Liệu Trình Điều Trị U Xơ Cổ Tử Cung Ức Chế & Tiêu U Hiệu Quả

Với những ưu điểm như điều trị tận gốc, điều dưỡng cơ thể, dự phòng tái phát tốt và không ảnh hưởng tới cổ tử cung, Đông y ngày càng được nhiều chị em lựa chọn để xử lý u xơ cổ tử cung. Với mong muốn giúp đỡ các chị em thoát khỏi bệnh lý này an toàn và hiệu quả, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã nghiên cứu và hoàn thiện Bài thuốc u xơ – nhân xơ Quân Dân 102, có tác dụng tích cực trong thực tế chữa trị.

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ Khoa Đông y, viêm cổ tử cung là căn bệnh có tỷ lệ mắc phải ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản khá cao, ngày càng tăng lên ở phụ nữ chưa sinh con.

Dù lành tính nhưng u xơ cổ tử cung vẫn phát triển lớn lên và dễ gây các biến chứng nguy hiểm như: đau bụng nghiêm trọng, chèn ép, rong kinh, khó thụ thai, sinh non, sảy thai nếu bệnh không được chữa trị triệt để tận gốc.

Bài thuốc u xơ- nhân xơ Quân Dân 102 giải pháp KHOA HỌC xử lý u xơ TẬN GỐC

Hiện nay, nhiều bệnh nhân điều trị theo Tây y theo 2 hướng là dùng thuốc điều trị bảo tồn (chủ yếu là thuốc tránh thai) hoặc phẫu trị bóc tách nhân xơ. Tuy nhiên theo đánh giá của bác sĩ Lê Phương, các giải pháp này chỉ có thể mang lại hiệu quả nhất thời, u xơ vẫn có thể tái phát lại do căn nguyên gây bệnh không được loại trừ.

Chia sẻ cụ thể hơn bác sĩ Phương cho biết:

“Các loại thuốc nội tiết, thuốc tránh thai giúp điều chỉnh nội tiết giúp ức chế sự gia tăng kích thước khối u. Khi dừng thuốc đột ngột khối u có thể phát triển mạnh hơn. Chưa kể dùng thuốc chữa u xơ không thể ngày 1 ngày 2, các loại thuốc nội tiết dùng lâu dài rất có hại cho sức khỏe sinh sản của phụ nữ. 

Việc bóc tách khối nhân xơ không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả triệt để. Nhân xơ hình thành và phát triển thường do các yếu tố thuộc cơ địa, nhất là khí huyết, nội tiết. Vì thế sau khi phẫu thuật chị em hoàn toàn có thể bị u xơ tái phát”.

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về những sai lầm trong điều trị u xơ cổ tử cung
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về những sai lầm trong điều trị u xơ cổ tử cung

Bác sĩ Phương chia sẻ rằng, Đông y là một trong những giải pháp an toàn, lành tính hơn. Rất nhiều vị thảo dược có khả năng cải thiện nội tiết tự nhiên, điều chỉnh cơ địa, loại trừ tận gốc các căn nguyên đồng thời tiêu u.

Tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam (trực thuộc CTCP Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102) Thầy thuốc ưu tú Lê Phương cùng các cộng sự đã dành nhiều năm nghiên cứu và đã hoàn thiện bài thuốc u xơ – nhân xơ Quân Dân 10 giúp chữa u xơ cổ tử cung tận gốc.

ĐIỀU TRỊ U XƠ TỪ CĂN NGUYÊN, TÁC ĐỘNG TOÀN DIỆN

Chia sẻ cụ thể về căn nguyên gây u xơ cổ tử cung, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương cho biết:

“Theo quan niệm của Đông y, u xơ cổ tử cung xuất hiện do khí huyết ngưng trệ ở hai mạch XUNG – NHÂM (liên quan đến các bệnh phụ nữ). Muốn chữa trị hiệu quả u xơ cần điều trị từ gốc theo các nguyên tắc như nhuyễn kiên tán kết tức là làm mềm, làm tan các khối mô kết (u xơ), hành khí, hoạt huyết hóa ứ”.

