GIẢI PHÁP trị huyết trắng, khí hư bất thường tận gốc theo bí quyết Cung phi Triều Nguyễn

Huyết trắng, khí hư bất thường là dấu hiệu cảnh báo viêm nhiễm phụ khoa. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn là nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh, hiếm muộn ở nữ giới nếu không được điều trị kịp thời. Trong khi phác đồ của Tây y ngày càng tỏ ra kém hiệu quả thì các bài thuốc từ Nam dược tự nhiên lại đem đến tác dụng vượt trội.

Chuyên gia lý giải tại sao Tây y kém hiệu quả trong điều trị bệnh huyết trắng, khí hư bất thường

Huyết trắng, khí hư bất thường là dấu hiệu điển hình của viêm nhiễm phụ khoa. Khi cơ quan sinh dục nữ bị nhiễm trùng thì yếu tố đầu tiên bị ảnh hưởng chính là môi trường âm đạo. Trong đó dịch tiết âm đạo sẽ thay đổi đột ngột về kết cấu, màu sắc so với trạng thái sinh lý bình thường.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương – chuyên gia có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh phụ khoa cho biết: “Huyết trắng còn gọi là dịch tiết âm đạo, khí hư. Ở trạng thái bình thường nó sẽ có màu trắng hoặc trong như lòng trắng trứng, không có mùi hôi. Khi dịch tiết âm đạo có sự thay đổi về màu sắc và kết cấu thì người bệnh cần đến bệnh viện thăm khám luôn vì đây là dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý phụ khoa”.

Có thể nhận biết một vài bệnh lý thông qua sự thay đổi của khí hư như sau:

 • Nhiễm nấm: Khí hư có màu trắng đặc quánh, vón cục. Mùi hôi có hoặc không. Loại nấm dễ gặp nhất là Candida albicans.
 • Nhiễm vi khuẩn: Khí hư có màu xám, mùi tanh hôi, rất nồng và dịch loãng hơn bình thường.
 • Nhiễm trùng roi Trichomoniasis: Khí hư có màu xanh lá, vàng, màu trắng đục ít hơn, có mùi hôi rất nồng, có thể kèm theo hiện tượng khí hư sủi bọt.
 • Bệnh lậu và chlamydia: Khí hư có màu vàng, xanh lục hoặc nhiều đốm trắng.
 • Nhiễm trùng HPV sinh dục: Khí hư có lẫn máu, màu nâu và mùi nồng khó chịu.
 • Viêm cổ tử cung: Khí hư thường có màu vàng, nếu chuyển sang mủ vàng thì cảnh báo bệnh đang diễn tiến theo chiều hướng xấu. Khả năng cao là người bệnh bị viêm nội mạc tử cung, viêm vùng chậu.

Mặc dù thuốc kháng sinh có thể tiêu diệt các tác nhân gây viêm nhiễm nhưng tỷ lệ người bệnh bị tái phát sau điều trị cho đến nay vẫn rất cao. Theo bác sĩ Lê Phương: “Tỷ lệ bệnh nhân nhiễm trùng roi bị tái phát trong vòng 3 tháng điều trị lên đến 20%. Khoảng 75% bệnh nhân bị nấm âm đạo ít nhất 1 lần trong đời, hơn một nửa bị tái phát hàng năm và có khoảng 5-8% bị tái phát ít nhất 4 lần/năm. Tình trạng kháng thuốc đang tăng nhanh theo thời gian và diễn tiến ngày càng phức tạp”.

Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị viêm nhiễm phụ khoa
Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị viêm nhiễm phụ khoa

Ví dụ như thuốc điều trị nhiễm trùng roi thường được chỉ định là Metronidazole. Trường hợp kháng thuốc ghi nhận lần đầu tiên là vào năm 1996. Nhưng chỉ từ năm 1997-1998, tỷ lệ kháng thuốc đã tăng lên gấp 17 lần.

Lý giải tại sao thuốc Tây y ngày càng kém hiệu quả trong điều trị phụ khoa, bác sĩ Phương cho biết: “Các chủng gây bệnh đã sinh ra kiểu gen kháng thuốc thông qua những biến đổi về hình thái và tính chất ngay trong chính môi trường có thuốc. Điều này là hậu quả của việc người bệnh sử dụng thuốc kháng sinh, kháng nấm bừa bãi, tự ý mua thuốc về điều trị tại nhà, dùng không đúng liều lượng và cách thức”.

Các phương thuốc hóa sinh ngày càng tỏ ra không hiệu quả trong điều trị các bệnh lý phụ khoa. Vậy có phương pháp nào điều trị tích cực với bệnh huyết trắng, khí hư mà không cần đến các phương pháp xâm lấn hay không?

