Phụ Khang Tán “đánh bay” viêm ngứa phụ khoa, khôi phục sức khỏe sinh sản

Viêm phụ khoa TÁI PHÁT LIÊN TỤC khiến bạn cuống cuồng tìm và THỬ nhiều cách tiêu viêm, giảm ngứa, trừ khí hư thật nhanh dù chỉ có tác dụng tạm thời. Nhưng bệnh tật, tiền bạc, thời gian, bạn đời và đứa con tương lai KHÔNG ĐỢI BẠN THỬ MÃI. Vì vậy đừng chữa trị với suy nghĩ “BIẾT ĐÂU SẼ KHỎI” nữa. Giải pháp nghiên cứu chuyên sâu từ nam dược – PHỤ KHANG TÁN sẽ giúp bạn “đánh bại” viêm phụ khoa hiệu quả hơn. 

Phụ Khang Tán là bài thuốc nam dược được nghiên cứu chuyên sâu và ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. Đơn vị TIÊN PHONG nghiên cứu, phục dựng và điều trị bệnh phụ khoa bằng YHCT Triều Nguyễn. Trong suốt hơn một thập kỉ phát triển, Trung tâm Phụ Khoa Đông y được nhiều người bệnh tin tưởng, đánh giá cao.

Năm 2017, Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá:

 • CUP vàng Sản phẩm, Thương hiệu Chất lượng cao năm 2017
 • CUP vàng Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng

Phụ Khang Tán “ĐÁNH BAY” viêm ngứa nhờ tác động vào GỐC RỄ

Đa phần phụ nữ phải CHỊU ĐỰNG viêm ngứa dai dẳng là vì CHỌN ĐIỀU TRỊ NGỌN CỦA BỆNH. Mọi người thường cố gắng tìm cách chữa NHANH CHÓNG mang lại CẢM GIÁC:

 • Giảm ngứa
 • Giảm ẩm ướt, vùng kín khô thoáng hơn
 • Khí hư không có mùi và màu bất thường
 • Không rát, đau vùng kín.

Thực chất, các biện pháp điều trị nhanh chóng chỉ mang lại CẢM GIÁC NHẤT THỜI, giúp bạn thoải mái trong thời gian ngắn. Viêm ngứa vẫn sẽ quay lại bình thường vì GỐC RỄ bệnh vẫn chưa được xử lý. 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT: Chuyên gia CẢNH BÁO SAI LẦM khiến viêm phụ khoa dễ biến chứng NGUY HIỂM

Các cách chữa tác dụng tức thời chỉ giảm triệu chứng, không loại trừ căn nguyên gây viêm phụ khoa
Các cách chữa tác dụng tức thời chỉ giảm triệu chứng, không loại trừ căn nguyên gây viêm phụ khoa

Theo Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam) gốc rễ gây viêm phụ khoa nằm ở CHÍNH KHÍ (còn được hiểu là sức đề kháng của cơ thể) và sự rối loạn của nội tiết tố. Hai yếu tố này bị mất cân bằng sẽ làm suy giảm miễn dịch sinh dục, tạo cơ hội cho các loại nấm, hại khuẩn, các loại trùng bùng phát và gây viêm nhiễm phụ khoa. Vì vậy muốn điều trị viêm ngứa phụ khoa hiệu quả cần loại trừ được các yếu tố căn nguyên. 

Sau nhiều năm nghiên cứu, Thầy thuốc Lê Phương và các cộng sự tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã phát triển thành công bài thuốc nam Phụ Khang Tán với hiệu quả xử lý căn nguyên và dự phòng tái phát rất tốt. Thành công đạt được phần nhiều là nhờ bài thuốc kế thừa nền tảng Y học Hoàng cung của Thái Y Viện (Cơ quan y tế Trung ương, chuyên chăm sóc sức khỏe cho Vua chúa và các Cung phi). 

Cụ thể, Phụ Khang Tán được nghiên cứu phát triển từ các phương thuốc của Thái Y Viện lưu giữ trong Châu bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. Những phương thuốc này đều được nhà vua phê chuẩn cho tiến cung nhằm điều trị bệnh đới hạ (viêm phụ khoa) cho các vị Cung Phi triều Nguyễn. 

Phụ Khang Tán kế thừa tinh hoa Y học Thái Y Viện gần 150 năm
Phụ Khang Tán kế thừa tinh hoa Y học Thái Y Viện gần 150 năm

Dựa trên nền tảng thuốc quý Hoàng cung, bài thuốc nam dược Phụ Khang Tán được nghiên cứu chuyên sâu và kế thừa cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Cơ chế này không những giúp tiêu viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục, sinh sản mà còn có thể điều chỉnh những bất ổn về nội tiết, khí huyết và sức đề kháng. Nhờ vậy hiệu quả điều trị duy trì ổn định lâu dài, hạn chế bệnh quay trở lại.

Phụ Khang Tán điều trị bệnh TOÀN DIỆN nhờ cơ chế Bổ chính - Khu tà
Phụ Khang Tán điều trị bệnh TOÀN DIỆN nhờ cơ chế Bổ chính – Khu tà

Phụ Khang Tán, tiêu viêm TỰ NHIÊN, giảm ngứa ngáy

Đối với các bệnh viêm phụ khoa, việc tiêu trừ viêm, chữa lành các tổn thương tại cơ quan sinh sản cần được thực hiện sớm. Bởi vì viêm nhiễm kéo dài không chỉ gây các triệu chứng khó chịu mà còn có nguy cơ trầm trọng gây áp xe, hoại tử hoặc lan sang các cơ quan khác. 

Bài thuốc Phụ Khang Tán được nghiên cứu kỹ lưỡng, bổ sung nhiều thành phần thảo dược có đặc tính kháng sinh, giúp tiêu viêm, giảm ngứa ngáy khó chịu nhanh chóng. 

