Phụ Khang Tán điều trị huyết trắng, tổng hợp phản hồi của bệnh nhân

Hiện nay, bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam được biết đến là giải pháp điều trị phụ khoa duy nhất phục dựng thành công nền tảng YHCT cung đình triều Nguyễn. Bên cạnh thế mạnh về kế thừa tinh hoa y học xưa, bài thuốc còn nhận được sự quan tâm của nhiều chị em bởi đạt hiệu quả cao trong thực tế sau gần 10 năm ứng dụng. 

Phụ Khang Tán – Giải pháp điều trị huyết trắng TỰ NHIÊN – AN TOÀN

Bài thuốc nam dược Phụ Khang Tán là giải pháp điều trị huyết trắng được ứng dụng điều trị đạt hiệu quả cao tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam trong gần mười năm qua. Ban đầu bài thuốc được phát triển từ hơn 100 bài thuốc cổ phương và bài thuốc dân gian do Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam) làm chủ nhiệm đề tài nghiên cứu. 

Sau nhiều năm ứng dụng, từ năm 2018, bài thuốc đã được cải tiến dựa trên nền tảng kinh nghiệm uyên thâm tích lũy gần 150 năm của Thái Y Viện triều Nguyễn trong điều trị bệnh đới hạ (phụ khoa) cho cung phi. Thông qua quá trình thẩm định nhiều đơn thuốc, phương thuốc lưu giữ trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký, bác sĩ Lê Phương đã khám phá ra nhiều thế mạnh về lựa chọn thảo dược và phép trị của ngự y xưa để nâng cấp Phụ Khang Tán.

Chia sẻ về bài thuốc Phụ Khang Tán, Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Hiện tượng huyết trắng bất thường chủ yếu có nguyên nhân là do chị em mắc phải các bệnh lý phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, viêm buồng trứng… Do đó muốn huyết trắng trở về trạng thái bình thường thì cần phải điều trị dứt điểm viêm nhiễm phụ khoa”.

Để hóa giải được căn nguyên, gốc bệnh, ứng dụng kinh nghiệm điều trị của Thái Y Viện, bài thuốc Phụ Khang Tán phối kết hợp hơn 20 vị nam dược theo cơ chế Bổ chính – Khu tà. Nhờ đó bài thuốc mang lại hiệu quả toàn diện, vừa có khả năng điều trị viêm nhiễm từ gốc đến ngọn, vừa duy trì cơ chế phòng ngừa tái phát bằng cách tăng cường tính bổ. Cơ chế này tác động song song theo hai hướng: 

  • Cải thiện chính khí, điều dưỡng và kháng viêm từ bên trong 
  • Đẩy lùi tà khí, tiêu viêm, chữa lành tổn thương tại chỗ
Phụ Khang Tán điều trị bệnh phụ khoa TOÀN DIỆN nhờ cơ chế Bổ chính - Khu tà
Phụ Khang Tán điều trị bệnh phụ khoa TOÀN DIỆN nhờ cơ chế Bổ chính – Khu tà

Nhờ những tác động này, Phụ Khang Tán có thể xử lý tốt huyết trắng bất thường nhờ giải quyết tận gốc căn nguyên gây viêm phụ khoa, duy trì hệ thống sinh dục khỏe mạnh và điều tiết khí hư sinh lý về trạng thái bình thường.

Cụ thể, bài thuốc giúp cân bằng lại âm dương trong cơ thể, ổn định các mạch Nhâm – Xung – hai mạch trọng yếu ảnh hưởng đến sức khỏe các cơ quan sinh dục nữ. Đồng thời thuốc cũng giúp nâng cao sức đề kháng, giúp khởi động lại cơ chế chống viêm nhiễm tự nhiên của hệ miễn dịch. Nhờ vậy các cơ quan sinh dục nữ được chữa lành, khôi phục điều tiết khí hư sinh lý ổn định.

Bên cạnh khả năng điều trị huyết trắng tận gốc, Phụ Khang Tán còn được đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn nhờ những ưu điểm nổi bật như:

Kết hợp thảo dược TIẾN CUNG, điều trị huyết trắng từ GỐC ĐẾN NGỌN

Kế thừa kinh nghiệm điều trị của ngự y cho hậu cung triều Nguyễn, đặc biệt là tham khảo những bài thuốc chữa bệnh đới hạ (phụ khoa) dâng lên Thái hoàng Thái hậu Từ Dụ, các chuyên gia đã tìm ra những nhóm thảo dược quý, có khả năng đặc trị bệnh lý phụ khoa và phối kết theo nguyên tắc Bổ chính – Khu tà.

