Phụ Khang Tán: Điều hòa kinh nguyệt, tăng tỷ lệ có thai ở nữ giới

Bài thuốc Phụ Khang Tán được nhiều chị em quan tâm nhờ khả năng điều hòa kinh nguyệt hiệu quả. Bài thuốc kế thừa những giá trị tinh hoa từ bí quyết điều trị các chứng bệnh kinh nguyệt của cung tần mỹ nữ thời Nhà Nguyễn. Đặc biệt việc kế thừa đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm lâm sàng, nhờ vậy khi đưa vào ứng dụng thuốc phát huy hiệu quả vượt trội.

Phụ Khang Tán điều hòa kinh nguyệt, tăng tỉ lệ có thai hiệu quả theo bí quyết ngự y Triều Nguyễn

Rối loạn nội tiết, rối loạn kinh nguyệt là tình trạng rất thường gặp ở phụ nữ. Nếu hiện tượng này kéo dài, hệ thống sinh sản sẽ gặp nhiều biến chứng khó lường, nhiều trường hợp chị em có thể bị vô sinh. 

Rối loạn nội tiết thường liên quan đến những bất ổn ở các cơ quan sinh sản, do tâm lý căng thẳng hoặc mắc các bệnh lý phụ khoa. Tình trạng rối loạn nội tiết có thể biểu hiện ra theo nhiều cách, trong đó rối loạn kinh nguyệt cũng là một điển hình cảnh báo tình trạng này.

Tình trạng rối loạn kinh nguyệt ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe sinh sản của chị em
Tình trạng rối loạn kinh nguyệt ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe sinh sản của chị em

Bên cạnh là triệu chứng của rối loạn nội tiết, rối loạn kinh nguyệt cũng cho thấy cơ thể đang có nhiều bất ổn tại phần huyết và các tạng phủ. Y học cổ truyền đã tìm ra những nguyên nhân thường gặp gây ra tình trạng này là: Can khí uất kết, Tỳ khí hư, can thận âm hư, huyết ứ.

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm phụ Khoa Đông y Việt Nam, để điều trị rối loạn kinh nguyệt người bệnh cần điều trị những căn nguyên gây bệnh. Bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Việc bổ sung nội tiết bằng các sản phẩm chức năng hoặc thuốc thường tiềm ẩn tác dụng phụ , khiến cơ thể có những rối loạn nhất định và không phải ai cũng có thể áp dụng. Hơn nữa rối loạn kinh nguyệt không chỉ do nội tiết nữ mà còn là những rối loạn trong cơ thể, bản chất liên quan đến tổn thương khí huyết.

Huyết khí không thông, ứ trệ khiến các cơ quan vận hành kém, suy giảm chức năng. Khi đó các mạch Nhâm – Xung liên quan đến đới sản và các cơ quan sinh sản đều bị ảnh hưởng. Chính vì vậy nội tiết tố bị rối loạn, hoạt động buồng trứng và tử cung đều trở nên bất thường. Điều này tất yếu dẫn đến rối loạn kinh nguyệt. 

Sau nhiều năm nghiên cứu, chúng tôi đã phát triển thành công bài thuốc Phụ Khang Tán, điều trị  rối loạn kinh nguyệt tận gốc và hoàn toàn tự nhiên”. 

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, bài thuốc Phụ Khang Tán đã được ứng dụng điều trị rối loạn kinh nguyệt gần 10 năm tại trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. Ban đầu bài thuốc được phát triển trên nền tảng các phương thuốc cổ phương dân gian với hiệu quả điều trị đạt gần 80%.

Năm 2018, bác sĩ Lê Phương cùng với TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Viện Trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược dân tộc) tham gia nghiên cứu các bài thuốc phụ khoa của ngự y Thái Y Viện trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược Nhật Ký. Nhận thấy các phương thuốc quý dùng để tiến cung điều trị rối loạn kinh nguyệt cho các vị cung tần, mỹ nữ có sự tương đồng về cơ chế và cách kết hợp dược liệu với Phụ Khang Tán, nhóm nghiên cứu quyết định nghiên cứu nâng cấp bài thuốc Phụ Khang Tán. 

Thầy thuốc Lê Phương cùng bác sĩ Vân Anh và các chuyên gia nghiên cứu phát triển Phụ Khang Tán
Thầy thuốc Lê Phương cùng bác sĩ Vân Anh và các chuyên gia nghiên cứu phát triển Phụ Khang Tán

Dựa theo kinh nghiệm của những ngự y hàng đầu Thái Y Viện, bài thuốc Phụ Khang tán được nghiên cứu để có thể xử lý tốt căn nguyên của những hiện tượng này như: Xử lý phần huyết hư, điều lý các tạng phủ nhằm nâng cao sức đề kháng, cải thiện sức khỏe tổng thể, đồng thời điều trị tốt các tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, một trong những yếu tố nguy cơ của tình trạng rối loạn kinh nguyệt và rối loạn nội tiết.

ĐIỀU LÝ VÀ BỒI BỔ CHỨC NĂNG TẠNG PHỦ

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, các tạng phủ có mối liên hệ mật thiết, ảnh hưởng đến diễn biến chu kỳ kinh và nội tiết nữ, đặc biệt là tâm, can, tỳ, thận. Can khí không thông suốt sẽ làm chu kỳ kinh tới sớm muộn bất thường. Tỳ khí hư khiến chuyển vận bất thường, chức năng tiêu hóa kém, sức ăn uống giảm, làm giảm lượng huyết, kinh nguyệt muộn. Nếu bệnh nhân vẫn ăn uống được mạnh thì huyết nhiều, kinh đến sớm. Tâm phiền, bệnh nhân bị rối loạn âu lo, dễ stress sẽ khiến hormone trong cơ thể bị rối loạn, khi đó nội tiết và chu kỳ kinh đều bị rối loạn.

Chính vì vậy bài thuốc Phụ Khang Tán kết hợp nhiều thành phần thảo dược có tác dụng điều lý và nâng cao chức năng tạng phủ, đặc biệt là tâm, can, tỳ, thận. Cụ thể: 

 • Hoàng bá: Tốt cho tỳ, thận
 • Ích mẫu: Quy vào kinh Tâm, tỳ, thận
 • Đương quy: Quy vào Can, tỳ, tâm
 • Bạch thược: Điều dưỡng Tâm, can, tỳ.
 • Đan sâm: Quy vào tâm, can, giúp an thần, thanh nhiệt, trừ phiền.
 • Liên nhục: Điều lý, thận, dưỡng tỳ, dưỡng tâm, an thần.

