Phụ Khang Tán “đánh bay” viêm ngứa phụ khoa, khôi phục sức khỏe sinh sản

Viêm phụ khoa TÁI PHÁT LIÊN TỤC khiến bạn cuống cuồng tìm và THỬ nhiều cách tiêu viêm, giảm ngứa, trừ khí hư thật nhanh dù chỉ có tác dụng tạm thời. Nhưng bệnh tật, tiền bạc, thời gian, bạn đời và đứa con tương lai KHÔNG ĐỢI BẠN THỬ MÃI. Vì vậy đừng chữa trị với suy nghĩ “BIẾT ĐÂU SẼ KHỎI” nữa. Giải pháp nghiên cứu chuyên sâu từ nam dược – PHỤ KHANG TÁN sẽ giúp bạn “đánh bại” viêm phụ khoa hiệu quả hơn. 

Phụ Khang Tán là bài thuốc nam dược được nghiên cứu chuyên sâu và ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. Đơn vị chuyên nghiên cứu và điều trị bệnh phụ khoa bằng YHCT được nhiều người bệnh tin tưởng, đánh giá cao trong suốt hơn một thập kỉ. 

Năm 2017, Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá:

 • CUP vàng Sản phẩm, Thương hiệu Chất lượng cao năm 2017
 • CUP vàng Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng

Phụ Khang Tán “ĐÁNH BAY” viêm ngứa nhờ tác động vào GỐC RỄ

Đa phần phụ nữ phải CHỊU ĐỰNG viêm ngứa dai dẳng là vì CHỌN ĐIỀU TRỊ NGỌN CỦA BỆNH. Mọi người thường cố gắng tìm cách chữa NHANH CHÓNG mang lại CẢM GIÁC:

 • Giảm ngứa
 • Giảm ẩm ướt, vùng kín khô thoáng hơn
 • Khí hư không có mùi và màu bất thường
 • Không rát, đau vùng kín.

Thực chất, các biện pháp điều trị nhanh chóng chỉ mang lại CẢM GIÁC NHẤT THỜI, giúp bạn thoải mái trong thời gian ngắn. Viêm ngứa vẫn sẽ quay lại bình thường vì GỐC RỄ bệnh vẫn chưa được xử lý. 

Các cách chữa tác dụng tức thời chỉ giảm triệu chứng, không loại trừ căn nguyên gây viêm phụ khoa
Các cách chữa tác dụng tức thời chỉ giảm triệu chứng, không loại trừ căn nguyên gây viêm phụ khoa

Theo Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương, gốc rễ gây viêm phụ khoa nằm ở CHÍNH KHÍ (còn được hiểu là sức đề kháng của cơ thể) và sự rối loạn của nội tiết tố. Hai yếu tố này bị mất cân bằng sẽ làm suy giảm miễn dịch sinh dục, tạo cơ hội cho các loại nấm, hại khuẩn, các loại trùng bùng phát và gây viêm nhiễm phụ khoa. 

Bài thuốc nam dược Phụ Khang Tán được nghiên cứu chuyên sâu và điều trị viêm nhiễm phụ khoa theo cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Cơ chế này không những giúp tiêu viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục, sinh sản mà còn có thể điều chỉnh những bất ổn về nội tiết và sức đề kháng. Nhờ vậy hiệu quả điều trị duy trì ổn định lâu dài, hạn chế bệnh quay trở lại. 

Phụ Khang Tán điều trị bệnh TOÀN DIỆN nhờ cơ chế Bổ chính - Khu tà
Phụ Khang Tán điều trị bệnh TOÀN DIỆN nhờ cơ chế Bổ chính – Khu tà

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT: Chuyên gia CẢNH BÁO những sai lầm trong điều trị viêm phụ khoa dễ biến chứng NGUY HIỂM

Phụ Khang Tán, tiêu viêm TỰ NHIÊN, giảm ngứa ngáy

Đối với các bệnh viêm phụ khoa, việc tiêu trừ viêm, chữa lành các tổn thương tại cơ quan sinh sản cần được thực hiện sớm. Bởi vì viêm nhiễm kéo dài không chỉ gây các triệu chứng khó chịu mà còn có nguy cơ trầm trọng gây áp xe, hoại tử hoặc lan sang các cơ quan khác. 

