Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng nỗ lực suốt hơn 2 thập kỷ chữa viêm âm đạo an toàn, triệt để

Nổi danh là vị Lương y chữa viêm âm đạo và các bệnh phụ khoa “mát tay”, Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng, phụ trách điều trị bệnh phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh, nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng. Suốt hơn 2 thập kỷ, với nhiều nỗ lực, bà đã nghiên cứu thành công Phụ Khang Tán, giúp  chị em tìm lại niềm vui nhờ thoát khỏi viêm âm đạo triệt để, an toàn.

Trăn trở về tình trạng viêm âm đạo gia tăng và tái phát cao

Với những ký ức từ tuổi thơ về người mẹ từng mắc bệnh phụ khoa và những ca bệnh đã gặp trực tiếp trong thời gian thực tập, Lương y Thu Hằng dành sự quan tâm lớn đến các bệnh phụ nữ khi theo học về y dược. Trong suốt hơn 20 năm gắn bó với YHCT, Lương y Thu Hằng đã tiếp xúc với nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý khác nhau nhưng dành nhiều tâm huyết hơn cả trong việc điều trị các bệnh phụ khoa, nhất là viêm âm đạo.

Chia sẻ về mối quan tâm đặc biệt dành cho bệnh viêm âm đạo, Lương y Bùi Thị Thu Hằng tâm sự:

“Trong nhiều năm qua, ngay cả trước khi lựa chọn đi theo hướng điều trị chuyên về bệnh phụ nữ, tôi đã tiếp nhận nhiều ca mắc viêm nhiễm phụ khoa. Trong đó, số lượng bệnh nhân viêm âm đạo đến với tôi đông hơn cả. Tôi thấy rất đáng lo vì trong số các ca đã tiếp nhận có tới 80% bệnh nhân đã điều trị nhiều lần trước đó nhưng bệnh vẫn tái phát. 

Thậm chí có những người bệnh ban đầu chỉ bị viêm âm đạo nhẹ thôi nhưng vì điều trị không tốt đã biến chứng khiến các cơ quan sinh sản viêm nhiễm liên đới. Có những ca phải thực hiện thủ thuật đốt lộ tuyến cổ tử cung, có ca phải cắt bỏ buồng trứng. 

Mỗi lần như thế tôi không khỏi buồn, không chỉ vì thương người bệnh mà còn vì chưa nghiên cứu thành công thuốc, chưa thể giúp chị em tin tưởng ngay vào YHCT mà tìm đến mình. Nếu điều trị sớm với thuốc YHCT biết đâu họ không phải chịu đựng những biến chứng và vòng lặp liên hồi của viêm âm đạo.”

Chân dung Thầy thuốc chữa viêm phụ khoa Bùi Thị Thu Hằng
Chân dung Thầy thuốc chữa viêm phụ khoa mát tay – Bùi Thị Thu Hằng

Nhớ lại những ca bệnh đã từng tiếp nhận, Lương y Bùi Thị Thu Hằng chia sẻ rằng bà không thể quên được trường hợp của chị Quỳnh Hương, một bệnh nhân sống tại Tân định, Sài Gòn:

“Quỳnh Hương là một trong những bệnh nhân đến điều trị viêm âm đạo khiến tôi nhớ mãi vì câu chuyện của bạn ai nghe cũng thấy thương. Bạn Hương cũng trẻ thôi, mới 28 mà mắc viêm âm đạo đã dùng thuốc nhiều lần ở Việt Nam nhưng không khỏi hẳn. 

Khi sang Nhật Bản lao động, tình trạng của bạn nặng nề hơn. Vì ở nước ngoài nên bạn cũng ngại đi chữa trị. Hương lại sống cùng bạn trai cũng ở Nhật mà không kiêng khem nên bệnh nặng thêm. Hương kể rằng bạn ấy cũng chữa nhiều lần bằng kháng sinh và nhờ người ở quê mua thuốc gửi sang nhưng mãi không dứt. Sau này khi cả hai bạn về nước đi khám mới biết viêm nhiễm đã lan rộng, một bên vòi trứng bị viêm tắc. Bạn phải phẫu thuật cắt bỏ để bảo toàn tính mạng. 