Chữa huyết trắng, khí hư bất thường theo bí quyết của Cung phi Triều Nguyễn, KHÔNG CẦN KHÁNG SINH

Chữa phụ khoa bằng thảo dược tự nhiên đang là xu hướng nổi bật hiện nay. Bởi thảo dược Đông y mang đến những hiệu quả tích cực, điều trị bệnh tận gốc nhưng không gây hại cho sức khỏe của người bệnh. Trong đó bài thuốc PHỤ KHANG TÁN là giải pháp nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh, đồng thời cũng được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Phụ Khang Tán được là bài thuốc điều trị nhiều bệnh phụ khoa mang lại hiệu quả cao trong gần 10 năm qua tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (thuộc Nhất Nam Y viện). Bài thuốc kế thừa những tinh hoa Y học cung đình Triều Nguyễn được lưu giữ trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược Nhật ký. Đặc biệt Phụ Khang Tán đã được nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng kỹ càng, mang lại giá trị ứng dụng cao.

Cơ chế giải quyết triệt để huyết trắng, khí hư bất thường từ gốc đến ngọn

Khác với điều trị huyết trắng bằng kháng sinh, Phụ Khang Tán tập trung điều trị tận gốc các yếu tố gây viêm nhiễm sinh dục nữ. Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, chủ nhiệm đề tài “Nghiên cứu và phục dựng Y học Triều Nguyễn trong điều trị các bệnh đới Hạ” cho biết:

“Căn nguyên gây khí hư bất thường chủ yếu do hệ thống các cơ quan sinh dục như âm đạo, cổ tử cung, tử cung… bị tổn thương, viêm nhiễm. Muốn loại trừ viêm nhiễm thay vì tiêu diệt các vi sinh vật âm đạo và kháng viêm như kháng sinh cần có biện pháp an toàn và điều trị toàn diện, triệt để hơn. 

Qua nghiên cứu các bài thuốc điều trị bệnh đới hạ dâng tiến cho các vị Cung phi Triều Nguyễn trong Ngự Dược Nhật Ký, tôi cùng TS.BS Vân Anh (Viện Trưởng viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược dân tộc) nhận thấy những ngự y đứng đầu Thái Y Viện đều lựa chọn cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ để xử lý bệnh. 

Phụ Khang Tán phát triển trên nền tảng y học cung đình qua Châu Bản Triều Nguyễn
Phụ Khang Tán phát triển trên nền tảng y học cung đình qua Châu Bản Triều Nguyễn

Cơ chế này điều trị viêm nhiễm phụ khoa rất hiệu quả nhờ loại trừ toàn bộ căn nguyên gây bệnh ở sâu bên trong cơ thể và môi trường bên ngoài. 

BỔ CHÍNH: Quá trình này xử lý tổn thương phần huyết, điều chỉnh công năng các tạng phủ liên quan trực tiếp đến khí huyết như thận, tỳ, tâm, can. Nhờ đó huyết khí lưu thông tốt hơn, sinh huyết mới nuôi dưỡng cơ thể và các cơ quan sinh dục nữ. Khi đó các mạch liên quan đến cơ quan sinh dục NHÂM – XUNG đều cân bằng lại, cơ thể cũng ổn định về chính khí (sức đề kháng). Nhờ vậy, cơ thể có đủ nội lực tự chữa trị viêm nhiễm và chống lại các tác nhân gây viêm nhiễm. 

KHU TÀ: Bên cạnh khả năng khu tà tự thân khi chính khí vững, các phương thuốc của ngự y Triều Nguyễn còn tập trung xử lý các tà khí bên ngoài như thấp (khí ẩm) và nhiệt ( khí nóng), đồng thời kháng khuẩn, diệt nấm. 

Với những tác động đồng thời ở gốc rễ bệnh, các cơ quan sinh dục được khôi phục hoàn toàn. Khi đó huyết trắng bất thường được chữa trị triệt để, cơ chế tiết dịch âm đạo hoạt động bình thường lại, tạo ra dịch huyết trắng sinh lý tại âm đạo. Vì vậy chúng tôi đã áp dụng cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ trong bài thuốc Phụ Khang Tán nhằm điều trị hiệu quả tận gốc viêm phụ khoa và huyết trắng bất thường”.

Sử dụng nhiều thảo dược tiến cung dành cho Cung phi Triều Nguyễn có hoạt chất kháng sinh mạnh

Dựa trên cơ chế điều trị Bổ chính – khu tà và kinh nghiệm phối hợp dược liệu của ngự y Thái Y Viện trong Châu Bản Triều Nguyễn, Thầy thuốc Lê Phương và nhóm nghiên cứu đã lựa chọn được hơn 20 vị nam dược phù hợp. Trong đó đa phần là những thảo dược thuộc các nhóm: bổ huyết, bổ khí, kiện tỳ, bổ thận.

