Phụ Khang Tán thông tắc vòi trứng TỰ NHIÊN, NGHIÊN CỨU từ bí quyết Cung Phi

Tắc vòi trứng là hiện tượng đe dọa trực tiếp tới khả năng sinh sản của phụ nữ. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời, chị em có nguy cơ cao phải đối mặt với tình trạng vô sinh, hiếm muộn. Hiện nay Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đang áp dụng bài thuốc PHỤ KHANG TÁN, điều trị viêm tắc vòi trứng TỰ NHIÊN hội tụ nhiều ưu điểm từ các bài thuốc bí truyền chuyên dùng cho Cung Phi Triều Nguyễn.

Vòi trứng hay còn được gọi là ống dẫn trứng và vòi tử cung là một thành phần của hệ sinh dục nữ giới. Bộ phận này là một ống dẫn nhỏ nối buồng trứng và tử cung. Vòi trứng giúp trứng di chuyển từ buồng trứng gặp tinh trùng, thụ tinh thành công và đến tử cung để làm tổ.

Tuy nhiên do một số nguyên nhân mà vòi trứng bị viêm tắc khiến trứng không thể di chuyển thuận lợi, quá trình thụ tinh không diễn. Do đó căn bệnh này làm tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn. Trong một số trường hợp, quá trình thụ tinh thuận lợi nhưng vì vòi trứng bị tắc nên phôi không thể di chuyển vào tử cung dẫn tới tình trạng chửa ngoài tử cung. Hiện tượng này rất nguy hiểm với cả mẹ và thai nhi. 

Vì vậy, muốn đảm bảo một sức khỏe sinh lý tốt, bảo tồn thiên chức làm mẹ, chị em cần điều trị tình trạng viêm tắc vòi trứng ngay khi phát hiện. 

Phụ Khang Tán – Giải pháp thông tắc vòi trứng TỰ NHIÊN, kế thừa tinh hoa YHCT Triều Nguyễn

Phụ Khang Tán là thành quả sau quá trình nghiên cứu nhiều năm của Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm. Bài thuốc đã được ứng dụng gần 10 năm với nhiều ưu điểm nổi trội. 

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Phụ Khang tán, tạo nên hiệu quả đột phá cho bài thuốc là hội tụ nhiều giá trị tinh hoa từ các phương thuốc điều trị tắc vòi trứng của những mỹ nữ, cung tần Triều Nguyễn. Những phương thuốc này đều được tiến cung dựa trên kinh nghiệm của những ngự y hàng đầu Thái Y Viện, ghi chép lại trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký.

Phụ Khang Tán được nghiên cứu, phát triển trên nền tảng Y học Thái Y Viện Triều Nguyễn
Phụ Khang Tán được nghiên cứu, phát triển trên nền tảng Y học Thái Y Viện Triều Nguyễn

Chia sẻ về ưu điểm này, bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Năm 2018, theo lời đề nghị của TS.BS Vân Anh tôi cùng một số chuyên gia cùng tham gia Hội đồng nghiên cứu các bài thuốc của Ngự Y Thái Y Viện qua cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. Cơ duyên này đã giúp chúng tôi sưu tầm được rất nhiều bài thuốc phụ khoa dâng tiến lên Cung Phi Triều Nguyễn. 

Phải nói rằng đúng như những giai thoại đã được nghe, các phương thuốc cổ trong Châu Bản Triều Nguyễn đều rất độc đáo, gắn liền với kinh nghiệm của các bậc danh y tài hoa nhất nhì cả nước. Tôi đã được mở mang đầu óc và học hỏi được rất nhiều từ kinh nghiệm điều trị, điều phối thuốc và có thêm những gợi mở để nghiên cứu. 

Đặc biệt khi nghiên cứu các phương thuốc điều trị bệnh phụ khoa, tôi thực bất ngờ vì cơ chế điều trị và một số cách kết hợp dược liệu của các bậc danh y có nhiều điểm tương đồng với bài thuốc Phụ Khang Tán. Vì vậy tôi cùng TS. Nguyễn Thị Vân Anh quyết định sẽ nghiên cứu, cải tiến bài thuốc Phụ Khang tán dựa trên kinh nghiệm của ngự y Triều Nguyễn. Lúc đó tôi có niềm tin rằng, việc cải tiến nhất định sẽ thành công, mang lại bài thuốc có hiệu quả cao hơn trước”. 

PHÁT HUY cơ chế VÀNG giúp điều trị tắc vòi trứng từ căn nguyên

Nhằm phát huy tối đa công dụng của từng vị thuốc, đội ngũ nghiên cứu kỹ càng cơ chế điều trị được vận dụng trong những bài thuốc quý trong cuốn Châu Bản Triều Nguyên- Ngự dược Nhật ký.Theo chia sẻ của Bác sĩ Lê Phương, hầu hết các phương thuốc cổ trong Châu Bản đều tuân theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Cơ chế này cũng được nhiều danh y xưa sử dụng trong các bài thuốc cổ phương mà Phụ Khang Tán thừa kế. 

Chính vì sự tương đồng này, nhóm nghiên cứu của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam tiếp tục vận dụng để cải tiến bài thuốc trên nền tảng các bài thuốc cung đình. 

Bác sĩ Lê Phương cho biết: 

“Cơ chế Bổ chính – Khu tà giúp bài thuốc tập trung điều trị gốc rễ bệnh, phát huy tối đa công dụng Bổ chính trong việc điều hòa khí huyết, thông tắc vòi trứng tự nhiên. Đồng thời giúp Khu tà khi thúc đẩy khả năng khu phong, tán hàn, kháng khuẩn, kháng nấm, loại bỏ khí hư, dịch viêm ứ tắc tại vòi trứng”. 

Phụ Khang Tán ứng dụng cơ chế vàng giúp xử lý viêm nhiễm từ gốc đến ngọn
Phụ Khang Tán ứng dụng cơ chế vàng giúp xử lý viêm nhiễm từ gốc đến ngọn

Tuy nhiên trước đây, khi áp dụng cơ chế bổ chính theo kinh nghiệm y học cổ phương, Phụ Khang Tán chủ yếu tập trung nhiều vào điều trị phần huyết để cải thiện chính khí. Khi cải tiến theo kinh nghiệm của ngự y Triều Nguyễn, cơ chế bổ chính sẽ diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn nhờ chú trọng thêm trong điều trị và bồi bổ chức năng phần khí, tỳ và thận. 

Khi chính khí khôi phục nhanh hơn, huyết khí sẽ sớm lưu thông ổn định, giúp cải thiện chức năng vòi trứng, tiêu diệt vi khuẩn, kháng viêm và đào thải dịch ứ tắc ra ngoài. Từ đó tình trạng viêm tắc vòi trứng được chữa trị triệt để với hiệu quả bền vững, nhanh chóng hơn. 

Sử dụng THƯỢNG DƯỢC đặc trị, AN TOÀN với cơ thể

Chia sẻ về thành phần của Phụ Khang Tán, bác sĩ Lê Phương – chủ nhiệm đề tài nghiên cứu nên bài thuốc cho biết: 

“Căn nguyên sâu xa gây viêm tắc vòi trứng là do khí trệ, khí hư, khí huyết không lưu thông, tử cung hư hàn làm cho đờm thấp, huyết trệ. Khi viêm nhiễm xuất hiện, cơ thể không đào thải được huyết ứ, dịch độc, tế bào chết ra ngoài sẽ gây nên tình trạng ứ tắc, chít hẹp tại vòi trứng.  

Để điều trị hiệu quả thì cần hóa giải căn nguyên gây bệnh. Dựa theo kinh nghiệm của các bậc danh y hàng đầu tại Thái Y Viện, chúng tôi đã lựa chọn được hơn 20 vị nam dược từng sử dụng trong các bài thuốc dành cho Cung Phi Triều Nguyễn. Các thảo dược được kết hợp là các loại nam dược với những nhóm chính là thảo dược bổ huyết, thảo dược ích khí kiện tỳ, bổ thận.