Bài thuốc Phụ Khang Tán được nghiên cứu kỹ lưỡng, bổ sung nhiều thành phần thảo dược có đặc tính kháng sinh, giúp tiêu viêm, giảm ngứa ngáy khó chịu nhanh chóng. 

Phụ Khang Tán sở hữu nhiều kháng sinh thực vật
Phụ Khang Tán sử dụng nhiều kháng sinh thực vật giúp tiêu viêm an toàn

Các loại “kháng sinh thực vật” này mang đến những lợi ích KHIẾN NHIỀU CHUYÊN GIA BẤT NGỜ: 

✔️ Tiêu diệt nấm, vi khuẩn có hại tương đương với kháng sinh hóa học tổng hợp

✔️ Không làm hại tới các vi khuẩn có lợi trong cơ thể, đặc biệt là tại âm đạo

✔️ Tiêu viêm và hỗ trợ làm lành niêm mạc vùng tổn thương hiệu quả

✔️ Kháng sinh thực vật không tích tụ trong gan, thận, không làm đau dạ dày khi sử dụng nhiều ngày

Chính nhờ những công dụng này, Kháng sinh thực vật trong bài thuốc Phụ Khang Tán giúp chữa viêm, loại trừ cảm giác ngứa ngáy AN TOÀN và KHÔNG LÀM RỐI LOẠN hệ vi sinh âm đạo. Đặc biệt, bài thuốc giúp ổn định và cân bằng môi trường âm đạo, hạn chế tối đa nguy cơ bệnh quay trở lại.

Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao Phụ Khang Tán nhờ thành phần kháng sinh thực vật
Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao Phụ Khang Tán nhờ thành phần kháng sinh thực vật

Phụ Khang Tán khôi phục khí hư sinh lý, duy trì độ ẩm tự nhiên

Khi bị viêm phụ khoa, đặc biệt là viêm âm đạo và viêm lộ tuyến cổ tử cung, chắc hẳn bạn VÔ CÙNG KHÓ CHỊU vì:

❌ Vùng kín quá ẩm ướt, khí hư ra nhiều bất thường.

❌ Khí hư hôi, có lẫn mủ, có thể lẫn máu

❌ Khí hư nhầy hơn, đặc hơn, có khi loãng và có màu sắc bất thường. 

Vùng kín ẩm ướt nhiều khí hư bệnh lý sẽ giúp cho vi khuẩn, nấm dễ dàng sinh sống và tác động xấu tới niêm mạc âm đạo, cổ tử cung. Do vậy bạn sẽ có cảm giác ngứa, đau, rát và viêm nề âm hộ. 

Ngay khi nhận thấy những triệu chứng này, nhiều phụ nữ thường lựa chọn các loại thuốc đặt hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ để làm sạch khí hư, tạo cảm giác khô thoáng. Tuy nhiên hiệu quả đạt được chỉ kéo dài trong thời gian ngắn. Khi không dùng dung dịch vệ sinh hoặc thuốc đặt các cảm giác khó chịu tiếp tục quay trở lại. 

Thậm chí quá lạm dụng các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ không phù hợp độ pH với môi trường âm đạo và các loại thuốc đặt, bạn sẽ có cảm giác vùng kín khô rát hơn và viêm nhiễm  nặng hơn. 

Khác với những giải pháp trên, bài thuốc Phụ Khang Tán kết hợp nhiều thảo dược có tính chỉ dưỡng (trị ngứa), sát trùng, giảm sưng nềổn định nội tiết tố. Thuốc được bào chế theo 2 dạng:

 • Thuốc uống: Điều hòa nội tiết và khí huyết bên trong, tiêu viêm và nâng cao sức đề kháng.
 • Thuốc ngâm rửa: Điều trị sát khuẩn âm đạo, làm sạch khí hư bệnh lý, làm lành niêm mạc cơ quan sinh dục bị tổn thương, cân bằng pH vùng kín.
Bài thuốc được bào chế dưới hai dạng thức
Bài thuốc Phụ Khang Tán được bào chế dưới hai dạng thức

Nhờ kết hợp hai dạng thuốc này theo cơ chế điều trị kết hợp cả trong lẫn ngoài, Phụ Khang Tán giúp: 

✔️ Ổn định nội tiết và môi trường âm đạo.

