Phụ Khang Tán: Điều hòa kinh nguyệt, tăng tỷ lệ có thai ở nữ giới

Bài thuốc Phụ Khang Tán được nhiều chị em quan tâm nhờ khả năng điều hòa kinh nguyệt hiệu quả. Bài thuốc kế thừa những giá trị tinh hoa từ bí quyết điều trị các chứng bệnh kinh nguyệt của cung tần mỹ nữ thời Nhà Nguyễn. Đặc biệt việc kế thừa đã được nghiên cứu kỹ càng, nhờ vậy khi đưa vào ứng dụng thuốc phát huy hiệu quả vượt trội.

Phụ Khang Tán điều hòa kinh nguyệt, tăng tỉ lệ có thai hiệu quả theo bí quyết ngự y Triều Nguyễn

Rối loạn nội tiết, rối loạn kinh nguyệt là tình trạng rất thường gặp ở phụ nữ. Nếu hiện tượng này kéo dài, hệ thống sinh sản sẽ gặp nhiều biến chứng khó lường, nhiều trường hợp chị em có thể bị vô sinh. 

Rối loạn nội tiết thường liên quan đến những bất ổn ở các cơ quan sinh sản, do tâm lý căng thẳng hoặc mắc các bệnh lý phụ khoa. Tình trạng rối loạn nội tiết có thể biểu hiện ra theo nhiều cách, trong đó rối loạn kinh nguyệt cũng là một điển hình cảnh báo tình trạng này.

Tình trạng rối loạn kinh nguyệt ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe sinh sản của chị em
Tình trạng rối loạn kinh nguyệt ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe sinh sản của chị em

Bên cạnh là triệu chứng của rối loạn nội tiết, rối loạn kinh nguyệt cũng cho thấy cơ thể đang có nhiều bất ổn tại phần huyết và các tạng phủ. Y học cổ truyền đã tìm ra những nguyên nhân thường gặp gây ra tình trạng này là: Can khí uất kết, Tỳ khí hư, can thận âm hư, huyết ứ.

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm phụ Khoa Đông y Việt Nam, để điều trị rối loạn kinh nguyệt người bệnh cần điều trị những căn nguyên gây bệnh. Bác sĩ Lê Phương cho biết:

Phụ Khang Tán hiện đang liệu trình xử lý rối loạn kinh nguyệt và các bệnh lý phụ khoa có kết quả tốt với sự đánh giá cao từ người bệnh. Không chỉ giúp ổn định chu kỳ "đèn đỏ" cho các chị em, bài thuốc còn giúp điều hòa nội tiết tố, tăng cường sức khỏe tổng thể và hạn chế các yếu tố gây bệnh tại vùng kín.

“Việc bổ sung nội tiết bằng các sản phẩm chức năng hoặc thuốc thường tiềm ẩn tác dụng phụ , khiến cơ thể có những rối loạn nhất định và không phải ai cũng có thể áp dụng. Hơn nữa rối loạn kinh nguyệt không chỉ do nội tiết nữ mà còn là những rối loạn trong cơ thể, bản chất liên quan đến tổn thương khí huyết.

Huyết khí không thông, ứ trệ khiến các cơ quan vận hành kém, suy giảm chức năng. Khi đó các mạch Nhâm – Xung liên quan đến đới sản và các cơ quan sinh sản đều bị ảnh hưởng. Chính vì vậy nội tiết tố bị rối loạn, hoạt động buồng trứng và tử cung đều trở nên bất thường. Điều này tất yếu dẫn đến rối loạn kinh nguyệt. 

Sau nhiều năm nghiên cứu, chúng tôi đã phát triển thành công bài thuốc Phụ Khang Tán, điều trị  rối loạn kinh nguyệt từ căn nguyên và hoàn toàn tự nhiên”. 

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, bài thuốc Phụ Khang Tán đã được ứng dụng điều trị rối loạn kinh nguyệt gần 10 năm tại trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. Ban đầu bài thuốc được phát triển trên nền tảng các phương thuốc cổ phương dân gian với hiệu quả điều trị đạt gần 80%.

Năm 2018, bác sĩ Lê Phương cùng với TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Viện Trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược dân tộc) tham gia nghiên cứu các bài thuốc phụ khoa của ngự y Thái Y Viện trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược Nhật Ký. Nhận thấy các phương thuốc quý dùng để tiến cung điều trị rối loạn kinh nguyệt cho các vị cung tần, mỹ nữ có sự tương đồng về cơ chế và cách kết hợp dược liệu với Phụ Khang Tán, nhóm nghiên cứu quyết định nghiên cứu nâng cấp bài thuốc Phụ Khang Tán. 

Thầy thuốc Lê Phương cùng bác sĩ Vân Anh và các chuyên gia nghiên cứu phát triển Phụ Khang Tán
Thầy thuốc Lê Phương cùng bác sĩ Vân Anh và các chuyên gia nghiên cứu phát triển Phụ Khang Tán

Dựa theo kinh nghiệm của những ngự y hàng đầu Thái Y Viện, bài thuốc Phụ Khang tán được nghiên cứu để có thể xử lý tốt căn nguyên của những hiện tượng này như: Xử lý phần huyết hư, điều lý các tạng phủ nhằm nâng cao sức đề kháng, cải thiện sức khỏe tổng thể, đồng thời điều trị tốt các tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, một trong những yếu tố nguy cơ của tình trạng rối loạn kinh nguyệt và rối loạn nội tiết.

ĐIỀU LÝ VÀ BỒI BỔ CHỨC NĂNG TẠNG PHỦ

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, các tạng phủ có mối liên hệ mật thiết, ảnh hưởng đến diễn biến chu kỳ kinh và nội tiết nữ, đặc biệt là tâm, can, tỳ, thận. Can khí không thông suốt sẽ làm chu kỳ kinh tới sớm muộn bất thường. Tỳ khí hư khiến chuyển vận bất thường, chức năng tiêu hóa kém, sức ăn uống giảm, làm giảm lượng huyết, kinh nguyệt muộn. Nếu bệnh nhân vẫn ăn uống được mạnh thì huyết nhiều, kinh đến sớm. Tâm phiền, bệnh nhân bị rối loạn âu lo, dễ stress sẽ khiến hormone trong cơ thể bị rối loạn, khi đó nội tiết và chu kỳ kinh đều bị rối loạn.

Chính vì vậy bài thuốc Phụ Khang Tán kết hợp nhiều thành phần thảo dược có tác dụng điều lý và nâng cao chức năng tạng phủ, đặc biệt là tâm, can, tỳ, thận. Cụ thể: 

 • Hoàng bá: Tốt cho tỳ, thận
 • Ích mẫu: Quy vào kinh Tâm, tỳ, thận
 • Đương quy: Quy vào Can, tỳ, tâm
 • Bạch thược: Điều dưỡng Tâm, can, tỳ.
 • Đan sâm: Quy vào tâm, can, giúp an thần, thanh nhiệt, trừ phiền.
 • Liên nhục: Điều lý, thận, dưỡng tỳ, dưỡng tâm, an thần.

Những thành phần trong bài thuốc được phối kết hợp sẽ giúp nâng cao chính khí, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, giúp bệnh nhân giảm căng thẳng, lo lắng. Khi đó nội tiết tố và kinh nguyệt sẽ được điều hòa lại.

ĐIỀU CHỈNH PHẦN HUYẾT

Bác sĩ Lê Phương cho biết, các vấn đề phụ khoa, bao gồm viêm nhiễm, rối loạn nội tiết, rối loạn kinh nguyệt thường do phần huyết hao tổn. Khi đó các mạch Xung – Nhâm và Bào cùng mất điều hòa. Dựa trên căn nguyên này, bài thuốc Phụ Khang Tán đã kết hợp nhiều loại thảo dược có tác dụng điều hòa khí huyết, bổ huyết dưỡng huyết. Cụ thể như sau:

 • Ích mẫu: Có tác dụng hoạt huyết, điều kinh, khứ ứ chỉ thống. Vị dược liệu này được YHCT ứng dụng điều trị rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, vô sinh. 
 • Đương quy: Có tác dụng Bổ huyết được dùng để chữa kinh nguyệt không đều, kinh nguyệt ít, bế kinh và đau bụng kinh ở nữ giới.
 • Trinh nữ hoàng cung: Dược liệu này có tác dụng hành huyết tán ứ, thông lạc hoạt huyết. YHCT thường sử dụng trinh nữ hoàng cung để chống u xơ cổ tử cung, u nang buồng trứng, điều hòa kinh nguyệt.
 • Đan sâm: Thảo dược có tác dụng hoạt huyết hóa ứ, lương huyết, làm mát huyết, tiêu ung và dưỡng huyết.
 • Bạch thược: Trừ huyết tích, điều dưỡng kinh huyết, thư kinh, giáng khí.

Nhờ phối kết hợp nhiều thành phần giúp phục hoạt huyết, bổ huyết, Phụ Khang tán có thể xử lý tốt các tình trạng viêm nhiễm do huyết hư, điều hòa kinh nguyệt và ổn định nội tiết.