Những nhóm dược liệu chính trong Phụ Khang Tán
Những nhóm dược liệu chính trong Phụ Khang Tán

Đặc biệt, các vị thảo dược được lựa chọn chứa nồng độ kháng sinh tự nhiên cao, rất có lợi trong điều trị viêm tắc vòi trứng.

Mỗi nhóm thảo dược thành phần đảm nhận vai trò chuyên biệt nhưng đều tập trung hóa giải cội gốc gây nên hiện tượng viêm tắc vòi trứng”.

Thảo dược bổ huyết

Phụ Khang Tán sử dụng nhiều thảo dược Bổ Huyết
Phụ Khang Tán sử dụng nhiều thảo dược Bổ Huyết
 • Bồi dưỡng tạng phủ, đặc biệt là Tâm, Can, Tỳ, Thận, điều dưỡng cơ thể.
 • Ổn định hai mạch Nhâm – Xung – hai huyết mạch tác động chính tới sức khỏe sinh lý, sinh sản của chị em. 
 • Tăng cường chức năng của các cơ quan sinh sản, nhất là buồng trứng, tử cung. Từ đó ổn định nội tiết tố, nâng cao chính khí, đào thải các tế bào chết ra bên ngoài một cách tự nhiên và giúp tăng tỉ lệ thụ thai thành công. 
 • Bồi bổ khí huyết giúp hành huyết, trục ứ. Khí huyết lưu thông tốt, đẩy phần viêm nhiễm, ứ tắc tại vòi trứng ra bên ngoài.
 • Cải thiện sức đề kháng giúp cơ thể chủ động chống lại các tác nhân gây viêm nhiễm, loại bỏ ngay các mầm mống gây bệnh khi mới khởi phát. Nhờ đó ngăn chặn tình trạng dịch nhầy, tế bào chết ứ tại ống dẫn trứng. 
 • Ổn định chu kỳ kinh nguyệt giúp huyết ứ thoát hết ra ngoài trong mỗi chu kỳ kinh, không đọng lại bên trong gây viêm tắc. 

Để tăng cường quá trình bổ chính, thúc đẩy khả năng Khu Tà, ngoài thảo dược Bổ huyết, Phụ Khang Tán còn có thêm các nhóm thảo dược như:

 • Thảo dược Bổ thận: Thục địa, trạch tả, sơn thù, đơn bì, bạch linh…
 • Thảo dược Ích khí, kiện tỳ: Bạch truật, Phục linh, hoàng kỳ…

Hai nhóm thảo dược này có tác dụng Bổ khí, dưỡng huyết. Khí huyết nhờ vậy lưu thông tốt hơn, điều dưỡng tạng phủ và nuôi dưỡng các cơ quan sinh sản. Khi đó hệ miễn dịch phục hồi lại, tập trung kháng lại viêm nhiễm tại vòi trứng. 

Thảo dược kháng sinh

Phụ Khang Tán sở hữu nhiều kháng sinh thực vật mạnh
Phụ Khang Tán sở hữu nhiều kháng sinh thực vật mạnh
 • Được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên nên kháng sinh thực vật có độ lành tính cao, tương thích với cơ thể người bệnh. Đặc biệt thành phần này không gây ra những phản ứng phụ như các loại kháng sinh tổng hợp.
 • Tiêu viêm, diệt khuẩn, loại bỏ các tác nhân gây viêm nhiễm viêm tắc vòi trứng.
 • Thúc đẩy quá trình tái tạo của lớp niêm mạc bên trong vòi trứng giúp cho hợp tử dễ dàng di chuyển vào bên trong tử cung để làm tổ. 
 • Kháng sinh thực vật sở hữu ưu điểm tiêu viêm, diệt khuẩn hiệu quả mà không làm ảnh hưởng tới hệ lợi khuẩn trú ngụ tại vùng kín. Nhờ đó hệ vi sinh tại âm đạo luôn được duy trì ổn định, phòng tránh viêm nhiễm.

Nhờ sự kết hợp hai nhóm thảo dược kể trên, Phụ Khang Tán vừa thông tắc vòi trứng vừa tăng cao tỉ lệ thụ thai thành công một cách tự nhiên. 

Đáng chú ý, với thành phần hoàn toàn từ nam dược, bài thuốc rất lành tính, an toàn, phù hợp với cơ địa của hầu hết chị em. Trong đó có cả phụ nữ có cơ địa nhạy cảm, sức đề kháng suy yếu hay phụ nữ mang thai, đang cho con bú.  

Bên cạnh đó, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam sử dụng nguồn thảo dược chất lượng cao được trồng và thu hái từ những vườn biệt dược đạt chuẩn GACP-WHO của Trung tâm. Đồng thời, Trung tâm cũng tiến hành ký kết hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Vietfarm để đảm bảo nguồn dược liệu chất lượng cao phục vụ quá trình điều trị đạt được hiệu quả tối ưu. 

Do đó, người bệnh có thể tin tưởng, yên tâm điều trị mà không phải lo lắng về chất lượng và hiệu quả của thảo dược. 

Phụ Khang Tán điều trị viêm tắc vòi trứng TOÀN DIỆN, ĐÃ NGHIÊN CỨU THỰC NGHIỆM

Không chỉ kế thừa những giá trị tinh hoa từ YHCT Triều Nguyễn, Phụ Khang Tán còn được cải tiến một cách khoa học. Bài thuốc được phát triển theo nhiều dạng bào chế theo phác đồ rõ ràng. Khi ứng dụng vào thực tiễn, Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả rất tích cực, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Combo ĐẶC TRỊ giúp thông tắc vòi trứng, ngăn ngừa tái phát

Dựa trên cơ chế điều trị của ngự y Triều Nguyễn, Phụ Khang Tán được nghiên cứu, bào chế thành nhiều dạng thức khác nhau. Các dạng thuốc khi đưa vào ứng dụng sẽ phát huy công năng theo 2 hướng gồm điều trị từ bên trong và điều trị tại chỗ.

Combo "trong ứng ngoại hợp" của Phụ Khang Tán
Combo “trong ứng ngoại hợp” của Phụ Khang Tán

Dạng điều trị bên trong là thuốc uống, được bào chế thành các dạng thuốc thang, thuốc cao lọ, thuốc gói viên. Thuốc đường uống sẽ chữa trị các rối loạn bên trong, khơi dậy sức mạnh nội sinh, khả năng đào thải viêm tắc tự sinh của cơ thể thông qua bồi dưỡng tạng phủ, cơ quan sinh sản. 

Thuốc điều trị tại chỗ được bào chế thành các dạng thuốc ngâm rửa, thuốc đặt và thuốc xịt. Những dạng thuốc này sẽ tác động từ bên ngoài, tiêu viêm, diệt khuẩn, tiêu diệt các tác nhân gây bệnh. Nhờ đó tình trạng tế bào chết, dịch viêm đọng tại vòi trứng gây ra tắc được kiểm soát triệt để

Đáng chú ý, thuốc ngâm rửa giúp loại bỏ dịch từ vòi trứng khi xuống âm đạo nhờ đó duy trì môi trường âm đạo ổn định, ngăn chặn viêm nhiễm hình thành. 

Như vậy, với combo đặc trị gồm nhiều dạng thức khác nhau, Phụ Khang Tán sẽ tác động từ trong ra ngoài, giúp thông tắc vòi trứng mà không cần xâm lấn, không gây đau đớn cho chị em. 