Phụ Khang Tán kết hợp nhiều nhóm thảo dược điều trị khí hư tận gốc
Phụ Khang Tán kết hợp nhiều nhóm thảo dược điều trị khí hư tận gốc

Những thành phần này của Phụ Khang Tán tác dụng ổn định nội tiết tố nữ, cân bằng khí huyết, tăng cường hệ miễn dịch – những yếu tố gây ảnh hưởng nhất đến sức khỏe của môi trường âm đạo.

Đặc biệt Phụ Khang Tán có nhiều thảo dược tính bổ cao, là những thượng phẩm chuyên dùng cho các vị Cung Phi Triều Nguyễn như: Đan sâm, cam thảo, hoàng kỳ, phục linh, xà sàng tử… Những vị thảo dược này đều có tác dụng bồi dưỡng cơ thể, nâng cao miễn dịch và khôi phục sức khỏe hiệu quả mà không hề gây độc, ngay cả khi dùng kéo dài.

Đáng chú ý, nhiều vị thượng dược tiến cung khi đưa vào nghiên cứu, thẩm định cho kết quả chứa nhiều hoạt chất kháng sinh mạnh. Trong đó phải kể đến:

 • Bạch chỉ: Chứa furanvitymarin và angelicotoxin giúp diệt khuẩn và các hoạt chất giúp giảm đau, chống viêm, kích thích tuần hoàn máu, trừ ngứa ngáy âm đạo.
 • Bạch đồng nữ: Có chứa nhiều muối canxi, ancaloit với tác dụng kháng khuẩn, diệt khuẩn, chống viêm, là thảo dược chuyên trị khí hư, đau bụng kinh, rối loạn kinh nguyệt…
 • Thược tương: Chứa poly-phenol với tác dụng sát trùng, diệt nấm, kháng virus, tiêu diệt khối u, giảm đau, tiêu sưng viêm và có nhiều chất chống oxy hóa giúp tái tạo tế bào bị tổn thương nhanh chóng.
 • Xuyên khung: Chứa tinh dầu và ancaloit với tác dụng kháng khuẩn, kháng trùng, chống nấm, giúp hoạt huyết, thông kinh lạc, điều hòa kinh nguyệt, chống ung thư.
 • Đan sâm: Chứa dẫn chất tanshinon II natri sulfonat giúp tăng sức đề kháng của hồng cầu, cùng với các hoạt chất có tác dụng hoạt huyết trục ứ, điều kinh, kháng khuẩn, giảm đau, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Lê Phương, những hoạt chất kháng sinh trong thảo dược kể trên giúp Phụ Khang Tán điều trị tiêu viêm và phục hồi môi trường âm đạo nhanh chóng hơn. Hoạt chất kháng sinh tự nhiên có khả năng diệt khuẩn, kháng nấm, tiêu viêm mà không làm hại tới các lợi khuẩn. Nhờ đó miễn dịch vùng kín được duy trì ổn định, hỗ trợ tiêu trừ viêm nhiễm vùng kín, khôi phục khí hư sinh lý an toàn hơn so với kháng sinh tổng hợp. 

Cũng theo cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ, Phụ Khang Tán được nghiên cứu phát triển thành các dạng bào chế khác nhau với hai hướng tác động chính là: điều trị từ bên trong và điều trị tại chỗ. 

Phụ Khang Tán điều trị khí hư hiệu quả cao nhờ combo đặc trị bệnh từ trong ra ngoài
Phụ Khang Tán điều trị khí hư hiệu quả cao nhờ combo đặc trị bệnh từ trong ra ngoài

Trong đó các dạng thuốc đường uống giúp xử lý hiệu quả căn nguyên gây viêm từ bên trong và điều dưỡng cơ thể. Các dạng điều trị tại chỗ như thuốc ngâm, thuốc đặt, thuốc xịt được dùng phối hợp nhằm loại bỏ khí hư bệnh lý, chữa lành niêm mạc âm đạo, kháng nấm, diệt hại khuẩn, giảm ngứa. 

Các dạng thuốc được phối hợp tùy theo tình trạng của người bệnh, tạo ra tác dụng đồng thời từ trong ra ngoài. Nhờ đó hệ thống các cơ quan sinh dục được khôi phục lại, giúp sản sinh huyết trắng sinh lý thay vì huyết trắng bệnh lý.

Phụ Khang Tán giải pháp trị huyết trắng bất thường KHOA HỌC, ĐÃ KIỂM NGHIỆM

Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả cao trong điều trị huyết trắng bất thường không chỉ bởi những ưu điểm đã kế thừa từ các bài thuốc YHCT Cung đình Triều Nguyễn mà còn ở tính KHOA HỌC. Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, quá trình nghiên cứu đã giúp những tinh hoa y học cổ truyền Triều Nguyễn mang lại hiệu quả cao hơn và phù hợp với phụ nữ ngày nay. 