Hai nhóm thảo dược chính trong Phụ Khang Tán là thảo dược bổ huyết và thảo dược kháng sinh. 

  • Thảo dược bổ huyết: Giúp điều dưỡng tạng phủ, bồi bổ khí huyết, tăng cường chức năng cho hệ thống cơ quan sinh sản, đặc biệt là buồng trứng. Nhờ đó ổn định nội tiết tố, cải thiện chính khí, tăng cường sức đề kháng giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây viêm nhiễm, giải quyết hiện tượng huyết trắng bất thường.
  • Thảo dược kháng sinh: Tiêu viêm, kháng khuẩn tại chỗ đồng thời khôi phục hệ vi sinh âm đạo, cân bằng độ pH và độ ẩm giúp viêm nhiễm không có khả năng phát triển làm biến đổi tính chất của huyết trắng. 
Một số thành phần thảo dược bổ huyết có trong bài thuốc nam dược Phụ Khang Tán
Một số thành phần thảo dược bổ huyết có trong bài thuốc nam dược Phụ Khang Tán

Sự kết hợp của hai nhóm thảo dược này vừa xử lý hiệu quả căn nguyên gây viêm trong cơ thể, vừa điều trị tiêu viêm, loại trừ triệu chứng nhanh chóng hơn. 

Trong đó có nhiều thảo dược quý như xà sàng tử, hoàng kỳ, phục linh, đỗ trọng, xa tiền tử, cam thảo, đan sâm… Chúng đều là những vị thuốc thượng phẩm tiến cung để điều trị các bệnh phụ khoa cho hậu cung triều Nguyễn. Không chỉ có tác dụng điều trị các triệu chứng, căn nguyên gây nên huyết trắng bệnh lý mà những vị thảo dược này còn giúp tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể và cải thiện chức năng của cơ quan sinh sản. Đáng chú ý, những vị thuốc này đều không gây hại cho cơ thể, an toàn ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài.

TÌM HIỂU NGAY: Thành phần thảo dược quý trong Phụ Khang Tán CHUYÊN DÙNG CHO CUNG PHI

Phác đồ khoa học, điều trị viêm nhiễm TOÀN DIỆN

Nhằm tối ưu điều trị với Phụ Khang Tán, phát huy kinh nghiệm của ngự y triều Nguyễn đạt hiệu quả cao trên cơ địa bệnh nhân hiện đại, đội ngũ chuyên gia đã xây dựng phác đồ điều trị khoa học với 3 giai đoạn – 3 tác động.  

  • Giai đoạn 1- Khu tà: Sử dụng nhiều thảo dược kháng sinh có khả năng khu tà, tiêu viêm, diệt khuẩn. Điều trị triệu chứng tiêu biểu của bệnh lý phụ khoa, đẩy lùi hiện tượng huyết trắng bất thường về màu sắc, tính chất và cảm giác ngứa ngáy ở vùng kín. 
  • Giai đoạn 2 – Bổ tạng phủ, bổ khí huyết: Tập trung điều trị căn nguyên gây nên hiện tượng huyết trắng bất thường thông qua tăng cường nhiều vị thảo dược bổ huyết. Bồi bổ tạng phủ và khí huyết giúp huyết mạch lưu thông, cơ quan sinh sản được cung cấp dưỡng chất đầy đủ nên hoạt động hiệu quả, hạn chế các hiện tượng bất thường.
  • Giai đoạn 3 – Bổ chính khí: Gia tăng vị thuốc bổ, đặc biệt là nhóm thượng phẩm giúp cải thiện chính khí, tăng cường sức đề kháng giúp khơi dậy khả năng chủ động chống lại viêm nhiễm phụ khoa, ngăn chặn huyết trắng bất thường tái phát.

Với phác đồ này, bài thuốc mang lại hiệu quả điều trị toàn diện khi ứng dụng, tối ưu những kinh nghiệm của ngự y trong thực tiễn. Phác đồ được đánh giá là mang lại hiệu quả toàn diện bởi vì không chỉ tập trung điều trị vào căn nguyên gây ra tình trạng huyết trắng bất thường mà còn giúp xoa dịu triệu chứng ở những trường hợp triệu chứng nghiêm trọng và thêm một bước điều trị dự phòng nhằm hạn chế khả năng bệnh tái phát.