Sau biến cố đó hai bạn không đến được với nhau nữa vì gia đình nhà trai có mỗi bạn nam là con 1. Khi đến gặp tôi bạn cũng chia sẻ rằng chỉ chờ điều trị hết viêm nhiễm cho khỏi tái lại và sức khỏe ổn định là tiếp tục quay lại Nhật lao động, Hương không còn ý định kết hôn.”

Cũng là một phụ nữ nên Lương y Thu Hằng hoàn toàn thấu hiểu được những tổn thương, “mất mát” mà viêm âm đạo gây ra cho chị em. Mỗi câu chuyện của bệnh nhân đều khắc sâu vào tâm trí Lương y Thu Hằng một mong muốn giúp chị em thoát khỏi căn bệnh “cứng đầu”, dễ đe dọa đến sức khỏe sinh sản.

Lương y Bùi Thị Thu Hằng nỗ lực chữa viêm âm đạo suốt hơn 2 thập kỉ

Với tấm lòng hướng về các chị em mắc bệnh viêm phụ khoa, Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng ngày đêm trăn trở suy nghĩ phương cách làm sao giải quyết bệnh tận gốc thật an toàn, bảo vệ được các cơ quan sinh sản cho chị em.

Nghiên cứu thành công Phụ Khang Tán, bài thuốc VÀNG đặc trị bệnh phụ khoa

Với mong muốn mang đến cho bệnh nhân viêm âm đạo bài thuốc giúp điều trị viêm âm đạo hiệu quả tận gốc, Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng đã dành nhiều thời gian nghiên cứu các bài thuốc cổ phương, thuốc, dân gian. Tuy nhiên việc nghiên cứu tự phát còn nhiều hạn chế.

Ngay khi được Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đề cử tham gia nghiên cứu thuốc đặc trị viêm phụ khoa, Lương y Thu Hằng không ngần ngại nhận lời ngay. Lương y Thu Hằng rất mong chờ nghiên cứu được tiến hành càng sớm càng tốt, bà chia sẻ:

“Khi biết Trung tâm tiến hành nghiên cứu và mình là một trong những thành viên tham gia tôi thực sự rất háo hức. Bởi vì dự án nghiên cứu thuốc YHCT trong điều trị các bệnh đường sinh dục dưới sẽ có sự đầu tư máy móc hiện đại, liên kết với nhiều đơn vị chuyên môn như: Viện dược liệu, Khoa Đông y Thực nghiệm – Bệnh viện YHCT, Trung tâm Phòng chống độc – Học viện Quân y…”

Hai dạng thức của thuốc Phụ Khang Tán
Thành quả nghiên cứu thuốc chữa bệnh phụ khoa của Lương y Thu Hằng

Chia sẻ về quá trình nghiên cứu thuốc, Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng cho biết:

“Để hoàn thiện công trình nghiên cứu thuốc Phụ Khang Tán, chúng tôi đã trải qua nhiều công đoạn và cũng nhiều khó khăn. Ở giai đoạn đầu, chúng tôi phải dành nhiều thời gian để tìm kiếm các bài thuốc cổ phương, thuốc dân gian có tiềm năng trong điều trị bệnh phụ khoa.

Đối với các bài thuốc, môn thuốc bí truyền thì cần dành nhiều tâm sức, thời gian để thuyết phục các dòng họ, các dân tộc ít người đồng ý cho nhóm nghiên cứu tham khảo. Sau đó chúng tôi bắt đầu tiến hành nghiên cứu và thẩm định thuốc.

Trải qua nhiều công đoạn phân tích dược tính, kiểm tra độc tính và thử nghiệm thuốc, cuối cùng chúng tôi đã tìm ra công thức thuốc khả thi và tiến hành thử nghiệm lâm sàng năm 2013. Rất đáng mừng là trong số 300 bệnh nhân tham gia thử nghiệm thuốc, có tới hơn 75% dứt hẳn các triệu chứng viêm nhiễm và không bị tái phát. Vì vậy chúng tôi rất tự tin với bài thuốc chữa viêm âm đạo Phụ Khang Tán”.