Dựa theo những nguyên tắc điều trị u xơ cổ tử cung trên, các bác sĩ , thầy thuốc tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã nghiên cứu kỹ lưỡng và hoàn thiện bài thuốc u xơ – nhân Xơ Quân Dân 102.

Bài thuốc u xơ - nhân xơ Quân Dân 102 có nhiều ưu điểm nổi trội
Bài thuốc u xơ – nhân xơ Quân Dân 102 có nhiều ưu điểm nổi trội

Bài thuốc đặc trị u xơ Quân Dân 102 được hoàn thiện với hơn 20 vị thảo dược dùng trong đặc trị u xơ, nổi bật là Trinh nữ hoàng cung, tầm gửi cây khế, tu hú tím, bồ công anh, dây hạt bí, giây khem vàng… cùng nhiều thảo dược khác.

Các thảo dược được lựa chọn đồng hiệp với nhau mang đến nhiều tác dụng như:

 • Hoạt huyết hóa ứ: Các thảo dược được sử dụng trong bài thuốc điển hình là trình nữ hoàng cung, tam thất, ích mẫu, hồng hoa, nga truật, đan sâm, ngưu tất.. trong bài thuốc có tác dụng hoạt huyết, hành huyết, điều hòa khí huyết, ổn định nội tiết.
 • Giảm các triệu chứng khó chịu như đau bụng, máu đông, rong kinh do các khối u tại cổ tử cung.
 • Làm teo dần các khối u cho đến hết
 • Bổ trợ chính khí: Đa phần các thảo dược đều có tác dụng nâng cao chính khí, giúp điều hòa âm dương, tân dịch, cải thiện chức năng tạng phủ, ngăn ngừa các rối loạn, hư nhược. Nhờ đó bài thuốc giúp bệnh nhân thoát khỏi cảm giác mệt mỏi, khó chịu do khối u xơ, ngăn ngừa u xơ trở thành ác tính, di căn.

Nhờ đó bài thuốc trị u xơ cổ tử cung Quân Dân 102 xử lý tốt u xơ từ căn nguyên đến triệu chứng, mang lại hiệu quả toàn diện cho người bệnh.

ĐƯỢC NGHIÊN CỨU KỸ CÀNG

Bài thuốc u xơ – nhân xơ Quân Dân 102 là kết quả từ công trình “Nghiên cứu giải pháp điều trị các bệnh u xơ, nhân xơ bằng Y học cổ truyền”. Theo chia sẻ của Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương, bài thuốc đặc trị u xơ Quân Dân 102 được nghiên cứu trong nhiều năm, trải qua nhiều công đoạn nghiên cứu như phân tích dược tính các thảo dược tiềm năng, kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trừ diễn, thử nghiệm trên mô bệnh và cơ thể người.

Để lựa chọn được các thành phần cho bài thuốc, các thầy thuốc tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam không chỉ dựa vào kinh nghiệm từ các tài liệu Y học cổ truyền mà còn dựa vào nghiên cứu thực nghiệm, phân tích dược tính thảo dược. Sau khi nghiên cứu, các thầy thuốc đã lựa chọn được nhiều dược liệu phù hợp, điển hình như:

 • Trinh nữ hoàng cung: Cao methanol và alcaloid có khả năng ức chế quá trình phân bào, giúp làm chậm lại sự phát triển của khối u. Đặc biệt alcaloid 6,8 có tác dụng kích thích miễn dịch, giúp ức chế khối u phát triển, làm tiêu dần khối u. Chất Lycorin có tác dụng ức chế quá trình sinh trưởng của virus và khiến các tế bào u bị giảm khả năng sống sót.
 • Rễ bồ công anh: Chứa các hoạt chất polysaccharides tác động mạnh, tương tự như trong một số loại nấm rừng, giúp ngăn ngừa sự hình thành khối u.
 • Cây tú hú tím: Chứa hoạt chất saponin chống ung thư, ngăn gây đột biến tế bào, có thể giảm nguy cơ ung thư ở người bằng cách ngăn chặn tế bào ung thư phát triển
 • Đương quy: Kích thích miễn dịch, hoạt hóa tế bào lympho T và B, tăng sinh kháng thể chống lại các tế bào u xơ.