KHÁNG VIÊM, KHÁNG KHUẨN, NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG

Cũng theo bác sĩ Lê Phương, với khả năng bồi bổ tạng phủ của bài thuốc Phụ Khang Tán, chính khí được nâng lên, sẽ góp phần nâng cao hệ thống miễn dịch và sức đề kháng. Từ đó bài thuốc có thể chống lại các tác nhân gây viêm nhiễm phụ khoa. Bên cạnh đó, bài thuốc Phụ Khang Tán còn chứa nhiều thành phần có đặc tính kháng viêm kháng khuẩn và nâng cao sức đề kháng trực tiếp, được phát hiện dựa theo các nghiên cứu dược tính:

 • Hoàng bá: Chứa nhiều Alcaloid giúp ức chế nhiều loại vi khuẩn, nấm, trong đó có Candida albicans, tụ cầu vàng, liên cầu khuẩn. Hoàng bá được đánh giá cao về tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giúp giảm tiết dịch âm đạo và làm lành các tổ chức bị tổn thương ở tử cung hiệu quả.
 • Đương quy: Giúp nâng cao sức đề kháng nhờ hoạt hóa tế bào Lympho B và T. giúp tăng sinh kháng thể. 
 • Trinh nữ hoàng cung: Chống viêm và kháng sinh mạnh. Loại cây này chứa nhiều alcaloids, lycorin, flavonoid giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn, virus. Thành phần crinamindine trong loại cây này là hoạt chất chống viêm rất tốt. Các hoạt chất trong lá và thân Trinh nữ hoàng cung giúp kích thích sự phát triển của các tế bào miễn dịch, phục hồi bạch cầu hạt trung tính và bạch cầu ưa axit. Nhờ đó dược liệu này giúp nâng cao hệ thống miễn dịch hiệu quả.
 • Kim ngân hoa: Có tính kháng khuẩn tốt, ức chế mạnh các loại như tụ cầu khuẩn, trực khuẩn.
 • Xà sàng tử: Ức chế và tiêu diệt các loại khuẩn như tụ cầu khuẩn vàng nhờn thuốc, trực khuẩn mủ xanh, các loại nấm gây ngứa, trùng roi… Đối với hệ miễn dịch, xà sàng tử giúp chống dị ứng và tăng cường chức năng miễn dịch.
Phụ Khang Tán chứa nhiều kháng sinh thực vật, ngăn viêm nhiễm phụ khoa
Phụ Khang Tán chứa nhiều kháng sinh thực vật, ngăn viêm nhiễm phụ khoa

Chính nhờ khả năng chống viêm, kháng khuẩn và nâng cao sức đề kháng trong dược liệu, Phụ Khang Tán có thể giúp người bệnh xử lý tốt tất cả các căn nguyên gây viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng đến các cơ quan sinh sản của nữ giới.

Bác sĩ Lê Phương khẳng định: “Khi cơ thể phụ nữ không còn bị viêm phụ khoa, nội tiết ổn định và kinh nguyệt điều hòa, các cơ quan sinh sản sẽ ở trạng thái tốt nhất. Nhờ vậy chức năng sinh sản cũng được bảo vệ, tỉ lệ có thai ở nữ giới sẽ được cải thiện. Bài thuốc Phụ Khang Tán hoàn toàn có thể giúp chị em điều trị các vấn đề ở phần Phụ, đưa các cơ quan sinh dục nữ về trạng thái ổn định và ngăn ngừa các vấn đề bất ổn xảy ra.”

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Bạn đang gặp phải triệu chứng RỐI LOẠN KINH NGUYỆT nào?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Những ưu điểm nổi trội của bài thuốc Phụ Khang Tán

Bên cạnh khả năng điều hòa kinh nguyệt tự nhiên theo kinh nghiệm của các ngự y Triều Nguyễn, bài thuốc Phụ Khang Tán còn mang lại hiệu quả cao nhờ hội tụ nhiều ưu điểm. Bài thuốc có tính khoa học cao, sử dụng nhiều thảo dược quý với chất lượng dược liệu đảm bảo. 

Phụ Khang Tán ĐÃ NGHIÊN CỨU BÀI BẢN

Khác với hầu hết các bài thuốc YHCT hiện nay, Phụ Khang Tán đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. Ban đầu bài thuốc được nghiên cứu từ các bài thuốc cổ phương dân gian với sự hỗ trợ của nhiều đơn vị uy tín như Viện Dược Liệu, Khoa Đông y Thực nghiệm – Bệnh viện YHCT, Khoa Sinh Hóa và Trung tâm Phòng chống độc – Học viện Quân y. Với hiệu quả trong thực tiễn đạt 77%, Phụ Khang Tán được đưa vào ứng dụng tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. 

Sau nhiều năm ứng dụng, Phụ Khang Tán tiếp tục được nghiên cứu cải tiến dựa trên nền tảng các bài thuốc quý chuyên điều trị rối loạn kinh nguyệt của cung tần mỹ nữ Triều Nguyễn. Quá trình nghiên cứu có sự tham gia của đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao trong lĩnh vực YHCT. Trong đó chủ nhiệm đề tài là Thầy thuốc ưu tú Lê Phương (hơn 40 năm kinh nghiệm), cố vấn là TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (gần 40 năm kinh nghiệm). 

Bs. Lê Phương cùng đội ngũ chuyên gia tiến hành thẩm định, nghiên cứu các phương thuốc trong Châu Bản
Bs. Lê Phương cùng đội ngũ chuyên gia tiến hành thẩm định, nghiên cứu các phương thuốc trong Châu Bản

Quá trình cải tiến được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ lưỡng tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược dân tộc. Bài thuốc trải qua những công đoạn như:

 • Phân tích, tách chiết hoạt chất từng thảo dược.
 • Kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn.
 • Thực nghiệm thuốc.
 • Kiểm nghiệm lâm sàng.

Nhờ nghiên cứu kỹ càng, Phụ Khang Tán phiên bản cải tiến mang lại hiệu quả vượt trội hơn. Thử nghiệm trên 300 bệnh nhân năm 2019 cho biết, bài thuốc Phụ Khang Tán điều trị rối loạn kinh nguyệt và nhiều bệnh phụ khoa với tỉ lệ thành công đạt 93%. Không có bệnh nhân nào gặp tác dụng phụ hoặc ngộ độc thuốc. 

Kế thừa nhiều thượng dược tiến cung nâng cao hiệu quả

Dựa trên những kinh nghiệm điều phối dược liệu của ngự y Thái Y Viện, đội ngũ nghiên cứu đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu. Theo chia sẻ của Thầy thuốc Lê Phương, nhóm nghiên cứu đã lựa chọn được nhiều thảo dược quý là những THƯỢNG DƯỢC quý. 

Phụ Khang Tán chữa rối loạn kinh nguyệt hiệu quả nhờ sử dụng nhiều thượng dược
Phụ Khang Tán chữa rối loạn kinh nguyệt hiệu quả nhờ sử dụng nhiều thượng dược

Những thành phần này giúp bồi bổ cơ thể, điều dưỡng và nâng cao sức khỏe tổng thể, phục hồi miễn dịch cho người bệnh. Nhờ đó hiệu quả điều trị rối loạn kinh nguyệt cao hơn. Đặc biệt những thượng phẩm này không gây độc ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài.

Sử dụng nguồn thảo dược được trồng, chế biến và bảo quản theo công nghệ cao

Bên cạnh đó, tất cả thảo dược dùng trong bài thuốc đều được thu hái trực tiếp từ các vườn dược liệu mà trung tâm xây dựng tại các tỉnh phía Bắc như Hưng Yên, Tuyên Quang, Phú Thọ…

Tại đây, bằng việc ứng dụng nuôi trồng dược liệu theo công nghệ sinh học, nhân giống dược liệu theo phương pháp cấy mô, bón phân hữu cơ vi sinh; sơ chế, chế biến dược liệu theo công nghệ hiện đại, sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại và phương pháp bảo quản chiếu xạ, diệt khuẩn sạch mà toàn bộ dược liệu  đều giữ nguyên được dược tính, được bảo quản an toàn mà không làm thay đổi chất lượng.  

Do đó, chị em phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt hoặc mắc các bệnh phụ khoa khác có thể hoàn toàn yên tâm điều trị với Giải pháp cân bằng nội tiết TỰ NHIÊN tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

Bệnh nhân nói gì về khả năng điều hòa kinh nguyệt, ổn định nội tiết tố, tăng tỉ lệ có thai ở nữ giới

Tái khám sau hơn 3 tháng sử dụng Phụ Khang Tán điều trị bế kinh tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, chị Hoàng Thị Lan Anh chia sẻ: 

“Trước khi đến Trung tâm chữa, mình đã bị mất kinh hơn 8 tháng. Dùng thuốc điều kinh nhưng không thấy có lại. Sau đấy nói chuyện với chị đồng nghiệp ở công ty thì được mách đến đây. Bác sĩ Phương khám và kê đơn cho mình trong 4 tháng. Hiện tại mình đã dùng hết 3 tháng rồi, thật may là đã có kinh lại giữa tháng trước. Tuy nhiên bác sĩ nói rằng phần huyết của mình hao tổn nhiều nên vẫn cần dùng nốt tháng thứ 4 mới có thể điều hòa kinh hoàn toàn được, cơ thể ổn định thì kinh nguyệt ra mới đều. Mình cũng hy vọng sau đợt điều trị này sinh hoạt trở lại sẽ có em bé sớm.”

Bên cạnh ý kiến của bệnh nhân Lan Anh, đã có rất nhiều  bệnh nhân khác điều trị rối loạn kinh nguyệt, rối loạn nội tiết tại Trung tâm có hiệu quả và để lại phản hồi tích cực về giải pháp điều trị cũng như bài thuốc Phụ Khang Tán.

“2 năm trước mình có chữa rối loạn nội tiết ở Trung tâm Thừa kế. Hồi đầu mình tưởng mình bị vô sinh nhưng đến khám mới biết bị rối loạn nội tiết. Dùng thuốc ở đây 4 tháng thì nội tiết đã ổn định lại. Cơ thể không bị mệt mỏi uể oải như trước, vùng nám trên da cũng mờ đi, kinh nguyệt đều đặn trở lại từng tháng một. Mình cũng thấy bắt đầu muốn quan hệ lại, trước đó mình thường né tránh. Bây giờ mình ổn định hẳn rồi và cũng đã có em bé được gần 2 tuổi rồi”.

Nguyễn Thị Huyền (30 tuổi, Hải Dương)

“Trước đây em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung chị ạ, xong rồi kinh nguyệt không đều, cứ tháng có tháng không. Lúc đấy em chuẩn bị cưới nên đi khám sàng lọc mới biết nhưng chữa mãi bằng thuốc uống và thuốc đặt mà không đỡ. Mãi sau em mới biết đến chỗ Thừa kế bác sĩ Lê Phương ấy ạ. Sau khi dùng 3 tháng thuốc Phụ Khang tán em không thấy ngứa ngáy, khó chịu và khí hư nhiều, đặc dính như trước. Đi soi cổ tử cung cũng bình thường lại chị ạ. Từ đấy kinh nguyệt của em đều đặn lắm. Đến bây giờ em đã chữa khỏi được gần 2 năm rồi. May mà gặp được bác sĩ Phương. Bây giờ em chuẩn bị sinh cháu đầu tiên rồi ạ. Cả nhà em đều rất mừng. Chị cho em gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Phương chị nhé!”