Phác đồ TÁC ĐỘNG TOÀN DIỆN, hiệu quả tối ưu

Ngoài việc được kết hợp theo cơ chế “vàng”, Phụ Khang Tán còn được triển khai điều trị theo phác đồ bao gồm 3 giai đoạn. 

Phác đồ điều trị khoa học với 3 giai đoạn của Phụ Khang Tán
Phác đồ điều trị khoa học với 3 giai đoạn của Phụ Khang Tán

Tùy vào từng trường hợp viêm tắc cụ thể mà phác đồ được điều chỉnh cho phù hợp. Cụ thể, tình trạng viêm tắc nhẹ thì tập trung điều trị phần căn nguyên. Nếu tình trạng viêm nặng hoặc viêm nhiều bộ phận thì cần tiêu trừ bớt triệu chứng, khôi phục sức khỏe của người bệnh trước khi tiến hành các giai đoạn điều trị tiếp đó.

Đặc biệt, phác đồ có thêm giai đoạn 3 – điều trị dự phòng nhằm tăng cường bồi bổ khí huyết, tái tạo vùng tổn thương và cải thiện hệ miễn dịch để giúp khí huyết lưu thông tốt, ngăn chặn viêm nhiễm quay lại.

Bài thuốc ĐÃ NGHIÊN CỨU, KIỂM ĐỊNH KHOA HỌC

Khác với những bài thuốc cổ truyền điều trị bệnh phụ khoa hiện nay, Phụ Khang Tán là giải pháp có tính KHOA HỌC, được nghiên cứu kiểm định bài bài. 

Ban đầu, Phụ Khang Tán được phát triển từ công trình “Nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền trong điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới” của Bác sĩ Phương và đồng nghiệp trong suốt nhiều năm. Bài thuốc được nghiên cứu hoàn thiện với sự tham gia của nhiều đơn vị uy tín như Viện Dược Liệu, Trung tâm Phòng chống độc – Học viện Quân y… 

Phụ Khang Tán được cải tiến bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm YHCT
Phụ Khang Tán được cải tiến bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm YHCT

Sau nhiều năm ứng dụng, Phụ Khang Tán tiếp tục được cải tiến dựa trên nền tảng các phương thuốc quý từ Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. Quá trình nghiên cứu cải tiến diễn ra tại Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền dân tộc có sự tham gia của đội ngũ chuyên gia hàng đầu như: Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh… Quá trình nghiên cứu diễn ra bài bản với nhiều công đoạn.

Phụ Khang Tán được nâng cấp theo quy trình nghiên cứu bài bản
Phụ Khang Tán được nâng cấp theo quy trình nghiên cứu bài bản

Chia sẻ thêm, bác sĩ Lê Phương cho biết: 

“Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu các bài thuốc cổ bí truyền được ghi chép trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn Ngự Dược Nhật Ký. Quá trình nghiên cứu cho thấy có rất nhiều vị thuốc quý, có khả năng điều trị hiện tượng viêm tắc vòi trứng và nâng cao sức khỏe sinh sản cho phụ nữ. Tuy nhiên phải chọn lọc những vị thảo dược tốt nhất, có tính chất tương đồng để kết hợp thì mới bảo đảm hiệu quả và tính an toàn khi điều trị thực tế.

Ví dụ chúng tôi chọn lựa đẳng sâm vì khả năng tăng cường độ co bóp của tim, tăng lượng máu tới buồng trứng, vòi trứng nhờ đó khí huyết được lưu thông thuận lợi. Ngoài ra vị thuốc này còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, kháng viêm, hóa đàm và kháng khuẩn. 

Hay như vị thuốc chích thảo có tác dụng điều kinh, khai uất, hành huyết nhờ đó vừa giúp khai tắc vòi trứng vừa bồi bổ buồng trứng, ổn định kinh nguyệt, cân bằng nội tiết tố giúp tăng cường khả năng thụ thai thành công”.

Đội ngũ chuyên gia phân tích kỹ lưỡng từng thành phần của bài thuốcĐội ngũ chuyên gia phân tích kỹ lưỡng từng thành phần của bài thuốc
Đội ngũ chuyên gia phân tích kỹ lưỡng từng thành phần của bài thuốc

Nhờ quá trình nghiên cứu tâm huyết và kỹ lưỡng mà đội ngũ chuyên gia mới chọn lọc được hơn 20 vị thuốc góp mặt trong Phụ Khang Tán. 

Để chứng thực cho công dụng, tính hiệu quả và an toàn của bài thuốc nam dược Phụ Khang Tán, đội ngũ chuyên gia đã liên hệ và đề nghị sự hỗ trợ từ nhiều đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực YHCT. Bài thuốc trải qua các công đoạn nghiên cứu bài bản như:

 • Tách chiết và phân tích thành phần, hoạt chất, dược chất, dược lượng của từng thảo dược bằng máy móc hiện đại.
 • Kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn của từng vị thuốc. Theo đó, Phụ Khang Tán không sản sinh bất cứ độc tố nào khi vào cơ thể, ngay cả khi dùng thuốc trong thời gian dài.
 • Tiến hành nghiên cứu nuôi cấy tế bào và thử nghiệm lâm sàng bài thuốc.

Kết quả thử nghiệm cho thấy bài thuốc Phụ Khang Tán sau cải tiến mang lại hiệu quả cao hơn nhiều lần so với phiên bản trước đây.Sau cải tiến, Phụ Khang Tán điều trị  thành công cho 93% bệnh nhân và không gây ra tác dụng phụ nào. 

Phản hồi của người bệnh về hiệu quả của Phụ Khang Tán trong điều trị tắc vòi trứng

Hiệu quả điều trị hiện tượng viêm tắc vòi trứng của Phụ Khang Tán đã được nhiều bệnh nhân chứng thực. Những phản hồi, chia sẻ của chị em trên các hội nhóm hay gửi trực tiếp về Trung tâm là bằng chứng cho điều này. 

Người bệnh chia sẻ khả năng thông tắc vòi trứng của Phụ Khang Tán trên webtretho
Người bệnh chia sẻ khả năng thông tắc vòi trứng của Phụ Khang Tán trên webtretho
Chị em thảo luận về hiệu quả của Phụ Khang Tán trong chữa viêm tắc vòi trứng trên Facebook
Chị em thảo luận về hiệu quả của Phụ Khang Tán trong chữa viêm tắc vòi trứng trên Facebook
Những tin nhắn cảm ơn của người bệnh gửi về Trung tâm
Những tin nhắn cảm ơn của người bệnh gửi về Trung tâm

Những phản hồi chân thực của người bệnh đã trở thành thước đo chuẩn xác cho hiệu quả của Phụ Khang Tán trong điều trị viêm tắc vòi trứng. Thế mạnh trong thông tắc vòi trứng một cách tự nhiên của bài thuốc đã được nhiều chị em chứng thực.