✔️ Khôi phục niêm mạc âm đạo và cổ tử cung về trạng thái ban đầu. 

Nhờ vậy hệ thống tiết dịch âm đạo hoạt động bình thường trở lại, giúp tạo ra dịch âm đạo sinh lý, làm mềmcấp ẩm tự nhiên cho hệ thống sinh dục. 

Phụ Khang Tán làm lành tổn thương, viêm nhiễm, nâng cao sức khỏe sinh sản nữ giới

Bên cạnh cảm giác khó chịu và nguy cơ biến chứng, các bệnh viêm phụ khoa còn là NGUYÊN NHÂN HÀNG ĐẦU DẪN ĐẾN HIẾM MUỘN, VÔ SINH. 

Theo bác sĩ Lê Phương: “Phụ nữ bị viêm nhiễm thường khó thụ tinh thành công bởi vì hai nguyên nhân chính. Thứ nhất, khi viêm nhiễm tại các bộ phận sinh dục và sinh sản, môi trường âm đạo nhiều khí hư bệnh lý nên sẽ có tính axit cao hơn, dễ dàng tiêu diệt tinh trùng, ngăn cản tinh trùng đi sâu vào tử cung và vòi trứng. 

Thứ hai, các cơ quan sinh sản liền kề với cơ quan sinh dục. Khi một cơ quan bị viêm nhưng chữa trị không đúng cách sẽ gây viêm nhiễm lan tỏa. Chính vì chức năng các cơ quan sinh sản hoạt động kém đi, có tổn thương, viêm nhiễm nên rất khó có thai”. 

Bài thuốc Phụ Khang Tán với khả năng tiêu viêm nhiễm phụ khoa, điều chỉnh hệ vi sinh âm đạo, khôi phục trạng thái tự nhiên của khí hư sẽ giúp loại trừ nguy cơ tinh trùng bị ngăn cản tại âm đạo và cổ tử cung. 

Ngoài điều trị viêm nhiễm bài thuốc còn có khả năng cải thiện các cơ quan sinh sản, điều hòa huyết khí cho nữ giới. Bài thuốc sử dụng nhiều thảo dược giúp bổ huyết, dưỡng huyết, cân bằng nội tiết, bồi bổ cổ tử cung tử cung và buồng trứng. Chính vì vậy sức khỏe sinh sản của phụ nữ được cải thiện rõ rệt. 

Phụ Khang Tán kết hợp nhiều thảo dược bổ huyết, cải thiện chức năng cơ quan sinh sản
Phụ Khang Tán kết hợp nhiều thảo dược bổ huyết, cải thiện chức năng cơ quan sinh sản

VÌ SAO BẠN CÓ THỂ YÊN TÂM KHI ĐIỀU TRỊ BẰNG PHỤ KHANG TÁN?

ĐÃ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHUYÊN SÂU

Phụ Khang Tán là giải pháp YHCT ĐỘC QUYỀN của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. Bài thuốc đã được nghiên cứu nhiều năm và hoàn thành vào năm 2013. Khác với đa phần các bài thuốc phụ khoa cổ truyền hiện nay chỉ dựa trên kinh nghiệm xưa, Phụ Khang tán đã trải qua nhiều công đoạn nghiên cứu chuyên sâu và bài bản. 

Bài thuốc Phụ Khang tán có độ an toàn cao nhờ nghiên cứu kỹ càng
Bài thuốc Phụ Khang tán có độ an toàn cao nhờ nghiên cứu kỹ càng

Qua các khâu nghiên cứu, kiểm nghiệm độc tính, bài thuốc mang đến sự yên tâm cho người bệnh về độ lành tính và an toàn. 

