GIẢI PHÁP trị huyết trắng, khí hư bất thường tận gốc theo bí quyết Cung phi Triều Nguyễn

Huyết trắng, khí hư bất thường là dấu hiệu cảnh báo viêm nhiễm phụ khoa. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn là nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh, hiếm muộn ở nữ giới nếu không được điều trị kịp thời. Trong khi phác đồ của Tây y ngày càng tỏ ra kém hiệu quả thì các bài thuốc từ Nam dược tự nhiên lại đem đến tác dụng vượt trội.

Chuyên gia lý giải tại sao Tây y kém hiệu quả trong điều trị bệnh huyết trắng, khí hư bất thường

Huyết trắng, khí hư bất thường là dấu hiệu điển hình của viêm nhiễm phụ khoa. Khi cơ quan sinh dục nữ bị nhiễm trùng thì yếu tố đầu tiên bị ảnh hưởng chính là môi trường âm đạo. Trong đó dịch tiết âm đạo sẽ thay đổi đột ngột về kết cấu, màu sắc so với trạng thái sinh lý bình thường.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương – chuyên gia có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh phụ khoa cho biết: “Huyết trắng còn gọi là dịch tiết âm đạo, khí hư. Ở trạng thái bình thường nó sẽ có màu trắng hoặc trong như lòng trắng trứng, không có mùi hôi. Khi dịch tiết âm đạo có sự thay đổi về màu sắc và kết cấu thì người bệnh cần đến bệnh viện thăm khám luôn vì đây là dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý phụ khoa”.

Có thể nhận biết một vài bệnh lý thông qua sự thay đổi của khí hư như sau:

 • Nhiễm nấm: Khí hư có màu trắng đặc quánh, vón cục. Mùi hôi có hoặc không. Loại nấm dễ gặp nhất là Candida albicans.
 • Nhiễm vi khuẩn: Khí hư có màu xám, mùi tanh hôi, rất nồng và dịch loãng hơn bình thường.
 • Nhiễm trùng roi Trichomoniasis: Khí hư có màu xanh lá, vàng, màu trắng đục ít hơn, có mùi hôi rất nồng, có thể kèm theo hiện tượng khí hư sủi bọt.
 • Bệnh lậu và chlamydia: Khí hư có màu vàng, xanh lục hoặc nhiều đốm trắng.
 • Nhiễm trùng HPV sinh dục: Khí hư có lẫn máu, màu nâu và mùi nồng khó chịu.
 • Viêm cổ tử cung: Khí hư thường có màu vàng, nếu chuyển sang mủ vàng thì cảnh báo bệnh đang diễn tiến theo chiều hướng xấu. Khả năng cao là người bệnh bị viêm nội mạc tử cung, viêm vùng chậu.

Mặc dù thuốc kháng sinh có thể tiêu diệt các tác nhân gây viêm nhiễm nhưng tỷ lệ người bệnh bị tái phát sau điều trị cho đến nay vẫn rất cao. Theo bác sĩ Lê Phương: “Tỷ lệ bệnh nhân nhiễm trùng roi bị tái phát trong vòng 3 tháng điều trị lên đến 20%. Khoảng 75% bệnh nhân bị nấm âm đạo ít nhất 1 lần trong đời, hơn một nửa bị tái phát hàng năm và có khoảng 5-8% bị tái phát ít nhất 4 lần/năm. Tình trạng kháng thuốc đang tăng nhanh theo thời gian và diễn tiến ngày càng phức tạp”.

Phụ Khang Tán là bài thuốc Đông y được đánh giá cao về hiệu quả giúp xử lý tình trạng huyết trắng bệnh lý và cân bằng môi trường âm đạo. Bài thuốc mang đến cơ chế tác động toàn diện giúp loại bỏ nguyên nhân gây huyết trắng đồng thời điều trị dự phòng và tăng cường sức khỏe sinh lý tốt hơn.
Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị viêm nhiễm phụ khoa
Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị viêm nhiễm phụ khoa

Ví dụ như thuốc điều trị nhiễm trùng roi thường được chỉ định là Metronidazole. Trường hợp kháng thuốc ghi nhận lần đầu tiên là vào năm 1996. Nhưng chỉ từ năm 1997-1998, tỷ lệ kháng thuốc đã tăng lên gấp 17 lần.

Lý giải tại sao thuốc Tây y ngày càng kém hiệu quả trong điều trị phụ khoa, bác sĩ Phương cho biết: “Các chủng gây bệnh đã sinh ra kiểu gen kháng thuốc thông qua những biến đổi về hình thái và tính chất ngay trong chính môi trường có thuốc. Điều này là hậu quả của việc người bệnh sử dụng thuốc kháng sinh, kháng nấm bừa bãi, tự ý mua thuốc về điều trị tại nhà, dùng không đúng liều lượng và cách thức”.

Các phương thuốc hóa sinh ngày càng tỏ ra không hiệu quả trong điều trị các bệnh lý phụ khoa. Vậy có phương pháp nào điều trị tích cực với bệnh huyết trắng, khí hư mà không cần đến các phương pháp xâm lấn hay không?

XEM NGAY: Những SAI LẦM nên tránh nếu không muốn khí hư bệnh lý kéo dài

Chữa huyết trắng, khí hư bất thường theo bí quyết của Cung phi Triều Nguyễn, KHÔNG CẦN KHÁNG SINH

Chữa phụ khoa bằng thảo dược tự nhiên đang là xu hướng nổi bật hiện nay. Bởi thảo dược Đông y mang đến những hiệu quả tích cực, điều trị bệnh tận gốc nhưng không gây hại cho sức khỏe của người bệnh. Trong đó bài thuốc PHỤ KHANG TÁN là giải pháp nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh, đồng thời cũng được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Phụ Khang Tán được là bài thuốc điều trị nhiều bệnh phụ khoa mang lại hiệu quả cao trong gần 10 năm qua tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (thuộc Nhất Nam Y viện). Bài thuốc kế thừa những tinh hoa Y học cung đình Triều Nguyễn được lưu giữ trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược Nhật ký. Đặc biệt bài thuốc Phụ Khang Tán đã được nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng kỹ càng, mang lại giá trị ứng dụng cao.

Cơ chế giải quyết huyết trắng, khí hư bất thường từ gốc đến ngọn

Khác với điều trị huyết trắng bằng kháng sinh, Phụ Khang Tán tập trung điều trị tận gốc các yếu tố gây viêm nhiễm sinh dục nữ. Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, chủ nhiệm đề tài “Nghiên cứu và phục dựng Y học Triều Nguyễn trong điều trị các bệnh đới Hạ” cho biết:

“Căn nguyên gây khí hư bất thường chủ yếu do hệ thống các cơ quan sinh dục như âm đạo, cổ tử cung, tử cung… bị tổn thương, viêm nhiễm. Muốn loại trừ viêm nhiễm thay vì tiêu diệt các vi sinh vật âm đạo và kháng viêm như kháng sinh cần có biện pháp an toàn và điều trị toàn diện, tối ưu hơn. 

Qua nghiên cứu các bài thuốc điều trị bệnh đới hạ dâng tiến cho các vị Cung phi Triều Nguyễn trong Ngự Dược Nhật Ký, tôi cùng TS.BS Vân Anh (Viện Trưởng viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược dân tộc) nhận thấy những ngự y đứng đầu Thái Y Viện đều lựa chọn cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ để xử lý bệnh. 

XEM NGAY: Kế thừa tinh hoa Y học Thái Y Viện, Phụ Khang Tán được báo chí đánh giá cao

Phụ Khang Tán phát triển trên nền tảng y học cung đình qua Châu Bản Triều Nguyễn
Phụ Khang Tán phát triển trên nền tảng y học cung đình qua Châu Bản Triều Nguyễn

Cơ chế này điều trị viêm nhiễm phụ khoa rất hiệu quả nhờ loại trừ toàn bộ căn nguyên gây bệnh ở sâu bên trong cơ thể và môi trường bên ngoài. 

BỔ CHÍNH: Quá trình này xử lý tổn thương phần huyết, điều chỉnh công năng các tạng phủ liên quan trực tiếp đến khí huyết như thận, tỳ, tâm, can. Nhờ đó huyết khí lưu thông tốt hơn, sinh huyết mới nuôi dưỡng cơ thể và các cơ quan sinh dục nữ. Khi đó các mạch liên quan đến cơ quan sinh dục NHÂM – XUNG đều cân bằng lại, cơ thể cũng ổn định về chính khí (sức đề kháng). Nhờ vậy, cơ thể có đủ nội lực tự chữa trị viêm nhiễm và chống lại các tác nhân gây viêm nhiễm. 

KHU TÀ: Bên cạnh khả năng khu tà tự thân khi chính khí vững, các phương thuốc của ngự y Triều Nguyễn còn tập trung xử lý các tà khí bên ngoài như thấp (khí ẩm) và nhiệt ( khí nóng), đồng thời kháng khuẩn, diệt nấm. 

Với những tác động đồng thời ở gốc rễ bệnh, các cơ quan sinh dục được khôi phục. Khi đó huyết trắng bất thường được chữa trị từ căn nguyên, cơ chế tiết dịch âm đạo hoạt động bình thường lại, tạo ra dịch huyết trắng sinh lý tại âm đạo. Vì vậy chúng tôi đã áp dụng cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ trong bài thuốc Phụ Khang Tán nhằm điều trị hiệu quả tận gốc viêm phụ khoa và huyết trắng bất thường”.

Sử dụng nhiều thảo dược tiến cung dành cho Cung phi Triều Nguyễn có hoạt chất kháng sinh mạnh

Dựa trên cơ chế điều trị Bổ chính – khu tà và kinh nghiệm phối hợp dược liệu của ngự y Thái Y Viện trong Châu Bản Triều Nguyễn, Thầy thuốc Lê Phương và nhóm nghiên cứu đã lựa chọn được hơn 20 vị nam dược phù hợp. Trong đó đa phần là những thảo dược thuộc các nhóm: bổ huyết, bổ khí, kiện tỳ, bổ thận.

Phụ Khang Tán kết hợp nhiều nhóm thảo dược điều trị khí hư tận gốc
Phụ Khang Tán kết hợp nhiều nhóm thảo dược điều trị khí hư tận gốc

Những thành phần này của Phụ Khang Tán tác dụng ổn định nội tiết tố nữ, cân bằng khí huyết, tăng cường hệ miễn dịch – những yếu tố gây ảnh hưởng nhất đến sức khỏe của môi trường âm đạo.

Đặc biệt Phụ Khang Tán có nhiều thảo dược tính bổ cao, là những thượng phẩm chuyên dùng cho các vị Cung Phi Triều Nguyễn như: Đan sâm, cam thảo, hoàng kỳ, phục linh, xà sàng tử… Những vị thảo dược này đều có tác dụng bồi dưỡng cơ thể, nâng cao miễn dịch và khôi phục sức khỏe hiệu quả mà không hề gây độc, ngay cả khi dùng kéo dài.

