Lương Y Nguyễn Hữu Toàn Chữa Tắc Vòi Trứng Có Hiệu Quả Không?

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng nổi tiếng với các bài thuốc gia truyền. Đây đang là thông tin được nhiều người truyền tai nhau. Vậy thực sự lương y Nguyễn Hữu Toàn là ai, chữa bệnh có hiệu quả không? Mời bạn đọc theo dõi bài viết để có câu trả lời chính xác. 

Lương y Nguyễn Hữu Toàn là ai?

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống 15 năm hành nghề bốc thuốc chữa bệnh tại Hải Phòng. Ngay từ khi còn nhỏ, ông đã được tiếp xúc với các loại thảo dược, các bài thuốc, được truyền lại những kinh nghiệm chữa bệnh quý báu từ cha ông.

Bên cạnh những kiến thức y học cổ truyền từ gia đình, Lương y Nguyễn Hữu Toàn còn chủ động tìm kiếm, tích lũy, nghiên cứu ra những bài thuốc mới với nhiều công dụng chữa bệnh.

Năm 1990 lương y Nguyễn Hữu Toàn đã mở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Năm 2001, ông Toàn được nhà nước công nhận là lương y cấp quốc gia nhờ có nhiều cố gắng trong nghiên cứu thuốc, khám và điều trị bệnh cho người dân. Đặc biệt tại địa phương, ông Toàn được đông đảo người dân tin tưởng, yêu mến với các bài thuốc chữa bệnh hiệu quả.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn bốc thuốc cho người bệnh
Lương y Nguyễn Hữu Toàn bốc thuốc cho người bệnh

Hiện nay, dù đã gần 60 tuổi nhưng ông Toàn vẫn cần mẫn lưu trữ các cuốn sách cổ có ghi lại các bài thuốc gia truyền đáng quý của gia đình. Không những thế, ông còn tỉ mỉ sao chép những bài thuốc cổ truyền cùng những nghiên cứu mới của mình thành một bản khác để tránh những bài thuốc quý bị thất truyền.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng như thế nào?

Với mong muốn điều trị khỏi nhiều bệnh lý cho người bệnh, Lương y Nguyễn Hữu Toàn dành nhiều thời gian nghiên cứu các tài liệu Y học cổ truyền xưa. Theo chia sẻ cá nhân, ông tình cờ tìm thấy công thức của bài thuốc điều trị tắc vòi trứng trong quá trình ghi chép, bảo tồn y thư cổ của ông cha để lại.

Qua tìm hiểu và kiểm chứng thuốc, Lương y Nguyễn Khánh Toàn nhận thấy, bài thuốc tìm được mang lại nhiều tác dụng tích cực cho người bị bệnh tắc ống dẫn trứng. Cụ thể:

 • Giúp máu huyết lưu thông, đẩy các dịch nhầy ra ngoài, thông đoạn vòi trứng bị tắc và chống viêm sưng.
 • Tăng tính đàn hồi của vòi trứng, khi đó trứng và tinh trùng sẽ dễ dàng di chuyển để thụ tinh và về tử cung làm tổ.

Nhận thấy giá trị của bài thuốc Đông y gia truyền điều trị tắc vòi trứng đã tìm được, Lương y Nguyễn Khánh Toàn đã dành nhiều tâm huyết nghiên cứu sâu hơn và ứng dụng vào điều trị. Bài thuốc được Lương y Toàn áp dụng để chữa trị cho phụ nữ bị tắc vòi trứng gồm 2 dạng:

 • Thuốc thang: Thuốc được kê đơn cho người bệnh sắc uống, mỗi ngày dùng 1 thang. Mỗi thang chia làm 2 lần uống và chú ý uống sau bữa ăn một giờ để thuốc đạt hiệu quả tốt nhất
 • Thuốc viên Thông ứ hoàn: Thuốc được điều chế dưới dạng viên, mỗi lần uống 4 viên và ngày uống 2 lần. Có thể dùng thuốc trước hoặc sau khi ăn 30 phút đều được.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng bằng thuốc Thông ứ hoàn
Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng bằng thuốc Thông ứ hoàn

Theo chia sẻ của Lương y Nguyễn Hữu Toàn bài thuốc chữa tắc vòi trứng nổi tiếng trên điều chế từ 20 vị thuốc khác nhau, trong đó nổi bật là các loại thảo dược như thăng ma, hồng kỳ, nhân sâm, đào nhân, chỉ xác…

Khi sử dụng  bài thuốc chữa tắc vòi trứng của Lương y Toàn, bệnh nhân sẽ cảm nhận rõ rệt những phản ứng của cơ thể. Thuốc sẽ tác dụng trực tiếp vào các vị trí bị tắc nghẽn, khi đó cảm giác đau nhức xuất hiện. Trong giai đoạn sử dụng, bệnh nhân sẽ thấy xuất hiện nhiều khí hư hơn do thuốc thông huyết, hành khí, đả thông các dịch nhầy và thoát ra thông qua đường âm đạo.