KHÁM PHÁ: 20+ thượng dược tiến cung giúp Phụ Khang Tán kháng viêm phụ khoa hiệu quả cao

Phụ Khang Tán sở hữu nhiều kháng sinh thực vật
Phụ Khang Tán sử dụng nhiều kháng sinh thực vật giúp tiêu viêm an toàn

Các loại “kháng sinh thực vật” này mang đến những lợi ích KHIẾN NHIỀU CHUYÊN GIA BẤT NGỜ: 

✔️ Tiêu diệt nấm, vi khuẩn có hại tương đương với kháng sinh hóa học tổng hợp

✔️ Không làm hại tới các vi khuẩn có lợi trong cơ thể, đặc biệt là tại âm đạo

✔️ Tiêu viêm và hỗ trợ làm lành niêm mạc vùng tổn thương hiệu quả

✔️ Kháng sinh thực vật không tích tụ trong gan, thận, không làm đau dạ dày khi sử dụng nhiều ngày

Chính nhờ những công dụng này, Kháng sinh thực vật trong bài thuốc Phụ Khang Tán giúp chữa viêm, loại trừ cảm giác ngứa ngáy AN TOÀNKHÔNG LÀM RỐI LOẠN hệ vi sinh âm đạo. Đặc biệt, bài thuốc giúp ổn định và cân bằng môi trường âm đạo, hạn chế tối đa nguy cơ bệnh quay trở lại.

Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao Phụ Khang Tán nhờ thành phần kháng sinh thực vật
Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao Phụ Khang Tán nhờ thành phần kháng sinh thực vật

XEM CHI TIẾT: Phụ Khang Tán sử dụng kháng sinh thực vật kháng viêm, khôi phục âm đạo tích cực

Phụ Khang Tán khôi phục khí hư sinh lý, duy trì độ ẩm tự nhiên

Khi bị viêm phụ khoa, đặc biệt là viêm âm đạo và viêm lộ tuyến cổ tử cung, chắc hẳn bạn VÔ CÙNG KHÓ CHỊU vì:

❌ Vùng kín quá ẩm ướt, khí hư ra nhiều bất thường.

❌ Khí hư hôi, có lẫn mủ, có thể lẫn máu

❌ Khí hư nhầy hơn, đặc hơn, có khi loãng và có màu sắc bất thường. 

Vùng kín ẩm ướt nhiều khí hư bệnh lý sẽ giúp cho vi khuẩn, nấm dễ dàng sinh sống và tác động xấu tới niêm mạc âm đạo, cổ tử cung. Do vậy bạn sẽ có cảm giác ngứa, đau, rát và viêm nề âm hộ. 

Ngay khi nhận thấy những triệu chứng này, nhiều phụ nữ thường lựa chọn các loại thuốc đặt hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ để làm sạch khí hư, tạo cảm giác khô thoáng. Tuy nhiên hiệu quả đạt được chỉ kéo dài trong thời gian ngắn. Khi không dùng dung dịch vệ sinh hoặc thuốc đặt các cảm giác khó chịu tiếp tục quay trở lại. 

Thậm chí quá lạm dụng các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ không phù hợp độ pH với môi trường âm đạo và các loại thuốc đặt, bạn sẽ có cảm giác vùng kín khô rát hơn và viêm nhiễm  nặng hơn. 

Khác với những giải pháp trên, bài thuốc Phụ Khang Tán kết hợp nhiều thảo dược có tính chỉ dưỡng (trị ngứa), sát trùng, giảm sưng nề và ổn định nội tiết tố. Thuốc được bào chế theo 2 nhóm:

 • Thuốc uống: Gồm dạng thang sắc, dạng cao lỏng và cao viên. Nhóm này giúp điều hòa nội tiết và khí huyết bên trong, tiêu viêm và nâng cao sức đề kháng.
 • Thuốc điều trị tại chỗ: Gồm thuốc ngâm, thuốc xịt và thuốc đặt, giúp điều trị sát khuẩn âm đạo, làm sạch khí hư bệnh lý, làm lành niêm mạc cơ quan sinh dục bị tổn thương, cân bằng pH vùng kín.

TÌM HIỂU: COMBO Phụ Khang tán ĐỘC ĐÁO, điều trị viêm phụ khoa từ trong ra ngoài 

Các dạng thức thuốc của Phụ Khang Tán
Các dạng thức thuốc của Phụ Khang Tán

Nhờ kết hợp hai nhóm thuốc này theo cơ chế điều trị kết hợp cả trong lẫn ngoài, Phụ Khang Tán giúp:

✔️ Ổn định nội tiết và môi trường âm đạo.

✔️ Khôi phục niêm mạc âm đạo và cổ tử cung về trạng thái ban đầu. 

Nhờ vậy hệ thống tiết dịch âm đạo hoạt động bình thường trở lại, giúp tạo ra dịch âm đạo sinh lý, làm mềmcấp ẩm tự nhiên cho hệ thống sinh dục. 

Phụ Khang Tán làm lành tổn thương, viêm nhiễm, nâng cao sức khỏe sinh sản nữ giới

Bên cạnh cảm giác khó chịu và nguy cơ biến chứng, các bệnh viêm phụ khoa còn là NGUYÊN NHÂN HÀNG ĐẦU DẪN ĐẾN HIẾM MUỘN, VÔ SINH. 

Theo bác sĩ Lê Phương: “Phụ nữ bị viêm nhiễm thường khó thụ tinh thành công bởi vì hai nguyên nhân chính. Thứ nhất, khi viêm nhiễm tại các bộ phận sinh dục và sinh sản, môi trường âm đạo nhiều khí hư bệnh lý nên sẽ có tính axit cao hơn, dễ dàng tiêu diệt tinh trùng, ngăn cản tinh trùng đi sâu vào tử cung và vòi trứng. 

Thứ hai, các cơ quan sinh sản liền kề với cơ quan sinh dục. Khi một cơ quan bị viêm nhưng chữa trị không đúng cách sẽ gây viêm nhiễm lan tỏa. Chính vì chức năng các cơ quan sinh sản hoạt động kém đi, có tổn thương, viêm nhiễm nên rất khó có thai”. 

Bài thuốc Phụ Khang Tán với khả năng tiêu viêm nhiễm phụ khoa, điều chỉnh hệ vi sinh âm đạo, khôi phục trạng thái tự nhiên của khí hư sẽ giúp loại trừ nguy cơ tinh trùng bị ngăn cản tại âm đạo và cổ tử cung. 

Ngoài điều trị viêm nhiễm bài thuốc còn có khả năng cải thiện các cơ quan sinh sản, điều hòa huyết khí cho nữ giới. Bài thuốc sử dụng nhiều thảo dược giúp bổ huyết, dưỡng huyết, cân bằng nội tiết, bồi bổ cổ tử cung tử cung và buồng trứng. Chính vì vậy sức khỏe sinh sản của phụ nữ được cải thiện rõ rệt. 