Những thành phần trong bài thuốc được phối kết hợp sẽ giúp nâng cao chính khí, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, giúp bệnh nhân giảm căng thẳng, lo lắng. Khi đó nội tiết tố và kinh nguyệt sẽ được điều hòa lại.

ĐIỀU CHỈNH PHẦN HUYẾT

Bác sĩ Lê Phương cho biết, các vấn đề phụ khoa, bao gồm viêm nhiễm, rối loạn nội tiết, rối loạn kinh nguyệt thường do phần huyết hao tổn. Khi đó các mạch Xung – Nhâm và Bào cùng mất điều hòa. Dựa trên căn nguyên này, bài thuốc Phụ Khang Tán đã kết hợp nhiều loại thảo dược có tác dụng điều hòa khí huyết, bổ huyết dưỡng huyết. Cụ thể như sau:

 • Ích mẫu: Có tác dụng hoạt huyết, điều kinh, khứ ứ chỉ thống. Vị dược liệu này được YHCT ứng dụng điều trị rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, vô sinh. 
 • Đương quy: Có tác dụng Bổ huyết được dùng để chữa kinh nguyệt không đều, kinh nguyệt ít, bế kinh và đau bụng kinh ở nữ giới.
 • Trinh nữ hoàng cung: Dược liệu này có tác dụng hành huyết tán ứ, thông lạc hoạt huyết. YHCT thường sử dụng trinh nữ hoàng cung để chống u xơ cổ tử cung, u nang buồng trứng, điều hòa kinh nguyệt.
 • Đan sâm: Thảo dược có tác dụng hoạt huyết hóa ứ, lương huyết, làm mát huyết, tiêu ung và dưỡng huyết.
 • Bạch thược: Trừ huyết tích, điều dưỡng kinh huyết, thư kinh, giáng khí.

Nhờ phối kết hợp nhiều thành phần giúp phục hoạt huyết, bổ huyết, Phụ Khang tán có thể xử lý tốt các tình trạng viêm nhiễm do huyết hư, điều hòa kinh nguyệt và ổn định nội tiết.

KHÁNG VIÊM, KHÁNG KHUẨN, NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG

Cũng theo bác sĩ Lê Phương, với khả năng bồi bổ tạng phủ của bài thuốc Phụ Khang Tán, chính khí được nâng lên, sẽ góp phần nâng cao hệ thống miễn dịch và sức đề kháng. Từ đó bài thuốc có thể chống lại các tác nhân gây viêm nhiễm phụ khoa. Bên cạnh đó, bài thuốc Phụ Khang Tán còn chứa nhiều thành phần có đặc tính kháng viêm kháng khuẩn và nâng cao sức đề kháng trực tiếp, được phát hiện dựa theo các nghiên cứu dược tính:

 • Hoàng bá: Chứa nhiều Alcaloid giúp ức chế nhiều loại vi khuẩn, nấm, trong đó có Candida albicans, tụ cầu vàng, liên cầu khuẩn. Hoàng bá được đánh giá cao về tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giúp giảm tiết dịch âm đạo và làm lành các tổ chức bị tổn thương ở tử cung hiệu quả.
 • Đương quy: Giúp nâng cao sức đề kháng nhờ hoạt hóa tế bào Lympho B và T. giúp tăng sinh kháng thể. 
 • Trinh nữ hoàng cung: Chống viêm và kháng sinh mạnh. Loại cây này chứa nhiều alcaloids, lycorin, flavonoid giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn, virus. Thành phần crinamindine trong loại cây này là hoạt chất chống viêm rất tốt. Các hoạt chất trong lá và thân Trinh nữ hoàng cung giúp kích thích sự phát triển của các tế bào miễn dịch, phục hồi bạch cầu hạt trung tính và bạch cầu ưa axit. Nhờ đó dược liệu này giúp nâng cao hệ thống miễn dịch hiệu quả.
 • Kim ngân hoa: Có tính kháng khuẩn tốt, ức chế mạnh các loại như tụ cầu khuẩn, trực khuẩn.
 • Xà sàng tử: Ức chế và tiêu diệt các loại khuẩn như tụ cầu khuẩn vàng nhờn thuốc, trực khuẩn mủ xanh, các loại nấm gây ngứa, trùng roi… Đối với hệ miễn dịch, xà sàng tử giúp chống dị ứng và tăng cường chức năng miễn dịch.
Phụ Khang Tán chứa nhiều kháng sinh thực vật, ngăn viêm nhiễm phụ khoa
Phụ Khang Tán chứa nhiều kháng sinh thực vật, ngăn viêm nhiễm phụ khoa

Chính nhờ khả năng chống viêm, kháng khuẩn và nâng cao sức đề kháng trong dược liệu, Phụ Khang Tán có thể giúp người bệnh xử lý tốt tất cả các căn nguyên gây viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng đến các cơ quan sinh sản của nữ giới.

Bác sĩ Lê Phương khẳng định: “Khi cơ thể phụ nữ không còn bị viêm phụ khoa, nội tiết ổn định và kinh nguyệt điều hòa, các cơ quan sinh sản sẽ ở trạng thái tốt nhất. Nhờ vậy chức năng sinh sản cũng được bảo vệ, tỉ lệ có thai ở nữ giới sẽ được cải thiện. Bài thuốc Phụ Khang Tán hoàn toàn có thể giúp chị em điều trị các vấn đề ở phần Phụ, đưa các cơ quan sinh dục nữ về trạng thái ổn định và ngăn ngừa các vấn đề bất ổn xảy ra.”

Những ưu điểm nổi trội của bài thuốc Phụ Khang Tán

Bên cạnh khả năng điều hòa kinh nguyệt tự nhiên tận gốc theo kinh nghiệm của các ngự y Triều Nguyễn, bài thuốc Phụ Khang Tán còn mang lại hiệu quả cao nhờ hội tụ nhiều ưu điểm. Bài thuốc có tính khoa học cao, sử dụng nhiều thảo dược quý với chất lượng dược liệu đảm bảo. 