Phụ Khang Tán giải pháp KHOA HỌC được nghiên cứu bài bản

Nếu các bài thuốc Đông y điều trị huyết trắng nói riêng và bệnh lý viêm phụ khoa nói chung hiện nay đều là những bài thuốc bí truyền thì Phụ Khang Tán đặc biệt nổi trội khi là kết quả từ công trình nghiên cứu khoa học chuyên sâu và kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Đối với bất kỳ bài thuốc cổ truyền nào cũng vậy, việc nghiên cứu thuốc là hết sức quan trọng, giúp tìm ra những giá trị thực sự tinh hoa phù hợp với con người và bệnh học hiện đại. Bài thuốc Phụ Khang Tán đã được chúng tôi ứng dụng suốt gần 10 năm, đã trải qua hai lần nghiên cứu, phát triển để ngày càng hiệu quả hơn. 

Phụ Khang Tán được nghiên cứu cải tiến bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền
Phụ Khang Tán được nghiên cứu cải tiến bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền

Ban đầu bài thuốc được nghiên cứu dựa trên những bài thuốc cổ phương dân gian với hiệu quả kiểm nghiệm lâm sàng đạt 77%. Đến năm 2018, khi cùng TS.BS Vân Anh nghiên cứu các bài thuốc điều trị bệnh phụ khoa của Thái Y Viện trong Châu Bản Triều Nguyễn- Ngự Dược Nhật Ký, tôi đã phát hiện có nhiều điểm tương đồng về cơ chế điều trị và dược liệu với Phụ Khang Tán. Vì vậy chúng tôi quyết định nghiên cứu, cải tiến bài thuốc Phụ Khang Tán dựa trên kinh nghiệm y học của các ngự y Triều Nguyễn.

Cả hai lần, Phụ Khang Tán đều được nghiên cứu kỹ càng theo quy trình chuẩn với các công đoạn từ thẩm định thuốc, phân tích hoạt chất dược liệu đến các kiểm nghiệm và thử nghiệm. Vì vậy khi đưa vào ứng dụng, Phụ Khang Tán kế thừa được những giá trị tinh hoa của y học cổ vừa phù hợp với phụ nữ hiện nay”.

Cụ thể, Phụ Khang Tán được nghiên cứu theo những công đoạn sau:

 • Từng thảo dược trong bài thuốc được phân tích hoạt tính trên máy móc hiện đại để lựa chọn những vị thảo dược có dược tính cao nhất, tốt nhất. Tách chiết dược tính, dược chất của cây thuốc.
 • Kiểm định độc tính cấp diễn và bán trường diễn của từng vị thuốc: Theo kết quả thu được, Phụ Khang Tán hoàn toàn không chứa độc tính do đó người bệnh có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không phải lo sợ thuốc tác động xấu tới cơ thể.
 • Nghiên cứu nuôi cấy tế bào và thực nghiệm thuốc và kiểm nghiệm trên lâm sàng

Đặc biệt sau hai lần được nghiên cứu, bài thuốc Phụ Khang Tán phát huy công dụng mạnh mẽ hơn. Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng năm 2019 tại Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược dân tộc cho biết Phụ Khang Tán điều trị hiệu quả tới 93%, không gây độc tính hoặc tác dụng phụ.

Kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả cao trong điêu trị khí hư
Kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả cao trong điêu trị khí hư

Phác đồ điều trị TOÀN DIỆN, KHOA HỌC

Đặc biệt, Bài thuốc nam dược Phụ Khang Tán được triển khai theo 3 giai đoạn giúp từng bước xoa dịu triệu chứng, điều trị “tận gốc rễ” – căn nguyên gây bệnh và điều trị dự phòng, cải thiện sức đề kháng của cơ thể từ đó ngăn ngừa khả năng bệnh tái phát.

Phác đồ Phụ Khang Tán chữa viêm phụ khoa và khí hư bệnh lý hiệu quả TOÀN DIỆN
Phác đồ Phụ Khang Tán chữa viêm phụ khoa và khí hư bệnh lý hiệu quả TOÀN DIỆN

Phác đồ được nghiên cứu phù hợp với đặc trưng bệnh học viêm phụ khoa nên mang lại hiệu quả tích cực và toàn diện. Ngay từ giai đoạn đầu, phác đồ tập trung xử lý triệu chứng viêm ngứa vùng kín, khí hư bất thường. Nhờ vậy bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn và tránh được nguy cơ viêm nhiễm lan rộng. 