Đáng chú ý, nhiều vị thượng dược tiến cung khi đưa vào nghiên cứu, thẩm định cho kết quả chứa nhiều hoạt chất kháng sinh mạnh. Trong đó phải kể đến:

 • Bạch chỉ: Chứa furanvitymarin và angelicotoxin giúp diệt khuẩn và các hoạt chất giúp giảm đau, chống viêm, kích thích tuần hoàn máu, trừ ngứa ngáy âm đạo.
 • Bạch đồng nữ: Có chứa nhiều muối canxi, ancaloit với tác dụng kháng khuẩn, diệt khuẩn, chống viêm, là thảo dược chuyên trị khí hư, đau bụng kinh, rối loạn kinh nguyệt…
 • Thược tương: Chứa poly-phenol với tác dụng sát trùng, diệt nấm, kháng virus, tiêu diệt khối u, giảm đau, tiêu sưng viêm và có nhiều chất chống oxy hóa giúp tái tạo tế bào bị tổn thương nhanh chóng.
 • Xuyên khung: Chứa tinh dầu và ancaloit với tác dụng kháng khuẩn, kháng trùng, chống nấm, giúp hoạt huyết, thông kinh lạc, điều hòa kinh nguyệt, chống ung thư.
 • Đan sâm: Chứa dẫn chất tanshinon II natri sulfonat giúp tăng sức đề kháng của hồng cầu, cùng với các hoạt chất có tác dụng hoạt huyết trục ứ, điều kinh, kháng khuẩn, giảm đau, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Lê Phương, những hoạt chất kháng sinh trong thảo dược kể trên giúp Phụ Khang Tán điều trị tiêu viêm và phục hồi môi trường âm đạo nhanh chóng hơn. Hoạt chất kháng sinh tự nhiên có khả năng diệt khuẩn, kháng nấm, tiêu viêm mà không làm hại tới các lợi khuẩn. Nhờ đó miễn dịch vùng kín được duy trì ổn định, hỗ trợ tiêu trừ viêm nhiễm vùng kín, khôi phục khí hư sinh lý an toàn hơn so với kháng sinh tổng hợp. 

KHÁM PHÁ: 20+ Thượng dược tiến cung giàu kháng sinh tự nhiên trong Phụ Khang Tán

Cũng theo cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ, Phụ Khang Tán được nghiên cứu phát triển thành các dạng bào chế khác nhau với hai hướng tác động chính là: điều trị từ bên trong và điều trị tại chỗ. 

Phụ Khang Tán điều trị khí hư hiệu quả cao nhờ combo đặc trị bệnh từ trong ra ngoài
Phụ Khang Tán điều trị khí hư hiệu quả cao nhờ combo đặc trị bệnh từ trong ra ngoài

Trong đó các dạng thuốc đường uống giúp xử lý hiệu quả căn nguyên gây viêm từ bên trong và điều dưỡng cơ thể. Các dạng điều trị tại chỗ như thuốc ngâm, thuốc đặt, thuốc xịt được dùng phối hợp nhằm loại bỏ khí hư bệnh lý, chữa lành niêm mạc âm đạo, kháng nấm, diệt hại khuẩn, giảm ngứa. 

Các dạng thuốc được phối hợp tùy theo tình trạng của người bệnh, tạo ra tác dụng đồng thời từ trong ra ngoài. Nhờ đó hệ thống các cơ quan sinh dục được khôi phục lại, giúp sản sinh huyết trắng sinh lý thay vì huyết trắng bệnh lý.

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Bạn gặp phải tình trạng HUYẾT TRẮNG như thế nào?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Phụ Khang Tán giải pháp trị huyết trắng bất thường KHOA HỌC, ĐÃ KIỂM NGHIỆM

Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả cao trong điều trị huyết trắng bất thường không chỉ bởi những ưu điểm đã kế thừa từ các bài thuốc YHCT Cung đình Triều Nguyễn mà còn ở tính KHOA HỌC. Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, quá trình nghiên cứu đã giúp những tinh hoa y học cổ truyền Triều Nguyễn mang lại hiệu quả cao hơn và phù hợp với phụ nữ ngày nay. 

Phụ Khang Tán giải pháp KHOA HỌC được nghiên cứu bài bản

Nếu các bài thuốc Đông y điều trị huyết trắng nói riêng và bệnh lý viêm phụ khoa nói chung hiện nay đều là những bài thuốc bí truyền thì Phụ Khang Tán đặc biệt nổi trội khi là kết quả từ công trình nghiên cứu khoa học chuyên sâu và kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Đối với bất kỳ bài thuốc cổ truyền nào cũng vậy, việc nghiên cứu thuốc là hết sức quan trọng, giúp tìm ra những giá trị thực sự tinh hoa phù hợp với con người và bệnh học hiện đại. Bài thuốc Phụ Khang Tán đã được chúng tôi ứng dụng suốt gần 10 năm, đã trải qua hai lần nghiên cứu, phát triển để ngày càng hiệu quả hơn. 

XEM CHI TIẾT: Phụ Khang Tán được nghiên cứu theo quy trình chuẩn tại Viện TradiMec

Phụ Khang Tán được nghiên cứu cải tiến bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền
Phụ Khang Tán được nghiên cứu cải tiến bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền

Ban đầu bài thuốc được nghiên cứu dựa trên những bài thuốc cổ phương dân gian với hiệu quả trong thực tế đạt gần 80%. Đến năm 2018, khi cùng TS.BS Vân Anh nghiên cứu các bài thuốc điều trị bệnh phụ khoa của Thái Y Viện trong Châu Bản Triều Nguyễn- Ngự Dược Nhật Ký, tôi đã phát hiện có nhiều điểm tương đồng về cơ chế điều trị và dược liệu với Phụ Khang Tán. Vì vậy chúng tôi quyết định nghiên cứu, cải tiến bài thuốc Phụ Khang Tán dựa trên kinh nghiệm y học của các ngự y Triều Nguyễn.

Cả hai lần, Phụ Khang Tán đều được nghiên cứu kỹ càng theo quy trình chuẩn với các công đoạn từ thẩm định thuốc, phân tích hoạt chất dược liệu đến các kiểm nghiệm và thử nghiệm. Vì vậy khi đưa vào ứng dụng, Phụ Khang Tán kế thừa được những giá trị tinh hoa của y học cổ vừa phù hợp với phụ nữ hiện nay”.

Cụ thể, Phụ Khang Tán được nghiên cứu theo những công đoạn sau:

 • Từng thảo dược trong bài thuốc được phân tích hoạt tính trên máy móc hiện đại để lựa chọn những vị thảo dược có dược tính cao nhất, tốt nhất. Tách chiết dược tính, dược chất của cây thuốc.
 • Kiểm định độc tính cấp diễn và bán trường diễn của từng vị thuốc: Theo kết quả thu được, Phụ Khang Tán không chứa độc tính do đó người bệnh có thể sử dụng trong thời gian dài mà không phải lo sợ thuốc tác động xấu tới cơ thể.
 • Nghiên cứu nuôi cấy tế bào và thực nghiệm thuốc và kiểm nghiệm trên lâm sàng

Đặc biệt sau hai lần được nghiên cứu, bài thuốc Phụ Khang Tán phát huy công dụng mạnh mẽ hơn. Kết quả thử nghiệm tại Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược dân tộc cho biết Phụ Khang Tán điều trị hiệu quả vượt trội, không gây độc tính hoặc tác dụng phụ.

XEM NGAY: Quy trình nghiên cứu Phụ Khang Tán chuyên sâu tại Viện nghiên cứu TradiMec

Phụ Khang Tán khẳng định hiệu quả cao trong điều trị khí hư bệnh lý
Phụ Khang Tán khẳng định hiệu quả cao trong điều trị khí hư bệnh lý

Phác đồ điều trị TOÀN DIỆN, KHOA HỌC

Đặc biệt, Bài thuốc nam dược Phụ Khang Tán được triển khai theo 3 giai đoạn giúp từng bước xoa dịu triệu chứng, điều trị “tận gốc rễ” – căn nguyên gây bệnh và điều trị dự phòng, cải thiện sức đề kháng của cơ thể từ đó ngăn ngừa khả năng bệnh tái phát.

Phác đồ Phụ Khang Tán chữa viêm phụ khoa và khí hư bệnh lý hiệu quả TOÀN DIỆN
Phác đồ Phụ Khang Tán chữa viêm phụ khoa và khí hư bệnh lý hiệu quả TOÀN DIỆN

Phác đồ Phụ Khang Tán được nghiên cứu phù hợp với đặc trưng bệnh học viêm phụ khoa nên mang lại hiệu quả tích cực và toàn diện. Ngay từ giai đoạn đầu, phác đồ tập trung xử lý triệu chứng viêm ngứa vùng kín, khí hư bất thường. Nhờ vậy bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn và tránh được nguy cơ viêm nhiễm lan rộng. 

Ở các giai đoạn tiếp theo phác đồ tập trung xử lý gốc bệnh và điều dưỡng lại cơ thể. Chỉ khi gốc rễ được loại trừ, cơ thể đủ nội lực thì viêm nhiễm mới được chữa trị bền vững, hạn chế tái phát. 

Người bệnh nói gì về bài thuốc Phụ Khang Tán?

Với nhiều ưu điểm nổi bật, bài thuốc Phụ Khang Tán đã được hơn 40.000 phụ nữ Việt tin tưởng và lựa chọn sau nhiều năm đưa vào ứng dụng. Bài thuốc được người bệnh chia sẻ rộng rãi, review, đánh giá tích cực trên các trang tin chăm sóc sức khỏe phái đẹp nói riêng và các diễn đàn về y tế nói chung về khả năng chữa trị các bệnh lý về phụ khoa.

Phản hồi của bệnh nhân huyết trắng trên Facebook
Phản hồi của bệnh nhân huyết trắng trên Facebook
Phản hồi của bệnh nhân huyết trắng về Phụ Khang tán trên Facebook
Phản hồi của bệnh nhân huyết trắng về Phụ Khang tán trên Facebook

Nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán cũng rất hài lòng và gửi tin nhắn trực tiếp về trung tâm như sau:

Phản hồi của bệnh nhân khi điều trị bằng Phụ Khang tán
Phản hồi của bệnh nhân khi điều trị bằng Phụ Khang tán
Đã có rất nhiều bệnh nhân điều trị hiệu quả với Phụ Khang Tán
Đã có rất nhiều bệnh nhân điều trị hiệu quả với Phụ Khang Tán

Nhiều bệnh nhân chia sẻ chữa hết hẳn khí hư do viêm phụ khoa, thay đổi nội tiết tố nữ. Đồng thời một số chị em cũng vui mừng cho biết đã có em bé sau quá trình chữa trị kiên trì bằng Phụ Khang Tán:

Phụ khang tán đã và đang đồng hành cùng phụ nữ Việt trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản. Đồng thời trở thành lựa chọn số 1 của những người bệnh đang cần một giải pháp điều trị dứt điểm và phòng ngừa các bệnh lý phụ khoa hiệu quả và an toàn.