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng cũng cho thấy tỷ lệ bệnh nhân thoát khỏi viêm phụ khoa, duy trì kết quả trong thời gian dài ở mức cao. Theo thống kê thực tế của đơn vị:

Phụ Khang Tán chứng minh giá trị ứng dụng trong suốt gần 10 năm
Phụ Khang Tán chứng minh giá trị ứng dụng trong suốt gần 10 năm

CHI TIẾT: Phụ Khang Tán: Bài thuốc phụ khoa hàng đầu ĐƯỢC NGHIÊN CỨU, KIỂM NGHIỆM KHOA HỌC

PHÁC ĐỒ TÁC ĐỘNG TOÀN DIỆN

Phụ Khang Tán chữa viêm phụ khoa theo phác đồ được nghiên cứu phù hợp với từng bệnh nhân và nguyên tắc điều trị của YHCT. Phác đồ gồm 3 giai đoạn, xử lý bệnh toàn diện cả gốc và ngọn của bệnh:

Phác đồ điều trị với 3 giai đoạn của Phụ Khang Tán
Phác đồ điều trị với 3 giai đoạn của Phụ Khang Tán

Nhờ đó, kết quả chữa trị được tối ưu hóa qua từng giai đoạn, mang lại hiệu quả thực tế tích cực.

KẾT HỢP VỚI Y HỌC HIỆN ĐẠI: TỐI ƯU – KHẲNG ĐỊNH HIỆU QUẢ

Trung tâm Phụ Khoa Đông y hiện đang ứng dụng phương pháp Đông y có biện chứng điều trị bệnh phụ khoa. Bên cạnh điều trị bằng thuốc Phụ Khang Tán, bệnh nhân sẽ được chỉ định thực hiện các biện pháp kiểm tra cận lâm sàng như:

 • Xét nghiệm máu
 • Xét nghiệm nước tiểu
 • Nội soi đường sinh dục và các cơ quan sinh sản
 • Siêu âm ổ bụng
 • Soi tươi khí hư

Các biện pháp y học hiện đại này sẽ giúp xác định chính xác khu vực tổn thương, mức độ tổn thương, các loại khuẩn, nấm, vi trùng gây viêm nhiễm. Thông qua đó phác đồ thuốc PHỤ KHANG TÁN được kê đơn phù hợp với tình trạng bệnh lý của từng bệnh nhân. 

Phụ Khang tán được kê đơn dựa trên sự hỗ trợ của y học hiện đại
Phụ Khang tán được kê đơn dựa trên sự hỗ trợ của y học hiện đại

Trong quá trình điều trị, các biện pháp y học hiện đại vẫn được ứng dụng để kiểm tra, theo dõi mức độ viêm nhiễm phụ khoa sau khi dùng thuốc từng giai đoạn. Từ đó kết quả điều trị được công khai, giúp bác sĩ đánh giá hiệu quả và có thay đổi trong phác đồ. Bệnh nhân cũng có thể nắm được tình hình điều trị thực tế. 

XEM CHI TIẾT: VIDEO PHÓNG SỰ của VTV2 về Phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG

THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN,  NÓI “KHÔNG” VỚI “RÁC THUỐC”

Có phải bạn đã nghe nhiều và cảm thấy BẤT AN vì:

❌ Tình trạng thuốc Đông y nhập lậu, chỉ là bã thuốc đã bị tách hết dược chất

❌ Thuốc Đông y bị làm giả từ củ mài, củ rong

❌ Thuốc trộn tân dược giúp tiêu viêm nhanh

❌ Thuốc được sấy diêm sinh, tồn dư hóa chất

Vậy thì HÃY AN TÂM, bài thuốc Phụ Khang Tán sử dụng nguồn dược liệu hoàn toàn tự nhiên:

✔️Thảo dược có nguồn gốc từ các vùng dược liệu trồng tại Bắc Kạn, Hà Giang, Hưng Yên, Hòa Bình.

✔️Kỹ thuật trồng và thu hái theo tiêu chuẩn GACP – WHO.

✔️Ứng dụng công nghệ sinh học vào trồng dược liệu: Sử dụng phân vi sinh, thuốc bảo vệ sinh học, nhân giống bằng nuôi cấy mô. 

✔️Sấy thuốc theo công nghệ Bơm nhiệt hồng ngoại, ngăn ngừa enzyme phân hủy thuốc.

Nhờ đó Phụ Khang Tán có dược tính cao, không tồn dư hóa chất. Suốt thế kỷ vừa qua, Phụ Khang tán nhận được sự tin tưởng của nhiều chị em và chưa có trường hợp nào gặp tác dụng không mong muốn khi chữa trị. 

RẤT NHIỀU PHỤ NỮ VIÊM PHỤ KHOA ĐÃ ĐIỀU TRỊ VÀ HÀI LÒNG

Phụ Khang Tán đã giúp rất nhiều chị em tìm lại chính mình, thoát khỏi tình trạng viêm phụ khoa liên tục tái phát. Nhiều chị em cảm đã phản hồi tích cực từ sau khi điều trị bằng bài thuốc Phụ Khang Tán qua hệ thống tin nhắn. 