Kết quả của cuộc thử nghiệm lâm sàng Phụ Khang Tán
Bài thuốc Phụ Khang Tán do Lương y Thu hằng tham gia nghiên cứu được kiểm nghiệm lâm sàng

Chia sẻ thêm về quá trình nghiên cứu, Lương y Thu Hằng cho rằng nhóm nghiên cứu đã làm việc rất nghiêm túc, nỗ lực hết mình trên tinh thần mong muốn đem đến bài thuốc hiệu quả cao cho bệnh nhân. Đồng thời đây cũng là sự cố gắng để đưa YHCT đến gần hơn với người bệnh.

Bên cạnh những cố gắng của đội nhóm nghiên cứu, Lương y Thu Hằng chia sẻ rằng sự thành công của bài thuốc Phụ Khang Tán có sự góp sức rất lớn từ các đơn vị chuyên môn. Lương y Thu Hằng chia sẻ:

“Phải nói rằng những năm 2010 – 2013, việc nghiên cứu YHCT vẫn còn khá mới mẻ và ít đơn vị thực hiện. Vì vậy việc nghiên cứu Phụ Khang Tán cũng có nhiều khó khăn do các thầy thuốc ít được đào tạo về ứng dụng kỹ thuật hiện đại vào nghiên cứu, bào chế. Các thiết bị nghiên cứu thuốc YHCT cũng chưa được đầu tư hoặc đầu tư chưa bài bản. 

Nhưng thật may mắn, trong quá trình nghiên cứu Phụ Khang Tán, nhóm nghiên cứu của Trung tâm đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ các đơn vị như: Viện Dược liệu, Trung tâm phòng chống độc và Khoa sinh hóa tại Học viện Quân y, Khoa Đông y thực nghiệm – Bệnh viện YHCT Trung Ương. 

Các đơn vị đã hỗ trợ nhiệt tình không chỉ về cơ sở vật chất, thiết bị nghiên cứu mà còn là sự chia sẻ về kinh nghiệm, các phương pháp nghiên cứu. Nhờ vậy, bài thuốc được hoàn thành với chất lượng khoa học tốt nhất”.

Bài thuốc được nghiên cứu bài bản
Bài thuốc Phụ Khang Tán được nghiên cứu bài bản với sự hỗ trợ từ các đơn vị uy tín

Mặc dù Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng luôn cho rằng bản thân chỉ góp một phần sức nhỏ trong nghiên cứu, chưa đáng kể so với các đồng nghiệp nhưng những thành viên trong nhóm ai cũng khẳng định rằng Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng đã góp công sức rất lớn làm nên bài thuốc Phụ Khang Tán. Chia sẻ về vấn đề này, chủ nhiệm đề tài nghiên cứu Phụ Khang Tán, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương cho biết:

“Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng là một trong những cán bộ chủ chốt tham gia nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc Phụ Khang Tán. Với kiến thức chuyên sâu về lương dược và kinh nghiệm nhiều năm công tác tại các đơn vị nghiên cứu, điều chế thuốc Đông dược, Lương y Thu Hằng đã chia sẻ và hỗ trợ cả nhóm, giúp cho tiến độ nghiên cứu tăng lên đáng kể với những kết quả tích cực”. 

Phụ Khang Tán – Giải pháp điều trị viêm âm đạo tận gốc, khôi phục hệ vi sinh âm đạo

Chia sẻ cụ thể về bài thuốc Phụ Khang Tán, Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng cho biết: “Sau nhiều năm nghiên cứu, chúng tôi đã cố gắng để hoàn thiện bài thuốc có thể xử lý viêm âm đạo tận gốc. Bởi vì đa phần hiện nay các giải pháp điều trị hiện nay chỉ thường mới chỉ tập trung điều trị tiêu viêm tại chỗ chứ chưa loại bỏ được căn nguyên gây bệnh.

Bên cạnh đó quá trình điều trị, các giải pháp hiện nay, đặc biệt là thuốc uống và thuốc đặt chứa kháng sinh thường không “thân thiện” với hệ vi sinh âm đạo, do đó viêm nhiễm vẫn thường xuyên tái phát.

Trong bài thuốc Phụ Khang Tán, chúng tôi đã cố gắng giải quyết bệnh thực sự triệt để và khôi phục lại hệ vi sinh âm đạo. Từ đó nguy cơ tái phát sẽ được ngăn chặn tối đa”.