Người bệnh có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin hoặc cần giải đáp về liệu trình điều trị phù hợp, vui lòng liên hệ bằng cách nhấn vào hình ảnh bên dưới:

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

Bình luận

 1. Thu Ngân says: Trả lời

  Bị huyết trắng này có nguy hiểm không? e bị ngót nghét cả tháng nay, có rửa nước muối loãng nhưng chỉ giảm đi 1 ít chứ không hoàn toàn hết được, để lâu có nặng lên không nhỉ ?

  1. Cô Sen Của Bé! says: Trả lời

   Ừ này, mình cũng lo ghê, mình đang bị ra huyết trắng nhiều, ngày thay 2-3 quần nhỏ là bình thường, thấy nhiều người bảo phụ nữ nào cũng bị nên không phải lo đâu chứ mình thì sợ lắm, chưa nói sức khỏe chứ sau này yêu đương, ông người yêu mà thấy thế cũng bỏ chạy mất dép

  2. Hoài Hoài says: Trả lời

   Huyets trắng là dấu hiệu của viêm nhiêm phụ khoa rồi, với cả em dùng nước muối là thay đổi độ PH ở âm đạo, thời gian dầu có thế sạch nhưng sau lại là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập khiến tình trạng nặng lên , kéo theo nhiều bệnh khác nữa đó. Trên mạng có nhiều thông tin lắm, tìm hiểu cho kĩ em à, tốt nhất dùng thuốc đi khỏi hẳn á.

  3. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Thu Ngân, Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn, Với các tình trạng bạn đang gặp là 1 trong các dấu hiệu của bệnh phụ khoa như: Viêm Âm Đạo, Nấm âm, viêm cổ tử cung, .. và các tình trạng sẽ nặng lên, gây nên nhiều biến chứng nặng khác nhau nếu không điều trị bạn nhé. Để có thể chẩn đoán chính xác bệnh và tư vấn cho bạn về phác đồ điều trị, bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua hotline hoặc sắp xếp thời gian đến trực tiếp tại Trung tâm để thăm khám cụ thể bạn nhé. Trung Tâm Gửi bạn địa chỉ:
   Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   ĐT: 0888 598 102
   Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

  4. Bạn Hòa says: Trả lời

   Tình trạng như em là đang nhẹ đó gái ơi, đi điều trị sớm là khỏi nhanh đó, chứ để càng lâu bệnh càng nặng, rồi mãn tính ra rồi chữa khó lắm. Phụ khang tán này chữa oke lắm, chị cũng đang điều trị rồi đây, trước xem còn có báo ghi nữa đây https://www.tapchidongy.org/phu-khang-tan.html

 2. Thu Phương Phạm says: Trả lời

  Đã ai dùng thuốc này mà khỏi chưa? điều trị trong khoảng bao lâu thì khỏi vậy ạ?Em muốn tranh thủ đợt này rảnh rang thì khám chữa luôn, đỡ mất thời gian.

  1. Huyền Thương says: Trả lời

   Thuốc đông y thì em cũng sợ lâu đó chị, có khi phải cả tháng ây, vì nó toàn thảo dược nên tác dụng sẽ chậm hơn mấy loại thuốc khác ấy.

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Thu Phương Phạm. Trung Tâm đã nhận được thông tin của bạn. Về thời gian sử dụng thuốc tại Trung Tâm thì còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh nặng nhẹ và quá trình đáp ứng của thuốc và bệnh nhân bạn nhé! Thông thường thời gian điều trị trung bình trong khoảng 2-3 tháng. Tuy nhiên để có thể tư vấn chính xác cho tình trạng của bạn, Trung tâm cần thăm khám để nắm rõ các triệu chứng bạn đang gặp, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp tại Trung tâm hoặc liên hệ với hotline trung tâm để gặp bác sĩ tư vấn bạn nhé. Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

 3. Mai Lan Chelsea says: Trả lời

  Sao mình đọc hết bài mà chẳng thấy người ta để lại địa chỉ Trung tâm nhỉ? Giờ muốn tới khám thì sao giờ?

  1. Vân Cô Nương says: Trả lời

   ở tít trang cuối có địa chỉ đó mà nàng ơi. 2 địa chỉ 1 nam 1 bắc đó, lướt xuống là được. Mình cũng đang bị huyết trắng nhiều tham khảo để đi chữa nhưng vẫn phân vân quá

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Mai lan Chelsea, Cảm ơn bạn đã quan tâm thông tin của Trung Tâm, Trung tâm xin gửi bạn địa chỉ và thông tin liên hệ:
   Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   ĐT: 0888 598 102
   Bạn thu xếp đến địa chỉ gần nhất để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phác đồ bạn nhé.
   Hẹn gặp lại bạn tại Trung Tâm!

 4. Thảo Design says: Trả lời

  Có cách nào để phòng bệnh này không vậy mọi người? chứ em tìm hiểu bệnh này thấy chị em mình mắc nhiều kinh khủng á. chắc cũng phải có cách nào chứ?

  1. Bé Hongkong says: Trả lời

   Bệnh này thì quan trọng cái sinh hoạt cá nhân hàng ngày ấy. đầu tiên chọn được dung dịch phù hợp, an toàn, sau đó căn kê 1 số đồ gây ảnh hưởng đến sức khỏe phụ khoa thôi. chứ giờ nói phòng thì cũng chả phòng toàn diện được.

 5. Nhà Liễu Giai says: Trả lời

  Em đang bầu tháng thứ 5, gần đây có bị ra huyết trắng rất nhiều, còn ngứa ngáy vùng kín, đi khám thì bị viêm âm đạo mọi người ạ. Bác sĩ có kê cho em 1 loại thuốc đặt âm đạo cho bà bầu nhưng em đặt 1 viên xong thấy nó chỉ có tác dụng lúc đặt thôi hay sao ấy, chứ còn 4 tháng nữa mới đẻ, em không biết chịu cái này kiểu gì nữa luôn, mà cũng đâu đặt 4 tháng liên tiếp mai thế được? mọi người có cách gì hay thì chỉ em với ạ?

  1. Ngân Yến says: Trả lời

   Thuốc đặt mà dùng được cho bà bầu thế thì no chỉ có tác dụng tại chỗ á. Nghĩa là thuốc tan thì hết tác dụng em ạ. em thử tham khảo Phụ khang tán này xem , chị thấy dùng được cho mọi đối tượng luôn ấy, nhiều chị em cũng an tâm dùng ở đây lắm, hay em tham khảo bài này xem https://www.dongyvietnam.org/phu-khang-tan-chua-viem-am-dao-co-hieu-qua-khong.html

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Nhà Liễu Giai, Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn. Hiện nay, các dược liệu thuốc của Trung tâm đều được làm từ thảo dược tự nhiên, được bào chế trong quy trình khép kín 48h, không kháng sinh, không chất bảo quản nên dùng được cho mọi đối tượng bạn nhé. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho quá trình mang thai được an toàn tuyệt đối, bạn vui lòng sắp xếp thời gian đển trực tiếp tại các cơ sở của Trung tâm để được bác sĩ thăm khám cụ thể bạn nhé. Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

 6. Nguyễn Thanh Xuân says: Trả lời

  Trung tâm có nhận vận chuyển thuốc về tận nhà điều trị không vậy ạ? chứ thú thật là em nhà xa trung tâm ghê, mà em bị say xe, đi đường dài chắc đến nơi rồi về, em cũng nằm ốm mất thêm mấy ngày.

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Thanh Xuân, Cảm ơn bạn đã quan tâm bài thuốc của Trung tâm. Hiện tại, Trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà cho những bệnh nhân không có điều kiện đến trực tiếp tại Trung Tâm. Để được hướng dẫn cụ thể hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Trung Tâm qua hotline 0888 598 102 bạn nhé! Cảm ơn bạn!

  2. Thu Thảo says: Trả lời

   Thế này thì tiện quá, không biết chi phí vận chuyển thì thế nào nhỉ vậy ạ?

  3. Hương Giang Idol Tui says: Trả lời

   Chị cũng định mua onl ở đây hả? em cũng vừa nhận thuốc hôm nay đang định lên feedback lại đây. Ở đây nếu chuyển khoản trước thì không mất phí chuyển khoản đâu, còn nếu nhận rồi mới thanh toán thì mất 50k nè. Được cái chỗ này bảo quản với gói thuốc rất kĩ càng, cẩn thận. nhận thuốc cũng có hướng dẫn các thứ cẩn thận

 7. Cô Dâu Của Anh says: Trả lời

  Cứ mà bị khí hư với huyết trắng, mà kể các bệnh nặng như viêm phần phụ thì cứ yên tâm đến đây mà chữa mọi người ạ. Em năm ngoái điều trị ở đây xong, hiệu quả tốt hơn mong đợi luôn. bệnh hết mà cũng chả tái lại nữa, phần dưới cũng nào cũng thơm dịu. cũng nhờ đợt chữa này mà tình cảm vợ chồng cũng tiến lên bậc mới hẳn, trước em cứ tránh chồng vì tự ti mùi, dẫn đến 2 vợ chồng chiến tranh lạnh luôn. Xong thì giờ cứ dính nhau như sam. Mọi người mà còn phân vân là chỉ chậm thời gian điều trị thôi, cứ tin ở em. Đây địa chỉ tin cậy của bao chị em https://www.thuocdantoc.org/phu-khang-tan-dieu-tri-benh-phu-khoa.html

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Cô Dâu Của Anh, Trung Tâm đã nhận được thông tin của bạn. Nhận được phản hồi hiệu quả sử dụng Thuốc tốt là 1 niềm vui lớn cho đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm. Trung tâm xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bạn khi đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng thuốc của Trung tâm. Tiếp theo, Trung tâm rất vinh dự và hạnh phúc khi đã được đồng hành cùng bạn điều trị khỏi bệnh viêm phụ khoa này. Chúc cho bạn sức khỏe ngày càng tốt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống bạn nhé. Thân ái!

  2. Hoa Hường says: Trả lời

   Chị gái ơi chị gái, chị điều trị ở đây có mất nhiều chi phí không thế? em đang đang bị khí hư ra mùi nặng ghê, mà dùng dung dịch hoa hồng cũng không át nổi, giờ chuyển sang dùng thuốc này xem thế nào vậy.

  3. Cô Dâu Của Anh says: Trả lời

   Chị điều trị ở đây thấy giá cũng khá ổn với lương trung bình á. Liệu trình đầu thì chị 1 triệu 9, sau khi đỡ hơn chút thì liệu trình sau giảm thuốc có 1 triệu 7 nữa thôi.

 8. Linh Miu says: Trả lời

  Thuốc ngâm rửa là mấy loại lá thuốc đó ạ? thế mình đun lên rồi rửa là được đúng không?