Phụ Khang Tán ĐÃ NGHIÊN CỨU, KIỂM NGHIỆM BÀI BẢN

Khác với hầu hết các bài thuốc YHCT hiện nay, Phụ Khang Tán đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. Ban đầu bài thuốc được nghiên cứu từ các bài thuốc cổ phương dân gian với sự hỗ trợ của nhiều đơn vị uy tín như Viện Dược Liệu, Khoa Đông y Thực nghiệm – Bệnh viện YHCT, Khoa Sinh Hóa và Trung tâm Phòng chống độc – Học viện Quân y. Với hiệu quả kiểm nghiệm lâm sàng đạt 77%, Phụ Khang Tán được đưa vào ứng dụng tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. 

Sau nhiều năm ứng dụng, Phụ Khang Tán tiếp tục được nghiên cứu cải tiến dựa trên nền tảng các bài thuốc quý chuyên điều trị rối loạn kinh nguyệt của cung tần mỹ nữ Triều Nguyễn. Quá trình nghiên cứu có sự tham gia của đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao trong lĩnh vực YHCT. Trong đó chủ nhiệm đề tài là Thầy thuốc ưu tú Lê Phương (hơn 40 năm kinh nghiệm), cố vấn là TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (gần 40 năm kinh nghiệm). 

Bs. Lê Phương cùng đội ngũ chuyên gia tiến hành thẩm định, nghiên cứu các phương thuốc trong Châu Bản
Bs. Lê Phương cùng đội ngũ chuyên gia tiến hành thẩm định, nghiên cứu các phương thuốc trong Châu Bản

Quá trình cải tiến được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ lưỡng tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược dân tộc. Bài thuốc trải qua những công đoạn như:

 • Phân tích, tách chiết hoạt chất từng thảo dược.
 • Kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn.
 • Thực nghiệm thuốc.
 • Kiểm nghiệm lâm sàng.

Nhờ nghiên cứu kỹ càng, Phụ Khang Tán phiên bản cải tiến mang lại hiệu quả vượt trội hơn. Kiểm nghiệm lâm sàng năm 2019 cho biết, bài thuốc Phụ Khang Tán điều trị rối loạn kinh nguyệt và nhiều bệnh phụ khoa với tỉ lệ thành công đạt 93%. Không có bệnh nhân nào gặp tác dụng phụ hoặc ngộ độc thuốc. 

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của Phụ Khang Tán sau nghiên cứu cải tiến
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của Phụ Khang Tán sau nghiên cứu cải tiến

Kế thừa nhiều thượng dược tiến cung nâng cao hiệu quả

Dựa trên những kinh nghiệm điều phối dược liệu của ngự y Thái Y Viện, đội ngũ nghiên cứu đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu. Theo chia sẻ của Thầy thuốc Lê Phương, nhóm nghiên cứu đã lựa chọn được nhiều thảo dược quý là những THƯỢNG DƯỢC quý. 

Phụ Khang Tán chữa rối loạn kinh nguyệt hiệu quả nhờ sử dụng nhiều thượng dược
Phụ Khang Tán chữa rối loạn kinh nguyệt hiệu quả nhờ sử dụng nhiều thượng dược

Những thành phần này giúp bồi bổ cơ thể, điều dưỡng và nâng cao sức khỏe tổng thể, phục hồi miễn dịch cho người bệnh. Nhờ đó hiệu quả điều trị rối loạn kinh nguyệt cao hơn. Đặc biệt những thượng phẩm này không gây độc ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài.

Sử dụng nguồn thảo dược được trồng, chế biến và bảo quản theo công nghệ cao

Bên cạnh đó, tất cả thảo dược dùng trong bài thuốc đều được thu hái trực tiếp từ các vườn dược liệu mà trung tâm xây dựng tại các tỉnh phía Bắc như Hưng Yên, Tuyên Quang, Phú Thọ…

Chất lượng thuốc tại trung tâm được đảm bảo từ khâu trồng tới bào chế
Chất lượng thuốc tại trung tâm được đảm bảo từ khâu trồng tới bào chế

Tại đây, bằng việc ứng dụng nuôi trồng dược liệu theo công nghệ sinh học, nhân giống dược liệu theo phương pháp cấy mô, bón phân hữu cơ vi sinh; sơ chế, chế biến dược liệu theo công nghệ hiện đại, sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại và phương pháp bảo quản chiếu xạ, diệt khuẩn sạch mà toàn bộ dược liệu  đều giữ nguyên được dược tính, được bảo quản an toàn mà không làm thay đổi chất lượng.  

Do đó, chị em phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt hoặc mắc các bệnh phụ khoa khác có thể hoàn toàn yên tâm điều trị với Giải pháp cân bằng nội tiết TỰ NHIÊN tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

Bệnh nhân nói gì về khả năng điều hòa kinh nguyệt, ổn định nội tiết tố, tăng tỉ lệ có thai ở nữ giới

Tái khám sau hơn 3 tháng sử dụng Phụ Khang Tán điều trị bế kinh tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, chị Hoàng Thị Lan Anh chia sẻ: 

“Trước khi đến Trung tâm chữa, mình đã bị mất kinh hơn 8 tháng. Dùng thuốc điều kinh nhưng không thấy có lại. Sau đấy nói chuyện với chị đồng nghiệp ở công ty thì được mách đến đây. Bác sĩ Phương khám và kê đơn cho mình trong 4 tháng. Hiện tại mình đã dùng hết 3 tháng rồi, thật may là đã có kinh lại giữa tháng trước. Tuy nhiên bác sĩ nói rằng phần huyết của mình hao tổn nhiều nên vẫn cần dùng nốt tháng thứ 4 mới có thể điều hòa kinh hoàn toàn được, cơ thể ổn định thì kinh nguyệt ra mới đều. Mình cũng hy vọng sau đợt điều trị này sinh hoạt trở lại sẽ có em bé sớm.”

Bên cạnh ý kiến của bệnh nhân Lan Anh, đã có rất nhiều  bệnh nhân khác điều trị rối loạn kinh nguyệt, rối loạn nội tiết tại Trung tâm có hiệu quả và để lại phản hồi tích cực về giải pháp điều trị cũng như bài thuốc Phụ Khang Tán.