Trần Khánh Linh (28 tuổi, Phú Thọ)

Một số tin nhắn phản hồi kết quả điều trị bệnh kinh nguyệt của người bệnh
Một số tin nhắn phản hồi kết quả điều trị bệnh kinh nguyệt của người bệnh

Trên nhiều hội nhóm, diễn đàn, Phụ Khang Tán cũng được nhiều chị em từng mắc rối loạn kinh nguyệt đánh giá tích cực:

Phản hồi tích cực của bệnh nhân rối loạn kinh nguyệt trên facebook
Phản hồi tích cực của bệnh nhân rối loạn kinh nguyệt trên facebook
Bệnh nhân chia sẻ kết quả tích cực khi diều tị rối loạn kinh nguyệt bằng Phụ Khang Tán
Bệnh nhân chia sẻ kết quả tích cực khi diều tị rối loạn kinh nguyệt bằng Phụ Khang Tán

Ngoài ra bài thuốc Phụ Khang tán cũng đã giúp rất nhiều chị em phụ nữ mắc các bệnh phụ khoa khác chữa khỏi, tìm lại sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống:

Đã có rất nhiều bệnh nhân điều trị hiệu quả với Phụ Khang Tán
Đã có rất nhiều bệnh nhân điều trị hiệu quả với Phụ Khang Tán

Như vậy, thông qua những chia sẻ của bác sĩ Lê Phương và phản hồi từ phía người bệnh, bài thuốc Phụ Khang Tán thực sự là giải pháp vàng, giúp điều hòa kinh nguyệt, ổn định nội tiết tố. Đặc biệt nhiều chị em đã có tin vui sau khi cơ thể và các cơ quan sinh sản ổn định lại. Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp thêm nhiều chị em có thể tìm được giải pháp điều trị rối loạn nội tiết, điều hòa kinh nguyệt nhằm bảo vệ tốt sức khỏe sinh sản của mình.

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ bác sĩ giỏi của trung tâm để giải tỏa mọi thắc mắc về tình trạng rối loạn kinh nguyệt!

Bình luận

 1. Đoàn Nguyễn Thanh Huyền says: Trả lời

  Em năm này 20 tuổi, kinh nguyệt thường bị trễ, không đều. Thậm chí có tháng em không có kinh nguyệt. đi khám thì bác sĩ bảo không bị gì cả rồi kê cho mấy loại thuốc bổ về uống. Nhưng em vẫn thấy sợ, Bác sĩ cho em hỏi. Trường hợp như em có uống được Phụ khang tán không ạ?

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Đoàn Nguyễn Thanh Huyền, kinh nguyệt không đều là triệu chứng thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi dậy thì. Với tình trạng bệnh của bạn có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Phụ khang tán của trung tâm bạn nhé. Để Trung tâm có tử tư vấn cụ thể được cho bạn, bạn có thể tới khám theo các địa chỉ sau hoặc liên hệ tới các số hotline của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn bạn nhé: + Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội + Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức
   Cảm ơn bạn!

  2. Lý Thị Chiên says: Trả lời

   Trung tâm có khám thứ bảy chủ nhật không nhỉ? Tôi là dân văn phòng làm việc thepo giờ hành chính. Ngồi lâu, không vận động khiến tôi có dâu hiệu đau bụng dưới. Muốn tới trung tâm siêu âm thử xem như nào vì được biết trung tâm vừa khám bắt mạch, vừa dùng các thiết bị y tế hiện đại để khám nữa nên cũng rất tò mò.

  3. Mộng Thắm 99 says: Trả lời

   Trung tâm họ làm việc cả thứ baỷ chủ nhật luôn đó bạn. Giờ mở cửa của trung tâm này: từ 8h sáng đến 17h30 từ thứ hai đến chủ nhật. Mà bạn có muốn tới khám thì nên gọi điện đặt lich trước đi cho đỡ phải chờ lâu nhé. sđt đây này: 0888 598 102 / 0888 698 102

  4. Thu Trang Lê says: Trả lời

   Địa chỉ của trung tâm sao giống của Nhất Nam Y Viện hồi đợt tôi khám quá. có phải nó là 1 không? Đợt tôi khám bệnh phụ khoa ở đấy ưng bung lắm, cơ sở vâth chát hiện đại, không gian mát mẽ, sach sẽ á. Bac sĩ tận tâm, chu đáo. Nói chung không có gì để che cả. còn thuốc thì tốt khỏi bàn cãi. Uống đúng 2 tháng theo bác sĩ kê là tôi khỏi được phụ khoa và kinh nguyệt ổn định

  5. Bùi Thị Kim Chi says: Trả lời

   Trung tâm phụ khoa đông y là trực thuộc của Nhất Nam Y Viện đấy cậu. Tớ bị rối loạn kinh nguyệt được hàng xóm mách cho chỗ này khám đông y bằng thuốc Cung đình rất hiệu quả nên cũng tới khám rồi. Tớ uống thuốc 1 tháng thôi là đều kinh lại ấy. Bạn có thể tham khảo thêm ở bài này nè https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-giai-phap-dieu-hoa-kinh-nguyet/

  6. Tô Ngọc Vân says: Trả lời

   Nghe bảo trung tâm cõ hỗ trợ gửi thúôc về tận nhà cho những ai không thể đến trực tiếp để khám được đúng hong cả nhà. Mình ở Lạng Sơn, xa Hà Nội nên là chỉ muốn đặt thuốc online thôi à

 2. Tú Ngân 93 says: Trả lời

  TÔI MỖI LẦN ĐẾN THÁNG LÀ BỊ NGỨA NGÁY VÙNG KÍN KHÔNG BIẾT LÀ BỊ LÀM SAO NỮA. CHỊ EM CÓ CÁCH GÌ LÀ HẾT NGỨA NGÁY KHÔNG CHỈ GIÚP TÔI VỚI

  1. Thuyền Hoa says: Trả lời

   Chắc hành kinh nên vi khuẩn xâm nhập tạo nên cảm giác ngứa ngáy đó. Trước tiên thì bạn nên chú ý thay băng sau khi đi vệ sinh nhé. Mua thuốc phụ khang tán dạng ngâm rửa về rửa trong những ngày hành kinh, xông sau 3 ngày hành kinh là sẽ hết ngứa mà còn ngăn ngừa được viêm nhiễm phụ khoa nữa đó bạn

  2. Thiều Bảo Trang says: Trả lời

   Chị thử nấu nước trầu không rửa thử xem sao ạ. Em đựợc mẹ chỉ cho cách này thấy cũng hiệu quả ấy mà lá trầu cũng dễ tìm.

 3. Mon Suri says: Trả lời

  Con gái tôi cũng thường xuyên bị kinh nguyệt không đều. Tôi có mua cao ích mẫu về cho nó uống mà nó kêu khó uống nó uống được 1 tuần rồi thôi. Không biết thuốc phụ khang tán có khó uống lắm không để tôi mua về sắc cho nó uống chứ con gái mà kinh nguyệt không đều cứ chủ quan, bảo mấy nó cũng không nghe

 4. Nguyễn Thị Lệ says: Trả lời

  Bác sĩ cho tôi hỏi bị rối loạn kinh nguyệt thì có ảnh hưởng đến đường sinh sản của chị em chúng tôi không và cách khắc phụ ra sao? Rất mong được bác sĩ giải đáp

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Thị Lệ, Vấn đề kinh nguyệt có liên quan trực tiếp đến hệ sinh sản của phụ nữ. Do đó, tình trạng rối loạn kinh nguyệt cũng có thể sẽ khiến các chị em khó thụ thai. Nghiêm trọng hơn, rối loạn kinh nguyệt còn có thể dẫn tới vô sinh, hiếm muộn ở nữ giới nếu không được điều trị kịp thời.Tình trạng bạn mắc phải có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Phụ khang tán của trung tâm bạn nhé. Sử dụng kết hợp giữa thuốc uống và thuốc ngâm sẽ đồng thời giải quyết được cả triệu chứng của bệnh và nguyên nhân gây bệnh từ bên trong cơ thể, nhờ đó mà bệnh khỏi và hạn chế được tối đa khả năng bệnh tái phát. Bạn có thể đặt lịch khám qua Hotline: 0888 598 102 / 0888 698 102 . Hẹn gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất. Thân ái!

  2. Nguyễn Trần Khánh Vân says: Trả lời

   Cứ sau mỗi lần quan hệ với bạn trai xong là em bị trễ 2-3 ngày kinh. Em có dùng biện pháp an toàn nhưng không hiểu sao lại như thế. Bị vậy thì có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ, sinh sản của em sau này không ạ. Do em cũng không đi khám ấy.

  3. Mỹ Hoàng says: Trả lời

   Như mình thấy thì trễ kinh 2-3 ngày là chuyện bình thường. nhiều khi do đầu óc mình căng thẳng, thức khuya, ăn uống không khoa học nên dẫn đến tình trạng như, mình nghĩ là không sao đâu. Nhưng nếu bạn vẫn thấy lo thì cứ tới Trung tâm khám thử xem như nào, vì bác sĩ nói thì vẫn hơn chứ

 5. Lâm Tâm Như says: Trả lời

  Tôi đang mang bầu, vùng kín tôi dạo này có dấu hiệu ngứa ngáy, khí hư ra nhiều có màu trắng đục kèm mùi hôi tanh. có dùng lá trầu không để xông với rửa rồi nhưng vẫn không hết được. Uống thuốc phụ khang tán thì có chữa khỏi được các triệu chứng này của tôi không vậy bác sĩ?