Phác đồ khoa học với 3 tác động giúp Phụ Khang Tán đạt hiệu quả toàn diện
Phác đồ khoa học với 3 tác động giúp Phụ Khang Tán đạt hiệu quả toàn diện

Đáng chú ý, phác đồ này còn được điều chỉnh theo sát tình trạng khí hư và viêm phụ khoa của từng bệnh nhân dựa trên quá trình chẩn đoán tỉ mỉ của bác sĩ. Việc bám sát tình trạng thực tế của từng người bệnh sẽ giúp bác sĩ đưa ra những điều chỉnh hợp lý về thành phần và liều lượng thuốc từ đó mang lại hiệu quả điều trị tối ưu.

TÌM HIỂU NGAY: Chi tiết phác đồ điều trị HIỆU QUẢ CAO huyết trắng bất thường với Phụ Khang Tán

Bài thuốc được NGHIÊN CỨU VÀ KIỂM NGHIỆM CẨN THẬN

Phụ Khang Tán được nhiều người bệnh tin tưởng vì đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm cẩn thận. Đặc biệt quá trình nghiên cứu của bác sĩ Lê Phương có sự tham vấn của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện nghiên cứu & phát triển y dược cổ truyền dân tộc – TradiMec).

Bài thuốc Phụ Khang Tán có độ an toàn cao nhờ được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ càng
Bài thuốc Phụ Khang Tán có độ an toàn cao nhờ được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ càng

Đáng chú ý, trước khi ứng dụng điều trị, bài thuốc đã được thử nghiệm cẩn thận nhằm chứng minh hiệu quả và độ an toàn. Nhờ đó mà kết quả thực tế điều trị đạt mức cao, tới 95% bệnh nhân có cải thiện đáng kể và khỏi bệnh sau liệu trình điều trị từ 2-4 tháng. 

Sau hơn 10 năm áp dụng trong điều trị, với thành phần hoàn toàn từ thảo dược, phác đồ điều trị khoa học và linh hoạt, đã được kiểm nghiệm kỹ lưỡng, Phụ Khang Tán là giải pháp đặc trị huyết trắng hiệu quả cho hầu hết chị em phụ nữ. Trong đó có cả những phụ nữ mang thai, mẹ đang cho con bú và người có cơ địa nhạy cảm. Điều này đã được ghi nhận thông qua kết quả thống kê trên 40.500  bệnh nhân đã từng điều trị với Phụ Khang Tán.

Thống kê hiệu quả thực tế của Phụ Khang Tán
Thống kê hiệu quả thực tế của Phụ Khang Tán

Phản hồi của bệnh nhân trên hội nhóm

Không khó để tìm thấy các phản hồi từ những bệnh nhân đã điều trị khí hư bệnh lý bằng Phụ Khang Tán. Dạo một vòng trên các mạng xã hội như Facebook, Webtretho có thể thu thập được khá nhiều chia sẻ của các chị em trong các hội nhóm.

Chị em phản hồi về hiệu quả chữa huyết trắng bất thường của Phụ Khang Tán
Chị em phản hồi về hiệu quả chữa huyết trắng bất thường của Phụ Khang Tán
Trong các hội nhóm trên Facebook, chị em rôm rả thảo luận về Phụ Khang Tán
Trong các hội nhóm trên Facebook, chị em rôm rả thảo luận về Phụ Khang Tán
Chia sẻ của chị em trên webtretho
Chia sẻ của chị em trên webtretho

Trong một post hỏi về tình trạng huyết trắng có màu vàng xanh trên webtretho, một tài khoản chia sẻ: “Mình từng bị huyết trắng màu vàng xanh vì bệnh viêm âm đạo do nấm Candida. Dùng thuốc kháng sinh dạng đặt hàng tháng trời mà không khỏi. Thế mà nhờ bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y. Chỉ sau hơn 2 tháng kiên trì dùng thuốc, mình tái khám thì nồng độ nấm giảm đi nhiều. Huyết trắng dần trở lại trạng thái trong, trắng như bình thường”.

Phụ Khang Tán mang tới hiệu quả cao trong điều trị huyết trắng bệnh lý
Phụ Khang Tán mang tới hiệu quả cao trong điều trị huyết trắng bệnh lý

Cũng chia sẻ về Phụ Khang Tán, một tài khoản khác tâm sự: “Hồi đầu bảo chữa theo Đông y em cũng hơi lo lắng vì giờ thuốc Đông y thượng vàng hạ cám, không biết lối nào mà lần. May sao được chị bạn dẫn tới Trung tâm Phụ khoa, thấy cơ sở vật chất khang trang nên em yên tâm hơn.