Phụ Khang Tán kết hợp nhiều thảo dược bổ huyết, cải thiện chức năng cơ quan sinh sản
Phụ Khang Tán kết hợp nhiều thảo dược bổ huyết, cải thiện chức năng cơ quan sinh sản

PHỤ KHANG TÁN GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ VIÊM NGỨA LÀNH TÍNH CAO

ĐÃ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHUYÊN SÂU

Phụ Khang Tán là giải pháp YHCT ĐỘC QUYỀN của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. Bài thuốc đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và cải tiến theo thời gian nhằm mang lại hiệu quả tương thích với phụ nữ hiện đại. Ban đầu bài thuốc được hoàn thiện dựa trên nghiên cứu y học cổ phương. Sau nhiều năm ứng dụng, bài thuốc tiếp tục được cải tiến trên nền tảng y học tinh hoa hơn dành cho các vị Cung phi Triều Nguyễn. Nhờ vậy hiệu quả được nâng tầm đáng kể.  

Dù ở giai đoạn đầu hay khi được cải tiến, Phụ Khang Tán đều lấy yếu tố hiệu quả và lành tính làm mục tiêu cốt lõi. Bài thuốc không chỉ dựa trên kinh nghiệm xưa mà được hoàn thiện trên cơ sở khoa học. Theo chia sẻ của Thầy thuốc Lê Phương, Phụ Khang tán đã trải qua nhiều công đoạn nghiên cứu chuyên sâu và bài bản.

CHI TIẾT: Phụ Khang Tán ĐƯỢC NGHIÊN CỨU THỰC NGHIỆM, tương thích với cơ địa bệnh nhân hiện đại

Bài thuốc Phụ Khang tán có độ an toàn cao nhờ nghiên cứu kỹ càng
Bài thuốc Phụ Khang tán có độ an toàn cao nhờ nghiên cứu kỹ càng

Qua các khâu nghiên cứu, kiểm nghiệm độc tính, bài thuốc vừa phát huy những ưu điểm có tính ứng dụng cao của thuốc xưa vừa kiểm soát được độ lành tính của thuốc khi đi vào cơ thể bệnh nhân

Khi ứng dụng vào thực tiễn gần 10 năm, Phụ Khang Tán đã mang lại hiệu quả điều trị viêm ngứa phụ khoa rất tích cực và chưa ghi nhận một trường hợp nào gặp tác dụng ngoại ý muốn.

Phụ Khang Tán chứng minh giá trị ứng dụng trong suốt gần 10 năm
Phụ Khang Tán chứng minh giá trị ứng dụng trong suốt gần 10 năm

PHÁC ĐỒ TÁC ĐỘNG TOÀN DIỆN

Trong quá trình ứng dụng, Phụ Khang Tán chữa viêm phụ khoa theo phác đồ được nghiên cứu phù hợp với từng bệnh nhân và nguyên tắc điều trị của YHCT. Phác đồ gồm 3 giai đoạn, xử lý bệnh toàn diện cả gốc và ngọn của bệnh:

Phác đồ điều trị với 3 giai đoạn của Phụ Khang Tán
Phác đồ điều trị với 3 giai đoạn của Phụ Khang Tán

Nhờ đó, kết quả chữa trị được tối ưu hóa qua từng giai đoạn, mang lại hiệu quả thực tế tích cực.

GỬI CHIA SẺ TÌNH TRẠNG, CHUYÊN GIA TƯ VẤN PHÁC ĐỒ PHÙ HỢP

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII, chuyên điều trị các bệnh Phụ khoa

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN,  NÓI “KHÔNG” VỚI “RÁC THUỐC”

Có phải bạn đã nghe nhiều và cảm thấy BẤT AN vì:

❌ Tình trạng thuốc Đông y nhập lậu, chỉ là bã thuốc đã bị tách hết dược chất

❌ Thuốc Đông y bị làm giả từ củ mài, củ rong

❌ Thuốc trộn tân dược giúp tiêu viêm nhanh

❌ Thuốc được sấy diêm sinh, tồn dư hóa chất

Vậy thì HÃY AN TÂM, bài thuốc Phụ Khang Tán sử dụng nguồn dược liệu hoàn toàn tự nhiên:

✔️Thảo dược có nguồn gốc từ các vùng dược liệu trồng tại Bắc Kạn, Hà Giang, Hưng Yên, Hòa Bình.

✔️Kỹ thuật trồng và thu hái theo do Viện dược liệu hướng dẫn.

✔️Ứng dụng công nghệ sinh học vào trồng dược liệu: Sử dụng phân vi sinh, thuốc bảo vệ sinh học, nhân giống bằng nuôi cấy mô. 

✔️Sấy thuốc theo công nghệ Bơm nhiệt hồng ngoại, ngăn ngừa enzyme phân hủy thuốc.

Nhờ đó Phụ Khang Tán có dược tính cao, không tồn dư hóa chất. Suốt thế kỷ vừa qua, Phụ Khang tán nhận được sự tin tưởng của nhiều chị em và chưa có trường hợp nào gặp tác dụng không mong muốn khi chữa trị. 

XEM NGAY: Phụ Khang Tán sử dụng thảo dược SINH HỌC mang lại hiệu quả vượt trội

RẤT NHIỀU PHỤ NỮ VIÊM PHỤ KHOA ĐÃ ĐIỀU TRỊ VÀ HÀI LÒNG

Phụ Khang Tán đã giúp rất nhiều chị em tìm lại chính mình, thoát khỏi tình trạng viêm phụ khoa liên tục tái phát. Nhiều chị em cảm đã phản hồi tích cực từ sau khi điều trị bằng bài thuốc Phụ Khang Tán qua hệ thống tin nhắn. 

Bệnh nhân viêm lộ tuyến vui mừng chia sẻ kết quả khi điều trị bằng Phụ Khang Tán
Bệnh nhân viêm lộ tuyến vui mừng chia sẻ kết quả khi điều trị bằng Phụ Khang Tán
Bệnh nhân viêm phụ khoa gửi phản hồi tích cực về Phụ Khang Tán
Bệnh nhân viêm phụ khoa gửi phản hồi tích cực về Phụ Khang Tán

XEM NGAY: KIỂM CHỨNG hiệu quả của Phụ Khang Tán phản hồi của người bệnh

Bên cạnh đó, nhiều chị em cũng vui mừng báo tin đã cải thiện sức khỏe sinh sản và có được niềm hạnh phúc làm mẹ. 

PHỤ KHANG TÁN CAM KẾT

? CẢI THIỆN NGAY KHÍ HƯ, CẢM GIÁC NGỨA NGÁY TRONG 1 THÁNG 

? “ĐÁNH BAY” VIÊM PHỤ KHOA KHI ĐIỀU TRỊ ĐÚNG THEO PHÁC ĐỒ ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH

 • Đừng để viêm nhiễm phụ khoa trở thành nỗi ám ảnh kéo dài
 • Đừng để viêm nhiễm phụ khoa đủ thời gian “ĐÁNH CẮP” những điều quý giá của bạn

LIÊN HỆ NGAY VỚI BÁC SĨ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHÉ!