Đặc biệt, bài thuốc đã được thử nghiệm, giúp làm tiêu biến các khối u xơ cho phụ nữ trước khi ứng dụng vào điều trị tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

TỐI ƯU HÓA HIỆU QUẢ BẰNG PHÁC ĐỒ CỤ THỂ, PHÙ HỢP NHIỀU BỆNH NHÂN

Đối với điều trị u xơ cổ tử cung, một phác đồ phù hợp đóng vai trò rất quan trọng bởi vì phương hướng không chính xác sẽ bỏ lỡ thời điểm vàng điều trị. Khi u xơ phát triển lớn lên và có biến chứng nguy hiểm, việc điều trị bảo tồn không được khuyến khích.

Khi đó điều trị bằng thủ thuật có thể ảnh hưởng đến cổ tử cung, làm giảm khả năng sinh sản sau này. Chính vì vậy, các thầy thuốc tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng nhằm đưa ra phác đồ rõ ràng, phù hợp với cơ chế bệnh sinh.

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, bài thuốc đặc trị u xơ – nhân xơ Quân Dân 102 được phát triển thành phác đồ 3 giai đoạn, điều trị trong 3 tháng. Ngoài thuốc điều trị u xơ, phác đồ kết hợp thêm cao giải độc chống viêm nhằm tăng cường tác dụng chống u xơ, giải độc và loại trừ các tình trạng viêm nhiễm xảy ra khi người bệnh mắc u xơ cổ tử cung.

Phác đồ được chia làm các giai đoạn như:

Phác đồ chữa u xơ cổ tử cung tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam
Phác đồ chữa u xơ cổ tử cung tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam

Giai đoạn điều hòa khí huyết

Trong giai đoạn này, bệnh nhân sẽ tập trung điều trị phần khí huyết, phá ứ với thành phần thuốc tăng cường các vị hành huyết, phá huyết, tiêu diệt các tế bào u như: Trinh nữ hoàng cung, ích mẫu, đương quy, bạch thược, đan sâm…

Bên cạnh đó, khí huyết lưu thông sẽ giúp cải thiện nội tiết. Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự tăng sinh của các tế bào u xơ, giúp ức chế, ngăn khối u phát triển thêm.

Khí huyết lưu thông cũng sẽ giúp điều trị các triệu chứng bệnh nhất là đau bụng do u xơ, các vấn đề về kinh nguyệt, chống viêm, giải độc .

Giai đoạn thu nhỏ kích thước khối u

Trong giai đoạn này, song song với điều trị huyết khí, bài thuốc sẽ điều trị theo nguyên tắc nhuyễn kiên tán kết, tức là làm mềm khối u xơ và làm tan dần các mô u xơ.

Một số thành phần nổi bật được tăng cường trong giai đoạn này là: Đương quy, nga truật, phòng phong, xuyên khung, xuyên sơn giáp, mẫu lệ,..

Giai đoạn tiêu u, bổ chính

Sang giai đoạn này, phác đồ tiếp tục tiêu u, đồng thời tập trung theo nguyên tắc Phù chính cố bản tức là tập trung bồi dưỡng chính khí, tăng cường sức đề kháng nhằm ngăn ngừa các tà khí.

Với nguyên tắc này sức khỏe tổng thể sẽ được nâng cao, có tác dụng dự phòng ngăn ngừa nguy cơ u xơ tái phát và di căn.