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Lâm Tâm Như, theo như những gì bạn mô tả thì rất có thể bạn đang mắc phải viêm âm đạo. Ngoài việc điều hoà kinh nguyệt, ổn định nội tiết tố và tăng khả năng thụ thai thì bài thuốc Phụ khang tán có thể chữa khỏi các bệnh phụ khoa mà chị em phụ nữ mắc phải. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị, bạn vui lòng đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ tới Hotline: 0888 598 102 / 0888 698 102 để đựợc bác sĩ tư vấn bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Tú Uyên Hoàng says: Trả lời

   Bà có các triệu chứng giống tui hồi đợt rồi, gặp các triệu chứng như thế đi khám gần nhà nó bảo bị viêm lộ tuyến, cho thuốc uống như nào cũng không khỏi được bệh cả. Tới khi đi làm tâm sự với mấy bà đồng nghiệp, được mấy bả chỉ cho tới trung tâm phụ khoa đông y khám đi, ở đấy có bài thuốc phụ khang tán hay lắm. Lúc đó tình trạng bệnh tôi cũng thuộc dạng nặng rồi ấy. Cái cũng tin tưởng tơi khám thì đựợc bác sĩ ở đây bảo là bị viêm âm đạo. Tui sốc dã man vì ở trên chỗ tôi chẩn đoán sai bệnh bảo sao mà thuốc uống riết không khỏi. Được bác sĩ của trung tâm kê cho 2 liệu trình. Hết 2 liệu trinh là bệnh tui khỏi hẳn luôn. Thuốc phụ khang tán có thể chữa bệnh phụ khoa cho phụ nữ mình ok đấy. chị em có thể tham khảo bài này nè https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-chua-viem-nhiem-phu-khoa/

  3. Cô Thảo says: Trả lời

   Dạng thuốc uống thì có phải đun sắc gì nữa không vậy con? với lại thuốc có đắng không chứ cô sợ thuốc đắng lắm. ngửi mùi thuốc thôi nhiều khi cũng nôn nao

  4. Trần Phương Linh says: Trả lời

   Thuốc được bào chế sẵn nếu như mình có nhu cầu đó cô. thời giờ mọi người không còn thời gian để ngồi đun sắc nữa. Thuốc thì cháu thấy không quá khó uống, mùi dễ chịu, chung là uống nhiều cũng quen thôi cô ạ

 6. Nguyễn Yến Nhi says: Trả lời

  Triệu chứng rối lạon kih nguyệt sẽ dẫn đến vô sinh ở phụ nữ à cả nhà. Thế mà mình thường hay chủ quan. cứ trễ kinh 1 tuần hoặc có tháng không có cũng cảm thấy bình thường. chủ quan ghê đó. vì không biêt slaf nó sẽ khiến mình bị vô sinh

  1. Lưu Nguyễn Thu Hồng says: Trả lời

   Vậy thì bạn nên đọc bài này đi. Nhiều người bị vậy đi khám cũng không ra bệnh nhưng mà để lại biến chứng không lường trước được đâu https://www.trungtamphukhoadongy.com/tinh-trang-roi-loan-kinh-nguyet/

  2. Dương Thị Thy says: Trả lời

   Bị rối loạn kinh nguyệt thì nên ăn gì để cho kinh nguyệt đều trở lại nhỉ?

 7. Vân Khánh Hoà says: Trả lời

  Tôi sinh em bé được một năm nay rồi, nhưng tình trạng kinh nguyệt của tôi vẫn chưa ổn định. cứ tháng có tháng không khiến tôi hay mệt mỏi. Phụ khang tán có thể giúp kinh nguỵet của tôi trở nên bình thường giống lúc chữa sinh được không bác sĩ?

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Vân Khánh Hoà, rối loạn kinh nguyệt sau sinh là tình trạng không dễ tránh khỏi của hầu hết chị em phụ nữ. Trung tâm giới thiệu bạn bài thuốc Phụ khang tán có thể điều hoà kinh nguyệt cho phụ nữ sau sinh. Bạn có thể tới trực tiếp các địa chỉ của trung tâm để được thăm khám bạn nhé: 1.Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội 2. Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức
   Cảm ơn bạn!

  2. Hoàng Đỗ Quyên says: Trả lời

   Con gái tôi 18 tuổi bị chứng kinh nguyệt không đều thì uống phụ khang tán trong vòng bao lâu là khỏi vậy?

  3. Lê Thị Lành says: Trả lời

   Khó nói được là uống trong vòng bao lâu lắm. Tại còn tuỳ thuộc vào tinh trạng bệnh mình như nào nữa mà. Nhẹ thì 1 tháng, nặng thì 2-3 tháng. Tóm lại là cứ phải tới gặp bác sĩ cho họ khám rồi họ ke đơn cho bạn nhé

 8. Đặng Thuỳ Trâm says: Trả lời

  Thuốc được nhiều người dùng và cho phản hồi tích cực quá nhỉ. Gần nhà tôi có cô chữa bệnh phụ khoa bằng thuốc phụ khang tán này, thấy cứ truyền tai nhau là thuốc tốt lắm, có thể điều hoà kinh nguyệt, tăng khả năng có thai nữa mà tôi hổng tin. Nay vô tình đọc mấy bài viết với đọc comment mọi người thấy thuốc có vẻ tốt thật nhờ

 9. Trần Thị Hậu says: Trả lời

  Chi phí điều trị ở đây là bao nhiêu thế nhỉ? Tôi tìm hiểu rất nhiều kênh thông tin rồi nhưng không thấy để giá.

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Trần Thị Hậu, Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Về chi phí điều trị thì sau khi đã nắm được mức độ bệnh của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành gia giảm thành phần thuốc sao cho phù hợp, vì vậy chi phí thuốc thường sẽ khác nhau tùy từng người bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị, bạn vui lòng đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ tới các số hotline để bác sĩ tư vấn cho bạn nhé.
   Thân ái!

  2. Lê Năm 97 says: Trả lời

   Thuốc có 2 loại thì cách dùng và liều lượng dùng thuốc như nào. Trong lúc dùng thuốc thì có phải kiêng khem gì không?

  3. Nguyễn Thị Thơm says: Trả lời

   Cứ tới khám là bác sĩ hướng dẫn với kê liều lượng thuốc cho luôn nè. cũng đơn giản ấy mà. Uống thuố thi nên ăn uống, sinh hoạt cho khoa học vào thì mới nhanh hết bệnh được

 10. Jennifer Bùi says: Trả lời

  Có thật là thuốc được làm từ các nguyên liệu thảo dược an toàn, lành tính không ta? Chư thấy dạo này báo đài đưa tin rac thuốc, đông y trộn tân dược … cũng nhiều á. Mà trung tâm uy tín thế này chắc là không có vụ này đâu, chứ có người dân tới khám họ tẩy chay lâu rồi

 11. Võ Thị Thu Minh says: Trả lời

  Nghe bảo thuốc có thể chữa đươc các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm nấm âm đạo, viêm lộ tuyến co tử cũng… chung là các bệnh phụ khoa đúng không mọi người? Có ai chữa bệnh phụ khoa bằng thuốc Phụ Khang tán rồi có thể chia sẻ cho mọi gnuoiwf ucng biết không?

 12. Trần Yến says: Trả lời

  Em có kinh nguyệt không đều, tháng thì 20 ngày tháng thì 35 ngày mới tới, em tìm hiểu thấy tình trạng này rất ảnh hưởng đến quá trình sinh nở sau này nên khá là lo, không biết giờ nên điều trị như nào luôn ạ 🙁

  1. Cô bé bán hàng says: Trả lời

   Thì kinh nguyệt không đều nên thời gian rụng trưng cũng sẽ không chính xác, mà khoảng thời gian đó không xác định được thì khả năng bầu bí thì cũng 50-50 , nếu may mà trùng đợt đấy thì chắc là dính.

  2. Kim Tú Tee says: Trả lời

   Giờ thì chỉ có đi viện khám xem tình trạng cụ thể nó như nào chứ ngồi đó hỏi rồi ai trả lời được em ơi! Bệnh là cứ đi khám là chắc ăn nhất.

  3. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Trần Yến, Trung Tâm đã nhận được thông tin của bạn. Với các tình trạng của bạn là tình trạng hành kinh không đều thường gặp của phụ nữ. Để điều trị tình trạng này, trung cần cần nắm rõ các triệu chứng cụ thể, từ đó chẩn đoán nguyên nhân chính xác và đưa ra phác đồ phù hợp bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ Trung tâm qua hotline hoặc đến trực tiếp tại các cơ sở của trung tâm để được bác sĩ thăm khám và tư vấn bạn nhé! Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

  4. Mai Hường says: Trả lời

   Gái ơi, gái thử điều trị Phụ khang tán này nè, các bệnh về phụ khoa, kinh nguyệt chậm các kiểu thì cứ yên tâm chữa ở đây á. theo thống kê phải hơn 40.000 bệnh nhân đều lựa chọn chữa thuốc này và có hiệu quả tốt lắm ý. còn được review lại nữa này https://www.thuocdantoc.org/phu-khang-tan-dieu-tri-benh-phu-khoa.html

 13. Phương Phúc Thọ says: Trả lời

  Có thật thảo dược ở đây an toàn toàn mà sạch như báo đưa không vậy? chứ gần đây nhiều vụ thuốc rác rồi thuốc đông trộn tân dược, nhập lậu Trung các thứ đầy rẫy ra, điều trị không khỏi đã đành lại nặng lên nữa thì sợ lắm.

  1. Vũ Ly says: Trả lời

   Chị không đọc kĩ chứ thuốc ở đây được hẳn GACP-WHO chứng nhận vườn dược liệu sạch, rồi còn cả vườn thuốc thế kia cơ mà, nhập đâu nữa đâu. em cũng tìm hiểu kỹ thông tin rooif mới dùng không gặp phải tác dụng phụ nào cả, chữa xong em còn mua thuốc ngâm về thành dung dịch vệ sinh hàng ngày luôn đây.

  2. Nhung Cho Thuê Trang Phục says: Trả lời

   Thế bạn lại không hiểu rồi, trong đông y là có 2 loại thuốc nam và thuốc bắc. Tuy mọi thứ đều giống nhau nhưng lại khác nhau cái tên là thuốc nam và bắc đó. thuốc nam là thuốc được bào chế bằng dược liệu ở trong nước , còn thuốc bắc là nhập bên Trung Quốc này. Mà Phụ Khang Tán người ta viết rõ là thuốc nam mà.