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Những triệu chứng VIÊM ÂM ĐẠO bạn đang gặp phải là gì?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Bình luận

 1. Liễu Tần says: Trả lời

  Trước đây tôi không hi vọng ở thuốc Đông Y nhiều, kỹ thuật Y học tiến bộ nhanh quá làm tôi chỉ tin vào Tây Y, đi điều trị bệnh gì cũng đi bệnh viện tư Tây Y, còn không thì dùng mẹo ông bà mà dùng, chứ chưa bao giờ đi trung tâm Đông Y luôn. Gần đây con dâu tôi bị viêm vòi trứng, tôi làm đủ mọi thứ dắt con dâu đi đủ bệnh viện bệnh viện nào cũng kêu điều trị lâu rồi, viêm vòi trứng nặng rồi cần phải cắt vòi trứng rồi thụ tinh nhân tạo mới có cơ hội mang thai, nếu không thì khó. Tôi thì thương con bé không nỡ để nó mổ đâu nó con dâu mình cũng như con trai mình thương nó lắm, nên đưa con bé tới trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam để khám và điều trị thử. Vậy mà đỡ được mấy bác ạ, tình trạng khí hư và đau rát vùng phụ khoa của con bé đỡ hẳn. Giờ chỉ chờ dùng hết liệu trình đi khám lại xem vòi trứng như thế nào. Cũng mừng là thuốc giúp con bé đỡ triệu chứng nhiều lắm

  1. Long Tâm says: Trả lời

   Bác chọn vậy là đúng đấy, từ từ rồi can thiệp phẫu thuật can thiệp sớm tội con mình lắm, cắt vòi trứng sau này phải thụ tinh nhân tạo cũng chẳng vui vẻ gì, tội con cứ chạy tới chạy lui mà bệnh hoài vẫn không đỡ. Em thấy Phụ Khang Tán là bài thuốc điều trị phụ khoa chị em là thuộc dạng tốt nhất rồi đó, ai cứ hễ bị gì về phụ khoa hỏi em em đều giưới thiệu đến trung tâm khám rồi mua Phụ Khang Tán mà về dùng, thuốc tốt hàng thật giá thật nhờ vậy em được hưởng tiếng thơm của trung tâm dữ lắm

  2. Ngô Thư says: Trả lời

   Em đây đã từng viêm vòi trứng nặng đến mức kháng sinh uống không còn chút tác dụng nào, đến nỗi mà nhà em bỏ cuộc hết rồi để tới đâu tới vậy. Bà chị em bắt em phải tới Nhất nam y viện khám cho bằng được nghĩ lại cũng may bà chị bắt chứ em cứ để vậy không biết giờ ra sao nữa. Nhờ uống thuốc của cô Lê Phương kê cho mà mình đã khỏi hẳn hoàn toàn, mừng lắm cảm ơn bà chị tui, cũng như cảm ơn trung tâm rất nhiều, chia sẻ cho chị em tới khám tại trung tâm này nhé, chất lượng lắm ạ

  3. Kim Kim says: Trả lời

   Bài thuốc Phụ Khang Tán này dùng tốt thật không vậy mấy chị? Em đang tìm hiểu về bài thuốc này mà chưa được nhiều thông tin lắm, lên đây xin thêm tí rewiew của mấy chị

  4. Nguyễn Huyền Thoại says: Trả lời

   Bài thuốc Phụ Khang Tán này dùng tốt lắm á em, chị bị viêm vòi trứng dẫn đến thắt vòi trứng nè. Sợ vô sinh gần chết luôn, may tìm được bài thuốc Phụ Thang Tán này sớm, chị điều trị 3 tháng là đỡ hẳn tình trạng viêm, vòi trứng cũng bình thường nốt, em có thể cân nhắc dùng thử nhen

  5. Mai Văn Cúc says: Trả lời

   Trước mình quyết định mua bài thuốc này thông qua video này nè

   , nhiều chị em chia sẻ kỹ lắm thấy có trường hợp mình trong đó là lo mua liền à. Dùng xong mới thấy hiệu quả thiệt, sau này lỡ có bệnh gì phụ khoa cũng muốn đến đây khám trước cho hiệu quả

 2. Mỹ tâm says: Trả lời

  Mình viêm tắc vòi trứng mức độ nhẹ mà vấn đề là mình đã từng bị kháng kháng sinh mình có nên đi khám rồi dùng thuốc ở bệnh viện công nữa không ạ? Bài thuốc Phụ Khang Tán này có dùng được cho những người bị kháng kháng sinh rồi không ạ?

  1. trinh thùy says: Trả lời

   tui uống phụ khang tán cũng vì bị nhờn kháng sinh đấy. đợt trước vào viện truyền kháng sinh nhiều quá nên thành ra bị nhờn thuốc, sau may được bà chị dâu bày cho bài thuốc phụ khang tán này, uống có đúng 3 tháng rồi đi siêu âm thấy vòi trứng trở về bình thường rồi á

  2. Phương Thúy says: Trả lời

   Nên dùng Phụ Thang Tán trước đi cậu, dungf kháng sinh tiếp có khii không ổn đó, mình dùng Phụ Khang Tán vẫn rất tốt đây, dùng được 2 tháng là thấy đỡ hẳn à , ngứa rát đỡ hản khí hư về lại điều độ nữa.

  3. Trần Anh Kiều says: Trả lời

   Dùng tận một tháng mới đỡ triệu chứng á, lâu ghê vậy ? Vậy liệu trình Phụ Khang Tán này dùng bao lâu thì xong hẳn vậy?

  4. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Trần Anh Kiều!
   Tùy vào tình trạng bệnh và cơ thể bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với thời gian điều trị khác nhau. Thời gian cần thiết trung bình để có thể điều trị bệnh hiệu quả là khoảng 2 – 3 tháng bạn nhé. Thuốc sẽ có tác dụng đồng thời điều trị cả triệu chứng bên ngoài và tác động tới nguyên nhân gây bệnh, nâng cao sức đề kháng nên cần thời gian để thuốc phát huy tác dụng sẽ lâu hơn so với thuốc tây y thông thường nhưng hiêu quả điều trị đem lại sẽ lâu dài, bên vững hơn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan nhé.
   Thông tin đến bạn!

  5. Henry Nguyễn says: Trả lời

   Dùng thuốc đông y mà đòi nhanh, bác đi mua thuốc tây cho nhanh. Thuốc ông cha thời xuưa giờ điều trị tận gốc cơ địa người bệnh mà đòi nhanh sao được, các yếu tố viêm nhiễm cũng được đào thải từ từ chớ. Bình thường người dùng là 2-4 tháng đó bác ạ, bù lại bác không phải lo về vấn đề nóng trong người hay kháng thuốc, hiệu quả thì khỏi bàn, thảo dược tự nhiên uống hoàn toàn lành tính với cơ thể

 3. Phan My says: Trả lời

  Em bị viêm âm đạo thì có dùng thuốc phụ thang tán này được không ạ?em nghe nói dùng được cho tấn cả các bệnh về phụ khoa mà nhỉ

  1. Ly Ly says: Trả lời

   Đâu ra mà tất cả nhỉ, mỗi thuốc điều trị mỗi bệnh khác nhau mà, bệnh phụ khoa cũng đủ loại bệnh chứ

  2. Nguyễn Thị Thao says: Trả lời

   Dùng được á em, em cứ liên hệ trung tâm mà mua thuốc dùng bình thường nhé. Bạn trên không biết rồi, bài thuốc Phụ Thang Tán cảu trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam dùng được cho nhiều loại bệnh phụ khoa đấy,vì củ yếu thuốc điều trị điều hòa cơ thể đào thải các chất đọc hại từu từ mà nên là với mỗi bệnh khác nhau bác sĩ cho liệu trình khác nhau dùng linh động á.

  3. Thu Yên says: Trả lời

   Có cụ thể là điều trị cho những người như thế nào không chị? biết là hầu hết bệnh nhưng không biết người nào dùng được thuốc người nào không dùng được mà tránh?