Thành phần chủ đạo trong giai đoạn này gồm các thảo dược như: Đương quy, trinh nữ hoàng cung, bạch thược, xa tiền tử, ích mẫu, đan sâm…

Tùy theo căn nguyên, tình trạng sức khỏe và mục tiêu điều trị, phác đồ được điều chỉnh phù hợp với từng bệnh nhân. Chia sẻ về vấn đề này, bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Hướng điều trị u xơ cổ tử cung ở mỗi bệnh nhân thường không giống nhau. Có trường hợp bệnh nhân cần điều trị thiên về hoạt huyết hóa ứ, tiêu u, có trường hợp cần hoạt huyết bổ huyết, phá ứ tiêu u, cũng có những người cần hoạt huyết, hóa ứ, chỉ thống, đôi khi cũng cần hóa ứ, tán hàn, chỉ thống… Chính vì vậy, phác đồ thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng trong các mục tiêu điều trị để linh hoạt điều chỉnh, gia giảm, nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh”.

Đặc biệt, phác đồ thuốc được đưa ra dựa trên phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG. Với phương pháp này, ngoài những chẩn đoán, đánh giá bệnh lý theo Y học cổ truyền, bệnh nhân sẽ được kiểm tra, chẩn đoán bệnh bằng các phương pháp hiện đại như: Sinh thiết, siêu âm, nội soi…

Các kết quả chẩn đoán cận lâm sàng sẽ giúp đánh giá kích thước khối u xơ, các tổn thương thực thể và các bệnh lý phụ khoa nếu kèm theo. Từ đó phác đồ thuốc đặc trị được đưa ra sát nhất với tình trạng bệnh.

Trong quá trình điều trị các biện phương pháp Đông y có biện chứng cũng hỗ trợ tích cực trong việc theo dõi diễn tiến phát triển của khối u. Nhờ đó các thầy thuốc, bác sĩ tại Trung tâm sẽ tiên lượng chính xác, đưa ra hướng điều trị hoặc thay đổi phác đồ phù hợp diễn biến bệnh.

Bài thuốc đặc trị u xơ cổ tử cung Quân Dân qua góc nhìn chuyên gia và người bệnh

Bài thuốc đặc trị u xơ cổ tử cung Quân Dân 102 hiện nay là bài thuốc nhận được sự quan tâm lớn từ phía các chuyên gia và người bệnh. Theo đánh giá của Ths.BS Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ, Bệnh viện YHCT Trung ương:

“Bài thuốc đặc trị u xơ Quân Dân 102 là giải pháp chữa u xơ có hiệu quả thực tế tích cực. Đây là một trong số ít bài thuốc chữa u xơ nổi trội hiện nay có nghiên cứu kiểm nghiệm. Với cơ sở khoa học hiệu quả đã được kiểm chứng trước khi ứng dụng. Vì vật chị em có thể cân nhắc sử dụng bài thuốc để điều trị bệnh, nhất là khi u xơ còn nhỏ”.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định:

“Hiện nay việc điều trị u xơ vẫn là bài toán khó đối với cả Đông y và Tây y. Tuy nhiên gần đây Trung tâm phụ khoa Đông y đã đưa vào ứng dụng bài thuốc đặc trị u xơ cho hiệu quả tích cực. Đặc biệt bài thuốc này được tối ưu thành phác đồ rõ ràng với các mục tiêu rất phù hợp với nguyên tắc điều trị bệnh từ gốc của YHCT. Theo công bố từ Trung tâm, bài thuốc được nghiên cứu và đã cho thấy hiệu quả tích cực trên bệnh nhân. Đây thực sự là tin mừng đối với nhiều phụ nữ đang mắc bệnh u xơ hiện nay”.

Bên cạnh những đánh giá từ chuyên gia, bài thuốc đặc trị u xơ Quân Dân 102 cũng nhận được đánh giá tích cực từ phía những bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm.