 14. Váy Cưới Hoàng Nga says: Trả lời

  Mình có xem trên mạng có bác sĩ Thu Hằng mát tay trong chữa bệnh phụ khoa và điều trị kinh nguyệt này lắm. Không biết có chị nào điều trị bác sĩ Hằng chưa cho mình xin ý kiến với.

  1. Lục Vũ Dung says: Trả lời

   Khám bác sĩ Thu Hằng thì không phải nghĩ đâu nhé chị ơi. em cũng khám và chữa bác đây. Quá trình khám thì tỉ mỉ cẩn thận lắm, kê thuốc xong về nhà điều trị còn gọi điện hỏi thăm quá trình tiến triển của thuốc cho đến khi hết bệnh luôn ấy. MÌnh thì chữa ở đâu không chỉ quan trọng thuốc tốt mà còn quan trọng thái độ của đội ngũ y bác sĩ, thế mới chữa trị được.

  2. Hoa Hồng Gai says: Trả lời

   Mình thì khám trung tâm này nhưng lại khám bác sĩ Phương, cũng chính là giám đốc chuyên môn của trung tâm này luôn đó, vừa giỏi lại thân thiện, đúng lương y như từ mẫu.

  3. Thu Ngần says: Trả lời

   Muốn đặt lịch khám các bác sĩ này thì sao mọi người nhỉ? tôi đến khám ngày cuối tuần thì có được hay không?

 15. Hiền Rom says: Trả lời

  Tôi thấy địa chỉ của trung tâm phụ khoa đông y này giống với địa chỉ của Nhất Nam Y Viện vậy mọi người? 2 cái là 1 hay như nào thế?

  1. Phí Phương Anh says: Trả lời

   Thì là 1 đó bạn ơi Trung tâm phụ khoa đông y là trực thuộc Nhất Nam Y Viện mà mà, trên wed của Trung tâm này cũng có ghi rõ luôn các thông tin mà https://www.trungtamphukhoadongy.com/

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Hiền Rom, Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn. Hiện tại, trung tâm đang là trực thuộc của Nhất Nam Y Viện bạn nhé! vì vậy nên địa chỉ khám của Trung tâm chính là địa chỉ của Bệnh viện bạn nhé! Nếu bạn còn điều gì còn chưa rõ, bạn có thể liên hệ tới hotline hoặc đến trực tiếp tại các cơ sở để được giải đáp chính xác bạn nhé! Cảm ơn bạn

 16. Quỳnh Quỳnh says: Trả lời

  Em 2 tháng nay có hiện tượng bị ngứa rồi ra khí hư nhiều, xong ngày kinh cũng bị lệch 4-5 ngày so với trước mặc dù trước giờ em có rất đều ạ. Không biết tình trạng này là như nào vậy ạ? bác sĩ tư vấn em với!

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Quỳnh Quỳnh, Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn. Trung Tâm đã nhận được thông tin của bạn. Với các tình trạng bạn đang gặp là 1 trong các dấu hiệu của bệnh phụ khoa như : Viêm Âm Đạo, Nấm âm, viêm cổ tử cung, …Để có thể chẩn đoán chính xác bệnh và điều trị kịp thời, bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua hotline hoặc sắp xếp thời gian đến trực tiếp tại trung tâm để thăm khám cụ thể bạn nhé. cảm ơn bạn

  2. Minh Ngọc Nguyễn says: Trả lời

   Trung tâm cho em xin địa chỉ bên mình với ạ, ngày kia em sắp xếp qua khám luôn.

  3. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Minh Ngọc Nguyễn, cảm ơn bạn đã quan tâm thông tin của Trung Tâm, Trung Tâm Gửi bạn địa chỉ và sdt liên hệ nhé:
   1. Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   ĐT: 0888 598 102
   2. Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức
   ĐT: 0888 598 102
   Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

 17. Linh Nhà Quê says: Trả lời

  Em thấy lá tía tô tốt trong điều hòa kinh nguyệt này mọi người, tác dụng bổ huyết còn làm sạch vùng kín, nên vừa dùng uống kết hợp ngâm rửa hiệu quả lắm. em cũng đang dùng đây.

  1. Nét đẹp Tây Đô says: Trả lời

   Mình thấy Tía tô hắc kinh luôn ấy, khó uống lắm, muốn dùng cách này cũng chịu thật sự.

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Linh Nhà Quê, Lá tía có tác dụng khá tốt trong điều hòa kinh nguyệt của phụ nữ, tuy nhiên lá tía tô chỉ có tác dụng tạm thời và hiệu quả điều trị không bền, tình trạng dễ tái phát trở lại. Để được tư vấn cụ thể về điều hòa kinh nguyệt, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số hotline của Trung tâm để được tư vấn bạn nhé. Thân ái!

 18. Phương Thảo Nguyễn says: Trả lời

  Em đọc trên mấy trang eva thì thấy phụ khang tán này điều trị viêm phụ khoa rất tốt. em bị viêm âm đạo, bị kinh nguyệt không đều, tính đến nay cũng khoảng 1 năm rồi, dùng thuốc liền tù tì từ ấy giờ, cứ được 1 tháng lại bị lần, không biết thuốc có hiệu quả như lời đồn không vậy, chị em nào dùng rồi thì chỉ em với ạ. em bí quá rồi.

  1. Tăng Thanh Nhàn says: Trả lời

   Feedback trên mấy hội đáy thì cứ yên tâm mà dùng thuốc em ơi, chứ mà có vấn đề gì thì bóc phốt ngay rồi. toàn chị em với nhau nhau thì toàn khuyên mấy điều tốt thôi mà.

  2. Hằng Phạm says: Trả lời

   Em bị viêm âm đạo à? bị 1 năm thì cũng thuộc tầm mãn tính như chị rồi. Thế thì em cứ an tâm điều trị ở trung tâm này đi, chị dùng thuốc đây 2 tháng là khỏi luôn á. 6 tháng rồi chưa tái lại lần nào hết trơn. về Viêm âm đạo thì thuốc này cũng được khen khá là nhiều, không phải phân vân đâu này https://www.vpeg.vn/phu-khang-tan-chua-viem-am-dao/

  3. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Phương Thảo Nguyễn, Cảm ơn bạn đã quan tâm thông tin của Trung tâm. Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã đồng hành và cũng chữa khỏi bệnh cho hơn 3200 bệnh nhân trên toàn quốc. Tuy nhiên, quá trình điều trị phụ thuộc vào tình trạng bệnh, đáp ứng và quá trình sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Vậy nên, bạn vui lòng liên hệ Trung tâm hoặc đến trực tiếp tại các cơ sở để được thăm khám cụ thể hơn bạn nhé. Rất hân hạnh được đón tiếp bạn.

 19. Nguyễn Thùy Dương says: Trả lời

  Bị kinh nguyệt không đều thì có phải do quan hệ nhiều không vậy? giờ ccos cần kiêng 1 thời gian không ạ?

  1. Lan Zzzzz says: Trả lời

   Cái này thì cũng do nhiều nguyên nhân lắm chị , nhưng mà trong quá trình điều trị thuốc thì cũng nên hạn chế quan hệ, nếu có lỡ thì nhớ dùng bao cho an toàn , sạch sẽ là được.

 20. Mân Ngân Hàng says: Trả lời

  Kinh nguyệt không đều có cần đi khám không. Mà khám cái này mà khám đông y thì liệu có toàn diện được không các chị, em thấy ở đây thuốc thì tốt mà thấy khám đông y cứ thấy không ổn, Hay mình đi khám xét nghiệm ở bẹnh viện rồi quay về đây lấy thuốc được không?

  1. Bảo Thy says: Trả lời

   Xét nghiệm trước rồi qua cũng ok cô nhé, dạo nọ cháu qua luôn đây khám lấy thuốc giờ kinh đều rồi.

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Mân Ngân Hàng, Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn. Hiện nay, để đáp ứng nhu câu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung Tâm đã nhập khẩu nhiều thiết bị hiện đại như siêu âm ổ bụng, siêu âm đầu dò, xét nghiệm dịch âm đạo , Xquang,.. Vì vậy nên kết quả chẩn đoán chuẩn xác và đưa ra được phác đồ dùng thuốc phù hợp và hiệu quả với từng bệnh nhân. Để được thăm khám sớm nhất, bạn vui lòng liên hệ Trung tâm qua hotline để đặt lịch hoặc đến trực tiếp tại trung tâm bạn nhé! Hẹn gặp bạn tại Trung Tâm.