Bệnh nhân viêm lộ tuyến vui mừng chia sẻ kết quả khi điều trị bằng Phụ Khang Tán
Bệnh nhân viêm lộ tuyến vui mừng chia sẻ kết quả khi điều trị bằng Phụ Khang Tán
Bệnh nhân viêm phụ khoa gửi phản hồi tích cực về Phụ Khang Tán
Bệnh nhân viêm phụ khoa gửi phản hồi tích cực về Phụ Khang Tán

XEM NGAY: THỰC HƯ hiệu quả chữa viêm phụ khoa của Phụ Khang Tán qua góc nhìn chuyên gia và người bệnh

Bên cạnh đó, nhiều chị em cũng vui mừng báo tin đã cải thiện sức khỏe sinh sản và có được niềm hạnh phúc làm mẹ. 

PHỤ KHANG TÁN CAM KẾT

🛑 CẢI THIỆN NGAY KHÍ HƯ, CẢM GIÁC NGỨA NGÁY TRONG 1 THÁNG 

🛑 “ĐÁNH BAY” VIÊM PHỤ KHOA KHI ĐIỀU TRỊ ĐÚNG THEO PHÁC ĐỒ ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH

 

Đồng hành cùng người bệnh trong mùa dịch Covid-19, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam triển khai chương trình THỨ 4 TRI ÂN – THỨ 7 TRAO YÊU THƯƠNG.

Chương trình có nhiều ưu đãi, hỗ trợ về gói khám phụ khoa và các gói khám tổng quát tri ân CHỈ TRONG THÁNG 7 NÀY. CLICK NGAY ĐỂ BIẾT CHI TIẾT!!!

 

>>> Bạn có muốn là NGƯỜI PHỤ NỮ TIẾP THEO KHỎE MẠNH VÀ HẠNH PHÚC? 

>>> Hãy là người phụ nữ YÊU THƯƠNG CHÍNH MÌNH. Bạn HOÀN TOÀN xứng đáng được “YÊU” và “HẠNH PHÚC” trọn vẹn nhất.

LIÊN HỆ NGAY VỚI BÁC SĨ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ NHÉ!

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

Bình luận

 1. Thanhh Nga says: Trả lời

  Có ai bị viêm phụ khoa tái đi tái lại giống em không, em dùng đủ mọi cách nào là dùng lá trầu ngâm rửa rồi uống cả thuốc tây 2 tháng trời rồi mà khi hư vẫn ra rất nhiều, ngứa, ẩm ướt kho chịu, đặc biệt lúc đến tháng thì rất nặng mùi luôn các bác, Chỉ em cách chữa trị cho dứt

  1. My My says: Trả lời

   Có t trong tình trạng như của bạn, uống nhiều kháng sinh, dùng nhiều thuốc đặt rồi thay nhiều loại dung dịch vệ sinh phụ nữ nhưng kq chả thấy tiến triển gì tốt đẹp, bệnh vẫn vậy, mà khó chịu nhất là những lúc quan hệ vc

  2. Lê Như Nguyệt says: Trả lời

   Dùng thuốc Phụ khang tán của trung tâm phụ khoa đông y VN như trong bài viết có nói rất rõ đó, thuốc độc quyền nên không mua ngoài được, phụ khang tán kết hợp các thảo dược an toàn , lành tính, không ohair thuốc kiểu đông y ba bốn đời gì đâu em. Thuốc có kiểm định chất lượng và được sử dụng để đặc trị các bệnh phụ khoa. Khi dùng thuốc anyf vừa phải dùng thuốc uống và dùng thuốc rửa bên ngoài. Em nên đến khám và điều trị ở trung tâm này đi, dùng thuốc này điều trị viêm phụ khoa là khỏi. Như chị đây bị viêm bao năm mà dùng phụ khang tán hết liệu trình bác sũ Phương kê cho là khỏi đấy, đây có bài review về trung tâm đây https://www.dongyvietnam.org/review-quy-trinh-kham-tai-trung-tam-phu-khoa-dong-y-viet-nam.html