Chị Nguyễn Thị Hằng (Chí Linh, Hải Dương) đang điều trị u xơ hơn 2 tháng tại Trung tâm chia sẻ rằng:

“Tôi bị u xơ cổ tử cung đã hơn 1 năm nay, kích thước khối u nhỏ bác sĩ bảo chưa cần mổ nhưng vì mọc ở cổ tử cung nên tôi rất lo lắng. Hai vợ chồng mới sinh được một bé và còn mong muốn sinh thêm bé nữa. Vì thế tôi rất lo lắng, cũng điều trị hai lần bằng thuốc nhưng khối u không giảm mà còn có dấu hiệu lớn hơn.

Bệnh nhân Hằng điều trị u xơ tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y tiến triển tốt (ảnh do bệnh nhân cung cấp)
Bệnh nhân Hằng điều trị u xơ tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y tiến triển tốt (ảnh do bệnh nhân cung cấp)

Hiện tại tôi đang dùng thuốc tại Trung tâm Phụ khoa Việt Nam được hơn 2 tháng. Hôm nay vừa kiểm tra lại, may mà kết quả siêu âm và nội soi đều cho thấy khối u xơ đã nhỏ đi được ⅔. Thực sự nhận kết quả mà hai vợ chồng mừng quá”.

Trao đổi thêm với chị về những cảm nhận trong quá trình dùng thuốc, chị Hằng chia sẻ:

“Lúc dùng thuốc của Trung tâm, ban đầu cũng lo lắm, sợ uống đông y lâu có tác dụng thì khối u to lên mất. Nhưng sau tháng đầu tiên tôi thấy cảm giác đau bụng dưới giảm đi, đến “ngày” máu ra không ồ ạt dạng cục như trước. Vì thế tôi cũng cảm thấy yên tâm hơn.

Sau tháng thứ 2 dùng thuốc, tình trạng buồn đi tiểu ít hơn trước. Cảm giác đau bụng dưới và đau bụng khi đến tháng đỡ đi rất là nhiều. Quan trọng là kích thước khối u giảm đi trông thấy qua phim siêu âm nên rất mừng”.

Như vậy, thông qua những góc nhìn của chuyên gia và bệnh nhân có thể thấy rằng, bài thuốc đặc trị u xơ Quân Dân 102 thực sự mang lại hiệu quả tích cực trong thực tế. Người bệnh có thể cân nhắc điều trị ngay từ sớm để đạt được kết quả tốt nhất.

CTA Tư Vấn

Bình luận

 1. Trần Khánh Linh says: Trả lời

  Tôi muốn chia sẻ đến các chị, chả là tôi bị u xơ cổ tử cung do lúc trẻ khi quan hệ lỡ mang bầu, tôi đã nạo phát 1 lần, sau đó vị sợ dính bầu tiếp nên tôi đã đi đặt vòng, trước khi lấy chồng tôi đã đi tháo vòng ra, nhưng hai vợ chồng lấy nhau 2 năm chả thấy có con, mà tôi lại hay bị rong kinh và đau bụng dưới. Vợ chồng tôi đi khắp nơi chữa bệnh nhưng chả có hi vọng gì, đang tính bỏ cuộc thì biết đến trung tâm và bài thuốc phụ khang tán qua bài viết nà https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-chua-viem-nhiem-phu-khoa/. Sau 1 tháng điều trị thôi thấy bệnh đỡ hơn nhiều. Sang tháng thứ 2 cũng giảm được 60%- tôi tự tin hơn, tập trung hơn khi làm việc. Tháng thứ 3 thì thấy các triệu chứng còn không đáng kể. Bác sĩ nói tôi nên điều trị thêm để tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng. Tôi đồng ý luôn và dùng thêm 1 tháng nữa. Hết tháng này tôi sẽ nghỉ thuốc và theo dõi xem bệnh thế nào. Tôi biết có rất nhiều chị em như tôi. Tôi viết ra đây để 1 phần giúp chị, em tìm được nơi uy tín, chọn được đúng thuốc để điều trị, đừng như tôi đi đường vòng rồi bệnh càng nặng thêm, chữa rất mất thời gian và tiền bạc. Mong rằng sẽ càng ngày càng ít người bị mắc bệnh.