 21. MyzHangz says: Trả lời

  Em 24t bị rong kinh k biết uống hợp thuốc này không mấy chị, đến kì có khi 8 9 ngày mà em vẫn còn ra máu, có khi nhiều lại có khi ít ạ, mỗi lần tới kì em cũng hay bị đau đầu với chóng mặt lắm, dù đã có uống thêm thuốc bổ máu rồi, ai bị tình trạng giống em mà đã đùng bài này k

  1. MiHong123 says: Trả lời

   Rong kinh là rối loạn kn đó, em ở nhà cứ phải uống thêm thuốc sắt miết ko là có khi đến mùa rụng dâu bị choáng xỉu ngang luôn ấy, cũng đến nhiều trung tâm rồi, lòng vòng mãi mà k hết cứ đỡ đỡ rồi bị lại ạ, xong rốt cuộc bây giờ đang dùng bên phụ khang tán này đây, nghe mấy dì ở nhà khen lắm, em thấy thuốc dùng dễ uống nhưng kiên trì tận 2 3 tháng lận, tuy nhiên thấy có tiến triễn đến kì ổn định hơn khôg đau nhiều và ra thất thường nữa, chị có thể tham khảo xem hợp thuốc có khi lại nhanh hơn

  2. Vân Thu Lê says: Trả lời

   Em dùng ngải cứu với rau dền ăn với uống trước kì kinh cũng đỡ lắm đấy các bác, nhưng hết thì hk hẵn tháng nào mà quên hay nhỡ thức khuya một chút là đến kì lại hành lắm luôn ấy

  3. Becon99 says: Trả lời

   Nhớ mấy tháng trước chị cũng bị tình trạng tương tự thế với lại còn bị âm đạo có mùi lạ cả ngứa nữa haiz nói tới nhớ lại khoảng thời gian đó ngày nào cũng căng thẳng mệt mỏi, tối thì ngủ k được tóc rụng cả mớ chán lắm. Xong chị quyết định sắp xếp cv đi khám gấp may là có bạn giới thiệu ngay trung tâm phụ khoa đông y này nên qua thẳng luôn, bên đó bảo chị bị rối loạn nội tiết tố trong cơ thể dẫn đến rong kinh, rồi do đó nên vi khuẩn dễ xâm nhập gây viêm âm đạo, kê thuốc khoảng 3 tháng uống đấy, 1 2 tuần đầu thì chưa thấy gì nhiều, chỉ có cái chị ăn ngủ tốt hơn tối đỡ mất ngủ hẵn, sau 3 tuần đến kì kinh thì đỡ đau bụng nhiều lắm máu ra cũng đỡ nhiều hơn kì trước, đến tháng sau, là tháng thứ 2 là đã bình thường khoảng 80% rồi em ạ, kì đến đúng ngày với chỉ trong 6 7 ngày là hết, chị dùng thuốc xịt bên trung tâm kê nên âm đạo ko còn ngứa với lại bị mùi nữa, đến nay mới dùng xong rồi hy vọng là tác dụng có thể lâu dài thì 10 điểm luôn!

 22. Shopdosi says: Trả lời

  Có ai dùng mà hết rồi bị lại hay nặng hơn gì không? Đông y này tôi chưa dùng bao giờ nên không có rành mà nghe mọi người đều nói tác dụng lâu dài cũng không biết sao, 1 năm mấy nay tôi bị tiền mãn kinh trong người bức bối khó chịu, tim đập nhanh thường xuyên, kì kinh đến thất thường lắm, dạo này vùng kín ngứa và nóng rát đôi khi có mùi tanh nữa

  1. Lý Thị Kiều Chinh says: Trả lời

   Trong cty e có 3 4 người xài r họ nói chưa thấy có triệu chứng gì nặng hơn hay tái lại cả mới gthieu cho e mà e còn đang lưỡng lự đây sợ khó uống đã vậy còn phải dùng lâu, e mới qua 41 tuổi mà bị như mọi ng nói là tiền mãn kinh vậy, da sạm nám nhiều, đi tiểu cũng hay bị buốt, e còn k canh đúng đc ngày kinh phiền thật sự, chị em pn dậy thì cũng hành mà đến mãn kinh cũng hành quá trời

  2. Phương Trang says: Trả lời

   Năm vừa rồi cháu có đặt mua về cho mẹ dùng đến nay đúng 8 tháng rồi vẫn bình thường đấy các cô! Mẹ cháu năm nay gần 50 cháu thấy bà hay bị tình trạng khó chịu thay đổi tính cũng như da dẻ lại bị sạm đi nhiều lắm, có khi 2 3 tháng mới đến kì mẹ bảo ai tới giai đoạn này cũng bị mà ít quen dùng thuốc sợ rườm rà ấy ạ, nhưng cháu tìm hiểu kĩ bên thuốc phụ khang này họ làm sẵn cho mình thành viên hoặc cao lỏng cả, vị cũng ko khó dùng như thuốc bắc nên cũng khuyên nhiều lắm mẹ mới dùng, dùng xong thì ưng lắm, bà bảo cải thiện dc da cũng như giúp cơ thể đỡ bức bối hơn nhiều ^^

  3. Hồng Ngọc lê says: Trả lời

   Thuốc đông y đa số dùng thời gian tầm đấy thôi các bà ạ, cơ mà tôi thấy có mấy đứa em tầm 3 mấy tuổi đã bị rối loạn nội tiết, kinh không đều các thứ rồi thì thấy có đứa dùng phụ khang tán xong vẫn có thai cơ đấy, sinh xong vẫn khỏe mạnh bth cả

 23. Uyên Trần 8x says: Trả lời

  Hồi còn trẻ kinh nguyệt em đã kg đều lắm r ak nhưng mà em kg để ý lắm bây giờ hơn 30 lại xuât hiện thêm tình trạng ngứa, khí hư ra và sưng âm đạo nữa, em cũng mới vừa kết hôn với chồng thôi, áp lực đến tuổi này là phải mau chóng sinh con nhưng mà mãi một năm nay dù đã rất cố gắng canh mà vãn kg có tin vui ak, liệu có còn có hy vọng kg ak

  1. Chiemtinh_19 says: Trả lời

   Kn mà k đều ảnh hưởng đến sinh sản lắm đấy cô, đáng lẽ nên đi khám từ sớm mới phải, giờ nghe cô nói hình như là bị viêm ađ rồi, hôm nào sắp xếp lên tt khám xem tnao, à được thì gặp bác sĩ Phương nhé, tôi có nhỏ em cũng hiếm muộn do bệnh sinh lý qua được bác tư vấn tận tình với dặn dò kĩ lắm cho đến giờ thì vừa báo tin mang thai 2 tháng rồi đây này, thôi chúc cô cũng may mắn nhé.

  2. Maiiunguoi says: Trả lời

   Em 28 tuoi cung bi nhu the ma dung thuoc tay thuoc bo benh vien cho voi ca thuoc ben My ho hang gui ve cunh khong thay het bi viem am dao chi a. Ngua rat nhieu lam day khong biet sao, quan he vo chong cung khong co cam xuc noi nua

  3. Nguyễn Trinh says: Trả lời

   Thuốc phụ khang tán này vẫn hỗ trợ đtri viêm âm đạo thì ổn áp đó chị mà dùng xog em thấy kinh nguyệt cũng đều hơn hẵn trước, còn về vấn đề khó có con thì chị đọc thử bài này xem tình trạng tương đồng không nhé, em thấy chị này gần 40 mà vẫn có thể có con đây nè https://www.trungtamphukhoadongy.com/chia-se-benh-nhan-viem-phu-khoa-tuoi-tu-tuan/

 24. Lilydo says: Trả lời

  Con gái em nó mới thấy có kinh lần đầu xong nhưng sau đó lại ngưng hẵn vài tháng sau mới có lại, trong quá trình có kinh thì bình thường chỉ có điều thời gian cách vài tháng vài tháng mới có, thế nguy hiểm lắm không bác sĩ

  1. Trần Thu Hiền says: Trả lời

   Vậy chắc do mới dậy thì nên nội tiết tố trong người bé chưa ổn định đó, hồi trẻ 17 18 tuổi e mới có mà cũng bị y vậy sao đó cỡ 1 năm mới ra đều đặn á nhưng mà muốn chắc ăn chị đưa bé đi khám đi cho yên tâm nhé

  2. Mẹ Ánh Hồng says: Trả lời

   Để ý xem cháu nó có bị ngứa hay bất thường gì vùng kín ko, chứ mấy đứa này nhiều khi ăn uống khác chúng ta hồi xưa giờ khó mà nói được lắm, con tôi là cháu có tình trạng ngứa mỗi khi đến kì nên tôi mới mua cho nó dùng phụ khang tán đó, may mà hợp thuốc trộm vía giờ mọi thứ bình thường rồi

 25. Cầu vồng xinh says: Trả lời

  Phác đồ này mắc lắm kh các bạn, mình thấy có nhiều dược liệu quý với thời gian uống cũng tính bằng tháng, mình công nhân thôi, dịch dã vừa xong kinh tế khó khăn, sinh lý có vấn đề mà phải cân nhắc dữ lám

  1. Giang Thu says: Trả lời

   Tui nhớ là 3 tháng mỗi tháng tầm 3 trieu đó bà, thuốc đặt, thuốc ngâm và viên uống nè, tùy bác sĩ kê theo bệnh thôi chứ giá dao động lắm, tui đợt đó bị viêm lộ tuyến ctc, dịch có mùi hôi ra nhiều đi tiểu thì rát dị mà xài r đỡ lắm, đến kì dâu có khi còn bị ngứa mà giờ k còn rùi nên tui thấy tầm tiền đó so với hiệu quả thì k mắc lắm đâu bà

  2. Dáng Ngọc says: Trả lời

   Ôi là tr em uống liều viêm nhiễm âm đạo thuốc tây mấy tháng rồi mỗi liều có 20k, chứ đâu ra mà mỗi tháng 3 chai dữ vậy

  3. AnUS says: Trả lời

   Em ở trên uống hết chưa chỉ chị với, chứ chị cũng uống thuốc tây mấy tháng rồi hk đỡ chị mới chuyển qua phụ khang tán của trung tâm đó em, đã tốn tiền còn mất thời gian trong khi tháng nào tháng nấy chu kì thì hk ổn định, người nó cứ bức bối mệt xĩu, riết rồi ny cũng chịu khổ theo luôn

 26. Phi Nga says: Trả lời

  Sau sinh khoảng thời gian bao nhiêu lâu thì kinh nguyệt mới trở lại như trước vậy nhỉ, tôi nay cũng ngấp nghé 2 năm sau sinh rồi mà chả thấy đều gì cả, tháng có tháng không, tháng ra nhiều tháng ra ít mệt quá

  1. đom đóm says: Trả lời

   Em hỏi bs họ nói 1-2 năm thì bth nha chị nhưng em thấy các mom toàn dưới 1 năm hay 1 năm rưỡi đổ lại thôi chứ hơn thì chị nên đi qua trung tâm phụ khoa đông y ktra xem có khi bị rối loạn kn đấy ạ

  2. Trần Thị Hoa says: Trả lời

   Để tầm 2 năm thì khó chịu lắm đấy, lại dễ bị viêm nhiễm phụ khoa nữa, toi sinh xong 6 tháng là bắt đầu uống phụ khang tán rồi nên tầm 2 tháng sau là kinh nguyệt ổn định hẵn luôn, đến kì cũng bớt đau hơn đấy, mà trg hợp chị tôi thấy giống đây lắm có thời gian thì tham khảo thử xem https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-chua-roi-loan-kinh-nguyet-sau-sinh/