Mà thuốc ở đây còn được trồng, chăm sóc và thu hái từ chính những vườn dược liệu của Trung tâm. Chất lượng thuốc đạt chuẩn nên em cũng tin tưởng mà sử dụng. Em bị huyết trắng do viêm lộ tuyến độ 3 nên điều trị lâu hơn, phải hơn 3 tháng. Sau khi dùng Phụ Khang Tán thì em thấy huyết trắng dần ổn định trở lại, chỉ xuất tiết một chút vào trước kỳ kinh chứ không vàng xanh và nổi bọt như hồi trước nữa. Cuối cùng bệnh khỏi mà không phải xâm lấn gì nên em mừng lắm”. 

Trong nhóm Hội những người bị viêm lộ tuyến cổ tử cung & Bệnh Phụ Khoa Khác trên Face, bạn V.A bình luận: “Hồi bị viêm lộ tuyến, khí hư của em có màu vàng nâu kèm máu tươi nữa. Em dùng mãi thuốc kháng sinh mà không khỏi nên bác sĩ bảo áp lạnh. May sao được con bạn thân giới thiệu cho phụ khang tán.

Lúc đầu em cũng nghi ngờ lắm vì là thuốc Đông y. Xong sau thấy chị gái làm bên Bệnh viện YHCT Trung ương bảo thuốc này được kiểm nghiệm lâm sàng ở đấy rồi nên em mới yên tâm dùng. Em hợp thuốc lắm. Khoảng hơn 1 tháng là huyết trắng bớt dần. Hết liệu trình thuốc thì viêm nhiễm biến mất, cổ tử cung dần tái tạo lại. Đi khám nghe bác sĩ chỉ vào màn hình máy soi rồi giải thích mà em sướng run lên được”. 

Chủ đề về bài thuốc Phụ Khang Tán được nhiều chị em bàn tán
Chủ đề về bài thuốc Phụ Khang Tán được nhiều chị em bàn tán

Chữa khỏi huyết trắng do viêm cổ tử cung, bạn V.H tâm sự: “Mình thì bị huyết trắng có màu xanh do viêm cổ tử cung. Chưa sinh đẻ gì nên sợ lắm. Bác sĩ bảo đốt điện, mình phải thoái lui ngay vì nghe bác sĩ tư vấn đốt thì mai sau cổ tử cung có thể hình thành sẹo gây chít hẹp, khó có thai.

Mình biết tới trung tâm phụ khoa đông y qua một bài viết chia sẻ kinh nghiệm chữa viêm cổ tử cung tại đây. Đọc thấy chữa viêm cổ tử cung không phải xâm lấn là mình mừng rồi. Mình tới khám thì được bác sĩ Phương tư vấn nhiệt tình lắm. Bác bắt mạch cẩn thận rồi kê cho 3 tháng thuốc về điều trị. Thỉnh thoảng bác gọi điện hỏi thăm suốt xem tình hình thế nào, thấy cơ thể ra làm sao. Dùng thuốc thì mình thấy khá ok. Vùng kín thông thoáng, khí hư bớt đi nhiều. Hết liệu trình tới khám lại thì cổ tử cung không còn thấy viêm nhiễm nữa. Trộm vía tới giờ mình không bị tái bệnh nên khá tự tin”.  

[CHIA SẺ] CHỦ QUAN với tình trạng huyết trắng bất thường, cô gái trẻ suýt phải TRẢ GIÁ

Phản hồi của người bệnh tại Trung tâm Phụ khoa Đông y

Bên cạnh những chia sẻ của người bệnh trên mạng xã hội, chúng tôi cũng đã tiến hành phỏng vấn một số bệnh nhân đang trực tiếp điều trị tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. Điều này giúp chúng tôi thu thập được những đánh giá khách quan về hiệu quả điều trị của Phụ Khang Tán. Đồng thời thấy được những vấn đề mà người bệnh gặp phải trong quá trình điều trị để nhanh chóng có biện pháp khắc phục giúp quá trình khám chữa tại Trung tâm tối ưu hơn. 

Điều trị huyết trắng ra nhiều, màu xanh trong thời gian mang thai

Chị T.G (Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết: “Chị bị viêm âm đạo khi mang thai tháng thứ 2. Không dám dùng thuốc kháng sinh vì sợ ảnh hưởng tới bé nên chị cố chịu đựng. Dùng lá trầu không xông rửa hàng ngày cho đỡ huyết trắng màu xanh với giảm ngứa ngáy nhưng cũng chỉ được một thời gian. Lúc ấy chị lo lắm vì không chữa thì sợ viêm nhiễm ảnh hưởng tới túi ối, gây nhiễm trùng rồi biến chứng nhưng mà dùng thuốc Tây để điều trị thì lại lo sợ tác động tiêu cực tới sự phát triển của bé. 