  1. Lan Hương Bùi says: Trả lời

   Ui. Thương chị quá, em bị bệnh mới mấy tháng mà khó chịu lắm rồi á. May quá em biết đến trung tâm sớm, giờ uống 2 tháng đã sắp khỏi rồi á

  2. Trần Hồng Nhung says: Trả lời

   Thuốc hạn sử dụng bao lâu vậy các dì ơi, em chuẩn bị đi Nhật, muốn đem theo thuốc để điều trị, không biết có được Không?

  3. Lê Huyền says: Trả lời

   Mang theo được đấy bạn. Dùng Phụ khang tán 1 tháng là đỡ rồi. Mà đến ngày phải bay nên đặt luôn 2 tháng thuốc mang theo. Sang bên đấy còn có cái mà dùng, chứ sang đấy không biết thuốc men như nào, cũng không hiểu hết bác sĩ nói gì nên đặt luôn mang đi luôn. Thuốc bào chế sẵn rồi nên tiện lắm. Hạn sử dụng 2 năm cơ mà

 2. Linh Phạm says: Trả lời

  Bên này là trung tâm phụ khoa đông y sao thấy hình ảnh thấy máy móc máy xét nghiệm hiaajn đại thế? Thế ở đây chữa theo đông y hay tây các chị? Theo Tây y thì thôi vì mình điều trị bao nhiêu thuốc rồi chả đỡ được ấy

  1. Đỗ Thị Thanh Trúc says: Trả lời

   À, thuốc là thuốc đông y đó chị ơi. Ở đây khám theo phương pháp đông y biện chứng, kết hợp đông tây y lại với nhau ấy chị, nghĩa là sử dụng các thiết bị hiện đại để chẩn đoán bệnh chính xác rồi điều trị bằng thuốc đông y đấy ạ.

  2. Việt Hà says: Trả lời

   Khám chữa thế này thì toàn diện quá. Mình thì trước thích dùng thuốc đông y lắm, nhưng để mà nói khám phụ khoa mà mỗi bắt mạch thôi thì cũng khó chuẩn xác, giờ như này lại vẹn cả đôi đường.

 3. Thùy Dung says: Trả lời

  Thấy bảo bệnh u xơ cổ tử cung này nếu không điều trị kịp thời có thể gây ra bệnh ung thư cổ tử cung đấy, nguy hiểm phết

  1. Tuyền says: Trả lời

   Đâu chỉ có ung thư cổ tử cung đâu chị, em tìm hiểu, thì còn được biết, là bệnh u xơ cổ tử cung này còn có thể gây ra tình trang sảy thai hoặc sinh non, nếu như người mẹ bị mắc bệnh u xơ cổ tử cung trong khi đang mang bầu nữa đấy

  2. Khánh Duyên says: Trả lời

   Ui nguy hiểm thế,thế thì chế độ ăn uống phải ok chút.Bữa em thấy bác sỹ dặn là bị u xơ cổ tử cung thì nên ăn nhiều tỏi, uống sữa ít béo, sữa chua, cá và thịt giàu omega-3, và tăng cường các loại rau củ và trái cây,mấy chị nên ăn hàng ngày.

  3. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Thùy Dung,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm thông tin của Trung Tâm. Về khả năng u xơ tử cung chuyển thành ung thư hầu như rất hiếm xảy ra. Vốn dĩ các u xơ được xem là khối u lành tính nên không thể phát triển thành u ác tính. Tuy nhiên, người bệnh không nên chủ quan mà cần điều trị sớm, kịp thời để bệnh không tái phát, tránh biến chứng nguy hiểm.
   Nếu còn vấn đề gì chưa rõ, bạn có thể liên hệ Trung tâm qua hotline hoặc đến trực tiếp tại các cơ sở Trung tâm để được tư vấn bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

  4. Tuyết Nhi says: Trả lời

   Èo, mấy lần mình dùng thuốc, cả thuốc ngâm lẫn thuốc uống, cứ thấy hết triệu chứng cái là mình lại dừng, 1 thời gian sau lại bị lại, có phải do mình không kiên trì dùng thuốc không?