“2 năm trước mình có chữa rối loạn nội tiết ở Trung tâm Thừa kế. Hồi đầu mình tưởng mình bị vô sinh nhưng đến khám mới biết bị rối loạn nội tiết. Dùng thuốc ở đây 4 tháng thì nội tiết đã ổn định lại. Cơ thể không bị mệt mỏi uể oải như trước, vùng nám trên da cũng mờ đi, kinh nguyệt đều đặn trở lại từng tháng một. Mình cũng thấy bắt đầu muốn quan hệ lại, trước đó mình thường né tránh. Bây giờ mình ổn định hẳn rồi và cũng đã có em bé được gần 2 tuổi rồi”.

Nguyễn Thị Huyền (30 tuổi, Hải Dương)

“Trước đây em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung chị ạ, xong rồi kinh nguyệt không đều, cứ tháng có tháng không. Lúc đấy em chuẩn bị cưới nên đi khám sàng lọc mới biết nhưng chữa mãi bằng thuốc uống và thuốc đặt mà không đỡ. Mãi sau em mới biết đến chỗ Thừa kế bác sĩ Lê Phương ấy ạ. Sau khi dùng 3 tháng thuốc Phụ Khang tán em không thấy ngứa ngáy, khó chịu và khí hư nhiều, đặc dính như trước. Đi soi cổ tử cung cũng bình thường lại chị ạ. Từ đấy kinh nguyệt của em đều đặn lắm. Đến bây giờ em đã chữa khỏi được gần 2 năm rồi. May mà gặp được bác sĩ Phương. Bây giờ em chuẩn bị sinh cháu đầu tiên rồi ạ. Cả nhà em đều rất mừng. Chị cho em gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Phương chị nhé!”

Trần Khánh Linh (28 tuổi, Phú Thọ)

Một số tin nhắn phản hồi kết quả điều trị bệnh kinh nguyệt của người bệnh
Một số tin nhắn phản hồi kết quả điều trị bệnh kinh nguyệt của người bệnh

Trên nhiều hội nhóm, diễn đàn, Phụ Khang Tán cũng được nhiều chị em từng mắc rối loạn kinh nguyệt đánh giá tích cực:

Phản hồi tích cực của bệnh nhân rối loạn kinh nguyệt trên facebook
Phản hồi tích cực của bệnh nhân rối loạn kinh nguyệt trên facebook
Bệnh nhân chia sẻ kết quả tích cực khi diều tị rối loạn kinh nguyệt bằng Phụ Khang Tán
Bệnh nhân chia sẻ kết quả tích cực khi diều tị rối loạn kinh nguyệt bằng Phụ Khang Tán

Ngoài ra bài thuốc Phụ Khang tán cũng đã giúp rất nhiều chị em phụ nữ mắc các bệnh phụ khoa khác chữa khỏi, tìm lại sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống:

Đã có rất nhiều bệnh nhân điều trị hiệu quả với Phụ Khang Tán
Đã có rất nhiều bệnh nhân điều trị hiệu quả với Phụ Khang Tán

Như vậy, thông qua những chia sẻ của bác sĩ Lê Phương và phản hồi từ phía người bệnh, bài thuốc Phụ Khang Tán thực sự là giải pháp vàng, giúp điều hòa kinh nguyệt, ổn định nội tiết tố. Đặc biệt nhiều chị em đã có tin vui sau khi cơ thể và các cơ quan sinh sản ổn định lại. Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp thêm nhiều chị em có thể tìm được giải pháp điều trị rối loạn nội tiết, điều hòa kinh nguyệt nhằm bảo vệ tốt sức khỏe sinh sản của mình.

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ bác sĩ giỏi của trung tâm để giải tỏa mọi thắc mắc về tình trạng rối loạn kinh nguyệt!

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương rất MÁT TAY trong điều rị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bác sĩ đã nghiên cứu thành công bài thuốc PHỤ KHANG TÁN, giúp hơn 32000 chị em khỏi bệnh mà không cần dùng kháng sinh, không cần can thiệp ngoại khoa.

Bình luận

 1. Đoàn Nguyễn Thanh Huyền says: Trả lời

  Em năm này 20 tuổi, kinh nguyệt thường bị trễ, không đều. Thậm chí có tháng em không có kinh nguyệt. đi khám thì bác sĩ bảo không bị gì cả rồi kê cho mấy loại thuốc bổ về uống. Nhưng em vẫn thấy sợ, Bác sĩ cho em hỏi. Trường hợp như em có uống được Phụ khang tán không ạ?

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Đoàn Nguyễn Thanh Huyền, kinh nguyệt không đều là triệu chứng thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi dậy thì. Với tình trạng bệnh của bạn có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Phụ khang tán của trung tâm bạn nhé. Để Trung tâm có tử tư vấn cụ thể được cho bạn, bạn có thể tới khám theo các địa chỉ sau hoặc liên hệ tới các số hotline của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn bạn nhé: + Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội + Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức
   Cảm ơn bạn!

  2. Lý Thị Chiên says: Trả lời

   Trung tâm có khám thứ bảy chủ nhật không nhỉ? Tôi là dân văn phòng làm việc thepo giờ hành chính. Ngồi lâu, không vận động khiến tôi có dâu hiệu đau bụng dưới. Muốn tới trung tâm siêu âm thử xem như nào vì được biết trung tâm vừa khám bắt mạch, vừa dùng các thiết bị y tế hiện đại để khám nữa nên cũng rất tò mò.

  3. Mộng Thắm 99 says: Trả lời

   Trung tâm họ làm việc cả thứ baỷ chủ nhật luôn đó bạn. Giờ mở cửa của trung tâm này: từ 8h sáng đến 17h30 từ thứ hai đến chủ nhật. Mà bạn có muốn tới khám thì nên gọi điện đặt lich trước đi cho đỡ phải chờ lâu nhé. sđt đây này: 0888 598 102 / 0888 698 102

  4. Thu Trang Lê says: Trả lời

   Địa chỉ của trung tâm sao giống của Nhất Nam Y Viện hồi đợt tôi khám quá. có phải nó là 1 không? Đợt tôi khám bệnh phụ khoa ở đấy ưng bung lắm, cơ sở vâth chát hiện đại, không gian mát mẽ, sach sẽ á. Bac sĩ tận tâm, chu đáo. Nói chung không có gì để che cả. còn thuốc thì tốt khỏi bàn cãi. Uống đúng 2 tháng theo bác sĩ kê là tôi khỏi được phụ khoa và kinh nguyệt ổn định