  4. Liên Nguyễn says: Trả lời

   Dùng được đa số cho chị em nè em ví dụ như viêm nhiễm phụ khoa cấp, viêm nhiễm mạn tính lâu dài điều trị bằng tây y không khỏi, với phụ nữ có thai luôn đó em. link nè em xem kỹ hơn trong này nha https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-dung-cho-doi-tuong-nao/

 4. Thúy Vi says: Trả lời

  Tôi năm nay 27 tuổi, tình trạng đau rát vùng kín, khí hư hay ra nhiều, chu kỳ kinh nguyệt không đều đi khám ở bác sĩ phụ khoa, chuẩn đoán là viêm tắt vòi trứng. Dùng thuốc hoài tôi hoang mang quá, vẫn không thấy tình trạng thuyên giảm, đọc báo mạng thì có thể phẩu thuật nhưng phải thụ tinh nhân tạo mà nếu không phẫu thuật để lâu có thể dẫn đến vô sinh. dùng thuốc thấy dạo gần đây không còn hiệu quả nữa, thì có nên chuyển sang dùng Phụ Thang Tán này luôn được không, nghe nhiều người chia sẻ có vẻ tốt

  1. Nhi Hương says: Trả lời

   Chuyển sang dùng sớm đi chị ơi, dùng trễ điều trị chậm trễ dễ bị vô sinh lắm. Em được bác sĩ chuẩn đoán phải phẫu thuật đây dùng Phụ Thang Tán dần cũng đỡ, vòi trứng không còn bị tắc nhiều nữa, mà vẫn còn vì em vẫn còn đang dùng thuốc. Nói chung dùng thuốc này rất tốt không phải phẫu thuật là em mừng rồi

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Thúy Vi!
   Bài thuốc Phụ Khang Tán hỗ trợ điều trị rất tốt tình trạng viêm tắc vòi trứng, hiệu quả điều trị hiện tượng viêm tắc vòi trứng của Phụ Khang Tán đã được nhiều bệnh nhân chứng thực. Vậy nên bạn có thể cân nhắc sử dụng bài thuốc này để cải thiện tình trạng sức khỏe nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Wuy Wuy says: Trả lời

   Mấy cậu không biết chớ, dùng thuốc Phụ Khang Tán này dùng chú ý nhiều á nha, dùng cẩn thận với ăn uống á, nên uống đủ nước, dùng thêm vita min C hay gừng tỏi tăng lên sự đề kháng của cơ thể á, chứ dùng thuốc không mà không tăng đề kháng lên thì dùng cũng lâu á

  4. QUỲNH TRẦN says: Trả lời

   TRONG QUÁ TRINH DÙNG THUỐC CHÚ Ý GÌ THÊM NGOÀI ĂN UỐNG KHÔNG BÁC? DÙNG DUNG DỊCH VỆ SINH BÌNH THƯỜNG ĐƯỢC CHỨ?

  5. Mai Thị Lệ Thúy says: Trả lời

   Dung dịch nặng vệ sinh nặng thì hông được dùng đâu cô ạ, dùng thuốc ngâm thì chú ý đến kỳ kinh không được dùng nè, có thể quan hệ tình dục nhưng phải nhẹ nhàng nè,… nhiều lắm. Cô vào bài viết này đọc để biết hơn nha cô, bài viết viết kỹ lắm https://www.benhduongtieuhoa.com/nhung-luu-y-khi-dung-phu-khang-tan-chua-benh-phu-khoa.html

 5. ton dung says: Trả lời

  khong biet thuoc nay ban o dau? gia ca the nao nhỉ

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Tôn Dung!
   Hiện bài thuốc Phụ Khang Tán đang được các bác sĩ tại Trung Tâm sử dụng để hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân. Bạn có thể đến khám trực tiếp tại địa chỉ: Biệt thự số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
   Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể mà đơn thuốc bác sĩ kê sẽ khác nhau, do đó chi phí tiền thuốc của mỗi bệnh nhân là khác nhau.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Lê Xuân Thu says: Trả lời

   Có thể đặt hàng về dùng được không? mình hơi ngại khám phụ khoa

  3. Thư Liễu says: Trả lời

   Trung tâm toàn bác sĩ nữ mà ta, không cần ngại đâu bạn, mình hên lắm được bác sĩ lê Phương Khám trực tiếp nè, tay nghề bác xịn lắm luôn, mình dùng liệu trình 2 tháng đến giờ vẫn ổn. Mình khỏe rồi lâu lâu vẫn hỏi bác sĩ 1 số vấn đề sức khỏe được đấy

  4. Nguyễn Thị Hồng says: Trả lời

   Đặt mua thuốc vẫn được á em, em liên hệ số 0888 598 102 này nè để đặt mua thuốc, hoặc liên hệ số đó khám trwucj tuyến cũng được á, nay trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam có hỗ trợ dịch vụ này nữa á

  5. Hoa Hoa says: Trả lời

   Ôi mừng quá em cảm ơn chị nha, đang định thắc mắc mình khám trực tuyến được không tại đi xa quá không có đủ thời gian đi khám, cứ lo lo sức khỏe mình

 6. Mỹ Linh says: Trả lời

  Kháng sinh thực vật trong bài thuốc này có tốt hơn kháng sinh tây y không nhỉ các bạn? Tôi hay ra nhà thuốc mua liều viêm nhiễm phụ khoa mà họ bảo lúc nào cũng thấy họ có cho kháng sinh

  1. Lyly Nguyen says: Trả lời

   Cá nhân em thấy uống ổn hơn nha chế, lúc trước em uống nhiều ks đến nỗi người lừ đừ mà bệnh thì kh hết em nge trên mạng nói như bị lờn kháng sinh sao á, sợ kh uống được thuốc nữa nãn quá nên quyết định chuyển qua uống đông y, may mà hợp, nay dịch âm đạo kh ra bất thường với bị đau rát khi quan hệ nữa đâu, thoải mái hơn hẵn luôn

  2. Minh Tâm Hr says: Trả lời

   Em mới uống bài phụ khang tán chưa qua một tuần chưa biết tốt hơn ko mà cái trước nhất là đỡ bị đau dạ dày chị ạ, em loét dạ dày nặng vì lúc trước uống kháng sinh giảm đau nhiều nên giờ nghe khánh sinh sợ xĩu, bác sĩ cũng có giải thích cho em là ks này chiết xuất thực vật là lành tính hơn nên ko gây tác dụng phụ em mới dám dùng đấy, mà tác dụng chắc cũng ok vì em thấy đỡ ngứa ngáy với mùi hôi vùng kín lắm, chắc vì giảm đc vi khuẩn rồi

 7. Hschuyencan says: Trả lời

  Em quan hệ với ny xong mấy tháng vẫn bị kn khog đều ạ, nhưng mà em thử mấy lần vẫn 1 vạch ạ, khog biết là có phải bị bệnh này khog nữa…. mấy chị bị rồi khám chữa ở đâu vậy ạ

  1. Trần Mai An says: Trả lời

   Em là lần đầu quan hệ hay sao, nếu lần đầu là sẽ bị nhưthe còn đã nhiều lần mà đột nhiên bị thì nên đi khám đi nhé, bệnh này rối loạn kinh nguyệt là biểu hiện đầu tiên đó, đi khám bệnh viện phụ sản thôi em

  2. Phúc Nguyên says: Trả lời

   Lúc trước mình cũng như cậu quan hệ xong thì rối loạn kì kinh luôn có tháng ra nhiều tháng thì ít nhưng mà mình chủ quan vì lâu lâu mình cũng bị thế 1 2 tháng là bình thường nhưng đợt này lại kéo dài tới hơn 3 tháng, sau đó cô bé còn có biểu hiện ra khí hư, quan hệ cũng đau lắm, đi khám bác sĩ nói bị viêm tắc vòi trứng mình ngỡ ngàng luôn ấy, sau khi dùng hết toa vẫn k có dấu hiệu hết nên mình đi tìm hiểu thêm bên các chỗ khác thì thấy bài phụ khang tán của nhất nam viện chuyên bệnh phụ khoa, mọi người khen nhiều trên diễn đàn nên mình quyết định đi, trình bày các thứ xong thì bác sĩ kê cho 3 tháng uống và xịt, lúc đầu nghe thời gian uống mình nãn thêm cơ, nhưng mà còn nước còn tát thôi cũng cố, sau 2 tuần cô bé đã k còn bị ra khí hư nhiều nữa, đến kì kinh dù vẫn ra máu nhiều nhưng đỡ đau quặng bụng như trước, đến bây giờ là tháng thứ hai là chu kì mình đến đều cũng như lượng máu ra cũng ổn định luôn, cơ thể thoải mái hơn nhiều lắm, bây giờ cứ yên tâm tiếp tục thôi, cậu có thể cân nhắc chỗ này nếu trị nhanh bằng thuốc tây k khỏi như mình nhé!