  1. Hồng 1993 says: Trả lời

   Ở Hình là thảo dược để làm thuốc á, chứ thuốc ngâm ở đây là thuốc bột em ạ, thì cũng lấy ra rồi đun lên rửa thôi, nào tắm thì mình nấu rồi ngâm rửa luôn thôi. tiện mà.

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Linh Miu, Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn. Thuốc ngâm rửa của Trung tâm có dạng bột bạn nhé! Khi sử dụng bạn lấy liểu lượng 1/5 hoặc 1/6 gói thuốc theo chỉ định bác sĩ, đun sôi rồi ngâm rửa trong vòng 20-30 phút bạn nhé. Nếu bạn còn điều gì chưa rõ về bài thuốc của Trung tâm, bạn vui lòng liên hệ tới hotline hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn, giải đáp bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  3. Khánh Hòa Quê Em says: Trả lời

   Em được kê thêm Thuốc dặt nữa là sao vậy Trung tâm? có nên sử dụng không hay dùng 2 loại trong bài là được ạ?

 9. Lưu Thị Phúc says: Trả lời

  Thì Ra Trung Tâm này thuộc bệnh viện Nhất Nam Y Viện, bảo sao cứ thấy ảnh bác sĩ Lê Phương ở đây quen quen. Mấy tháng trước mình có dẫn mẹ mình có đến đây khám điều trị rối loạn nội tiết tiền mãn kinh, dùng thuốc thì hét được đau nhức rồi.

  1. Sương BM says: Trả lời

   Ở đây cũng chữa bệnh nội tiết đúng k ạ, để em sắp xếp đưa mẹ qua đây vậy. Ở đây làm việc ngày giờ thế nào vậy chị mình ơi?

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Sương Bm, chúng tôi đã nhận được thông tin của bạn. Hện nay Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đang trực tiếp điều trị nhiều đầu bệnh khác nhau như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ, kinh nguyệt, rối loạn nội tiết.. Nếu bạn đang gặp 1 trong các triệu chứng của những bệnh trên, bạn có thể sắp xếp đến tại bệnh viện để được thăm khám bạn nhé. Sau đây Trung tâm xin gửi bạn thời gian làm việc cụ thể :
   -Làm việc từ: Thứ hai – Chủ nhật
   -Lịch làm việc: Sáng 8h – 12h, Chiều 13h30 – 17h30
   Bạn thu xếp đến vào khung giờ trên để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể bạn nhé.
   Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

 10. Gia Nhi says: Trả lời

  Bs Phương chữa mấy bệnh phụ khoa có tốt không mọi người, em cũng đọc thấy nhiều bài báo khen bác lắm mà chưa biết thực hư ra sao. Với ai dùng phụ khang tán rồi cho em xin ít review với.

  1. Ánh Trang says: Trả lời

   Bác sĩ phương trị mấy bệnh phụ khoa này oke với mát tay lắm nàng, bác có mấy chục năm trị bệnh bằng YHCT nên không phải lo đâu nè. Đợt mình dùng phụ khang tán có 3 tháng thôi là khỏi viêm âm đạo mà bs phương nhắn tin hỏi han mình lắm, cứ nhắc nhở mình dùng thuốc với kiêng cử quá trời. Mình thấy ít có vị bs nào quan tâm bệnh nhân nhiều như bs phương cả.

  2. Ánh Tuyết says: Trả lời

   Đến trung tâm phụ khoa khám mới biết bs phương giỏi với chất lượng thế nào, em hỏi gì bác cũng giải thích được hết. Em cũng bị viêm âm đạo do nhiễm nấm đây, dùng thuốc có 3 tháng là dứt hẳn, tới giờ 1 năm rồi chưa thấy tái lại. Nếu chị có bệnh phụ khoa thì nên đến khám sớm đi, để lâu nó mãn tính sinh ra biến chứng thì điều trị mất thời gian lắm ạ. Ngoài em ra thì nhiều người sử dụng phụ khang tán cho kết quả tốt lắm chị, chị xem ở đây này https://www.dongyvietnam.org/danh-gia-ve-phu-khang-tan-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung.html

 11. Tuyết Nhi says: Trả lời

  Hồi trẻ mình có bị viêm lộ tuyến tử cung, cũng chủ quan không thèm chữa. Lâu lâu ngứa quá lấy lá trầu rửa là xong. Tới giờ lấy chồng thì bệnh tiến triển thành viêm lộ tuyến độ 2 luôn, nghe bs bảo bệnh này khó có con nên khiến mình hoang mang quá. Mình cũng thử nhiều cách từ đốt điện rồi thuốc tây các kiểu mà không dứt được. Ở đây có ai bị giống mình mà dùng phụ khang tán hết bệnh chưa?

  1. Bích Nga says: Trả lời

   Em thấy mấy chị em trong mấy nhóm viêm lộ tuyến cũng có nhắc tới phụ khang tán này nè chị, thấy khen nhiều lắm. Em thì mới bị độ 1 thôi mà cũng uống thuốc tây mấy tháng rồi không hết. Không biết phụ khang tán trị đươc vlt có đúng sự thật không nữa.

  2. Thủy Hằng says: Trả lời

   Mình cũng chủ quan giống bạn vậy á. Bênh mình trở nặng cũng do bản thân không để ý cơ thể, tới khi bụng dưới bị đau quá, khí hư có màu xanh và hôi mới lốc cốc đi chữa. Trước mình cũng theo tây y trị vlt độ 2 gần nửa năm trời, sau chuyển qua dùng phụ khang tán có 3 tháng thôi mà khỏi hẳn. Mình thì được bs phương kê cho thuốc uống, thuốc đặt và ngâm, kiên trì sử dụng hết liêu trình là cơ thể mình khỏe hẳn, không con các triệu chứng nữa, đi nội soi bác sĩ cũng bảo tử cung đã ổn định rồi.

 12. Nguyệt Anh says: Trả lời

  Vùng kín bị nhiễm nấm khi bầu có sao không mọi người, hiện tại em đang bầu được 7 tháng, sắp sanh rồi mà vùng kín cứ ngứa quá, khí hư khá nặng mùi, em chỉ biết dùng dd vệ sinh thôi chứ không dám uống thuốc tây. Thấy đông y khá là lành tính, có ai bầu bì uống phụ khang tán cho em xin ý kiến với ạ.

  1. Tú Uyên says: Trả lời

   Mấy bệnh phụ khoa này coi vậy chứ cũng nguy hiểm lắm đó bạn, xui xui nó gây biến chứng trong thời kì thai sản thì mệt. Mà bạn bị lâu chưa, nếu mới bị bạn thử qua bên trung tâm phụ khoa coi thử bs phương nói sao, chứ để lâu vậy cũng nguy hiểm lắm bạn à.

  2. Ngọc Vy says: Trả lời

   Thuốc này phải sinh con trên 6 tháng mới dùng được nha bạn, bầu bì không uống được đâu. Tuy là đông y nhưng ít nhiều gì cũng ảnh hưởng tới con à. Hay bạn dùng thử mấy mẹo dân gian thử xem, như lấy lá trà xanh rửa hay xông hơi bằng lá ngải cứu + gừng, mấy cái này nó không làm khô âm đạo như dung dịch vệ sinh đâu.

  3. Tú Ly says: Trả lời

   Hồi em bầu bì cũng xui xui bị dính nấm. Qua trung tâm thăm khám thì chỉ được bs phương kê cho thuốc rửa thôi chứ không cho thuốc uống. Mà thuốc rửa coi vậy chứ cũng hiệu quả lắm ạ, vừa có mùi thơm vừa không bị khô âm đạo, mà cũng hêt được ngứa rát. Sau khi con đủ 6 tháng thì em qua trung tâm lấy thuốc uống, uống tầm 3 tháng là hết sạch bệnh luôn đó chị.

 13. Bích Châu says: Trả lời

  Mua mỗi thuốc rửa với thuốc đặt được không mấy bác. Em đang uống thuốc tây trị bệnh nên sợ uống thêm thuốc đông y nữa nó kị nhau thì mệt.

  1. Cát Tiên says: Trả lời

   Em nghĩ không nên đâu chị ơi, tại thuốc uống là để bồi bổ khí huyết, tăng cường lưu thông, trị mấy bệnh phụ khoa từ bên trong. Còn thuốc đặt với thuốc rửa chỉ giúp làm sạch, cải thiện triệu chứng ngứa rát thôi chứ không trị dứt điểm bệnh được. Có gì chị qua trung tâm phụ khoa đông y để người ta thăm khám và kê đơn cho phù hợp nhé.

  2. Diệu Linh says: Trả lời

   Vậy bạn uống thuốc tây vào buổi sáng và trước khi đi ngủ thôi. Thời gian còn lại thì uống phụ khang tán, cứ cách từ 3-4 tiếng là được. Mỗi khi uống đông – tây y kết hợp mình toàn làm vậy nên chả thấy bị dị ứng hay tác dụng phụ nào cả.

 14. Sông Hà says: Trả lời

  Thuốc đông y giờ quảng cáo ảo nhiều quá, trước mua toàn trúng hàng dỏm, xui xui còn bị tiêu chảy nó hành nguyên ngày. Không biết thuốc phụ khang tán này có giống vậy không.

  1. Khánh Vân says: Trả lời

   Hồi mới nghe thuốc đông trị phụ khoa mình cũng hoang mang lắm, tìm hiểu cả 2 tháng trời mới dám mua đây. Thấy trung tâm này có địa chỉ, cơ sở rõ ràng, các bs ở đây cũng có bằng cấp, cũng từng công tác tại các bệnh viện lớn nên mới yên tâm. Giờ lương y thì ít lang băm thì nhiều nên phải cẩn thận bạn à.

  2. Thùy Nhi says: Trả lời

   Bài thuốc này nổi tiếng lắm đó bạn, với trung tâm này cũng mở lâu rồi chứ không phải mới đây đâu. Bài thuốc này còn lên cả VTV 2 thì đủ hiểu độ uy tín với chất lượng như thế nào rồi ấy, nên chị không cần lo lắng gì đâu nè.

 15. Ngọc Oanh says: Trả lời

  Thuốc phụ khang tán có trị viêm lộ tuyến lâu năm không ạ. Em bị cũng phải gần 2 năm rồi ấy, chữa đủ kiểu mà cứ hết là bị lại à, không dứt điểm được.

  1. Thúy Huyền says: Trả lời

   Bạn giống mình đấy, mình cũng từng đau đầu vì căn bệnh viêm lộ tuyến. Trước đó vợ chồng mình khó có con, sau đi khám mới biết là do mình. Lúc biết bị vlt đã đi khám rồi, uống thuốc tây quá trời, rồi đốt điện, áp lạnh các kiểu, sau lờn thuốc luôn chả thấy tác dụng gì nữa. Sau có chị kia kêu mình thử chuyển sang chữa bằng đông y thử xem, rồi chị kêu mình qua trung tâm phụ khoa đông y khám, trước chị ấy chữa ở đó. Mình tới thì cũng được bs thăm khám, bắt mạch rồi kê cho mình bài thuốc phụ khang tán. Tháng đầu dùng thì thấy khí hư ra nhiều hơn, kéo dài 1 tuần thì hết. Từ tháng thứ 2 thì cơn đau dịu lại, khí hư bớt mùi với không còn màu vàng như trước. Uống hết 3 tháng thuốc là mình dứt hẳn bệnh. Sau đó khoảng 4 tháng thì mình đậu thai luôn. Tới giờ cũng nửa năm rồi mà bệnh vẫn không tái phát. Hiện tại mỗi ngày mình đều dùng thuốc rửa của trung tâm, vừa sạch sẽ mà cô bé cũng thơ tho nữa.