Ở các giai đoạn tiếp theo phác đồ tập trung xử lý gốc bệnh và điều dưỡng lại cơ thể. Chỉ khi gốc rễ được loại trừ, cơ thể đủ nội lực thì viêm nhiễm mới được chữa trị triệt để, hạn chế tái phát. 

Người bệnh nói gì về bài thuốc Phụ Khang Tán?

Với nhiều ưu điểm nổi bật, bài thuốc Phụ Khang Tán đã được hơn 40.000 phụ nữ Việt tin tưởng và lựa chọn sau nhiều năm đưa vào ứng dụng. Bài thuốc được người bệnh chia sẻ rộng rãi, review, đánh giá tích cực trên các trang tin chăm sóc sức khỏe phái đẹp nói riêng và các diễn đàn về y tế nói chung về khả năng chữa trị các bệnh lý về phụ khoa.

Phản ứng tích cực từ người bệnh về bài thuốc của trung tâm
Phản ứng tích cực từ người bệnh về bài thuốc của trung tâm

“Thật lòng mà nói thì mình lúc đầu cũng không tin lắm, vì nghĩ là đi viện còn chẳng khỏi được huống chi là giờ chữa bằng thuốc Đông y, nhưng mà cứ thử thôi. Dùng cái thuốc ngâm rửa thì thấy kết quả luôn, ngay lúc dùng xong là thấy khô thoáng, bớt mùi bớt ngứa, nhưng mà vẫn bị khí hư nhiều.

Phải tầm 5-6 ngày trở đi thì như kiểu lúc đấy thuốc uống nó mới có tác dụng hay sao ấy, khí hư nó bớt dần, không bị mùi hôi hôi gây gây nữa. Để mà kể chi tiết ra thì dài lắm, cái thuốc ngâm ý, chồng mình cũng dùng đấy, vệ sinh “cậu nhỏ” cho sạch sẽ. Nói chung mình kiên trì uống đến 3 tháng thì khỏi, đã cẩn thận đi khám lại rồi mới dám viết review đấy”, một bệnh nhân từng điều trị với Giải pháp ĐẶC TRỊ của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam chia sẻ trên một trang tin tức chuyên về sức khỏe.

Người bệnh chia sẻ về Phụ Khang Tán trên các hội nhóm
Người bệnh chia sẻ về Phụ Khang Tán trên các trang tin tức

Theo thành viên Soledad05 chia sẻ trên webtretho:

“Hết 1 tuần đầu thì thấy chuyển biến dần dần. Khô thoáng, sạch sẽ với đỡ ngứa thấy rõ. Quên chưa nói là mình cũng bị viêm, do tạp khuẩn, khí hư ra màu vàng, mùi hôi, lúc đặc quánh lúc nhầy dính.

Thuốc uống thì lúc đầu không quen lắm, thấy đắng với khó uống kinh khủng, nhưng vài ngày cứ uống liên tục thì cũng thấy dễ nuốt hơn, giờ thì thấy bình thường rồi, lại còn thấy thơm mùi thuốc đông y nữa, uống đến giờ là hơn tháng, thấy khí hư đỡ đến 6 phần rồi, không bị màu vàng nữa, dần trong với đỡ ra nhiều hơn […]”.

Review chân thực của người bệnh về Phụ Khang Tán
Review chân thực của người bệnh về Phụ Khang Tán trên webtretho

Ngoài ra, rất nhiều bệnh nhân khác cũng phản hồi rằng đã chữa trị huyết trắng bất thường hiệu quả trên các hội nhóm:

Phản hồi của bệnh nhân huyết trắng về Phụ Khang tán trên Facebook
Phản hồi của bệnh nhân huyết trắng về Phụ Khang tán trên Facebook
Nhiều chị em phản hồi tích cực về Phụ Khang Tán
Nhiều chị em phản hồi tích cực về Phụ Khang Tán

Nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán cũng rất hài lòng và gửi tin nhắn trực tiếp về trung tâm như sau:

Phản hồi của bệnh nhân khi điều trị bằng Phụ Khang tán
Phản hồi của bệnh nhân khi điều trị bằng Phụ Khang tán
Đã có rất nhiều bệnh nhân điều trị hiệu quả với Phụ Khang Tán
Đã có rất nhiều bệnh nhân điều trị hiệu quả với Phụ Khang Tán

Phụ khang tán đã và đang đồng hành cùng phụ nữ Việt trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản. Đồng thời trở thành lựa chọn số 1 của những người bệnh đang cần một giải pháp điều trị dứt điểm và phòng ngừa các bệnh lý phụ khoa hiệu quả và an toàn.

