khỏe phụ khoa định kỳ cho chị em phụ nữ. Ngoài ra, viện còn thực hiện tầm soát, phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý phụ khoa, trong đó có viêm lộ tuyến 1cm, thậm chí ở mức độ nghiêm trọng hơn.

Khoa phụ sản - Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh
Khoa phụ sản – Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Khoa Phụ sản tại viện có hệ thống phòng khám và dưỡng sức hiện đại, cung cấp đầy đủ tiện nghi cho bệnh nhân. Chị em còn đang thắc mắc “khám viêm lộ tuyến ở đâu tốt” có thể tìm đến địa chỉ này.

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 201 – Đ. Nguyễn Chí Thanh – P.12 – Q.5 – TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 3952 5230.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6, từ 6h30 đến 16h30 hàng ngày.

4. Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 thuộc nhóm bệnh viện công lập tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là địa chỉ khám và điều trị bệnh viêm tuyến lộ cổ tử cung được nhiều người bệnh tin tưởng.

Chắc chắn, không phải ngẫu nhiên khi Bệnh viện Nhân dân 115 trở thành điểm đến cho nhiều người bệnh. Cơ sở vật chất được đầu tư, máy móc hiện đại, y bác sĩ có chuyên môn cao. Tất cả những điều này thật sự khiến người bệnh yên tâm khi khám và điều trị.

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: 527 – Đ. Sư Vạn Hạnh – P.12 – Q.10 – TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 3865 4249.
 • Thời gian làm việc: Từ 7h – 16h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu.

5. Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt? – Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Cùng với nhóm bệnh viện đã nêu trên, Bệnh viện Nhân dân Gia Định cũng là điểm đến uy tín cho các bệnh nhân mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng và bệnh lý phụ sản nói chung. Đội ngũ bác sĩ, y tá có chuyên môn cùng với trang thiết bị hiện đại, đây thật sự là nơi bệnh nhân có thể gửi gắm niềm tin và  yên tâm trị bệnh.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân
Bệnh viện Nhân dân Gia Định là địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 1 – Đ. Nơ Trang Long – P.7 – Q. Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 38 412 692
 • Thời gian làm việc: Từ thứ Hai – thứ Sáu, 7h đến 16h hàng ngày.

Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ khám và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bên cạnh việc băn khoăn “chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt”, người bệnh cần phải lưu ý những tiêu chí sau đây khi lựa chọn địa chỉ khám và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung:

 • Bệnh viện phải được cấp phép hoạt động từ Bộ Y tế.
 • Trang thiết bị, cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, hiện đại, đáp ứng và hỗ trợ tích cực trong quá trình điều trị bệnh.
 • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong xét nghiệm viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng như điều trị bệnh lý này.
 • Cơ sở y tế được đánh giá cao từ những bệnh nhân đã điều trị. Người bệnh có thể xem đánh giá trên các diễn đàn, hội nhóm trên mạng xã hội.
 • Chi phí, giá cả điều trị hợp lý, minh bạch, dịch vụ y tế thuận tiện.
 • Phương pháp khám và điều trị bệnh hiện đại và hiệu quả.

Bài viết đã giải đáp thắc mắc “Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất?” của người bệnh. Hy vọng rằng, với những thông tin trên, chị em sẽ lựa chọn được cơ sở y tế phù hợp và uy tín nhất để nhanh chóng đẩy lùi bệnh, bảo vệ sức khỏe bản thân.

CLICK ĐỌC NGAY:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

[Chuyên Gia Tư Vấn Miễn Phí] Nữ Giới Bị Viêm Phụ Khoa Có Thai Được Không?