PHỤ KHANG TÁN ĐIỀU TRỊ VIÊM ÂM ĐẠO TẬN GỐC

Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng cho biết, bệnh viêm âm đạo thường xuất hiện khi cơ thể mất cân bằng, ở tình trạng Chính yếu – Tà vượng. Chính là chính khí, tương tự sức đề kháng. Tà là yếu tố gây bệnh như vi khuẩn, virus, hàn khí, thấp (ẩm)… Khi chính khí yếu, khả năng tự bảo vệ của cơ thể kém đi các yếu tố gây bệnh sẽ dễ dàng tấn công, gây viêm âm đạo.

Để xử lý tốt viêm âm đạo, Thầy thuốc Thu Hằng cho biết cần vực dậy chính khí đồng thời khu tà. Mà muốn vực dậy chính khí thì cần điều chỉnh lại công năng các tạng như can, tỳ, thận đồng thời, điều hòa huyết khí, chữa huyết âm hư.

Chính vì vậy Phụ Khang Tán được nghiên cứu và điều chế theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ, giúp chữa trị hiệu quả các vấn đề từ bên trong cơ thể đến các căn nguyên tại chỗ:

Cơ chế điều trị Bổ chính - Khu tà
Cơ chế điều trị Bổ chính – Khu tà của bài thuốc Phụ Khang Tán

Theo Lương y Thu Hằng, cơ chế Bổ chính – khu tà không chỉ giúp xử lý các căn nguyên gây viêm mà còn bồi bổ, điều dưỡng cơ thể và các cơ quan như tử cung, buồng trứng… Nhờ đó Phụ Khang Tán cũng sẽ giúp nâng cao chức năng sinh sản cho nữ giới.

GIÚP CÂN BẰNG HỆ VI SINH ÂM ĐẠO, NGĂN VIÊM TÁI PHÁT

Chia sẻ về ưu điểm nổi bật của Phụ Khang Tán trong điều trị viêm âm đạo, Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng cho biết bài thuốc có khả năng duy trì sự cân bằng cho hệ vi sinh vùng kín:

“Đối với sức khỏe sinh dục của nữ giới, trạng thái cân bằng vi sinh âm đạo đóng vai trò rất quan trọng. Các lợi khuẩn và hại khuẩn tại âm đạo luôn trong trạng thái đối kháng và cân bằng về số lượng. Khi sự cân bằng mất đi, hại khuẩn bùng phát mạnh sẽ tác động xấu, gây viêm nhiễm tại niêm mạc âm đạo. 

Phụ Khang Tán kết hợp nhiều thảo dược có đặc tính kháng sinh, sẽ giúp tiêu viêm, kháng khuẩn và diệt nấm hại. Điểm đặc biệt của các kháng sinh thực vật là không ảnh hưởng hoặc làm hại các lợi khuẩn như khi sử dụng kháng sinh hóa học tổng hợp. 

Đồng thời Phụ Khang Tán cũng giúp điều tiết nội tiết tố nữ – yếu tố kích thích đối với sự phát triển của niêm mạc âm đạo. Nhờ vậy, niêm mạc âm đạo sẽ sản sinh đủ glycogen để kết hợp cùng lợi khuẩn âm đạo chuyển hóa thành acid lactic. Khi đó pH âm đạo được duy trì ở mức lý tưởng, giúp tạo thể cân bằng cho hệ vi sinh âm đạo, ngăn chặn hại khuẩn bùng phát”.

Phụ Khang Tán sử dụng nhiều kháng sinh thực vật
Phụ Khang Tán sử dụng nhiều kháng sinh thực vật

Chính nhờ hệ vi sinh âm đạo được cân bằng, nguy cơ viêm nhiễm trầm trọng hoặc tái phát sẽ được hạn chế tối đa, giúp mang lại hiệu quả chữa trị âm đạo bền vững.

Bên cạnh các đặc điểm kể trên, Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng cho biết, Phụ Khang Tán còn có những ưu điểm nổi bật như:

 • Được ứng dụng theo phác đồ toàn diện, xử lý 3 mục tiêu cốt lõi trong điều trị viêm âm đạo: điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên, điều trị dự phòng.
 • Kết hợp phong phú dạng bào chế điều trị viêm từ trong ra ngoài: Phụ Khang Tán được bào chế thành thuốc uống và thuốc ngâm rửa. Trong quá trình điều trị bệnh nhân có thể được chỉ định dùng thêm thuốc xịt và thuốc đặt thảo dược để tăng công dụng
 • Sử dụng thảo dược chất lượng cao, dược tính tốt: Dược liệu trong Phụ Khang Tán được Trung tâm tự phát triển theo công nghệ sinh học, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Thuốc được sơ chế, bảo quản bằng công nghệ bơm nhiệt hồng ngoại, bảo lưu dược tính tốt.