  5. Bùi Thị Kim Chi says: Trả lời

   Trung tâm phụ khoa đông y là trực thuộc của Nhất Nam Y Viện đấy cậu. Tớ bị rối loạn kinh nguyệt được hàng xóm mách cho chỗ này khám đông y bằng thuốc Cung đình rất hiệu quả nên cũng tới khám rồi. Tớ uống thuốc 1 tháng thôi là đều kinh lại ấy. Bạn có thể tham khảo thêm ở bài này nè https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-giai-phap-dieu-hoa-kinh-nguyet/

  6. Tô Ngọc Vân says: Trả lời

   Nghe bảo trung tâm cõ hỗ trợ gửi thúôc về tận nhà cho những ai không thể đến trực tiếp để khám được đúng hong cả nhà. Mình ở Lạng Sơn, xa Hà Nội nên là chỉ muốn đặt thuốc online thôi à

 2. Tú Ngân 93 says: Trả lời

  TÔI MỖI LẦN ĐẾN THÁNG LÀ BỊ NGỨA NGÁY VÙNG KÍN KHÔNG BIẾT LÀ BỊ LÀM SAO NỮA. CHỊ EM CÓ CÁCH GÌ LÀ HẾT NGỨA NGÁY KHÔNG CHỈ GIÚP TÔI VỚI

  1. Thuyền Hoa says: Trả lời

   Chắc hành kinh nên vi khuẩn xâm nhập tạo nên cảm giác ngứa ngáy đó. Trước tiên thì bạn nên chú ý thay băng sau khi đi vệ sinh nhé. Mua thuốc phụ khang tán dạng ngâm rửa về rửa trong những ngày hành kinh, xông sau 3 ngày hành kinh là sẽ hết ngứa mà còn ngăn ngừa được viêm nhiễm phụ khoa nữa đó bạn

  2. Thiều Bảo Trang says: Trả lời

   Chị thử nấu nước trầu không rửa thử xem sao ạ. Em đựợc mẹ chỉ cho cách này thấy cũng hiệu quả ấy mà lá trầu cũng dễ tìm.

 3. Mon Suri says: Trả lời

  Con gái tôi cũng thường xuyên bị kinh nguyệt không đều. Tôi có mua cao ích mẫu về cho nó uống mà nó kêu khó uống nó uống được 1 tuần rồi thôi. Không biết thuốc phụ khang tán có khó uống lắm không để tôi mua về sắc cho nó uống chứ con gái mà kinh nguyệt không đều cứ chủ quan, bảo mấy nó cũng không nghe

 4. Nguyễn Thị Lệ says: Trả lời

  Bác sĩ cho tôi hỏi bị rối loạn kinh nguyệt thì có ảnh hưởng đến đường sinh sản của chị em chúng tôi không và cách khắc phụ ra sao? Rất mong được bác sĩ giải đáp

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Thị Lệ, Vấn đề kinh nguyệt có liên quan trực tiếp đến hệ sinh sản của phụ nữ. Do đó, tình trạng rối loạn kinh nguyệt cũng có thể sẽ khiến các chị em khó thụ thai. Nghiêm trọng hơn, rối loạn kinh nguyệt còn có thể dẫn tới vô sinh, hiếm muộn ở nữ giới nếu không được điều trị kịp thời.Tình trạng bạn mắc phải có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Phụ khang tán của trung tâm bạn nhé. Sử dụng kết hợp giữa thuốc uống và thuốc ngâm sẽ đồng thời giải quyết được cả triệu chứng của bệnh và nguyên nhân gây bệnh từ bên trong cơ thể, nhờ đó mà bệnh khỏi và hạn chế được tối đa khả năng bệnh tái phát. Bạn có thể đặt lịch khám qua Hotline: 0888 598 102 / 0888 698 102 . Hẹn gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất. Thân ái!

  2. Nguyễn Trần Khánh Vân says: Trả lời

   Cứ sau mỗi lần quan hệ với bạn trai xong là em bị trễ 2-3 ngày kinh. Em có dùng biện pháp an toàn nhưng không hiểu sao lại như thế. Bị vậy thì có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ, sinh sản của em sau này không ạ. Do em cũng không đi khám ấy.

  3. Mỹ Hoàng says: Trả lời

   Như mình thấy thì trễ kinh 2-3 ngày là chuyện bình thường. nhiều khi do đầu óc mình căng thẳng, thức khuya, ăn uống không khoa học nên dẫn đến tình trạng như, mình nghĩ là không sao đâu. Nhưng nếu bạn vẫn thấy lo thì cứ tới Trung tâm khám thử xem như nào, vì bác sĩ nói thì vẫn hơn chứ

 5. Lâm Tâm Như says: Trả lời

  Tôi đang mang bầu, vùng kín tôi dạo này có dấu hiệu ngứa ngáy, khí hư ra nhiều có màu trắng đục kèm mùi hôi tanh. có dùng lá trầu không để xông với rửa rồi nhưng vẫn không hết được. Uống thuốc phụ khang tán thì có chữa khỏi được các triệu chứng này của tôi không vậy bác sĩ?

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Lâm Tâm Như, theo như những gì bạn mô tả thì rất có thể bạn đang mắc phải viêm âm đạo. Ngoài việc điều hoà kinh nguyệt, ổn định nội tiết tố và tăng khả năng thụ thai thì bài thuốc Phụ khang tán có thể chữa khỏi các bệnh phụ khoa mà chị em phụ nữ mắc phải. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị, bạn vui lòng đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ tới Hotline: 0888 598 102 / 0888 698 102 để đựợc bác sĩ tư vấn bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Tú Uyên Hoàng says: Trả lời