 2. Phương Hằng TM says: Trả lời

  Mình bị viêm âm đạo, xin hỏi thuốc phụ khang tán có thể chữa được dứt điểm không, mình muốn chữa dứt điểm chứ bệnh này mình tái đi tái lại rất là nhiều lần, mãi không khỏi nên mình rất khó chịu ấy

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào Phương Hằng TM, Viêm âm đạo là tình trạng âm đạo bị viêm nhiễm dẫn đến tiết dịch, ngứa và đau. Nguyên nhân thường do sự mất cân bằng của vi khuẩn âm đạo hoặc bị nhiễm trùng. Giảm nồng độ estrogen sau mãn kinh và một số rối loạn ở da cũng có thể gây ra viêm âm đạo. Phụ Khang Tán kết hợp nhiều thảo dược có tính chỉ dưỡng (trị ngứa), sát trùng, giảm sưng nề và ổn định nội tiết tố. Thuốc được bào chế theo 2 dạng thuốc uống và thuốc ngâm rửa giúp ổn định nội tiết và môi trường âm đạo. Khôi phục niêm mạc âm đạo và cổ tử cung về trạng thái ban đầu. Nhờ vậy hệ thống tiết dịch âm đạo hoạt động bình thường trở lại, giúp tạo ra dịch âm đạo sinh lý, làm mềm và cấp ẩm tự nhiên cho hệ thống sinh dục, ngăn bệnh tái phát.
   Nếu bạn cần hỗ trợ, vậy xin mời bạn qua Trung tâm hoặc liên hệ hotline 0888 598 102 để được đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi tư vấn kĩ hơn và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp cho bạn.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm.

  2. Kiều Oanh 0904 says: Trả lời

   Thật sự hiểu được tình trạng của bạn, trước kia mình cũng mắc bệnh lí phụ khoa, cũng do chủ quan với những triệu chứng thường ngày như kiểu khí ra, đau bụng hay rối loạn kinh nguyệt,… kéo dài tái đi tái lại, chắc cũng 2 năm trở lại đây. Đi khám mình nhận được kết quả viêm âm đạo, từ lúc nhận kết quả căng thẳng và stress kinh khủng, loay hoay suốt một thời gian không biết điều trị làm sao khiến tình trạng bệnh ngày càng nghiêm trọng hơn. Biết đến trung tâm và bác sĩ Phương trên VTV nên mình cũng tìm hiểu kĩ và quyết định đến khám và điiều trị, Được tư vấn, thăm bệnh rất chu đáo, tỉ mỉ. Mình nhận thuốc Phụ khang tán về điều trị trong 1 tháng, gồm thuốc đặc trị viêm nhiễm và thuốc ngâm rửa, cũng hoang mang không biết có ra làm sao không nhưng mình cử thử đã, kết quả đáng ngạc nhiên luôn vì đã cải thiện đến 60% triệu chứng, khí hư ra ít hơn, không mùi, khó chịu. Mình tái khám và rất mừng là được chẩn đoán sẽ điều trị dứt điểm được bệnh nếu kiên trì thuốc hết tháng thứ 2 này vì cơ thể mình hấp thụ thuốc rất tốt. Đấy thế là mình đã khỏi được bệnh. GiỜ mình đã có bé được 3 tháng tuổi rồi. Bạn nên đến trung tâm và khám chữa trị sớm nhé

 3. HuỳnhThị Loan Anh says: Trả lời

  Thấy bảo thuốc nam kết hợp dược liệu, khong biết dược liệu nguồn gốc ra làm sao nhỉ, liệu có an toàn không, mình bị viêm nhiễm phụ khoa, chữa mẹo chữa thuốc nhiều lắm rồi nhưng có thấy gì đâuu

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, bài thuốc Phụ Khang Tán sử dụng nguồn dược liệu hoàn toàn tự nhiên:
   – Thảo dược có nguồn gốc từ các vùng dược liệu trồng tại Bắc Kạn, Hà Giang, Hưng Yên, Hòa Bình.
   – Kỹ thuật trồng và thu hái theo tiêu chuẩn GACP – WHO.
   – Ứng dụng công nghệ sinh học vào trồng dược liệu: Sử dụng phân vi sinh, thuốc bảo vệ sinh học, nhân giống bằng nuôi cấy mô.
   – Sấy thuốc theo công nghệ Bơm nhiệt hồng ngoại, ngăn ngừa enzyme phân hủy thuốc.
   Nhờ đó Phụ Khang Tán có dược tính cao, không tồn dư hóa chất. Suốt thế kỷ vừa qua, Phụ Khang tán nhận được sự tin tưởng của nhiều chị em và chưa có trường hợp nào gặp tác dụng không mong muốn khi chữa trị.
   Thông tin đến bạn!