Chính nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, được nghiên cứu kỹ càng, bài thuốc Phụ Khang Tán khi ứng dụng trong thực tế cho kết quả rất tích cực.

Hiệu quả của Phụ Khang Tán đã được chứng minh trong thực tế
Hiệu quả của Phụ Khang Tán đã được chứng minh trong thực tế

Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng giúp hàng nghìn chị chữa viêm âm đạo “một đi không trở lại”

Bằng việc nghiên cứu thành công Phụ Khang Tán và tận tâm với sứ mệnh điều trị bệnh phụ khoa, Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng đã giúp các chị em phụ nữ thoát khỏi mối lo viêm âm đạo dai dẳng.

Một trong những bệnh nhân mắc viêm âm đạo mãn tính đã đồng hành với Lương y Thu Hằng tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam là Minh Anh. Bạn đến gặp Lương y Thu Hằng khi viêm âm đạo đã tái phát nhiều lần, thậm chí không dùng thuốc bôi thường xuyên thì rất khó chịu.

Sau khi tiếp nhận phác đồ chữa trị kết hợp Phụ Khang Tán dạng uống và dạng ngâm, Minh Anh chia sẻ rằng: “Sau 1 tháng điều trị mình thấy các triệu chứng viêm ngứa giảm đi. Tháng thứ 2 mình không còn đau bụng dưới nữa. Tới kỳ kinh nguyệt mình thấy nhẹ nhàng hơn, kinh ra đều. Những triệu chứng như viêm ngứa, đau rát, khí hư cũng biến mất”.

Sau 2 tháng điều trị, Minh Anh hết hẳn các biểu hiện khó chịu của viêm âm đạo. Bạn gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Thu Hằng và chia sẻ lại quá trình điều trị rất cụ thể.

XEM NGAY: Bệnh nhân Minh Anh chia sẻ về hành trình chữa viêm âm đạo cùng thầy thuốc  Bùi Thị Thu Hằng

Trên chuyên trang viemnamphukhoa.com, một số bệnh nhân chia sẻ rất chi tiết rằng đã được Lương y Thu Hằng chữa trị viêm âm đạo rất tích cực. Bạn đọc Linh Đỗ cho biết:

Bệnh nhân gửi lời cảm ơn Thầy thuốc Thu Hằng trên trang viemnamphukhoa
Bệnh nhân chia sẻ kết quả điều trị viêm phụ khoa tích cực nhờ bác sĩ Thu Hằng

Trên Facebook, một bệnh nhân cũ đã chia sẻ rằng điều trị khỏi viêm phụ khoa sau sinh cùng Lương y Bùi Thị Thu Hằng. Bệnh nhân cho biết sau khi chữa trị, không chỉ viêm âm đạo được chữa khỏi mà thuốc do lương y Hằng kê đơn còn giúp sữa về nhiều hơn, sức khỏe tổng thể cũng tốt lên.

Bệnh nhân chia sẻ hành trình chữa bệnh phụ khoa cùng Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng trên Facebook
Bệnh nhân chia sẻ hành trình chữa bệnh phụ khoa cùng Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng trên Facebook

ĐỪNG BỎ QUA: Chia sẻ của chị Ngọc Hiền sau khi chữa viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cùng Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng

Đặc biệt, trong mỗi chia sẻ của bệnh nhân, Lương y Bùi Thị Thu Hằng đều sáng ngời y đức của một người thầy thuốc. Không chỉ điều trị viêm âm đạo hiệu quả, bà được bệnh nhân hết mực khen ngợi về cách thăm khám, thái độ ân cần, tận tâm với người bệnh.

Nhờ những chia sẻ chi tiết, lời khuyên hữu ích về lối sống, cách nghỉ ngơi ăn uống, Lương y Bùi Thị Thu Hằng đã giúp cho hành trình điều trị đạt được trái ngọt sớm hơn, giúp bệnh nhân vững tin, an tâm đồng hành trong suốt thời gian dùng thuốc.