Người bệnh có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin hoặc nhận tư vấn về liệu trình điều trị phù hợp, vui lòng liên hệ bằng cách nhấn vào hình ảnh bên dưới:

 

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

Bình luận

 1. Thu Ngân says: Trả lời

  Bị huyết trắng này có nguy hiểm không? e bị ngót nghét cả tháng nay, có rửa nước muối loãng nhưng chỉ giảm đi 1 ít chứ không hoàn toàn hết được, để lâu có nặng lên không nhỉ ?

  1. Cô Sen Của Bé! says: Trả lời

   Ừ này, mình cũng lo ghê, mình đang bị ra huyết trắng nhiều, ngày thay 2-3 quần nhỏ là bình thường, thấy nhiều người bảo phụ nữ nào cũng bị nên không phải lo đâu chứ mình thì sợ lắm, chưa nói sức khỏe chứ sau này yêu đương, ông người yêu mà thấy thế cũng bỏ chạy mất dép

  2. Hoài Hoài says: Trả lời

   Huyets trắng là dấu hiệu của viêm nhiêm phụ khoa rồi, với cả em dùng nước muối là thay đổi độ PH ở âm đạo, thời gian dầu có thế sạch nhưng sau lại là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập khiến tình trạng nặng lên , kéo theo nhiều bệnh khác nữa đó. Trên mạng có nhiều thông tin lắm, tìm hiểu cho kĩ em à, tốt nhất dùng thuốc đi khỏi hẳn á.

  3. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Thu Ngân, Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn, Với các tình trạng bạn đang gặp là 1 trong các dấu hiệu của bệnh phụ khoa như: Viêm Âm Đạo, Nấm âm, viêm cổ tử cung, .. và các tình trạng sẽ nặng lên, gây nên nhiều biến chứng nặng khác nhau nếu không điều trị bạn nhé. Để có thể chẩn đoán chính xác bệnh và tư vấn cho bạn về phác đồ điều trị, bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua hotline hoặc sắp xếp thời gian đến trực tiếp tại Trung tâm để thăm khám cụ thể bạn nhé. Trung Tâm Gửi bạn địa chỉ:
   1. Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   ĐT: 0888 598 102
   2. Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức
   ĐT: 0888 598 102
   Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

  4. Bạn Hòa says: Trả lời

   Tình trạng như em là đang nhẹ đó gái ơi, đi điều trị sớm là khỏi nhanh đó, chứ để càng lâu bệnh càng nặng, rồi mãn tính ra rồi chữa khó lắm. Phụ khang tán này chữa oke lắm, chị cũng đang điều trị rồi đây, trước xem còn có báo ghi nữa đây https://www.tapchidongy.org/phu-khang-tan.html

 2. Thu Phương Phạm says: Trả lời

  Đã ai dùng thuốc này mà khỏi chưa? điều trị trong khoảng bao lâu thì khỏi vậy ạ?Em muốn tranh thủ đợt này rảnh rang thì khám chữa luôn, đỡ mất thời gian.

  1. Huyền Thương says: Trả lời

   Thuốc đông y thì em cũng sợ lâu đó chị, có khi phải cả tháng ây, vì nó toàn thảo dược nên tác dụng sẽ chậm hơn mấy loại thuốc khác ấy.

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Thu Phương Phạm. Trung Tâm đã nhận được thông tin của bạn. Về thời gian sử dụng thuốc tại Trung Tâm thì còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh nặng nhẹ và quá trình đáp ứng của thuốc và bệnh nhân bạn nhé! Thông thường thời gian điều trị trung bình trong khoảng 2-3 tháng. Tuy nhiên để có thể tư vấn chính xác cho tình trạng của bạn, Trung tâm cần thăm khám để nắm rõ các triệu chứng bạn đang gặp, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp tại Trung tâm hoặc liên hệ với hotline trung tâm để gặp bác sĩ tư vấn bạn nhé. Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

 3. Mai Lan Chelsea says: Trả lời

  Sao mình đọc hết bài mà chẳng thấy người ta để lại địa chỉ Trung tâm nhỉ? Giờ muốn tới khám thì sao giờ?

  1. Vân Cô Nương says: Trả lời

   ở tít trang cuối có địa chỉ đó mà nàng ơi. 2 địa chỉ 1 nam 1 bắc đó, lướt xuống là được. Mình cũng đang bị huyết trắng nhiều tham khảo để đi chữa nhưng vẫn phân vân quá

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Mai lan Chelsea, Cảm ơn bạn đã quan tâm thông tin của Trung Tâm, Trung tâm xin gửi bạn địa chỉ và thông tin liên hệ:
   1. Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   ĐT: 0888 598 102
   2. Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức
   ĐT: 0888 598 102
   Bạn thu xếp đến địa chỉ gần nhất để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phác đồ bạn nhé.
   Hẹn gặp lại bạn tại Trung Tâm!