 8. Ngọcql1988 says: Trả lời

  Tôi bị viêm ngứa phụ khoa dùng được bài này 0? Ngứa nhiều với ra khí hư có mùi, khoảng 3 tuần trở lại đây thôi, đây là sđt tôi 0914875*** xin tư vấn

  1. Thị Huyền says: Trả lời

   Đc nha, phải tui biết dùng từ sớm là giờ đỡ nhiều rùi, xưa bi viêm nhiễm nhẹ thôi mà lơ đi đến mấy tháng sau nó tăng lên viêm tắc vòi trứng lun, bác sĩ Phương của viện nói bây giờ phải trị kiên trì hơn một xíu mới được, kiêng quan hệ các kiểu nữa haizz

  2. Đỗ Lam Hồng says: Trả lời

   Nói đến viêm phụ khoa tôi bị y như bà chị này https://nhatnamyvien.com/nu-doanh-nhan-chua-viem-phu-khoa-bang-phu-khang-tan-37595.html ngứa mà đi tiểu buốt nữa, làm lúc quan hệ lão chồng thái độ ra mặt ấy, tự ti chết được may mà đọc được bài đấy của bà ấy giới thiệu dùng thuốc này gần ba tháng là ngưng thuốc luôn, giờ ổn cả rồi cô, giải quyết xong khí hư cả mùi luôn, nên dùng sớm vì thuốc này ko nhanh như thuốc tây phải có thời gian nha

 9. Vân Anh Lê says: Trả lời

  Thấy mấy bn khen cũg ham muốn mua thêm uốg với thuốc tây cho nhanh hết, nhưng khổ đi làm cả ngày k có time săc đun thuốc, mà mấy thuốc dược liệu này nge nó khó uốg lắm, thoi thì uống vs đặt đỡ thuốc tây v

  1. My LOVE says: Trả lời

   Thuốc này có cả dạng tự sắc với cả dạng làm sẵn thành viên cho mình nhe bạn, tui thì cũng lấy dạng làm sẵn chứ bận lắm, lúc chưa dùng tui cũng như bạn vậy nghĩ đắng mà mùi như thuốc bắc nên cứ chần chừ hoài k mua đến lúc biết thì bất ngờ vì nó dễ uống quá, đã vậy mỗi ngày phải uống có xíu hà, xịt với ngâm mỗi ngày cũng 1 lần chứ có nhiều nhặn gì đâu, cứ bị mn hù làm sợ ấy chớ

  2. chieuhoanghon says: Trả lời

   E nghĩ vậy hơi sai, thuốc này đã uống thì uống một mình nó thôi đã tốt lắm r em ak, chứ kg cần uống chung với thuốc nào khác đâu, có khi lại giảm tác dụng đó, như trc chị uống Phụ khang tán rồi rửa phụ khoa bằng Dạ huong thấy phụ khoa khô khó chịu lắm, nên ngưng lấy chai xịt cùng bài thuốc về xịt rửa thế mà tốt, mát mà xịt xong khô thoáng chứ k phải khô khó chịu đâu nhá

 10. Saigoncotien says: Trả lời

  Chuyện là vợ chồng mình đang sầu mấy ngày nay khi nghe bác sĩ phụ khoa bảo mình bị viêm tắc vòi trứng nên khó có con giờ cho điều trị thuốc mà không đỡ thì phải chuyển qua phẫu thuật mới mong khỏi nhưng nghe là có thể thôi chứ chả chắc ăn nữa, buồn quá mn ơi

  1. Phan Lê Minh Châu says: Trả lời

   Chịu rồi chị ơi bác sĩ đã bảo vậy thì phải theo thôi chứ biết làm sao bây giờ, đâu chị thử dùng lá trầu không ngâm rửa phía ngoài âm hộ xem, lúc nào em bị ngứa âm ỉ là lại hay dùng vậy mà đỡ dần dần luôn đó

  2. KA10719 says: Trả lời

   Chia sẻ với bác nhé, em nay 29 bị viêm tắt vòi trứng bác sĩ kêu chuẩn bị mổ luôn rồi ấy chứ mà em sợ lắm, về than thở với mấy bà chị thì được mấy bà ấy bày cho uống thuốc nam, em thấy cũng còn cách cuối này thôi vì chưa thử bao giờ nếu không được thì mổ. Nhưng mà lúc tuyệt vọng nhất thì may sao uống nó bắt đầu có tiến triễn, lúc đầu là đỡ ngứa trước sau đó em đi tiểu cũng k bị buốt nữa, đến hết tháng là đến kì em cũng bớt đau bụng dưới, chứ trước là có khi đến kì em sốt luôn ấy, đến tháng thứ hai em mới cảm thấy vùng kín bình thường ko ngứa ko ra dịch vàng, kì đến đúng ngày và ko bị kéo dài như lúc bs chỉ định mổ đâu, dùng xong khoảng 3 tháng thì em thử ra 2 vạch, đến giờ khám định kì thai vẫn ổn định đấy bác, vk ck em phải nói là cảm giác như vừa sống lại vậy đó, mừng lắm, đây là trường hợp của em, bác có thể tham khảo thử, chúc bác cũng mau nhận tin tốt.

 11. Loan Ánh says: Trả lời

  Thuốc phụ khang tán của Nhất Nam này tôi cũng nghe mấy người mách rồi, trị cũng ra ngô ra khoai đấy nhưng mà vẫn thấy đắt lắm. Gì tận hơn 3 triệu 1 tháng, đông y này nhá tôi nói chắc gì đã đảm bảo chất lượng vệ sinh đâu, thấy trên mạng quảng cáo trải đầy ra đất ấy.

  1. Phụng trắng says: Trả lời

   Chắc cô nhầm với bọn thần y gia truyền lừa đảo rồi, đúng là có những hk phải chỗ nào cũng vậy đâu ạ, bên đây họ có công khai quy trình thu hái tại vườn dược liệu lớn ở trên Lạng Sơn theo chuẩn quốc tế nên hk làm ăn lơ mơ được đâu cô, bị kiểm tra là xong ngay đó

  2. Kim_thoa says: Trả lời

   Hơn 3tr cho 1 tháng á, nghe người nào người nấy cũng dùng 2-3 tháng chắc cũng bộn tiền rồi, em thấy bên thuốc tây dùng cả mấy tháng cũng chưa chắc tới mức đấy đúng hong chị? Dược liệu thôi mà

  3. Cô Sinh says: Trả lời

   Đúng 1 tháng thuốc viêm phụ khoa thì không tới tầm tiền đấy nhưng bệnh viêm tắc vòi trứng này chả uống lung tung được đâu các bác ơi, mà bệnh viện phụ khoa nó cũng toàn kê thuốc loại tốt giá cũng gần gần thế chứ đùa đâu, mà em uống ko hợp mãi ko hết mới qua bài phụ khang này đó chứ, tầm đó mà dùng xong giờ dừng hẵn luôn với phải uống hoài các bác chọn cái nào??? Dược liệu cũng mất công thu hái bảo quản các thứ mới đắt chứ bên này chọn của rẻ là của ôi nhé các bác

 12. Phươngct says: Trả lời

  Bị bệnh này thì ăn gì uống gì cho nhanh khỏi nhỉ các bạn mình đang điều trị theo phác đồ bác sĩ kê (thuốc tây) để xem nếu tầm tháng nữa không có chuyển biến thì mình tính đường khác chứ càng ngày càng phải uống nhiều thuốc hơn ngán quá

  1. Jennygo says: Trả lời

   Uống nhiều nươc lọc vào nhé cậu, dĩ nhiên là phải tránh chất kích thích rượu bia roi, vệ sinh cô bé sạch sẽ thường xuyên nè, tập thể thao nhẹ nhẹ như yoga hay thiền cũng ổn lắm, mình thì hay ăn gừng quế với ớt cay, ăn cho lưu thông máu tốt là mau khỏi

  2. SMHiền says: Trả lời

   Gừng quế ớt cay ai bị nóng trong là ăn ko được đâu, nên ăn tỏi, với mấy thứ chứa vitamin C. Hạn đồ chiên, nướng, mấy cái chứa nhiều dầu cũng đừng ăn, kinh nghiệm chữa 3 tháng của tui.