  5. Trần Thị Lên says: Trả lời

   Dùng thuốc mà như thế có khi bị nặng hơn ấy chứ, bạn là còn may chán nó chỉ tái phats thôi đó, thuốc nào thì thuốc, cứ điều trị đúng liệu trình của bác sĩ rồi thì muốn dừng thì dừng.

  6. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Tuyết Nhi!
   Trung Tâm đã nhận được thông tin của bạn. Với mỗi quá trình dùng thuốc bạn cần sử dụng theo đúng phác đồ của bác sĩ kê đơn để có đạt được hiệu quả tối đa của thuốc! Việc bỏ dở liệu trình, điều trị không hết sẽ khiến các vi khuẩn có hại không được tiêu diệt hoàn toàn. Kết quả, khi gặp cơ hội thuận lợi, chúng sẽ quay lại, tấn công cơ thể và khiến bệnh tái phát, bạn nhé!
   Nếu còn điều gì thắ mắc, bạn vui lòng liên hệ tới hotline hoặc đến trực tiếp tại các cơ sở Trung Tâm để được giải đáp bạn nhé!
   Cảm ơn bạn!

 4. như hoài says: Trả lời

  cho em ngoài lề tí ạ,em bị viêm âm đạo.em tìm hiểu thấy thuốc phụ khang tán dùng được cả viêm phụ khoa cho bà bầu, không biết có đúng không vậy ạ? em đang bầu bí mà bị thế này thấy khó chịu quá, nhiều khi mất ngủ cả đêm vì ngứa luôn.

  1. Huyền Trịnh says: Trả lời

   Dùng được đó em ơi, dược liệu ở đây đều được tự nuôi trồng cả, còn đạt chuẩn GACP-WHO nữa nên cực kì an toàn , ai cũng dùng được cả ấy. Bầu thì bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp cho bà bầu đấy

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn như hoài!
   Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Với bài thuốc điều trị của Trung tâm được bào chế hoàn toàn từ nguồn thảo dược sạch trong nước nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng kể cả các mẹ bầu và sau sinh.
   Để được tư vấn cụ thể trong điều trị, bạn có thể đến trực tiếp, để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số hotline của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn cụ thể về bệnh và phác đồ điều trị cho bạn.
   Cảm ơn bạn!

  3. Trần Lan Anh says: Trả lời

   Các chị cứ yên tâm dùng thuốc này đi, em bầu 5 tháng mà dùng ngon lành đây, không ảnh hưởng gì hết trơn, xong còn đẻ thường luôn. Giờ sinh con được 2 tháng mà em vẫn vừa dùng thuốc ở đây cho sạch, vừa cho con bú bình thường, mà 2 mẹ con vẫn khỏe mạnh đây.

  4. Mai Phương says: Trả lời

   Đúng r ak,mình điều trị thuốc Phụ khang tán hơn hai tháng nè. Mình bị liền là tới đây khám liền á. nên khỏi nhanh á. Rút kinh nghiệm cho chị em là bị liền là chữa liền đi, để lâu lại đêm dài lắm mộng

  5. Nhung Lee says: Trả lời

   Thời gian làm việc của trung tâm phụ khoa đông y như thế nào vậy? Tôi muốn sắp xếp đến khám , nếu khám cả cuối tuần thì tốt quá.