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Những triệu chứng VIÊM ÂM ĐẠO bạn đang gặp phải là gì?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

Bình luận

 1. Thanhh Nga says: Trả lời

  Có ai bị viêm phụ khoa tái đi tái lại giống em không, em dùng đủ mọi cách nào là dùng lá trầu ngâm rửa rồi uống cả thuốc tây 2 tháng trời rồi mà khi hư vẫn ra rất nhiều, ngứa, ẩm ướt kho chịu, đặc biệt lúc đến tháng thì rất nặng mùi luôn các bác, Chỉ em cách chữa trị cho dứt

  1. My My says: Trả lời

   Có t trong tình trạng như của bạn, uống nhiều kháng sinh, dùng nhiều thuốc đặt rồi thay nhiều loại dung dịch vệ sinh phụ nữ nhưng kq chả thấy tiến triển gì tốt đẹp, bệnh vẫn vậy, mà khó chịu nhất là những lúc quan hệ vc

  2. Lê Như Nguyệt says: Trả lời

   Dùng thuốc Phụ khang tán của trung tâm phụ khoa đông y VN như trong bài viết có nói rất rõ đó, thuốc độc quyền nên không mua ngoài được, phụ khang tán kết hợp các thảo dược an toàn , lành tính, không ohair thuốc kiểu đông y ba bốn đời gì đâu em. Thuốc có kiểm định chất lượng và được sử dụng để đặc trị các bệnh phụ khoa. Khi dùng thuốc anyf vừa phải dùng thuốc uống và dùng thuốc rửa bên ngoài. Em nên đến khám và điều trị ở trung tâm này đi, dùng thuốc này điều trị viêm phụ khoa là khỏi. Như chị đây bị viêm bao năm mà dùng phụ khang tán hết liệu trình bác sũ Phương kê cho là khỏi đấy.

 2. Phương Hằng TM says: Trả lời

  Mình bị viêm âm đạo, xin hỏi thuốc phụ khang tán có thể chữa được dứt điểm không, mình muốn chữa dứt điểm chứ bệnh này mình tái đi tái lại rất là nhiều lần, mãi không khỏi nên mình rất khó chịu ấy

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào Phương Hằng TM, Viêm âm đạo là tình trạng âm đạo bị viêm nhiễm dẫn đến tiết dịch, ngứa và đau. Nguyên nhân thường do sự mất cân bằng của vi khuẩn âm đạo hoặc bị nhiễm trùng. Giảm nồng độ estrogen sau mãn kinh và một số rối loạn ở da cũng có thể gây ra viêm âm đạo. Phụ Khang Tán kết hợp nhiều thảo dược có tính chỉ dưỡng (trị ngứa), sát trùng, giảm sưng nề và ổn định nội tiết tố. Thuốc được bào chế theo 2 dạng thuốc uống và thuốc ngâm rửa giúp ổn định nội tiết và môi trường âm đạo. Khôi phục niêm mạc âm đạo và cổ tử cung về trạng thái ban đầu. Nhờ vậy hệ thống tiết dịch âm đạo hoạt động bình thường trở lại, giúp tạo ra dịch âm đạo sinh lý, làm mềm và cấp ẩm tự nhiên cho hệ thống sinh dục, ngăn bệnh tái phát.
   Nếu bạn cần hỗ trợ, vậy xin mời bạn qua Trung tâm hoặc liên hệ hotline 0888 598 102 để được đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi tư vấn kĩ hơn và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp cho bạn.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm.

  2. Kiều Oanh 0904 says: Trả lời

   Thật sự hiểu được tình trạng của bạn, trước kia mình cũng mắc bệnh lí phụ khoa, cũng do chủ quan với những triệu chứng thường ngày như kiểu khí ra, đau bụng hay rối loạn kinh nguyệt,… kéo dài tái đi tái lại, chắc cũng 2 năm trở lại đây. Đi khám mình nhận được kết quả viêm âm đạo, từ lúc nhận kết quả căng thẳng và stress kinh khủng, loay hoay suốt một thời gian không biết điều trị làm sao khiến tình trạng bệnh ngày càng nghiêm trọng hơn. Biết đến trung tâm và bác sĩ Phương trên VTV nên mình cũng tìm hiểu kĩ và quyết định đến khám và điiều trị, Được tư vấn, thăm bệnh rất chu đáo, tỉ mỉ. Mình nhận thuốc Phụ khang tán về điều trị trong 1 tháng, gồm thuốc đặc trị viêm nhiễm và thuốc ngâm rửa, cũng hoang mang không biết có ra làm sao không nhưng mình cử thử đã, kết quả đáng ngạc nhiên luôn vì đã cải thiện đến 60% triệu chứng, khí hư ra ít hơn, không mùi, khó chịu. Mình tái khám và rất mừng là được chẩn đoán sẽ điều trị dứt điểm được bệnh nếu kiên trì thuốc hết tháng thứ 2 này vì cơ thể mình hấp thụ thuốc rất tốt. Đấy thế là mình đã khỏi được bệnh. GiỜ mình đã có bé được 3 tháng tuổi rồi. Bạn nên đến trung tâm và khám chữa trị sớm nhé

 3. HuỳnhThị Loan Anh says: Trả lời

  Thấy bảo thuốc nam kết hợp dược liệu, khong biết dược liệu nguồn gốc ra làm sao nhỉ, liệu có an toàn không, mình bị viêm nhiễm phụ khoa, chữa mẹo chữa thuốc nhiều lắm rồi nhưng có thấy gì đâuu

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, bài thuốc Phụ Khang Tán sử dụng nguồn dược liệu hoàn toàn tự nhiên:
   – Thảo dược có nguồn gốc từ các vùng dược liệu trồng tại Bắc Kạn, Hà Giang, Hưng Yên, Hòa Bình.
   – Ứng dụng công nghệ sinh học vào trồng dược liệu: Sử dụng phân vi sinh, thuốc bảo vệ sinh học, nhân giống bằng nuôi cấy mô.
   – Sấy thuốc theo công nghệ Bơm nhiệt hồng ngoại, ngăn ngừa enzyme phân hủy thuốc.
   Nhờ đó Phụ Khang Tán có dược tính cao, không tồn dư hóa chất. Suốt thế kỷ vừa qua, Phụ Khang tán nhận được sự tin tưởng của nhiều chị em và chưa có trường hợp nào gặp tác dụng không mong muốn khi chữa trị.
   Thông tin đến bạn!

