Ký kết hợp tác sử dụng dịch vụ chữa bệnh Phụ khoa không dùng thuốc giữa TT Phụ khoa Đông y Việt Nam và TT Đông phương Y pháp

Vừa qua, ngày 15/5/2021, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã tiến hành ký kết hợp tác sử dụng dịch vụ chữa bệnh phụ khoa không dùng thuốc với Trung tâm Đông phương Y pháp – đơn vị tiên phong trong phát triển và ứng dụng các phương pháp vật lý trị liệu để điều trị bệnh không cần dùng thuốc.

Lễ ký kết này là một bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai đơn vị. Đồng thời đây là động thái nhằm hiện thực hóa mong muốn đẩy mạnh áp dụng đa dạng các phương pháp điều trị phụ khoa không xâm lấn tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

Đại diện tham gia ký kết hợp tác giữa hai đơn vị có: Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam và ông Nguyễn Quang Hưng – Giám đốc điều hành Trung tâm Đông phương Y pháp.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam và Trung tâm Đông phương Y pháp
Lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam và Trung tâm Đông phương Y pháp

Từ xa xưa, phương pháp chữa bệnh theo Đông y không chỉ là những bài thuốc thảo dược mà còn là những hình thức vật lý trị liệu. Theo đó, bằng việc tác động vào hệ kinh mạch, các huyệt đạo trên cơ thể, vật lý trị liệu giúp đả thông huyết mạch, kích thích cơ thể người bệnh tự phục hồi, hướng đến chữa bệnh an toàn, không cần sử dụng thuốc.

Hiện nay các hình thức vật lý trị liệu vẫn tiếp tục được ứng dụng trong điều trị và ngày càng cho thấy hiệu quả nhất định trong thực tế. Đặc biệt, đối với các bệnh lý phụ khoa, vật lý trị liệu tác động tới cơ thể người bệnh, ổn định những rối loạn bên trong mà không cần xâm lấn vào vùng kín.

Được đánh giá là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vật lý trị liệu, Trung tâm Đông phương Y pháp hiện đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh không cần sử dụng thuốc như: Châm cứu, bấm huyệt, thủy châm, cấy chỉ… Nhằm phục vụ cho quá trình điều trị, Trung tâm đã đầu tư xây dựng hệ thống phòng trị liệu khang trang, trang bị các dụng cụ trị liệu và hệ thống thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ Nhật, Pháp, Hàn và Mỹ.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện của Trung tâm Đông phương Y pháp – ông Nguyễn Quang Hưng cho biết: “Trung tâm Đông phương Y pháp đã đi vào hoạt động được 6 năm. Trong suốt những năm tháng qua, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực để xây dựng và phát triển Trung tâm ngày càng lớn mạnh. Song song với quá trình nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc, chúng tôi cũng chú trọng tới hiệu quả và chất lượng mang lại.

Chúng tôi rất vui mừng và hãnh diện khi nhận được lời mời hợp tác của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Với nguồn lực về nhân sự, vật tư y tế và đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm, Trung tâm chúng tôi mong muốn sẽ áp dụng thành công phương pháp điều trị bệnh lý không cần dùng thuốc tại Trung tâm, mang lại hiệu quả tối ưu trong điều trị bệnh lý cho phụ nữ”.

Lễ ký kết đã diễn ra tốt đẹp
Lễ ký kết đã diễn ra tốt đẹp

Ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Trung tâm Đông phương Y pháp, đại diện Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương chia sẻ: “Từ lâu nay, YHCT sở hữu thế mạnh điều trị bệnh lý từ gốc, điều trị không cần xâm lấn. Đặc biệt, phương pháp này giúp mang lại hiệu quả cao trong điều trị các bệnh lý phụ khoa mà không cần tác động sâu vào cơ thể của người bệnh.

Nhằm phát huy thế mạnh này của YHCT, bên cạnh việc nghiên cứu các bài thuốc nam dược lành tính, an toàn, có hiệu quả cao thì Trung tâm chúng tôi cũng tiến hành nghiên cứu và trao đổi với các đơn vị khác cùng trong lĩnh vực để đa dạng các phương pháp điều trị.

Các liệu pháp điều trị không dùng thuốc của Đông y hiện nay được ứng dụng tại nhiều trung tâm, cơ sở khám chữa bệnh bằng YHCT. Tuy nhiên, sau quá trình tìm hiểu và làm việc trực tiếp, chúng tôi nhận thấy Trung tâm Đông phương Y pháp chính là đơn vị uy tín, sở hữu cơ sở vật chất cũng như đội ngũ chuyên môn giàu năng lực hơn cả.

Điều này là yếu tố then chốt khiến chúng tôi đưa ra quyết định mở lời hợp tác với Trung tâm Đông phương Y pháp. Chúng tôi tin rằng việc hợp tác giữa hai bên sẽ thành công tốt đẹp, mang tới cho người bệnh những dịch vụ trị liệu, chữa bệnh hiệu quả của YHCT”.

Theo đó, tại buổi ký kết, hai đơn vị đã thống nhất sẽ hỗ trợ khi cần kết hợp các liệu pháp dùng thuốc và không dùng thuốc trong quá trình điều trị bệnh tại cả hai đơn vị. Đồng thời, hai đơn vị cũng sẽ hỗ trợ nhau trong việc nghiên cứu và cải thiện chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh nhằm mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh khi tới thăm khám.

Sự hợp tác giữa Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam và Trung tâm Đông phương Y pháp không chỉ là bước tiến trong việc phát triển các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc mà còn góp phần gìn giữ, phát huy và khẳng định thế mạnh của YHCT trong điều trị bệnh lý.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Khí hư có mùi chua – Dấu hiệu bệnh lý nguy hiểm không nên bỏ qua!

Ra khí hư đặc quánh như keo là bệnh gì – Cảnh giác ngay!

Ra khí hư màu hồng nhạt khi mang thai có nguy hiểm không? Phải làm sao?

Khuyến Mãi Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Ra khí hư khi mang bầu – Mẹ cẩn thận nguy hại bé

TOP 11 + cách trị huyết trắng vón cục tại nhà hiệu quả, không tốn 1 xu

Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam: ƯU ĐÃI Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Khí hư ngày rụng trứng có gì đặc biệt? Khi nào cần gặp bác sĩ?

Khí hư khô cứng quần lót là dấu hiệu nguy hiểm? Chữa thế nào?

Khí hư có mùi hôi tanh, thối, chua… do đâu? Làm sao để chữa khỏi?

Tư vấn