>> XEM THÊM:

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng có hiệu quả không?

Theo tìm hiểu, Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị cho rất nhiều chị em bị viêm tắc vòi trứng trên khắp cả nước. Nhà thuốc Đông y Lương Hữu Toàn cho biết, thông thường bài thuốc gia truyền chữa tắc vòi trứng giúp cải thiện các triệu chứng của bệnh trong khoảng 2 tháng. Tuy nhiên, đối với những trường hợp bệnh nặng thì cần nhiều thời gian hơn, khoảng 6 tháng là bệnh có thể khỏi.

Nhiều phản hồi tích cực về bài thuốc của lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng
Nhiều phản hồi tích cực về bài thuốc của lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng

Theo nhiều nguồn thông tin, bài thuốc của lương y Nguyễn Hữu Toàn nhận được nhiều phản hồi tích cực về kết quả điều trị. Trên trang thông tin cá nhân, xuất hiện nhiều tài khoản người dùng cảm ơn về bài thuốc Đông y gia truyền. Ngoài ra, nhiều bài báo cũng đưa ra dẫn chứng về hiệu quả của phương thuốc này. Độc giả có thể tìm đọc các thông tin về bệnh và phản hồi thông qua kênh thông tin của Lương y và phòng khám.

Bên cạnh những phản hồi tích cực, bài thuốc của lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng cũng có những trường hợp chưa đạt hiệu quả như mong đợi. Theo lý giải của Đông y, hiệu quả của thuốc còn phụ thuộc vào cơ địa của người bệnh. Đối với những tình huống này, nữ giới cần chủ động tìm hiểu các phương pháp chữa bệnh phù hợp hơn.

Để chắc chắn hơn về kết quả điều trị tắc vòi trứng, người bệnh có thể tham khảo bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt nam. Đây là bài thuốc kế thừa tinh hoa của Thái Y Viện triều Nguyễn, CAM KẾT hiệu quả điều trị thực tế qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu, KIỂM NGHIỆM bài bản. 

Cụ thể, bài thuốc Phụ Khang Tán là kết quả từ công trình Nghiên cứu và phục dựng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị các bệnh Đới Hạ”, tiến hành bởi hội đồng cấp cao tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược Cổ truyền dân tộc (TradiMec). Hội đồng nghiên cứu có sự góp mặt của nhiều chuyên gia hàng đầu về YHCT như Thầy thuốc ưu tú Lê Phương (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam) và TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược Cổ truyền dân tộc)

Quy trình nghiên cứu Phụ Khang Tán được tiến hành bài bản với các công đoạn nghiên cứu chuyên sâu như: 

 • Phân tích kỹ lưỡng thành phần thảo dược, đánh giá nồng độ dược chất, dược lượng. 
 • Kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn từ đó chứng minh bài thuốc không sản sinh độc tố.
 • Kiểm nghiệm thực tế trên 300 bệnh nhân tình nguyện cho thấy khả năng chữa viêm tắc vòi trứng hiệu quả cao trên 93% trường hợp.
Đội ngũ chuyên gia cấp cao hoàn thiện Phụ Khang Tán thông qua quá trình nghiên cứu bài bản
Đội ngũ chuyên gia cấp cao hoàn thiện Phụ Khang Tán thông qua quá trình nghiên cứu bài bản

ĐỌC NGAY: Phụ Khang Tán – Bài thuốc Đông y chữa phụ khoa hiếm hoi ĐƯỢC NGHIÊN CỨU BÀI BẢN

Với quá trình nghiên cứu chuyên sâu, Phụ Khang Tán kế thừa nhiều giá trị tinh hoa quý báu từ YHCT Thái Y Viện (cơ quan chăm sóc sức khỏe cho vua và các Cung Phi Triều Nguyễn). Đồng thời việc nghiên cứu cũng mang lại nhiều ưu điểm nổi bật trong ứng dụng, nâng cao hiệu quả điều trị:

 • Điều trị tắc vòi trứng tận gốc – tự nhiên bằng “thượng phẩm”: Phụ Khang Tán sử dụng hơn 20 thảo dược quý, trong đó nhiều thành phần được xếp vào hàng “thượng phẩm”. Chúng có công dụng bồi bổ khí huyết, khai thông vùng ứ tắc tại vòi trứng đồng thời khôi phục sức khoẻ, tăng cường hoạt động của ngũ tạng một cách nhanh chóng. 
 • Thảo dược kháng sinh: Bài thuốc được bổ sung nhiều thảo dược có chứa hoạt chất kháng sinh thực vật. Hoạt chất này có khả năng tiêu viêm, diệt khuẩn hiệu quả nhờ đó tác động tăng cường đào thải các tế bào chết, dịch mủ tích tụ lại trong vòi trứng, thông tắc một cách tự nhiên.

TÌM HIỂU NGAY: Thế mạnh nổi trội của THẢO DƯỢC KHÁNG SINH trong điều trị viêm phụ khoa

 • Cơ chế kết hợp hài hoà: Để các vị thảo dược phát huy tối đa công dụng, các chuyên gia đã điều chỉnh cơ chế Bổ chính – Khu tà dựa trên kinh nghiệm của Thái Y Viện. Với cơ chế này, bài thuốc sẽ có khả năng bồi bổ chính khí, cải thiện khả năng tiêu viêm chủ động của cơ thể, đào thải các ổ viêm tắc trong vòi trứng một cách dễ dàng đồng thời nâng cao chính khí, giúp cơ thể đề kháng tốt hơn, ngăn chặn các tác nhân gây viêm nhiễm tấn công vào vòi trứng cũng như hệ thống cơ quan sinh sản. . 
 • Phác đồ khoa học với 3 tác động: Nhằm đạt được hiệu quả bền vững, bài thuốc được triển khai điều trị theo phác đồ 3 tác động. Mỗi giai đoạn ứng với một mục tiêu từ đó tạo nên sức mạnh tổng thể loại bỏ hoàn toàn tình trạng tắc tại vòi trứng.
Phác đồ 3 tác động với Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả TOÀN DIỆN
Phác đồ 3 tác động với Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả TOÀN DIỆN
 • Dạng thức đa dạng giúp điều trị toàn diện: Với 2 dạng thức chính là thuốc uống và thuốc điều trị tại chỗ, Phụ Khang Tán có khả năng tạo tác động đa chiều từ trong ra ngoài giúp điều trị tận gốc. Đặc biệt, thuốc điều trị tại chỗ được bổ sung thêm thành phần kháng sinh thực vật giúp loại bỏ và ngăn ngừa viêm nhiễm hình thành tại vùng kín, bảo tồn hoạt động cho buồng trứng và vòi trứng. 
Combo thuốc tác động từ trong ra ngoài, tiện lợi, dễ sử dụng
Combo thuốc tác động từ trong ra ngoài, tiện lợi, dễ sử dụng

Hội tụ những thành phần thảo dược quý, kết hợp theo cơ chế hài hoà cùng phác đồ khoa học và dạng thức thuốc đa dạng, Phụ Khang Tán đã giúp cho hơn 40.500 chị em thoát khỏi các vấn đề phụ khoa, trong đó có viêm tắc vòi trứng. 

Chị em thảo luận về Phụ Khang Tán chữa viêm tắc vòi trứng
Chị em thảo luận về Phụ Khang Tán chữa viêm tắc vòi trứng
Trên webtretho, bài thuốc cũng được nhiều chị em công nhận hiệu quả
Trên webtretho, bài thuốc cũng được nhiều chị em công nhận hiệu quả

ĐỪNG BỎ QUA: Những phản hồi KHÁCH QUAN của người bệnh từng chữa trị với Phụ Khang Tán

Hiệu quả của Phụ Khang Tán cũng đã được nhiều cơ quan báo chí tìm hiểu, xác minh và chứng thực, đưa tin tới đông đảo độc giả trên khắp cả nước:

Phụ Khang Tán được đưa tin là giải pháp chữa bệnh phụ khoa hiệu quả
Phụ Khang Tán được đưa tin là giải pháp chữa bệnh phụ khoa hiệu quả

Để được tư vấn cụ thể về bài thuốc, chị em hãy liên hệ ngay:

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

[Chuyên Gia Tư Vấn Miễn Phí] Nữ Giới Bị Viêm Phụ Khoa Có Thai Được Không?