  2. Sam Sam says: Trả lời

   Thuốc ở đây thấy chất lượng rất tốt, người dễ dị ứng như tôi dùng cả uongs cả rửa phụ khoa mà không bị dị ứng gì hết đó, quan trọng là dược liệu sạch, chất lượng khỏi được bệnh ấy

  3. Phuong Anh says: Trả lời

   minh cung dang hoang mang chua dam dung thu vi sợ thuoc dom y, dong y bay gio nhieu lam, cho nao cung cam ket 100% chua khoi, ma co thay hieu qua gi may dau, uong vao ko tri duoc benh ma cung cha co tac dung gi, ton tien và thoi gian qua

  4. Tống Thị Liên says: Trả lời

   không phải thuốc bậy bạ đâu các chị em ạ, em đã kiểm chứng rồi đấy, điều trị ở đây 3 tháng khỏi bệnh phụ khoa, viêm nhiễm do nấm candida đây ạ. Ai cũng có khả năng mắc các bệnh phụ khoa nhưng toàn chủ quan không điều trị bệnh, đến lúc nặng rồi cứ chạy chỗ này thử chỗ kia thì không hiệu quả là đúng rồi, Điều trị phải duy trì thường xuyên, đặc biệt nếu dùng đông y thì phải kiêng kĩ luôn đó, Em đợt điều trị xong hai tháng hết bệnh, không tái lại luôn, các triệu chứng nấm ngứa rát, khí hư có mùi hay rối loạn kinh nguyệt đều không xuất hiện nữa, sức khỏe cải thiện hơn nhiều luôn ý, mặt mũi da dẻ hồng hào, láng mịn. Thuốc tốt thì mới hiệu quả vậy chứ thuốc dỏm lấy đâu ra được như vậy

 4. Trần Ngọc says: Trả lời

  Thuốc này sử dụng như thế nào vậy, có phải sắc hay đun nấu gì không, thuốc nam thì chắc có rồi

  1. Quỳnh Shinnn says: Trả lời

   Thuốc sử dụng tiện lắm bạn ạ, không phải đun sắc gì đâu.Phụ khang tán có dạng uống đặc trị và thuốc ngâm rửa, thuốc uống thì thì là thuốc được bào chế sẵn do trung tâm hỗ trợ luôn đó, Không mất nhiều thời gian đâu bạn

  2. Mai Hoaa says: Trả lời

   Thuốc mua trực tiếp ở trung tâm sao đó ạ, em được mách điều trị phụ khoa bằng phụ khang tán nhưng mà đi khắp các hiệu thuốc không chỗ nào có, hơi hoang mang nhẹ

  3. Băng Giang says: Trả lời

   Em có tìm hiểu thấy bài viết này, giải đáp được thắc mắc của các chị em ạ https://vietmecgroup.com/phu-khang-tan.html
   Thuốc này chỉ độc quyền tại trung tâm, không bán ngoài, do bác sĩ trực tiếp khám và kê đơn đó , phụ khang tán sử dụng tiện lợi, không tốn quá nhiều chi phí, điều trị thì hiệu quả lắm nhé

 5. Nguyễn Hoa says: Trả lời

  Trung tâm cho tôi hỏi, thuốc này có dùng được cho phụ nữ đang cho con bú không, con gái tôi mới sinh xong, dạo gần đây bị viêm nhiễm nặng, không nên dùng thuốc tây

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào Nguyễn Hoa,
   Phụ khang tán đã được kiểm định chất lượng và an toàn cho mọi đối tượng sử dụng điều trị. Phụ nữ đang cho con bú trực tiếp khi điều trị phải được tư vấn và lưu ý trong quá trình sử dụng thuốc . Vì vậy, để đảm bảo an toàn khi sử dụng, tránh ảnh hưởng đến con nhỏ, trung tâm mời bạn qua thăm khám hoặc liên hệ hotline 0888598102 để được tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.
   Xin thông tin đến bạn!

  2. Lâm Anh says: Trả lời

   Đang nuôi con nhỏ cứ dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ là tốt nhất ấy, có thể dùng được thuốc uống thì dùng không thì dùng thuốc ngâm rửa thôi cũng cải thiện được phần nào rồi khi con cứng cáp thfi có thể dùng thêm thuốc uống nữa

 6. Xuân Hương says: Trả lời

  tư vấn giúp mình, khi sử dụng thuốc có phải kiêng cử gì không ạ

  1. Đặng Thị Thu Trang says: Trả lời

   Đợt mình dùng thuốc được hướng dẫn của bác sĩ Phương đây bạn ạ :
   Sử dụng thuốc theo đúng phác đồ điều trị, không tự ý ngừng sử dụng thuốc
   Về cách vệ sinh: không được thụt rửa mạnh, đồ lót phải được giặt riêng và phơi sấy ở chỗ có ánh nắng
   Không nên gãi ngứa khiến da bị xước rách và bị nhiễm trùng nghiêm trọng hơn.
   Tăng cường tập thể dục để nâng cao sức khỏe và tăng cường lưu thông khí huyết trong cơ thể
   Bổ sung các dưỡng chất thiết yếu và có lợi cho môi trường âm đạo như thực phẩm giàu omega-3, đỗ, tỏi, sữa chua…
   Người bệnh cũng nên kiêng đồ cay nóng, nhiều đường, thực phẩm chứa chất kích thích như cafe, rượu bia, thuốc lá hoặc đồ tanh sống như mực, tôm, cua…
   Bạn cố gắng duy trì để sớm khỏi bệnh nhé

 7. Phương Thanh says: Trả lời

  Trung tâm cho em hỏi chút ạ, đại khái là em bị viêm lộ tuyến độ 2 đã đốt 1 lần rồi nhưng bị lại giờ dùng phụ khang tán có được hay không hay cứ phải đốt đấy ạ

 8. Khánh Vy says: Trả lời

  Ui giời cái viêm phụ khoa này thì cứ tái đi tái lại, chả biết bao giờ hết. Đặt thuốc từ của Pháp sang của Nhật rồi có thấy khỏi được đâu. Cứ 1-2 tháng lại tái lại, chán lắm rồi

 9. Hương Nguyễn says: Trả lời

  Phụ khang tán có cả thuốc uống với thuốc ngâm rửa, thế thì phải mua đủ cả 2 loại à. Tôi chỉ muốn mua 1 loại ngâm rửa được không?