   Bà có các triệu chứng giống tui hồi đợt rồi, gặp các triệu chứng như thế đi khám gần nhà nó bảo bị viêm lộ tuyến, cho thuốc uống như nào cũng không khỏi được bệh cả. Tới khi đi làm tâm sự với mấy bà đồng nghiệp, được mấy bả chỉ cho tới trung tâm phụ khoa đông y khám đi, ở đấy có bài thuốc phụ khang tán hay lắm. Lúc đó tình trạng bệnh tôi cũng thuộc dạng nặng rồi ấy. Cái cũng tin tưởng tơi khám thì đựợc bác sĩ ở đây bảo là bị viêm âm đạo. Tui sốc dã man vì ở trên chỗ tôi chẩn đoán sai bệnh bảo sao mà thuốc uống riết không khỏi. Được bác sĩ của trung tâm kê cho 2 liệu trình. Hết 2 liệu trinh là bệnh tui khỏi hẳn luôn. Thuốc phụ khang tán có thể chữa bệnh phụ khoa cho phụ nữ mình ok đấy. chị em có thể tham khảo bài này nè https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-chua-viem-nhiem-phu-khoa/

  3. Cô Thảo says: Trả lời

   Dạng thuốc uống thì có phải đun sắc gì nữa không vậy con? với lại thuốc có đắng không chứ cô sợ thuốc đắng lắm. ngửi mùi thuốc thôi nhiều khi cũng nôn nao

  4. Trần Phương Linh says: Trả lời

   Thuốc được bào chế sẵn nếu như mình có nhu cầu đó cô. thời giờ mọi người không còn thời gian để ngồi đun sắc nữa. Thuốc thì cháu thấy không quá khó uống, mùi dễ chịu, chung là uống nhiều cũng quen thôi cô ạ

 6. Nguyễn Yến Nhi says: Trả lời

  Triệu chứng rối lạon kih nguyệt sẽ dẫn đến vô sinh ở phụ nữ à cả nhà. Thế mà mình thường hay chủ quan. cứ trễ kinh 1 tuần hoặc có tháng không có cũng cảm thấy bình thường. chủ quan ghê đó. vì không biêt slaf nó sẽ khiến mình bị vô sinh

  1. Lưu Nguyễn Thu Hồng says: Trả lời

   Vậy thì bạn nên đọc bài này đi. Nhiều người bị vậy đi khám cũng không ra bệnh nhưng mà để lại biến chứng không lường trước được đâu https://www.trungtamphukhoadongy.com/tinh-trang-roi-loan-kinh-nguyet/

  2. Dương Thị Thy says: Trả lời

   Bị rối loạn kinh nguyệt thì nên ăn gì để cho kinh nguyệt đều trở lại nhỉ?

 7. Vân Khánh Hoà says: Trả lời

  Tôi sinh em bé được một năm nay rồi, nhưng tình trạng kinh nguyệt của tôi vẫn chưa ổn định. cứ tháng có tháng không khiến tôi hay mệt mỏi. Phụ khang tán có thể giúp kinh nguỵet của tôi trở nên bình thường giống lúc chữa sinh được không bác sĩ?

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Vân Khánh Hoà, rối loạn kinh nguyệt sau sinh là tình trạng không dễ tránh khỏi của hầu hết chị em phụ nữ. Trung tâm giới thiệu bạn bài thuốc Phụ khang tán có thể điều hoà kinh nguyệt cho phụ nữ sau sinh. Bạn có thể tới trực tiếp các địa chỉ của trung tâm để được thăm khám bạn nhé: 1.Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội 2. Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức
   Cảm ơn bạn!

  2. Hoàng Đỗ Quyên says: Trả lời

   Con gái tôi 18 tuổi bị chứng kinh nguyệt không đều thì uống phụ khang tán trong vòng bao lâu là khỏi vậy?

  3. Lê Thị Lành says: Trả lời

   Khó nói được là uống trong vòng bao lâu lắm. Tại còn tuỳ thuộc vào tinh trạng bệnh mình như nào nữa mà. Nhẹ thì 1 tháng, nặng thì 2-3 tháng. Tóm lại là cứ phải tới gặp bác sĩ cho họ khám rồi họ ke đơn cho bạn nhé

 8. Đặng Thuỳ Trâm says: Trả lời

  Thuốc được nhiều người dùng và cho phản hồi tích cực quá nhỉ. Gần nhà tôi có cô chữa bệnh phụ khoa bằng thuốc phụ khang tán này, thấy cứ truyền tai nhau là thuốc tốt lắm, có thể điều hoà kinh nguyệt, tăng khả năng có thai nữa mà tôi hổng tin. Nay vô tình đọc mấy bài viết với đọc comment mọi người thấy thuốc có vẻ tốt thật nhờ

 9. Trần Thị Hậu says: Trả lời

  Chi phí điều trị ở đây là bao nhiêu thế nhỉ? Tôi tìm hiểu rất nhiều kênh thông tin rồi nhưng không thấy để giá.

  1. Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Trần Thị Hậu, Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Về chi phí điều trị thì sau khi đã nắm được mức độ bệnh của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành gia giảm thành phần thuốc sao cho phù hợp, vì vậy chi phí thuốc thường sẽ khác nhau tùy từng người bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị, bạn vui lòng đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ tới các số hotline để bác sĩ tư vấn cho bạn nhé.
   Thân ái!

  2. Lê Năm 97 says: Trả lời

   Thuốc có 2 loại thì cách dùng và liều lượng dùng thuốc như nào. Trong lúc dùng thuốc thì có phải kiêng khem gì không?

  3. Nguyễn Thị Thơm says: Trả lời

   Cứ tới khám là bác sĩ hướng dẫn với kê liều lượng thuốc cho luôn nè. cũng đơn giản ấy mà. Uống thuố thi nên ăn uống, sinh hoạt cho khoa học vào thì mới nhanh hết bệnh được

 10. Jennifer Bùi says: Trả lời

  Có thật là thuốc được làm từ các nguyên liệu thảo dược an toàn, lành tính không ta? Chư thấy dạo này báo đài đưa tin rac thuốc, đông y trộn tân dược … cũng nhiều á. Mà trung tâm uy tín thế này chắc là không có vụ này đâu, chứ có người dân tới khám họ tẩy chay lâu rồi

 11. Võ Thị Thu Minh says: Trả lời

  Nghe bảo thuốc có thể chữa đươc các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm nấm âm đạo, viêm lộ tuyến co tử cũng… chung là các bệnh phụ khoa đúng không mọi người? Có ai chữa bệnh phụ khoa bằng thuốc Phụ Khang tán rồi có thể chia sẻ cho mọi gnuoiwf ucng biết không?