 4. Thảo Design says: Trả lời

  Có cách nào để phòng bệnh này không vậy mọi người? chứ em tìm hiểu bệnh này thấy chị em mình mắc nhiều kinh khủng á. chắc cũng phải có cách nào chứ?

  1. Bé Hongkong says: Trả lời

   Bệnh này thì quan trọng cái sinh hoạt cá nhân hàng ngày ấy. đầu tiên chọn được dung dịch phù hợp, an toàn, sau đó căn kê 1 số đồ gây ảnh hưởng đến sức khỏe phụ khoa thôi. chứ giờ nói phòng thì cũng chả phòng toàn diện được.

 5. Nhà Liễu Giai says: Trả lời

  Em đang bầu tháng thứ 5, gần đây có bị ra huyết trắng rất nhiều, còn ngứa ngáy vùng kín, đi khám thì bị viêm âm đạo mọi người ạ. Bác sĩ có kê cho em 1 loại thuốc đặt âm đạo cho bà bầu nhưng em đặt 1 viên xong thấy nó chỉ có tác dụng lúc đặt thôi hay sao ấy, chứ còn 4 tháng nữa mới đẻ, em không biết chịu cái này kiểu gì nữa luôn, mà cũng đâu đặt 4 tháng liên tiếp mai thế được? mọi người có cách gì hay thì chỉ em với ạ?

  1. Ngân Yến says: Trả lời

   Thuốc đặt mà dùng được cho bà bầu thế thì no chỉ có tác dụng tại chỗ á. Nghĩa là thuốc tan thì hết tác dụng em ạ. em thử tham khảo Phụ khang tán này xem , chị thấy dùng được cho mọi đối tượng luôn ấy, nhiều chị em cũng an tâm dùng ở đây lắm, hay em tham khảo bài này xem https://www.dongyvietnam.org/phu-khang-tan-chua-viem-am-dao-co-hieu-qua-khong.html

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Nhà Liễu Giai, Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn. Hiện nay, các dược liệu thuốc của Trung tâm đều được làm từ thảo dược tự nhiên, được bào chế trong quy trình khép kín 48h, không kháng sinh, không chất bảo quản nên dùng được cho mọi đối tượng bạn nhé. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho quá trình mang thai được an toàn tuyệt đối, bạn vui lòng sắp xếp thời gian đển trực tiếp tại các cơ sở của Trung tâm để được bác sĩ thăm khám cụ thể bạn nhé. Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

 6. Nguyễn Thanh Xuân says: Trả lời

  Trung tâm có nhận vận chuyển thuốc về tận nhà điều trị không vậy ạ? chứ thú thật là em nhà xa trung tâm ghê, mà em bị say xe, đi đường dài chắc đến nơi rồi về, em cũng nằm ốm mất thêm mấy ngày.

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Thanh Xuân, Cảm ơn bạn đã quan tâm bài thuốc của Trung tâm. Hiện tại, Trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà cho những bệnh nhân không có điều kiện đến trực tiếp tại Trung Tâm. Để được hướng dẫn cụ thể hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Trung Tâm qua hotline 0888 598 102 bạn nhé! Cảm ơn bạn!

  2. Thu Thảo says: Trả lời

   Thế này thì tiện quá, không biết chi phí vận chuyển thì thế nào nhỉ vậy ạ?

  3. Hương Giang Idol Tui says: Trả lời

   Chị cũng định mua onl ở đây hả? em cũng vừa nhận thuốc hôm nay đang định lên feedback lại đây. Ở đây nếu chuyển khoản trước thì không mất phí chuyển khoản đâu, còn nếu nhận rồi mới thanh toán thì mất 50k nè. Được cái chỗ này bảo quản với gói thuốc rất kĩ càng, cẩn thận. nhận thuốc cũng có hướng dẫn các thứ cẩn thận

 7. Cô Dâu Của Anh says: Trả lời

  Cứ mà bị khí hư với huyết trắng, mà kể các bệnh nặng như viêm phần phụ thì cứ yên tâm đến đây mà chữa mọi người ạ. Em năm ngoái điều trị ở đây xong, hiệu quả tốt hơn mong đợi luôn. bệnh hết mà cũng chả tái lại nữa, phần dưới cũng nào cũng thơm dịu. cũng nhờ đợt chữa này mà tình cảm vợ chồng cũng tiến lên bậc mới hẳn, trước em cứ tránh chồng vì tự ti mùi, dẫn đến 2 vợ chồng chiến tranh lạnh luôn. Xong thì giờ cứ dính nhau như sam. Mọi người mà còn phân vân là chỉ chậm thời gian điều trị thôi, cứ tin ở em. Đây địa chỉ tin cậy của bao chị em https://www.thuocdantoc.org/phu-khang-tan-dieu-tri-benh-phu-khoa.html

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Cô Dâu Của Anh, Trung Tâm đã nhận được thông tin của bạn. Nhận được phản hồi hiệu quả sử dụng Thuốc tốt là 1 niềm vui lớn cho đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm. Trung tâm xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bạn khi đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng thuốc của Trung tâm. Tiếp theo, Trung tâm rất vinh dự và hạnh phúc khi đã được đồng hành cùng bạn điều trị khỏi bệnh viêm phụ khoa này. Chúc cho bạn sức khỏe ngày càng tốt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống bạn nhé. Thân ái!

