Quân Dân 102 ký kết hợp tác với Phòng khám Đa khoa Minh Đức (Thái Nguyên)

Tiếp nối chuỗi sự kiện hợp tác với các phòng khám địa phương, sáng ngày 10/04/2021 đã diễn ra buổi ký kết giữa Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 và Phòng khám đa khoa Minh Đức (Thái Nguyên). Kể từ đây, người dân Thái Nguyên có thêm cơ hội tiếp cận với dịch vụ khám, điều trị bệnh bằng y học cổ truyền tiên tiến nhất hiện nay.

Cuối tháng 9/2020, Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 phát triển đi lên từ Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân, Quân Dân 102 luôn đặt ra mục tiêu phát triển lớn mạnh về quy mô và chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh. Chia sẻ thêm, bà Trần Thanh Hằng (Tổng giám đốc CTCP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102) cho biết:

“Chúng tôi tập trung vào nhóm đối tượng bệnh nhân ở vùng sâu, vùng xa, những địa phương còn khó khăn, ít có cơ hội tiếp cận với phương pháp điều trị tiên tiến. Thực chất, họ mới chính là những đối tượng cần được chăm sóc sức khỏe do tiềm ẩn nhiều yếu tố nguy cơ mắc bệnh. Với phương pháp điều trị mới tại Quân Dân 102 – Đông y có biện chứng, chúng tôi thật sự hy vọng có thể mang giải pháp chữa trị tối ưu này đến người dân của mọi miền Tổ quốc”.

Quân Dân 102 hợp tác với phòng khám Đa khoa Minh Đức
Quân Dân 102 hợp tác với phòng khám Đa khoa Minh Đức

Phương pháp Đông y có biện chứng là giải pháp điều trị kết hợp thăm khám bằng y học hiện đại và điều trị với y học cổ truyền. Giải pháp kết hợp song song như vậy mang lại hiệu quả toàn diện từ trong ra ngoài, tác động tận căn nguyên đồng thời cải thiện triệu chứng bên ngoài nhanh chóng. Quân Dân 102 là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp này một cách bài bản và đạt hiệu quả tốt tại Việt Nam.

Để đẩy nhanh tiến độ lan tỏa phương pháp Đông y có biện chứng, Quân Dân 102 quyết định tìm hiểu, hợp tác với các phòng khám địa phương. Đây cũng chính là mục tiêu hoạt động xuyên suốt năm 2021 của Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102. Bà Hằng cũng cho biết thêm, Quân Dân 102 luôn mong muốn tìm kiếm những đối tác có cùng hệ tư tưởng, hệ giá trị và có cùng quan điểm trong chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Phòng khám Đa khoa Minh Đức chính là sự lựa chọn phù hợp nhất tại Thái Nguyên.

Bà Trần Thanh Hằng và ông Trần Văn Tuấn trong buổi ký kết
Bà Trần Thanh Hằng và ông Trần Văn Tuấn trong buổi ký kết

Với mô hình phòng khám đa khoa đạt chuẩn quốc tế, phòng khám Đa khoa Minh Đức được xây dựng và đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Hệ thống trang thiết bị, máy móc thăm khám, điều trị cũng được chú trọng đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám của người bệnh. Đây cũng là địa chỉ đáng tin cậy của người dân địa phương khi có nhu cầu thăm khám và điều trị một số bệnh lý như tai – mũi – họng, xương khớp, tiểu đường, huyết áp,…

Sáng ngày 10/04/2021, tại phòng khám Đa khoa Minh Đức (Thái Nguyên) đã diễn ra buổi ký kết, chính thức thành lập chuyên khoa y học cổ truyền Quân Dân 102 nhằm cung cấp dịch vụ khám, điều trị bệnh với y học cổ truyền. Tham gia buổi ký kết này có sự góp mặt của ban lãnh đạo hai bên đơn vị, bao gồm:

Về phía phòng khám Đa khoa Minh Đức (Thái Nguyên)

  • Ông Trần Văn Tuấn – Giám đốc chuyên môn Phòng khám Đa khoa Minh Đức

Và đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên tại phòng khám

Về phía Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 

  • Bà Trần Thanh Hằng – Tổng giám đốc Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102
  • Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102
  • Bác sĩ Phan Đình Long – Phó Giám đốc chuyên môn, Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tổng hợp Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102
  • Bà Đinh Thị Kim Thoa – Trưởng ban Công tác xã hội, GĐ Trung tâm dinh dưỡng y khoa Quân Dân 102
Buổi ký kết còn có sự tham gia của đội ngũ y bác sĩ hai đơn vị
Buổi ký kết còn có sự tham gia của đội ngũ y bác sĩ hai đơn vị

Buổi ký kết diễn ra trong không khí hân hoan, đón tiếp của phía đối tác – Phòng khám Đa khoa Minh Đức. Trước khi diễn ra buổi ký kết, hai bên đơn vị cùng ngồi trò chuyện, thống nhất rõ ràng về quy cách hoạt động, tổ chức và chăm sóc người bệnh trong tương lai. Chia sẻ thêm trong buổi ký kết, ông Trần Văn Tuấn (đại diện Phòng khám Đa khoa Minh Đức) cho biết:

“Tôi đánh giá cao phương pháp Đông y có biện chứng đang được ứng dụng tại Quân Dân 102. Phương pháp này tận dụng được lợi thế của cả hai nền y học cũng như hạn chế tối đa rủi ro trong điều trị cho người bệnh. Tại phòng khám Đa khoa Minh Đức, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thăm khám, chẩn đoán bằng y học hiện đại. Hy vọng rằng với sự hợp tác cùng Quân Dân 102, người dân tại Thái Nguyên sẽ được điều trị an toàn, hiệu quả với phương pháp y học cổ truyền. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức tạo điều kiện và đồng hành cùng Quân Dân 102 trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cho người dân Thái Nguyên”.

Đại diện hai đơn vị ký kết cùng chụp ảnh lưu niệm
Đại diện hai đơn vị ký kết cùng chụp ảnh lưu niệm

Buổi ký kết diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng thuận của cả hai bên đơn vị hợp tác. Kể từ đây, người dân Thái Nguyên hoàn toàn có thể tiếp cận phương pháp Đông y có biện chứng trong điều trị mà không cần phải di chuyển tới thành phố lớn, vừa tiết kiệm chi phí và tối ưu thời gian. Không chỉ vậy, quý bệnh nhân khi thăm khám tại đây sẽ được hưởng toàn bộ những chương trình ưu đãi (nếu có) tương tự những phòng khám khác thuộc hệ thống quản lý của Quân Dân 102. Đồng thời, Quân Dân 102 cũng thường xuyên đưa đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu từ cơ sở chính đến đây thăm khám cho người bệnh.

Quý bệnh nhân có thể đến thăm khám, điều trị tại phòng khám Đa khoa Minh Đức – Địa chỉ: Số 336, đường Lương Ngọc Quyến, tổ 2 phường Đồng Quang, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Mọi thông tin về các phòng khám hợp tác với Quân Dân 102, người bệnh có thể liên hệ theo hotline 0888.598.102 (CS Hà Nội) hoặc 0888.698.102 (CS Hồ Chí Minh) để biết thêm chi tiết.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

[Chuyên Gia Tư Vấn Miễn Phí] Nữ Giới Bị Viêm Phụ Khoa Có Thai Được Không?