 27. Lê Di Linh says: Trả lời

  Thế lượng máu ra ít cũng có vđe ạ, mình 20t tầm 2 tháng mới có kinh 1 lần, mỗi lần cũng không được nhiều chỉ 3 4 ngày là hết rồi, với cả dùng thuốc nam có bị tác dụng phụ gì k ạ

  1. TitiSs says: Trả lời

   Đr cậu, lúc đầu tớ cũng tưởng tùy cơ địa nhưng mà có khi đến khám lại là bệnh lý đấy, giờ tớ đang uống thêm thuốc tây nhưng mà vẫn có tháng chưa đều hẵn đang đau đầu đây

  2. Hằng Tr says: Trả lời

   Chị thấy đa số thuốc về dược liệu thì an toàn lành tính ít bị tác dụng ko mong muốn này kia lắm có khi chị dùng thuốc tránh thai điều hòa kinh nguyệt thấy cơ thể mệt mỏi chán ăn nhiều khi cả đau đầu đó, giờ chuyển qua bên thuốc nam đỡ hẵn mà td cũng tốt chỉ có cái cần kiên trì thôi em ạ

 28. ĐỗHoaMai says: Trả lời

  Mình nghe nói bị buồng trứng đa nang khó có thai lắm phải k mọi người bệnh này dùng bài Phụ Khang đông y này có chữa được k? Mình 26tuoi hơi tròn tròn người tí, kinh nguyệt giờ không đều mà có dấu hiệu nhiều nữa, mặt thì bị nổi mụn trứng cá và bị rụng tóc. Mình tìm hiểu trên mạng thấy như vậy là bị buồng trứng đa nang giờ phải làm sao ạ

  1. Thiên An says: Trả lời

   Trước hết bạn nên giảm cân đi là vừa, mình nghe bảo bệnh này do thiếu hóc mon sinh dục nữ nên rụng trứng bị bất thường nha, chị mình hồi đó mắc bệnh này tuy nhiên vẫn có con nhưng k may bị sảy, sau đó là mới biết mắc bệnh, rồi chị ấy bắt đầu ăn uống điều độ lại và uống thêm thuốc phụ khang này hơn 3 tháng, hiện tại đi xét nghiệm tình trạng cũng đã bình thường rồi, khả năng mang thai cũng cao hơn giờ chỉ còn chờ tin tốt thoi!

  2. NgTT Thủy says: Trả lời

   Em thấy ngta mổ nội soi để trị bệnh này cũng nhiều lắm, em thì sợ mổ nên định uống thử bài thuốc này thử có khả quan không rồi mới quyết định tiếp đây

 29. Bảo Hà says: Trả lời

  Thế ăn uống tập luyện như nào để điều hòa lại kinh nguyệt nhỉ, tôi dạo gần đây mới bị thôi nên chưa muốn uống thuốc ngay

  1. Mai Lý_666 says: Trả lời

   Em nghĩ nên ăn chế độ ăn healthy, gừng nghệ nha đam thêm này chị, kiểm soát cân nặng với lại kết hợp tập thêm yoga là đỡ nhiều lắm

 30. Hoa Thi Thi says: Trả lời

  Khoảng mấy tháng sau sinh thì mình có thể uống được thuốc này ạ có an toàn cho sữa mẹ kh ạ, lúc còn con gái kinh nguyệt của em đã có hơi thất thường đến kì đau bụng phải uống giảm đau mua cao ích mẫu về uống vài tháng thì nó có đỡ nhưng sợ là sau sinh nội tiết tố lại bị thay đổi gặp cơ địa em như vậy nữa thì mệt người lắm

  1. Châu Anh says: Trả lời

   6 tháng đó cưng, chị vừa mua về uống tầm 1 tuần nay rồi, chị khó chịu từ mấy tháng cuối bầu cơ, vùng kín nó ngứa ngáy lắm, đang không biết làm sao thì gặp được đúng ngay bài này, lúc đầu chị nhắn tin qua fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan trước nhờ tư vấn thì trung tâm bảo là do đang bầu chưa dung được thuốc chỉ ngâm rửa tại chỗ theo chỉ định của bs thôi, chị cũng ok dùng thử thấy kết quả ổn áp thật em ạ bớt ngứa khá là nhanh luôn. Tiếc là đang bầu chỉ chữa được tạm thời sau 6 tháng chị quyết qua làm 1 phác đồ hoàn chỉnh dùng cho tốt luôn, dĩ nhiên cho pn sau sinh uống thì sẽ an toàn cho sữa mẹ rồi nhé ^^

  2. Linh Hà bibi says: Trả lời

   Cái vụ rối loạn kinh nguyệt sau sinh khoảng năm là tự hết ấy mà, tùy thời gian mấy bà cho con bú nữa ngưng sớm thì nội tiết tố cũng bình thường sớm, uống thuốc chi cho cực ăn ngủ đủ giấc để đỡ stress là được rùii

  3. chân hoàn says: Trả lời

   Chị nghĩ uống bổ sung cho mau điều hòa lại nó vẫn tốt hơn là cứ để như vậy dễ bị viêm nhiễm nha, ngứa là còn nhẹ bạn chị có người còn bị viêm âm đạo, bị sưng khí hư ra nhiều lúc đó là phải dùng chứ ko còn là câu chuyện cần hay ko cần nữa, bạn chị uống nay được gần hết phác đồ thì mọi thứ cũng bình thường rồi, nó bảo trong bài phụ khang tán có tác dụng bổ sung khí huyết cộng với ổn định nội tiết tố nên da mặt cũng hồng hào ra đỡ được cả nám, đúng là phòng bệnh thì hơn chữa bệnh mà.

 31. Trần Ngọc Kim Ngân says: Trả lời

  Giờ mình đang dùng thuốc tránh thai nhà thuốc tây bán cho để điều hòa kinh nguyệt (vì đến không đúng ngày và lượng máu ít) mấy khi thì vẫn bình thường dạo gần đây hay có cảm giác nhợn nhạo buồn nôn, từ đó cũng chán ăn luôn cho hỏi có nên dừng kg và nếu dừng thì chuyển qua bài thuốc này được kg

  1. đầm bầu q8 says: Trả lời

   Đợt đó cũng uống thuốc tt được 1 tuần thì mệt người đau đầu nên em ngừng, ngay sau đó thì em cảm thấy ngứa và khô vùng kín đi khám ra là viêm âm đạo do nấm cũng ít nhiều do thuốc tt, thế là em thôi không dám dùng thuốc tây trị rlkn nữa các bác ạ, xong được bà chị khuyên đi tìm hiểu bên đông y, thấy mọi ng khen bài này nhiều nên em cũng theo thử giờ được tầm tháng rồi, feedback cho mấy bác là ngoài tác dụng trị viêm phụ khoa với cả điều hòa lại kn thì không có mệt mỏi hay đau đầu buồn nôn gì đâu, giờ kì kinh em đến đều mà lượng máu cũng vừa phải bớt đau bụng dưới rồi, 1 like cho chất lượng nhé

  2. Tinker Bell says: Trả lời

   Ké nha ạ e 18 tuổi, e vừa có kinh đc 1 năm nhưng tháng có tháng hg ạ, cũng đang kh biết nên dùng phụ khang tán hay là thuốc tránh thai để trị rlkn nữa, mọi người cho ý kiến bên nào tốt hơn với ạ

  3. Hoàng Vân says: Trả lời

   Còn nhỏ thì dùng thuốc tránh thai làm gì bé, mới dậy thì kinh chưa đều là bth, tốt hơn thì điều dưỡng cơ thể bằng phụ khang tán là ổn roi, hồi còn mới có lần đầu chị cũng uống thêm để điều hòa dần trong 3 tháng nên hiện tại ổn định rồi nè, canh được đúng ngày nó tiện cho sau này nhiều lắm đó

 32. LinDa says: Trả lời

  Có chị nào ở đây giống em k, bị sảy xong là kinh nguyệt em ra ít hơn trước dù vẫn đúng ngày mỗi tháng nhưng chỉ kéo dài được 1 2 ngày, đây là bình thường sau khi sảy hay có cách nào khắc phục ko vậy ak?

  1. Yến Nhi Huỳnh says: Trả lời

   Ít hoặc nhiều đều ko có bth e ơi, nên đi khám cho chắc có khi là do nguyên nhân làm sảy thai đó. Chị cũng mới 30 tuổi nhưng ra ít , dùng tpcn uống bổ sung nội tiết tố nhưng lúc ngừng thuốc là kn lại ra ít như vậy thôi, lâu lâu còn ngứa với cả ra khí hư có mùi, vừa rồi đến Nhất Nam khám mới biết là bị viêm cổ tử cung, c uống phác đồ bên đấy đâu đó khoảng hơn 3 tháng, rồi là ngừng đến nay cả năm nay đến kì cũng đều tăm tắp đây

  2. ms Bảo Trâm says: Trả lời

   Mình vừa đọc được bài chia sẻ của chị này có phần giống trường hợp của bạn cũng bị sảy nên bị kn ra ít đó bạn tham khảo xem https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-chua-kinh-nguyet-ra-it/ mình thì lúc giảm cân từ 70 xuống còn 53 là chu kì đến không đều lượng huyết ra ít dù trc đó mình vẫn bình thường kiên trì uống bài phụ khang này mãi đến 2 tháng mới là trở lại như trước được 8 phần, nên mọi ng lưu ý cân nặng cũng ảnh hưởng chứ phải k đâu

 33. Linh Tây says: Trả lời

  Bài thuốc nam chữa kinh nguyệt không đều em nghe râm ran mấy bà chị phòng kt cty em nói mua trên đại lý gì youtube lâu rồi mà nghe đâu gần chục triệu 1 tháng à các chị @@ tốt mấy thì tốt nhưng sao giá chua quá