  6. Nguyễn Như says: Trả lời

   Trung tâm có làm cuối tuần mà cô ơi, làm từ thứ 2 đến chủ nhật luôn á. Còn giờ thì làm giờ hành chính, từ 8h sáng đến 17h30 chiều này, còn muốn khám buổi tối thì đặt lịch hẹn với bác sĩ trước là được

  7. Trinh's Trinh's says: Trả lời

   Nếu cô mà đi khám thì nhớ đặt lịch khám trước cô nhá. Chứ cuối tuần ở đây đông lắm luôn, cháu đi khám lần đầu không biết nên cũng chờ mất 1 lúc còn đặt lịch thì được ưu tiên đấy ạ. Cô cứ vào đây điền thông tin là được nè, đơn giản mà đi khám lại nhanh https://www.trungtamphukhoadongy.com/dat-lich-kham/

 5. Ngọc Tú says: Trả lời

  Tôi hay ra dịch và hay bị ngứa. Bệnh này làm khó có con được đúng không? Hoạt động hết công suất mà mãi không đậu thai.Tôi nghi mình bị u xơ tử cung quá.

  1. Thu Thủy says: Trả lời

   Gia đình bạn trước giờ có kế hoạch không thế,bệnh này thường xẩy ra do sử dụng nhiều thuốc tránh thai đó,mà đã bị u xơ tử cung rồi mà còn “hoạt động hết công suất” thì sao mà khỏi được=)) Nên đi khám và chữa trị đi, chứ để lâu gây vô sinh thì khổ

  2. Lê Thu says: Trả lời

   Chị đi khám ở chỗ trung tâm này nè có bài thuốc chữa u xơ hay lắm,em uoossng thuốc ở đây mới hơn 1 tháng mà đã đỡ đâu bụng rồi,không hay ra dịch và không còn ngứa nữa,em đang uống tháng thuốc thứ 2 đây,mong là chữa dứt bệnh và không bị tái phát.

  3. Liên Liên says: Trả lời

   Về vấn đề bị tái phát thì bạn không phải quá lo lắng đâu, em gái mình từng bị u xơ tử cung, sau liệu trình 3 tháng thuốc thì nó khỏe hẳn ra, em gái mình ngừng thuốc 2 tháng thì sau đó đậu thai luôn ấy. Cả nhà mừng cho nó lắm luôn, mong mãi mới có đk con.

 6. Ánh Minh says: Trả lời

  Tôi nghe nói phụ khàn tán có thể chữa được viêm âm đạo,Tôi bị nấm âm đạo cũng được hơn 2 tuần nay, có đang chữa thuốc ở viện tỉnh nhưng thấy tình trạng không cải thiện lắm, không biết giờ chuyển sang dùng thuốc đông y có được không?

  1. Ngân Thùy Linh says: Trả lời

   Đang dùng tây y mà chuyển sang dùng đông thì cẩn thận không 2 thuốc đấu nhau lại bệnh nặng hơn đấy. Dừng thuốc 1 thời gian rồi chuyển bạn ạ.

  2. Y Na says: Trả lời

   Hay là chị dùng thử lá trà xanh nấu nấu rồi xông rửa thử xem, em thấy nhiều người thử cách này cải thiện lắm ấy ạ. Nguyên liệu cũng rẻ không phải thuốc thang làm gì cho đắt đỏ ra.

  3. Khả Vy says: Trả lời

   Mấy cách này chỉ dùng cho tình trạng nhẹ nhẹ thôi em ơi. Chị dùng rồi mà không ăn thua ấy. chưa kể chị Minh dùng cả thuốc kia rồi còn chưa cải thiện kia kìa . Như này chỉ có thuốc đặc trị thôi em.

  4. Thùy Nhung says: Trả lời

   Không cần phải ngưng một thời gia các kiểu đâu ạ, hồi đợt em chuyển qua thuốc này em cũng bỏ ngang thuốc tây giữa chừng chuyển sang đông y uống cho nó lành, mà để chắc chắn hơn chị nên đến trung tâm khám để bác sĩ tư vấn kĩ hơn nhá.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

[Chuyên Gia Tư Vấn Miễn Phí] Nữ Giới Bị Viêm Phụ Khoa Có Thai Được Không?