 12. Trần Yến says: Trả lời

  Em có kinh nguyệt không đều, tháng thì 20 ngày tháng thì 35 ngày mới tới, em tìm hiểu thấy tình trạng này rất ảnh hưởng đến quá trình sinh nở sau này nên khá là lo, không biết giờ nên điều trị như nào luôn ạ 🙁

  1. Cô bé bán hàng says: Trả lời

   Thì kinh nguyệt không đều nên thời gian rụng trưng cũng sẽ không chính xác, mà khoảng thời gian đó không xác định được thì khả năng bầu bí thì cũng 50-50 , nếu may mà trùng đợt đấy thì chắc là dính.

  2. Kim Tú Tee says: Trả lời

   Giờ thì chỉ có đi viện khám xem tình trạng cụ thể nó như nào chứ ngồi đó hỏi rồi ai trả lời được em ơi! Bệnh là cứ đi khám là chắc ăn nhất.

  3. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Trần Yến, Trung Tâm đã nhận được thông tin của bạn. Với các tình trạng của bạn là tình trạng hành kinh không đều thường gặp của phụ nữ. Để điều trị tình trạng này, trung cần cần nắm rõ các triệu chứng cụ thể, từ đó chẩn đoán nguyên nhân chính xác và đưa ra phác đồ phù hợp bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ Trung tâm qua hotline hoặc đến trực tiếp tại các cơ sở của trung tâm để được bác sĩ thăm khám và tư vấn bạn nhé! Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

  4. Mai Hường says: Trả lời

   Gái ơi, gái thử điều trị Phụ khang tán này nè, các bệnh về phụ khoa, kinh nguyệt chậm các kiểu thì cứ yên tâm chữa ở đây á. theo thống kê phải hơn 40.000 bệnh nhân đều lựa chọn chữa thuốc này và có hiệu quả tốt lắm ý. còn được review lại nữa này https://www.thuocdantoc.org/phu-khang-tan-dieu-tri-benh-phu-khoa.html

 13. Phương Phúc Thọ says: Trả lời

  Có thật thảo dược ở đây an toàn toàn mà sạch như báo đưa không vậy? chứ gần đây nhiều vụ thuốc rác rồi thuốc đông trộn tân dược, nhập lậu Trung các thứ đầy rẫy ra, điều trị không khỏi đã đành lại nặng lên nữa thì sợ lắm.

  1. Vũ Ly says: Trả lời

   Chị không đọc kĩ chứ thuốc ở đây được hẳn GACP-WHO chứng nhận vườn dược liệu sạch, rồi còn cả vườn thuốc thế kia cơ mà, nhập đâu nữa đâu. em cũng tìm hiểu kỹ thông tin rooif mới dùng không gặp phải tác dụng phụ nào cả, chữa xong em còn mua thuốc ngâm về thành dung dịch vệ sinh hàng ngày luôn đây.

  2. Nhung Cho Thuê Trang Phục says: Trả lời

   Thế bạn lại không hiểu rồi, trong đông y là có 2 loại thuốc nam và thuốc bắc. Tuy mọi thứ đều giống nhau nhưng lại khác nhau cái tên là thuốc nam và bắc đó. thuốc nam là thuốc được bào chế bằng dược liệu ở trong nước , còn thuốc bắc là nhập bên Trung Quốc này. Mà Phụ Khang Tán người ta viết rõ là thuốc nam mà.

 14. Váy Cưới Hoàng Nga says: Trả lời

  Mình có xem trên mạng có bác sĩ Thu Hằng mát tay trong chữa bệnh phụ khoa và điều trị kinh nguyệt này lắm. Không biết có chị nào điều trị bác sĩ Hằng chưa cho mình xin ý kiến với.

  1. Lục Vũ Dung says: Trả lời

   Khám bác sĩ Thu Hằng thì không phải nghĩ đâu nhé chị ơi. em cũng khám và chữa bác đây. Quá trình khám thì tỉ mỉ cẩn thận lắm, kê thuốc xong về nhà điều trị còn gọi điện hỏi thăm quá trình tiến triển của thuốc cho đến khi hết bệnh luôn ấy. MÌnh thì chữa ở đâu không chỉ quan trọng thuốc tốt mà còn quan trọng thái độ của đội ngũ y bác sĩ, thế mới chữa trị được.

  2. Hoa Hồng Gai says: Trả lời

   Mình thì khám trung tâm này nhưng lại khám bác sĩ Phương, cũng chính là giám đốc chuyên môn của trung tâm này luôn đó, vừa giỏi lại thân thiện, đúng lương y như từ mẫu.

  3. Thu Ngần says: Trả lời

   Muốn đặt lịch khám các bác sĩ này thì sao mọi người nhỉ? tôi đến khám ngày cuối tuần thì có được hay không?

 15. Hiền Rom says: Trả lời

  Tôi thấy địa chỉ của trung tâm phụ khoa đông y này giống với địa chỉ của Nhất Nam Y Viện vậy mọi người? 2 cái là 1 hay như nào thế?

  1. Phí Phương Anh says: Trả lời

   Thì là 1 đó bạn ơi Trung tâm phụ khoa đông y là trực thuộc Nhất Nam Y Viện mà mà, trên wed của Trung tâm này cũng có ghi rõ luôn các thông tin mà https://www.trungtamphukhoadongy.com/

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Hiền Rom, Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn. Hiện tại, trung tâm đang là trực thuộc của Nhất Nam Y Viện bạn nhé! vì vậy nên địa chỉ khám của Trung tâm chính là địa chỉ của Bệnh viện bạn nhé! Nếu bạn còn điều gì còn chưa rõ, bạn có thể liên hệ tới hotline hoặc đến trực tiếp tại các cơ sở để được giải đáp chính xác bạn nhé! Cảm ơn bạn

 16. Quỳnh Quỳnh says: Trả lời

  Em 2 tháng nay có hiện tượng bị ngứa rồi ra khí hư nhiều, xong ngày kinh cũng bị lệch 4-5 ngày so với trước mặc dù trước giờ em có rất đều ạ. Không biết tình trạng này là như nào vậy ạ? bác sĩ tư vấn em với!