  1. Nguyễn thị mai says: Trả lời

   Khoan nha, sao nghe hơi sai nhỉ? Bài này làm gì có bán trên youtube đâu sao mà mua được, coi chừng bị lừa rồi, hôm toi tới trực tiếp trung tâm bs nói thuốc này chỉ bán tại tt vì phải xem xét tình trạng để gia giảm phác đồ cho phù hợp, ai ở xa thì đặt qua số 0888 598 102 rồi họ ship về mới là đúng

  2. Duyên says: Trả lời

   Ngứa nhẹ với ra tí khí hư cũng phải dùng mấy tháng thuốc như thế à các bạn, thế là mắc quá rồi nhẹ nhẹ thì mình đi mua trầu không về tự ngâm rửa cho tiện

  3. Trần Uyên says: Trả lời

   Đính chính lại nhé em vừa mua 1 tháng thuốc về còn nóng hổi đây là 3 triệu 1 chứ đâu ra ai bán mà đội giá thế, mới đầu triệu chứng em cũng nhẹ thôi ai ngờ sau này tự chữa tại nhà mãi kh hết, để bị tái lại lần sau ngứa hơn khí hư màu xanh ra nhiều, đôi khi có bị ra tí máu nữa là em mới tá hỏa đi mua thuốc đó. Chị nào muốn an tâm thì mua trước 1 tháng giống em trước này dùng ok lại lấy tiếp, bên trung tâm họ cũng kh có bắt mua một lúc như mấy chỗ khác ~

 34. Anh Thư says: Trả lời

  PKT chỉ có tác dụng điều kinh thôi hả, tôi 33 tuổi bị viêm âm đạo mãn tính không biết uống có tác dụng gì không, cứ tái đi tái lại suốt phiền quá. Ra nhiều dịch màu trắng đục còn mùi khó chịu nữa, quan hệ thường bị đau, ai chỉ qua thuốc tây thì thôi nhé vì tôi thử hết rồi, không hết mới thành ra mãn tính đấy

  1. Phạm Hồng Nga says: Trả lời

   e từng chữa viêm âm đạo khí hư ở đây, phát hiện bệnh chừng 3 tháng sau thì khí hư ra đặc quánh, ngứa, đi tiểu bị buốt, khám mới biết do nguyên nhân là bị thay đổi nội tiết tố làm chu kì không đều nên vi khuẩn dễ xâm nhập. Hôm đó em đi qua khám bs giải thích cho là thuốc phụ khang chữa đc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa luôn trog đó điều hòa kn là 1 bước rất quan trọng đó chị, mà e thấy đúng nay dùng đã được 3 tháng đầu tiên làm giảm nhanh ngứa, buốt này, sau đó e đến kì đúng ngày và đều hẵn, xong là khí hư cũng dần biến mất không thấy ra nữa đó. Lúc tìm hiểu thêm về bệnh e thấy có nhiều người bị giống mình nghe chị này chia sẻ thấy đồng cảm lắm

  2. Trang99 says: Trả lời

   Mà tui thấy mấy loại trị tại chổ của bài này tốt thiệt nha, nhất là chai xịt ấy trị viêm âm đạo là chuẩn chỉnh luôn đang ngứa mà xịt vào cũng dễ chịu mát mát thích thiệt, trc tui xài ddvs DH bị khô cảm giác khó chịu hơn nhiều

  3. Acb Dung says: Trả lời

   Cái lọ cao uống chính trong bài dùng để trị khí hư tôi thấy mới quan trọng chẳng qua trị tại chỗ thì bớt nhanh nên bác thấy rõ thôi, với cả nó ngắn tái phát rất tốt, tôi dùng xong cả nửa năm nay chả có biểu hiện ngứa lại đâu. Viêm âm đạo mà 0 tới nơi tới chốn để tái phát hoài là thành mãn tính dễ như chơi.

 35. Maily says: Trả lời

  Có thật là tăng tỷ lệ có thai được không :(((( chu kì em trước giờ vẫn bình thường chỉ có mấy năm nay là bị hơi thất thường đặc biệt là giữa các kì kinh bị ra máu một chút, thường vc em quan hệ xong sẽ bị và bị hơi đau vùng xương chậu em nghĩ là do bọn em quan hệ mạnh hoặc nhiều thôi nhưng mà lấy nhau được 2 năm rồi vẫn chưa có tin vui gì hết, em khó xử với gđ mà lại ngại đi khám về vấn đề này haiz

  1. cơm tấm 89 says: Trả lời

   Trường hợp tình trạng bạn kể dễ bị coi nhẹ và bỏ qua lắm, nghe nó giống giống như là lạc nội mạc tử cung vậy, bà chị họ mình cũng mắc bệnh này giờ đang rầu đây vì đã bị thì phải phẫu thuật mà có nguy cơ tái lại cao, thường là 2 năm sau 50% lại bị ra máu và đau vùng chậu lại đó, khổ thật sự

  2. Nguyễn thị Mai Hương says: Trả lời

   Ui nhớ lại thời điểm đó c phát hiện bệnh lạc nội mạc nên mới khó có con gđ thì 1 2 phải mổ còn c thì sợ đụng đến dao kéo nên lần lựa hoài cuối cùng chọn cách cuối là đi hốt thuốc nam uống thoi e à,1 mình c đi tìm cơ sở đi hỏi han chỗ này chỗ kia bị lừa cũng có, nản lắm nhưng cuối cùng dừng chân ở tt phụ khoa đông y vì đọc được bài viết này https://www.dongyvietnam.org/phu-khang-tan-chua-lac-noi-mac-tu-cung-tot-khong.html thấy mng chữa lạc nội mạc tc xong thì khả quan. Mà thiệt tháng đầu mà c đã đỡ đau vùng chậu đau bụng khi đến kì biết bao nhiêu rồi, lượng máu mấy kì sau đó cũng là đều và màu tươi chữ ko sẫm nữa, thấy chuyển biến tốt lên dần dần mừng lắm chứ, nên tinh thần thoải mái hơn thế là sau 3 tháng c được bác sĩ kiểm tra lại và cho ngưng uống thuốc, chỉ vài tháng sau đó là c thử ra 2 vạch, nhìn kết quả mà đứng ko vững luôn hic.

  3. Lê Kim Chi says: Trả lời

   Tầm này có bệnh nên đi khám ngay chứ sao đâu bà ơi, ở phòng khám phụ khoa đông y vn tui đến khám 1-1 mà k như chỗ bệnh viện phụ khoa nhiều khi có bác sĩ hay y sĩ thực tập cũng cho vào nhìn cho biết làm ngại chết được, có đi ngang Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy thì vào ngõ 168 tìm ngay biệt thự 16 là đúng nhé, khám đi để lâu nguy hiểm lắm

 36. Minh Chau says: Trả lời

  Cho toi hoi dung xong 1 thang nay da het trieu chung sung viem am dao và mui hoi roi gio toi dung thuoc luon duoc khong?? Uong lau toi so lon thuoc khong con tac dung nua

  1. Quyên Bé says: Trả lời

   Phác đồ kê thế nào thì mình dùng như vậy thôi chị mấy tháng sau chủ yếu là bồi bổ thêm với trị nguyên nhân gây bệnh, dừng ngang mắc công tái phát thì phải uống lại mất thời gian lắm

  2. Tình tình says: Trả lời

   Có cách nào nhanh nhanh k vạy ah? Chuyện là chưa đến 3 tháng nữa là em cưới mà giờ mới uống được có mấy ngày thôi ah tiến triễn vẫn chậm quá

  3. Phụng Trân says: Trả lời

   Cậu chú ý kiêng thức ăn cay nóng, các chất kích thích và mực tôm cua hải sản nha, uống nhiều nước và chịu khó ăn giá đỗ, tỏi sữa chua vào, có quan hệ thì chỉ cần đeo bao là ok, mình sinh hoạt điều độ như vậy chỉ mất hơn 2 tháng 1 tí, cố gắng nhé !

 37. Mỹ Linh LĐ says: Trả lời

  Kn mình thì ổn nhưng mà mình bị viêm lộ tuyến độ 3 đi đốt mấy lần chẳng may để lại sẹo, mà tình trạng đau rát khí hư vẫn còn ra. Cũng do nguyên nhân có sẹo nên chỗ nào cũng chuẩn đoán sẽ khó có con, mình chán nản quá…

  1. Phùng TT says: Trả lời

   Uầy tôi định tuần sau đi đốt mà nghe nàng nói chắc là thôi. Bây h chỉ còn đường uống thuốc tiếp tục thôi hay sao nhỉ, tôi thấy có bà sáng uống thuốc tây rồi tối tối mua cây thuốc nam về sắc uống thêm nữa kb có đỡ dc k

  2. Huong 85 says: Trả lời

   Chị nói các em nghe bệnh này sai 1 li đi 1 dặm ngay, giờ mọi người có bệnh thì vái tứ phương như phải suy nghĩ kĩ 1 chút. Tự mua bài thuốc hay kháng sinh này kháng sinh kia mà không qua bác sĩ tư vấn thì có gì ai bảo đảm sức khoẻ cho, đúng y như bài này viết luôn ấy https://www.trungtamphukhoadongy.com/sai-lam-trong-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung/

  3. Đỗ Kiều An says: Trả lời

   Trộm vía em cũng từng đi đốt bị sẹo nên khó thụ thai nhưng giờ em vừa sinh xong 1 cô công chúa khỏe mạnh rồi đây, khi ấy hoang mang lắm nhưng ko được bỏ cuộc các chị nhé, rồi có cơ duyên em gặp bác sĩ Lê Phương bên trung tâm phụ khoa đông y, bác nghe bệnh trạng xong thì an ủi động viên thăm khám tận tình cho em lắm, em dùng hơn 3 tháng và đi tái khám thường xuyên để bác điều chỉnh liều cho, kiên trì và giữ tinh thần lạc quan nhất có thể, tình trạng có phát triễn tốt dần lên khí hư kg ra nữa mà em chỉ phải dùng mỗi bài này thôi ý, sau khi ngừng thuốc chỉ 1 tháng là em cấn bầu cô con gái luôn các chị ơi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

[Chuyên Gia Tư Vấn Miễn Phí] Nữ Giới Bị Viêm Phụ Khoa Có Thai Được Không?