May là chị được bạn đồng nghiệp giới thiệu tới Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Trước nó cũng điều trị viêm lộ tuyến khi mang thai ở đây khỏi rồi nên tin tưởng Trung tâm lắm. Nó mách cho chị rồi còn nhiệt tình đưa chị qua đây khám. 

Lúc đầu cứ nghĩ là tới trung tâm Đông y thì bác sĩ chỉ kê đơn, bắt mạch thôi. Nhưng tới khám, chị được siêu âm thai, lấy mẫu máu, nước tiểu để xét nghiệm rồi khám phụ khoa cẩn thận.  

Sau đó, bác sĩ Phương kê cho chị 1 tháng thuốc điều trị viêm âm đạo bằng Phụ Khang Tán. Bác bảo là dùng 1 tháng để giảm bớt triệu chứng, khi nào sinh xong mới quay lại điều trị tiếp cho dứt điểm.

Chị dùng 1 tháng thuốc đấy thì thấy biểu hiện huyết trắng màu xanh bớt hẳn, vùng kín không còn ngứa ngáy nhiều như trước nữa. Sau đó chị sinh thường “mẹ tròn con vuông” nhưng lại thấy huyết trắng tiết nhiều trở lại nên nay chị đi khám lại để lấy thêm thuốc chữa bệnh cho dứt điểm”.    

ĐỌC NGAY: Hành trình VẬT LỘN, ĐẨY LÙI huyết trắng màu xanh, vón cục của cô quản đốc

Giải tỏa lo lắng khi thấy huyết trắng vón cục có lẫn máu

Trường hợp của chị T.H (Hà Nam) thì huyết trắng vón cục và có lẫn máu. Chị chia sẻ: “Mình có 1 bé gái rồi. Hơn nửa năm trước mình bỗng thấy huyết trắng vón cục lợn cợn và có lẫn vài tia máu tươi. Thú thực lúc quan hệ cũng hơi đau nữa nên mình mới đi khám ở bệnh viện phụ sản của tỉnh. Bác sĩ kết luận là mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2, nếu đặt thuốc kháng sinh không khỏi thì phải đốt điện.

Nghe bảo đốt điện thì có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này nên mình rất lo. Dùng 2 đợt thuốc kháng sinh cả uống cả đặt mà bệnh vẫn tái phát sau khoảng 2-3 tháng. Không muốn đốt điện nên mình mới tìm hiểu có cách nào điều trị mà không cần làm thủ thuật thì biết tới Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. 

Khá đông bệnh nhân tới điều trị tại Trung tâm Phụ khoa Đông y
Khá đông bệnh nhân tới điều trị tại Trung tâm Phụ khoa Đông y

Thấy chị em bên webtretho khen lắm nên mình quyết định tới khám và lấy thuốc. Thuốc bao gồm thuốc uống và thuốc ngâm rửa. Thuốc uống thì Trung tâm có hỗ trợ sắc sẵn nên mình cũng nhàn, mình không phải lích kích sắc thuốc mỗi ngày. Thuốc ngâm rửa được bào chế dạng túi lọc nên khá tiện. 

Trong quá trình dùng thuốc, mình thấy thuốc ngâm rửa giúp vùng kín thông thoáng hẳn. Sau khoảng 1 tuần dùng thuốc, mình cảm giác vùng kín sạch sẽ hơn nhiều. Thuốc uống thì hơi đắng một chút, được cái thuốc thơm lắm, đúng mùi thảo dược dễ chịu. Kiên trì dùng thuốc khoảng 3 tháng thì khí hư của mình bớt hẳn, không còn vón cục hay lẫn máu gì nữa.

Hôm nay mình đi tái khám thì thấy cổ tử cung không còn viêm nữa, dịch trắng bọt cũng không còn. Tế bào cổ tử cung đang dần lành lại và phần lộ tuyến đã rút vào phía trong”. 