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Quỳnh Quỳnh, Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn. Trung Tâm đã nhận được thông tin của bạn. Với các tình trạng bạn đang gặp là 1 trong các dấu hiệu của bệnh phụ khoa như : Viêm Âm Đạo, Nấm âm, viêm cổ tử cung, …Để có thể chẩn đoán chính xác bệnh và điều trị kịp thời, bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua hotline hoặc sắp xếp thời gian đến trực tiếp tại trung tâm để thăm khám cụ thể bạn nhé. cảm ơn bạn

  2. Minh Ngọc Nguyễn says: Trả lời

   Trung tâm cho em xin địa chỉ bên mình với ạ, ngày kia em sắp xếp qua khám luôn.

  3. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Minh Ngọc Nguyễn, cảm ơn bạn đã quan tâm thông tin của Trung Tâm, Trung Tâm Gửi bạn địa chỉ và sdt liên hệ nhé:
   1. Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   ĐT: 0888 598 102
   2. Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức
   ĐT: 0888 598 102
   Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

 17. Linh Nhà Quê says: Trả lời

  Em thấy lá tía tô tốt trong điều hòa kinh nguyệt này mọi người, tác dụng bổ huyết còn làm sạch vùng kín, nên vừa dùng uống kết hợp ngâm rửa hiệu quả lắm. em cũng đang dùng đây.

  1. Nét đẹp Tây Đô says: Trả lời

   Mình thấy Tía tô hắc kinh luôn ấy, khó uống lắm, muốn dùng cách này cũng chịu thật sự.

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Linh Nhà Quê, Lá tía có tác dụng khá tốt trong điều hòa kinh nguyệt của phụ nữ, tuy nhiên lá tía tô chỉ có tác dụng tạm thời và hiệu quả điều trị không bền, tình trạng dễ tái phát trở lại. Để được tư vấn cụ thể về điều hòa kinh nguyệt, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số hotline của Trung tâm để được tư vấn bạn nhé. Thân ái!

 18. Phương Thảo Nguyễn says: Trả lời

  Em đọc trên mấy trang eva thì thấy phụ khang tán này điều trị viêm phụ khoa rất tốt. em bị viêm âm đạo, bị kinh nguyệt không đều, tính đến nay cũng khoảng 1 năm rồi, dùng thuốc liền tù tì từ ấy giờ, cứ được 1 tháng lại bị lần, không biết thuốc có hiệu quả như lời đồn không vậy, chị em nào dùng rồi thì chỉ em với ạ. em bí quá rồi.

  1. Tăng Thanh Nhàn says: Trả lời

   Feedback trên mấy hội đáy thì cứ yên tâm mà dùng thuốc em ơi, chứ mà có vấn đề gì thì bóc phốt ngay rồi. toàn chị em với nhau nhau thì toàn khuyên mấy điều tốt thôi mà.

  2. Hằng Phạm says: Trả lời

   Em bị viêm âm đạo à? bị 1 năm thì cũng thuộc tầm mãn tính như chị rồi. Thế thì em cứ an tâm điều trị ở trung tâm này đi, chị dùng thuốc đây 2 tháng là khỏi luôn á. 6 tháng rồi chưa tái lại lần nào hết trơn. về Viêm âm đạo thì thuốc này cũng được khen khá là nhiều, không phải phân vân đâu này https://www.vpeg.vn/phu-khang-tan-chua-viem-am-dao/

  3. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Phương Thảo Nguyễn, Cảm ơn bạn đã quan tâm thông tin của Trung tâm. Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã đồng hành và cũng chữa khỏi bệnh cho hơn 3200 bệnh nhân trên toàn quốc. Tuy nhiên, quá trình điều trị phụ thuộc vào tình trạng bệnh, đáp ứng và quá trình sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Vậy nên, bạn vui lòng liên hệ Trung tâm hoặc đến trực tiếp tại các cơ sở để được thăm khám cụ thể hơn bạn nhé. Rất hân hạnh được đón tiếp bạn.

 19. Nguyễn Thùy Dương says: Trả lời

  Bị kinh nguyệt không đều thì có phải do quan hệ nhiều không vậy? giờ ccos cần kiêng 1 thời gian không ạ?

  1. Lan Zzzzz says: Trả lời

   Cái này thì cũng do nhiều nguyên nhân lắm chị , nhưng mà trong quá trình điều trị thuốc thì cũng nên hạn chế quan hệ, nếu có lỡ thì nhớ dùng bao cho an toàn , sạch sẽ là được.

 20. Mân Ngân Hàng says: Trả lời

  Kinh nguyệt không đều có cần đi khám không. Mà khám cái này mà khám đông y thì liệu có toàn diện được không các chị, em thấy ở đây thuốc thì tốt mà thấy khám đông y cứ thấy không ổn, Hay mình đi khám xét nghiệm ở bẹnh viện rồi quay về đây lấy thuốc được không?

  1. Bảo Thy says: Trả lời

   Xét nghiệm trước rồi qua cũng ok cô nhé, dạo nọ cháu qua luôn đây khám lấy thuốc giờ kinh đều rồi.

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Mân Ngân Hàng, Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn. Hiện nay, để đáp ứng nhu câu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung Tâm đã nhập khẩu nhiều thiết bị hiện đại như siêu âm ổ bụng, siêu âm đầu dò, xét nghiệm dịch âm đạo , Xquang,.. Vì vậy nên kết quả chẩn đoán chuẩn xác và đưa ra được phác đồ dùng thuốc phù hợp và hiệu quả với từng bệnh nhân. Để được thăm khám sớm nhất, bạn vui lòng liên hệ Trung tâm qua hotline để đặt lịch hoặc đến trực tiếp tại trung tâm bạn nhé! Hẹn gặp bạn tại Trung Tâm.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Xét nghiệm nấm Candida như thế nào? Thực hiện ở đâu?

Khuyến mãi tưng bừng – Mừng “Ngày hội phái đẹp”

Nữ vương new điều trị viêm lộ tuyến có tốt không? Giá bao nhiêu?

Bộ Y tế làm rõ hơn hướng dẫn về xét nghiệm để ‘Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19’

Neo tergynan trị viêm lộ tuyến có tốt không, dùng cho đối tượng nào?

Viêm phần phụ phải (trái): Nguyên nhân, cách điều trị hiệu quả

Trị huyết trắng bằng rau diếp cá có hiệu quả không?

Dùng rau ngổ chữa bệnh huyết trắng có tốt không?

Samya trị viêm lộ tuyến hiệu quả ra sao? Giá bán bao nhiêu?

Nấm Candida có lây không? Cách chữa và phòng bệnh tốt nhất

Tư vấn