Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban lãnh đạo, tập thể y bác sĩ tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam xin gửi đến các thầy cô đã, đang hoạt động, làm việc trong lĩnh vực giáo dục trên khắp mọi miền đất nước lời cảm ơn chân thành nhất, những người đã không quản ngại khó khăn, đang ngày đêm nỗ lực cắm bản, cắm trường vì thế hệ tương lai của Tổ quốc.

Không ai trong chúng ta có thể trưởng thành nếu không có sự dìu dắt, dạy dỗ của các thầy cô. Trải qua những năm tháng học tập trên ghế nhà trường, thầy cô không chỉ là người truyền dạy kiến thức, hỗ trợ phát triển kỹ năng sống, mà quan trọng hơn cả, cũng chính thầy cô là những người có tác động lớn trong hình thành nhân cách, nuôi dưỡng ước mơ, hun đúc bản lĩnh, nghị lực ở mỗi người. Ngày qua ngày, thầy cô vẫn miệt mài làm công việc “trồng người” của mình, dù có vấp phải bao sóng gió, khó khăn, những người thầy, người cô vẫn vững tay chèo, đưa biết bao thế hệ học trò cập bến ước mơ.

Như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng tỏa hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời“. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hằng năm đã trở thành một ngày quan trọng, không chỉ đối với những người thầy, người cô đã, đang và sẽ giảng dạy, mà còn có ý nghĩa đặc biệt với các thế hệ học sinh, sinh viên và người dân trên cả nước.

Đối với mỗi người học trò, thầy cô luôn là những trang ký ức trong sáng, là dấu ấn không thể phai mờ theo ta suốt cuộc đời. Những ngày này, khi hàng triệu học sinh, sinh viên bày tỏ niềm tri ân đến thầy cô giáo, những người học trò cũ cũng nặng nỗi niềm khi nhớ đến thầy cô của mình. Tôn sư trọng đạo là một trong những truyền thống nhân văn cao cả của dân tộc ta. Trong suốt hàng ngàn năm qua, truyền thống ấy vẫn được tiếp nối, thắp sáng và khơi dậy, đặc biệt là trong ngày 20/11, kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam chúc mừng ngày 20-11
Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam chúc mừng ngày 20-11

Nhân ngày kỷ niệm trọng đại này, Ban lãnh đạo và tập thể y bác sĩ tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam xin gửi đến các thầy cô đã, đang hoạt động, làm việc trong lĩnh vực giáo dục trên khắp mọi miền đất nước lời cảm ơn chân thành nhất, những người đã không quản ngại khó khăn, đang ngày đêm nỗ lực cắm bản, cắm trường vì thế hệ tương lai của Tổ quốc.

Kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống cũng như công việc cao cả của mình. Dù ở đâu, vào thời điểm nào, nghề giáo luôn là nghề cao quý được toàn xã hội tôn vinh, hy vọng thầy cô sẽ luôn giữ vững tinh thần lạc quan, tâm huyết trong sự nghiệp “trồng người”, tiếp nối những hành trình vẻ vang của nghề dạy học.

Với những nỗ lực không ngừng nhằm đem đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho chị em phụ nữ nói riêng và cộng đồng nói chung, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khám chữa bệnh sản phụ khoa bằng Y học cổ truyền. Bên cạnh việc cập nhật các thành tựu y học tiên tiến, nguồn nhân lực là yếu tố then chốt được ban lãnh đạo phòng khám chú trọng xây dựng ngay từ những ngày đầu thành lập.

Đến đây, chị em phụ nữ sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm, tận tâm, cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất. Uy tín – Bảo mật – An toàn, Chân thành – Thân thiện – Trách nhiệm là những phương châm hàng đầu trong xây dựng và phát triển dịch vụ của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Khí hư có mùi chua – Dấu hiệu bệnh lý nguy hiểm không nên bỏ qua!

Ra khí hư đặc quánh như keo là bệnh gì – Cảnh giác ngay!

Ra khí hư màu hồng nhạt khi mang thai có nguy hiểm không? Phải làm sao?

Khuyến Mãi Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Ra khí hư khi mang bầu – Mẹ cẩn thận nguy hại bé

TOP 11 + cách trị huyết trắng vón cục tại nhà hiệu quả, không tốn 1 xu

Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam: ƯU ĐÃI Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Khí hư ngày rụng trứng có gì đặc biệt? Khi nào cần gặp bác sĩ?

Khí hư khô cứng quần lót là dấu hiệu nguy hiểm? Chữa thế nào?

Khí hư có mùi hôi tanh, thối, chua… do đâu? Làm sao để chữa khỏi?

Tư vấn