Như vậy thông qua những chia sẻ trên đây có thể thấy rằng, Lương y Bùi Thị Thu Hằng đã có nhiều cố gắng trong hoạt động nghiên cứu và khám chữa viêm âm đạo cho phụ nữ Việt. Đến nay bà vẫn miệt mài đón tiếp và chẩn trị cho nhiều phụ nữ.

Để được Lương y Bùi Thị Thu Hằng khám và tư vấn điều trị, bệnh nhân có thể inbox ngay để liên hệ với chuyên gia:

 

THÔNG TIN NỔI BẬT

Bình luận

 1. Phạm Huỳnh Hoa Lài says: Trả lời

  Tôi cũng vẫn còn nhớ dì của tôi bị nặng đến nỗi mà tý thì mất mạng, dì phải bỏ đi buồng trứng để bảo toàn tính mạng. May sao dì cũng có 1 đứa rồi, thôi thì cũng còn may. Trước bảo mình phải cố gắng vệ sinh sạch sẽ, vây mà giờ với độ tuổi 35 đẻ đái xong rồi cuối cùng cũng vẫn dính. Thấy được sự thất thường của cơ thể là đã đi khám ngay rồi,, thì tôi bị viêm âm đạo do nấm, bác sĩ có kê cho 1 đống thuốc tây để uống. Mà cứ uống là cơ thể lại mệt mỏi, khó chịu, nóng ran người. Giờ muốn điều trị bên đông y thì uống Phụ Khang Tán có hiệu quả không mọi người, chứ giờ sợ thuốc tây lắm rồi

 2. Mai Phương says: Trả lời

  Hiện tại em hơn 20 tuổi thôi, cũng chưa quan hệ tình dục bao giờ, vệ sinh cũng rất sạch sẽ, e thường xuyên lấy trầu không để xông hơi và rửa. Vậy mà dạo này e thấy khí hư của em ra khá nhiều và có mùi khác thường rất hôi, đi vệ sinh thì rất buốt. Không biết là có sao không nhỉ, tại em cũng ngại khoản đi khám lắm. hic

 3. Châu Giang says: Trả lời

  Thuốc sắc hay như nào đây bác sĩ, liệu trình có đắt lắm không ạ?

 4. Nguyễn Cao Giao Linh says: Trả lời

  Ai đang hiến muộn hay đang khó sinh con vì đang gặp tình trạng khó khăn trong việc sinh con vì mấy căn bệnh về phụ khoa có thể vào link này để đọc nhé, mình thấy rất hay và bổ ích nên có lưu lại https://www.trungtamphukhoadongy.com/co-cong-nhan-moi-truong-chua-khoi-viem-phu-khoa/

 5. Hương Minh Lương says: Trả lời

  Có ai đã uống Phụ tán khang mà mấy ngày đầu thấy ra toàn mấy cái chất màu nâu không, bẩn lắm, sợ thế, không biết có làm sao không nữa ?

 6. Mỹ Chinh says: Trả lời

  Em chưa quan hệ tình dục mà bị viêm âm đạo thì dùng có bị ảnh hưởng gì ko ạ?

 7. Thu Ngọc says: Trả lời

  Em đang bầu bí thì có dùng được không bác sĩ, hiện tại đang bầu đc 5 tháng rồi thì phát hiện mình mình bị viem nhiêm âm đạo , sđt của em 0347896***

 8. Trần Thúy Hằng says: Trả lời

  Vị viêm lộ tuyến tử cung có đốt được ko nhỉ mọi người? Hay cứ nên uống thuốc trước nhỉ? E thì đang tính đốt cho nhanh và sạch, nhưng thấy nhiều ng khuyên bảo từ từ hẵng đốt vì đốt cũng nhiều vấn đề lắm. Ai từng đốt rồi cho e xin kinh nghiệm với ạ?

 9. Nguyễn Hương says: Trả lời

  Đang dùng rất ok, bác sĩ cho thêm liệu trình nữa về địa chỉ cũ nhé, sđt 0985432***, tôi tên Hương hôm trước bác sĩ Phương thăm khám và kê đơn cho đấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

[Chuyên Gia Tư Vấn Miễn Phí] Nữ Giới Bị Viêm Phụ Khoa Có Thai Được Không?