 13. cutoicute says: Trả lời

  Nghe nói viêm lộ tuyến ctc cũng có thể gây ra viêm tắc vòi trứng phải khong các chị, em đang bị cấp độ 3 rồi dạo này khí hư cứ ra nhiều âm đạo có mùi tanh, ngứa nữa, uống thuốc cầm chừng nó hết vài tuần lại bị tiếp có nên đi đốt không ạ

  1. MaiLy says: Trả lời

   Mấy bệnh phụ khoa này thường là sẽ gây biến chứng liên quan nhau á, rắc rối lắm. Cứ bị gì thì cố gắng trị dứt điểm thôi nàng, tuy nhiên đi đốt vlt thì mình có hơi bài xích 1 chút, ko phải sợ đau nhưng mà tại trong nhà có bà chị cũng đi đốt về xui bị sẹo giờ khó mà có con được thương lắm, nên bạn muốn đi thì nên tìm hiểu kĩ nơi làm hoặc là uống thuốc nam cho lành, khuyên thật đó!

  2. DoThiBaoTran says: Trả lời

   Toi doc o day https://www.trungtamphukhoadongy.com/chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-khong-can-thu-thuat/ thay co ban nay chua xong viem lo tuyen bang thuoc dong y Phu Khang xong van khoi chua can den dot dau, ban xem thu coi toi cung tinh cuoi tuan qua kham roi boc thuoc ve day chu dung dao keo ngai qua

 14. Vân Hồ says: Trả lời

  Trung tâm này cuối tuần có làm không? Tôi chỉ rảnh cuối tuần thôi, mà bác sĩ Phương có nhận khám cho trẻ dưới 18 không con tôi có kì kinh đầu năm 14 mà đến nay 3 năm mấy rồi vẫn chưa đều, tôi lo quá

  1. Lương Min Chang says: Trả lời

   Bên này làm cả tuần sáng chiều nhé chị, đến đặt lịch trước vào luôn đỡ chờ này, hôm đó em đến thấy có mấy bé cũng độ dậy thì đến khám đó, nên chị cứ đưa bé đến xem sao, bọn trẻ này giờ nhiều vde lắm

  2. Hoa hồng says: Trả lời

   Có đó cô, tháng trước cháu cũng đến khám vụ kinh nguyệt hg đều, năm nay cháu 19 có cũng 4 năm rồi mà có khi 2 đến 3 tháng mới có kinh 1 lần, lúc đầu cháu tưởng bị tâm lý nhưng thật ra là bệnh ạ, cô dẫn em đến gặp bác sĩ Lê Phương kê toa đi, bác khám tận tân và động viên cháu nhiều lắm, về uống thuốc cũng đỡ đi bị đau bụng kinh và có đều hơn rồi ạ, cháu cũng hay bị mụn ngay vùng kín nhưng giờ trộm vía hg bị nữa rồi ạ

 15. KGtoiiu says: Trả lời

  Ở xa mua thuốc sao vậy mấy bà, t ở tuốt Kiên Giang, làm sao mà lên tận nơi khám được bây giờ, đau bụng dưới mà dịch nhầy cứ ra khó chịu quá tr r

  1. Ngọc Yến says: Trả lời

   Đây chỉ cho add số zalo này 0888 598 102 rồi nhắn trình bày tình trạng, người ta sẽ hỏi rất kĩ đó, tư vấn rồi họ sẽ hỗ trợ ship thuốc về, giờ ship cả nước rồi mà, đợt đó m mua cũng khá lâu rồi, chuyển tiền trước thì mình nhớ ko lầm là sẽ đc free ship đó

 16. Yun Lily says: Trả lời

  Mấy tháng nay mình bị rối loạn kinh nguyệt, khí hư ra nhiều, cảm giác đau sau quan hệ, mình có đi bệnh viện khám thì được biết là bị tắc vòi trứng, bây giờ mình phải làm sao

  1. Nguyễn N.Tân says: Trả lời

   Bệnh này phải cắt vòi trứng bạn ạ, vợ mình cũng khổ sở vì bệnh lắm, uống thuốc đâu cũng chả khỏi, mãi chưa có con nên 2 vợ chồng mới quyết định phẫu thuật xong thụ tinh nhân tạo. cắt xong vợ mình đã phục hồi sức khỏe, giờ chỉ còn chờ thụ tinh thôi, mình rất vui vì sắp được làm cha rồi

  2. Minh Đức says: Trả lời

   Không phải ai cũng phải phẫu thuật đâu bạn ạ, có nhiều người vẫn điều trị bằng thuốc họ vẫn khỏi bệnh đó thôi. Hơn nữa là đâu phải ai cũng cõ điều kiện để thụ tinh nhân tạo như nhà ông đâu, phẫu thuật xong là khỏi siinh con luôn đấy, chưa kể rủi ro trong quá trình phẫu thuật nữa

  3. Nguyên Daniel says: Trả lời

   Bệnh này dùng thuốc gì vậy ạ, đi khám ở đâu cũng cho thuốc mà không có hiệu quả

  4. Nguyễn Huệ says: Trả lời

   Trước đây mình cũng bị rối loạn kinh nguyệt, nhiều khí hư, quan hệ cũng đau, đi khám bác sĩ nói bị viêm tắc vòi trứng mình rất bất ngờ, đó giờ mình cũng chưa nghe tới bệnh này, có dùng thuốc của bs rồi theo dõi nhưng vaaxn không cải thiện, tìm kiếm nhiều nơi khác thì thấy bài phụ khang tán của nhất nam viện chữa được bệnh phụ khoa cũng đến khám, khám xong thì bs cho thuốc 3 tháng uống, sau 2 tuần mình bớt đau sau khi quan hệ, khí hư không còn nhiều như trước, sau 2 tháng thì kinh nguyệt đều hơn, đến kì cũng không đau bụng nhiều. Bạn tham khảo thử thuốc này xem sao nhé.

  5. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Yun Lily,
   Bệnh viêm tắc vòi trứng là một bệnh rất nguy hiểm, nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến nguy cơ vô sinh. Bài thuốc Phụ Khang Tán với các thành phần là thảo dược quý, sẽ rất thích hợp với tình trạng bệnh của bạn. Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan nhé.
   Thông tin đến bạn!