 10. Lan Nguyễn Thị says: Trả lời

  Thuốc phụ khang tán này phải uống trong bao lâu mới khỏi viêm âm đạo? Người thì bảo 1 tháng người thì bảo 3 tháng, không biết như thế nào

 11. Ngọc Minh says: Trả lời

  Thuốc này có phải sắc không? Nếu sắc chắc không có thời gian uống rồi. Đi làm cả ngày không biết bên Trung tâm có thuốc gì khác mà không phải sắc không?

 12. Thanh Huyền says: Trả lời

  Trung tâm có tư vấn online không? Dịch thế này tui không đi khám được, mà để thế thì ngứa ngáy, khó chịu, đêm ngứa không ngủ được, tự thấy mình cáu gắt hơn hẳn

 13. Thái bình says: Trả lời

  cô bé của mình cứ bị hôi ý mọi người, cũng ngại quan hệ lắm, đâyc ó phải là cô bé bị bệnh không cho mình cách khắc phục vơi.

  1. Mưu lê says: Trả lời

   bạn bị hôi lâu chưa, Tự nhiên nó hôi mà bạn vễ sinh vẫn rất kỹ thì nên đi khám xem như nào nha để không tốt đâu

  2. Trần Hà says: Trả lời

   Bệnh nào cũng không nên đoán mò đâu bạn cứ đi khám cho chắc bạn đến trung tâm phụ khoa đông khám xem như nào nè

  3. Ngô Chúc says: Trả lời

   tưởng trung tâm này chỉ bán thước thôi chứ có cả khám bệnh các thứ à

  4. Linh Linh says: Trả lời

   để kê thuốc thì các bác sĩ ở đây cũng phải có khả năng khám bệnh nữa chứ thì mới kê thuốc đúng được, Mà không chỉ biết mà còn toàn bác sĩ có khinh nghiệm mấy chục năm trong nghề thui ý

  5. Diễm quỳnh says: Trả lời

   Có chị em nào dùng phụ khang tán trị viêm hiệu quả không, Chứ em bị viêm cũng gần tháng rồi, dùng mấy loại thuốc rồi mà không hợp hay sao ý, chả thấy hiệu quả gì luôn.

  6. Đỗ Bảo Ngọc says: Trả lời

   Chị chuyển qua dùng Phụ Khang Tán luôn đi, Thuốc dùng thích lắm đó ạ, Cũng nhờ thuốc này mà em mới khỏi viêm được đấy chứ. Dùng còn thấy dễ chịu hơn nhiều so với dùng thuốc đặt, Mỗi lần đặt vô mà thốn. Dùng Phụ Khang Tán có hơn tuần mà thấy cô bé nhẹ hơn hẳn luôn, đỡ ngữa ngáy. Giờ em khỏi viêm cũng 6 tháng rồi mà cô bé vẫn khô thoáng lắm. Thuốc tốt chị em nào bị viêm nên thử nha.

  7. Huyền Lệ Nguyễn says: Trả lời

   trước thấy phụ khang tán được nhiều người khen cũng tưởng là chiêu trò pr nhưng không phải nha bạn, dugf rồi mới biết thuốc tốt như thế nào. chả là mình bị viêm âm đạo mà chữa mấy năm rồi không khỏi ý, đang bất lực lắm thì mẹ mình dẫn đến trung tâm này khám phụ khoa ý, sau khi mua liệu trình thuốc đôg y bên này về uống chưa đế tháng đã thấy cô bé dễ chịu rất nhiều, không còn ngứa rát điên như truocs nữa. Mình uống hết liệu trình 3 tháng đến nay cũng hơn năm rồi mà cô bé vẫn khỏe mạnh lắm. Cô bé khỏe nên lúc qh cũng vui hơn với dễ chịu hơn nữa . Có chị phản hồi về thuốc chi tiết lắm nè mn tham khảo

 14. Vi cỏ says: Trả lời

  Thấy thuốc phụ khang tán được pr nhiều mà không biết hiệu quả của thuốc ra sao

  1. Thảo Mi says: Trả lời

   Thuốc phụ kháng tán này mua ở đâu vậy ạ, với chi phí điều trị banwngf thuốc này hết khoảng bnh.

  2. Mai Linh says: Trả lời

   hiện thuốc chỉ bán ở địa chỉ này thui nha Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi phi trung bình từ 2-3 triệu tùy vào tình trạng bệnh như nào mà chi phí cũng khác nhau ý.

 15. Luyện Lò says: Trả lời

  cô bé của mình dạo này ra nhiều khí hư màu vagf đục vói có hiện tượng rát ngứa. trước mình bị viêm cũng có nhưng biểu hiện này ý. Mình sợ bị bệnh lại quá à

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Luyện Lò!
   Các dấu hiện bạn nếu trên đều trùng khớp với viêm phù khoa nên được khám sớm để có phương pháp điều trị ngay, tranh bệnh trở nặng. để biết chính xác tình trạng bệnh của bạn chúng tối mời bạn đến trung tâm Phụ Khoa Đông Y thăm khám và để các bác sĩ chuyên khoa tư vấn.
   Thông tin chi tiết xin liên hệ số hotline 0888 598 102 hoặc website http://trungtamphukhoadongy.com/.
   Thông tin đến bạn!

  2. Trần Thuý Ngát says: Trả lời

   Mình cũng bị như bạn mà không hiểu sao dùng cả biện pháp rửa, đặt thuốc rồi mà không thấy đỡ, cũng 2 tháng rồi

  3. ly Thuý says: Trả lời

   Khả năng là thuốc dùng không hợp á bạn hoặc trị không đúng cách bạn nên đổi cơ sở thăm khám xem sao

  4. Phương nguyễn Minh says: Trả lời

   Các bạn thử đến trung tâm phụ khoa đông y khám thử xem sao nè. Mình thấy chỗ này khám oke phết, không bị ngượng như khám ở chỗ phụ khoa khác ý, bới các bác sĩ cũng nhiệt tình, dễ mến, mà khao tìm hiểu mình thấy các bác sĩ ở đây toàn người có kinh nghiệm mấy năm trong nghề luôn.