  2. Như Hoa says: Trả lời

   Thuốc này có đắt lắm không mấy chị, em nghe nói mấy thuốc đông y thường toàn nguyên liệu quý hiếm nên mắc hơn thuốc tây nhiều.

  3. Lê Thư says: Trả lời

   Không đắt lắm đâu bạn, so với việc uống thuốc tây rồi đốt điện, áp lạnh các thứ thì còn rẻ chán. Với nó cũng không có tác dụng phụ hay để lại biến chứng như mấy pp tây y nữa. Theo mình nhớ thì tầm 3tr5 cho 1 tháng thuốc hay sao ấy. Theo mình thì thuốc tầm đó cũng oke rồi, quan trọng là thuốc có hiệu quả không thôi.

 16. Kiều Dung says: Trả lời

  Dạo gần đây mấy chị trong công ty em khen thuốc phụ khang tán trị được viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, trí nấm,… nhưng em thấy khó tin quá. Hồi trước cũng thấy trên mạng nhiều người cũng bán thuốc đặt, thuốc ngâm rửa phụ khoa các kiểu, rầm rộ, nối tiếng một thời gian rồi cũng lòi ra toàn hàng dỏm, xài toàn mang thêm bệnh không. Em đang bị viêm âm đạo, mấy chị em cứ kêu mua phụ khang tán mà dùng, thú thật chứ giờ em mất niềm tin mấy cái sản phẩm trên mạng này lắm.

  1. Gia Nhi says: Trả lời

   Thuốc này được bộ y tế cấp phép sử dụng mà bạn. Với thuốc phụ khang tán được bán ở trung tâm phụ khoa đông y, có cơ sở , địa chỉ cụ thể, rõ ràng. Thuốc cũng được kê bởi các bác sĩ có tiếng lâu năm trong ngành YHCT nữa, không tin bạn cứ tra thông tin từng vị bs đi. Mình từng trị nấm bằng phụ khang tán rồi, có hiệu quả thật đó chứ không như những loại thuốc dỏm khác bán trên thị trường đâu.

  2. Quỳnh Anh says: Trả lời

   Mấy cái loại thuốc bạn nói là mấy bà chị hay livestream trên facebook bán phải không? Ôi mấy bà đó bán vậy đó mà có dám dùng đâu, miệng thì khen lấy khen để nhưng có khi còn chưa sử dụng qua lần nào ấy chứ. Còn phụ khang tán thì mình thấy nhiều người sử dụng qua rồi, toàn có hiệu quả cả. Bản thân mình đây cũng từng dùng phụ khang tán trị viêm âm đạo này. Dùng có 3 tháng thôi là vùng kín ổn định, khỏe mạnh chứ không còn ngứa ngáy, ẩm ướt như hồi bị bệnh nữa.

 17. Phan Loan says: Trả lời

  Cách đây 2 tháng mình bị ra nhiều dịch vàng, có hiện tượng vón cục và đóng cặn ở đáy quần lót, có mùi hôi khó chịu. Một ngày có khi mình phải thay 3-4 cái quần lót ấy. Đi khám thì bs chẩn đoán bị viêm cổ tử cung, rồi cho uống thuốc. Mà uống cả hơn 1 tháng mà bệnh chả khỏi, thậm chí dấu hiệu nặng thêm, gần đây mình còn tìm thấy mủ ở đáy quần. Đang định chuyển qua dùng đông y đây, mấy chị em cho hỏi là dùng phụ khang tán với tình trạng của mình thì bao lâu sẽ khỏi nhỉ?

  1. Thảo Vy says: Trả lời

   Thường thì 2-3 tháng cho một người bạn nhé, còn trường hợp bạn mình thấy có vẻ khá nặng nên chắc cũng phải 3-4 tháng hoặc có khi hơn ấy chứ. Với trước đó bạn cũng có sử dụng thuốc tây rồi nên mình nghĩ khi uống đông y thì khó mà nhanh được như người khác.

  2. Mỹ Anh says: Trả lời

   Gì mà lâu dữ vậy ạ? Có cách nào rút ngắn thời gian không mấy chị, chứ uống thuốc đông y mà mấy tháng trời như vậy thì sao mà theo được ạ?

  3. Thiên Giang says: Trả lời

   Xác định uống đông y là phải kiên trì bạn nhé. Tuy hơi lâu nhưng được cái an toàn, không tác dụng và hiệu quả lâu dài đấy bạn. Trước mình cũng chữa bệnh phụ khoa bằng đông y đây, nhanh thì có nhanh thật nhưng dễ tái phát lắm, cứ hết rồi lại bị. Từ ngày chuyển sang dùng phụ khang tán thì hết hẳn, ngưng thuốc cả năm trời mà chưa thấy bị lại đây.

 18. Tường Vy says: Trả lời

  Em từng dùng phụ khang tán chữa viêm lộ tuyến. Sau khi sử dụng 2 tháng thì thấy bệnh bớt hẳn. Mọi người cho em hỏi là nếu thấy bệnh không còn nữa thì có nên dùng thuốc tiếp hay ngừng sử dụng ạ?

  1. Ngọc Hoan says: Trả lời

   Thường khỏi bệnh hoàn toàn sẽ không cần dùng thuốc nữa. Nhưng để chắc chắn thì bạn nên đến trung tâm phụ khoa đông y để thăm khám, có khi mình cảm thấy hết bệnh rồi nhưng không phải vậy đâu. Các bác sĩ ở đây người ta có kiến thức, kinh nghiệm nên sẽ dễ dàng đánh giá tình trạng bệnh hơn, nếu bs kêu dùng tiếp thì vẫn tiếp tục dùng, không thì thôi.

 19. Tuyết Chi says: Trả lời

  Chào mấy cô, năm nay cháu mới 18t tròn, nhưng vùng kín hay đau nhức, khí hư có màu trắng đục, mùi hôi, lâu lâu có cảm giác ngứa. Mấy cô cho hỏi là cháu bị bệnh gì ạ?

  1. Tố Uyên says: Trả lời

   Tốt nhất là cháu nên đi bác sĩ, người ta sẽ tư vấn kĩ hơn. Ở tuổi này chưa có nhiều kinh nghiệm về mấy bệnh phụ khoa này đâu. Tốt nhất cháu nên nhờ mẹ hoặc chị gái đưa đi khám cùng. Đừng vì xấu hổ và tự ti mà giấu bệnh cháu nhé, có thể khiến bệnh trở nặng hơn đó.

  2. Minh Thu says: Trả lời

   Cô hỏi cái này hơi tế nhị chút, không biết cháu đã quan hệ tình dục hay chưa mà đã mắc mấy cái bệnh phụ khoa vậy?

  3. Cẩm Nhung says: Trả lời

   Có nhiều lí do bị mấy cái bệnh này lắm chị ơi, không phải cứ quan hệ hoặc sinh con là bị đâu. Ví dụ như nguồn nước bẩn, kém vệ sinh hoặc vệ sinh bộ phận sinh dục không đúng cách. Ngoài ra, nếu sử dụng dung dịch vệ sinh tẩy rửa mạnh, gây khô âm đạo, mất cân bằng ph cũng khiến cho vi khuẩn dễ xâm nhập và gây viêm đấy.

 20. Ngọc Huyền says: Trả lời

  Em mới sinh con được 7 tháng, gần đây vùng kín có biểu hiện lạ, vùng kín có dấu hiệu đỏ, sưng và ngứa, khí hư ra nhiều kèm mùi hôi, lâu lâu ngả sang vàng, mỗi lần quan hệ cũng đau rát nên từ đó em rất sợ gần gũi với chồng ạ. Mọi người cho em hỏi có phải em bị viêm lộ tuyến tử cung rồi không ạ?

  1. Tuyết Ngân says: Trả lời

   Cái này khả năng cao là bạn bị viêm lộ tuyến rồi. Hồi mình bị cũng có mấy dấu hiệu thế này, mình thì bị khá nặng, bị vlt độ 2 . Bị bệnh này thì nhẹ chữa bằng kháng sinh nặng hơn thì đốt hoặc áp lạnh. Mình từng đi đốt rồi, nhanh lắm, nghỉ ngơi tầm 1 tuần là oke rồi.

  2. Kiều Thanh Tú says: Trả lời

   Có cách nào chữa viêm lộ tuyến mà không phải đốt hay uống kháng sinh không ạ. Em thì sợ tác dụng phụ của thuốc tây với nghe nhiều người bảo đốt về đau lắm, đi không nổi luôn ấy.

  3. Hoàng Trúc says: Trả lời

   Bạn có thể lấy lá lổ, lá trầu, lá bàng nấu lấy nước để rửa, uống thêm cây trinh nữ hoàng cung hoặc cây khổ sâm để điều trị từ bên trong nhé. Mà mấy cách này ai bị nhẹ mới có hiệu quả thôi, nặng quá thì vấn nên đi khám bạn à.

 21. Thanh Bui says: Trả lời

  Tôi bị viêm âm đạo 3 năm nay rồi. Từ lúc tôi kết hôn cho tới giờ, tôi dùng đủ loại thuôc đặt, thuốc kháng sinh, mẹo dân gian mà bệnh cũng không khỏi hẳn được. Giờ tinh trạng bệnh ngày càng nặng, đây cũng là lý do khiên tôi không có con được. Chịu đủ mọi lời dèm pha, vì không có con. Có ai giống tôi và đã chữa khỏi thì làm ơn chỉ cho tôi cách với. Tôi cảm ơn.

 22. Ten Ten says: Trả lời

  Dân gian mình có nhiều cách trị viêm nhiễm hay lắm, đến giờ thỉnh thoảng mình vẫn dùng lá trầu không đây. Vườn nhà có sẵn, hay nấu nước lên thành nước tắm rửa cho sạch sẽ vùng kín. Nhưng hơi mất thời gian

 23. Ngọc Ánh says: Trả lời

  Đây là bệnh tế nhị nên nhiều bạn nữ đắn đo khi đi khám, toàn tự mua thuốc rồi dùng mấy mẹo dân gian tại nhà. Không khỏi được đâu. Không khéo lại còn gây nhiễm trùng nặng hơn. Tốt nhất là các bạn nên đi khám. Bây giờ nhiều nơi điều trị phụ khoa lắm nhưng mình thấy điều trị bằng thảo dược Đông y là an toàn nhất. Dùng thuốc lâu cũng không lo gây tác dụng phụ gì mà thảo dược cũng toàn thuốc bổ, tốt cho cơ thể.