Điều chỉnh huyết trắng màu vàng kèm mùi hôi về trạng thái bình thường

Sau vài phút đầu còn rụt rè, chị L.A (Gia Lâm, Hà Nội) mới chia sẻ câu chuyện của mình: “Chị năm nay gần 40 tuổi rồi. Suốt 5 năm vừa qua chị điều trị viêm buồng trứng để mong có được mụn con. Biểu hiện đầu tiên giúp chị phát hiện mình bị mắc viêm nhiễm phụ khoa là huyết trắng có màu vàng đậm, vón từng cục dạng bột kèm mùi hôi khó chịu. Điều này khiến mình mất tự tin khi giao tiếp với người khác, chỉ lo sợ họ ngửi thấy mùi hôi ấy. 

Đi khám mới biết là viêm buồng trứng. Bệnh tình như vậy nên chị mãi không có con. Chị cũng chữa ở nhiều nơi lắm rồi. Bệnh viện lớn có, bà lang, bà mế cũng có mà không khỏi. Hơn 1 năm trước thì chị được giới thiệu qua Trung tâm. Lúc đầu nghĩ là “có bệnh thì vái tứ phương” nhưng không ngờ bài thuốc lại hiệu quả như vậy. 

Tới Trung tâm, chị được siêu âm buồng trứng, soi trứng, xét nghiệm máu và nước tiểu xong rồi mới mang kết quả sang khám với bác sĩ Phương. Sau khi trao đổi, hỏi han, bác sĩ Phương kê cho chị 3 tháng thuốc Phụ Khang Tán. Bác còn kê thêm cho chị mấy vị thuốc để tăng cường khả năng thụ thai. Được biết bác Phương trước là Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông nên chị tin tưởng lắm. Bác dặn gì là chị nghe theo. 

Dùng Phụ Khang Tán hơn 1 tháng rưỡi là chị thấy các huyết trắng ra ít dần, không còn vàng và hôi nữa. Dần dần huyết trắng trở lại dạng trong trắng như lòng trắng trứng ấy. Đặc biệt, kinh nguyệt của chị ổn định hơn, đều đặn và không thất thường như trước nữa. Khoảng nửa năm sau khi dùng hết liệu trình Phụ Khang Tán mà bác Phương kê cho, chị vui mừng phát khóc khi thấy chậm kinh và thử que lên 2 vạch. Tới nay, thai được 3 tháng rồi. Em bé trộm vía phát triển khỏe mạnh. 

Hôm nay tiện qua chơi nhà bạn ở gần trung tâm nên chị ghé qua để gửi lẵng hoa quả cảm ơn bác sĩ Lê Phương và Trung tâm. Chúc bác sĩ Phương luôn khỏe mạnh, Trung tâm thành công hơn nữa trong công tác điều trị bệnh phụ khoa cho chị em”. 

Tin nhắn người bệnh gửi về Trung tâm phản hồi về hiệu quả sau khi điều trị huyết trắng với Phụ Khang Tán
Tin nhắn người bệnh gửi về Trung tâm phản hồi về hiệu quả sau khi điều trị huyết trắng với Phụ Khang Tán

Trên đây mới chỉ là một phần trong hàng trăm, hàng nghìn phản hồi về Phụ Khang Tán mà người bệnh gửi về cho Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Mong rằng đây sẽ là nguồn thông tin tham khảo đáng giá, có thể giúp chị em tin tưởng lựa chọn điều trị huyết trắng bất thường cũng như bệnh lý phụ khoa tại Trung tâm.

Để được tư vấn kỹ hơn về giải pháp điều trị, chị em hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi:

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII, chuyên điều trị các bệnh Phụ khoa

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Đọc ngay

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Xử lý rối loạn kinh nguyệt an toàn, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ tốt cho sức khỏe

Khám Phụ Khoa Tổng Quát Như Thế Nào? Chi Phí Bao Nhiêu?

Gợi ý cách xử lý viêm phụ khoa tốt và an toàn cho sức khỏe nữ giới

Các Bài Thuốc Đông Y Chữa Phụ Khoa Hiệu Quả, An Toàn

Thuốc Phụ Khoa Defungo 1: Thành Phần, Công Dụng, Giá Bao Nhiêu?

Bệnh Viêm Phụ Khoa Uống Thuốc Gì Tốt Nhất?

TOP 7 Thuốc Phụ Khoa Dành Cho Bà Bầu Và Những Điều Cần Lưu Ý

Viêm Phụ Khoa Khi Mang Thai Có Nguy Hiểm Không? Cần Lưu Ý Gì?

Có Nên Khám Phụ Khoa Vào Ngày Hành Kinh Không? Khi Nào Nên Đi Khám?

TOP 5 Loại Viên Đặt Phụ Khoa Hiệu Quả Và Hướng Dẫn Cách Dùng  

Tư vấn