  2. Hoa Hường says: Trả lời

   Chị gái ơi chị gái, chị điều trị ở đây có mất nhiều chi phí không thế? em đang đang bị khí hư ra mùi nặng ghê, mà dùng dung dịch hoa hồng cũng không át nổi, giờ chuyển sang dùng thuốc này xem thế nào vậy.

  3. Cô Dâu Của Anh says: Trả lời

   Chị điều trị ở đây thấy giá cũng khá ổn với lương trung bình á. Liệu trình đầu thì chị 1 triệu 9, sau khi đỡ hơn chút thì liệu trình sau giảm thuốc có 1 triệu 7 nữa thôi.

 8. Linh Miu says: Trả lời

  Thuốc ngâm rửa là mấy loại lá thuốc đó ạ? thế mình đun lên rồi rửa là được đúng không?

  1. Hồng 1993 says: Trả lời

   Ở Hình là thảo dược để làm thuốc á, chứ thuốc ngâm ở đây là thuốc bột em ạ, thì cũng lấy ra rồi đun lên rửa thôi, nào tắm thì mình nấu rồi ngâm rửa luôn thôi. tiện mà.

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Linh Miu, Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn. Thuốc ngâm rửa của Trung tâm có dạng bột bạn nhé! Khi sử dụng bạn lấy liểu lượng 1/5 hoặc 1/6 gói thuốc theo chỉ định bác sĩ, đun sôi rồi ngâm rửa trong vòng 20-30 phút bạn nhé. Nếu bạn còn điều gì chưa rõ về bài thuốc của Trung tâm, bạn vui lòng liên hệ tới hotline hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn, giải đáp bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  3. Khánh Hòa Quê Em says: Trả lời

   Em được kê thêm Thuốc dặt nữa là sao vậy Trung tâm? có nên sử dụng không hay dùng 2 loại trong bài là được ạ?

 9. Lưu Thị Phúc says: Trả lời

  Thì Ra Trung Tâm này thuộc bệnh viện Nhất Nam Y Viện, bảo sao cứ thấy ảnh bác sĩ Lê Phương ở đây quen quen. Mấy tháng trước mình có dẫn mẹ mình có đến đây khám điều trị rối loạn nội tiết tiền mãn kinh, dùng thuốc thì hét được đau nhức rồi.

  1. Sương BM says: Trả lời

   Ở đây cũng chữa bệnh nội tiết đúng k ạ, để em sắp xếp đưa mẹ qua đây vậy. Ở đây làm việc ngày giờ thế nào vậy chị mình ơi?

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Sương Bm, chúng tôi đã nhận được thông tin của bạn. Hện nay Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đang trực tiếp điều trị nhiều đầu bệnh khác nhau như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ, kinh nguyệt, rối loạn nội tiết.. Nếu bạn đang gặp 1 trong các triệu chứng của những bệnh trên, bạn có thể sắp xếp đến tại bệnh viện để được thăm khám bạn nhé. Sau đây Trung tâm xin gửi bạn thời gian làm việc cụ thể :
   -Làm việc từ: Thứ hai – Chủ nhật
   -Lịch làm việc: Sáng 8h – 12h, Chiều 13h30 – 17h30
   Bạn thu xếp đến vào khung giờ trên để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể bạn nhé.
   Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Xét nghiệm nấm Candida như thế nào? Thực hiện ở đâu?

Khuyến mãi tưng bừng – Mừng “Ngày hội phái đẹp”

Nữ vương new điều trị viêm lộ tuyến có tốt không? Giá bao nhiêu?

Bộ Y tế làm rõ hơn hướng dẫn về xét nghiệm để ‘Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19’

Neo tergynan trị viêm lộ tuyến có tốt không, dùng cho đối tượng nào?

Viêm phần phụ phải (trái): Nguyên nhân, cách điều trị hiệu quả

Trị huyết trắng bằng rau diếp cá có hiệu quả không?

Dùng rau ngổ chữa bệnh huyết trắng có tốt không?

Samya trị viêm lộ tuyến hiệu quả ra sao? Giá bán bao nhiêu?

Nấm Candida có lây không? Cách chữa và phòng bệnh tốt nhất

Tư vấn