 16. Trần Trần Thuý says: Trả lời

  Cô bé bị viêm có ảnh hưởng lớn gì đến cơ thể không

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Trần Trần Thúy!
   Việc mắc các bệnh phụ khoa nếu nhẹ thì đẽ không ảnh hướng gì đến cơ thể nhưng về lâu về dài không chỉ khó chữa mà còn làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Việc mặc bệnh phụ khoa nên được điều trị càng sớm càng tố.
   Chùng tôi mời bạn đến trung tâm để các bác sĩ chuyên khoa tư vấn.
   Thông tin chi tiết xin liên hệ số hotline 0888 598 102 hoặc website http://trungtamphukhoadongy.com/.
   Thông tin đến bạn!

  2. Đỗ Nhọc Hải says: Trả lời

   Nghe sợ nhỉ mấy chi em chủ ý cô bé nhá đừng chủ quan

 17. Anh Nguyễn says: Trả lời

  Thuốc có trị dứt điểm đc kh chứ em cứ chữa khỏi 1 thời gian lại bị lại

  1. An An says: Trả lời

   Mình bị tái phát bệnh lại mấy lần nè phải đến hơn năm nay mới không bị viêm lại ý, lần cuối mình chữa khỏi bằng thuốc phụ khang tán của trung tâm phụ khoa đông y đấy chứ. Trước cũng lo ngại lắm chứ đùa, vì dùng thuốc nhiều lắm mà vẫn tái phát, dùng thuốc này á tuy điều trị hơi lâu thôi nhưng mình dám khẳng định là tỉ lệ tái phát chắc chắn rất thấp chỉ khi bạn không biết giữa mới bị bệnh lại thui ý, nên yên tâm dùng thuốc này nha

  2. Mina Maria says: Trả lời

   Thật Bên cạnh dùng thuốc chữa bệnh thì sau khi chữa khỏi các bạn cũng phải biết giữ sạch sẽ nữa thì mới được về lâu về dài nha

 18. Mon Phạm says: Trả lời

  Em bị viêm phụ khoa trước khi có bầu, tới khi đẻ xong vẫn chưa khỏi, vẫn đang tiếp tục uống thuốc đây. Giờ em thấy nản quá không biết giờ bên cạnh dùng thuốc thì còn cách nào khác để chữa không.

  1. Ngọc Hà says: Trả lời

   Em gái bầu xong cũng bị viêm phụ khoa nhưng không uống thuốc, chỉ ngâm rửa thuốc mua ở bệnh viện thôi. Chứ giai đoạn này mà uống thuốc cũng căng đấy.

  2. Đặng Thu Trang says: Trả lời

   Chị thử lên trung tâm phụ khoa đông y việt nam hỏi bác sĩ khám cho, bên đây toàn bác sĩ giỏi ấy. Với lại cho thuốc cũng mát tay nữa

  3. Hiền Phan says: Trả lời

   lên trung tâm vào cuối tuần có đông lắm không vậy mọi người? em đi khám ngại nhất là đông phải ngồi chờ ấy.

  4. Phương Sùng says: Trả lời

   Trung tâm phụ khoa đông y vn nổi mà bạn nên là đông lắm, nếu đi cuối tuần thì nhớ đặt lịch khám, tui gửi bạn link luôn cho tiện nè https://www.trungtamphukhoadongy.com/lien-he-voi-chung-toi/

 19. Đào Trân says: Trả lời

  Tôi bị viêm phụ khoa, ngứa ngáy với hay ra dịch âm đạo, từng đốt điện rồi nhưng vẫn bị lại. Giờ nếu uống thuốc phụ khang tán thì có cơ hội là sẽ hết không mọi người.

  1. Lam Lam says: Trả lời

   Vậy cũng căng đó, thường là đốt điện sẽ khỏi luôn mà nhỉ @@ em cũng đang tính đốt điện đây thấy chị vậy làm em hoang mang quá.

  2. Đào Trân says: Trả lời

   Tui gặp nhiều trường hợp đốt xong tái lại lắm, do không kiêng cử á. Tại tui có quen bà chị cũng đốt xong tái lại. Bả bảo bả chuyển sang uống với ngâm rửa Phụ khang tán thì thấy tình hình đỡ hơn, triệu chứng ngứa là giảm luôn đó. https://nhatnamyvien.com/phu-khang-tan-chua-phu-khoa-bang-thao-duoc-quy-37222.html

  3. Minh Trang says: Trả lời

   Thì đốt điện nhưng về k kiêng các thứ thì cũng bị lại thôi à bạn. Cái bệnh này quan trọng nhất là dùng thuốc kết hợp kiêng khem, chứ uống thuốc đốt điện mà k kiêng gì cả thì cũng như không thôi.

  4. Thị Thảo says: Trả lời

   bạn dùng thuốc bên trung tâm đều đủ đúng như bác sĩ chỉ định và kiêng khem, luyện tập thể dục, chế độ sinh hoạt lành mạnh thì tầm 2 tháng hơn là ok. Mình từng chữa bên đây cũng đã đốt mà k khỏi, thì làm theo như này tầm 2 tháng là khỏi đó.

  5. Nguyệt 109 says: Trả lời

   em gái tui cũng bị viêm phụ khoa 1 thời gian, đặt bao nhiêu là thuốc cũng không hết. Sau nó chuyển sang dùng phụ khang tán, vừa uống với ngâm rửa, kết hợp chế độ sinh hoạt lành mạnh thì tầm 2 tháng là nó hết ngứa, không còn ra dịch trắng nữa á. Nên nói chung mấy bệnh về phụ khoa thì phải luôn sạch sẽ, để cô bé luôn thoáng mát với uống thuốc là sẽ đỡ thôi.

 20. Ngọc Vi says: Trả lời

  Viêm phụ khoa dai dẳng 2 năm nay rồi có nên đốt không mọi người hay uống thuốc ngâm rửa là được?

 21. Châu Phạm says: Trả lời

  Alo mọi người ơi em ở VT, em nghe nói thuốc phụ khang tán có mua từ xa được đúng không? tại em ở xa nên ngại đến trực tiếp khám quá.

  1. An Nguyễn says: Trả lời

   Ừa bên trung tâm có hỗ trợ thăm khám trực tuyến á bạn, bạn liên hệ fanpage họ hướng dẫn chi tiết cho https://www.facebook.com/phukhangtan/

  2. Bảo Chau says: Trả lời

   Thuốc phụ khang tán mua trực tuyến có phức tạp gì không, thuốc gửi về có đảm bảo chính hãng không vậy mọi người. Đó giờ chưa bao giờ mua thuốc trực tuyến luôn ấy.

