Thư chúc Tết Xuân Nhâm Dần 2022 của Nhất Nam Y Viện

Thân gửi quý bệnh nhân

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm mới, Tập thể Nhất Nam Y Viện xin được gửi lời tri ân sâu sắc và lời chúc mừng năm mới tới quý bệnh nhân. Chúc quý bệnh nhân cùng gia đình có một năm mới bình an, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. 

Một năm qua có biết bao biến động do sự hoành hành của dịch Covid19. Tuy nhiên Nhất Nam Y Viện cùng các đơn vị trực thuộc vẫn luôn cố gắng đem đến những trải nghiệm điều trị, chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân. Ngay cả trong tình trạng giãn cách xã hội, tập thể Nhất Nam Y Viện vẫn luôn đồng hành cùng quý bệnh nhân trong hành trình điều trị bệnh.

Trong hoàn cảnh cả nước trải qua nhiều đợt giãn cách toàn xã hội và giãn cách từng khu vực, việc hỗ trợ chuyển phát thuốc tới quý bệnh nhân nhiều khi còn gặp khó khăn. Nhưng thật may mắn vì Nhất Nam Y Viện luôn nhận được sự cảm thông từ phía quý vị.

Nhìn lại một năm 2021 đã qua, Nhất Nam Y Viện thực sự trân quý sự tin tưởng từ phía quý vị. Xin cảm ơn vì quý bệnh nhân luôn kết nối với đội ngũ thầy thuốc, bác sĩ tại đơn vị mỗi khi cần hỗ trợ. Sự tin tưởng này là nguồn động viên to lớn, giúp đội ngũ thầy thuốc tại Nhất Nam Y Viện tiếp tục vững tin, nỗ lực trong hoạt động nghiên cứu YHCT Triều Nguyễn và điều trị bệnh cho nhân dân.

Nhân dịp đầu xuân năm mới Nhâm Dần, Tập thể Nhất Nam Y Viện xin gửi tới quý bệnh nhân lời chúc sức khỏe- bình an – thịnh vượng. Năm 2022 chắc chắn sẽ vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên với tinh thần sức khỏe của người bệnh là trên hết, Tập thể Nhất Nam Y Viện cam kết sẽ nỗ lực đem đến những dịch vụ khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe tốt nhất, mang đẳng cấp hoàng gia.

Một lần nữa, xin kính chúc quý bệnh nhân năm mới: BÌNH AN ĐÓN HẠNH PHÚC

Thân gửi, 

Tập thể Nhất Nam Y Viện

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

[Chuyên Gia Tư Vấn Miễn Phí] Nữ Giới Bị Viêm Phụ Khoa Có Thai Được Không?