  2. Sam Sam says: Trả lời

   Thuốc ở đây thấy chất lượng rất tốt, người dễ dị ứng như tôi dùng cả uongs cả rửa phụ khoa mà không bị dị ứng gì hết đó, quan trọng là dược liệu sạch, chất lượng khỏi được bệnh ấy

  3. Phuong Anh says: Trả lời

   minh cung dang hoang mang chua dam dung thu vi sợ thuoc dom y, dong y bay gio nhieu lam, cho nao cung cam ket 100% chua khoi, ma co thay hieu qua gi may dau, uong vao ko tri duoc benh ma cung cha co tac dung gi, ton tien và thoi gian qua

  4. Tống Thị Liên says: Trả lời

   không phải thuốc bậy bạ đâu các chị em ạ, em đã kiểm chứng rồi đấy, điều trị ở đây 3 tháng khỏi bệnh phụ khoa, viêm nhiễm do nấm candida đây ạ. Ai cũng có khả năng mắc các bệnh phụ khoa nhưng toàn chủ quan không điều trị bệnh, đến lúc nặng rồi cứ chạy chỗ này thử chỗ kia thì không hiệu quả là đúng rồi, Điều trị phải duy trì thường xuyên, đặc biệt nếu dùng đông y thì phải kiêng kĩ luôn đó, Em đợt điều trị xong hai tháng hết bệnh, không tái lại luôn, các triệu chứng nấm ngứa rát, khí hư có mùi hay rối loạn kinh nguyệt đều không xuất hiện nữa, sức khỏe cải thiện hơn nhiều luôn ý, mặt mũi da dẻ hồng hào, láng mịn. Thuốc tốt thì mới hiệu quả vậy chứ thuốc dỏm lấy đâu ra được như vậy

 4. Trần Ngọc says: Trả lời

  Thuốc này sử dụng như thế nào vậy, có phải sắc hay đun nấu gì không, thuốc nam thì chắc có rồi

  1. Quỳnh Shinnn says: Trả lời

   Thuốc sử dụng tiện lắm bạn ạ, không phải đun sắc gì đâu.Phụ khang tán có dạng uống đặc trị và thuốc ngâm rửa, thuốc uống thì thì là thuốc được bào chế sẵn do trung tâm hỗ trợ luôn đó, Không mất nhiều thời gian đâu bạn

  2. Mai Hoaa says: Trả lời

   Thuốc mua trực tiếp ở trung tâm sao đó ạ, em được mách điều trị phụ khoa bằng phụ khang tán nhưng mà đi khắp các hiệu thuốc không chỗ nào có, hơi hoang mang nhẹ

  3. Băng Giang says: Trả lời

   Em có tìm hiểu thấy bài viết này, giải đáp được thắc mắc của các chị em ạ https://vietmecgroup.com/phu-khang-tan.html
   Thuốc này chỉ độc quyền tại trung tâm, không bán ngoài, do bác sĩ trực tiếp khám và kê đơn đó , phụ khang tán sử dụng tiện lợi, không tốn quá nhiều chi phí, điều trị thì hiệu quả lắm nhé

 5. Nguyễn Hoa says: Trả lời

  Trung tâm cho tôi hỏi, thuốc này có dùng được cho phụ nữ đang cho con bú không, con gái tôi mới sinh xong, dạo gần đây bị viêm nhiễm nặng, không nên dùng thuốc tây

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào Nguyễn Hoa,
   Phụ khang tán đã được kiểm định chất lượng và an toàn cho mọi đối tượng sử dụng điều trị. Phụ nữ đang cho con bú trực tiếp khi điều trị phải được tư vấn và lưu ý trong quá trình sử dụng thuốc . Vì vậy, để đảm bảo an toàn khi sử dụng, tránh ảnh hưởng đến con nhỏ, trung tâm mời bạn qua thăm khám hoặc liên hệ hotline 0888598102 để được tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.
   Xin thông tin đến bạn!