 24. Thiên Hương says: Trả lời

  Đọc bài viết cũng muốn tới khám quá. Nhưng cho tôi hỏi chút là thái độ nhân viên, bác sĩ ở đây ra sao. Chứ tôi đi khám nhiều bệnh viện cũng lớn, người ta tỏ thái độ khó chịu khi mình thắc mắc vấn đề gì đó nên tôi rất ghét tới khám những chỗ như thế

 25. Linh Chi Bùi says: Trả lời

  Mình bị viêm lộ tuyến độ 2 đi khám bác sĩ bảo có thể sẽ phải đốt, nhưng mình nghe nói đốt ít nhiều cũng ảnh hưởng đến đường con cái với dễ bị tái lại nên mình mong muốn tìm hiểu về thuốc phụ khang tán này, ai chứng thực rồi chia sẻ mình với

 26. Trần Vy says: Trả lời

  Mấy ngày gần đây sau khi đi bơi về em bị thấy hơi ngứa vùng kín với ra dịch màu tắng ở quần lót, vậy có phải em bị viêm nấm rồi không. Em lo quá chưa dám nói với mẹ, huhu

 27. Thanh Tân says: Trả lời

  Nhờ thuốc phụ khang tán mà bệnh nấm âm đạo 2 năm của tôi được chữa triệt để đó. Hồi đó được chị hàng xóm mách cho chứ không bây giò cũng chật vật chạy chữa rồi

 28. Tạ Thanh Nhàn says: Trả lời

  E mới sinh được 3 tháng rồi, dạo gần đây hay có huyết trắng, không hôi tanh nhưng gây ngứa và khó chịu. E dùng phụ khang tán này được không vậy mọi ng?

  1. Ly Nguyen says: Trả lời

   mới sinh 3th thì khoan vội uống thuốc, e cứ mua bộ ngâm rửa của phụ khang mà dùng đỡ 2-3th đầu đi, rồi sau đó hãy dùng thuốc, vì khi mới sinh 3th bs sẽ rất hạn chế cho dùng thuốc, ít nhất phải sau 6th mới dc uống để không ảnh hưởng đến việc nuôi con

  2. Hoàng Quanh says: Trả lời

   Trường hợp này thử gọi lên trung tâm để họ chẩn đoán xem là bị gì đã, sau đấy bs sẽ kê thuốc cho bạn thôi, nên cứ yên tâm. Quan trọng là phải uống thuốc theo hướng dẫn của bs chứ đừng nên tự ý đặt mua bạn nha.

 29. Lê Diệu Ly says: Trả lời

  Ở đây có chị em nào lấy chồng có con rồi nhưng khí hư huyết trắng ra nhiều như em không? em cũng thử ngâm với đặt thuốc mà mãi chẳng khỏi… chị em nào biết cách làm hết tình trạng này thì mách em với ạ!!!

  1. ngoctrang_1997 says: Trả lời

   Trước e bị như chị, nghe nhiều ng mách ngâm lá bàng thì cũng ngâm theo, nhưng ngâm mãi 2-3th thấy không ổn nên chuyển sang dùng phụ khang tán, cái này vừa uống bôi ngâm rửa đủ kiểu cả nên tầm 2th là e thấy hết ra khí hư bất thường r, cũng k còn tình trạng ngứa hôi nữa chị ạ

  2. Hiểu Khanh Nguyễn says: Trả lời

   Bạn ra tiệm thuốc tây hỏi ngta rồi ngta cho thuốc đặt, mình bị như bạn đặt thuốc 7 ngày là âm đạo khô thoáng, k còn ra khí hư nữa

 30. Nguyễn Yến says: Trả lời

  mn ơi cho em hỏi em ra huyết trắng trước ngày rụng dâu nhưng mấy tháng này ra huyết trắng trước rồi nhưng lại chưa thấy bị rụng dâu nữa thì là bị sao vậy ạ, có cần uống thuốc gì không ạ

  1. Dung Nguyen says: Trả lời

   Cái này chắc do bạn bị tâm lý nên kinh nguyệt ra không đều thôi, đi bs khám bs kê thuốc cho uống 2 tháng là ok nha, trước bạn mình cũng bị như bạn vậy nên mình biết

  2. Phuong Hoa says: Trả lời

   Còn e thì lại ra huyết trắng có 1 chút đỏ, không biết phải bệnh gì về phụ khoa không nữa đây. Cũng tính mua phụ khang tán uống mà không biết thuốc này có chữa dc không nữa huhu

 31. Elion Truong says: Trả lời

  Có ai dùng phụ khang tán bị td phụ không nhỉ? e cũng kiểu hay bị ra khí hư bất thường, gây ngứa kinh khủng luôn, qh xong thì lại đau rát nữa. E có nghe nhiều ng mách dùng phụ khang tán nhưng e dùng 3 hôm nay thấy khí hư vẫn ra nhiều, chỉ đỡ ngứa tí tí thôi chứ khí hư vẫn hôi là sao vậy

  1. Je 1997 says: Trả lời

   Mới uống 3 ngày thuốc thì hiệu quả chưa cụ thể đâu, 3 ngày mà đã đỡ ngứa là thuốc hiệu quả r đó, chứ t uống pkt phải 1 tuần sau mới đỡ ngứa. Sau đó tầm 1 tháng thì khí hư không còn ra nữa, cũng k gây ngứa hôi, nên bạn cứ yên tâm mà uống nha

  2. Đông Nghi says: Trả lời

   Tui đang dùng cái này luôn nè bà, tui cũng hay ra khí hư bất thường giống như bã đậu vậy đó, tui dùng phụ khang tán 2 tháng rồi thấy không td phụ gì cả hết, thuốc thơm dễ uống nữa, ngâm rửa thì siêu thích luôn, đỡ ngứa nhiều lắm. Cái này chắc do cơ địa nữa, nếu dùng thuốc mà thấy biểu hiện lạ thì cứ liên hệ trung tâm hỏi bs xem sao

 32. Mèo Mập says: Trả lời

  Mng cho em hỏi sau khi quan hệ đc tầm 3-4 ngày e có ra dịch kiểu màu nâu nhạt và nhiều đôi lúc ho cũng ra ấy ạ, cho e hỏi là bị sao vậy ạ? uống phụ khang tán chữa có khỏi không vậy mn?

 33. Mai Dương says: Trả lời

  Nghe bảo bên trung tâm phụ khoa đông y vn có thăm khám online đúng không ạ? chẳng biết bên đây khám onl vậy có đảm bảo không nhỉ? 1 tháng nay t hay bị ra khí hư màu nâu nhạt, thỉnh thoảng ho thôi cũng ra nữa…

  1. bichngoctr_98 says: Trả lời

   Tình trạng của bạn thì có khả năng mắc bệnh liên quan đến phụ khoa r. T cũng từng giống như bạn, do nhà xa nên k tiện đến trực tiếp trung tâm khám nên liên hệ với trung tâm qua fb, bên đó xem tình trạng rồi cho thuốc gửi về tận nhà thôi, tầm 3-4 hôm là có thuốc r chứ k phải chờ lâu gì đâu

  2. Thuý Phương says: Trả lời

   E thấy giờ dịch bệnh tùm lum, đường sá xe cộ cũng nguy hiểm nữa, bên trung tâm phụ khoa đông y vn lại có dịch vụ khám onl thì quá là tiện luôn đấy, bản thân em cũng từng khám onl bên này đây nhưng đã khỏi bệnh rồi ạ. Chuyện là trước em hay ra khí hư bất thường, khí hư hôi và tanh, nâu vàng và còn gây ngứa nữa, khi qh em cũng thấy rát rát, đoán chắc mình bị viêm gì âm đạo rồi nên gọi lên trung tâm phụ khoa đông y vn hỏi xem. Bên đây tuy khám onl nhưng tư vấn rất nhiệt tình nha, bs thì giỏi và tận tình. E theo phác đồ tầm 3 tháng thôi, thì thời gian đầu khí hư có ra nhiều hơn là do cơ thể đang đào thải hết độc tố, tầm 2 tháng sau ổn định lại thì k còn ra nữa, âm đạo khô thoáng và bớt ngứa hơn, hết liệu trình là k còn tình trạng ra khí hư bất thường nữa ạ, đến nay cũng phải 2-3 năm gì r đó mà sức khoẻ e vẫn rất ok, thỉnh thoảng trước kì kinh có ra khí hư nhưng k gây ngứa hay hôi gì nữa. E thấy bên đây dịch vụ khám khá ok đó, thuốc thang thì khỏi bàn, vưa uống rồi ngâm rửa đủ kiểu cả nên tác động từ trong ra ngoài, dù ngưng thuốc đã lâu nhưng e vẫn chưa bị lại. E thấy cũng nhiều chị e review về bài thuốc này nên sẵn đây gửi link cho mn cùng đọc luôn ạ https://benhvienquandan102.org/tong-hop-danh-gia-ve-phu-khang-tan-15011.html

 34. PhuongVy Nguyen says: Trả lời

  E bị dịch trắng lợn cợn, có ngứa là bị nấm thì có nên đặt thuốc hay uống thuốc không ạ?

 35. Hường Nguyễn says: Trả lời

  Mẹ e năm nay hơn 50t rồi, mẹ mãn kinh cũng mấy tháng r nhưng gần đây mẹ bảo thấy có mùi tanh và hơi ngứa, tình trạng này có phải do bệnh gì không vậy ạ và có nên uống thuốc gì không

  1. Song Bui says: Trả lời

   Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này lắm bạn, bạn liên hệ trung tâm phụ khoa đông y vn để họ tư vấn cho, chứ đừng nghe linh tinh rồi bệnh lại nặng thêm đó

  2. 9460_Mai Thông says: Trả lời

   Thường tình trạng này là do viêm âm đạo rồi đó bạn ơi, thử đặt thuốc xem có đỡ hơn không? chứ trước mẹ mình cũng bị giống như bạn, k đi khám đâu cả chỉ ra thuốc tây mua thuốc đặt, về nhà thì vệ sinh sạch sẽ, rửa ráy hàng ngày thì đặt 5v là đỡ hẳn r

 36. Bình Minh says: Trả lời

  Tây y còn chữa bệnh phụ khoa chưa khỏi hẳn ma sao đông y lại chữa được nhỉ? e gái e hay ra khí hư bất thường thì đi khám ở bv bs bảo bị nhiễm nấm, nó uông thuốc kháng sinh nhiều lắm mà chẳng khỏi hết, giờ nghe thuốc phụ khang tán chữa khỏi mà k biết thực hư như nào