 17. Quốc Việt says: Trả lời

  Bị viêm tắc vòi trứng có nguy hiểm không vậy, và có triệu chứng gì, mấy bữa nay vợ mình than đau bụng dưới, đau sau quan hệ, khí hư ra nhiều, hành kinh cũng ra nhiều hơn, không biết phải bệnh này không

  1. Nguyễn Tuân says: Trả lời

   Vợ mình trước cũng bị vậy đi khám ra thì là bệnh này đấy, bạn đừng chủ quan đưa vợ đi khám sớm nhé, để lâu khó chữa kẻo biến chứng nguy hiểm nữa

  2. Linh Võ says: Trả lời

   Bệnh này uống thuốc có khỏi không bác, sao nghe người ta cứ bảo đi phẫu thuật, em sợ lắm

  3. Phan Quân says: Trả lời

   Có thuốc chữa đấy bạn, ai không chữa được mới phảo mổ thôi. Như vợ tôi trước đây cũng định phẫu thuật cho hết bệnh, nhưng sau khi biết được phẫu thuật vẫn có nguy cơ nên tôi quyết định tự tìm thuốc uống. Biết đến nhất nam y viện là điều may mắn với hai vợ chồng tôi. uống hết 1 liệu trình bác sĩ cho, vợ tôi siêu âm thì thấy vòi thông trở lại, tình trạng sức khỏe ổn định hơn, không còn đau bụng, kinh nguyệt đều trở lại, mỗi lần quan hệ cũng không còn đau nữa. Tôi cũng hy vọng là ai bệnh giống vợ tôi thì đi khám sớm để được chữa bệnh sớm nhé. Ngoài ra nó còn chữa được các bệnh viêm nhiễm nữa đó

  4. Trà My says: Trả lời

   Một liệu trình dùng khoảng bao lâu vậy bạn, mình tắc vòi trứng chữa vẫn chưa khỏi nên muốn dùng thử thuốc này

  5. Ngọc Varus says: Trả lời

   Mỗi người mỗi khác chị ạ, chị phải đi khám thì bs mới đưa ra liệu trình phù hợp với chị được, bị nhẹ thì 2 tháng, như em nặng phải 4 tháng cơ

  6. Nhi HB says: Trả lời

   Phụ Khang Tán này có phải sắc không nhỉ, bận bịu cả ngày mà còn phải nấu nướng thì oải lắm

 18. Nguyễn Khắc An says: Trả lời

  Em bị tắc vòi trứng, tưởng không có thai được rồi, liên tiếp gặp các vấn đề phụ khoa, kinh nguyệt không đều, tiểu gắt tiểu buốt, đau bụng, cũng có lần định đi cấy trứng nhưng tình cờ biết đếnPhụ Khang Tán ở nhất nam y viện, em uống thuốc và kết hợp xịt, sau 3 tháng thì em khỏe hẳn không còn khó chịu gì nữa. Bây giờ em đã có tin vui rồi, đi khám bác sĩ bảo bé phát triển bình thường, em mừng lắm. Em để thông tin thuốc ở đây nhé https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-chua-viem-nhiem-phu-khoa/

  1. Lương Thanh says: Trả lời

   Thuốc thì có thuốc thang, thuốc viên và cao, do trung tâm hỗ trợ bào chế theo yêu cầu mà. Cứ đến khám để bác sĩ biết tình tạng bệnh xong bác sĩ kê đơn cho, rồi xuống cầm đơn thuốc báo lễ tân là được.

  2. Đ. Hiếu says: Trả lời

   Phụ Khang tán dùng có hiệu quả không, có tái phát không?

  3. Ngọc Huyền says: Trả lời

   Hiệu quả thiệt đó, thuốc này tác động vào nguyên nhân bệnh nên sau khi khỏi bệnh là khỏe luôn, không tái lại đâu ạ, hơn 90% khỏi bệnh đấy

  4. Vy Nguyễn Ngọc Hà says: Trả lời

   Được bạn ạ, mình rối loạn kinh nguyệt cũng từng đi khám ở trung tâm, uống thuốc phụ khang tán nay đã khỏi rồi nên ở đây nhả vía cho bạn nè. Trước mình tháng nào cũng bị trễ kinh, có tháng không có luôn, kèm theo đau bụng dữ dội ra máu nhiều hơn nữa. Mình cũng sợ bệnh nên mới đi khám ở trung tâm, bác sĩ Phương cho thuốc phụ khang tác uống và đặt. Sau 2 tuần thì có hiệu quả, dùng tiếp hết một liệu trình thì kinh nguyệt tháng nào cungc đều đều, bớt đau bụng, kinh nguyệt không còn là nỗi lo nữa. https://nhatnamyvien.com/phu-khang-tan-chua-phu-khoa-bang-thao-duoc-quy-37222.html

 19. Le Phuongg says: Trả lời

  Kinh nguyệt không đều thì uống thuốc Phụ khang tán được không ạ

  1. Trường Kỳ says: Trả lời

   Bạn gái mình cũng hay than bị đau bụng kinh, mỗi khi đến ngày là đau quằn quại, mình phải mua trà gừng, chườm ấm cho em nhưng chỉ được một lúc, nay biết đến phụ khang tán, mình đưa em đi khám mới được

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Le Phuongg,
   Phụ Khang Tán là bài thuốc dùng để chữa các bệnh phụ khoa, vì thế dùng được cho người bị rối loạn kinh nguyệt nhé bạn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 nhé!
   Thông tin đến bạn!

 20. Kim Hien says: Trả lời

  Em dùng phụ kkhang tán được 1 tuần nhưng bệnh vẫn chưa thấy thuyên giảm, chị nào dùng đã thấy hiệu quả chưa ạ

  1. Nguyễn Đình Ngọc says: Trả lời

   Thuốc đông y thì 1 tuần chưa thấy gì đâu em, phải kiên trì từ từ mới được, chị dùng 2 tháng mới có hiệu quả đấy em ạ, cứ tin tưởng bác sĩ thôi

  2. Thuy Vy says: Trả lời

   Mình cũng dùng phụ khang tán mấy ngày nay nhưng không thấy gì cũng lo, giờ thấy mn cũng vậy em yên tâm rồi

  3. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Kim Hien,
   Bài thuốc Phụ Khang Tán được triển khai điều trị theo phác đồ bao gồm 3 giai đoạn: điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên và điều hòa khí huyết. Vì vậy cần khoảng thời gian 2 – 3 tháng để có thể chữa dứt điểm bệnh. Trường hợp của bạn đã dùng Phụ Khang Tán được 1 tuần thì tác dụng của thuốc vẫn chưa rõ ràng được bạn nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 nhé!
   Thông tin đến bạn!

 21. Nguyễn Diệu Linh says: Trả lời

  Mình bị viêm tắc vòi trứng, có đi khám bs và dùng thuốc nhưng không hiệu quả, sợ để tình trạng lâu dài thì vô sinh luôn, mình nghe nhiều người chia sẻ thuốc phụ khang tán, không biết có dùng được không nhỉ, bệnh của mình hình như tiến triển nặng lên rồi, mấy nay thấy khí hư ra nhiều có mùi hôi và đau bụng dưới nữa

  1. Nguyễn Thị Hương says: Trả lời

   Đúng rồi, bệnh này phải trị sớm nhé bạn vì có nguy cơ vô sinh. Mình bị viêm tắc vòi trứng bs bảo cần phẫu thuật nhưng mình đang uống phụ khang tán được 2 tháng thấy giảm nhiều rồi, bữa mình đi kiểm tra lại thì bs bảo không cần phẫu thuật nữa, mình mừng lắm

  2. Nguyễn Khắc Phong says: Trả lời

   Giờ bạn còn đang uống không, còn giữ toa thuốc cho mình xin đi bốc cho vợ với, vì bệnh này mà vợ chồng mình mãi chưa có con được

  3. Thư Su says: Trả lời

   Đâu được bạn, mỗi người có 1 liệu trình khác nhau, tùy người nặng nhẹ mà bs cho thuốc cho phù hợp đó bạn, nên phải đến khám mới có thuốc nhé

  4. Trần Đức Chính says: Trả lời

   Thuốc này không có bán ở ngoài đâu, chỉ có ở nhất nam y viện thôi, bác dẫn vợ đến đó khám luôn nhé, bệnh này để lâu không được đâu, nghe bảo phải cắt vòi trứng luôn đấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

Chuyên gia giải đáp thắc mắc nữ giới bị viêm phụ khoa có thai được không?