  3. Bé Mèo says: Trả lời

   Trung tâm uy tín mà bạn, mình mua thuốc trực tuyến bên trung tâm 2 lần rồi. Bên đây gói hàng kỹ lắm mấy lớp lận, thuốc về mở ra vẫn còn thơm thảo dược á. https://www.tapchidongy.org/phu-khang-tan.html

 22. Hoàng Quanh says: Trả lời

  Thấy bài thuốc là của trung tâm lớn quá vậy chi phí có đắt lắm không, mấy trung tâm lớn hay chặt chém lắm

  1. Thảo Quyên Trần says: Trả lời

   Không nha, tớ từng khám bên đây rồi thì phí khám lần đầu 200k, tái khám không tính.còn phí điều trị tuỳ tình trạng tưng ng á. Có ng cso ng thấp, như t đây thì hết hơn 2tr tiền thuốc hàng tháng nè.

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện.
   Tùy theo tình trạng bệnh của bạn sẽ cần điều trị theo hướng nào thì bác sĩ sẽ kê theo từng loại, nhiều hoặc ít tạo thành một một liệu trình chuyên biệt với từng bệnh nhân để đảm bảo bài thuốc mang tính hiệu quả cao. Vì vậy chi phí sẽ khác nhau ở từng bệnh nhân. Để biết thêm chi phí bạn có thể đến thăm khám tại địa chỉ bên dưới hoặc gọi trực tiếp về tổng đài 092.842.1102 để được tư vấn trực tiếp.
   địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   Thông tin đến bạn!

  3. Ly Nguyen says: Trả lời

   À cho t hỏi luôn đây là trung tâm đông y vậy các bước xét nghiệm chỉ bắt mạch thôi phải không?

  4. phạm thị trân says: Trả lời

   Bên này đông y mà, nên nó ko thăm khám xtes nghiệm như bv Tây y đâu. Bạn đến thì họ bắt mạch, chẩn bệnh qua nhiều dấu hiệu bên ngoài nữa đó. Nói chung là t thấy khám đông y nhẹ nhàng mà mức độ chính xác ko khác gì tây y

 23. Ngô Hạnh says: Trả lời

  Uống thuốc phụ khang tán rồi thì vẫn kiêng quan hệ hay sao vậy chị em. Chứ gì mà kiêng những 2-3 tháng luôn sao chịu nổi

  1. Hoa Le says: Trả lời

   Nên kiêng khoảng 4-5 tuần đầu thôi, tại mấy bệnh viêm này dễ tái đi tái lại lắm nên kiêng được thì cứ kiêng thôi, không lây cho bạn nam nữa

  2. Bạch Tuyết 9x says: Trả lời

   Tốt nhất nên kiêng đi bạn, bác sĩ dặn là không nên quan hệ trong lúc đang viêm nhiễm đó, còn muốn qh thì nên dùng bp an toàn, mà tôi khuyên thật nên kiêng

 24. Phạm Thị Thảo says: Trả lời

  Mỗi khi quan hệ xong em thường hay bị ngứa rát vùng kín và ra khí hư nhiều, đây có phải là triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa không ạ

 25. Phúc Phạm says: Trả lời

  E từng chữa khỏi viêm phụ khoa nhờ bài thuốc phụ khang tán đây chị em, chuyện là em từng bị viêm phụ khoa 3 năm hơn. Đốt điện, áp lạnh xài hết rồi mà vẫn tái đi tái lại. Thấy đứa bạn dùng thuốc phụ khang tán nên cũng mua về uống với ngâm rửa thử. Trong suốt thời gian dùng thuốc thì hầu như tuần nào bác sĩ cũng gọi hỏi tình hình bệnh xem như nào, tiến triển tốt không nên an tâm lắm. Tầm tuần đầu ngâm rửa thuốc là bắt đầu hết ngứa, hết hôi, tình hình cải thiện hẳn luôn. Trộm vía e uống thuốc 3 tháng là thấy không còn bị ngứa hôi, không còn ra dịch nhờn khí hư nhiều nữa. Hiện tại cũng đã 1 năm hơn r em ko thấy mình có triệu chứng viêm nữa đây chị em, mừng gì đâu á. Thuốc này cũng lên báo nhiều rồi đấy mà ít chị em biết ghê https://www.dongyvietnam.org/chuyen-gia-va-bao-chi-noi-gi-ve-phu-khang-tan.html

  1. Hân Virgo says: Trả lời

   Em ơi cho chị hỏi thuốc đặt đó dạng viên hay dạng gói bọc vậy chị ơi? ngâm rửa chị có thấy rát không?

  2. Mi Son says: Trả lời

   Thuốc đặt bên trung tâm dạng viên á chứ không phải gói bọc, 1 lọ 5 viên, thuốc đặt bên trung tâm thấy thoải mái, êm chứ không rát đâu. khử mùi với đỡ ngứa rất nhiều lắm

  3. Nhài Nguyễn says: Trả lời

   Mng ơi vậy có kinh có được đặt thuốc hay ngâm rửa được không?

  4. Thương Cherry says: Trả lời

   Nếu đang có kinh thì không dùng thuốc hay đặt thuốc gì hết, chừng nào sạch kinh 2 ngày mới tiếp tục ngâm rửa đặt thuốc.

 26. Dưa Hấu says: Trả lời

  Em bị ngứa ở ngoài xung quanh vùng kín mà giờ còn lên 1-2 mụn trắng nữa, dùng thuốc phụ khang tán được không chị em

  1. Trang Phạm says: Trả lời

   Em ko ngứa, ko huyết trắng, ko mùi lạ. Âm đạo sach sẽ bình thường nhưng tư nhiên sau khi sach kinh thì lại đau thắt bụng, ra khí hư. Không biết có phải viêm phụ khoa không nữa đây

  2. Thỏ Con says: Trả lời

   Mấy trường hợp này cứ đến trực tiếp trung tâm đông y việt nam mà khám bạn ơi, bác sĩ bên đây họ chuyên phụ khoa đó, có khám mới ra bệnh được

  3. Hạnh Sigo says: Trả lời

   hình như trung tâm chỉ có cơ sở HN thôi hay sao vậy? còn chi nhánh ở tỉnh khác không

  4. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn,
   Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam hiện tại chỉ có 1 cơ sở tại địa chỉ Biệt thự, 16 Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ trên để được đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp của trung tâm tư vấn và đưa ra liệu trình phù hợp. Đối với trường hợp ở xa không tiện đến trung tâm có thể liên hệ trung tâm qua hotline 0928421102 để được hướng dẫn tư vấn thăm khám từ xa ạ.
   Thông tin đến bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

Chuyên gia giải đáp thắc mắc nữ giới bị viêm phụ khoa có thai được không?