  1. Thuỳ Nguyễn says: Trả lời

   E cũng k biết như lào do e chưa uống, đang định uống thôi, mà e nghe nhiều ng nói do thuốc đông y chữa từ trong ra ngoài, kiểu vừa uống ngâm rửa các thứ nữa nên là sẽ diệt triệt để nấm đồ gây viêm nhiễm đó ạ. Chứ kháng sinh nó chỉ chữa triệu chứng thôi chứ k diệt tận gốc bệnh dc, e tìm hiểu thì là vây đó

  2. Huynh Dinh Ca says: Trả lời

   T đọc thấy bảo bài thuốc nghiên cứu dựa trên các bài thuốc cổ phương dân gian có kết hợp cả tây y hiện đại nữa, vả lai tp thuốc từ thảo dược nên tác dụng từ từ chữa từ trong ra ngoài. T đọc thông tin ở đây này, mọi người tham khảo xem thế nào https://www.dongyvietnam.org/chuyen-gia-va-bao-chi-noi-gi-ve-phu-khang-tan.html

 37. Minh Vương says: Trả lời

  E vừa hay ra khí hư hôi với gây ngứa, bị từ khi qh cách đây khoảng 1 tháng, không biết cái này có phải liên quan đến bệnh phụ khoa như viêm âm đạo gì không và uống thuốc có trị được khỏi hẳn không ạ

 38. Meo Meo says: Trả lời

  Dùng phụ khang tán có cần kiêng quan hệ không nhỉ? e hay ra khí hư dù không đến kì nên có gọi lên hỏi trung tâm rồi mua thuốc uống được 1 tuần nay rồi, giờ em thấy khí hư ít ra rồi không biết qh lại được chưa nhỉ

  1. Như Smile says: Trả lời

   Tốt nhất nên kiêng cho khỏi hẳn đã bạn, coi hết khí hư nhưng có khi vẫn còn nấm vi khuẩn đồ đó, nên cứ kiêng qh thêm 1 thời gian đi, chứ nhỡ xui xui bệnh nặng lại thì khổ

  2. Lan Thảo says: Trả lời

   Bs khuyên thời gian đầu dùng thuốc nên hạn chế qh mà, còn nếu bạn đáp ứng thuốc tốt v thì khi qh vẫn sử dụng bcs, qh xong vệ sinh sạch sẽ là được

 39. Nga Lâm says: Trả lời

  Em năm nay 22 tuổi chu kì kinh nguyệt bình thường gần đến ngày rụng trứng thì huyết trăng ra luc trắng trong trắng đục sau đó gần đến ngày hành kinh trước 10 ngày thì ra huyết trắng giống hệt bã đậu., k ngứa k hôi tanh thì đây có phải khí hư bất thường không vậy ạ

  1. Kim Na Na says: Trả lời

   Ôi em trước ngày kinh cũng hay ra khí trắng, không hôi không ngứa nhưng ra nhiều lắm, không biết phải bệnh không nữa, chị nói làm em lo quá…

  2. Trang Carina says: Trả lời

   Tình trạng này e liên hệ trung tâm phụ khoa đông y hn ấy, bên đây bs giỏi với chuyên môn cao lắm, họ nghe tình trạng bệnh là biết em có đang bị bệnh gì liên quan đến phụ khoa không. Chị khuyên nên gọi càng sớm càng tốt nha, vì bệnh về phụ khoa nếu phát hiện và chữa sớm thì sẽ nhanh khỏi lắm

  3. Linh khánh says: Trả lời

   Đúng r đấy, chị đây thấy có dấu hiệu gì bất thường liên quan đến phụ khoa cũng đều gọi lên trung tâm phụ khoa đông y cả, bên đây được cái bs tay nghề cao, toàn pgs tiến sĩ không à nên giỏi lắm, khám ra bệnh và thuốc cho uống thì hiệu quả. Nên dc thì em cứ đến trực tiếp trung tâm hỏi xem tình trạng bệnh của mình nha chứ e hỏi đây cũng k ai rành đâu nè

 40. Nhi_1995 says: Trả lời

  Khí hư ra nhiều có mùi hôi kèm khô rát âm đạo sau quan hệ là bệnh lý gì v chị em? chữa có lâu không ạ? Em bị mấy tháng nay rồi, tự ti lắm, lúc nào chồng gần gũi cũng trốn hêt trơn, chứ để ổng biết mình bị v tự ti kinh khủng

  1. Phuoc Le says: Trả lời

   Thường thì đau rát khi qh là do viêm âm đạo r, e cũng bị như chị đây, đang dùng phụ khang tán thấy ổn áp lắm, có điều trị hơi lâu thôi, mà mới uống có 3 tuần nay thấy đỡ khô rát với qh không thấy đau rồi

  2. Blue_102 says: Trả lời

   Bạn thử đun nước lá trà xanh để uống hàng ngày á b, kết hợp đặt thuốc mua ở tiệm thuốc tây á… cách này mẹ mình chỉ, khử mùi hôi khí hư hay lắm mà hiệu quả nữa, tầm 1 tuần là thấy đỡ ra khí hư rồi nè

  3. Sam 0808 says: Trả lời

   Ui bị những mấy tháng luôn r đấy à bác? bác đi khám sớm thôi, thường biểu hiện này là của bệnh viêm phụ khoa rồi đấy, khám sớm chữa sớm chứ đừng để lâu như tôi, tôi bị mà không lo chữa sớm, giờ uống đủ thứ thuốc đặt cũng nhiều thuốc rồi mà không khỏi hẳn đây này

 41. Đặng Thu Huyền says: Trả lời

  Chào cả nhà, em năm nay 22 tuổi , có quan hệ với b trai và bị sùi, em có đi đốt rồi ạ, mà tự nhiên mấy hôm nay chỗ âm đạo của em bị đau như rách thịt ra ý ạ, mọi người cho em hỏi có phòng khám nào uy tính ở hà nội không cho em xin với ạ . Chứ em sốt ruột quá, em đi khám ở 50c hàng bài mà họ chỉ cho em về đặt thuốc cứ kéo dài mãi ko khỏi mà tốn nhiều tiền quá, em là sinh viên không có điều kiện cũng ko dám xin bố mẹ mà cứ để kéo dài thế này em sợ quá, mọi người chỉ giúp em với ạ

  1. Ngọc Huỳnh says: Trả lời

   Em thử qua chỗ trung tâm phụ khoa đông y khám xem, ở đó có bs Lê Phương nghe nói mát tay lắm, chị có mấy đứa bạn bị viêm âm đạo đều qua đó khám lấy thuốc hết giờ nghe bảo cũng khỏi hết rồi

  2. Linh Nguyễn says: Trả lời

   Mình cũng từng bị viêm âm đạo như b , huyết trắng ra nhiều và đục, thường xuyên ngứa ngáy rất khó chịu. Nhưng mà mình có đứa bạn giới thiệu qua chỗ trung tâm phụ khoa đông y khám, được bs Phương là giám đốc ở đó trực tiếp thăm khám và điều trị. Sau đó bs lấy cho mình liệu trình Phụ khang tán uống trong 2 tháng, mình về uống trong hơn 1 tháng là thấy cải thiện rõ rệt luôn, không còn ra huyết trắng, cũng không còn ngứa nữa. Giờ mình đang uống cho hết thuốc đây rồi đi kiểm tra lại xem sao. Thông tin bài thuốc đây, bạn đọc thửu xem sao https://www.trungtamphukhoadongy.com/bai-thuoc-phu-khang-tan-dieu-tri-phu-khoa/

  3. Hiền Hoàng says: Trả lời

   Phụ khang tán này mình đọc thấy có nhiều loại lắm phải không bạn, khi đi khám thì bs sẽ kê cho mình loại nào và mình nên lấy loại nào vậy

  4. Phương Nguyễn Lâm says: Trả lời

   đúng rùi đó, thuốc phụ khang tán này có 2 dạng là điều trị từ bên trong và điều trị tại chỗ, điều trị bên trong thì có thuốc thang, cao lọ, thuốc viên. loại tại chỗ thì có ngâm , đặt , xịt. Khi đi khám thì chị em nên lấy 2-3 loại thôi thường là dạng thang, dạng thuốc viên và thuốc đặt.Mà cũng tuy vào bệnh tình bs kê nữa chứ ko tự ý đc

 42. Trần Ngọc Hièn says: Trả lời

  Trước m bị nấm ma đặt thuốc là khỏi nhưng đợt này bị lờn rồi hay sao ấy. Đặt thuốc, uống ksinh cũng chỉ được nửa tháng tái lại. Có ban nào biết pkham bsi khám ok ở HN ko ạ.
  Nhân tiện m hỏi optibac tím uống ok k mọi người ?

  1. Trúc Anh says: Trả lời

   Optibac tím uống ok bạn ạ ,nhưng dễ bị đổi màu viên thuốc( thuốc nhanh hỏng ) .bạn mua vitaflora hoặc lavima cũng ok lắm. Mình uống thấy cái này nó hợp

  2. Trần Ngọc Hièn says: Trả lời

   B uống mấy loại này chưa ạ ? Nó chỉ hỗ trợ thôi đúng k b ? Hình như m laị tái lại thì uống có tdung k nhỉ hay lại phải đặt thuốc trị hết nấm r mới uống men nhi

  3. Chanh Chanh says: Trả lời

   opticbac chỉ bổ sung lợi khuẩn thôi chứ không điều trị được. Bạn chị hị bị viêm ngứa rát vùng kín, khí hư ra nhiều lúc vàng lúc xanh mùi hôi tanh. có đặt vài đợt thuốc bsi kê rồi mua thuốc kháng sinh ở ngoài đặt nhưng cứ tái lại suốt xong tìm hiểu và chuyển sang dùng thuốc Hamer của Mỹ. Thế mà khỏi hẳn luôn cũng dc lâu ko bị sao nữa mặc dù nó có hơi đắt so với các loại khác một xíu

 43. Nguyễn Minh Phượng says: Trả lời

  Các c cho em hỏi mình đặt thuốc thì hôm sau ra bã với khí hư màu cả ngày hay sao ạ. Em đặt 11h tối thì bã ra tới 12-1h trưa hôm sau, nhưng khí hư thì lúc xanh lúc trong tới tận chiều (chỉ có đến tối mới trong hoàn toàn). Em không phân biệt đc khí hư xanh đó do thuốc làm hay do em bị gì nữa, tại bã thuốc em cũng màu xanh. Em lo quá các chị ơi

  1. Nguyễn Thu Thủy says: Trả lời

   Chắc thuốc đặt em có vấn đề hoặc không hiệu quả rồi hoặc là em bị viêm nặng rồi, đặt cũng không được nữa. giờ chỉ còn cách đi bv để bs người ta khám xem sao thôi

  2. Hà Linh says: Trả lời

   bạn thử tham khảo thuốc đặt Phụ khang tán bên trung tâm phụ khoa đông y xem, mình thấy nhiều người cũng dùng loại thuốc đặt đó và cũng hiệu qur lắm luôn đó. mình mới đọc được review của nhiều người ở đây này, bạn xem thử đi, mình cũng đang tìm hiểu về bài thuốc này, đọc thấy hay hay https://benhvienquandan102.org/tong-hop-danh-gia-ve-phu-khang-tan-15011.html