  2. Lâm Anh says: Trả lời

   Đang nuôi con nhỏ cứ dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ là tốt nhất ấy, có thể dùng được thuốc uống thì dùng không thì dùng thuốc ngâm rửa thôi cũng cải thiện được phần nào rồi khi con cứng cáp thfi có thể dùng thêm thuốc uống nữa

 6. Xuân Hương says: Trả lời

  tư vấn giúp mình, khi sử dụng thuốc có phải kiêng cử gì không ạ

  1. Đặng Thị Thu Trang says: Trả lời

   Đợt mình dùng thuốc được hướng dẫn của bác sĩ Phương đây bạn ạ :
   Sử dụng thuốc theo đúng phác đồ điều trị, không tự ý ngừng sử dụng thuốc
   Về cách vệ sinh: không được thụt rửa mạnh, đồ lót phải được giặt riêng và phơi sấy ở chỗ có ánh nắng
   Không nên gãi ngứa khiến da bị xước rách và bị nhiễm trùng nghiêm trọng hơn.
   Tăng cường tập thể dục để nâng cao sức khỏe và tăng cường lưu thông khí huyết trong cơ thể
   Bổ sung các dưỡng chất thiết yếu và có lợi cho môi trường âm đạo như thực phẩm giàu omega-3, đỗ, tỏi, sữa chua…
   Người bệnh cũng nên kiêng đồ cay nóng, nhiều đường, thực phẩm chứa chất kích thích như cafe, rượu bia, thuốc lá hoặc đồ tanh sống như mực, tôm, cua…
   Bạn cố gắng duy trì để sớm khỏi bệnh nhé

 7. Phương Thanh says: Trả lời

  Trung tâm cho em hỏi chút ạ, đại khái là em bị viêm lộ tuyến độ 2 đã đốt 1 lần rồi nhưng bị lại giờ dùng phụ khang tán có được hay không hay cứ phải đốt đấy ạ

 8. Khánh Vy says: Trả lời

  Ui giời cái viêm phụ khoa này thì cứ tái đi tái lại, chả biết bao giờ hết. Đặt thuốc từ của Pháp sang của Nhật rồi có thấy khỏi được đâu. Cứ 1-2 tháng lại tái lại, chán lắm rồi

 9. Hương Nguyễn says: Trả lời

  Phụ khang tán có cả thuốc uống với thuốc ngâm rửa, thế thì phải mua đủ cả 2 loại à. Tôi chỉ muốn mua 1 loại ngâm rửa được không?

 10. Lan Nguyễn Thị says: Trả lời

  Thuốc phụ khang tán này phải uống trong bao lâu mới khỏi viêm âm đạo? Người thì bảo 1 tháng người thì bảo 3 tháng, không biết như thế nào

 11. Ngọc Minh says: Trả lời

  Thuốc này có phải sắc không? Nếu sắc chắc không có thời gian uống rồi. Đi làm cả ngày không biết bên Trung tâm có thuốc gì khác mà không phải sắc không?

 12. Thanh Huyền says: Trả lời

  Trung tâm có tư vấn online không? Dịch thế này tui không đi khám được, mà để thế thì ngứa ngáy, khó chịu, đêm ngứa không ngủ được, tự thấy mình cáu gắt hơn hẳn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Viêm vòi trứng và những điều chị em nên biết để phòng và điều trị bệnh

Lạc nội mạc tử cung buồng trứng là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Ăn su su bị huyết trắng có đúng không – Giải đáp từ chuyên gia

Huyết trắng là gì? Chẩn đoán bệnh và biện pháp điều trị

Bị rong kinh phải làm sao? Cách chữa rong kinh nhanh nhất

Lạc nội mạc tử cung là gì? Phải làm sao để điều trị tận gốc?

Giải đáp từ chuyên gia: Ăn củ cải trắng bị huyết trắng có đúng không?

Siêu âm lạc nội mạc tử cung và những điều cần biết

Ăn gì trị huyết trắng? Những thực phẩm, món ăn chị em nên bổ sung

Chương trình NÂNG CAO SỨC KHỎE – VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH với ưu đãi lên đến 20%

Tư vấn