  3. Lê Minh Huệ says: Trả lời

   Tôi cũng đang dùng phụ khang tán để điều trị viêm âm đạo đây, tôi thì u40 rồi, tuổi này dễ bị bệnh phụ khoa lắm. Mình trước cũng chủ quan sau đi khám mới phát hiện ra bệnh sớm, may là có bs Phương bên trung tâm phụ khoa đông y khám và điều trị kịp thời cho. Giờ hơn 1 năm rồi, chưa thấy bị tái lại gì hết. Trôm vía cũng hợp thuốc nên là dùng khá ok luôn, thấy khí hư cũng ko ra nhiều nữa, mấy cái chứng bốc hoả cũng đỡ hơn nhiều, mùi hôi cũng đỡ hơn bao nhiêu

  4. Trân Lương says: Trả lời

   Tôi cũng nghe danh bs Lê Phương lâu rồi, tại lúc trước nhà bác gần nhà tôi, giờ chắc chuyển đi nơi khác rồi. Ngày xưa bs Phương làm ở bvđk Hà đông thì phải, nhiều người đi khám bs về bảo bs mát tay, nhiệt tình các thứ, chuyên môn cao nữa, làm đến chức trưởng khoa yhct rồi về hưu phải. Nếu là bs Phương thì ok lắm đấy, đọc cái profile khủng là biết rồi

 44. Dong Trung Thao says: Trả lời

  Mọi người ơi có chị nào có cách trị nấm ngứa không ạ cách dân gian càng tốt e sợ đặt thuốc bị lờn thuốc
  E đã điều trị mà bị tái lại. Ai có bí quyết gì giúp e với . Ai có kinh nghiệm chia sẻ em với e cảm ơn

  1. Nguyễn Ngọc Xinh says: Trả lời

   mom đừng dùng thuốc tây nhiều. trước e chạy theo thuốc tây mãi ko khỏi đc sau chuyển qua dùng viên đặt thảo mộc thì nó lại hết sạch đến bây giờ luôn á. dạng thảo mộc nên khá là an toàn mà hiệu quả cũng cao nữa . mom dùng thử xem sao

  2. Bảo Trúc says: Trả lời

   Bị viêm nấm dùng thuốc tây y mà điều trị cho dứt điểm chứ đặt ks nó chỉ hết tạm thời và nhờn thuốc chứ ko khỏi hẳn được mà thậm chí đặt nhiều hay bị khô âm đạo nữa bạn ạ,mình ngày trước cũng vậy đặt ks cứ được 1 thời gian là bị tái lại nhiều lúc ngứa ngáy khí hư ra nhiều mà mùi hôi khó chịu lắm,may sau vào hội nhóm tham khảo và tìm được thuốc dạng gel của Pháp vừa đặt vừa rửa bên đó mới hết được dứt điểm cũng được hơn 1 năm rồi mà chưa thấy có dấu hiệu bị lại mừng lắm,bạn thử dùng xem.

  3. Hoàng Thư says: Trả lời

   m cũng từng bị nấm ngứa chữa khắp nơi,dùng kháng sinh chỉ đỡ mà dùng đông y thì không khỏi.,cũng may sau từ khi biết đến sản phẩm này em dùng thấy êm hẳn mà nhẹ cả người luôn chứ trước giờ cũng hết khá nhiều cho cái bệnh viêm nấm này lắm rôi cũng may gặp đúng thầy đúng thuốc chị ạ.

  4. Anh Anh says: Trả lời

   Ngoài đặt thuốc ra bạn cũng nên bs thực phẩm giau vitamin C, sắt,D3, canxi tăng sức đề kháng tự nhiên, vs và chăm sóc đúng cách vùng kín, thay tất cả quan chip cũ ,…

 45. Nhan Pham says: Trả lời

  Chị em cho em hỏi xíu, chuyện là em đang muốn qua chỗ Trung tâm phụ khoa để lấy thuốc về uống nhưng mà nhà em ở Lâm Đồng xa trung tâm quá, giờ em muốn đặt thuốc onl mà không cần đến đó khám được không ạ?

  1. Nguyễn Thu Hương says: Trả lời

   Được nha bạn, bạn chụp kết quả xét nghiệm rồi gửi cho bs bên trung tâm rồi bs kê đơn cho bạn luôn. Ship thì từ 3-5 ngày là đến, không cần đến trung tâm cũng được, muốn hỏi thêm gì thì nhớ lưu số đt bs để tiện mà hỏi

  2. Trầm Nguyễn says: Trả lời

   Liên hệ trung tâm phụ khoa chỗ nào vậy chị, em tìm mãi mà không biết nhắn tin cho họ ở đâu. Chị biết chỉ em với,

  3. Quách Mai Anh says: Trả lời

   Em nhắn tin qua số đt zalo này 0888 598 102 hoặc là vào link này nhắn tin cho bên đón luôn nhà https://m.me/NHATNAMYVIEN1102 , bên đó hoạt động 24/7 nên yên tâm em liên hệ giờ nào cũng được

  4. Quả Cam says: Trả lời

   Mình trước cũng bị viêm lộ tuyến độ 2 có đặt thuốc Phụ khang tán bên trung tâm này, dù khám onl nhưng bs nhiệt tình lắm, hàng tuần đều gọi hỏi bệnh, dặn dò uống thuốc đầy đủ, ăn uống kiêng khem nữa. Giờ mình cũng khỏi bệnh được 1 năm rồi, cảm ơn bs bên tt nhiều lắm

 46. Giang Hà says: Trả lời

  Em xin phép được đăng ẩn danh ạ. Cách đây gần 1 tuần em bị đau rát, nổi vài mụt sưng đỏ ở vùng kín. Em đi khám thì bị viêm âm đạo cấp. Bác sĩ kê thuốc uống và thuốc đặt Neo. Nhưng em không hiểu sao sau mỗi lần đặt thuốc như hướng dẫn là em bị nóng cả người như bị sốt, ngộp với đau rát hơn rất nhiều, lại hay bị choáng váng nữa. Hôm qua vs hôm nay em lại thấy mình đi tiểu bị buốt nữa ạ. Thật sự giờ em đang rất lo lắng, em ở TPHCM ạ

  1. Nguyễn Nhật Hòa says: Trả lời

   Chắc dị ứng thuốc đấy, đổi loại thuốc đi, đợt m viêm cũng dùng Neo nhưng mà m k dị ứng, có cái dùng mãi k khỏi, sau chuyển sang thuốc khác mới được. Bạn đã đi khám ở bv nào rồi, thử đi chỗ khác thử xem

  2. Giang Hà says: Trả lời

   Dạ em dự định mai đi bệnh viện phụ sản khám lại, xin xét nghiệm vs siêu âm này kia. Tại đợt trước em chỉ khám ở bệnh viện quận ng ta chỉ lấy dịch thôi. Nên em dự định đi kiểm tra lại. Nếu được chuyển qua thuốc nam, tại em uống thuốc tây nhiều qua em cứ bị nóng trong người.

  3. Tran To says: Trả lời

   Em bị dị ứng với thuốc rồi đó, em đổi loại thuốc khác xem sao, nêu thấy sợ bị dị ứng thì em có thể dùng Zlove cũng được, loại này giá hơi cao nhưng điều trị dứt điểm ko hay bị tái như kháng sinh mà nó ko có kháng sinh nên ko bị nhờn thuốc hay bị dị ứng như kháng sinh đâu em, đợt chị điều trị tầm hơn 1 tháng dùng thuốc này là thấy ok rồi

  4. Uyen Phuong Le says: Trả lời

   em uống nước thật nhiều vào cho chị đi vệ sinh liên tục đừng nhịn và rặn thật mạnh rửa bằng nước muối sinh lý sau mỗi lần đi vệ sinh! Còn em có cần gì thì cứ ib chị

 47. Hong Van Ng says: Trả lời

  Mng ơi, có chị em nào chưa qhtd mà bị nấm chưa ạ
  Em mới dứt kinh được 1 tuần nay, em ngứa và thấy hiện tượng dịch trắng vón cục như bã đậu, bám xung quanh ở ngoài
  Các chị có kinh nghiệm chỉ em với
  Đi khám chữa trị liệu ảnh hưởng tới màng trinh không ạ?
  E cảm ơn ạ

  1. Ngoc Nhu Nguyen says: Trả lời

   Vấn đề hóc đây, em như vậy là có thể bị nấm rồi. Để thì ko được mà khám chữa thì ngại. Uống thì không hết mà đặt thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng màng trinh. Em cân nhắc giữa cái lợi và cái hại nhé

  2. An Nguyễn says: Trả lời

   mình đã từng như vậy, hồi mình mới học đại học năm 1 đã phải vào viện khám vì bị ngứa, khí hư như bã đậu. đợt đó mới vào đi học xong lại đi khám 1 mình nên cũng rất ngại. đến khi chị kĩ thuật viên bảo nằm lên bàn khám để lấy dịch xét nghiệm mình còn bảo là chị ơi em chưa quan hệ chị lấy cẩn thận nhé. đến khi có kết quả bác sĩ chẩn đoán là viêm âm đạo do nấm và trong các thuốc được chỉ định có kê thuốc đặt,. mình về hỏi mọi người loạn lên là chưa quan hệ thì sao đặt được. nhưng may nhờ có bà chị trọ cùng phòng ktx chỉ cho qua chỗ trung tâm phụ khoa đông y. Được gặp bs Phương khám và kê đơn thuốc cho. Bs cho mình sử dụng thuốc phụ khang tán. sau bs còn dặn dò ăn uống, sinh hoạt , tập luyện so cho mau khỏi bệnh nữa. Mình uống 2 tháng là thấy ok rồi, không còn khí hư nhiều với ngứa ngáy gì nữa. Giờ mình cũng ok rồi, mng ai bị bệnh pk nên tham khảo thuốc phụ khang tán này nhé https://www.dongyvietnam.org/thuc-hu-hieu-qua-cua-bai-thuoc-phu-khang-tan.html

  3. Hoang Thuong Tran Thi says: Trả lời

   Thuốc này có đắt lắm không chị, tại em cũng mới ra trường đi làm mấy tháng lại mắc cái bệnh pk này nó ngứa ngáy khó chịu lắm mà chưa muốn đi khám nữa, chỉ muốn mua cái thuốc nào rẻ rẻ lại tốt chút uống cho nó khỏi nhanh cái

  4. Kim Kimm says: Trả lời

   Cũng không mắc lắm đâu em, tiền thuốc mỗi tháng hồi trước của chị là 2tr 1 tháng ấy, mà chị uống tầm 2 tháng là gần như khỏi rồi, nên em cứ yên tâm qua đó khám lấy thuốc mà uống đi nha, chắc bệnh em còn nhẹ đó, điều trị càng sớm càng đỡ tốn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

Chuyên gia giải đáp thắc mắc nữ giới bị viêm phụ khoa có thai được không?